Tử vi ngày 13/10/2021 của 12 cung hoàng đạo: Cự Giải khó tập trung, Bảo Bình vô tư

Tử vi ngày 13/10/2021 của 12 cung hoàng đạo cho thấy Cự Giải đang cảm giác bị thôi thúc và không được yên lòng.

Hôm nay chòm sao này sẽ rất khó để tập trung làm việc được so với những ngày khác.

1. Bạch Dương (25/3 – 19/4)

Tử vi ngày 13/10/2021 của 12 cung hoàng đạo nói rằng Bạch Dương cần hỏi lại phương pháp để có thể cân bằng những mối quan hệ xung quanh. Cung hoàng đạo này đang có phần ưu tiên và hơi thiên vị đến một số đối tượng. Tất cả những đánh giá của bạn rất nhạy cảm và có thể khiến cho người khác cảm thấy rất ngại ngùng.

Về mặt tình cảm, chòm sao này mong muốn người ấy phải theo đuổi mình thay vì chạy theo đối phương. Điều này sẽ hoàn toàn nằm trong tầm kiểm soát của bạn, việc duy nhất của Bạch Dương là hãy quan tâm và chăm sóc người ấy nhiều hơn nữa.

Có lẽ bạn không nên tiêu xài hoang phí với lý do vừa mới lĩnh lương. Cung hoàng đạo này nên nhớ rằng bạn cũng phải luôn chuẩn bị cho những khoản phải trả cho những rủi ro, khi cần đến mà bạn phải đi vay mượn thì rất phiền phức.

Con số may mắn: 10, 25

2. Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Tử vi ngày 13/10/2021 cho biết Kim Ngưu sẽ cảm thấy rất khó khăn trong việc thỏa mãn bản thân. Chòm sao này hãy học cách tập trung vào Kim Ngưu bởi vì lo nghĩ về những gì người khác nghĩ về Kim Ngưu. Bạn là người rất cố chấp, không chịu sửa sai. Bạn nên suy nghĩ theo hướng tích cực hơn.

Lời khuyên cho Kim Ngưu hãy dừng ngay việc tiêu xài quá hoang phí, đồng thời cũng đừng nên quá tiết kiệm. Chòm sao này nên biết cách dùng tiền để cho bản thân được cảm thấy vui vẻ, và có động lực hơn trong cuộc sống hiện tại.

Tử vi ngày 13/10/2021 của 12 cung hoàng đạo: Cự Giải khó tập trung, Bảo Bình vô tư - Hình 1

Về phương diện sức khỏe, buổi tối khi mà cơ thể đang rất mệt mỏi và buồn ngủ thì bạn hãy nên đi ngủ sớm hơn. Vì đó sẽ chính là liều thuốc hữu ích giúp cho chòm sao này có thể cải thiện sức khỏe và làn da.

Con số may mắn: 05, 10

3. Song Tử (21/5 – 21/6)

Song Tử sẽ rất mơ mộng về cuộc sống sung túc mà lại không có sự nỗ lực nhiều. Mọi thứ sẽ đều có giá của nó, chính vì vậy bạn cần phải nhìn vào thực tế và cố gắng nhiều hơn. Chòm sao này chọn lặp đi lặp lại những việc giống nhau hàng ngày. Vậy mà Song Tử lại vẫn luôn kỳ vọng sẽ làm nên những điều khác biệt và có giá trị hơn.

Về tình trạng sức khỏe, vào cuối ngày bạn hãy dành ra thời gian riêng cho mình để có thể cải thiện sức khỏe cơ thể mình nhé. Hãy tập thể dục hoặc nghe bản nhạc mà bản thân yêu thích để thoải mái và thư giãn hơn.

Song Tử có thể thử không mua sắm những món đồ mà bản thân yêu thích vào ngày hôm nay và xem đó là một thử thách hay ho cho mình có thể vượt qua mong muốn tiêu tiền. Sau đó gia tăng số ngày để cảm nhận việc mà chòm sao này chiến thắng những mong muốn đấy.

Con số may mắn: 55, 69

4. Cự Giải (22/6 – 22/7)

Cự Giải đang cảm giác bị thôi thúc và không được yên lòng. Hôm nay chòm sao này sẽ rất khó để tập trung làm việc được so với những ngày khác. Cung hoàng đạo này có thể dễ thông cảm cho hoàn cảnh của người khác và sẵn sàng để giúp đỡ và hỗ trợ họ khi gặp hoàn cảnh khó khăn.

Trong phương diện tình cảm, bạn đừng để cho quá khứ đã qua gây ra sự ảnh hưởng tới cuộc sống hiện tại của mình nhé. Có thể nhớ ai đó một chút nhưng sau đó bạn cần gói ghém lại để sang một bên để tiếp tục cuộc sống hạnh phúc và vui vẻ của mình.

Về phương diện sức khỏe, Cự Giải cần chọn ăn rau sạch, chất lượng và đảm bảo vệ sinh thực phẩm, vì dù sao đi nữa thì đắt hơn chút nhưng lại đảm bảo sức khỏe, tránh nhiều bệnh tật.

Con số may mắn: 45, 69

5. Sư Tử (23/7 – 22/8)

Sư Tử luôn quan tâm và chú ý đến những vấn đề tâm linh. Nhưng có lẽ bạn không phải ai cũng có thể thích và chịu ngồi lắng nghe những điều mà bạn chia sẻ. Mọi thứ trong ngày hôm nay sẽ đều nằm trong tầm kiểm soát của chòm sao này khi bạn cân nhắc việc gì cũng có sự tìm hiểu và kiểm tra kỹ lưỡng.

