Tử vi ngày 10/7/2021 của 12 cung hoàng đạo: Song Tử đối mặt rắc rối

Song Tử hôm nay sẽ phải đối mặt với rất nhiều rắc rối. Hãy nên thay đổi mình để có thể thích nghi được với những thay đổi sắp tới.

Công việc còn tồn đọng khiến chòm sao này phải bận tâm…

1. Bạch Dương (25/3 – 19/4)

Tử vi ngày 10/7/2021 của 12 cung hoàng đạo nói rằng Bạch Dương hôm nay sẽ có nguồn năng lực dồi dào và bùng nổ. Chính vì tính nhiệt tình, mà bạn có thể khuấy động được bầu không khí làm việc hăng hái và sôi động hơn. Tuy nhiên do đó mà nó lại khiến cho bạn khó kiểm soát cảm xúc của bản thân và trở nên nóng vội.

Về phương diện về sức khỏe bạn nên giấc ngủ sâu và sẽ đó thức dậy cho tinh thần có thể khỏe khoắn và thoải mái hơn nhiều, đó chính là nguyên do bản có một cơ thể khỏe mạnh hơn cả. Bạn cần phải tiếp tục duy trì chế độ sinh hoạt tốt hơn.

Về phương diện tài chính, cơ hội kiếm tiền đến với bạn chẳng hề thiếu gì thì, tuy nhiên đây chưa phải lúc bạn đưa ra các quyết định quan trọng đến tiền bạc. Bạn đừng quá vội vàng.

Con số may mắn: 12, 98

2. Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Kim Ngưu vào hôm nay sẽ gặp được nhiều niềm vui và sự hứng khởi. Nguồn năng lượng tích cực sẽ mang đến cho Kim Ngưu những điều may mắn bất ngờ, và những cơ hội hiếm có khác. Có lẽ chính bạn cũng nên nhanh tay nắm bắt thời cơ và nhanh chóng đạt được thành công.

Về phương diện tình cảm, sau bận rộn công việc, bạn rất mong muốn được tìm về với gia đình của mình và vun đắp nhiều hơn nữa tình cảm giữa những thành viên với nhau.

Tử vi ngày 10/7/2021 của 12 cung hoàng đạo: Song Tử đối mặt rắc rối - Hình 1

Tình hình tài chính của Kim Ngưu không có nhiều biến động. Thời điểm hiện tại, dường như có vẻ như mọi chi tiêu đều nằm trong kế hoạch của chòm sao này. Bạn nên tiếp tục tuân thủ, thì tiền bạc với chòm sao này đúng là chả bao giờ phải lo thiếu.

Con số may mắn: 25, 75

3. Song Tử (21/5 – 21/6)

Song Tử hôm nay sẽ phải đối mặt với rất nhiều rắc rối. Hãy nên thay đổi mình để có thể thích nghi được với những thay đổi sắp tới. Công việc còn tồn đọng khiến cho chòm sao này phải bận tâm. Cung hoàng đạo này nên xử lý công việc luôn bây giờ để có thể biết được bản thân đang đúng hay sai.

Về phương diện tình cảm, bạn có phần rất suôn sẻ hơn vào hôm nay. Mâu thuẫn giữa bạn và đối phương từ trước tới nay, bạn sẽ có thể thoải mái tận hưởng khoảng thời gian ấm áp và hạnh phúc mãi bên nhau.

Bạn cần phải chú ý hơn nữa vấn đề sức khỏe. Song Tử nên lập cho mình một chế độ tập luyện, ăn uống đầy đủ và khoa học.

Con số may mắn: 02, 64

4. Cự Giải (22/6 – 22/7)

Cự Giải hôm nay sẽ rất nhạy cảm. Tâm trạng của bạn sẽ dễ bị kích động và thay đổi sẽ khiến cho mọi việc rối tung lên. Chòm sao này nên biết kiềm chế tốt bản thân thì mọi vấn đề có thể giải quyết đơn giản hơn.

Về phương diện tình cảm, nửa kia có thể làm sai ý của Cự Giải khiến bạn sẽ giận dỗi. Cung hoàng đạo này đừng nên gây sự vô cớ, nếu cứ tiếp diễn thì e rằng nửa kia cũng sẽ không còn kiên nhẫn làm lành với bạn.

Tình hình tài chính của bạn có dấu hiệu khởi sắc. Cự Giải hôm nay có thể tự thưởng cho bản thân một vài món đồ mà bạn yêu thích mà không phải đắn đo gì nữa.

Con số may mắn: 12, 53

5. Sư Tử (23/7 – 22/8)

Sư Tử sẽ có một ngày tương đối bình lặng, và không có nhiều biến động gì quá lớn xảy ra. Tất cả mọi vấn đề đều đang diễn ra theo đúng kế hoạch đã định. Bạn nên tiếp tục cố gắng và nỗ lực để có thể đạt được thành công như mong đợi.

Về phương diện tình cảm với những ai còn đang độc thân có lẽ cũng bởi Sư Tử vẫn đang hồi niệm về quá khứ và gặm nhấm nỗi buồn của bản thân. Bạn nên thử mở lòng thì mới có thể cảm nhận được tình cảm chân thành của người ấy dành cho mình.

Tử vi ngày 10/7/2021 của 12 cung hoàng đạo: Song Tử đối mặt rắc rối - Hình 2

Tình trạng sức khỏe hôm nay của bạn không được tốt cho lắm, có vẻ bạn đã nuông chiều bản thân rồi. Còn bây giờ hãy ra sức tập luyện và ăn uống điều độ hơn, để bản thân được khỏe mạnh nhất.

