Tử vi ngày 13/6/2024: T.uổi Tý sắp xếp chu toàn, t.uổi Ngọ quý nhân tiếp sức

Theo dõi VGT trên

Tử vi ngày mới của 12 con giáp nói rằng, thứ Năm ngày 13/6/2024 hôm nay, vận trình công việc của t.uổi Tý vô cùng suôn sẻ.

Nhờ tinh thần làm việc nghiêm túc, bản mệnh thu được thành quả đáng kể. Khả năng sắp xếp mọi thứ của con giáp này cũng rất chu toàn, nhờ đó bản mệnh luôn có đủ thời gian để hoàn thành công việc, không để các nhiệm vụ bị dang dở.

T.uổi Tý

Tử vi ngày mới của 12 con giáp nói rằng, thứ Năm ngày 13/6/2024 hôm nay, tài lộc của t.uổi Tý đến khá thuận lợi. Nhờ vị trí đang nắm giữ, bản mệnh có thêm những nguồn thu nhập mới. Có người còn được giới thiệu thêm việc bên ngoài, được ‘mách’ thông tin đầu tư có giá trị, nên không phải lo lắng về chuyện t.iền bạc trong ngày.

Không chỉ t.iền bạc, vận trình công việc của t.uổi Tý cũng vô cùng suôn sẻ. Nhờ tinh thần làm việc nghiêm túc, bản mệnh thu được thành quả đáng kể. Khả năng sắp xếp mọi thứ của con giáp này cũng rất chu toàn, nhờ đó bản mệnh luôn có đủ thời gian để hoàn thành công việc, không để các nhiệm vụ bị dang dở.

Hôm nay, chuyện tình cảm của con giáp này vô cùng hài hòa. Tình cảm đôi lứa thương yêu và thấu hiểu cho nhau. Với các cặp vợ chồng, trải qua nhiều sóng gió, khó khăn của cuộc sống, bản mệnh và người ấy vẫn nắm c.hặt t.ay, cùng nhau vun đắp, xây dựng hạnh phúc gia đình.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h

Quý nhân phù trợ: Thân, Thìn

Tử vi ngày 13/6/2024: T.uổi Tý sắp xếp chu toàn, t.uổi Ngọ quý nhân tiếp sức - Hình 1

T.uổi Sửu

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Năm ngày 13/6/2024 hôm nay, t.uổi Sửu có một ngày vượng vận khí. Công việc của con giáp này khá thuận lợi, sự nghiệp lên hương, không gặp phải trở ngại gì. Nhìn chung bản mệnh chỉ cần làm theo kế hoạch đã định là có thể đạt được mục tiêu như mong đợi.

May mắn cũng trải dài cho bản mệnh ở phương diện tài chính. Cơ hội k.iếm t.iền đang ngày một nhiều hơn, vì thế bản mệnh nên tận dụng cơ hội tốt để triển khai các kế hoạch k.iếm t.iền. Với người làm công việc cố định, nếu chưa biết cách tăng thu nhập thì bản mệnh có thể sắp xếp lại thời gian, tìm kiếm thêm công việc ngoài giờ nào đó.

Hôm nay, nhân duyên, tình cảm của t.uổi Sửu khá hài hòa, thân thiết. Con giáp này luôn giữ được trạng thái phấn chấn, vui vẻ, tích cực và biết cách tạo dựng được mối quan hệ thân tình với mọi người, nhờ đó mà vận may lúc nào cũng mỉm cười, đi đến đâu cũng được quý mến.

Giờ tốt trong ngày: 17h – 19h

Quý nhân phù trợ: Dậu, Hợi

T.uổi Dần

Tử vi hàng ngày của 12 con giáp dự báo thứ Năm ngày 13/6/2024 hôm nay, t.uổi Dần nhận được sự hỗ trợ từ quý nhân nên công danh sự nghiệp phát triển khá ổn định. Con giáp này đạt được nhiều thành công trong quá trình theo đuổi mục tiêu. Có vẻ như tham vọng của bản mệnh còn lớn hơn nhiều chứ không dừng lại ở đó và muốn vậy thì bản mệnh phải cố gắng và chịu vất vả hơn nữa.

