Tử vi hôm nay và ngày mai 12 cung hoàng đạo (29/11-30/11/2022): Số 1 tham vọng!

Tử vi hôm nay và ngày mai của 12 cung hoàng đạo (tức thứ 3, thứ 4 ngày 29/11-30/11/2022) là ngày của tham vọng, vì những ham muốn của sao Thiên Vương sẽ gieo vào lòng chúng ta những mong muốn vô độ.

1. Tử vi hôm nay và ngày mai của Bạch Dương (29/11-30/11/2022)

Công việc: Sự cần cù của Bạch Dương có thể lan tỏa đến mọi người xung quanh, nhưng nó cũng mang đến sự bất cẩn và ù lì không cần thiết khi làm việc.

ADVERTISEMENT

Tiền bạc: Bạn khá thực tế với tiền bạc khi sao Thiên Vương xuất hiện. Một góc hợp với Mặt Trăng sẽ khiến Bạch Dương trở nên tiết kiệm hơn. Nếu không cẩn thận, bạn sẽ đ.ánh mất các mối quan hệ chỉ vì tính toán tiền bạc.

Tình yêu: Dù đang tận hưởng cuộc sống tình cảm ổn định nhưng Bạch Dương không đặt mối quan hệ của mình lên hàng đầu. Sở thích tình yêu mạnh mẽ khiến Bạch Dương thỏa mãn về mặt cảm xúc mỗi khi có cơ hội. Nhưng bạn sẽ không bao giờ mạo hiểm để yêu một ai đó.

Sức khỏe: Mặt Trăng yêu cầu Bạch Dương điều chỉnh lại sức khỏe tinh thần của mình. Tính cách trung thực và tâm hồn thoải mái sẽ giúp bạn có một cơ thể khỏe mạnh

2. Tử vi hôm nay và ngày mai của Kim Ngưu (29/11-30/11/2022)

Công việc: Bạn vừa có sự bướng bỉnh của sao Thiên Vương vừa có tâm lý u buồn của Mặt Trăng. Kim Ngưu phản ứng khá gay gắt với những người không hoàn thành công việc. Bạn thể hiện mình là nhân viên tích cực nhất.

Tiền bạc: Bạn có cảm giác lo lắng về việc thiếu tiền. Vì vậy, Kim Ngưu sẽ dành toàn bộ thời gian và sức lực trong thời gian này để cải thiện túi tiền của mình.

Tử vi hôm nay và ngày mai 12 cung hoàng đạo (29/11-30/11/2022): Số 1 tham vọng! - Hình 1 ADVERTISEMENT

Tình yêu: Chuyện tình cảm của Kim Ngưu vừa tốt vừa xấu, người độc thân đón nhận nhiều cơ hội mới; Những người đang yêu hài hòa hơn. Tuy nhiên, tính cách thu mình của sao Thiên Vương cũng khiến bạn phải vượt qua sự nhút nhát và xấu hổ nhiều hơn.

Sức khỏe: Mặt Trăng nhắc nhở Kim Ngưu tránh môi trường có nhiệt độ quá cao, không tắm nước quá nóng hay ngồi nơi điều hòa quá lạnh.

3. Tử vi hôm nay và ngày mai của Song Tử (29/11-30/11/2022)

Công việc: Góc hợp cũng mang đến sự bướng bỉnh khiến bạn mâu thuẫn trong công việc. Để khắc phục khuyết điểm này, Song Tử nên dành thời gian suy nghĩ và đưa ra những điều chỉnh cần thiết.

ADVERTISEMENT

Tiền bạc: Vào ngày Mặt trăng di chuyển trong tam hợp sao Thiên Vương, Song Tử có thể có được cái nhìn sâu sắc bất ngờ về ý nghĩa lớn hơn của sự tiết kiệm. Thông qua một trải nghiệm khiến bạn trắng tay về mặt cảm xúc.

Tình yêu: Bạn là người kiên định trong tình yêu. Sự đi qua của Mặt trăng khiến Song Tử có thể gật đầu trước cuộc trò chuyện không hồi kết của những người mới quen. Nhưng cuối cùng, bạn vẫn sẽ quyết đoán và độc đáo theo cách của riêng mình.

Video đang HOT

Sức khỏe: Song Tử biết rằng tức giận là một trong những cảm xúc tiêu cực chịu ảnh hưởng của Mặt trăng, nó gây hại nhiều hơn lợi. Vì vậy, bạn không nên sa đà vào bất kỳ cuộc tranh luận nào, để sức khỏe tinh thần của bạn không bị sa sút.

