Tử vi ngày 10/10/2021 của 12 cung hoàng đạo: Thiên Bình nhiệt tình, Bọ Cạp độc lập

Tử vi ngày 10/10/2021 của 12 cung hoàng đạo cho thấy Bọ Cạp rất cứng rắn, độc lập và mạnh mẽ.

Chòm sao này luôn chắc chắn về mọi vấn đề trước khi đưa ra bất kỳ một quyết định nào.

1. Bạch Dương (25/3 – 19/4)

Tử vi ngày 10/10/2021 của 12 cung hoàng đạo nói rằng Bạch Dương sẽ tạo ra được ấn tượng rất tốt với những người xung quanh mình, nhờ vào sự nhiệt tình và thân thiện của bạn. Vào ngày cuối tuần như hôm nay, bạn có thể gác lại công việc và thư giãn đầu óc, bằng những thú vui của bản thân.

Về phương diện tình cảm của chòm sao này rất êm đềm. Cả hai người đang ở trong giai đoạn tìm hiểu nhau, do đó mà Bạch Dương sẽ luôn quan tâm đến người ấy thật rất nhiều.

Về mặt tài chính của Bạch Dương vào ngày hôm nay, sẽ có được sự giúp sức của người khác, chòm sao này sẽ dễ dàng có được nguồn thu rất ổn định và những điều kiện kinh tế vững chắc và thoải mái.

Con số may mắn: 08, 05

2. Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Kim Ngưu sẽ rất bối rối vì lý trí của chòm sao này đang nghĩ một kiểu, cảm xúc thì lại đi theo hướng khác. Hãy đặt ra cho bản thân những đích đến cao xa hơn, và đừng nên quá vội hài lòng với những gì đang có ở hiện tại. Hẳn là chòm sao này cũng không muốn dậm chân tại chỗ.

Trong phương diện tình cảm, cả hai người sẽ đều có thể xảy ra xung đột với nhau. Bởi vì những quan điểm không thể thống nhất được. Bạn đừng nên quá vội nóng giận và nói ra những lời gây ra sự tổn thương cho người khác như vậy.

Tử vi ngày 10/10/2021 của 12 cung hoàng đạo: Thiên Bình nhiệt tình, Bọ Cạp độc lập - Hình 1

Tình hình tài chính của Kim Ngưu vẫn dư dả, do đó nếu có ý định ý định chi tiêu gì thì cũng không cần quá lo lắng.

Con số may mắn: 12, 53

3. Song Tử (21/5 – 21/6)

Song Tử là một người rất thông minh và có óc sáng tạo. Chòm sao này sẽ không ngại mở ra lối đi riêng cho mình, dù gặp phải phản đối. Tuy nhiên, đôi khi bạn cũng cần phải dừng lại để có thể suy nghĩ kỹ lưỡng mọi vấn đề trước khi quyết định.

Tình cảm của cả bạn và đối phương đang rất phát triển và tốt đẹp. Nhân một ngày cuối tuần như hôm nay, cả hai người có thể cùng nhau hâm nóng tình cảm.

Tình hình tài chính của Song Tử vẫn còn rất dư dả vào hôm nay.

Con số may mắn: 35, 73

4. Cự Giải (22/6 – 22/7)

Cự Giải có thái độ cư xử rất tốt với mọi người. Cung hoàng đạo này luôn luôn sẵn sàng giúp đỡ khi ai đó cần. Trước khi làm việc gì, bạn sẽ lên kế hoạch đầy đủ, do đó mà kết quả đạt được sẽ như mong đợi.

Sự bất an trong của bạn cứ ngày càng lớn hơn. Đúng là vào thời điểm khó khăn nhất, bạn mới có thể thấy rõ ai là người gần gũi, quan tâm và bên cạnh bạn. Chòm sao này chỉ cần tự bản thân tìm ra câu trả lời này thì mới có thể nắm giữ được hạnh phúc của bản thân mình.

Tình hình tài chính của Cự Giải có vẻ như không được lạc quan cho mấy, bạn nên hạn chế chi tiêu, nếu không muốn phải đi vay mượn mãi như thế.

Con số may mắn: 76, 98

5. Sư Tử (23/7 – 22/8)

Sư Tử sẽ có một ngày cuối tuần rất nhẹ nhàng và thoải mái. Dường như bạn đã cởi mở, và thoải mái nói ra suy nghĩ của bản thân. Chòm sao này sẽ cần có thái độ tích cực hơn nữa khi tiếp nhận điều mới mẻ hoặc khi lắng nghe lời chia sẻ của mọi người.

Trong phương diện tình cảm, chòm sao này nên quan tâm đến người ấy hơn nữa, đừng bắt họ cứ lúc nào cũng phải nghe theo ý kiến của bạn. Hãy dịu dàng hơn với họ, vì đó là một trong những việc cần thiết nếu như mong muốn mối quan hệ này càng thêm bền chặt hơn.

Tử vi ngày 10/10/2021 của 12 cung hoàng đạo: Thiên Bình nhiệt tình, Bọ Cạp độc lập - Hình 2

Chòm sao này sẽ cần phải để ý hơn đến cả tình trạng sức khỏe của bản thân. Đừng cứ chỉ dán mắt vào máy tính suốt ngày. Vào những ngày được nghỉ như hôm nay, chòm sao này nên thoải mái và thả lỏng bản thân.

