Tử vi ngày 11/7: 3 con giáp hưởng trọn lộc trời, trước tay trắng, giờ thu nhập “khủng”

Theo dõi VGT trên

Trung thực, đáng tin cậy trong công việc, 3 con giáp này sớm được hưởng trái ngọt trong sự nghiệp từ ngày 11/7.

Tháng 8, vận khí dồi dào, 3 con giáp gặp nhiều may mắn, tài lộc sung túc, tình duyên như ý

Sinh ra với phước lành, gia đình có con giáp này “đáng đồng t.iền bát gạo”, làm ăn phát đạt, sung túc

Con giáp t.uổi Sửu

Theo tử vi 12 con giáp năm 2024, người t.uổi Sửu được biết đến với tính cách kiên định và bền bỉ. Họ có khả năng chịu đựng và vượt qua những khó khăn, thử thách trong cuộc sống một cách bền bỉ và kiên trì.

Con giáp này có tính cẩn thận và thực tế trong suy nghĩ và hành động. Người t.uổi Sửu không thích mạo hiểm và thường đưa ra những quyết định dựa trên sự hiểu biết cụ thể và tính toán kỹ lưỡng.

Tử vi ngày 11/7: 3 con giáp hưởng trọn lộc trời, trước tay trắng, giờ thu nhập khủng - Hình 1

Theo tử vi 12 con giáp năm 2024, n gười t.uổi Sửu được biết đến với tính cách kiên định và bền bỉ. (Ảnh Pixabay)

Người t.uổi Sửu là những người trung thực, đáng tin cậy và chăm chỉ, luôn được mọi người yêu mến. Tử vi ngày 11/7, những người bạn t.uổi Sửu sẽ gặp nhiều may mắn.

Về mặt nghề nghiệp, con giáp này được lãnh đạo ghi nhận và đ.ánh giá cao bằng nỗ lực, thế mạnh của mình, có cơ hội được thăng tiến, tăng lương.

Về mặt may mắn về tài chính, những người bạn t.uổi Sửu sẽ có được những thành tựu bất ngờ, với lợi nhuận khổng lồ từ việc đầu tư, quản lý tài chính.

Về mối quan hệ, con giáp t.uổi Sửu độc thân được kỳ vọng sẽ gặp được người mình thích và bắt đầu một mối quan hệ tốt đẹp. Tóm lại, những người bạn t.uổi Sửu sẽ gặp vận may dồi dào trong thời gian tới khiến mọi người phải ghen tị.

Con giáp t.uổi Mão

Theo tử vi 12 con giáp năm 2024, người t.uổi mang tính cách dễ gần, linh hoạt và thích thích ứng với mọi hoàn cảnh. Họ có khả năng thích ứng nhanh chóng với thay đổi và có lòng dễ chịu trong các môi trường khác nhau.

Con giáp này thường có năng khiếu và sự sáng tạo trong suy nghĩ và hành động. Người t.uổi Mão thích khám phá những ý tưởng mới và có động lực để thử nghiệm và phát triển những ý tưởng này thành hiện thực.

Tử vi ngày 11/7: 3 con giáp hưởng trọn lộc trời, trước tay trắng, giờ thu nhập khủng - Hình 2

Video đang HOT

Theo tử vi 12 con giáp năm 2024, n gười t.uổi Mão có tư duy phản xạ nhanh và khả năng lý luận tốt, giúp họ dễ dàng giải quyết vấn đề và đưa ra quyết định. (Ảnh Pixabay)

Họ có khả năng nhạy bén và suy nghĩ nhanh nhạy. Người t.uổi Mão có tư duy phản xạ nhanh và khả năng lý luận tốt, giúp họ dễ dàng giải quyết vấn đề và đưa ra quyết định.

Con giáp t.uổi Mão hiền lành, tốt bụng, thân thiện với người khác và trung thực. Tử vi ngày 11/7, người sinh năm Mão sẽ có niềm vui lớn.

Về sự nghiệp, họ nổi bật và trở thành trung tâm của sự chú ý nhờ trí thông minh. Về mặt may mắn về tài chính, những người bạn sinh năm Mão sẽ có nguồn tài chính dồi dào, thu nhập dồi dào và số t.iền tiết kiệm của họ sẽ tiếp tục đạt những đỉnh cao mới.

