Tử vi ngày 11/8/2022 của 12 cung hoàng đạo: Kim Ngưu bướng bỉnh, Bọ Cạp thay đổi suy nghĩ

Tử vi ngày 11/8/2022 của 12 cung hoàng đạo cho thấy Bọ Cạp dần thay đổi suy nghĩ của mình trong hôm nay, nhất là trong phương diện tình cảm.

1. Bạch Dương (25/3 – 19/4)

Bạch Dương có cách cư xử hết sức vô lý. Chòm sao này mong muốn người khác phải làm theo ý mình vô điều kiện, nếu không thì bạn cảm thấy bực tức vì cảm thấy sẽ không được coi trọng.

ADVERTISEMENT

Trong phương diện công việc, bạn cần đánh giá đúng năng lực của mình và hoàn cảnh và đối tượng giao tiếp. Bạn không tài giỏi tới mức bắt tất cả mọi người phải nghe theo quan điểm riêng của mình được.

Trong phương diện tình cảm, Bạch Dương nên quan tâm đến cảm xúc của nửa kia hơn, không nên để khi nào nóng giận là lại to tiếng với đối phương như thế.

Con số may mắn: 21, 32

Tử vi ngày 11/8/2022 của 12 cung hoàng đạo: Kim Ngưu bướng bỉnh, Bọ Cạp thay đổi suy nghĩ - Hình 1 ADVERTISEMENT

2. Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Kim Ngưu sẽ trở nên bướng bỉnh hơn ngày thường ngày rất nhiều. Một khi mà bạn đã quyết định điều gì thì sẽ không thay đổi, dù có bị mọi người xung quanh phản đối thế nào đi nữa.

Về mặt tình cảm, Kim Ngưu là một người trầm tĩnh do đó bạn sẽ không bao giờ mâu thuẫn với nửa kia, bởi vì những chuyện nhỏ nhặt. Phương diện tình cảm của hai bạn đang phát triển rất ổn định.

Tình hình tài chính của chòm sao này có được cơ hội được thưởng nóng trong ngày hôm nay, do đó mà ví tiền của Kim Ngưu sẽ trở nên dày dặn hơn nhiều. Hãy tặng cho bản thân một món quà để động viên và khích lệ.

Con số may mắn: 20, 98

3. Song Tử (21/5 – 21/6)

Song Tử trở nên khá nhiệt huyết với công việc trong ngày. Chòm sao này sẽ thường thích tranh luận với mọi người để có thể tìm ra phương án giải quyết tốt nhất cho công việc. Bạn rất hăng hái bắt tay vào công việc nhưng lại thích làm nhiều thứ cùng một lúc.

Về phương diện tình cảm, Song Tử rất cuồng nhiệt trong chuyện tình cảm, do đó mà bạn tìm nhiều cách để có thể lấy lòng người ấy. Tình yêu của hai người đang tiến triển một cách rất nhanh chóng.

Tình hình tài chính của cung hoàng đạo này sẽ phải tốn một khoản tiền chi trả cho tình trạng sức khỏe. Do đó bạn cần sống khoa học hơn.

ADVERTISEMENT

Con số may mắn: 30, 56

4. Cự Giải (22/6 – 22/7)

Cự Giải sẽ nghiêm túc và cẩn thận hơn trong ngày hôm nay. Bạn mong muốn có thể khẳng định giá trị của mình và đạt được đích đến mà mình đưa ra. Các phẩm chất cá nhân tuyệt vời giúp cho bạn thăng tiến trong ngày hôm nay.

Về phương diện tình cảm, mối quan hệ giữa cả hai bạn đang tiến triển một cách hết sức ổn định, Cự Giải đang dành nhiều thời gian hơn để có thể quan tâm đến những cảm xúc của đối phương.

Trong phương diện tài chính, Cự Giải không nên chần chừ, do dự để rồi khiến cho bản thân bỏ lỡ những cơ hội kiếm tiền triển vọng. Cũng may là chòm sao này đang chi tiêu hợp lý mà ví tiền vẫn cứ rủng rỉnh và dư dả.

Con số may mắn: 72, 35

Tử vi ngày 11/8/2022 của 12 cung hoàng đạo: Kim Ngưu bướng bỉnh, Bọ Cạp thay đổi suy nghĩ - Hình 2

5. Sư Tử (23/7 – 22/8)

Sư Tử trở nên mạnh mẽ và kiên cường hơn rất nhiều. Bạn dám thử thách mình ở cả những điều mà bản thân chưa bao giờ nghĩ đến. Bạn xông xáo nhận trách nhiệm và từ đó mà tạo được sự ấn tượng với cấp trên.

Về mặt tình cảm, Sư Tử sẽ có thể trở thành một người ương bướng, bởi vì không chịu thừa nhận lỗi sai về mình. Nếu như mà bạn có ý kiến bất đồng, đôi bên rất dễ rơi vào chiến tranh lạnh.

Cung hoàng đạo này có được những cơ hội nhận được tiền lương, tiền thưởng trong ngày hôm nay. Những khoản tiền dư dả giúp cho chòm sao này có thể thoải mái chi tiêu cho việc mua sắm thoải mái.

ADVERTISEMENT

Con số may mắn: 65, 80

6. Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Xử Nữ là một người rất điềm tĩnh và lý trí, do đó bạn không chút lo lắng hay sợ hãi khi đứng trước những vấn đề. Bạn là chỗ dựa vững chắc cho bạn bè và đồng nghiệp xung quanh. Với sự khách quan của mình, chòm sao này sẽ thường được mọi người tin tưởng giao cho vị trí phân xử hay là lãnh đạo.

