Tử vi ngày 14/8/2022 của 12 cung hoàng đạo: Bạch Dương hấp tấp, Xử Nữ tình cảm tốt đẹp

Tử vi ngày 14/8/2022 của 12 cung hoàng đạo cho thấy chuyện tình cảm của Xử Nữ rất tốt đẹp bởi đôi bên luôn tin tưởng và yêu thương nhau rất nhiều.

Chòm sao này tin rằng tình yêu của mình sẽ duy trì bền vững.

1. Bạch Dương (25/3 – 19/4)

ADVERTISEMENT

Bạch Dương không nên cứ vội vàng nhìn bề ngoài của ai đó mà phát xét về con người của họ, những gì bạn nhìn thấy chưa chắc đã là sự thật.

Về mặt tình cảm, nếu như mà bạn không kiểm soát tốt cảm xúc chòm sao này rất dễ làm hỏng mối quan hệ đang có bởi vì sự nóng giận thiếu cơ sở của mình. Bạch Dương nên đặt mình vào hoàn cảnh đối phương để hiểu các vấn đề khách quan hơn.

Về tình hình sức khỏe, bạn không không nên mải chạy theo thành công mà quên không chăm sóc sức khỏe. Có như vậy bạn mới theo đuổi được những thứ gì mà mình muốn.

Con số may mắn: 10, 88

Tử vi ngày 14/8/2022 của 12 cung hoàng đạo: Bạch Dương hấp tấp, Xử Nữ tình cảm tốt đẹp - Hình 1 ADVERTISEMENT

2. Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Kim Ngưu thể hiện được sự tính kiên nhẫn, điềm tĩnh và vững vàng. Chòm sao này không dễ dàng bị hoàn cảnh tác động bởi vì bạn có giá trị niềm tin riêng. Đôi khi cho rằng chòm sao này chậm tuy nhiên bạn không để ý nhiều. Đối với bạn chậm mà lại chắc chắn tốt hơn.

Về phương diện tình cảm, mối quan hệ giữa bạn và những thành viên trong gia đình trở nên hòa hợp hơn rất nhiều. Một bữa tối ấm cúng và quây quần bên nhau chính là một liều thuốc tinh thần tốt nhất dành cho bạn.

Tình hình tài chính của cung hoàng đạo này khá ổn định. Những nguồn thu nhập nhưng không có nhiều tuy nhiên bạn lại rất biết cân đối những khoản chi ra.

Con số may mắn: 22, 31

3. Song Tử (21/5 – 21/6)

Song Tử gặp không ít trở ngại trong ngày chủ nhật này. Mọi việc diễn ra trong ngày hôm nay cũng chẳng mấy thuận lợi với chòm sao này. Những khó khăn trắc trở cứ liên tục xuất hiện chặn đường tiến của bạn. Hãy kiên nhẫn và dũng cảm đối mặt với chúng.

Tâm trạng của Song Song có chút thất thường trong ngày này. Có lẽ chòm sao này đang cần một ai đó để trút bầu tâm sự. Không giữ kín những lo lắng muộn phiền trong lòng đấy nhé, hãy chia sẻ với nửa kia để hai người cùng nhau vượt qua.

ADVERTISEMENT

Lời khuyên tài chính cho Song Tử ở thời điểm hiện tại là hãy nên chi tiêu thật sự hợp lý hơn nữa đấy nhé, việc mua sắm một cách quá vô tội vạ các món đồ không cần thiết đã làm tiêu tốn số tiền lớn.

Con số may mắn: 12, 55

4. Cự Giải (22/6 – 22/7)

Cự Giải chú trọng việc giao tiếp với mọi người. Bạn chỉ có thông qua giao tiếp, con người mới thêm phần thấu hiểu và ăn ý với nhau. Mọi chuyện diễn ra rất thuận lợi hơn hẳn những gì mà bản thân mong đợi trong ngày hôm nay.

Về phương diện tài chính, chòm sao này không phải lo lắng quá nhiều về tiền bạc nữa. Túi tiền bạn dù có vơi đi cũng sẽ lại đầy lại ngay lập tức khiến cho mọi người sẽ không khỏi ghen tị.

Về phương diện tình cảm của Cự Giải cũng hài hòa hơn trước rất nhiều. Khoảng thời gian này cả hai cũng hãy dành cho nhau dù ngắn ngủi, tuy nhiên cũng đem lại cho chòm sao này niềm hạnh phúc tuyệt vời.

Con số may mắn: 46, 09

Tử vi ngày 14/8/2022 của 12 cung hoàng đạo: Bạch Dương hấp tấp, Xử Nữ tình cảm tốt đẹp - Hình 2

5. Sư Tử (23/7 – 22/8)

Sư Tử có khoảng thời gian cuối tuần để có thể nghỉ ngơi vui vẻ. Không có quá nhiều việc phát sinh trong ngày hôm nay, bạn có thể được tận hưởng một ngày cuối tuần thoải mái và thư thả.

Cả hai người luôn quan tâm cho nhau, vì vậy sẽ luôn cảm thấy ngập tràn hạnh phúc. Chòm sao này hy vọng rằng tình cảm của Sư Tử sẽ luôn ổn định như vậy.

ADVERTISEMENT

Sư Tử quyết định không tiêu pha gì trong ngày chủ nhật này. Mấy hôm trước bạn đã tiêu tốn quá nhiều rồi, nếu chòm sao này cứ mãi mãi tiếp tục đà này thì có lẽ chưa đến cuối tháng thì sẽ rỗng túi.

Con số may mắn: 33, 06

6. Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Xử Nữ mong muốn tận hưởng ngày yên bình. Bạn không hề muốn mâu thuẫn hoặc cãi cọ với ai cả, nếu mọi chuyện cứ trôi qua bình lặng thì tốt biết bao. Với những suy nghĩ chín chắn của mình, cung hoàng đạo này dễ dàng xác định được mục tiêu phù hợp với mình.

