Tử vi ngày 1/12/2021: Tuổi Tỵ vận may tiền bạc, tuổi Tuất có người gây hại

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Tư ngày 1/12/2021 hôm nay, vận may tiền bạc ghé thăm tuổi Tỵ, nhưng vận may này do chính con giáp này tạo ra chứ không phải là từ trên trời rơi xuống.

Tuổi Tý

Tử vi ngày mới của 12 con giáp nói rằng thứ Tư ngày 1/12/2021 hôm nay, cục diện tương hại xuất hiện cũng là lúc tuổi Tý nên cân nhắc trong từng việc mình làm, chớ nên vội vàng làm gì. Những quyết định quan trọng nhất định phải đợi thời gian khác thích hợp hơn mới nên tiến hành.

Hung tinh còn cho thấy hôm nay là ngày mà có thể bản mệnh sẽ nhận được một vài thông tin bản thân không thích thú lắm. Con giáp này nên cố gắng dùng sự điềm tĩnh quan sát thay vì vội vã đưa ra những bình luận, đánh giá của mình.

Ngoài ra, cục diện Thủy Thổ xung khắc cho thấy có nhiều tác nhân có thể ảnh hưởng tới sức khỏe của bản mệnh cũng như người thân trong gia đình. Do đó, trước khi đi ra ngoài nhớ xem dự báo thời tiết để chuẩn bị đồ cá nhân một cách cẩn thận.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h

Quý nhân phù trợ: Thân, Dậu

Tuổi Sửu

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Tư ngày 1/12/2021 hôm nay, ảnh hưởng của lục xung không hề nhỏ nên tuổi Sửu không nên xem thường, do đó con giáp này cũng nên hạn chế nói ra những ý kiến cá nhân của mình. Thậm chí bản mệnh tin rằng mình đúng cũng bị người khác nhất quyết phủ định đến cùng mới thôi.

Tử vi ngày 1/12/2021: Tuổi Tỵ vận may tiền bạc, tuổi Tuất có người gây hại - Hình 1

Hung tinh khiến cho tuổi Sửu dễ sai sót và có cảm giác như rằng những người xung quanh không thực sự hiểu được cảm xúc của mình, và điều này khiến cho bản mệnh không vui vẻ chút nào. Tuy nhiên đơn giản là mọi người đều đang bận rộn với vấn đề của riêng họ và không thể quan tâm tới vấn đề của con giáp này được.

Thổ khí vượng tác động khiến sức khỏe của tuổi Sửu giảm sút rõ rệt, không hề tốt cho người đang ốm bệnh. Do đó, trong ngày này, nếu không có việc gì quan trọng, bản mệnh nên ưu tiên nhiều thời gian hơn cho việc nghỉ ngơi, hạn chế những việc gây thêm sự lo lắng, muộn phiền cho mình.

Giờ tốt trong ngày: 19h – 21h

Quý nhân phù trợ: Mùi, Tuất

Tuổi Dần

Tử vi hàng ngày của 12 con giáp cho biết thứ Tư ngày 1/12/2021 hôm nay, tuổi Dần mất đi sự tự tin, chưa sẵn sàng để giải quyết việc gì đó. Dù vậy, điều con giáp này muốn là chúng có thể dừng lại. Nhưng cách tốt nhất là hãy cố gắng để bản thân giữ được sự khách quan và giải quyết mọi việc một cách bản lĩnh nhất.

Mộc Thổ xung khắc khuyên tuổi Dần nên biết nín nhịn đúng lúc trong ngày hôm nay, nhất là với bạn đời của mình, đừng cố gắng thắng cuộc trong khi kết quả vẫn là gia đình rạn nứt. Nếu họ làm sai thì thời gian sẽ chứng minh điều đó, do đó, bản mệnh chỉ cần biết im lặng vào thời điểm này.

Theo quan niệm dân gian, hôm nay là ngày nên kiêng cữ những việc như, cưới gả, trổ cửa dựng cửa, khai ngòi phóng thủy, khai trương, xuất hành. Các việc khác cũng không hay, bản mệnh nên kiêng cữ. Những việc quan trọng liên quan nên rời sang thời điểm khác để thực hiện cho được thuận lợi hơn.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h

Quý nhân phù trợ: Ngọ, Mùi

Tuổi Mão

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Tư ngày 1/12/2021 hôm nay thực sự là ngày thú vị, khi tuổi Mão có xu hướng quan tâm đến những gì người khác làm thay vì tập trung vào kế hoạch của riêng mình. Đây cũng là ngày mà một số hoạt động mới mẻ nhờ cát thần đem đến nhiều những ích lợi thú vị, nếu con giáp này chủ động quan sát.

Về phương diện tình cảm, nhờ tam hợp mà tuổi Mão cảm nhận được rõ ràng hạnh phúc mình đang có hơn bao giờ hết. Con giáp này cảm thấy trân trọng hơn những gì mà người bạn đời đang làm cho mình. Những ai độc thân cũng có cơ hội tìm thấy một nửa tâm đầu ý hợp trong các cuộc gặp gỡ hoặc một buổi từ thiện.

Tuy nhiên, ngũ hành xung khắc cho thấy thời gian này bản mệnh đang có phần chủ quan và không chăm sóc sức khỏe đúng cách. Thậm chí có lúc bận quá mà tuổi Mão quên ăn, lười đến phòng tập. Đã đến lúc con giáp này phải chấn chỉnh lại tinh thần thể dục thể thao của mình rồi.

Giờ tốt trong ngày: 19h – 21h

Quý nhân phù trợ: Mão, Tỵ

Tuổi Thìn

Tử vi hằng ngày của 12 con giáp chỉ ra rằng thứ Tư ngày 1/12/2021 hôm nay, là ngày của công việc, tuy nhiên dù bận rộn đến mấy thì điều quan trọng đối với tuổi Thìn lúc này là đánh giá những thành quả mà mình đã đạt được, vì sao mà mình được điều đó. Chính nhờ thế, con giáp này sẽ biết mình cần phải làm gì cho tương lai.

Thổ khí vượng khiến vận khí thất thường và tâm lý của con giáp này hôm nay cũng không ổn định, người hay mệt mỏi, cáu kỉnh. Bản mệnh nên lưu ý tránh tác nhân tiêu cực, ngoài ra cũng đừng quên dành nhiều thời gian để ở một mình cho tâm trí tĩnh lại.

