Tử vi ngày 12/6/2024: T.uổi Tỵ ‘chạm’ tới mục tiêu, t.uổi Thân thành quả xứng đáng

Theo dõi VGT trên

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Tư ngày 12/6/2024 hôm nay, t.uổi Tỵ có cơ hội ‘chạm’ tới mục tiêu mà mình đề ra đã lâu.

Cũng nhờ tinh thần làm việc tích cực mà hôm nay các công việc nhóm của bản mệnh đều diễn ra suôn sẻ. Thậm chí, mọi người sẵn sàng góp ý cho nhau để cùng tiến bộ.

T.uổi Tý

Tử vi ngày mới của 12 con giáp nói rằng, thứ Tư ngày 12/6/2024 hôm nay, t.uổi Tý luôn ở trong tư thế sẵn sàng chờ đợi cơ hội. Con giáp này rất muốn thể hiện bản thân mình trước tập thể và gây ấn tượng với lãnh đạo.

Tình hình tài chính cũng biến chuyển theo chiều hướng tích cực do bản mệnh lựa chọn được hướng đi phù hợp với năng lực của mình. Dù sẽ phải hơi vất vả một chút, song bản mệnh sẽ k.iếm t.iền về đầy túi, lượng khách hàng ngày càng gia tăng.

Nhờ có sự nhạy bén của mình, bản mệnh có thể nhanh chóng phán đoán được cảm xúc của người ấy và có cách cư xử phù hợp. Bản mệnh luôn ở bên người ấy những lúc đối phương cần nhất, do vậy chuyện tình cảm của hai người luôn diễn ra êm đềm.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h

Quý nhân phù trợ: Hợi, Sửu

Tử vi ngày 12/6/2024: T.uổi Tỵ chạm tới mục tiêu, t.uổi Thân thành quả xứng đáng - Hình 1

Ads (0:02)

T.uổi Sửu

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Tư ngày 12/6/2024 hôm nay, t.uổi Sửu chớ nên khoe khoang quá mức. Sự phô trương của bản mệnh có thể khiến người khác khó chịu và vô tình khiến tiểu nhân ganh tỵ.

Dù gặt hái được thành công lớn thế nào đi nữa, bản mệnh cũng cần giữ thái độ khiêm tốn, luôn sẵn sàng lắng nghe và học hỏi mọi người xung quanh. Con giáp cần hiểu rằng những gì mà mình biết được vẫn còn quá ít ỏi, chưa đủ để vượt lên trên mọi người.

Nếu gặp khó khăn trong cuộc sống, bản mệnh đừng ngần ngại mà hãy chia sẻ với người ấy. Đối phương vốn là một điểm tựa vững chắc cho bản mệnh, tạo động lực để bản mệnh tiếp tục cố gắng, vươn lên trong lĩnh vực mà mình theo đuổi.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h

Quý nhân phù trợ: Tý, Sửu

T.uổi Dần

Tử vi hàng ngày của 12 con giáp dự báo thứ Tư ngày 12/6/2024 hôm nay, t.uổi Dần rất dễ tự ái, thậm chí chỉ một lời góp ý đơn giản của người khác cũng khiến bản mệnh giận dỗi. Tuy nhiên, nếu muốn tiến bộ thì con giáp này nên học cách chấp nhận lời phê bình của người khác, không nên khư khư giữ lấy cái tôi.

Ngày hôm nay cũng không thích hợp cho việc hợp tác, kinh doanh với khách hàng và đối tác. Tính cách nóng nảy có thể khiến bản mệnh vô tình phá hỏng những mối quan hệ đã tốn công gây dựng. Tốt nhất, bản mệnh nên chờ đợi một thời điểm khác thích hợp hơn.

Thời gian này, dường như bản mệnh không tin vào tình yêu do đã phải chịu nhiều tổn thương trong quá khứ. Vì thế, dù có ai chủ động tiếp cận và bày tỏ tình cảm, bản mệnh cũng tìm cách gạt đi.

Giờ tốt trong ngày: 19h – 21h

Quý nhân phù trợ: Tuất, Hợi

T.uổi Mão

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Tư ngày 12/6/2024 hôm nay, t.uổi Mão có thể khẳng định được vị thế của mình trong tập thể. Bản mệnh đưa ra những cách giải quyết vấn đề đúng đắn, giúp tập thể vượt qua được khó khăn.

