Tử vi mới nhất Thứ Năm ngày 8/2/2018 của 12 con giáp cực chuẩn, cực hấp dẫn

Cùng xem tử vi mới nhất của 12 con giáp Thứ Năm ngày 8/2/2018 để biết công danh, sự nghiệp, tình duyên trong ngày này nhé.

Tuổi Tý

Tử vi hôm nay của những người tuổi Tý có được một ngày vui vẻ và hào hứng trong công việc. Dường như những vướng bận của bạn đã dần được giải quyết ổn thỏa nên bạn cũng không lo lắng nhiêu. Hôm nay là ngày bạn có thể dành chút thời gian cho việc giao lưu và kết nối với bạn bè nhiều hơn.

Vận tình cảm cá nhân cũng khá tốt đẹp, đôi bên đồng thuận làm việc gì cũng dễ thành công, vui vẻ và ấm áp.

Tài chính có những nguồn thu về mặc dù chưa được như kỳ vọng nhưng cũng giúp bạn có thể hoàn thành chi tiêu của mình. Đối với những người tuổi Tý thì có thể hôm nay bạn nên cẩn thận trong lời ăn tiếng nói để tránh gây ra hiểu lầm và căng thằng với đồng nghiệp trong thời gian hiện tại.

Vận trình sức khỏe của bạn sẽ có được những cơ hội tốt đẹp, có lộc ăn uống nhưng nhớ dè chừng nên sử dụng thực phẩm tốt cho sức khỏe nhé.

Quý nhân phù trợ của người tuổi Tý ngày 8/2/2018: Tuổi Thìn, Hợi.

Tử vi mới nhất Thứ Năm ngày 8/2/2018 của 12 con giáp cực chuẩn, cực hấp dẫn - Hình 1

Ảnh minh họa.

Tuổi Sửu

Xem tử vi hôm nay của người tuổi Sửu được đánh giá là sẽ có những điềm báo tốt lành trong cuộc sống. Trong công việc sẽ có nhiều điểm thuận lợi và bạn sẽ có cơ hội để hợp tác với những người dễ ưa và tiềm năng. Chuyện tiền bạc có phần dư nhưng nên biết cách dành dụm, đừng quá hoang phí kẻo hôm sau thấy hối hận đấy.

Có thể, tình cảm của bạn có chút bị ảnh hưởng bởi họa Lục xung khiến bạn trở nên khó tính và gây xung đột với người xung quanh. Hãy kiềm chế và tự nhắc nhở mình gia đình là để được yêu thương, là nơi bạn có thể chia sẻ chứ không phải là đổ phiền hà và sự to tiếng.

Quý nhân phù trợ của người tuổi Sửu ngày 8/2/2018: Tuổi Tị, Dậu.

Tuổi Dần

Với người tuổi Dần tử vi hôm nay trong ngày mới bạn có thể khá chủ quan trong công việc. Cho nên dễ gây ra những tổn thất về tiền bạc. Vì vậy, sự tập trung làm việc sẽ giúp bạn tránh được tổn thất mà có thể mang về những ấn tượng tốt đối với cấp trên và chuyện tiền bạc sẽ biến từ vận rủi sang vận may.

Những cơ hội kiếm tiền không phải là không đến, có điều đừng quá tham làm mà hãy phụ thuộc vào từng hoàn cảnh để có được cách ứng xử thông minh.

Có thể hôm nay sẽ là ngày may mắn đối với bạn và dường như chuyện tình cảm của bạn khá êm đẹp và trôi chảy. Bạn không cảm thấy gánh nặng về gia đình mà đây là nơi để bạn cảm thấy nhẹ nhõm, có thể thư giãn bên gia đình của mình.

Quý nhân phù trợ của người tuổi Dần ngày 8/2/2018: Tuổi Dậu, Ngọ.

Tuổi Mão

Tử vi ngày mới của người tuổi Mão hôm nay nhận định bạn sẽ có những cơ hộ tốt để làm việc và chứng minh khả năng của mình. Dù phải làm việc một mình và ít nhận được sự giúp đỡ nhưng sự chăm chỉ giúp cho bạn đạt được hiệu quả công việc như mong muốn.

Bên cạnh đó, có thể bạn sẽ nhận được cơ may về con đường tài lộc và nhiều khả năng sẽ có thể gặt hái được thành công hoặc trúng thưởng nhờ trò chơi may mắn.

Tuy nhiên, hôm nay nên phòng họa miệng để tránh có những tranh cãi đáng tiếc, vừa mất đoàn kết vừa ảnh hưởng tới uy tín và lợi lộc. Chuyện gia đình nên lấy dĩ hòa làm chủ, đừng để sự cố chấp khiến cho mọi việc trở nên khó giải quyết. Nên tận dụng cơ hội này bên người thân và đừng ngại ngần chia sẻ những khó khăn bạn đang gặp phải.