Con số may mắn: 25, 75

6. Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Xử Nữ trong hôm nay sẽ được tỏa sáng và thể hiện hết mọi khả năng của mình. Những ý tưởng mà được đưa ra sẽ nhận được mọi ý kiến đồng tình, và tất cả mọi người sẽ dành cho bạn những lời dành lời khen ngợi không ngừng.

Tình hình tài chính ngày hôm nay của Xử Nữ rất ổn định. Bạn hãy thoải mái tận hưởng kết quả mình làm ra nhờ vào sự lao động chăm chỉ của bản thân nhé. Tuy nhiên, Xử Nữ cũng nên lưu ý không tiêu xài phung phí vào các món đồ không cần thiết.

Về mặt tình cảm, cung hoàng đạo này đang quá khắt khe khi chọn lựa người ấy cho mình, Lời khuyên cho bạn nên bớt kén chọn đi một chút và hãy nên mở lòng ra với những ai đang quan tâm và có cảm tình với bạn.

Video đang HOT

Con số may mắn: 10, 46

7. Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Thiên Bình sẽ gặp phải một số khó khăn vào hôm nay. Do đó Thiên Bình nên chuẩn bị sẵn sàng tâm lý để xử lý mọi việc. Hôm nay sẽ có một số vấn đề bất ngờ phát sinh có thể khiến cho ngày cuối tuần của bạn sẽ bận rộn và căng thẳng hơn rất nhiều.

Về phương diện tình cảm, Thiên Bình rất may mắn khi mà bên cạnh bạn sẽ luôn có người chia sẻ và giúp đỡ. Hãy sẻ chia mối bận tâm của mình với người ấy, vì rất có thể bạn sẽ nhận được một lời khuyên hữu ích và hay ho.

Những áp lực công việc sẽ khiến cho cung hoàng đạo này kiệt sức và rất stress. Bạn rất hay cảm thấy đau đầu và khó ngủ. Có lẽ bạn hãy dừng mọi công việc sang một bên, và dành thời gian nghỉ ngơi cho khỏe.

Con số may mắn: 23, 64

8. Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

Bọ Cạp sẽ có thời gian tuyệt vời bên những người thân yêu vào ngày hôm nay. Năng lượng tích cực giúp cho công việc của Bọ Cạp hoàn thành xuất sắc nhất. Những ý tưởng sáng tạo của cung hoàng đạo sẽ nhận được những lời khen ngợi rất nhiều từ mọi người xung quanh.

Về phương diện tình cảm, bạn sẽ có một ngày tràn đầy hạnh phúc bên người yêu của mình. Mỗi ngày trôi qua với hai bạn sẽ đều là những trải nghiệm thú vị, và ngày càng trở nên gắn bó khăng khít với nhau hơn.

Tử vi ngày 10/7/2021 của 12 cung hoàng đạo: Song Tử đối mặt rắc rối - Hình 3

Tình hình tài chính hôm nay của Bọ Cạp rất ổn định và dư dả. Bạn có lẽ nên rút kinh nghiệm và lên kế hoạch chi tiêu hợp lý cho bản thân, nếu không bạn sẽ rơi vào tình trạng vay mượn.

Con số may mắn: 10, 98

9. Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Nhân Mã sẽ thoải mái và tràn đầy năng lượng trong ngày này. Mọi công việc của bạn sẽ đều được xử lý một cách nhanh chóng và thuận lợi nhất. Khả năng làm việc sáng tạo và độc lập của bạn đều được mọi người khen ngợi và làm theo.

Về phương diện tình cảm, Nhân Mã rất ghét sự gò ép nên khi vấn đề tình cảm trở nên ngột ngạt hơn, chòm sao này sẽ cảm thấy chán nản và muốn dừng lại. Cung hoàng đạo này muốn để cho tâm trí được nghỉ ngơi, không vướng bận gì.

Tình hình tài chính của Nhân Mã vào ngày này đang có dấu hiệu vơi đi rất nhiều. Tuy nhiên, chúng cũng mang lại những trải nghiệm thú vị khó quên dành cho bạn, vì thế cũng không cần phải tiếc nuối.

Con số may mắn: 23, 64

10. Ma Kết (22/12 – 19/1)

Ma Kết sẽ rất e dè và sợ hãi. Trong vấn đề công việc thì bạn chẳng khi nào nề hà bất cứ điều gì gian khó. Ma Kết sẵn sàng thực hiện tất cả các nhiệm vụ được giao. Chòm sao này sống rất trách nhiệm và luôn tận tụy với công việc nhất.

Về phương diện tình cảm, bạn không thích thể hiện cảm xúc của bản thân với mọi người xung quanh. Ma Kết đang tự tạo lên cho mình một bức rào ngăn cách với những người muốn tiếp cận với mình lại. Bạn nên mở cánh cửa tâm hồn và đón nhận tình cảm từ mọi người hơn.

Vì đã quá bận rộn với công việc mà cung hoàng đạo này chẳng còn thời gian để tâm đến sức khỏe của mình. Có thể thấy cơ thể của bạn đang có dấu hiệu cảnh báo như đau đầu, mất giấc, vì vậy Ma Kết nên chú ý và thăm khám chữa trị hơn.

Con số may mắn: 35, 76

11. Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bảo Bình có được cái nhìn sắc bén hơn về mọi chuyện, đặc biệt về vấn đề tài chính. Cung hoàng đạo này không cần phải lo lắng quá nhiều về công việc của mình, do đó mọi thứ diễn ra thuận lợi và đúng như kế hoạch.

Về mặt sức khỏe, Bảo Bình đang cần phải quan tâm hơn đến sức khỏe của mình nhiều hơn. Chòm sao này sẽ không bỏ qua những dấu hiệu mệt mỏi đau, nguyên nhân rất có thể nó là cảnh báo bệnh tật mà bạn không chú ý đến.

