Tử vi ngày 10/7/2019: Tuổi Sửu mất tỉnh táo, tuổi Mùi điềm báo phá tài

Theo tử vi thứ Tư ngày 10/7/2019 của 12 con giáp, tuổi Tỵ nếu chăm chỉ, siêng năng làm việc thì hôm nay sẽ tạo được nhiều cơ hội để có được thành công.

Tuổi Tý

Tử vi ngày 10/7/2019 của 12 con giáp cho thấy tuổi Tý hôm nay được quý nhân nâng đỡ, chỉ đường dẫn lối nên gặp nhiều điều may mắn. Tuy nhiên về công việc chớ nên ôm đồm quá nhiều thứ cùng một lúc, sẽ rất dễ làm hỏng. Và hãy làm việc trong khả năng cho phép của bạn mà thôi.

Tuổi Tý có nguồn thu nhập ổn định vững vàng từ công việc chính của mình bởi tiền bạc mà bạn có được đều từ đó. Cũng vì thế bạn nên tập trung vào công việc, tích cực học hỏi, nâng cao hơn nữa trình độ và năng lực của mình.

Vận trình tình cảm tuổi Tý đào hoa vượng sắc, người độc thân tìm được người tâm đầu ý hợp, hạnh phúc viên mãn và đắm chìm vào trong mật ngọt của tình yêu . Người có đôi được đối phương yêu thương và chăm sóc rất nhiều, điều đó khiến cho con giác này cảm giác ngập tràn hạnh phúc.

Giờ tốt trong ngày: 9h-11h

Quý nhân phù trợ: Dậu, Thân

Tuổi Sửu

Theo tử vi ngày 10/7/2019 thứ Tư của 12 con giáp, bởi phải lo lắng nhiều về vấn đề tài chính, tuổi Sửu có thể mất tỉnh táo và sự sáng suốt của mình mà dễ dàng trao lòng tin cùng túi tiền cho người khác. Khi đến cuối cùng bạn mới nhận ra lòng tốt của mình đã bị lợi dụng, tiền bạc cũng bị lừa gạt, chiếm đoạt.

Tử vi ngày 10/7/2019: Tuổi Sửu mất tỉnh táo, tuổi Mùi điềm báo phá tài - Hình 1

Vận trình tình cảm của con giáp này cũng chẳng tốt đẹp hơn là mấy. Bạn và người ấy xảy ra nhiều hiểu lầm, mẫu thuẫn khiến cho đôi bên không còn sự tin tưởng ở đối phương. Những hoài nghi bắt đầu xuất hiện là lúc tình cảm của hai người dần trở nên rạn nứt.

Chỉ một hiểu lầm nho nhỏ cũng có thể khiến cho bạn và người ấy tranh cãi kịch liệt. Những xung đột càng ngày càng nhiều hơn khiến cho bản mệnh cảm thấy chán nản và mệt mỏi. Nếu không nghĩ cách cải thiện tình trạng này thì chỉ khiến hai người càng ngày càng xa cách hơn mà thôi.

Giờ tốt trong ngày: 13h-15h

Quý nhân phù trợ: Tuất, Mão

Tuổi Dần

Tử vi 12 con giáp ngày 10/7/2019 dự báo đường tình duyên của tuổi Dần hôm nay có thể sẽ gặp phải nhiều điều trắc trở. Điềm báo có kẻ thứ 3 xen ngang vào chuyện tình cảm nhằm phá hoại hạnh phúc, mâu thuẫn trong gia đình có thể lên tới đỉnh điểm nếu như đối phương không còn tỉnh táo để nhận ra việc làm sai lầm của mình.

Hơn thế nữa, những lời bịa đặt từ kẻ xấu cũng có thể khiến cho tình cảm giữa hai người nảy sinh nghi ngờ, xa cách. Tử vi hằng ngày dặn bạn đừng vội vàng tin vào lời của người ngoài bởi họ có thể chỉ đang muốn chia cắt hai người, nhất là phải giữ sự bình tĩnh để tìm hiểu đầu đuôi câu chuyện thật chính xác.

Một khi lòng tin tưởng khi đã mất đi thì sẽ rất khó có thể lấy lại được. Đừng vì một vài thử thách, khó khăn mà đã phá bỏ cả hạnh phúc và để cho người khác điều khiển được mình. Bạn cần kiểm soát tốt cảm xúc để có thể tỉnh táo đưa ra những lựa chọn kiên định và sáng suốt hơn.

Giờ tốt trong ngày: 9h-11h

Quý nhân phù trợ: Mùi, Hợi

Tuổi Mão

Theo tử vi ngày 10/7/2019 của 12 con giáp, thứ Tư này tuổi Mão có thể sẽ phải khá vất vả, áp lực trong công việc. Dù con giáp này không muốn vì công việc mà ảnh hưởng đến thời gian nghỉ ngơi, dành cho gia đình nhưng tinh thần trách nhiệm khiến bạn không thể gạt bỏ nó sang một bên khi chưa hoàn thành.

Sự lo lắng của con giáp này cũng đúng mà thôi, bạn mải mê với công việc, mong muốn hoàn thành công việc sớm để về với gia đình nhưng mọi chuyện có bao giờ muốn kết thúc là kết thúc được đâu, những rắc rối phát sinh vẫn có thể làm mất đi thời gian cho cuộc sống riêng tư của bạn.

