Tử vi ngày 15/4/2024: T.uổi Tỵ tự tin tiến bước, t.uổi Dần phát triển đầu tư

Theo dõi VGT trên

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Hai ngày 15/4/2024 hôm nay, phương diện tình duyên của t.uổi Tỵ có nhiều điểm sáng.

Con giáp này có chỗ dựa tình cảm vững chắc khi người ấy luôn ở bên cạnh động viên để bản mệnh không thấy mệt mỏi bởi những bão tố của cuộc đời mà tự tin tiến về phía trước, không để mình dễ dàng gục ngã.

T.uổi Tý

Tử vi ngày mới của 12 con giáp nói rằng thứ Hai ngày 15/4/2024 hôm nay, t.uổi Tý có vẻ khá dễ mất tập trung. Bản mệnh thường để bản thân bị cuốn quá sâu vào câu chuyện hay những sự việc diễn ra xung quanh. Thái độ bao đồng đó chẳng những không giúp gì cho bản mệnh mà còn khiến bản mệnh bỏ bê công việc.

Tiến độ trì trệ sẽ kéo theo rất nhiều hệ lụy, thậm chí bản mệnh còn có thể gây phiền phức cho đồng nghiệp, đặc biệt là những người trực tiếp làm việc chung với bản mệnh. Do đó, con giáp này nên chấn chỉnh lại bản thân trước khi mọi chuyện đi quá xa, vượt khỏi tầm kiểm soát.

Hôm nay còn có dấu hiệu cho thấy chuyện tình cảm không thuận lợi. Có vẻ như từ khá lâu bản mệnh và nửa kia không còn tìm thấy tiếng nói chung. Cả hai nên nói chuyện thẳng thắn với nhau thay vì cứ để chiến tranh lạnh kéo dài, tiếp tục hay dừng lại là ở sự lựa chọn của hai người.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h

Quý nhân phù trợ: Thân, Hợi

Tử vi ngày 15/4/2024: T.uổi Tỵ tự tin tiến bước, t.uổi Dần phát triển đầu tư - Hình 1

T.uổi Sửu

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Hai ngày 15/4/2024 hôm nay, công việc của t.uổi Sửu tiến triển ổn định. Bản mệnh có phương pháp làm việc khoa học và cũng có sự quyết đoán cần thiết. Ngày hôm nay, những người đang nắm vai trò trưởng nhóm, quản lý hay người điều hành càng dễ thể hiện được tài lãnh đạo của mình.

Cơ hội thăng tiến cũng mở ra trước mắt t.uổi Sửu. Con giáp này vốn có năng lực, lại rất chăm chỉ, nhưng thiếu một cơ hội để bứt phá thực sự và đây sẽ là cơ hội để bản mệnh khẳng định bản thân. Khi có thể ghi dấu ấn của riêng mình, bản mệnh chắc chắn có thể giành được vị trí cao hơn với mức lương thưởng tương xứng.

Tuy nhiên, thời đ.iểm gần đây sức khỏe của con giáp này không tốt lắm. Bản mệnh có thể gặp vấn đề về dạ dày do mải mê với công việc mà bỏ bê ăn uống, sinh hoạt kém điều độ. Vì thế, dù có bận rộn đến đâu thì bản mệnh cũng đừng quên ăn uống đúng bữa và đi ngủ đúng giờ.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h

Quý nhân phù trợ: Tý, Sửu

T.uổi Dần

Tử vi hàng ngày của 12 con giáp dự báo thứ Hai ngày 15/4/2024 hôm nay, t.uổi Dần nhận được rất nhiều sự hỗ trợ tốt đẹp và hữu ích từ các mối quan hệ công việc của mình. Vận trình sự nghiệp của con giáp này tiến triển tốt, đồng nghiệp và cấp trên chính là những nguồn lực trợ giúp bản mệnh rất lớn trong quá trình hoàn thành mục tiêu.

Hôm nay còn được coi là ngày vượng tài với bản mệnh. T.iền bạc nhìn chung rất dư dả, nhờ đó con giáp này có thêm động lực phát triển các kế hoạch kinh doanh, đầu tư bên ngoài của mình. Với nguồn ngân sách hiện tại cùng khả năng quan sát và học hỏi thì bản mệnh sẽ có thừa cơ hội tốt để kiếm thêm thu nhập.

Tuy nhiên, chuyện tình cảm của bản mệnh có một vài khúc mắc nhỏ trong hôm nay. Con giáp này đừng nên coi nhẹ những xích mích nhỏ nhặt hàng ngày, nếu không giải quyết dứt điểm ngay từ đầu, càng về lâu dài đây sẽ là nguyên nhân lớn nhất khiến mối quan hệ tình cảm đổ vỡ.

Giờ tốt trong ngày: 19h – 21h

Quý nhân phù trợ: Tuất, Hợi

Advertisements

Ads end in 29

X

T.uổi Mão

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Hai ngày 15/4/2024 hôm nay, t.uổi Mão có thể yên tâm hoàn thành các kế hoạch công việc mà không gặp bất cứ sự cản trở nào. Vận quý nhân vượng cũng giúp con giáp này không phải bôn ba vất vả quá nhiều, tuy nhiên bản mệnh vẫn nên thể hiện sự chăm chỉ tích cực để không mang tiếng dựa hơi.

Không những thế, vận tài lộc của bản mệnh đang tăng tiến, người kinh doanh buôn bán hái ra t.iền, các dự định đầu tư cũng có thể tranh thủ thực hiện ngay trong ngày. Tuy nhiên, nếu bản mệnh không có cách quản lý tài chính khoa học, cứ tiêu pha không kiêng kỵ thì bao nhiêu cũng hết.

Tình duyên có phần khởi sắc, người độc thân nhận được không ít tín hiệu theo đuổi từ người khác phái. Bản mệnh dù là nam hay nữ thì đều có sức hấp dẫn đáng nể khiến người khác phải chủ động thể hiện tình cảm và sự yêu mến. Người đã có đôi thì nên thận trọng trước các cám dỗ có thể đe dọa hạnh phúc hiện tại.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h

Quý nhân phù trợ: Dần, Mùi

T.uổi Thìn

Tử vi ngày mới của 12 con giáp cho hay thứ Hai ngày 15/4/2024 hôm nay, t.uổi Thìn nên duy trì tỉnh táo để tự bảo vệ bản thân. Điềm báo có kẻ cạnh tranh không công bằng gây nên không ít trắc trở cho bản mệnh. Dù bản mệnh đã rất thận trọng nhưng cũng không thể lường hết được thử thách, trở ngại cũng như mánh khóe mà đối thủ gây ra.