4. Tử vi hôm nay và ngày mai của Cự Giải (29/11-30/11/2022)

Công việc: Bạn quả quyết trong công việc. Cự Giải sẽ khó chấp nhận thất bại, để vượt qua hoàn cảnh bạn sẽ dành toàn bộ thời gian để phấn đấu và vùi đầu vào công việc.

Tiền bạc: Bạn khá thực tế với tiền bạc khi sao Thiên Vương xuất hiện. Góc hợp với Mặt Trăng sẽ khiến Cự Giải trở nên tiết kiệm hơn. Nếu không cẩn thận, bạn sẽ đ.ánh mất các mối quan hệ chỉ vì tính toán tiền bạc.

Tình yêu: Thời gian này được bầu trời mang đến một hào quang vô tư. Khiến Cự Giải trông cô độc và không hòa đồng với mọi người. Những người thất hứa với bạn phải sẵn sàng gánh chịu hậu quả.

Sức khỏe: Cự Giải biết rằng không nên tức giận là một trong những cảm xúc tiêu cực chịu ảnh hưởng của Mặt trăng, nó gây hại nhiều hơn lợi. Vì vậy, bạn không nên làm gián đoạn bất kỳ cuộc tranh luận nào, để sức khỏe tinh thần của bạn không bị sa sút.

ADVERTISEMENT

5. Tử vi hôm nay và ngày mai của Sư Tử (29/11-30/11/2022)

Công việc: Sao Thiên Vương sẽ gây ra một giai đoạn không thuận lợi về sự nghiệp. Sư Tử dễ nổi nóng; Làm việc hay học tập đều bướng bỉnh và cố chấp. Điều này khiến sự nghiệp của bạn có chút rối rắm.

Tiền bạc: Bạn đang mong đợi tiền lãi cho mỗi phần trăm nỗ lực của mình. Nghe có vẻ hơi thực dụng và trần trụi, nhưng thực tế đây lại là một ưu điểm lớn của Mặt Trăng và sao Thiên Vương, nó khiến bạn chi tiêu thực tế hơn.

Tình yêu: Ảnh hưởng của mặt trăng đối với cảm xúc của con người là rõ ràng, và nó cũng kiểm soát đáng kể tâm trí của chúng ta. Vì vậy, nhiều khi, mặt trăng luôn khiến chúng ta lo lắng khi yêu.

Sức khỏe: Theo chiêm tinh hôm nay, Mặt trăng dự báo Sư Tử nên ăn nhiều thức ăn mà bản thân cảm thấy ngon miệng và thích thú. Nấu những món ăn loãng dễ tiêu hóa, giúp dễ hấp thụ và tăng cường sức khỏe.

6. Tử vi hôm nay và ngày mai của Xử Nữ (29/11-30/11/2022)

Công việc: Sao Thiên Vương đại diện cho sự điềm tĩnh và sự kiên trì đến tột cùng. Bạn hài lòng với những thứ lặp đi lặp lại và ít bất ngờ hơn. Điều này không xấu nhưng lại khiến Xử Nữ trở nên hơi bảo thủ và cố chấp. Mối quan hệ công việc của Xử Nữ với mọi người sẽ tồi tệ hơn rất nhiều nếu bạn cứ khư khư giữ ý tưởng của mình.

Tiền bạc: Mặc dù đây là giai đoạn thuận lợi để kiếm tiền, nhưng sao Thiên Vương sẽ gây áp lực buộc bạn phải chi tiêu tiết kiệm và tiết kiệm nhiều hơn. Xử Nữ cần thận trọng hơn trong vấn đề tài chính.

Tình yêu: Chuyện tình cảm của Xử Nữ vừa tốt vừa xấu, người độc thân đón nhận nhiều cơ hội mới; Những người đang yêu hài hòa hơn. Tuy nhiên, tính cách thu mình của sao Thiên Vương cũng khiến bạn phải vượt qua sự nhút nhát và xấu hổ nhiều hơn.

ADVERTISEMENT

Sức khỏe: Bạn nên sử dụng nhiều loại thực phẩm tốt cho mắt và bổ sung chất dinh dưỡng cho cơ thể. Hãy tránh xa lối sống công nghiệp hóa và đồ ăn nhanh bên ngoài, nếu không bệnh về mắt sẽ thực sự tìm đến bạn.