Ngoài ra, trong ngày này, người mang thai không nên dịch chuyển vị trí đồ đạc, tiến hành các công việc sửa chữa đục đẽo ở hướng Tây Bắc phía ngoài phòng mình, giường ngủ và nhà vệ sinh. Bởi việc làm đó có thể làm động, ảnh hưởng đến cả người mẹ và em bé.

Giờ tốt trong ngày: 19h – 21h

Quý nhân phù trợ: Ngọ, Thân

Tuổi Tỵ

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Tư ngày 1/12/2021 hôm nay, vận may tiền bạc ghé thăm tuổi Tỵ, nhưng vận may này do chính con giáp này tạo ra chứ không phải là từ trên trời rơi xuống như mọi người vẫn nghĩ. Do đó, bản mệnh hãy trân quý từng đồng tiền mình làm ra, đừng vội mua sắm để thỏa mãn niềm vui nhất thời.

Tử vi ngày 1/12/2021: Tuổi Tỵ vận may tiền bạc, tuổi Tuất có người gây hại - Hình 2

Trên phương diện tình cảm, tam hội mang đến cảm giác như thể người con giá này yêu thương đang quan tâm đến bản mệnh nhiều hơn mức độ cần thiết, và có lẽ điều này khiến cho tuổi Tỵ không thoải mái một chút nào. Đây cũng là ngày tốt cho các hoạt động chia sẻ giữa hai phía, nhờ thế hai người có thể hiểu nhau hơn.

Trong ngày Hỏa Thổ tương sinh cho thấy những ai bị bệnh có cơ hội hồi phục sức khỏe, nếu đang có ý định tập luyện và cân đối lại chế độ ăn uống thì thời điểm này cũng rất phù hợp với bản mệnh. Nếu có thể bản mệnh hãy rủ một người bạn để hai người cùng quyết tâm thực hiện mục tiêu tăng hay giảm cân đã đề ra.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h

Video đang HOT

Quý nhân phù trợ: Tuất, Hợi

Tuổi Ngọ

Tử vi ngày mới của 12 con giáp nói rằng thứ Tư ngày 1/12/2021 hôm nay, tuổi Ngọ rủng rỉnh tiền bạc khi nhiều nguồn thu nhờ tài tinh thúc đẩy mà phát triển lên rất nhiều. Tiền bạc là một vấn đề quan trọng trong đời sống, nhưng tuổi Ngọ đừng vì thế mà bỏ qua các giá trị quan trọng khác.

Hôm nay, cục diện tương hợp khuyến khích tuổi Ngọ gia tăng sự kết nối, làm quen và mở rộng mối quan hệ của mình. Hơn nữa, con giáp này cũng có cơ hội cao tìm được đối tượng phù hợp để hợp tác làm ăn, đầu tư trong thời gian này.

Trong ngày Ngũ hành tương sinh hôm nay còn mang tới tin vui liên quan tới sức khỏe của bản mệnh, một số người bệnh đã tìm được bác sĩ có tâm giúp đỡ. Con giáp này nhiệt tình tham gia các hoạt động khi luôn có cảm giác mình thật sung sức.

Giờ tốt trong ngày: 19h – 21h

Quý nhân phù trợ: Thìn, Tỵ

Tuổi Mùi

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Tư ngày 1/12/2021, do ảnh hưởng của hung tinh, cách thể hiện của tuổi Mùi hôm nay không giống như những gì thuộc về bản chất của con giáp này. Hành xử nhất thời của bản mệnh có thể làm cho ai đó không hài lòng.

Ngoài ra hôm nay, có thể ai đó từ chối đưa ra lời mời dành cho bản mệnh vàđiều này ban đầu có thể làm cho bản mệnh tức giận. Tuy nhiên, hãy quên việc đó đi và tập trung cho việc lập kế hoạch của riêng mình, con giáp này sẽ thấy thời gian trôi qua không thể lãng phí chút nào.

Hãy nhớ rằng nếu chỉ mải chạy theo những cảm xúc bốc đồng thì có thể tuổi Mùi sẽ không đạt được những thành quả giá trị công việc. Ngoài ra hôm nay, bản mệnh lưu ý nên tránh khai trương, xuất hành, cưới hỏi, sửa chữa hay cất nhà.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h

Quý nhân phù trợ: Tý, Dần

Tuổi Thân

Tử vi hàng ngày của 12 con giáp cho hay thứ Tư ngày 1/12/2021 hôm nay, tuổi Thân say mê với công việc. Tuy nhiên đừng chỉ chăm chăm vào công việc. Một số hoạt động bổ sung có thể giúp ích đáng kể cho tinh thần, thể chất của con giáp này. Vì thế hãy ra ngoài để cho mình được thư giãn một chút cho tâm hồn nhẹ nhõm hơn.

Trong ngày Kim Thổ tương sinh, các mối quan hệ của bản mệnh được cải thiện rõ rệt, khi trò chuyện với ai đó trong ngày này, con giáp này nên biết lắng nghe nhiều hơn để thấu hiểu vấn đề của họ. Đôi khi đối phương không cần tìm giải pháp, chỉ tìm người nghe họ nói mà thôi.

Theo quan niệm của dân gian nay là ngày Vãng vong nghĩa là sẽ có nhiều cản trở. Do vậy tử vi ngày mới khuyên con giáp này nên kiêng làm các việc lớn, nhất là việc xuất hành, đi lại.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h

Quý nhân phù trợ: Hợi, Tỵ

Tuổi Dậu

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Tư ngày 1/12/2021 hôm nay, tuổi Dậu có cơ hội được truyền cảm hứng, phát huy khả năng sáng tạo của mình trong cuộc sống. Con giáp này có thể thực hiện được một số kế hoạch được đề ra từ trước một cách dễ dàng vì có sự chuẩn bị chu đáo, cẩn thận.

Tử vi ngày 1/12/2021: Tuổi Tỵ vận may tiền bạc, tuổi Tuất có người gây hại - Hình 3

Ngũ hành tương sinh mang lại cho bản mệnh sự thân quen, gần gũi, thậm chí người mới gặp cũng có cảm giác là bạn đã quen từ bao giờ. Ngày mới hôm nay còn rất tốt cho việc kết nối, mở rộng mối quan hệ, việc này tốt cho cả chuyện tình cảm lẫn công việc.