Quý nhân phù trợ của người tuổi Mão ngày 8/2/2018: Tuổi Sửu, Mùi.

Tuổi Thìn

Với những người tuổi Thìn thì dường như ngày mới khá tật bật với đống công việc. Bạn đang cố gắng gấp rút hoàn thành khối lượng công việc của mình. Có thể cảm giác mệt mỏi sẽ đến cộng thêm việc chưa có thông tin về tiền bạc về nên khó có thể giúp bạn phấn chấn lên được.

Hôm nay, tử vi của bạn sẽ cần phải điều chỉnh một chút về tư tưởng, đừng để họa Mùi – Thìn tứ hành xung gây ra những xung đột. Theo https://skvty.com có thể bạn không được ưng ý trong quan hệ nội tại và những ngọt ngào đang khan hiếm nhưng hãy cố gắng giữ mình thật bình tĩnh, có thể buông cũng là cách để bạn giúp mình tránh khỏi những phiền lo.

Quý nhân phù trợ của người tuổi Thìn ngày 8/2/2018: Tuổi Thân, Tý.

Tuổi Tỵ

Những người tuổi Tỵ khi xem bói tử vi 12 con giáp nhận thấy vận trình ngày mới của bạn có được những sự che trở và niềm vui tuy không lớn nhưng cũng khá ấm áp.

Công việc thuận lợi, không có quá nhiều áp lực và bạn cũng kiểm soát khá tốt các kế hoạch của mình. Thêm vào đó, dường như tinh thần trách nhiệm, khả năng ứng biến tốt nên bạn không bị ảnh hưởng bởi các điều kiện bên ngoài và được đánh giá cao về trình độ.

Có điều tài chính chưa thực sự đến và bạn sẽ cần điều chỉnh lại việc chi tiêu của mình chính xác hơn, đừng để lạm chi mà ngân sách tiết kiệm của bạn cũng bị ảnh hưởng.

Tình cảm cũng là điều bạn nên dành thời gian vun đắp trong thời gian này bởi nhiều khả năng sẽ có những lúc bạn bị trách móc về trách nhiệm với gia đình. Cho nên thời điểm này là thời điểm bạn nên lên một kế hoạch gì đó cho gia đình của mình, giúp mọi người có thể gắn kết nhau hơn.

Quý nhân phù trợ của người tuổi Tỵ ngày 8/2/2018: Tuổi Sửu, Tuất.

Tuổi Ngọ

Tử vi ngày mới của người tuổi Ngọ dự báo khá hanh thông về công việc. Kỹ năng làm việc tốt, nhanh nhạy ứng biến trong các tình huống. Kết hợp với những kế hoạch đã được tính toán chính xác nên thời gian này dù không phải quá thảnh thơi nhưng bạn cũng chẳng tới mức bù đầu với công việc.

Về tài chính, bạn nắm rõ được các nguồn thu có thể về hôm nay và đôi khi nó chính là cơ hội để bạn có thể gặt hái được những trái ngọt. Cảm giác hài lòng với hiện tại sẽ giúp bạn không bị gánh nặng tài chính đè nặng.

Chuyện tình cảm có thể có những chuyển biến tốt lên. Theo https://skvty.com bạn đang cảm thấy hào hứng với những dự định nghỉ ngơi sắp tới. Bạn cũng nên dành chút sự quan tâm tới gia đình của mình, mọi người liên kết tình cảm tốt đẹp hơn.

Quý nhân phù trợ của người tuổi Ngọ ngày 8/2/2018: Tuổi Sửu, Tuất.

Tuổi Mùi

Tử vi ngày mới của người tuổi Mùi hôm nay dự đoán sẽ có nhiều điểm tích cực trong công việc. Dù có những phát sinh trong công việc nhưng bạn có thể gặp vận quý nhân giúp giải quyết nhanh công việc phát sinh.

Vận tài lộc chưa nhiều nhưng vận ăn uống thì khá bận rộn. Cho nên chú ý việc giữ gìn sức khỏe của mình một chút nhé. Tránh ham vui xa đà mà ảnh hưởng tới sức khỏe.

Xem tử vi hôm nay nhận thấy những người tuổi Mùi ngày mới dự định sẽ có những cơ hội tốt để có thể giúp bạn cải thiện quan hệ tình cảm với gia đình và cả chuyện yêu đường. Những kế hoạch vui chơi sẽ giúp cho bạn có được sợi dây liên kết tình cảm tốt hơn. Đồng thời, hôm nay cơ hội trò chuyện, bàn bạc thống nhất đều tốt, không có điềm báo xích khẩu.

Quý nhân phù trợ của người tuổi Mùi ngày 8/2/2018: Tuổi Dần, Mão.