Tiền bạc cũng là điều Sư Tử sẽ phải rất cân nhắc và chú ý đến trong chuyện tình yêu. Chòm sao này sẽ chẳng thể xem nhẹ nếu cả hai cùng về chung một nhà mà sẽ không thể lo lắng được được cho cuộc sống của đối phương.

Tử vi ngày 13/10/2021 của 12 cung hoàng đạo: Cự Giải khó tập trung, Bảo Bình vô tư - Hình 2

Việc tiền bạc sẽ không thể nhanh chóng nói có là có cho được, chính vì thế Sư Tử cần phải mất rất nhiều thời gian và cả sự kiên nhẫn để kiếm được. Hãy dành thời gian để đầu tư kiến thức cho bản thân mình, thay vì cứ mãi chú ý vào những vấn đề không đâu.

Con số may mắn: 34, 76

6. Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Xử Nữ đang cố gắng tỏ ra hơn thua với người khác. Hãy cư xử mềm mỏng, và dịu dàng hơn. Cuộc sống này quan trọng việc bạn làm được những gì, chứ không phải là bạn nghĩ gì. Do đó, đừng nên nghĩ quá nhiều, mà hãy bắt tay hành động ngay từ bây giờ.

Về mặt tình cảm, có lúc chòm sao này cần nên lùi lại, việc này đồng nghĩa với việc bạn cho đối phương có thêm thời gian để suy nghĩ và thấu hiểu mọi chuyện đang diễn ra. Chòm sao này sẽ không cần phải có vướng bận về những điều đã xảy ra trước đó.

Xử Nữ không nên suy nghĩ rằng cứ mua hàng rẻ là sẽ tiết kiệm. Quan trong là bạn biết sử dụng và giữ gìn chúng thật cẩn thận và kỹ lưỡng sẽ là tốt nhất. Điều đó sẽ hạn chế việc bạn mua sắm và chi tiêu nhiều hơn.

Video đang HOT

Con số may mắn: 07, 80

7. Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Thiên Bình phải tự vượt qua những nhận thức tiêu cực về bản thân mình. Cung hoàng đạo này phải nhận ra bản thân cần chỉnh sửa và chấp nhận những điểm yếu của bản thân. Trong công việc, chòm sao này này cần chú ý hơn đưa ra những nhận định và suy nghĩ của bản thân.

Có vẻ như là Thiên Bình đang có những dấu hiệu đã đánh giá sai chuyện tình cảm hiện tại bản thân rồi đấy. Đã đến lúc chòm sao này cần lắng nghe góp ý của những người xung quanh, và sửa đổi để thay đổi theo chiều hướng tốt đẹp hơn.

Hôm nay Thiên Bình sẽ rất hay ủ rũ, buồn phiền và cơ thể thường xuyên cảm thấy rất nhức mỏi, thay vì uống thuốc chòm sao này nên thay đổi thói quen đi ngủ sớm và ăn uống đầy đủ dưỡng chất để có thể cải thiện tình trạng sức khỏe hiện tại của mình.

Con số may mắn: 15, 76

8. Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

Bọ Cạp đang dần trở nên rất lười và không muốn phải chịu thêm bất cứ áp lực nào cả. Cung hoàng đạo này chỉ muốn có một giấc ngủ ngon và không muốn suy nghĩ gì nữa. Cuộc sống đang dần dần thay đổi, do đó bạn cần thay đổi và trở thành phiên bản tốt hơn cho mình để có thể đối diện được với mọi chuyện.

Bọ Cạp đanh quản lý tiền bạc của mình một cách rất cẩn thận và rõ ràng, bạn sẽ ghi chép lại một cách thường xuyên để khi xem lại bản thân mình đang chi tiêu như thế nào, từ đó có phương pháp thay đổi cho hợp lý nhất.

Tử vi ngày 13/10/2021 của 12 cung hoàng đạo: Cự Giải khó tập trung, Bảo Bình vô tư - Hình 3

Về phương diện sức khỏe trong ngày hôm nay của Bọ Cạp sẽ rất hay cảm thấy mệt mỏi, đuối sức, có thể là bởi vì đã suy nghĩ quá nhiều quá nhiều về một vấn đề nào đó. Cung hoàng đạo này cần phải nên xem nhẹ mọi vấn đề thì cuộc sống sẽ diễn ra một cách dễ dàng, thoải mái hơn.

Con số may mắn: 35, 76

9. Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Nhân Mã cần học được cách để tiết chế bản thân và kiên nhẫn, bình tĩnh trong mọi việc, điều đó sẽ giúp ích rất nhiều cho bạn trong khi xử lý các tình huống đấy nhé. Hôm nay chòm sao này sẽ có phần lơ là khi mà đang làm việc một nơi nhưng tâm trí lại ở một nẻo. Bạn cần làm hết mình, chơi cũng hết mình nhưng hãy phân định rõ ràng giữa mọi chuyện.

Về mặt tình cảm, chòm sao này cần kiên trì theo đuổi và cố gắng thể hiện tình cảm chân thành của mình cho đối phương biết được nhé. Bạn đừng nản chí và bỏ cuộc chỉ vì một vài lời nói từ bỏ, hay ngăn cản từ phía mọi người xung quanh.

Việc tiết kiệm tiền để cho tương lai có thể xa xôi và gặp rất nhiều khó khăn đối với chòm sao này. Trước khi mong có nhiều tiền, Nhân Mã cần phải tập cho mình một thói quen từ những việc nhỏ nhất, là dành ra hàng tháng một khoản tiền tiết kiệm sau ngày lĩnh lương.

