Tử vi ngày 12/8/2021: Tuổi Dần cơ may tiền bạc, tuổi Ngọ chớ vội tin người

Tử vi ngày mới của 12 con giáp dự báo thứ Năm ngày 12/8/2021 hôm nay, tài tinh đưa tới cơ may về chuyện tiền bạc cho tuổi Dần, nhờ đó bản mệnh có thể cải thiện tình hình tài chính hiện tại.

Hãy tích cực tiết kiệm hơn để đảm bảo cuộc sống ổn định lâu dài.

Tuổi Tý

Tử vi ngày mới của 12 con giáp nói rằng thứ Năm ngày 12/8/2021 hôm nay, tuổi Tý đừng nghĩ giao tiếp chỉ đơn thuần là những lời nói. Con giáp này đừng quên rằng có những cách khác nhau để truyền tải suy nghĩ, thông điệp của mình một cách hiệu quả và giá trị nhất tới đối phương.

Cát thần mang tới cho tuổi Tý một tư tưởng vô cùng thoải mái. Hãy tận hưởng sự tự do, thoải mái này. Bản mệnh có quyền làm những gì mình muốn, vậy thì hãy khuyến khích bản thân không ngừng tìm tòi và khám phá những điều thú vị đang hiện diện trước mặt.

Ngũ hành tương sinh cho thấy sức khỏe của bản mệnh đang được cải thiện mỗi ngày. Dường như con giáp này đang có nguồn động viên để có động lực mỗi ngày tập thể dục mỗi cách đều đặn.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h

Quý nhân phù trợ: Thìn, Hợi

Tuổi Sửu

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Năm ngày 12/8/2021 hôm nay, tuổi Sửu có thể thực hiện điều mà mình từng muốn làm nhưng chưa dám thực hiện. Những suy nghĩ của con giáp này ngày hôm nay trở nên vô cùng giá trị. Vì thế hãy tận dụng đừng bỏ phí chúng.

Tử vi ngày 12/8/2021: Tuổi Dần cơ may tiền bạc, tuổi Ngọ chớ vội tin người - Hình 1

Tuy nhiên hôm nay, Mộc Thổ xung khắc dự báo xung đột trong mối quan hệ, tuổi Sửu được khuyên không nên tranh phần thắng thua trong các cuộc tranh luận. Con giáp này không cẩn thận sẽ dễ vướng vào chuyện tranh chấp với đồng nghiệp.

Trong ngày này, tuổi Sửu lưu ý nếu trong nhà có người mang thai, không nên lui tới tiếp xúc nhiều, dịch chuyển vị trí đồ đạc, tiến hành các công việc sửa chữa đục đẽo vị trí ở hướng chính Bắc phía ngoài nhà bếp và cửa phòng thai phụ.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h

Quý nhân phù trợ: Dậu, Hợi

Tuổi Dần

Tử vi hàng ngày của 12 con giáp dự báo thứ Năm ngày 12/8/2021 hôm nay, tài tinh đưa tới cơ may về chuyện tiền bạc cho tuổi Dần, nhờ đó bản mệnh có thể cải thiện tình hình tài chính hiện tại. Hãy tích cực tiết kiệm hơn để đảm bảo cuộc sống ổn định lâu dài.

Hôm nay nhờ có tam hội mà tình cảm của tuổi Dần và người thân trong gia đình hài hòa, êm ấm. Con giáp này nên dành thời gian để quân quần bên người thân, chia sẻ cuộc sống và cùng giúp đỡ nhau trong các công việc gia đình.

Theo tử vi, ngày hôm nay là ngày nên kiêng cữ các việc khởi sự, khai trương, xuất hành. Các công việc quan trọng khác cũng nên để thời điểm khác phù hợp hơn. Tuổi Dần nên lưu ý điều này để sắp xếp thực hiện các công việc cho được thuận lợi.

Giờ tốt trong ngày: 19h – 21h

Quý nhân phù trợ: Mão, Ngọ

Tuổi Mão

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Năm ngày 12/8/2021 hôm nay, tuổi Mão được tài tinh hỗ trợ về vấn đề tiền bạc. Thế nhưng, đừng lấy tiền bạc ra làm thứ để mua vui cho bản thân. Trước các quyết định tài chính lớn, con giáp này nên có sự thận trọng và cân nhắc rõ ràng.

Với vấn đề tiền bạc thì con giáp này càng không nên đùa cợt, nếu không con giáp này sẽ phải trả giá đắt. Và càng khi kiếm được được con giáp này càng cần phòng bị cho tương lai. Những gì ở phía trước, không ai có thể nắm chắc.

Ngoài ra, Mộc khí ảnh hưởng tới tâm lý của bản mệnh, con giáp này rất dễ nóng giận vì sức khỏe không được tốt, trong lòng thường cảm thấy bất an. Hôm nay chỉ phù hợp để bản mệnh nghỉ ngơi, đừng cố làm nhiều việc quá, dễ sai sót.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h

Quý nhân phù trợ: Mùi, Tuất

Tuổi Thìn

Tử vi hằng ngày của 12 con giáp cho thấy thứ Năm ngày 12/8/2021 hôm nay, Mão Thìn tương hại nhắc nhở tuổi Thìn chớ nên dành quá nhiều thời gian cho những câu chuyện vô nghĩa. Con giáp này chỉ nên tập trung vào công việc của mình.

Cát tinh như là một nguồn năng lượng mới tiếp sức cho tuổi Thìn. Dường như lực đẩy này thúc giục con giáp này đeo đuổi những điều mà con giáp này chưa biết tới, và thậm chí không sợ hãi với việc bị đánh giá là vượt ra khỏi những chuẩn mực và quy định.

Tuy nhiên cục diện Mộc Thổ xung khắc là tín hiệu không tốt cho vận trình tình cảm của bản mệnh, có thể hai người có khác biệt khó hòa giải, trong khi bản mệnh lại cứ đổ lỗi cho hoàn cảnh mà cả hai không thẳng thắn nhìn nhận vấn đề hay cùng nhau ngồi lại để nói chuyện rõ ràng.

Giờ tốt trong ngày: 23h – 1h

Quý nhân phù trợ: Tý, Dần

Tuổi Tỵ

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Năm ngày 12/8/2021 hôm nay, tuổi Tỵ vui vì được thực hiện điều mình muốn. Con giáp này cảm thấy thực sự thoải mái, hứng thú trong nguồn năng lượng mãnh liệt. Bản mệnh thậm chí trò chuyện ồn ào hơn, sôi nổi hơn, và hoạt bát hơn so với bình thường.

