Tử vi ngày 16/6/2021 của 12 cung hoàng đạo: Bảo Bình chân thành

Bảo Bình được đánh giá là một người rất ấm áp, chân thành và đáng tin cậy, mọi người xung quanh sẽ được cảm thấy rất an toàn khi ở bên bạn.

1. Bạch Dương (25/3 – 19/4)

Tử vi ngày 16/6/2021 của 12 cung hoàng đạo nói rằng Bạch Dương hôm nay sẽ có thể làm những việc mà bạn chưa từng dám làm bao giờ. Bạn hãy nên tận dụng mọi thời gian rảnh rỗi của bản thân để làm việc gì đó ý nghĩa hơn.

Video đang HOT

Tài chính của bạn có phần rủng rỉnh, điều đó cũng dễ hiểu vì cũng nhờ vào sự chăm chỉ và cố gắng của bạn mà có được. Có thể người ngoài cho rằng bạn đang rất may mắn, thế nhưng hơn ai hết bạn biết mình rất xứng đáng có được những điều đó.

Về vấn đề về sức khỏe , trong mùa hè nóng bức như thế này, thì bạn nên ưu tiên sử dụng những cốc trà xanh để có thể làm dịu cơn khát, hơn thế nữa thành phần trong tách trà xanh sẽ giúp bạn chống oxy hóa cao và giảm tỷ lệ mắc ung thư.

Con số may mắn: 37, 75

2. Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Kim Ngưu hôm nay sẽ thể hiện được sự điềm tĩnh vốn có, từ đó có thể hạn chế được những lời nói khiêu khích từ bên ngoài, đồng thời khiến cho bạn thoải mái và có thời gian dành cho bản thân.

Lời khuyên cho bạn đừng vì công việc quá bận rộn mà bỏ bữa sáng vì bữa sáng rất quan trọng và nó ảnh hưởng trực tiếp tới sức khỏe của bạn.

Tử vi ngày 16/6/2021 của 12 cung hoàng đạo: Bảo Bình chân thành - Hình 1

Về mặt tài lộc, hơn ai hết bạn cần hiểu ra rằng không cái gì trên đời này đều là sự công bằng tuyệt đối cả. Nếu như bạn muốn có được nhiều hơn thì đồng nghĩa với việc bạn sẽ phải cống hiến nhiều hơn nữa để đạt được thành công và mục tiêu đã đề ra.

Con số may mắn: 48, 86

3. Song Tử (21/5 – 21/6)

Song Tử hôm nay có sự nhạy bén, có thể đánh giá vấn đề một cách chuẩn xác nhất. Hiện tại có lẽ bạn đang muốn thực hiện điều gì đó trong hôm nay. Việc bạn đầu tư đang rất có giá trị, nhưng Song Tử cũng cần nên biết chuyện gì nên hay không nên làm trong thời gian này.

Về phương diện sức khỏe, có lẽ bạn đang cảm thấy cố gắng duy trì sức khỏe bằng cách uống các loại thuốc, nhưng nó cũng chỉ là một phần khi mà bạn không chịu vận động gì cả. Lời khuyên cho bạn ngay từ bây giờ hãy thay đổi lối sống lành mạnh, tập thể dục nhiều hơn.

Trong vấn đề tài chính hiện tại lúc này của bạn có vẻ rất khó khăn, những người cho bạn vay tiền trong lúc gian nan, khổ cực mới là những người thực sự quan tâm, đối xử tốt với bạn. Vì vậy dù nợ ai ít hay nhiều bạn cũng phải lưu ý trả tiền cho họ.

Con số may mắn: 26, 90

4. Cự Giải (22/6 – 22/7)

Cự Giải có những người bạn tốt, họ cư xử chân thành và tốt bụng thật lòng với bạn. Trong vấn đề về công việc, những việc bạn muốn thì chắc chắn sẽ làm được. Tuy nhiên, cũng cần xem xét tình hình thực tế để có thể giảm thời gian xuống nhất có thể.

Trong chuyện tình cảm, đừng để quá khứ ảnh hưởng tới cuộc sống của bạn. Có thể nhớ lại một chút nhưng sau đó hãy gói ghém lại để sang một bên để tiếp tục cuộc sống của mình.

Về chuyện sức khỏe, nên chú ý những cảnh báo của cơ thể, duy trì ăn uống điều độ và tập thể dục thể thao thường xuyên hơn.

Con số may mắn: 12, 92

5. Sư Tử (23/7 – 22/8)

Sư Tử hôm nay có thái độ không được ôn hòa với người khác. Ngoài ra bạn còn làm ảnh hưởng tới sự tập trung của họ. Có vẻ như công việc của bạn đang đi vào quỹ đạo hơn và cho phép bạn nghỉ ngơi nhiều hơn. Thế nhưng nếu có thể hãy hỗ trợ và giúp đỡ ai đó đang trong hoàn cảnh khó khăn.

Về vấn đề tài chính, cần lên kế hoạch tiết kiệm để lo cho tương lai. Bạn sẽ không đủ khả năng để xoay sở với những chuyện không hay xảy đến.

Tử vi ngày 16/6/2021 của 12 cung hoàng đạo: Bảo Bình chân thành - Hình 2

Tình trạng sức khỏe hiện tại của bạn không mấy khỏe mạnh cho lắm. Giấc ngủ sâu và đủ giấc sẽ là liều thuốc tốt nhất với bạn bây giờ.

Con số may mắn: 48, 97

6. Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Xử Nữ đang đấu tranh tâm lý để nói ra những điều còn đang giấu kín, chưa thể bày tỏ được. Lời khuyên cho bạn đừng chần chừ hay ngại ngùng khi thay đổi hay làm mới cuộc sống của bản thân. Điều đó sẽ khiến cho mọi thứ xung quanh bạn trở nên thú vị và mới mẻ hơn rất là nhiều.

Trong phương diện tình cảm, có lẽ bạn phần nào đang trở nên độc đoán và áp đặt ý kiến của bản thân cho đối phương rồi đấy. Bạn hãy thoải mái và sẻ chia thấu hiểu hơn nữa thì chắc chắn hạnh phúc sẽ bền lâu.