7. Tử vi hôm nay và ngày mai của Thiên Bình (29/11-30/11/2022)

Công việc: Sao Thiên Vương khiến Thiên Bình không chủ động trong công việc. Bạn chấp nhận sự lặp đi lặp lại vô tận. Hi vọng những cảm xúc từ Mặt Trăng sẽ giúp bạn thoát ra khỏi cái bóng đen đang trôi chậm này, từ đó thay đổi công việc của mình.

Tiền bạc: Đây là giai đoạn bạn nên thắt lưng buộc bụng. Vì sao Thiên Vương chỉ khiến chúng ta tập trung vào việc cắt giảm chi tiêu, hạn chế mua sắm hơn là nghĩ cách kiếm tiền. Đây không phải là khoảng thời gian kiếm tiền tốt cho Thiên Bình.

Tử vi hôm nay và ngày mai 12 cung hoàng đạo (29/11-30/11/2022): Số 1 tham vọng! - Hình 2

Tình yêu: Dù đang tận hưởng cuộc sống tình cảm ổn định nhưng Thiên Bình không bao giờ đặt mối quan hệ của mình lên hàng đầu. Sở thích tình yêu mạnh mẽ khiến Thiên Bình thỏa mãn về mặt cảm xúc bất cứ khi nào có cơ hội. Nhưng bạn sẽ không bao giờ mạo hiểm để yêu một ai đó.

ADVERTISEMENT

Sức khỏe: Theo chiêm tinh hôm nay, Mặt trăng dự báo Thiên Bình nên ăn nhiều thức ăn mà bạn thích, tuy nhiên vẫn nên ăn loãng để dễ tiêu hóa.

8. Tử vi hôm nay và ngày mai của Bọ Cạp (29/11-30/11/2022)

Công việc: Đây là giai đoạn bạn tập trung cao độ cho công việc, tinh thần kiên trì, bình tĩnh và ổn định từ sao Thiên Vương sẽ giúp Bọ Cạp chạy hết tốc lực. Bạn sẽ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Tiền bạc: Vào ngày Mặt Trăng di chuyển trong tam hợp sao Thiên Vương, Bọ Cạp có thể có được cái nhìn sâu sắc bất ngờ về ý nghĩa lớn hơn của việc tiết kiệm.

Tình yêu: Thời gian này được bầu trời mang đến một hào quang vô tư, làm cho Bọ Cạp trông cô đơn và không hòa đồng với mọi người. Những người thất hứa với bạn phải sẵn sàng gánh chịu hậu quả.

Sức khỏe: Theo chiêm tinh hôm nay, Mặt trăng dự báo Bọ Cạp nên ăn nhiều những món mà bản thân cảm thấy ngon miệng và thích thú.

9. Tử vi hôm nay và ngày mai của Nhân Mã thứ 3-thứ 4 (29/11-30/11/2022)

Công việc: Sao Thiên Vương khiến Nhân Mã không chủ động trong công việc. Bạn chấp nhận sự lặp đi lặp lại vô tận. Hi vọng những cảm xúc từ Mặt Trăng sẽ giúp bạn thoát ra khỏi cái bóng đen đang trôi chậm này, từ đó thay đổi công việc của mình.

Tiền bạc: Mặc dù đây là giai đoạn thuận lợi để kiếm tiền, nhưng sao Thiên Vương sẽ gây áp lực buộc bạn phải chi tiêu tiết kiệm và tiết kiệm nhiều hơn. Nhân Mã cần thận trọng hơn trong vấn đề tài chính.

Tình yêu: Bạn là người kiên định trong tình yêu. Sự đi qua của Mặt trăng cho phép Nhân Mã gật đầu trầm ngâm trước cuộc trò chuyện không hồi kết của một người mới quen. Nhưng cuối cùng, bạn vẫn sẽ quyết đoán và độc đáo theo cách của riêng mình.

ADVERTISEMENT

Sức khỏe: Theo chiêm tinh hôm nay, Mặt trăng dự báo Nhân Mã nên ăn nhiều những món ăn dễ tiêu hóa, it chất béo.

10. Tử vi hôm nay và ngày mai của Ma Kết (29/11-30/11/2022)

Công việc: Sự cần cù của Ma Kết có thể lan tỏa đến mọi người xung quanh, nhưng nó cũng mang đến sự bất cẩn và ù lì không cần thiết khi làm việc.

Tiền bạc: Bạn là người quá chú trọng đến địa vị xã hội và quyền lực trong công việc. Vì vậy, Ma Kết sẽ lao vào kiếm tiền và bận rộn với những kế hoạch vi mô của mình. Bạn không hài lòng với tình hình tài chính hiện tại của mình.

