Tử vi ngày 11/8/2021: Tuổi Mùi cơ hội gõ cửa, tuổi Hợi thăng tiến bất ngờ

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Tư ngày 11/8/2021 hôm nay, tuổi Hợi đang được lục hợp quý nhân che chở nên vận trình có nhiều bước thăng tiến bất ngờ.

Cả tình yêu và công việc của con giáp này đều đang tiến triển rất tốt.

Tuổi Tý

Tử vi ngày mới của 12 con giáp dự báo thứ Tư ngày 11/8/2021 hôm nay, tuổi Tý có thể sẽ bị khiển trách vì đã không làm tốt nhiệm vụ được giao. Con giáp này cần phải chấn chỉnh lại tinh thần làm việc, đừng để những chuyện vụn vặt khiến mình xao nhãng.

Hiệu quả làm việc giảm sút có thể sẽ ảnh hưởng đến kế hoạch thăng tiến của con giáp này. Hãy nghĩ đến công sức vất vả gây dựng cơ đồ trước đó của mình để suy nghĩ cẩn thận hơn. Ngày này, tuổi Tý càng phải tỉnh táo hơn trong các quyết định.

May mắn có Thủy sinh Mộc giúp cho chuyện tình cảm vẫn diễn ra êm đềm, đây là nguồn động lực không nhỏ. Dù trong thời điểm khó khăn, con giáp này vẫn có chỗ dựa tinh thần là người yêu, vợ hay chồng, họ khá thấu hiểu những gì bản mệnh đang làm và thông cảm với những gì bản mệnh đang trải qua.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h

Quý nhân phù trợ: Sửu, Thân

Tuổi Sửu

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Tư ngày 11/8/2021 hôm nay, tuổi Sửu có cơ hội để chứng minh năng lực xuất sắc của mình với mọi người. Vốn chăm chỉ và chịu khó, bản mệnh không ngại đương đầu với bất cứ khó khăn và thử thách nào. Thậm chí, còn chủ động đón đầu thách thức để bứt phá giới hạn của bản thân.

Tử vi ngày 11/8/2021: Tuổi Mùi cơ hội gõ cửa, tuổi Hợi thăng tiến bất ngờ - Hình 1

Ngày mới này, chỉ cần tuổi Sửu giữ thái độ điềm tĩnh, lạc quan thì chẳng có khó khăn nào là không khắc phục được cả. Bản mệnh là người thông minh và chăm chỉ, chắc chắn thời gian sẽ giúp con giáp này chứng minh được giá trị con người mình và nhận được sự khẳng định từ cấp trên.

Tuy nhiên trong ngày Mộc Thổ xung khắc, chuyện tình cảm của con giáp này lại chẳng hề suôn sẻ như công việc. Đã đến lúc cần phải xem xét xem tình cảm của cả hai có tiếp tục nên được vun vén để phát triển hay nên buông tay nhau để mỗi người tìm lấy hạnh phúc của riêng mình.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h

Quý nhân phù trợ: Tý, Dậu

Tuổi Dần

Tử vi hằng ngày của 12 con giáp nói rằng thứ Tư ngày 11/8/2021 hôm nay, tuổi Dần được tài tinh che chở nên có thể quẳng hết nỗi lo về tiền bạc ra sau lưng. Tài lộc đến khá bất ngờ, có người được thưởng, có người lại có thể nhận được khoản trợ cấp không nhỏ từ gia đình để vượt qua khó khăn.

Dù trước đó có trải qua điều gì khiến phải muộn phiền thì tình hình tiền bạc khả quan sẽ là yếu tố giúp con giáp này thoát khỏi những nỗi buồn kia. Gần như bản mệnh sẽ không phải lo lắng quá nhiều về việc chi tiêu của mình trong thời gian này, nhưng cũng nên có kế hoạch tài chính rõ ràng.

Trong ngày Mộc vượng, tuổi Dần cũng cần phải chú ý đến tình hình sức khỏe của mình, đặc biệt là người cao tuổi với các bệnh như xương cốt, đau đầu, mất ngủ. Nếu tình trạng nghiêm trọng thì nên đi khám bệnh.

Giờ tốt trong ngày: 19h – 21h

Quý nhân phù trợ: Tuất, Hợi

Tuổi Mão

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Tư ngày 11/8/2021 hôm nay, tam hội xuất hiện báo hiệu đây là một ngày rất thích hợp để tuổi Mão xây dựng các mối quan hệ xã giao hài hòa. Cơ hội gặp gỡ quý nhân cũng cao hơn rất nhiều. Quý nhân sẽ giúp đỡ bản mệnh có những hướng đi và lựa chọn chuẩn xác.

Nếu có ý định xuất hành, con giáp này nên đi theo hướng Tây Bắc để gặp Hỷ thần (hướng thần may mắn) hoặc hướng Tây Nam để gặp Tài thần (hướng thần tài), có như vậy thì công việc tiến triển thuận lợi hơn, tránh được những rắc rối không cần thiết.

Hôm nay, dù công việc bộn bề, con giáp này cũng đừng quên dành thời gian chăm sóc cho tổ ấm, nơi đó thực sự quan trọng với mình. Đừng quên rằng sau những ồn ào, hào nhoáng của đời sống, gia đình là nơi mà bản mệnh tìm đến sự yên ổn và có những phút giây thực sự thoải mái.

Giờ tốt trong ngày: 21h – 23h

Quý nhân phù trợ: Mùi, Tuất

Tuổi Thìn

Tử vi hàng ngày của 12 con giáp cho hay thứ Tư ngày 11/8/2021 hôm nay, công việc của tuổi Thìn không quá khó khăn. Với lợi thế là rất giỏi sáng tạo và đổi mới phương pháp làm việc, con giáp này sẽ luôn mang đến những kết quả đáng mong chờ. Bản mệnh không bao giờ để những quy định bó buộc khiến bản thân không phát huy được năng lực.

Trong ngày mới, tuổi Thìn được quý nhân tam hội dẫn dắt nên tình duyên khởi sắc, đào hoa nở rộ. Đôi lứa hạnh phúc, người độc thân may mắn khi được bạn bè, người thân giới thiệu cho đối tượng phù hợp với mình để kết thúc tháng ngày cô đơn lẻ loi.

Tuy nhiên hôm nay, tuổi Thìn cần lưu ý nếu nhà có người mang thai thì không nên lui tới tiếp xúc nhiều, dịch chuyển vị trí đồ đạc, tiến hành các công việc sửa chữa đục đẽo ở hướng chính Bắc nhà bếp.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h

Quý nhân phù trợ: Thân, Dậu

Tuổi Tỵ

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Tư ngày 11/8/2021 hôm nay, tuổi Tỵ phải trải qua một ngày làm việc đầy vất vả và mệt mỏi khi các mối quan hệ xung quanh không được thuận lợi. Bản mệnh dễ phạm vào kẻ tiểu nhân, không có ai giúp đỡ khiến con giáp này càng thêm bối rối.

Tử vi ngày 11/8/2021: Tuổi Mùi cơ hội gõ cửa, tuổi Hợi thăng tiến bất ngờ - Hình 2

Video đang HOT

Thời điểm này, điều quan trọng nhất là tuổi Tỵ phải giữ cho tinh thần vững vàng, chuẩn bị tinh thần để đương đầu với bất cứ biến cố nào xảy đến. Bản lĩnh của con giáp này càng vững vàng bao nhiêu thì sẽ càng khiến mọi người xung quanh nể phục bấy nhiêu. Hãy coi như đây chính là cơ hội để rèn giũa bản thân.

