Tử vi ngày 15/6/2024: T.uổi Thìn phát triển kỹ năng, t.uổi Dậu mở rộng tầm nhìn

Theo dõi VGT trên

Tử vi ngày mới của 12 con giáp cho hay thứ Bảy ngày 15/6/2024 hôm nay, kỹ năng làm việc độc lập của t.uổi Thìn cực kỳ phát triển, điều này có lợi cho công việc của bản mệnh.

Con giáp này dễ dàng hoàn thành mọi nhiệm vụ và kế hoạch được giao với 100% sự tập trung, nghiêm túc.

T.uổi Tý

Tử vi ngày mới của 12 con giáp nói rằng, thứ Bảy ngày 15/6/2024 hôm nay, t.uổi Tý vốn yêu thích sự độc lập, nhưng thời điểm này bản mệnh nhận ra rằng, trong xã hội, mọi mối quan hệ đều đến từ hai phía, và sự hỗ trợ từ người khác tốt cho cả hai bên.

Thời gian này, bản mệnh có những phút giây ngập tràn tiếng cười, thế nhưng bản mệnh cũng đừng quên nghỉ ngơi chuẩn bị cho những kế hoạch tiếp theo.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h

Quý nhân phù trợ: Thân, Sửu

Tử vi ngày 15/6/2024: T.uổi Thìn phát triển kỹ năng, t.uổi Dậu mở rộng tầm nhìn - Hình 1

T.uổi Sửu

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Bảy ngày 15/6/2024 hôm nay mang đến cho t.uổi Sửu những cơ hội thấy rõ hơn sự liên hệ giữa bản mệnh và mọi người xung quanh. Bản mệnh đừng nên ngại ngần bày tỏ cảm xúc của mình với người thân, bạn bè, đồng nghiệp và người yêu.

T.uổi Sửu sẽ cảm thấy rất vui nếu kịp thời nắm bắt cơ hội được trải nghiệm, mở mang hiểu biết. Bản mệnh nên lắng nghe những gì mọi người nói nhiều hơn để tìm ra được thông tin mình cần.

Việc nhờ vả hay tìm kiếm sự giúp đỡ từ người khác là điều bản mệnh sẽ không phải nghĩ đến. Một điều bản mệnh cần nhớ là tuyệt đối tránh đưa ra các quyết định hoặc hành động có mức độ rủi ro cao.

Giờ tốt trong ngày: 19h – 21h

Quý nhân phù trợ: Dậu, Tý

T.uổi Dần

Tử vi hàng ngày của 12 con giáp dự báo thứ Bảy ngày 15/6/2024 hôm nay, t.uổi Dần có được một ngày bình yên, không có rắc rối nào có thể ảnh hưởng tới bản mệnh vì ngay lập tức được tháo gỡ. Thậm chí bản mệnh còn có thêm thời gian để giúp đỡ nhiều người xung quanh.

T.uổi Dần đang cảm thấy t.iền trong tài khoản của mình ngày càng nhiều lên, khả năng tiết kiệm t.iền bạc của bản mệnh ngày càng cải thiện và bản mệnh cũng không có quá nhiều nhu cầu mua sắm hay thể hiện với bất cứ ai.

Hôm nay có dấu hiệu tốt cho vận trình tình cảm của bản mệnh. Rất may là bản mệnh sẽ có thời gian để nghỉ ngơi, thư giãn sau khi lao vào làm việc, học hành chăm chỉ.

Giờ tốt trong ngày: 19h – 21h

Quý nhân phù trợ: Ngọ, Tuất

T.uổi Mão

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Bảy ngày 15/6/2024 hôm nay, t.uổi Mão độc thân có một ngày may mắn hơn. Bản mệnh có nhiều cơ hội gặp gỡ và làm quen người khác giới, có thể sẽ tìm thấy tình yêu qua những lần tiếp xúc này. Con giáp này nên cố gắng nắm bắt đúng thời điểm và mở lòng hơn nữa.

