Tử vi hôm nay, thứ Ba 25/6/2024: Tỵ tài lộc dồi dào, Dần t.iền bạc rủng rỉnh, Ngọ phú quý đủ đường

Theo dõi VGT trên

Theo tử vi 12 con giáp, 3 t.uổi sau được dự đoán đổi đời phất lên trông thấy, từ nay không lo thiếu của ăn của để.

T.uổi Tỵ

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Ba 25/6/2024, t.uổi Tỵ nên cẩn thận hơn trong công việc. Bản mệnh nên chú ý từng lời ăn tiếng nói vì có thể có người sẽ dựa vào đó mà làm hại bản mệnh.

Thời buổi làm ăn khó khăn, nhiều người làm kinh doanh đang cảm thấy mệt mỏi với tình trạng buôn bán của mình ở thời điểm hiện tại, bản mệnh cần thay đổi chiến lược để tiếp cận khách hàng.

May mắn là mặt tài vận của con giáp này vẫn có t.iền về túi. Thời gian này, bản mệnh có cơ hội yêu chiều bản thân hơn.

Đường tình duyên cũng được tốt đẹp. Bản mệnh được người ấy yêu thương vì luôn sống là chính mình, không cầu kỳ và không cần phải tạo nét. Bản mệnh giúp đỡ ai đó không đồng nghĩa với việc họ chắc chắn sẽ giúp lại nhưng bản mệnh giúp người vì muốn làm phước nên chẳng hề toan tính.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h

Quý nhân phù trợ: Sửu, Thân

Tử vi hôm nay, thứ Ba 25/6/2024: Tỵ tài lộc dồi dào, Dần t.iền bạc rủng rỉnh, Ngọ phú quý đủ đường - Hình 1
Ảnh minh họa: Internet

T.uổi Dần

Họ luôn sẵn sàng thử thách bản thân và mạnh mẽ tiến về phía trước. Thời gian này, những người t.uổi Dần sẽ nhận được sự ưu ái của Thần Tài, tài lộc tăng mạnh. Về mặt nghề nghiệp, họ sẽ được cấp trên công nhận, thăng tiến và có cơ hội tăng lương.

Trong lĩnh vực đầu tư, họ sẽ có cái nhìn sâu sắc và khả năng phán đoán xuất sắc, mang lại lợi tức đầu tư ấn tượng. Vì vậy, những người t.uổi Dần nên tận dụng cơ hội này để làm cho cuộc sống của mình trở nên thú vị và phong phú hơn.

T.uổi Ngọ

Tử vi thứ Ba 25/6/2024 của 12 con giáp cho thấy người t.uổi Ngọ xóa tan những nghi ngờ với người bạn yêu.

Ngày thứ Ba 25/6/2024 t.uổi Ngọ và người yêu có những hiểu lầm khó giải quyết, thế nhưng bạn đã kiên nhẫn giải thích cho đối phương thấu hiểu.

Công việc: Trong lĩnh vực công việc, người t.uổi Ngọ rất thông minh, ứng biến nhanh trí các vấn đề.

Tình cảm: Trong tình yêu, bình tĩnh tìm hướng giải quyết sớm.

Tài lộc: Về mặt tài chính, tiết kiệm chi tiêu cho ăn uống, sinh hoạt.

Video đang HOT

Sức khoẻ: Làm việc ngoài trời tốn nhiều sức, bạn nên bổ sung các thực phẩm cần thiết.

(*) Thông tin trong bài chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm.

Tử vi 12 cung hoàng đạo 27/7: Ngày hái lộc của Sư Tử, Ma Kết

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 27/7 hé lộ về công danh, tình duyên, t.iền bạc, sức khỏe hôm nay của bạn.

Tử vi 12 cung hoàng đạo 27/7: Ngày hái lộc của Sư Tử, Ma Kết - Hình 1

Bạch Dương (21/3 - 20/4)

Tử vi thứ 5 ngày 27/7/2023 của 12 cung hoàng đạo nói rằng, Bạch Dương có vẻ khá thích đấu tranh. Tuy nhiên, đừng nóng nảy quá mức kẻo phá hỏng các mối quan hệ. Nếu có người tỏ ý bất đồng với ý kiến của bạn, trước hết, bạn nên lắng nghe quan điểm của đối phương đã, chớ nên phản bác quá vội vàng.

Về phương diện tình cảm, dù cho nửa kia có làm điều bạn không thích đi nữa, bạn cũng không nên dùng lời lẽ nặng nề lên án đối phương, bởi có thể người ấy không cố tình làm vậy đâu.

May mắn là tình hình tài chính của bạn vẫn khá khả quan. Bạn không có nhiều nhu cầu cần phải chi tiêu trong ngày hôm nay.