Về phương diện tình cảm, Xử Nữ thấu hiểu được những mong muốn của nửa kia mà sẽ không cần đối phương phải cất lời. Tình cảm của hai bạn đang dần dần phát triển ngày càng thêm bền vững.

Tình hình tài chính của Xử Nữ sẽ không có gì quá biến động cho lắm. Chòm sao này cần chi tiêu có kế hoạch hơn để tiết kiệm cho bản thân một số tiền để sử dụng vào những công việc bất ngờ xảy ra.

Con số may mắn: 32, 60

Video đang HOT

7. Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Thiên Bình là người duyên dáng mỗi khi tiếp xúc với người khác. Có vẻ như ai cũng yêu mến bạn, bất kể là bạn bè đã quen biết từ lâu hay mới gặp gỡ. Thiên Bình là người đứng ra hòa giải sự mâu thuẫn đang xảy ra.

Thiên Bình đang thờ ơ trong chuyện tình cảm của mình thì phải. Nếu vẫn còn yêu thương thì chòm sao này hãy biết trân trọng đối phương. Hãy nên cố gắng hết sức để thể hiện tình cảm chân thành mà bản thân dành cho người ấy.

Chòm sao này rất cố gắng tiết kiệm tiền để cho những mục tiêu sau này. Số tiền mà bạn có được đều nhờ vào quá trình nỗ lực và cố gắng của bản thân mới có được. Vì thế, Thiên Bình sẽ chi tiêu một cách hết sức thận trọng và mục đích rất rõ ràng.

Con số may mắn: 33, 54

Tử vi ngày 11/8/2022 của 12 cung hoàng đạo: Kim Ngưu bướng bỉnh, Bọ Cạp thay đổi suy nghĩ - Hình 3

ADVERTISEMENT

8. Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

Bọ Cạp dần thay đổi suy nghĩ của mình trong hôm nay, nhất là trong phương diện tình cảm. Bạn không còn hạn chế mình trong những điều đã biết. Bạn có thể tiếp xúc với các nội dung công việc mới.

Bọ Cạp là một người rất bướng bỉnh, chỉ thích làm theo những gì mà bản thân mình mách bảo. Điều đó sẽ khiến cho một nửa của bạn cảm thấy rất mệt mỏi. Bạn nên học cách đặt mình vào vị trí của người ấy để thấu hiểu và cảm thông hơn.

Bọ Cạp đang chi tiêu tiết kiệm trong hôm nay, bởi vì bạn tự nhận thấy mình đã quá tay vào những món đồ không thật cần thiết trong trong thời điểm trước.

Con số may mắn: 21, 56

9. Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Nhân Mã sẽ trở thành một người nghiêm túc hiếm có. Chòm sao này luôn luôn suy nghĩ và cân nhắc kỹ càng rồi mới bắt tay vào làm việc. Bất kể ai cũng thấy yên tâm hơn khi giao công việc cho bạn. Nếu giữ tinh thần làm việc tích cực thì bạn sẽ có cơ hội thăng tiến nhanh chóng.

Về mặt tình cảm của Nhân Mã sẽ không có nhiều biến động trong ngày hôm nay. Bạn và đối phương vẫn thường xuyên nhắn tin hỏi han nhau, cho dù công việc có bận rộn thế nào đi nữa.

Tình hình tài chính của chòm sao này trong hôm nay vẫn ổn định, bạn quyết định sẽ tham gia vào các khoản đầu tư để kiếm thêm thu nhập cho bản thân. Điều đó sẽ giúp cho chòm sao này có thể “đổi đời” nhanh chóng và dễ dàng.

Con số may mắn: 10, 98

10. Ma Kết (22/12 – 19/1)

Ma Kết là một người rất hấp dẫn. Bạn có những nét quyến rũ riêng khi mà tập trung vào công việc, khiến cho ai cũng phải ngắm nhìn. Bạn luôn suy nghĩ rất thực tế và không hành động bốc đồng theo những cảm xúc nhất thời. Do đó bạn được lãnh đạo tin tưởng rất nhiều.

Về mặt tình cảm, đôi khi, sự lý trí của chòm sao này sẽ khiến nửa kia cảm thấy chòm sao này quá lạnh lùng. Có lẽ riêng trong chuyện tình cảm, Ma Kết cần phải lắng nghe tiếng nói của con tim nhiều hơn.

ADVERTISEMENT

Tình hình tài chính của Ma Kết trong hôm nay sẽ cần cẩn trọng trước khi đưa ra những quyết định đầu tư. Thời điểm này bạn cần bảo vệ số tiền mà bản thân đang có.

Con số may mắn: 22, 46

Tử vi ngày 11/8/2022 của 12 cung hoàng đạo: Kim Ngưu bướng bỉnh, Bọ Cạp thay đổi suy nghĩ - Hình 4 ADVERTISEMENT

11. Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bảo Bình quyết đoán hơn bình thường. Chòm sao này cảm thấy có gì đó thôi thúc khiến bản thân buộc phải đưa ra quyết định như vậy. Dù Quyết tâm làm việc thì chòm sao này vẫn nên dành thời gian lắng nghe ý kiến góp ý của mọi người. Biết đâu chòm sao này lại nhận được một vài lời khuyên tốt.

