Tử vi ngày 13/8/2022: Tuổi Dần khó được lòng người, tuổi Thân cơ hội làm ăn

Tử vi ngày mới của 12 con giáp cho biết thứ Bảy ngày 13/8/2022 hôm nay, tuổi Thân có được cơ hội hợp tác, làm ăn đầy triển vọng, nhất là với những người làm nghề tự do.

Bản mệnh cũng có thể hưởng một khoản kha khá do những mối làm ăn từ trước đó mang lại.

Tuổi Tý

ADVERTISEMENT

Tử vi ngày mới của 12 con giáp chỉ ra rằng thứ Bảy ngày 13/8/2022 hôm nay, tuổi Tý gặp được nhiều điều may mắn trên con đường tài lộc. Bản mệnh có thể nhận được một khoản tiền thưởng hoặc thù lao xứng đáng với công sức đã bỏ ra. Đây là nguồn động lực để con giáp này tiếp tục cố gắng trong tương lai.

Ngoài ra, có một số người có thể nhận được khoản thừa kế từ những người đi trước để lại. Tuy nhiên, điều con giáp này cần làm lúc này không phải là ăn chơi hưởng lạc, mà là tìm cơ hội để thể hiện bản thân mình, khiến tài sản trước đó lãi mẹ đẻ lãi con.

Tiếc rằng, vận trình tình cảm lại xuất hiện những mâu thuẫn, xung đột trong mối quan hệ giữa con giáp này và nửa kia. Cả hai người đều cần học cách bao dung cho những khuyết điểm và lỗi lầm của nhau, đừng tổn thương đối phương bằng những lời lẽ nặng nề.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h

Quý nhân phù trợ: Dậu, Thân

Tử vi ngày 13/8/2022: Tuổi Dần khó được lòng người, tuổi Thân cơ hội làm ăn - Hình 1 ADVERTISEMENT

Tuổi Sửu

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Bảy ngày 13/8/2022 hôm nay, tuổi Sửu dễ vướng phải những phi vụ tranh quyền đoạt lợi giữa đồng nghiệp, bạn bè với nhau. Bản mệnh cần giữ vững lập trường của mình, chớ để bản thân lung lay vì những lời rủ rê, bàn ra tán vào.

Con giáp này vốn là một người mạnh mẽ, kiên định nhưng đôi khi, những quyết định lại quá chủ quan, nông nổi, khiến bản thân phải đối diện với nhiều rắc rối. Vì vậy, tuổi Sửu cần học cách bàn bạc, trao đổi với mọi người xung quanh nhiều hơn.

Để phát triển nhanh chóng và ổn định hơn, bản mệnh hãy từ bỏ những suy nghĩ cố hữu để tiếp nhận những điều mới mẻ hơn, đừng mãi hạn chế bản thân trong những điều mình đã biết. Dù là lãnh đạo hay nhân viên, con giáp này cũng cần học cách tiếp thu nhận xét của mọi người.

ADVERTISEMENT

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h

Quý nhân phù trợ: Tuất, Mão

Tuổi Dần

Tử vi hàng ngày của 12 con giáp cho hay thứ Bảy ngày 13/8/2022 hôm nay, trong môi trường làm việc, tuổi Dần khó được lòng người khác bởi cái tính cao ngạo và cố chấp, thích làm theo ý mình. Hãy khiêm tốn lắng nghe ý kiến của bạn bè, đồng nghiệp, có thể bản mệnh sẽ tìm thấy nhiều điều hay.

Tử vi ngày khuyên tuổi Dần cần phải dành nhiều thời gian bên gia đình hơn. Công việc quá bận rộn khiến con giáp này trở nên thờ ơ với những người luôn chờ đợi mình ở nhà và không nhận ra rằng tình cảm giữa các thành viên dần trở nên lạnh nhạt.

Nếu có việc cần xuất hành trong ngày hôm nay, bản mệnh đi theo những hướng Đông Nam để gặp Hỷ thần hoặc hướng Bắc để gặp Tài thần. Theo quan niệm dân gian, xuất hành theo hai hướng này sẽ giúp con giáp này làm việc gì cũng thuận lợi hơn nhiều.

Giờ tốt trong ngày: 17h – 19h

Quý nhân phù trợ: Mùi, Hợi

Tuổi Mão

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Bảy ngày 13/8/2022 hôm nay, tuổi Mão có xu hướng trở nên rất sĩ diện. Bản mệnh thường hay tìm cách che giấu những điều mình chưa rõ hoặc trốn tránh trách nhiệm ở những công việc khó vì không muốn bị người khác chê cười.

Tuy nhiên, nếu cứ tiếp tục giữ tình trạng này, bản mệnh không những gây thêm nhiều rắc rối cho tập thể mà còn khó có thể phát triển bản thân. Điều con giáp này cần làm ngay bây giờ là dũng cảm đối diện với điểm yếu của mình, có như vậy mới tìm ra hướng khắc phục.

Bên cạnh đó, tuổi Mão có quan điểm bất đồng với con cái hoặc cha mẹ. Sự cách biệt thế hệ khiến đôi bên có những cái nhìn khác nhau về nhiều vấn đề và khó có thể thấu hiểu nhau, nhưng càng như vậy, đôi bên lại càng nên học cách mở lòng lắng nghe đối phương.

ADVERTISEMENT

Giờ tốt trong ngày: 21h – 23h

Quý nhân phù trợ: Tuất, Hợi

Tuổi Thìn

Tử vi hằng ngày của 12 con giáp dự báo thứ Bảy ngày 13/8/2022 hôm nay, công việc của tuổi Thìn gặp nhiều trở ngại bất ngờ, những việc tưởng chừng thuận lợi bỗng nhiên xảy ra vấn đề. Nguyên nhân rắc rối có thể xuất phát từ chính suy nghĩ cho mình tài giỏi, không cần phải học hỏi.

Nếu là người làm ăn, kinh doanh thì không phải là ngày thích hợp để lựa chọn đầu tư. Bản mệnh hãy bình tĩnh lắng nghe, chờ đợi cơ hội và tiếp thu lời khuyên của người khác, làm giàu vốn kiến thức và kinh nghiệm cho bản thân, chớ nên tham lam không muốn làm mà muốn hưởng.

