Tử vi ngày 16/10/2021 của 12 cung hoàng đạo: Song Tử nhạy cảm, Bọ Cạp năng động

Tử vi ngày 16/10/2021 của 12 cung hoàng đạo cho thấy Bọ Cạp hôm nay sẽ rất năng động và nhiệt huyết trong mọi vấn đề.

Trí tưởng tượng của bạn sẽ hoạt động hết công suất…

1. Bạch Dương (25/3 – 19/4)

Tử vi ngày 16/10/2021 của 12 cung hoàng đạo nói rằng Bạch Dương tỏ ra là người hay nóng giận và không thể bình tĩnh được. Giờ sẽ không phải là lúc mọi vấn đề sẽ đi theo những gì mà bạn mong muốn được. Bạn nên học cách chấp nhận và xử lý mọi chuyện.

Về mặt tình cảm, dường như sự độc đoán lại chính là mồi lửa sẽ thiêu rụi những gì đẹp đẽ mà cả hai bạn đã cùng nhau xây dựng trong thời gian vừa rồi. Hãy tiết chế cảm xúc và lắng nghe những suy nghĩ và cảm xúc của đối phương.

Tình trạng sức khỏe của bạn lúc này sẽ cần chú ý đến nhiều hơn nữa, sự căng thẳng đang kéo dài khiến cho sức khỏe tinh thần của chòm sao này có dấu hiệu đi xuống. Bạch Dương sẽ cần phải gạt hết nỗi lo sang một bên, và dành thời gian để thư giãn thoải mái.

Con số may mắn: 02, 35

2. Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Kim Ngưu hôm nay rất có thể phải đối mặt với nhiều những rắc rối. Những vấn đề phát sinh trong công việc khiến cho bạn sẽ phải cảm thấy rất lo lắng và bất an. Nếu chòm sao này có thể kiên nhẫn và tập trung xử lý mọi vấn đề thì mọi vấn đề sẽ sớm được giải quyết ổn thỏa.

Trong mặt tình cảm, có vẻ như là sự thể hiện tình yêu của Kim Ngưu lại đang có phần hơi thái quá khiến cho nửa kia cảm thấy không cảm thấy thoải mái cho lắm.

Tử vi ngày 16/10/2021 của 12 cung hoàng đạo: Song Tử nhạy cảm, Bọ Cạp năng động - Hình 1

Tình hình tài chính của chòm sao này cũng chưa được ổn định cho mấy. Lời khuyên cho Bạch Dương không cần quá vội vàng đầu tư. Cung hoàng đạo này nên cẩn thận có thể xem xét thật kỹ những rủi ro có thể xảy ra trước khi lựa chọn quyết định.

Con số may mắn: 12, 16

3. Song Tử (21/5 – 21/6)

Song Tử trở nên nhạy cảm hơn bình thường. Cảm xúc của chòm sao này cũng sẽ trở nên mạnh mẽ hơn.Bạn đang còn khá nhiều vấn đề còn tồn đọng cần phải giải quyết trong hôm nay. Cung hoàng đạo này sẽ cần tập trung để có thể giải quyết ổn thỏa mọi chuyện.

Trong phương diện tình cảm, chòm sao này cảm thấy khó giữ được bình tĩnh nếu như nửa kia làm trái ý của bạn. Có vẻ như chính sự hy vọng quá nhiều, cũng sẽ làm cho chòm sao này rất dễ thất vọng hơn. Song Tử hãy để mọi chuyện diễn ra bình thường, đừng nên quá ép.

Tình hình tài chính của cung hoàng đạo này vào ngày hôm nay không mấy dư dả cho lắm. Có lẽ cũng là do chòm sao này đã tiêu xài phung phí rồi, Song Tử sẽ hãy nên cân nhắc kỹ lưỡng khi quyết định.

Con số may mắn: 18, 98

4. Cự Giải (22/6 – 22/7)

Cự Giải sẽ có cơ hội thể hiện năng lực của bản thân. Hãy nắm lấy cơ hội tốt lần này. Chòm sao này sẽ được giao cho một trọng trách quan trọng, yêu cầu sự sáng tạo, do đó bạn sẽ có thể tự tin thể hiện các khía cạnh hoàn toàn mới mẻ của mình.

Tình trạng sức khỏe của Cự Giải trong ngày hôm nay có những dấu hiệu tốt lên hơn rất nhiều. Cơ thể chòm sao này đang có những cải thiện hơn trước rất nhiều rồi, bạn hãy nên cố gắng nghỉ và ăn uống nhiều hơn nữa để tốt cho sức khỏe.

Khoản tiền mà chòm sao này chi tiêu cho sức khỏe khiến cho ví tiền của bạn sẽ trở nên hao hụt rất nhiều trong thời gian vừa qua. Chính vì vậy, chòm sao này hãy chịu khó tiết kiệm hơn, vì bạn sẽ còn rất nhiều khoản tiền cần phải chi tiêu trong tương lai.

Con số may mắn: 25, 66

5. Sư Tử (23/7 – 22/8)

Tử vi ngày 16/10/2021 cho thấy Sư Tử sẽ rất tỏa sáng trước mọi người, mọi chuyện sẽ trở nên suôn sẻ hơn nhiều. Những ý tưởng sáng tạo của chòm sao này sẽ giúp nhận được sự tán thưởng và tin tưởng của nhiều người khác. Cung hoàng đạo này sẽ có thể nhanh chóng hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ mà không vướng phải bất cứ khó khăn nào cả.

Sư Tử nếu đang độc thân thì hãy nên mở lòng đón nhận tình cảm của những đối tượng đang cảm mến bạn. Dù sao cũng đã đến lúc bạn nên cho bản thân có được cơ hội để bắt đầu được tận hưởng niềm vui và sự hạnh phúc trong tình yêu rồi.

Tử vi ngày 16/10/2021 của 12 cung hoàng đạo: Song Tử nhạy cảm, Bọ Cạp năng động - Hình 2

Về mặt tài chính, trong ngày hôm nay Sư Tử hãy quản lý và kiểm soát chi tiêu một cách chặt chẽ hơn nữa, nếu không muốn bị rỗng túi trong thời gian tới. Nếu vẫn mãi hoang phí như thế thì chòm sao này sẽ chẳng thể có được khoản tiền tiết kiệm nào.

Con số may mắn: 11, 26

6. Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Xử Nữ trong ngày thứ 7 hôm nay sẽ rất nhạy cảm. Những vấn đề phát sinh trong ngày này có thể khiến cho bạn thấy rất bực tức và khó chịu. Tuy nhiên cảm giác này cũng không ở lại quá lâu, chòm sao này sẽ có thể nhanh chóng bắt tay vào làm việc và không để chúng làm ảnh hưởng đến hiệu suất công việc.