Con số may mắn: 12, 98

10. Ma Kết (22/12 – 19/1)

Ma Kết không nên thoải mái thể hiện cảm xúc của bản thân một cách tự tiện quá như vậy. Điều đó sẽ khiến cho đối phương cảm thấy bạn thật nực cười và gây ra sự ngại ngùng không đáng có. Chòm sao này sẽ cần phải giữ khoảng cách và ít tiếp xúc hơn với những người không thực sự thân thiết.

Về mặt sức khỏe, Ma Kết hãy nên ăn nhiều các loại hạt để có thể đảm bảo đủ năng lượng và hạn chế những thực phẩm ăn nhanh, chứa nhiều giàu mỡ.

Trong phương diện tình cảm, người mà bạn đang quan tâm và chú ý đến dường như không có tình cảm với bạn đâu, giác quan thứ 6 của bạn đã nhầm tưởng sự quan tâm và chú ý của đối phương dành cho mình rồi. Do đó, bạn cần thực tế hơn, và không nên suy nghĩ quá nhiều.

Con số may mắn: 23, 45

11. Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bảo Bình đã quá vô tư và thoải mái trong cách cư xử, trò chuyện với mọi người. Điều đó sẽ khiến cho mọi người đánh giá sai về con người của bạn đấy. Và thật không tốt nếu như hiểu sai về suy nghĩ của một người, bạn không nên tỏ ra quá thân thiết với họ.

Về mặt tài chính của Bảo Bình trong ngày thứ 4 này sẽ không có quá nhiều vấn đề cần phải chú ý đến cho lắm. Điều cần thiết là bạn cần suy nghĩ và tìm hiểu thật kỹ lưỡng mọi vấn đề trước khi đưa ra quyết định lựa chọn.

Tử vi ngày 13/10/2021 của 12 cung hoàng đạo: Cự Giải khó tập trung, Bảo Bình vô tư - Hình 4

Chuyện tình cảm của Bảo Bình vào ngày hôm nay sẽ rất ổn định và hạnh phúc, gặp nhiều niềm vui. Tuy nhiên, cung hoàng đạo này cũng hãy bỏ những ý định một chân dẫm nhiều thuyền của mình đi, vì điều đó sẽ khiến cho đối phương phải tổn thương rất nhiều.

Con số may mắn: 12, 89

12. Song Ngư (19/2 – 20/3)

Song Ngư là một người có tính cách rất nhanh nhẹn trong mọi quyết định. Hơn thế nữa bạn không nghĩ nhiều khi chi tiêu bất cứ món đồ nào. Thái độ học hỏi của chòm sao này rất được chú ý, vì bạn luôn có chọn lọc và chú ý trong mọi kiến thức mà mình thu nhận.

Trong phương diện tình cảm, Song Ngư đừng nên che giấu cảm xúc mình. Nếu bạn đang có cảm tình với ai thì hãy mạnh dạn tỏ tình và thể hiện suy nghĩ của mình cho đối phương được biết nhé. Biết đâu lại bắt đầu một mối tình đẹp thì sao.

Song Ngư không nên vì những suy nghĩ của bản thân mà ảnh hưởng đến giấc ngủ. Hãy chú ý hơn sức khỏe của mình.

Con số may mắn: 10, 66

* Thông tin mang tính chiêm nghiệm, tham khảo

Tử vi ngày 12/10/2021 của 12 cung hoàng đạo: Song Tử đối mặt rắc rối, Bọ Cạp cảm xúc mạnh mẽ

Tử vi ngày 12/10/2021 của 12 cung hoàng đạo cho thấy Song Tử trong ngày hôm nay sẽ phải đối mặt với những vấn đề nảy sinh một cách rất bất ngờ.

1. Bạch Dương (25/3 - 19/4)

Tử vi ngày 12/10/2021 của 12 cung hoàng đạo nói rằng Bạch Dương có được nhiều cơ hội để tỏa sáng khả năng của mình. Những ý tưởng sáng tạo và mới mẻ mà chòm sao này nghĩ ra sẽ có thể nhận được không ít lời khen ngợi của cấp trên và mọi người xung quanh. Cung hoàng đạo này ngày hôm nay sẽ đang dần khẳng định được bản thân.

Về mặt tình cảm, bạn sẽ trải qua các câu chuyện cuộc sống rất thường nhật, thì chòm sao này và đối phương đang trở nên càng thấu hiểu nhau nhiều. Khoảng thời gian ngắn ngủi hiện nay cả hai đang ở bên nhau đủ để vun đắp tình cảm trở nên hạnh phúc.

Tình hình tài chính của chòm sao này trong ngày hôm nay sẽ không có quá nhiều sự nhiều biến động cho mấy. Những khoản chi tiêu đều nằm trong sự dự đoán của bạn, tuy nhiên nếu sự cố phát sinh thì cũng sẽ không làm khó được bạn.

Con số may mắn: 10, 12

2. Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Kim Ngưu ngày hôm nay sẽ đón nhận được những điều rất may mắn và rất bất ngờ. Cơ hội có lẽ đang đến với bạn, hãy nên nhanh chóng chớp lấy thời cơ. Hôm nay có lẽ sẽ là thời điểm quyết định sự thành bại của chòm sao này, hãy luôn nỗ lực hết sức để đạt được kết quả cao nhất.

Về mặt tình cảm, cung hoàng đạo này đã quá mải mê với công việc mà có đôi lúc lơ là khiến cho nửa kia cảm thấy muộn phiền. Nếu không muốn khoảng cách giữa hai người sẽ ngày càng trở nên xa hơn nữa thì bạn nên cố gắng dành nhiều thời gian cho người ấy hơn nữa.