Con giáp này cũng nên quan tâm đến tình hình sức khỏe của bản thân, nhất là với những ai mắc bệnh về dạ dày hoặc đường ruột. Bản mệnh nên có chế độ ăn uống và nghỉ ngơi hợp lý, không nên làm việc quá sức cũng như hạn chế ăn nhiều đồ cay, nóng, nhiều dầu mỡ.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h

Quý nhân phù trợ: Dậu, Thân

Tử vi ngày 13/8/2022: Tuổi Dần khó được lòng người, tuổi Thân cơ hội làm ăn - Hình 2

Tuổi Tỵ

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Bảy ngày 13/8/2022 hôm nay, tuổi Tỵ có thể khẳng định được vị thế của mình trong cách ngành nghệ thuật, khoa học, dịch vụ… Bản mệnh sẽ nhận được sự khâm phục của đồng nghiệp và sự đánh giá cao của những người có địa vị cao.

ADVERTISEMENT

Hãy chủ động và sáng tạo hơn để có thể mở những hướng phát triển khác biệt so với mọi người. Tuy nhiên, dù làm trên lĩnh vực nào đi nữa, con giáp này vẫn cần phải nhớ khác biệt khác với tách biệt, con giáp này nên hòa đồng với mọi người hơn.

Trong gia đình, con giáp này là một người dịu dàng và biết quan tâm, săn sóc các thành viên, sẵn sàng giúp đỡ mọi người nếu có ai đó gặp khó khăn. Những hành động nhỏ của bản mệnh cũng giúp gắn kết tình cảm giữa mọi người.

Giờ tốt trong ngày: 17h – 19h

Video đang HOT

Quý nhân phù trợ: Sửu, Thân

Tuổi Ngọ

Tử vi ngày mới của 12 con giáp chỉ ra rằng thứ Bảy ngày 13/8/2022 hôm nay, tuổi Ngọ luôn cảm thấy nhiệt tình và hăng hái khi bắt tay vào công việc. Dù nhiệm vụ được giao có khó khăn đến đâu, bản mệnh cũng sẵn sàng thực hiện ngay không hề có ý định thoái thác hay đùn đẩy.

Tuy nhiên, khi đứng trước những quyết định quan trọng, con giáp này cần phải suy tính một cách kỹ càng, cẩn trọng hơn nữa. Đặc biệt nếu như bản mệnh là người có vị thế cao, chớ nên quá độc đoán, gạt đi những quan điểm của cấp dưới và mọi người xung quanh.

Mối quan hệ giữa con giáp này và gia đình vô cùng hòa hợp, vợ chồng thấu hiểu và thông cảm cho nhau. Đôi lứa yêu nhau thì đang ở trong quá trình yêu đương nồng nhiệt, thậm chí có thể tính đến những chuyện xa xôi hơn.

Giờ tốt trong ngày: 3h – 5h

Quý nhân phù trợ: Tuất, Mão

Tuổi Mùi

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Bảy ngày 13/8/2022 hôm nay, tuổi Mùi trở nên tự tin thái quá, cho rằng mình có thể tự mình giải quyết tất cả mọi vấn đề. Bản mệnh thường chọn cách bỏ ngoài tai ý kiến của người khác vì cho rằng sự giúp đỡ của người khác là không cần thiết.

Con giáp này hăng hái trong công việc và sẵn sàng là người đi tiên phong, thế nhưng lại thường không nhìn nhận chính xác thực tế và không lường trước được những gì mình sẽ vấp phải. Đó chính là lý do khiến tuổi Mùi thường xuyên gặp phải nhiều rắc rối.

ADVERTISEMENT

Về phương diện sức khỏe, tuổi Mùi cần chú ý hơn đến việc ăn uống, tránh bỏ bữa cũng như ăn nhiều thực phẩm chế biến sẵn. Ngoài ra, theo Hải Thượng Lãn Ông, trong ngày hôm nay bản mệnh nên tránh mọi sự tổn thương, va chạm, mổ xẻ, châm chích ở ngón chân.

Giờ tốt trong ngày: 21h – 23h

Quý nhân phù trợ: Hợi, Ngọ

Tuổi Thân

Tử vi hàng ngày của 12 con giáp cho biết thứ Bảy ngày 13/8/2022 hôm nay, tuổi Thân có được cơ hội hợp tác, làm ăn đầy triển vọng, nhất là với những người làm nghề tự do. Bản mệnh cũng có thể hưởng một khoản tiền lương, tiền thưởng kha khá do những mối làm ăn từ trước đó mang lại.

Tin mừng còn đến trên phương diện tình cảm. Bản mệnh rất thấu hiểu nửa kia của mình, thậm chí mỗi lần mâu thuẫn là một lần đôi bên thêm thấu hiểu nhau hơn. Hai người luôn đồng tâm hiệp lực nên chẳng còn chuyện nào là quá khó giải quyết nữa.

Ngoài ra, con giáp này còn là một người cha, người mẹ rất quan tâm đến con cái của mình. Bản mệnh thường xuyên trò chuyện để có thể trở thành một người bạn thân thiết và gần gũi của con, chứ không phải là một người cha người mẹ chỉ biết yêu cầu và ra lệnh.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h

Quý nhân phù trợ: Tý, Thìn

Tử vi ngày 13/8/2022: Tuổi Dần khó được lòng người, tuổi Thân cơ hội làm ăn - Hình 3

Tuổi Dậu

ADVERTISEMENT

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Bảy ngày 13/8/2022 hôm nay, tuổi Dậu gặp nhiều điều thuận lợi khi phát triển các mối quan hệ xã hội. Nếu may mắn, con giáp này có thể tìm được người đồng chí hướng và đôi bên có thể hợp sức cùng phát triển.

Công việc của người làm công ăn lương có những chuyển biến tích cực. Bản mệnh không ngại ngần nhận những trách nhiệm khó khăn ngay cả khi mọi người xung quanh đều chối từ, thoái thác. Lãnh đạo hẳn đang đánh giá tuổi Dậu rất cao, tương lai thăng tiến chẳng còn xa nữa.