Chuyện tình cảm của Xử Nữ rất tốt đẹp bởi đôi bên luôn tin tưởng và yêu thương nhau rất nhiều. Chòm sao này tin rằng tình yêu của mình sẽ duy trì bền vững, cho dù cả hai không phải lúc nào cũng kè kè ở cạnh nhau.

May mắn nữa là tình hình sức khỏe của cung hoàng đạo này đang có dấu hiệu cải thiện tích cực trong những ngày như thế này. Các bài tập của Xử Nữ đã phát huy tác dụng rồi, hãy cứ duy trì và phát huy.

Video đang HOT

Con số may mắn: 12, 68 7. Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Thiên Bình đang có cảm thấy lạc quan và yêu đời. Các chuyện bạn tưởng rằng bế tắc bấy lâu nay được giải quyết rất nhanh gọn. Bạn xác định được điểm mạnh của bản thân ngay trong ngày này. Từ bây giờ, nếu bạn chăm chỉ rèn luyện và chú ý phát huy ưu thế, bạn chắc chắn gây ấn tượng cho mọi người.

Về phương diện tình cảm của cung hoàng đạo này cũng hài hòa hơn trước rất nhiều. Khoảng thời gian hai người sẽ dành cho nhau dù ngắn ngủi, tuy nhiên cũng đem lại cho Thiên Bình những niềm hạnh phúc tuyệt vời.

Ngày chủ nhật này, tình hình tài chính của chòm sao này có thể nhận được các cơ hội phát tài chẳng phải ai cũng có được. Cờ đến tay cũng không nên ngần ngại gì mà không phất.

Con số may mắn: 26, 79

Tử vi ngày 14/8/2022 của 12 cung hoàng đạo: Bạch Dương hấp tấp, Xử Nữ tình cảm tốt đẹp - Hình 3

ADVERTISEMENT

8. Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

Bọ Cạp đang có xu hướng đẩy các phản ứng của bạn lên một cách cực độ, ngay cả khi điều đó gây xích mích với mọi người. Tất cả là do cách nghĩ chủ quan của bạn về một vấn đề. Hãy kiên định với mục tiêu của đã đặt ra dù cho có khó khăn thế nào đi nữa.

Có vẻ như bạn sẽ không thể chặn được cảm xúc mãnh liệt đang tồn tại trong bản thân và đó là lý do bạn có những cư xử không đúng đối với mọi người. Hãy cân nhắc trong từng hành động.

Tài chính của Bọ Cạp cũng đang rất ổn định hơn rất nhiều. Có vẻ như chòm sao này đang xây dựng được cho bản thân có một thói quen chi tiêu hết sức hợp lý và rõ ràng rồi. Cứ duy trì tình trạng này, thì bản thân bạn sẽ tiết kiệm được một khoản tiền.

Con số may mắn: 32, 99

9. Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Nhân Mã tha hồ tận hưởng một ngày này sẽ bình yên bên những người thân yêu trong gia đình. Thời gian này mọi chuyện tiến triển sẽ đều đều nên chòm sao này không có bất cứ lo lắng nào về công việc trong ngày này. Những thỉnh thoảng hãy thử đổi mới để duy trì cảm hứng làm việc.

Về phương diện tình cảm, mối quan hệ của những cặp đôi vẫn khá ổn định. Dù thời gian này hai người có ít được gặp nhau, bởi vì lý do khách quan đi chăng nữa thì chuyện tình cảm vẫn đong đầy qua từng tin nhắn yêu thương.

Tiền bạc không quá dư dả tuy nhiên cũng không đến mức túng thiếu. Dù vậy, Nhân Mã vẫn nên có kế hoạch quản lý tài chính hợp lý để ví tiền luôn đầy.

Con số may mắn: 20, 98

10. Ma Kết (22/12 – 19/1)

Ma Kết sẽ có một nguồn năng lượng tích cực trong ngày này. Hãy tận dụng sức mạnh này xử lý các vấn đề còn tồn đọng trong ngày chủ nhật. Các ý tưởng bất ngờ của chòm sao này sẽ có thể đem lại kết quả sẽ không ngờ.

ADVERTISEMENT

Về phương diện tài chính, những người độc thân chưa tìm được một nửa cho riêng mình. Có lẽ chòm sao này hãy nên hạ bớt tiêu chuẩn của bản thân xuống một chút, mở lòng và đón nhận các cảm xúc đong đầy yêu thương.

Ngoài ra, hãy chú ý hơn tới sức khỏe của mình đấy nhé, không nên bỏ bê chuyện ăn uống bởi vì quá tập trung vào công việc, điều đó sẽ không tốt cho dạ dày của bạn.

Con số may mắn: 21, 88

Tử vi ngày 14/8/2022 của 12 cung hoàng đạo: Bạch Dương hấp tấp, Xử Nữ tình cảm tốt đẹp - Hình 4 ADVERTISEMENT

11. Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bảo Bình khó có thể kiềm chế cơn nóng giận của mình trong ngày này, rất dễ xảy ra cãi vã, to tiếng với người khác. Dù là ngày nghỉ tuy nhiên bạn vẫn dành thời gian cho công việc vì bạn chỉ sợ rảnh rỗi sẽ chỉ khiến mình suy nghĩ vẩn vơ.

Cách thể hiện tình cảm để phần thái quá của Bảo Bình sẽ có thể là một trong những nguyên nhân khiến nửa kia rời xa bạn. Tiếc rằng chòm sao này lại không hề nhận ra sự gò ép của bạn đã khiến cho nửa kia cảm thấy ngột ngạt và không thể tiếp tục đồng hành nữa.