Tuy nhiên, con giáp này không được chủ quan trên phương diện sức khỏe. Theo Hải Thượng Lãn Ông, hôm nay bản mệnh nên tránh mọi sự tổn thương, va chạm, mổ xẻ, châm chích tại vị trí ở phía ngoài khớp cổ chân, mép tóc, mắt cá ngoài chân.

Giờ tốt trong ngày: 19h – 21h

Quý nhân phù trợ: Thìn, Tỵ

Tuổi Tuất

Tử vi hằng ngày của 12 con giáp cho thấy thứ Tư ngày 1/12/2021 hôm nay, có người cậy chức quyền gây hại khiến tuổi Tuất rất dễ nổi nóng, tức giận. Tuy nhiên, nóng giận chỉ khiến sự việc tồi tệ hơn mà thôi, do đó, bản mệnh nên biết kiểm soát cảm xúc của mình để hạn chế rắc rối có thể xảy ra.

Bù lại cát tinh sẽ mang lại năng lượng dồi dào cho tuổi Tuất lúc này. Hôm nay rất có thể ai đó đang khó khăn và cần đến sự giúp đỡ của bản mệnh trong khi con giáp này cũng đang cố gắng làm một điều gì đó để có thể hỗ trợ họ.

Tuy nhiên điều này có thể khiến cho tuổi Tuất mất tập trung vào những thứ thực sự quan trọng. Vậy thì hãy tự hỏi mình xem sự đầu tư thời gian, công sức, tiền bạc của mình có thực sự đúng hướng hay không. Nếu cần thay đổi hãy tìm cách để thay đổi theo chiều hướng tích cực.

Giờ tốt trong ngày: 19h – 21h

Quý nhân phù trợ: Ngọ, Dậu

Tuổi Hợi

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Tư ngày 1/12/2021 hôm nay, tuổi Hợi trở nên rất bận rộn. Nhưng sự thực là có những điều mà con giáp này không muốn nghĩ tới và dường như bản mệnh đang dùng sự hối hả này để che giấu những cảm xúc thực.

Trên phương diện tình cảm trong ngày tam hợp, tuổi Tuất sẽ có được nhiều cảm xúc lãng mạn nếu sẵn lòng có thể thay đổi mình một chút để có thể đáp ứng mong đợi, kỳ vọng của đối phương. Dường như đây sẽ là thời điểm của những cảm xúc đẹp, của hạnh phúc lãng mạn đôi lứa.

Tuy nhiên hôm nay lại không phải là một ngày tốt cho nhiều công việc quan trọng như xuất hành, cưới hỏi, cầu tài lộc, khởi công, động thổ… Vì thế, tuổi Tuất nên chú ý điều chỉnh các kế hoạch công việc của mình cho được thuận lợi.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h

Quý nhân phù trợ: Tý, Thìn

Tử vi ngày 9/7/2021: Tuổi Dần bài học đau thương, tuổi Hợi cơ hội tiền bạc

Tử vi ngày mới của 12 con giáp nói rằng thứ Sáu ngày 9/7/2021 hôm nay, tuổi Dần nhận một bài học đau thương về việc sai lầm khi giải quyết việc mà thiếu cân nhắc thiệt, hơn.

Qua đó con giáp này cần học cách tính toán sao cho chặt chẽ trước khi có hành động cụ thể.

Tuổi Tý

Tử vi ngày mới của 12 con giáp nói rằng thứ Sáu ngày 9/7/2021 hôm nay, lục xung dự báo tuổi Tý đầy mâu thuẫn, một nửa mong muốn có thể dồn tâm huyết cho công việc, nửa kia lại muốn nhiệm vụ đó sớm kết thúc. Có lẽ con giáp này đã đi qua những giai đoạn nhiệt huyết, đam mê nhiều nhất và giờ đang mất dần kiên nhẫn.

Tiền bạc của tuổi Tý có phần khởi sắc nhưng thành quả đều cần có thời gian, sự kiên nhẫn và nỗ lực, không thể mong chờ thành công chỉ trong tích tắc được. Thế nên đây là ngày mà bản mệnh cần phải dốc toàn lực và nhiệt huyết đeo đuổi những kế hoạch mà mình đã đề ra nếu muốn đạt được thành quả giá trị.

Ngũ hành xung khắc cho thấy, có lẽ tuổi Tý sẽ cần tỏ thái độ rõ ràng một chút nếu muốn tiến hành một công việc gì đó ngày hôm nay, bởi vì mọi người xung quanh trong tâm lý muốn nghỉ ngơi, và điều này vô tình làm tăng cảm giác căng thẳng, lo lắng của con giáp này.

Giờ tốt trong ngày: 15h - 17h

Quý nhân phù trợ: Mùi, Hợi

Tuổi Sửu

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Sáu ngày 9/7/2021 hôm nay Sửu Ngọ tương hại, mọi việc có vẻ như không diễn ra đúng như tuổi Sửu mong đợi, thế nên hãy cố gắng giữ cho mình một tinh thần chủ động thay vì chán nản bởi những tình huống ngoài dự đoán. Đây cũng là ngày để con giáp này quan tâm hơn đến các thành viên trong gia đình.

Tử vi ngày 9/7/2021: Tuổi Dần bài học đau thương, tuổi Hợi cơ hội tiền bạc - Hình 1

Thách thức xuất hiện trong ngày hôm nay cũng vừa là cơ hội cho tuổi Sửu. Nếu con giáp này tuân thủ lịch trình làm việc và nỗ lực với công việc thì sẽ có những phút giây rất hiệu quả. Tuy nhiên nếu để những cảm xúc bốc đồng dắt lối cho mình thì ngược lại, sẽ phải tiếc nuối vì để thời gian trôi qua lãng phí.

Ngũ hành tương sinh nhắc nhở bản mệnh đừng để phí sự sáng tạo mà mình có, đây là ngày để bản mệnh thổi hồn vào mọi công việc mà mình làm, bao gồm các hoạt động tương tác, xây dựng các mối quan hệ, bày tỏ tình cảm... Chinh phục ai đó chưa bao giờ dễ dàng hơn thế.