T.uổi Mão cảm thấy vô cùng may mắn trong ngày, có những món hời mà bản mệnh nhận được ngay cả khi bản mệnh không mong chờ nó quá nhiều.

Cuộc sống của bản mệnh thời gian này có nhiều niềm vui, nhờ thế mà tinh thần bản mệnh lạc quan, sức khỏe cũng tốt hơn thời gian trước rất nhiều. Bản mệnh nên cố gắng duy trì lối sống lành mạnh như hiện tại để đảm bảo sức khỏe.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h

Quý nhân phù trợ: Mùi, Tuất

Video đang HOT

T.uổi Thìn

Tử vi ngày mới của 12 con giáp cho hay thứ Bảy ngày 15/6/2024 hôm nay, kỹ năng làm việc độc lập của t.uổi Thìn cực kỳ phát triển, điều này có lợi cho công việc của bản mệnh.

Con giáp này dễ dàng hoàn thành mọi nhiệm vụ và kế hoạch được giao với 100% sự tập trung, nghiêm túc.

Tuy nhiên, hôm nay không tốt cho các dự định của bản mệnh liên quan đến t.iền bạc. Nếu bản mệnh càng nóng lòng thì càng dễ gặp sai lầm.

Trong tình cảm, cùng nắm tay nhau bước qua bão tố hay buông tay chia hai lối đi là tùy thuộc vào mức độ gắn kết và tình cảm của hai người. Bản mệnh nên coi đây chính là thử thách để biết rõ tình cảm giữa mình và nửa kia sâu đậm đến mức nào.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h

Quý nhân phù trợ: Dậu, Thân

Tử vi ngày 15/6/2024: T.uổi Thìn phát triển kỹ năng, t.uổi Dậu mở rộng tầm nhìn - Hình 2

T.uổi Tỵ

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Bảy ngày 15/6/2024 hôm nay, t.uổi Tỵ hãy cố gắng giữ bình tĩnh, những ai đang yêu và đã kết hôn sẽ có thể sẽ có khoảng thời gian khó khăn trước mắt. Mọi rắc rối bùng phát và liên tiếp xảy ra khiến bản mệnh trở tay không kịp.

Bù lại, t.uổi Tỵ có tiếng nói hơn trong công việc, quyết định gì cũng dứt khoát hơn. Bản mệnh nên tận dụng khoảng thời gian này để nâng cao hình ảnh bản thân cũng như hoàn thành các nguyện vọng đã đề ra.

Giờ tốt trong ngày: 11h – 13h

Quý nhân phù trợ: Sửu, Thân

T.uổi Ngọ

Tử vi hàng ngày của 12 con giáp nhận định thứ Bảy ngày 15/6/2024 hôm nay, t.uổi Ngọ cần tránh nói về những suy nghĩ cá nhân. Lúc này, bản mệnh sẽ phải học cách thương lượng hoặc từ chối lời đề nghị nào đó với thái độ thẳng thắn, dứt khoát.

Ngoài ra, bản mệnh thời gian này nên tránh xa những câu chuyện thị phi, nó có thể là tác nhân khiến bản mệnh rơi vào tình trạng lục đục trong tình cảm.

Thời gian này, bản mệnh tỉnh táo khía cạnh t.iền bạc, nhất là thời điểm khó khăn như hiện tại để tránh khỏi tình trạng tiến thoái lưỡng nan. Với ai có thể giúp thì cố gắng giúp, nhưng với số t.iền lớn thì bản mệnh nên thận trọng hơn.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h

Quý nhân phù trợ: Tuất, Mùi

T.uổi Mùi

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Bảy ngày 15/6/2024 hôm nay, t.uổi Mùi được sống trong cảm giác hạnh phúc thực sự. Không những thế, bản mệnh còn được người ấy chăm sóc, quan tâm từng chút một, nhờ thế mà sự gắn kết ngày càng gia tăng.