Về phương diện tài chính, muốn ngăn chặn tình trạng tiêu tiền như nước như thế, có lẽ chòm sao này cần phải cân nhắc và có kế hoạch chi tiêu hợp lý, đặc biệt là Bảo Bình nên hạn chế việc mua sắm thái quá và thừa thãi như hiện tại.

Con số may mắn: 22, 31

12. Song Ngư (19/2 – 20/3)

Song Ngư sẽ bỏ đi tiêu chuẩn không tưởng về cuộc sống và học cách chấp nhận thực tại nếu như mà bạn không muốn điều rắc rối xảy ra. Bạn hãy sống thực tế hơn, không nên quá mơ mộng. Có vẻ như chòm sao này đang tự cường điệu quá mọi việc lên.

Về phương diện tình cảm, dường như chòm sao này nên dành thời gian quan tâm đến nửa kia của mình hơn. Thời gian qua hai bạn có vẻ đã lạnh nhạt với nhau bởi vì những mối bận tâm riêng của từng người.

ADVERTISEMENT

Ngư Nhi không nên quá nuông chiều mình, những thói quen xấu ảnh hưởng không hề nhỏ đến sức khỏe của bạn. Một chế độ sinh hoạt điều độ mới giúp cho bạn tăng cường cả thể lực và trí lực.

Con số may mắn: 10, 57

* Thông tin mang tính chiêm nghiệm, tham khảo.

Tử vi ngày 11/7/2022 của 12 cung hoàng đạo: Bạch Dương kiên định, Ma Kết gặp trở ngại

Tử vi ngày 11/7/2022 của 12 cung hoàng đạo cho thấy hôm nay không phải là ngày suôn sẻ như những gì Ma Kết mong muốn.

Có ai đó gây trở ngại trong công việc của cung hoàng đạo này.

1. Bạch Dương (25/3 - 19/4)

Bạch Dương trở nên kiên định, quyết liệt trong suy nghĩ cũng và cả hành động của bạn. Mọi người sẽ thường cảm thấy rất ngạc nhiên với sự mạnh mẽ của bạn. Và điều đó sẽ khiến cho bạn gặt hái được những thành công lớn.

Về mặt tình cảm, lời khuyên cho chòm sao này không nên bắt đầu một mối quan hệ mà không có sự tìm hiểu kỹ lưỡng.

Với thời tiết thay đổi liên tục như hiện tại, chòm sao này cần phải quan tâm và chú ý nhiều hơn đến sức khỏe của mình. Vì có thể bạn sẽ mắc phải những căn bệnh do thời tiết gây ra.

Con số may mắn: 23, 78

Tử vi ngày 11/7/2022 của 12 cung hoàng đạo: Bạch Dương kiên định, Ma Kết gặp trở ngại - Hình 1

2. Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

ADVERTISEMENT

Kim Ngưu đang có xu hướng phản ứng hơi quá lên với các vấn đề liên quan đến mình. Đừng trẻ con như thế, có việc gì bạn hãy bình tĩnh tìm hiểu rồi mới quyết định lựa chọn.

Về mặt tình cảm, đôi khi cung hoàng đạo này mong rằng đối phương quan tâm hơn nhưng cách thể hiện của bạn lại đang không được đúng. Việc hay tự ái sẽ không phải là cách tốt để giúp cho chòm sao này có thể xây dựng một mối quan hệ tốt đẹp.

Trong tình trạng sức khỏe, tinh thần tốt của Kim Ngưu cũng đã phần nào đã giúp cho bạn có thể cảm thấy cơ thể tràn đầy sức sống. Hôm nay có lẽ chòm sao này không quên ăn thêm hoa quả để bổ sung các chất dưỡng chất tốt hơn cho cơ thể.

Con số may mắn: 10, 89

3. Song Tử (21/5 - 21/6)

Song Tử trong ngày này trở nên nhạy cảm với những lời nhận xét, lời nói khiến cho bạn cảm thấy khó chịu và bực tức. Chòm sao này điều chỉnh để có thể trở thành phiên bản tốt hơn của mình.

Có vẻ như bạn đang có điều gì ngăn trở tình cảm của cả hai. Tuy nhiên bạn không nên vì thế mà phiền lòng, để mọi thứ được tùy duyên, còn cung hoàng đạo này hãy nên tập trung để cải thiện cuộc sống của mình.

Có thể thấy được rằng sức khỏe của Song Tử trong ngày hôm nay sẽ không được ổn định cho lắm, có lẽ bạn đang cảm thấy không ngon miệng lắm chủ yếu là do tâm trạng của bạn hiện giờ đang không vui.

Con số may mắn: 13, 45

4. Cự Giải (22/6 - 22/7)

Cự Giải được đánh giá là một người rất nhanh trí và thông minh, đó là sức hút của bạn với mọi người. Nếu bạn chỉ ngồi im và hy vọng thì cuộc sống sẽ không viên mãn như bạn mong đợi. Do đó hãy đứng lên và hành động hay từ bây giờ.

Tình hình tài chính của bạn trong ngày hôm nay không mấy khả quan cho mấy. Bạn không nên quên thói quen tiết kiệm thêm một chút mỗi tháng.

ADVERTISEMENT

Con số may mắn: 03, 56

Tử vi ngày 11/7/2022 của 12 cung hoàng đạo: Bạch Dương kiên định, Ma Kết gặp trở ngại - Hình 2

5. Sư Tử (23/7 - 22/8)

Sư Tử hôm nay ở trong tình trạng căng thẳng tột độ. Chòm sao này không nên quá vội vàng trong các quyết định. Mọi chuyện bên ngoài sẽ có thể giúp cho bạn đồng tốt hơn tuy nhiên chúng chắc chắn không phải là phương tiện đưa bạn đến đích đến của hạnh phúc.

Về mặt tài chính, nếu chòm sao này đi đến cửa hàng tạp hóa và không chuẩn bị danh sách vật dụng cần thiết, Sư Tử sẽ rất dễ dàng nhượng bộ và mua những món đồ không thực sự cần thiết.