Tuổi Thân

Tử vi ngày mới của người tuổi Thân hôm nay không được tốt như thời gian trước. Công việc nhiều mà có phần rối ren nên công sức bạn bỏ ra để hoàn thành nó là rất nhiều. Đôi lúc những trở ngại khiến bạn nản lòng và có tâm lý tiêu cực. Cho nên hãy đừng quá tham vọng và làm việc hết sức mình mọi việc sẽ sớm ổn thôi.

May mắn hôm nay là bạn có tiền, tuy nó không mua được tất cả nhưng nó giúp cho bạn cảm thấy vui vẻ và hài lòng. Theo https://skvty.com có thể vấn đề tiền bạc hôm nay không quá quan trọng với bạn nhưng nếu có cũng là một điều đáng để vui vẻ vì bạn xứng đáng mà.

Với quan hệ tình cảm hôm nay bạn rất cần có được sự sẻ chia nhưng dường như tâm lý cô đơn lại chiếm hữu bạn. Bởi vậy, hôm nay đừng nên chống lại những lời mời tiệc tùng, nó sẽ giúp cho bạn cảm thấy phấn chấn và vui vẻ hơn đấy.

Quý nhân phù trợ của người tuổi Thân ngày 8/2/2018: Tuổi Tý, Thân.

Tuổi Dậu

Xem tử vi ngày mới của những người tuổi Dậu nhận thấy dường như bạn sẽ gặt hái được rất nhiều những thành công. Tuy nhiên do niềm tin của bạn bị lợi dụng nên cảm thấy bực bội. Đừng giận quá mất khôn, hãy xem như đó là bài học đáng giá trong việc lựa chọn và đánh giá con người.

Tiền bạc có nhiều nguồn thu về nhưng chi cũng lắm nhưng đừng lo, hãy thử thỏa mãn nhu cầu của bạn thân xem nhé, bạn xứng đáng để được hưởng thành quả vì những cố gắng của mình.

Vận tình cảm có điềm báo không tốt khi các cặp đôi có thể xảy ra mâu thuẫn và đôi khi biến mình trở thành trò cười cho người khác. Tuy nhiên, thái độ chân thật, sự hào nhã sẽ giúp bạn lấy được ấn tượng tốt và cải thiện được các mối quan hệ đáng giá. Những người độc thân nên tích cực mở rộng quan hệ giao lưu của mình hơn nhé. Nó sẽ giúp cho bạn có được một người tay trong tay thì sao?

Quý nhân phù trợ của người tuổi Dậu ngày 8/2/2018: Thân, Sửu.

Tuổi Tuất

Tử vi ngày mới của những người tuổi Tuất hôm nay dường như đang gặp đà vận tiến bước. Bạn có những quyết định nhanh và chính xác giúp mang lại hiệu quả công việc tốt nhất. Đây cũng là thời điểm mà những nỗ lực sẽ được đánh giá và có ảnh hưởng tới chuyện tài chính về sau.

Vì vậy, đừng ngại ngần thể hiện năng lực bản thân bởi đó chính là cơ hội giúp bạn vương lên vị trí tốt đẹp hơn. Tuy nhiên, cách thể hiện cũng nên tế nhị một chút kẻo bạn nổi bật quá là có kẻ đưa cái nhìn “xé toang bầu trời” đấy.

Trong quan hệ tình yêu hôm nay có đôi chút trầm nhưng không phải là sự lạnh nhạt. Đó là thứ tình cảm nhẹ nhàng mà sâu lắng. Khó nói lời yêu thương nhưng tình yêu thì vẫn chất chứa và luôn chứa đựng hạnh phúc. Vì vậy, bạn chẳng tới mức tỏ ra phấn khích nhưng sự vui vẻ luôn hiện trên môi của bạn đấy.

Quý nhân phù trợ của người tuổi Tuất ngày 8/2/2018: Tý, Thân.

Tuổi Hợi

Nhật vận của người tuổi Hợi dường như trong ngày mới hôm nay cũng có những điềm báo đáng mừng vui. Có thể trong ngày mới của bạn bạn sẽ có được quý nhân giúp đỡ. Cho nên dù gặp phải những khó khăn thì bạn vẫn hoàn toàn có thể vượt qua nó.

Nhưng lưu ý đừng quá tự phụ, ăn quả cần nhớ người vun trồng nên nhận sự giúp đỡ của ai thì cũng đừng quên nói lời cảm ơn nhé.

Cục diện Hợi – Mùi tam hợp nên chuyện tình cảm như sau cơn mưa trời lại sáng, tốt đẹp hơn. Các hiểu lầm có thể được giải quyết, các bạn bắt đầu hòa hợp trở lại. Có điều để có được mối quan hệ bền vững thì bạn đừng quên tuân thủ các nguyên tắc ứng xử trong chuyện tình cảm yêu đương đó là tôn trọng và sẻ chia nhé.