Về tình hình tài chính, có lẽ bạn nên tách biệt chuyện tiền nong với mối quan hệ, có như vầy thì mới tránh cho vay tiền và ảnh hưởng đến các món nợ xấu, bạn không biết bao lâu mới lấy lại được.

Con số may mắn: 97, 96

7. Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Thiên Bình hôm nay có vẻ như rằng đang tưởng tượng ra điều phi thực tế khác xa so với hiện tại. Chính nó sẽ dẫn tới những thất vọng lớn về những điều bạn mong muốn đó. Trong công việc, có lẽ bạn phải nhận ra rằng thói quen xấu cần phải bỏ đi, tránh ảnh hưởng tới kết quả của cả tập thể. Hãy nên kiểm soát bản thân mình thì cuộc sống thì sẽ tốt hơn rất nhiều.

Về phương diện sức khỏe, bạn nên sử dụng các thực phẩm rau xanh hơn nữa,để bổ sung vitamin trong thời gian nóng nắng như này. Và hơn thế nữa là các sản phẩm bổ sung canxi cho não như đậu nành, đậu phụ…

Tình hình tài chính của bạn có dấu hiệu tạm ổn, thế nhưng bạn có vẻ như đang quá an toàn, không có cho mình những mục tiêu mới lớn hơn tạo thành động lực giúp bạn cố gắng và phấn đấu hơn nữa.

Con số may mắn: 20, 75

8. Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

Bọ Cạp có những lối suy nghĩ thông minh, chín chắn. Điểm khác biệt lớn nhất của bạn với mọi người chính ở sự suy nghĩ, đừng tự suy diễn và tự hại bản thân. Con người luôn đặt ra cho bản thân những giới hạn riêng do sự kiểm soát về ý thức, chứ không phải là về năng lực của bản thân.

Về phương diện tình cảm, bạn hãy hiểu cho hoàn cảnh mà đối phương phải trải qua, đó chính là phương án hay lựa chọn duy nhất mà họ phải làm. Bạn nên chú ý và quan tâm hơn tới cảm xúc của đối phương và thể hiện sự quan tâm, sẻ chia thì chắc chắn hạnh phúc sẽ dài lâu.

Tử vi ngày 16/6/2021 của 12 cung hoàng đạo: Bảo Bình chân thành - Hình 3

Trong vấn đề sức khỏe, có vẻ như việc bạn tập thể dục là rất cần thiết và đừng vì muốn giảm cân nhanh mà quá lao lực. Các động tác nhẹ nhàng cũng có thể đủ cho bạn đổ mồ hôi và tăng thể lực.

Con số may mắn: 36, 87

9. Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Nhân Mã ngày hôm nay sẽ thêm phần thuận lợi, Đặc biệt là đối với những bạn đang làm việc liên quan tới ngành sân khấu và điện ảnh. Bạn nên sử dụng tốt những lợi thế của bản thân vào ngày hôm nay cơ hội sẽ mỉm cười với bạn. Cùng với đó hãy thể hiện sự vui vẻ và hòa đồng thì mọi chuyện sẽ càng suôn sẻ hơn.

Về phương diện tài chính ngày hôm nay của bạn đang có những tín hiệu rất là tốt dù cho nó không thực sự là đáng kể cho lắm nhưng đủ để làm bạn yên tâm hơn trong thời điểm dịch bệnh khó khăn hiện tại. Lời khuyên cho bạn không nên dính vào những trò đỏ đen.

Con số may mắn: 27, 97

10. Ma Kết (22/12 – 19/1)

Ma Kết đặc biệt có thể có khả năng xử lý mọi rắc rối thật tài tình và dễ dàng nhất. Nhờ vào việc đó mà bạn được sếp đánh giá năng lực rất cao. Bạn nên biết rằng mọi người xung quanh sẽ đều xứng đáng nhận được hạnh phúc, và không ai muốn mình bị chỉ trích và chê bai. Nếu bạn muốn công việc của mình thuận lợi hơn thì phải luôn tương trợ và giúp đỡ đồng nghiệp.

Về phương diện tình cảm, có vẻ như là bạn và người ấy hôm nay nên dành nhiều thời gian quan tâm và thấu hiểu nhau hơn nữa, để cảm nhận sự đồng điệu trong tâm hồn. Có như thế mới càng gia tăng sự gắn kết được.

Tình hình tài chính hôm nay của bạn sẽ không có quá nhiều biến động. Hãy chi tiêu thật hợp lý với những đồng tiền mồ hôi nước mắt mà bạn đã kiếm ra.

Con số may mắn: 12, 16

11. Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bảo Bình được đánh giá là một người rất ấm áp, chân thành và đáng tin cậy, mọi người xung quanh sẽ được cảm thấy rất an toàn khi ở bên bạn. Khi bạn cảm thấy khó tập trung trong công việc thì hãy chỉ ưu tiên làm vài việc trong một ngày. Ngoài ra, bạn cũng hãy hạn chế việc chỉ ngồi xem mạng xã hội như thế sẽ rất lãng phí thời gian đó.

Tử vi ngày 16/6/2021 của 12 cung hoàng đạo: Bảo Bình chân thành - Hình 4

Về mặt sức khỏe, dường như bạn rất ghét ăn tỏi nhưng thi thoảng hãy sử dụng một chút, để tăng cường khả năng miễn dịch của cơ thể, hơn nữa chất trong tỏi còn có thể ức chế sự phát triển của tế bào ung thư.

Về phương diện tình cảm, mọi người ai cũng đều mong có được tình yêu như ý, thế nhưng cũng đừng vì thế mà đừng đứng núi này trông núi nọ hay so bì. Nếu đã không yêu họ bạn nên tìm cách từ chối.

Con số may mắn: 35, 78

12. Song Ngư (19/2 – 20/3)

Song Ngư hôm nay không nên quá đề cao quan điểm cá nhân và không chịu nghe người khác, điều đó sẽ khiến cho bạn gây ra bất động và mất đi người bạn yêu mến nhất. Công việc tương lai của bạn sẽ còn có rất nhiều thử thách, hãy cố gắng và tiếp tục phấn đấu bạn sẽ thành công.