Về mối quan hệ, t.uổi Mão độc thân được kỳ vọng sẽ gặp được người mình thích, cả hai sẽ có khoảng thời gian vui vẻ bên nhau.

Con giáp t.uổi Mão đã có gia đình sẽ ngọt ngào hơn và có một gia đình hạnh phúc. Tóm lại, những người bạn t.uổi Mão sẽ gặp nhiều may mắn trong thời tới, họ gặp điều may mắn cả ở sự nghiệp, tài lộc, tình duyên,…

Con giáp t.uổi Thân

Theo tử vi 12 con giáp năm 2024, người t.uổi Thân có trực giác tốt và nhạy bén đối với những tình huống xung quanh. Họ có khả năng cảm nhận sâu sắc và nắm bắt được những điều vô hình, giúp họ đưa ra những quyết định sáng suốt.

Con giáp này năng động, sáng tạo và đầy sức sống. Người t.uổi Thân có năng lượng tích cực, luôn tìm cách để thử thách bản thân và khám phá những ý tưởng mới.

Họ có tính cầu tiến cao và kiên trì trong việc đạt được mục tiêu của mình. Người t.uổi Thân không ngừng cố gắng, sẵn sàng vượt qua khó khăn để thành công trong công việc và cuộc sống.

Tử vi ngày 11/7: 3 con giáp hưởng trọn lộc trời, trước tay trắng, giờ thu nhập khủng - Hình 3

Theo tử vi 12 con giáp năm 2024,n gười sinh năm Thân là người hoạt bát, vui vẻ, thông minh, tháo vát và có khả năng thích ứng mạnh mẽ. (Ảnh Pixabay)

Con giáp t.uổi Thân là người hoạt bát, vui vẻ, thông minh, tháo vát và có khả năng thích ứng mạnh mẽ. Trong tháng tới, những người sinh năm Thân sẽ gặp may mắn trong việc thu hút tài lộc.

Về mặt sự nghiệp, họ dựa vào trí tuệ và khả năng giải quyết thành công các vấn đề trong công việc và đạt được kết quả tốt đẹp.

Về mặt may mắn về tài chính, những người bạn sinh năm Thân sẽ có vận may tài chính dồi dào, lợi nhuận thu được từ việc đầu tư và quản lý tài chính sẽ rất đáng kinh ngạc.

Về mối quan hệ, những chú khỉ độc thân được kỳ vọng sẽ gặp được người mình yêu và bắt đầu hẹn hò. Con giáp đã kết hôn sẽ trân trọng gia đình hơn và dành thời gian hạnh phúc bên bạn đời.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính chiêm nghiệm, tham khảo

5 con giáp có tính cách hào sảng, đi đâu cũng được quý mến, hậu vận đầy lộc

5 con giáp này tâm niệm rằng, cuộc sống này phải biết cho đi thì mới mong nhận lại những thứ mình muốn, nhờ vậy mà cuộc đời của họ luôn gặp nhiều may mắn.

T.uổi Sửu

5 con giáp có tính cách hào sảng, đi đâu cũng được quý mến, hậu vận đầy lộc - Hình 1
Người t.uổi Sửu cũng biết quý trọng những người bên cạnh và vô cùng chân thành với gia đình, bạn bè nên rất được yêu mến. Ảnh minh họa

Theo tử vi 12 con giáp, những người thuộc con giáp t.uổi Sửu là người điềm tĩnh, đáng tin cậy, họ luôn khao khát được chăm sóc và yêu thương. Họ rất thực tế và kiên định theo đuổi đam mê, mục tiêu của mình.

Người t.uổi Sửu có tính cách ổn định, họ có xu hướng sẽ không làm điều xấu để đạt được mục tiêu của mình. Họ biết rằng chỉ có làm việc chăm chỉ họ mới có thể gặt hái được trái ngọt.

Vì thế, những người t.uổi Sửu luôn âm thầm làm việc chăm chỉ để đạt được mục tiêu.

Họ cũng là những người dũng cảm, lý trí trong suy nghĩ nên sẽ không dễ làm chuyện sai lầm Trong cuộc sống, người t.uổi Sửu không chỉ làm tốt việc của mình mà còn giúp đỡ mọi người xung quanh.

