Tử vi ngày 15/6/2021 của 12 cung hoàng đạo: Cự Giải tràn đầy năng lượng

Cự Giải đón chào ngày mới với một tinh thần làm việc tràn đầy năng lượng và sự hứng khởi, kết quả thuận lợi mà bạn thu về trong hôm nay khiến tất cả đồng nghiệp đều phải bất ngờ. Những ý tưởng lớn sẽ cứ nảy ra trong đầu bạn do đó nên vận dụng chúng vào thực tế ngay.

1. Bạch Dương (25/3 – 19/4)

Tử vi ngày 15/6/2021 của 12 cung hoàng đạo cho thấy Bạch Dương có thể sớm đạt được những mục tiêu mà bản thân đã đề ra. Một khi đã có được quyết tâm vững vàng thì mọi thứ bạn đều có thể làm được. Mọi người xung quanh sẽ đều phải ngạc nhiên về sự tiến bộ đó của Dương Nhi.

Video đang HOT

Trong chuyện tình cảm, có thể thấy được bạn rất nóng tính và hay nổi giận, điều đó sẽ là nguyên nhân khiến cho nhiều người sẽ cảm thấy e dè khi tiếp xúc với bạn. Lời khuyên cho bạn hãy nên thay đổi bản thân thì mới tạo được thiện cảm và gần gũi hơn được với người mọi người.

Trong vấn đề liên quan đến tiền bạc, Bạch Dương nên tỉnh táo và quyết đoán hơn. Cơ hội sẽ luôn đi liền với rủi ro tiềm ẩn, đừng quên việc xem xét mọi việc thật kỹ lưỡng. Hãy chú ý và lắng nghe ý kiến từ một người ngoài cuộc cũng có thể giúp ích cho bạn khá nhiều.

Con số may mắn: 26, 87

2. Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Kim Ngưu có thể bộc lộ và tỏa sáng được những tài năng thiên bẩm của bản thân mình. Cung hoàng đạo này hãy nhanh tay đón nhận những cơ hội để có thể thể hiện bản thân, sự thăng quan tiến chức đang mở ở ngay phía trước. Những mối quan hệ xã giao của Kim Ngưu cũng dần hài hòa hơn và thoải mái hơn, sự kết hợp ăn ý giữa bạn và những đồng nghiệp sẽ mang đến một kết quả to lớn.

Về chuyện tình cảm, có thể thấy được tính chiếm hữu là điều không thể tồn tại lâu dài trong mối quan hệ tình cảm được. Nửa kia của bạn sẽ cảm thấy ngột ngạt khi phải chịu sự kiểm soát rất lớn. Bạn nên thay đổi bản thân để giữ được tình yêu lâu bền.

Tử vi ngày 15/6/2021 của 12 cung hoàng đạo: Cự Giải tràn đầy năng lượng - Hình 1

Trong phương diện tài chính, Kim Ngưu cuối cùng cũng đã tỏa sáng, bạn không dễ dàng có thể ngả lòng vào các lời mời gọi đầu tư béo bở. Ngược lại thì bạn vẫn đang chờ đợi và kiên nhẫn chờ đợi những dự án khả thi và an toàn, hiệu quả hơn.

Con số may mắn: 93, 65

3. Song Tử (21/5 – 21/6)

Song Tử hôm nay sẽ khó mà có thể thoát ra khỏi trạng thái mơ hồ vô định. Hiện tại bạn mà cứ tiếp tục để thực tế này tiếp diễn thì chắc hẳn mọi công việc sẽ không đạt được kết quả cao. Hãy củng cố tinh thần và thái độ làm việc nghiêm tức nhất, có như vậy thành công mới mỉm cười với bạn.

Trong vấn đề liên quan tới tình cảm, chính sự quyến rũ mà bạn đã khiến cho đối phương bị thu hút và mê mệt. Thế nhưng nếu muốn giữ chân nửa kia bên cạnh thì bạn cũng phải kiềm chế được tính nóng nảy của bản thân.

Tình hình sức khỏe của bạn có vẻ như đang không được ổn định cho lắm khi mà việc thức khuya, ngủ muộn sẽ khiến cho cơ thể bạn bị suy nhược và giảm sút rất nhiều. Lời khuyên cho bạn nên dừng ngay những hành động có thể làm tổn hại đến sức khỏe của bạn như thế ngay từ bây giờ.

Con số may mắn: 11, 54

4. Cự Giải (22/6 – 22/7)

Cự Giải đón chào ngày mới với một tinh thần làm việc tràn đầy năng lượng và sự hứng khởi, kết quả thuận lợi mà bạn thu về trong hôm nay khiến tất cả đồng nghiệp đều phải bất ngờ. Những ý tưởng lớn sẽ cứ nảy ra trong đầu bạn do đó nên vận dụng chúng vào thực tế ngay.

Về phương diện tình cảm, bạn luôn có những suy nghĩ hướng về và quan tâm cho gia đình. Bạn luôn muốn cần được trải qua những ngày bình yên bên những người thân yêu của mình là đã rất hạnh phúc rồi. Điều đó khiến cho đời sống tinh thần của bạn rất thoải mái, vô lo vô nghĩ.

