Tử vi ngày 10/10/2022 của 12 cung hoàng đạo: Kim Ngưu nghĩ ngợi quá nhiều, Nhân Mã cần quyết đoán hơn

Tử vi ngày 10/10/2022 của 12 cung hoàng đạo cho thấy Nhân Mã không nên ép cảm xúc theo ý muốn của ai cả, bạn hãy thả lỏng và lắng nghe trái tim mình trước khi đưa ra quyết định.

1. Bạch Dương (25/3 – 19/4)

Bạch Dương chăm chỉ và nhẫn nại hơn nhiều. Mọi chuyện có vẻ như đang diễn ra đúng theo những dự định của bạn. Vì thế, từng chuyện chòm sao này sẽ đều cần phải từ tốn, tránh quá vội vàng để rồi bế tắc.

ADVERTISEMENT

Nếu chòm sao này cảm thấy rằng bản thân cho nhiều hơn thì điều đó là đúng đấy. Có thể là vì người yêu của chòm sao này đang không thể hiện được tình cảm theo như cách mà bạn mong muốn, nên nói chuyện nhiều hơn nữa để cả hai thêm thấu hiểu nhau hơn.

Cung hoàng đạo này mong muốn mua món đồ nào đó, thì bạn hãy suy nghĩ và cân nhắc sự cần thiết của đồ vật đấy nhé. Nếu bạn cũng chỉ mua rồi để không, thì chỉ lãng phí hơn mà thôi, phí tiền mà thôi.

Con số may mắn: 27, 80

Tử vi ngày 10/10/2022 của 12 cung hoàng đạo: Kim Ngưu nghĩ ngợi quá nhiều, Nhân Mã cần quyết đoán hơn - Hình 1 ADVERTISEMENT

2. Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Kim Ngưu trong ngày hôm nay thường đang suy tính những chuyện không đâu. Có vẻ như chòm sao này càng nghĩ ngợi quá nhiều thì càng khiến cho mọi chuyện trở nên rối ren hơn nhiều. Đừng mong muốn sự ổn định bởi thực tế điều đó không xảy, bạn không nên mãi sống trong sự an toàn quá lâu nhé, chỉ khiến cho bạn nhu nhược và yếu kém đi mà thôi.

Về vấn đề tình cảm, Kim Ngưu đang nhớ nửa kia, nhưng lại không dám nói chuyện, và gọi điện bởi vì chòm sao này sợ rằng tình cảm của bản thân sẽ không được đáp trả. Các cặp đôi đang yêu có thể đang trải qua giai đoạn rất hạnh phúc và vui vẻ bên cạnh nhau.

Về phương diện sức khỏe, chòm sao này không nên ngủ quá muộn và sử dụng những thiết bị điện tử như điện thoại hay máy tính quá lâu trước khi đi ngủé. Vì như thế là bạn đang tự tiếp tay cho những căn bệnh xâm hại đến cơ thể của mình.

ADVERTISEMENT

Con số may mắn: 52, 40

3. Song Tử (21/5 – 21/6)

Song Tử được truyền cảm hứng để thực hiện việc làm việc nào đó. Thế nhưng, đừng vì hứng khởi quá mà sẽ làm sai, bạn cần phải có thời gian để có thể nghiên cứu nhiều thêm nữa. Hôm nay bạn cần phải từ tốn, chậm rãi hơn nữa trong việc đ.ánh giá những vấn đề thì cơ hội thành công của bạn rất cao.

Tình hình tài chính của chòm sao này rất tốt khi bạn đang kiểm soát được nguồn tiền chi tiêu cũng như thu nhập của mình, vì thế bạn không cần phải lo lắng quá nhiều gì cả. Khi mà bạn biết được mình chi tiêu bao nhiêu thì bản thân có thể hạn chế được số tiền đó.

Việc chăm sóc cơ thể là một vấn đề rất cần thiết và quan trọng đối với bạn trong thời điểm này lắm đấy nhé. Thói quen luyện tập thể dục thể thao thường xuyên giúp ích rất nhiều cho bạn, giúp cơ thể được khỏe mạnh và thư giãn hơn rất nhiều.