Tử vi ngày 10/7/2021 của 12 cung hoàng đạo: Song Tử đối mặt rắc rối - Hình 4

Tình hình tài chính của Bảo Bình ngày hôm nay có dấu hiệu khởi sắc hơn rất nhiều, vì chòm sao này đang dễ dàng nhìn ra được cơ hội phát tài nhanh chóng. Có vẻ như sự quyết tâm dứt khoát nắm lấy thời cơ hiếm có này thì chắc chắn rằng chòm sao này sẽ nắm trong tay một số tiền lợi nhuận khổng lồ.

Con số may mắn: 87, 88

12. Song Ngư (19/2 – 20/3)

Song Ngư sẽ có một một ngày tràn đầy năng lượng. Không ai nào có thể cản được bước bạn, khi mà liên tục những ý tưởng sáng tạo độc đáo và mới lạ. Chưa khi nào mà Song Ngư lại thấy tinh thần phấn chấn đến thế, do đó công việc của bạn rất trôi chảy và thuận lợi hơn.

Tình hình tài chính của Song Ngư hôm nay được đánh giá là rất ổn định. Chòm sao này cũng không cần phải lo nghĩ quá nhiều vì túi tiền của bản thân lúc này. Nếu như Song Ngư không chi tiêu quá phung phí là cũng có thể để ra một khoản.

Tình trạng sức khỏe của bạn đang không tốt. Có lẽ Song Ngư hãy lên kế hoạch ăn uống, sinh hoạt và tập thể thao thường xuyên để có một cơ thể khỏe mạnh và tốt hơn.

Con số may mắn: 14, 65

* Thông tin mang tính chiêm nghiệm, tham khảo

Tử vi ngày 9/7/2021 của 12 cung hoàng đạo: Kim Ngưu đạt kết quả tốt

Kim Ngưu sẽ rất tập trung và nghiêm túc trong công việc. Do đó kết quả bạn đạt được rất tốt.

Hôm nay bạn sẽ đón nhận một ngày mới tràn đầy hăng hái và hứng khởi.

1. Bạch Dương (25/3 - 19/4)

Tử vi ngày 9/7/2021 của 12 cung hoàng đạo nói rằng Bạch Dương bắt đầu một ngày mới một cách rất thư thái, thoải mái, và không có chút áp lực nào. Ngày hôm nay, bạn rất kiên nhẫn và điềm tĩnh hơn mọi khi. Do đó mà bạn có thể dễ dàng đạt được mọi thứ rất dễ dàng. Khó khăn có ngáng đường cũng không thể làm cho bạn có thể nao núng, chán nản và bỏ cuộc.

Về vấn đề tình cảm, Bạch Dương nên chủ động hơn trong việc bày tỏ tình cảm của bản thân. Vì tình yêu đến từ hai bên và cần có hai trái tim cùng chung nhịp đập chứ không phải là một người có thể kiểm soát được.

Tình hình tài chính ngày hôm nay của bạn rất an toàn, giúp cho cung hoàng đạo này sẽ chẳng bao giờ phải lo rơi vào vòng tuần hoàn làm việc, hay lấy lương, và trả nợ như mọi người xung quanh.

Con số may mắn: 12, 16

2. Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Hôm nay Kim Ngưu sẽ rất tập trung và nghiêm túc trong công việc. Do đó kết quả bạn đạt được rất tốt. Bạn sẽ đón nhận một ngày mới tràn đầy hăng hái và hứng khởi. Có lẽ bạn nên dành hết tâm trí để tập trung hoàn thành cho mọi kế hoạch còn dang dở.

Về phương diện tình cảm của Kim Ngưu và nửa kia đang tiến triển hết sức thuận lợi. Cả hai bạn sẽ không nhất thiết phải luôn kè kè bên nhau, tuy nhiên cả hai vẫn luôn dành cho người kia một sự tin tưởng tuyệt đối.

Tử vi ngày 9/7/2021 của 12 cung hoàng đạo: Kim Ngưu đạt kết quả tốt - Hình 1

Tình hình tài chính hôm nay của bạn rất ổn định, khiến cho bạn có thể yên tâm thực hiện những kế hoạch lâu dài hơn. Ngoài ra cũng nhờ vào quá trình tiết kiệm và quản lý chi tiêu hợp lý từ trước.

Con số may mắn: 3, 24

3. Song Tử (21/5 - 21/6)

Song Tử rất nhạy cảm và cảm xúc dâng trào. Đôi khi cung hoàng đạo này cảm thấy nghi ngờ về bản thân và có xu hướng dễ cáu gắt với các lý do không đâu. Nhưng bạn cũng nên phải hiểu rằng, chính những khó khăn trước mắt chỉ là một thử thách khiến bạn cố gắng và kiên cường hơn.

Về phương diện tình cảm, cung hoàng đạo này có thể hiểu rằng bản thân đang có phần nhạy cảm quá, tuy nhiên Song Tử lại chẳng thể điều khiển được cảm xúc tiêu cực của bản thân. Hơn thế, bạn còn có xu hướng trút giận lên đối phương và khiến cho mối quan hệ lại càng trở nên gay gắt hơn bao giờ hết.

Tình hình tài chính của Song Tử ngày hôm nay được đánh giá là khá ổn định. Có lẽ cung hoàng đạo này sẽ không có nhu cầu cấp bách gì cũng như chẳng có kế hoạch tụ tập gì cả trong thời điểm này cả, do đó mà bạn có thể trở về nhà ngay sau khi tan làm.