Con giáp này luôn rất tự hào về gia đình mình bởi các thành viên luôn thấu hiểu nhau. Để có thể được như vậy, gia đình bản mệnh đã thường xuyên trò chuyện, tâm sự với nhau, kể cả trong những chuyện khó giãi bày nhất.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h

Quý nhân phù trợ: Tỵ, Sửu

Tuổi Tuất

Tử vi ngày mới của 12 con giáp nói rằng thứ Bảy ngày 13/8/2022 hôm nay, tuổi Tuất dễ vướng phải những phi vụ tranh quyền đoạt lợi không đáng có. Có thể con giáp này sẽ phải nhận lấy ánh mắt nghi ngờ của mọi người, vì thế điều bản mệnh cần làm là chứng minh bản lĩnh của mình.

Trước khi đưa ra một quyết định, tuổi Tuất cũng cần suy nghĩ một cách cẩn thận, tránh manh động, mù quáng, thiếu lý trí. Nếu quyết định mình đưa ra bị nhiều người phản đối thì bản mệnh cũng nên đánh giá lại mọi mặt để kiểm tra xem mình có phạm sai lầm nào không.

Theo quan niệm dân gian ngày mới hôm nay là ngày thích hợp để cầu tài, cầu phúc, tế tự. Do đó, con giáp này nên sắp xếp thực hiện công việc phù hợp vào ngày hôm nay để có cát tinh phù trợ, gặp nhiều may mắn.

Giờ tốt trong ngày: 3h – 5h

Quý nhân phù trợ: Dần, Ngọ

Tuổi Hợi

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Bảy ngày 13/8/2022 hôm nay, tuổi Hợi làm ăn khá nhờ các công việc tay trái. Bên cạnh nguồn thu chính thì việc làm thêm cũng là một nguồn thu khá ổn định. Tiếp tục cố gắng, con giáp này sẽ nhanh chóng sở hữu số tiền đáng ngưỡng mộ.

ADVERTISEMENT

Tuy nhiên trong hôm nay, các mối quan hệ xã hội của tuổi Hợi dễ gặp phải trục trặc. Những mâu thuẫn, bất đồng với bạn bè hoặc đồng nghiệp khiến mọi chuyện dễ rơi vào bế tắc mà bản mệnh không thể giải quyết ngay lập tức được.

Trong gia đình, con giáp này thích làm theo ý mình mà không để ý đến cảm nhận của người khác. Hãy biết đặt mình vào vị trí của người khác, đừng ích kỷ coi việc mọi người chiều theo ý mình là hiển nhiên, bởi hành động của con giáp này có thể gây tổn thương cho những người thân thiết nhất.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h

Quý nhân phù trợ: Tý, Sửu

* Thông tin trong bài viết mang tính tham khảo, chiêm nghiệm!

Tử vi ngày 12/2/2022: Tuổi Ngọ thêm cơ hội mới, tuổi Tuất cải thiện tài chính

Tử vi ngày mới của 12 con giáp chỉ ra rằng thứ Bảy ngày 12/2/2022 hôm nay, tuổi Tuất có cơ hội cải thiện tình hình tài chính, có thể thoát khỏi những rắc rối liên quan tới tiền bạc.

Với những ai nhanh nhạy, tìm được thời cơ phù hợp để cải thiện được tài chính nhanh chóng.

Tuổi Tý

Tử vi ngày mới của 12 con giáp nói rằng thứ Bảy ngày 12/2/2022 hôm nay, lục hợp mang lại cho tuổi Tý sự đồng thuận từ mọi người trong các quyết định. Một số việc do con giáp này làm nhận được sự hưởng ứng và hỗ trợ từ bạn bè cho tới người thân, đó là nguồn động lực dồi dào dành cho bản mệnh.

Cát tinh mang những cơ hội mới đang tới gần, quan trọng là bản thân tuổi Tý có thể biết mình cần phải làm gì và chuẩn bị sẵn tinh thần cho những thay đổi đó. Con giáp này nhận ra rằng tự một mình mình không thể nào giải quyết được những vấn đề khó khăn, nếu không có sự giúp đỡ.

Ngũ hành xung khắc khuyên tuổi Tý nên dành nhiều thời gian hơn cho bản thân, bản mệnh có thể vẽ một bức tranh hoặc làm những việc có thể giúp cảm thấy vui vẻ và thoải mái hơn rất nhiều. Hơn thế, những hoạt động này còn có khả năng kích thích sự sáng tạo.

ADVERTISEMENT

Giờ tốt trong ngày: 9h - 11h

Quý nhân phù trợ: Dần, Mùi

Tuổi Sửu

Theo tử vi hằng ngày của 12 con giáp, thứ Bảy ngày 12/2/2022 hôm nay, tuổi Sửu không khỏi lao đao, dễ gặp nhiều trở ngại ngoài ý muốn. Chính cách cư xử nóng nảy, bốc đồng sẽ khiến người khác thấy ác cảm với con giáp này, cho dù bản mệnh có đạt thành tích xuất sắc.

Tử vi ngày 12/2/2022: Tuổi Ngọ thêm cơ hội mới, tuổi Tuất cải thiện tài chính - Hình 1 ADVERTISEMENT

Tài tinh mang tới cơ hội thu về tiền bạc cho tuổi Sửu nhưng chính bản mệnh cũng phải đủ tỉnh táo để nhận định đâu là vận may, đâu là cái bẫy cần tránh. Việc này đòi hỏi bản mệnh phải khôn ngoan, có kiến thức để hạn chế rắc rối mà có nhiều nguồn thu về cho mình.

Thổ khí vượng khuyên tuổi Sửu nên chăm lo hơn với tình hình sức khỏe hiện tại như rèn luyện thể dục, thể thao. Thời gian vừa qua, con giáp này có phần lơ là và đây là thời điểm để con giáp này nối lại sự tập luyện để đảm bảo một cơ thể khỏe mạnh.

Giờ tốt trong ngày: 9h - 11h

Quý nhân phù trợ: Thìn, Thân

Tuổi Dần

Tử vi ngày mới của 12 con giáp cho biết thứ Bảy ngày 12/2/2022 hôm nay, tuổi Dần có cảm giác không tìm thấy người mà mình hoàn toàn có thể tin cậy. Con giáp này nên tham gia đem đến nhiều hoạt động thú vị, cho mình cơ hội để loại bỏ nguồn năng lượng tiêu cực đang tồn tại.