Tử vi ngày 12/10/2021 của 12 cung hoàng đạo: Song Tử đối mặt rắc rối, Bọ Cạp cảm xúc mạnh mẽ - Hình 1

Tình trạng sức khỏe của Kim Ngưu sẽ đang có những dấu hiệu xấu, sự mệt mỏi xuất hiện ngày càng dày đặc trong thời gian vừa qua, sẽ chính là lời cảnh tỉnh cho bạn. Chòm sao này ngày hôm nay nên quan tâm đến tình trạng sức khỏe của bản thân nhiều hơn.

Con số may mắn: 42, 98

3. Song Tử (21/5 - 21/6)

Song Tử trong ngày hôm nay sẽ phải đối mặt với những vấn đề nảy sinh một cách rất bất ngờ. Trong phương diện công việc và cuộc sống thì những rắc rối phát sinh sẽ rất khó có thể lường được. Quan trọng là cung hoàng đạo này cũng nên có cái nhìn tích cực hơn thì mọi vấn đề để giải quyết.

Về mặt sức khỏe, có thể thấy được chòm sao này có vẻ như đang quá nuông chiều bản thân trong thời gian qua. Hãy nên thiết lập một chế độ ăn uống khoa học, thêm vào đó bạn cũng nên hạn chế việc thức quá khuya và ăn đêm.

Tình hình tình chính của Song Tử vào ngày hôm nay đang có những dấu hiệu khởi sắc hơn nhiều. Bên cạnh đó, bạn cũng không nên quá thoải mái trong chi tiêu. Chòm sao này cần có kế hoạch rõ ràng và chi tiết.

Con số may mắn: 45, 90

4. Cự Giải (22/6 - 22/7)

Cự Giải trở nên rất nóng nảy và bốc đồng hơn ngày bình thường, bạn rất khó kiểm soát được cảm xúc của mình. Nguyên nhân chính của những rắc rối chính bởi vì sự tham vọng quá lớn trong chính con người bạn. Có vẻ như là chòm sao này đã hành động một rất liều lĩnh.

Về vấn đề tình cảm trong ngày hôm nay sẽ phải một số hiểu lầm giữa hai người trong thời gian vừa qua, nếu như mà bạn và người ấy đều không tìm cách hóa giải thì mọi chuyện sẽ càng ngày càng trở nên gay gắt và khó khăn hơn rất nhiều.

Tình hình tài chính trong ngày hôm nay của Cự Giải sẽ rất ổn định. Lời khuyên cho chòm sao này trong hôm nay, sẽ không phải là thời điểm thích hợp để cung hoàng đạo này có thể đầu tư kinh doanh.

Con số may mắn: 22, 56

5. Sư Tử (23/7 - 22/8)

Sư Tử trong ngày hôm nay gặp được rất nhiều điều thuận lợi và suôn sẻ. Cung hoàng đạo này sẽ có thể hoàn thành xuất sắc được mọi nhiệm mà sếp giao và sẽ không gặp phải trở ngại nào cả. Chòm sao này còn không ngần ngại hỗ trợ và giúp đỡ mọi người xung quanh để thành công hơn.

Về tình trạng sức khỏe, chòm sao này luôn biết cách để quan tâm và chăm sóc bản thân tốt lên mỗi ngày. Và có lẽ đó chính là lý do mà chòm sao này sẽ luôn có một cơ thể khỏe mạnh và cường tráng nhất.

Tử vi ngày 12/10/2021 của 12 cung hoàng đạo: Song Tử đối mặt rắc rối, Bọ Cạp cảm xúc mạnh mẽ - Hình 2

Tình hình tài chính của chòm sao này trong ngày hôm nay sẽ gặp phải những dấu hiệu suy giảm. Hãy lưu ý đến vấn đề chi tiêu sao cho tiết kiệm và không gây ra sự hoang phí những đồ dùng mà bản thân mình chọn mua.

Con số may mắn: 56, 98

6. Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Xử Nữ hôm nay có được nguồn năng dồi dào tích cực hơn rất nhiều, để có thể xử lý được mọi vấn đề. Hôm nay cung hoàng đạo này sẽ không ngần ngại khi đứng trước mọi khó khăn thử thách mà sẽ đối đầu và giải quyết với chúng đến cùng.

Trong phương diện tình cảm, Xử Nữ sẽ gặp phải những vấn đề không được như mong đợi. Những lời nói vô ý của chòm sao này sẽ rất có thể sẽ khiến cho người ấy phải chịu nhiều tổn thương sâu sắc.

Ngày hôm nay số tiền mà chòm sao này đang kiếm được sẽ không thể nào có thể đủ bù vào những khoản chi tiêu đã bỏ ra. Nếu như mà bạn vẫn cứ tiếp tục tình hình này vấn đề sẽ còn càng tồi tệ hơn rất nhiều.

Con số may mắn: 10, 56

7. Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Thiên Bình sẽ cảm thấy rất thoải mái và đầy niềm vui. Mọi chuyện diễn ra một cách suôn sẻ và thuận lợi theo đúng như những dự tính của bạn nên sẽ không khiến bạn cảm thấy phải lo lắng về vấn đề gì. Những mối quan hệ xã giao cũng làm cho môi trường làm việc của chòm sao này trở nên thoải mái và vui vẻ hơn rất nhiều.