Con số may mắn: 4, 63

4. Cự Giải (22/6 - 22/7)

Cự Giải có một ngày yên bình, không có điều gì cần phải bận tâm. Hôm nay cung hoàng đạo này đang dần đạt được những mục tiêu mà bản thân đã đề ra sau bao nhiêu cố gắng. Cự Giải không thích đi trên con đường được sắp đặt sẵn mà rất cố gắng và tìm ra những con đường mới phù hợp với bản thân mình.

Về phương diện tình cảm, Cự Giải và nửa kia đang có một mối quan hệ hạnh phúc và bình yên, có lẽ chòm sao này luôn luôn tìm cách thấu hiểu nửa kia, cùng với đó người ấy cũng luôn tìm cách để chiều theo ý của bạn, cả hai sẽ rất bền chặt với nhau.

Tình hình tài chính của cung hoàng đạo này rất khả quan vào hôm nay. Bạn có thể thưởng cho bản thân một món quà mang khuyến khích bản thân sau những nỗ lực bền bỉ suốt thời gian nỗ lực dài vừa qua.

Con số may mắn: 25, 64

5. Sư Tử (23/7 - 22/8)

Sư Tử rất tham vọng và sẽ nhất quyết theo đuổi đến cùng mục tiêu hiện tại của bản thân. Một khi đã quyết tâm, bạn sẽ làm việc tập trung và chăm chỉ hơn hẳn thường ngày. Cấp trên đang khá hài lòng với màn thể hiện của bạn gần đây. Do đó, Sư Tử hãy tiếp tục phát huy năng lực của mình.

Về phương diện tình cảm vào hôm nay không có nhiều biến động cho lắm. Với các bạn đang độc thân sẽ có cơ hội tìm hiểu một mối quan hệ mới, tuy nhiên dường như Sư Tử cũng chưa mấy mặn mà thì phải. Bản thân cung hoàng đạo nãy đang quá mà bỏ qua điều trái tim mong muốn.

Tử vi ngày 9/7/2021 của 12 cung hoàng đạo: Kim Ngưu đạt kết quả tốt - Hình 2

Tình hình tài chính của Sư Tử vẫn rất thoải mái và dư dả vào hôm nay, vì vẫn còn là đầu tháng. Nhưng cung hoàng đạo này cũng nên có kế hoạch chi tiêu khoa học để có khoản dự phòng các lúc cần thiết.

Con số may mắn: 26, 46

6. Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Xử Nữ có một ngày không suôn sẻ cho lắm. Tâm trạng hiện tại của bạn bất ổn ảnh hưởng không nhỏ đến sự tập trung vào công việc của chòm sao này. Hôm nay bạn vẫn thường dễ bị phân tâm và rất mông lung, thời gian cứ thế qua đi là công việc thì chẳng ra đâu vào đâu.

Về phương diện tình cảm cũng không khá khẩm hơn. Xử Nữ luôn hết mình trong tình yêu, tuy nhiên đôi khi cung hoàng đạo này chỉ nhận lại được sự thờ ơ và vô tâm của nửa kia.

Tình hình tài chính của bạn vào hôm nay cũng không khả quan lắm. Bản thân bạn đang ấp ủ các kế hoạch đầu tư lớn, thế nhưng chưa tìm được thời cơ thích hợp để thực hiện.

Con số may mắn: 16, 78

7. Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Thiên Bình nhiều hứng khởi cũng khiến tâm trạng của bạn khá thoải mái. Chính trạng thái tinh thần lạc quan này càng thúc đẩy năng lực sáng tạo trong công việc của bạn khiến tiến độ được đẩy nhanh thấy rõ.

Chuyện tình cảm của chòm sao này vẫn đang tiến triển hết sức thuận lợi. Hai bạn dù đều bận rộn cho công việc của bản thân tuy nhiên, không quên dành cho nửa kia những sự quan tâm, hỏi han khi cần thiết.

Tình hình tài chính vào hôm nay của Thiên Bình đang rất ổn định, bạn có thể tự thưởng cho bản thân những một món quà nhỏ mà mình đã thích từ trước từ lâu để làm động lực chăm chỉ cố gắng hơn bây giờ.

Con số may mắn: 16, 73

8. Bọ Cạp (23/10 - 21/11)

Bọ Cạp có những mục tiêu và điều đó là động lực để bạn chăm chỉ và quyết tâm hơn bây giờ. Hôm nay bạn xử lý công việc nhanh gọn nhờ có kinh nghiệm và kiến thức đã có. Hơn thế, khả năng ứng biến linh hoạt là lợi thế không nhỏ của chòm sao này.

Về phương diện tình yêu, rung động từ lần đầu gặp gỡ chưa phải là tất cả về người đối diện. Đừng vội ngộ nhận cảm xúc thoáng qua kẻo người tổn thương sẽ là bạn. Cả hai vẫn cần thêm nhiều thời gian để tìm hiểu về nhau, đừng vội kết luận điều gì kẻo sau này hối hận.

Tử vi ngày 9/7/2021 của 12 cung hoàng đạo: Kim Ngưu đạt kết quả tốt - Hình 3

Hôm nay bạn không cần phải lo lắng quá nhiều về vấn đề tiền bạc. Nhất là những ai đang làm kinh doanh buôn bán thì sẽ có lộc làm ăn rất lớn.

Con số may mắn: 23, 64

9. Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Nhân Mã có lối sống lành mạnh, tích cực và không bận tâm quá nhiều về những phiền nhiễu có thể xảy ra. Trong công việc, Mã Nhi thể hiện bản thân là một người có óc sáng tạo nhưng bạn lại thường đánh giá thấp khả năng của mình. Hãy tự tin hơn và thể hiện cho mọi người biết rằng bạn hoàn toàn có thể giải quyết mọi nhiệm vụ được giao.