Bù lại, ngũ hành tương sinh bù đắp cho con giáp này một chuyện tình cảm ngọt ngào hơn cả mong đợi. Đường tình duyên đang vô cùng vượng sắc, đào hoa nở rộ, người độc thân nếu biết nắm bắt thời cơ thì chẳng khó khăn gì để có được cho mình một người để yêu thương trong thế giới rộng lớn này.

Giờ tốt trong ngày: 19h – 21h

Quý nhân phù trợ: Sửu, Thân

Tuổi Ngọ

Tử vi hàng ngày của 12 con giáp cho biết thứ Tư ngày 11/8/2021 hôm nay, cục diện tam hợp mang đến cho tuổi Ngọ rất nhiều tin mừng khi công việc phát triển thuận lợi. Những người cần phải học tập, thi cử cũng sẽ đạt được kết quả xứng đáng. Bản mệnh có thể hài lòng với một ngày của mình.

Tuổi Ngọ ngày càng tự tin hơn trong công việc mà bản thân đang theo đuổi, con giáp này tìm thấy những điều kiện tốt thúc đẩy sự nghiệp cho chính mình. Đó cũng có thể là cơ hội học tập để nâng cao kiến thức cũng như vị thế cho bản thân.

Ngũ hành tương sinh càng tô điểm thêm may mắn trong ngày này của tuổi Ngọ khi chuyện tình cảm cũng suôn sẻ chẳng kém. Gia đạo êm ấm, vợ chồng đồng lòng, con cái nghe lời là những niềm may mắn không phải ai cũng có nên bản mệnh vô cùng trân trọng hạnh phúc hiện tại.

Giờ tốt trong ngày: 3h – 5h

Quý nhân phù trợ: Dần, Tuất

Tuổi Mùi

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Tư ngày 11/8/2021 hôm nay, tuổi Mùi có những thay đổi theo hướng tích cực trong công việc khi không còn đi theo lối mòn trước đó. Một phần cũng là nhờ cách nhìn nhận vấn đề khác lạc quan của con giáp này. Khi cơ hội gõ cửa, hay chủ động đứng dậy và nắm lấy chúng.

Tuy nhiên, ngũ hành Mộc khắc Thổ báo hiệu tình duyên của con giáp này không được thuận lợi. Bản mệnh dễ vì công việc mà lạnh nhạt hoặc bỏ lỡ hạnh phúc của mình, đến lúc quay đầu nhìn lại thì cũng đã chẳng còn ai luôn ở bên cạnh mình.

Tuổi Mùi cần phải cân bằng lại cuộc sống của mình đi. Sự nghiệp quan trọng nhưng tình yêu, gia đình cũng quan trọng chẳng kém phần đâu. Nếu con giáp này cứ mãi để hạnh phúc trôi tuột khỏi tay như thế thì kể cả khi có một sự nghiệp vẻ vang cũng sẽ thấy rất trống rỗng.

Giờ tốt trong ngày: 21h – 23h

Quý nhân phù trợ: Mão, Ngọ

Tuổi Thân

Tử vi hằng ngày của 12 con giáp chỉ ra rằng thứ Tư ngày 11/8/2021 hôm nay, công việc của tuổi Thân dễ gặp trục trặc. Khối lượng công việc ngày càng nhiều khó tránh khỏi sai sót. Vì thế, khi làm bất cứ việc gì, con giáp này cũng nên thận trọng, khiêm tốn và giữ thái độ cầu thị thì vận trình sự nghiệp mới có thể bình ổn.

Hung tinh xuất hiện cũng cảnh báo con giáp này chớ nên để sự ích kỷ che mờ mắt mà có thái độ coi đường ý kiến của đồng nghiệp, cộng sự. Tôn trọng quan điểm của người khác trong hoạt động nhóm, hoạt động tập thể là chìa khóa quyết định công việc có hoàn thành suôn sẻ hay không, cho nên bản mệnh buộc lòng phải học cách thích nghi đi.

Kim khắc Mộc, mối quan hệ của tuổi Thân và nửa kia đang đứng trước rất nhiều thử thách về lòng tin mà hai người dành cho nhau. Tình yêu vốn cần được xây dựng trên nền tảng cơ bản là niềm tin dành cho đối phương, một khi lòng tin mất đi, tình cảm của hai người khó mà lâu bền được.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h

Quý nhân phù trợ: Tý, Thìn

Tuổi Dậu

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Tư ngày 11/8/2021 hôm nay, tuổi Dậu gặp vấn đề không nhỏ liên quan đến tình hình tài chính. Việc kinh doanh đang tốt đẹp bỗng nhiên trở nên lụn bại, khách hàng quay lưng…, một loạt vấn đề đổ ập xuống đầu con giáp này.

Tử vi ngày 11/8/2021: Tuổi Mùi cơ hội gõ cửa, tuổi Hợi thăng tiến bất ngờ - Hình 3

Tuổi Dậu còn phải lưu ý đề phòng bị kẻ xấu hãm hại, lừa gạt tiền bạc mà chẳng hề hay biết. Cả tin, đặt lòng tin không đúng chỗ, bản mệnh nếu không sớm tỉnh ngộ thì sẽ chẳng thể nào vớt vát được gì nữa đâu.

Ngũ hành xung khắc nhắc nhở các cặp đôi chớ nên vì muốn hơn thua nhau trong những vấn đề nhỏ nhặt mà để xảy ra tranh cãi liên miên. Tình yêu vốn không có chỗ cho thói ích kỷ đó, hơn thua để làm gì khi dù là người thắng hay kẻ thua trong cuộc tranh luận thì chẳng ai thấy dễ chịu cả.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h

Quý nhân phù trợ: Sửu, Thìn

Tuổi Tuất

Tử vi hàng ngày của 12 con giáp cho thấy thứ Tư ngày 11/8/2021 hôm nay, sức sáng tạo của tuổi Tuất lên cao nhờ sự hỗ trợ của cát tinh. Con giáp này hãy tận dụng tối đa lợi thế này cho công việc, đừng lãng phí bằng việc ngồi đó mơ mộng và để đầu óc treo ngược cành cây.

Dần Tuất bán hợp, đường tình duyên hanh thông, đào hoa nở rộ, người độc thân hãy chuẩn bị sẵn tinh thần để đón tình yêu. Nhân duyên có thể đến bất cứ lúc nào. Con giáp này chỉ thể hiện con người thật của mình nhưng cũng đủ để thu hút sự chú ý của những người khác phái.

Các cặp vợ chồng nên dành thêm thời gian để hâm nóng tình cảm, nếu không đào hoa quá vượng sẽ biến thành đào hoa dữ và khiến một trong hai dễ sa đà vào những cám dỗ khó từ chối. Tình cảm cần được vun trồng tưới tắm mỗi ngày như một mầm non để càng ngày càng lớn mạnh.

Giờ tốt trong ngày: 3h – 5h

Quý nhân phù trợ: Dần, Ngọ

Tuổi Hợi

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Tư ngày 11/8/2021 hôm nay, tuổi Hợi đang được lục hợp quý nhân che chở nên vận trình có nhiều bước thăng tiến bất ngờ.