Trong ngày hôm nay chòm sao này sẽ cảm thấy cơ thể rất khỏe khoắn và thoải mái hơn nhiều. Đây chính là thành quả của việc tuân theo chế độ ăn uống ngủ nghỉ đầy đủ và đúng giờ giấc đấy nhé. Bạn nên quan tâm đến bản thân mình nhiều hơn.

Về mặt tình cảm, Xử Nữ nên suy nghĩ mọi chuyện theo chiều hướng đơn giản và dễ hiểu hơn, chuyện sẽ không quá phức tạp như bạn nghĩ. Đó chỉ là những hiểu lầm nho nhỏ giữa bạn và đối phương. Cả hai nên dành thời gian đối mặt và nói chuyện trực tiếp để giải quyết vấn đề.

Video đang HOT

Con số may mắn: 68, 90

7. Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Thiên Bình có một ngày cuối tuần rất yên bình. Chòm sao này sẽ không phải lo lắng nhiều về vấn đề công việc, bởi mọi chuyện vẫn đang trong kiểm soát và dự định. Tuy nhiên, bạn cũng cần phải hết sức chú ý và để tâm đến những mối quan hệ xã giao trong môi trường làm việc, để không ai có thể gây khó dễ cho bạn.

Trong phương diện tình cảm, chòm sao này có lẽ khi đứng trước quyết định thường hay cảm thấy do dự, và không dứt khoát được quyết định hay lựa chọn của mình, do đó mọi chuyện cuối cùng cũng chẳng đi tới đâu cả. Đã đến lúc bạn đưa ra câu trả lời chính xác cho mình về mối quan hệ với đối phương rồi.

Tình hình tài chính của chòm sao này trong hôm nay sẽ cũng không có quá nhiều biến động cho lắm. Dù là cuối tháng tuy nhiên túi tiền của Thiên Bình vẫn chưa đến mức hết sạch. Đó là vì chòm sao này đã có kế hoạch chi tiêu hợp lý ngay từ ngày lĩnh lương.

Con số may mắn: 23, 67

8. Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

Bọ Cạp vào ngày hôm nay sẽ rất năng động và nhiệt huyết trong mọi vấn đề. Trí tưởng tượng của bạn sẽ hoạt động hết công suất khiến cho Bọ Cạp thoải mái thể hiện năng lực của mình. Đồng nghiệp và cấp trên sẽ đánh giá rất cao về bạn.

Trong phương diện tình cảm, cung hoàng đạo này hãy nên tạo ra một buổi tối lãng mạn với nửa kia. Đã lâu rồi cả hai không dành cho nhau những giờ phút ấm áp và vui vẻ bên nhau.

Tử vi ngày 16/10/2021 của 12 cung hoàng đạo: Song Tử nhạy cảm, Bọ Cạp năng động - Hình 3

Tình hình tài chính hôm nay của chòm sao này đang có những dấu hiệu suy giảm. Có vẻ như ví tiền của bạn đang ngày một cạn kiệt và báo động rồi. Nếu bạn còn chi tiêu không chú ý và khéo léo trong những ngày cuối tháng thì bạn sẽ phải đi vay mượn.

Con số may mắn: 34, 75

9. Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Nhân Mã sẽ nhận được rất nhiều lợi ích vào ngày hôm nay. Mọi vấn đề dường như đang không chỉ diễn ra theo đúng như kế hoạch mà bạn mong muốn chút nào. Do đó, Nhân Mã cần phải cố gắng và nỗ lực hết sức để có thể gặt hái được nhiều thành công hơn nữa nhé.

Về mặt tình cảm, cả bạn và nửa kia đang có một sự hòa hợp đến lạ. Cả hai không cần ai nói câu gì mà chỉ nhìn vào ánh mắt nhau là đã có thể hiểu được đối phương nghĩ gì định làm gì. Sự chia sẻ và lắng nghe dành cho nhau sẽ chính là điều gắn kết cả hai với nhau đấy.

Trong vấn đề tình trạng sức khỏe, chòm sao này đừng vì quá ham vui mà bỏ bê sức khỏe của bản thân nhé. Nếu Nhân Mã mãi thức khuya với ăn uống không điều độ thì sẽ chỉ khiến cho gan của bạn không khỏe mạnh lên được.

Con số may mắn: 09, 89

10. Ma Kết (22/12 – 19/1)

Ma Kết sẽ gặp phải những chuyện vui vẻ và may mắn trong ngày hôm nay. Các khía cạnh mới của chòm sao này sẽ được khai phá, năng lực tiềm ẩn của chòm sao này, cuối cùng cũng có ngày để bạn có thể được bộc lộ khiến những người xung quanh không hết ngạc nhiên và ngưỡng mộ.

Những cơ hội kiếm tiền đến với bạn vào trong ngày này, còn chần chừ gì nữa hãy nhanh tay nắm bắt nhanh chóng. Những bạn hãy luôn nhớ phải thật cẩn trọng và tính toán kỹ lưỡng mọi vấn đề trước khi đưa ra sự lựa chọn.

Trong phương diện tình cảm, có thể thấu được mâu thuẫn nảy sinh từ điều nhỏ nhặt trong cuộc sống khiến cho khoảng cách giữa cả hai người sẽ ngày càng xa cách hơn. Cung hoàng đạo này hãy dành thời gian quan tâm đến nửa kia hơn nữa.

Con số may mắn: 02, 56

11. Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bảo Bình là một người rất tự tin và có thể khẳng định vị trí của mình trong đội nhóm. Dù khó khăn trở ngại đến mấy cũng chẳng thể nào cản được bước được sự thăng tiến của bạn. Năng lực sẵn có của Bảo Bình lại thêm quý nhân giúp đỡ, thì đích đến thành công của bạn sẽ gần hơn.

Về mặt tình cảm, có thể thấy mối quan hệ giữa bạn và những thành viên trong gia đình rất hài hòa tốt đẹp. Một buổi tối cuối tuần khi mà bạn quây quần bên nhau sẽ mang đến cho mọi người những kỉ niệm đẹp đẽ bên cạnh nhau.

Tử vi ngày 16/10/2021 của 12 cung hoàng đạo: Song Tử nhạy cảm, Bọ Cạp năng động - Hình 4

Trong phương diện tài chính, chòm sao này sẽ không phải lo lắng về vấn đề tiền bạc trong thời điểm này. Túi tiền của bảo Bình cứ vơi đi đó rồi lại đầy. Dù thế thì chòm sao này cũng đừng phóng tay chi tiêu quá giới hạn.