Tình cảm của Nhân Mã và đối phương dễ vướng phải những mối quan hệ tình cảm phức tạp, có thể là giữa người mới với người cũ, hay việc bắt cá bằng nhiều tay... Việc thiếu dứt khoát có thể khiến bạn rắc rối lớn.

Tình hình tài chính của cung hoàng này có những dấu hiệu tích cực hơn rất nhiều, do đó mà Nhân Mã trở nên vô cùng hào phóng. Bạn nên chẳng bao giờ so đo tính toán với người quen, hơn thế cung hoàng đạo này còn sẵn sàng mở hầu bao để chiêu đãi mọi người.

Con số may mắn: 12, 16

10. Ma Kết (22/12 - 19/1)

Ma Kết nên quyết đoán hơn. Bạn dường như bạn đang đi đúng định hướng ở tương lai. Bạn hãy nên xác định rõ mục tiêu như một sự cổ vũ mạnh mẽ để cung hoàng đạo này vững bước. Do đó Ma Kết nên sẽ bớt do dự và nhanh chóng thực hiện mục tiêu của mình.

Về phương diện tình cảm, với ai đã có gia đình hay người yêu, cả hai bạn nên thấu hiểu và quan tâm lẫn nhau khiến tình cảm càng nhiều hơn nữa. Với ai còn đang độc thân sẽ khá vượng đào hoa, Ma Kết nên dễ dàng hấp dẫn ánh mắt của người khác phái xung quanh bạn và sẽ có rất nhiều người yêu thích.

Tình hình tài chính của cung hoàng đạo này không có nhiều biến động. Tuy nhiên, bạn không phải chi tiêu quá nhiều và cũng chẳng có nguồn thu nào.

Con số may mắn: 8, 27

11. Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Bảo Bình cần phải suy nghĩ một cách kỹ lưỡng mọi chuyện, đừng nên để tâm trạng bồn chồn và khó hiểu. Cảm xúc bất ổn dễ khiến cung hoàng đạo này để tâm hồn lơ đãng đi đâu đó. Tuy nhiên thế thì làm việc sao bạn có thể mà hiệu quả cho được. Bạn dễ dàng mất tập trung và dễ dàng đưa ra quyết định sai sót.

Về phương diện tình cảm, những vấn đề trong quá khứ đang dần khiến cho mối quan hệ tình cảm của bạn và nửa kia không được tốt cho lắm. Cung hoàng đạo này không muốn nhắc đến chuyện đã qua, tuy nhiên vẫn không thể tránh được.

Tử vi ngày 9/7/2021 của 12 cung hoàng đạo: Kim Ngưu đạt kết quả tốt - Hình 4

Không có nhiều dấu hiệu cải thiện vận trình tài lộc cho cung hoàng này vào hôm nay. Có lẽ Bảo Bình cần phải cố gắng nhiều hơn để có thể mới đạt được điều mình mong muốn.

Con số may mắn: 25, 74

12. Song Ngư (19/2 - 20/3)

Song Ngư sẽ không thể kiểm soát tốt lời nói và hành động của bản thân. Cung hoàng đạo này có xu hướng nhắc lại sai lầm của mọi người. Hôm nay, có lẽ bạn nên tránh tuyệt đối các cuộc tranh luận gay gắt vì nó sẽ khiến cho cảm xúc của Song Ngư thêm tồi tệ hơn.

Về phương diện tình cảm, bạn được đánh giá là một người rất thật lòng khi yêu, tuy nhiên vẫn rất hay ghen tuông. Song Ngư không thể chấp nhận được việc đối phương thân thiết với người bạn khác giới nào ngoài bạn, do đó mà câu chuyện tình cảm giữa hai bạn sẽ trở nên ngột ngạt hơn.

Cung hoàng đạo này nếu không vui sẽ thường có thói quen tiêu tiền. Đây là một điều rất xấu mà có lẽ chính bạn cần sửa chữa sớm hơn, để vấn đề tài chính được ổn định hơn.

Con số may mắn: 23, 42

* Thông tin mang tính chiêm nghiệm, tham khảo

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Đúng ngày mai, thứ Năm 27/1/2022, mây mù che lối, 3 con giáp vấp ngã triền miên, thêm tính nỏng nảy khiến sự nghiệp tụt dốc không phanh
23:18:05 26/01/2022
Đúng ngày 1 tháng Giêng, 3 con giáp này vận khí đại phát, làm đâu thắng đó, như ý cát tường
06:44:10 26/01/2022
Người có bốn kiểu bàn chân này giàu sang phú quý, cả đời không lo cơm áo gạo tiền
21:54:52 26/01/2022
Dự đoán 4 con giáp tìm được cơ hội tăng thu nhập, phát tài phát lộc trước thềm đưa ông Công ông Táo về trời
17:05:30 25/01/2022
Tử vi ngày 26/1/2022: Tuổi Dậu trăn trở tương lai, tuổi Hợi đào hoa nở rộ
18:53:53 25/01/2022
Cẩn thận với những loại cây và đồ trang trí này có thể hủy hoại tài vận của gia đình bạn
14:25:32 25/01/2022
Con gái tuổi Dần là người như thế nào? Tại sao quan niệm dân gian cho rằng đây là người cao số, dữ như hổ, lại có số "sát phu", cả đời sống cô độc?
17:02:08 25/01/2022
Đúng sáng mùng 1 Tết, 3 con giáp này đón nhận lộc quý nhân, tài lộc dồi dào, tài vận tăng vọt, làm ăn phát đạt, sự nghiệp tăng tiến
06:42:49 26/01/2022
Sau đêm giao thừa, 3 con giáp này tài vận hanh thông, công việc thăng tiến, rủng rỉnh tài lộc, thu về tiền tỷ
06:42:06 26/01/2022
Đúng ngày mai, thứ Năm 27/1/2022 nắng Xuân ấm áp, 3 con giáp tích cực 'cày cuốc' cuối năm, làm 1 hưởng 10, tha hồ tiêu Tết thả ga
06:40:42 26/01/2022