Phương diện tài lộc cũng có nhiều vấn đề khiến bản mệnh phải suy nghĩ, trăn trở. Ngoài việc cố gắng giữ cho nguồn thu nhập chính ổn định, con giáp này còn phải cân đối các khoản chi tiêu. T.iền bạc thì có hạn trong khi các khoản chi lại nhiều, làm sao để phân chia phù hợp cũng không phải dễ dàng.

Hôm nay có nhiều nguyên nhân khiến tinh thần bản mệnh dễ bị ức chế, bản mệnh có thể gây hấn với nửa kia chỉ vì những chuyện nhỏ nhặt. Dường như trong thời gian này, bản mệnh rất nhạy cảm nên chỉ cần một câu nói hay hành động vô ý của nửa kia cũng có thể nổi đóa lên. Hơn nữa, vì hai người thiếu sự chia sẻ, trò chuyện với nhau, không quan tâm tới đối phương nên tình cảm dần phai nhạt.

Giờ tốt trong ngày: 23h – 1h

Quý nhân phù trợ: Mão, Thân

Tử vi ngày 15/4/2024: T.uổi Tỵ tự tin tiến bước, t.uổi Dần phát triển đầu tư - Hình 2

T.uổi Tỵ

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Hai ngày 15/4/2024 hôm nay, t.uổi Tỵ có thể gặp rắc rối trong các mối quan hệ do cách cư xử nóng nảy của mình. Bản mệnh trở nên hiếu thắng và kiêu ngạo hơn, hoàn toàn không có ý che giấu tham vọng của mình. Con giáp này chỉ làm theo ý mình mà không quan tâm tới ý kiến của người khác, tự cho mình là đúng và nổi nóng khi có bất đồng.

Vận trình tài lộc của bản mệnh cũng có dấu hiệu sa sút. Nếu vẫn giữ thói quen tiêu t.iền theo tâm trạng, tiêu vào những việc vô bổ để xả cơn bực dọc trong lòng thì sớm muộn gì bản mệnh cũng phải đau đầu với tình trạng phá tài của mình. Vì vậy, bản mệnh nên lập kế hoạch chi tiêu mỗi ngày và nghiêm túc thực hiện theo những điều đã đề ra để quản lý được túi t.iền tốt hơn.

Video đang HOT

Bù lại, phương diện tình duyên của t.uổi Tỵ có nhiều điểm sáng. Con giáp này có chỗ dựa tình cảm vững chắc khi người ấy luôn ở bên cạnh động viên để bản mệnh không thấy mệt mỏi bởi những bão tố của cuộc đời mà tự tin tiến về phía trước, không để mình dễ dàng gục ngã.

Giờ tốt trong ngày: 1h – 3h

Quý nhân phù trợ: Ngọ, Mùi

T.uổi Ngọ

Tử vi hàng ngày của 12 con giáp nhận định thứ Hai ngày 15/4/2024 hôm nay, t.uổi Ngọ có thể dễ dàng tìm ra những phương pháp phù hợp để tháo gỡ bế tắc vốn đang gặp phải trong công việc. Quý nhân xuất hiện đưa ra vài chỉ dẫn đơn giản là bản mệnh có thể nắm bắt vấn đề rất nhanh, hiểu rằng mình nên thay đổi bắt đầu từ đâu.

Về tài lộc, bản mệnh cũng nhận được nhiều tín hiệu tích cực trong các dự án kinh doanh, đầu tư mà mình dồn nhiều tâm huyết. Sau những nỗ lực và quyết tâm, cuối cùng bản mệnh cũng có thể thảnh thơi tận hưởng thành quả đầy tự hào của mình. T.iền bạc dư dả thì bản mệnh nên tự thưởng cho bản thân món quà khích lệ tinh thần.

Vận trình tình duyên của t.uổi Ngọ đang có những tín hiệu tích cực. Con giáp này nếu còn độc thân sẽ có cơ hội gặp được tình yêu của mình. Bản mệnh từng đóng kín cánh cửa trái tim khi phải chịu tổn thương trong quá khứ nhưng nay đã dũng cảm bước ra để tìm hạnh phúc cho riêng mình.

Giờ tốt trong ngày: 19h – 21h

Quý nhân phù trợ: Mùi, Tuất

T.uổi Mùi

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Hai ngày 15/4/2024 hôm nay, t.uổi Mùi phải chịu nhiều phen lao đao. Có không ít rắc rối đang chờ đợi bản mệnh phía trước, nếu suy nghĩ mọi chuyện quá đơn giản, bản mệnh có thể sẽ rơi vào tình huống bất lợi. Con giáp này tốt nhất nên đ.ánh giá lại các mối quan hệ xung quanh, coi chừng có kẻ tiểu nhân núp bóng bạn bè.

Ngoài ra, bản mệnh cũng nên xem lại thái độ và tác phong làm việc của mình, chớ nên cẩu thả hay xuề xòa quá mà bỏ qua những quy định sẵn có. Con giáp này đang đặt mình ở vị trí trung tâm và cho rằng những điều mình suy nghĩ là đúng mà không chịu lắng nghe ý kiến của mọi người. Nếu bản mệnh cứ bảo thủ như vậy thì chẳng mấy chốc sẽ trượt chân khỏi vị trí hiện tại.

Đối với vấn đề tình cảm, chẳng ai có thể giúp được con giáp này ngoài chính bản mệnh. Mọi vấn đề tranh cãi giữa cả hai thực chất đến từ sự hời hợt và lạnh nhạt của bản mệnh. Con giáp này nên tự hỏi bản thân có đang dùng công việc để trốn tránh hay lấy cớ với nửa kia hay không.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h

Quý nhân phù trợ: Mão, Ngọ

T.uổi Thân

Tử vi ngày mới của 12 con giáp cho thấy thứ Hai ngày 15/4/2024 hôm nay, t.uổi Thân tạo được ấn tượng tốt trong công việc với đồng nghiệp, cấp trên và cả khách hàng. Thông qua các mối quan hệ xã hội, những cuộc trò chuyện, bản mệnh có thể sẽ ký kết được những hợp đồng tốt, nắm giữ thông tin quan trọng giúp sự nghiệp thăng tiến.

Tài lộc trong ngày cũng không có gì phải nghĩ ngợi, con giáp này chỉ cần chăm chỉ làm việc, nhiệt tình với nhiệm vụ được giao thì chắc chắn sẽ có thu nhập xứng đáng. Bản mệnh có thể có thêm thu nhập bên ngoài nhưng cũng không đáng kể, vì vậy bản mệnh vẫn nên tập trung vào công việc chính.