Công việc suôn sẻ nên vận tài lộc cũng khá hanh thông, có nhiều cơ hội để bản mệnh có thể tập trung cải thiện nguồn thu nhập cho chính mình. Hơn nữa, con giáp này có khả năng quản lý t.iền bạc rất tốt, biết nắm bắt thời cơ và đầu tư hiệu quả để lãi mẹ đẻ lãi con. Nếu thiếu vốn, bản mệnh có thể nhờ người thân giúp đỡ, đảm bảo thu nhập rất dồi dào.

Tuy nhiên, chuyện tình cảm của bản mệnh có nhiều thăng trầm, đôi lứa dễ nảy sinh dỗi hờn, thậm chí là mâu thuẫn từ những vấn đề nhỏ nhặt thường ngày. Tử vi ngày mới khuyên bản mệnh hãy biết nhường nhịn đúng lúc, tránh tranh cãi không đáng có.

Giờ tốt trong ngày: 11h – 13h

Quý nhân phù trợ: Tuất, Hợi

T.uổi Mão

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Năm ngày 13/6/2024 hôm nay, t.uổi Mão được dự báo có thể vướng phải một số rắc rối trong công việc do thái độ cư xử của mình. Bản tính hiếu thắng, kiêu ngạo của bản mệnh bị đẩy lên cao trong hôm nay. Điều đó khiến bản mệnh chỉ làm theo ý mình mà không quan tâm tới ý kiến của người khác, tự cho mình là đúng và nổi nóng khi có người đi ngược lại quan điểm của bản thân.

Các mối quan hệ xã giao xấu đi sẽ khiến bản mệnh khó tận dụng được sự mạnh tập thể, mà đó lại chính là chìa khóa để đẩy nhanh hiệu suất công việc. Bản mệnh nên điều chỉnh lại thái độ của bản thân. Về tài chính, thu nhập của bản mệnh duy trì ở mức trung bình, không có khoản thu nào lớn, bản mệnh nên cân nhắc đầu tư kẻo thua thiệt.

Video đang HOT

Tử vi cũng nhắc nhở, do thời gian này bản mệnh rất nhạy cảm nên chỉ cần một câu nói hay hành động vô ý của nửa kia cũng có thể khiến bản mệnh nổi đóa lên. Hơn nữa, vì hai người thiếu sự chia sẻ, trò chuyện với nhau, không quan tâm tới cảm nhận của đối phương nên tình cảm đang dần phai nhạt.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h

Quý nhân phù trợ: Tuất, Hợi

T.uổi Thìn

Tử vi ngày mới của 12 con giáp cho hay thứ Năm ngày 13/6/2024 hôm nay, t.uổi Thìn làm gì cũng hanh thông, suôn sẻ. Đặc biệt, cát khí sẽ có lợi cho những người theo nghiệp học hành hoặc cầu chức vị. Nếu đang trong giai đoạn thi cử, lên chức, bản mệnh sẽ có nhiều ưu thế, đạt được kết quả mỹ mãn, đường quan lộc vô cùng rộng mở.

Các mối quan hệ xã giao tốt đẹp và thân tình, con giáp này được bạn bè giúp đỡ, mang đến những thông tin hữu ích trong việc k.iếm t.iền, chỉ cần năng nổ thì ắt sẽ có nhiều nguồn thu. Với người làm nghề tự do thì đây chính là cơ hội đón t.iền về túi, càng quen biết nhiều thì con đường công danh càng trơn tru.

Về tình cảm, dù bận rộn thế nào bản mệnh cũng hãy dành thời gian cho người ấy. Đừng để đối phương cảm thấy cô đơn trong chính mối quan hệ của mình. Những lời hỏi han, quan tâm kịp thời có tác dụng xoa dịu rất lớn. Nếu bản mệnh chân thành, người ấy chắc chắn sẽ thông cảm cho những vất vả hiện tại của bản mệnh.

Giờ tốt trong ngày: 23h – 1h

Quý nhân phù trợ: Dậu, Tý

Tử vi ngày 13/6/2024: T.uổi Tý sắp xếp chu toàn, t.uổi Ngọ quý nhân tiếp sức - Hình 2

T.uổi Tỵ

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Năm ngày 13/6/2024 hôm nay, t.uổi Tỵ vẫn duy trì được sự ổn định và thậm chí còn đạt được những thành công nhất định trong sự nghiệp của mình. Cũng nhờ vậy, bản mệnh được cấp trên đ.ánh giá cao bởi năng lực, tư duy sáng tạo, sự linh hoạt trong mọi tình huống gặp phải.