Con số may mắn: 60, 89

6. Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Xử Nữ sẽ không muốn phải tốn nhiều thời gian cho những người không liên quan và thân thiết, vì chòm sao này đang cảm thấy như vậy là rất tốn thời gian của mình. Ngày nghỉ bạn sẽ quyết định đọc một vài cuốn sách để nâng cao kiến thức cho bản thân.

Ngày cuối tuần như hôm nay, những ai còn đang độc thân sẽ yêu thích được ở nhà với người thân của mình. Chòm sao này nghĩ rằng sẽ không có bất cứ ai có thể thay thế được vị trí những người thân thương nhất trong lòng của bạn được.

Tình hình tài chính của chòm sao này hôm nay có thể thấy lại không mấy lạc quan, có lẽ nguyên nhân cũng nằm ở việc Xử Nữ đã quá phung phí cho những chuyện ăn chơi hoặc mua sắm đồ dùng mà bản thân yêu thích.

Video đang HOT

Con số may mắn: 10, 68

7. Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Thiên Bình vô cùng nhiệt tình, hăng hái giúp đỡ mọi người. Nếu thấy có điều gì quá chướng mắt, chòm sao này sẽ có thể sẵn sàng đứng lên phản đối luôn được. Bạn hãy tự tin thể hiện điểm mạnh của mình, nhưng chòm sao này cũng nên chú ý đến hoàn cảnh giao tiếp.

Có lẽ Thiên Bình nên loại bỏ các mối quan hệ không cần thiết nếu như mà không muốn tốn quá nhiều thời gian để duy trì chúng. Các đối tượng mang đến sự ảnh hưởng không tốt cũng nên tránh xa, nếu không thì chòm sao này sẽ rất dễ vướng vào những rắc rối.

Tình hình tài chính trong ngày hôm nay của bạn không mấy tươi sáng trong ngày hôm nay, có lẽ là vì bởi vì Thiên Bình đã chi tiêu quá tay rồi thì phải. Mới là đầu tháng và bạn mới lĩnh lương, do đó hãy sử dụng số tiền mình có thật hợp lý.

Con số may mắn: 66, 88

8. Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

Bọ Cạp rất cứng rắn, độc lập và mạnh mẽ. Chòm sao này luôn chắc chắn về mọi vấn đề trước khi đưa ra bất kỳ một quyết định nào. Bọ Cạp đã làm việc rất chăm chỉ trong thời gian qua, do đó bây giờ sẽ chính là thời điểm thích hợp để bạn có thể thoải mái và thư giãn đầu óc của mình.

Trong phương diện tình cảm, chòm sao này lại có cái nhìn rất nghiêm khắc với đối phương và điều đó có thể khiến cho đối phương cảm thấy rất khó chịu và mệt mỏi. Hãy bao dung hơn với người ấy hơn để tình cảm được gắn bó hơn nữa.

Tử vi ngày 10/10/2021 của 12 cung hoàng đạo: Thiên Bình nhiệt tình, Bọ Cạp độc lập - Hình 3

Tiền bạc của chòm sao này vẫn đang rất dư dả trong ngày cuối tuần này. Nếu đã chăm chỉ làm việc suốt cả tuần rồi và bạn nên tự thưởng cho bản thân một món quà nào đó để khích lệ bản thân cố gắng hơn nữa.

Con số may mắn: 12, 16

9. Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Nhân Mã sẽ biết cách để trò chuyện với mọi người, do đó bạn sẽ nhận được rất nhiều sự yêu mến từ mọi người. Chòm sao này có thể tạo được ấn tượng tốt đẹp với mọi người từ lần gặp gỡ với mình. Nhân Mã sẽ có thể dựa vào ưu điểm hòa đồng của bản thân để lựa chọn những công việc phù hợp với mình.

Nhân Mã có rất nhiều cơ hội để được tạo ấn tượng với những đối tượng khác phái. Nếu bạn chịu mở lòng, chắc chắn chòm sao này sẽ nhận ra ai mới thực sự là người phù hợp với bản thân.

Tài chính của chòm sao sẽ không được dư dả cho mấy vào thời điểm này, có thể là bởi vì trong những ngày vừa qua, Nhân Mã đã chi tiêu quá tay. Hãy nên tiết chế bản thân và chi tiêu tiết kiệm hơn.

Con số may mắn: 10, 78

10. Ma Kết (22/12 – 19/1)

Ma Kết có thể xảy ra những mâu thuẫn trong ngày cuối tuần này, khi mà con tim và lý trí của bạn lại đi theo những hướng khác nhau. Chòm sao này luôn tự tạo ra những tiêu chuẩn rất cao cho bản thân và ép buộc bản thân mình phải đạt được. Điều đó, vô tình đã tự tạo ra áp lực cho chính bạn.

Trong phương diện tình cảm, Ma Kết đang có cái nhìn thực tế hơn về tình yêu chứ không mơ mộng như trước. Trong những ngày bận rộn, cả hai người nên chia sẻ những vấn đề đã gặp phải trong suốt thời gian qua, để có thể hiểu nhau nhiều hơn.

Tài chính của chòm sao này đang khá ổn định trong hôm nay. Tuy nhiên cũng đừng vì thế mà chi tiêu hoang phí.