Để có thể giảm tối đa bận rộn với công việc, nên cố gắng sắp xếp thời gian cho người thân và cho công việc hợp lý và nhớ đúng giờ nhé. Hôm nay, con giáp này có thể sẽ phải nhận những lời trách móc, giận dỗi từ nửa kia yêu thương của mình. Hãy quan tâm tới người ấy nhiều hơn nữa.

Giờ tốt trong ngày: 7h-9h

Quý nhân phù trợ: Tuất, Hợi

Tuổi Thìn

Tử vi 12 con giáp ngày 10/7/2019 cho thấy, hôm nay tuổi Thìn có vận tình duyên khởi sắc hơn. Con giáp này được người ấy quan tâm và chăm sóc, lo lắng cho từng li từng tí một. Bản mệnh luôn mong đợi được yêu thương và trao đi yêu thương của mình. Bạn cảm thấy hài lòng và tận hưởng với hạnh phúc mình đang có.

Người độc thân chớ nên từ chối những lời giới thiệu của bạn bè. Biết đâu khi gặp gỡ thêm đối tượng mới, bạn sẽ có suy nghĩ tích cực hơn về chuyện tình yêu . Cũng chưa hẳn bạn sẽ yêu người đó, nhưng thay đổi cách nhìn cứng nhắc cũng là điều rất tốt để bạn có những trải nghiệm thú vị.

Đừng đóng cửa trái tim mình khi tình yêu đã đến hoặc bạn phải có lý do nào đặc biệt lắm. Ai cũng lo sợ bị tổn thương, nhưng đó không phải là lý do chính đáng để bạn từ chối hạnh phúc của mình. Hãy cởi mở lòng mình hơn và đón nhận tình cảm mới bởi bạn xứng đáng có được những điều tốt đẹp.

Giờ tốt trong ngày: 9h-11h

Quý nhân phù trợ: Thân, Tuất

Tuổi Tỵ

Theo tử vi thứ Tư ngày 10/7/2019 của 12 con giáp, tuổi Tỵ nếu chăm chỉ, siêng năng làm việc thì sẽ tạo được nhiều cơ hội để có được thành công. Trong khi người khác nghỉ ngơi, bạn vẫn miệt mài làm việc với mong muốn có được tương lai tươi sáng hơn. Chỉ cần bạn quyết tâm thì mọi việc đều có thể làm được.

Tử vi ngày 10/7/2019: Tuổi Sửu mất tỉnh táo, tuổi Mùi điềm báo phá tài - Hình 2

Nhưng những điều này có xứng đáng với công sức, thời gian bạn bỏ ra không thì không ai có thể trả lời được bởi đó là lựa chọn của mỗi người. Con giáp này nên sắp xếp thời gian làm việc và nghỉ ngơi hợp lý, đừng để sức khỏe bị ảnh hưởng quá nhiều.

Tuổi Tỵ cũng nên dành thời gian rảnh rỗi cho người thân trong gia đình. Chúng ta thường bị cuốn vào nhiều bộn bề trong cuộc sống mà đôi lúc quên mất những giá trị cơ bản của con người, quên đi những bữa cơm ấm áp dưới mái nhà luôn yêu thương ta rất nhiều.

Giờ tốt trong ngày: 7h-9h

Quý nhân phù trợ: Dậu, Thân

Tuổi Ngọ

Tử vi ngày mới của 12 con giáp dự báo, ngày 10/7/2019 chuyện tình cảm của tuổi Ngọ không được suôn sẻ. Người độc thân vẫn đang tìm kiếm tình yêu của mình nhưng chuyện không dễ dàng. Có lẽ con giáp này chưa thực sự mở lòng mình, chỉ là bạn đang gượng ép bản thân theo mong muốn của người khác mà thôi.

Dường như quá khứ vẫn còn ám ảnh khiến cho tuổi Ngọ có phần e ngại khi bước vào một mối quan hệ mới. Mọi người thường nghĩ bạn là người phóng khoáng, chẳng hề lo nghĩ gì nhiều nhưng thực ra ẩn sâu bên trong, con giáp này lại là người vô cùng nhạy cảm.

Người có đôi hôm nay có thể sẽ nảy sinh tranh cãi, bất đồng quan điểm với nửa kia của mình vì những chuyện nhỏ nhặt. Dường như thời tiết ngày hè nóng nực khiến cho bản mệnh không thể kiểm soát được cảm xúc của mình mà dễ cáu gắt và nóng nảy hơn.

Giờ tốt trong ngày: 9h-11h

Quý nhân phù trợ: Dần, Mão

Tuổi Mùi

Theo tử vi ngày 10/7/2019 thứ Tư của 12 con giáp, ngày mới hôm nay tuổi Mùi có điềm báo họa phá tài, con giáp này cần phải thận trọng hơn trong những quyết định đầu tư cũng như quản lý chặt chẽ túi tiền hơn trong việc chi tiêu. Điều bạn nên làm lúc nào là học cách tiết kiệm để có thể phòng xa cho những lúc cấp bách.

Tình hình tài chính bất ổn có thể khiến cho người tuổi Mùi dễ trở nên u mê, mù quáng, cả tin vào những người không xứng đáng. Con giáp này vốn là người hiền lành, luôn nhìn vào những điểm tốt của người khác nên đôi khi vẫn bị kẻ xấu che mắt mà lừa gạt tiền bạc.