T.uổi Mùi nên tin tưởng vào giác quan của mình trong ngày hôm nay. Đó mới là chỉ dẫn đúng và cần thiết mà bản mệnh cần lúc này khi có ai đó đ.ánh lừa bản mệnh bằng những thông tin ngon ngọt, có vẻ hữu ích.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h

Quý nhân phù trợ: Mão, Hợi

T.uổi Thân

Tử vi ngày mới của 12 con giáp cho thấy thứ Bảy ngày 15/6/2024 hôm nay, t.uổi Thân có chuyện không vui trong công việc. Dù t.uổi Thân cố gắng chuẩn bị mọi thứ chu đáo nhất có thể nhưng rắc rối vẫn có thể xảy ra. Lúc này đòi hỏi bản mệnh phải bình tĩnh xử lý từng vấn đề một.

Bản mệnh cũng chớ nên vội vàng mà tự biến mình thành con rối trong trò tiêu khiển của người khác. Con giáp này nên cố gắng giữ bản lĩnh, hãy là chính mình để không sợ hãi trước những tác động tiêu cực.

Bản mệnh có sự hậu thuẫn nên tình hình tài chính được ổn định. Nếu t.iền tiết kiệm đã kha khá thì cũng là lúc bản mệnh cảm thấy an tâm với tương lai của mình hơn so với trước.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h

Quý nhân phù trợ: Tý, Tỵ

T.uổi Dậu

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Bảy ngày 15/6/2024 hôm nay, các vấn đề liên quan đến công việc, học tập sẽ là mối quan tâm hàng đầu của t.uổi Dậu. Đó là lời nhắc nhở để bản mệnh thận trọng hơn và đây là lúc bản mệnh biết dành sự ưu tiên cho sự nghiệp, học hành với các sở thích cá nhân.

Luôn có nhiều thông tin trái chiều về một việc gì đó cho dù bản mệnh muốn hay không. Thế nên bản mệnh có thể tìm cách mở rộng góc nhìn thay vì cố chấp và cố ép ai đó hiểu theo ý của mình.

Thời gian này, bản mệnh nên tập trung vào những cách thức tích cực để cải thiện thu nhập. Nhìn chung, bản mệnh có khả năng nhưng quan trọng vẫn là làm việc gì có đạo đức và giúp được nhiều người xung quanh.

Giờ tốt trong ngày: 11h – 13h

Quý nhân phù trợ: Tỵ, Thìn

Tử vi ngày 15/6/2024: T.uổi Thìn phát triển kỹ năng, t.uổi Dậu mở rộng tầm nhìn - Hình 3

T.uổi Tuất

Tử vi ngày mới của 12 con giáp chỉ ra rằng thứ Bảy ngày 15/6/2024 hôm nay, tinh thần chủ động, lạc quan chính là chìa khóa để t.uổi Tuất có một ngày dễ chịu. Dù có nhiều việc cần hoàn thành nhưng bản mệnh sắp xếp và xử lý thỏa đáng mọi thứ từng chút một.

Con giáp t.uổi Tuất đang mệt mỏi vì phải chịu nhiều áp lực. Để có được thành công thì việc này không có gì đáng ngại, vì thế bản mệnh nên kiên trì cố gắng hơn nữa.

Khía cạnh tài chính lúc này rơi vào tình trạng khó khăn chung, do đó nếu có thể thì bản mệnh nên tiết kiệm, thắt lưng buộc bụng một thời gian.

Giờ tốt trong ngày: 19h – 21h

Quý nhân phù trợ: Ngọ, Mão

T.uổi Hợi

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Bảy ngày 15/6/2024 hôm nay, t.uổi Hợi cũng gặp nhiều khó khăn trong việc nghĩ thông suốt một vấn đề quan trọng. Đôi khi, bản mệnh đừng lo xa quá vì mọi thứ đều có cách khi bản mệnh tin tưởng vào chính mình.