Tử vi ngày 12/8/2021: Tuổi Dần cơ may tiền bạc, tuổi Ngọ chớ vội tin người - Hình 2

Ngũ hành tương sinh nâng đỡ cho tuổi Tỵ trong việc cải thiện mối quan hệ bạn bè, người thân. Đây cũng là cơ hội tốt để bản mệnh làm mới tình yêu với một nửa của mình, bởi vậy đừng để ngày mới này trôi qua lãng phí.

Tuy nhiên hôm nay,theo quan niệm dân gian lại là ngày xấu, kỵ khai trương, xuất hành, cưới hỏi, sửa chữa hay cất nhà. Tuổi Tỵ nên hạn chế những việc này sẽ tốt hơn cho mình.

Giờ tốt trong ngày: 1h – 3h

Video đang HOT

Quý nhân phù trợ: Ngọ, Mùi

Tuổi Ngọ

Tử vi hàng ngày của 12 con giáp chỉ ra rằng thứ Năm ngày 12/8/2021 hôm nay, hôm nay Mão Ngọ tương phá nhắc nhở tuổi Ngọ chớ vội tin tưởng ai vì có thể mình tin nhất lại có cơ hội làm hại mình nhất. Luôn phải bình tĩnh nhìn nhận vấn đề từ gốc rễ, đừng đánh giá hời hợt ảnh hưởng các mối quan hệ về sau.

Nếu con giáp này cảm thấy không chắc chắn về việc mình đang nghĩ gì, muốn gì thì chớ nên vội vàng trong ngày hôm nay. Bản mệnh đừng quên rằng mình có thời gian để cân nhắc và giải quyết mọi việc, vậy thì chớ có hấp tấp để lại mắc sai lầm.

Bù lại, ngũ hành tương sinh là dấu hiệu tốt để những ai đang bị bệnh có cơ hội hồi phục nhanh chóng trong thời gian này. Nếu còn cơ may chữa bệnh thì con giáp này đừng bỏ cuộc.

Giờ tốt trong ngày: 19h – 12h

Quý nhân phù trợ: Dần, Tỵ

Tuổi Mùi

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Năm ngày 12/8/2021 hôm nay, ngũ hành xung khắc nhắc nhở tuổi Mùi xem lại tình hình tài chính hiện tại. Nếu con giáp này không cẩn trọng từ bây giờ, tới cuối năm sẽ dễ vướng vào nợ nần. Vì thế, đừng chủ quan với bất cứ điều gì.

Bù lại tam hợp xuất hiện khiến sức lôi cuốn của tuổi Mùi sẽ tạo được ấn tượng với mọi người ngày hôm nay, họ tò mò, quan tâm đến con giáp này. Hãy cứ để cho họ thắc mắc về mình thật nhiều, còn bản mệnh hãy chủ động làm những việc mà mình muốn, đừng vì lý do nào mà trở nên rụt rè, e ngại vì sợ đánh giá từ phía họ.

Trải nghiệm mới mẻ là vô cùng cần thiết ngày hôm nay. Tuổi Mùi đừng ngại ngần thay đổi, làm khác biệt guồng quay quen thuộc bằng những giá trị mới mẻ, tích cực, nhờ thế mỗi phút giây đi qua đều sẽ vô cùng ý nghĩa với con giáp này.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h

Quý nhân phù trợ: Mão, Ngọ

Tuổi Thân

Tử vi hằng ngày của 12 con giáp cho hay thứ Năm ngày 12/8/2021 hôm nay, tuổi Thân nhìn ra bộ mặt thật của một người thân thiết. Chớ nên cố gắng hợp lý hóa thứ mà con giáp này biết rõ rằng không hề đúng chút nào. Hãy học cách đối diện với sự thật, dù chúng khó chịu đến mấy.

Hôm nay cũng không phù hợp cho việc thực hiện những việc quan trọng, nếu có thể thì nên để sang ngày hôm sau sẽ tốt hơn. Nếu có thời gian suy tính kỹ hơn thì bản mệnh quyết định mới sáng suốt hơn. Con giáp này có thể nghiện mua hàng trực tuyến, nhưng nhận hàng xong lập tức hối hận.

Kim Mộc xung khắc dự báo có thể hôm nay con giáp này lao đao về vấn đề liên quan tới sức khỏe. Dù sao hôm nay cũng là ngày nghỉ, bản mệnh hãy cho phép mình hoàn toàn nghỉ ngơi để hồi phục sức khỏe.

Giờ tốt trong ngày: 23h – 1h

Quý nhân phù trợ: Tỵ, Tuất

Tuổi Dậu

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Năm ngày 12/8/2021 hôm nay, tuổi Dậu chẳng tìm thấy điểm chung gì của mình với câu chuyện của mọi người. Nhưng đừng vì thế mà nổi nóng vì bất đồng quan điểm, con giáp này nên lắng nghe ý kiến của người mà bản mệnh cho rằng họ kém hơn mình.

Tử vi ngày 12/8/2021: Tuổi Dần cơ may tiền bạc, tuổi Ngọ chớ vội tin người - Hình 3

Hung tinh nhắc nhở, kết quả của mọi việc hoàn toàn phụ thuộc vào cách hành xử của tuổi Dậu ngày hôm nay, thế nên nếu con giáp này muốn đạt được một thành quả giá trị nào đó thì hãy cố gắng nhiều hơn. Đừng cảm thấy thất vọng nếu như mọi thứ không diễn ra đúng kế hoạch ngày hôm nay.

Ngoài ra Kim Mộc xung khắc dự báo những điều không tốt liên quan tới tiền bạc. Đây cũng có thể là bài học để tuổi Dậu cẩn trọng hơn. Bài học này còn theo bản mệnh trong suốt những tháng cuối năm.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h

Quý nhân phù trợ: Thìn, Thân

Tuổi Tuất

Tử vi hàng ngày của 12 con giáp nói rằng thứ Năm ngày 12/8/2021 hôm nay, sự nghiệp của tuổi Tuất thêm phần thuận lợi. Thế nhưng hãy cứ từ tốn, nếu cứ hấp tấp thì sẽ sớm cảm thấy hối hận. Hãy bình tâm để suy nghĩ về những ảnh hưởng của việc mình đang làm tới tương lai, từ đó sẽ biết mình cần phải làm gì cho hợp lý hơn.

Mão Tuất lục hợp mang lại sự hòa hợp với mọi người đó có thể là người thân hoặc một người bạn mới quen. Tình cảm tốt đẹp cũng phần nào giúp con giáp này giải tỏa được những căng thẳng trước đây, con giáp này tin rằng mình đang được mọi người yêu mến hơn.