Con số may mắn: 11, 23

12. Song Ngư (19/2 – 20/3)

Song Ngư hôm nay sẽ phải đối mặt với không ít mâu thuẫn và căng thẳng. Mọi rắc rối phát sinh trong công việc sẽ khiến ngày hôm nay của bạn bận rộn hơn nhiều. Tuy nhiên với năng lực của chòm sao này thì chỉ cần nỗ lực thì hoàn toàn có thể giải quyết được mọi việc.

Trong phương diện tình cảm, chòm sao này sẽ không được như ý muốn khi liên tiếp xảy ra những tranh cãi bất đồng như bạn và nửa kia. Cả hai sẽ khó tìm được tiếng nói chung. Cứ tiếp diễn thế này thì có lẽ quan hệ của cả hai người sẽ rất có khả năng rạn nứt.

Tốt nhất là chòm sao này không nên hành động liều lĩnh. Bạn đừng vội nghe những lời dụ dỗ ngon ngọt kẻo tiền mất tật mang. Hãy cẩn trọng hơn trong các quyết định của bản thân để không xảy ra sai sót.

Con số may mắn: 34, 50

* Thông tin mang tính chiêm nghiệm, tham khảo

Tử vi ngày 14/10/2021 của 12 cung hoàng đạo: Kim Ngưu quyết đoán, Sư Tử kiêu ngạo

Tử vi ngày 14/10/2021 của 12 cung hoàng đạo cho thấy Sư Tử vào ngày hôm nay sẽ trở nên kiêu ngạo hơn.

Chòm sao này sẽ cần phải học dần cách phối hợp với mọi người để có thể đạt được hiệu quả cao.

1. Bạch Dương (25/3 - 19/4)

Tử vi ngày 14/10/2021 của 12 cung hoàng đạo nói rằng Bạch Dương hôm nay rất muốn được chứng tỏ được bản thân cho mọi người thấy được khả năng của mình. Chòm sao này luôn mong muốn bản thân mình dó được ánh mắt ngưỡng mộ từ người khác. Bạn luôn tâm đắc với điểm mạnh của bản thân để cố gắng phát huy và phát triển hơn nữa.

Trong mặt tình cảm, Bạch Dương sẽ thường tỏ vẻ bất cần khi mối quan hệ của bản thân sẽ gặp trục trặc. Có vẻ như chính bạn cũng đang kiêu ngạo khiến cho bản thân không muốn cho đối phương có thể biết cảm xúc thực sự của mình. Nếu cứ tiếp tục thế thế thì có lẽ vấn đề càng trở nên phức tạp hơn rất nhiều

Tình hình tài chính của chòm sao này trong ngày hôm nay sẽ không mấy tốt đẹp gì cả, khi bạn đang có mong muốn mua sắm rất nhiều món đồ cho bản thân mình. Do đó, chòm sao này nên cũng hãy nhớ chi tiêu tiết kiệm hơn nữa.

Con số may mắn: 05, 76

2. Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Kim Ngưu được đánh giá là một con người cương quyết và rất quyết đoán. Chòm sao này sẽ có thể thường xuyên đưa ra những quyết định nhanh chóng và không quan tâm đến lời nói của người người. Cung hoàng đạo này làm việc quá nhanh chóng, tuy nhiên cũng rất tỉ mỉ và không để bỏ qua dù là những chi tiết nhỏ nhất.

Trong phương diện tình cảm, chòm sao này có vẻ như đang dần trở nên kiên nhẫn hơn khi mà thảo luận ý kiến với người khác, đừng cắt ngang lời khi họ đang nói, vì làm vậy thì đối phương sẽ thấy bản thân không được tôn trọng chút nào cả.

Tử vi ngày 14/10/2021 của 12 cung hoàng đạo: Kim Ngưu quyết đoán, Sư Tử kiêu ngạo - Hình 1

Tình hình tài chính của Kim Ngưu ngày hôm nay vẫn rất ổn định, tất cả là nhờ chòm sao này chi tiêu có kế hoạch. Kim Ngưu hãy tự lập ra kế hoạch để có thể tiết kiệm tiền cho tất cả mục đích lớn lao cả.

Con số may mắn: 23, 75

3. Song Tử (21/5 - 21/6)

Song Tử đang muốn hành động theo thiên hướng cảm xúc hơn hết. Chính vì vậy, nhiều người cảm thấy Song Tử sẽ hành xử thật là vô lý. Nếu cứ thế này thì chòm sao này sẽ đánh mất điểm trong mắt mọi người. Chính vì vậy, khi đưa ra bất cứ những quyết định nào, cung hoàng đạo này nên suy nghĩ một cách kỹ lưỡng hơn nữa.

Trong vấn đề tình cảm, có lẽ chòm sao này đã quá nhạy cảm nên đôi khi Song Tử thành ra nghiêm trọng hóa mọi vấn đề lên, đó là chính là nguyên nhân khiến dạo này, tình cảm của hai người không mấy yên ổn và hay xảy ra tranh cãi lớn.

Song Tử đã có ý định rằng bản thân sẽ không tiêu pha tốn kém vào hôm nay. Chòm sao này nghĩ rằng bản thân cần nên tiết kiệm tiền để dành dụm để khi xảy ra bất cứ tình huống bất chợt thì sẽ có khoản tiền nào đó để sử dụng.

Con số may mắn: 04, 78

4. Cự Giải (22/6 - 22/7)

Cự Giải đang rất vội vàng và hấp tấp trong ngày hôm nay. Tuy nhiên, bạn không thích nói về vấn đề của bản thân, mà lại muốn đi quan tâm đến vấn đề của người ấy. Chính sự xao nhãng sẽ làm cho bạn dễ mắc phải sai lầm không đáng có. Chòm sao này không hề muốn mình phải tốn nhiều thời gian để giải quyết, chình vì vậy hãy tập trung nhiều hơn.

Trong vấn đề tình cảm trong ngày hôm nay của bạn sẽ không có nhiều biến động cho lắm. Thế nhưng cung hoàng đạo này lại mong muốn người ấy sẽ có thể quan tâm và dịu dàng với mình nhiều hơn.

Lời khuyên cho Cự Giải không quá vội vàng để có thể đưa ra các quyết định đầu tư vào trong hôm nay, dù cho có ai đó rủ rê, hoặc là lôi kéo chòm sao này đi chăng nữa. Quyết định quá vội vàng sẽ có thể khiến cho bạn có thể mất hết số tiền mà bản thân đang có.