Video đang HOT

Con số may mắn: 23, 41

4. Cự Giải (22/6 – 22/7)

Cự Giải đang quá đề cao cái tôi của mình. Bạn nên điềm đạm và bình tĩnh lại hơn. Cung hoàng đạo này có nhận thấy rằng mọi chuyện đều trở nên vô nghĩa nếu như bạn không có đam mê với một vấn đề nào đó. Do đó bạn hãy tìm kiếm thứ mình thực sự yêu thích là gì, khi đó cuộc sống của bạn cũng sẽ trở nên ý nghĩa hơn nhiều.

Cự Giải không nên quá kỳ vọng quá nhiều vào nửa kia của mình đâu nhé. Vì điều đó chỉ khiến cho bạn càng cảm thấy thất vọng hơn mà thôi. Bạn nên nhớ rằng ai cũng đều có sự thiếu sót, và không ai là hoàn hảo tất cả mọi thứ được đâu nhé.

ADVERTISEMENT

Chòm sao này hãy tập thể dục, thể thao nhiều hơn nữa, bên cạnh đó bạn nên ăn rau củ quả thường xuyên hơn, uống thật nhiều nước để cơ thể được dẻo dai và khỏe mạnh hơn. Nếu không, với thói quen ngồi văn phòng trong nhiều giờ sẽ khiến cho cơ thể dễ mắc bệnh.

Con số may mắn: 45, 67

Tử vi ngày 10/10/2022 của 12 cung hoàng đạo: Kim Ngưu nghĩ ngợi quá nhiều, Nhân Mã cần quyết đoán hơn - Hình 2

5. Sư Tử (23/7 – 22/8)

Sư Tử không nên lo lắng quá nhiều về những thứ đã mất đi. Khi chòm sao này có được lòng tin của người khác thì giá trị của bạn cũng sẽ tăng lên, còn ai không ưa bạn thì bạn cũng đừng buồn hay cố gắng giải thích để làm gì. Hôm nay chòm sao này sẽ không thực hiện mọi chuyện được như ý muốn, nhưng bạn cũng đừng quá thất vọng.

Chòm sao này nên hiểu rằng việc bạn cứu vãn một mối quan hệ đã rạn nứt là điều khó có thể thành thật được. Do đó, bạn cần chấp nhận thực tế và biết đâu mới chính là điều cần mình cần làm lúc này, thay vì mãi níu kéo đối phương.

Tình hình tài chính của chòm sao này trong ngày hôm nay rất ổn định, bạn đủ tỉnh táo khi quyết định mua bất cứ thứ gì, và không quá lãng phí như trước kia nữa. Vì thế, mà có thể bạn sẽ tiết kiệm được một khoản tiền tương đối lớn.

ADVERTISEMENT

Con số may mắn: 15, 62

6. Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Xử Nữ rất háo hức và mong muốn học được thêm nhiều điều mới, nhất là với các công việc liên quan tới nghệ thuật. Chòm sao này không nên cố chấp và cho rằng mình luôn đúng. Vì ai cũng bảo vệ ý kiến của riêng mình và điều trên hết là bạn biết tiếp thu, học hỏi mới là quan trọng.

Cơ thể chòm sao này đang rất khỏe mạnh, dẻo dai hơn bạn nghĩ. Hãy duy trì việc chăm sóc cơ thể như thời điểm hiện tại của mình. Tình hình sức khỏe của chòm sao này nhìn chung sẽ không có quá nhiều điều đáng lo ngại gì cả.

Xử Nữ cần kiên nhẫn hơn trong việc chi tiêu tiết kiệm đấy nhé. Vì đó chính là cách duy nhất để bạn có thể chuẩn bị cho những năm tháng sau này được an nhàn. Do đó, ngay từ bây giờ thì bạn cần chú ý hơn đến cách chi tiêu.

Con số may mắn: 23, 40

7. Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Thiên Bình đang cảm thấy trống vắng, bạn mong muốn tìm đến một nơi nào đó để tìm lại cảm giác bình yên cho chính mình. Bạn không nên gió chiều nào theo chiều đó như vậy. Hãy giữ vững ý kiến của mình, có như thế mọi người mới có thể đặt niềm tin vào bạn được.