Ăn sáng chính là một bữa rất quan trọng trong ngày. Nó giúp cho Sư Tử có thể nạp năng lượng để sử dụng trong cả một ngày dài. Do đó dù cho có bận rộn đến mấy thì bạn cũng hãy nên chú ý đến bữa sáng.

Con số may mắn: 22, 46

6. Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Xử Nữ trong ngày hôm nay sẽ có được sự hỗ trợ và giúp đỡ của mọi người. Mọi chuyện có vẻ như đang diễn ra chỉ là để thử thách bạn thôi. Do đó điều bạn cần làm lúc này là cần bình tĩnh để vượt qua.

Về phương diện tình cảm, gia đình là mối quan hệ thân thiết và gần gũi nhất, đây có những người mà bạn yêu mến và sẵn sàng sẻ chia và giúp đỡ bạn bất cứ lúc nào. Vì vậy nếu như có vấn đề gì còn khó khăn và mệt mỏi Xử Nữ hãy cứ nói ra cho mọi người cùng biết.

ADVERTISEMENT

Hôm nay Xử Nữ không được may mắn cho lắm về khía cạnh tiền bạc, lúc này bạn nên tránh cho vay mượn. Số tiền mà bạn kiếm được bằng mồ hôi nước mắt của mình do đó không dễ dàng để ai đó lợi dụng.

Con số may mắn: 31, 56

7. Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Thiên Bình đang chịu sự tác động và ảnh hưởng mạnh mẽ của một ai đó đến cuộc sống. Tuy nhiên bạn không cần phủ định điều này, tác động xấu hay tốt là do cách mà cung hoàng đạo này chọn lựa.

Về mặt sức khỏe, bạn cần chú ý hơn đến ánh sáng và hương thơm dịu nhẹ trong căn nhà bạn vì chúng là một biện pháp trị liệu tinh thần hiệu quả. Bạn lựa chọn nhiều mùi hương, màu sắc và hình dạng nến thơm để có tác dụng trang trí ngôi nhà.

Về mặt tình cảm, có thể thấy các bạn đang độc thân có được cơ hội tìm ra người ưng ý trong giai đoạn này và cả hai đang cảm thấy hứng thú trong thời gian tìm hiểu nhau. Còn những cặp đôi đang yêu càng ngày càng cảm thấy hạnh phúc khi sẻ chia với nhau những điều bí mật.

ADVERTISEMENT

Con số may mắn: 16, 78

Tử vi ngày 11/7/2022 của 12 cung hoàng đạo: Bạch Dương kiên định, Ma Kết gặp trở ngại - Hình 3 ADVERTISEMENT

8. Bọ Cạp (23/10 - 21/11)

Bọ Cạp gặp một số trở ngại vào hôm nay. Điều này gây ra sự căng thẳng và khiến cho bạn phải suy nghĩ khá nhiều. Hãy tự đặt ra giới hạn cho mình và tập trung năng lượng đạt được những tiêu chuẩn và kỳ vọng của bản thân.

Về mặt sức khỏe, cơ thể của bạn rất dẻo dai một phần là nhờ chăm chỉ tập luyện hàng ngày và ăn uống đầy đủ dưỡng chất. Tuy nhiên để tránh nhàm chán Bọ Cạp có thể rủ ai đó tập cùng hay là thay đổi những bài tập thường xuyên.

Về phương diện tình cảm, Bọ Cạp không nên nghĩ nhiều, việc suy đoán linh tinh, không nên tự suy diễn chỉ khiến cho đầu óc của bạn sẽ chỉ thêm mệt mỏi, hơn thế nữa nó còn ảnh hưởng đến mối quan hệ của hai bạn.

Con số may mắn: 10, 99

9. Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Nhân Mã nảy sinh ra những tình yêu và mong muốn khám phá nghệ thuật. Bạn có thể thử học thêm một lĩnh vực mới mà mình quan tâm như âm nhạc, vẽ, nhảy. Sự bay bổng còn giúp cho những ý tưởng trở nên mới lạ hơn.

Nhân Mã hãy hạn chế việc ăn ngoài. Nhưng một tuần bạn có thể dành ra 1 - 2 ngày đi ăn trưa bên ngoài cùng với đồng nghiệp để tăng tính tương tác.

Trong phương diện tình cảm, bạn không nên lãng phí thời gian cho những đối tượng không phù hợp. Hãy nỗ lực để chòm sao này học cách tìm hiểu thật kỹ về ai đó trước khi bắt đầu một mối quan hệ tình yêu với nửa kia.

Con số may mắn: 23, 44

10. Ma Kết (22/12 - 19/1)

Hôm nay sẽ không phải là ngày suôn sẻ như những gì bạn mong muốn. Có ai đó gây ra trở ngại trong công việc của cung hoàng đạo này. Đừng sợ khó khăn vì luôn có ánh sáng ở cuối đường hầm, chỉ là bạn chưa đủ tập trung để tìm hiểu.

ADVERTISEMENT

Về mặt sức khỏe, có lẽ bạn không nên bỏ bữa tối để giảm cân, việc không ăn tối thì không nên vì những khiến cơ thể không hấp thụ đủ dinh dưỡng, mà còn bị phản tác dụng gây ra béo phì.

Ma Kết không nên cứ giận dỗi là đòi chia tay, vì mỗi lần như thế là sẽ khiến cho tình cảm của cả hai bạn nhạt dần đi ít nhiều. Thay vì nhìn vào điểm tiêu cực thì bạn hãy nên tập trung vào điểm tích cực.