Cả tình yêu và công việc của con giáp này đều đang tiến triển rất tốt.

Tuổi Hợi sẽ được nhận tin vui về con đường tài lộc, đặc biệt là với những người làm các nghề tự do. Con giáp này có thể gặp được những hợp đồng đáng ký kết. Rất có thể đây sẽ là khoảng thời gian con giáp này gặt hái được nhiều thành công đáng mong đợi nhất.

Tình cảm vợ chồng càng ngày càng khăng khít sau những hiểu lầm và mâu thuẫn trước đó. Hãy cố gắng bảo vệ tòa lâu đài tình yêu của mình. Về sức khỏe hôm nay, tuổi Hợi nên tránh mọi sự tổn thương, mổ xẻ, châm chích tại ở lòng bàn tay, trước ngực và trong ngực.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h

Quý nhân phù trợ: Sửu, Mùi

* Thông tin trong bài viết mang tính tham khảo, chiêm nghiệm!

Tử vi tuần mới 2/8 - 8/8: Tuổi Thìn khó khăn sẽ qua, tuổi Tỵ cơ hội bứt phá

Theo tử vi tuần mới của 12 con giáp, từ ngày 2/8 đến 8/8/2021, công việc của tuổi Tỵ có nhiều người giúp sức, mang đến cho con giáp này cơ hội vàng để bứt phá mảng tài chính và sự nghiệp.

Hãy tận dụng ngày này để xúc tiến những kế hoạch quan trọng mình đang ấp ủ.

Tuổi Tý

Tử vi tuần mới của 12 con giáp nói rằng từ ngày 2/8 đến 8/8/2021, tài tinh xuất hiện những ngày đầu tuần mang lại tiền bạc cho tuổi Tý. Nhưng bản mệnh chớ nên khoe khoang vì luôn có tiểu nhân rình rập. Thực tế là những ai giả vờ thân thiết chỉ vì con giáp này có tiền đều là mối quan hệ không đáng dành thời gian.

Tử vi nhắc nhở tuổi Tý trong tuần xuất hiện tiểu nhân gian xảo nên phải luôn đề phòng. Thậm chí dù buồn nhưng con giáp này phải đối mặt với sự thật khi nhận ra bản chất thật của bạn bè xung quanh. Đừng ngần ngại mà hãy thẳng thắn nói về cảm xúc của mình cho họ biết và chấm dứt mối quan hệ nếu cần.

Về phương diện tình cảm, tuổi Tý thường cảm thấy buồn vì những lời hứa hẹn giữa hai người chưa được thực hiện. Khi lời nói như gió bay đi thì con giáp này có nhắc lại cũng chỉ thêm bực mình vì đối phương ngơ ngác không hiểu bản mệnh nói gì. Lỗi cũng chỉ ở việc con giáp này quá cả tin mà thôi.

Mối quan hệ với các thành viên trong gia đình không được như ý, nhất là con giáp này không tìm được tiếng nói chung với người lớn tuổi, thậm chí có người nói lời tổn thương hoặc chê bai năng lực của mình. Nhưng với người thân thì bản mệnh nên bao dung, học cách gỡ bỏ sự tự ái cá nhân và lắng nghe với tất cả thái độ chân thành.

Tuổi Sửu

Theo tử vi tuần mới của 12 con giáp từ ngày 2/8 đến 8/8/2021, mặc dù tuổi Sửu từng có khả năng kiểm soát tốt cảm xúc của mình nhưng có thể vì giọt nước tràn ly, con giáp này chẳng nhẫn nhịn được nữa nên đã nổi nóng khi nói về một vấn đề liên quan đến công việc.

Những mâu thuẫn tại nơi công sở hoặc ảnh hưởng bởi kẻ tiểu nhân nào đó khiến bản mệnh cảm thấy phiền lòng. Con giáp này tốt nhất cần lên dây cót tinh thần cho mình để có thể buông bỏ bớt những gì không đáng để bận lòng.

Tử vi tuần mới 2/8 - 8/8: Tuổi Thìn khó khăn sẽ qua, tuổi Tỵ cơ hội bứt phá - Hình 1

Đầu tuần có những chuyện không đâu vào đâu, có thể đòi hỏi con giáp này phải tự mình chất vấn bản thân hay những người khác về những sự việc không hay xảy ra gần đây. May mắn là giữa tuần có cát tinh hỗ trợ công việc hanh thông nên cuộc sống của con giáp này được yên ổn trở lại.

Chuyện tình cảm mới là vấn đề chính khiến tuổi Sửu muộn phiền trong tuần mới, điều này một phần là do con giáp này, chớ nên chỉ trích đối phương vô cớ. Nếu làm sai điều gì, bản mệnh càng thú nhận sớm, vấn đề càng được giải quyết ổn thỏa hơn.

Tuổi Dần

Tử vi hàng tuần của 12 con giáp dự báo từ ngày 2/8 đến 8/8/2021, có nhiều sự cố khiến tuổi Dần chỉ muốn bỏ cuộc. Vốn là người mạnh mẽ, mang trong mình nhiều hoài bão, nhưng khi nhiều việc không thành, con người yếu đuối bên trong lại xuất hiện và đôi lúc thực tế khiến con giáp này chùn bước.

Một tuần khó khăn từ đầu tuần, nhất là xuất hiện vào cuối tuần có thể trong công việc con giáp này sẽ bị mất kiểm soát. Nhưng hãy nghĩ lại lý do mà mình bắt đầu, hãy mạnh dạn theo đuổi ước mơ tới cùng, rồi niềm tin và sự gan lì của sẽ đưa bản mệnh đến thành công.

May mắn là với sự xuất hiện của cát thần nên con giáp này sẽ có người giúp sức, thậm chí họ chỉ đưa ra một lời chỉ dẫn đơn giản cũng đủ mang lại cho tuổi Dần ý tưởng để tự giúp mình thoát ra khỏi khó khăn hiện tại.

Chuyện tình cảm của nhiều cặp đôi không thể hóa giải khi hai người không chịu lắng nghe nhau, thậm chí có những người giận nhau nhiều ngày không liên lạc. Với ai đang độc thân nên có mục tiêu rõ ràng, cách tốt nhất để rút ngắn thời gian là tự làm rõ mục đích của chính mình khi tìm kiếm một mối quan hệ mới.

Tuổi Mão

Theo tử vi tuần mới của 12 con giáp từ ngày 2/8 đến 8/8/2021, tuổi Mão khá vô tư trong việc giúp đỡ người khác nhưng có lúc cảm thấy thất vọng vì người ta không đánh giá cao những việc con giáp này làm, thậm chí có người còn quay ra nói xấu lại. Dù bản mệnh có thoải mái với lẽ sống cho đi đến đâu, vẫn nên đặt ra ranh giới phù hợp cho bản thân.

Cách hành xử của ai đó khiến cho con giáp này không hài lòng một chút nào, họ làm tổn thương lòng tự trọng của bản mệnh, khiến buồn. Đừng để cho họ làm như vậy thêm nữa, hãy thẳng thắn nói với họ thì hơn.

Vui buồn lẫn lộn nhưng cuối tuần có cát thần che chở nên con giáp này sẽ tìm được niềm vui của mình khi tụ tập bạn bè hoặc người thân. Bản mệnh có thể có một cuộc tụ hội và ăn uống rất vui vẻ.