Tuy nhiên ngũ hành xung khắc không tốt cho vấn đề liên quan tới sức khỏe của bản mệnh. Có thể con giáp này đang cố học theo cách nào đó để giảm cân nhưng không hiệu quả vì thực hiện sai cách rồi. Bản mệnh nên dùng kiến thức cùng sự tìm hiểu cẩn thận của mình để phân tích.

Giờ tốt trong ngày: 1h – 3h

Quý nhân phù trợ: Dần, Ngọ

Tuổi Hợi

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Năm ngày 12/8/2021 hôm nay, tuổi Hợi có thể phạm sai lầm. Những mạo hiểm có thể khiến cho con giáp này bị thôi thúc nhưng hãy cân nhắc mọi hậu quả. Liệu chúng có xứng để dấn thân hay không, hay bản mệnh sẽ đổi lấy những kết quả khiến cho mình phải hối hận sau đó.

Ngũ hành tương sinh là dấu hiệu tốt để tuổi Hợi có thể tập trung cải thiện tình hình tài chính bằng việc làm thêm. Đừng ngại khó ngại khổ vì chỉ cần vượt qua vùng an toàn hiện tại, chăm chỉ lao động hơn con giáp này sẽ vừa có tiền vừa tránh được việc lãng phí thời gian.

Trong ngày mới này, cục diện tam hợp mang lại tình cảm hòa hợp. Người có đôi nhận được sự quan tâm, che chở từ một nửa của mình. Người độc thân cũng có cơ hội tìm được một người thấu hiểu, lắng nghe, chia sẻ và hứa hẹn tình cảm này có thể lớn dần thành tình yêu trong tương lai.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h

Quý nhân phù trợ: Tý, Mão

* Thông tin trong bài viết mang tính tham khảo, chiêm nghiệm!

Tử vi ngày 6/8/2021: Tuổi Tỵ may mắn tiền bạc, tuổi Thìn suy nghĩ tiêu cực

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Sáu ngày 6/8/2021 hôm nay, tuổi Tỵ khá may mắn về mặt tiền bạc.

Con giáp này nhận được những cơ hội kinh doanh, làm ăn thuận lợi. Có người may mắn còn trúng số nhưng chớ tin vào trò may rủi này nếu không bản mệnh sẽ sớm phải hối hận vì bỏ tiền vào những chỗ chẳng hề có tương lai.

Tuổi Tý

Tử vi ngày mới của 12 con giáp nói rằng thứ Sáu ngày 6/8/2021 hôm nay, đường tài lộc của tuổi Tý có phần ảm đạm, tiền bỏ ra nhưng không thu về được là bao. Con giáp này nên thận trọng trong các quyết định đầu tư kẻo xôi hỏng bỏng không.

Cũng trong ngày này, tuổi Tý không nên cho người khác vay tiền quá dễ dàng, nên tìm hiểu kĩ xem đối phương dùng vào mục đích gì, có chính đáng hay không. Có thể vì một phút tin người mà cái giá con giáp này phải trả sau đó thực sự quá lớn, phải gánh chịu những tổn thất lớn đến không ngờ.

Ngũ hành xung khắc, chuyện tình cảm cũng không được ổn, không mâu thuẫn tranh cãi nhưng dần lạnh nhạt, chẳng còn quan tâm tới cảm xúc của đối phương. Với người độc thân thì điều này chẳng gây hại mấy còn người đã có đôi thì nên thận trọng bởi có thể là nguồn cơn đưa tới chia ly.

Giờ tốt trong ngày: 7h - 9h

Quý nhân phù trợ: Sửu, Thìn

Tuổi Sửu

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Sáu ngày 6/8/2021 hôm nay, tuổi Sửu được cát tinh nâng đỡ giúp làm giảm bớt áp lực công việc mà con giáp này đang phải đối mặt. Mọi việc dần đi vào quỹ đạo ổn định, bản mệnh cũng nhận được sự tin tưởng từ mọi người.

Tử vi ngày 6/8/2021: Tuổi Tỵ may mắn tiền bạc, tuổi Thìn suy nghĩ tiêu cực - Hình 1

Tuy nhiên trong ngày hôm nay, tốt hơn hết tuổi Sửu không nên ôm đồm quá nhiều việc cùng lúc bởi sẽ không thể làm hết được. Việc ôm quá nhiều việc vào bản thân sẽ khiến con giáp này không đủ sức cáng đáng, sai sót rất dễ xảy ra vì thế. Dù ai đó nhờ vả thì hãy cứ từ chối khéo léo.

Hơn nữa sức khỏe của tuổi Sửu cũng đang có dấu hiệu đuối đi do căng thẳng trước đó cũng như Thổ khí vượng trong hôm nay, cần có chút thời gian nghỉ ngơi tĩnh dưỡng. Cách tốt nhất là nhờ sự trợ giúp, hợp tác của người mà mình tin tưởng.

Giờ tốt trong ngày: 7h - 9h

Quý nhân phù trợ: Dậu, Thân

Tuổi Dần

Tử vi hàng ngày của 12 con giáp cho biết thứ Sáu ngày 6/8/2021 hôm nay, tuổi Dần gặp tam hợp cục nên công việc thuận lợi, được quý nhân trợ giúp, dễ dàng hoàn thành nhiệm vụ. Con giáp này cần tận dụng cơ hội rất tốt này để mở rộng các mối quan hệ xã giao và nâng cao vị thể, dọn đường thăng tiến trong tương lai.

Lại thêm cát thần che chở, con giáp này hành xử khéo léo, khiêm nhường, đối đãi hòa đồng với mọi người. Song có một điểm cần chú ý là vào thời khắc quyết định phải có sự dứt khoát để tỏ rõ quan điểm, không nên quá nhường nhịn mà bị đánh giá là hiền lành nhu nhược. Tiến lui đúng lúc, cư xử hợp lý sẽ giúp tuổi Dần đạt được mục tiêu đề ra.

Cục diện Mộc khắc Thổ hôm nay là nguyên nhân khiến cho vận trình tình cảm của bản mệnh không được như ý. Con giáp này chưa tìm được cách để hòa hợp với đối phương sau những mâu thuẫn, bất đồng với nhau.

Giờ tốt trong ngày: 17h - 19h

Quý nhân phù trợ: Tỵ, Dần

Tuổi Mão

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Sáu ngày 6/8/2021 hôm nay, tuổi Mão có dấu hiệu mất tập trung trong công việc. Con giáp này thường xuyên lơ đãng, để đầu óc đi đâu khiến cho công việc không hiệu quả. Nếu con giáp này không mau chấn chình thì công việc sẽ cứ trì trệ một chỗ, chẳng giải quyết đúng tiến độ, có thể bị khiển trách.