Chính sự chính trực, chăm chỉ, kiên trì của những người t.uổi Sửu đã giúp họ đạt được những kết quả tuyệt vời trong sự nghiệp và sự giàu có cũng theo sau đó. Đồng thời, người t.uổi Sửu cũng biết quý trọng những người bên cạnh và vô cùng chân thành với gia đình, bạn bè nên rất được yêu mến.

T.uổi Thìn

Người t.uổi Thìn từ khi sinh ra đã có khí chất quý tộc, phong cách của một bậc đế vương. Trong các cuộc tranh chấp Thìn luôn đóng vai trò là người ra quyết định và hòa giải.

T.uổi Thìn sống và làm việc ngay thẳng, luôn giải quyết mọi việc một cách công bằng, không tập trung vào tình yêu hơn bạn bè hay bạn bè hơn tình yêu, làm gì cũng công tư phân minh.

Hơn nữa, nếu sinh vào các tháng 10 hoặc 11 âm lịch, người t.uổi Thìn sẽ có thành tựu lớn vì Thủy vượng có lợi cho tài vận.

Vận mệnh của Thìn cũng không tồi, luôn tràn đầy năng lượng và không ngừng phấn đấu để có cuộc sống tốt đẹp hơn cho bản thân, có nhiều bạn bè, nhiều quý nhân vây quanh, đi đến đâu cũng được yêu quý, hậu vận vẻ vang hơn người.

T.uổi Mão

Trời sinh t.uổi Mão là người có tính cách hiền lành, nhân hậu, thấu tình đạt lý và biết đối nhân xử thế.

Trong cuộc sống, t.uổi Mão không phải là người tham vọng, họ chỉ mưu cầu cuộc sống bình yên bên người thân yêu.

Đa số những người t.uổi Mão đều rất tốt bụng, họ biết chia sẻ, lắng nghe và sẵn sàng giúp đỡ người yếu thế hơn.

Tử vi học có nói, người t.uổi Mão khi bước vào giai đoạn trung vận sẽ gặp được nhiều may mắn, hơn nữa xung quanh còn có quý nhân phù trợ, càng làm việc càng gặt hái được nhiều thành công.

Cuộc đời t.uổi Mão thường bận tâm vì những cảm xúc do chính mình tạo ra, cuộc sống vật chất của họ tuy không quá thăng hoa nhưng vẫn đủ đầy sung túc, hậu vận thường sẽ tận hưởng cuộc sống viên mãn bên người mình yêu thương.

Vì vậy, gia đình nào có người t.uổi Mão thì hãy nhớ trân trọng nhé, họ là phúc tinh của cả nhà đấy!

T.uổi Tỵ

5 con giáp có tính cách hào sảng, đi đâu cũng được quý mến, hậu vận đầy lộc - Hình 2
Người t.uổi Tỵ cũng rất chân thành với bạn bè và gia đình, lòng tốt và sự chính trực khiến họ bước đi rộng mở hơn trên đường đời. Ảnh minh họa

Theo tử vi 12 con giáp, những người t.uổi Tỵ là người lý trí, thận trọng, chú ý đến chi tiết và sự hoàn hảo. Họ giỏi phân tích, đồng thời có tinh thần trách nhiệm cao và làm việc chăm chỉ.

Người t.uổi Tỵ rất thông minh và dễ thích nghi, họ luôn dựa vào trí tuệ của chính mình để đạt được những bước đột phá trong sự nghiệp và tích lũy của cải.

Người t.uổi Tỵ cũng rất chân thành với bạn bè và gia đình, lòng tốt và sự chính trực khiến họ bước đi rộng mở hơn trên đường đời.

Đồng thời, người t.uổi Tỵ cũng có tinh thần trách nhiệm cao, họ biết rằng chỉ có chăm chỉ mới đạt được thành công nên luôn theo đuổi sự tiến bộ và khiến cuộc sống trở nên thú vị hơn.

T.uổi Ngọ

Người t.uổi Ngọ là người ngay thẳng và có ý thức về công lý. Tuy nhiên, tâm trạng dễ thay đổi và thích chấp nhận thử thách, không thích ở yên một chỗ.

Nhìn chung, người sinh năm con Ngựa số không quá giàu nhưng được cái cần cù chịu khó, bươn chải nên vẫn bình yên, có đủ cơm ăn áo mặc.