Kim Ngưu (21/4 - 20/5)

Tử vi 27/7/2023 dự báo rằng, Kim Ngưu khá cứng đầu cứng cổ. Một khi đã xác định làm việc gì, bạn sẽ chẳng chịu thay đổi, bất kể bị phản đối ra sao. Kiên định là tính tốt, song bạn đừng nên quá bướng bỉnh chẳng chịu tiếp thu ý kiến của ai, bởi như vậy sẽ khiến bạn đưa ra những quyết định mù quáng đấy.

Về phương diện tình cảm, Kim Ngưu có vẻ ghen tuông khi trông thấy nửa kia trò chuyện với người khác. Nếu không hài lòng thì hãy nói thẳng ra, đừng dùng lời lẽ bóng gió khiến đối phương khó chịu.

Hãy hạn chế việc chi tiêu của mình, đừng phung phí cho những món đồ không cần thiết. Sắp tới, bạn vẫn còn phải mua sắm thêm khá nhiều thứ đấy.

Song Tử (21/5 - 21/6)

Song Tử có những suy nghĩ khá là mơ mộng trong ngày sao Thủy nằm ở vị trí vuông góc với sao Thiên Vương như hôm nay. Bạn nhìn đời qua lăng kính màu hồng. Đừng nên đặt ra những mục tiêu quá viển vông bởi bạn sẽ không thể nào thực hiện được. Lúc nhận ra sự thật, bạn sẽ cảm thấy rất thất vọng đấy.

Nếu cứ đưa ra những yêu cầu quá cao cho nửa kia tương lai, bạn sẽ khó có thể tìm được người ưng ý. Trên đời này làm gì có ai hoàn hảo 100%?

Bạn không nên vội vàng nghe theo lời rủ rê, lôi kéo đầu tư của người khác. Bạn cần tự trang bị kiến thức cho mình trước khi bắt tay thực hiện bất cứ công việc gì.

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Cự Giải cảm thấy khá buồn rầu trong ngày thứ 5 này. Tâm trạng ủ rũ có thể khiến bạn vướng nhiều rắc rối. Hãy tâm sự với mọi người xung quanh để mọi người có giải pháp giúp đỡ bạn. Giữ mọi chuyện trong lòng chỉ khiến bạn thêm mệt mỏi và căng thẳng mà thôi.

Nếu có mong muốn gì, bạn nên nói cho người ấy được rõ. Nếu bạn không chịu nói, có thể người ấy sẽ mãi chẳng thể nào nhận ra được.

Vấn đề t.iền bạc không phải là mối lo của bạn trong ngày hôm nay. Thậm chí một số người còn nhận được sự hỗ trợ đến từ bạn bè, người thân.

Sư Tử (27/7 - 22/8)

Theo tử vi ngày mới, Sư Tử thường làm việc theo cảm tính. Đôi khi, bạn kịch tính hóa mọi thứ và khiến mọi việc trở nên khó giải quyết hơn. Sự kiêu ngạo khiến bạn khó có thể nhận lỗi sai trước mặt mọi người. Có thể không cần phải nói ra, song bạn nên có hành động khắc phục lỗi lầm của mình.

Về mặt tình cảm, chòm sao này mong muốn là người chi phối trong mối quan hệ với người ấy. Tuy nhiên, nếu lúc nào cũng thích ra lệnh, bạn sẽ khiến nửa kia cảm thấy mệt mỏi đấy.

Những mối đầu tư có thể mang lại cho bạn lợi nhuận trong ngày hôm nay. Dù cuối tháng nhưng túi t.iền của bạn rủng rỉnh hiếm có.

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Tử vi phương Tây cho thấy Xử Nữ tỉ mỉ quá mức. Bạn soi xét từng vấn đề nhỏ nhặt và đôi khi khiến người khác khó chịu. So đo tính toán quá mức không chỉ khiến người khác thấy phiền mà còn làm khổ cả bản thân mình nữa. Bạn nên sống khoan dung độ lượng hơn nhé.

Về phương diện tình cảm, chòm sao này không nên bắt ép nửa kia làm theo ý muốn của mình. Thay vì việc ép buộc nửa kia thay đổi, sao bạn không thử tìm cách dung hòa với đối phương nhỉ?

Mối quan hệ xã giao không tốt khiến cung hoàng đạo này khó tìm được cơ hội đầu tư triển vọng. Việc bạn cần làm là thay đổi thái độ khi giao tiếp với người khác.

Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Thiên Bình rất hay lơ đãng. Dường như bạn khó có thể tập trung làm việc gì. Hãy tập trung vào nhiệm vụ nếu không muốn mắc lỗi sai và phải tốn thời gian sửa chữa. Hãy biết sử dụng sự sáng tạo, bay bổng của mình vào đúng nơi đúng lúc.