Quý nhân phù trợ của người tuổi Hợi ngày 8/2/2018: Mão, Dậu.

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

Theo Phunutoday

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Xem phút giây “lâm bồn” của cá voi mẹ Beluga00:52Đằng sau cách làm đẹp đau đớn của 'phụ nữ hươu cao cổ' ở Myanmar01:42Gà mái chơi đàn khiến giám khảo ngỡ ngàng02:17Lợn rừng rụng rời vì 'khám phá' cầu kính01:05Trọng tài no đòn vì bị võ sĩ đánh nhầm00:24Vụ va chạm 'định mệnh' giữa xe đạp và xe ba bánh00:38Thanh niên lao xe máy xuống sông vì 'sĩ diện'00:32Khám phá thiên hà dày đặc nhất trong vũ trụ09:314 'băng đảng' vượn cáo đuôi chuông hỗn chiến giành lãnh thổ02:33Kinh ngạc chú vẹt lông xám với tài bắt chước giọng cực đỉnh05:01Võ sĩ quỳ xuống xin thua vì thương đối thủ01:38Kỳ dị những tảng đá có khả năng lớn dần, "biết đi"03:09Húc mạnh sư tử để cứu nghé con, chính trâu rừng suýt nữa bị đoạt mạng02:19Kinh hoàng cá sấu khổng lồ "ủ mưu" tóm gọn ngựa vằn trong tích tắc02:13Đàn lợn bơi giỏi, thân thiện với con người ở Bahamas01:22Báo mẹ đánh đuổi bầy chó rừng để bảo vệ đàn con03:13Màn chém trái cây nhanh như ninja ở Thái Lan01:53Lời ‘gan ruột’ của người đàn ông biểu tình khiến nước Mỹ lay động02:26Sự thật rùng mình về gần 4.000 bộ hài cốt mới phát hiện ở Berlin04:02Cực sốc lý do nam giới Anh xưa thường đội bộ tóc giả01:44Trái Đất thay đổi ra sao khi lượng oxy tăng gấp đôi?04:15Chó nhà dắt bò đến bãi cỏ00:38Bí ẩn “dấu chân của quỷ” reo rắc nỗi ám ảnh ở Anh00:49Thị trấn “quỷ ám” rùng rợn - nơi người dân không dám gọi thẳng tên01:19Tung thế võ gia truyền bọ ngựa đánh lừa nhện độc khổng lồ04:08Khẩu trang in hình mặt người giúp giao tiếp dễ dàng ở Ấn Độ01:277 mẹo ăn uống khi tập gym để có thân hình 6 múi01:54Cô gái ngã chổng vó vì mải xem điện thoại00:32Thác nước hùng vĩ giữa núi rừng Tuyên Quang01:55Chàng trai du lịch khắp thế giới cùng gà mái02:40

Tiêu điểm

Top con giáp ĐẠI CÁT ĐẠI LỢI, thăng hoa rực rỡ, gánh tiền về nhà trong 100 ngày tới
20:45:54 01/06/2020
Tháng 6 là thời điểm mang tin vui đến với 3 con giáp này
09:38:10 02/06/2020
Tử vi tuần (1/6-7/6): Ngọ bị cám dỗ, Thân “quá tải” với các khoản chi
11:42:57 02/06/2020
Tử vi tuần mới 12 con giáp (1/6 – 7/6): Dần tài lộc nở rộ, Thìn đếm tiền sái tay, Tuất hao tài tốn của
20:42:00 01/06/2020
Những nét tướng lộ rõ trên gương mặt của người GIAN XẢO, tâm địa xấu xa, hay ĐỐ KỴ
20:44:16 01/06/2020
Tử vi thứ Tư ngày 3/6/2020 của 12 con giáp: Tuổi Mão mất nhân duyên tốt, tuổi Mùi mất số tiền lớn
11:27:26 02/06/2020
Thời đến cản không kịp, 3 con giáp mở mắt thấy tin vui, nhắm mắt nhẩm đếm tiền
08:53:13 02/06/2020
Tử vi 12 con giáp ngày 3/6: Đường tài lộc của tuổi Dậu rất vững chắc
14:43:20 02/06/2020
Tử vi tháng 6/2020: Cự Giải khó khăn đủ đường, Sư Tử tài vận đi xuống
11:39:23 02/06/2020
Hai năm tới: Hợi là 1 trong 4 con giáp sẽ đón tin vui tình cảm
10:02:47 03/06/2020