Con số may mắn: 20, 98

11. Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Tử vi phương Tây chỉ ra rằng Bảo Bình có được yêu mến của rất nhiều người. Chòm sao này sẽ có được một cuộc sống rất hạnh phúc và yên bình, bạn sẽ không cần phải lo nghĩ quá nhiều. Chòm sao này sẽ có thể đạt được những gì mà bản thân mong muốn mà không phải cố gắng gì nhiều.

Trong phương diện tình cảm, Bảo Bình là một người vô cùng lý trí, do đó mà bạn và nửa kia sẽ không bao giờ phải xảy ra bất cứ cãi nhau vì những lý do không đâu. Chuyện tình của cả hai sẽ ngày càng bền chặt.

Tử vi ngày 10/10/2021 của 12 cung hoàng đạo: Thiên Bình nhiệt tình, Bọ Cạp độc lập - Hình 4

Tình hình tài chính của chòm sao này đang ở mức ổn định giúp cho bạn sẽ không phải đắn đo, suy nghĩ nhiều khi chi tiêu cho các đồ dùng và nhu cầu thiết yếu của bản thân.

Con số may mắn: 12, 18

12. Song Ngư (19/2 – 20/3)

Song Ngư sẽ rất thân thiện với mọi người. Chòm sao này sẵn sàng giúp đỡ mọi người xung quanh. Hãy giữ tâm thế tích cực này, bạn sẽ có động lực và cái nhìn thoải mái hơn khi xử lý bất cứ vấn đề nào.

Tình cảm giữa cả hai người đang có những tiến triển rất hạnh phúc và tốt đẹp. Chòm sao này sẽ luôn chăm sóc và quan tâm đến những cảm xúc của nửa kia nên giữa hai bạn rất khó bất gặp được những lúc tranh cãi và giận hờn nhau.

Tài chính của chòm sao này trong ngày hôm nay sẽ được đánh giá đang ở mức rất khả quan, do đó Song Ngư sẽ có thể thoải mái mua sắm những món đồ yêu thích.

Con số may mắn: 19, 20

* Thông tin mang tính chiêm nghiệm, tham khảo.

Tử vi ngày 9/10/2021 của 12 cung hoàng đạo: Song Tử muộn phiền, Nhân Mã bận rộn

Tử vi ngày 9/10/2021 của 12 cung hoàng đạo cho thấy Song Tử sẽ có không ít muộn phiền vào ngày thứ 7 này.

Dù là công việc hoặc tình cảm cũng sẽ khiến cho bạn phải bận tâm rất nhiều.

1. Bạch Dương (25/3 - 19/4)

Tử vi ngày 9/10/2021 của 12 cung hoàng đạo nói rằng Bạch Dương muốn đạt được đến những điều mà bản thân mong muốn và gặt hái được thành công, thì có lẽ bạn sẽ phải cố gắng hơn nữa. Bản lĩnh của chòm sao này sẽ được thể hiện trong cách mà bạn xử lý tình huống, vấn đề nhanh chóng và dễ dàng.

Thời gian này rất có thể bạn sẽ gặp không ít những rắc rối liên quan đến vấn đề sức khỏe, Bạch Dương cần phải hết sức quan tâm. Ngay từ khi có những dấu hiệu bất thường, đừng nên quá lo lắng hay sợ hãi mà nên đến thăm khám càng sớm càng tốt.

Túi tiền của cung hoàng đạo này đang dày lên một chút thì lại vơi đi nhanh chóng. Chỉ mà chòm sao này bỏ qua hoặc không tuân theo những kế hoạch chi tiêu mà bản thân đã đặt ra, là sẽ có thể xảy ra sự chi tiêu hao hụt và phung phí nhanh chóng.

Con số may mắn: 12, 76

2. Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Kim Ngưu đang lộ rõ sự bất an khi gặp phải những rắc rối xảy ra bất ngờ. Các vấn đề phát sinh trong công việc sẽ là không thể tránh khỏi, do đó bạn đừng quá lo lắng và hoang mang. Hãy tự tin và bình tĩnh rồi mọi chuyện cũng sẽ đều có cách giải quyết ổn thỏa.

Mặc dù cho công việc có bận rộn đến mấy đi chăng nữa, thì bạn cũng hãy nên dành thời gian để quan tâm đến nửa kia. Chòm sao này nên sắp xếp một buổi hẹn hò ngọt ngào trong tối cuối tuần này để có thể hâm nóng tình cảm của cả hai.

Tử vi ngày 9/10/2021 của 12 cung hoàng đạo: Song Tử muộn phiền, Nhân Mã bận rộn - Hình 1

Đây có lẽ sẽ chưa phải thời điểm thích hợp cho đầu tư. Cơ hội thì sẽ chẳng dễ dàng nào có được, tuy nhiên không phải lúc nào cơ hội đó phù hợp với bạn. Hãy tính toán cẩn trọng trước khi đưa ra quyết định.

Con số may mắn: 10, 66

3. Song Tử (21/5 - 21/6)

Song Tử sẽ có không ít muộn phiền vào ngày thứ 7 này. Dù là công việc hoặc tình cảm cũng sẽ khiến cho bạn phải bận tâm rất nhiều. Những việc còn tồn đọng cũng khiến chòm sao này phải quay cuồng xử lý. Có lẽ việc cần làm trước tiên là bạn hãy lên kế hoạch, thời gian biểu để sắp xếp mọi vấn đề.