Về phương diện tình cảm, Thiên Bình mong muốn mình sẽ có một mối tình lãng mạn khiến nhiều mơ ước. Tuy nhiên, trước tiên, bạn cần phải chủ động tìm kiếm nửa kia cho mình đã.

Chòm sao này sẽ không coi trọng t.iền bạc nên bạn tiêu xài khá thoải mái. Muốn được tiêu t.iền thoải mái thì chẳng còn cách nào khác là chăm chỉ làm việc cả.

Bọ Cạp (23/10 - 23/11)

Bọ Cạp trở nên cực kì đa nghi. Bạn không dễ nghe theo lời khuyên của bất cứ ai. Hãy học cách tin tưởng mọi người xung quanh nhiều hơn. Bạn không thể làm tất cả mọi việc một mình, đôi khi, bạn cần dựa dẫm vào người khác.

Mối quan hệ của hai người vẫn tiếp tục xa cách bởi bạn quá bướng bỉnh, không chịu là người xuống nước. Nếu cứ thế này, kẻ thứ ba có cơ hội chen chân đấy.

Khả năng quản lý tài chính tốt khiến cho bạn chẳng bao giờ rơi vào cảnh túng thiếu. Dù không làm thêm hay đầu tư, bạn vẫn dư dả với số t.iền lương của mình.

Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Nhân Mã vốn là một người vô cùng tốt bụng, và trong thời điểm này thì điều đó lại càng được thể hiện rõ ràng. Chòm sao này luôn nhiệt tình giúp đỡ người khác nên đến khi gặp khó khăn, bạn cũng luôn được người khác giúp đỡ. Hôm nay, mọi việc đều tiến triển thuận lợi.

Muốn kéo gần khoảng cách với người ấy, bạn nên tìm hiểu những điều người ấy quan tâm rồi lấy đó làm chủ đề trò chuyện, chắc chắn đối phương sẽ gần gũi với bạn rất nhanh.

Cung hoàng đạo này rất chăm chỉ làm việc nên sẽ nhận được một khoản thù lao xứng đáng. Túi t.iền của bạn khá rủng rỉnh trong ngày hôm nay.

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo nói rằng Ma Kết có thể sẽ vướng vào những mối quan hệ phức tạp trong thời điểm này. Hãy tránh xa những người bạn xấu, luôn tìm cách đưa chuyện hoặc lợi dụng bạn. Giữ quan hệ với họ chỉ khiến bạn vừa tốn thời gian vừa dễ vướng vào rắc rối thôi.

Về phương diện tình cảm, bạn cần phải thẳng thắn đối mặt với những vấn đề trong chuyện tình cảm của mình. Còn nếu cứ tiếp tục trốn tránh thì vấn đề sẽ mãi còn đó và ngày càng nghiêm trọng hơn thôi.

Chòm sao này có thể nhận được một khoản lợi nhuận kha khá từ các mối đầu tư trước đó. Điều này đã khẳng định hướng đi từ trước đến giờ của bạn là đúng đắn.

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Tử vi 12 chòm sao Tây phương chỉ ra rằng Bảo Bình có thể trở nên cực kì kiên nhẫn. Trong ngày hôm nay, thời điểm sao Thổ ở vị trí của Bảo Bình, điều ấy lại càng rõ ràng hơn. Bạn không cần phải cố gắng làm mọi việc một mình. Nếu có khúc mắc nào vượt quá khả năng giải quyết, bạn có thể nhờ sự giúp đỡ của mọi người xung quanh.

Nếu muốn quan hệ bền vững và khăng khít, bạn nên học cách thông cảm và tha thứ nhiều hơn. Đừng nhắc đi nhắc lại những lỗi lầm trong quá khứ của người ấy nhé.

Thời điểm cuối tháng như thế này, túi t.iền của bạn chẳng thể nào dư dả được. Hãy cân nhắc nhiều hơn trước khi mua sắm, nếu không thì bạn sẽ mãi phải vay mượn mọi người đấy.

Song Ngư (19/2 - 20/3)

Tử vi ngày mới cho biết Song Ngư cực kì tốt bụng trong thời điểm này. Bạn sẵn sàng giúp đỡ mọi người xung quanh mình. Sức mạnh của sự đoàn kết khiến cho công việc dù khó khăn đến mấy cũng được giải quyết nhanh chóng. Bạn có thể gặt hái được thành tích tốt trong hôm nay.

Song Ngư đã sẵn sàng thay đổi bản thân để có thể hòa hợp với nửa kia. Mối quan hệ của hai người ngày càng trở nên khăng khít và bớt đi những mâu thuẫn, bất đồng.