Tình hình tài chính vào ngày hôm nay của bạn cũng sẽ không có nhiều biến động cho lắm. Chính việc bạn lập ra được kế hoạch và quản lý chi tiêu hợp lý để giúp tiết kiệm được một khoản kha khá. Cự Giải tuần này sẽ chẳng phải lo đến việc thiếu túng cho chi tiêu nữa.

Con số may mắn: 27, 90

5. Sư Tử (23/7 – 22/8)

Sư Tử hôm nay sẽ cần phải thể hiện sự quyết tâm cao độ của bản thân nhiều hơn nữa, khi mà muốn tiến gần đến mục tiêu thành công của bản thân mình. Chính việc bạn không tập trung sẽ là điều dẫn đến tình hình công việc của cung hoàng này không được thuận lợi.

Về phương diện sức khỏe, việc bạn đang uống quá nhiều và không kiểm soát được cân nặng là mối quan tâm và sự lo lắng nhất của bạn bây giờ. Bây giờ đã là lúc để bản thân bạn thay đổi, cần quan tâm đến cơ thể và sức khỏe của bản thân mình trên hết.

Tử vi ngày 15/6/2021 của 12 cung hoàng đạo: Cự Giải tràn đầy năng lượng - Hình 2

Lời khuyên cho bạn nên thận trọng và cảnh giác hơn với những lời mời gọi đầu tư hấp dẫn thu lợi nhuận khủng. Bởi bạn hãy nên nhớ không có gì là tự nhiên cả. Chú ý đừng để bản thân bị kẻ xấu lừa gạt và lợi dụng.

Con số may mắn: 13, 54

6. Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Xử Nữ sẽ phải đối mặt với không ít thách thức trong ngày hôm nay. Đừng tỏ ra rối trí trước bất cứ tình huống nào. Mọi câu hỏi đều có đáp án, mọi việc để có cách giải quyết, hãy xem xét và cân nhắc thật kỹ càng điều gì mới là tốt nhất với bạn và những người xung quanh lúc này.

Trong chuyện tình cảm, chỉ cần Xử Nhi bớt kén chọn và soi xét hơn một chút thì bạn hoàn toàn có thể tìm được một nửa phù hợp cho riêng mình đấy. Cơ hội để thành đôi của bạn sắp đến rồi, hãy cởi mở hơn với chính mình và những người xung quanh.

Những lo nghĩ vẩn vơ đôi khi lại chính là yếu tố khiến sức khỏe của bạn ngày một xấu đi đó. Thay vì luôn suy nghĩ tiêu cực thì hãy lạc quan lên và vui sống thì hơn. Chế độ ăn uống ngủ nghỉ hợp lý sẽ khiến cơ thể bạn có những chuyển biến rõ rệt.

Con số may mắn: 16, 76

7. Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Thiên Bình có một ngày không mấy suôn sẻ, bạn sẽ phải đối mặt với nhiều khó khăn trong chuyện tình và cả công việc. Sự chỉnh chu quá thể của Sư Tử sẽ mang tới sự cản trở lớn tới thành công. Bạn không kiểm soát được cảm xúc và xử lý mọi vấn đề hầu như đều nghe tiếng trái tim, điều đó khiến cho bạn mãi không đạt được như mong đợi.

Trong chuyện tình cảm, có thể thấy rằng bạn đang chỉ suy nghĩ theo ý kiến bản thân mà đưa ra lời phán xét khiến người kia rất tổn thương và buồn bã. Rồi sau tất cả thì không chỉ có nửa kia mà chính bạn cũng sẽ phải cảm thấy đau khổ đó.

Về vấn đề tài chính hôm nay của bạn rất suôn sẻ, chính sự thận trọng giúp cho Thiên Bình có thể thấy rõ được bộ mặt thật của những người xung quanh khi liên quan tới chuyện tiền bạc. Hãy luôn cẩn thận và chú ý.

Con số may mắn: 03, 12

8. Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

Bọ Cạp đang cảm thấy sự tự do và phóng khoáng của bản thân mình. Bạn dường như không có tham vọng nào lớn lao và cao sang cả, chỉ muốn có một cuộc sống thanh thản và bình yên. Đó chính là điều khiến cho bạn có thể tư duy thoải mái trong công việc, và ngay cả khi gặp những chuyện khó khăn nhất.

Trong chuyện tình cảm, có lẽ chính sự nhẹ nhàng và tự nhiên nhất của Thiên Bình khiến cho những người bên cạnh cung hoàng đạo này đều rất thoải mái và dễ chịu. Điểm đó chính là sức hút độc đáo của bạn.