Vận trình tình cảm có dấu hiệu đi xuống, tuổi Mão không còn thấy vui với mối quan hệ kéo dài mà không có kết quả. Con giáp này nên rút ra kinh nghiệm trước khi lựa chọn đối tượng. Bản mệnh phải xác định từ đầu rằng mình đang muốn một tình yêu lâu dài hay chỉ một mối quan hệ theo kiểu cưỡi ngựa xem hoa.

Tuổi Thìn

Tử vi hằng tuần của 12 con giáp cho biết từ ngày 2/8 đến 8/8/2021, khó khăn đến với tuổi Thìn ngay từ đầu tuần. Rắc rối xảy ra trong cả vấn đề tiền bạc lẫn mối quan hệ nhưng đừng buồn phiền vì mọi chuyện sẽ qua. Cuối tuần mang đến cơ hội hợp tác hiếm hoi về mặt sự nghiệp cho con giáp này, hãy cố gắng nắm bắt nó.

Cách để con giáp này có một tuần làm việc hiệu quả chính là học cách tương tác, đồng hành với những người xung quanh, thay vì làm mọi việc một mình. Đồng hành cùng với mọi người sẽ mang lại hiệu quả cao hơn là bản mệnh nghĩ.

Làm việc nhóm không phải là điều khiến cho con giáp này cảm thấy thích thú tuy nhiên đó lại là một công việc rất hiệu quả. Cũng nhờ thế mà con giáp này sẽ có thể trau dồi khả năng lãnh đạo của mình. Vì thế, hãy cố gắng.

Tuần này là thời điểm con giáp này phải đối diện với tình cảm của mình, nếu cần phải buông tay thì cần hãy nghĩ lại. Với những người độc thân, nếu linh cảm về đối phương không tốt, bản mệnh nên cân nhắc lắng nghe trực giác nhạy bén của mình.

Tuổi Tỵ

Theo tử vi tuần của 12 con giáp, từ ngày 2/8 đến 8/8/2021, công việc của tuổi Tỵ có nhiều người giúp sức, mang đến cho con giáp này cơ hội vàng để bứt phá mảng tài chính và sự nghiệp. Hãy tận dụng ngày này để xúc tiến những kế hoạch quan trọng mình đang ấp ủ.

Tuần mới tiền bạc vô cùng rực rỡ khi có tài tinh che chở, người đầu tư có nhiều quyết định khôn ngoan để thu về lợi nhuận cho mình. Người chưa có kinh nghiệm được tiếp xúc với những thông tin đáng giá để học hỏi nhiều hơn, chuẩn bị cho những bước đệm thành công trong tương lai.

Tử vi tuần mới 2/8 - 8/8: Tuổi Thìn khó khăn sẽ qua, tuổi Tỵ cơ hội bứt phá - Hình 2

Tuy nhiên vận trình tình cảm tuổi Tỵ không được như ý, chớ nóng vội mà làm hỏng việc. Trước khi quyết định sẽ tán tỉnh ai đó, bản mệnh nên đảm bảo mình cũng đã có những hiểu biết khái quát về đối phương. Người có đôi có cặp nên lắng nghe để thấu hiểu, biết chia sẻ với một nửa của mình nhiều hơn.

Bên cạnh đó, hung tinh tuần này sẽ ảnh hưởng tới sức khỏe của bản mệnh. Khi có nhiều thời gian hơn để nghỉ ngơi thì con giáp này hãy tận dụng đi. Nếu cứ tham công tiếc việc thì việc khó thành mà bản thân lại thêm phần mệt mỏi.

Tuổi Ngọ

Tử vi tuần mới của 12 con giáp nói rằng từ ngày 2/8 đến 8/8/2021, tuổi Ngọ không có gì đáng lo ngại, về công việc. Tuy nhiên trong giao tiếp, con giáp này nên chú ý chọn ngôn từ cho thật cẩn thận rồi mới trình bày ý kiến của mình. Có những điều tưởng như đơn giản nhưng lại là vô cùng quan trọng.

Có thể lâu nay bản mệnh không quá quan tâm chi tiết vì nghĩ rằng mình làm việc lớn nên cần phải quan tâm đến việc lớn lao cho đỡ lãng phí thời gian. Thế nhưng sự thật là con giáp này phải hiểu rõ chi tiết thì toàn cục mới ổn thỏa.

Đầu tuần cát tinh xuất hiện nên mọi sự thuận lợi. Tuy vậy con giáp này sẽ cần thêm sự hỗ trợ từ nhiều người khác nữa thì ý tưởng mới có thể thành công. Do đó, tìm kiếm đồng minh sẽ là nhiệm vụ hàng đầu của con giáp này. Cẩn thận vì cuối tuần có những rắc rối bất thường xảy ra.

Tuổi Ngọ dễ vướng vào rắc rối tình tiền, chuyện tiền bạc luôn là vấn đề nhạy cảm trong mọi mối quan hệ. Do đó, nếu cảm thấy việc chi trả quá khả năng tài chính của mình, con giáp này vẫn có thể nói khéo để đối phương thông cảm cho. Đừng ép buộc bản thân để rồi nảy sinh nhiều cảm xúc tiêu cực giữa cả hai.

Tuổi Mùi

Theo tử vi tuần mới của 12 con giáp từ ngày 2/8 đến 8/8/2021, đầu tuần vô cùng khó khăn với tuổi Mùi nhưng ngay khi có cát tinh xuất hiện vào giữa tuần thì mọi thứ đã đi theo guồng quay cũ, con giáp này không còn cảm thấy ngỡ ngàng, bối rối nữa và bắt đầu sắp xếp lại cuộc sống một cách ổn thỏa.

Tuần mới của tuổi Mùi nhìn chung khá thanh bình, trong công việc đừng cho rằng việc thay đổi suy nghĩ về một vấn đề nào đó là không hợp lý. Con giáp này hãy tiếp nhận thông tin và phân tích thấu đáo, việc này cho thấy bản mệnh khôn ngoan hơn trong cách nhìn nhận vấn đề mà thôi. Hãy suy nghĩ một cách sâu sắc hơn và bản lĩnh hơn.

Chuyện tình cảm của tuổi Mùi có dấu hiệu đi vào bế tắc. Khoảng thời gian đầu tuần bản mệnh có hi vọng rằng mọi thứ sẽ thay đổi tốt đẹp nhưng đến giữa tuần con giáp này đã nhận ra tình huống đã bị thay đổi. Người độc thân cũng nên cân nhắc những lời mời hẹn hò trong thời gian này.

Ngoài ra trong tuần, bản mệnh thường muộn phiền vô cớ, dường như tuổi Mùi không thể để bụng một chuyện nào đó quá lâu. Nhưng trước khi con giáp này ba mặt một lời với đối phương về những suy nghĩ của mình thì cũng hãy cẩn trọng từng lời nói.

Tuổi Thân

Tử vi tuần mới của 12 con giáp nói rằng từ ngày 2/8 đến 8/8/2021, tuần mới sẽ là giai đoạn mà tuổi Thân cảm thấy tỉnh táo, sung sức nhất để dành cho công việc. Thế nhưng cũng đừng quên rà soát lại toàn bộ kế hoạch. Đây là lúc con giáp này có thể nhìn nhận, đánh giá những tham vọng về sự nghiệp, đời sống cá nhân.