Trong phương diện tình cảm, mối quan hệ của Song Tử với người thân trong gia đình đang dần trở nên căng thẳng hơn bao giờ hết. Xung đột từ lần nói chuyện không hiểu ý nhau, khiến cho mối quan hệ ngày càng trở nên căng thẳng hơn bao giờ hết.

Việc bạn ăn uống nghỉ ngơi không điều độ và khoa học, sẽ gây ra những tác hai rất nghiêm trọng rất vấn đề sức khỏe của mình. Đã đến lúc Song Tử cần phải quan tâm chăm sóc hơn cho bản thân.

Con số may mắn: 68, 97

4. Cự Giải (22/6 - 22/7)

Cự Giải có một ngày thứ 7 tràn đầy năng lượng, mọi chuyện hôm nay sẽ đều được bạn xử lý một cách nhanh chóng và ổn thỏa nhất. Tài năng sáng tạo của chòm sao này thực sự được tỏa sáng vào hôm nay. Các ý tưởng mới mẻ sẽ không thể ngờ mà bạn tìm kiếm ra, sẽ khiến cho mọi người phải trầm trồ khen ngợi.

Cự Giải sẽ có cơ hội kiếm tiền một cách rất may mắn xuất hiện, chính vì vậy bạn hãy nắm bắt và đừng bỏ lỡ. Lời khuyên cho bạn cũng hãy thật tỉnh táo, cân nhắc kỹ lưỡng trước khi quyết định lựa chọn đầu tư.

Trong chuyện tình cảm, bạn nên gác lại những mệt mỏi sau một tuần làm việc mệt mỏi và căng thẳng, và cùng nửa kia trò chuyện và thư giãn.

Con số may mắn: 16, 70

5. Sư Tử (23/7 - 22/8)

Sư Tử sẽ gặp phải rất nhiều những rắc rối trong công việc tuy nhiên, sau những khó khăn này, thì thành quả bạn đạt được sẽ rất xứng đáng và trân trọng. Hay tiếp tục cố gắng và học hỏi thêm nhiều kiến thức để có được những kết quả như bạn mong đợi.

Về mặt sức khỏe, việc bạn ăn nhiều đồ dầu mỡ, cũng như việc sử dụng những đồ uống nhiều tạo ra áp lực cho gan phải làm việc quá sức. Đây chính là nguyên nhân khiến cho chòm sao này thường xuyên cảm thức mệt mỏi và khó chịu.

Tử vi ngày 9/10/2021 của 12 cung hoàng đạo: Song Tử muộn phiền, Nhân Mã bận rộn - Hình 2

Sư Tử luôn vô tư và thoải mái, nên sẽ không thể nhận ra được tâm tư của người khác được. Cung hoàng đạo này sẽ không thể phân biệt lòng người nên sẽ rất dễ bị lừa gạt và không có bất cứ sự cảnh giác gì.

Con số may mắn: 18, 95

6. Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Xử Nữ trở nên rất nóng giận, khó có thể kiểm soát được cảm xúc của mình. Sự nhạy cảm sẽ khiến cho không khí xung quanh ngày càng trở nên căng thẳng hơn bao giờ hết. Chỉ với một vài lời nhắc nhở nhẹ nhàng cũng làm cho bạn phải khó chịu ra mặt. Do đó, trong những tình huống như vậy, bạn cần phải thật bình tĩnh và suy nghĩ kỹ lưỡng trước khi tỏ thái độ.

Về phương diện tình cảm, Xử Nữ cần phải chủ động thể hiện sự quan tâm và bày tỏ với đối phương, thì người ấy mới có thể biết được tình cảm mà bạn dành cho họ. Có như thế, bạn mới nhanh chóng thoát khỏi cảnh FA.

Về mặt sức khỏe, nhờ vào việc chăm chỉ tập luyện mà Xử Nữ có một cơ thể rất khỏe mạnh và thoải mái nhất. Từ đó, tinh thần của chòm sao này cũng được cải thiện và tâm trạng vui vẻ, tốt hơn nhiều.

Con số may mắn: 10, 98

7. Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Thiên Bình sẽ tỏa sáng và đạt được những bước tiến mới mẻ. Tinh thần hào hứng làm cho những ý tưởng của bạn luôn được nảy sinh. Chòm sao này vui vẻ chia sẻ cho mọi người xung quanh và nhận được sự khen ngợi hết sức. Lại thêm những mối quan hệ xã giao ngày càng đẹp, sẽ giúp cho công việc của bạn có được những bước tiến thuận lợi hơn rất nhiều.

Một ngày cuối tuần bình yên như hôm nay, bạn sẽ ở bên cạnh người thân và gia đình, bạn bè cũng đã đủ cho chòm sao này cảm thấy rất hạnh phúc rồi. Thiên Bình có thể vui vẻ tận hưởng những giây phút rất thoải mái và vui vẻ này.

Tình hình tài chính của cung hoàng đạo này trong ngày hôm nay không có quá nhiều biến động. Thiên Bình không cần phải lo lắng quá nhiều về những khoản chi phí phát sinh, mọi chuyện dường như đang đều nằm trong kế hoạch của chòm sao này.

Con số may mắn: 15, 77

8. Bọ Cạp (23/10 - 21/11)

Sự bảo thủ của chòm sao này sẽ là rào cản khiến mọi việc không thể suôn sẻ như chờ đợi. Chòm sao này luôn biết tiếp thu ý kiến của mọi người xung quanh và cố gắng để thực hiện vấn đề một cách đơn giản và dễ dàng nhất.