Có thể vì chuyện tiền bạc mà mối quan hệ trong gia đình của con giáp này nảy sinh mâu thuẫn, lục đục. Vấn đề tài chính có thể ảnh hưởng rất nhiều đến mối quan hệ giữa hai người, nhất là khi trong nhà tiền bạc không nhiều mà việc gì cũng cần phải dùng đến tiền.

Giờ tốt trong ngày: 13h-15h

Quý nhân phù trợ: Ngọ, Mão

Tuổi Thân

Tử vi 12 con giáp ngày 10/7/2019 dự báo tuổi Thân hôm nay tiền bạc rủng rỉnh, chẳng cần phải lo lắng quá nhiều vấn đề này mà vẫn có thể thoải mái chi tiêu. Tuy nhiên thời gian cho công việc cũng đã chiếm quá nửa nên con giáp này cũng không có nhiều thời gian mà tiêu tiền.

Vận trình tình cảm không được thuận lợi. Có lẽ một phần vì con giáp này quá bận rộn mà không quan tâm tới đối phương. Tử vi ngày mới khuyên bạn dù làm việc gì đi chăng nữa, cũng nên nói cho nửa kia của mình để họ cảm thấy yên tâm, có như vậy mối quan hệ của bạn mới được cải thiện.

Ngày mới này tình hình sức khỏe của tuổi Thân có dấu hiệu đi xuống, đặc biệt là các vấn đề về đường hô hấp. Nếu con giáp này có tiền sử những bệnh về hô hấp thì tốt nhất nên chú ý và cẩn trọng hơn. Chăm chỉ luyện tập thể dục thể thao cũng có thể tăng cường sức khỏe .

Giờ tốt trong ngày: 9h-11h

Quý nhân phù trợ: Thìn, Tý

Tuổi Dậu

Theo tử vi ngày 10/7/2019 thứ Tư của 12 con giáp, hôm nay người tuổi Dậu không phải lo lắng gì về chuyện tình cảm. Hai người đã tìm được tiếng nói chung nên những xung đột, bất đồng trước đây đã được hóa giải, tình cảm cũng tiến triển tốt đẹp hơn.

Tử vi ngày 10/7/2019: Tuổi Sửu mất tỉnh táo, tuổi Mùi điềm báo phá tài - Hình 3

Con giáp này đặt rất nhiều kì vọng vào người yêu của mình và điều đó có thể sẽ khiến bản thân có chụt hụt hẫng khi mà hiện thực thì luôn luôn khác với sự tưởng tượng của bạn. Đến khi hiểu được điều mình mong đợi là không thực tế bạn mới có thể nhẹ lòng.

Người độc thân chớ để lỡ cơ hội để xây dựng tình cảm trong ngày mới này bởi có thể sẽ gặp được một nửa của đời mình bằng một cách rất thú vị. Tình yêu đến tự nhiên và chẳng một lời báo trước, chính bạn cũng sẽ khá bất ngờ với lựa chọn của mình.

Giờ tốt trong ngày: 9h-11h

Quý nhân phù trợ: Sửu, Tỵ

Tuổi Tuất

Tử vi 12 con giáp ngày 10/7/2019 đoán rằng, ngày mới tuổi Tuất sẽ đón nhận những tin vui về đường tài lộc. Con giáp này gặp may mắn trong việc làm ăn kinh doanh , lợi nhuận nhờ thế mà cũng tăng lên nhiều phần. Tuổi Tuất nên tận dụng cơ hội này để làm giàu cho mình cũng như thay đổi cuộc đời tốt đẹp hơn.

Tuy nhiên, con giáp này có thể sẽ gặp phải rắc rối trong chuyện tình cảm bởi sự cố chấp và bảo thủ của mình. Mỗi người cónhững suy nghĩ riêng, nên bạn đừng cố áp đặt suy nghĩ của mình lên người khác. Đối phương cũng có những quan điểm, cảm xúc cá nhân, thay vì khiến họ làm theo ý mình mà bạn nên cố gắng dung hòa thì tốt hơn.

Bạn nên tôn trọng những mong muốn của nửa kia. Hãy để đối phương tự quyết định các vấn đề của họ thay vì nhân danh tình yêu mà quyết định thay người ấy. Đó cũng không phải là cách giúp bạn duy trì mối quan hệ tình cảm lâu dài, ngoài ra còn khiến bạn có thể nhận được kết quả tồi tệ.

Giờ tốt trong ngày: 7h-9h

Quý nhân phù trợ: Ngọ, Dần

Tuổi Hợi

Tử vi ngày mới 10/7/2019 cho thấy tuổi Hợi dễ gặp nhiều chuyện thị phi và ảnh hưởng đến vận tình duyên của mình. Con giáp này nên cẩn thận từng lời ăn tiếng nói, chớ buôn chuyện bừa bãi mà mang họa vào thân. Những lời đồn đoán thất thiệt có thể đến từ những hành động tưởng như vô tình của bạn.

Tuổi Hợi không biết rằng bản thân có thể đã mắc sai lầm khủng khiếp mà vẫn hồn nhiên làm mọi thứ, điều đó có thể khiến cho bạn phải hối hận vì đánh mất tình yêu của mình. Đó cũng là bài học đắt giá cho bạn để sau này không phạm phải lỗi tương tự thêm lần nữa.