Thiên Bình luôn dành ra một khoảng thời gian để chăm sóc bản thân tốt hơn mỗi ngày. Thói quen dậy sớm tập thể dục, ăn uống ngủ nghỉ đúng giấc của bạn, giúp cho cơ thể được khỏe mạnh, dẻo dai và làm việc hiệu quả hơn nhiều.

Về phương diện tình cảm, chòm sao này là một người hỗ trợ tinh thần cho nửa kia của bạn, Thiên Bình không nên đưa ra quá nhiều lời khuyên, vì như thế đôi khi sẽ chỉ khiến cho đối phương cảm thấy căng thẳng hơn rất nhiều.

ADVERTISEMENT

Con số may mắn: 65, 69

Tử vi ngày 10/10/2022 của 12 cung hoàng đạo: Kim Ngưu nghĩ ngợi quá nhiều, Nhân Mã cần quyết đoán hơn - Hình 3

8. Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

Bọ Cạp dường như thiếu đi sự cân bằng trong cuộc sống, chòm sao này cần tìm nơi nào đó để vực lại tinh thần. Có thể lúc này bạn đang mong muốn tìm hiểu lĩnh vực nào đó mới mẻ để học hỏi. Đến lúc bạn cần cố gắng hơn nữa để đạt tới thành công cho mình rồi đó nhé.

Thời tiết như hiện tại thì chòm sao này hãy hạn chế đi ra ngoài, vì thời tiết mưa gió thất thường khiến cho đầu óc của bạn dễ bị đau đầu, khó chịu. Chính vì thế, hiệu quả công việc cũng bị giảm sút hơn rất nhiều.

Về phương diện tình cảm, chòm sao này không nên quá mơ mộng về tình yêu hoàn hảo với một người nào đó quá hoàn hảo cả. Bọ Cạp hãy thực tế hơn thì mới có được tình yêu thuận lợi .

Con số may mắn: 11, 98

9. Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Nhân Mã cần cân nhắc kỹ lưỡng mọi chuyện gì đến với mình trong hôm nay. Đừng vì quá lười biếng mà cho qua mọi chuyện khi để rồi cảm thấy không được yên tâm. Có việc gì thì chòm sao này nên từ tốn suy nghĩ. Bạn đừng kêu ca với bất cứ ai vì chỉ có bạn mới giải quyết được vấn đề của bạn.

ADVERTISEMENT

Chòm sao này không nên ép cảm xúc của mình theo ý muốn của ai cả, bạn hãy thả lỏng và lắng nghe những gì mà trái tim mình trước khi đưa ra quyết định. Điều đó sẽ giúp cho bạn dễ dàng tìm ra hướng đi đúng đắn hơn cho mình.

Để có thể hạn chế được việc chi tiêu quá tay như thời điểm hiện tại, Nhân Mã đã quen với việc tiêu bằng tiền mặt, việc hình thành thói quen xấu này khiến cho túi tiền của bạn giảm đi nhanh chóng.

Con số may mắn: 33, 42

10. Ma Kết (22/12 – 19/1)

Ma Kết nên dành ra một khoảng thời gian để sống thật với những cảm xúc thật của mình, đừng để cho lý trí lấn át. Cung hoàng đạo nên ganh đua lành mạnh với chính cảm xúc mình.

Chòm sao này đang không quên duy trì thói quen quá tiết kiệm. Dù biết rằng tiết kiệm là đúng đắn, tuy nhiên bạn nên dành cho mình những điều tích cực, và tự thưởng sau những cố gắng của mình.

ADVERTISEMENT

Nếu như có trở ngại gì đó, chòm sao này nên nói cho đối phương được biết, để cả hai có thể cùng nhau giải quyết vấn đề. Nhưng nếu như mà khoảng cách giữa hai bạn đã quá lớn đến nỗi không thể chia sẻ, thì Ma Kết nên xem xét lại mối quan hệ này.

Con số may mắn: 56, 96

Tử vi ngày 10/10/2022 của 12 cung hoàng đạo: Kim Ngưu nghĩ ngợi quá nhiều, Nhân Mã cần quyết đoán hơn - Hình 4 ADVERTISEMENT

11. Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bảo Bình trở nên đề cao mình quá mức. Không ai mãi điềm tĩnh, vô tư được như bạn cả. Cuộc sống hiện tại của bạn cần được bạn sắp xếp lại, dù có chút khó khăn nhưng mọi chuyện sẽ trở nên ổn thỏa hơn mà thôi.