Bù lại cục diện lục hợp giúp cho vận trình của tuổi Mão có phần suôn sẻ hơn. Chuyện tình cảm cá nhân ảnh hưởng rất nhiều đến tâm trạng trong ngày của con giáp này. Người độc thân được nhiều người khác phái để ý tới bởi tấm lòng lương thiện, luôn lo lắng và chăm sóc cho mọi người.

Người đã có đôi thì sống trong những phút hạnh phúc ngập tràn. Yêu và được yêu, cả con giáp này và đối phương đều không ngần ngại bày tỏ tình yêu và chia sẻ thẳng thắn những tâm sự trong lòng với đối phương. Bản mệnh cảm nhận được sự thôi thúc của cảm xúc và chỉ mong ở bên nửa kia mãi thôi.

Giờ tốt trong ngày: 9h - 11h

Quý nhân phù trợ: Ngọ, Tỵ

Tuổi Thìn

Tử vi hằng ngày của 12 con giáp dự báo thứ Sáu ngày 6/8/2021 hôm nay, tuổi Thìn có phần uể oải bởi những suy nghĩ tiêu cực. Con giáp này dễ dàng nổi cáu, thường hay hơn thua đến cùng với người khác. Mặc dù bản mệnh khó chịu trong lòng nhưng đừng quá hẹp hòi tranh chấp, sẽ chẳng thu được lợi ích gì mà còn bị đàm tiếu thị phi.

Ngày mới cũng báo hiệu tiểu nhân đang quấy phá vận trình sự nghiệp của con giáp này. Tuổi Thìn trở thành tâm điểm bị bàn tán vì thái độ gay gắt của mình. Trong trường hợp này, chớ nên đôi co, lời qua tiếng lại làm gì, hãy mặc kệ họ và tập trung vào mục tiêu công việc cũng như cuộc sống của bản mệnh mà thôi.

Cũng trong ngày này, chuyện tình cảm của tuổi Thìn có nguy cơ bị kẻ xấu chen chân phá hoại vì ghen tị với hạnh phúc con giáp này đang có khiến cho vợ chồng lục đục, tranh cãi với nhau về nhiều vấn đề. Mỗi người một ý, ai cũng có cái lý của riêng mình, thế nên không ai chịu nhận mình là người thua cuộc.

Giờ tốt trong ngày: 15h - 17h

Quý nhân phù trợ: Sửu, Tý

Tuổi Tỵ

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Sáu ngày 6/8/2021 hôm nay, tuổi Tỵ khá may mắn về mặt tiền bạc.

Con giáp này nhận được những cơ hội kinh doanh, làm ăn thuận lợi. Có người may mắn còn trúng số nhưng chớ tin vào trò may rủi này nếu không bản mệnh sẽ sớm phải hối hận vì bỏ tiền vào những chỗ chẳng hề có tương lai.

Tử vi ngày 6/8/2021: Tuổi Tỵ may mắn tiền bạc, tuổi Thìn suy nghĩ tiêu cực - Hình 2

Với những người làm công ăn lương, tài khoản có những khoản tiền lớn đổ về, đây thực sự là thành quả từ việc chăm chỉ, nỗ lực hết mình của con giáp này. Tuy nhiên, mặt trái của nó là khối lượng công việc quá lớn, đây cũng là gánh nặng ảnh hưởng đến sức khỏe về thể chất lẫn tinh thần của tuổi Tỵ.

Ngũ hành tương sinh che chở nên chuyện tình cảm của bản mệnh được cải thiện rõ rệt. Không những thế, tình yêu có thể giúp kết nối con giáp này với những mối quan hệ mới đáng quý và hữu ích cho sự phát triển cá nhân.

Giờ tốt trong ngày: 17h - 19h

Quý nhân phù trợ: Dậu, Sửu

Tuổi Ngọ

Tử vi hàng ngày của 12 con giáp cho hay thứ Sáu ngày 6/8/2021, tuổi Ngọ không phải lo lắng tiền bạc có tài tinh soi đường cho có kế hoạch sử dụng tiền hiệu quả. Con giáp này dù làm nghề kinh doanh hay làm công ăn lương thì cũng đều có lộc lá về tay, rủng rỉnh tiền tiêu trong ngày hôm nay.

Người làm kinh doanh nên chú ý để nắm bắt cơ hội kiếm tiền, tài lộc chẳng bao giờ từ trên trời rơi xuống mà đều đòi hỏi sự nỗ lực của chúng ta. Tiền bạc cần phải luôn được luân chuyển thì mới ngày càng sinh sôi, tránh để tiền nằm chết một chỗ.

Bên cạnh đó, được tam hợp nâng đỡ nên tuổi Ngọ còn đón nhận những tin vui về chuyện tình cảm. Không những thế, những mối quan hệ xung quanh cũng rất hài hòa, mang lại cho con giáp này những cảm xúc hạnh phúc khó tả.

Giờ tốt trong ngày: 15h - 17h

Quý nhân phù trợ: Tuất, Mão

Tuổi Mùi

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Sáu ngày 6/8/2021 hôm nay, tuổi Mùi gặp nhiều thuận lợi trong công việc. Mọi việc tiến hành theo đúng kế hoạch mà con giáp này đã đặt ra. Tuy nhiên cũng sẽ có những sự cố nho nhỏ đòi hỏi sự linh hoạt. Nếu con giáp này bình tĩnh phát huy tốt bản lĩnh thì sẽ được đánh giá rất cao.

Trong ngày Tuất Mùi tương phá, điềm báo cho thấy tuổi Mùi có thể sẽ bị tiểu nhân quấy phá trong chuyện tình cảm của mình. Vốn dĩ chuyện tình đang tiến triển tốt đẹp bỗng có kẻ thứ ba chen chân vào phá tan tất cả hạnh phúc mà con giáp này vất vả xây dựng.

Ngoài ra hôm nay, tuổi Mùi cũng cần chú ý đến sức khỏe của mình. Thời tiết khó chịu, tâm lý mệt mỏi dễ khiến con giáp này giảm sút năng lượng. Bên cạnh đó, nếu trong nhà có người mang thai, không nên động chạm, di chuyển đồ đạc, sửa chữa tại hướng Tây Bắc phía ngoài nhà bếp, bếp...

Giờ tốt trong ngày: 9h - 11h

Quý nhân phù trợ: Hợi, Mão

Tuổi Thân

Tử vi hằng ngày của 12 con giáp chỉ ra rằng thứ Sáu ngày 6/8/2021 hôm nay, cát thần xuất hiện tương trợ cho công danh của tuổi Thân. Những khó khăn được giải quyết trong phút chốc, bản mệnh thể hiện rõ bản lĩnh của mình trước những trở ngại đang ngăn mình trên con đường tiến tới thành công.