Bảo Bình không nên thể hiện thái độ nóng nảy, bực bội lên đầu của nửa kia. Ngược lại, bạn nên tâm sự và san sẻ với đối phương, bạn sẽ thấy lòng nhẹ nhõm hơn nhiều. Và hai bạn sẽ cùng nhau vượt qua được những khó khăn và thử thách.

Tình hình tài chính của chòm sao này sẽ không được ổn định cho lắm, vì vậy bạn cũng không nên quá vội vàng để lựa chọn đầu tư trong ngày này. Tốt nhất Bảo Bình nên chuẩn bị cho bản thân những kiến thức đầy đủ.

Con số may mắn: 30, 99

12. Song Ngư (19/2 – 20/3)

Song Ngư sẽ cảm thấy khá căng thẳng trong ngày này. Có lẽ Song Ngư cần cho đầu óc mình được nghỉ ngơi và thư giãn hợp lý để xử lý được các vấn đề một cách trôi chảy. Bạn cần cân nhắc và không nên phản ứng thái quá.

Về phương diện tình cảm, khi gặp phải những điều không như ý trong cuộc sống, Song Ngư không nên trút giận lên đầu nửa kia. Hãy tâm sự với nửa kia một cách nhẹ nhàng, bởi vì biết đâu hai người sẽ cùng nhau để tìm ra giải pháp.

Về phương diện tài chính, Song Ngư sẽ dùng tiền để mua cho bản thân một món đồ hoặc đi ăn một bữa thịnh soạn để giúp giảm bớt căng thẳng trong ngày vừa qua. Bạn cũng không cần phải quá tiết kiệm.

Con số may mắn: 23, 68

ADVERTISEMENT

* Thông tin mang tính chiêm nghiệm, tham khảo

Tử vi ngày 11/7/2022 của 12 cung hoàng đạo: Bạch Dương kiên định, Ma Kết gặp trở ngại

Tử vi ngày 11/7/2022 của 12 cung hoàng đạo cho thấy hôm nay không phải là ngày suôn sẻ như những gì Ma Kết mong muốn.

Có ai đó gây trở ngại trong công việc của cung hoàng đạo này.

1. Bạch Dương (25/3 - 19/4)

Bạch Dương trở nên kiên định, quyết liệt trong suy nghĩ cũng và cả hành động của bạn. Mọi người sẽ thường cảm thấy rất ngạc nhiên với sự mạnh mẽ của bạn. Và điều đó sẽ khiến cho bạn gặt hái được những thành công lớn.

Về mặt tình cảm, lời khuyên cho chòm sao này không nên bắt đầu một mối quan hệ mà không có sự tìm hiểu kỹ lưỡng.

Với thời tiết thay đổi liên tục như hiện tại, chòm sao này cần phải quan tâm và chú ý nhiều hơn đến sức khỏe của mình. Vì có thể bạn sẽ mắc phải những căn bệnh do thời tiết gây ra.

Con số may mắn: 23, 78

Tử vi ngày 11/7/2022 của 12 cung hoàng đạo: Bạch Dương kiên định, Ma Kết gặp trở ngại - Hình 1

2. Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Kim Ngưu đang có xu hướng phản ứng hơi quá lên với các vấn đề liên quan đến mình. Đừng trẻ con như thế, có việc gì bạn hãy bình tĩnh tìm hiểu rồi mới quyết định lựa chọn.

Về mặt tình cảm, đôi khi cung hoàng đạo này mong rằng đối phương quan tâm hơn nhưng cách thể hiện của bạn lại đang không được đúng. Việc hay tự ái sẽ không phải là cách tốt để giúp cho chòm sao này có thể xây dựng một mối quan hệ tốt đẹp.

ADVERTISEMENT

Trong tình trạng sức khỏe, tinh thần tốt của Kim Ngưu cũng đã phần nào đã giúp cho bạn có thể cảm thấy cơ thể tràn đầy sức sống. Hôm nay có lẽ chòm sao này không quên ăn thêm hoa quả để bổ sung các chất dưỡng chất tốt hơn cho cơ thể.

Con số may mắn: 10, 89

3. Song Tử (21/5 - 21/6)

Song Tử trong ngày này trở nên nhạy cảm với những lời nhận xét, lời nói khiến cho bạn cảm thấy khó chịu và bực tức. Chòm sao này điều chỉnh để có thể trở thành phiên bản tốt hơn của mình.

Có vẻ như bạn đang có điều gì ngăn trở tình cảm của cả hai. Tuy nhiên bạn không nên vì thế mà phiền lòng, để mọi thứ được tùy duyên, còn cung hoàng đạo này hãy nên tập trung để cải thiện cuộc sống của mình.

Có thể thấy được rằng sức khỏe của Song Tử trong ngày hôm nay sẽ không được ổn định cho lắm, có lẽ bạn đang cảm thấy không ngon miệng lắm chủ yếu là do tâm trạng của bạn hiện giờ đang không vui.

Con số may mắn: 13, 45

4. Cự Giải (22/6 - 22/7)

Cự Giải được đánh giá là một người rất nhanh trí và thông minh, đó là sức hút của bạn với mọi người. Nếu bạn chỉ ngồi im và hy vọng thì cuộc sống sẽ không viên mãn như bạn mong đợi. Do đó hãy đứng lên và hành động hay từ bây giờ.