Những công sức mà bản mệnh bỏ ra đã được lãnh đạo ghi nhận và đ.ánh giá cao. Vì thế, thậm chí bản mệnh còn có cơ hội được cất nhắc ngay trong ngày hôm nay. Con giáp này nên coi thành quả mình vừa gặt hái được là động lực để tiếp tục cố gắng hơn nữa.

Hôm nay là ngày thích hợp để cầu tài, cầu phúc, tế tự. Vì thế, bản mệnh nên sắp xếp công việc và bắt tay vào thực hiện những kế hoạch kinh doanh, khởi nghiệp phù hợp, như vậy sẽ gặp được nhiều may mắn.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h

Video đang HOT

Quý nhân phù trợ: Dần, Mùi

T.uổi Thìn

Tử vi ngày mới của 12 con giáp cho hay thứ Tư ngày 12/6/2024 hôm nay, t.uổi Thìn rất nhiệt tình với công việc của mình. Dù được giao cho nhiệm vụ khó, bản mệnh cũng không nghĩ đến việc thoái thác. Con giáp này biết đây là cơ hội mình cần nắm bắt để gây ấn tượng với cấp trên.

Chuyện làm ăn kinh doanh cũng tiến triển vô cùng suôn sẻ. Bản mệnh được giới thiệu cho những mối khách hàng đầy triển vọng. Dù t.iền chưa về trong túi ngay nhưng chỉ cần hoàn thành đúng như hợp đồng thì bản mệnh không lo không nhận được khoản thù lao hậu hĩnh.

Con giáp này có thể gặp được người phù hợp ngay trong ngày hôm nay. Bản mệnh và đối phương tìm được nhiều chủ đề chung để trò chuyện ngay trong lần đầu gặp gỡ. Mối quan hệ của hai người sẽ rất triển vọng.

Giờ tốt trong ngày: 23h – 1h

Quý nhân phù trợ: Mão, Thân

Tử vi ngày 12/6/2024: T.uổi Tỵ chạm tới mục tiêu, t.uổi Thân thành quả xứng đáng - Hình 2

T.uổi Tỵ

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Tư ngày 12/6/2024 hôm nay, t.uổi Tỵ duy trì được mối quan hệ tốt đẹp với mọi người. Con giáp này không kiêu ngạo coi mình là nhất mà luôn chú ý lắng nghe và tôn trọng quan điểm của người khác.

Hôm nay, t.uổi Tỵ có cơ hội ‘chạm’ tới mục tiêu mà mình đề ra đã lâu. Cũng nhờ tinh thần làm việc tích cực mà hôm nay các công việc nhóm của bản mệnh đều diễn ra suôn sẻ. Thậm chí, mọi người sẵn sàng góp ý cho nhau để cùng tiến bộ.

Tiếc rằng dường như bản mệnh chưa muốn mở lòng mình ra vào thời điểm này. Con giáp này muốn sống trong thế giới riêng của bản thân hơn là dành thời gian cho người này người khác.

Giờ tốt trong ngày: 1h – 3h

Quý nhân phù trợ: Ngọ, Mùi

T.uổi Ngọ

Tử vi hàng ngày của 12 con giáp nhận định thứ Tư ngày 12/6/2024 hôm nay, t.uổi Ngọ và nửa kia có thể xung đột với nhau vì một lý do nào đó. Hai người cần bình tĩnh trao đổi và thử đặt mình vào vị trí của đối phương, chớ nên to tiếng làm mọi việc phức tạp thêm.

Khi nhận ra mình đang nóng nảy, bản mệnh cần dừng cuộc tranh luận ngay lập tức, bởi có thể những từ ngữ thiếu suy nghĩ của bản mệnh có thể gây tổn thương cho những người thân thiết.

Bù lại, sự nghiệp của bản mệnh có những khởi sắc rõ rệt trong ngày hôm nay. Bản mệnh có tầm nhìn xa trông rộng, có thể phân tích các vấn đề rất rõ ràng nên không sập bẫy tiểu nhân, tránh được nhiều điều rắc rối.