Niềm an ủi đối với người tuổi Hợi ngày mới này đó chính là vận tài chính khởi sắc. Tuy muộn phiền về chuyện tình cảm nhưng vẫn có những tin vui về tiền bạc. Người kinh doanh , buôn bán có một ngày bận rộn nhưng cuối ngày sẽ thấy những cố gắng của mình là hoàn toàn xứng đáng sau khi nhìn thấy những con số thu về hôm nay.

Giờ tốt trong ngày: 9h-11h

Quý nhân phù trợ: Mão, Mùi

* Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

Hải Bình

Theo petrotimes.vn

Tử vi cuối tuần (6-7/7): Con giáp này ngày nghỉ cũng có tiền đầy tay

Theo Lịch ngày tốt thì 4 con giáp dưới đây cuối tuần lắm lộc nhiều tài lắm, tử vi cuối tuần 6-7/7 đã tiết lộ như thế rồi mà.

Tuổi Sửu

Tử vi cuối tuần (6-7/7): Con giáp này ngày nghỉ cũng có tiền đầy tay - Hình 1

Tử vi phương Đông tiết lộ về vận trình tài lộc của tuổi Sửu cuối tuần này toàn là những tin vui. Tiền bạc đổ về nhà nhiều như nước, con giáp này thoải mái chi tiêu theo ý mình, không cần phải lo lắng quá nhiều.

Dù là ngày nghỉ cuối tuần song những chú Trâu vẫn chăm chỉ làm việc, nhờ thế mà có được nguồn thu dồi dào, thậm chí còn có phần nhỉnh hơn so với những ngày trong tuần nữa cơ.

Thứ 7 và chủ nhật tuần này sẽ là 2 ngày bận rộn với con giáp này đấy. Bản mệnh hãy chuẩn bị tinh thần để chiến đấu nhé. Việc kiếm tiền chưa bao giờ là dễ dàng, nhưng ít nhất có cơ hội để kiếm tiền đã là tốt rồi.

Tuổi Mùi

Tử vi cuối tuần (6-7/7): Con giáp này ngày nghỉ cũng có tiền đầy tay - Hình 2

Theo tử vi cuối tuần này (6-7/7), người tuổi Mùi tài vận rực sáng, kiếm tiền nhanh chóng, ví tiền rủng rỉnh, thoải mái ăn tiêu theo nhu cầu của mình.

Nếu như thứ 7 này là thời điểm tốt để con giáp này kiếm tiền bằng chính năng lực của mình trong công việc chính thì tới chủ nhật, bạn cần thêm chút may mắn để có thể nắm bắt được cơ hội tài lộc đúng lúc đúng chỗ mà không gặp phải trở ngại nào.

Trong ngày 7/7, người tuổi Mùi nên thận trọng khi hợp tác làm ăn với người tuổi Hợi hay tuổi Tị nhé, có thể bạn sẽ gặp phải 1 số chuyện không vui khi kết hợp làm ăn với 2 con giáp này. Không hẳn là họ xấu tính hay sao đó, đơn giản là đôi bên không hợp nhau thôi.

Tiền bạc không phải là điều mà cuối tuần này bản mệnh phải cầu mới có được. Tuy nhiên đừng thấy kiếm tiền được quá nhanh chóng và dễ dàng mà phung phí thái quá nhé. Bạn nên có kế hoạch tiết kiệm và chi tiêu cụ thể, hạn chế bớt những sai lầm có thể xảy ra.

Tuổi Tuất

Tử vi cuối tuần (6-7/7): Con giáp này ngày nghỉ cũng có tiền đầy tay - Hình 3

Theo Lịch vạn niên thì tuổi Tuất chính là con giáp phát tài cuối tuần này đây. Tại sao lại nói thế ư? Người ta bình thường trong tuần thì kiếm tiền, cuối tuần thì tiêu tiền còn con giáp này thậm chí ngay cả 2 ngày cuối tuần cũng chẳng hề ngơi nghỉ trong việc làm dày túi cho mình cơ.

Những chú Chó dễ dàng tìm được cơ hội để tăng thêm thu nhập cho bản thân bằng nhiều cách thức khác nhau, nhưng bạn tự tin vỗ ngực nói rằng đồng tiền mình làm ra đều là tiền chân chính, có được bằng sức lực mình bỏ ra chứ chẳng hề ăn không cướp không của ai bao giờ.

Thứ 7 ngày 6/7/2019 là lúc mà con giáp này cần phải phát huy hết khả năng của mình, cố gắng sắp xếp thời gian để có thể thu được lợi về tay mà không ảnh hưởng quá nhiều đến nhịp sống thường ngày của mình.

Tử vi cuối tuần này còn cho thấy tuổi Tuất tham công tiếc việc lắm nha, ngay cả chủ nhật mà bạn cũng vẫn làm việc, dù kiếm tiền để lo cho gia đình là mục tiêu tốt nhưng cũng đừng vì thế mà không có đủ thời gian để quan tâm đến người thân của mình nhé.

Tuổi Thìn

Tử vi cuối tuần (6-7/7): Con giáp này ngày nghỉ cũng có tiền đầy tay - Hình 4

Con giáp cuối cùng trong danh sách những người dễ dàng phát tài phát lộc nhất cuối tuần này chính là tuổi Thìn. Vốn là những đứa con của Trời nên con giáp này cũng được ưu ái hơn nhiều, nhất là vào 2 ngày thứ 7 và chủ nhật tới.