Về mặt tình cảm, có vẻ như bạn đang có thể cảm nhận được không khí rất tươi vui và hạnh phúc. Đặc biệt là với những người còn độc thân, sẽ có thể gặp được đối tượng như mong muốn. Chòm sao này hãy nên mở lòng để đón nhận tình cảm của đối phương.

Tình hình tài chính của bạn trong ngày hôm nay sẽ gặp được những điều rất may mắn, khi mà cơ hội kiếm tiền đang xuất hiện trước mặt. Tuy nhiên chòm sao này cũng đừng quên xem xét và suy nghĩ thật kỹ lưỡng mọi vấn đề trước khi đưa ra quyết định đầu tư.

Con số may mắn: 45, 96

8. Bọ Cạp (23/10 - 21/11)

Bọ Cạp vào ngày hôm nay sẽ có cảm xúc mạnh mẽ hơn rất nhiều. Tuy nhiên sự mạnh mẽ quyết đoán của cung hoàng đạo này lại rất được đề cao trong phương diện công việc. Nếu như gặp phải bất cứ thử thách, hay là khó khăn gì thì bạn cũng sẽ đều đưa ra được phương hướng giải quyết đúng đắn và chính xác nhất.

Trong vấn đề tình cảm, chòm sao này được đánh giá là người khó mà kiểm soát cảm xúc và rất dễ nóng giận. Vì ghen tuông vô cớ của mình, bạn sẽ khiến cho mối quan hệ trở nên căng thẳng và gay gắt hơn rất nhiều.

Tử vi ngày 12/10/2021 của 12 cung hoàng đạo: Song Tử đối mặt rắc rối, Bọ Cạp cảm xúc mạnh mẽ - Hình 3

Tình trạng sức khỏe của bạn cần được chú ý nhất trong ngày hôm nay đấy nhé, việc chòm sao này đi ngủ sớm, và ngủ đủ giấc sẽ giúp cho tinh thần của bạn khỏe khoắn và thoải mái. Bạn nên quan tâm đến sức khỏe của mình nhiều hơn.

Con số may mắn: 56, 88

9. Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Nhân Mã trong ngày hôm nay sẽ gặp phải một số những phiền toái và rắc rối rất lớn. Thế nhưng, cung hoàng đạo này cũng không cần phải quá lo lắng, bởi những rắc rối này sẽ đều được giải quyết dứt điểm. Điều cần thiết là bạn nên giữ được sự bình tĩnh thì mới có thể đưa ra được phương hướng giải quyết đúng đắn nhất.

Về mặt tình cảm, những mâu thuẫn xảy ra trong mối quan hệ là chuyện đương nhiên và không thể tránh khỏi, do đó bạn cần biết kiểm soát cảm xúc thì cả hai mới có được phương pháp hòa giải ổn thỏa hơn được.

Nhân Mã sẽ không phải bận tâm quá nhiều đến vấn đề tiền bạc cho lắm. Mọi chuyện dường như đang đều tiến triển rất thuận lợi, các khoản lương thưởng sẽ giúp cho chòm sao này có được một cuộc sống thoải mái bên cạnh những người thân yêu.

Con số may mắn: 71, 99

10. Ma Kết (22/12 - 19/1)

Ma Kết rất ghét sự gò bó và căng thẳng, chòm sao này dường như mong muốn có thể thoát ra khỏi vùng an toàn của chính mình. Một khi đã thích đồ vật gì đó thì bạn sẽ tìm tòi và khám phá để sở hữu được mới thôi. Nhờ vào sự ham học hỏi và cầu tiên này đã giúp cho Ma Kết có thể đạt được rất nhiều những thành công lớn cho mình.

Về vấn đề tình yêu, trong bất cứ tình huống nào thì bạn vẫn sẽ luôn mang đến cho đối phương được một cảm giác rất an toàn và chở che nhất khi ở bên cạnh. Đúng là nếu xét về độ tin cậy của 12 cung hoàng đạo thì Ma Kết sẽ được xếp trong top đầu.

Trong phương diện sức khỏe, chòm sao này đang rất có khả năng phải di chuyển đến một nơi nào đó rất xa xôi trong thời điểm sắp tới, chính vì vậy bạn cần phải chuẩn bị sức khỏe để sẵn sàng bắt đầu hành trình với tâm thế khỏe mạnh và tự tin nhất.

Con số may mắn: 02, 86

11. Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Bảo Bình vào ngày hôm nay sẽ thể hiện được năng lực của mình. Sự hăng hái và chính tinh thần nhiệt huyết của chòm sao này trong ngày hôm nay sẽ khiến cho bầu không khí trở nên rất hào hứng và sôi động hơn nhiều. Mọi vấn đề đang đi theo đúng dự tính của bạn, sớm muộn Bảo Bình cũng sẽ gặt hái được thành công.

Trong chuyện tình cảm, chòm sao này sẽ gặp phải rất nhiều trắc trở và lo toan. Tính khí thất thường, lúc nóng lúc lạnh của bạn có thể khiến mối quan hệ của bạn và người ấy bên bờ vực rạn nứt.

Tử vi ngày 12/10/2021 của 12 cung hoàng đạo: Song Tử đối mặt rắc rối, Bọ Cạp cảm xúc mạnh mẽ - Hình 4

Tình hình tài chính hôm nay của Bảo Bình cũng sẽ không có quá nhiều biến chuyển cho lắm. Dù cho bạn sẽ phải cảm thấy rất tiếc nuối, tuy nhiên sự thật thì Bảo Bình cần phải chín chắn và xem xét lựa chọn cho mình những cơ hội đầu tư khả thi và chắc chắn nhất.