Giờ tốt trong ngày: 19h – 21h

Quý nhân phù trợ: Mùi, Tuất

T.uổi Mùi

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Tư ngày 12/6/2024 hôm nay, t.uổi Mùi có thể sẽ không đạt được mục tiêu mà mình đã đề ra. Những lời bàn ra tán vào của đồng nghiệp khiến bản mệnh nản lòng và dần trở nên thiếu tin tưởng vào bản thân.

Con giáp này cần bình tĩnh lại để xác nhận xem những việc mình đang làm có đúng đắn không. Nếu bản mệnh đã chắc chắn với định hướng của mình thì hãy bỏ ngoài tai lời của người ngoài bởi chỉ có bản mệnh mới biết chính xác nhất điều mình muốn.

Con giáp này rất tôn trọng nửa kia của mình nên luôn hỏi ý kiến của đối phương trước khi đưa ra những quyết định quan trọng. Mối quan hệ của hai người vô cùng bình đẳng, ổn định và khiến nhiều người xung quanh ngưỡng mộ.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h

Quý nhân phù trợ: Mão, Ngọ

T.uổi Thân

Tử vi ngày mới của 12 con giáp cho thấy thứ Tư ngày 12/6/2024 hôm nay, đường tài lộc của t.uổi Thân có những bước tiến đáng kể, đặc biệt là với người làm nghề tự do. Con giáp này được hưởng thành quả lao động xứng đáng với công sức bỏ ra.

Một tín hiệu đáng mừng nữa là con giáp này đã dần khẳng định được vị thế của mình trên thị trường nên khách hàng đổ về ngày một đông đúc. Bản mệnh có thể tin tưởng vào một tương lai tươi sáng, sung túc, không phải lo đến chuyện chi tiêu.

Tuy nhiên, thời gian này có dấu hiệu cho thấy bản mệnh cần quan tâm hơn đến sức khỏe, đặc biệt là các bệnh liên quan đến x.ương c.ốt. Dù ở lứa t.uổi nào đi nữa, bản mệnh cũng không nên lao động hoặc tập thể dục thể thao quá sức.

Giờ tốt trong ngày: 23h – 1h

Quý nhân phù trợ: Thìn, Dậu

T.uổi Dậu

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Tư ngày 12/6/2024 hôm nay, t.uổi Dậu biết cách nhìn nhận vấn đề từ nhiều góc độ khác nhau, đồng thời lại biết rút kinh nghiệm trong quá khứ, chính vì vậy mà bản mệnh tiến bộ cực kỳ nhanh chóng.

Hôm nay còn là ngày thích hợp để bản mệnh bắt tay vào thực hiện những công việc đã lên kế hoạch từ lâu. Con giáp này hãy tin tưởng vào bản thân mình, đừng sợ đối diện với khó khăn, dù có va vấp thì bản mệnh cũng sẽ tích lũy được nhiều kinh nghiệm đáng quý.

Nếu có ý định xuất hành trong ngày hôm nay, bản mệnh nên chọn đúng những hướng tốt để công việc thêm phần thuận lợi. Hướng tốt trong hôm nay bao gồm hướng Đông Nam và hướng Bắc.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h

Quý nhân phù trợ: Thân, Tuất

Tử vi ngày 12/6/2024: T.uổi Tỵ chạm tới mục tiêu, t.uổi Thân thành quả xứng đáng - Hình 3

T.uổi Tuất

Tử vi ngày mới của 12 con giáp chỉ ra rằng thứ Tư ngày 12/6/2024 hôm nay, t.uổi Tuất còn độc thân có thể gặp được tình yêu sét đ.ánh của đời mình. Bản mệnh nên chủ động giữ liên lạc với đối phương để đôi bên có thể trò chuyện và thêm hiểu về nhau.

Với người đã có đôi có cặp, sự ấm áp của bản mệnh là điều khiến nửa kia cảm thấy quyến luyến không thôi. Con giáp này luôn cổ vũ và giúp đỡ người ấy trong mọi việc. Mối quan hệ của hai người ngọt ngào, ấm áp khiến nhiều người ngưỡng mộ.

Tiếc là sự nghiệp của bản mệnh không mấy hanh thông. Con giáp này cần đề phòng những kẻ chủ động tiếp cận mình. Đó có thể không phải là người tốt bụng muốn giúp đỡ mà là kẻ xấu muốn tìm cơ hội hãm hại bản mệnh.