Thông tin đang nóng

Trấn Thành tung bộ ảnh hôn Hari Won đắm đuối nhưng nhan sắc tuổi U40 của bà xã mới là tâm điểm chú ý
10:02:55 27/01/2022
Ái nữ Harper mới ngày nào bé tí mà giờ đã có crush rồi, David Beckham vừa hậm hực "dằn mặt" trên MXH đây này
07:00:46 27/01/2022
Đàm Vĩnh Hưng tuyên bố công an không cần xem sao kê đã phán vô tội, người trong cuộc nói rõ sự thật
10:08:13 27/01/2022
Trang Trần ê chề khi so sánh nữ đại gia với Đoàn Di Băng?
06:56:58 27/01/2022
Á hậu Tú Anh xin lỗi vì cho quý tử tiểu bậy nơi công cộng
07:53:04 27/01/2022
Thúy Nga ngỡ ngàng trước thu nhập từ nghề tay trái của Phùng Ngọc Huy: 'Buôn bán thành tinh ở Mỹ!'
09:55:09 27/01/2022
Ngay khi biết chồng không có tiền thưởng Tết, vợ đã nhắn một câu trên nhóm chat của công ty làm tôi vừa bàng hoàng vừa xấu hổ
08:41:17 27/01/2022
Chưa từng có: Sao nữ hạng A hẹn hò tài tử kém 13 tuổi, ai dè bị mẹ ruột U70 nhăm nhe giở trò tán tỉnh "nẫng tay trên"?
06:23:34 27/01/2022
MỚI NHẤT: Trang Nemo hiền lành, quay clip cúi đầu xin lỗi sau lùm xùm với Trần My
12:48:23 27/01/2022
Khoảnh khắc Karik vỡ oà cảm xúc khi Seachains chiến thắng gây sốt, nghe lý do từ chính chủ càng xúc động hơn!
10:26:39 27/01/2022

Tin mới nhất

Thứ 5, ngày 27/1/2022, 3 con giáp Thần Tài ghét bỏ, ‘tiền mất tật mang’, xui xẻo liên tục tìm đến khiến cuộc sống và công việc ảnh hưởng

06:15:11 27/01/2022
Chia buồn với 3 con giáp xui xẻo trong ngày thứ 5 (27/1/2022) này, bản mệnh nên hết sức cẩn trọng tránh tiền mất tật mang

Từ ngày 25 tháng Chạp, 3 con giáp nhận nhiều phúc báo, vận trình hanh thông, đón tết no đủ

06:11:37 27/01/2022
Bước sang ngày 25 tháng chạp, 3 con giáp vận trình hanh thông và suôn sẻ khi nhận nhiều phúc báo để đón một cái tết vạn sự hanh thông

6 ngày cuối tháng 12 ÂL: 3 con giáp dễ hứng trọn lộc trời, phú quý đầy tay, đón Tết sung túc

06:10:18 27/01/2022
Theo tử vi học, tuổi Tuất, Thìn, Tỵ là 3 con giáp dễ hứng trọn lộc trời, giàu sang vô đối trong 6 ngày cuối tháng 12 Âm lịch

Nửa đầu tháng 2/2022, hưởng trọn phúc khí của nhật nguyệt, 3 con giáp liên tiếp gặp may, cả sự nghiệp lẫn tình duyên đều thăng tiến không ngừng

06:08:33 27/01/2022
Nửa đầu tháng 2/2022, 3 con giáp may mắn làm ăn thuận lợi, tài lộc dồi dào, cuộc sống phất lên giàu sang phú quý

Bước qua ngày 28/01/2022, top 3 con giáp như 'cá chép vượt vũ môn', vén hết tài lộc thiên hạ, sắm vàng đón năm mới

06:05:42 27/01/2022
Tử vi 12 con giáp cho hay 3 con giáp may mắn dưới đây sẽ như cá chép vượt vũ môn, vén hết tài lộc thiên hạ, sắm vàng đón năm mới sau khi bước qua ngày 28/01/2022

Top '3 con giáp' thần phật phù hộ 'tiền vào như nước' công danh sự nghiệp thuận lợi trong vòng 7 ngày tới

06:03:58 27/01/2022
Tử vi nói rằng, 3 con giáp này nhận được rất nhiều may mắn trong 7 ngày tới. Nhờ đó, trong cuộc sống của họ sẽ có những chuyển biến tích cực

Còn 4 ngày nữa, lá số đổi đời mở rộng cho 3 con giáp này, vận đỏ như son, làm gì cũng được quý nhân chiếu cố, may mắn ngập tràn

06:02:22 27/01/2022
Tử vi chỉ ra 3 con giáp này sẽ có vận số cực kỳ đỏ trong năm Nhâm Dần 2022, vì vậy, sau 4 ngày nữa, những con giáp này có thể yên tâm về một cuộc sống cực kỳ may mắn, hanh thông, tiền về ào ào, làm gì cũng có quý nhân đưa đường dẫn lối

Đúng 2 ngày tới (28/1-29/1) 3 con giáp này sẽ được Thần Tài chỉ lối, giàu có lên thấy rõ, tiền bạc về đầy tay thoải mái tiêu xài

05:57:41 27/01/2022
Sau 2 ngày nữa, tức khoảng thời gian cận kề tết Nhâm Dần 2022, lá số tử vi chỉ ra 3 con giáp này sẽ là những con giáp được thần Tài ưu ái nhất, số gặp quý nhân rất lớn nhờ vậy là một khoản tiền không nhỏ sẽ đổ về tay những con giáp này ...