Tử vi ngày 15/6/2021 của 12 cung hoàng đạo: Cự Giải tràn đầy năng lượng - Hình 3

Về phương diện sức khỏe, bạn sẽ có một sức khỏe tốt và đáng ngưỡng mộ. Chính tinh thần thoải mái nhất, sự ăn uống điều độ và nghỉ ngơi hợp lý, cùng với việc bạn gạt bỏ đi những áp lực, và trở nên sống tích cực thì điều đáng ngưỡng mộ của chòm sao này.

Con số may mắn: 05, 76

9. Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Nhân Mã sẽ gặp phải không ít những rắc rối và khó khăn. Dường như bạn đang ôm việc vào bản thân mình. Bạn muốn mọi chuyện đi theo quỹ đạo và ý định của bản thân thì hãy nên lập kế hoạch cụ thể và rõ ràng trước khi thực hiện.

Có lẽ Mã Nhi nên sửa ngay cái tính nói nhiều nói dai của mình đi thôi. Chòm sao nói thẳng nói thật này cần phải tiết chế mình hơn nếu không chính những căng thẳng có thể xuất phát từ đó.

Về tình hình tài chính, khi mà Nhân Mã đang chi tiêu quá nhiều trong ngày hôm nay trước khiến cho bạn phải đi vay mượn tiền bạc. Có lẽ nó là bài học để cho bạn có thể rút ra bài học kinh nghiệm và đưa ra được phương án quản lý tài chính hiệu quả nhất.

Con số may mắn: 24, 64

10. Ma Kết (22/12 – 19/1)

Ma Kết ngày hôm nay sẽ trở nên rất nhạy cảm và dễ mềm lòng. Có thể được bạn đang cảm thấy cô đơn và mong muốn tình yêu thương từ phía nửa kia của mình. Lời khuyên cho bạn hãy gạt bỏ đi những quá khứ và mở lòng mình ra, hạnh phúc sớm sẽ đến với bạn.

Trong vấn đề công việc, có thể thấy được với dự thông minh của mình bạn sẽ có thể biết phải làm thế nào để có thể là nhanh chóng vượt qua nhất. Sếp và đồng nghiệp của bạn cũng sẽ sớm nhìn nhận được năng lực của bạn và rồi cơ hội thăng tiến cũng sẽ rộng mở.

Tình hình sức khỏe của bạn dường như không được tốt cho lắm, bạn hay cảm thấy mệt mỏi trong người. Có lẽ là do Ma Kết đã dành quá nhiều thời gian cho công việc mà không chăm sóc tới bản thân. Sức khỏe của bạn đang có dấu hiệu không ổn, hãy chú ý hơn.

Con số may mắn: 37, 96

11. Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bảo Bình cảm thấy được sự bất an khó mà khó có thể lý giải. Công việc của bạn do đó cũng chịu nhiều ảnh hưởng lớn. Bảo Bình luôn dành mọi sức lực và trí não vào công việc nhưng có lẽ như mọi chuyện lạ i không mong muốn cho lắm. Bạn đừng nên nản chí, cơ hội vẫn còn ở phía trước, hãy tiếp tục cố gắng và nỗ lực không ngừng nghỉ bạn sẽ sớm thành công.

Về phương diện chuyện tình cảm, chính cái tính khí thay đổi nóng nảy và thất thường của bạn khiến cho người ấy khó chịu và cảm thấy mệt mỏi lắm không? Lời khuyên cho bạn đừng mãi trẻ con hãy cư xử một cách trưởng thành và chững chạc hơn.

Tử vi ngày 15/6/2021 của 12 cung hoàng đạo: Cự Giải tràn đầy năng lượng - Hình 4

Tình hình tài chính của Bảo Bình hôm nay không có quá nhiều biến động và thay đổi cho lắm. Bạn hãy tiếp tục duy trì trạng thái bình ổn định như hiện tại là được. Cũng đừng vì nóng vội mà có thể xôi hỏng bỏng không.

Con số may mắn: 27, 87

12. Song Ngư (19/2 – 20/3)

Song Ngư hôm nay có cảm thấy dường như là tinh thần không được thoải mái cho lắm. Trong tình cảm, bạn thấy rằng rất hụt hẫng bởi tình cảm mà người ấy dành cho bạn. Dường như thời gian vừa rồi bạn đã tự cho rằng đó là tình yêu. Bạn nên tỉnh táo lại và nghiêm túc hơn nữa.

Ngược lại thì trong công việc, chính sự mơ màng đó lại giúp ích cho bạn, trí tưởng tượng và khả năng sáng tạo đó khiến bạn thăng tiến và đạt được kết quả cao nhất. Hãy tiếp tục phát huy tài năng và duy trì khả năng của bản thân, rồi bạn sẽ tiến xa hơn trên con đường sự nghiệp của bản thân.

Về phương diện sức khỏe, nếu bạn cảm thấy đau đầu và mệt mỏi thì nó là những dấu hiệu rất đáng chú ý. Hãy nên ngủ sâu và đủ giấc 8 tiếng một ngày, có như vậy tinh thần bạn mới được thoải mái và khỏe khoắn. Hãy nên dành thời gian ra để quan tâm hơn đến sức khỏe của mình nhiều hơn.