Hôm nay cũng là ngày thích hợp cho con giáp này phát triển các mối quan hệ xã giao cho mình. Chỉ cần bản mệnh năng ra ngoài gặp gỡ nhiều người thì sẽ có được những trải nghiệm thú vị và hữu ích liên quan tới lĩnh vực công việc hiện tạo. Ngoài ra, bản mệnh còn có thêm nhiều đối tác làm ăn đáng tin cậy và lâu dài.

Tuy nhiên, t.uổi Tỵ không tránh được những mâu thuẫn trong chuyện tình cảm ngày hôm nay. Bản mệnh có thể kiên nhẫn, dành nhiều thời gian, công sức vào trong công việc nhưng trái lại không đủ bình tĩnh để lắng nghe những chia sẻ, tâm sự của người ấy. Tình cảm của hai người ngày càng trở nên xa cách.

Giờ tốt trong ngày: 17h – 19h

Quý nhân phù trợ: Thân, Dậu

T.uổi Ngọ

Tử vi hàng ngày của 12 con giáp nhận định thứ Năm ngày 13/6/2024 hôm nay, vận trình ngày mới của t.uổi Ngọ khá tốt đẹp và may mắn. Bản mệnh được quý nhân phù trợ, tiếp thêm sức mạnh trên con đường công danh, sự nghiệp của mình. Nhờ vậy, con giáp này có thể đưa ra những quyết định đúng đắn, tránh được những sai lầm không đáng có.

Tài lộc trong ngày tốt đẹp, thu nhập của con giáp này vẫn đang ở mức ổn định. Nguồn thu cố định từ công việc chính giúp bản mệnh ổn định được cuộc sống, lại thêm thói quen tích lũy nên bản mệnh còn có chút dư dôi để dành cho những lúc ốm đau bệnh tật. Thời gian này, bản mệnh có thể thử xem xét đầu tư vào lĩnh vực mới, mở rộng quy mô làm ăn.

Tuy nhiên, đây sẽ là một ngày đầy căng thẳng đối với bản mệnh vì những cuộc xung đột và tranh cãi xảy ra với nửa kia của mình, thậm chí cả người thân trong gia đình. Bên cạnh đó, t.uổi Ngọ cũng cần lưu ý sức khỏe, đừng vì tham công tiếc việc mà khiến cơ thể kiệt sức.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h

Quý nhân phù trợ: Mùi, Tuất

T.uổi Mùi

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Năm ngày 13/6/2024 hôm nay, t.uổi Mùi tìm được niềm vui trong công việc, yêu thích những gì mình đang làm. Bản mệnh cũng thêm phần quyết tâm với những mục tiêu, kế hoạch bản thân đã đặt ra, luôn làm việc với định hướng rõ ràng. Nhờ vậy mà cấp trên đ.ánh giá cao tinh thần trách nhiệm, cống hiến hết mình cho công việc của bản mệnh.

Ngày hôm nay, bản mệnh còn thể hiện được tiếng nói trong tập thể. Do đó khi cần, bản mệnh hãy mạnh dạn nói lên quan điểm của mình, đưa ra ý tưởng có ích cho công việc. Con giáp này đừng nên sợ mắc phải sai lầm mà không dám nói, mạnh dạn trình bày quan điểm cũng chứng tỏ bản lĩnh và sự tự tin của bản mệnh.

Hôm nay, bản mệnh cũng có tin vui về phương diện tình yêu. Nếu còn độc thân, bản mệnh sẽ gặp được nhân duyên vô cùng tốt lành với một người mà bản mệnh cảm mến ngay từ những lần đầu gặp gỡ. Người nào đã có đôi có cặp thì thấy yêu nửa kia nhiều hơn, cả hai cùng cố gắng phát triển tình cảm ngọt ngào, sâu đậm.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h

Quý nhân phù trợ: Ngọ, Mùi

T.uổi Thân

Tử vi ngày mới của 12 con giáp cho thấy thứ Năm ngày 13/6/2024 hôm nay, tinh thần làm việc của t.uổi Thân có phần sa sút. Bản mệnh sẽ khá vất vả, hao tổn nhiều công sức mà kết quả không mấy cải thiện nên cảm thấy chán nản. Có những việc bản mệnh đặt nhiều kỳ vọng nhưng người tính không bằng trời tính khiến bản mệnh thất vọng vô cùng.