Tài lộc không cầu cũng tự tới, tuổi Thìn sẽ có người giới thiệu cho việc làm thêm để tăng thu nhập cho mình. Không những thế, những bạn đang kinh doanh buôn bán cũng sẽ có được thêm cơ hội để thể hiện năng lực của mình, hàng hóa bán chạy như tôm tươi, dễ dàng tăng được lợi nhuận

Tuy nhiên trong ngày tài lộc vượng nhất là thứ 7 ngày 6/7, mệnh chủ nên chú ý chọn hướng xuất hành là hướng Đông Nam, hướng của Tài thần nhé.

Thiên Thiên

Theo lichngaytot.com

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Trẻ sinh vào 3 giờ này dự báo lớn lên thông minh tài trí hơn người
17:47:18 19/04/2021
Đúng ngày 10/3 âm lịch, những tuổi này nhận được ‘cơn mưa tài lộc’, gánh hết tiền bạc của thiên hạ về nhà
22:02:44 19/04/2021
Đúng 5 ngày tới, top 3 con giáp vận đỏ ngút trời, phúc khí đồi dào, sự nghiệp lẫn tình cảm tươi sáng rực rỡ
15:54:09 19/04/2021
Đúng ngày 20/4, những tuổi sau đây luôn có ‘phú quý vây quanh’, giàu nhanh như ‘gió thổi’
15:37:14 19/04/2021
Tử vi thứ 3 ngày 20/4/2021 của 12 con giáp: Thìn vượng tài lộc, Thân nên cẩn thận 'kẻ thứ 3'
13:54:27 19/04/2021
Khổ tận cam lai, 3 con giáp vượt qua muôn vàn khó khăn, cuối đời hưởng phước, cuộc sống viên mãn
10:36:42 19/04/2021
Tử vi tuần mới 12 con giáp từ ngày 19/4 đến 25/4: Tuổi Dậu sự nghiệp thành công, tuổi Mão có vận may về tài lộc
09:45:53 19/04/2021
Đếm ngược 7 ngày còn lại là đến Rằm tháng 3 âm lịch, 3 con giáp sẽ bùng nổ về tài lộc, cuộc sống hanh thông suôn sẻ bất ngờ
19:33:53 19/04/2021
Đây chính là 3 cung Hoàng đạo may mắn nhất tuần mới, từ sự nghiệp đến tình duyên đều đẹp như mơ
19:36:39 19/04/2021
Trước ngày 1/5 những tuổi này không trúng số cũng được sống ngập trong tiền vàng
13:47:06 19/04/2021

Thông tin đang nóng

Lý Hải - Minh Hà lên tiếng về Lật Mặt: 48H bị thế lực chơi bẩn: "Ai cũng hỏi nhưng chúng tôi không biết làm gì bây giờ luôn..."
19:54:18 20/04/2021
Trường Giang bênh vợ là thương hay hại Nhã Phương giữa "tâm bão"?
21:20:09 20/04/2021
Giữa drama với Nathan Lee, Ngọc Trinh gây sốc khi diện nội y hột xoàn phô diễn 80% cơ thể, còn khoe được tặng Roll Royce 30 tỷ
20:56:33 20/04/2021
Nam thanh niên lột xác sau 2 năm gọt hàm, hết hồn với "chiến tích" cầm về năm nào
22:27:19 20/04/2021
"Đoàn Dự" Lâm Chí Dĩnh: Đệ nhất mỹ nam Thiên long bát bộ cũng lâm cảnh hết thời, bị mỉa mai
19:31:14 20/04/2021
Khắc Việt bị gãy xương cổ tay, phải vào phòng mổ ngay ngày mai và hủy gấp các show diễn
19:42:25 20/04/2021
Vì sao Tạ Đình Phong chỉ yêu Vương Phi?
21:10:42 20/04/2021
Về ra mắt, cô gái quyết định hủy hôn ngay khi nhìn thấy người phụ nữ phờ phạc trong gian bếp và câu nói tỉnh bơ của mẹ chồng tương lai
20:33:04 20/04/2021
Thúy Nga khóc nức nở khi Kim Ngân trốn khỏi chùa về khu máy giặt
21:14:13 20/04/2021
Phan Mạnh Quỳnh tung ảnh cưới mới toanh sau bộ ảnh thiếu thẩm mỹ
23:37:25 20/04/2021

Tin mới nhất

Xem tướng mặt đàn ông xấu xa, đểu giả phụ nữ nên tránh xa

22:43:19 20/04/2021
Trong cuộc sống, chúng ta khó tránh gặp phải những kẻ xấu xa, nham hiểm. Cùng xem tướng mặt đàn ông xấu xa, đểu giả mà phụ nữ nên tránh xa trong bài viết này.

Nam Song Ngư và nữ Nhân Mã có hợp với nhau trong tình yêu không?

22:39:59 20/04/2021
Xem tử vi 12 cung hoàng đạo, chòm sao nam Song Ngư và nữ Nhân Mã có hợp với nhau trong tình yêu không, điều thuận lợi và bất lợi của cặp đôi này là gì?