Tình hình tài chính của bạn trong ngày hôm nay không mấy khả quan cho mấy. Bạn không nên quên thói quen tiết kiệm thêm một chút mỗi tháng.

Con số may mắn: 03, 56

Tử vi ngày 11/7/2022 của 12 cung hoàng đạo: Bạch Dương kiên định, Ma Kết gặp trở ngại - Hình 2

ADVERTISEMENT

5. Sư Tử (23/7 - 22/8)

Sư Tử hôm nay ở trong tình trạng căng thẳng tột độ. Chòm sao này không nên quá vội vàng trong các quyết định. Mọi chuyện bên ngoài sẽ có thể giúp cho bạn đồng tốt hơn tuy nhiên chúng chắc chắn không phải là phương tiện đưa bạn đến đích đến của hạnh phúc.

Về mặt tài chính, nếu chòm sao này đi đến cửa hàng tạp hóa và không chuẩn bị danh sách vật dụng cần thiết, Sư Tử sẽ rất dễ dàng nhượng bộ và mua những món đồ không thực sự cần thiết.

Ăn sáng chính là một bữa rất quan trọng trong ngày. Nó giúp cho Sư Tử có thể nạp năng lượng để sử dụng trong cả một ngày dài. Do đó dù cho có bận rộn đến mấy thì bạn cũng hãy nên chú ý đến bữa sáng.

Con số may mắn: 22, 46

6. Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Xử Nữ trong ngày hôm nay sẽ có được sự hỗ trợ và giúp đỡ của mọi người. Mọi chuyện có vẻ như đang diễn ra chỉ là để thử thách bạn thôi. Do đó điều bạn cần làm lúc này là cần bình tĩnh để vượt qua.

Về phương diện tình cảm, gia đình là mối quan hệ thân thiết và gần gũi nhất, đây có những người mà bạn yêu mến và sẵn sàng sẻ chia và giúp đỡ bạn bất cứ lúc nào. Vì vậy nếu như có vấn đề gì còn khó khăn và mệt mỏi Xử Nữ hãy cứ nói ra cho mọi người cùng biết.

Hôm nay Xử Nữ không được may mắn cho lắm về khía cạnh tiền bạc, lúc này bạn nên tránh cho vay mượn. Số tiền mà bạn kiếm được bằng mồ hôi nước mắt của mình do đó không dễ dàng để ai đó lợi dụng.

Con số may mắn: 31, 56

ADVERTISEMENT

7. Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Thiên Bình đang chịu sự tác động và ảnh hưởng mạnh mẽ của một ai đó đến cuộc sống. Tuy nhiên bạn không cần phủ định điều này, tác động xấu hay tốt là do cách mà cung hoàng đạo này chọn lựa.

Về mặt sức khỏe, bạn cần chú ý hơn đến ánh sáng và hương thơm dịu nhẹ trong căn nhà bạn vì chúng là một biện pháp trị liệu tinh thần hiệu quả. Bạn lựa chọn nhiều mùi hương, màu sắc và hình dạng nến thơm để có tác dụng trang trí ngôi nhà.

Về mặt tình cảm, có thể thấy các bạn đang độc thân có được cơ hội tìm ra người ưng ý trong giai đoạn này và cả hai đang cảm thấy hứng thú trong thời gian tìm hiểu nhau. Còn những cặp đôi đang yêu càng ngày càng cảm thấy hạnh phúc khi sẻ chia với nhau những điều bí mật.

Con số may mắn: 16, 78

Tử vi ngày 11/7/2022 của 12 cung hoàng đạo: Bạch Dương kiên định, Ma Kết gặp trở ngại - Hình 3 ADVERTISEMENT

8. Bọ Cạp (23/10 - 21/11)

Bọ Cạp gặp một số trở ngại vào hôm nay. Điều này gây ra sự căng thẳng và khiến cho bạn phải suy nghĩ khá nhiều. Hãy tự đặt ra giới hạn cho mình và tập trung năng lượng đạt được những tiêu chuẩn và kỳ vọng của bản thân.

Về mặt sức khỏe, cơ thể của bạn rất dẻo dai một phần là nhờ chăm chỉ tập luyện hàng ngày và ăn uống đầy đủ dưỡng chất. Tuy nhiên để tránh nhàm chán Bọ Cạp có thể rủ ai đó tập cùng hay là thay đổi những bài tập thường xuyên.

Về phương diện tình cảm, Bọ Cạp không nên nghĩ nhiều, việc suy đoán linh tinh, không nên tự suy diễn chỉ khiến cho đầu óc của bạn sẽ chỉ thêm mệt mỏi, hơn thế nữa nó còn ảnh hưởng đến mối quan hệ của hai bạn.

Con số may mắn: 10, 99

9. Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Nhân Mã nảy sinh ra những tình yêu và mong muốn khám phá nghệ thuật. Bạn có thể thử học thêm một lĩnh vực mới mà mình quan tâm như âm nhạc, vẽ, nhảy. Sự bay bổng còn giúp cho những ý tưởng trở nên mới lạ hơn.

ADVERTISEMENT

Nhân Mã hãy hạn chế việc ăn ngoài. Nhưng một tuần bạn có thể dành ra 1 - 2 ngày đi ăn trưa bên ngoài cùng với đồng nghiệp để tăng tính tương tác.

Trong phương diện tình cảm, bạn không nên lãng phí thời gian cho những đối tượng không phù hợp. Hãy nỗ lực để chòm sao này học cách tìm hiểu thật kỹ về ai đó trước khi bắt đầu một mối quan hệ tình yêu với nửa kia.