Đầu tuần đang hứng khởi thì khó khăn nối tiếp khó khăn nhưng tuổi Thân hãy bình tĩnh vì con giáp này sẽ xử lý được sớm thôi. Miễn là bản mệnh tin vào sức mạnh nội tại và sự ủng hộ, giúp đỡ nhiệt tình từ những người xung quanh mình là được.

Tuần mới cũng là lúc tuổi Thân muốn mở lòng mình ra, con giáp này muốn thử cho bản thân cơ hội được tìm hiểu thêm về một người khác giới. Chuyện tình cảm của các cặp đôi lại cần nỗ lực vun vén nhiều hơn từ hai phía. Thời gian này, hãy tạm gác lại công việc để dành thời gian nhiều hơn cho nửa kia.

Tử vi tuần nói rằng thời điểm này bản mệnh rất đào hoa, thu hút nhiều người khác giới để ý, quan tâm tới mình. Tuy nhiên, sẽ có người gặp rắc rối nếu đó là tình cảm nơi công sở. Hai người nên kín đáo hơn, tránh ánh mắt dò xét của mọi người, còn nếu tình cảm sếp và nhân viên sẽ khiến con giáp này rơi vào tình huống khó xử.

Tuổi Dậu

Theo tử vi tuần mới của 12 con giáp từ ngày 2/8 đến 8/8/2021, tuổi Dậu sẽ có thêm nhiều hi vọng và quyết tâm trong công việc. Con giáp này sẽ có cơ hội phát huy óc sáng tạo trên nhiều phương diện khác nhau. Chính điều này giúp bản mệnh nổi bật và được ưu ái hơn trong công việc nếu luôn tích cực thể hiện bản thân.

Nửa tuần đầu vô cùng khó khăn và nhiều trở ngại, nhưng nửa tuần sau mọi việc lại tốt đẹp khi có cát tinh soi đường, chỉ lối. Có thể thấy đây là thời điểm thiên thời, địa lợi, nhân hòa hiếm có cho con giáp này.

Tử vi tuần mới 2/8 - 8/8: Tuổi Thìn khó khăn sẽ qua, tuổi Tỵ cơ hội bứt phá - Hình 3

Vận trình tình cảm của bản mệnh lúc này có dấu hiệu khởi sắc, người có đôi có cặp được trải nghiệm những giây phút lãng mạn với người mà họ đang hẹn hò. Tuy nhiên, người còn độc thân vẫn nên tìm hiểu kỹ dụng ý của đối phương đằng sau những chiêu thức tán tỉnh có phần quá đà.

Một số người cần phải tìm cách cân bằng lại cuộc sống, hãy chắc chắn rằng con giáp này đang không quá sa đà vào một phương diện mà bỏ quên những thứ khác. Ví dụ như tình cảm gia đình nếu lâu nay bị bỏ bê thì đây cũng là lúc bản mệnh gia tăng sợi dây kết nối với họ bằng những bữa ăn chẳng hạn.

Tuổi Tuất

Tử vi tuần mới của 12 con giáp nói rằng từ ngày 2/8 đến 8/8/2021, đòi hỏi tuổi Tuất phải cẩn trọng hơn, con giáp này cần linh hoạt mới đủ khả năng xử lý các tình huống khó chịu xảy ra trong tuần này. Khi bản mệnh có thể thay đổi cách nhìn nhận vấn đề thì tự khắc sẽ trưởng thành hơn rất nhiều.

Nếu tuổi Tuất càng kỳ vọng đối phương làm cho mình vui, quan tâm mình nhiều hơn thì sẽ chỉ càng thấy buồn thêm vì sự hờ hững của người ấy. Đơn giản chỉ là vì họ không hiểu ý con giáp này và cách thể hiện tình cảm của hai giới khác nhau, nếu cần thiết, bản mệnh hãy nhẹ nhàng nói ra những ý muốn của mình.

Sao chủ đào hoa mang tới sự thu hút đặc biệt cho con giáp này, rất nhiều người khác giới làm quen, hỏi thăm, muốn được hẹn hò nhưng bản mệnh lại vẫn chưa thể mở lòng với ai.

Khó khăn đến ngay từ đầu tuần khi tiểu nhân cản đường nhưng con giáp này đừng buồn vì bản mệnh sẽ lại sớm tìm được niềm vui cho mình. Nhìn chung đây là tuần mà niềm vui và nỗi buồn xen lẫn, vì thế, nếu có điều gì không như ý thì cứ tin rằng ngày mai mọi sự sẽ khác.

Tuổi Hợi

Theo tử vi tuần mới của 12 con giáp từ ngày 2/8 đến 8/8/2021, khả năng tuổi Hợi phải di chuyển thường xuyên hoặc có thể là thay đổi công việc là rất lớn. Đừng lo lắng vì điều này đi kèm với cơ hội gia tăng tài lộc cho con giáp này.

Tuần mới của tuổi Hợi khá trầm lắng, đơn giản vì con giáp này đã lên kế hoạch cho mọi việc và mọi thứ cứ diễn ra theo tiến trình cụ thể mà thôi. Tuy nhiên, nếu có cảm giác nhàm chán thì nên tìm cách thay đổi thực hiện một nhóm nhiệm vụ nào đó một chút.

Cát tinh hỗ trợ cho công việc và bản mệnh cảm thấy tự tin hơn vào bản thân. Nhưng sự ngay thẳng của con giáp này lại gây hại, có thể đó là nguyên nhân gây ra rắc rối cho nửa cuối tuần của tuổi Hợi.

Chuyện tình cảm của tuổi Hợi có thể sẽ rất căng thẳng chỉ vì thái độ chỉ trích của con giáp này. Nếu góp ý với bất cứ ai, bản mệnh cần đưa ra nhận xét mang tính xây dựng hơn. Trong khi nóng nảy, nên hạn chế việc nói nhiều vì càng nói con giáp này sẽ càng sai mà thôi.

* Thông tin trong bài viết mang tính tham khảo, chiêm nghiệm!

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Thăm lưới ở Cần Giờ, chàng trai phát hiện sinh vật khoang đen trắng: Nhầm là rắn cực độc! 06:42Chàng trai đánh bida 3 băng một mình vì chơi như hack (P2) 02:47Trăn vua có thể đối đầu với cả hổ mang chúa nhưng lại phải 'chào thua' đối thủ này 00:58Pha đánh bida không có trong sách giáo khoa (P10) 00:51Cơ thủ số 1 Italia nhăn mặt khi đối thủ liên tục 'bắt được rùa' 00:38Ông lão mang nhiều chai nhựa ra bờ sông rồi làm một 'cầu môn', điều bất ngờ sau 4 tiếng!06:19Ông lão mang con gà vặt lông ra giếng rồi... thả luôn xuống nước, kết quả bất ngờ! 05:15Người đàn ông đặt bẫy ở giữa dòng nước, kết quả thu hoạch được 1 xô đầy ắp 04:09Vác loa ra đồng rồi đào một cái hố, người đàn ông thu hoạch cả xô đầy ắp vào sáng hôm sau! 04:31Mang xô ra cánh đồng sen mùa cạn khô cằn, người đàn ông vẫn thu được kết quả bất ngờ 04:07Cá sấu bắt được trăn Anaconda nhưng bị phản công bất ngờ00:42Clip: Cố tình lao vào đầu ô tô để ăn vạ, người đàn ông nhận kết đắng 00:31Clip: Bị truy sát, kangaroo tung đòn hiểm dìm chó săn sặc nước 00:51Hai người đàn ông khám phá con thuyền bỏ hoang lâu năm, thu hoạch bất ngờ khi phá dỡ 02:56Cú đánh bida 3 băng thể hiện đẳng cấp của 'thiên tài carom' Caudron 00:41Pha ném bóng xa nhất trong lịch sử thế giới đi vào kỷ lục Guinness 00:30Chàng trai chọc bida lỗ lung tung nhưng lại trúng tùm lum 00:33Người đàn ông tự chế dụng cụ kỳ lạ này rồi mang ra suối, kết quả sẽ ra sao?04:11Mẹo xây dựng cực sáng tạo, tiết kiệm rất nhiều thời gian mà cánh đàn ông nên biết 10:11Nhóm người hớt hải lao xuống ruộng khi phát hiện sinh vật 'khủng' chết người này 04:26