Tình yêu: Ma Kết không quá coi trọng tình yêu. Ngoại trừ việc theo đuổi hạnh phúc, cảm xúc của bạn sẽ không dao động một cách tự nhiên. Bạn không bất cẩn chịu trách nhiệm cho một mối quan hệ lâu dài.

ADVERTISEMENT

Sức khỏe: Mặt Trăng nhắc nhở Ma Kết tránh môi trường có nhiệt độ quá cao, không tắm nước quá nóng hay ngồi điều hòa quá lạnh.

11. Tử vi hôm nay và ngày mai của Bảo Bình (29/11-30/11/2022)

Công việc: Đây là giai đoạn bạn tập trung cao độ cho công việc, tinh thần kiên trì, bình tĩnh và ổn định từ sao Thiên Vương sẽ giúp Bảo Bình chạy hết tốc lực. Bạn sẽ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Tiền bạc: Bạn sẽ có cảm giác lo lắng về việc thiếu tiền. Vì vậy, Bảo Bình hãy dành toàn bộ thời gian và sức lực lúc này để cải thiện túi tiền của mình.

Tình yêu: Bạn có cả sự bướng bỉnh của sao Thiên Vương và tâm lý buồn bã của Mặt Trăng. Vì vậy, Bảo Bình phản ứng khá gay gắt với những người không chung thủy, chuyện tình cảm cá nhân cũng không mấy thuận lợi do bạn quá đa nghi.

Sức khỏe: Theo chiêm tinh hôm nay, Mặt trăng dự báo cho bạn nên thực hiện một chế độ ăn uống điều độ, đừng bỏ bê bản thân.

12. Tử vi hôm nay và ngày mai của Song Ngư thứ 3-thứ 4 (29/11-30/11/2022)

Công việc: Thời gian này Song Ngư khá hạn chế vì sao Thiên Vương nằm trong cung hoàng đạo. Lối làm việc trở nên cố thủ, bảo thủ; Khía cạnh của Mặt trăng mang đến nhiều cơ hội tốt nhưng nếu không biết nắm bắt sẽ gặp nhiều khó khăn.

Tiền bạc: Bạn đang mong đợi tiền lãi cho mỗi phần trăm nỗ lực của mình. Nghe có vẻ hơi thực dụng và trần trụi, nhưng thực tế đây lại là một ưu điểm lớn của Mặt Trăng và sao Thiên Vương, nó khiến bạn chi tiêu thực tế hơn.

Tình yêu: Bạn có cả sự bướng bỉnh của sao Thiên Vương và tâm lý buồn bã của Mặt Trăng. Vì vậy Song Ngư phản ứng khá gay gắt với những người không chung thủy, chuyện tình cảm cá nhân cũng không mấy thuận lợi do bạn quá đa nghi.

ADVERTISEMENT

Sức khỏe: Những món ăn của Song Ngư sẽ làm ấm người và tăng cường sức đề kháng. Song Ngư sống kỷ luật và vui vẻ hơn. Món bạn nên ưu tiên là thịt đỏ, trứng… Nhưng hãy nhớ là không nên ăn mặn!

* Thông tin trong bài chỉ mang tính chất tham khảo, giúp các cung hoàng đạo có cơ sở để hoạch định các kế hoạch của mình về công việc, tình duyên và tài chính.