Tuy vậy, bản mệnh cũng đừng vội mất niềm tin hay bỏ cuộc, trải qua gian khổ mới có thành công, bản mệnh hãy cứ tiếp tục nỗ lực đi theo con đường đã chọn, chắc chắn tâm nguyện sẽ sớm thành hiện thực. Chỉ có bản mệnh mới có thể giúp bản thân vực dậy trong cơn chán chường hiện tại nên bản mệnh cũng đừng quá trông chờ vào ai đó.

Ngày hôm nay, tài lộc của bản mệnh không mấy biến chuyển. Các khoản thu vào không có, tài chính không dư dả nên một số khoản mua sắm, vui chơi đều phải cắt hết. Thời điểm này, bản mệnh không nên tiêu xài quá tay theo sở thích cá nhân kẻo rơi vào cảnh nợ nần.

Giờ tốt trong ngày: 23h – 1h

Quý nhân phù trợ: Tý, Thìn

T.uổi Dậu

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Năm ngày 13/6/2024 hôm nay, t.uổi Dậu có phần mất bình tĩnh khi phải giải quyết những vấn đề phát sinh. Sự nóng vội khiến bản mệnh không đủ thấu đáo để nhìn nhận vấn đề, dễ đưa ra phán đoán và quyết định sai lầm. Điều này không chỉ ảnh hưởng tới công việc của bản mệnh mà còn khiến đồng nghiệp chịu tác động liên đới.

Tình hình tài chính giảm sút đôi chút, bản mệnh khó kiếm được t.iền từ những ý tưởng thiếu thực tế của mình. Để cải thiện tình trạng này thì bản mệnh phải cố gắng nhiều hơn nữa, đừng mong làm ít mà được nhiều. Có thể bản mệnh cũng sẽ cần xin lời khuyên của những người có kinh nghiệm để tìm được hướng đi phù hợp hơn.

Người độc thân sẽ có một khoảng thời gian khá bận rộn với công việc và nhiều mối bận tâm khác nên không quá quan tâm tới chuyện tình cảm. Bản mệnh hài lòng với cuộc sống hiện tại của mình và chưa muốn cuộc sống bị thay đổi với sự xuất hiện của một người khác.

Giờ tốt trong ngày: 1h – 3h

Quý nhân phù trợ: Sửu, Thìn

Tử vi ngày 13/6/2024: T.uổi Tý sắp xếp chu toàn, t.uổi Ngọ quý nhân tiếp sức - Hình 3

T.uổi Tuất

Tử vi ngày mới của 12 con giáp chỉ ra rằng thứ Năm ngày 13/6/2024 hôm nay, t.uổi Tuất nên sắp xếp công việc hợp lý hơn để tránh bỏ sót hay gây ra sai lầm không đáng. Công việc dồn dập khiến con giáp này vô cùng bận rộn, phải làm việc không ngừng nghỉ, việc cũ chưa xong việc mới đã tới.

Đây cũng là thời điểm nhạy cảm với những cạnh tranh, đấu đá ngầm trong tập thể. T.uổi Tuất vừa phải lo giải quyết công việc cá nhân lại vừa phải đề phòng những chiêu trò do đối thủ hay tiểu nhân gây ra. Bản mệnh gần như luôn trong trạng thái căng như dây đàn, do đó bản mệnh cũng nên tìm cách giải tỏa tâm lý khi cần.

Bù lại, hôm nay có tín hiệu tốt đến với chuyện tình cảm của con giáp này. Dù đã có người yêu hay còn độc thân thì bản mệnh đều rất lạc quan trong chuyện tình cảm. Bản mệnh thấy hài lòng với những trải nghiệm trong tình yêu đôi lứa khi cả hai luôn có sự thấu hiểu và bao dung với nhau.

Giờ tốt trong ngày: 11h – 13h

Quý nhân phù trợ: Ngọ, Tuất

T.uổi Hợi

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Năm ngày 13/6/2024 hôm nay, t.uổi Hợi có thể hài lòng với kết quả công việc nhận được. Đặc biệt, con giáp này có đồng nghiệp tương trợ nên rất thuận lợi, làm bất cứ chuyện gì cũng không đơn thương độc mã. Nhân cơ hội này, bản mệnh có thể lập cho mình một nhóm cộng sự làm việc ăn ý, cùng chung mục tiêu và gắn kết với nhau, điều này sẽ rất hữu ích cho tương lai.