Con số may mắn: 75, 56

12. Song Ngư (19/2 - 20/3)

Song Ngư hôm nay sẽ có khả năng phải đối mặt với không ít chuyện rắc rối trong vấn đề công việc và cả chuyện tình cảm. Chỉ với một sai sót nhỏ cũng sẽ khiến mọi vấn đề đi lệch hướng và mục tiêu mà bạn đã đặt ra từ trước. Chính vì vậy, chòm sao này hãy nên kiên trì và cố gắng sửa chữa những lỗi lầm của bản thân.

Về chuyện tình cảm, chòm sao này đã quá do dự nên đã bị bỏ lỡ không ít những cơ hội tốt để có thể tìm được nửa kia cho mình. Đây sẽ chính là thời khắc quyết định, chính vì vậy bạn nên mở lòng và đón nhận những tình cảm tốt đẹp mà đối phương dành cho mình.

Tình hình tài chính, Song Ngư sẽ nắm bắt được những cơ hội đầu tư thay đổi tình trạng cạn kiệt túi tiền. Rất có thể chòm sao này sẽ được được một khoản thu nhập đến từ sự cố gắng của mình. Bạn cần nắm bắt thời cơ thích hợp để đầu tư và thu lợi nhuận cao nhất.

Con số may mắn: 20, 56

* Thông tin mang tính chiêm nghiệm, tham khảo

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Quý nhân che chở, người sinh ngày Âm lịch này năm 2022 hưởng bình an, giàu sang suốt đời
16:40:10 23/01/2022
Đúng 0 giờ ngày mùng 1 Tết, 3 con giáp này xoay chuyển vận mệnh, tài lộc thăng hoa, rũ bỏ vận xui, đón chào may mắn
16:35:24 23/01/2022
Đúng 2 tuần tới, những con giáp sau được Thần Tài nâng bước, công việc kiếm bộn tiền, thăng hoa trong tình yêu
11:21:39 23/01/2022
Tử vi ngày 25/1/2022 của 12 cung hoàng đạo: Cự Giải mọi chuyện suôn sẻ, Bảo Bình chứng tỏ năng lực
20:09:36 24/01/2022
Đúng ngày mùng 1 tết, quý nhân sẽ gõ cửa nhà 3 con giáp này, đem lại may mắn và tài lộc, phú quý an khang
16:32:16 23/01/2022
Đúng 1 tuần nữa, 3 con giáp này tài vận lên hương, đổi đời trong chớp mắt, mua nhà sắm xe không lo nghĩ
08:15:37 24/01/2022
Kể từ 23 tháng Chạp, 3 con giáp này được hưởng lộc trời ban, tiền rơi trúng đầu, ra đường gặp được quý nhân
16:23:42 23/01/2022
Đúng đêm giao thừa, 3 con giáp này được Cát Tinh trợ mệnh, phú quý vinh hoa không đếm xuể, tiền bạc tài sản kể không hết
16:26:04 23/01/2022
'3 con giáp' tài lộc vượng phát, 'hóa giải vận hung' đón lộc vào nhà trong vòng 5 ngày tới
07:58:28 24/01/2022
Đúng 7 ngày tới, 3 con giáp này vận trình cực vượng, giàu sang phú quý, song hỷ lâm môn
08:13:53 24/01/2022

Thông tin đang nóng

Bi kịch gia đình: Vợ và con trai loạn luân bị chồng bắt gian tận giường
21:25:51 24/01/2022
Tình trẻ của Lệ Quyên vướng tranh cãi khi chẳng mảy may đến "chị đẹp"
22:00:00 24/01/2022
Ngọc Sơn nói thẳng chuyện Hồ Văn Cường bất hiếu, sống toan tính, hé lộ sự thật về con nuôi Phi Nhung
21:00:07 24/01/2022
TP.HCM: TAND Q.3 thụ lý vụ ca sĩ Vy Oanh kiện bà Nguyễn Phương Hằng
20:51:50 24/01/2022
Thuê bạn trai về ra mắt bố mẹ nào ngờ bất ngờ xảy ra sự cố ngoài ý muốn
21:08:04 24/01/2022
Chị cả vừa sinh con, bố mẹ chồng bắt tôi phải cho đứa bé 800 triệu, nếu không đừng bao giờ nhìn mặt ông bà nữa
21:11:08 24/01/2022
Mẹ chồng bắt dâu đi cổng sau vì một đời chồng, vợ tôi vứt hoa cưới hành động sốc óc
21:36:30 24/01/2022
Triệu Lệ Dĩnh bị "team qua đường" quay lén, nhan sắc thật ra sao khi so kè với "đàn em"?
21:36:35 24/01/2022
NSND Bạch Tuyết: “Cải lương chi bảo” ly hôn cầu thủ vì không có con, lấy tỷ phú sinh ngay quý tử
23:36:36 24/01/2022
Cầm trên tay thùng quà Tết của chị dâu ở trên thành phố gửi về mà nước mắt tôi chảy không ngừng
22:44:32 24/01/2022

Tin mới nhất

Vận may dồi dào, người sinh ngày Âm lịch này có sự nghiệp đột phá sau Tết Nhâm Dần 2022

23:00:57 24/01/2022
Những người sinh vào ngày Âm lịch này đón Tết Nguyên đán với vận khí lớn, vận may dồi dào, sự nghiệp ngày càng tiến bộ, tiền tài dư dả

Niềm vui đầu tiên trong năm mới Nhâm Dần là kiếm nhiều tiền, 4 con giáp may mắn thoát nghèo