Nếu như chòm sao này đang có suy nghĩ rằng mình mình đặc biệt và là trung tâm, còn đối phương phải chạy theo bạn thì bạn đã sai, hãy thôi mộng và ảo tưởng, bạn sẽ phải trả giá vì điều đó.

Dù có đang bận rộn đến mấy đi nữa, nhưng chòm sao này nên cố gắng đi ngủ đúng giờ, việc để giúp cho cơ thể quen với đồng hồ sinh học, như vậy bạn mới có thể tỉnh táo và thức dậy đúng giờ, và cơ thể khỏe khoắn, dẻo dai hơn.

Con số may mắn: 21, 90

12. Song Ngư (19/2 – 20/3)

Song Ngư nổi bật hơn nhiều, nhờ vào đặc điểm nổi trội riêng biệt của mình. Bạn có ý nghĩ rằng sẽ chi phối được người khác, nhưng sau đó lại thay đổi. Hãy cố gắng và thực hiện các mục tiêu của mình nhé, đừng bỏ giữa chừng như vậy.

ADVERTISEMENT

Về phương diện tình cảm, sự tranh cãi chính là việc xảy ra thường xuyên trong các mối quan hệ, nhưng nếu nửa kia của bạn có xu hướng bạo lực thì bạn hãy chia tay và không nên kết hôn, nếu như không muốn rơi vào cảnh bạo lực gia đình.

Tình trạng sức khỏe của Song Ngư đang có những dấu hiệu báo động. Bạn cần chú ý đến chế độ ăn uống và nghỉ ngơi của bản thân hơn nữa. Chòm sao này cần ăn sáng đầy đủ vì nó rất quan trọng đối với cơ thể.

Con số may mắn: 33, 69

* Thông tin mang tính chiêm nghiệm, tham khảo.

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Không
ADVERTISEMENT

Tin liên quan

ADVERTISEMENT
Xem nhiều
Mới nhất
Video: 2 VĐV bóng chuyền Hàn Quốc nhảy khiêu khích nhau trên nền nhạc See Tình Hoàng Thùy Linh gây 'bão' mạng01:08“Lòng xào dưa” Bắc Giang, tiểu tam dặn bạn trai chuẩn bị “s.úng ống”, ớn lạnh câu: “vẫn yêu mù quáng”03:44Vụ cán bộ Hải quan quát mắng, đuổi 3 bà cháu ở sân bay, Hoàng Nguyên Vũ lên tiếng bức xúc03:17Vụ chó thả rông: Chủ chó chính thức bị xử lý pháp luật sau lời thách thức?03:24Phạm Hồng Hải Quân - Hot boy "Vì yêu mà đến" qua đời đột ngột, đồng nghiệp xót xa vì số phận hẩm hiu03:37Rộ tin hot tiktoker Bích Tuyền đột ngột qua đời ở tuổi 2001:34Vụ mèo Golden bị giẫm đạp: Bác sĩ báo tin khẩn, phụ huynh 2 đứa trẻ: 'Không có lửa, không có khói'03:07Vụ cha bị "tác động" trước mặt con vì đuổi chó thả rông: "Sốc" với lời phân trần của chủ chó?03:12Cô đồng Trương Hương và trend "đúng nhận sai cãi" đang gây bão mạng là ai, lộ nhan sắc thật03:27Quang Linh ‘cao tay’ trị được cả Lôi Con và bố: Người mắc bệnh ngôi sao, người ‘trổ lười’03:15Tiktoker Bích Tuyền qua đời ở tuổi 20, bạn trai cũ nói lời từ biệt khiến ai cũng xót xa03:13MXH xôn xao nguyên nhân khiến TikToker Bích Tuyền qua đời, người thân, bạn bè đau buồn đến tang lễ03:31Bé mèo golden bị giẫm đạp hết cách chữa trị, bố của 2 đứa trẻ mỉa mai: "Có con mèo cũng đi cấp cứu"03:13Tang lễ Tiktoker Bích Tuyền: Bạn trai cũ lặng lẽ đến tiễn, muốn kiếp sau gặp lại người từng thương03:42Huấn Hoa Hồng bức xúc lên tiếng khi "thánh ăn chực" Trường Con bị đồn qua đời trong thời gian thụ án03:27Trang Nemo mặc kệ nguy cơ ngồi tù, rạng rỡ đi chùa đầu năm: Mặc váy bó, khoe trọn 3 vòng ngồn ngộn03:28HOT: Vụ "lòng xào dưa" Bắc Giang, tiểu tam mặt dày nhắn tin cho chính thất: "Em cũng biết buồn đau"03:25Trang Nemo gây sốc khi lộ ảnh thời chưa dao kéo, nhan sắc khác xa thời điểm hiện tại03:04Tiktoker Bích Tuyền qua đời, bạn trai cũ bị ném đá vì hành động “hám fame”, bức xúc đáp trả CĐM03:23Khách xách lễ ra về khi cô đồng 'đúng nhận sai cãi' bị công an mời lên làm việc01:12
ADVERTISEMENT