Hôm nay, bản mệnh còn đón tin mừng về nhân duyên, các cặp đôi có thể bàn tính chuyện hôn nhân, còn người độc thân cũng có cơ hội gặp được người trong mộng. Nếu chưa có người yêu thì bản mệnh nên năng tới các buổi gặp gỡ, tụ tập bạn bè vì có thể gặp được nhân duyên của mình trong những dịp đó.

Giờ tốt trong ngày: 23h – 1h

Quý nhân phù trợ: Thìn, Dậu

T.uổi Dậu

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Hai ngày 15/4/2024 hôm nay, t.uổi Dậu cần đề phòng họa mất t.iền. Nguyên nhân chủ yếu đến từ sự chủ quan của bản mệnh nên dẫn tới nhầm lẫn, tắc trách, phải đền bù thiệt hại. Nhất là những bản mệnh đang làm việc trong ngành tài chính, ngân hàng, kế toán, thủ quỹ thì càng nên thận trọng từng chút một kẻo rước họa vào thân.

Công việc của bản mệnh dễ xảy ra trục trặc. Dù đã bỏ ra khá nhiều công sức cho công việc nhưng cuối cùng kết quả lại chẳng được như bản mệnh đã mong đợi. Con giáp này cần xem lại cách thức làm việc của mình, nguyên nhân có thể là do bản mệnh đang thiếu tinh thần hợp tác với mọi người xung quanh.

Công việc và tài chính ngổn ngang là vậy, nhưng phương diện tình cảm của bản mệnh lại có nhiều điểm sáng. Đôi lứa đang ở trong những tháng ngày vô cùng ngọt ngào. Bản mệnh biết rằng mình đang có được niềm hạnh phúc lớn lao cho nên luôn cố gắng bảo vệ và trân trọng điều đó.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h

Quý nhân phù trợ: Thân, Tuất

Tử vi ngày 15/4/2024: T.uổi Tỵ tự tin tiến bước, t.uổi Dần phát triển đầu tư - Hình 3

T.uổi Tuất

Tử vi ngày mới của 12 con giáp chỉ ra rằng thứ Hai ngày 15/4/2024 hôm nay, phương diện công danh sự nghiệp của t.uổi Tuất gặp nhiều thuận lợi. Con giáp này luôn chăm chỉ làm việc nên những thành quả đạt được không phải điều gì quá xa xôi. May mắn đến càng điểm tô thêm cho tài năng của con giáp này. Nhờ đó, bản mệnh có thể kiếm được khoản t.iền lớn bằng chính tâm huyết và nỗ lực của mình.

Chẳng những vậy, niềm vui về tài chính cũng sẽ tìm đến với bản mệnh trong hôm nay. Con giáp này dù làm công ăn lương hay theo lĩnh vực kinh doanh thì đều có lợi, khả năng cải thiện nguồn thu nhập rất lớn. Bản mệnh có thể hy vọng vào tiềm năng làm giàu của mình.

Về phương diện tình cảm lại không được suôn sẻ như vậy, bản mệnh và người ấy đang có những bất đồng trong quan điểm sống. Có thể thời gian gần đây, dường như con giáp này đã quá bận rộn và không đủ quan tâm tới đối phương nên khiến người ấy chịu ấm ức. Bản mệnh nên chủ động chia sẻ và lắng nghe nỗi lòng của người ấy để mau chóng hóa giải vấn đề mâu thuẫn giữa hai người.

Giờ tốt trong ngày: 1h – 3h

Quý nhân phù trợ: Ngọ, Dậu

T.uổi Hợi

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Hai ngày 15/4/2024 hôm nay, t.uổi Hợi có thể giành được những thành công trên con đường kinh doanh của mình. Con giáp này rất chủ động tìm kiếm cơ hội nên thành quả tốt đẹp đến là điều xứng đáng. Bản mệnh không bao giờ ngại khó ngại khổ, sẵn sàng chấp nhận cả thất bại để lần sau có thể làm tốt hơn lần trước. Lợi nhuận thu được đủ khiến bản mệnh thấy hài lòng về thành quả mình đã làm ra.

Công danh sự nghiệp vẫn đang tiến triển khá tốt. Vận may đến đem theo nhiều tiềm năng phát triển cho bản mệnh ở các lĩnh vực mới. Bản mệnh tỏ ra hào hứng và ham học hỏi nên không khó để có thể tìm được cho mình cơ hội thăng tiến trong sự nghiệp.

Tuy nhiên, về phương diện tình cảm giữa bản mệnh và người ấy đang rơi vào giai đoạn khó khăn. Hai người phải đối mặt với nhiều trở ngại, thử thách nhưng không hiểu và thông cảm cho những khó khăn của đối phương mà chỉ chăm chăm nghĩ cho bản thân mình nên mối quan hệ khó có thể tránh khỏi mâu thuẫn và tranh cãi.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h

Quý nhân phù trợ: Sửu, Mão

* Thông tin trong bài viết mang tính tham khảo, chiêm nghiệm!

Tử vi ngày 16/4/2024: T.uổi Tý tài chính dồi dào, t.uổi Thân cẩn thận cãi vã

Tử vi ngày mới của 12 con giáp nói rằng thứ Ba ngày 16/4/2024 hôm nay, đường t.iền bạc của t.uổi Tý khởi sắc, nguồn t.iền dồi dào.

Con giáp này rất giỏi xoay xở nên chẳng mấy khi túng thiếu.

T.uổi Tý

Tử vi ngày mới của 12 con giáp nói rằng thứ Ba ngày 16/4/2024 hôm nay, công việc của t.uổi Tý khá suôn sẻ và êm đẹp. Hôm nay, bản mệnh nên làm thêm việc kiếm thu nhập hoặc đi học thêm một kỹ năng mới. Có thể ý tốt của bản mệnh sẽ làm khách hàng lung lay bởi kỹ năng thao túng tâm lý khách hàng của bản mệnh rất đỉnh.

Đường t.iền bạc của t.uổi Tý cũng khởi sắc, nguồn t.iền dồi dào. Con giáp này rất giỏi xoay xở nên chẳng mấy khi túng thiếu.

Không những thế, bản mệnh còn rất may mắn trong chuyện tình cảm vì biết trân quý bạn bè và gia đình. Những khi gặp khó khăn hay có chuyện buồn, bản mệnh sẽ có con cái an ủi hoặc người thân động viên kịp thời.