Giờ tốt trong ngày: 1h – 3h

Quý nhân phù trợ: Ngọ, Dậu

T.uổi Hợi

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Tư ngày 12/6/2024 hôm nay, t.uổi Hợi nên khoan dung, độ lượng với mọi người xung quanh nhiều hơn. Con giáp này không nên nhắc đi nhắc lại những lỗi lầm mà người khác không cố ý phạm phải, đừng khiến bầu không khí tập thể trở nên căng thẳng.

Việc làm ăn kinh doanh của bản mệnh cũng cần hết sức cẩn thận trong ngày hôm nay, đừng vì thấy mối làm ăn béo bở mà vội nhảy vào. Nếu không chứng thực mọi thông tin, cân nhắc kỹ càng trước khi hành động thì bản mệnh dễ sập bẫy kẻ xấu.

May mắn là hôm nay lại cho thấy những dấu hiệu tích cực trên phương diện tình cảm. Bản mệnh từ bỏ lối suy nghĩ cũ kỹ của mình và chủ động hơn trong việc theo đuổi người mình thầm mến, dù bản mệnh biết rằng chinh phục người ấy là chuyện không hề đơn giản.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h

Quý nhân phù trợ: Sửu, Mão

* Thông tin trong bài viết mang tính tham khảo, chiêm nghiệm!

Dự đoán ngày mới 13/5/2024 cho 12 con giáp: Thìn bản lĩnh, Mùi nỗ lực

Xem tử vi hàng ngày, tử vi 12 con giáp hôm nay cho thấy vận thế của người t.uổi Thìn có nhiều kinh nghiệm nên dẫn dắt mọi người vượt qua thử thách.

Trong khi đó, người t.uổi Mùi nỗ lực hoàn thành mục tiêu.

Dự đoán ngày mới 13/5/2024 cho 12 con giáp: Thìn bản lĩnh, Mùi nỗ lực - Hình 1

Ads (0:00)

Tử vi 12 con giáp hôm nay ngày 13/5/2024, vận thế của người t.uổi Tý tỉ mỉ. Tình cảm: Người t.uổi Tý nhận được sự giúp đỡ lớn từ những người bên cạnh. Công việc: Con giáp này tỉ mỉ, chú ý từng chi tiết nhỏ nên tránh được những sai sót mà nhiều người mắc phải. T.iền bạc: T.uổi Tý được tư vấn các chương trình đầu tư thích hợp.

Dự đoán ngày mới 13/5/2024 cho 12 con giáp: Thìn bản lĩnh, Mùi nỗ lực - Hình 2

Theo dự đoán cho 12 con giáp, vận thế của người t.uổi Sửu ngày 13/5/2024 chín chắn. Tình cảm: T.uổi Sửu là người chín chắn, được mọi người tin tưởng và yêu quý. Công việc: Người t.uổi Sửu một khi bắt tay vào công việc thì không bị phân tâm bởi chuyện cá nhân. T.iền bạc: Con giáp cân bằng cuộc sống với làm việc, đầu tư vào việc chăm sóc sức khỏe bản thân.

Dự đoán ngày mới 13/5/2024 cho 12 con giáp: Thìn bản lĩnh, Mùi nỗ lực - Hình 3

Advertisements

Vận thế ngày 13/5/2024 của người t.uổi Dần cởi mở. Tình cảm: T.uổi Dần có buổi 'xem mắt' thuận lợi, hai bên đều có cảm tình với nhau nên tiếp tục dành thời gian để tìm hiểu đối phương. Công việc: Người t.uổi Dần có tính cách cởi mở nên nhanh chóng hòa nhập vào môi trường làm việc mới. T.iền bạc: Tài chính của người t.uổi Dần có sự gia tăng.

Dự đoán ngày mới 13/5/2024 cho 12 con giáp: Thìn bản lĩnh, Mùi nỗ lực - Hình 4

Vận thế ngày 13/5/2024 của người t.uổi Mão bận bịu. Tình cảm: T.uổi Mão luôn dành thời gian cho gia đình dù bận rộn đến đâu. Công việc: Con giáp này tiến hành dự án lớn nên phải lo liệu nhiều việc, ít có thời gian nghỉ ngơi. T.iền bạc: Người t.uổi Mão có thu nhập tốt.