Người t.uổi Ngọ sinh vào ban đêm có cuộc sống tốt hơn những người sinh vào ban ngày. T.uổi Ngọ sinh vào ban ngày khi dương khí mạnh mẽ thường có cá tính mãnh liệt hơn người sinh vào ban đêm.

Hoạt bát, tốt bụng, mau miệng, hài hước, người t.uổi Ngọ thường thích hội hè và được nhiều người biết đến, kể cả khi có t.uổi rồi thì Ngọ vẫn là ánh mặt trời ấm áp và năng động nhất trong đám đông.

Trong cuộc sống, Ngọ cũng sẵn sàng giúp đỡ người khác nên đi ra ngoài hay có người thương, có quý nhân giúp đỡ lúc khó khăn, luôn luôn được đền đáp, về già được con cháu báo hiếu.

*Thông tin trong bài mang tính chiêm nghiệm, tham khảo.

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Tử vi tuần mới 12 cung hoàng đạo từ 15/7 đến 21/7/2024 đầy đủ nhất
21:13:43 13/07/2024
4 con giáp gặp may mắn trong tháng 8, đi đến đâu cũng có người giúp đỡ, tài vận hanh thông, t.iền về đầy túi
07:47:08 13/07/2024
Từ ngày mai, vận may "đổ đầu" 3 con giáp này, tin vui đến bất ngờ, t.iền bạc lẫn công việc đều chuyển biến tốt
21:01:56 13/07/2024
Những điều nên và không nên làm trong tháng 7 âm lịch
11:24:44 13/07/2024
5 thứ nên đặt trong phòng ngủ, dù xui đến đâu cũng có thể cải vận
11:37:29 13/07/2024
Vét cạn lộc Trời, 2 con giáp hốt vàng hốt bạc nửa cuối tháng 7
07:35:58 13/07/2024
Tử vi ngày 13/7: 3 con giáp quét sạch vận đen, thời gian tới gánh vàng, gánh bạc về nhà
19:51:09 13/07/2024
Tử vi ngày mới 12 con giáp ngày 15/7/2024: Mão thuận lợi, Mùi nhảy việc
19:31:06 14/07/2024

Tin đang nóng

NSƯT Bùi Phương Nga qua đời ở t.uổi 47 vì bệnh ung thư
19:33:56 14/07/2024
Kim Kardashian dát kim cương lóa mắt, dự đám cưới xa xỉ con trai tỷ phú Ấn Độ
18:09:57 14/07/2024
Đường Yên trẻ mãi không già nhờ siêng dùng thứ này trong 17 năm qua
18:03:27 14/07/2024
Diễn viên 3 lần giữ chức phó giám đốc: Hôn nhân viên mãn với vợ kém 13 t.uổi, con gái đẹp như hoa hậu
21:44:41 14/07/2024
Hàng nghìn người xếp hàng chục tiếng để gặp... Triệu Lệ Dĩnh
20:29:36 14/07/2024
Chu Bin xin lỗi, xác nhận bị phạt hành chính 1,5 triệu đồng vì làm ồn
21:49:10 14/07/2024
'Hoàng tử nhạc vàng' t.uổi 53 viên mãn bên người vợ kín tiếng cùng các con
22:48:39 14/07/2024
Nóng: "Prue" Shannen Doherty (Phép Thuật) qua đời sau 9 năm chiến đấu với bệnh ung thư
21:13:10 14/07/2024

Tin mới nhất

Tử vi hằng ngày - Xem tử vi vui 12 con giáp ngày 14.7.2024

22:28:15 14/07/2024
Hãy nỗ lực dành thời gian làm những điều thú vị cùng những người bạn yêu thương. Liên lạc với các thành viên gia đình hoặc bạn bè sống ở xa.