Những nỗ lực của t.uổi Hợi thời gian gần đây không hiệu quả. Tuy nhiên, thay vì cáu giận hoặc ‘cố đ.ấm ăn xôi’, tốt hơn hết bản mệnh nên linh hoạt hơn một chút. Khi bản mệnh bình tĩnh xử lý thì mọi vấn đề sẽ sớm được tháo gỡ.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h

Quý nhân phù trợ: Mùi, Dần

* Thông tin trong bài viết mang tính tham khảo, chiêm nghiệm!

Dự đoán ngày mới 25/3/2024 cho 12 con giáp: Tý tự do, Mùi xung đột

Xem tử vi hàng ngày, tử vi 12 con giáp hôm nay cho thấy vận thế của người t.uổi Tý tự do phát triển các kỹ năng cá nhân.

Trong khi đó, người t.uổi Mùi có thể xảy ra xung đột với đồng nghiệp.

Dự đoán ngày mới 25/3/2024 cho 12 con giáp: Tý tự do, Mùi xung đột - Hình 1

Dự đoán ngày mới 25/3/2024 cho 12 con giáp: Tý tự do, Mùi xung đột - Hình 2

Tử vi 12 con giáp hôm nay ngày 25/3/2024, vận thế của người t.uổi Tý tự do. Tình cảm: Người t.uổi Tý và người thương tham gia sự kiện gia đình, cùng nhau tạo nên những kỷ niệm đẹp. Công việc: Con giáp này làm việc trong môi trường năng động, tự do phát triển các ý tưởng mới lạ. T.iền bạc: T.uổi Tý không phải bận tâm chuyện tài chính.

Dự đoán ngày mới 25/3/2024 cho 12 con giáp: Tý tự do, Mùi xung đột - Hình 3

Theo dự đoán cho 12 con giáp, vận thế của người t.uổi Sửu ngày 25/3/2024 lý trí. Tình cảm: T.uổi Sửu nỗ lực từ bỏ thói quen xấu như hút thuốc để không khiến nửa kia phiền lòng. Công việc: Người t.uổi Sửu làm việc lý trí, tránh được một số rắc rối. T.iền bạc: Con giáp này cần t.iền gấp để giải quyết khó khăn nên vay mượn người thân.

Dự đoán ngày mới 25/3/2024 cho 12 con giáp: Tý tự do, Mùi xung đột - Hình 4

Advertisements

X

Vận thế ngày 25/3/2024 của người t.uổi Dần khá tốt. Tình cảm: T.uổi Dần tôn trọng ý kiến của mọi người trong gia đình, cùng bàn bạc để thống nhất quyết định. Công việc: Người t.uổi Dần làm việc tiến bộ, kết quả đạt được khả quan. T.iền bạc: Người t.uổi Dần gặp may mắn khi kinh doanh.

Dự đoán ngày mới 25/3/2024 cho 12 con giáp: Tý tự do, Mùi xung đột - Hình 5

Vận thế ngày 25/3/2024 của người t.uổi Mão nóng vội. Tình cảm: T.uổi Mão và người thương căng thẳng vì sự xuất hiện của 'kẻ thứ ba'. Công việc: Người t.uổi Mão nóng lòng muốn sớm hoàn thành kế hoạch mà vội vã chưa xác định kỹ mọi nguy cơ tiềm ẩn. T.iền bạc: Người t.uổi Mão ổn định chi tiêu, tránh phát sinh chi phí lớn.

Dự đoán ngày mới 25/3/2024 cho 12 con giáp: Tý tự do, Mùi xung đột - Hình 6

Tử vi 12 con giáp hôm nay ngày 25/3/2024, vận thế của người t.uổi Thìn thân thiện. Tình cảm: T.uổi Thìn được mọi người yêu mến, sẵn lòng giúp đỡ khi cần. Công việc: Con giáp này giải quyết vấn đề với khách hàng một cách khéo léo, khiến đôi bên vui vẻ. T.iền bạc: Người t.uổi Thìn có thu nhập khá tốt.