Con giáp có vận may bất tận trong 3 năm tới, chuẩn bị mua thêm nhà lầu sắm xế xịn

21:29:03 20/04/2021
Đang yên đang lành vàng rơi trúng đầu, đã giàu lại còn giàu thêm. Trong 3 năm tới là thời điểm để 3 con giáp này gây dựng sự nghiệp, mọi khó khăn vướng mắc họ đều có thể giải quyết một cách dễ dàng.

Những nàng giáp tuy có tướng mạo không xinh nhưng lại là ‘báu vật ngàn năm’ phước đức ba đời mới mong lấy được

21:27:19 20/04/2021
Những nàng giáp tuy có tướng mạo không xinh nhưng lại là BÁU VẬT NGÀN NĂM phước đức ba đời mới mong lấy được

Được thần tài nuông chiều như con cưng, 3 con giáp làm 1 hưởng 10, có vô số cơ hội kiếm tiền tự tìm đến tận cửa trong 17 ngày tới

21:24:45 20/04/2021
Cát tinh xuất hiện mang lại rất nhiều niềm tin, hi vọng mới để 3 tuổi này có thể cải thiện được mọi mặt cuộc sống, dù là sự nghiệp, tình duyên hay tiền bạc.

Đúng ngày 1/5, 3 con giáp bất ngờ đổi vận, thần tài 'dúi tiền vào tay', ngủ trên đống tiền là có thật

21:23:40 20/04/2021
May mắn hơn, 3 con giáp này còn được quý nhân chỉ đường dẫn lối, được tiếp xúc với nhiều cơ hội kiếm tiền mà trước đây mình chưa từng được tham gia.

Sao Thủy tiến vào Kim Ngưu - Chỉ suy nghĩ thôi là chưa đủ, phải chăm chỉ mới có thể thành công, 12 chòm sao đã sẵn sàng để "cày cuốc"?

19:19:36 20/04/2021
Sao Thủy tiến vào Kim Ngưu sẽ thay đổi tư duy của 12 chòm sao ra sao và cách đối mặt với sự thay đổi này của mỗi người như thế nào?

Thần số học: Khám phá những ưu điểm và khuyết điểm của bạn thông qua ngày tháng năm sinh

19:13:55 20/04/2021
Thông qua ngày tháng năm sinh, Thần số học có thể nói lên những ưu điểm và khuyết điểm trong con người bạn.

Tử vi thứ 4 ngày 21/4/2021 của 12 con giáp: Dần thu nhập khởi sắc, Tuất có nhiều 'vệ tinh' xung quanh

16:41:43 20/04/2021
Xem tử vi thứ 4 ngày 21/4/2021 của 12 con giáp cho thấy những người tuổi Dần thu nhập khởi sắc, bạn có thể kiếm được một khoản tiền kha khá nhờ công việc ngoài luồng.

Tử vi ngày 21/4/2021 của 12 cung hoàng đạo: Bảo Bình sáng tạo

15:31:51 20/04/2021
Bảo Bình tỏa sáng với khả năng sáng tạo độc đáo của mình. Bạn sẽ dễ dàng ghi điểm với cấp trên. Nguồn năng lượng tích cực giúp Bình Nhi thỏa chí tưởng tượng, bạn không ngần ngại chia sẻ chúng với mọi người.

Tử vi ngày 20/4/2021 của 12 cung hoàng đạo: Kim Ngưu nên mạnh dạn khẳng định vị thế

15:23:40 20/04/2021
Vận trình trong ngày thứ 3 này Kim Ngưu kiếm tiền dễ hơn, hãy tranh thủ để nâng cao thu nhập, tích lũy cho mình một khoản để chi tiêu sau này. Thử thiền định giữa không gian dịu mát, âm nhạc du dương và quên đi hết sầu lo của đời thường...

Tử vi tuần mới 19/4 đến 25/4/2021 tuổi Hợi: Khó duy trì mối quan hệ tốt đẹp với cấp trên và đồng nghiệp

15:11:50 20/04/2021
Tử vi tuần mới 12/4 đến 18/4/2021 tuổi Hợi: Theo tử vi tuần này, tử vi thấy rằng người tuổi Hợi có một khởi đầu tuần với nhiều thuận lợi do được Chính Quan nâng đỡ, nhưng từ giữa tuần trở đi, nhiều khó khăn sẽ đến.

Tử vi tuần mới 19/4 đến 25/4/2021 tuổi Tỵ: Sự nghiệp thuận lợi, may mắn không ngừng

14:49:23 20/04/2021
Theo tử vi tuần này, người tuổi Tỵ có một tuần sự nghiệp phát triển tương đối thuận lợi. Sao Bách Việt chủ đào hoa cho thấy người tuổi này vốn có những nét hấp dẫn rất riêng nên dễ dàng thu hút sự chú ý của người khác.

Con giáp có khả năng ‘gánh bạc về nhà’ trong 45 ngày tới, tình tiền đều viên mãn khiến nhiều người hờn ghen

14:44:25 20/04/2021
Thời gian tới đây của những con giáp này vô cùng thuận lợi, mọi chuyện đều có thể giải quyết. Công việc làm ăn chỉ có tiến chứ không lùi. Trời sinh người tuổi Mùi có tính cách lương thiện, ít tham vọng lớn. Nhưng không phải như vậy là h...