Nếu tiếp tục mạnh dạn thể hiện năng lực cá nhân, con giáp này có thể đón nhận thêm nhiều cơ hội mới rất tốt cho con đường thăng tiến của bản thân. Tuy nhiên bản mệnh hãy chuẩn bị thật tốt để bắt lấy cơ hội đúng để nó trôi qua trong tiếc nuối.

Ngũ hành Thổ sinh Kim giúp cho các cặp đôi cảm thông nhau hơn, người độc thân cũng gặp may mắn trong chuyện tình cảm khi có cơ hội thể hiện sức hấp dẫn của mình để thu hút những người khác phái xung quanh. Dù vậy, tuổi Thân nên đầu tư thời gian và công sức cho những mối quan hệ nghiêm túc hơn là chỉ để bớt cô đơn.

Giờ tốt trong ngày: 7h - 9h

Quý nhân phù trợ: Tý, Thìn

Tuổi Dậu

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Sáu ngày 6/8/2021 hôm nay, Tuất Dậu tương hại khiến công việc của tuổi Dậu gặp trở ngại do bị kẻ xấu giở trò. Rõ ràng là việc con giáp này đã giải quyết ổn thỏa nhưng bỗng xuất hiện trục trặc bất ngờ khiến bản mệnh rơi vào tình trạng luống cuống.

Tử vi ngày 6/8/2021: Tuổi Tỵ may mắn tiền bạc, tuổi Thìn suy nghĩ tiêu cực - Hình 3

Do đó, dù là việc mình đã chắn chắn nhưng tuổi Dậu hãy kiểm tra tỉ mỉ từng việc trước khi kết thúc, tránh xảy ra sai sót để người khác nắm được. Đừng quá tin tưởng vào bất kì ai, kể cả là người ngay bên cạnh bởi có thể bị đâm sau lưng bất cứ lúc nào.

Ngũ hành tương sinh giúp vận đào hoa của người độc thân có xu hướng tăng nhẹ. Dù vậy, có vẻ như con giáp này chưa có đủ sự nghiêm túc, chân thành nên cảm xúc rất hời hợt với những mối tình chóng vánh thoáng qua. Ngoài ra nên tham khảo ý kiến của người thân để có quyết định đúng đắn, phù hợp nhất.

Giờ tốt trong ngày: 9h - 11h

Quý nhân phù trợ: Tỵ, Sửu

Tuổi Tuất

Tử vi hàng ngày của 12 con giáp cho thấy thứ Sáu ngày 6/8/2021 hôm nay, hung tinh xuất hiện báo hiệu đường công danh của tuổi Tuất bị ngáng trở, kẻ tiểu nhân vây hãm, do đó mà công việc không được suôn sẻ và thuận lợi như dự kiến.

Nhiều vấn đề bất ngờ nảy sinh khiến cho con giáp này quay cuồng trong công việc, chẳng còn thời gian cho cuộc sống riêng tư. Hậu quả kéo theo là sức khỏe của bản mệnh cũng sụt giảm vì thế. Càng mệt mỏi và áp lực thì khả năng làm việc càng suy giảm, khiến các kế hoạch không còn giữ được sự chắc chắn vốn có.

Bên cạnh đó, đường tình duyên cũng trắc trở, người yêu thương nhau chưa chắc đã được ở bên nhau. Nhiều vấn đề bất ngờ xuất hiện khiến cho tình cảm đôi bên dần dần nguội lạnh, con giáp này không biết làm thế nào để có được những phút yêu đương như thuở ban đầu.

Giờ tốt trong ngày: 15h - 17h

Quý nhân phù trợ: Thân, Dần

Tuổi Hợi

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Sáu ngày 6/8/2021 hôm nay, tuổi Hợi có phần cảm tính hơn hẳn ngày thường. Đó là lý do khiến cho con giáp này gặp phải khá nhiều cản trở và sự phản đối từ những người xung quanh. Bản mệnh không đủ lý trí để đưa ra nhận định phù hợp, nhưng lại không chịu lắng nghe lời góp ý của người xung quanh.

Thủy Thổ xung khắc, chuyện tình cảm của con giáp này cũng đang tồn tại nhiều mâu thuẫn. Bản mệnh và đối phương có những quan điểm trái ngược nhau, ai cũng muốn bảo vệ quan điểm của mình nên đôi khi không tránh khỏi những cuộc tranh luận gay gắt, khiến cả hai hậm hực trong lòng.

Ngoài ra, tuổi Hợi nên lưu tâm đến việc chăm sóc sức khỏe của mình. Theo Hải Thượng Lãn Ông, hôm nay là ngày con giáp này nên tránh mọi sự tổn thương, va chạm, mổ xẻ, châm chích tại vị trí ở phía trong ở phía trong cổ tay, phía trong đùi...

Giờ tốt trong ngày: 7h - 9h

Quý nhân phù trợ: Tý, Sửu

* Thông tin trong bài viết mang tính tham khảo, chiêm nghiệm!

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Thăm lưới ở Cần Giờ, chàng trai phát hiện sinh vật khoang đen trắng: Nhầm là rắn cực độc! 06:42Cú đánh bida như hack (P3) 00:35Cơ thủ số 1 Italia nhăn mặt khi đối thủ liên tục 'bắt được rùa' 00:38Người đàn ông đặt bẫy ở giữa dòng nước, kết quả thu hoạch được 1 xô đầy ắp 04:09Clip: Cố tình lao vào đầu ô tô để ăn vạ, người đàn ông nhận kết đắng 00:31Hai người đàn ông khám phá con thuyền bỏ hoang lâu năm, thu hoạch bất ngờ khi phá dỡ 02:56Những đường cơ bida a băng ảo diệu 00:51Đuổi bắt chim trĩ, hai người đàn ông bất ngờ bắt được những con vịt trời béo núc ních 04:242 người đàn ông ném lốp xe cũ xuống nước, sau 1 thời gian kéo lên: Bội thu! 06:14Người đàn ông mạo hiểm chui vào ống cống, bên trong là sinh vật có thể giết chết 1 con voi 01:51Được nhân viên rủ đi biển, giám đốc mang theo bút lông và kẹp quần áo: Kết quả bất ngờ! 04:24Không ngờ tôm hùm ẩn náu đầy bờ kè biển Nhật Bản mà không ai biết! 03:38Clip: Linh dương đầu bò một mình tử chiến 5 báo săn và cái kết 01:23Clip: Trâu rừng nổi cơn thịnh nộ, giết chết sư tử để trả thù 01:19Bác thợ xây làm thơ về vợ 00:49Husky bị bạn đời mắng oan vì tưởng đánh con 00:25'Phù thủy bida lỗ' tái hiện pha ghi điểm không tưởng năm xưa 00:35Clip: Trăn khủng phi thân cực nhanh, ngoạm đầu hươu lôi xuống nước 01:03Người đàn ông bất ngờ bị con trăn cắn vào mặt, đây là cách xử lý khi bị trăn cắn hay siết 02:17Chú chó biết lau nhà, đắp chăn cho em bé ngủ 00:40