Trong vấn đề tình cảm, có thể thấy rằng hôm nay mang tới cho bạn những dấu hiệu tích cực cho những ai còn đang độc thân và mở ra con đường mới cho những ai đã từng đã bị tổn thương về mặt tình cảm.

Về mặt sức khỏe hôm nay của bạn không được tốt cho lắm. Đừng để cho sự lo lắng và sợ hãi, làm cho bạn luôn suy nghĩ đến những ảnh hưởng tiêu cực về mặt sức khỏe, như vậy mọi chuyện sẽ càng khó khăn hơn.

Con số may mắn: 58, 98

* Thông tin mang tính chiêm nghiệm, tham khảo

Tử vi tuần mới 14/6 - 20/6 của 12 cung hoàng đạo: Sư Tử nên lắng nghe

Sư Tử cần chú ý trò chuyện và trao đổi với mọi người xung quanh, không nên cứ khăng khăng làm theo ý muốn của mình. Sự cứng đầu của bạn sẽ chỉ khiến cho công việc thêm phần khó giải quyết hơn...

1. Bạch Dương (25/3 - 19/4)

Bạch Dương cần nhìn thẳng vào thực tế trước mắt, đừng có mãi đuổi theo những suy nghĩ viển vông. Đặc biệt trong những lúc cần lập mục tiêu và kế hoạch, bạn phải ý thức được mình đang đứng ở đâu.

Trong chuyện tình cảm, những bạn đang độc thân có thái độ nghiêm túc khi giữ quan hệ với những người theo đuổi mình. Tình cảm giữa bạn và đối phương có cơ hội tiến lên một tầm cao mới. Nếu đã tìm được nửa kia, hai người cần dành thời gian để giải quyết những vấn đề còn tồn tại trong thực tế.

Tình hình công việc của Bạch Dương khá ổn định, bạn thể hiện được sự năng nổ nhiệt tình của mình và luôn sẵn lòng giúp đỡ mọi người. Thậm chí, bạn còn được sếp công nhận và điều này mang lại sự động viên không nhỏ cho bản mệnh. Những ai đang xin việc trong các buổi phỏng vấn nên thể hiện rõ điểm mạnh và sẵn sàng chia sẻ các ý tưởng của mình thật tốt.

Tình hình tài chính tuần này không có nhiều thay đổi cho lắm. Khi mà các khoản đầu tư của bạn vẫn thu được lợi nhuận đều đều. Bên cạnh đó, bạn có thể học hỏi kinh nghiệm của người khác trong quản lý tài chính để xử lý một số vấn đề mà trước đây bạn cảm thấy khó khăn.

2. Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Kim Ngưu cần giữ bình tĩnh khi tìm cách giải quyết mọi vấn đề xảy ra trong tuần này. Đừng để những cơn nóng giận chi phối hành động của mình, khiến mình phải hối tiếc về sau. Trước khi đưa ra quyết định, bạn cũng cần suy nghĩ kĩ càng.

Về phương diện tình cảm, những bạn còn đang độc thân chưa tìm được nửa kia cho mình thì khó có thể tìm được một người ưng ý trong khi vẫn đắm chìm trong những cảm xúc tiếc nuối về cuộc tình đã qua. Dù có người chủ động tiếp cận, bạn cũng vờ như không trông thấy. Nếu đã tìm được nửa kia, hai bạn không trò chuyện hay trao đổi với nhau quá nhiều trong tuần này.

Tử vi tuần mới 14/6 - 20/6 của 12 cung hoàng đạo: Sư Tử nên lắng nghe - Hình 1

Trong công việc, bạn có thể thay đổi một vài quan điểm cố hữu của mình, nhờ vậy mà công việc đạt được những bước đột phá mới đáng mừng. Hãy tiếp tục cố gắng hết sức của bản thân thì chắc rằng bạn sẽ gặt hái được nhiều thành công cho bản thân mình trong thời gian sắp tới.

Tình hình tài chính của Kim Ngưu tuần này được đánh giá là khá thuận lợi và có xu hướng cải thiện hơn tuần vừa rồi. Bạn có thể nhận được một khoản tiền kha khá thông qua những mối đầu tư từ trước đó. Đây là bàn đạp để bạn có thể tiến xa hơn trên con đường làm ăn.

3. Song Tử (21/5 - 21/6)

Song Tử sẽ gặp được rất nhiều điều may mắn và suôn sẻ. Vì vậy, bạn hãy thỏa sức mình mà tận hưởng cuộc sống, bởi không phải khi nào bạn cũng có thể được sống trong những ngày tháng như thế này.

Trong phương diện tình cảm, Song Tử đang còn độc thân hãy nhiệt tình tham gia các buổi gặp gỡ do bạn bè hoặc người thân giới thiệu, bởi biết đâu đấy bạn sẽ tìm được người phù hợp với lý tưởng của mình? Còn nếu đã có nửa kia rồi thì chuyện tình cảm của hai bạn đang tiến triển theo chiều hướng tích cực. Cả gia đình và bạn bè đều ủng hộ hai người.

Trong công việc tuần tới, Song Tử có thể xử lý tình huống khá tốt, bạn biết đơn giản hóa vấn đề và khi chỉ ra sai sót của người khác bạn khá từ tốn và không làm họ cảm thấy xấu hổ. Có một số khiến bạn phải thay đổi thái độ và cách tư duy khi bạn nhận ra một số điều mà bản thân trước đây chưa từng nghĩ tới.

Tình hình tài chính của Song Tử khá tốt, bạn khá may mắn và có thể thu lợi từ khoản đầu tư cũ, tuy nhiên, đừng vội vàng với những cơ hội mới vì có những cái bẫy "to đùng" trước mắt.

4. Cự Giải (22/6 - 22/7)

Cự Giải cần chú ý đến hiệu suất làm việc của mình, bạn hãy giải quyết những công việc quan trọng trước, đừng cố gắng kéo dài thời gian, đợi đến khi "nước đến chân mới nhảy" sẽ không kịp.

Những bạn còn độc thân có vẻ đang đặt ra những yêu cầu khá cao cho nửa kia tương lai của mình, vì vậy mà chưa có ai lọt được vào mắt xanh của bạn. Nếu đã tìm được nửa kia, hai bạn dần dần thấu hiểu nhau hơn, những cuộc nói chuyện, trao đổi cứ kéo dài như chẳng muốn chấm dứt.