Giờ tốt trong ngày: 11h - 13h

Quý nhân phù trợ: Tý, Dậu

Tuổi Dần

Tử vi hàng ngày của 12 con giáp nói rằng thứ Sáu ngày 9/7/2021 hôm nay, tuổi Dần nhận một bài học đau thương về việc sai lầm khi giải quyết việc mà thiếu cân nhắc thiệt, hơn. Qua đó con giáp này cần học cách tính toán sao cho chặt chẽ trước khi có hành động cụ thể. Bài học cũng cho thấy không nên vội vàng, hấp tấp trong bất cứ tình huống nào.

Bù lại trong ngày mới Mộc Hỏa tương sinh, tuổi Dần dễ dàng hóa giải sự căng thẳng với ai đó. Tuy nhiên, cần khéo léo và nghiêm khắc trong thông điệp mà mình chia sẻ, điều đó sẽ giúp đối phương dễ dáng tiếp nhận và cũng bản mệnh cũng có thể đạt được điều mình muốn.

Bên cạnh đó hôm nay, nhờ có tam hợp mà tuổi Dần tìm được niềm hạnh phúc trong tình yêu của mình, có những người độc thân may mắn có được cuộc hẹn lý tưởng để tiếp tục dệt mộng về một tình yêu đẹp. Dù thế nào cũng đừng dập tắt hy vọng của mình.

Giờ tốt trong ngày: 11h - 13h

Quý nhân phù trợ: Tuất, Hợi

Tuổi Mão

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Sáu ngày 9/7/2021 hôm nay, Mão Ngọ tương phá nhắc nhở tuổi Mão cẩn thận kẻo chỉ vì chút sơ suất mà hỏng việc. Dường như con giáp này có phần mất tập trung vì tâm hồn lúc này có phần bay bổng nên mới dễ để xảy ra sai sót.

Nhờ có cát tinh mà hôm nay tuổi Mão có nhiều cơ hội để học hỏi, tìm tòi những kiến thức mới mẻ và tăng thêm vốn hiểu biết cho bản thân. Cũng vì thế con giáp này có thể giải quyết công việc trong ngày mới này một cách hết sức hiệu quả.

Ngũ hành tương sinh là thời điểm thuận lợi để bản mệnh có những bước tiến trong chuyện tình cảm. Con giáp này chẳng cần thông báo với ai đâu, hãy âm thầm thực hiện theo kế hoạch mình đã đề ra.

Giờ tốt trong ngày: 17h - 19h

Quý nhân phù trợ: Dần, Ngọ

Tuổi Thìn

Tử vi hằng ngày của 12 con giáp nói rằng thứ Sáu ngày 9/7/2021 hôm nay, cảm xúc của tuổi Thìn khá mạnh mẽ. Con giáp này có xu hướng nhìn nhận mọi việc qua góc độ cảm tính thay vì lý trí, và vì thế không thể có một ngày làm việc hiệu quả. Bản mệnh cũng dễ dàng bị ngắt quãng luồng suy nghĩ và không trở lại dễ dàng với mạch làm việc.

May mắn là về phương diện tiền bạc, dường như con giáp này đã tìm ra phương hướng giải quyết để kéo bản thân ra khỏi những bế tắc hiện tại. Bản mệnh cũng hãy nhớ sự tích lũy là giải pháp an toàn nhất cho tương lai.

Ngũ hành tương sinh cho thấy sức khỏe không phải là mối bận tâm quá lớn của tuổi Thìn trong ngày hôm nay. Tuy nhiên, hôm nay là ngày không trị bệnh ở bụng. Do đó, bản mệnh không nên tác động lên vị trí này.

Giờ tốt trong ngày: 15h - 17h

Quý nhân phù trợ: Thân, Dậu

Tuổi Tỵ

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Sáu ngày 9/7/2021 hôm nay, tuổi Tỵ tràn đầy sức mạnh. Hãy sử dụng nó một cách hiệu quả nhất có thể, nhằm giải quyết mọi công việc mà con giáp này được giao phó. Nhờ thế cuối ngày bản mệnh có thể mãn nguyện với những thành quả mà mình đạt được.

Tử vi ngày 9/7/2021: Tuổi Dần bài học đau thương, tuổi Hợi cơ hội tiền bạc - Hình 2

Bên cạnh đó, trong ngày mới này nhờ có tam hội mà tuổi Tỵ dễ dàng hòa giải được mối quan hệ căng thẳng từ lâu. Đây cũng là khoảng thời gian phù hợp để con giáp này gia tăng sự kết nối với các thành viên trong gia đình mình.

Tuy nhiên Hỏa khí vượng khiến tuổi Tỵ hay bất an, nóng vội, có thể vì sức khỏe không được tốt nên con giáp này luôn thấy trong lòng không yên. Ngay lúc này bản mệnh nên đi khám chữa sớm và tập trung chữa bệnh.

Giờ tốt trong ngày: 15h - 17h

Quý nhân phù trợ: Sửu, Thân

Tuổi Ngọ

Tử vi ngày mới của 12 con giáp nói rằng thứ Sáu ngày 9/7/2021 hôm nayNgọ Ngọ tự hình, tuổi Ngọ dành nhiều thời gian để tự vấn bản thân. Đó cũng là dịp tốt, miễn là con giáp này đừng nghĩ điều gì quá tiêu cực, từ đó mà tìm ra điểm mạnh để phát huy thì đây thực sự là cơ hội để thay đổi theo chiều hướng tích cực.

Sự linh hoạt trong việc áp dụng lý thuyết vào thực tế dưới sự dẫn dắt của cát tinh chính là vũ khí lợi hại nhất của tuổi Ngọ hôm nay, hãy cho mọi người thấy mình có thể làm gì. Đây là cơ hội tuyệt vời để bản mệnh thể hiện khả năng xử lý vấn đề và gây ấn tượng với những nhân vật quan trọng.

Tuy nhiên Hỏa khí vượng tác động không tốt tới sức khỏe của tuổi Ngọ, con giáp này nên ưu tiên ăn uống đúng giờ, ngủ đủ giấc để hạn chế việc khiến cơ thể suy sụp. Hãy cho tâm trí được nghỉ ngơi vì khi đó bản mệnh sẽ tỉnh táo hơn.