Tình hình tài chính cũng có sự cải thiện rõ rệt, bản mệnh hài lòng khi nhiều nguồn thu có dấu hiệu tăng tiến. Với người làm kinh doanh buôn bán, dù nhiều khi phải vất vả chạy ngược chạy xuôi nhưng bù lại kết quả rất xứng đáng, lợi nhuận đúng như những gì bản mệnh mong đợi.

Thời gian này, vận đào hoa của người độc thân nở rộ, nhưng có vẻ như bản mệnh lại thờ ơ và bỏ qua mọi cơ hội do chưa thật sự rung động với ai. Con giáp này rất tự tin vào bản thân và cho rằng sẽ có những mối duyên tình phù hợp hơn với mình xuất hiện trong thời gian tới.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h

Quý nhân phù trợ: Dần, Mùi

* Thông tin trong bài viết mang tính tham khảo, chiêm nghiệm!

Giữa tuần này (12/6 - 14/6): Ba con giáp liên tục gặp vận may, hứng đủ lộc Trời, tình duyên viên mãn

Theo tử vi 3 ngày tới (12/6 - 14/6/2024), những con giáp này sẽ có nhiều thay đổi về vận mệnh, cả sự nghiệp và tình duyên đều thuận buồm xuôi gió.

T.uổi Tỵ

Người t.uổi Tỵ rất thông minh, hài hước, giỏi tư duy và luôn có thể tìm ra giải pháp tốt nhất cho các vấn đề. Ở thể trạng tốt, Tỵ có điều kiện giành được sự ủng hộ và tích cực mở rộng giới hạn bản thân.

Giữa tuần này (12/6 - 14/6): Ba con giáp liên tục gặp vận may, hứng đủ lộc Trời, tình duyên viên mãn - Hình 1

Ads (0:01)

Theo tử vi giữa tuần này (12/6 - 14/6/2024), những chú rắn sẽ mở ra một bước ngoặt lớn trong sự nghiệp. Bạn có những cơ hội việc làm mới hoặc thăng tiến trong các dự án quan trọng tại nơi làm việc, giúp con giáp này thể hiện tài năng và khả năng của mình.

Ngoài ra, Tỵ cũng được cải thiện sức khỏe và chất lượng cuộc sống, có nhiều thời gian cân bằng công việc và cuộc sống hơn. Bạn nên giữ thái độ lạc quan và tự tin trong giai đoạn này, dũng cảm đối mặt với thử thách, đồng thời tập trung vào sức khỏe, cân bằng cuộc sống nói chung.

T.uổi Mùi

Đối với những người sinh năm Mùi, 3 ngày tới (12/6 - 14/6/2024) sẽ đ.ánh dấu giai đoạn gia đình hòa thuận và những mối quan hệ ngọt ngào. Ảnh hưởng của sao Kim giúp mối quan hệ của bạn trở nên hài hòa hơn, đặc biệt trong tình yêu có thêm sự ngọt ngào và thấu hiểu. Cuộc sống gia đình cũng đầm ấm và hạnh phúc hơn, những người t.uổi Mùi có thể nhận được sự ủng hộ và yêu thương từ gia đình.

Giữa tuần này (12/6 - 14/6): Ba con giáp liên tục gặp vận may, hứng đủ lộc Trời, tình duyên viên mãn - Hình 2

Đầu tư vào nơi làm việc sẽ mang lại nhiều lợi ích cho Mùi và có thể thăng tiến hoặc nhận được đ.ánh giá cao từ cấp trên. Bên cạnh đó, Mùi cũng sẽ nhận nhiều hạnh phúc, ngọt ngào trong tình yêu, mối quan hệ với nửa kia hòa hợp hơn.

Người t.uổi Mùi nên tập trung làm việc chăm chỉ trong giai đoạn này, tận dụng mọi cơ hội, đồng thời chú ý đến cả đời sống gia đình và tình cảm để duy trì nâng cao chiều sâu của các mối quan hệ.

T.uổi Dần

Những người t.uổi Dần mang vẻ ngoài điềm tĩnh nhưng bên trong mạnh mẽ, tự tin và có tài lãnh đạo. Vào những ngày lành, t.uổi Dần có cơ hội phát triển, thuận lợi cho việc phát huy tài năng và mở ra những chân trời mới.