Con số may mắn: 23, 44

10. Ma Kết (22/12 - 19/1)

Hôm nay sẽ không phải là ngày suôn sẻ như những gì bạn mong muốn. Có ai đó gây ra trở ngại trong công việc của cung hoàng đạo này. Đừng sợ khó khăn vì luôn có ánh sáng ở cuối đường hầm, chỉ là bạn chưa đủ tập trung để tìm hiểu.

Về mặt sức khỏe, có lẽ bạn không nên bỏ bữa tối để giảm cân, việc không ăn tối thì không nên vì những khiến cơ thể không hấp thụ đủ dinh dưỡng, mà còn bị phản tác dụng gây ra béo phì.

Ma Kết không nên cứ giận dỗi là đòi chia tay, vì mỗi lần như thế là sẽ khiến cho tình cảm của cả hai bạn nhạt dần đi ít nhiều. Thay vì nhìn vào điểm tiêu cực thì bạn hãy nên tập trung vào điểm tích cực.

Con số may mắn: 20, 56

Tử vi ngày 11/7/2022 của 12 cung hoàng đạo: Bạch Dương kiên định, Ma Kết gặp trở ngại - Hình 4

11. Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Bảo Bình có một ngày thoải mái. Bên cạnh đó, hôm nay bạn còn có thể tìm thấy nơi trở thành chỗ dựa tinh thần cho mình. Cách mà cung hoàng đạo này sử dụng thời gian hàng ngày cũng chính là cách bạn tận hưởng cuộc sống.

ADVERTISEMENT

Các bạn còn đang độc thân không nên ngộ nhận tình cảm khi ai đó chỉ mới ngỏ ý muốn giúp mình điều gì đó. Hãy quan sát nhiều hơn, Bảo Bình không nên tự đẩy bản thân vào mối quan hệ đơn phương.

Tình hình tài chính lúc này của chòm sao này vẫn đang rất ổn định, không phải lo nghĩ gì quá nhiều. Hơn thế nữa thời gian này còn có nhiều người được gia đình hỗ trợ tiền bạc, giúp cho bạn có một cuộc sống an yên hơn.

Con số may mắn: 12, 35

12. Song Ngư (19/2 - 20/3)

Song Ngư gặp phải rắc rối không đáng có. Dù cho chòm sao này cố gắng tỏ ra hài hòa, nhưng bạn sẽ không kiểm soát được sự nổi nóng đang bộc phát. Hãy không ngừng tích lũy các kỹ năng, nhưng nó chưa cần thiết nhưng chắc chắn hữu ích trong tương lai.

Nếu Song Ngư đang mong muốn mua món đồ đắt tiền, hãy chờ đợi 30 ngày sẽ giúp cho bạn có thể nhận ra rằng mình có thực sự cần nó hay không, hơn nữa sẽ còn tạo điều kiện để cho bản thân có thể tìm kiếm những chương trình khuyến mãi tốt hơn.

Về phương diện tình cảm, tôn trọng lẫn nhau sẽ luôn luôn là một trong những điều quan trọng và nhất thiết phải có trong mối quan hệ vợ chồng. Các vấn đề gì lớn lao cần quyết định, thì chòm sao này cần phải hỏi ý kiến của mọi người xung quanh.

Con số may mắn: 12, 46

* Thông tin mang tính chiêm nghiệm, tham khảo.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không
ADVERTISEMENT

Tin liên quan

ADVERTISEMENT
ADVERTISEMENT

Tiêu điểm

Tử vi tháng 10/2022: Tuổi Tý thách thức ập tới, tuổi Ngọ may mắn đủ đường
15:20:11 02/10/2022
Tử vi ngày 3/10/2022: Tuổi Thìn cảnh giác kẻ xấu, tuổi Hợi đón điều tốt lành
18:45:24 02/10/2022
Nhân tướng học: Người phụ nữ có 3 kiểu mũi này là người vợ tốt bẩm sinh, vượng phu ích tử
11:08:07 02/10/2022
15 ngày đầu tiên của tháng 10 (01/10 - 15/10), 3 con giáp trúng số 2 lần liên tiếp nhờ Thần Tài chỉ đường dẫn lối
16:00:46 01/10/2022
Gia đình có những con giáp này, cuối năm nay may mắn thường về nhà, càng ngày càng giàu có
15:17:44 02/10/2022
9 cặp đôi cung hoàng đạo kết hợp hoàn hảo nhất trong tình yêu
11:11:38 02/10/2022
Tử vi ngày 3/10/2022 của 12 cung hoàng đạo: Cự Giải tư duy đột phá, Xử Nữ nên từ tốn
15:23:18 02/10/2022
Xem tướng đi đoán tính cách, vận mệnh sang giàu nghèo khổ của một người
11:06:10 02/10/2022
Những người sinh 3 ngày này 'giàu' nhất, có chỉ số IQ và EQ cao, họ sẽ giàu ngay cả khi sinh ra nghèo khó!
15:08:54 02/10/2022
Bộ phận này trên khuôn mặt biểu thị vận mệnh nghề nghiệp của một người, hãy cùng tìm hiểu
09:15:25 03/10/2022
ADVERTISEMENT