Con số may mắn: 16, 78

* Thông tin mang tính chiêm nghiệm, tham khảo.

Trong 3 tuần tới, các cung hoàng đạo này sẽ luôn tràn đầy năng lượng và hi vọng trong cuộc sống

Top 3 cung hoàng đạo sẽ đón nhận nhiều niềm vui và ngập tràn hạnh phúc trong thời gian tới

Một năm Chiêm Tinh mới vừa mới bắt đầu, và với năng lượng sôi động của Mặt Trời đang ở Bạch Dương sẽ khiến cho cuộc sống của các cung hoàng đạo dưới đây càng trở nên vui tươi, rạng rỡ và yêu đời hơn trong những ngày đầu năm này. Giải phóng bản thân khỏi gánh nặng của tất cả những sai lầm bạn đã mắc phải và cảm giác tội lỗi mà bạn có thể mang theo khi bước tiếp. Hãy bắt đầu viết một câu chuyện mới cho cuộc đời của bạn.

Bạch Dương: Vì là tháng sinh nhật nên lúc nào cũng tràn ngập niềm vui

Trong 3 tuần tới, các cung hoàng đạo này sẽ luôn tràn đầy năng lượng và hi vọng trong cuộc sống - Hình 1

Hãy luôn thật phấn khởi nhé, Bạch Dương. Bởi vì về cơ bản, giờ là thời điểm mà vũ trụ dành cho 'lễ đăng quang' của bạn. Tháng này là của bạn, vậy bạn còn chần chừ gì mà không thoải mái tận hưởng cuộc sống? Sau một năm trải qua nhiều thăng trầm, Mặt Trời cuối cùng cũng đã quay trở lại chiếu sáng cung hoàng đạo của bạn. Và còn gì hãnh diện hơn khi bạn là người mở màn cho chu kỳ tiếp theo của vòng tròn hoàng đạo.

Bước sang một năm mới, một chu kỳ mới tại chính vị trí của bạn sẽ mang đến cho bạn một nguồn năng lượng dồi dào (hơn hẳn các cung còn lại) và đầy cảm hứng, khuyến khích bạn trau dồi và phát triển tính cách, nền tảng của bản thân. Hãy làm mọi thứ theo cách của Bạch Dương và sống trọn từng khoảnh khắc bằng cả trái tim mình.

Sư Tử: Bạn đang hướng tới sự tự phát và những viễn cảnh mới

Trong 3 tuần tới, các cung hoàng đạo này sẽ luôn tràn đầy năng lượng và hi vọng trong cuộc sống - Hình 2

Thời điểm chuyển giao năng lượng của vũ trụ và thiên nhiên này đại diện cho một sự thay đổi đối với bạn, nhưng đó là một sự thay đổi bạn có thể nhận được trước khi nó bắt đầu. Mặt Trời Bạch Dương bước vào ngôi nhà về sự mở rộng và phiêu lưu, khai thác mong muốn về những nỗ lực tự phát, sự khám phá triết học và sự cởi mở của bạn.

Trên thực tế, bạn thậm chí có thể cảm thấy muốn thực hiện một ý tưởng lớn mà trước đây bạn chưa từng cân nhắc khi nhìn mọi thứ từ một góc độ mới. Hãy thoải mái sử dụng khoảng thời gian này để làm giàu trí óc, trái tim của bạn và tiếp thu những quan điểm và có trải nghiệm mới.

Nhân Mã: Hành trình của sáng tạo, tình yêu và tận hưởng sự ngây thơ của đứa trẻ trong bạn

Trong 3 tuần tới, các cung hoàng đạo này sẽ luôn tràn đầy năng lượng và hi vọng trong cuộc sống - Hình 3

Người còn lại cảm nhận được nhiều niềm vui và những sự rung động của vũ trụ nhất trong thời gian này chắc chắn là bạn, bởi Mặt Trời đã bước vào ngôi nhà của niềm vui, đam mê cá nhân và tình yêu của bạn. Điều này làm cho màu sắc cuộc sống của bạn sống động hơn, thơ mộng hơn.