Con số may mắn: 24, 65

5. Sư Tử (23/7 - 22/8)

Sư Tử vào ngày hôm nay sẽ trở nên kiêu ngạo hơn. Chòm sao này sẽ cần phải học dần cách để phối hợp với mọi người để có thể đạt được hiệu quả cao. Hôm nay trong công việc mà bạn được giao đã hoàn thành xuất sắc và tạo được ấn tượng rất tốt với mọi người xung quanh.

Về mặt tình cảm, có vẻ như chòm sao này đang quên đi lời hứa hẹn lâu đậm với người ấy và điều này chắc chắn khiến cho nửa kia sẽ cảm thấy rất buồn. Chòm sao này hãy nên dành thời gian quan tâm và chia sẻ nhiều hơn nữa với người ấy.

Tử vi ngày 14/10/2021 của 12 cung hoàng đạo: Kim Ngưu quyết đoán, Sư Tử kiêu ngạo - Hình 2

Vấn đề tài chính vào ngày hôm nay của Sư Tử sẽ có nhiều biến động. Lời khuyên cho chòm sao này không nên mua sắm quá tay hay quá dư thừa nhiều vào hôm nay. Vì dường như là túi tiền hiện tại của Sư Tử cũng đã hao hụt đi nhiều.

Con số may mắn : 09, 89

6. Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Xử Nữ sẽ trở nên rất cẩn thận và dè dặt hơn rất nhiều vào trong ngày hôm nay. Chòm sao này sẽ không sẵn sàng để có thể bày tỏ ý kiến và quan điểm của bản thân, dù bạn thấy không được hài lòng với giải pháp mà mọi người đặt ra. Chòm sao này được đánh giá là một nhân viên chăm chỉ và ham học hỏi và tích lũy kinh nghiệm cho mình.

Trong vấn đề tình cảm, chòm sao này cảm thấy chưa thể nào có thể sẵn sàng để trao gửi tình cảm cho bất kỳ một ai, chính vì vậy bạn lại tự vạch ra cho bản thân một ranh giới và không cho ai bước qua giới hạn đó.

Về phương diện tài chính, nhờ vào việc chi tiêu rất có kế hoạch mà cho dù cho lương của bạn không được cao cho lắm, nhưng chòm sao này vẫn có khối tiền tiết kiệm và dư dả hơn nhiều người. Tuy nhiên đôi khi bạn hãy tự thưởng cho mình một món quà.

Con số may mắn: 10, 90

7. Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Thiên Bình là một người rất công bằng, và nghiêm túc, tuy nhiên nhiều lúc điều đó lại khiến cho chòm sao này thành người thích đi phán xét và xen vào vấn đề của mọi người. Hôm nay chòm sao này sẽ có thể hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao phó một cách hết sức đơn giản và dễ dàng.

Về mặt tình cảm, chòm sao này không nên có suy nghĩ sẽ áp đặt những mong muốn của mình cho đối phương. Trước hết, chòm sao này hãy nên dành thời gian để lắng nghe những suy nghĩ thật lòng của nửa kia.

Lời khuyên cho chòm sao này hãy nên dành thời gian để có thể bổ sung các kiến thức chuyên ngành, trước khi đưa ra quyết định đầu tư quan trọng. Chậm mà chắc, vẫn hơn là quá vội vàng mà đánh mất đi cơ hội cho mình.

Con số may mắn: 15, 73

8. Bọ Cạp (23/10 - 21/11)

Bọ Cạp vào ngày hôm nay sẽ đặt ra cho chính bản thân mình những mục tiêu rõ ràng và có được sự quyết tâm để thực hiện chúng. Chòm sao này hy vọng bản thân sẽ có thể trở thành một người xuất sắc hơn ở trong tương lai không xa. Do có sự tập trung trong công việc mà bạn hoàn thành xuất sắc và thành công nhất mọi vấn đề được giao phó.

Về phương diện tình cảm, Bọ Cạp có lẽ sẽ thường cảm thấy ghen tị và bực bội khi thấy người thương lại đi thân thiết với người khác. Thay vì việc thể hiện cảm xúc tiêu cực, có lẽ bạn nên trò chuyện và tâm sự chia sẻ cho đối phương hiểu được bạn cảm thấy ra sao.

Tử vi ngày 14/10/2021 của 12 cung hoàng đạo: Kim Ngưu quyết đoán, Sư Tử kiêu ngạo - Hình 3

Hôm nay dự báo rằng bạn có thể sẽ nhận được thưởng một khoản tiền kha khá vì những cống hiến mà chòm sao này đã tạo ra cho tập thể. Đây sẽ là nguồn khích lệ lớn lao để cho Bọ Cạp có thể tiếp tục cố gắng hơn nữa.

Con số may mắn: 26, 67

9. Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Nhân Mã được đánh là một người rất hăng hái và nhiệt tình với Nhân Mã khi trở thành một người rất đa sầu đa cảm, khi mà chòm sao này dành ra nhiều thời gian để suy nghĩ kĩ hơn về mọi chuyện. Để có thể thành công hơn nữa thì chòm sao này cần phải duy trì được trạng thái tích cực này.

Trong phương diện tình cảm, có vẻ như mối quan hệ giữa Nhân Mã và đối phương không nhận được sự ủng hộ của người khác. Hãy tìm cách để chứng minh sự lựa chọn của bản thân mình là rất đúng đắn.

Tình hình tài chính của Nhân Mã vào hôm nay sẽ không có quá nhiều biến động. Nhân Mã sẽ không tiêu xài hoang phí cho những món đồ không cần thiết, do đó số tiền mà bạn đang có vẫn được bảo toàn.

Con số may mắn: 68, 90

10. Ma Kết (22/12 - 19/1)

Ma Kết sẽ rất nghiêm túc trong mọi việc. Chòm sao này luôn nghĩ rằng bản thân phải cố gắng hơn tháng ngày nếu như mong muốn vươn đến cái đích mà bản thân đã đặt ra. Khi mà người khác đang có thời gian nghỉ ngơi, chòm sao này nghĩ bản thân vẫn phải nỗ lực không ngừng nghỉ.

Về phương diện tình cảm, Ma Kết là một người hơi khô khan, tuy nhiên bạn luôn thực lòng quan tâm đến nửa kia. Người ấy cũng hiểu con người bạn, do đó mà mối quan hệ tình cảm của cả hai luôn rất bền chặt và khăng khít.

Ma Kết có thể sở hữu một khoản tiền rất lớn. Cung hoàng đạo này quyết định sẽ dành dụm để sử dụng vào việc hữu ích trong tương lai.