Con số may mắn: 20, 56

Tử vi ngày 11/7/2022 của 12 cung hoàng đạo: Bạch Dương kiên định, Ma Kết gặp trở ngại - Hình 4

11. Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Bảo Bình có một ngày thoải mái. Bên cạnh đó, hôm nay bạn còn có thể tìm thấy nơi trở thành chỗ dựa tinh thần cho mình. Cách mà cung hoàng đạo này sử dụng thời gian hàng ngày cũng chính là cách bạn tận hưởng cuộc sống.

Các bạn còn đang độc thân không nên ngộ nhận tình cảm khi ai đó chỉ mới ngỏ ý muốn giúp mình điều gì đó. Hãy quan sát nhiều hơn, Bảo Bình không nên tự đẩy bản thân vào mối quan hệ đơn phương.

Tình hình tài chính lúc này của chòm sao này vẫn đang rất ổn định, không phải lo nghĩ gì quá nhiều. Hơn thế nữa thời gian này còn có nhiều người được gia đình hỗ trợ tiền bạc, giúp cho bạn có một cuộc sống an yên hơn.

Con số may mắn: 12, 35

12. Song Ngư (19/2 - 20/3)

Song Ngư gặp phải rắc rối không đáng có. Dù cho chòm sao này cố gắng tỏ ra hài hòa, nhưng bạn sẽ không kiểm soát được sự nổi nóng đang bộc phát. Hãy không ngừng tích lũy các kỹ năng, nhưng nó chưa cần thiết nhưng chắc chắn hữu ích trong tương lai.

ADVERTISEMENT

Nếu Song Ngư đang mong muốn mua món đồ đắt tiền, hãy chờ đợi 30 ngày sẽ giúp cho bạn có thể nhận ra rằng mình có thực sự cần nó hay không, hơn nữa sẽ còn tạo điều kiện để cho bản thân có thể tìm kiếm những chương trình khuyến mãi tốt hơn.

Về phương diện tình cảm, tôn trọng lẫn nhau sẽ luôn luôn là một trong những điều quan trọng và nhất thiết phải có trong mối quan hệ vợ chồng. Các vấn đề gì lớn lao cần quyết định, thì chòm sao này cần phải hỏi ý kiến của mọi người xung quanh.

Con số may mắn: 12, 46

* Thông tin mang tính chiêm nghiệm, tham khảo.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không
ADVERTISEMENT

Tin liên quan

ADVERTISEMENT
Xem nhiều
Mới nhất
Tài xế đứng hình khi bị khách nữ chửi xối xả vì hỏi đi đâu00:48Hai con gái lo lắng khi thấy bố bị đau chân00:43Chú chó sợ hãi với chiếc bóng khổng lồ trên tường00:31Con gái đắp mặt nạ doạ mẹ hết hồn00:15Đưa vợ đi mua sắm cả ngày ông chồng được "thưởng nóng" bất ngờ01:07Chồng cõng vợ chẳng may ngã chổng vó vào chuồng chó00:45Mèo ngã u đầu do ngủ nướng trên yên xe00:44Đẻ con gái cho thùy mị nết na (P52)00:41Món gà nướng cháy thành than do học cách làm trên mạng00:35Video: Sư tử biển suýt làm lật thuyền vì trốn cá voi sát thủ00:10Khoảnh khắc khó tin khi chàng trai lần đầu về ra mắt nhà bạn gái01:37Đơn thương độc mã huyết chiến với bầy sư tử và cái kết bất ngờ cho hươu cao cổ02:18Gái xinh dùng "độc chiêu" để có một bữa ăn miễn phí01:32'Ngàn cân treo sợi tóc' khi vào nhầm phòng đối thủ để mừng chiến thắng00:21Chồng chạy thục mạng khi vợ phát hiện quỹ đen00:26Quá vội vàng chàng trai đã bỏ lỡ một cô gái chân thành00:36Rùng mình khoảnh khắc dùng tay không vuốt ve rắn hổ mang chúa00:19Gặp lại bạn cũ sau 20 năm giữa chốn đông người nhờ dấu hiệu đặc biệt01:34Câu chuyện đồ chơi ở vũ trụ 'có làm thì mới có ăn'01:16Hà mã một mình chiến đấu với đàn sư tử để giành nguồn nước02:36
ADVERTISEMENT

Tiêu điểm

Bước qua tháng 10: Top 3 con giáp là con cưng của trời đất, khó tránh vận giàu sang "đeo bám", nhà có kẻ ăn người ở
20:51:20 23/09/2022
Sau ngày mai (24/9/2022), Thần Tài thả túi quà to, 3 con giáp này trúng số độc đắc, tiền tài như ý, tha hồ ngồi chơi xơi nước
18:57:20 23/09/2022
Trong vòng 5 năm tới, 3 con giáp sau không thành Phượng cũng thành Rồng, tiền về túi như thác đổ, vạn người nể phục
20:54:02 23/09/2022
Tử vi 12 con giáp dự đoán, trong 5 ngày sắp tới (25/9 - 29/9): Top 3 con giáp được Thần tài 'gánh còng lưng',
20:30:16 24/09/2022
Tử vi dự đoán tuần cuối cùng của tháng 9 (24/9 – 30/9), 3 con giáp may mắn ngút trời, trúng số độc đắc dễ như chơi
10:10:18 24/09/2022
Đúng 11h ngày 24/9: Top 3 con giáp được Thần Tài ban tài lộc, làm gì cũng gặp may mắn, thu nhập tăng cao
20:48:23 23/09/2022
Tử vi ngày 25/9/2022 của 12 cung hoàng đạo: Song Tử nhạy cảm, Nhân Mã quyết đoán
17:42:19 24/09/2022
Cuối năm 2022: 3 cung hoàng đạo "tai bay vạ gió", thị phi đầy mình
16:42:39 23/09/2022
Tháng 10/2022: 4 tuổi Thần Tài chỉ mặt điểm tên, dễ trúng số đổi đời
16:22:46 23/09/2022
Phong thủy mà ba vị 'Thần Tài, Thần Bếp, Thần Cửa' khó chịu nhất, càng ở càng nghèo, nhà bạn đã mắc phải chưa?
08:50:38 24/09/2022
ADVERTISEMENT