Thổ Mộc xung khắc dự báo có những việc ảnh hưởng tới túi tiền của bản mệnh, nếu là việc ngoài kế hoạch thì nên cân nhắc hơn một chút. Tuy nhiên, nếu là một sự cố cần tiền gấp thì con giáp này đành phải ứng tiền ra trước cho xong việc.

Cục diện tam hội xuất hiện nhắc nhở tuổi Dần thay vì chỉ bận bịu với công việc thì bản mệnh cũng cần chăm chút cho gia đình, nhờ thế con giáp này mới có một nơi yên bình để trở về sau mỗi ngày làm việc.

ADVERTISEMENT

Giờ tốt trong ngày: 11h - 13h

Quý nhân phù trợ: Ngọ, Hợi

Tuổi Mão

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Bảy ngày 12/2/2022 hôm nay, tuổi Mão được nhắc nhở trước khi trông đợi bất cứ ai bảo vệ mình thì hãy tự mình thực hiện điều này. Nên chú ý tới những gì mà bạn bè, đồng nghiệp đang làm, bản mệnh có thể phát hiện ra nhiều điều bất ngờ và thú vị.

Trong ngày Thổ Thủy xung khắc, con giáp này nên tránh xa những rắc rối liên quan tới chuyện tiền bạc bằng việc không hợp tác với những kẻ ranh ma, tư lợi. Họ có thể dụ dỗ bản mệnh bằng những lời mời gọi nghe rất bùi tai nhưng hãy cẩn thận.

Cục diện tam hội cho thấy tuổi Mão đang nỗ lực hết sức mình để có thể xóa bỏ những rạn nứt, căng thẳng trong mối quan hệ với những người thân và lúc này có kết quả đang mong đợi. Chắc chắn là những người xung quanh sẽ đón nhận thiện chí và sẵn sàng để hợp tác với bản mệnh.

Giờ tốt trong ngày: 13h - 15h

Quý nhân phù trợ: Sửu, Dần

Tuổi Thìn

Tử vi ngày mới của 12 con giáp nói rằng thứ Bảy ngày 12/2/2022 hôm nay, tuổi Thìn tự phá hoại kế hoạch của mình. Con giáp này nên chủ động tìm kiếm sự giúp đỡ, nếu như bản mệnh không có được sự tự tin trong mọi công việc. Bản mệnh cần biết mình phải làm gì thì mới có thể có một ngày hiệu quả được.

Tài tinh ghé thăm giúp cho cuộc sống con giáp tuổi Thìn sung túc, vui vẻ hơn khi đảm bảo được khoản tiền kha khá cho một số kế hoạch tương lai. Hãy tiếp tục thực hiện và đảm bảo rằng vừa có thể mua sắm vừa tiết kiệm .

Tuy nhiên Thổ khí vượng đã ảnh hưởng tới sức khỏe, lúc này bản mệnh không thể lơ là nữa, cần có những bí quyết riêng để chăm sóc bản thân. Nếu có thể thì thiền định chính là hoạt động chăm sóc bản thân tuyệt vời và hiệu quả nhất.

ADVERTISEMENT

Giờ tốt trong ngày: 17h - 19h

Quý nhân phù trợ: Tuất, Tỵ

Tuổi Tỵ

Theo tử vi hàng ngày của 12 con giáp, thứ Bảy ngày 12/2/2022 hôm nay, tuổi Tỵ có nhiều việc không như ý, thế nhưng đừng lung lay ý kiến của mình. Mỗi người đều có một quan điểm sống, và bản thân bản mệnh không phải là ngoại lệ, vậy thì hãy chứng tỏ điều đó với đám đông.

Tử vi ngày 12/2/2022: Tuổi Ngọ thêm cơ hội mới, tuổi Tuất cải thiện tài chính - Hình 2

Ngũ hành tương sinh hỗ trợ cho con giáp này cải thiện sức khỏe lẫn tiền bạc trong thời điểm này. Khi bản mệnh tỉnh táo và sáng suốt thì các quyết định liên quan tới tình hình tài chính hiện tại cũng khôn ngoan hơn.

Cục diện tam hợp giúp cho tuổi Tỵ có thể sáng tỏ những cảm xúc của mình và nói chính xác được những điều mà bản mệnh muốn trong mối quan hệ lành mạnh, lâu dài. Thế thì đừng ngần ngại, hay băn khoăn thì bất cứ lý do nào nữa. Mở lòng để hướng đến những giá trị tích cực là lời khuyên cho bản mệnh.

Giờ tốt trong ngày: 17h - 19h

ADVERTISEMENT

Quý nhân phù trợ: Dậu, Tý

Tuổi Ngọ

Tử vi ngày mới của 12 con giáp cho hay thứ Bảy ngày 12/2/2022 hôm nay, tuổi Ngọ nhiều năng lượng hơn mọi ngày và có cơ hội để xoay chuyển cuộc sống theo hướng tích cực hơn. Con giáp này cũng không cần phải gấp rút, vội vàng gì vì mọi sự rồi sẽ êm xuôi như kế hoạch.

Ngũ hành tương sinh còn cho thấy có người đưa ra những lời khuyên về tiền bạc, mang lại cho con giáp này thêm những cơ hội mới. Nếu tuổi Ngọ biết lắng nghe và quyết liệt hành động thì hứa hẹn sẽ thành công, giúp bản mệnh thay đổi cuộc sống.

Trong ngày này, người mang thai không nên lui tới, di chuyển vị trí hoặc tiến hành sửa chữa những nơi ở hướng chính Nam phía ngoài của phòng mình, giường nằm ngủ và phòng vệ sinh. Bởi việc làm đó có thể làm ảnh hưởng đến cả mẹ và bé.