Tiêu điểm

Chỉ cần 1 giây nhìn kẽ hở ngón tay, biết ngay tương lai nghèo khổ
23:58:17 02/12/2021
5 phúc tướng giàu sang phú quý, chị em khao khát ước ao
23:57:48 02/12/2021
6 nét tướng đàn ông bất tài vô dụng, gái chọn chồng hãy tránh xa
23:57:23 02/12/2021
Đúng ngày mai. thứ Bảy ngày 4/12/2021, 3 con giáp may mắn nhận được lộc trời, làm ăn tấn tới, tiền bạc dư dả, có được cuộc sống giàu có thảnh thơi
06:55:08 03/12/2021
Cuối năm nay, 3 con giáp làm ăn phát đạt, tiền vào như nước
23:50:45 03/12/2021
Dự báo tháng 12: Điều gì đang đợi 12 cung hoàng đạo trong tháng cuối cùng của năm 2021
22:00:21 02/12/2021
Đúng 55 ngày tới: 3 con giáp hốt tiền mỏi tay, nghèo mấy cũng thành đại gia bạc tỷ, nhà xe chờ sẵn
06:56:23 03/12/2021
Từ đây tới Giáng Sinh, 3 con giáp may mắn đắm chìm trong cơn mưa tài lộc, sự nghiệp bay cao, phất lên giàu sang phú quý
07:16:54 04/12/2021
Top 4 con giáp phát tài tuần này từ ngày 6/12 đến 12/12/2021
17:08:12 04/12/2021
4 nốt ruồi 'gánh' vận hạn cả đời, đừng vội xóa kẻo đụng đâu hỏng đấy!
23:49:59 03/12/2021

Thông tin đang nóng

Chiếc chuyên cơ cao cấp Khoa Pug và Vương Phạm bỏ 115 tỷ để mua được rao bán trở lại trên web của hãng
16:07:02 04/12/2021
Nhà báo Hoàng Nguyên Vũ chửi nặng gia đình chủ shop làm nhục bé gái 15 tuổi: "Lang sói chứ người gì cái loại này, xấu gì mà xấu cả nhà"
15:46:42 04/12/2021
Bà Phương Hằng "vạch trần" drama Khoa Pug và Johnny Đặng: Diễn chưa đạt, những tay lừa đảo họ giàu vì đầu óc không tầm thường
20:34:00 04/12/2021
Bà Phương Hằng “lật mặt” chửi BS Trương Hữu Khanh vì hướng dẫn chữa Covid-19: “Tôi nghe hôi nách quá”
15:51:46 04/12/2021
Xuất hiện tình tiết bất ngờ netizen đang chờ Vương Phạm làm rõ, có liên quan đến việc thao túng giá DBZ?
19:38:07 04/12/2021
Khó hiểu: Nghệ sĩ Thương Tín vẫn ở nhà cũ, clip chuyển về nhà mới được quay, cắt ghép rồi mới đăng lên
18:24:02 04/12/2021
Thanh niên 26 tuổi sát hại gái bán dâm 56 tuổi sau cuộc "mây mưa"
16:43:50 04/12/2021
Vợ cũ Hoàng Anh mùi mẫn bên trai lạ, rộ nghi vấn đã có tình mới sau lùm xùm ly hôn?
15:40:47 04/12/2021
Diệp Lâm Anh và chồng đại gia "gương vỡ lại lành" hậu lùm xùm hôn nhân?
15:53:01 04/12/2021
Chung kết Miss Grand International 2021: Thùy Tiên lọt Top 10!
18:49:18 04/12/2021

Tin mới nhất

Tháng 12 đến mang theo nhiều may mắn và cơ hội, 3 cung hoàng đạo sau đã sẵn sàng để đón nhận?

17:21:19 04/12/2021
Tháng 12 là tháng mà mọi người vừa muốn làm lại vừa muốn chơi. Muốn làm vì thành tích, phần thưởng chỉ cách mình có một vài tuần ngắn ngủi nữa thôi còn muốn chơi là vì mùa lễ hội bắt đầu rồi, làm sao có thể không hòa chung bầu không khí...

Top 4 chòm sao hạnh phúc tuần này từ ngày 6/12 đến 12/12/2021

17:18:04 04/12/2021
Xem tử vi hàng tuần của 12 cung hoàng đạo từ ngày 6/12 đến 12/12/2021, những chòm sao hạnh phúc tuần này có một khoảng thời gian ngọt ngào bên người ấy

Đứa con tương lai của 12 cung hoàng đạo nữ là người như thế nào?

17:15:50 04/12/2021
Con cái có ảnh hưởng rất lớn đối với một người phụ nữ. Cùng xem đứa con tương lai của 12 chòm sao nữ sẽ là người như thế nào nhé

Top 3 con giáp may mắn nhất tuần mới từ ngày 6/12 đến 12/12/2021

17:13:00 04/12/2021
Theo tử vi tuần mới của 12 con giáp nói rằng, phương diện không hoàn toàn bằng phẳng với người tuổi Mão trong tuần này. Một vài kẻ xấu bụng xuất hiện sẽ tạo ra rắc rối khiến bạn tốn công sức giải quyết

Top 4 con giáp xui xẻo nhất tuần này từ ngày 6/12 đến 12/12/2021

17:11:04 04/12/2021
Con đường sự nghiệp của người tuổi Dần khá ảm đạm trong suốt cả tuần này. Có thể bạn sẽ vướng phải nhiều rắc rối không ai mong muốn mà chưa thể giải quyết ngay lập tức được. Thời điểm này, bạn cần phải hết sức kiên nhẫn mới có thể không...