Dự đoán ngày mới 25/3/2024 cho 12 con giáp: Tý tự do, Mùi xung đột - Hình 7

Vận thế ngày 25/3/2024 của người t.uổi Tỵ cạnh tranh. Tình cảm: T.uổi Tỵ trân trọng tình yêu mà người thương dành cho mình. Công việc: Con giáp này gặp đối thủ lớn trong công việc, quyết tâm làm việc với tinh thần tốt nhất. T.iền bạc: Người t.uổi Tỵ phát huy tối đa khả năng vào nghề tay trái, tay phải.

Dự đoán ngày mới 25/3/2024 cho 12 con giáp: Tý tự do, Mùi xung đột - Hình 8

Vận thế ngày 25/3/2024 của người t.uổi Ngọ trăn trở. Tình cảm: Người t.uổi Ngọ đắn đo, suy nghĩ khi nửa kia có chuyện giấu giếm. Công việc: Người t.uổi Ngọ được giao nhiệm vụ lớn đòi hỏi chuyên môn vững vàng. T.iền bạc: Người t.uổi Ngọ gia tăng tài sản nhờ dùng t.iền nhàn rỗi đầu tư vào bất động sản.

Dự đoán ngày mới 25/3/2024 cho 12 con giáp: Tý tự do, Mùi xung đột - Hình 9

Vận thế ngày 25/3/2024 của người t.uổi Mùi xung đột. Tình cảm: T.uổi Mùi cùng gia đình có một bữa cơm vui vẻ. Công việc: Người t.uổi Mùi xảy ra xung đột với đồng nghiệp về cách làm việc. T.iền bạc: Con giáp này lập danh sách những thứ cần thiết trước khi đi mua sắm.

Dự đoán ngày mới 25/3/2024 cho 12 con giáp: Tý tự do, Mùi xung đột - Hình 10

Vận thế ngày 25/3/2024 cho thấy người t.uổi Thân không tốt. Tình cảm: Con giáp được nửa kia an ủi, động viên vượt qua khó khăn. Công việc: Người t.uổi Thân trải qua biến cố lớn, sự nghiệp đi xuống. T.iền bạc: Con giáp này có tài chính tạm ổn.

Dự đoán ngày mới 25/3/2024 cho 12 con giáp: Tý tự do, Mùi xung đột - Hình 11

Vận thế ngày 25/3/2024 của người t.uổi Dậu giúp đỡ người khác. Tình cảm: T.uổi Dậu lên kế hoạch cho buổi kỷ niệm đặc biệt với người thương. Công việc: Người t.uổi Dậu sẵn lòng ra tay giúp đỡ đồng nghiệp khi họ gặp khó khăn. T.iền bạc: Con giáp này giỏi quản lý tài chính.

Dự đoán ngày mới 25/3/2024 cho 12 con giáp: Tý tự do, Mùi xung đột - Hình 12

Vận thế ngày 25/3/2024 cho thấy người t.uổi Tuất ổn định. Tình cảm: Bạn và người thương cùng quan tâm một chủ đề nên có nhiều điều để nói. Công việc: Con giáp này được đồng nghiệp ủng hộ, tin tưởng nên đứng ra nhận vị trí trưởng nhóm phụ trách dự án mới. T.iền bạc: Người t.uổi Tuất có tài vận khá tốt.

Dự đoán ngày mới 25/3/2024 cho 12 con giáp: Tý tự do, Mùi xung đột - Hình 13

Vận thế ngày 25/3/2024 của người t.uổi Hợi buồn chán. Tình cảm: Con giáp độc thân tin rằng sẽ sớm gặp được chân ái. Công việc: T.uổi Hợi cảm thấy buồn chán vì công việc hiện tại khá buồn tẻ, cân nhắc có nên 'nhảy việc' hay không. T.iền bạc: Tài chính của người t.uổi Hợi sụt giảm vì có nhiều khoản cần chi tiêu. (Bài viết chỉ mang tính tham khảo, cung cấp nội dung trắc nghiệm vui cho bạn đọc).