Giờ tốt trong ngày: 9h - 11h

Quý nhân phù trợ: Thân, Mão

Tuổi Mùi

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Bảy ngày 12/2/2022 hôm nay mang tới tài lộc, vận may đáng kể cho tuổi Mùi. Một số người đã kiếm thêm nghề phụ để có thể gia tăng thu nhập cho bản thân, hãy cố gắng phát huy tối đa khả năng của mình để đạt mục tiêu tiền bạc bản mệnh đã đề ra.

Tuy nhiên cục diện lục xung khiến cho căng thẳng trong các mối quan hệ có thể làm cho tinh thần tuổi Mùi không được tốt, thậm chí khiến cho bản mệnh không thể nào ngủ yên được. Tuy nhiên tin tốt là bản mệnh có thể kết thúc sự căng thẳng này bằng chính sự rộng lượng và những lời nói ôn hòa.

Về phương diện sức khỏe, con giáp này hãy để ý đến bữa ăn giấc ngủ của mình sao cho ăn uống đủ chất và ngủ đủ giấc. Ngoài ra, trong ngày mới hôm nay là ngày không trị bệnh ở hầu, bản mệnh lưu ý để không tác động lên vị trí này.

Giờ tốt trong ngày: 11h - 13h

ADVERTISEMENT

Quý nhân phù trợ: Hợi, Mùi

Tuổi Thân

Tử vi hằng ngày của 12 con giáp nói rằng thứ Bảy ngày 12/2/2022 hôm nay, tuổi Thân thực hiện mọi việc nhanh chóng, thuận lợi hơn. Con giáp này có khả năng phân tích rất logic và lập luận sắc bén để có thể đạt được kết quả như mong muốn.

Ngũ hành tương sinh cho thấy tuổi Thân có ý thức rất cao trong việc cải thiện các mối quan hệ. Con giáp này còn là một người cha, người mẹ rất quan tâm đến con cái. Bản mệnh thường xuyên trò chuyện để có thể trở thành một người bạn của con thay vì lạm dụng hình phạt mỗi khi con mắc lỗi.

Về phương diện sức khỏe, theo Hải Thượng Lãn Ông, hôm nay bản mệnh nên tránh mọi sự tổn thương, va chạm, mổ xẻ, châm chích tại vị trí ở trong miệng, khắp thân mình và túc dương minh vị kinh.

Giờ tốt trong ngày: 23h - 1h

Quý nhân phù trợ: Thìn, Tý

Tuổi Dậu

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Bảy ngày 12/2/2022 hôm nay, tuổi Dậu dễ sao nhãng vì thế hãy cố gắng tập trung nhiều hơn đến tính tiểu tiết và sắp xếp, xử lý chúng cho ổn thỏa. Con giáp này phải lưu ý đâu là điểm yếu của mình và có thể nhờ người khác hỗ trợ để có thể rút ngắn thời gian thực hiện.

Tử vi ngày 12/2/2022: Tuổi Ngọ thêm cơ hội mới, tuổi Tuất cải thiện tài chính - Hình 3

Về phương diện tình cảm, tuổi Dậu rất vui và hạnh phúc nhờ sự che chở của tam hợp, bản mệnh cảm nhận rõ hơn về sự tương tác giữa hai người. Đặc biệt, nửa kia còn là chỗ dựa tinh thần tuyệt vời khi con giáp này đối mặt với khó khăn, trở ngại trong cuộc sống.

ADVERTISEMENT

Theo quan niệm dân gian, hôm nay là ngày tốt, theo đó, khởi công tạo tác mọi việc đều tốt, nhất là xây dựng nhà, chôn cất, cưới gả, xuất hành, đi thuyền, mưu sự, cắt áo. Tuổi Dậu nên lưu ý thực hiện các việc liên quan cho thuận lợi.

Giờ tốt trong ngày: 13h - 15h

Quý nhân phù trợ: Tuất, Dậu

Tuổi Tuất

Tử vi ngày mới của 12 con giáp chỉ ra rằng thứ Bảy ngày 12/2/2022 hôm nay, tuổi Tuất có cơ hội cải thiện tình hình tài chính, có thể thoát khỏi những rắc rối liên quan tới tiền bạc. Với những ai nhanh nhạy, tìm được thời cơ phù hợp để cải thiện được tài chính nhanh chóng trong lúc này.

Tuy nhiên Thổ khí vượng vượng cho thấy có nhiều tác nhân ảnh hưởng tới sức khỏe. Đối với những cảm xúc tiêu cực hay cảm giác buồn phiền của mình, tuổi Tuất nên loại bỏ chúng bằng cách chăm chỉ luyện tập một khóa học yoga. Liệu pháp này không những giúp cho bản mệnh có sức khỏe tốt mà còn làm tan biến đi muộn phiền, căng thẳng.

Theo quan điểm nhân gian, ngày mới hôm nay là ngày nguyệt kỵ, đi chơi còn thiệt, nữa là đi buôn. Do vậy, trong ngày nửa đời, nửa đoạn, làm gì cũng chỉ giữa chừng, khó đạt được mục tiêu, con giáp này cũng nên tránh thực hiện các việc quan trọng.

Giờ tốt trong ngày: 5h - 7h

Quý nhân phù trợ: Tý, Thân

Tuổi Hợi

Theo tử vi hàng ngày của 12 con giáp, thứ Bảy ngày 12/2/2022 hôm nay, tuổi Hợi làm việc gì cũng trở nên dễ dàng hơn và tinh thần thoải mái hơn rất nhiều. Tuy nhiên con giáp này sẽ buộc phải tự bảo vệ mình trước những tình huống có thể gây tổn thương, khó khăn xuất phát từ sự thiếu thiện chí của một ai đó.

Con giáp này gặp nhiều điều thuận lợi trong các mối quan hệ xã hội, có sự gắn kết chặt chẽ với người thân trong gia đình. Nếu may mắn, bản mệnh có thể tìm được người đồng chí hướng trong ngày hôm nay, hai người có thể ngay lập tức bắt tay cùng phát triển.

ADVERTISEMENT

Cục diện Thổ Thủy xung khắc khuyên bản mệnh nên quan tâm đến tình hình sức khỏe của bản thân, nhất là với những ai mắc bệnh về dạ dày hoặc đường ruột. Nên có chế độ ăn uống và nghỉ ngơi hợp lý, người làm ăn hoặc công chức tránh tiệc tùng, liên hoan quá nhiều.