Con số may mắn: 23, 64

11. Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Bảo Bình là tuýp người yêu thích sự tự do và luôn hướng đến những điều bình yên. Chính vì vậy mà chòm sao này sẽ không hề do dự hoặc là ngần ngại khi mà đưa ra những quyết định nào đó cho mọi người. Cung hoàng đạo này cũng không sợ thất bại, vì bạn biết rằng ngay sau đó bạn sẽ học hỏi được rất nhiều bài học đắt giá cho mình.

Trong phương diện tình cảm, chòm sao này có tình cảm yêu ghét rất rạch ròi, do đó mà khi bị ai phản bội, Bảo Bình sẽ quay lưng đi mà sẽ không phải hối tiếc. Chòm sao này trong ngày hôm nay đòi hỏi sự chung thủy tuyệt đối trong tình yêu.

Tử vi ngày 14/10/2021 của 12 cung hoàng đạo: Kim Ngưu quyết đoán, Sư Tử kiêu ngạo - Hình 4

Chòm sao này có thể mở lối đi riêng và phát hiện ra các cơ hội đầu tư rất mới mẻ. Tương lai, cung hoàng đạo này sẽ là một người rất giàu mà ít ai có thể sánh bằng. Bảo Bình sẽ có thể bắt gặp được những khoản đầu tư sinh lời vô cùng lớn.

Con số may mắn: 27, 08

12. Song Ngư (19/2 - 20/3)

Song Ngư là một người hay xảy ra mâu thuẫn và phân vân trong chính con người bạn. Chòm sao này tự biết bản thân cần phải làm gì, tuy nhiên bạn lại không muốn bắt tay vào công việc. Việc hôm nay chớ để ngày mai, bạn hãy giải quyết hết mọi việc trong phạm vi nhiệm vụ của bản thân.

Trong vấn đề về tình cảm, cung hoàng đạo này có lẽ không nên quá vội vàng khi mà quyết định đến với ai đó thì hãy nên dành thời gian để tìm hiểu về đối phương nhiều hơn, tuy nhiên bạn có thể hạn chế được tổn thương về sau.

Song Ngư đang chi tiêu quá tốn kém cho sở thích của cá nhân. Hãy chú ý hơn đến việc chi tiêu và hạn chế hơn để có cho mình một khoản tiền tiết kiệm.

Con số may mắn: 16, 03

* Thông tin mang tính chiêm nghiệm, tham khảo.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Chàng trai đánh bida 3 băng một mình vì chơi như hack (P2) 02:47Pha đánh bida không có trong sách giáo khoa (P8)00:49Trăn vua có thể đối đầu với cả hổ mang chúa nhưng lại phải 'chào thua' đối thủ này 00:58Ông lão mang con gà vặt lông ra giếng rồi... thả luôn xuống nước, kết quả bất ngờ! 05:15Clip: Bị truy sát, kangaroo tung đòn hiểm dìm chó săn sặc nước 00:51Cú đánh bida 3 băng thể hiện đẳng cấp của 'thiên tài carom' Caudron 00:41Vác loa ra đồng rồi đào một cái hố, người đàn ông thu hoạch cả xô đầy ắp vào sáng hôm sau! 04:31Người đàn ông tự chế dụng cụ kỳ lạ này rồi mang ra suối, kết quả sẽ ra sao?04:11Mẹo xây dựng cực sáng tạo, tiết kiệm rất nhiều thời gian mà cánh đàn ông nên biết 10:11Mang xô ra cánh đồng sen mùa cạn khô cằn, người đàn ông vẫn thu được kết quả bất ngờ 04:07Pha ném bóng xa nhất trong lịch sử thế giới đi vào kỷ lục Guinness 00:30Clip: Con gái vay tiền, chủ nợ tìm đến tận nhà, vác ghế đuổi đánh bố 01:56Quay lại chốn cũ sau gần 20 năm thì phát hiện lớp da 'khủng': Sinh vật cực độc! 02:50Clip: Nghĩ con bị "bắt cóc" trâu mẹ quyết bám theo xe máy và cái kết 02:06Pha đánh bida không có trong sách giáo khoa (P10) 00:51Chàng trai chọc bida lỗ lung tung nhưng lại trúng tùm lum 00:33Ra cổng đón chồng đi làm về, vợ nhõng nhẽo đòi được bế vào nhà00:52Thiết kế Cano điều khiển như... máy bay, thợ máy Việt được khen ngợi hết lời08:28Clip: Cầm dao dọa võ sĩ Muay Thái, nam thanh niên ăn no đòn00:20Cú đánh bida như hack khiến đối thủ ôm đầu kinh ngạc 00:26

Tiêu điểm

Ba điều 'phong thủy bẩn' này là điều tuyệt đối kiêng kỵ khi xây nhà, người giàu không bao giờ phạm phải, dù giàu đến đâu cũng trở thành nghèo khó
23:43:06 26/11/2021
Nửa đầu năm 2022, 3 con giáp sẽ cải tổ vào nửa đầu năm 2022
20:18:13 26/11/2021
Đầu tháng 11 âm lịch, 3 con giáp này sẽ có thu nhập tăng gấp đôi, mọi ước muốn trở thành sự thật, cuối năm cuộc sống thăng hoa
10:08:40 26/11/2021
Những con giáp là đứa con hiếu thảo, không bao giờ làm mẹ cha buồn lòng
08:39:40 26/11/2021
Những con giáp 'phạm Kim Lâu' chớ dại kết hôn trong năm Nhâm Dần 2022
20:16:37 26/11/2021
Top 4 chòm sao tình cảm rạn nứt tuần mới từ ngày 29/11 đến 5/12/2021
19:47:03 26/11/2021
Top 4 con giáp phát tài tuần này từ ngày 29/11 đến 5/12/2021
17:20:36 26/11/2021
70 ngày nữa sẽ có 3 con giáp được Thần tài ưu ái, tạm biệt xui xẻo, phất lên nhanh chóng
08:38:34 26/11/2021
Trong vòng 11 ngày tới, những con giáp 'số đỏ' sau sẽ được quý nhân phù trợ, tiền bạc rủng rỉnh, đón năm mới sung túc
09:13:59 27/11/2021
Phụ nữ giàu có, cả đời sống vương giả đều sở hữu 5 đặc điểm này, kiểm tra xem biết đâu bạn có đủ!
13:01:28 27/11/2021