Giờ tốt trong ngày: 17h - 19h

Quý nhân phù trợ: Sửu, Mùi

Tuổi Mùi

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Sáu ngày 9/7/2021 hôm nay, tuổi Mùi suy nghĩ mọi việc nhẹ nhàng hơn, được nhiều người hỗ trợ trong công việc, giúp thoát khỏi những tình huống khó xử. Đây cũng là thời gian phù hợp để con giáp này cải thiện mối quan hệ với một nửa của mình.

Tuy nhiên vấn đề tiền bạc liên quan tới mối quan hệ có thể khiến cho tuổi Mùi đau đầu, nhất là khi con giáp này không biết cách nào để giải quyết những rắc rối ấy. Thế nên đây là ngày mà bản mệnh nên rạch ròi tài chính ngay từ đầu để tránh những mâu thuẫn, căng thẳng không đáng có.

Thổ Hỏa tương sinh hỗ trợ cho tình hình tiền bạc của bản mệnh thời điểm này được cải thiện. Tuổi Mùi nên cố gắng xử lý trước những khoản nợ để đỡ cảm thấy luôn khó chịu, bất an trong lòng.

Giờ tốt trong ngày: 11h - 13h

Quý nhân phù trợ: Sửu, Thìn

Tuổi Thân

Tử vi hàng ngày của 12 con giáp nói rằng thứ Sáu ngày 9/7/2021 hôm nay, tuổi Thân tràn đầy năng lượng, hứng khởi. Vậy hãy dành thời gian cho các hoạt động bên ngoài phòng làm việc nữa nếu không sẽ để thời gian trôi qua một cách lãng phí. Khi con giáp này vận động và nghỉ ngơi điều độ thì công việc càng thêm hiệu quả.

Ngũ hành xung khắc cho thấy phương diện tài chính của không được thuận lợi. Vì thế trong ngày này, hãy dành thời gian để hoàn tất các khoản chi phí còn tồn đọng thay vì bỏ quên chúng và lao tới việc chi tiêu mới. Con giáp này cần tiết kiệm hết sức có thể.

Trong ngày này, tuổi Thân có thể cảm thấy mình đang sung sức. Rất có thể bản mệnh đang có tinh thần tốt nên sức khỏa cũng có chiều hướng tốt theo. Nhưng quan trọng là von giáp này cần giữ được những thói quen tốt cho sức khỏe và đừng quên luôn xem lại để điều chỉnh cho phù hợp.

Giờ tốt trong ngày: 17h - 19h

Quý nhân phù trợ: Tý, Thìn

Tuổi Dậu

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Sáu ngày 9/7/2021 hôm nay, tuổi Dậu nếu không muốn đời mình rơi vào những khoảnh khắc tồi tệ thì tốt nhất là nên chủ động và luôn sẵn sàng làm chủ cuộc sống của chính mình. Đừng dựa dẫm, phụ thuộc vào bất cứ ai, nếu không con giáp này sẽ gặp rắc rối lớn.

Tử vi ngày 9/7/2021: Tuổi Dần bài học đau thương, tuổi Hợi cơ hội tiền bạc - Hình 3

Ngũ hành xung khắc dự báo con giáp này sẽ phải nỗ lực một chút để có thể thay đổi mình, thay vì sống theo guồng quay quen thuộc và chán nản với những điều cũ kỹ. Đây cũng là ngày mà tuổi Dậu tìm thấy sự hứng khởi với một người hoặc một việc gì đó và sẽ sẵn sàng dấn thân để có thể trải nghiệm và khám phá.

Ngày mới hôm nay là ngày mà con giáp này khởi công trăm việc đều tốt. Bởi vậy nếu có kế hoạch các việc liên quan, bản mệnh hãy tự tin thực hiện. Tuy nhiên đừng quên một kế hoạch chi tiết và sát thực mới là yếu tố giúp con giáp này sớm đạt được mục tiêu của mình.

Giờ tốt trong ngày: 17h - 19h

Quý nhân phù trợ: Sửu, Thìn

Tuổi Tuất

Tử vi hằng ngày của 12 con giáp nói rằng thứ Sáu ngày 9/7/2021, tuổi Tuất được khuyên đừng vội chán nản, buông bỏ khi guồng quay quen thuộc trong đời sống bị phá vỡ ngày hôm nay. Đây là ngày mà con giáp này cần phải có sự chủ động, linh hoạt đối phó với mọi tình huống thay đổi trong đời sống.

Bù lại tam hợp hỗ trợ cho tuổi Tuất có một hạnh phúc bên một nửa của mình. Có thể thấy, con giáp này đang may mắn khi có được chỗ dựa tinh thần vững chãi. Người độc thân cũng nên mở lòng mình ra cho mình cơ hội mới, nhất là với người đã theo đuổi mình từ lâu.

Bên cạnh đó, hôm nay ngũ hành tương sinh giúp bản mệnh dễ dàng thoát ra khỏi những mỏi mệt, chán nản. Sức khỏe của con giáp này lúc này cũng đã tốt hơn, ai bị bệnh cũng được chữa khỏi khi tâm lý của tuổi Tuất thoải mái, bớt căng thẳng.

Giờ tốt trong ngày: 15h - 17h

Quý nhân phù trợ: Dần, Mùi

Tuổi Hợi

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Sáu ngày 9/7/2021 hôm nay, cơ hội về tiền bạc đang tới, tuổi Hợi đừng để đầu óc bị phân tâm, hãy tập trung cho những việc cần phải làm và hoàn thành tốt nó. Thái độ chủ động, quyết đoán và bền bỉ sẽ là những phẩm chất quan trọng giúp con giáp này có một ngày thật hiệu quả.

Tuy nhiên trong ngày Thủy Hỏa xung khắc, con giáp này được nhắc nhở đôi khi cần phải học cách từ bỏ cái tôi và nhìn nhận mọi việc khách quan hơn, nếu muốn tiến hành một công việc nào. Dàn xếp, sẵn sàng để có thể hợp tác và chia sẻ lợi ích chung là một việc thực sự quan trọng, cũng đánh dấu sự trưởng thành của bản mệnh trong suy nghĩ.

Bên cạnh đó, trong ngày mới này, tuổi Hợi nên để ý đến sức khỏe của mình, ăn uống lành mạnh, điều độ. Ngoài ra hôm nay, con giáp này cần tránh mọi sự tổn thương, va chạm, mổ xẻ, châm chích tại vị trí ở vùng thắt lưng, dạ dày, đại tràng.