Tâm trạng thất thường của bạn sẽ hay áp đặt suy nghĩ lên người khác khiến cho khoảng cách giữa cả bạn và người ấy sẽ ngày một xa cách hơn. Do đó bạn nên dành thời gian để cùng chia sẻ những khó khăn và thử thách cùng đối phương.

Tử vi ngày 9/10/2021 của 12 cung hoàng đạo: Song Tử muộn phiền, Nhân Mã bận rộn - Hình 3

Chòm sao này sẽ không cần phải quá lo lắng về vấn đề sức khỏe của bản thân quá nhiều đâu. Một chế độ sinh hoạt lành mạnh, và ăn uống ngủ nghỉ lành mạnh và tập luyện thể dục thể thao thường xuyên sẽ giúp cho bạn trở nên thoải mái và thư giãn hơn nhiều.

Con số may mắn: 27, 90

9. Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Nhân Mã đang rất bận rộn và phải xử lý hết những vấn đề rắc rối vào hôm nay. Cung hoàng đạo này sẽ phải nhanh chóng giải quyết hết những tất cả mọi chướng ngại chán ngang đường đi đến thành công của bạn. Nhân Mã cũng không còn có cả thời gian thảnh thơi để có thể suy nghĩ những điều viển vông được nữa.

Có vẻ như là mối quan hệ của bạn và người ấy đang gặp phải một số những vướng mắc không thể nào tháo gỡ được. Chính vì sự bất an mà chòm sao này đang cảm thấy trong thời gian vừa qua sẽ là hoàn toàn có cơ sở.

Dường như là tiêu tiền sẽ đúng là "nghề" của bạn, tiền trong tay bạn chưa kịp ấm đã bay khỏi túi rồi. Bảo sao mà dù chỉ mới là đầu tháng bạn đã tiêu hết tiền, cuối tháng sẽ chính là là thời điểm khó khăn nhất của bạn.

Con số may mắn: 22, 75

10. Ma Kết (22/12 - 19/1)

Ma Kết có rất nhiều vấn đề cần phải giải quyết trong ngày thứ 7 này. Nếu cứ chòm sao này vẫn cứ tiếp tục ôm mọi việc vào người như vậy thì kết quả sẽ chẳng đi đến đâu. Sự cầu toàn chính là điểm yếu của bạn. Hãy tin tưởng vào những người đồng nghiệp của mình và đoàn kết để có thể hợp tác tạo nên thành công.

Sự nhạy cảm quá mức của bạn sẽ khiến cho mối quan hệ giữa của cả hai người cứ mãi căng thẳng. Đừng biến những vấn đề đơn giản trở nên phức tạp quá như thế, cả hai người sẽ đều cảm thấy không thoải mái.

Không có gì có thể quý hơn sức khỏe của bản thân. Sự mệt mỏi đều có nguyên nhân. Đã đến lúc chòm sao này sẽ phải điều chỉnh chế độ sinh hoạt của mình hợp lý và điều độ hơn rồi.

Con số may mắn: 10, 44

11. Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Bảo Bình sẽ vướng phải cuộc cạnh tranh khốc liệt. Có vẻ như chính chòm sao này cũng không biết là vấn đề gì đang diễn ra. Tốt nhất là bạn hãy tránh xa những cuộc tranh đấu nhiều thị phi tại môi trường công sở. Chúng sẽ không mang tới ích lợi gì, mà sẽ chỉ khiến cho bạn trở nên mất tập trung.

Trong phương diện tình cảm, cả hai người đang rất bình yên đang lành bỗng nhiên sẽ có chuyện xảy ra sẽ khiến cho cả hai trở tay không kịp. Điều quan trọng mà bạn biết giữ bình tĩnh đối diện và xử lý một cách thật bình tĩnh và nhường nhịn đối phương.

Tử vi ngày 9/10/2021 của 12 cung hoàng đạo: Song Tử muộn phiền, Nhân Mã bận rộn - Hình 4

Túi tiền của bạn trong thời điểm này thật may là không quá thất thoát đến độ khiến cho chòm sao này phải quá mất tự tin. Chỉ cần bạn khéo léo và cẩn thận hơn trong việc tận dụng cơ hội kiếm tiền của mình, thì chắc chắn rằng bạn sẽ thành công kiếm được một khoản lợi nhuận tốt.

Con số may mắn: 12, 16

12. Song Ngư (19/2 - 20/3)

Song Ngư ngày thứ 7 này sẽ rất nhạy cảm. Với khả năng sáng tạo của bản thân bạn sẽ có thể tỏa sáng rực rỡ hơn rất nhiều. Ai nấy cũng sẽ đều phải trầm trồ ngưỡng mộ trước tài năng và khả năng mà bạn có được.

Tâm hồn mộng mơ của chòm sao này đôi khi lại sẽ chính là điểm yếu trong tình yêu của bạn. Sự mơ tưởng và không phân định được rõ ràng giữa thực tế và tưởng tượng sẽ khiến cho bạn phải cảm thấy hụt hẫng và rất thất vọng về cách cư xử mà đối phương dành cho mình.

Túi tiền của bạn đang rất rủng rỉnh, chòm sao này sẽ có thể thoải mái mua sắm các món đồ mà bản thân yêu thích. Tuy nhiên, Song Ngư đừng mua những đồ dùng mang lại lợi ích nhất thời, mà lại có giá trị cao, vì sẽ rất lãng phí.