Giữa tuần này (12/6 - 14/6): Ba con giáp liên tục gặp vận may, hứng đủ lộc Trời, tình duyên viên mãn - Hình 3

Bắt đầu từ ngày 12/6, người t.uổi Dần sẽ mở ra cơ hội tuyệt vời trong tình yêu. Những chú Hổ còn độc thân có thể gặp được người bạn đời đã ấp ủ từ lâu, trong khi người đang yêu sẽ ổn định và hạnh phúc hơn trong mối quan hệ của mình.

Ngoài ra, những người sinh năm Dần cũng sẽ có nguồn cảm hứng dồi dào trong sáng tạo và nghệ thuật, giúp họ thể hiện sức hút riêng trong công việc và cuộc sống. Dần nên mở lòng và dũng cảm bày tỏ tình cảm của mình trong giai đoạn này, đồng thời tích cực theo đuổi những sở thích, đam mê để cuộc sống đa dạng và phong phú hơn.

*Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm. Ảnh: Internet

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Sang tuần mới: Ba con giáp vét cạn lộc Trời, mở mắt thấy vàng, quờ tay thấy bạc
07:02:05 15/07/2024
Thông điệp Tarot ngày 15/7/2024 cho 12 cung hoàng đạo: Kim Ngưu bốc lá The Tower, Bọ Cạp bốc lá The Hanged Man
07:30:59 15/07/2024
Dự báo vận may 12 con giáp tuần mới (15-21/7): Dậu tài lộc dồi dào, Tý tình duyên rực rỡ
20:02:35 14/07/2024
Điều đặc biệt trong vận khí, tài lộc của 12 con giáp sinh trong tiết Tiểu Thử
20:31:51 14/07/2024
6h sáng mai thứ Hai 15/7/2024, 3 con giáp tài vận sáng như trăng Rằm, chính thức hết khổ
20:25:39 14/07/2024
Lịch âm 14/7 - Âm lịch hôm nay 14/7 chính xác nhất - lịch vạn niên 14/7/2024
11:36:08 14/07/2024
Tử vi ngày mới 12 con giáp ngày 15/7/2024: Mão thuận lợi, Mùi nhảy việc
19:31:06 14/07/2024
Dự đoán ngày mới 15/7/2024 cho 12 con giáp: Tỵ siêng năng, Tuất hậu đậu
19:43:49 14/07/2024

Tin đang nóng

Diễn viên Kha Ly sinh con đầu lòng
21:14:38 15/07/2024
Hoa hậu chuyển giới Nong Poy sang chảnh như nữ hoàng bên ông xã điển trai trong sự kiện cao cấp
19:44:15 15/07/2024
Sao nữ đẹp nhất nhì giới cải lương: Vinh quang tột đỉnh không ai bằng, 2 lần đổ vỡ ngập nước mắt
22:52:12 15/07/2024
Danh tính ông xã thiếu gia và khối tài sản nghìn tỷ của nhà chồng mỹ nhân 9X giàu nhất showbiz
21:19:05 15/07/2024
Thúy Diễm rách miệng, c.hảy m.áu vì 'vai diễn ác nhất sự nghiệp'
20:58:40 15/07/2024
Shark Bình than thở khi "rời xa vòng tay" Phương Oanh
21:57:47 15/07/2024
Phương Lê ẩn ý về "ngày đặc biệt", NSƯT Vũ Luân liền có bình luận gây chú ý
22:00:07 15/07/2024
'Anh hùng xạ điêu' bản 2024 bị chê, ngừng chiếu giữa chừng
19:34:38 15/07/2024

Tin mới nhất

Tử vi ngày 16/7/2024 của 12 cung hoàng đạo: Ma Kết đừng lơ là

20:00:52 15/07/2024
Bảo Bình không nên tạo áp lực quá lớn cho bản thân, điều đó cũng sẽ ảnh hưởng xấu đến sức khỏe. Tử vi ngày 16/7/2024 của 12 cung hoàng đạo cho thấy Bạch Dương

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 16/7: Bảo Bình ổn định, Bạch Dương khó khăn

19:58:36 15/07/2024
Xem tử vi 12 cung hoàng đạo hôm nay 16/7 về sự nghiệp, tài lộc, tình yêu. Hôm nay, Bảo Bình không cần phải lo lắng nhiều, Bạch Dương cần bình tĩnh hơn.