Giờ tốt trong ngày: 7h - 9h

Quý nhân phù trợ: Thìn, Sửu

Tử vi ngày 16/4/2024: T.uổi Tý tài chính dồi dào, t.uổi Thân cẩn thận cãi vã - Hình 1

T.uổi Sửu

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Ba ngày 16/4/2024 hôm nay, t.uổi Sửu khá uy lực và may mắn ở nơi làm việc. Những dự án đang bị tắc nghẽn ý tưởng có thể bắt đầu được khai thông nhờ sự chăm chỉ và khéo ăn khéo nói của bản mệnh. Người chịu khó thì trời thương, bản mệnh đừng ngại khi nói ra những ý tưởng của mình.

Tài vận cũng được đi lên, cát tinh đưa đến bất ngờ từ những việc bản mệnh không nghĩ tới như t.iền hoa hồng, lộc của khách hàng. Con giáp này nên chăm chỉ ngoại giao khéo léo để thu được mối làm ăn lớn cho mình trong thời gian này.

Tuy nhiên, t.uổi Sửu hơi tiêu cực trong tình yêu, hay ép buộc nửa kia quá đáng. Ngày hôm nay, bản mệnh nên tránh tranh cãi với người thân vì người phải chịu tổn thương nhiều nhất lại chính là bản mệnh.

Giờ tốt trong ngày: 11h - 13h

Quý nhân phù trợ: Dậu, Tý

T.uổi Dần

Tử vi hàng ngày của 12 con giáp dự báo thứ Ba ngày 16/4/2024 hôm nay, công việc của t.uổi Dần không được may mắn cho lắm. Làm ăn dễ có lục đục, tiểu nhân ném đá giấu tay, có điềm kiện tụng, lừa lọc nhau. Bản mệnh vẫn phải vất vả lo lắng vì công việc, nhiều người còn nhận thông tin xấu liên quan đến lương thưởng.

May mắn là tài lộc không bị ảnh hưởng. Bản mệnh nên trích ra chút t.iền của mình để làm từ thiện, phóng sinh tăng phước. Ý thức tiết kiệm t.iền của con giáp này để đầu tư cho công việc sẽ đem lại kết quả tích cực ngoài mong chờ.

Đường tình duyên được lên hương. Quên đi chuyện không vui trong quá khứ sẽ khiến bản mệnh yêu một người xứng đáng hơn người cũ. Hôm nay, bản mệnh có cơ hội được ở bên gia đình, tâm trạng được cải thiện rất nhiều.

Giờ tốt trong ngày: 19h - 21h

Quý nhân phù trợ: Ngọ, Tuất

T.uổi Mão

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Ba ngày 16/4/2024 hôm nay, t.uổi Mão nhận được nhiều tín hiệu tích cực trong công việc. Bản mệnh nhìn nhận mọi khó khăn ở góc độ tích cực hơn, vì thế nên mọi chuyện được giải quyết êm đẹp. Vì hay nhận được sự giúp đỡ từ những người đi trước nên bản mệnh tiến bộ rất nhanh.

Hôm nay đem lại sự tốt lành cho đường t.iền tài của con giáp này. Bản mệnh rất chịu khó, hay làm thêm nghề tay trái nên t.iền bạc rủng rỉnh, lúc nào cũng có đồng ra đồng vào.

Con giáp này khá thoải mái trong chuyện tình cảm. Những đôi vợ chồng son có thể có những trải nghiệm hẹn hò mới mẻ và lãng mạn. Thời gian rảnh, bản mệnh nên quan tâm đến con cái nhiều hơn, cách dạy con của bản mệnh tuy nghiêm khắc nhưng rất tốt.

Giờ tốt trong ngày: 13h - 15h

Quý nhân phù trợ: Hợi, Tuất

T.uổi Thìn

Tử vi ngày mới của 12 con giáp cho hay thứ Ba ngày 16/4/2024 hôm nay, t.uổi Thìn đang rất tỉnh táo và thể hiện sự thông minh của mình trong mọi lĩnh vực. Bản mệnh linh hoạt, chẳng để ai phải nhắc nhở hay phê bình bao giờ. Thế nhưng, bản mệnh vẫn còn thiếu sự liều lĩnh nên chưa bứt phá được.

Hôm nay, bản mệnh cũng trở nên quyết đoán hơn, dễ có quyết định khôn ngoan đến t.iền bạc. Tuy nhiên, con giáp này hãy nhắc nhở bản thân và người thân trong nhà chi tiêu tiết kiệm hơn bởi có thể thời gian tới gia đình bản mệnh sẽ có việc cần chi tiêu tốn kém.

Đường tình cảm của bản mệnh bị ảnh hưởng không tốt. Đến một lúc nào đó, bản mệnh sẽ nhận ra rằng bản mệnh đã làm quá nhiều cho ai đó nhưng họ lại đang quá xem thường bản mệnh. Lòng tốt bị xem nhẹ, không được đáp lại dẫn đến tâm trạng của bản mệnh không được tốt.

Giờ tốt trong ngày: 7h - 9h

Quý nhân phù trợ: Dậu, Tý

Tử vi ngày 16/4/2024: T.uổi Tý tài chính dồi dào, t.uổi Thân cẩn thận cãi vã - Hình 2

T.uổi Tỵ

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Ba ngày 16/4/2024 hôm nay, t.uổi Tỵ phấn khởi trong công việc, cuối cùng bản mệnh cũng thấy ánh sáng cuối đường hầm. Nhiều người sẽ nhận tin vui liên quan tới thi cử, xin việc, xuất ngoại. Trăm trận trăm thắng, lúc nào bản mệnh cũng giữ được phong thái tự tin, lạc quan trước mọi khó khăn.

Tuy nhiên, đường t.iền bạc của bản mệnh khá sa sút. Bản mệnh nên xem lại lối sống của mình, gần đây bản mệnh chi tiêu hơi hoang phí.

Chuyện tình cảm của con giáp này cũng nhiều bất ổn. Sự mâu thuẫn giữa bản mệnh và nửa kia lên tới đỉnh điểm, bản mệnh rất dễ nổi nóng. Hội độc thân không thích nhắc đến người yêu cũ, đơn giản là vì bản mệnh không thích bị bới móc vết thương lòng.