Tiêu điểm

Đầu tuần thần Tài soi chiếu, 3 cung hoàng đạo có phúc có phần, làm đâu trúng đó 
01:04:45 29/11/2021
Tướng đàn ông và phụ nữ có khuôn mặt hình chữ Đồng nói lên điều gì?
23:44:52 29/11/2021
Tử vi ngày 29/11/2021: Tuổi Mão vận may phát tài, tuổi Tuất sẽ còn tiến xa
17:53:50 28/11/2021
Thời cơ vàng đã điểm, 3 con giáp tiền đổ về đầy túi trong tháng 11 ÂL, tài lộc rực sáng, công thành danh toại
06:57:11 29/11/2021
Tử vi tuần mới 29/11 - 5/12 của 12 cung hoàng đạo: Xử Nữ dư dả, Bảo Bình cơ hội ghi điểm
17:53:26 28/11/2021
Cuối tháng 10 ÂL: 3 con giáp sẽ có thu nhập tăng gấp đôi, mọi ước muốn trở thành sự thật, cuối năm cuộc sống thăng hoa
06:58:05 29/11/2021
Top 3 con giáp may mắn nhất tuần từ 29/11 - 5/12: Đầu tháng 12 hoan hỷ, tìm được cơ hội tăng thu nhập, cuối năm tình tiền viên mãn
12:45:51 29/11/2021
Trên khuôn mặt có 3 'ưu điểm' này, nhìn chung tướng mạo rất ưa nhìn! Đặc biệt là số 2, đàn ông cực yêu thích
23:03:37 28/11/2021
3 cặp con giáp này chịu gạt bỏ mâu thuẫn mà kết hợp với nhau, tháng 12 sắp tới sẽ kéo nhau cùng thăng hoa và phát tài
21:09:15 29/11/2021
Từ cuối tháng 11 đến hết năm 2021, 3 con giáp này được thần tài và quý nhân chiếu cố, tranh thủ cơ hội để đổi đời vào năm sau
21:07:02 28/11/2021

Thông tin đang nóng

"Chị Lý Nhã Kỳ mua hết căn hộ trong chung cư 25 tầng. Chị ấy đi tới đâu rải tiền tới đó"
08:42:34 30/11/2021
Thương Tín lộ quá khứ động trời với con gái của bạn, tuyên bố không bao giờ đến nhà thờ tổ Hoài Linh
10:33:43 30/11/2021
Kim Duyên "lộ nguyên hình" ở Miss Universe khi không có app chỉnh sửa ảnh?
09:47:18 30/11/2021
Trần Đức Bo tung ảnh phản cảm, tạo dáng vô duyên trên giường với gái lạ khiến dân mạng đòi "đánh sập" trang cá nhân
10:50:36 30/11/2021
Thiều Bảo Trâm nói về thói trăng hoa, cặp bồ: "Rất hèn hạ, kiểu đàn ông thế ở ngoài rất nhiều"
09:15:27 30/11/2021
Nữ sinh 13 tuổi chi 10,6 tỷ “đập mặt xây lại”, nhan sắc hiện tại khiến CĐM sốc nặng
11:10:34 30/11/2021
'MC giàu nhất Trung Quốc' Lý Tương chính thức ly hôn sau khi bắt quả tang chồng ngoại tình
11:09:08 30/11/2021
Cấp báo siêu đám cưới bùng nổ Vbiz: Đàng gái là Hoa hậu đình đám, 3 tình tiết quan trọng nói lên tất cả!
08:26:20 30/11/2021
Đi chợ thấy chị dâu lấp ló trong một sạp quần áo, tôi vào xem thử thì bủn rủn khi chứng kiến một chuyện sốc óc
08:42:45 30/11/2021
Hải Tú - Nàng thơ học thức đầy mình vướng scandal giật bồ, sinh con chấn động Vbiz
09:55:52 30/11/2021

Tin mới nhất

Vừa bước qua tháng 12, 3 con giáp may mắn phát tài, chạm đỉnh tài lộc, con đường làm giàu hanh thông rộng mở

13:02:00 30/11/2021
Chính vì vậy mà Sửu nhận được nhiều tình cảm của quý nhân và Thần Tài. Bước vào đầu tháng 12, Sửu được soi sáng tốt nên có bước phát triển nhanh chóng, mọi khó khăn đều đi qua

Trong 21 ngày tới, 3 con giáp may mắn lộc lá đầy nhà, phất lên giàu có, thành công chạm đến đỉnh cao danh vọng

13:01:52 30/11/2021
Được quý nhân phù trợ tích cực, việc có sự tham gia của con giáp đều diễn ra vô cùng suôn sẻ, càng làm việc càng thành công. Tài vận của Hợi cũng vì thế mà trở nên thịnh vượng

Ba năm thử thách 2022 - 2024 của tuổi Thìn: Rẽ sóng ngàn mây, dựng xây cơ đồ

12:36:01 30/11/2021
Năm 2022 của người tuổi Thìn rất sôi động với những trải nghiệm mới. Muốn công việc đạt được những kết quả tốt, bạn sẽ cần sử dụng đến sự tập trung cao độ và tỉ mỉ, chu đáo của mình

Đúng ngày mai, thứ Tư 1/12/2021, vạn vật sinh sôi nảy nở, tài lộc cũng nhân đôi, 3 con giáp được cấp trên tin tưởng, mở đường công danh rực rỡ

12:07:53 30/11/2021
Cục diện Lục Hợp mang tới quý nhân giúp người tuổi Sửu vượt qua thế bế tắc một cách dễ dàng. Nhờ vậy, những vấn đề vốn đang làm khó bạn nay sẽ tìm ra được cách giải quyết thấu đáo, công việc nhờ vậy tiến triển nhanh hơn

3 con giáp nhận vé vàng của Thần Tài: Hỷ sự như mơ, cuộc sống tựa như thần tiên trong 10 ngày tới

11:47:40 30/11/2021
Trong quãng thời gian 10 ngày sắp tới, người tuổi Ngọ sẽ gặp được nhiều cơ hội tiến thân, ký kết được những hợp đồng lớn mang lại cho họ nhiều lợi nhuận

Đúng 2 ngày tới, 3 con giáp may mắn cực đại, đường công danh sự nghiệp lên như diều gặp gió

11:46:19 30/11/2021
Trong 2 ngày tới, con giáp tuổi Tuất được Thần Tài phù hộ, vận xui biến mất, vận may xuất hiện, của cải nảy nở. Trong cuộc sống của họ luôn có vận may lớn vào nhà, vận may nhỏ nhập túi, tài lộc dồi dào, và có một tương lai tươi sáng

Bắt đầu từ ngày 2/12, những con giáp sau 'vén' hết tài lộc của thiên hạ, hoá giải vận rủi, đầu tư ắt giàu to

11:45:02 30/11/2021
Về phương diện tình cảm, bạn sẽ trở thành một con người dũng cảm hơn bình thường. Bởi vì bạn cần đưa ra quyết định, không nên chần chừ, do dự hay là quá phụ thuộc vào người ngoài. Cơ hội để bạn có thể chính phục nửa kia của mình sẽ là p...