Con số may mắn: 18, 95

* Thông tin mang tính chiêm nghiệm, tham khảo.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Tử vi ngày 21/1/2022 của 12 cung hoàng đạo: Song Tử sáng tạo, Thiên Bình căng thẳng
18:52:20 20/01/2022
Người sinh ngày này được quý nhân che chở, năm 2022 hưởng bình an, giàu sang đi theo suốt đời, là phúc ấm của gia đình
06:49:13 21/01/2022
Trước Tết âm lịch 2022 chính là thời điểm vàng kim của 3 con giáp này, may mắn song hành, tài lộc vượng phát
06:54:00 21/01/2022
Tử vi ngày 21/1/2022: Tuổi Mùi may mắn ghé thăm, tuổi Hợi chớ nên nóng vội
18:51:31 20/01/2022
Xếp hạng độ may mắn của 12 con giáp trước thềm năm mới Tết Nhâm Dần 2022: Người đứng đầu chính thức đổi đời, cần nắm bắt thời cơ để phát tài
06:51:44 21/01/2022
Dành cho 3 con giáp "biết đủ là hạnh phúc": Bước qua Tết Nhâm Dần 2022, sự nghiệp tài vận thăng hoa, trong năm mua được nhà và xe
06:50:19 21/01/2022
Chúc mừng 3 con giáp này cuối tháng 1/2022 mở ra lá số đại tài, đại lộc, đụng việc gì may mắn việc đó, thu về khoản rủng rỉnh đón Tết
23:51:23 21/01/2022
2 ngày cuối tuần (22/1 - 23/1), 3 con giáp nhận lộc lớn, may mắn hơn người, tiền vàng chất đầy kho
23:53:58 21/01/2022
Top 3 con giáp được Thần Tài ưu ái nhất 7 ngày tới (22/1-28/1) thu về một khoản đậm, tài lộc nhảy số, không còn nợ nần, cứ thắng tay mà tiêu tiền
23:52:54 21/01/2022
Nhờ tài khí ngút trời vào cuối tháng 2, những con giáp sau như 'cá chép hóa rồng', tiền bạc chảy vào ví không ngừng, tình duyên khởi sắc
23:47:24 21/01/2022

Thông tin đang nóng

Rùng mình màn kịch gian xảo của nữ sinh viên giết cha giấu xác: "Gì đâu mà tàn độc như vậy"
13:18:42 22/01/2022
Không phải Chi Dân hay Karik, Lan Ngọc bất ngờ công khai ảnh hôn má tình tứ bên một chàng trai lạ
12:00:51 22/01/2022
Bà Tân Vlog "cắn răng" giữa tiết trời lạnh cóng để làm tô bún Thái nhưng nhận lại kết đắng
11:53:39 22/01/2022
Phỏng vấn nóng diễn viên Thanh Bình: Thừa nhận sai khi bị tố lăng nhăng, làm rõ câu nói ẩn ý từ phía vợ cũ Ngọc Lan
14:09:21 22/01/2022
Dàn khách mời siêu khủng đổ bộ hôn lễ Park Shin Hye: Nam Goong Min - Kim Bum soái xỉu, loạt idol đình đám đến hát mừng
13:22:52 22/01/2022
2 cô dâu đẹp nhất Kbiz hôm nay: Park Shin Hye bầu bí mà diện váy cưới tựa nữ thần, Joy (Red Velvet) xinh lộng lẫy đến "lụi tim"
12:34:08 22/01/2022
Triệu Lệ Dĩnh, Phạm Băng Băng và Dương Tử chi mạnh tay, thưởng Tết cho nhân viên xế hộp, xe xịn
13:03:57 22/01/2022
An Tây - Người mẫu đình đám một thời, bị tố đi khách giá nghìn đô và chuyện tình “đấm đá” với Yanbi
16:16:22 22/01/2022
Mang quà đến nhà ve vãn sếp, tôi trắng bệnh bỏ chạy khi nhìn rõ mặt vợ anh
12:16:59 22/01/2022
Anh rể hỗn láo khiến mẹ tôi tức tối bỏ về, vô tình quay lại bà bật khóc
12:10:22 22/01/2022

Tin mới nhất

Tử vi ngày 23/1/2022: Tuổi Tý đường tiến thuận lợi, tuổi Dậu sập bẫy kẻ xấu

17:49:27 22/01/2022
Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, Chủ nhật ngày 23/1/2022 hôm nay, điềm báo tiểu nhân xuất hiện đe dọa vận trình của tuổi Dậu

Tháng Bảo Bình bắt đầu, 12 cung Hoàng đạo chuẩn bị đón nhận những thay đổi lớn trong cuộc sống của mình

16:03:25 22/01/2022
Mặt trời đã chính thức bước sang cung Bảo Bình vào ngày 19/1 và 12 cung Hoàng đạo sẽ đón nhận rất nhiều sự thay đổi trong thời gian này

Muốn biết phụ nữ nào có nhiều phúc khí và nhiều tiền nhất, hãy nhìn vào những đặc điểm này, có khi bạn cũng sở hữu

16:01:32 22/01/2022
Trong nhân tướng học, đặc điểm cằm đầy đặn được xem là phúc tướng của một người. Đặc biệt, phụ nữ nào sở hữu chiếc cằm tuyệt vời này thì xác định là người có phúc phần