Giờ đẹp hôm nay ngày 14/7/2024 - Xem giờ tốt xấu hôm nay 14/7/2024

21:18:52 14/07/2024
Xem giờ đẹp hôm nay 14/7/2024, chọn giờ tốt xấu hôm nay để xuất hành, khai trương, động thổ,... Xem âm lịch hôm nay Chủ Nhật ngày 14/7/2024 (Dươn

Âm lịch hôm nay 15/7 chính xác nhất - Lịch vạn niên ngày 15/7/2024

21:16:27 14/07/2024
Xem âm lịch hôm nay ngày 15 tháng 7; theo dõi lịch âm hôm nay, thứ 2 ngày 15 tháng 7 năm 2024 nhanh nhất và chính xác nhất.Hãy theo dõi lịch âm, lịch vạn niên 2024 ngày 15/7

Đúng 6h sáng ngày mai, Chủ Nhật 14/7/2024, 3 con giáp này 'đạp trúng mỏ vàng', t.iền bạc nhiều như lá sung, duyên lành ùa vào mình

20:48:47 14/07/2024
3 con giáp này đạp trúng mỏ vàng , t.iền bạc nhiều như lá sung, duyên lành ùa vào mình.Vận trình tài lộc của người t.uổi Sửu sẽ vô cùng tăng tiến và suôn sẻ. Một số bạn sẽ nhận được khoản t.iền k

Tử vi 12 con giáp hôm nay ngày 14/7/2024: Thìn thuận lợi, Hợi nóng vội

20:42:56 14/07/2024
Tử vi 12 con giáp hôm nay ngày 14/7/2024: Thìn thuận lợi, Hợi nóng vộiTử vi 12 con giáp hôm nay ngày 14/7/2024 cho thấy người t.uổi Tý

Con số may mắn hôm nay 14/7/2024 - số tài lộc 12 con giáp cuối tuần

20:34:50 14/07/2024
Tham khảo con số may mắn hôm nay 14/7/2024 đầy đủ các năm sinh của 12 con giáp về công việc, cuộc sống, tài lộc.

Điều đặc biệt trong vận khí, tài lộc của 12 con giáp sinh trong tiết Tiểu Thử

20:31:51 14/07/2024
Theo chuyên gia phong thủy Nguyễn Song Hà, 12 con giáp sinh trong tiết Tiểu Thử sẽ có vận khí như sau. Tiểu Thử là tiết khí thứ 11 trong 24 tiết khí trong năm. Tiết khí Tiểu Thử được bắt đầu từ

Vận đỏ như son kể từ ngày mai (15/7/2024), 3 con giáp trở thành 'cỗ máy k.iếm t.iền', tài lộc đổ ào ào về túi, sự nghiệp thăng tiến

20:29:24 14/07/2024
3 con giáp trở thành cỗ máy k.iếm t.iền , tài lộc đổ ào ào về túi, sự nghiệp thăng tiến không ngừng. Vận trình tài lộc của người t.uổi Dần sẽ trở nên vô cùng suôn sẻ và khởi sắc.

6h sáng mai thứ Hai 15/7/2024, 3 con giáp tài vận sáng như trăng Rằm, chính thức hết khổ

20:25:39 14/07/2024
Thần Tài điểm mặt gọi tên , 3 con giáp lộc nhiều hơn sông, tài vận sáng như trăng Rằm, chính thức hết khổ. Con giáp may mắn này sẽ có sự chuyển biến

Từ tháng 7 đến tháng 9, 4 con giáp này "đạp gió rẽ sóng" thu hút vận may, t.iền bạc đổ về liên tục

20:18:22 14/07/2024
Trong những tháng tới, 4 con giáp này gặp được nhiều may mắn về t.iền bạc. Từ ngày mai, vận may đổ đầu 3 con giáp này, tin vui đến bất ngờ, t.iền bạc lẫn công việc đều chuyển biến tốt 4 con giáp gặp may

3 con giáp càng lớn t.uổi tài lộc càng dồi dào, gia đạo mỗi ngày thêm êm ấm

20:13:47 14/07/2024
Trong 12 con giáp, người thuộc những con giáp này càng về già càng có lộc. 4 con giáp gặp may mắn trong tháng 8, đi đến đâu cũng có người giúp đỡ, tài vận hanh thông, t.iền về đầy túi Kết thúc

Kinh ngạc với cây cảnh triệu hoa, nở rộ như thác nước, tạo thành biển hoa phấn hồng lộng lẫy

20:09:19 14/07/2024
Cây cảnh này nở hàng vạn bông hoa, tạo thành những thác hoa lộng lẫy, khiến mọi người như rơi vào trong chuyện cổ tích.

Có thể bạn quan tâm

Hamas bác thông tin rút khỏi đàm phán thỏa thuận ngừng b.ắn

Thế giới

23:36:12 14/07/2024
Phía Israel cho biết mục tiêu tấn công là chỉ huy quân sự của Hamas, Mohammed Deif, và đang chờ báo cáo về kết quả cuộc tấn công này.