Những điều kiêng kỵ không nên làm trong ngày mồng 1 đầu tháng

11:14:17 04/12/2021
Những điều kiêng kỵ đầu tháng ngày mùng một âm lịch theo tâm linh được mọi người truyền tai nhau và thực hiện. Để an tâm, bạn nên tham khảo nhé

3 con giáp tranh hết tinh tú, cuộc sống lên hương, tin vui tới tấp trong 11 ngày tới

07:15:14 04/12/2021
Nhưng người cầm tinh chú Mèo thường vô cùng tinh tế khôn khéo nên trong cuộc sống bạn được lòng nhiều người xung quanh. Khi bạn gặp khó khăn có nhiều người sẵn sàng giúp đỡ bạn giúp bạn vượt qua những sóng gió vô cùng dễ dàng

Vào 16h ngày 5/12, 3 con giáp may mắn được thời đổi mệnh, sự nghiệp thăng tiến, tiền bạc phủ phê đếm mãi không xuể

06:58:43 04/12/2021
Kể từ 16h chiều ngày 5/12, 3 con giáp may mắn làm ăn thuận lợi, tiền bạc đầy nhà. Bản mệnh nếu biết nắm bắt cơ hội, thừa thắng xông lên sẽ thu được thành công vang dội

Bước vào tuần lễ thứ 2 của tháng 12, 3 con giáp may mắn được Trời che chở, phúc khí vây quanh, cả danh vọng lẫn tiền tài đều một tay ôm trọn

06:57:57 04/12/2021
Trong tuần thứ 2 của tháng 12, 3 con giáp may mắn vận khí hanh thông, công danh vượng phát. Bản mệnh thuận lợi đạt được những thành công ngoài mong đợi

Cuối tuần (4 - 5/12), 3 con giáp có phúc lộc đầy nhà, tiền tài dư dả, thu nhập tăng đáng kể

06:57:13 04/12/2021
Cuối tuần, 3 con giáp này có bước tiến lớn trong sự nghiệp, thu nhập nhờ đó tăng lên đáng kể

Đúng ngày mai, Chủ Nhật 5/12/2021, Trời xanh an bài vận may hiếm có, 3 con giáp đón ngày cuối tuần thuận lợi, gia đình vượng phát lên hương

06:56:26 04/12/2021
Chủ Nhật 5/12/2021, 3 con giáp may mắn được Trời xanh an bài vận may hiếm có, đón ngày cuối tuần thuận lợi

Trong 3 ngày tới, những con giáp sau sẽ hưởng 'lộc trời ban', tiền tài rủng rỉnh, đầu tư ắt giàu to

06:55:25 04/12/2021
Tử vi 12 con giáp cho hay 3 con giáp may mắn dưới đây sẽ hưởng lộc trời ban, tiền tài rủng rỉnh, đầu tư ắt giàu to trong 3 ngày tới

Sinh vào 3 tháng Âm lịch này phúc có phúc báo, mọi sự tốt lành, tương lai viên mãn

23:50:21 03/12/2021
Người ta nói lòng tốt sẽ có được đến đáp, phúc có phúc báo, câu này thực ra không phải là không có căn cứ. Nếu chúng ta sống tử tế thì làm việc gì cũng thuận buồm xuôi gió, bởi luôn có quý nhân phù trợ, giúp đỡ khi chúng ta khó khăn

4 cung Hoàng đạo thường dính thị phi, thiên hạ ghen ghét vì xuất chúng

23:49:26 03/12/2021
Với lối sống YOLO, cung Hoàng đạo này không có nhu cầu tích góp quá nhiều, chỉ cần đủ để họ trang trải cuộc sống và phục vụ sở thích của mình mà thôi

Ngủ mơ thấy vực sâu là điềm báo gì? Lành hay dữ?

23:49:03 03/12/2021
Bạn không chắc chắn về cuộc sống của mình hay bạn đang sợ hãi. Vực sâu cũng có thể là biểu hiện cho nỗi sợ hãi và cảm giác rơi vào một cái hố tuyệt vọng của chính bạn

Có phước 3 đời mới sở hữu bàn tay giàu sang phú quý ngút trời

23:48:33 03/12/2021
Trong tử vi học, bàn tay với các đường vân tay giữa lòng bàn tay xen kẽ lẫn nhau và tạo thành một hình vuông lớn hay hình tam giác được gọi là kho bạc, đại diện cho sự giàu có thịnh vượng

Tử vi ngày 4/12/2021: Tuổi Tý vững tin tiến bước, tuổi Sửu dễ đi chệch hướng

23:38:02 03/12/2021
Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Bảy ngày 4/12/2021 hôm nay, hung tinh ngáng trở, mọi việc dường như đang đi chệch khỏi hướng mà tuổi Sửu muốn

Sinh ngày nào Âm lịch thì được quý nhân "bật đèn xanh", ngồi yên hưởng lộc?

23:37:51 03/12/2021
Có một số người sinh vào ngày Âm lịch số đỏ, luôn có quý nhân vây quanh, cuộc sống an nhàn, may mắn, không cần ganh đua vẫn nhận phần thưởng, tài lộc không thiếu

Top 5 con giáp có sự nghiệp vượng phát nhất năm 2022

23:36:15 03/12/2021
Những người thuộc các con giáp như: ngựa, chó, trâu, gà và dê sẽ gặp nhiều may mắn về sự nghiệp nhất trong năm 2022. Khi có quý nhân ở bên, mọi việc trong tay đều có thể suôn sẻ

Bản tin Chiêm Tinh tháng 12: Năm 2021 của các cung hoàng đạo sẽ kết thúc với một ‘vụ nổ BigBang'

23:35:44 03/12/2021
Chiêm Tinh của tháng 12 năm 2021 chứa đầy những yếu tố kịch tính đến từ vũ trụ . Năm 2021 của các cung hoàng đạo có thể sẽ kết thúc thúc với một vụ nổ BigBang, mang lại một số khởi đầu mới, đáng để ngông chờ cho năm 2022 tới

Top 5 cung hoàng đạo luôn dễ dàng lấy lại năng lượng tích cực dù khó khăn đến đâu

23:35:27 03/12/2021
Những người thuộc cung hoàng đạo này có một thái độ rất vui vẻ đối với cuộc sống. Họ có xu hướng pha trò mọi lúc có thể, điều đó có nghĩa là, ở bên họ thì bạn sẽ luôn vui vẻ

Mở cửa ra mà thấy 4 thứ này là nguy hiểm nhất, đừng coi thường kẻo có ngày hối hận

23:07:26 03/12/2021
Dưới góc độ phong thủy, ngoài bố cục bên trong ngôi nhà, thì môi trường xung quanh cũng ảnh hưởng đến sự phát triển tài vận của gia đình, khi ở trước cửa ra vào hoặc cửa sổ sẽ của ngôi nhà xuất hiện một số điều bất lợi, có thể gây tổn h...