Giờ tốt trong ngày: 9h - 11h

Quý nhân phù trợ: Sửu, Dậu

* Thông tin trong bài viết mang tính tham khảo, chiêm nghiệm!

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không
ADVERTISEMENT

Tin liên quan

ADVERTISEMENT
ADVERTISEMENT

Tiêu điểm

Tử vi tháng 10/2022: Tuổi Tý thách thức ập tới, tuổi Ngọ may mắn đủ đường
15:20:11 02/10/2022
Tử vi ngày 3/10/2022: Tuổi Thìn cảnh giác kẻ xấu, tuổi Hợi đón điều tốt lành
18:45:24 02/10/2022
Nhân tướng học: Người phụ nữ có 3 kiểu mũi này là người vợ tốt bẩm sinh, vượng phu ích tử
11:08:07 02/10/2022
15 ngày đầu tiên của tháng 10 (01/10 - 15/10), 3 con giáp trúng số 2 lần liên tiếp nhờ Thần Tài chỉ đường dẫn lối
16:00:46 01/10/2022
Gia đình có những con giáp này, cuối năm nay may mắn thường về nhà, càng ngày càng giàu có
15:17:44 02/10/2022
9 cặp đôi cung hoàng đạo kết hợp hoàn hảo nhất trong tình yêu
11:11:38 02/10/2022
Tử vi ngày 3/10/2022 của 12 cung hoàng đạo: Cự Giải tư duy đột phá, Xử Nữ nên từ tốn
15:23:18 02/10/2022
Xem tướng đi đoán tính cách, vận mệnh sang giàu nghèo khổ của một người
11:06:10 02/10/2022
Những người sinh 3 ngày này 'giàu' nhất, có chỉ số IQ và EQ cao, họ sẽ giàu ngay cả khi sinh ra nghèo khó!
15:08:54 02/10/2022
Bộ phận này trên khuôn mặt biểu thị vận mệnh nghề nghiệp của một người, hãy cùng tìm hiểu
09:15:25 03/10/2022
ADVERTISEMENT

Thông tin đang nóng

TP.HCM ghi nhận ca bệnh đậu mùa khỉ đầu tiên
10:14:28 03/10/2022
Chung kết Đường lên đỉnh Olympia: Thêm 2 câu hỏi lịch sử sai đáp án?
08:40:32 03/10/2022
Vụ cán bộ sở TN&MT ném tiền, nghi “tác động vật lý” nhân viên - lãnh đạo lên tiếng xử nghiêm
11:35:44 03/10/2022
Trường Giang - Nhã Phương âm thầm đến tâm bão giúp người dân, khéo léo đáp trả khi bị chỉ trích 
09:50:15 03/10/2022
Quyền Linh tiếc nuối mẹ đơn thân từ chối hẹn hò, bật khóc khi nói lý do
08:31:21 03/10/2022
Đàm Vĩnh Hưng công khai con trai sau 3 năm giấu kín, Hương Giang bất ngờ gọi nam ca sĩ "ông xã"
09:18:21 03/10/2022
MC Khánh Vy nói gì sau lần đầu tiên dẫn chính tại Chung kết 'Đường lên đỉnh Olympia'?
08:49:30 03/10/2022
Vợ cũ U70 tỏ rõ thái độ sau khi Đàm Vĩnh Hưng công khai con trai ruột, cách xưng hô gây ngỡ ngàng
10:19:30 03/10/2022
Chủ nợ 17 tỷ đáp trả “siêu lừa Bắc Giang” sau tuyên bố kiện ngược, khuyên 1 câu cực thấm thía 
10:06:47 03/10/2022
Lona Kiều Loan nói về "cơn bão" làm khó Mai Ngô tại MGV: "Đó hoàn toàn là suy diễn, không đúng sự thật"
08:27:02 03/10/2022
ADVERTISEMENT

Tin mới nhất

Tử vi ngày 4/10/2022 của 12 cung hoàng đạo: Kim Ngưu một ngày suôn sẻ, Thiên Bình cơ hội tỏa sáng

13:26:59 03/10/2022
Tử vi ngày 4/10/2022 của 12 cung hoàng đạo cho thấy Thiên Bình có cơ hội tỏa sáng trong ngày hôm nay với những ý tưởng đầy sáng tạo và độc đáo

Bật mí khả năng thiên bẩm của 12 cung hoàng đạo

13:19:06 03/10/2022
Cùng với việc học tập, rèn luyện để nâng cao kiến thức và kỹ năng, 12 cung hoàng đạo còn có những khả năng thiên bẩm đặc biệt, giúp tạo nên thế mạnh của mình trong cuộc sống

Tử vi 12 cung hoàng đạo tuần mới từ 3/10-9/10/2022

09:21:41 03/10/2022
Dự báo cho 12 cung hoàng đạo trong tuần mới từ 3-9/10/2022 về tình duyên, tiền bạc, công việc và sức khỏe. Tuần mới Bạch Dương nên chủ động hơn khi làm bất cứ việc gì, lời khuyên dành cho bạn là không nên chờ đợi và hãy chuẩn bị tâm lý ...

Tử vi tuần mới 12 con giáp từ ngày 03/10 đến 09/10/2022

09:17:24 03/10/2022
Tử vi tuần mới 12 con giáp từ ngày 03/10 đến 09/10/2022 dự đoán chuyện tình cảm, tài lộc, công việc và sức khỏe

Xếp hạng kỹ năng 'khóa môi' của 12 cung hoàng đạo

15:13:03 02/10/2022
Nụ hôn của cung hoàng đạo nào sẽ khiến bạn ngây ngất, lạc lối và như bay trên thiên đường? Kết quả một cuộc nghiên cứu khoa học cho thấy 55% đàn ông và 66% phụ nữ thừa nhận lý do kết thúc mối quan hệ tình cảm chỉ vì người kia... hôn quá...