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Không
ADVERTISEMENT

Tin liên quan

ADVERTISEMENT
Xem nhiều
Mới nhất
Video: 2 VĐV bóng chuyền Hàn Quốc nhảy khiêu khích nhau trên nền nhạc See Tình Hoàng Thùy Linh gây 'bão' mạng01:08“Lòng xào dưa” Bắc Giang, tiểu tam dặn bạn trai chuẩn bị “s.úng ống”, ớn lạnh câu: “vẫn yêu mù quáng”03:44Vụ cán bộ Hải quan quát mắng, đuổi 3 bà cháu ở sân bay, Hoàng Nguyên Vũ lên tiếng bức xúc03:17Rộ tin hot tiktoker Bích Tuyền đột ngột qua đời ở tuổi 2001:34Chị Gái Giấu Em Trai, Bất Ngờ Trở Về Dự Đám Cưới: Tình Thân Là Nhất01:26Vụ mèo Golden bị giẫm đạp: Bác sĩ báo tin khẩn, phụ huynh 2 đứa trẻ: 'Không có lửa, không có khói'03:07Tiktoker Bích Tuyền qua đời ở tuổi 20, bạn trai cũ nói lời từ biệt khiến ai cũng xót xa03:13MXH xôn xao nguyên nhân khiến TikToker Bích Tuyền qua đời, người thân, bạn bè đau buồn đến tang lễ03:31Vụ cha bị "tác động" trước mặt con vì đuổi chó thả rông: "Sốc" với lời phân trần của chủ chó?03:12Tang lễ Tiktoker Bích Tuyền: Bạn trai cũ lặng lẽ đến tiễn, muốn kiếp sau gặp lại người từng thương03:42MXH tranh cãi nảy lửa ổ bánh mì 90.000 đồng trên đỉnh núi Bà Đen và sự thật khiến ai cũng “quay xe”?03:24Trang Nemo mặc kệ nguy cơ ngồi tù, rạng rỡ đi chùa đầu năm: Mặc váy bó, khoe trọn 3 vòng ngồn ngộn03:28Lê Bống bị ném đá vì tổ chức sinh nhật cho người quản lý quá cố ở nghĩa trang03:05Quang Linh ‘cao tay’ trị được cả Lôi Con và bố: Người mắc bệnh ngôi sao, người ‘trổ lười’03:15Shark Hưng gây náo loạn MXH dịp đầu năm với quan điểm “an cư”: Có 1 tỷ vay 4 tỷ thì cả đời trả nợ03:29Bữa cơm bất ổn của chàng trai U30: Vừa ăn vừa nghe mẹ giục lấy vợ đi01:01Vụ mèo golden bị giẫm đạp: Chủ mèo thông báo “tin buồn”, giữa đêm cấp cứu, dịch phổi co giật?03:09Chủ khách sạn tại Đà Lạt bị “tố” miệt thị, phân biệt người gốc Hoa: Chính quyền vào cuộc?03:32HOT: Vụ "lòng xào dưa" Bắc Giang, tiểu tam mặt dày nhắn tin cho chính thất: "Em cũng biết buồn đau"03:25Quang Linh bị nhân vật bí ẩn dọa, bắt xóa toàn bộ clip trên kênh, Lindo nổi giận đòi chiến tới cùng03:08
ADVERTISEMENT

Tiêu điểm

4 con giáp liên tiếp gặp vận may trong ngày Rằm tháng Giêng
15:53:59 05/02/2023
Tử vi hằng ngày - Xem tử vi vui 12 con giáp ngày 5.2.2023
08:01:14 05/02/2023
Tử vi vui 12 con giáp hôm nay thứ Hai 6/2: Mùi cẩu thả, Hợi dễ tăng lương
11:00:29 06/02/2023
4 con giáp có quý nhân nâng đỡ, công việc thuận lợi bất ngờ trong tuần mới
15:34:01 06/02/2023
3 con giáp đề phòng tiểu nhân, làm đâu thua đó ngày Rằm tháng Giêng
15:22:02 05/02/2023
3 con giáp đen đủi đủ đường, đề phòng hao tiền trong tuần mới
15:12:40 06/02/2023
ADVERTISEMENT

Thông tin đang nóng

Vụ chủ chó tác động vật lý, người nhà thách thức: "Chuyện này chút xíu, làm cũng không tới đâu".
16:13:03 06/02/2023
Phạm Hồng Hải Quân - Hot boy "Vì yêu mà đến" qua đời đột ngột, đồng nghiệp xót xa vì số phận hẩm hiu
17:26:56 06/02/2023
Trương Quỳnh Anh: Từng bất chấp mâu thuẫn với bố mẹ để sinh con, đã có tình mới sau khi chia tay Tim?
14:58:08 06/02/2023
Lương Thế Thành, Yeye Nhật Hạ ngất xỉu khi quay phim mới
16:55:14 06/02/2023
Quốc Cơ - Quốc Nghiệp xô xát trước giờ biểu diễn?
14:53:34 06/02/2023
"O Sen" Ngọc Mai bất ngờ bị huỷ show âm nhạc giữa ồn ào trịch thượng
17:30:05 06/02/2023
Lặng người khi nghe cuộc gọi của chồng và chị gái
14:35:53 06/02/2023
Từng quyết cãi lời ba mẹ lập nghiệp, Vân Trang hiện tại có tài sản lớn
18:03:10 06/02/2023
Nữ diễn viên hoãn cưới vì sợ tan vỡ giờ có hôn nhân viên mãn, mối quan hệ với mẹ chồng là nghệ sĩ mới gây bất ngờ
16:15:20 06/02/2023
Quý tử nhà Push Puttichai còn nhỏ nhưng đã hưởng gen trội của bố mẹ
15:09:18 06/02/2023
ADVERTISEMENT

Tin mới nhất

Những lưu ý về phong thủy nhà bếp cho năm 2023

20:24:17 06/02/2023
Trong văn hóa phương Đông, nhà bếp được coi là trái tim của ngôi nhà, nơi cả gia đình quây quần nấu nướng, ăn uống và giao lưu. Bếp là không gian cần được đặc biệt quan tâm bởi nó ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe và sự sung túc của cả g...