Play Video

Bỏ qua Ad

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Tháng 7 âm lịch năm 2024 tốt hay xấu? Những t.uổi con giáp lưu ý vì xung với 'tháng cô hồn'
10:44:58 12/07/2024
6 ngày liên tiếp (12 - 17/7), 3 con giáp vàng bạc sáng chói, lắm t.iền nhiều của
10:42:21 12/07/2024
4 con giáp gặp may mắn trong tháng 8, đi đến đâu cũng có người giúp đỡ, tài vận hanh thông, t.iền về đầy túi
07:47:08 13/07/2024
Tử vi tuần mới 12 cung hoàng đạo từ 15/7 đến 21/7/2024 đầy đủ nhất
21:13:43 13/07/2024
Những điều nên và không nên làm trong tháng 7 âm lịch
11:24:44 13/07/2024
Kết thúc tháng 6 Âm lịch, 4 con giáp này trở mình bứt phá, làm đâu thắng đó, việc khó đều có quý nhân lo
10:08:57 12/07/2024
5 cung hoàng đạo là người tình tuyệt vời
10:40:45 12/07/2024
5 thứ nên đặt trong phòng ngủ, dù xui đến đâu cũng có thể cải vận
11:37:29 13/07/2024

Tin đang nóng

3 nữ diễn viên vào vai bạn thân đang gây chú ý trên VTV, có cặp hơn nhau 8 t.uổi
06:32:50 14/07/2024
Choáng ngợp với cơ ngơi xanh mướt ở Đà Lạt của nữ ca sĩ Việt và chồng đại gia
06:41:16 14/07/2024
Mỹ nhân cổ trang bị chê tơi tả vì tạo hình xấu đau đớn, netizen mỉa mai "như đội mẹt bún đậu lên đầu"
06:01:25 14/07/2024
Trốn con đi chơi với đồng nghiệp, tôi chỉ muốn ly hôn khi tình cờ thấy chồng đang ở đó
05:58:05 14/07/2024
Phim cổ trang phải dừng chiếu vì lỗ 1.000 tỷ, phá nát nguyên tác khiến fan nổi giận
05:58:28 14/07/2024
Sau cuộc gặp riêng với bạn thân của con gái, vợ chồng tôi chính thức đường ai nấy đi
05:48:33 14/07/2024
Ekip MV Vợ Người Ta lên tiếng về tranh cãi năm xưa với Phan Mạnh Quỳnh, tiết lộ 145 triệu views nhưng không ai hưởng lợi
06:49:16 14/07/2024
Karik lên tiếng khi bị Thái VG "chiếm spotlight"
06:46:23 14/07/2024

Tin mới nhất

Tử vi ngày 14/7/2024 của 12 cung hoàng đạo: Bọ Cạp tính nóng như 'kem'

21:11:12 13/07/2024
Hôm nay, Bọ Cạp có cảm giác khá bồn chồn và không kiềm chế được sự nóng nảy.Tử vi ngày 14/7/2024 của 12 cung hoàng đạo cho thấy Bạch

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 14/7: Xử Nữ thuận lợi, Cự Giải phát triển

21:07:13 13/07/2024
Xem tử vi 12 cung hoàng đạo hôm nay 14/7 về sự nghiệp, tài lộc, tình yêu, hôm nay, Xử Nữ hãy tự tin hành động, Cự Giải cần mạnh dạn nắm bắt mọi cơ hội.