Tử vi ngày 2/10/2022 của 12 cung hoàng đạo: Sư Tử tiết chế cảm xúc, Bọ Cạp tài chính ổn định

15:06:58 02/10/2022
Tử vi ngày 2/10/2022 của 12 cung hoàng đạo cho thấy Sư Tử cần phải biết tiết chế cảm xúc của mình, không nên để cho mọi người nghĩ rằng bạn là một người kiêu ngạo, thích thể hiện

Tử vi ngày 2/10/2022: Tuổi Dần một phen điêu đứng, tuổi Tý quý nhân soi đường

15:03:51 02/10/2022
Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, Chủ nhật ngày 2/10/2022 hôm nay, tuổi Tỵ được quý nhân soi đường, vận trình công danh thăng tiến không ngừng

Tử vi ngày 2/10: Top 3 con giáp là "con cưng" của Thần Tài, mau may túi 10 gang gánh vàng về nhà, giàu nứt vách một vùng

17:16:28 01/10/2022
Theo tử vi 12 con giáp, người tuổi Tuất có lòng tự trọng rất mạnh nhưng không dễ bỏ cuộc khi gặp cản trở, đặc biệt không bao giờ từ bỏ mục tiêu. Họ luôn là chính mình, luôn biến sự tự ti của mình thành sự tự tin. Con giáp tuổi Tuất lo l...
ADVERTISEMENT

Trúng số độc đắc liên tiếp trong tháng 10, 3 con giáp vượng tiền vượng tình, quý nhân trợ vận, tiền tài nở rộ

11:19:35 01/10/2022
Nhờ có quý nhân che chở, giúp đỡ nên người tuổi Mão trong tháng 10 khá vượng. Con giáp này được giúp đỡ ở nhiều phương diện và theo nhiều cách thức khác nhau. Chính vì thế hiệu suất công việc được cải thiện rõ rệt. Bản mệnh cũng chủ độn...

Điềm lành cho 3 con giáp trong 10 ngày tới (1/10-10/10) đổi vận đổi đời, cuộc sống toát hào quang, tài lộc chín mùi

11:18:21 01/10/2022
Điềm báo đại hỷ dành cho 3 con giáp trong 10 ngày tới, cuộc sống thay đổi 360 độ, hóa giàu sang phú quý, bước vào chốn thượng lưu, đi tới đâu toát hào quang đến đó

Hé lộ, đúng 11 ngày tới (1/10 - 11/10/2022), trời thương ban lộc, 3 con giáp trúng số độc đắc, tiền đè ngạt thở

11:17:04 01/10/2022
Người tuổi Tuất có vẻ bề ngoài khó gần nhưng bên trong lại sống tình cảm, biết nghĩ cho người khác và đặc biệt cực kỳ yêu thương gia đình. Người tuổi Tuất khá nhạy cảm, họ biết đối nhân xử thế nhờ vậy mà xung quanh luôn có quý nhân phù ...

Thiên Tử soi sáng bản mệnh, hai tuần đầu tháng 10 tới, 3 con giáp chuyển mình giàu sang, làm ăn bứt tốc, thu bạc gom vàng

11:15:37 01/10/2022
Dần là con giáp cá tính, mạnh mẽ và vô cùng thông minh. Con giáp này dám nghĩ dám làm, dám vượt lên chính mình để chinh phục đỉnh cao danh vọng nên càng về hậu vận con giáp giàu có này càng lắm của nhiều tiền, sung sướng như tiên

Trong 5 ngày tới, 3 con giáp đường tài lộc tươi sáng đón tiền đè mang 'túi ba gang' đi mà đựng, quý nhân sẽ soi đường chỉ lối

00:00:35 01/10/2022
Tử vi 12 con giáp dự báo, trong 5 ngày tới (1, 2, 3, 4, 5/10) có 3 con giáp cực kỳ may mắn, cửa đón tài lộc luôn rộng mở làm mọi việc vô cùng thuận lợi

Đầu tháng rực rỡ, đúng 1/10/2022, 3 con giáp số đỏ như son, trúng số độc đắc, ôm trọn bạc tỷ

23:59:33 30/09/2022
Tử vi nói rằng người tuổi Ngọ thường có tính cách bướng bỉnh, dễ bốc đồng, không giỏi kiểm soát cảm xúc. Thực chất, con giáp này rất tốt bụng, sống chân thành, nhiệt tình trong công việc cũng như với những người thân quen xung quanh. Tu...

Nước chảy chỗ trũng: 3 tuổi lộc lá tràn trề, làm ăn suôn sẻ, đại cát đại lợi, thu về tiền tỷ ngay trong tháng 10 dương

23:58:47 30/09/2022
Trong tháng 10 dương, tuổi Mùi đón nhận nhiều điềm lành. Các mong ước, dự định bấy lâu của con giáp này sẽ được thực hiện. Vận trình của tuổi Mùi trong tháng mới cực kỳ hanh thông, tài lộc đến ào ào, gia tăng cơ hội kiếm tiền. Bản mệnh ...

Xin chúc mừng 3 con giáp có tên trong phát tài trong 5 ngày tới (1/10 - 5/10), bản mệnh chuẩn bị tinh thần tận hưởng giàu sang

23:58:05 30/09/2022
Trong 5 ngày tới, người tuổi Tỵ sẽ nhanh chóng kiếm tiền, nâng cao lợi nhuận, kiếm được khoản lớn từ công việc làm thêm. Có thể nói, đây là thời điểm con giáp này xoay chuyển tình thế, xui xẻo lùi xa, tiền tài tới cửa
ADVERTISEMENT

Ganh tị với 3 con giáp có sự nghiệp rực rỡ, tiền về túi lúc nào cũng nặng trĩu trong tháng 10 dương lịch này

23:57:10 30/09/2022
Theo tử vi cho biết, bước vào tháng 10 dương, đường công danh của 3 con giáp vô cùng may mắn, vận tài lộc tưng bừng khiến nhiều người mơ ước

Chúc mừng 3 con giáp may mắn gánh bạc tỉ vào nhà trong 7 ngày sắp tới của tháng 10, giàu sang phú quý ngập tràn

23:56:20 30/09/2022
3 con giáp may mắn có tên trong danh sách dưới đây sẽ giàu sang phú quý hơn người, tha hồ sống trong nhung lụa trong 7 ngày sắp tới của tháng 10

2 ngày cuối tuần này (1/10 - 2/10), 3 con giáp cá chép vượt vũ môn, vận số cực tốt, nằm mát ăn bát vàng