3 tuổi đổi vận phát tài, đếm tiền mỏi tay từ 6/2 đến hết tuần

20:20:46 06/02/2023
Chúc mừng tuổi Sửu là con giáp phát tài trong tuần này nên đón nhận rất nhiều niềm vui đáng kể. Phương diện sự nghiệp hay tài lộc, tình duyên đều vượng khi được cát tinh soi chiếu...

Cuối tuần (từ 4 - 5/2) chúc mừng 3 tuổi 'gánh lộc trĩu vai'

15:33:13 04/02/2023
Xem tử vi cuối tuần, tuổi Tý hoàn toàn an tâm hưởng thụ thành quả của mình khi vận trình đang đi lên, mọi việc diễn ra thuận lợi khiến ai nhìn vào cũng phải ghen đỏ mắt...

4 con giáp cầu được ước thấy, tin vui tiền bạc tới tấp ngày cuối tuần

14:22:32 04/02/2023
Tài lộc dồi dào. Các hạng mục đầu tư thu được nguồn lợi lớn, tuổi Sửu có thể an tâm chi trả cho các nhu cầu cá nhân mà không cần lo nghĩ nhiều...

Văn khấn cúng Rằm tháng Giêng 2023 đầy đủ nhất

13:51:01 04/02/2023
Gia chủ có thể tham khảo 3 bài văn khấn đầy đủ và đơn giản dưới đây trong nghi lễ cúng rằm tháng Giêng (Tết Nguyên tiêu) 2023...

4 con giáp tài lộc sa sút, tình cảm bất trắc ngày cuối tuần

13:45:19 04/02/2023
Trong hôm nay, công việc của người tuổi Dần diễn ra khó khăn. Dự báo đây là ngày có nhiều vất vả, thử thách đặt ra cho tuổi Dần. Tính cách bảo thủ, cố chấp vô hình trung ràng buộc con giáp này với những suy nghĩ cứng nhắc...

Những việc nên làm trong ngày Rằm tháng Giêng để cả năm sung túc, bình an

12:49:32 04/02/2023
Rằm tháng Giêng là một trong 4 ngày rằm lớn trong năm, vì vậy trong ngày này mọi người cần lưu ý 3 điều sau để gặp nhiều may mắn, hanh thông...

Giờ sinh được Thần Phật chở che 'vô tai vô nạn', cả đời giàu sang

19:45:05 03/02/2023
Nếu bạn may mắn sinh vào giờ này thì chúc mừng bạn được Thần Phật che chở, phù hộ độ trì cả đời an nhiên hưởng phúc...
ADVERTISEMENT

Ngày 3/2: Dây tơ hồng se duyên những tuổi nào?

19:38:41 03/02/2023
Những cái tên được nhắc sau đây gặp may mắn trên phương diện tình cảm, hạnh phúc trào dâng khiến ai nhìn vào cũng phải ghen tỵ...

Con giáp vận khí nở hoa, thăng tiến vùn vụt trong tháng 2

19:34:54 03/02/2023
Nếu bạn thuộc 1 trong số những con giáp sau đây, sở hữu vận khí tốt đẹp, thuận buồm xuôi gió dễ dàng thăng quan tiến chức trong tháng 2 này...

Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Bảy 3/2/2023: Bỗng dưng bị ghét

19:30:04 03/02/2023
Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo thứ Bảy ngày 3/2/2023 cho thấy, Kim Ngưu trải qua một ngày an toàn dễ chịu, công việc suôn sẻ giúp bạn hứng khởi hơn nhiều...

Khung giờ vàng cúng rằm tháng Giêng 2023 để cả năm may mắn

09:32:57 03/02/2023
Tết Nguyên Tiêu là rằm đầu tiên của năm mới theo lịch âm của người Việt và cũng là ngày rằm rất quan trọng trong phong tục Việt Nam...

3 con giáp hao tốn tiền của, tình duyên trắc trở tháng 2/2023

09:28:00 03/02/2023
Tháng 2 dương lịch năm 2023, 3 con giáp dưới đây đối diện với nguy cơ sức khỏe sa sút, hao tốn tiền của, tình duyên trắc trở...