Dự đoán ngày mới 13/5/2024 cho 12 con giáp: Thìn bản lĩnh, Mùi nỗ lực - Hình 5

Tử vi 12 con giáp hôm nay ngày 13/5/2024, vận thế của người t.uổi Thìn bản lĩnh. Tình cảm: T.uổi Thìn dành tình yêu trọn vẹn cho nửa kia, không ai có thể xen vào mối quan hệ tình cảm này. Công việc: Con giáp này với kinh nghiệm lâu năm có thể dẫn dắt mọi người vượt qua giai đoạn khó khăn. T.iền bạc: Người t.uổi Thìn đầu tư đúng thời điểm thu về khoản lợi nhuận đáng kể.

Dự đoán ngày mới 13/5/2024 cho 12 con giáp: Thìn bản lĩnh, Mùi nỗ lực - Hình 6

Vận thế ngày 13/5/2024 của người t.uổi Tỵ bất đồng quan điểm. Tình cảm: T.uổi Tỵ không giỏi nói lời đường mật nhưng thể hiện tình yêu dành cho nửa kia bằng hành động thực tế. Công việc: Con giáp này xung đột ý kiến với đồng nghiệp, chưa thể tìm ra phương án khiến cả hai đồng tình. T.iền bạc: Người t.uổi Tỵ tìm hiểu thêm về lĩnh vực bất động sản trước khi quyết định có nên tham gia đầu tư hay không.

Dự đoán ngày mới 13/5/2024 cho 12 con giáp: Thìn bản lĩnh, Mùi nỗ lực - Hình 7

Vận thế ngày 13/5/2024 của người t.uổi Ngọ thiếu quyết tâm. Tình cảm: Người t.uổi Ngọ nhận được tình yêu thương lớn từ những người bên cạnh. Công việc: Con giáp này bỏ dở công việc giữa chừng khi gặp thử thách lớn. T.iền bạc: Người t.uổi Ngọ có thể mua x.ổ s.ố để thử vận may.

Dự đoán ngày mới 13/5/2024 cho 12 con giáp: Thìn bản lĩnh, Mùi nỗ lực - Hình 8

Vận thế ngày 13/5/2024 của người t.uổi Mùi trầm lắng. Tình cảm: T.uổi Mùi ít nói nên đôi khi khiến người khác hiểu lầm là người khó gần. Công việc: Người t.uổi Mùi dốc sức cho dự án hiện tại nhằm đạt được hiệu quả như mong muốn. T.iền bạc: Con giáp này không phải lo lắng chuyện t.iền bạc.

Dự đoán ngày mới 13/5/2024 cho 12 con giáp: Thìn bản lĩnh, Mùi nỗ lực - Hình 9

Vận thế ngày 13/5/2024 cho thấy người t.uổi Thân thảnh thơi. Tình cảm: Con giáp này lên kế hoạch cho chuyến du lịch sắp tới với gia đình. Công việc: Người t.uổi Thân có thể hoàn thành công việc được giao trong thời gian ngắn. T.iền bạc: Con giáp này cân nhắc mua thêm một số thiết bị dùng cho công việc.

Dự đoán ngày mới 13/5/2024 cho 12 con giáp: Thìn bản lĩnh, Mùi nỗ lực - Hình 10

Vận thế ngày 13/5/2024 của người t.uổi Dậu đam mê. Tình cảm: T.uổi Dậu nói chuyện với gia đình về việc có người yêu và nhận được sự ủng hộ lớn. Công việc: Người t.uổi Dậu có niềm đam mê lớn đối với lĩnh vực nghệ thuật nên tập trung vào việc gây dựng sự nghiệp. T.iền bạc: Con giáp này khéo léo chi tiêu.

Dự đoán ngày mới 13/5/2024 cho 12 con giáp: Thìn bản lĩnh, Mùi nỗ lực - Hình 11

Vận thế ngày 13/5/2024 cho thấy người t.uổi Tuất dũng cảm. Tình cảm: Con giáp này chia sẻ tâm sự trong lòng với những người bạn thân thiết. Công việc: Người t.uổi Tuất dũng cảm làm công việc mơ ước dù nhiều người cho rằng sẽ khó thành công. T.iền bạc: Người t.uổi Tuất biết cách tận hưởng niềm vui trong cuộc sống.