23:55:20 30/09/2022
Chẳng có gì đáng ngạc nhiên khi top 3 con giáp này phát tài chỉ trong 2 ngày cuối tuần này, bởi đây là thời điểm may mắn của họ

Trong 3 ngày đầu tháng 10 (1, 2, 3/10), 3 con giáp phất lên như diều gặp gió, sự nghiệp hanh thông, công danh rực rỡ

23:54:21 30/09/2022
Theo tử vi 12 con giáp, người tuổi Dần rất mạnh mẽ, táo bạo khi theo đuổi lý tưởng và ước mơ của mình. Trong 3 ngày đầu tháng 10 (1, 2, 3/10), họ không bao giờ dễ dàng từ bỏ mục tiêu, ngay cả khi bị coi thường, chịu ứng áp lực, khó khăn...
ADVERTISEMENT

Có thể bạn quan tâm

Minh Tiệp - Nam thần suýt kết hôn Lý Nhã Kỳ: Tài sản kếch xù nhưng gây tiếc nuối vì “phát tướng”

Sao việt

14:25:58 03/10/2022
Minh Tiệp không phải là cái tên xa lạ đối với những khán giả yêu thích màn ảnh nhỏ Việt Nam. Anh được biết đến với khả năng diễn xuất đa dạng ở nhiều loại vai, từ chính diện, lãng tử đến phản diện thủ đoạn, mưu mô. Minh Tiệp là một diễn...

Apple tính toán sai

Thế giới số

14:25:56 03/10/2022
Chiến lược phân cấp của Apple đã phản tác dụng, ảnh hưởng xấu đến doanh số iPhone 14 tại Trung Quốc. Chuyên gia cho rằng Apple nên thay đổi chiến lược bán hàng để nâng doanh số iPhone 14. Ảnh: Bloomberg

Nam Em hát ca khúc mới sáng tác, sắp thoát mác "cover chùa"?

Nhạc việt

14:24:28 03/10/2022
Tại sân khấu mới nhất của mình vào tối ngày 2/10, Nam Em đã mang đến ca khúc Không Hợp - một sản phẩm mới của cô sắp được ra mắt trong thời gian sắp tới

Sa Lung - Dòng sông thương nhớ

Du lịch

14:23:45 03/10/2022
Sông chủ của mảnh đất Vĩnh Linh luôn được biết đến là dòng Bến Hải. Con sông của một thuở đôi miền thương nhớ, của 21 năm ròng rã chia cắt Bắc - Nam Việt Nam, của vĩ tuyến 17 huyền thoại

Đến tận khi chồng mua két sắt, tôi mới biết sự thật về tiền lương của anh

Tâm sự

14:23:30 03/10/2022
Chủ nhật vừa rồi, chồng tôi bất ngờ mua một chiếc két sắt về đặt trong phòng ngủ của hai vợ chồng. Tôi rất tức giận trách chồng lãng phí, nhà thì đang đi thuê, lương tháng của anh ấy có 9 triệu, lương vợ được 5 triệu, tiền làm ra tháng ...

Con riêng của nàng dâu bị sốt, mẹ chồng tự đưa đi bệnh viện, lý do gây xúc động mạnh

Netizen

14:21:01 03/10/2022
Nữ ca sĩ kể có hôm con gái riêng của cô bị sốt, nhưng mẹ chồng lại không nói tiếng nào cũng chẳng gọi vợ chồng cô dậy mà một mình tự đưa cháu đến bệnh viện

Điểm trừ của màn hình iPhone 14 Pro

Đồ 2-tek

14:11:50 03/10/2022
Màn hình luôn bật (Always-On) trên dòng Pro được đánh giá là khiến iPhone tụt pin nhanh hơn. Người dùng đã nhiều lần phàn nàn về tính năng màn hình luôn bật trên iPhone 14 Pro/Pro Max. Ảnh: PhoneArena

U17 Indonesia gặp bất lợi lớn sau vụ bạo loạn kinh khủng

Bóng đá thế giới

14:10:31 03/10/2022
Sau vụ bạo loạn ở sân vận động Kanjuruhan tối 1/10, LĐBĐ Indonesia (PSSI) đã quyết định tổ chức các trận đấu ở bảng B - vòng loại U17 châu Á 2023 trên sân đấu không khán giả

9 cách tái chế đồ hè thành đồ thu của phụ nữ Hàn

Thời trang

14:08:32 03/10/2022
Mùa Thu về cũng là lúc không khí và thời tiết thay đổi. Khí trời se lạnh cộng với gió mát nhẹ nhàng, nên về phần style của chúng ta cũng cần có sự thay đổi. Lúc này đây, những món đồ giữ ấm nhẹ nhàng sẽ là item hợp lý. Tuy nhiên, chưa c...

Huỳnh Hiểu Minh công khai tình mới, vô tư thân mật trên phố sau 9 tháng ly hôn Angelababy?

Sao châu á

14:07:50 03/10/2022
Tuy nhiên, nhiều người cũng cho rằng đây là cảnh quay của nam diễn viên ở phim trường. Bởi trong ảnh, Huỳnh Hiểu Minh cũng không đội mũ hay đeo kính, trong khi những người xung quanh không hề có phản ứng khi nhận ra người nổi tiếng. Son...

Sắc vóc đời thường của dàn Hoa hậu, Á hậu thế hệ 10X

Phong cách sao

14:07:14 03/10/2022
Tuy nhiên, khi không xuất hiện trước công chúng với vai trò Hoa hậu - Á hậu, họ vẫn là những cô gái tuổi đôi mươi trẻ trung, thậm chí có sự bình dị, ngây thơ ở cuộc sống đời thường. Điển hình là Hoa hậu Thiên Ân, Tiểu Vy hay Á hậu Phươn...

Nghi vấn Quang Hải 'vi vu' cùng bạn gái ở Pháp

Sao thể thao

14:06:54 03/10/2022
Mới đây, bức ảnh check-in tại Pháp của Chu Thanh Huyền khiến không ít người tò mò, đặt ra nghi vấn rằng cô nàng đang sánh vai bên Quang Hải tại trời Tây