23:00:54 24/01/2022
Đây là 4 con giáp gặp niềm vui đầu năm, 4 con giáp kiếm được nhiều tiền, thoát nghèo, nửa năm đầu không có gì đáng lo lắng

Người sinh vào tháng Âm lịch này sang năm Nhâm Dần thắng lớn

23:00:51 24/01/2022
Với những người sinh vào tháng Âm lịch sau vận khí từ cuối năm Tân Sửu hưng thịnh dần đến năm Nhâm Dần, làm gì cũng thắng lớn

Tử vi ngày 25/1/2022: Tuổi Tý tin vui tài lộc, tuổi Ngọ gặt hái thành quả

20:08:54 24/01/2022
Tử vi ngày mới của 12 con giáp cho hay thứ Ba ngày 25/1/2022 hôm nay, cát tinh nâng đỡ vận trình của tuổi Ngọ, sự nghiệp hanh thông thuận lợi, cơ hội phát triển và thăng chức trở nên rõ ràng

5 mẹo để thúc đẩy sự giàu có vào năm 2022! Biểu tượng của 'kho báu' quan trọng nhất ở đây

16:32:26 24/01/2022
Năm 2022 đang đến gần, theo phân tích của trang xem Tử vi, nếu muốn tài lộc nhiều hơn trong năm mới, bạn có thể làm tốt phong thủy tại nhà để nâng cao tài lộc, nhà cửa sáng sủa, phòng khách rộng rãi, phòng ngủ ngăn nắp, nhà bếp sạch sẽ,...

Kể từ mùng 1 Tết, 3 con giáp này giàu sang phú quý ngập tràn, tài vận hanh thông khó ai bằng

08:11:44 24/01/2022
Tử vi 12 con giáp chỉ điểm, 3 con giáp này sẽ đổi đời kể từ mùng 1 Tết, tiền nhiều đếm mỏi cả tay, lộc lá xum xuê, tài vận bừng sáng

4 tháng sinh âm lịch có tương lai rạng ngời sau Tết Nhâm Dần, làm đâu thắng đó tiền cứ thế chảy về đều đều

08:00:05 24/01/2022
Người sinh vào 4 tháng âm lịch này sẽ có tương lai tươi sáng trong năm 2022, sau Tết Nhâm Dần càng thêm khởi sắc

Thần tài chỉ điểm, quý nhân dẫn lối những người sinh vào ngày này năm 2022 cuộc sống sung túc, giàu sang phú quý cả đời

07:59:14 24/01/2022
Những người chào đời vào ngày mùng 1 và mùng 5 âm lịch là kiểu người có tính cách nhiệt tình, bản tính thiện lương. Người sinh vào mùng 1 và mùng 5 âm lịch là người lạc quan, tích cực, nên dù cuộc sống có sóng gió thì họ cũng không buôn...

Top 3 con giáp tài lộc lên hương, lãi lời dư dả, sớm trở thành đại gia tiền lì xì trong Tết Nhâm Dần 2022

10:59:35 23/01/2022
Tử vi 12 con giáp cho hay 3 con giáp may mắn dưới đây sẽ tài lộc lên hương, lãi lời dư dả, sớm trở thành đại gia tiền lì xì trong Tết Nhâm Dần 2022

Phước 3 đời khi nhà nào có người sinh vào ngày này, năm 2022 các tinh tú sẽ hội tụ ban phước lành, may mắn và tiền tài

10:58:45 23/01/2022
Phải may mắn lắm bạn mới được chào đời trong những ngày sinh âm lịch này, bởi bạn sẽ được hưởng một cuộc sống an nhiên, hạnh phúc và đủ đầy sung túc

Top 3 con giáp thành công vang dội, sự nghiệp khởi sắc, vinh quang gõ cửa nhà đúng 20 ngày tới

22:56:28 22/01/2022
Tử vi 12 con giáp cho hay 3 con giáp may mắn dưới đây sẽ thành công vang dội, sự nghiệp khởi sắc, vinh quang gõ cửa nhà đúng 20 ngày tới

Top 3 con giáp vận thế hanh thông, tiền vào như nước, may mắn ngập tràn trong 3 tuần tới

22:55:28 22/01/2022
Tử vi 12 con giáp cho hay 3 con giáp may mắn dưới đây sẽ vận thế hanh thông, tiền vào như nước, may mắn ngập tràn trong 3 tuần tới

Tử vi ngày 23/1/2022 của 12 cung hoàng đạo: Nhân Mã tự tin, Bảo Bình thân thiện

19:06:26 22/01/2022
Tử vi ngày 23/1/2022 của 12 cung hoàng đạo cho thấy Nhân Mã tin tưởng vào khả năng của bản thân. Chòm sao này sẽ luôn đặt ra cho mình những tiêu chuẩn rất cao cho cuộc sống

Tử vi ngày 23/1/2022: Tuổi Tý đường tiến thuận lợi, tuổi Dậu sập bẫy kẻ xấu

17:49:27 22/01/2022
Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, Chủ nhật ngày 23/1/2022 hôm nay, điềm báo tiểu nhân xuất hiện đe dọa vận trình của tuổi Dậu

Tháng Bảo Bình bắt đầu, 12 cung Hoàng đạo chuẩn bị đón nhận những thay đổi lớn trong cuộc sống của mình

16:03:25 22/01/2022
Mặt trời đã chính thức bước sang cung Bảo Bình vào ngày 19/1 và 12 cung Hoàng đạo sẽ đón nhận rất nhiều sự thay đổi trong thời gian này

Muốn biết phụ nữ nào có nhiều phúc khí và nhiều tiền nhất, hãy nhìn vào những đặc điểm này, có khi bạn cũng sở hữu