Dự đoán ngày mới 13/5/2024 cho 12 con giáp: Thìn bản lĩnh, Mùi nỗ lực - Hình 12

Vận thế ngày 13/5/2024 của người t.uổi Hợi đột phá. Tình cảm: Con giáp này kết giao được vài người bạn mới có chung chí hướng. Công việc: T.uổi Hợi tìm ra điểm đột phá, tiến hành dự án theo phương hướng đó và đạt được kết quả mĩ mãn. T.iền bạc: Người t.uổi Hợi nhận được tin vui lớn khi tìm được nhà đầu tư. (Bài viết chỉ mang tính tham khảo, cung cấp nội dung trắc nghiệm vui cho bạn đọc).

Play Video

Bỏ qua Ad

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Tháng 7 âm lịch năm 2024 tốt hay xấu? Những t.uổi con giáp lưu ý vì xung với 'tháng cô hồn'
10:44:58 12/07/2024
Tử vi ngày 11/7: 3 con giáp hưởng trọn lộc trời, trước tay trắng, giờ thu nhập "khủng"
09:49:49 11/07/2024
Tháng 7 gặp may, tháng 8 quý nhân phù trợ, tháng 9 Thần tài đến thăm, 3 cung hoàng đạo này thắng lớn
08:27:34 11/07/2024
6 ngày liên tiếp (12 - 17/7), 3 con giáp vàng bạc sáng chói, lắm t.iền nhiều của
10:42:21 12/07/2024
Tử vi 12 con giáp hôm nay ngày 11/7/2024
09:46:30 11/07/2024
Tử vi tuần mới (15/7 - 21/7): Top 4 cung hoàng đạo may mắn nhất, công việc lẫn t.iền bạc đều thăng hoa
19:42:48 12/07/2024
Tử vi ngày 13/7/2024: Ba con giáp gặp đủ xui xẻo, vận trình xuống dốc trầm trọng!
15:27:56 12/07/2024
Thần Tài chốt lộc cuối tuần (12/7 - 14/7): Ba con giáp có được hạnh phúc sau bao vất vả, sự nghiệp suôn sẻ, vận đỏ như son!
09:57:09 12/07/2024

Tin đang nóng

Thông tin chính thức vụ Thiên An đã sinh 2 con nhưng bỏ rơi 1 bé để đổi căn nhà
21:52:09 12/07/2024
Á hậu Hoàng Thùy và những lần 'lời qua tiếng lại' với đồng nghiệp
23:13:10 12/07/2024
Vợ kém 40 t.uổi của nhạc sĩ Lý Khôn Thành rơi vào tình trạng điên dại nghiêm trọng, sơ hở là trốn đi ăn cắp
21:41:20 12/07/2024
Phương Oanh xuất hiện trên phố cùng cặp song sinh, thái độ khi được người qua đường nhận ra gây chú ý
23:15:08 12/07/2024
Thanh Hằng đeo trang sức 3,4 tỉ đi chấm thi giữa ồn ào của Miss Universe Vietnam
22:39:25 12/07/2024
Hà Lam Đậu: sao nữ giả nam đỉnh nhất hoa ngữ, đẹp phi giới tính khiến fan mê mẩn
21:33:16 12/07/2024
Tình cũ của mỹ nam Lee Min Ho là những ai?
22:14:26 12/07/2024
Midu đáp trả khi bị soi chi tiết lạ hậu đám cưới hào môn
21:54:56 12/07/2024

Tin mới nhất

Ngày 12/7/2024 âm lịch là ngày xấu không nên làm các việc như cưới hỏi, khai trương, xuất hành, ký hợp đồng, chuyển nhà, đổi việc, mai táng

20:17:35 12/07/2024
Xem ngày 12/7/2024 âm lịch sẽ giúp bạn chọn được ngày lành tháng tốt phù hợp nhất cho công việc của mình. Ngày 12/7/2024 là ngày xấu không nên làm các việc như cưới hỏi

Giờ đẹp hôm nay ngày 12/7/2024 - Xem giờ tốt xấu hôm nay 12/7

20:14:38 12/07/2024
Xem giờ đẹp hôm nay 12/7/2024, chọn giờ tốt xấu hôm nay để xuất hành, khai trương, động thổ,... ông tin lịch âm hôm nay 12/7/2024Việc nên làm và không nên làm hôm nay

Ngày 13 tháng 7 năm 2024 là ngày tốt hay xấu? Xem ngày âm lịch 13/7/2024

20:09:19 12/07/2024
Xem lịch âm ngày 13/7/2024 (thứ 7), lịch vạn niên ngày 13/7/2024. Xem ngày tốt xấu, giờ đẹp xuất hành, khai trương, động thổ,...