Thông tin đang nóng

Tuấn Hưng khóc khi được diễn trở lại, hàng xóm không thấy quá phiền
05:58:13 25/09/2022
Quang Linh cùng bà con châu Phi thu hoạch lứa khoai đầu tiên
08:47:33 25/09/2022
Phương Oanh đón sinh nhật "khủng" bên Shark Bình, nam doanh nhân có hành động cực ngọt đến bạn gái
08:17:35 25/09/2022
Con trai bị 'ra rìa' vì bố quá 'nghiện' mẹ
06:45:06 25/09/2022
Thái độ bất ngờ của Nhật Kim Anh với bố mẹ chồng cũ sau nhiều năm tranh giành quyền nuôi con
06:34:53 25/09/2022
Mạnh Trường, NSND Trung Anh tỏ rõ thái độ khi Hồng Đăng khoe tận hưởng cuộc sống sau ồn ào TBN
08:22:13 25/09/2022
Bật mí về nơi được cho là đáng sợ nhất hành tinh
07:40:48 25/09/2022
Nhật Kim Anh "tay trong tay" thân thiết với mẹ chồng cũ sau loạt ồn ào giành quyền nuôi con
09:25:16 25/09/2022
Diva Thanh Lam hạnh phúc bên chồng bác sĩ ở trời Tây
07:09:30 25/09/2022
Cú sốc của người mẫu Behati Prinsloo
06:18:49 25/09/2022
ADVERTISEMENT

Tin mới nhất

4 tuổi cực xấu năm Quý Mão 2023: 1 tuổi bị Tài Tinh hắt hủi, làm cả năm vẫn túng quẫn

11:15:29 25/09/2022
Bước sang năm Quý Mão 2023, có 4 con giáp sẽ chịu nhiều đen đủi, nghèo khó. Trong năm 2023 - năm Quý Mão, tuổi Tý gặp Mão sinh tương hình vô lễ nên cuộc sống của con giáp này gặp nhiều khó khăn, công việc bấp bênh, vướng phải nhiều thị ...

Tử vi tuần mới 26/9 - 2/10: Tuổi Tỵ tin vui liên tiếp, tuổi Dậu thành công đến gần

11:09:14 25/09/2022
Tử vi tuần mới của 12 con giáp nói rằng từ ngày 26/9 đến 2/10/2022, tuổi Dậu càng lúc càng cảm thấy tự tin vì thành công đang đến rất gần, vậy nên, hãy dồn toàn bộ năng lượng của bản mệnh để hoàn thành những mục tiêu của mình trong tuần...

Đúng 5 ngày tới (24/9 - 28/9): Vận đỏ như son, cầu được ước thấy, 3 con giáp tài lộc vượng vô biên

18:57:32 24/09/2022
Đúng 5 ngày tới (24/9 - 28/9), những con giáp này có vận trình đỏ như son, cầu gì được nấy, đường đời sắp tới thuận lợi bình an

Tuần cuối cùng của tháng 9: 3 con giáp liên tiếp gặp may, tài sản kếch xù từ trên trời rơi xuống, tha hồ gom của

18:48:50 24/09/2022
Người tuổi Sửu vốn cần cù, chăm chỉ, có chí tiến thủ. Con giáp này sống tích cực, không bao giờ bỏ cuộc chỉ vì những khó khăn nhỏ. Dù cơ hội chiến thắng rất mong manh, tuổi Sửu vẫn nỗ lực, kiên trì đến cùng, làm việc chăm chỉ không hề p...

Tử vi ngày 25/9/2022: Tuổi Mão tin vui tài lộc, tuổi Mùi tình duyên thắm sắc

17:39:03 24/09/2022
Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, Chủ nhật ngày 25/9/2022 hôm nay, tuổi Mão tha hồ đón tin vui tài lộc. Tiền bạc chủ yếu đến từ nguồn thu phụ, người buôn bán kinh doanh có quý nhân hỗ trợ nên buôn bán thuận lợi, hàng hóa bán chạy vô ...

Con giáp nào đón tài lộc, tình duyên may mắn trong tháng 10/2022?

16:15:32 24/09/2022
Người tuổi Tý là con giáp khôn ngoan, thông minh, làm việc gì cũng quyết đoán. Đầu tháng 10, người tuổi Tý sẽ bước vào thời kỳ thịnh vượng, nhất là con giáp sinh năm 1960 và 1984. Trong những ngày tới, tài vận của con giáp tuổi Tý sẽ đư...

Tử vi 6 ngày cuối cùng tháng 9 dương lịch: Top 3 con giáp làm đâu trúng đó, sự nghiệp tiến triển tốt về mọi mặt

16:14:04 24/09/2022
Những người tuổi Thìn vốn có tính cách mạnh mẽ, kiên định, không ngại gian khó mà tìm kiếm cơ hội đổi đời. Đa số những người tuổi Thìn đều gặt hái được nhiều thành công vào giai đoạn tiền vận, họ không chỉ xây dựng sự nghiệp vững chắc ổ...