Giờ tốt trong ngày: 11h - 13h

Quý nhân phù trợ: Sửu, Thân

T.uổi Ngọ

Tử vi hàng ngày của 12 con giáp nhận định thứ Ba ngày 16/4/2024 hôm nay, sự nghiệp của t.uổi Ngọ khó thăng tiến, làm gì cũng phải từ tốn. Bản mệnh đừng nên chọn nhàn nhã vào lứa t.uổi nên phấn đấu, vài năm sau bản mệnh sẽ cảm thấy tất cả mọi t.iền tài địa vị đều từ bỏ mình nếu không cố gắng.

Lời khuyên là bản mệnh nên cẩn thận với chuyện t.iền nong, nếu đi đâu, bản mệnh nên hạn chế việc mang theo nhiều t.iền mặt. Là con giáp không toan tính, bản mệnh rất dễ bị kẻ gian lợi dụng, lúc có t.iền thì tìm tới nhau, lúc bản mệnh túng thiếu thì không thấy ai đến giúp nửa đồng.

Không những vậy, chuyện tình duyên của bản mệnh cũng không được tốt đẹp. Con giáp này đau đầu vì con cái và người thân ruột thịt, đôi khi bản mệnh chỉ thèm một ngày sống cho riêng mình cũng hơi khó. Những người đang yêu thì gặp sự phản đối từ gia đình, bản mệnh cần vững tâm hơn nữa mới vượt qua được.

Giờ tốt trong ngày: 13h - 15h

Quý nhân phù trợ: Tuất, Mùi

T.uổi Mùi

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Ba ngày 16/4/2024 hôm nay, t.uổi Mùi dám đứng lên bảo vệ bản thân khi đang gặp khó khăn, bị ức h.iếp. Hôm nay, bản mệnh chẳng cần phải nhún nhường bởi đều cùng cảnh làm công ăn lương nên chẳng ai có quyền ức h.iếp ai cả, thay vào đó bản mệnh có thể thoải mái làm việc, phản bác lại tiểu nhân.

T.uổi Mùi hoàn toàn may mắn trong đường t.iền bạc. Tài chính khả quan, bản mệnh nên tự tin rằng mình có thể thoải mái tiêu xài những thứ mình thích. Trong lúc người khác chật vật thì con giáp này đã tự tìm ra lối thoát cho mình để sớm trả được nợ, ký được hợp đồng mới.

Tuy nhiên, tình duyên lại không như ý muốn. Lúc vui cười nói ai cũng biết, giông bão trong lòng có ai hay. Thời gian này, bản mệnh có nhiều tâm sự trong lòng nhưng chẳng muốn tâm sự cùng ai, bản mệnh chọn cách gặm nhấm nỗi buồn mỗi ngày.

Giờ tốt trong ngày: 13h - 15h

Quý nhân phù trợ: Ngọ, Hợi

T.uổi Thân

Tử vi ngày mới của 12 con giáp cho thấy, thứ Ba ngày 16/4/2024 hôm nay báo trước những điều không mấy tốt đẹp sẽ đến với sự nghiệp của t.uổi Thân. Ngày mới của bản mệnh diễn ra kém suôn sẻ vì tâm trạng không tốt, dễ có cãi vã với khách hàng. Người có nỗi oan ức không có cơ hội giải thích, nhiều lúc bản mệnh chỉ muốn bỏ ngang công việc hiện tại.

Tài lộc ảm đạm, bản mệnh nên cẩn thận với các quyết định liên quan tới t.iền bạc. Hôm nay, bản mệnh không nên động thổ, mua sắm đồ đạc có giá trị hay giao dịch món t.iền lớn bởi rất dễ gặp rủi ro cao.

Mặt tình cảm là điểm sáng trong ngày của bản mệnh. T.uổi Thân là con giáp điệu đà, biết trau chuốt bản thân nên ra ngoài hay được người ta để ý, dành lời khen mát tai. Con giáp này sống thiên về gia đình nên bản mệnh rất khéo trong việc tề gia nội trợ.

Giờ tốt trong ngày: 19h - 21h

Quý nhân phù trợ: Tý, Tỵ

T.uổi Dậu

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Ba ngày 16/4/2024 hôm nay, t.uổi Dậu nên tập trung hơn vào phần việc của mình, tránh lo chuyện bao đồng để rước họa vào thân. Thời gian gần đây không việc gì xảy ra là ngẫu nhiên, tất cả là bài học, bản mệnh cần học hỏi thêm để trở nên hiểu biết hơn, đừng nên quá bảo thủ.

Về tài chính, bản mệnh nên học cách quản lý chi tiêu, đừng để t.iền mất tật mang vì sự bốc đồng của bản thân. Nếu đang phải đối diện với nợ nần, bản mệnh nên bình tĩnh lại, không có hoàn cảnh xấu, chỉ có người chưa biết tìm ra cách để thay đổi hoàn cảnh. Vì thế, bản mệnh nên nghĩ thoáng ra để có cách giải quyết hợp lý.

Bù lại, chuyện tình duyên được lên hương. Hôm nay, nếu bị người khác nói xấu chỉ chứng tỏ bản mệnh rất có sức ảnh hưởng, vậy nên bản mệnh cũng đừng tốn công buồn bã.

Giờ tốt trong ngày: 7h - 9h

Quý nhân phù trợ: Sửu, Thìn

Tử vi ngày 16/4/2024: T.uổi Tý tài chính dồi dào, t.uổi Thân cẩn thận cãi vã - Hình 3

T.uổi Tuất

Tử vi ngày mới của 12 con giáp chỉ ra rằng, thứ Ba ngày 16/4/2024 hôm nay khuyến khích t.uổi Tuất nên ăn to nói lớn, nói đi đôi với làm để thu được thành quả lớn lao. Thua keo này ta bày keo khác, bản mệnh rất thông minh, chẳng qua bản mệnh chưa biết tận dụng ưu điểm của bản thân nên đôi khi còn để xảy ra sai sót, chỉ cần bản mệnh biết sửa sai thì may mắn sẽ tới.

Bản mệnh nên chủ động tìm kiếm cơ hội để kiếm thêm thu nhập, nếu không tài chính của bản mệnh sẽ không có gì thay đổi. Thời gian này, có nhiều việc cần đến t.iền nhưng sự tỉnh táo và nhạy bén sẽ giúp bản mệnh tránh được họa lại còn thu được nhiều lộc lá về tay.

Tuy nhiên, đường tình duyên của bản mệnh đang bị ảnh hưởng không tốt. Bản mệnh không ưa nổi những người ích kỷ, khôn lỏi nên khá cô độc, hay bị tách ra trong đám đông. Dù giữ thái độ tốt nhưng đôi khi bản mệnh vẫn gặp phải những người tâm địa xấu, thích đổ lỗi lên người khác.