Thông tin đang nóng

Dân mạng ngao ngán thái độ của vợ Thương Tín sau khi biết chồng được hỗ trợ cho ở biệt thự 5 tầng
17:46:54 27/11/2021
Bị hỏi có chịu ở bên Trương Bá Chi không nếu được chọn lại từ đầu, Tạ Đình Phong có câu trả lời khiến fan rơi nước mắt
17:22:12 27/11/2021
Ông Lê Tùng Vân - Tịnh thất Bồng Lai dạy các 'chú tiểu' học bằng phương pháp siêu phàm?
20:13:22 27/11/2021
Tim và Trương Quỳnh Anh "gương vỡ lại lành" sau ly hôn, có cả hint rõ ràng nhưng sự thật ra sao?
19:25:05 27/11/2021
Vợ bệnh nặng tôi mang con riêng về công khai, cô ấy bật dậy nói câu khiến tôi ngất lịm
20:29:52 27/11/2021
Ca sĩ Chí Thành nhiễm Covid-19 khi đang điều trị bệnh nặng, tình hình hiện tại gây lo lắng
17:52:28 27/11/2021
Đời tư ồn ào của tỷ phú Châu Trác Hoa trước khi bị bắt
19:42:43 27/11/2021
Con nuôi hé lộ câu chuyện tâm linh liên quan đến Phi Nhung, rùng mình trước câu nói của mẹ nuôi
17:40:27 27/11/2021
Bóc trần nhan sắc mỹ nhân tại Rồng Xanh: Yoona lộ dáng suôn đuột, Krystal bị chê thô vì 1 điểm, "tình mới" Song Joong Ki cứu không nổi
21:22:06 27/11/2021
Bỏ tiền triệu đưa vợ bầu 8 tháng đi ăn ngon, nhìn thấy đôi nam nữ bàn bên cô ấy giận dỗi bỏ về khiến tôi ngơ ngác
19:02:46 27/11/2021

Tin mới nhất

Tử vi ngày 28/11/2021 của 12 cung hoàng đạo: Sư Tử tình cảm thuận lợi, Nhân Mã phóng khoáng

23:23:53 27/11/2021
Vận trình sự nghiệp tránh nên tùy tiện. Chòm sao này có nhiều mục tiêu, tham vọng nhưng không nên hành động một cách thiếu suy nghĩ. Bất cứ điều gì cũng có thể gây ra phiền toái, tốt nhất nên cân nhắc và thấu đáo trước

Tử vi ngày 28/11/2021: Tuổi Dần cơ hội kiếm tiền, tuổi Ngọ đón nhận tin vui

23:23:36 27/11/2021
Tuy nhiên, tuổi Tý cũng không nên vì thế mà tự kiêu. Bản mệnh nên giữ thái độ khiêm tốn, cầu tiến, biết lắng nghe. Hãy biến năng lượng dồi dào này của mình thành khả năng sáng tạo, khi đó, hứa hẹn con giáp này sẽ nhận được những kết quả...

Bản tin Chiêm tinh tuần 28/11 - 4/12: Tuần lễ của sự hành động và những chuyến phiêu lưu với Trăng non và Nhật thực ở Nhân Mã

20:22:38 27/11/2021
Theo Chiêm tinh, đây tiếp tục là một tuần lễ của niềm vui và hành động. Bởi nó nằm trọn vẹn trong tháng Nhân Mã - cung Hoàng đạo thuộc nhóm Lửa sôi nổi, nhiệt huyết

Chuyên gia phong thủy tiết lộ qua năm Nhâm Dần 2022, 3 con giáp này chịu đầu tư thì nhất định sinh lời, không chỉ giàu thường mà rất giàu

20:18:33 27/11/2021
Chuẩn bị bước sang năm Nhâm Dần 2022, chuyên gia phong thủy nổi tiếng của Hong Kong Mạch Linh Linh tiết lộ có 3 con giáp sẽ tìm được cơ hội giàu có vào năm sau

Người sinh vào tháng âm lịch này, kết thúc năm 2021 bằng may mắn, mở màn 2022 bằng thành công viên mãn, nghênh đón thần tài quý nhân

19:44:28 27/11/2021
Mỗi người sinh ra đều mang một số mệnh khác nhau, tính cách khác nhau và tương lai khác nhau. Mặc dù có những người sinh ra đã may mắn, được hưởng nhiều hồng phúc nhưng tính cách của một người mới chính là điều quyết định tương lai của ...

Giải mã cuộc sống của 12 cung Hoàng đạo trong tháng cuối cùng của năm 2021: Những nguồn thu nhập mới mở ra cho Bọ Cạp

19:42:43 27/11/2021
Tháng cuối cùng của năm 2021, cuộc sống của 12 cung Hoàng đạo có khởi sắc hay không?

Dành cho Ất Hợi 1995: Năm 2022 mặc dù không dễ dàng nhưng vẫn có thành quả, trong hạn có may trong thử thách có cơ hội

19:40:13 27/11/2021
Chỉ là ước mơ của bạn, mục tiêu của bạn trong năm tới chưa chắc đã hoàn thành, nếu Ất Hợi cứ mãi nhìn về quá khứ mà không chịu tiến lên

Cung hoàng đạo có thể trở thành vũ công tuyệt vời nhất

19:37:55 27/11/2021
Nhảy múa đến với Song Ngư một cách vô cùng tự nhiên. Họ là những bậc thầy trong việc thể hiện cảm xúc thông qua những động tác vũ đạo và đó chính là điều khiến màn trình diễn khiêu vũ của Song Ngư trở nên mạnh mẽ và đầy xúc động

12 cung hoàng đạo hãy sẵn để mở ra những cánh cửa mới đầy thú vị trong 3 tuần Sao Thuỷ ở chòm Nhân Mã tới đây

19:35:42 27/11/2021
Khi sao Thủy di chuyển vào chòm Nhân Mã, tâm trí của chúng ta sẽ mở rộng hơn, suy nghĩ và tầm nhin trở nên lớn hơn. Chúng ta có thể thấy mình khiến mọi người kinh ngạc bởi sự tò mò, ham học hỏi và sự phóng khoáng của mình

Tháng cuối cùng của năm 2021, top 3 con giáp sự nghiệp thăng hoa, lộc lá đổ về, giàu nhanh như vũ bão

19:32:48 27/11/2021
Người tuổi Tuất vốn thiện lương, thường giúp đỡ người xung quanh. Tuất tự nguyện làm việc tốt, không hề tính toán so đo. Chính vì đức tính này, người tuổi Tuất tích được nhiều phúc đức, được bề trên giúp đỡ, may mắn tìm đến

Những ngày cuối tháng 11 gặp nhiều may mắn, 3 con giáp thăng tiến từng bước hưởng cuộc sống suôn sẻ

19:31:18 27/11/2021
Tháng 11 dần khép lại nhưng những ngày cuối tháng vẫn sẽ mang đến vận may cho những con giáp này khiến tài vận tìm đến, cuộc sống sung túc tràn trề

Người phụ nữ sinh ra trong tháng âm lịch này rất thông minh và có khả năng kiếm tiền mát tay

19:28:04 27/11/2021
Người sinh vào tháng âm lịch này có khả năng nắm bắt vận mệnh trong lòng bàn tay, nếu làm việc chăm chỉ thì cuộc sống giàu sang chỉ là chuyện sớm muộn

Khả năng hòa hợp của các cung hoàng đạo: Ai sẽ là người bạn đời tri kỷ phù hợp nhất với Thiên Bình?