Bước qua 1/8 dương lịch, 3 con giáp thoát nghèo, tài lộc như mưa, sự nghiệp thăng tiến

21:04:43 13/07/2024
Tham khảo bài viết để biết 3 con giáp nào may mắn thoát nghèo, tài lộc như mưa, sự nghiệp thăng tiến không ngừng, mua nhà tậu xe dễ như trở bàn tay

Từ ngày mai, vận may "đổ đầu" 3 con giáp này, tin vui đến bất ngờ, t.iền bạc lẫn công việc đều chuyển biến tốt

21:01:56 13/07/2024
3 con giáp này gặp nhiều may mắn kể từ ngày mai.4 con giáp gặp may mắn trong tháng 8, đi đến đâu cũng có người giúp đỡ, tài vận hanh thông

Tử vi ngày 13/7: 3 con giáp quét sạch vận đen, thời gian tới gánh vàng, gánh bạc về nhà

19:51:09 13/07/2024
Vào nửa cuối tháng 7, 3 con giáp này sẽ có cơ hội tốt trong sự nghiệp. Họ có cuộc sống vui vẻ, đủ đầy hơn trước.

Nỗ lực không uổng phí, 3 con giáp đón Thần Tài vào cuối mùa hè này, kiếm được nhiều t.iền, thay đổi cuộc sống

19:48:30 13/07/2024
Cuối mùa hè này, 3 con giáp đón nhiều may mắn sau một thời gian dài nỗ lực, họ k.iếm t.iền dễ dàng hơn, lật ngược tình thế khó khăn trong cuộc sống của mình.

Tử vi tuần mới (15 - 21/7): 3 con giáp may mắn, lắm t.iền nhiều của

19:43:37 13/07/2024
Theo tử vi 12 con giáp, bước sang tuần mới, ba con giáp này vô cùng may mắn, đạt được thành tựu nổi trội và được thần Tài phù hộ, độ trì nên có lắm t.iền

Giờ đẹp hôm nay ngày 13/7/2024 - Xem giờ tốt xấu hôm nay 13/7/2024

14:40:49 13/07/2024
Xem giờ đẹp hôm nay 13/7/2024, chọn giờ tốt xấu hôm nay để xuất hành, khai trương, động thổ,... Xem âm lịch hôm nay thứ 7 ngày 13/7/2024 (Dương lịch) chính xác nhất trên Báo Đắk Nông.

Ngày 14 tháng 7 năm 2024 là ngày tốt hay xấu? Xem ngày âm lịch 14/7/2024

14:38:25 13/07/2024
Xem lịch âm ngày 14/7/2024 (Chủ nhật), lịch vạn niên ngày 14/7/2024. Xem ngày tốt xấu, giờ đẹp xuất hành, khai trương, động thổ,...

Ngày 14/7/2024 là ngày tốt có thể làm các việc như hôn thú, cưới hỏi, xây dựng, sửa chữa nhà, ký hợp đồng, khai trương, mai táng, cải mộ.

14:35:52 13/07/2024
Xem ngày 14/7/2024 sẽ giúp bạn chọn được ngày lành tháng tốt phù hợp nhất cho công việc của mình. Ngày 14/7/2024 là ngày tốt có thể làm các việc như hôn th

Tử vi ngày mới 12 cung hoàng đạo Chủ Nhật ngày 14/7: Bọ Cạp tính nóng như "kem", Song Ngư đừng trốn tránh

14:33:24 13/07/2024
Xem tử vi của 12 cung hoàng đạo trong ngày 14/7 về tài lộc, tình yêu, công việc. Hôm nay, Bọ Cạp có cảm giác khá bồn chồn và không kiềm chế được sự nóng nảy.

Tử vi ngày mới 12 con giáp ngày 14/7/2024: Sửu chuyên nghiệp, Hợi tự tin.

14:31:32 13/07/2024
Tử vi 12 con giáp đầy đủ nhất ngày 14/7/2024, tử vi ngày mới nhận định về công việc, tài chính, tình duyên, sức khỏe của 12 con giáp: Tý, Sửu, Dần, Mão,

Có thể bạn quan tâm

Sao Việt 14/7: Lệ Quyên đáp trả công kích, Khánh Vân phủ nhận mang thai

Sao việt

08:33:19 14/07/2024
Thường xuyên bị công kích trên mạng xã hội, Lệ Quyên bày tỏ quan điểm; Khánh Vân khoe vóc dáng ngầm phủ nhận tin đồn mang thai.