Giờ tốt trong ngày: 19h - 21h

Quý nhân phù trợ: Mão, Dần

T.uổi Hợi

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Ba ngày 16/4/2024 hôm nay, t.uổi Hợi mệt mỏi vì áp lực công việc hiện tại. Hôm nay, bản mệnh sẽ gặp kiểu người khôn lỏi trong công việc, làm ăn khiến bản mệnh rất chối mắt. Vì thẳng tính nên bản mệnh dễ làm mất lòng người khác, đôi khi sự nhiệt tình của bản mệnh lại là cái gai trong mắt những kẻ xấu tính.

Đường t.iền bạc cũng ảm đạm, không có tiến triển tốt. Con giáp này có vẻ chán nản, bất mãn khi mà cố gắng không ngừng của mình không được khen thưởng.

Tâm trạng của t.uổi Hợi cũng tụt dốc trong hôm nay, không khí trong gia đình khá căng thẳng. Hai người yêu nhau không có tiếng nói chung, cãi nhau thường xuyên, bản mệnh cũng nên xem xét lại bản thân để xử lý vấn đề giữa đôi bên.

Giờ tốt trong ngày: 7h - 9h

Quý nhân phù trợ: Mùi, Dần

* Thông tin trong bài viết mang tính tham khảo, chiêm nghiệm!

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Nghề ngủ thuê có mức lương cao vút, tưởng chừng dễ nhưng lại mệt không tưởng04:25Ngân 98 bị một tiktoker "đạo nhái" cách mukbang, copy luôn bạn trai ngồi cạnh03:13Mèo Béo lộ đoạn clip ngày cuối đời, căn phòng thuê bừa bộn không có nổi thứ này03:00Mẹ Doãn Hải My muốn dao kéo để thi Hoa hậu, thay con gái thực hiện ước mơ?03:21Bố Đàm Trúc thông báo đã trả đủ t.iền cho gia đình Mèo Béo, sợ con gái nghĩ quẩn03:12Chu Thanh Huyền - Doãn Hải My "đọ sắc" mẹ bầu, cả hai hơn kém nhau chỉ 1 điểm02:48Soanh - Diệp chia tài sản hậu ly hôn, còn 1 điều khó phân xử, CĐM cũng rối não?02:45Lôi Con khuấy đảo Đà Lạt, về bản làng Tây Nguyên bê bết, hát Chú Voi Con cực hài03:16Call Me Duy sang Trung, hé lộ 1 sự thật của Mèo Béo ít ai biết, nhắn nhủ 1 điều03:07Hàn Hằng: Hotgirl thị phi bị đồn "tiểu tam", giờ êm ấm bên thiếu gia Hà thành04:03Tiktoker Stella Day khóc vì Mèo Béo, bị tố cố rặn nước mắt, lo chuyện bao đồng03:03Chàng trai tốt như Mèo Béo vẫn không được các cô gái trân trọng, lý do tại sao?03:26Diệp nói rõ con người thật của Soanh, thú nhận bản thân làm tổn thương nửa kia02:43TikToker Tín Nguyễn gây sốt với vai diễn đầu tay, trở thành điểm nhấn của phim03:09Chàng trai "keo kiệt" đòi lại t.iền 16 ly trà sữa sau khi bị từ chối tỏ tình02:55Blogger tiết lộ gặp Mèo Béo vào đêm cuối, suy sụp trên cầu, liên tục điện thoại02:58Tín Nguyễn khẳng định: "Không có Khiết Đan sẽ không có Tín Nguyễn ngày hôm nay"03:01Đàm Trúc bị tố đào mỏ có qua khoá đào tạo, dân Trung hé lộ tình trạng hiện tại02:52Thơ Nguyễn tháo sụn mũi dù mới dao kéo, nhan sắc hiện tại gây choáng váng03:17Lôi Con lộ cảnh chắp tay khấn lạy chuẩn người Việt Nam, lên Đà Lạt mở liveshow03:00

Tiêu điểm

4 con giáp sẽ mở ra đại vận trong 10 năm tới, giàu có không ai sánh bằng
23:32:13 17/05/2024
Sự chăm chỉ mang lại cho 4 con giáp khối tài sản lớn khi đến trung vận, chưa kể họ còn được quý nhân giúp đỡ trong lúc khó khăn
17:50:21 17/05/2024
Ba tháng tới, 4 con giáp này "quẳng gánh lo đi" mà tận hưởng cuộc sống, không chỉ tin vui t.iền bạc đổ về mà tình yêu cũng lên hương
08:55:17 18/05/2024
Lỗi phong thủy trong cách sống khiến t.iền bạc và sức khỏe "quay lưng" với bạn!
12:39:59 19/05/2024
Bước sang nửa cuối năm, những con giáp này sẽ gặp nhiều may mắn, có tin vui về công việc lẫn t.iền bạc
16:29:28 17/05/2024
3 chòm sao có tính cách mạnh mẽ nhất
23:29:43 17/05/2024
Tử vi ngày 19/5/2024: Ba con giáp gặp nhiều vất vả, vận đen ập đến liên tục
11:09:02 19/05/2024
2 tháng tới, 3 con giáp hoan hỉ gặp quý nhân, bẻ lái thành công, cuối năm nhận thưởng hậu hĩnh
15:41:02 17/05/2024
4 con giáp được dự đoán sẽ "chốt hạ" năm 2024 với công việc thăng tiến và t.iền bạc dồi dào, có người còn mua được nhà, tậu được xe
16:39:04 17/05/2024
Tử vi ngày 17/5: 3 con giáp vượt mọi thử thách, đảo ngược tình thế, của cải đột biến
15:35:23 17/05/2024

Thông tin đang nóng

Diễn viên Đức Tiến đột ngột qua đời ở t.uổi 44
14:48:34 19/05/2024
David Beckham công khai ngoại tình, vợ Victoria đau đớn khóc cạn nước mắt
10:07:14 19/05/2024
Hiện tượng mạng Hải Idol bị bắt ở Hải Dương, bị khởi tố cùng thêm 3 đối tượng
11:35:42 19/05/2024
Sam hé lộ điều thú vị về chồng Hàn Quốc, được mẹ chồng tinh tế làm cho điều này!
13:14:38 19/05/2024
8 thói quen xấu khi sử dụng máy giặt khiến quần áo "càng giặt càng bẩn" hầu hết mọi người đều mắc phải
11:05:47 19/05/2024
Chú rể nghẹn ngào nhắc đến bà ngoại quá cố trong đám cưới, hiện tượng kỳ lạ sau đó liền khiến anh òa khóc
11:07:09 19/05/2024
Thất bại liên tiếp của Dương Mịch
11:26:01 19/05/2024
Á hậu kém 18 t.uổi 3 năm sau yêu NSƯT Chí Trung: "Tôi chưa từng tiếc nuối"
10:19:10 19/05/2024
Triệu Lệ Dĩnh "thảm bại" trước Dương Mịch, Lưu Diệc Phi, ra quốc tế bít cửa so
13:31:50 19/05/2024
Vợ trang điểm đẹp bảo đến bệnh viện, chồng lần theo đến nơi thấy cảnh khó đỡ
11:48:55 19/05/2024