Đúng ngày mai, Chủ nhật 25/9/2022, 3 con giáp sống tốt nhận lộc trời ban, lắm tiền nhiều của, thu nhập đều đều, cứ vơi lại đầy

16:12:43 24/09/2022
Dự đoán vào ngày mai sẽ là quãng thời gian đại phát của 3 con giáp này khi liên tiếp đón vận may lớn, cuộc sống thay đổi 180 độ, rũ sạch vận đen, lộc tài tăng tiến
ADVERTISEMENT

Đúng ngày mai, Chủ Nhật (25/9), thầy tử vi phán "chắc nịch", 3 con giáp có Thần Tài "cưng như trứng mỏng", phúc vận vô biên

16:10:59 24/09/2022
Ngày mai, 3 con giáp sau may mắn hết phần thiên hạ khi của cải cứ vơi rồi đầy, ung dung ngồi chơi xơi nước vào ngày cuối tuần

Hai ngày cuối tuần (24, 25/9/2022) thăng trầm có đủ, 2 con giáp cải biến vận mệnh, lộc đỏ như son

10:07:58 24/09/2022
Vào hai ngày cuối tuần 24, 25/9/2022, 3 con giáp này cần lưu ý, 2 con giáp thăng gặp nhiều may mắn nhưng 1 con giáp trầm dễ mất bạc tiền

Tử vi dự báo 2 ngày cuối tuần này (24 - 25/9), 3 con giáp được Thần Phật phù hộ, may mắn quét sạch tai ương

10:06:43 24/09/2022
Tử vi dự báo 2 ngày cuối tuần này (24 - 25/9), 3 con giáp dưới đây được Thần Phật phù hộ may mắn ngút trời, vận trình thăng hoa, tài lộc hưng thịnh

3 con giáp giàu nhất tháng 9 âm lịch sắp tới, Thần Tài hậu thuẫn sau lưng, trúng số độc đắc bất ngờ, công danh xán lạn

10:04:59 24/09/2022
Tử vi dự báo tháng 9 âm lịch sắp tới, 3 tuổi dưới đây được Thần Tài hậu thuẫn sau lưng, trúng số độc đắc bất ngờ, làm việc gì cũng thuận lợi, cuộc sống thành công viên mãn hơn người

Đúng 2 ngày tới (24-25/09) 3 con giáp đón nhận vía Thần Tài, 99% trúng số độc đắc, ôm trọn tiền tỷ, xây dựng cơ nghiệp

10:03:37 24/09/2022
Trời sinh tuổi Ngọ là những người có tinh thần mạnh mẽ, sống lạc quan yêu đời và không ngừng cầu tiến trong cuộc sống. Đa số những người tuổi Ngọ đều rất độc lập, sống không phụ thuộc vào ai, họ thích sáng tạo và muốn tự mình tạo ra một...

Sau năm 2022, 3 con giáp ký hợp đồng dài hạn với Thần Tài, tài lộc vượng phát, làm ăn phát đạt

10:02:17 24/09/2022
Vận mệnh của 3 con giáp này sẽ có nhiều thay đổi, mọi vận rủi trong quá khứ sẽ tan biến và họ sẽ được đón nhận vận may giàu có không ngừng

Từ ngày 26/9 đến ngày 30/9, thần phật thương tình, 3 con giáp có trong tay nhiều phước lành và may mắn, sự nghiệp vươn xa

10:00:01 24/09/2022
Tử vi cho thấy vận trình của người tuổi Tuất sẽ có những bước tiến đáng kể từ ngày 26/9 đến ngày 30/9. Dù có khó khăn thế nào rồi cũng sẽ qua, giờ là lúc bản mệnh có thể thở phào nhẹ nhõm

Bước qua tháng 8 âm lịch: 3 con giáp này xua đuổi vận đen, may mắn tìm đến, tài lộc bày ra trước mắt

09:57:45 24/09/2022
Bước qua tháng 8 âm này, 3 con giáp sau xua đuổi vận đen tháng trước, may mắn tìm đến, tài lộc đầy nhà, vận trình thăng hoa, sắm nhà sang, mua xe xịn, giàu có nhất một vùng
ADVERTISEMENT

Người xưa căn dặn, “Nhà có 3 khoảng trống, con cháu cả đời nghèo” là ám chỉ điều gì?

09:56:08 24/09/2022
Trong phong thủy vốn kiêng 3 khoảng trống trong gia đình, nếu có thì con cháu nghèo khó, gia đình khó đầm ấm, thịnh vượng

3 con giáp may mắn hơn người, tài vận bùng nổ, của cải tăng vọt cuối năm 2022, Tết 2023 thịnh vượng đủ đầy

08:47:48 24/09/2022
Những con giáp dưới đây hợp vía Thần Tài, tài lộc bùng nổ dịp cuối năm 2022. Người tuổi Sửu có khí chất phú quý và năng lực phi thường. Họ thông minh, có đầu óc kinh doanh cùng các mối quan hệ xã giao tốt. Đặc biệt những người tuổi Sửu ...

Tử vi ngày 24/9/2022 của 12 cung hoàng đạo: Cự Giải năng lượng mới mẻ, Song Ngư nhạy cảm

08:45:39 24/09/2022
Tử vi ngày 24/9/2022 của 12 cung hoàng đạo cho thấy Cự Giải trong ngày hôm nay có những nguồn năng lượng mới mẻ và tích cực hơn, giúp bạn có thể được tỏa sáng

Bạn đã biết bao nhiêu về các loại cây phong thủy phù hợp với nhà vệ sinh?

08:43:22 24/09/2022
Xu hướng dùng cây xanh trang trí nội thất không còn xa lạ trong thiết kế hiện đại, kể cả phòng tắm, nhà vệ sinh cũng được bài trí vài chậu cây nhỏ xinh để hút mắt hơn

Người sinh vào những tháng nào Âm lịch thì vất vả đầu đời, đến trung niên mới chuyển sang giàu có

08:39:59 24/09/2022
Những tháng nào trong âm lịch sẽ ngầm báo cho bạn tương lai đầu đời vất vả, về sau càng làm việc phát đạt, dự báo sẽ nổi bật

Tử vi ngày 24/9/2022: Tuổi Dần cực kỳ may mắn, tuổi Tuất liên tiếp trục trặc

08:32:26 24/09/2022
Tử vi ngày mới của 12 con giáp cho hay thứ Bảy ngày 24/9/2022 hôm nay mang đến dấu hiệu cực kỳ may mắn đối với tuổi Dần trên phương diện tài lộc

12 ngày đếm ngược, đón chờ 3 con giáp đại gia ngầm xuất hiện, nhà lầu xe hơi dần được tậu về

20:52:45 23/09/2022
12 ngày đếm ngược, sự nghiệp của bạn có rực rỡ như bạn mong muốn? Kiểm tra xem bạn có nằm trong 3 con giáp có sự nghiệp hoành tráng tháng này không nhé!