Thông tin đang nóng

Cùng bị tung tin thất thiệt liên quan chất cấm với Trấn Thành, Anh Đức đang ở đâu?
15:37:21 03/06/2020
Là người bị hại trong vụ tung tin sử dụng chất cấm, Trấn Thành bất ngờ bị 'ném đá': ‘Ép người ta bán nhà mới chịu’
19:15:30 03/06/2020
Ngọc Trinh tiếp tục có động thái ‘hả hê’ khi Ngân 98 bị đánh sấp mặt: Ông trời sắp đặt hết rồi 
18:04:28 03/06/2020
Hòa Minzy bất ngờ chia sẻ đầy ẩn ý sau khi có thông tin bạn trai cũ Công Phượng tổ chức lễ ăn hỏi
15:05:48 03/06/2020
Ngân 98 dọa tung bằng chứng ngoại tình, Yaya Trương Nhi lên tiếng xin lỗi
17:05:16 03/06/2020
Một phụ nữ rơi xuống sông tử vong khi đang đi chùa ở Sài Gòn
19:39:37 03/06/2020
Tóc Tiên lần đầu hé lộ nhẫn cầu hôn của Hoàng Touliver: Thế nào mà chủ nhân bảo chẳng dám khoe bấy lâu nay?
19:19:30 03/06/2020
Quỳnh Nga diện váy áo tôn vòng một, xách túi giọt nước lạ mắt đi sự kiện
15:53:36 03/06/2020
Con gái người đàn ông da đen bị ghì cổ đến chết: “Bố đã thay đổi thế giới”
16:24:43 03/06/2020
Chồng đại gia trang trí phòng lãng mạn mừng sinh nhật Bảo Thy
15:26:08 03/06/2020

Tin mới nhất

Thay đổi tích cực đến với cuộc sống của 5 cung Hoàng đạo này trong ngày thứ Tư 3/6

14:26:39 03/06/2020
Làm việc chăm chỉ nên tiền vào túi cung Hoàng đạo Bọ Cạp vẫn đều đặn...

Tử vi 12 cung hoàng đạo 4/6: Ma Kết chuyện tình cảm thăng hoa

14:24:44 03/06/2020
Tử vi 12 cung hoàng đạo năm Canh Tý 2020. Xem bói tử vi hàng ngày của 12 cung hoàng đạo. Tình duyên, sức khỏe, công việc, vận may... của 12 chòm sao trong thứ 5 ngày 4/6/2020 mới nhất.

Cuối năm 2020, 3 con giáp chật vật vì tiểu nhân vây hãm, cản đường tài lộc

10:58:22 03/06/2020
Tiểu nhân sẽ gây ra những ngáng trở khiến vận trình của 3 con giáp này trong nửa cuối năm 2020 thêm phần chật vật.

3 nàng giáp mang mệnh vượng phu, giúp chồng tay không làm nên nghiệp lớn

10:55:26 03/06/2020
Đây là 3 nàng giáp không chỉ xây dựng sự nghiệp cho mình mà sau khi lập gia đình còn giúp chồng làm nên nghiệp lớn. Họ là người luôn sát cánh bên chồng dù bất cứ điều gì xảy ra. Đàn ông lấy vợ thuộc những tuổi này như được ban vật báu.

Tử vi thứ Năm ngày 4/6/2020 của 12 con giáp: Tuổi Dần tài lộc chuyển biến, tuổi Ngọ nước tới chân mới nhảy

10:53:11 03/06/2020
Tử vi thứ Năm ngày 4/6/2020 của 12 con giáp: Vận trình tài lộc của tuổi Dần chuyển biến, tuổi Ngọ chủ quan nước tới chân mới nhảy. Còn vận trình ngày mới của bạn thế nào?

3 chàng giáp nức tiếng chung tình nhất thiên hạ, phụ nữ tốt số mới lấy được

10:49:59 03/06/2020
Đây là 3 con giáp nam chung thủy nhất, thiên hạ khó ai sánh bằng. Một khi yêu ai, họ “có chết” cũng không thay lòng đổi dạ, một đời một người trong lòng.

3 con giáp nói một khiến người khác phải nể mười, vận khí xung thiên vào giữa tháng 6

10:48:00 03/06/2020
Dưới đây là những con giáp bản lĩnh, tiếng nói có trọng lượng khiến nhiều người phải nể phục, vận khí xung thiên, tài chính vượng sắc vào giữa tháng 6.

Hình ảnh thấy đầu tiên "bật mí" mặt tối trong thế giới nội tâm của bạn

10:01:12 03/06/2020
Các chuyên gia tâm lý cho rằng, thông qua trí tưởng tượng khi nhìn nhận một bức tranh cũng ít nhiều bộc lộ thế giới nội tâm của một người. Thế nên, ngoài những ưu điểm ra, để biết mình còn tồn tại những khuyết điểm gì bạn phải tự mình k...

Yêu được một trong top 3 con giáp này bạn sẽ luôn được che chở, yêu thương

09:42:20 03/06/2020
Tình yêu có thể khiến một người thay đổi và trở nên mạnh mẽ hơn, đơn giản vì chàng trai ấy muốn cô gái của mình luôn được an toàn. Đây là điều mà những con giáp này luôn suy nghĩ vì muốn người con gái của mình hạnh phúc.