Ngày 16 tháng 7 năm 2024 là ngày tốt hay xấu? Xem ngày âm lịch 16/7/2024

19:53:09 15/07/2024
Xem lịch âm ngày 16/7/2024 (Thứ 3), lịch vạn niên ngày 16/7/2024. Xem ngày tốt xấu, giờ đẹp xuất hành, khai trương, động thổ,...

Ngày 16/7/2024 là ngày tốt có thể làm các việc như hôn thú, cưới hỏi, xây dựng, sửa chữa nhà, ký hợp đồng, khai trương, mai táng, cải mộ.

19:50:38 15/07/2024
Xem ngày 16/7/2024 sẽ giúp bạn chọn được ngày lành tháng tốt phù hợp nhất cho công việc của mình. Ngày 16/7/2024 là ngày tốt có thể làm các việc như hôn thú

Tử vi ngày mới 12 cung hoàng đạo thứ 3 ngày 16/7: Cự Giải nên tránh gây rối, Ma Kết đừng lơ là

19:44:23 15/07/2024
Xem tử vi của 12 cung hoàng đạo trong ngày 16/7 về tài lộc, tình yêu, công việc. Hôm nay, Ma Kết cần suy nghĩ thực tế hơn và tránh lơ là.

Con số may mắn theo 12 con giáp hôm nay 16/7/2024

19:26:24 15/07/2024
Con số may mắn hôm nay 16/7 theo 12 con giáp Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ... là số nào? Đâu là cặp số may mắn hôm nay của 12 con giáp chuẩn

Tử vi hôm nay thứ 3 ngày 16/7/2024 của 12 con giáp: Dần vướng drama công sở, Mùi nên giữ 1 cái đầu lạnh

19:23:53 15/07/2024
T.uổi Tý: Sự nghiệp, tài lộc hanh thôngTuổi Sửu: Cần biết khiêm tốnTuổi Dần: Vướng drama công sởT.uổi Mão: Tài lộc ở mức trung bìnhTuổi Thìn: Cẩn thận nơi nguy hiểmTuổi Tỵ: Một ngày may mắn và thuận lợiTuổi Ngọ: Có nhiều tin vui về t.iền b...

Con số may mắn 12 cung hoàng đạo hôm nay ngày 16/7/2024

19:21:45 15/07/2024
Con số may mắn 12 cung hoàng đạo ngày 16/7/2024 chính là nơi chúng tôi đưa đến cho bạn những gợi ý về việc lựa chọn con số giúp bạn tăng vận khí

Xếp hạng may mắn của 12 cung hoàng đạo ngày 16/7/2024: Cung Bảo Bình may mắn nhất hôm nay

19:19:26 15/07/2024
Xếp hạng may mắn 12 cung hoàng đạo hôm nay 16/7. Đâu là cung hoàng đạo may mắn nhất hôm nay? Hãy cùng tìm hiểu ngay sau đây.

Thần số học thứ 3 ngày 16/7/2024: Số 4 xử lý các công việc nhóm, số 11 nhạy cảm

19:17:13 15/07/2024
Tra cứu thần số học, thần số học ngày 16/7/2024 cho thấy ngày hôm nay Thần số học số 11 không có cái tôi trong năng lượng này nhưng bạn lại có sự nhạy cảm.

Chuyên gia 'mách' cách chọn giờ tốt khởi công, động thổ, xuất hành tuần từ 15/7 21/7/2024

19:12:47 15/07/2024
Dưới đây, chuyên gia phong thủy sẽ giúp bạn cách chọn giờ tốt khởi công, động thổ, xuất hành tốt tuần từ 15/7 - 21/7/2024 để mọi việc được suôn sẻ.

Dự báo chi tiết tài lộc, sự nghiệp nơi công sở 12 con giáp từ 15/7 21/7/2024, con giáp nào chú ý để tránh mất t.iền

19:09:37 15/07/2024
Theo tử vi tuần mới từ 15/7 - 21/7/2024, dự báo tài lộc nơi công sở, sự nghiệp cho 12 con giáp, chuyên gia phong thủy Nguyễn Song Hà đã có những lưu ý dưới đây.