Ngày 13/7/2024 là ngày tốt có thể làm các việc như hôn thú, cưới hỏi, xây dựng, sửa chữa nhà, ký hợp đồng, khai trương, mai táng, cải mộ

20:05:11 12/07/2024
Xem ngày 13/7/2024 sẽ giúp bạn chọn được ngày lành tháng tốt phù hợp nhất cho công việc của mình. Ngày 13/7/2024 là ngày tốt có thể làm các việc như hôn thú,

Tử vi ngày mới 12 con giáp ngày 13/7/2024: Sửu vất vả, Tỵ mất t.iền.

19:51:01 12/07/2024
Tử vi 12 con giáp đầy đủ nhất ngày 13/7/2024, tử vi ngày mới nhận định về công việc, tài chính, tình duyên, sức khỏe của 12 con giáp: Tý, Sửu, Dần, Mão,

Con số may mắn theo 12 con giáp hôm nay 13/7/2024

19:49:05 12/07/2024
Con số may mắn hôm nay 13/7 theo 12 con giáp Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ... là số nào? Đâu là cặp số may mắn hôm nay của 12 con giáp chuẩn

6 cung hoàng đạo nữ khó chiều nhất

19:38:34 12/07/2024
Trong 12 chòm sao những cô nàng cung hoàng đạo dưới đây có trái tim vô cùng sắt đá , tán đã khó mà một khi đã tán được rồi thì các anh cũng không

Tử vi ngày mai, thứ Bảy 13/7/2024: Mùi sự nghiệp suôn sẻ, Thân vận đỏ như son

19:35:35 12/07/2024
Bạch Hổ hung tinh dự báo điều bất lợi cho sức khỏe của bản mệnh. Bạn nên lắng nghe cơ thể, ăn uống đúng bữa, thể dục thường xuyên.

9 ngày liên tiếp (13/7 - 22/7), 3 con giáp sự nghiệp khởi sắc, phát tài thịnh vượng

19:33:25 12/07/2024
Theo tử vi 12 con giáp, 3 t.uổi sau được dự đoán may mắn đến liên tiếp, đi đâu cũng gặp quý nhân.Tam Hợp nâng đỡ nên t.uổi Tỵ đào hoa rực rỡ

Nửa cuối năm 2024, xui xẻo tiêu tan, vận may trở về dồi dào, 3 chòm sao gặp phú quý, sự nghiệp thăng hoa

19:30:23 12/07/2024
3 cung hoàng đạo này sẽ gặp may nhiều hơn trong nửa cuối năm 2024. Nửa cuối năm 2024, Thần tài sẽ đích thân đến, tài lộc mở ra, sự nghiệp thăng hoa, 3 chòm sao này hưởng phúc

Cuối tháng 7, 3 con giáp đào hoa nở rộ, thu hút tài lộc, mọi sự thuận buồm xuôi gió

19:24:30 12/07/2024
Bước sang cuối tháng 7, vận mệnh của 3 con giáp này đảo chiều, xui xẻo qua đi, tài lộc ngày càng gia tăng, chuyện tình cảm cũng thuận lợi.

Tử vi ngày 13/7/2024: T.uổi Tỵ cơ hội hứa hẹn, t.uổi Tuất tình cảm hài hòa

19:21:18 12/07/2024
Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Bảy ngày 13/7/2024 hôm nay, t.uổi Tỵ sẽ nhận được một số cơ hội hứa hẹn có thể mở rộng vòng tròn quan hệ ngoại giao.

Có thể bạn quan tâm

Chồng tôi đang sống "mòn"?

Góc tâm tình

07:09:29 13/07/2024
Mỗi khi thiếu t.iền chi tiêu cho gia đình và con cái, tôi lại một mình xoay sở mà không để chồng phải lo cùng, nên giờ anh ấy cho rằng việc đó là của tôi.