Thứ Ba của bạn (03/06): Nhân Mã hãy thực tế hơn, Song Tử không nên tham công tiếc việc

07:48:44 03/06/2020
Cự Giải sẽ có một ngày hoạt động xã hội nhiệt tình và Song Ngư bị phân tâm bởi suy nghĩ về các chuyến đi chơi.

Cơ hội và may mắn đến tới tấp với 5 cung Hoàng đạo này trong ngày thứ Ba 2/6

15:15:19 02/06/2020
Cung Hoàng đạo Song Tử được trao cơ hội để chứng minh năng lực của mình...

6 tháng cuối năm: 4 con giáp được Thần Tài mở ví bung lộc, tiền về ngập két

08:50:58 02/06/2020
Trong 6 tháng cuối năm, có 4 con giáp được Thần Tài ban lộc. Nếu tận dụng thời vận rực rỡ, họ có thể thực hiện những mong ước bấy lâu.

Thứ Ba của bạn (02/06): Nhân Mã nhạy cảm lạ thường, Kim Ngưu may mắn trong tình yêu

07:51:07 02/06/2020
Bạch Dương nên dành nhiều thời gian riêng cho bản thân hơn và giác quan thứ sáu của Thiên Bình sẽ bùng nổ trong hôm nay.

Tính sai một bước, 3 con giáp này phải trả giá đắt, vận xui đeo bám không rời trong 2 tuần tới

17:28:07 01/06/2020
Đây là những con giáp xui xẻo, không biết tính toán kỹ càng nên gặp nhiều vận đen đủi trong 2 tuần tới. Hãy thận trọng để không ảnh hưởng đến tiền bạc quá nhiều.

Tử vi 12 cung hoàng đạo 2/6: Bọ Cạp công việc gặp rắc rối

13:42:11 01/06/2020
Tử vi 12 cung hoàng đạo năm Canh Tý 2020. Xem bói tử vi hàng ngày của 12 cung hoàng đạo. Tình duyên, sức khỏe, công việc, vận may... của 12 chòm sao trong thứ 3 ngày 2/6/2020 mới nhất.

Đây chính là 3 cung Hoàng đạo làm gì cũng suôn sẻ, thuận lợi trong tuần mới

11:51:31 01/06/2020
Tuần mới này, những cung Hoàng đạo sau bất kể làm gì cũng thành công.

1/6 đầy thăng hoa, 12 cung hoàng đạo người trở về tuổi thơ, người mộng mơ toả sáng

11:16:06 01/06/2020
Ngày tết thiếu nhi năm nay sẽ đem 12 cung hoàng đạo đến với những điều gì, cùng xem nhé!

Top con giáp được Ngọc Hoàng bảo hộ, từ 35 tuổi trở đi sẽ đếm tiền mỏi tay

10:51:24 01/06/2020
Dưới đây là những con giáp giàu có, được Ngọc Hoàng bảo bộ từ 35 tuổi trở đi sẽ đếm tiền mỏi tay, ở nhà biệt thự, đi xe triệu đô sống sung sướng đến cuối đời.

Tử vi thứ Ba ngày 2/6/2020 của 12 con giáp: Tuổi Thìn mệt mỏi, tuổi Dần thiếu tập trung

10:41:19 01/06/2020
Tử vi thứ Ba ngày 2/6/2020 của 12 con giáp: tuổi Thìn mệt mỏi, tuổi Dần thiếu tập trung. Còn vận trình ngày mới của bạn thì như thế nào?

5 cung Hoàng đạo gây bất ngờ bằng những biểu hiện xuất sắc trong ngày thứ Hai 1/6

10:28:37 01/06/2020
Chỉ cần đi theo tiếng gọi của trái tim, cung Hoàng đạo Song Tử khỏi lo thất bại!

Chọn 3 con giáp này làm vợ, cả đời sống hạnh phúc, an yên

09:40:52 01/06/2020
Những con giáp dưới đây không chỉ giỏi nữ công gia chánh, hết lòng vì gia đình mà còn ngoại giao tốt, giúp chồng thăng quan tiến chức.

Thứ Hai của bạn (01/06): Ma Kết bớt cứng nhắc, Song Ngư có hình tượng tốt trong mắt công chúng

08:08:06 01/06/2020
Kim Ngưu có cơ hội tăng thu nhập và Thiên Bình sẽ nhận được nhiều tin tức tuyệt vời.

Đừng vội thấy hè mà nô nức, tháng 6 là lúc 12 chòm sao cần sống tại tâm hơn bao giờ hết

20:10:27 31/05/2020
Tháng 6 gửi đến 12 cung hoàng đạo một lời nhắc nhở, hãy sống chậm lại, suy nghĩ kỹ càng và dành nhiều thời gian hơn cho chính mình.