3 con giáp nữ làm việc nhà không giỏi vẫn khiến chồng mê mệt

23:06:37 03/12/2021
Trang web tử vi Cách tính 12 con giáp chia sẻ rằng, những người phụ nữ cầm tinh con ngựa, mèo, gà không giỏi việc nhà nhưng vẫn được chồng chiều chuộng và có cuộc sống hạnh phúc, không lo âu sau khi kết hôn

Dự báo năm 2022 cho cung Ma Kết: Sự nghiệp khởi sắc không ngờ, được "cả thế giới" ủng hộ

23:04:20 03/12/2021
Quý đầu tiên của năm, mọi chuyện đều suôn sẻ đối với Ma Kết. Tuy nhiên vào quý hai, sẽ có chút bất mãn trong đời sống cá nhân khiến bạn đau đầu

Tử vi ngày 4/12/2021 của 12 cung hoàng đạo: Cự Giải sáng suốt, Xử Nữ sẵn sàng thay đổi

22:02:56 03/12/2021
Tử vi ngày 4/12/2021 của 12 cung hoàng đạo nói rằng Bạch Dương dù lựa chọn quyết định nào thì nên ưu tiên việc đề cao đạo đức hơn thắng thua. Đạo đức được thể hiện qua từng cử chỉ, hành động dù rất nhỏ bé của chúng ta ngay trong cuộc số...

Podcast: Theo Chiêm tinh học, Sơn Tùng và Thiều Bảo Trâm "toang" là đúng rồi, thế còn "chủ tịch" với nàng thơ Hải Tú thì sao?

18:36:21 03/12/2021
Những ngày qua, có rất nhiều tin đồn bắt đầu mọc ra như nấm về mối quan hệ giữa Sơn Tùng - nàng thơ Hải Tú - Thiều Bảo Trâm và cộng đồng mạng lại được một phen hít drama cực mạnh kể từ sau khi nàng thơ Hải Tú xuất hiện trở lại

Có thể bạn quan tâm

Quần đảo Cook ghi nhận ca đầu tiên mắc COVID-19

Thế giới

21:39:22 04/12/2021
Ngày 4/12, Quần đảo Cook (Cook Islands) đã ghi nhận ca đầu tiên mắc COVID-19 kể từ khi đại dịch bùng phát, trong bối cảnh quốc đảo ở Nam Thái Bình Dương này chuẩn bị mở cửa trở lại đón khách du lịch

Hyun Bin vướng ồn ào tình ái với Han Ji Min vì tiết lộ động trời của nữ diễn viên

Sao châu á

21:37:48 04/12/2021
Mới đây, nữ diễn viên Han Ji Min thu hút sự chú ý của đông đảo cư dân mạng khi có những tiết lộ liên quan đến nam tài tử đình đám xứ Hàn Hyun Bin, thậm chí còn làm rộ tin nghi vấn cả hai từng hẹn hò

Những lần để tóc xoăn hiếm hoi của Kim Duyên lại được khen hết lời

Phong cách sao

21:36:56 04/12/2021
Miss Universe 2021 đã bắt đầu vào những ngày thi đầu tiên tại Israel sau thời thời gian tạm hoãn vì ảnh hưởng của Covid-19. Đại diện Việt Nam - Hoa hậu Kim Duyên trở thành nàng Á hậu đầu tiên được trao vương miện trước khi dự thi

Con trai Thương Tín: "Tôi không thể bênh cha mình một cách mù quáng"

Phỏng vấn sao

21:36:30 04/12/2021
Dù thế nào đi nữa, giờ ba cũng đang khổ. Mình là con cái, làm sao vui vẻ được. Người con nào cũng mong cha mẹ được sống vui, sống khỏe khi về già, con trai Thương Tín nói

Mở nhiều tài khoản ngân hàng “ma”, chiếm đoạt 130.000 USD

Pháp luật

21:32:36 04/12/2021
Chỉ trong 2 ngày, các đối tượng đã rút được hơn 2,6 tỷ đồng và chuyển toàn bộ số tiền trên cho Triều

Chilwell cặp kè với bạn gái cũ đẹp mướt mắt của Hamilton

Sao thể thao

21:31:15 04/12/2021
Hậu vệ trái Ben Chilwell bị phát hiện đang hẹn hò với người mẫu nóng bỏng Camila Kendra. Đáng chú ý, cô nàng này từng là bạn gái của tay đua F1 Lewis Hamilton

'Nghẹt thở' với cung đường ngoằn ngoèo dài bất tận chạy thẳng đến chân trời

Du lịch

21:30:55 04/12/2021
Cung đường Tsugaru Iwaki là một trong những đường đi thử thách nhất trên Trái đất. Nằm ở phía Bắc vùng Tōhoku của Nhật Bản, con đường với 66 ngã rẽ ngoạn mục này sẽ khiến bạn say lòng khi chỉ nhìn qua

Người mẫu Châu Kim Sang nguy kịch, dự báo khó qua khỏi

Sao việt

21:28:06 04/12/2021
Thông tin người mẫu Châu Kim Sang nguy kịch khiến nhiều người không khỏi xót xa, lo lắng

Xuất hiện dự án game bắn zombies do Việt Nam phát triển

Game offline

21:27:17 04/12/2021
Năm 2021 hứa hẹn sẽ là một năm tươi sáng với làng game Việt Nam khi đây là quãng thời gian bùng nổ của không ít những siêu phẩm game thuần Việt 100% được ra mắt

Chỉ còn 01 ngày để đăng ký chơi trước Gunny Origin

Game online

21:25:55 04/12/2021
Được biết, tựa game mobile Gunny Origin sẽ thử nghiệm trong tháng 12 trên cả hai hệ điều hành Android và iOS. Người chơi cũng có thể thỏa sức tung hoành ở các bản đồ Gunny Origin bằng nền tảng giả lập APK nếu không dùng hai hệ điều hành...

Xuất hiện 14 F0 là giáo viên và học sinh THCS chưa rõ nguồn lây ở Lào Cai

Sự kiện nóng

21:22:49 04/12/2021
Chiều ngày 4/12, Sở Y tế tỉnh Lào Cai thông tin trên địa bàn xuất hiện thêm 10 F0 chưa rõ nguồn lây

Johnny Đặng sẵn sàng “khô máu” với netizen bằng 1 động thái bất ngờ trên trang cá nhân

Netizen

21:13:11 04/12/2021
Vài ngày trước đây ngay khi Khoa Pug tung vlog bóc trần, fanpage cá nhân và fanpage cửa hàng trang sức bên Mỹ của Johnny Đặng chịu sự tấn công gay gắt từ cư dân mạng với hàng nghìn bình luận tiêu cực