Có một số khó khăn trong công việc đòi hỏi Cự Giải phải chuẩn bị cả tinh thần lẫn kế hoạch tốt từ đấu tuần. Nếu có việc gì cũng phải làm hết sức, cố gắng hết mình, bạn sẽ không bị phụ công đâu. Một số người đang đi tìm việc nhận thấy bản thân chưa cố gắng đủ nên chưa có được điều mà bạn ưng ý hay thích thú.

Bạn có thể gặp phải một vài vấn đề về tài chính trong tuần này. Hãy cẩn thận với các mối vay mượn, cho dù người đó có thân thiết với bạn hay không.

5. Sư Tử (23/7 - 22/8)

Sư Tử cần chú ý trò chuyện và trao đổi với mọi người xung quanh, không nên cứ khăng khăng làm theo ý muốn của mình. Sự cứng đầu của bạn sẽ chỉ khiến cho công việc thêm phần khó giải quyết hơn.

Về phương diện tình cảm, những bạn còn độc thân có thể có những hành động sai như thể hiện sự kiêu ngạo hoặc cái tôi quá cao khiến đối phương không thực sự hài lòng. Thái độ này hoàn toàn không phù hợp cho những cuộc gặp gỡ, tìm hiểu, vì thế bạn nên học cách để kín đáo, khéo léo hơn.

Tử vi tuần mới 14/6 - 20/6 của 12 cung hoàng đạo: Sư Tử nên lắng nghe - Hình 2

Tuần này, vấn đề công việc tuần này của Sư Tử khá suôn sẻ khi mọi thứ đi theo kế hoạch mà bạn đã định ra. Không những thế, có người còn được đồng nghiệp nhiệt tình ủng hộ, hỗ trợ.

Tình hình tài chính không đáng lo nhưng Sư Tử nên để ý tới sự biến động tài khoản của mình để thấy nguồn thu bao lâu nay không tăng lên, việc này cũng là báo động để bạn thay đổi kế hoạch kiếm tiền của mình.

6. Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Xử Nữ có thể nhận được sự giúp đỡ đến từ nhiều người xung quanh mình trong tuần này. Hãy bày tỏ sự cảm kích với mọi người, như vậy cũng góp phần cải thiện mối quan hệ xã giao.

Vận trình tình cảm của Xử Nữ khởi sắc trong tuần này, bạn có vẻ khá do dự khi đối diện với những đối tượng có ý định theo đuổi mình. Dường như bạn vẫn còn chưa sẵn sàng để bước vào một mối quan hệ tình cảm mới. Nếu đã tìm được nửa kia, đôi bên có vẻ khá lạnh nhạt với nhau. Nếu vẫn còn muốn níu giữ người ấy, bạn cần phải tỏ thái độ chủ động hơn.

Trong vấn đề công việc, bạn có thể được phân công những nhiệm vụ mới. Dù mới bắt tay vào làm việc, bạn có thể sẽ vướng phải khó khăn, song dần dần, bạn sẽ làm quen được.

Tuần này, bạn có thể dành sự tập trung cho những mối đầu tư có tính an toàn cao. Có thể tương lai, bạn sẽ thu được một khoản lợi nhuận bất ngờ.

7. Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Thiên Bình hãy nghiêm túc giải quyết những công việc nằm trong bổn phận của mình, không thể chỉ dựa vào tài ăn nói để xử lý mọi việc được. Nếu cơ hội xuất hiện trước mắt, bạn cũng hãy nhớ nắm bắt.

Nếu đang có lòng thương mến người này, hãy dũng cảm bày tỏ tình cảm với người ấy, đừng để đến khi người ấy chấp nhận đến với người khác rồi mới hối hận. Nếu đã tìm được người ấy, đôi bên ngày càng hiểu sâu sắc về nhau hơn. Hai người dường như có tâm hồn đồng điệu.

Các bạn học sinh có vẻ khá lơ là việc học trong tuần này, vì thế mà thành tích học tập cũng chẳng thể nào được như ý muốn. Bạn cần thay đổi thái độ hiện giờ ngay. Nếu đã đi làm, bạn có thể triển khai một số nhiệm vụ mới trong tuần này. Hãy nhân cơ hội này để phát huy sở trường và phát hiện tiềm năng của mình.

Tuần này, có thể một ai đó bạn quen biết sẽ có ý định vay tiền bạn. Tùy vào đối tượng hoặc số tiền mà bạn hãy đưa ra quyết định phù hợp.

8. Bọ Cạp (23/10 - 21/11)

Bọ Cạp cần phải làm việc và nghỉ ngơi có kế hoạch trong tuần này, nếu không, bạn khó có thể hoàn thành hết nhiệm vụ được giao trong đúng khoảng thời gian cho phép.

Nếu bạn độc thân thì xin chúc mừng, vận đào hoa của bạn đã đến. Trong tuần này, bạn có thể nhận được sự quan tâm, chăm sóc đến từ bạn bè hoặc đồng nghiệp. Nếu đã tìm được nửa kia, hai người bắt đầu trao đổi những vấn đề nghiêm túc và thực tế hơn. Có lẽ cả hai đã sẵn sàng để có một bước tiến xa hơn trong mối quan hệ này.

Tử vi tuần mới 14/6 - 20/6 của 12 cung hoàng đạo: Sư Tử nên lắng nghe - Hình 3

Bạn tập trung hơn trong công việc, nhờ vậy mà hiệu suất làm việc được nâng cao hơn hẳn, thành tích đạt được chắc hẳn cũng sẽ rất đáng chờ mong.

Bạn thay đổi một vài quan niệm đã cũ của mình trong chuyện làm ăn, kinh doanh, do đó tiền vào túi cũng nhiều hơn hẳn.

9. Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Nhân Mã hãy xác định cho mình một mục tiêu rõ ràng hơn trong tuần mới này, có như vậy thì bạn mới có chí hướng mà phấn đấu, giúp mọi việc phát triển theo hướng lạc quan, tích cực hơn.