Qúy cô sinh vào tháng âm lịch này là người nhạy bén, thông minh, càng về hậu vận càng phú quý thịnh vượng

17:26:34 31/05/2020
Theo tử vi, ai sinh vào thời điểm này cả đời được vận quý nhân giúp đỡ, che chở.

Thần Tài gọi tên 3 cung hoàng đạo may mắn nhất tuần mới này, nên chuẩn bị túi lớn đựng tiền

17:24:39 31/05/2020
3 cung hoàng đạo này được tử vi dự đoán là may mắn nhất trong tuần mới, hãy biết nắm bắt cơ hội có một không hai này nhé

Nhờ Thần Tài đến nhà gõ cửa, 3 con giáp này xây nhà lầu, mua xe hơi trong 6 tháng cuối năm

16:25:10 31/05/2020
6 tháng cuối năm những con giáp này có cơ hội thăng tiến trong công việc, mọi việc viên mãn.

3 con giáp này sự nghiệp thăng tiến, tài vận gia tăng, tiền đua nhau vào túi trong 20 ngày tới

16:22:52 31/05/2020
Những con giáp có cơ hội phát tài, vận may cực vượng trong 20 ngày tới.

3 con giáp vì tính cách thiện lương nên luôn được phúc tinh phù trợ, làm gì cũng thành tiền, cả đời sống trong phú quý

16:20:47 31/05/2020
3 con giáp có vận phú quý, đem đến phúc đức cho chính mình và gia đình.

Trường Giang, Nhã Phương tình bể bình sau kết hôn: Ai bảo hai Kim Ngưu yêu nhau thì nhạt nhẽo?

15:34:42 31/05/2020
Cuộc sống khi 2 Kim Ngưu về chung một nhà liệu có buồn tẻ, nhạt nhẽo?

Từ đây đến cuối năm: Song Tử, 1 trong 3 chòm sao đổi đời chớp nhoáng

13:01:53 31/05/2020
Trong cuộc sống, thành công hay thất bại phụ thuộc rất nhiều vào nỗ lực của chúng ta, nhưng bên cạnh đó cũng có thêm yếu tố may rủi tác động. Thế nên, tử vi dự báo, từ giờ cho đến cuối năm, trong 12 chòm sao thì Song Tử, Xử Nữ và Ma Kết...

Đàn ông có nét tướng này cực GIỎI KIẾM TIỀN lại THƯƠNG VỢ thương con, ai lấy được sẽ hưởng phước cả đời

12:10:57 31/05/2020
Lấy được người chồng có nét phúc tướng này phụ nữ cả đời được nuông chiều thương yêu, sống trong phú quý sang giàu, không biết khổ là gì.

Tuần đầu tiên của tháng 6/2020: Top con giáp kiếm tiền dễ như trở bàn tay, đại phú đại quý

12:09:04 31/05/2020
Số trời đã định, 3 con giáp may mắn nhất tuần từ (1/6 - 7/6) này sẽ liên tục nhận tin vui tài lộc, hỷ sự ập vào nhà tới tấp.

Tháng 4 nhuận Âm lịch, 3 con giáp cẩn thận đi làm ăn xa kẻo họa từ trên trời rơi xuống

12:06:15 31/05/2020
Những con giáp có tên dưới đây cẩn thận không đi làm ăn xa hoặc đi công tác trong tháng 4 nhuận Âm lịch tránh rước thị phi, mất tiền mất của.

Những con giáp không ngừng rèn luyện bản thân trước cám dỗ của vật chất

10:58:39 31/05/2020
Không ít người trong xã hội ngày nay mù quáng bởi lợi ích. Nhưng vẫn có những con giáp có thể đứng, làm việc bằng một trái tim nhiệt huyết.

Có thể bạn quan tâm

Nhật Bản phản ứng việc Hàn Quốc kiện nước này lên WTO

Thế giới

20:47:14 03/06/2020
Nhật Bản lấy làm tiếc về việc Hàn Quốc tái xúc tiến quy trình khởi kiện Nhật Bản lên WTO, liên quan đến biện pháp hạn chế xuất khẩu.

“Bí thư” Trọng Trinh kể về người vợ kém 16 tuổi và cuộc hôn phối "duyên nợ"

Hậu trường phim

20:45:58 03/06/2020
Bí thư Trọng Trinh kể về người vợ kém 16 tuổi và cuộc hôn phối với điện ảnh trong suốt 40 năm qua.

Những chi tiết nhỏ trên sản phẩm những lại hé lộ việc các nhà sản xuất quan tâm tới khách hàng như thế nào

Sáng tạo

20:43:51 03/06/2020
Một thay đổi nhỏ về công nghệ, biến đổi kết cấu sản phẩm thông thường, vài dòng chú thích hay sự chăm chút trong cách hướng dẫn sử dụng... có thể nói cho bạn biết đâu là một nhà sản xuất tân tâm.