Trong 20 ngày tới, vận mệnh xoay chuyển, 3 con giáp bước qua vận xui mà phất lên giàu có, công danh phát đạt, tiền rải đầy nhà

05:55:57 27/01/2022
Trong 20 ngày tới, 3 con giáp may mắn làm ăn thuận lợi, tài vận hanh thông. Con giáp có được sự tín nhiệm của mọi người, ngày càng phất lên giàu sang, phú quý

Trước đêm Giao thừa, tướng mệnh xoay chiều, 3 con giáp phát tài phát lộc, sự nghiệp hanh thông, thành công chạm đến đỉnh cao vật chất và danh vọng

05:54:18 27/01/2022
Trước đêm Giao thừa, 3 con giáp may mắn lập tức phất lên, hanh thông vận mệnh. Những con giáp này có được cơ hội mở mang sự nghiệp, chạm đến thành công hằng mong ước

Bảng vàng 2022 của Thần Tài gọi tên 3 con giáp ở đỉnh cao danh vọng, tiền tài phủ phê, sự nghiệp hoàng kim đến bất ngờ

23:16:55 26/01/2022
Tử vi 12 con giáp dự đoán, 2022, 3 con giáp may mắn được Thần Tài chấm sổ, tiền tài lộc phát, công danh huy hoàng

Chỉ cần bước sang tháng giêng, 3 con giáp này sẽ giàu có bất ngờ, tiền bạc chất đống, lộc lá đầy nhà

23:15:17 26/01/2022
Tháng giêng sang, 3 con giáp này sẽ có cuộc sống đổi vận, đếm tiền mỏi tay, bước một bước tài khoản nảy thêm số

Bước vào tháng 2/2022, tài phú của ba con giáp này rộng mở, tin vui liên tiếp kéo đến, vạn sự như ý

23:13:17 26/01/2022
Tử vi 12 con giáp cho hay 3 con giáp may mắn dưới đây sẽ tài phú rộng mở, tin vui liên tiếp kéo đến, vạn sự như ý

Thần Tài 'điểm mặt gọi tên' những con giáp sớm đón tin vui, giành hết lộc trời, tình tiền viên mãn trong 2 tuần tới

23:12:01 26/01/2022
Tử vi 12 con giáp cho hay 3 con giáp may mắn dưới đây sẽ sớm đón tin vui, giành hết lộc trời, tình tiền viên mãn trong 2 tuần tới

Vận đỏ bắt đầu từ ngày 27/01/2022, những con giáp sau như 'ngồi mát ăn bát vàng', tài lộc bùng nổ, tình duyên bừng sáng

23:10:45 26/01/2022
Tử vi 12 con giáp cho hay 3 con giáp may mắn dưới đây sẽ như ngồi mát ăn bát vàng, tài lộc bùng nổ, tình duyên bừng sáng bắt đầu từ ngày 27/01/2022

3 con giáp ‘ăn nên làm ra’ sau Tết nguyên đán, chỉ cần biết đầu tư chắc chắn sẽ sinh lãi, lợi nhuận tăng gấp đôi

23:09:32 26/01/2022
Vận may bắt đầu, chỉ cần qua Tết Nguyên Đán, tài lộc lên hương, không có điều gì có thể ngăn cản sự tiến thân của bạn

Người sinh tháng Âm lịch này không ngại khó khăn, kiên định mục tiêu, ắt thành nghiệp lớn

23:07:21 26/01/2022
Người sinh vào những tháng Âm lịch này luôn hoàn thành xuất sắc công việc được giao, không ngại khó khăn, sự nghiệp sẽ đến lúc thăng tiến

Năm Nhâm Dần 2022, 3 con giáp được Thần Tài ban phát tài lộc, nụ cười luôn nở trên môi

23:05:45 26/01/2022
Bước sang năm mới Nhâm Dần 2022, 3 con giáp như hổ mọc thêm cánh, sự nghiệp có nhiều bước tiến đáng kể

Sinh vào 4 ngày Âm lịch này năm Nhâm Dần phúc khí tràn đầy, làm giàu không khó

23:04:25 26/01/2022
Những người sinh vào ngày Âm lịch này được hưởng phúc khí cả năm Nhâm Dần, vận trình suôn sẻ, tiền sản tăng tiến, làm giàu không khó

3 tuổi cực đẹp để xông đất Tết Nhâm Dần 2022 giúp gia chủ cả năm may mắn, phát tài phát lộc

21:53:08 26/01/2022
Theo quan niệm dân gian việc chọn tuổi xông đất phù hợp với gia chủ sẽ mang lại nhiều điều bình an, tài lộc cho năm mới

5 đứa trẻ thuộc cung hoàng đạo này sẽ thường già trước tuổi

21:50:19 26/01/2022
Nếu như Cự Giải có chỉ số cảm xúc và đồng cảm cao thì Xử Nữ lại thuộc nhóm linh hoạt, và sẵn sàng chấp nhận những khả năng mới

Muốn cả năm suôn sẻ, hanh thông: Mùng 1 Tết Nhâm Dần 2022 xuất hành hướng nào tốt, giờ nào đẹp?