Đây là 3 con giáp hậu vận cực tốt, giàu nứt đố đổ vách, cuộc sống càng viên mãn về sau

14:41:26 20/04/2021
Người tuổi Sửu thời trai trẻ thường phải chịu rất nhiều vất vả, khổ sở. Họ chăm chỉ làm việc, cũng cần cù phấn đấu không kể ngày đêm, chẳng ngại bất cứ khó khăn để tiến lên phía trước, giành được mục tiêu mình đã định.

7 vị trí nốt ruồi trên cơ thể tiết lộ tính cách chủ nhân

14:38:20 20/04/2021
Hầu hết các nốt ruồi trên da đều phát triển ở độ tuổi 30 và theo chiêm tinh học Trung Quốc, chúng có thể mang nhiều ý nghĩa khác nhau tùy thuộc vào vị trí của chúng.

Phụ nữ sinh vào ngày này là “con cưng” của Thần Tài, cả đời không lo thiếu tiền

14:33:43 20/04/2021
Ngày sinh cũng có thể cho biết tương lai, vận mệnh của một người. Nếu bạn sinh vào ngày này, bạn có thể có một cuộc sống an nhàn, muốn nghèo cũng khó. Phụ nữ sinh vào ngày 3 và 16 âm lịch thường là người có vẻ ngoài hấp dẫn và gặp vô số...

Trắc nghiệm vui: Xem tư thế ngủ "bóc" sự thật về tính cách con người bạn

14:31:12 20/04/2021
Khi bạn ngủ mà đặt hai đầu gối vào nhau nghiêng cùng phía với khuôn mặt của bạn. Điều này cho thấy bạn là một người bình tĩnh và đáng tin cậy. Không có điều gì có thể dễ dàng xúc phạm được bạn, và bạn không sợ hãi về tương lai.

Ngọc Hoàng định sẵn: 3 con giáp “thời tới cản không được” tháng 5 tiền bạc đầy ví, tháng 6 thăng quan phát tài

14:28:38 20/04/2021
Tử vi hai tháng tới những con giáp này vô cùng may mắn giàu có sung túc hơn người ai cũng vô cùng ghen tỵ. Trời sinh những người tuổi Dậu hiền lành nhưng vẫn vô cùng bản lĩnh, quật cường và kiên định nên người tuổi Dậu được bề trên hết ...

Thần Tài "xướng tên" hai năm tới: 3 con giáp phúc khí hơn người, của nả cứ ùn ùn kéo tới

14:24:39 20/04/2021
Tử vi từ năm 2021 -2022 cho biết những tuổi Dần sẽ vô cùng may mắn, bởi tuổi Dần đi đâu cũng có Thần Tài bám gót nên mọi bất lợi về tình cảm, công việc tài lộc đều sẽ vượt qua dễ dàng trong sự nghiệp và tình duyên.

Con giáp ‘vượng tràn tài lộc - phơi phới nhân duyên’ trong 3 ngày tới, làm gì cũng may mắn hơn người

11:09:02 20/04/2021
Họ luôn gặp may mắn trong tất cả các công việc mà họ đang làm, trong thời gian này nếu biết đầu tư thêm chắc chắn sẽ mang về nguồn lợi khủng khiếp.

Con giáp ‘sướng như tiên’ khi bước sang tháng 5 dương lịch, luôn được thần linh hỗ trợ, tiền tài dư giả đếm không xuể

11:06:04 20/04/2021
Vận may của bạn bắt đầu kéo về trong tháng 5 dương lịch này, mọi công việc khó khăn trước đó đều có thể giải quyết một cách triệt để.

3 con giáp có vận may bất tận, trong vòng 3 năm tới ai nghèo rồi cũng giàu, ai giàu ngày càng giàu hơn, nửa cuối năm 2021 sẽ thấy rõ

07:30:33 20/04/2021
Cuộc đời ai cũng có những lúc thăng trầm, muốn cuộc sống sau này có nhiều màu sắc hơn thì bạn phải nếm trải những thăng trầm đó. Vậy trong ba năm tới, những con giáp nào sẽ thăng quan tiến chức, phát tài phát lộc?

5 con giáp trời sinh có tấm lòng lương thiện nhưng không dễ bắt nạt, có chủ kiến riêng, mang trong mình sự khôn ngoan khó ai bì kịp

07:26:36 20/04/2021
Những con giáp này thực ra đều mang trong mình trí tuệ, sự khôn ngoan mà người khác khó theo kịp.

Những người sinh vào 5 ngày âm lịch này nhận được hồng phước cả đời, cuộc sống ngày càng giàu có và không bao giờ gặp họa

07:25:12 20/04/2021
Người sinh vào ngày này không chỉ được hưởng hồng phước trời xanh mà còn được quý nhân phù trợ suốt quá trình nỗ lực của bản thân.

3 bản mệnh nữ phú quý, có mệnh quý nhân, đàn ông chớ nên phụ lòng kẻo hối hận cả đời

06:57:53 20/04/2021
Trong số 12 con giáp nữ, có 3 con giáp mang mệnh quý nhân, sẽ đem lại may mắn, tài lộc cho người bên cạnh. Đàn ông đừng dại mà phụ lòng họ.