Gửi tới Tân Dậu 1981: Kết thúc hành trình 3 năm đầy chông gai, năm 2022 từ gà con hóa phượng hoàng, sải cánh tới vạch đích

16:01:31 22/01/2022
Năm 2022 là thời điểm Tân Dậu 1981 từ gà chiến hóa thành phượng hoàng, bay lên và tỏa sáng

Chuyên gia phong thủy tiết lộ hơn 10 ngày nữa bước sang năm Nhâm Dần 2022, 3 con giáp này có tài lộc bùng nổ, dư dả đón Tết

15:57:41 22/01/2022
Còn vài ngày nữa bước sang Tết Nguyên Đán 2022, ai mà không mong mình sẽ gặt hái được nhiều thành công trong năm mới

Lộc phát bắt đầu từ ngày 23/01/2022, những con giáp sau nhận được lương thưởng hậu hĩnh, tiền về chật két, tình duyên mặn nồng

12:45:56 22/01/2022
Tử vi 12 con giáp cho hay 3 con giáp may mắn dưới đây sẽ nhận được lương thưởng hậu hĩnh, tiền về chật két, tình duyên mặn nồng

Tết ông Công ông Táo, hốt trọn tiền tài, 3 con giáp sự nghiệp vút cao, vận trình thuận lợi, đón chào một tương lai ấm no đủ đầy

12:42:45 22/01/2022
Tết ông Công ông Táo, 3 con giáp may mắn chắn rằng sẽ đạt được những hoài bảo mà bản thân ấp ủ bấy lâu, kinh tế cũng được cải thiện rõ rệt, và hơn hết là mở ra một tương lai rộng mở phía trước

Công danh sự nghiệp 12 con giáp ngày 22/1: Mão vô cùng bằng phẳng, Thân trách nhiệm đáng khen

09:33:35 22/01/2022
Tử vi về công danh sự nghiệp ngày 22/1 cho thấy, công việc cuối năm của 12 con giáp có nhiều tiến triển vượt bậc

10 ngày cuối tháng 1, 3 con giáp hưởng trái ngọt, nhận túi tiền khủng trời ban, ăn sung mặc sướng dịp Tết Nguyên Đán

09:31:57 22/01/2022
Trong thời gian này, tuổi Hợi, Dậu, Tý có khả năng nhận được nhiều tài nguyên, tiền rơi trúng đầu, dễ dàng giàu có, vui vẻ mỹ mãn

Trong vòng 7 ngày, 3 con giáp nước đẩy thuyền lên, bất ngờ trúng lớn, tài lộc dồi dào

09:30:46 22/01/2022
Tử vi dự báo những con giáp này sẽ đón lộc khí trời ban trong thời gian tới. Nhờ đó, vận trình của bản mệnh trong vòng 7 ngày nữa sẽ phát tài, tiền vào như nước

Dự báo tháng giêng sắp tới: 3 con giáp dễ làm giàu, tài lộc bùng nổ, vật chất dư dôi, thăng hoa viên mãn

09:29:26 22/01/2022
Chỉ cần đồng hồ điểm 0h ngày 1/1 âm lịch, những con giáp giàu có này sẽ phát tài cực to, sung túc an nhàn, tiêu tiền thả ga

Được cát tinh chiếu mệnh từ ngày 23/01/2022, những con giáp sau sẽ mưu sự dễ thành, phát lộc phát tài, đầu tư mau trúng lớn

09:27:56 22/01/2022
Tử vi 12 con giáp cho hay 3 con giáp dưới đây sẽ mưu sự dễ thành, phát lộc phát tài, đầu tư mau trúng lớn bắt đầu từ ngày 23/01/2022

Bắt đầu từ ngày 22/01/2022 đến 25/01/2022, những con giáp được Thần Tài gõ cửa, 'đếm tiền mỏi tay' từng ngày

23:50:05 21/01/2022
Tử vi 12 con giáp cho hay 3 con giáp may mắn dưới đây sẽ được Thần Tài gõ cửa, tiền nào của nấy đếm mỏi tay từng ngày

Tử vi ngày 22/1/2022 của 12 cung hoàng đạo: Cự Giải gặp rắc rối, Bọ Cạp cảm xúc thăng hoa

18:55:33 21/01/2022
Tử vi ngày 22/1/2022 của 12 cung hoàng đạo cho thấy Bọ Cạp có những cảm xúc thăng hoa và rất tuyệt vời

Tử vi ngày 22/1/2022: Tuổi Sửu mưu sự thuận lợi, tuổi Thân thiệt hại không nhỏ

18:54:46 21/01/2022
Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Bảy ngày 22/1/2022 hôm nay, tuổi Sửu nhờ quý nhân tam hội ở bên trợ mệnh nên mưu sự mọi việc trở nên suôn sẻ, thuận lợi

Tình bạn 2022 của 12 cung hoàng đạo: Có rất nhiều kết nối thú vị đang chờ đợi bạn khám phá trong năm nay

06:53:01 21/01/2022
Năm nay, bạn sẽ có cơ hội kết nối với rất nhiều người bạn, những người có thể soi sáng trái tim bạn và luôn tôn trọng những điểm tính cách đặc trưng tạo nên chính con người bạn. Mặt khác bạn cũng sẽ kết thúc những mối quan hệ mà bạn cảm...