Tin mới nhất

Mùa hè, trồng 9 cây cảnh điều hòa không khí, mát lành, sảng khoái, tâm hồn cũng được chữa lành

12:36:52 19/05/2024
Những cây cảnh này sẽ giúp căn phòng của bạn xanh tươi, mát lành, thanh lọc không khí và nhiệt độ sẽ hạ xuống, giúp bạn chống lại mùa hè n.óng b.ỏng.

Những cây cảnh "cháy phố", thắp lửa đỏ, rắc mưa vàng, tạo mây tím, giúp chữa lành suốt mùa hè

12:33:02 19/05/2024
Những cây cảnh này đang làm mưa làm gió trên từng góc phố với màu hoa chói sáng khiến mọi người ngơ ngẩn, làm lu mờ cả nắng hè.

Phụ n.ữ s.inh năm này vừa sống thọ lại giàu sang, phú quý

11:01:46 19/05/2024
Họ sinh ra đã được bao bọc, che chở nên cuộc sống dư dả về vật chất, viên mãn về tinh thần. Phụ nữ t.uổi Tý được mệnh danh là nữ thần trí tuệ trong cuộc sống

Từ nay đến cuối năm, ba con giáp k.iếm t.iền tỷ, mua nhà rộng, xế sang

10:57:49 19/05/2024
Khi vận may đến, nếu biết chớp thời cơ, bạn sẽ có cơ hội đổi đời. Từ nay đến cuối năm, ba con giáp k.iếm t.iền tỷ, mua Khi vận may đến, nếu biết chớp thời cơ

Những cung hoàng đạo 'gặp rắc rối t.iền bạc' trong tuần mới

10:55:26 19/05/2024
Dự báo 12 cung hoàng đạo cho thấy Bạch Dương, Kim Ngưu, Xử Nữ, Thiên Bình... được cho là gặp rắc rối t.iền bạc và một ngôi sao kinh doanh bất ngờ xuất hiện.

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 19/5/2024: Bọ Cạp nên cân đối lại mọi thứ

08:53:28 19/05/2024
Tử vi 12 cung hoàng đạo chủ nhật ngày 19/5/2024 hé lộ về công danh, tình duyên, t.iền bạc, sức khỏe ngày hôm nay của bạn chính xác nhất.

Bạch Dương công việc vô cùng tốt đẹp, Song Tử gặp vận may tình duyên ngày 19/5

08:45:37 19/05/2024
Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 19/5/2024 dự đoán vận trình sự nghiệp, tài lộc, tình duyên... giúp bạn chủ động ứng phó vận xui hay may mắn đến với mình.

Tử vi vui 12 cung hoàng đạo ngày 20/5: Song Tử phát triển, Nhân Mã chậm trễ

08:40:53 19/05/2024
Xem tử vi của 12 cung hoàng đạo trong ngày 20/5 về sự nghiệp, tài lộc, tình yêu. Hôm nay, Song Tử có nhiều cơ hội mới, Nhân Mã cần có kế hoạch phát triển rõ ràng.

Lịch âm 19/5 - Âm lịch hôm nay 19/5 chính xác nhất - lịch vạn niên 19/5/2024

08:18:41 19/05/2024
Xem lịch âm hôm nay ngày 19 tháng 5; theo dõi âm lịch hôm nay, chủ nhật ngày 19 tháng 5 năm 2024 nhanh nhất và chính xác nhất.

Xem ngay lịch âm hôm nay 19/5 và ngày tốt tháng 5

08:13:21 19/05/2024
Xem ngay lịch âm 19/5 nhanh nhất và chính xác nhất. Xem giờ hoàng đạo, giờ đẹp hôm nay 19/5 và lịch vạn niên tháng 5, chuyển đổi lịch âm - dương 2024.

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 18/5: Nhân Mã gặp tình yêu sét đ.ánh

11:17:13 18/05/2024
Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 18/5/2024 dự đoán vận trình sự nghiệp, tài lộc, tình duyên... giúp bạn chủ động ứng phó vận xui hay may mắn đến với mình.

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 18/5/2024: Bạch Dương có cơ hội thăng tiến

11:14:09 18/05/2024
Bạn biết cách vận dụng khéo léo giữa kinh nghiệm và kiến thức mà bạn có được, có thể áp dụng trong nhiều trường hợp, giúp cho công việc...

Tử vi vui 12 cung hoàng đạo ngày 19/5: Xử Nữ chậm trễ, Ma Kết thuận lợi

10:34:13 18/05/2024
Xem tử vi của 12 cung hoàng đạo trong ngày 19/5 về sự nghiệp, tài lộc, tình yêu, hôm nay, Xử Nữ cần tin tưởng vào bản thân, Ma Kết hãy mạnh dạn hành động.

Tử vi 12 con giáp ngày 18/5/2024: T.uổi Ngọ thuận lợi, t.uổi Dần dễ căng thẳng

10:30:44 18/05/2024
Xem tử vi 12 con giáp ngày 18/5/2024 cho tất cả các t.uổi nhằm dự đoán vận hạn về công danh, t.iền bạc, tình duyên, sức khỏe.

Sau t.uổi 40, cuộc sống 3 con giáp này nhiều thay đổi, đặc biệt về t.iền bạc và sự nghiệp: Người công thành danh toại, kẻ vất vả ngược xuôi

16:15:31 17/05/2024
Bước vào trung vận, 3 con giáp này có nhiều thay đổi về phương diện tài chính lẫn công việc. Sau t.uổi 40, cuộc đời như bước vào chương mới đầy sắc màu và thử thách. Đối với ba con giáp này,

Đường tài lộc của 3 con giáp này trong tháng 6 bứt phá, người tăng lương, người trả hết nợ nần

16:09:20 17/05/2024
Bước vào trung vận, 3 con giáp này có nhiều thay đổi về phương diện tài chính lẫn công việc. Tài lộc của 12 con giáp trong nửa cuối năm nay và nửa đầu năm sau sẽ bị ảnh hưởng bởi điều này

Người xưa dặn: "4 cây vào nhà, Tổ tiên phù hộ, 3 cây chặt bỏ tai họa cận kề"

15:54:58 17/05/2024
Theo người xưa, có 1 số cây trồng trong nhà sẽ, gia đình được Tổ tiên phù hộ, sống sung túc, thịnh vượng, đồng thời 1 số cây nhất định không được chặt.