16:01:32 22/01/2022
Trong nhân tướng học, đặc điểm cằm đầy đặn được xem là phúc tướng của một người. Đặc biệt, phụ nữ nào sở hữu chiếc cằm tuyệt vời này thì xác định là người có phúc phần

Gửi tới Tân Dậu 1981: Kết thúc hành trình 3 năm đầy chông gai, năm 2022 từ gà con hóa phượng hoàng, sải cánh tới vạch đích

16:01:31 22/01/2022
Năm 2022 là thời điểm Tân Dậu 1981 từ gà chiến hóa thành phượng hoàng, bay lên và tỏa sáng

Chuyên gia phong thủy tiết lộ hơn 10 ngày nữa bước sang năm Nhâm Dần 2022, 3 con giáp này có tài lộc bùng nổ, dư dả đón Tết

15:57:41 22/01/2022
Còn vài ngày nữa bước sang Tết Nguyên Đán 2022, ai mà không mong mình sẽ gặt hái được nhiều thành công trong năm mới

Lộc phát bắt đầu từ ngày 23/01/2022, những con giáp sau nhận được lương thưởng hậu hĩnh, tiền về chật két, tình duyên mặn nồng

12:45:56 22/01/2022
Tử vi 12 con giáp cho hay 3 con giáp may mắn dưới đây sẽ nhận được lương thưởng hậu hĩnh, tiền về chật két, tình duyên mặn nồng

Có thể bạn quan tâm

Cách làm món cà ri gà cốt dừa của Thái Lan

Ẩm thực

06:52:14 25/01/2022
Nhắc đến ẩm thực Thái Lan thì chắc hẳn các bạn đều nghĩ ngay đến món cà ri thần thánh của đất nước này. Cà ri ở Thái Lan không giống với bất cứ đâu trên thế giới bởi hương vị độc, lạ và bí quyết nấu ăn riêng biệt mà không phải ai cũng c...

Ngọc Thanh Tâm đọ sắc cùng bà xã Phan Thành, kéo luôn mẹ ruột là đại gia thủy sản vào khung hình đón Xuân

Sao việt

06:51:34 25/01/2022
Ngọc Thanh Tâm đọ sắc bên hai bạn thân nổi tiếng, rủ cả mẹ ruột lên đồ đón Tết

Kanye West và bạn gái Julia Fox sánh đôi ở tuần lễ thời trang

Phong cách sao

06:51:31 25/01/2022
Paris Mens Fashion Week là sự kiện lớn đầu tiên cặp uyên ương xuất hiện cùng nhau kể từ khi công khai yêu

Game thủ/ streamer Việt và những phát ngôn để đời: Bậc thầy chơi chữ hay chuyên gia tâm lý?

Netizen

06:50:42 25/01/2022
Các streamer, game thủ luôn có những câu nói trở thành viral và in đậm trong tâm trí người xem

Tấp nập mua bán đào Tết dọc quốc lộ 6 ở Sơn La, đào này là đào nương hay là đào rừng?

Đời sống

06:50:39 25/01/2022
Chỉ còn vài ngày nữa là đến Tết Nguyên đán nhâm dần 2022, bà con các dân tộc thiểu số ở tỉnh Sơn La đã bày bán những cành đào đẹp, bắt mắt ở 2 bên đường quốc lộ 6

Từ Cẩm Giang kiệt sức khi đóng 'Ỷ Thiên Đồ Long ký' 2022

Sao châu á

06:48:25 25/01/2022
Nam diễn viên đảm nhận vai Kim Mao Sư Vương Tạ Tốn. Ông mất hơn 2 tiếng hóa trang mỗi ngày, phải khoác lên người bộ áo lông thú nặng chục kg

4 mẫu quần phối với áo blazer, chị em sành điệu diện Tết

Thời trang

06:46:09 25/01/2022
Cứ kết hợp blazer với 4 kiểu quần dài sau đây, chị em sẽ ghi trọn điểm thời thượng và thanh lịch

Lotus Evora GT đầu tiên về Việt Nam

Siêu xe

06:44:02 25/01/2022
Lotus Evora GT tại Việt Nam được trang bị động cơ V6, dung tích 3.5L, siêu nạp, sản sinh công suất cực đại 416 mã lực, đi kèm hộp số sàn

Sony 'lấn sân' sản xuất ô tô điện

Ôtô

06:40:26 25/01/2022
Tập đoàn điện tử Sony ngày 4/1 thông báo sẽ thành lập công ty Sony Mobility trong đầu năm 2022 nhằm thâm nhập vào thị trường xe điện

Top 10 môtô BMW tốt nhất năm 2022

Xe máy

06:33:39 25/01/2022
Kênh Motor TV vừa gợi ý cho khách hàng 10 môtô BMW tốt nhất năm 2022. Cùng điểm qua 10 cái tên đáng chú ý này

6 mẹo nhỏ giúp bạn chọn bưởi Diễn ăn Tết 10 quả thơm ngọt như 10

Sáng tạo

06:26:13 25/01/2022
Nếu chưa biết chọn bưởi Diễn chuẩn xịn, bà nội trợ Việt hãy nắm chắc mách nước của người chuyên bán bưởi Diễn 13 năm dưới đây để chọn 10 quả như 10 nhé!

Omicron tồn tại bao lâu trên bề mặt và trong không khí?

Sức khỏe

01:47:43 25/01/2022
Tương tự như các biến thể khác của virus SARS-CoV-2, Omicron cũng lây lan qua tiếp xúc bề mặt và giọt bắn trong không khí