Những bạn còn lẻ bóng dần nhận ra điểm cuốn hút của riêng mình, nhờ vậy mà bạn cảm thấy tự tin thể hiện cá tính hơn nhiều. Chắc hẳn sẽ có một vài người bị bạn thu hút đấy. Nếu đã tìm được nửa kia, người ấy luôn quan tâm và cổ vũ bạn mỗi khi bạn đứng trước một quyết định quan trọng.

Trong tuần này có thể thấy công việc của bạn sẽ gặp được rất nhiều điều may mắn và thuận lợi. Dường như những việc bạn làm tuần này sẽ đều khá là nhẹ nhàng và thoải mái. Bạn hoàn thành tốt và gặt hái được kết quả cao ở những công việc được giao.

Tuần này, bạn cần hạn chế thói quen mua sắm bạt mạng của mình, nếu không thì dù tiền bạc có nhiều đến mấy, bạn cũng nhanh chóng cháy túi.

10. Ma Kết (22/12 - 19/1)

Ma Kết sẽ phải đứng trước rất nhiều sự lựa chọn trong tuần này. Hãy vững tâm và tin tưởng vào chính bản thân mình, tin rằng bạn sẽ biết được lựa chọn như thế nào là tốt nhất với mình.

Nếu còn độc thân, có thể bạn sẽ đem lòng thầm mến một người nào đó. Hãy tự tin hơn và tìm cách kéo gần khoảng cách giữa hai người nhé. Nếu đã có đôi có cặp, bạn và người ấy có thể đang hiểu lầm nhau trên một vấn đề nào đó, đôi bên dễ rơi vào cảnh chiến tranh lạnh.

Công việc của Ma Kết tuần này khá ổn, dù có lúc bạn gặp sai sót nhưng chỉ cần tập trung một chút là có thể sắp xếp mọi thứ đâu ra đấy. Nhìn chung, không có việc gì đáng để lo lắng, hoang mang quá mức. Một số người tìm việc thời điểm này sẽ được người thân giới thiệu thêm chỗ để bạn tham khảo. Tuy nhiên, nên chủ động hơn là ngồi chờ cơ hội tới.

Tuần tới, tình hình tài chính của bản mệnh khởi sắc, có nhiều may mắn đón chờ, có dấu hiệu gia tăng tải sản hoặc bạn sẽ có thể nhận được quà tặng từ bạn bè.

11. Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Bảo Bình có thể nhân thời gian rảnh rỗi trong tuần này để học thêm những điều mới mẻ, giúp cuộc sống trở nên phong phú, muôn màu muôn vẻ hơn.

Vận trình tình cảm của Bảo Bình sẽ được cải thiện, trở nên tốt hơn vào tuần tới. Những ai độc thân sẽ bắt đầu chú ý đến những người xung quanh và dần mở ra một thế giới mới nhiều tin yêu và hy vọng hơn, đó là khởi động tốt đẹp và phù hợp cho bạn lúc này.

Tử vi tuần mới 14/6 - 20/6 của 12 cung hoàng đạo: Sư Tử nên lắng nghe - Hình 4

Công việc của Bảo Bình tuần này khá tốt, tuy nhiên, bạn nên tìm cách dung hòa ý kiến mọi người, nhất là khi bạn có những bất đồng với đồng nghiệp, thậm chí bạn và người ấy không thể thống nhất trong một số nhiệm vụ. Những Bảo Bình đang đi tìm việc có thể sẽ gặp một số khó khăn trong các cuộc phỏng vấn, đòi hỏi bạn phải điều chỉnh cách trả lời của mình trong thời gian tới.

Tình hình tài chính của bản mệnh khá tốt, bạn kiểm soát được chi tiêu nên không có gì đáng lo trong thời gian này. Tuy nhiên, để gia tăng thu nhập vẫn là vấn đề mà bạn gặp khó khăn.

12. Song Ngư (19/2 - 20/3)

Song Ngư cần phải chú ý đến cách biểu đạt của mình, chớ nên dùng những từ ngữ quá nặng nề để chỉ trích người khác. Khi muốn nêu ý kiến cá nhân, bạn cũng nên tự tin và dõng dạc phát biểu.

Các bạn độc thân không mấy nhiệt tình hăng hái trong việc kết giao bè bạn. Bạn chưa có ý định bước chân vào một mối tình mới cho lắm. Nếu đã tìm được người bầu bạn, bạn và người ấy nên trò chuyện thẳng thắn hơn với nhau, không nên giấu mọi chuyện trong lòng.

Tình hình công việc của Song Ngư tuần này khá tốt, bạn có thể tự tin vào khả năng của mình, kiểm soát được tiến độ của dự án mà bạn đang có trong tay. Nhìn chung mọi việc đều trong khả năng nên bạn không phải lo lắng nhiều. Song Ngư trong tìm kiếm việc làm cần chú ý đến cơ hội việc làm trong một số ngành mới nổi.

Tình hình tài chính của bạn thời điểm này tốt hơn so với mọi người rất nhiều, thậm chí một số người đủ nhanh nhẹn có thể có lợi từ việc đầu cơ.

* Thông tin mang tính chiêm nghiệm, tham khảo.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Cuộc đại chiến giữa khỉ và rắn hổ mang01:01Nam sinh nói tục quên tắt mic bị thầy đuổi khỏi lớp học online01:05Cười xỉu với biểu cảm của bé gái khi lấy mẫu xét nghiệm Covid-19 00:30Khách hàng cầm búa gõ vỡ kính cường lực khi kiểm tra 00:46Con gà bị chàng trai thôi miên nằm bất động trong vòng tròn 01:35Con trai ngơ ngác khi Đức Thịnh họp phụ huynh bằng tiếng Anh 03:23Ông bố bỉm sữa 'não cá vàng' tìm cây chổi đang cầm trên tay 01:20Cha rơi nước mắt vì không thể mua điện thoại cho con học online 02:42Tuyệt chiêu dạy con của nghệ sĩ Xuân Bắc 01:19Người đàn ông bị 'mụ phù thủy' lấy mất cây chổi khi quét nhà 00:59Tuyệt chiêu trị con gái nghiện điện thoại 01:25Cô gái quật ngã nữ tài xế Mercedes vì bị bóp còi khi sang đường 01:06Cô gái bị nhóm bạn troll khi chơi trò 'bịt 1 mắt chọc que vào chai' 00:42Chàng trai khiêu vũ với 'ma nữ' trong đêm 00:38150 con cá voi lưng gù được phát hiện ở vùng biển Australia 00:53Cách Kuwait xử lý 'nghĩa địa' lốp xe lớn nhất thế giới 01:14Người dân lôi bình gas đang bốc cháy ra khỏi căn hộ ở Trung Quốc 00:38Bé gái ấm ức vì cô dạy chữ 'Nờ' nhưng ông ngoại lại nói là 'En Nờ' 00:34Bị mèo bắt nạt ngày nhỏ, gà trống báo thù sau một năm 00:30Cô gái hú hồn khi bị chuột bò vào trong váy 00:31