Thông tin đang nóng

TP.HCM ghi nhận ca bệnh đậu mùa khỉ đầu tiên
10:14:28 03/10/2022
Chung kết Đường lên đỉnh Olympia: Thêm 2 câu hỏi lịch sử sai đáp án?
08:40:32 03/10/2022
Vụ cán bộ sở TN&MT ném tiền, nghi “tác động vật lý” nhân viên - lãnh đạo lên tiếng xử nghiêm
11:35:44 03/10/2022
Trường Giang - Nhã Phương âm thầm đến tâm bão giúp người dân, khéo léo đáp trả khi bị chỉ trích 
09:50:15 03/10/2022
Đàm Vĩnh Hưng công khai con trai sau 3 năm giấu kín, Hương Giang bất ngờ gọi nam ca sĩ "ông xã"
09:18:21 03/10/2022
Vụ cán bộ Sở ở Đà Nẵng ném 25.000 trong quán ăn: Chỉ là một chức vụ be bé mà coi người như rác!
13:25:52 03/10/2022
MC Khánh Vy nói gì sau lần đầu tiên dẫn chính tại Chung kết 'Đường lên đỉnh Olympia'?
08:49:30 03/10/2022
Chủ nợ 17 tỷ đáp trả “siêu lừa Bắc Giang” sau tuyên bố kiện ngược, khuyên 1 câu cực thấm thía 
10:06:47 03/10/2022
Vợ cũ U70 tỏ rõ thái độ sau khi Đàm Vĩnh Hưng công khai con trai ruột, cách xưng hô gây ngỡ ngàng
10:19:30 03/10/2022
Diệp Lâm Anh tiết lộ từng bị người thứ ba bóng gió, cà khịa
09:38:16 03/10/2022
ADVERTISEMENT

Tin mới nhất

Tử vi ngày 4/10/2022 của 12 cung hoàng đạo: Kim Ngưu một ngày suôn sẻ, Thiên Bình cơ hội tỏa sáng

13:26:59 03/10/2022
Tử vi ngày 4/10/2022 của 12 cung hoàng đạo cho thấy Thiên Bình có cơ hội tỏa sáng trong ngày hôm nay với những ý tưởng đầy sáng tạo và độc đáo

Bật mí khả năng thiên bẩm của 12 cung hoàng đạo

13:19:06 03/10/2022
Cùng với việc học tập, rèn luyện để nâng cao kiến thức và kỹ năng, 12 cung hoàng đạo còn có những khả năng thiên bẩm đặc biệt, giúp tạo nên thế mạnh của mình trong cuộc sống

Tử vi 12 cung hoàng đạo tuần mới từ 3/10-9/10/2022

09:21:41 03/10/2022
Dự báo cho 12 cung hoàng đạo trong tuần mới từ 3-9/10/2022 về tình duyên, tiền bạc, công việc và sức khỏe. Tuần mới Bạch Dương nên chủ động hơn khi làm bất cứ việc gì, lời khuyên dành cho bạn là không nên chờ đợi và hãy chuẩn bị tâm lý ...

Tử vi tuần mới 12 con giáp từ ngày 03/10 đến 09/10/2022

09:17:24 03/10/2022
Tử vi tuần mới 12 con giáp từ ngày 03/10 đến 09/10/2022 dự đoán chuyện tình cảm, tài lộc, công việc và sức khỏe

Xếp hạng kỹ năng 'khóa môi' của 12 cung hoàng đạo

15:13:03 02/10/2022
Nụ hôn của cung hoàng đạo nào sẽ khiến bạn ngây ngất, lạc lối và như bay trên thiên đường? Kết quả một cuộc nghiên cứu khoa học cho thấy 55% đàn ông và 66% phụ nữ thừa nhận lý do kết thúc mối quan hệ tình cảm chỉ vì người kia... hôn quá...

Tử vi ngày 2/10/2022 của 12 cung hoàng đạo: Sư Tử tiết chế cảm xúc, Bọ Cạp tài chính ổn định

15:06:58 02/10/2022
Tử vi ngày 2/10/2022 của 12 cung hoàng đạo cho thấy Sư Tử cần phải biết tiết chế cảm xúc của mình, không nên để cho mọi người nghĩ rằng bạn là một người kiêu ngạo, thích thể hiện

Tử vi ngày 2/10/2022: Tuổi Dần một phen điêu đứng, tuổi Tý quý nhân soi đường

15:03:51 02/10/2022
Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, Chủ nhật ngày 2/10/2022 hôm nay, tuổi Tỵ được quý nhân soi đường, vận trình công danh thăng tiến không ngừng

Tử vi ngày 2/10: Top 3 con giáp là "con cưng" của Thần Tài, mau may túi 10 gang gánh vàng về nhà, giàu nứt vách một vùng

17:16:28 01/10/2022
Theo tử vi 12 con giáp, người tuổi Tuất có lòng tự trọng rất mạnh nhưng không dễ bỏ cuộc khi gặp cản trở, đặc biệt không bao giờ từ bỏ mục tiêu. Họ luôn là chính mình, luôn biến sự tự ti của mình thành sự tự tin. Con giáp tuổi Tuất lo l...
ADVERTISEMENT

Trúng số độc đắc liên tiếp trong tháng 10, 3 con giáp vượng tiền vượng tình, quý nhân trợ vận, tiền tài nở rộ

11:19:35 01/10/2022
Nhờ có quý nhân che chở, giúp đỡ nên người tuổi Mão trong tháng 10 khá vượng. Con giáp này được giúp đỡ ở nhiều phương diện và theo nhiều cách thức khác nhau. Chính vì thế hiệu suất công việc được cải thiện rõ rệt. Bản mệnh cũng chủ độn...