Khi Mặt Trời ở vị trí hiện tại, nó làm nổi bật chất nghệ sĩ bên trong bạn, phần con người luôn giúp bạn nhìn thấy thế giới này tuyệt vời như thế nào. Không chỉ vậy, Mặt Trời Bạch Dương còn kích hoạt những kỉ niệm tuổi thơ tươi đẹp và đứa trẻ đang ngủ yên bên trong bạn. Hãy cùng với đứa trẻ ấy vui đùa và làm tất cả những gì đem lại niềm vui cho bạn.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Ai khổ mặc ai: tháng 7 âm lịch, 3 con giáp này rũ sạch vận xui, tiền tài bát ngát, nhận doanh số khủng
21:00:03 27/07/2021
3 con giáp cá chép hóa rồng, vượt qua khó khăn trở thành đại gia trong 2 năm tới
21:03:45 27/07/2021
Thần Tài báo mộng giàu sang, 3 con giáp mùi tiền bám thân, chạm đỉnh tài lộc phú quý trong tháng 8/2021
06:42:12 28/07/2021
3 con giáp đón nhận chuyển biến tích cực vào 21 ngày tới
17:55:38 27/07/2021
Đúng 12 giờ ngày 28/7, 3 con giáp này sự nghiệp thăng tiến vượt bậc, tiền vô đầy túi, có lộc bất ngờ
22:01:45 27/07/2021
Trong 45 ngày tới đây, 3 con giáp may mắn nhận lộc trời ban, sự nghiệp vượng phát, thành công mỹ mãn
21:56:00 27/07/2021
Cuối tháng 7, thần tài gửi tiền đến, vận may bùng nổ, 3 người mệnh này gặp được cơ hội liên tiếp trong công việc, mọi sự hanh thông như ý
13:03:38 28/07/2021
Đầu tháng 7 âm lịch, 3 con giáp này sẽ được thần may mắn chiếu cố, sắp tới không lo cơm ăn áo mặc, cuối năm đổi đời bất ngờ
13:07:19 28/07/2021
Phòng ngủ xuất hiện 3 thứ khiến vợ chồng lạnh nhạt, khắc khẩu
17:56:40 27/07/2021
Sự thật về đại kỵ cắt móng tay vào ban đêm: Thuộc nằm lòng những lý do này nếu không muốn đen đủi đeo bám, tán gia bại sản
21:02:25 27/07/2021

Thông tin đang nóng

Mới: BV Chợ Rẫy nói rõ việc bà Phương Hằng “nổ” ủng hộ 1500 lít oxy mỗi ngày, Netizen cà khịa Vy Oanh
15:34:53 28/07/2021
NÓNG: Lương Minh Trang tuyên bố độc thân, chính thức ly hôn với Vinh Râu (FAPtv) sau 6 năm chung sống
19:07:14 28/07/2021
Nóng: Đang bị truy nã vì buôn bán “mai thúy”, hot girl vẫn vô tư quay TikTok, lên mạng nói đạo lý
17:45:13 28/07/2021
Lý Phương Châu tiết lộ Hiền Sến đang rất buồn sau khi mẹ có phát ngôn "khinh" người Sài Gòn
17:18:57 28/07/2021
Xe chở băng vệ sinh, tã bỉm bị chặn vì 'không phải thiết yếu'
18:19:35 28/07/2021
Hà Nội: Cho thôi việc nữ cán bộ phường đưa chồng vào danh sách tiêm vắc xin
16:09:03 28/07/2021
Tiết lộ hình ảnh căn siêu biệt thự trị giá 500 tỷ đồng Triệu Lệ Dĩnh mua tặng con trai 2 tuổi sau 3 tháng ly hôn
18:13:28 28/07/2021
Cận cảnh nhan sắc Nhiệt Ba ở họp báo hot nhất hôm nay: Kinh diễm tựa công chúa nhưng vòng 1 "mất hút", tay như da bọc xương
15:46:13 28/07/2021
Vinh Râu (Fap TV) ly hôn Lương Minh Trang sau 6 năm chung sống
19:08:56 28/07/2021
Vợ ốm nặng chồng còn tổ chức họp lớp linh đình, vợ lén theo sau thì chứng kiến cảnh tượng ứa nước mắt
19:21:02 28/07/2021

Tin mới nhất

Chọn tranh treo tường đúng phong thủy cho 12 con giáp giúp hút lộc vào nhà

20:53:54 28/07/2021
Tuổi Sửu: Nếu như bạn là người tuổi Trâu bạn nên chọn tranh phong cảnh mùa xuân hoặc mùa thu với cây xanh cổ thụ, cỏ non xanh mướt. Đồng thời, nó mang ý nghĩa là trường thọ, công việc được cấp trên tiến cử, tiền tài dồi dào.

Bùng nổ vận may, 4 con giáp phát tài phát lộc từ cuối tháng 7 đầu tháng 8

20:53:37 28/07/2021
Từ cuối tháng 7, đầu tháng 8, những con giáp này gặp vận may không ngừng, tài lộc nở rộ, sống sung túc, không lo cơm ăn áo mặc.

Đúng 0 giờ ngày 1/8, thần tài chỉ đích danh 3 con giáp đến nhận lộc, tiền nhiều đếm mỏi tay cũng không hết

20:52:53 28/07/2021
Bước sang tháng 8 vận số của những con giáp này bắt đầu có nhiều đổi thay tích cực, từ công việc đến tiền tài đều tăng nhanh đáng kể.

Đúng 10 ngày cuối cùng của tháng 6 âm lịch, 3 con giáp này sẽ ‘gánh lộc về nhà’ giàu sang không ai sánh kịp

17:57:33 28/07/2021
Trong 10 ngày cuối cùng của tháng 6 âm lịch là thời điểm bạn được Thần Tài che chở, vì vậy đường tài lộc vô cùng hanh thông rộng mở.