Tiêu điểm

6 nét tướng phụ nữ vượng phu ích tử, đàn ông gặp là cưới
20:27:10 18/09/2021
Nhà có 3 thứ này dương khí tăng cao, càng ở càng giàu
21:59:47 18/09/2021
Hết tháng ngâu sụt sùi, 4 con giáp hớn hở đón vận may, sự nghiệp suôn sẻ, tình duyên ngọt ngào
20:27:59 18/09/2021
Tử vi thứ Hai ngày 20/9/2021 của 12 con giáp: Thìn - Ngọ may tiền tài thăng hạng, rực sáng công danh, Tỵ vướng họa tiểu nhân, Dần cẩn thận vạ miệng
06:59:22 19/09/2021
3 nốt ruồi ở vị trí hiểm hóc nhưng mang lại nhiều tài lộc
16:45:07 19/09/2021
Hờn ghen với 3 con giáp may mắn hết phần thiên hạ, tài vận phất lên, công danh vượng phát trong 99 ngày tới
06:53:40 18/09/2021
Người sinh ngày Âm lịch này tháng 9 khởi sắc, cuối năm phát tài phát lộc
21:58:56 18/09/2021
Top 3 con giáp giàu nhất xóm, sang nhất làng trong 30 ngày tới, vạn sự phát tài phát lộc, sự nghiệp phất lên như diều gặp gió 
23:00:23 19/09/2021
Chọn 1 bông hoa mà bạn thích nhất để biết trong cuộc đời này bạn biết ơn ai nhất
16:31:37 18/09/2021
Tử vi ngày 19/9/2021: Tuổi Sửu công danh rộng mở, tuổi Hợi tiền bạc rủng rỉnh
18:04:42 18/09/2021

Thông tin đang nóng

Bà Phương Hằng nói Thủy Tiên - Công Vinh “tạm khóa báo có”, không khóa tài khoản, tiền treo lơ lửng?
21:46:08 19/09/2021
Bị bà Phương Hằng réo tên trên livestream tố là "trùm showbiz", Nguyễn Sin chính thức "tuyên chiến"
21:55:33 19/09/2021
CEO Đại Nam nói Thủy Tiên - Công Vinh có "thủ thuật" sao kê: "Tiền được treo trên không gian, chỉ có Tiên và ngân hàng biết, tạm khoá báo có là một mánh khóe"
20:20:19 19/09/2021
Antifan chê background phòng khách trong biệt thự của CEO Đại Nam trông như… nhà hàng tiệc cưới
21:06:59 19/09/2021
Bà Phương Hằng chính thức quay trở lại sau 1 tuần tuyên bố dừng livestream, nhắc đến thuật ngữ "tạm khóa báo có"
21:10:11 19/09/2021
Netizen lại kéo vào page Vietcombank vì “tạm khoá báo có”: Hết đòi giải thích thuật ngữ lại lập mưu giấu vợ tạo quỹ đen
22:15:59 19/09/2021
Cuộc đời của Trí Quang "Hướng nghiệp": Mồ côi, muốn tu tại gia
20:28:28 19/09/2021
Ảnh team qua đường "tố" visual và vóc dáng thật của Dương Mịch, liệu có xứng danh tường thành nhan sắc Cbiz?
21:28:32 19/09/2021
Nữ đại gia Bình Dương gọi thẳng tên Công Vinh tuyên bố: "Không cần thưa kiện ai, kiện bà Hằng này là được"
01:06:48 20/09/2021
Hí hửng đêm tân hôn, tôi choáng váng khi mẹ chồng dúi vào tay 1 thứ đáng sợ và lời đề nghị điếng người!
22:21:21 19/09/2021

Tin mới nhất

Trong 7 ngày cuối tháng 9, 3 con giáp may mắn tài vận hanh thông, công thành danh toại, chính thức bước chân vào giới thượng lưu

22:59:33 19/09/2021
Trong 7 ngày cuối cùng của tháng 9, 3 con giáp may mắn làm một lời mười, phất lên giàu có. Bản mệnh được quý nhân phù trợ nên chạm đến những vinh quang mà ít ai có được.

Bước sang tháng 10, 3 con giáp được sao Hầu Vương chiếu mệnh, vàng bạc ào về như lũ, không lo thiếu ăn thiếu mặc

22:58:51 19/09/2021
Bước sang tháng 10, những con giáp này được sao tốt chiếu mệnh, cuộc đời hưởng nhiều may mắn.

Hình ảnh nhìn thấy đầu tiên tiết lộ vì sao không ai tin bạn

21:44:26 19/09/2021
Bạn còn rất nhiệt tình, hiếm khi từ chối giúp đỡ ai. Chỉ là nhiều lúc bạn hơi khắt khe, bộc trực, thích ra giảng đạo lí nên mọi người hơi ngán.

Chọn một chiếc nhẫn để biết ai đang tìm bạn trong mòn mỏi?

16:42:20 19/09/2021
Trong cuộc sống, mỗi người đều khao khát tìm kiếm cho mình một đối tác để đồng hành. Đó có thể là mối quan hệ yêu đương, công việc, tình bạn... Bạn có từng tự hỏi: Có ai rất cần bạn không?

Chọn khu vực trong công viên bạn thấy an toàn và tìm hiểu thêm về bản thân

16:36:53 19/09/2021
Bạn biết mọi thứ sẽ ổn định theo thời gian và bạn không dễ mất bình tĩnh. Bạn luôn tập trung vào mặt tích cực của mọi tình huống.