Đúng 31 ngày tới, 3 con giáp vào vận đại phát tài, không phú quý cũng giàu sang, phúc lộc viên mãn

11:40:35 30/11/2021
Tuổi Ngọ khi càng bỏ ra nhiều công sức bao nhiêu, thì quả ngọt thu về nhiều bấy nhiêu. Nếu mọi việc suôn sẻ, hanh thông thì đến cuối năm nay, những người tuổi Ngọ sẽ dành dụm được một khối tài sản khổng lồ, tiêu mãi không hết

Vận may ập đến, 3 con giáp giàu bất thình lình cuối năm Tân Sửu, sang năm mới ăn Tết cực to, tiền cuộn cao như núi

11:37:58 30/11/2021
Họ cũng là những người rất nhanh nhạy và giỏi tính toán, vì thế khi cơ hội đến, tuổi Dậu thường sẽ biết cách nắm bắt và đạt được những kết quả đáng ngưỡng mộ

3 con giáp trong tháng 12 được Thần Phật che chở, mưa vàng lũ bạc 'đổ ập' vào tài vận

11:34:00 30/11/2021
Trời sinh tuổi Mùi là những người có tính cách thẳng thắn, kiên định và có ý chí mạnh mẽ trong cuộc sống. Người tuổi Mùi luôn biết nắm bắt mọi cơ hội để phát triển sự nghiệp và xây dựng cuộc sống ấm êm sung túc

Trong 2 tuần đầu tiên của tháng 12, 3 con giáp may mắn bước vào chuỗi ngày Đại Thắng, sự nghiệp thăng hoa, tiền vàng căng đầy trong túi

11:31:41 30/11/2021
Công việc của Mão sẽ có được những sự thăng tiến nhất định làm tài vận tăng lên nhiều lần. Chỉ cần con giáp này biết tận dụng thời cơ mà chăm chỉ làm ăn, tích lũy kinh nghiệm thì sớm muộn gì cũng gặt hái được những quả ngọt xứng đáng

Đúng 16 ngày tới, 3 con giáp đón vận may lớn trong tầm tay, mua nhà to hơn đại gia, giàu có nhất xóm

11:29:12 30/11/2021
Cùng với sự trợ giúp của Thần Tài, công việc của con giáp sẽ được ghi nhận, thu hút tiền bạc, lợi nhuận về liên tiếp. Tuổi Dậu vốn không màng vật chất, vẫn yên tâm hưởng cuộc sống đủ đầy, có thể tự do tự tại đi theo con đường mình đã ch...

44 ngày tới, 3 con giáp gia tăng của cải nhanh như tên lửa, có lộc trời cho bất ngờ

11:06:17 30/11/2021
Càng về cuối năm 2021, con giáp tuổi Tuất được Thần Tài phù hộ, vận xui biến mất, vận may xuất hiện, của cải nảy nở trong 44 ngày tới. Trong cuộc sống của họ luôn có vận may lớn vào nhà, vận may nhỏ nhập túi, tài lộc dồi dào, và có một ...

'Lộc trời ban' trong 3 ngày tới, những con giáp sau sẽ gặp được quý nhân phù trợ, tiền 'đẻ' ra tiền, sung túc suốt năm

11:06:13 30/11/2021
Bên cạnh đó, vận trình tình cảm của những người đã lập gia đình vô cùng bình yên. Sự quan tâm và thấu hiểu của nửa kia khiến con giáp này luôn tin tưởng tâm sự với đối phương mọi chuyện xảy ra trong cuộc sống

Trong 10 ngày tới đây, những con giáp sau sẽ tiền 'chảy' vào túi rủng rỉnh, không lo thiếu của ăn của để trong năm mới

11:06:09 30/11/2021
Song, khi muốn đầu tư vào một việc gì đó, bạn phải tỉnh táo khi nhận được nhiều tin tức khác nhau, thật giả lẫn lộn. Bởi vì bạn rất dễ bị lừa gạt và mất một khoản chi phí lớn

Nội trong 100 ngày tới, 3 con giáp may mắn dát vàng đầy người, vận trình sáng chói, công danh sự nghiệp bay cao như diều gặp gió

11:06:04 30/11/2021
Con đường sự nghiệp của Ngọ vốn chông gai, trắc trở thì nay rộng thênh thang cho chủ mệnh nhanh chóng đạt được thành công như ý. Ngọ còn có nhiều cơ hội để đạt được sự tín nhiệm của mọi người và đồng thời thăng tiến lên các chức vụ cao ...

Năm cũ sắp qua, năm mới lại đến: Đường tài lộc thênh thang bước, 3 con giáp được phúc khí tề tựu, đón 2022 an lành

11:06:01 30/11/2021
Theo tử vi 12 con giáp, những người tuổi Thìn sẽ đón nhiều tin vui vào đầu năm tới, đặc biệt là con giáp sinh năm 1976. Vào thời gian này, người tuổi Thìn được vận may bao quanh, tài lộc mời gọi

Trong 40 ngày tới, 3 con giáp tiền bạc chất đầy kho, Xuân đến ấm no, vạn sự như ý

11:05:58 30/11/2021
Người làm công ăn lương thì càng về cuối năm lại càng chốt được nhiều đơn hàng, thu về khoản lợi nhuận lớn. Nhờ làm việc có tâm lại nỗ lực hết mình, người tuổi Mão thu tiền bạc về đầy ví, đón Tết ấm no

Còn 5 ngày nữa sẽ bước vào tháng 11 âm lịch, ai khổ thì khổ riêng 3 con giáp này sẽ gặp may mắn, tình tiền thăng hoa từ đây

11:05:28 30/11/2021
Những tháng cuối năm Tân Sửu đang gần kề, còn không bao lâu nữa sẽ kết thúc năm cũ, bước sang năm mới với nhiều hy vọng và sự mong đợi

Phân tích người có khuôn mặt tai thỏ là gì?

20:09:19 29/11/2021
Vận số của một người liên quan mật thiết đến kích thước, vị trí, độ dày, hình dạng của dái tai, mặt trước và mặt sau của vành tai,... của tai

Đây là 3 cung Hoàng đạo may mắn và nhận được nhiều tín hiệu tích cực từ các hành tinh trong tuần mới

20:06:19 29/11/2021
Hãy chuẩn bị để đón nhận một nguồn năng lượng khá mãnh liệt đang sắp chảy tràn vào cuộc sống của 3 cung Hoàng đạo này trong tuần mới

Lời tiên tri dành cho 12 con giáp trong tuần mới 29/11 - 5/12: Tuổi Dần nhận được nhiều niềm vui, tuổi Ngọ được người khác đánh giá cao

19:32:44 29/11/2021
Trong chuyện tình cảm, tuổi Tý và người ấy cần hâm nóng mối quan hệ giữa hai người, công việc bận rộn đang cuốn hai bạn đi xa nhau hơn. Tài chính của tuổi Tý khá ổn định trong tuần này, tuy nhiên, bạn không nên sa đà vào chuyện mua sắm,...