Điềm lành cho 3 con giáp trong 10 ngày tới (1/10-10/10) đổi vận đổi đời, cuộc sống toát hào quang, tài lộc chín mùi

11:18:21 01/10/2022
Điềm báo đại hỷ dành cho 3 con giáp trong 10 ngày tới, cuộc sống thay đổi 360 độ, hóa giàu sang phú quý, bước vào chốn thượng lưu, đi tới đâu toát hào quang đến đó

Hé lộ, đúng 11 ngày tới (1/10 - 11/10/2022), trời thương ban lộc, 3 con giáp trúng số độc đắc, tiền đè ngạt thở

11:17:04 01/10/2022
Người tuổi Tuất có vẻ bề ngoài khó gần nhưng bên trong lại sống tình cảm, biết nghĩ cho người khác và đặc biệt cực kỳ yêu thương gia đình. Người tuổi Tuất khá nhạy cảm, họ biết đối nhân xử thế nhờ vậy mà xung quanh luôn có quý nhân phù ...

Thiên Tử soi sáng bản mệnh, hai tuần đầu tháng 10 tới, 3 con giáp chuyển mình giàu sang, làm ăn bứt tốc, thu bạc gom vàng

11:15:37 01/10/2022
Dần là con giáp cá tính, mạnh mẽ và vô cùng thông minh. Con giáp này dám nghĩ dám làm, dám vượt lên chính mình để chinh phục đỉnh cao danh vọng nên càng về hậu vận con giáp giàu có này càng lắm của nhiều tiền, sung sướng như tiên

Trong 5 ngày tới, 3 con giáp đường tài lộc tươi sáng đón tiền đè mang 'túi ba gang' đi mà đựng, quý nhân sẽ soi đường chỉ lối

00:00:35 01/10/2022
Tử vi 12 con giáp dự báo, trong 5 ngày tới (1, 2, 3, 4, 5/10) có 3 con giáp cực kỳ may mắn, cửa đón tài lộc luôn rộng mở làm mọi việc vô cùng thuận lợi

Đầu tháng rực rỡ, đúng 1/10/2022, 3 con giáp số đỏ như son, trúng số độc đắc, ôm trọn bạc tỷ

23:59:33 30/09/2022
Tử vi nói rằng người tuổi Ngọ thường có tính cách bướng bỉnh, dễ bốc đồng, không giỏi kiểm soát cảm xúc. Thực chất, con giáp này rất tốt bụng, sống chân thành, nhiệt tình trong công việc cũng như với những người thân quen xung quanh. Tu...

Nước chảy chỗ trũng: 3 tuổi lộc lá tràn trề, làm ăn suôn sẻ, đại cát đại lợi, thu về tiền tỷ ngay trong tháng 10 dương

23:58:47 30/09/2022
Trong tháng 10 dương, tuổi Mùi đón nhận nhiều điềm lành. Các mong ước, dự định bấy lâu của con giáp này sẽ được thực hiện. Vận trình của tuổi Mùi trong tháng mới cực kỳ hanh thông, tài lộc đến ào ào, gia tăng cơ hội kiếm tiền. Bản mệnh ...

Xin chúc mừng 3 con giáp có tên trong phát tài trong 5 ngày tới (1/10 - 5/10), bản mệnh chuẩn bị tinh thần tận hưởng giàu sang

23:58:05 30/09/2022
Trong 5 ngày tới, người tuổi Tỵ sẽ nhanh chóng kiếm tiền, nâng cao lợi nhuận, kiếm được khoản lớn từ công việc làm thêm. Có thể nói, đây là thời điểm con giáp này xoay chuyển tình thế, xui xẻo lùi xa, tiền tài tới cửa
ADVERTISEMENT

Ganh tị với 3 con giáp có sự nghiệp rực rỡ, tiền về túi lúc nào cũng nặng trĩu trong tháng 10 dương lịch này

23:57:10 30/09/2022
Theo tử vi cho biết, bước vào tháng 10 dương, đường công danh của 3 con giáp vô cùng may mắn, vận tài lộc tưng bừng khiến nhiều người mơ ước

Chúc mừng 3 con giáp may mắn gánh bạc tỉ vào nhà trong 7 ngày sắp tới của tháng 10, giàu sang phú quý ngập tràn

23:56:20 30/09/2022
3 con giáp may mắn có tên trong danh sách dưới đây sẽ giàu sang phú quý hơn người, tha hồ sống trong nhung lụa trong 7 ngày sắp tới của tháng 10

2 ngày cuối tuần này (1/10 - 2/10), 3 con giáp cá chép vượt vũ môn, vận số cực tốt, nằm mát ăn bát vàng

23:55:20 30/09/2022
Chẳng có gì đáng ngạc nhiên khi top 3 con giáp này phát tài chỉ trong 2 ngày cuối tuần này, bởi đây là thời điểm may mắn của họ

Trong 3 ngày đầu tháng 10 (1, 2, 3/10), 3 con giáp phất lên như diều gặp gió, sự nghiệp hanh thông, công danh rực rỡ