Cuối tháng 4 Âm lịch, 4 con giáp có bước tiến vượt bậc trong kinh doanh, đơn hàng như mưa

13:29:24 17/05/2024
Tháng 4 Âm lịch đang dần kết thúc nhưng 4 con giáp này lại bắt đầu sự thành công rực rỡ trong sự nghiệp và kinh doanh.

Có thể bạn quan tâm

Diễn viên, Siêu mẫu Đức Tiến qua đời ở t.uổi 44, cả showbiz Việt bàng hoàng

Sao việt

15:34:31 19/05/2024
Cả showbiz Việt đang vô cùng bàng hoàng trước thông tin nam diễn viên, siêu mẫu Đức Tiến đã qua đời vì nhồi m.áu cơ tim ở t.uổi 44, khán giả xót xa chia buồn cùng gia đình, chưa thể chấp nhận sự thật.

Những ai nên hạn chế ăn bún?

Sức khỏe

15:27:47 19/05/2024
Khi bị bệnh, bị sốt, hoặc cảm thấy không khỏe trong người, hệ tiêu hóa thường hoạt động kém hiệu quả. Ăn bún trong tình trạng này có thể làm tăng thêm gánh nặng cho hệ tiêu hóa.

Song Hye Kyo liệu có "cạch mặt" Han So Hee sau scandal tình ái tay ba của đàn em?

Sao châu á

15:20:52 19/05/2024
Mối quan hệ giữa Song Hye Kyo - Han So Hee ở thời điểm hiện tại đã nhận được sự quan tâm lớn từ công chúng sau scandal của Han So Hee.

2NE1 tái hợp trong bộ ảnh kỉ niệm 15 năm ra mắt

Nhạc quốc tế

15:06:50 19/05/2024
Nhóm nhạc nữ Hàn Quốc 2NE1 vừa tung bộ ảnh chụp chung với đầy đủ 4 thành viên nhân kỷ niệm 15 năm ra mắt.Bộ ảnh lập tức gây bão mạng xã hội, khiến người hâm mộ không khỏi bồi hồi, xúc động.

Quyền Linh 'sửng sốt' khi mai mối cho chàng trai 36 t.uổi từng qua '4 lần đò'

Tv show

15:06:18 19/05/2024
Nam chính 36 t.uổi khiến Quyền Linh không khỏi ngỡ ngàng khi cho biết đã trải qua 4 cuộc hôn nhân, đến Bạn muốn hẹn hò mong tìm được người vợ thứ 5 và xây dựng gia đình hạnh phúc.

Bí quyết dưỡng da trắng sáng của Dương Tử khiến netizen ngỡ ngàng

Làm đẹp

15:04:26 19/05/2024
Dương Tử tiết lộ, cô thoa kem dưỡng da lên da 100 lần một ngày và tin rằng điều này không chỉ giúp da ẩm mịn mà còn làm săn chắc da.

Jennifer Lopez và Ben Affleck xuất hiện bên nhau giữa tin đồn r.ạn n.ứt

Sao âu mỹ

14:57:11 19/05/2024
Sự xuất hiện của Jennifer Lopez bên Ben Affleck vẫn không đủ để xóa tan tin đồn r.ạn n.ứt hôn nhân mà họ đang mắc phải.

Thường vụ Quốc hội thống nhất cấm tuyệt đối nồng độ cồn với lái xe

Tin nổi bật

14:54:32 19/05/2024
Ủy viên thường trực Ủy ban Quốc phòng - An ninh Trịnh Xuân An cho biết, Ủy ban Thường vụ Quốc hội đã thống nhất chọn phương án cấm tuyệt đối nồng độ cồn với lái xe tại luật Trật tự, an toàn giao thông đường bộ trình Quốc hội tại kỳ họp ...

Khai quật con sông Dương Tử nơi Mèo Béo ra đi, cầu dài 1000m xây 6 năm có gì?

Netizen

14:43:20 19/05/2024
Liên quan đến hiện trường nơi xảy ra vụ việc của Mèo Béo, netizen bắt đầu xôn xao tìm hiểu đến con sông Dương Tử và cây cầu 1000m bắt qua con sông này. Ai ai cũng phải trố mặt trước công trình hoành tráng và bậc nhất này, khi mất 6 năm ...

Midu liên tục vướng ồn ào trước đám cưới, chồng doanh nhân kiên quyết giữ thái độ này

Ẩm thực

14:42:17 19/05/2024
Chỉ còn hơn 1 tháng nữa, đám cưới Midu và chồng thiếu gia sẽ chính thức diễn ra tại TP.HCM. Tuy nhiên, trong 2 tuần qua, nữ diễn viên không chia sẻ thêm bất kỳ thông tin nào liên quan đến hôn lễ.

Quang Hải xuất ngoại: Bến đỗ mới là đội bóng Nhật Bản mà Lê Công Vinh và Chanathip từng thi đấu!

Sao thể thao

14:18:21 19/05/2024
Quang Hải gần như 100% sẽ chia tay CLB CAHN sau 1,5 mùa giải gắn bó. Hợp đồng của t.iền vệ sinh năm 1997 sẽ hết hạn vào cuối tháng 6/2024.

Tìm ra "đường cao tốc" lao thẳng vào vết rách không - thời gian

Lạ vui

14:10:48 19/05/2024
Theo Live Science, các quan sát tia X mới được thực hiện bằng kính viễn vọng không gian NuSTAR và NICER của NASA đã xác định được một vùng lao xuống , nơi vật chất bị lực hấp dẫn tử thần của các vết rách không - thời gian tác động mãnh ...

Nga và Ukraine vẫn bất đồng về hòa đàm và ngừng b.ắn

Thế giới

14:03:42 19/05/2024
Tổng thống Nga vẫn bác bỏ công thức hòa bình của người đồng cấp Ukraine trong khi Tổng thống Volodymyr Zelensky bày tỏ hoài nghi về lệnh ngừng b.ắn, cho rằng đây là một câu chuyện không thể thực hiện được.