Tiêu điểm

Những loại hoa nên bày trên bàn thờ để thu hút tài lộc
21:30:18 08/02/2023
Dự đoán tính cách, vận mệnh của người có má lúm đồng tiền
18:51:57 07/02/2023
Tử vi hôm nay, xem tử vi 12 con giáp ngày 7/2/2023: Tuổi Hợi thu nhập hưng thịnh
08:59:45 08/02/2023
Tử vi 12 con giáp ngày 8/2/2023: Tuổi Dậu tình duyên lận đận
18:43:05 07/02/2023
Ngày 8/2 xui xẻo tìm đến cửa, tuổi nào khổ tận cam lai?
21:37:19 08/02/2023
Giữa tháng 2/2023 'chuột sa hũ nếp', 3 tuổi tiền vào như nước
21:06:34 08/02/2023
Nét tướng của người phụ nữ có sự nghiệp thăng hoa, cá tính mạnh mẽ
12:54:02 09/02/2023
Tử vi hàng ngày 12 con giáp thứ Tư 8/2/2023: Bĩ cực thái lai
21:48:31 08/02/2023
Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Năm 9/2/2023: Gieo nỗi tương tư
21:01:25 08/02/2023
10 ngày tới 3 chòm sao áp lực bủa vây 'căng như dây đàn'
21:20:02 08/02/2023
ADVERTISEMENT

Thông tin đang nóng

Hình ảnh Hoa hậu Bỉ 2022 trước khi gặp tai nạn nghiêm trọng
11:40:36 09/02/2023
Khách xách lễ ra về khi cô đồng 'đúng nhận sai cãi' bị công an mời lên làm việc
14:10:36 09/02/2023
Thùy Tiên làm việc với Sở TT-TT Lâm Đồng, kiến nghị xử phạt Đặng Thùy Trang, được Mr. Nawat ủng hộ?
11:33:41 09/02/2023
Bí mật sau cảnh hôn cực 'cháy' của Thúy Ngân và Trương Thế Vinh: 1 người cố tình kéo dài nên đến tận nửa đêm mới xong?
12:37:26 09/02/2023
Việt kiều U60 2 đời vợ gây tranh cãi khi về Việt Nam tìm bạn gái, yêu cầu phải còn "zin", chung tình
14:59:24 09/02/2023
Trước khi ngủ, làm động tác này 10 phút ngang 1 tiếng chạy bộ, vừa ngủ ngon lại giảm cân
14:08:40 09/02/2023
Song Joong Ki và bà xã người Anh lần đầu hẹn hò công khai hậu kết hôn, nhìn địa điểm là biết tài tử cưng vợ bầu thế nào
12:28:51 09/02/2023
Yoo Ah In bị điều tra sử dụng chất cấm, bạn thân Song Hye Kyo lộ mặt thật
14:49:11 09/02/2023
David Beckham lại đau đầu, 'cậu cả' Brooklyn vướng vòng pháp luật
13:35:11 09/02/2023
Trang Nemo gây sốc khi lộ ảnh thời chưa dao kéo, nhan sắc khác xa thời điểm hiện tại
13:11:33 09/02/2023
ADVERTISEMENT

Tin mới nhất

Tử vi hàng ngày 12 con giáp thứ Ba 7/2/2023: Đạp trúng hố vàng

13:05:25 07/02/2023
Theo tử vi ngày 7/2/2023 của 12 con giáp, Tỷ Kiên xuất hiện đem tới tuổi Tý rất nhiều may mắn. Trong ngày này, bản mệnh có nhiều cơ hội mới trong công việc và khả năng sẽ kí kết được hợp đồng quan trọng...