Giờ tốt trong ngày: 11h - 13h

Quý nhân phù trợ: Mão, Ngọ

* Thông tin trong bài viết mang tính tham khảo, chiêm nghiệm!

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Đúng ngày 1 tháng Giêng, 3 con giáp này vận khí đại phát, làm đâu thắng đó, như ý cát tường
06:44:10 26/01/2022
Đúng ngày mai, thứ Năm 27/1/2022, mây mù che lối, 3 con giáp vấp ngã triền miên, thêm tính nỏng nảy khiến sự nghiệp tụt dốc không phanh
23:18:05 26/01/2022
Dự đoán 4 con giáp tìm được cơ hội tăng thu nhập, phát tài phát lộc trước thềm đưa ông Công ông Táo về trời
17:05:30 25/01/2022
Người có bốn kiểu bàn chân này giàu sang phú quý, cả đời không lo cơm áo gạo tiền
21:54:52 26/01/2022
Tử vi ngày 26/1/2022: Tuổi Dậu trăn trở tương lai, tuổi Hợi đào hoa nở rộ
18:53:53 25/01/2022
Cẩn thận với những loại cây và đồ trang trí này có thể hủy hoại tài vận của gia đình bạn
14:25:32 25/01/2022
Con gái tuổi Dần là người như thế nào? Tại sao quan niệm dân gian cho rằng đây là người cao số, dữ như hổ, lại có số "sát phu", cả đời sống cô độc?
17:02:08 25/01/2022
Đúng sáng mùng 1 Tết, 3 con giáp này đón nhận lộc quý nhân, tài lộc dồi dào, tài vận tăng vọt, làm ăn phát đạt, sự nghiệp tăng tiến
06:42:49 26/01/2022
Sau đêm giao thừa, 3 con giáp này tài vận hanh thông, công việc thăng tiến, rủng rỉnh tài lộc, thu về tiền tỷ
06:42:06 26/01/2022
Đúng ngày mai, thứ Năm 27/1/2022 nắng Xuân ấm áp, 3 con giáp tích cực 'cày cuốc' cuối năm, làm 1 hưởng 10, tha hồ tiêu Tết thả ga
06:40:42 26/01/2022

Thông tin đang nóng

Trang Trần lôi Đoàn Di Băng vào ‘cà khịa’ độ giàu với bà Phương Hằng và cái kết mang nhục
02:34:15 27/01/2022
Ái nữ Harper mới ngày nào bé tí mà giờ đã có crush rồi, David Beckham vừa hậm hực "dằn mặt" trên MXH đây này
07:00:46 27/01/2022
Trang Trần ê chề khi so sánh nữ đại gia với Đoàn Di Băng?
06:56:58 27/01/2022
Á hậu Tú Anh xin lỗi vì cho quý tử tiểu bậy nơi công cộng
07:53:04 27/01/2022
Nghiên cứu mới về hiện tượng ‘siêu miễn dịch’ COVID-19
01:51:22 27/01/2022
Chưa từng có: Sao nữ hạng A hẹn hò tài tử kém 13 tuổi, ai dè bị mẹ ruột U70 nhăm nhe giở trò tán tỉnh "nẫng tay trên"?
06:23:34 27/01/2022
Ngay khi biết chồng không có tiền thưởng Tết, vợ đã nhắn một câu trên nhóm chat của công ty làm tôi vừa bàng hoàng vừa xấu hổ
08:41:17 27/01/2022
Đạo diễn "tỷ view" A Tô: Quản lý Trấn Thành gọi điện xin lỗi tôi!
08:05:48 27/01/2022
Con gái của cố diễn viên hạng A lên top trending với màn lột xác ngoạn mục, nhờ giảm tận 44kg mà body nuột nà đáng kinh ngạc
07:49:29 27/01/2022
Hòa Minzy lên đồ cực cháy, "thả rông" luôn vòng 1 khiến hội mẹ bỉm trầm trồ?
06:48:17 27/01/2022

Tin mới nhất

Thứ 5, ngày 27/1/2022, 3 con giáp Thần Tài ghét bỏ, ‘tiền mất tật mang’, xui xẻo liên tục tìm đến khiến cuộc sống và công việc ảnh hưởng

06:15:11 27/01/2022
Chia buồn với 3 con giáp xui xẻo trong ngày thứ 5 (27/1/2022) này, bản mệnh nên hết sức cẩn trọng tránh tiền mất tật mang

Từ ngày 25 tháng Chạp, 3 con giáp nhận nhiều phúc báo, vận trình hanh thông, đón tết no đủ

06:11:37 27/01/2022
Bước sang ngày 25 tháng chạp, 3 con giáp vận trình hanh thông và suôn sẻ khi nhận nhiều phúc báo để đón một cái tết vạn sự hanh thông

6 ngày cuối tháng 12 ÂL: 3 con giáp dễ hứng trọn lộc trời, phú quý đầy tay, đón Tết sung túc

06:10:18 27/01/2022
Theo tử vi học, tuổi Tuất, Thìn, Tỵ là 3 con giáp dễ hứng trọn lộc trời, giàu sang vô đối trong 6 ngày cuối tháng 12 Âm lịch

Nửa đầu tháng 2/2022, hưởng trọn phúc khí của nhật nguyệt, 3 con giáp liên tiếp gặp may, cả sự nghiệp lẫn tình duyên đều thăng tiến không ngừng

06:08:33 27/01/2022
Nửa đầu tháng 2/2022, 3 con giáp may mắn làm ăn thuận lợi, tài lộc dồi dào, cuộc sống phất lên giàu sang phú quý

Bước qua ngày 28/01/2022, top 3 con giáp như 'cá chép vượt vũ môn', vén hết tài lộc thiên hạ, sắm vàng đón năm mới

06:05:42 27/01/2022
Tử vi 12 con giáp cho hay 3 con giáp may mắn dưới đây sẽ như cá chép vượt vũ môn, vén hết tài lộc thiên hạ, sắm vàng đón năm mới sau khi bước qua ngày 28/01/2022

Top '3 con giáp' thần phật phù hộ 'tiền vào như nước' công danh sự nghiệp thuận lợi trong vòng 7 ngày tới