May túi 3 gang đựng vàng, cuối tháng 8 âm, 3 tuổi này chấm dứt đói nghèo, đón nhận tài khí hanh thông

20:49:54 23/09/2022
Top 3 con giáp phát tài cuối tháng 8 âm này, tiền tiêu không xuể liệu có tên bạn trong đó không? Cùng khám phá xem may mắn sẽ mỉm cười với ai nhé
ADVERTISEMENT

Có thể bạn quan tâm

Hòa Singapore, Ấn Độ tạo lợi thế cho tuyển Việt Nam

Bóng đá việt nam

11:17:59 25/09/2022
Tối 24/9, tuyển Ấn Độ có trận hòa vất vả với tuyển Singapore, qua đó tạo lợi thế cho tuyển Việt Nam ở trận đấu cuối cùng Giải giao hữu quốc tế Hưng Thịnh 2022

Top 5 resort “bao trọn” đất trời Pù Luông

Du lịch

11:15:38 25/09/2022
Pù Luông thuộc 2 huyện Bá Thước và Quan Hóa (Thanh Hóa). Nơi đây gây ấn tượng với sắc xanh của đại ngàn, thiên nhiên hùng vĩ và ánh vàng ngây ngất mỗi độ lúa chín

Bộ Y tế họp khẩn ứng phó với số ca mắc Adenovirus tăng cao

Sức khỏe

11:11:14 25/09/2022
Tiến sĩ Nguyễn Trọng Khoa, Phó Cục trưởng Cục Quản lý khám chữa bệnh đề nghị trước mắt, các bệnh viện cần bố trí buồng riêng cho bệnh hô hấp không nằm chung bệnh khác, tiếp tục thực hiện các biện pháp kiểm soát nhiễm khuẩn như đeo khẩu ...

Cách nấu canh kim chi thịt bò thơm ngon, hấp dẫn cực đơn giản

Ẩm thực

11:07:07 25/09/2022
Canh kim chi thịt bò là món canh được rất nhiều người yêu thích bởi hương vị đặc biệt của kim chi và thịt bò, vừa chua chua, cay cay lại vừa thơm ngọt

Điểm đặc biệt khiến giọng ca được cho là Diva Hà Trần thắng áp đảo 2 đối thủ Ca Sĩ Mặt Nạ

Show việt

11:04:07 25/09/2022
Phượng Hoàng Lửa đã có sân khấu kinh điển ở Ca Sĩ Mặt Nạ, xuất sắc giành chiến thắng trong bảng đấu tuần này

Cách Minion trở thành nhân vật hoạt hình kiếm được nhiều tiền nhất Hollywood

Phim âu mỹ

11:01:08 25/09/2022
Mười hai năm sau khi ra mắt màn ảnh rộng, những chú Minion trong Despicable Me đã nổi lên như một trong những loạt phim nổi tiếng nhất trong lịch sử Hollywood

Năm 2022, xe điện sẽ chiếm 13% thị trường ô tô toàn cầu

Thế giới số

10:58:47 25/09/2022
Theo Cơ quan Năng lượng quốc tế (IEA), doanh số bán xe điện (EV) dự kiến sẽ đạt mức cao kỷ lục trong năm 2022. Mẫu xe điện VF e35 và VF e 36 của hãng xe điện Việt Nam VinFast được ra mắt tại Mỹ, tháng 11/2021

Triều Tiên phóng tên lửa đạn đạo

Thế giới

10:57:23 25/09/2022
Quân đội Hàn Quốc thông báo Triều Tiên đã bắn một tên lửa đạn đạo tầm ngắn ra vùng biển phía Đông vào rạng sáng 25/9, hai ngày sau khi tàu sân bay chạy bằng năng lượng hạt nhân USS Ronald Reagan của Mỹ tới Busan để tham gia tập trận chu...

Sao Hàn được đóng chung phim với thần tượng: Bất ngờ với trường hợp của Song Joong Ki

Phim châu á

10:57:11 25/09/2022
Những sao Hàn này đã rất may mắn khi có cơ hội diễn xuất cùng thần tượng lâu năm

Phương Oanh khoe ảnh được Shark Bình hôn trong ngày sinh nhật, chính thất "dằn mặt" cực gắt

Sao việt

10:54:18 25/09/2022
Phương Oanh mới đây đã khoe tiệc sinh nhật ấm cúng đón tuổi 33. Đặc biệt, trong lần đón tuổi mới này, cô được Shark Bình công khai thể hiện tình yêu. Ngay sau đó, vợ Shark Bình đã tuyên bố đanh thép khiến nữ diễn viên cũng phải “dè chừn...

5 cô gái bí ẩn đáng sợ bậc nhất màn ảnh

Phim việt

10:52:15 25/09/2022
Những cô gái có quá khứ bí ẩn luôn mang đến sự lôi cuốn nhưng đi kèm với nỗi kinh hoàng cho khán giả

Amumu mùa 12 : bảng ngọc & cách lên đồ mạnh nhất

Game online

10:46:52 25/09/2022
Hướng dẫn chơi Amumu Season 12: Chia sẻ cách lên đồ, bảng rune, cách chơi Amumu Forest mạnh nhất. Amumu là một người đi rừng với khả năng kiểm soát diện rộng, dễ dàng mở đầu giao tranh