5 kiêng kỵ dịp Tết Trung thu người xưa dặn con cháu phải nhớ kỹ

16:34:59 19/09/2021
Để đón một cái Tết Trung Thu thật ý nghĩa và an lành, các bạn cần lưu ý một số điều kiêng kỵ trong dịp này nhé.

5 đặc điểm người phụ nữ thiếu chung thủy, dễ 'cắm sừng' chồng

16:32:51 19/09/2021
Theo phong thủy và tử vi tướng số, khi có nét tướng này, người phụ nữ ấy chính là người không chung thủy, dễ đổi dạ thay lòng.

Từ giờ tới Rằm Trung thu, 3 con giáp hợp vía Thần Tài, làm ăn có lãi

16:26:37 19/09/2021
Rằm Trung thu sắp tới, con giáp nào sẽ được Thần Tài ban phát tài lộc, công danh sự nghiệp đều xuôi thuận?

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 20/9/2021: Kim Ngưu suy nghĩ quá nhiều

16:23:06 19/09/2021
Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 20/9/2021 cho thấy Kim Ngưu có những suy tính không đâu. Có vẻ như bạn càng nghĩ ngợi quá nhiều thì sẽ càng khiến cho mọi việc trở nên rối ren hơn.

Tử vi tuần mới 20/9 - 26/9: Tuổi Tỵ sự nghiệp khởi phát, tuổi Mùi tin vui cát lành

16:22:06 19/09/2021
Theo tử vi tuần mới của 12 con giáp, từ 20/9 đến 26/9/2021, tuổi Mùi đón nhận tin vui cát lành khi được cát tinh soi chiếu, đường công danh sự nghiệp nhờ đó mà cũng suôn sẻ, thuận lợi hơn phần nào.

Tử vi 12 cung hoàng đạo tuần từ 20/9 - 26/9: Bọ Cạp nên kiên nhẫn

16:21:08 19/09/2021
Theo tử vi 12 cung hoàng đạo tuần mới, Bọ Cạp hãy học cách kiên nhẫn và luôn nhớ giữ thái độ bình tĩnh trong mọi việc.

Sinh ra đã mang mệnh công chúa, 3 con giáp nữ này đi đâu cũng được cung phụng, đối đãi cực tốt

12:58:31 19/09/2021
Dù sinh ra trong hoàn cảnh nào, những con giáp nữ này đều mang cốt cách yêu kiều, quý phái nên đi đâu cũng được cung phụng, yêu mến.

3 con giáp giữa năm trắc trở cuối năm được quý nhân phù trợ, gánh lộc về nhà, tiền nong rủng rỉnh đón Tết

12:57:41 19/09/2021
Càng về cuối năm, những con giáp này càng nhận được phúc báo của bề trên, may mắn, giàu có.

Tử vi chủ nhật (19/9), top 3 con giáp như cá chép vượt vũ môn, tiền tài như thác đổ về, vươn tới thành công rực rỡ

06:58:27 19/09/2021
Dự đoán ngày mới tử vi 12 con giáp bật mí rằng, tình ái thăng hoa, sự nghiệp trở nên cũng khởi sắc và có bước tiến bất ngờ vào ngày chủ nhật.

Đầu tháng 10 sắp tới, 3 con giáp này sẽ bất ngờ được tỏ tình hoặc cầu hôn, chuẩn bị đón hỷ sự

06:57:40 19/09/2021
Dù ế lâu năm, những con giáp này chắc chắn sẽ được cầu hôn hoặc tỏ tình vào đầu tháng 10 sắp tới, hưởng trọn cảm giác tình yêu màu nhiệm, cuộc sống thăng hoa.

Đúng ngày mai, thứ Hai ngày 20/9/2021, 3 con giáp lột xác chuyển mình, giàu sang bất chấp, cuộc sống đủ đầy, viên mãn

06:56:50 19/09/2021
Tử vi dự đoán rằng, vào đúng thứ Hai ngày 20/9/2021, 3 con giáp may mắn vận trình lên hương, kiếm tiền như nước.

Từ giờ đến cuối tháng 9, 3 con giáp này có quý nhân chiếu cố, mưa thuận gió hòa, cuộc sống 3 tháng cuối năm tình tiền thăng hoa

06:55:10 19/09/2021
Còn hơn 10 ngày nữa sẽ kết thúc tháng 9, ai cũng đang cố gắng và nỗ lực không ngừng để tìm kiếm cơ hôi đổi đời trong tương lai.

Nữ nhân sinh vào khung giờ này, trời sinh tự lập tự cường, làm việc gì cũng may mắn thuận lợi, sau 35 tuổi tận hưởng vinh hoa phú quý

06:54:02 19/09/2021
Bên cạnh con giáp, ngày sinh tháng đẻ âm lịch thì giờ sinh cũng có ảnh hưởng không nhỏ đến vận mệnh của mỗi người.

5 lưu ý phong thủy giúp chủ nhà mời gọi Thần Tài, chiêu cầu may mắn

21:58:31 18/09/2021
Dưới đây là một số mẹo phong thủy giúp chủ nhà hút tài lộc, chiêu cầu may mắn đến với mình cũng như các thành viên khác trong gia đình.

3 mẫu phòng ngủ phạm kỵ phong thủy bạn tuyệt đối phải tránh

20:26:23 18/09/2021
Những hình ảnh bố cục của phòng ngủ được giới thiệu dưới đây rất cơ bản và đơn giản vì phong thủy tốt hay xấu chủ yếu là do cách đặt giường ở đâu trong phòng. Muốn đặt giường ở đâu phải quan sát vị trí của các cửa sổ và cửa phòng.

Xem tướng đi đoán biết được tính cách của một người

19:18:13 18/09/2021
Dáng đi chữ bát tức là khi di chuyển hai gót bàn chân sẽ hướng vào và hai đầu bàn chân hướng ra thành hình chữ bát. Khi di chuyển, bạn sẽ dùng lực, nhưng lại tỏ ra rất vội vàng, nửa thân trên thường lắc sang trái sang phải.