Muôn vàn niềm vui và năng lượng tích cực sẽ 'gõ cửa' cuộc sống của 3 cung hoàng đạo này trong tuần 29/11 - 5/12

19:13:10 29/11/2021
Trong ngày 30/11, hành tinh của sự giao tiếp - Sao Thủy sẽ liên kết với Chiron nhạy cảm - hành tinh của những vết thương và sự chữa lành, tạo ra bầu không khí hoàn hảo cho những cuộc trò chuyện ấm áp, góp phần trị liệu cho tâm hồn của c...

Tử vi tuần mới (29/11 - 5/12): top 3 con giáp vận trình lên hương, làm gì cũng suôn sẻ, tăng lương vù vù

19:10:48 29/11/2021
Tử vi 12 con giáp trong tuần mới (29/11 - 5/12) dự báo rằng, thời điểm này có 3 con giáp may mắn ngút ngàn, hút cạn lộc trời, quơ tay là có tiền khiến ai nhìn thấy cũng phải ghen tị

Tử vi ngày 30/11/2021: Tuổi Sửu tiểu nhân phá hoại, tuổi Mùi quý nhân nâng đỡ

19:09:12 29/11/2021
Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Ba ngày 30/11/2021 hôm nay, dưới sự che chở của lục hợp, tuổi Mùi được quý nhân nâng đỡ, con đường sự nghiệp hanh thông suôn sẻ

Tử vi ngày 30/11/2021 của 12 cung hoàng đạo: Sư Tử tự tin, Thiên Bình căng thẳng

19:07:36 29/11/2021
Tử vi ngày 30/11/2021 của 12 cung hoàng đạo nói rằng Bạch Dương là một người có trí tưởng tượng vô cùng phong phú và sâu sắc, biết phân tích vấn đề. Tuy nhiên bạn sẽ quá lý tưởng hóa mọi chuyện lên và khiến cho chúng trở nên phức tạp hơ...

Top 5 con giáp giỏi tích góp cuối năm 2021, dễ dàng tậu nhà tậu xe

19:05:58 29/11/2021
Những con giáp giỏi tích góp cuối năm 2021 này dù phải trải qua một năm nhiều khó khăn nhưng nhờ biết cách quản lý chi tiêu, năng nhặt chặt bị nên túi tiền của họ vẫn rất rủng rỉnh những ngày còn lại của năm 2021 này

Có thể bạn quan tâm

Cận cảnh Ducati Multistrada V4 S thế hệ mới tại Việt Nam

Xe máy

14:04:11 30/11/2021
Điểm đáng chú ý trên Multistrada V4 S là hệ thống radar phía trước và sau, đây cũng là công nghệ hiện đại nhất có trên môtô

Việt Nam đóng vai trò không thể thiếu trong chính sách "hướng Đông" của Nga

Thế giới

14:03:26 30/11/2021
Nga đang mở rộng ảnh hưởng ở châu Á - Thái Bình Dương và Việt Nam đóng vai trò cầu nối giúp Moscow liên kết chặt chẽ hơn với các tổ chức khu vực quan trọng như ASEAN, giới chuyên gia nhận định

NSX Dung Bình Dương chính thức tuyên bố sẽ khởi kiện Trúc Anh (Mắt Biếc) nếu không chịu lên tiếng xin lỗi

Hậu trường phim

14:01:58 30/11/2021
Tuyên bố chắc nịch của NSX Dung Bình Dương về thái độ của Trúc Anh đang nhận được nhiều sự quan tâm

4 chiêu trò' ân ái chỉ có "con giáp thứ 13" thường áp dụng để buộc chân các chàng

Tình yêu

14:01:18 30/11/2021
Đàn ông ngoại tình vì chuyện đó - điều chẳng có gì mới. Thế nhưng có bao giờ các bà vợ tự hỏi bồ có bí quyết gì mà ông nào đi bồ bịch cũng say đứ đừ như thế chưa?

Gà trống mở chốt chuồng để cứu bạn đời bị chủ bắt thịt 

Clip hay

14:01:12 30/11/2021
Thấy bạn đời bị chủ bắt nhốt vào chuồng để thịt, gà trống tìm cách mở chốt cửa để cứu

Vợ Phan Mạnh Quỳnh tuyên bố “cùng phe” Thiều Bảo Trâm, nghi vấn đá đểu Hải Tú “cướp” Sơn Tùng?

Sao việt

14:00:13 30/11/2021
Vợ Phan Mạnh Quỳnh bất ngờ đăng đàn cà khịa cực gắt lùm xùm của Sơn Tùng, Hải Tú và Thiều Bảo Trâm

Tiết kiệm hàng trăm triệu đồng nhờ được giảm lệ phí trước bạ

Ôtô

13:59:52 30/11/2021
Quy định giảm 50% lệ phí trước bạ dành cho xe nội giúp loạt ô tô nhận mức giảm lệ phí trước bạ trên trăm triệu đồng, cao nhất là S-Cla

Lũ lên tại Quảng Ngãi, nhiều hộ dân vùng hạ lưu bị ngập

Đời sống

13:58:32 30/11/2021
Theo Đài khí tượng và Thủy văn tỉnh Quảng Ngãi, trong 24 giờ qua (từ 15 giờ ngày 28 đến 15 giờ ngày 29/11), khu vực tỉnh Quảng Ngãi đã có mưa to đến rất to với lượng mưa phổ biến 40-180 mm; riêng khu vực huyện Ba Tơ, lưu vực hồ Diên Trư...

6 vị trí trên cơ thể vợ khiến chồng mê mệt, thích nhìn nhất khi ''yêu''

Kiến thức giới tính

13:57:08 30/11/2021
Có những vị trí trên cơ thể vợ khiến chồng mê mệt, cho dù đang mải miết thăng hoa các ông chồng cũng không quên ngắm nhìn nó

Ca sĩ Trùng Dương cover ‘Em không sai chúng ta sai’ đầy tình cảm

Nhạc việt

13:56:21 30/11/2021
Cover lại ca khúc Em không sai chúng ta sai của giọng ca sinh năm 97 - Trùng Dương đã chạm đến trái tim người nghe

Xuất hiện bản concept iPhone mới cực dị, iFan chắc cũng phải lắc đầu ngao ngán 

Đồ 2-tek

13:48:30 30/11/2021
Bản concept một chiếc iPhone hoàn toàn mới lạ như đúng kỳ vọng của nhiều người nhưng lại vấp nhiều sự tranh cãi

Quyết định gây tranh cãi nhất của Karik trong Rap Việt mùa 2

Show việt

13:48:17 30/11/2021
Team Karik có đêm khai hỏa vòng đối đầu Rap Việt mùa 2 khá thành công nhưng việc anh chọn thí sinh nữ Sidie đi tiếp, thay vì 2Can hay Mai Âm Nhạc lại đang trở thành quyết định gây tranh cãi nhất Rap Việt để từ đầu mùa