3 vị trí nốt ruồi tài lộc, đựng dại phá đi, xui xẻo có thể ập đến bất cứ lúc nào

06:56:10 20/04/2021
Khi may mắn sở hữu 3 nốt ruồi ở vị trí này chính là tài lộc của bạn, đừng dại mà phá đi nhé.

3 con giáp sinh ra để làm mẹ mang tới tài lộc vô biên, phúc khí toàn vẹn cho gia đình

22:04:38 19/04/2021
Tử vi cho biết những con giáp dưới đây sẽ là mẹ hiền vợ thảo vượng phu ích tử nên ai lấy được sẽ vô cùng hạnh phúc.

Thần tài triệu hồi 3 con giáp ‘cá chép hóa rồng’ trong 3 ngày tới, tài vận chuyển mình giàu sang vô đối

21:58:34 19/04/2021
Những con giáp này luôn khiến cho thiên hạ hờn ghen bởi vì khả năng kiếm tiền của họ. Từ một người tay trắng lại có thể gây dựng cơ đồ lớn mạnh.

Có thể bạn quan tâm

'Quái xế' bốc đầu, lạng lách ở đường bao biển 

Clip hay

05:06:58 21/04/2021
Chặn bắt nhóm đua xe, CSGT thành phố Hạ Long (Quảng Ninh) xác định người liên quan đều là học sinh THPT.

Nàng mẫu Trung Quốc đam mê xăm mình

Làm đẹp

05:01:41 21/04/2021
Những người yêu mến nhận xét hình xăm trên cơ thể càng khiến nàng mẫu Kiligkira trở nên quyến rũ, có sức hút hơn.

Nữ hoàng Anh dùng trang sức bày tỏ tình yêu với chồng

Phong cách sao

04:29:50 21/04/2021
Nữ hoàng Elizabeth II từng đeo một chiếc kim cài áo hình hoa cúc trong suốt tuần trăng mật và khi Hoàng thân Philip nằm viện.

Mẫu nội y có chỉ số cơ thể vàng diện váy tôn ngực căng đầy

Người đẹp

04:28:54 21/04/2021
Nàng mẫu Kara Del Toro sở hữu body cực nóng bỏng, luôn diện những trang phục khoe vòng một tròn đầy rực lửa khiến fan bỏng mắt.

Hợp đồng giữa Nike và Kobe Bryant đã chấm dứt

Thời trang

04:27:50 21/04/2021
Nike Kobe là một trong những dòng giày thể thao tồn tại lâu nhất làng bóng rổ thế giới.

Apple ra mắt iMac 2021: Thiết kế mới, nhiều tuỳ chọn màu sắc, dùng chip M1, hỗ trợ Touch ID, giá từ 1299 USD 

Thế giới số

02:42:14 21/04/2021
Dòng iMac mới mang tới một thiết kế thay đổi hoàn toàn so với các thế hệ tiền nhiệm, đồng thời cũng là chiếc máy Mac tiếp theo trang bị con chip M1 mới.

Apple ra mắt iPhone 12 màu tím, giá không đổi 

Đồ 2-tek

02:36:59 21/04/2021
Apple mới đây đã bổ sung tuỳ chọn màu sắc tím mới cho dòng iPhone 12 và 12 mini bên cạnh 5 màu cơ bản.

Nhậu say, thiếu nữ bị thanh niên cùng nhóm hiếp dâm trong phòng trọ

Pháp luật

01:43:25 21/04/2021
Ngày 20/4, thông tin từ Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Long Thành (Đồng Nai) cho biết, đơn vị đã bắt khẩn cấp Nguyễn Hồ Hải để làm rõ hành vi “Hiếp dâm người dưới 16 tuổi”.

Triệt phá đường dây buôn lậu kim cương quy mô lớn

Thế giới

01:32:44 21/04/2021
Cơ quan hải quan thành phố Thượng Hải (Trung Quốc) vừa triệt phá một đường dây buôn lậu kim cương quy mô lớn, thu giữ nhiều viên kim cương cùng các sản phẩm chế tác từ kim cương trị giá hơn 40 triệu Nhân dân tệ (tương đương 6,14 triệu U...

Cấm cầu thủ của Super League dự World Cup, Euro là mối nguy

Bóng đá thế giới

00:11:15 21/04/2021
Nếu các cầu thủ tham dự Super League bị cấm thi đấu ở World Cup, Euro thì họ có thể thành lập một giải đấu độc lập hoàn toàn với phần còn lại của bóng đá thế giới.

Thống kê giật mình về cầu thủ từng sang Arsenal tập huấn cùng Công Phượng

Bóng đá việt nam

00:07:02 21/04/2021
Cùng sang Arsenal tập huấn cùng Công Phượng, Tuấn Anh, Xuân Trường nhưng sự nghiệp cầu thủ này lại đang lâm vào bế tắc.

5 sao Hàn vào danh sách '30 Under 30 Asia 2021'

Sao châu á

23:33:50 20/04/2021
Suzy, IU, Hwasa, Nam Joo Hyuk và Jackson Wang (thành viên nhóm GOT7) là năm nghệ sĩ được nêu tên trong danh sách 30 Under 30 Asia 2021 của Forbes.

Zac Efron chia tay bạn gái sau 10 tháng yêu

Sao âu mỹ

23:26:37 20/04/2021
Zac Efron chia tay bạn gái người mẫu sau 10 tháng hẹn hò. Họ không chia sẻ lý do đường ai nấy đi.