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 19/9/2021: Sư Tử gặp rắc rối

18:04:57 18/09/2021
Tử vi ngày 19/9/2021 của 12 cung hoàng đạo nói rằng Bạch Dương vào ngày hôm nay không nên quá nóng vội làm bất cứ điều gì cả, vội vàng sẽ chỉ khiến cho bạn càng làm mọi việc sai sót hơn. Chòm sao này nên học cách quan sát mọi vấn đề trư...

Có thể bạn quan tâm

Tóc Tiên diện áo thiết kế độc lạ, lấp ló vòng một căng đét với body chuẩn không cần chỉnh

Phong cách sao

06:21:59 20/09/2021
Nữ ca sĩ Tóc Tiên tiếp tục khiến dân tình mãn nhãn với body chuẩn không cần chỉnh trong kiểu áo thiết kế độc lạ khoe lấp ló vòng một đẫy đà.

Con trai 'Điêu Thuyền' Trần Hồng lao đao vì lệnh cấm ẻo lả

Sao châu á

06:21:27 20/09/2021
Hạo y hành khó lên sóng vì lệnh cấm phim đam mỹ của Trung Quốc. Điều này ảnh hưởng rất lớn tới kế hoạch phát triển sự nghiệp của Trần Phi Vũ - con trai đạo diễn Trần Khải Ca.

Giá lăn bánh Honda CR-V tháng 9/2021: Cao nhất hơn 1,3 tỷ đồng

Ôtô

06:20:35 20/09/2021
Sau khi cộng giá niêm yết cùng các khoản thuế, phí; Honda CR-V có giá lăn bánh cao nhất hơn 1,3 tỷ đồng ở thị trường Việt Nam.

Gác xép phát ra âm thanh kỳ lạ, chàng trai đi tìm hiểu nguồn cơn, kết quả khiến bạn bè suýt ngất còn dân mạng ám ảnh đến già

Netizen

06:18:57 20/09/2021
Hãy chuẩn bị một trái tim thật khỏe trước khi xem đoạn clip khám phá bí ẩn gác xép của anh chàng Rob Savage nhé.

Với 50 triệu, chọn Yamaha Exciter bản giới hạn hay Honda Winner X đường đua?

Xe máy

06:17:03 20/09/2021
Hai mẫu xe côn tay dáng underbone đối thủ của nhau là Yamaha Exciter 155 và Honda Winner X hiện đều có sẵn phiên bản mạnh mẽ nhất hướng đến giới trẻ, mang phong cách đường phố.

Cách làm gà hầm khoai tây cà rốt thơm lừng, đầy dinh dưỡng

Ẩm thực

06:14:39 20/09/2021
Thịt gà khi được hầm cùng với các loại rau củ như khoai tây, cà rốt thì chắc chắn sẽ tạo nên một món canh vừa thơm ngon vừa bổ dưỡng vô cùng. nấu thịt gà hầm rau củ thơm lừng, đầy dinh dưỡng. Vào bếp thực hiện ngay bạn nhé!

Kristen Stewart để mặt mộc nhợt nhạt ra phố cùng bạn gái

Sao âu mỹ

06:13:40 20/09/2021
Kristen Stewart và bạn gái Dylan Meyer gây chú ý khi xuất hiện với hình ảnh nhợt nhạt, đơn giản quá mức trên phố ở Los Angeles.

6 lọ serum làm "se nhỏ" lỗ chân lông hiệu quả nhất: Giá chỉ từ 255k mà giúp da mịn đẹp mãn nhãn

Làm đẹp

06:08:16 20/09/2021
Ghim 6 lọ serum thu nhỏ lỗ chân lông hiệu quả này để hack da mịn đẹp hoàn hảo hơn nhé các nàng!

Nhan sắc Minh Anh thập niên 1990 và hiện tại

Sao việt

06:04:01 20/09/2021
Cựu người mẫu Minh Anh - bạn gái một thời của Lê Công Tuấn Anh - bồi hồi ngắm loạt ảnh lịch do nhiếp ảnh Hoàng Trưởng chụp, 26 năm trước.

Lê Ngọc Trinh: 'Tôi khổ vì yêu cuồng sống vội'

Phỏng vấn sao

05:57:11 20/09/2021
Trở lại sau gần 2 tháng cạo đầu quy y, diễn viên Lê Ngọc Trinh thừa nhận cô khờ dại nên chịu nhiều đau khổ, liên tiếp bị bạn trai phụ bạc.

Tỷ giá USD, Euro ngày 20/9: Chờ tín hiệu mới, USD tăng giá

Thế giới

05:55:05 20/09/2021
USD tăng giá giới đầu tư đang hướng sự chú ý vào cuộc họp chính sách sắp tới của Cục Dự trữ Liên bang Mỹ (Fed).

Khuôn mặt nói gì về sức khỏe của bạn?

Sức khỏe

00:25:06 20/09/2021
Bạn vẫn luôn quan sát khuôn mặt của mình qua gương mỗi ngày. Nếu để ý kỹ hơn, bạn sẽ phát hiện ra những dấu hiệu cho biết tình trạng sức khỏe của mình, theo Web MD.

Camavinga và hiệu ứng khiến Ancelotti cũng ngỡ ngàng

Bóng đá thế giới

23:58:49 19/09/2021
Hiếm có cầu thủ trẻ nào mới đầu quân cho Real Madrid đã tạo hiệu ứng tức thì như Eduardo Camavinga.

Châu Đoàn Phát: Những bước tiến kinh ngạc của ala ĐT futsal Việt Nam

Bóng đá việt nam

23:56:37 19/09/2021
Pha đẩy bóng bằng mũi giày để qua người từ giữa sân, rồi tung ra cú đá tăng như kẻ chỉ của Châu Đoàn Phát chính là bước ngoặt đưa ĐT futsal Việt Nam vào vòng 1/8...

Đang lái Lamborghini Urus trên đường, Ronaldo thực hiện một hành động khiến ai cũng khen hết lời

Bên lề sân cỏ

23:42:50 19/09/2021
Ronaldo đã thể hiện sự nhiệt tình và cởi mở trong mắt người hâm mộ khi sẵn sàng dừng chiếc Lamborghini rồi chụp ảnh cùng một fan trẻ tuổi bên ngoài sân tập.