23:54:21 30/09/2022
Theo tử vi 12 con giáp, người tuổi Dần rất mạnh mẽ, táo bạo khi theo đuổi lý tưởng và ước mơ của mình. Trong 3 ngày đầu tháng 10 (1, 2, 3/10), họ không bao giờ dễ dàng từ bỏ mục tiêu, ngay cả khi bị coi thường, chịu ứng áp lực, khó khăn...
ADVERTISEMENT

Có thể bạn quan tâm

Tóc hết khô, gãy rụng chỉ với 1 lon bia

Làm đẹp

14:44:07 03/10/2022
Có thể bạn đã từng nghe đâu đó rằng bia có thể dùng để chăm sóc tóc hư tổn và chẳng biết được liệu thông tin ấy là đúng hay sai. Nếu có quan tâm về vấn đề này thì bài viết dưới đây đích thị sẽ là lời giải đáp cho câu hỏi đó của bạn

Ferdinand cảnh báo Erik Ten Hag về việc 'bất công' với Casemiro

Bóng đá thế giới

14:43:37 03/10/2022
Casemiro từ khi chuyển tới Man Utd mới chỉ bắt đầu một trận đấu tại Europa League. Tiền vệ trị giá 70 triệu bảng - người đã 5 lần vô địch Champions League vẫn chưa có trận đấu chính thức nào tại Premier League cho đến giờ phút này

Bình Tinh đoạt huy chương vàng thứ hai trong sự nghiệp

Sao việt

14:43:05 03/10/2022
Bình Tinh giành huy chương vàng tại Liên hoan Sân khấu Thủ đô 2022 cho vai Thái tử phi Tống Thị Quyên trong vở Vương quyền - Vụ án Tống Thị Quyên

Những lý do khiến Phú Quốc là điểm đến hàng đầu để cân bằng sau đại dịch

Du lịch

14:42:59 03/10/2022
Sở hữu thiên nhiên trác tuyệt và hạ tầng siêu tiện nghi với những khu nghỉ dưỡng cao cấp, tổ hợp vui chơi giải trí đỉnh cao và bất động sản siêu sang, đó là những lý do khiến Phú Quốc đang trở thành hòn đảo được săn đón bậc nhất để sống...

Ngày thường ít ai để ý, nhưng hễ TP.HCM se lạnh thì những món này lại ngon đặc biệt

Ẩm thực

14:42:03 03/10/2022
Trời se lạnh mà được ăn củ khoai lang mật nướng nóng hổi hay phần súp cua nghi ngút khói thì còn gì bằng.TP.HCM những ngày này hay có những cơn mưa nên không khí thường se lạnh, nhất là vào buổi tối

Đã trúng tuyển đại học, thí sinh còn cơ hội xét tuyển bổ sung?

Học hành

14:41:57 03/10/2022
Thông tin từ Bộ GDĐT, toàn quốc còn khoảng gần 100.000 chỉ tiêu xét tuyển bổ sung. Đây là cơ hội cho thí sinh chưa trúng tuyển trường nào trong đợt 1

Top đồng hồ thông minh dưới 1 triệu đáng mua nhất hiện nay

Thế giới số

14:39:53 03/10/2022
Bạn đang tìm kiếm một chiếc đồng hồ thông minh giá rẻ nhưng vẫn đầy đủ các tính năng cơ bản như hiển thị giờ, cảm biến đo nhịp tim, hỗ trợ tập luyện thể thao, theo dõi giấc ngủ

Đội trưởng U19 nữ Việt Nam khoe vóc dáng mơ ước bên bờ biển

Bên lề sân cỏ

14:37:21 03/10/2022
Cô nàng người Quảng Nam trở về nhà nghỉ ngơi một quãng ngắn sau nhiều tháng tập luyện vất vả. Thậm chí, nữ cầu thủ sinh năm 2004 còn tham dự một số trận đấu phủi để làm nóng người và không quên cảm giác bóng

MC Trần Ngọc lập kỷ lục 4 lần dẫn điểm cầu chiến thắng Chung kết Olympia

Show việt

14:29:49 03/10/2022
Vốn nổi tiếng là MC mát tay của Chung kết Đường lên đỉnh Olympia, sau trận Chung kết hôm nay, Trần Ngọc đã lập kỷ lục khi 4 lần dẫn điểm cầu có Quán quân

Hot girl cầu lông Thùy Linh cười tít mắt nhận huy chương lịch sử, mơ “săn” cúp tiếp

Sao thể thao

14:28:54 03/10/2022
Thùy Linh rạng rỡ trên bục trao giải trong khi đối thủ của cô như muốn khóc. Hot girl cầu lông 24 tuổi cũng chia sẻ kế hoạch thi đấu tiếp theo của mình

Nam Em hát ca khúc mới sáng tác, sắp thoát mác "cover chùa"?

Nhạc việt

14:24:28 03/10/2022
Tại sân khấu mới nhất của mình vào tối ngày 2/10, Nam Em đã mang đến ca khúc Không Hợp - một sản phẩm mới của cô sắp được ra mắt trong thời gian sắp tới

Đến tận khi chồng mua két sắt, tôi mới biết sự thật về tiền lương của anh

Tâm sự

14:23:30 03/10/2022
Chủ nhật vừa rồi, chồng tôi bất ngờ mua một chiếc két sắt về đặt trong phòng ngủ của hai vợ chồng. Tôi rất tức giận trách chồng lãng phí, nhà thì đang đi thuê, lương tháng của anh ấy có 9 triệu, lương vợ được 5 triệu, tiền làm ra tháng ...