‘Thời tới cản không nổi’, trong 3 ngày tới những tuổi này nên may thêm túi để đựng tiền vàng

17:52:43 28/07/2021
Thầy tử vi cho biết rằng trong thời gian 3 ngày tới là thời điểm vàng son của người tuổi Dậu trong công việc. Thời gian này người tuổi Dậu có cơ hội tỏa sáng để thăng quan tiến chức, lên lương lên lộc.

Top con giáp ‘tiền đè chết người’, công việc thuận lợi như cá gặp nước, xuôi chèo mát mái trong nửa đầu tháng 8 dương lịch

17:51:55 28/07/2021
Nhật vận của người tuổi Sửu trong năm mới nhiều khả năng sẽ gặp được quý nhân. Với năng lượng làm việc tràn trề, tinh thần phấn chấn, hồ hởi nên công việc của bạn khá dễ đạt được thành công, phát huy được năng lực của bản thân.

Thứ tư ‘đại hạn’, 3 con giáp vướng phải ‘điềm đen đủi’ khiến cho bản mệnh gặp nhiều khó khăn, tiền mất tật mang

17:51:34 28/07/2021
Cùng xem trong ngày hôm nay 28/7/2021, đâu là 3 con giáp xui xẻo khi vướng phải điềm đen đủi mà khiến cho bản mệnh gặp nhiều khó khăn, tiền mất tật mang.

Đúng 9 giờ ngày 29/7, những tuổi này sẽ ‘lên đời bất ngờ’, giàu sang chỉ sau một đêm, đến người thân cũng phải ghen tỵ

17:50:58 28/07/2021
Trong thời gian này trong nhóm bạn thân có người muốn nhờ bạn cung cấp mặt hàng cho chương trình sự kiện liên hoan của họ và tự nhiên bạn có được một món hời. Con đường tài lộc cũng nhờ đó mà chuyển biến nhanh chóng

Top 3 con giáp ‘lọt sổ thần tài’ trong những ngày đầu tiên của tháng 8 dương lịch, chỉ cần ngồi không rung đùi cũng được hưởng bạc

17:50:28 28/07/2021
Con giáp này rất ham học hỏi và có thể áp dụng sự sáng tạo của mình để tạo nên sự mới mẻ cho những công việc tưởng như nhàm chán.

Hờn ghen với 3 con giáp ‘của cải tăng vọt’ trong tháng 8, cơ hội làm giàu lũ lượt kéo về nhà

17:49:59 28/07/2021
Tuổi Mão chính là con giáp sinh ra đã thừa hưởng nhiều may mắn và phúc lộc. Mão là người rất thích phiêu lưu, họ chẳng ngại việc theo đuổi những việc khó khăn. Họ cũng nghĩ nếu mình chăm chỉ kiếm tiền thì cuộc sống sau này sẽ tốt hơn.

Hồ lô phong thủy là gì? Những tác dụng thần kì của hồ lô phong thủy

17:49:12 28/07/2021
Hồ lô khá dễ sử dụng, không yêu cầu quá cao về vị trí đặt, để nghiêm ngặt như các loại vật phẩm phong thủy có tính chất linh thiêng khác. Hồ lô hút tài lộc đầy kho, chiêu tài nạp phúc, công dụng nổi bật nhất của hồ lô chính là tiêu tai ...

Top 4 chòm sao đa tài, giao việc gì cũng làm dễ như trở bàn tay

17:48:14 28/07/2021
Trong khi một số người xuất sắc ở một lĩnh vực thì những chòm sao này lại xuất sắc ở nhiều lĩnh vực. Họ đa tài và có thể trau dồi tài năng của mình trong nhiều lĩnh vực khác nhau.

Top 5 con giáp hỷ khí ngập tràn, kết hôn bất ngờ cuối năm 2021

16:57:00 28/07/2021
Đào hoa nở rộ sẽ giúp những con giáp kết hôn bất ngờ cuối năm 2021 này đón cực nhiều tin vui tình cảm, tìm được người chung đôi nắm tay đi tới cuối đời.

Xem tử vi tài lộc của 12 con giáp trong tháng 8/2021 dương lịch

16:55:59 28/07/2021
Xem tài lộc 12 con giáp tháng 8/2021 thấy rằng, thời điểm này, các kế hoạch hợp tác làm ăn của người tuổi Tý diễn ra nhẹ nhàng và có nhiều chuyển biến tích cực.

Top 4 con giáp phát tài nhất trong tháng 8/2021 dương lịch

16:47:58 28/07/2021
Những con giáp phát tài nhất tháng 8/2021 dương lịch này có sự phát triển khá đáng mừng, làm việc gì cũng thuận lợi, nhanh chóng đem lại lợi nhuận cho bản thân.

Top 4 con giáp may mắn nhất trong tháng 8/2021 dương lịch

16:47:31 28/07/2021
Với 4 con giáp may mắn nhất tháng 8/2021 dương lịch này, những cố gắng của bạn suốt thời gian qua đã được đền đáp, bạn có thể thoải mái tận hưởng thành quả.