Năm Nhâm Dần 2022 của tuổi Hợi: Phúc tinh chiếu rọi, vạn điều đổi mới

06:48:00 21/01/2022
Năm Nhâm Dần 2022 sẽ chứng kiến từng bước trưởng thành và thay đổi tích cực của người tuổi Hợi

Từ giờ đến tết, 3 con giáp này túi tiền nặng trĩu, trả sạch nợ nần, tài vận hanh thông

07:58:23 20/01/2022
Tử vi cho thấy, 3 con giáp này từ nay đến Tết có mệnh phát tài, phú quý bao vây, vận may kéo đến

Đúng 13 ngày nữa, 3 con giáp này tài lộc thăng hoa, của cải đầy nhà, công thành danh toại

07:57:17 20/01/2022
Tử vi 13 ngày nữa cho thấy, đúng thời điểm này 3 con giáp sau sẽ có những bước tiến to lớn trong sự nghiệp, tài vận vượng phát, vạn sự thành công

Có thể bạn quan tâm

ĐTDV có thay đổi lớn vì giải AWC 2022 trị giá 230 tỷ đồng

Esport

17:49:02 22/01/2022
ĐTDV triển khai hệ thống tính điểm mới để tìm ra những đội tuyển xuất sắc nhất Liên Quân Mobile Việt Nam

Suri Cruise & Shiloh Jolie-Pitt: 2 công chúa Hollywood có cuộc sống tuổi 15 khác biệt

Sao âu mỹ

17:39:41 22/01/2022
Là con của những ngôi sao hàng đầu Hollywood nên ngay từ khi sinh ra, Shiloh Jolie-Pitt và Suri Cruise đã ngay lập tức trở thành tâm điểm chú ý của dư luận và nhanh chóng được gọi là tiểu công chúa Hollywood nhờ danh tiếng và vẻ ngoài x...

Cách làm Mứt mít dẻo thơm nức mũi, như viên kẹo tuổi thơ

Ẩm thực

17:26:10 22/01/2022
Mít là trái cây vô cùng thơm ngon. Món mứt chế biến từ mứt vừa lạ nhưng cũng vừa quen sẽ hấp dẫn vị giác ngay từ lần thưởng thức đầu tiên

Trọng Hoàng trải lòng với những dự định mới ở SLNA

Bóng đá việt nam

17:21:40 22/01/2022
Trước thềm mùa giải mới 2022, CLB SLNA đã mang về ngôi sao hàng đầu của làng túc cầu Việt Nam - Nguyễn Trọng Hoàng

Vườn cây cong bất thường hút khách tham quan ở Saskatchewan

Chuyện lạ

17:21:04 22/01/2022
Vườn cây lỳ lạ không có cây thẳng trở thành điểm thu hút khách du lịch và các nhà khoa học trong nhiều năm qua

Hàn Quốc xuất khẩu ô tô tăng nhờ các thương hiệu nội địa

Ôtô

17:16:37 22/01/2022
Năm 2021, xuất khẩu ô tô của Hàn Quốc tăng 8,6% so với năm trước, nhờ sự phổ biến của các thương hiệu xe Hàn trên toàn cầu và nhu cầu ngày càng tăng đối với xe thân thiện với môi trường

Phạm Lịch đang mang thai ở tháng thứ 5?

Sao việt

17:13:24 22/01/2022
Phạm Lịch để lộ loạt dấu hiệu cho thấy cô đã có em bé

Park Shin Hye lộ dấu hiệu tăng cân rõ rệt trong siêu hôn lễ, mẹ bỉm sữa mũm mĩm mà vẫn đẹp lộng lẫy quá trời

Sao châu á

17:09:34 22/01/2022
Đám cưới của Park Shin Hye và Choi Tae Joon đang là sự kiện được dân tình hóng nhất hiện nay

Liverpool, Arsenal, Chelsea và MU khổ sở vì áo đấu 'ma chê quỷ hờn'

Thời trang

17:02:09 22/01/2022
Với nhiều CLB lớn, việc bán áo đấu luôn là một phần trong chiến lược kinh doanh. Tuy nhiên, nhiều đội bóng chẳng thể bán được áo vì nó quá tệ

Giá cà phê nhân Robusta Đắk Lắk hôm nay giảm 300 đồng/kg, làm bồn cho cây cà phê thế nào cho đúng cách?

Đời sống

17:02:01 22/01/2022
Giá cà phê nhân Robusta Đắk Lắk hôm nay giảm 300 ngàn đồng/tấn. Tại các tỉnh Tây Nguyên, cà phê Robusta được mua cao nhất là 39,6 triệu đồng/tấn

Nữ diễn viên lột xác nhất năm qua, ăn mặc hở bạo mà không bị chê phản cảm

Phong cách sao

16:59:38 22/01/2022
Khả Như khoe thời trang phóng khoáng sành điệu hơn theo năm tháng

Honda Việt Nam giới thiệu bộ đôi xe phân khối lớn Gold Wing và Rebel 500

Xe máy

16:57:45 22/01/2022
Ngày 22/1/2022, Công ty Honda Việt Nam (HVN) giới thiệu bộ đôi phiên bản mới mẫu xe phân khối lớn Gold Wing nhập khẩu nguyên chiếc từ Nhật Bản và Rebel 500 được nhập khẩu nguyên chiếc từ Thái Lan