Tại sao cá voi vung đuôi lên xuống, nhưng cá mập lại vung đuôi sang hai bên?

Chuyện lạ

20:43:42 03/06/2020
Tại sao cùng là những sinh vật biển, nhưng cá voi có thân hình to lớn lại bơi theo cách vung đuôi lên xuống còn cá mập và nhiều loài cá khác lại vung đuôi sang hai bên theo chiều ngang?

Cô gái hốt hoảng phát hiện nguyên con thạch sùng đứt đuôi bên trong cốc chè, nhìn thôi cũng khiến nhiều người rùng mình

Netizen

20:42:01 03/06/2020
Mới đây, dân mạng không khỏi xôn xao trước câu chuyện cô gái đi ăn chè và vô tình gặp phải cốc chè có một con thạch sùng đứt đuôi bên trong.

Lưu Khải Uy mỉa mai 'vợ cũ' Dương Mịch mải mê yêu đương mà không hề quan tâm con gái?

Sao châu á

20:41:23 03/06/2020
Bài đăng cùng hình ảnh mới nhất của Lưu Khải Uy tràn đầy ẩn ý, không ít ý kiến cho rằng nam diễn viên đang mỉa mai vợ cũ là Dương Mịch khi mãi yêu đương mà bỏ bê không thèm quan tâm đến con.

Tuyên Quang: Nữ khách hàng tố bơm chất nâng ngực ở spa bị chảy mủ

Sức khỏe

20:34:37 03/06/2020
Tin tưởng vào lời quảng cáo trên mạng, chị Huế nộp tiền để nâng ngực nhưng sau đó đã phải gánh họa vì ngực bị chảy mủ sau khi tiêm ngực ở spa.

Tối nào chồng cũng co ro ngủ một bên, hỏi thì anh vùng vằng “em cứ để anh yên tĩnh” khiến tôi ngạc nhiên quá độ

Tâm sự

20:31:44 03/06/2020
Chuyện chăn gối cũng vì thế mà nhạt nhòa, cả tuần 2 vợ chồng không giao lưu khiến tôi rất nghi ngờ.

Thomas Mueller: Tôi từng nghĩ đến việc chia tay Bayern Munich

Bóng đá thế giới

20:31:18 03/06/2020
Thomas Mueller cho biết anh anh từng có ý định rời Bayern Munich vào năm ngoái khi không có nhiều cơ hội được ra sân dưới thời Niko Kovac.

Điện thoại có chức năng đo nhiệt độ cơ thể

Đồ 2-tek

20:31:18 03/06/2020
Camera hồng ngoại trên điện thoại trước đây được dùng để chụp ảnh và quay video hồng ngoại, nhưng có vẻ như Honor đang sử dụng công nghệ hồng ngoại theo một cách khác trên thiết bị sắp tới của họ.

Samsung đẩy mạnh sản xuất NAND để đáp ứng nhu cầu

Thế giới số

20:30:41 03/06/2020
Samsung đã công bố kế hoạch mở rộng năng lực sản xuất chip nhớ flash NAND tại Pyeongtaek, Hàn Quốc, nhằm giúp hãng đáp ứng nhu cầu từ trung tâm dữ liệu và thị trường di động.

Phiên bản di động của Special Force sắp được phát hành tại Việt Nam

Game offline

20:29:19 03/06/2020
Mới đây, nhiều trang tin tại Hàn Quốc đã đưa thông tin về việc Special Force Mobile được VTC Game mua về Việt Nam, như vậy khả năng cao trò chơi sẽ ra mắt trong mùa hè này.

LMHT: Riot muốn Senna Xạ Thủ trở lại đấu trường công lý tại phiên bản 10.12

Esport

20:27:11 03/06/2020
Mới đây, trưởng nhóm thiết kế lối chơi LMHT là Mark Scruffy Yetter đã chia sẻ về dự định cân bằng sức mạnh trong phiên bản 10.12 sắp tới.

Valorant ra mắt đoạn Cinematic đầu tiên

Game online

20:26:06 03/06/2020
Vào ngày hôm qua (02.06), Valorant đã chính thức ra mắt ở nhiều thị trường quốc tế (không bao gồm Việt Nam) và nhận được sự đón nhận nồng nhiệt của của cộng đồng game thủ.

Trời mưa ấm bụng với 5 quán lẩu bò ngon ở TP.HCM

Ẩm thực

20:25:10 03/06/2020
Lẩu bò sôi nóng hổi, thơm phức cùng những miếng thịt mềm ngọt là món ăn được nhiều tín đồ ẩm thực lựa chọn vào ngày mưa. Dưới đây là 5 địa chỉ gợi ý cho bạn.