19:25:00 27/11/2021
Thiên Bình là một trong những cung hoàng đạo lãng mạn nhất và luôn coi trọng người mình yêu. Đó cũng chính là lý do mà Thiên Bình là cung hoàng đạo bảo hộ Ngôi nhà thứ 7 về hôn nhân, mối quan hệ có sự gắn kết sâu sắc trên Bản đồ sao

Cuối tuần (27 - 28/11), 3 con giáp này vận xui 'quay đầu', đón vận may tới tấp, số đỏ chót như son, làm đâu cũng hái ra tiền

13:01:24 27/11/2021
Mùi không chỉ vượng đường sự nghiệp - công danh mà còn có duyên với tiền bạc. Các khoản thu nhỏ lần lượt đổ về túi của con giáp này

Vận may ập đến, 3 con giáp dễ trúng mánh, giàu có bất ngờ, 'tiền đè ngộp thở' trong 30 ngày tới

12:43:51 27/11/2021
Trời sinh người tuổi Mão sống tình cảm, chân thành lại có gan làm giàu nên cơ cực đến mấy cũng không thể làm khó Mão. Ngược lại, sau những vận hạn, thất bại Mão càng trưởng thành, ngoan cường và thành công hơn trong sự nghiệp

Chúc mừng 3 con giáp vượng vận hoàng kim: Thời trẻ vất vả, về già mới được hưởng nhiều tài lộc, an nhàn hưởng phúc

12:42:24 27/11/2021
Đến tuổi trung niên, họ tích lũy đủ kinh nghiệm, thăng hoa trong sự nghiệp. Họ kiếm được nhiều tiền, cuộc sống ngày càng sung túc. Càng có tuổi, con giáp này càng kiếm được nhiều tiền và có được khối tài sản tích lũy lớn

Vào tháng cuối cùng của năm 2021, 3 con giáp bị Thần Tài quay lưng, phúc khí tiêu tán, cả tiền tài và sự nghiệp điều tụt dốc bất ngờ

12:41:09 27/11/2021
Bước vào tháng cuối cùng của năm 2021, vận khí của người tuổi Tuất đã bị thâm hụt dần sau những lần chần chứ, từ bỏ các cơ hội phát tài do ơn trên ban tặng

Tháng cuối cùng của năm 2021, tài vận của 3 con giáp lội ngược dòng, tiền vàng chất cao như núi, sống thoải mái đến năm sau

12:38:38 27/11/2021
Nửa năm đầu, tuổi Thân dù cố gắng nhiều nhưng vẫn không gặt đạt được điều như ý, thậm chí có lúc họ còn buông xuôi, để mặc mọi thứ

4 nét tướng đàn ông trăng hoa, đa tình chị em tuyệt đối không nên lấy làm chồng kẻo cả đời sống trong ân hận, bi lụy vì tình

12:36:45 27/11/2021
Theo nhân tướng học, đàn ông mà có 4 nét tướng mặt thế này chị em tuyệt đối không nên kết giao hay lấy làm chồng kẻo cả đời sống trong ân hận, bi lụy vì tình

Gần hết năm 2021, cùng tổng kết xem 3 con giáp này đã chăm chỉ bậc nhất trong thời gian qua

12:34:35 27/11/2021
Tinh thần làm việc của tuổi Mão thật đáng để chúng ta học tập, họ luôn kiên định quan điểm thà sớm một phút chứ không chậm trễ đến nửa giây. Do vậy tuổi Mão luôn nhận được sự hài lòng từ cấp trên, làm việc gì cũng được đền đáp một cách ...

Đầu tháng 12 sắp tới, 3 con giáp được Thần Tài hậu thuẫn, tiền bạc của cải tăng lên gấp bội, muốn nghèo cũng khó

12:33:20 27/11/2021
Tuổi Sửu sẽ chào đón Thần Tài đến bên mình khi mà tài lộc không ngừng đổ về túi của con giáp này. Chẳng những là 1 nguồn thu đâu mà còn là nhiều nguồn thu cơ nhé, chắc hẳn những chú Trâu sẽ khiến mọi người phải ganh tị lắm đó

Những cặp con giáp là khắc tinh của nhau, không đội trời chung, làm việc cùng cũng không hòa thuận

12:31:42 27/11/2021
Khi bên nhau, vì cái tôi bướng bỉnh và lòng tự trọng của cả hai quá lớn, sẽ không có chuyện thỏa hiệp mà chỉ có thể xảy ra mâu thuẫn, tranh cãi. Tốt nhất, bộ đôi này nên gần ít xa nhiều, cách nhau càng xa càng tốt

Đầu năm 2022, những con giáp này nên xách balo lên và đi để đón chào vận may, rũ bỏ xui xẻo

12:30:25 27/11/2021
Năm vừa qua, người tuổi Dậu luôn phải thấp thỏm lo sợ, nhiều sự việc kéo đến khiến họ không còn thời gian xả hơi. Điều may mắn là, trong năm Bính Thân, người tuổi Dậu sẽ cảm thấy thoải mái hơn, không cảm thấy mệt mỏi về những điều đã qu...