3 con giáp làm đâu thắng đó, liên tiếp nhận tin vui về tiền bạc trong tháng 2

09:22:55 03/02/2023
Số trời đã định, 3 con giáp này vô cùng may mắn, vận đỏ như son mọi việc đang diễn ra vô cùng thuận lợi trong tháng 2 dương lịch...

Tử vi hàng ngày 12 con giáp thứ Năm 2/2/2023: Xanh vỏ, đỏ lòng

18:04:46 02/02/2023
Vận trình công danh sự nghiệp của Tý ngày này thăng tiến nhanh chóng nhờ có sự xuất hiện kịp thời của Lục Hợp. Mọi việc bạn làm đều cho ra kết quả như ý...

Ngày 2/2 Phật Bà mở lối, 3 tuổi buôn bán 'trúng quả đậm'

18:01:50 02/02/2023
Trước tiên xin được chúc mừng tuổi Tý vì nhanh chóng bước qua giai đoạn khó khăn của chuỗi ngày cuối tháng 1 Dương lịch. Đến đây, bản mệnh được Tam Hội ghé thăm nên không cần lo lắng về sự nghiệp của mình...
ADVERTISEMENT

Nên cúng rằm tháng Giêng trong nhà hay ngoài trời?

17:15:32 02/02/2023
Nghi lễ cúng rằm tháng Giêng rất quan trọng đối với người Việt Nam, liệu có phải cúng ở cả trong nhà và ngoài trời mới đầy đủ, chu đáo?...

Rằm tháng Giêng, nên cúng ở nhà hay trên chùa?

16:51:05 02/02/2023
Lễ cúng rằm tháng Giêng diễn ra hằng năm nhưng nhiều người vẫn băn khoăn về nghi thức, như nên cúng ở nhà hay trên chùa, trong nhà hay ngoài trời...

Cúng Rằm tháng Giêng chuẩn chỉnh, Thần linh ưng bụng ban tài

15:05:42 02/02/2023
Rằm tháng Giêng là một trong những ngày quan trọng trong năm của người Việt từ xa xưa, việc cúng kiếng trong ngày này cần được chuẩn bị chu đáo, tươm tất...

3 con giáp cứ yêu là 'gian díu mập mờ' chẳng biết đâu mà lần

14:23:04 02/02/2023
Với những con giáp luôn tỏ ra mập mờ, ngập ngừng khi yêu, cho dù trong lòng chẳng có bạn thì họ vẫn tiếp tục gieo cho bạn sự hão huyền...

Sau ngày vía Thần Tài: 3 tuổi THỤ LỘC đầy kho, tiền tiêu xả láng

21:49:55 01/02/2023
Tam Hội giúp sức mang đến thời điểm đầy ắp niềm vui cho tuổi Dậu trên phương diện công danh sự nghiệp. Ngay từ sau ngày vía Thần Tài, bản mệnh cảm nhận được may mắn đang dần hé cửa với mình...

Từ ngày 10 đến 14/1 Âm lịch, Nam Tào chấm sổ 3 tuổi đổi vận

21:46:46 01/02/2023
Chúc mừng 3 con giáp may mắn hết phần thiên hạ từ ngày 10 đến 14/1 Âm lịch, công việc sang trang mới gặt hái thành công vang dội...

Tử vi hàng ngày 12 con giáp thứ Tư 1/2/2023: Sóng gió không nản

21:43:06 01/02/2023
Thiên Quan lâm vận khiến tuổi Tý cảm thấy mệt mỏi khi nối tiếp chuỗi ngày làm việc sau kì nghỉ Tết, có vẻ như bản mệnh còn vương vấn không khí Tết nên chưa thể tập trung vào công việc...
ADVERTISEMENT

Có thể bạn quan tâm

Bà xã Hồ Ca từng lộ bụng bầu lớn nhưng không ai để ý

Sao châu á

20:26:18 06/02/2023
Sáng hôm 6/2, Sohu đưa tin bà xã Hồ Ca - Hoàng Hy Ninh, lộ bụng bầu lớn từ thời điểm tháng 9 năm ngoái. Theo tin tức, vào hôm 25/9 năm ngoái, Hồ Ca cùng bà xã tới thăm nam tài tử Viên Hoằng ở phim trường...

Bảo Ngọc tinh tế nhường chỗ cho Thùy Tiên nhưng vẫn bị soi, liệu có hợp lý?