Trồng 6 loại cây này trước cửa, rước tài lộc về nhà

12:59:53 07/02/2023
Việc đặt cây trước nhà không những tạo ra không gian xanh cho gian nhà của bạn mà còn có thể giúp cải thiện đời sống của gia chủ theo phong thủy...

Những con giáp có tài nhưng kém may, thành công xa tầm với

12:53:17 07/02/2023
Đây là những con giáp có tài nhưng không gặp được thời may mắn nên dù có tài giỏi đến mấy cũng khó gặt hái được thành công vang dội...

Tử vi tuần mới 12 con giáp 6/2/2023 - 12/2/2023: Nói phét gặp thời

20:30:10 06/02/2023
Xem tử vi tuần mới 12 con giáp 6/2/2023- 12/2/2023 cho thấy tuổi Thân sự nghiệp lên hương, tình cảm nồng thắm. Tử vi tuần mới 6/2- 12/2/2023 của 12 con giáp - tuổi Tý, Sửu, Dần, Mão, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi về tình duyên, tài lộc...

Những lưu ý về phong thủy nhà bếp cho năm 2023

20:24:17 06/02/2023
Trong văn hóa phương Đông, nhà bếp được coi là trái tim của ngôi nhà, nơi cả gia đình quây quần nấu nướng, ăn uống và giao lưu. Bếp là không gian cần được đặc biệt quan tâm bởi nó ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe và sự sung túc của cả g...

3 tuổi đổi vận phát tài, đếm tiền mỏi tay từ 6/2 đến hết tuần

20:20:46 06/02/2023
Chúc mừng tuổi Sửu là con giáp phát tài trong tuần này nên đón nhận rất nhiều niềm vui đáng kể. Phương diện sự nghiệp hay tài lộc, tình duyên đều vượng khi được cát tinh soi chiếu...

4 con giáp có quý nhân nâng đỡ, công việc thuận lợi bất ngờ trong tuần mới

15:34:01 06/02/2023
Xem tử vi 12 con giáp từ ngày 6/2 đến ngày 12/2 cho biết, 4 con giáp này may mắn, mọi kế hoạch của họ tiến triển suôn sẻ, luôn có quý nhân giúp đỡ...

3 con giáp đen đủi đủ đường, đề phòng hao tiền trong tuần mới

15:12:40 06/02/2023
Ngoài ra, cho dù công việc bận rộn, áp lực đến đâu, bạn cũng cần chăm chỉ rèn luyện thể lực và sinh hoạt điều độ, có giờ giấc hơn, đừng phung phí sức khỏe của bản thân...
ADVERTISEMENT

Tử vi vui 12 con giáp hôm nay thứ Hai 6/2: Mùi cẩu thả, Hợi dễ tăng lương

11:00:29 06/02/2023
Tử vi vui hôm nay ngày 6/2/2023 của 12 con giáp cho thấy người tuổi Tý không nên thay đổi vị trí làm việc liên tục, vì rất dễ đ.ánh mất vận may, nếu bạn muốn đầu tư, hãy tự mình tìm hiểu trước, có thể mang lại lợi nhuận tốt...

4 con giáp liên tiếp gặp vận may trong ngày Rằm tháng Giêng

15:53:59 05/02/2023
Vào đúng ngày rằm tháng Giêng, 4 con giáp này được Thần tài ghé thăm báo hiệu thời của các bạn đã đến, cứ tự tin chào đón vận may tới nhà...

3 con giáp đề phòng tiểu nhân, làm đâu thua đó ngày Rằm tháng Giêng

15:22:02 05/02/2023
Người tuổi Sửu có nguy cơ mất tiền khá cao trong ngày Kiếp Tài hung tinh xuất hiện. Có kẻ tiểu nhân đang nhòm ngó tài sản của con giáp này và bày mưu hãm hại. Có những cơ hội tưởng như ngon ăn trong mắt bạn nhưng lại tiềm ẩn rất nhiều r...