Trịnh Kim Chi hâm nóng tình cảm với chồng, Vân Dung sành điệu

Sao việt

23:05:00 14/07/2024
NSND Trịnh Kim Chi dành những ngày nghỉ để cùng ông xã doanh nhân hâm nóng tình cảm. Vân Dung sành điệu xuống phố với túi hiệu.

Việt Anh k.hoe b.ody t.uổi 43, cực tình với nữ diễn viên kém 18 t.uổi

Hậu trường phim

22:58:13 14/07/2024
Diễn viên Việt Anh vừa thực hiện bộ ảnh trẻ trung và tình cảm chưa từng có với bạn diễn Cù Thị Trà kém anh tới 18 t.uổi.

'Anh trai say hi': Đức Phúc, Song Luân khóc vì đồng đội bị loại gây bức xúc

Tv show

22:41:12 14/07/2024
Ở tập 5 của Anh trai say hi , Phạm Anh Duy, Nicky, Công Dương, Tage, Đỗ Phú Quí, Phạm Đình Thái Ngân là 6 anh trai có điểm cá nhân thấp nhất và dừng chân tại cuộc thi.

Kịp thời ứng phó ngập nước cục bộ trên đảo Phú Quốc

Tin nổi bật

22:35:37 14/07/2024
Trong đó, địa bàn ấp Cây Thông Trong, Cây Thông Ngoài và Bến Tràm thuộc xã Cửa Dương là khu vực bị ngập khá sâu. Đặc biệt, tại khu vực đồi dốc xảy ra hiện tượng lũ quét cuốn trôi gia súc, gia cầm và đồ đạc của người dân.

'Ôi ma ơi!: Hồi kết': Cười thả ga dịp hè với tựa phim hài - kinh dị đứng đầu phòng vé Thái Lan, làm mưa làm gió suốt 2 thập kỷ

Phim châu á

22:17:40 14/07/2024
Khởi động vào năm 2007, seriesHor taew takdo đạo diễn Poj Arnon cầm trịch trở nên nổi tiếng không chỉ ở Thái Lan mà tại nhiều quốc gia trong khu vực Đông Nam Á.

Game miễn phí mới trên Steam gặp biến, game thủ cay đắng, lên án tình trạng "ăn không ngồi rồi"

Mọt game

21:50:20 14/07/2024
Cái tên đang được nhắc tới trong câu chuyện chính là The First Descendant - một tựa game b.ắn s.úng trực tuyến mới nhất của Nexon và cũng vừa ra mắt miễn phí trên Steam.

Bạn gái tin đồn của Lamine Yamal gây sốt

Sao thể thao

21:49:19 14/07/2024
Hình ảnh cô gái bí ẩn ngồi cạnh người thân của cầu thủ Tây Ban Nha, được đồn đoán là bạn gái Yamal đang là chủ đề nóng trên các diễn đàn.

Captain America 4 tung trailer đầu tiên: Tân Đội trưởng Mỹ "combat" cực căng với siêu phản diện Red Hulk

Phim âu mỹ

21:23:52 14/07/2024
Chỉ trong khoảng 3 ngày vừa qua, Marvel Studios đã khiến cộng đồng người hâm mộ phải đứng ngồi không yên với hàng loạt thông tin nóng hổi về những dự án tương lai của mình.

Khởi tố vụ án liên quan tai nạn làm 2 người c.hết trên cao tốc Hà Nội - Hải Phòng

Pháp luật

20:54:43 14/07/2024
Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Gia Lộc (Hải Dương) đã khởi tố vụ án liên quan đến tai nạn giao thông nghiêm trọng trên cao tốc Hà Nội - Hải Phòng làm 2 người c.hết, 12 người bị thương.

Gái xinh 2k2 nhận cái kết "không thể tin nổi" tại show hẹn hò

Người đẹp

20:47:13 14/07/2024
Trước đó, gái xinh này cũng nhận về không ít ý kiến trái chiều về quyết định tham gia show hẹn hò. Cô nàng tâm sự với truyền thông rằng, bản thân được sự ủng hộ của nhiều người, đã cân nhắc kỹ trước khi quyết định tham gia.