21:48:49 26/01/2022
Đầu xuôi đuôi lọt, xuất hành đầu năm 2022 thuận lợi thì cả năm Nhâm Dần suôn sẻ, hanh thông

Những người sở hữu chiếc cằm tròn đều có hôn nhân hạnh phúc, về già hưởng phúc lộc 'tràn trề'

21:47:45 26/01/2022
Cằm có thể nói là bộ phận cuối cùng trong việc phân tích khuôn mặt. Nó có thể cũng phản ánh sự may mắn của con cái

Tử vi ngày 27/1/2022 của 12 cung hoàng đạo: Xử Nữ nhạy cảm, Nhân Mã sẵn sàng học hỏi

17:44:46 26/01/2022
Tử vi ngày 27/1/2022 của 12 cung hoàng đạo cho thấy Nhân Mã sẵn sàng học hỏi thêm rất nhiều những điều mới mẻ

Tử vi ngày 27/1/2022: Tuổi Dần phát tài bất ngờ, tuổi Tỵ cạnh tranh khốc liệt

17:43:58 26/01/2022
- Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Năm ngày 27/1/2022 hôm nay, tuổi Tỵ sẽ phải chịu sự cạnh tranh rất khốc liệt từ đồng nghiệp

Tết Nguyên Đán năm nay, 3 con giáp này trở mình đầy ngoạn mục, rũ bỏ hết xui xẻo, dọn đường đón tiền tài và danh vọng

06:43:27 26/01/2022
Tử vi 12 con giáp cho thấy, Tết Nguyên Đán năm nay, 3 con giáp này sẽ có khả năng đổi vận bất ngờ, ngủ dậy thành tỷ phú, ra đường một bức chân nhặt được một túi vàng

Có thể bạn quan tâm

Mỹ nhân "1990" đang phát biểu bị người lạ giật micro tìm người yêu

Sao việt

13:06:50 27/01/2022
Dàn mỹ nhân hoang mang khi có người lạ lên sân khấu giật micro tìm người yêu

Hiến gan ghép cho người thân bị ung thư có được không?

Sức khỏe

12:57:43 27/01/2022
Bố tôi bị ung thư gan giai đoạn cuối cần ghép gan. Tôi rất muốn hiến gan cho bố nhưng gia đình gàn vì sợ sau hiến bị ảnh hưởng sức khỏe, nhà có 2 người bệnh. (Văn Hùng, Quảng Trị)

25 tháng Chạp: Sân bay Tân Sơn Nhất như 'biển người', nhiều chuyến delay, khách vạ vật

Đời sống

12:54:45 27/01/2022
Sáng 27.1 (25 tháng Chạp), nhiều hành khách ở sân bay Tân Sơn Nhất (TP.HCM) ‘khóc ròng’ bởi chuyến bay về quê ăn Tết bị delay hàng tiếng đồng hồ

Dám cá nếu biết kiểu áo dài này, bạn sẽ mê mệt mà bỏ qua mẫu truyền thống cho xem

Thời trang

12:54:06 27/01/2022
Ngoài áo dài truyền thống, năm nay sao bạn không thử đổi gió một chút?

Trên tay Redmi Note 11 tại Việt Nam: Giá chỉ 4,7 triệu đồng nhưng nhiều điểm hấp dẫn cả ngoài lẫn trong 

Đồ 2-tek

12:51:35 27/01/2022
Được biết Việt Nam là quốc gia đầu tiên mở bán chính thức Redmi Note 11

Chung Lệ Đề mang thai lần 4 ở tuổi 52, mẹ chồng cổ hủ ép sinh con trai bằng được?

Sao châu á

12:50:56 27/01/2022
Mới đây trang Sohu gây xôn xao với 1 bài viết đặt nghi vấn Bom sex gốc Việt Chung Lệ Đề đang mang thai

Thử nghiệm thực tế cho thấy Intel Alder Lake Core i9 mạnh hơn Apple M1 Max, nhưng sự thật là… 

Thế giới số

12:47:18 27/01/2022
Vào đầu tháng này, Intel đã mạnh mẽ tuyên bố rằng bộ vi xử lý Alder Lake Core i9 mới ra mắt của mình có hiệu năng cao hơn cả M1 Max của Apple. Giờ đây, theo các kết quả thử nghiệm hiệu năng, thì có vẻ như tuyên bố của Intel là đúng sự t...

Trang Nemo quay clip cúi đầu xin lỗi về lùm xùm xô xát trước shop thời trang sau hơn 1 tuần ồn ào

Netizen

12:46:40 27/01/2022
Trên hàng loạt fanpage của mình, Trang Nemo đã đăng clip xin lỗi sau vụ xô xát trước shop thời trang

Dàn sao khủng lên đồ chúc Tết khán giả, nhưng mọi sự chú ý chỉ đổ dồn vào mái tóc của Thu Trang

Hậu trường phim

12:36:22 27/01/2022
Ê kíp Nghề Siêu Dễ gửi tới người hâm mộ clip với những lời chúc Tết thân thương và hóm hỉnh

Làm bắp bò ngâm chua đổi vị ngày Tết

Ẩm thực

12:32:38 27/01/2022
Dịp Tết, nhiều món ăn dầu mỡ sẽ dễ gây ngán. Món bắp bò ngâm đậm đà phù hợp để bạn đãi khách hoặc thưởng thức cùng gia đình trong những ngày xuân

Bí mật xác ướp 2.400 tuổi có dây thừng tròng quanh cổ

Chuyện lạ

12:29:19 27/01/2022
Cách đây 72 năm, một xác ướp 2.400 tuổi được tìm thấy trong đầm lầy than bùn ở Đan Mạch. Theo các chuyên gia, người này tử vong do bị treo cổ

Dembele xuống nước muốn ở lại, Barca cao tay chờ tin vui

Bóng đá thế giới

12:17:40 27/01/2022
Ousmane Dembele và người đại diện đã gặp HLV Xavi bày tỏ muốn ở lại Nou Camp. Barca hành động cao tay, chờ tin vui