Tử vi hằng ngày - Xem tử vi vui 12 con giáp ngày 5.2.2023

08:01:14 05/02/2023
Hôm nay bạn đặc biệt nhạy cảm với tâm trạng của người khác. Điều này sẽ giúp bạn dễ dàng nói ra điều đúng đắn ở một thời điểm hợp lý ngay cả khi cảm xúc đang dâng cao...

Cuối tuần (từ 4 - 5/2) chúc mừng 3 tuổi 'gánh lộc trĩu vai'

15:33:13 04/02/2023
Xem tử vi cuối tuần, tuổi Tý hoàn toàn an tâm hưởng thụ thành quả của mình khi vận trình đang đi lên, mọi việc diễn ra thuận lợi khiến ai nhìn vào cũng phải ghen đỏ mắt...

4 con giáp cầu được ước thấy, tin vui tiền bạc tới tấp ngày cuối tuần

14:22:32 04/02/2023
Tài lộc dồi dào. Các hạng mục đầu tư thu được nguồn lợi lớn, tuổi Sửu có thể an tâm chi trả cho các nhu cầu cá nhân mà không cần lo nghĩ nhiều...

Văn khấn cúng Rằm tháng Giêng 2023 đầy đủ nhất

13:51:01 04/02/2023
Gia chủ có thể tham khảo 3 bài văn khấn đầy đủ và đơn giản dưới đây trong nghi lễ cúng rằm tháng Giêng (Tết Nguyên tiêu) 2023...

4 con giáp tài lộc sa sút, tình cảm bất trắc ngày cuối tuần

13:45:19 04/02/2023
Trong hôm nay, công việc của người tuổi Dần diễn ra khó khăn. Dự báo đây là ngày có nhiều vất vả, thử thách đặt ra cho tuổi Dần. Tính cách bảo thủ, cố chấp vô hình trung ràng buộc con giáp này với những suy nghĩ cứng nhắc...
ADVERTISEMENT

Những việc nên làm trong ngày Rằm tháng Giêng để cả năm sung túc, bình an

12:49:32 04/02/2023
Rằm tháng Giêng là một trong 4 ngày rằm lớn trong năm, vì vậy trong ngày này mọi người cần lưu ý 3 điều sau để gặp nhiều may mắn, hanh thông...

Giờ sinh được Thần Phật chở che 'vô tai vô nạn', cả đời giàu sang

19:45:05 03/02/2023
Nếu bạn may mắn sinh vào giờ này thì chúc mừng bạn được Thần Phật che chở, phù hộ độ trì cả đời an nhiên hưởng phúc...

Ngày 3/2: Dây tơ hồng se duyên những tuổi nào?

19:38:41 03/02/2023
Những cái tên được nhắc sau đây gặp may mắn trên phương diện tình cảm, hạnh phúc trào dâng khiến ai nhìn vào cũng phải ghen tỵ...

Con giáp vận khí nở hoa, thăng tiến vùn vụt trong tháng 2

19:34:54 03/02/2023
Nếu bạn thuộc 1 trong số những con giáp sau đây, sở hữu vận khí tốt đẹp, thuận buồm xuôi gió dễ dàng thăng quan tiến chức trong tháng 2 này...
ADVERTISEMENT

Có thể bạn quan tâm

Singapore nới lỏng hạn chế đi lại liên quan dịch COVID-19

Thế giới

17:18:02 09/02/2023
* Chính phủ Nhật Bản đang cân nhắc nới lỏng các biện pháp kiểm dịch đối với du khách đến từ Trung Quốc trong bối cảnh tỷ lệ dương tính với virus SARS-CoV-2 trong số du khách đến từ quốc gia này đã giảm trong thời gian gần đây...

Quốc Cơ, Quốc Nghiệp bị nói dừng thi đấu vì áp lực từ hậu phương: "Không có gì cản trở được anh em"

Sao việt

17:17:03 09/02/2023
Quốc Cơ và Quốc Nghiệp chia sẻ về hành trình 20 năm trong lĩnh vực xiếc. Đến nay, cả 2 quyết định chọn cho mình những hướng đi mới, nhiều thử thách và mới mẻ hơn...