Sao việt

20:21:10 06/02/2023
Khi công bố đại sứ, 3 người đẹp đã trình diễn catwalk và nán lại sân khấu để giao lưu. Gây chú ý chính là khoảnh khắc Bảo Ngọc nhường vị trí trung tâm cho Thùy Tiên trên sân khấu...

Cháu bật khóc quỳ tạm biệt bà trước khi đi nhập ngũ

Netizen

20:18:24 06/02/2023
2 năm nghĩa vụ quân sự không phải là một khoảng thời gian ngắn, chính vì vậy trong giây phút tạm biệt gia đình, nhiều người đã bật khóc...

Sau loạt ồn ào, "O Sen" Ngọc Mai bất ngờ bị gạch tên khỏi show diễn tại Mỹ và thay thế bằng Myra Trần

Nhạc việt

20:06:29 06/02/2023
Thông tin O Sen Ngọc Mai bất ngờ bị gạch tên khỏi một show diễn nước ngoài đang nhận sự chú ý trên mạng xã hội...

Bí quyết giúp da căng bóng bất chấp thời tiết giao mùa

Làm đẹp

20:04:25 06/02/2023
Tẩy trang, tẩy da c.hết, đắp mặt nạ...giúp bạn nhanh chóng có làn da mịn màng bất chấp thời tiết giao mùa...

Casillas lại bị đồn yêu nữ phóng viên

Sao thể thao

19:45:40 06/02/2023
Kể từ sau khi chia tay nữ nhà báo xinh đẹp Sara Carbonero vào năm 2021, cựu thủ môn huyền thoại Real và ĐT Tây Ban Nha, Iker Casillas, liên tục bị đồn đại hẹn hò với không ít người đẹp...

42 tuổi, chị gái mới giới thiệu bạn trai mà khiến cả nhà tôi hoang mang

Góc tâm tình

19:28:42 06/02/2023
Bố mẹ tôi cũng muốn chị gái lấy chồng, khi đó ông bà mới yên lòng được. Nhưng khi chị giới thiệu bạn trai thì cả nhà tôi đều kinh ngạc tột cùng...

Lần đầu tìm thấy hạt vi nhựa trong mô tĩnh mạch của con người

Thế giới

18:48:38 06/02/2023
Bà Rotchell nhấn mạnh rằng các nhà khoa học vẫn chưa biết tác động của điều này đối với sức khỏe con người. Song bà thừa nhận hạt vi nhựa đã được chứng minh có thể gây ra phản ứng viêm và căng thẳng trong môi trường phòng thí nghiệm...

Cover hit của tiền bối: Thần tượng Kpop nào xứng đáng được nêu tên?

Nhạc quốc tế

18:43:37 06/02/2023
Cover không phải là một công việc xa lạ đối với bất kì ca sĩ nào. Nhưng có đôi khi, những bản cover của thế hệ trẻ lại tạo nên sức hút bất ngờ, gây được tiếng vang không kém bản gốc...

Hôm nay nấu gì: Bữa chiều có món "ăn trôi cả nồi", thêm loại quả siêu giàu vitamin C giòn giòn đã miệng

Ẩm thực

17:19:36 06/02/2023
Bữa chiều có món ăn trôi cả nồi . Tôm rang đậm đà, bổ dưỡng; dưa chuột ngâm tương lạ miệng mà ngon... sẽ kích thích vị giác của cả nhà...

Bài học nhớ đời: Một lần bị bắt giam ở Đức

Tin nổi bật

17:10:51 06/02/2023
Phòng tạm giam chỉ chừng hơn chục mét vuông mà như rộng thênh thang. Tôi ngồi một góc, hai góc kia hai người đàn ông khác, cũng người nước ngoài, ngồi gục, mặt rầu rĩ...

Armie Hammer - tài tử "Call Me By Your Name" lần đầu hé lộ "sốc" sau bê bối chấn động Hollywood

Sao âu mỹ

17:06:36 06/02/2023
Là cái tên bị tẩy chay sau loạt bê bối xâm phạm phụ nữ chấn động Hollywood, Armie Hammer mới đây đã lần đầu lên tiếng với mong muốn công chúng có cái nhìn khác đằng sau vụ việc...

Ngu Thư Hân cực xinh đẹp trong Tiên Kiếm Kỳ Hiệp 6, xứng danh Tiểu Hoa thế hệ mới

Hậu trường phim

17:06:29 06/02/2023
Trong loạt khoảnh khắc hậu trường của Tiên Kiếm Kỳ Hiệp 6, Ngu Thư Hân đốn tim khán giả bởi vẻ ngoài xinh xắn, đáng yêu...