Có thể bạn quan tâm

Những kỷ lục đặc biệt trong thế giới động vật

Lạ vui

05:14:35 16/07/2024
Loài Kỳ nhông đen sống ở dãy Alpes nước Pháp giữ kỷ lục về loài mang thai lâu nhất thời gian mang thai của chúng lên tới 3 năm 2 tháng và 20 ngày.

5 cách buộc tóc mùa hè đẹp tựa nàng thơ của phụ nữ Pháp

Thời trang

23:00:25 15/07/2024
Vào mùa hè, các kiểu tóc buộc được yêu thích hơn so với tóc xõa. Do đó, chị em nên tham khảo 5 cách buộc tóc chuẩn nàng thơ sau đây của phụ nữ Pháp.

Tuyển Anh về nước, Harry Kane tiều tụy

Sao thể thao

22:59:30 15/07/2024
Tối 15/7 (giờ Việt Nam), ban huấn luyện cùng các cầu thủ Anh đáp xuống sân bay Stansted (London), kết thúc hành trình tại EURO 2024.

Người phụ nữ "chiến cả Kpop" lại bị kiện, đòi bồi thường gần 10 tỷ đồng!

Nhạc quốc tế

22:54:11 15/07/2024
Năm 2024 chứng kiến cuộc khủng hoảng nghiêm trọng chưa từng thấy của tập đoàn giải trí số 1 hiện nay - HYBE. Mọi nguồn cơn bắt đầu từ động thái thanh trừng đội ngũ của Min Hee Jin cùng cáo buộc chiếm quyền quản lý.

Thái độ của Soobin

Tv show

22:47:52 15/07/2024
Sau khi xem tập 3 phát sóng, khán giả đã đưa ra rất nhiều phân tích và dành lời khen ngợi cho thái độ của Soobin khi mời NSND Tự Long về đội của mình.

Mỹ nhân Hoa ngữ đẹp như tiểu thư thời dân quốc, cực kỳ quyến rũ "hớp hồn" khán giả

Sao châu á

22:40:34 15/07/2024
Ngu Thư Hân diện xường xám cách tân màu tím trông vô cùng tinh tế và quyến rũ. Nhan sắc vốn vô cùng xinh đẹp của cô càng được nâng lên một tầm cao mới.

Giữa drama căng thẳng với Miss Universe Vietnam, Hoàng Thùy tiếp tục có động thái gây chú ý

Sao việt

22:36:09 15/07/2024
Giữa lúc cộng đồng mạng đang mong chờ những bài đăng tiếp theo của Hoàng Thùy về vụ việc thì nàng hậu mới đây lại có động thái gây chú ý.

Shannen Doherty qua đời: Công bố hình ảnh trước khi mất, tiết lộ tâm nguyện

Sao âu mỹ

21:31:42 15/07/2024
Sau gần 1 thập kỷ chiến đấu với căn bệnh ung thư vú, minh tinh Shannen Doherty (Phép Thuật) đã qua đời ở t.uổi 53 vào tối 14/7 (giờ Việt Nam). Sự ra đi của Shannen Doherty khiến công chúng bàng hoàng, không khỏi tiếc thương.

Liên tiếp xảy ra sạt lở đất: Cần kịp thời cảnh báo thiên tai

Tin nổi bật

21:31:14 15/07/2024
Đặc biệt, căn cứ vào chỉ đạo của Chính phủ, Bộ Tài nguyên và Môi trường sẽ xây dựng các đề án cụ thể điều tra chi tiết các khu vực có nguy cơ trượt lở đất đá.

Áo phát triển du lịch xe đạp leo núi tại dãy Alps

Thế giới

21:23:30 15/07/2024
Kết quả một cuộc khảo sát cho thấy những người đi xe đạp cũng đã trở thành nhóm khách du lịch mùa hè lớn thứ hai ở Áo, xếp sau những người đi bộ đường dài, tăng từ 22% trước đại dịch lên 27% vào năm 2023.

Mặc Sát tạo nên cú hit phòng vé, vạch trần hiện thực tối tăm trong mỗi người

Phim châu á

21:03:28 15/07/2024
Mặc Sát hiện là bộ phim không chỉ làm mưa làm gió ở Trung Quốc, mà siêu phẩm này cũng đang gây sốt MXH Việt khi rất nhiều trích đoạn trong phim được chia sẻ trên Tiktok và có lượt xem lên đến hơn 3 triệu.