Top 4 con giáp xui xẻo nhất trong tháng 8/2021 dương lịch

16:47:02 28/07/2021
Những con giáp xui xẻo nhất trong tháng 8/2021 dương lịch này phải chịu đủ mọi khó khăn. Tuy nhiên, bạn đừng vội đầu hàng, cứ cố gắng rồi mọi chuyện sẽ qua.

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 29/7/2021: Song Ngư công việc thuận lợi

16:46:31 28/07/2021
Vận trình công danh gặp nhiều may mắn. Công việc thuận lợi, mọi kế hoạch đều diễn ra trôi chảy như đúng quỹ đạo mong muốn.

Tử vi ngày 29/7/2021: Tuổi Mão may mắn hơn người, tuổi Thìn tranh quyền đoạt lợi

16:46:16 28/07/2021
Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Năm ngày 29/7/2021 hôm nay, có tam hội trợ giúp, tuổi Mão gặp được nhiều điều thuận lợi trong công việc.

Ý nghĩa của số 3 trong Thần số học: Người truyền cảm hứng, thông minh, dí dỏm và luôn "sống cho hiện tại"

16:16:07 28/07/2021
Năng lượng của số 3 trong Thần số học là năng lượng niềm vui của cuộc sống, vì thế, đây cũng là người truyền cảm hứng cho những người xung quanh.

Bạn thích viên đá quý nào nhất, điều đó sẽ tiết lộ những đặc trưng trong tính cách của bạn

16:15:01 28/07/2021
Mỗi viên đá quý lại mang một thông điệp khác nhau. Với viên đá quý mà bạn thấy thích nhất, điều đó sẽ tiết lộ rất nhiều về con người bạn.

Đi tìm nỗi lo lắng lớn nhất của 12 cung hoàng đạo trong mùa dịch

16:14:24 28/07/2021
Tuy nhiên, những nỗi sợ hãi đều dựa trên tính cách vốn có của mỗi người, vậy nên, thử tìm hiểu xem điều đang khiến bạn lo lắng trong những ngày này là gì để tự mình tìm ra cách khắc phục nhé.

Top 4 cung Hoàng đạo "nghiện" việc bậc nhất, ai cũng có lý do riêng và kết quả đều thành công rực rỡ, đời thăng hoa hơn người

13:04:56 28/07/2021
Đây là những cung Hoàng đạo có xu hướng chọn gắn bó với công việc nhiều hơn bất kỳ thứ gì trên đời và sự lựa chọn đó thường dẫn họ đến một cuộc đời thành công, không thiếu vật chất.

Nữ nhân sinh ngày âm lịch này, kết thúc tháng 6 âm lịch là kết thúc khó khăn, từ đầu tháng 7 trở đi vạn sự hanh thông bất ngờ

13:04:16 28/07/2021
Bên cạnh con giáp thì ngày sinh tháng đẻ âm lịch cũng có ảnh hưởng không nhỏ đến vận mệnh của mỗi người. Đặc biệt đối với những phụ nữ sinh vào ngày âm lịch này, sắp tới cuộc sống sẽ gặp được nhiều điều tốt đẹp và may mắn.

Trong ngày hôm nay, 3 con giáp may mắn được Thần Tài nâng đỡ, tiền của dồi dào, công việc thăng hoa ai cũng ngưỡng mộ

11:50:32 28/07/2021
Tử vi hằng ngày của 12 con giáp cho biết thứ Tư ngày 28/7/2021 hôm nay, tài tinh đưa tới cơ hội hái ra tiền cho những tuổi Thân nhanh nhẹn, thông thái.

Mặt Trời đối đầu với Sao Thổ: Tháng 8 thách thức niềm tin của 12 chòm sao vào bản thân và cuộc sống

11:47:08 28/07/2021
Mặt Trời dịch chuyển vào cung Sư Tử rực rỡ, đã tạo nên vị trí đối nghịch với hành tinh của luật lệ, trách nhiệm và giới hạn - Sao Thổ - đang ngược dòng trong Bảo Bình.

3 con giáp khổ trước sướng sau, lận đận hiện tại, tương lai huy hoàng, giàu có bậc nhất khó ai sánh bằng

06:41:36 28/07/2021
Ngay từ thời trẻ, người tuổi Sửu đã sống tự lập, trưởng thành sớm. Họ rất mạnh mẽ và kiên định, có nhiều ước mơ, hoài bão, ý chí lớn.

Có thể bạn quan tâm

AKMU và D.O. (EXO) sau 24 giờ tái xuất: Người đạt thành tích bằng Taylor Swift, kẻ bán album thua đối thủ 50 lần

Nhạc quốc tế

21:14:40 28/07/2021
2 đại diện của SM và YG là thành viên hát chính của EXO và cặp anh em sinh đôi Chanhyuk - Suhyun đã cùng tái xuất vào ngày 26/7.