06:03:58 27/01/2022
Tử vi nói rằng, 3 con giáp này nhận được rất nhiều may mắn trong 7 ngày tới. Nhờ đó, trong cuộc sống của họ sẽ có những chuyển biến tích cực

Còn 4 ngày nữa, lá số đổi đời mở rộng cho 3 con giáp này, vận đỏ như son, làm gì cũng được quý nhân chiếu cố, may mắn ngập tràn

06:02:22 27/01/2022
Tử vi chỉ ra 3 con giáp này sẽ có vận số cực kỳ đỏ trong năm Nhâm Dần 2022, vì vậy, sau 4 ngày nữa, những con giáp này có thể yên tâm về một cuộc sống cực kỳ may mắn, hanh thông, tiền về ào ào, làm gì cũng có quý nhân đưa đường dẫn lối

Đúng 2 ngày tới (28/1-29/1) 3 con giáp này sẽ được Thần Tài chỉ lối, giàu có lên thấy rõ, tiền bạc về đầy tay thoải mái tiêu xài

05:57:41 27/01/2022
Sau 2 ngày nữa, tức khoảng thời gian cận kề tết Nhâm Dần 2022, lá số tử vi chỉ ra 3 con giáp này sẽ là những con giáp được thần Tài ưu ái nhất, số gặp quý nhân rất lớn nhờ vậy là một khoản tiền không nhỏ sẽ đổ về tay những con giáp này ...

Trong 20 ngày tới, vận mệnh xoay chuyển, 3 con giáp bước qua vận xui mà phất lên giàu có, công danh phát đạt, tiền rải đầy nhà

05:55:57 27/01/2022
Trong 20 ngày tới, 3 con giáp may mắn làm ăn thuận lợi, tài vận hanh thông. Con giáp có được sự tín nhiệm của mọi người, ngày càng phất lên giàu sang, phú quý

Trước đêm Giao thừa, tướng mệnh xoay chiều, 3 con giáp phát tài phát lộc, sự nghiệp hanh thông, thành công chạm đến đỉnh cao vật chất và danh vọng

05:54:18 27/01/2022
Trước đêm Giao thừa, 3 con giáp may mắn lập tức phất lên, hanh thông vận mệnh. Những con giáp này có được cơ hội mở mang sự nghiệp, chạm đến thành công hằng mong ước

Bảng vàng 2022 của Thần Tài gọi tên 3 con giáp ở đỉnh cao danh vọng, tiền tài phủ phê, sự nghiệp hoàng kim đến bất ngờ

23:16:55 26/01/2022
Tử vi 12 con giáp dự đoán, 2022, 3 con giáp may mắn được Thần Tài chấm sổ, tiền tài lộc phát, công danh huy hoàng

Chỉ cần bước sang tháng giêng, 3 con giáp này sẽ giàu có bất ngờ, tiền bạc chất đống, lộc lá đầy nhà

23:15:17 26/01/2022
Tháng giêng sang, 3 con giáp này sẽ có cuộc sống đổi vận, đếm tiền mỏi tay, bước một bước tài khoản nảy thêm số

Bước vào tháng 2/2022, tài phú của ba con giáp này rộng mở, tin vui liên tiếp kéo đến, vạn sự như ý

23:13:17 26/01/2022
Tử vi 12 con giáp cho hay 3 con giáp may mắn dưới đây sẽ tài phú rộng mở, tin vui liên tiếp kéo đến, vạn sự như ý

Thần Tài 'điểm mặt gọi tên' những con giáp sớm đón tin vui, giành hết lộc trời, tình tiền viên mãn trong 2 tuần tới

23:12:01 26/01/2022
Tử vi 12 con giáp cho hay 3 con giáp may mắn dưới đây sẽ sớm đón tin vui, giành hết lộc trời, tình tiền viên mãn trong 2 tuần tới

Vận đỏ bắt đầu từ ngày 27/01/2022, những con giáp sau như 'ngồi mát ăn bát vàng', tài lộc bùng nổ, tình duyên bừng sáng

23:10:45 26/01/2022
Tử vi 12 con giáp cho hay 3 con giáp may mắn dưới đây sẽ như ngồi mát ăn bát vàng, tài lộc bùng nổ, tình duyên bừng sáng bắt đầu từ ngày 27/01/2022

3 con giáp ‘ăn nên làm ra’ sau Tết nguyên đán, chỉ cần biết đầu tư chắc chắn sẽ sinh lãi, lợi nhuận tăng gấp đôi

23:09:32 26/01/2022
Vận may bắt đầu, chỉ cần qua Tết Nguyên Đán, tài lộc lên hương, không có điều gì có thể ngăn cản sự tiến thân của bạn

Người sinh tháng Âm lịch này không ngại khó khăn, kiên định mục tiêu, ắt thành nghiệp lớn

23:07:21 26/01/2022
Người sinh vào những tháng Âm lịch này luôn hoàn thành xuất sắc công việc được giao, không ngại khó khăn, sự nghiệp sẽ đến lúc thăng tiến

Năm Nhâm Dần 2022, 3 con giáp được Thần Tài ban phát tài lộc, nụ cười luôn nở trên môi

23:05:45 26/01/2022
Bước sang năm mới Nhâm Dần 2022, 3 con giáp như hổ mọc thêm cánh, sự nghiệp có nhiều bước tiến đáng kể

Sinh vào 4 ngày Âm lịch này năm Nhâm Dần phúc khí tràn đầy, làm giàu không khó

23:04:25 26/01/2022
Những người sinh vào ngày Âm lịch này được hưởng phúc khí cả năm Nhâm Dần, vận trình suôn sẻ, tiền sản tăng tiến, làm giàu không khó

3 tuổi cực đẹp để xông đất Tết Nhâm Dần 2022 giúp gia chủ cả năm may mắn, phát tài phát lộc

21:53:08 26/01/2022
Theo quan niệm dân gian việc chọn tuổi xông đất phù hợp với gia chủ sẽ mang lại nhiều điều bình an, tài lộc cho năm mới

5 đứa trẻ thuộc cung hoàng đạo này sẽ thường già trước tuổi

21:50:19 26/01/2022
Nếu như Cự Giải có chỉ số cảm xúc và đồng cảm cao thì Xử Nữ lại thuộc nhóm linh hoạt, và sẵn sàng chấp nhận những khả năng mới

Muốn cả năm suôn sẻ, hanh thông: Mùng 1 Tết Nhâm Dần 2022 xuất hành hướng nào tốt, giờ nào đẹp?