Mỹ là quốc gia có nhiều triệu phú nhất thế giới

Thế giới

07:08:58 13/07/2024
Ở phân khúc thị trường cá nhân, Thụy Sỹ tiếp tục đứng đầu danh sách về mức độ giàu có tính theo bình quân đầu người trưởng thành, tiếp theo là Luxembourg, Hong Kong (Trung Quốc) và Mỹ.

Jisoo biết "giữ mình" nhất Blackpink, Jennie và Lisa nên học hỏi?

Sao châu á

07:04:51 13/07/2024
Trong vòng chưa đầy 1 tháng, 3 thành viên Jennie - Lisa - Rosé của BLACKPINK đều gặp không ít những lùm xùm, tranh cãi trên mạng xã hội. Chỉ có duy nhất cô chị Jisoo được cho là ít ồn ào xùm nhất.

Phản ứng của bố mẹ và chồng khi xem Việt Hoa đóng c.ảnh n.óng với Thanh Sơn

Sao việt

07:00:06 13/07/2024
Diễn viên Trọng Trí tiết lộ: Khi thấy vợ sắp cưới của con đóng cảnh tình cảm với người khác, bố mẹ tôi hoàn toàn bình thường và thoải mái .

Sao Việt tập cũng mặc đẹp: Midu chọn áo khoe cơ bụng, set của Kỳ Duyên - Phương Ly mặc đi chơi cũng được!

Phong cách sao

06:59:06 13/07/2024
Mùa hè là thời điểm hội chị em tập tành năng suất, chăm chỉ độ body để tự tin xúng xính váy áo đi chơi. Sao Việt cũng không phải ngoại lệ, nàng nào cũng thường xuyên update tình hình đi tập hoặc chơi thể thao nhiều hơn hẳn.

Lê Hà Trúc gợi ý 4 mẫu váy liền tôn dáng dành cho nàng cao dưới 1m60

Thời trang

06:48:03 13/07/2024
Để xây dựng thời trang mùa hè đa dạng thì bên cạnh quần dài, chị em không nên bỏ qua váy liền. Đặc trưng của váy liền chính là sự nữ tính, bay bổng, giúp vẻ ngoài của người mặc trở nên nổi bật trong mọi hoàn cảnh.

G-Dragon thông báo trở lại vào tháng 8

Nhạc quốc tế

06:47:15 13/07/2024
Như hiểu được sự thắc mắc của khán giả với cách xưng hô này, G-Dragon giải thích: Tôi đã biết Hee Sun từ lâu, thậm chí trước khi tôi ra mắt. Chị ấy luôn chăm sóc tôi chu đáo, mua đồ ăn cho tôi nữa .

Thêm một bom tấn có giá gần 200.000 được tặng miễn phí, dành riêng cho game thủ "trí tuệ"

Mọt game

06:47:08 13/07/2024
Các mục tiêu để vượt ải trong Floppy Knights cũng tương đối đa dạng. Trò chơi ban đầu có giá lên tới gần 200.000 VND nhưng hiện tại đang được khuyến mãi với giá 0đ trên Epic Games Store.

Mẫu nhà phố với thiết kế lệch tầng đẹp và hiện đại

Sáng tạo

06:42:45 13/07/2024
Tối ưu diện tích: Thiết kế lệch tầng giúp tạo thêm không gian sử dụng cho ngôi nhà, đặc biệt là những nhà phố có diện tích hạn chế.

Sancho trở lại sân tập MU sau khi gác lại bất đồng với Ten Hag

Sao thể thao

06:40:06 13/07/2024
Lần đầu tiên sau 10 tháng, Jadon Sancho trở lại tập luyện cùng các đồng đội MU, những mâu thuẫn với HLV Ten Hag được gác sang một bên.

Á hậu Bùi Khánh Linh lên tiếng về show hẹn hò tìm người yêu

Tv show

06:29:34 13/07/2024
Á hậu 1 Hoa hậu Hòa bình Việt Nam 2023 - Bùi Khánh Linh lên tiếng khi bị cho là làm giảm giá trị của danh hiệu á hậu trong mắt công chúng vì tham gia gameshow hẹn hò.