Hôn nhân viên mãn của "vua cá Koi" và bà xã sau gần 1 năm về chung nhà

Netizen

17:15:59 09/02/2023
Kể từ sau khi về chung một nhà với ca sĩ hải ngoại Hà Thanh Xuân, cuộc sống hôn nhân của vợ chồng vua cá Koi thu hút sự quan tâm của người hâm mộ...

Soi sao hạng A ở sự kiện khủng: Song Hye Kyo gây "sốc visual" vì ảnh chụp vội, Lee Min Ho - Jung Il Woo đều bị dìm vì 1 điểm

Sao châu á

17:14:12 09/02/2023
Dàn sao quyền lực bậc nhất xứ Hàn như Song Hye Kyo, Lee Min Ho, Jung Il Woo, Park Hyung Sik, Lee Soo Hyuk, Sunmi... đều quy tụ tại sự kiện này, tạo nên màn đọ sắc mãn nhãn và cũng đáng để bàn cãi...

CeCe Trương kết hợp Yuno Bigboi, hé lộ dàn cameo toàn trai đẹp trong MV mới

Nhạc việt

17:09:14 09/02/2023
Yuno BigBoi và tất cả các chàng trai tham gia MV đều là bạn bè, anh em thân thiết của CeCe Trương - cô con gái cưng của vợ chồng Cẩm Vân - Khắc Triệu...

TWICE lập nhóm nhỏ đầu tiên với 3 thành viên người Nhật Bản

Nhạc quốc tế

16:53:07 09/02/2023
3 thành viên người Nhật của TWICE sẽ thành lập một nhóm nhạc nhỏ và hoạt động tại thị trường Nhật Bản...

'Hot girl taekwondo' khoe bụng 6 múi bên bờ biển gây sốt MXH

Sao thể thao

16:52:22 09/02/2023
Bức ảnh khoe bụng sáu múi với đồ tắm hai mảnh của hot girl taekwondo Châu Tuyết Vân được cư dân mạng tấm tắc khen ngợi...

Người phụ nữ kể lại phút kinh hoàng bị trâu điên húc văng xuống bờ đê

Tin nổi bật

16:48:29 09/02/2023
Đang đi đường bất ngờ chị T. bị con trâu từ đâu lao tới, hất tung lên không trung và rơi xuống triền đê, khiến chị này phải nhập viện cấp cứu...

Phim "Siêu lừa gặp siêu lầy" trở lại rạp chiếu từ ngày 3/3

Phim việt

16:48:11 09/02/2023
Đạo diễn Võ Thanh Hòa đã chính thức thông báo mang Siêu lừa gặp siêu lầy trở lại với phòng vé vào ngày 3/3 tới đây...

Loạt phim mới của Yoo Ah In có thể bị hoãn chiếu

Hậu trường phim

16:44:14 09/02/2023
Nhiều dự án phim của Yoo Ah In có khả năng phải hoãn chiếu sau khi nam diễn viên bị cảnh sát triệu tập để điều tra vì sử dụng chất cấm protofol...

Taylor Swift được bạn trai "đóng dấu chủ quyền" giữa lúc râm ran ảnh thân mật với Harry Styles?

Sao âu mỹ

16:43:45 09/02/2023
Taylor Swift được bạn trai Joe Alwyn bày tỏ tình yêu một cách tinh tế khi nữ ca sĩ đi dự tiệc sau lễ trao giải Grammy. Tại lễ trao giải, nữ ca sĩ trở thành tâm điểm khi thân mật với tình cũ Harry Styles...

Vì sao "Thanh âm tình đầu" nhận "mưa" lời khen từ khán giả và truyền thông Hàn Quốc?

Phim châu á

16:41:33 09/02/2023
Dung hòa tuyệt vời giữa các yếu tố về cốt truyện, bối cảnh, âm nhạc và diễn xuất của dàn diễn viên, Thanh âm tình đầu đã chinh phục cả giới truyền thông và người hâm mộ xứ Hàn...

Hôm nay nấu gì: Cơm chiều cực nhiều rau nhưng dọn lên mâm không ai chê vì quá ngon

Ẩm thực

16:33:38 09/02/2023
Món thịt có bì giòn tan nhai đã miệng, quả này xào mềm ngon thơm nức đậm đà... bảo sao nồi cơm đầy chỉ hết trong vòng 1 nốt nhạc...