21:48:49 26/01/2022
Đầu xuôi đuôi lọt, xuất hành đầu năm 2022 thuận lợi thì cả năm Nhâm Dần suôn sẻ, hanh thông

Những người sở hữu chiếc cằm tròn đều có hôn nhân hạnh phúc, về già hưởng phúc lộc 'tràn trề'

21:47:45 26/01/2022
Cằm có thể nói là bộ phận cuối cùng trong việc phân tích khuôn mặt. Nó có thể cũng phản ánh sự may mắn của con cái

Tử vi ngày 27/1/2022 của 12 cung hoàng đạo: Xử Nữ nhạy cảm, Nhân Mã sẵn sàng học hỏi

17:44:46 26/01/2022
Tử vi ngày 27/1/2022 của 12 cung hoàng đạo cho thấy Nhân Mã sẵn sàng học hỏi thêm rất nhiều những điều mới mẻ

Tử vi ngày 27/1/2022: Tuổi Dần phát tài bất ngờ, tuổi Tỵ cạnh tranh khốc liệt

17:43:58 26/01/2022
- Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Năm ngày 27/1/2022 hôm nay, tuổi Tỵ sẽ phải chịu sự cạnh tranh rất khốc liệt từ đồng nghiệp

Tết Nguyên Đán năm nay, 3 con giáp này trở mình đầy ngoạn mục, rũ bỏ hết xui xẻo, dọn đường đón tiền tài và danh vọng

06:43:27 26/01/2022
Tử vi 12 con giáp cho thấy, Tết Nguyên Đán năm nay, 3 con giáp này sẽ có khả năng đổi vận bất ngờ, ngủ dậy thành tỷ phú, ra đường một bức chân nhặt được một túi vàng

Có thể bạn quan tâm

Liên Quân Mobile: Đang leo rank gặp ngay cả team địch hack map, ADC có một phát ngôn về rank Thách Đấu khiến cộng đồng chỉ biết thở dài

Game online

09:28:43 27/01/2022
Trải nghiệm gặp cả team địch hack map sẽ như thế nào, riêng với ADC thì anh chàng vẫn bình tĩnh xử lý và giành chiến thắng đấy nhé!

1 idol đình đám khuyên Choi Tae Joon 3 điều để đối phó với "nóc nhà" Park Shin Hye hậu kết hôn, nghe tưởng vô lý mà lại quá hợp lý!

Sao châu á

09:27:46 27/01/2022
Choi Tae Joon cần làm gì để chung sống hạnh phúc với nóc nhà quyền lực Park Shin Hye đây?

Triệu chứng Omicron khác nhau giữa nam và nữ

Sức khỏe

09:24:35 27/01/2022
Mệt mỏi là triệu chứng phổ biến của Covid-19, nhưng nghiên cứu mới chỉ ra biểu hiện này ảnh hưởng đến phụ nữ nặng nề hơn

Nhện mang màu sắc rực rỡ quyến rũ bạn tình nhưng bản thân bị mù màu

Chuyện lạ

09:22:45 27/01/2022
Nghiên cứu đáng ngạc nhiên cho thấy loài nhện rực rỡ có chân màu đỏ tươi, cơ thể nhiều màu nhưng bản thân nó bị mù màu

Chặng đường 9 năm của LPL: Thành công rực rỡ, SofM lưu danh sử sách

Esport

09:20:13 27/01/2022
Hiện tại, nhắc đến LPL là nhắc đến giải đấu đẳng cấp không kém LCK. Hay đúng hơn, 5 năm gần đây, sân chơi LMHT Trung Quốc gặt hái nhiều thành công hơn cả đối thủ hàng xóm

Vùng áp thấp ở Philippines hướng vào Biển Đông; miền Bắc mưa và rất rét từ 28-1

Đời sống

09:19:17 27/01/2022
Do ảnh hưởng của không khí lạnh nên từ ngày 28-1, ở Bắc Bộ, Bắc Trung Bộ có mưa, mưa rào và có nơi có dông, mưa đá

Xưởng dịch vụ thứ 2 của Rolls-Royce tại Việt Nam đi vào hoạt động

Ôtô

09:18:51 27/01/2022
Từ tháng 01/2022, xưởng dịch vụ ủy quyền của Rolls-Royce Motor Cars tại TP.HCM chính thức đi vào hoạt động dưới sự điều hành của công ty S&S Automotive

Bệnh viện Mỹ than trời vì phải trả lương 8.000 USD/tuần cho ‘y tá thời vụ’

Thế giới

09:17:41 27/01/2022
Trong khi Omicron đang khiến hệ thống chăm sóc sức khỏe của Mỹ căng thẳng, nhiều nhân viên y tế rời đi vì kiệt sức và điều kiện làm việc tồi tệ, các y tá thời vụ đã giúp lấp đầy những khoảng trống tại bệnh viện

CSGT TP Hồ Chí Minh bắt xe tải chở gần 8.000 bao thuốc lá lậu

Pháp luật

09:13:02 27/01/2022
Sáng ngày 27/1, Phòng CSGT đường bộ - đường sắt (PC08) Công an TP Hồ Chí Minh cho biết, Đội CSGT An Lạc vừa bắt giữ một xe tải chở hàng ngàn bao thuốc lá lậu

Cách làm các món dưa ngày Tết

Ẩm thực

09:10:28 27/01/2022
Vào ngày Tết, thưởng thức món dưa muối giòn, ngon ăn kèm bánh chưng là điều không gì tuyệt vời bằng

Nữ chính "Hương Vị Tình Thân" bản Hàn cắt tóc bob cực sang, diện đồ công sở đẹp chuẩn trong phim mới

Phong cách sao

09:06:19 27/01/2022
Phong cách công sở của UEE rất đáng để chị em học hỏi

'Spider-Man: No Way Home' đạt doanh thu 1,69 tỷ USD

Phim âu mỹ

09:03:11 27/01/2022
Doanh thu của Spider-Man: No Way Home được dự đoán dễ dàng chạm mốc 2 tỷ USD nếu được khởi chiếu ở thị trường Trung Quốc