Ngỡ ngàng với loại rau thơm phổ biến lại là thảo dược cực tốt cho sức khỏe

Sức khỏe

08:32:45 14/07/2024
Ngoài ra, rau mùi còn chứa các hợp chất có tác dụng tăng cường trí nhớ và khả năng tập trung. Một số nghiên cứu trên động vật cho thấy chiết xuất rau mùi có thể cải thiện khả năng học tập và ghi nhớ, đồng thời giảm lo âu và căng thẳng.

Mỹ nhân 9X giàu nhất showbiz bí mật kết hôn với thiếu gia 1 tập đoàn lớn?

Sao châu á

08:27:14 14/07/2024
Kiều Hân bị bắt gặp hẹn hò với 1 người đàn ông ở Nhật Bản. Sau đó, 1 cư dân mạng tiết lộ người đàn ông trong ảnh chính là chồng của Kiều Hân

Yamal lại phá vỡ kỷ lục Euro

Sao thể thao

07:58:53 14/07/2024
Renato Sanches của Bồ Đào Nha nắm giữ kỷ lục là cầu thủ trẻ nhất lịch sử đá chung kết Euro khi anh ra sân trong chiến thắng 1-0 trước Pháp năm 2016 ở độ t.uổi 18 và 328 ngày

4 bước làm sạch sâu, đ.ánh bật bụi bặm, cặn makeup tồn dư trên da

Làm đẹp

07:56:00 14/07/2024
Dưới đây là 4 bước hướng dẫn cách làm sạch sâu, đ.ánh bật bụi bặm và loại bỏ cặn trang điểm tồn dư trên da mà bạn nên áp dụng.

Vợ của anh tài Cường Seven: Chuyên diện đồ sexy, tôn dáng bốc lửa

Phong cách sao

07:44:18 14/07/2024
Anh tài Cường Seven gây ấn tượng ở tập 1 Anh trai vượt ngàn chông gai với khả năng trình diễn cuốn hút. Cường Seven là một nghệ sĩ đa tài, anh hoạt động trong cả lĩnh vực âm nhạc lẫn điện ảnh.

Công thức làm món mực xào dứa ngon đậm đà, ai cũng mê

Ẩm thực

07:00:09 14/07/2024
Mực xào dứa là món ăn quen thuộc với vị chua ngọt hài hòa, mực giòn dai hấp dẫn. Món ăn này không chỉ ngon miệng mà còn rất dễ làm.

Lật tảng đá, chuyên gia thấy "vật thể lạ" dưới mặt đất đất: Bảo vật 3.200 năm t.uổi nguyên vẹn đáng kinh ngạc

Lạ vui

06:47:50 14/07/2024
Phát hiện của hai nhà khảo cổ Jaume Deya và Pablo Galera đã gây sự chú ý rộng rãi trong giới nghiên cứu và công chúng yêu thích lịch sử.

MSI 2025 sẽ không tổ chức tại Trung Đông

Mọt game

06:47:45 14/07/2024
Riot Games đã lên tiếng về tin đổi MSI bị xóa sổ và thay thế bởi Esports World Cup, nhưng những tranh cãi vẫn còn.

5 sai lầm khi mua túi xách hàng hiệu

Thời trang

06:46:33 14/07/2024
Chuyên gia đến từ hãng cao cấp Coach mách 5 sai lầm thường gặp khi mua túi xách hàng hiệu, từ việc bỏ qua các cửa hàng outlet cho đến không giữ lại hóa đơn mua hàng.

Nhóm nhạc "đến từ vũ trụ" tiếp tục gây sốt, độc dị lạ khác hẳn với phần còn lại của Kpop!

Nhạc quốc tế

06:45:46 14/07/2024
Vừa qua, XG tổ chức concert The First Howl tại Seoul, Hàn Quốc. Đây là đêm diễn thuộc khuôn khổ World Tour đầu tay của nhóm nữ Nhật Bản, đã được khởi động từ tháng 5.