'Lươn lẹo số 2 không ai dám nhận số 1', 3 con giáp này là 'thánh' nói dối, hễ nói gì thì ai cũng tin

12:27:56 27/11/2021
Tùy từng trường hợp mà những người tuổi Rồng này biết lựa lời để ngợi ca đối phương, khiến cho họ vui vẻ rồi giành món lợi về mình

Đúng 27 ngày tới, 3 con giáp làm bạn thân với thần tài, ra ngõ có lộc, vào nhà có tiền

12:26:24 27/11/2021
Với người tuổi Tỵ còn độc thân sẽ có đôi có cặp. Với người đã có tình yêu của mình sẽ càng thêm gắn bó, cuộc sống thăng hoa thêm phần yêu mến

Chỉ trong 5 ngày nữa, những con giáp sau sẽ tài lộc vượng phát, duy trì sức khoẻ dồi dào, tình duyên đỏ thắm

12:25:12 27/11/2021
Ngoài ra, bạn có sức khỏe dồi dào và tinh thần luôn vui tươi, phấn chấn. Đây cũng là yếu tố giúp bạn ngày một thăng hoa trong sự nghiệp

Đúng 7 ngày tới, 3 con giáp có quý nhân sát cánh, làm đâu thắng đó, có món tiền lớn sắp vào túi

12:22:34 27/11/2021
Ngay từ đầu tháng, tuổi Tý đã được dự đoán là một trong những con giáp phát tài trong thời gian 7 ngày tới. Trong thời gian này do có quý nhân giúp đỡ liên tiếp, hóa giải những điều chẳng lành, nhưng đặc biệt vận may của tuổi Tý còn lớn...

Đàn ông sở hữu 5 nét tướng mặt thế này thường là người có số giàu sang phú quý, cuộc sống sung túc ấm no hơn người

12:21:01 27/11/2021
Người xưa thường quan niệm rằng người tai to mặt lớn là có tướng làm quan. Tướng tai to, dài được coi là tướng tai nhà Phật. Người sở hữu tướng tai này được đánh giá là có sức khỏe tốt, sống thọ, hưởng phụ quý trọn đời

3 con giáp trong 2 ngày cuối tuần (27 - 28/11) vận số cực tốt, tiền bạc quấn thân, rủng rỉnh tiêu xài

12:19:07 27/11/2021
Con giáp tuổi Dần là người sắc sảo và linh hoạt, thanh lịch, tốt tính tự nhiên, thích cuộc sống tập thể. Bản mệnh cũng là người có yêu cầu cao về chất lượng cuộc sống. Người tuổi Dần không có tâm trạng và sức lực để chấp nhặt, bao đồng ...

Có thể bạn quan tâm

Bất ngờ chồng đưa cô gái say rượu về nhà, để rồi khi cô ta tỉnh dậy cầu xin chúng tôi giúp một việc mà nghe xong cả hai méo mặt

Tâm sự

01:18:57 28/11/2021
Chẳng hiểu đâu ra cô gái mặt dày đến vậy?

Triệt phá đường dây đánh bạc "khủng" hàng trăm tỷ đồng

Pháp luật

01:09:32 28/11/2021
Đường dây đánh bạc này vừa được Công an tỉnh Sóc Trăng triệt phá. Số tiền liên quan lên đến hàng trăm tỷ đồng

Vụ hỗ trợ 2.000 đồng ở Quảng Nam: Bí thư huyện Phú Ninh yêu cầu kiểm điểm từ huyện đến xã

Đời sống

01:04:33 28/11/2021
Ông Vũ Văn Thẩm, Bí thư Huyện ủy Phú Ninh, tỉnh Quảng Nam đã chỉ đạo kiểm điểm từ huyện đến xã xung quanh việc hỗ trợ 2.000 đồng cho người dân bị thiệt hại bởi thiên tai xảy ra ở xã Tam Vinh

COVID-19 tại ASEAN hết 27/11: Thêm 450 ca tử vong; Các nước đề phòng biến thể Omicron

Thế giới

01:02:16 28/11/2021
Theo trang thống kê worldometers.info, trong ngày 27/11, các quốc gia thành viên ASEAN ghi nhận 29.114 ca mắc COVID-19 và 450 ca tử vong

2 năm ngày mất Cao Dĩ Tường người hâm mộ bật khóc, gửi áo khoác vì sợ anh lạnh

Sao châu á

00:17:08 28/11/2021
Ngày giỗ thứ 2 của cố nghệ sĩ Cao Dĩ Tường, nhiều người hâm mộ đã đổ xô đến nơi xảy ra vụ việc, bày tỏ sự tiếc thương cho thần tượng

Van de Beek liệu có hồi sinh sau khi Solskjaer ra đi?

Bóng đá thế giới

23:57:44 27/11/2021
Tiền vệ Donny Van de Beek được nhiều người cho rằng sẽ hồi sinh tại Man United sau khi HLV Ole Gunnar Solskjaer đã bị sa thải

HLV Malaysia lo cầu thủ không đủ sức đá AFF Cup

Bóng đá việt nam

23:51:41 27/11/2021
Giải quốc nội của Malaysia vẫn chưa khép lại khiến huấn luyện viên Tan Cheng Hoe lo sợ các cầu thủ gặp chấn thương hoặc quá tải

Cô gái Hà Nội bật mí các điểm check-in sống ảo đẹp chất ngất ở Huế

Du lịch

23:34:36 27/11/2021
Với Thư, Huế là mảnh đất dịu dàng, đằm thắm và ẩn chứa trong mình những vẻ đẹp yêu kiều, nên thơ, đáng để khám phá. Đến Huế, Thanh Thư cùng nhóm bạn chọn một địa điểm nghỉ ngơi nằm trên đường Lê Ngô Cát

Nóng: Hai máy bay va nhau tại Nội Bài, đình chỉ bay với tổ lái

Sự kiện nóng

23:26:27 27/11/2021
Hai máy bay đã va nhau tại sân đỗ Cảng hàng không quốc tế Nội Bài tối nay 27.11. Lãnh đạo Cục Hàng không Việt Nam cho biết đã lập biên bản và đình chỉ với tổ bay

Xúc động khoảnh khắc con trai Hoà Minzy hội ngộ bà ngoại sau hơn nửa năm xa cách, một câu nói ngọt ngào gây "đốn tim"

Sao việt

23:23:24 27/11/2021
Hoà Minzy mới đây đã chia sẻ đoạn video cuộc gặp gỡ giữa con trai cưng và mẹ ruột thu hút sự quan tâm của cư dân mạng

Bánh canh mực đậm đà

Ẩm thực

23:13:06 27/11/2021
Sợi bánh canh mềm, dẻo; mực thì vừa chín tới không bị dai, nước dùng thì ngọt... tạo nên một tô bánh canh mực đậm đà, thơm ngon

Không đỡ nổi: Săn sale sầu riêng online, khách mở thùng ra thì ngã khuỵu với thứ kinh hoàng bên trong

Netizen

23:06:46 27/11/2021
Mấy ngày nay đang rầm rộ vụ sale Black Friday, tất cả mặt hàng, từ quốc tế cho tới Việt Nam. Dù không quá nhộn nhịp như những năm trước đây do nhiều yếu tố khách quan nhưng nhìn chung mỗi mùa sale vẫn là dịp mang lại nhiều cảm xúc cho k...