Thực hư thông tin cán bộ phường ở Hà Nội ưu ái cho người thân được tiêm vaccine

Đời sống

21:14:40 28/07/2021
Lãnh đạo phường Tứ Liên cho biết bà T. là cán bộ hết hạn hợp đồng từ tháng 6, thông tin bà này ưu ái đưa người thân vào danh sách tiêm vaccine chỉ là hiểu lầm.

Ông Park gọi 3 tân binh lên tuyển để làm gì?

Bóng đá việt nam

21:14:05 28/07/2021
HLV Park Hang-seo đã gửi đề nghị cho VFF triệu tập 31 cầu thủ cho đội tuyển quốc gia tập trung từ ngày 5-8 để chuẩn bị vòng loại cuối cùng World Cup 2022 với mục tiêu học hỏi.

Gì đây gì đây: K-ICM bất ngờ hợp tác cùng Sơn Tùng M-TP?

Nhạc việt

21:14:04 28/07/2021
Trưa ngày 27/7, K-ICM bất ngờ đăng tải lên TikTok của anh một đoạn clip kết hợp cùng Sơn Tùng M-TP khiến 2 fandom không khỏi dậy sóng. Người ngoài nhìn vào thậm chí cứ ngỡ Sơn Tùng đang hát trên nền bản phối được thực hiện trực tiếp bởi...

Nhiệt Ba ơi chị quá "dễ dãi": Tha thứ Dương Dương chi để nữ phụ lăm le "đốt nhà" ở Em Là Niềm Kiêu Hãnh Của Anh!

Hậu trường phim

21:13:56 28/07/2021
Hình bóng nữ phụ kiêm bồ cũ của Dương Dương đã xuất hiện ở Em Là Niềm Kiêu Hãnh Của Anh tập 11 - 12.

Xiaomi đang phát triển công nghệ lái xe tự hành 

Thế giới số

21:11:55 28/07/2021
Lei Jun, người sáng lập Xiaomi, vừa đăng quảng cáo tuyển dụng mới trên tài khoản Weibo chính thức của mình, tiết lộ về việc công ty đang thuê các chuyên gia trong lĩnh vực lái xe tự hành cho mảng ô tô của hãng.

Chủ nhà Thái Lan vào bán kết

Bóng đá thế giới

21:09:35 28/07/2021
Giữa đại dịch COVID-19 bùng phát làn sóng thứ tư, Thái Lan vẫn tổ chức giải Futsal Quốc tế Liên lục địa nhằm chuẩn bị World Cup.

Khoảnh khắc lũ cuốn trôi ôtô ở Italia

Thế giới

21:07:29 28/07/2021
Những trận mưa lớn đã dẫn đến sạt lở đất và lũ lụt, gây thiệt hại về tài sản ở miền bắc Italia.

6 năm gắn bó của Vinh Râu, Lương Minh Trang trước khi ly hôn

Sao việt

21:07:06 28/07/2021
Hai tháng trước khi ly hôn, Vinh Râu vẫn đăng nhiều ảnh chụp cùng Lương Minh Trang. Họ hẹn hò năm 2015 và kết hôn sau đó 2 năm.

Hyundai Custo - ‘Tucson 7 chỗ’ chính thức lộ diện, đấu Kia Carnival

Ôtô

21:05:39 28/07/2021
Thiết kế Hyundai Custo có thể nói là Tucson của làng minivan.

Canh khổ qua chay cho bữa ăn thanh đạm

Ẩm thực

21:02:52 28/07/2021
Canh khổ qua chay là một món ăn chay rất tốt cho sức khỏe, ngoài tác dụng thanh nhiệt cho cơ thể món ăn này còn góp phần làm cho thực đơn của bạn trở nên thanh đạm hơn.

Jennifer Lopez và tình trẻ Ben Affleck nắm tay đi dạo ở Ý

Sao âu mỹ

21:01:26 28/07/2021
Jennifer Lopez lên đồ giản dị, nở nụ cười rạng rỡ khi đi chơi cùng tình trẻ Ben Affleck ở Ý mới đây.

Thuý Vi cứ mặc đồ xuyên thấu là mắc lỗi tày đình, body phồn thực càng phô phang

Thời trang

21:01:20 28/07/2021
Dù có dáng mơn mởn đến đâu thì việc diện đồ xuyên thấu theo cách kém duyên này cũng không giúp Thuý Vi ghi điểm.

Hotgirl có vòng 1 phồn thực: Hết diện đồ ren hở da thịt đến khoác độc tạp dề lên sóng

Người đẹp

20:58:06 28/07/2021
Park Min Jung được biết tới là một streamer người Hàn có phong cách ăn mặc vô cùng gợi cảm. Mới đây, cô nàng thu hút không ít sự chú ý khi lên sóng với duy nhất chiếc tạp dề, khoe trọn thềm ngực đầy.

Có một ca sĩ teen âm thầm lột xác, mức độ diện bikini tăng chóng mặt

Phong cách sao

20:54:56 28/07/2021
Hoàng Yến Chibi tên thật là Nguyễn Hoàng Yến, cô là một ca sĩ đình đám với nhiều tác phẩm nổi bật của Vbiz.