Chòm sao này nên hạn chế đầu tư trong ngày hôm nay, nếu không, bạn rất dễ rơi vào tình trạng thua lỗ đấy. Tốt nhất hãy giữ chặt những gì mình đang có.

* Thông tin mang tính tham khảo, chiêm nghiệm!

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Người có ngày sinh Âm lịch kết thúc bằng số này, ngày trẻ dù vất vả đến mấy, sang trung vận cũng được hưởng phúc
11:21:46 22/07/2024
Vét cạn ví Thần Tài, ba con giáp kiếm bộn t.iền sau ngày 24/7
07:06:38 23/07/2024
Vận may tháng 8 dồi dào, 3 con giáp này vai trái gánh tài lộc, vai phải gánh niềm vui, gia đình hòa thuận
11:18:21 22/07/2024
Vận may ngày 22/7: 3 con giáp vật đổi sao dời, từ giờ đến cuối năm no nê tài lộc, đón Tết sung túc
10:46:51 22/07/2024
3 con giáp tuần mới có thành tựu nơi công sở nhưng dễ đ.ánh mất mọi thứ vì kiêu ngạo
14:52:09 22/07/2024
Thiết kế tầng hầm để xe phù hợp phong thủy
09:52:31 23/07/2024
Dự đoán ngày mới 23/7/2024 cho 12 con giáp: Tỵ sung túc, Mùi phức tạp
10:42:19 22/07/2024
Tử vi ngày mới 12 con giáp thứ 3 ngày 23/7/2024: Sửu tham vọng, Thìn tự tin
15:14:33 22/07/2024

Tin đang nóng

Cường Đôla gọi điện cho Hà Hồ, lỡ miệng nói bí mật liên quan 1 nhân vật đặc biệt
16:49:06 23/07/2024
Nóng: Cường Đôla chính thức thay mẹ ruột làm Tổng giám đốc Quốc Cường Gia Lai
16:59:15 23/07/2024
Tưởng nhớ Tổng Bí thư: dân khóc như mất người thân, loạt hiện tượng tự nhiên lạ
17:43:12 23/07/2024
Ngọc Trinh bị Vũ Khắc Tiệp huỷ theo dõi, liền để lộ 1 sự thật gây xôn xao
17:34:00 23/07/2024
Đại tá là NSND chuyên đóng vai khổ: Ngoài đời cũng lận đận 2 lần đò, U70 gắn bó với bạn gái cùng nghề
19:59:36 23/07/2024
Vợ kém 29 t.uổi của nghệ sĩ Lê Huỳnh nhắn nhủ tới chồng sau 8 năm chung sống
18:03:14 23/07/2024
Chồng bỏ theo nhân tình 5 năm sau quay lại đòi tái hợp, tôi nhẹ nhàng nói một câu nhưng khiến anh 'lạnh người'
19:28:26 23/07/2024
Thanh Thảo về VN giải quyết vụ kiện 13 năm với Thuý Vinh, đối phương nói gì?
21:26:53 23/07/2024

Tin mới nhất

Tử vi ngày 24/7/2024 của 12 cung hoàng đạo: Công việc của Nhân Mã thuận lợi

20:56:16 23/07/2024
Tử vi ngày Thứ Tư 24/07/2024 dự đoán rằng công việc làm ăn của Nhân Mã sẽ rất thuận lợi và trôi chảy. Tuy nhiên, để duy trì đà phát triển này, bạn cần có sự điều chỉnh về phương hướng ho

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 24/7: Bọ Cạp ổn định, Sư Tử khó khăn

20:52:39 23/07/2024
Xem tử vi 12 cung hoàng đạo hôm nay 24/7 về sự nghiệp, tài lộc, tình yêu. Hôm nay, Bọ Cạp cần chủ động hơn, Sư Tử hãy cố gắng kiên nhẫn.

Tử vi 12 con giáp hôm nay ngày 24/7/2024: Mão may mắn, Thìn thuận lợi

20:33:12 23/07/2024
Tử vi 12 con giáp hôm nay ngày 24/7/2024, Mão hãy tự tin nắm bắt cơ hội, Thìn không cần lo lắng nhiều. Tử vi 12 con giáp hôm nay ngày 24/7/2024 cho thấy người t.uổi Tý

Tử vi 12 cung hoàng đạo hôm nay 24/7/2024: Thiên Bình tiêu cực, Sư Tử bứt phá

20:28:59 23/07/2024
Tử vi 12 cung hoàng đạo hôm nay 24/7 sẽ có những điều bất ngờ gì? Khám phá tử vi vui tiết lộ cuộc sống, sự nghiệp và tình yêu của 12 chòm sao hôm nay.

Tử vi 12 con giáp hôm nay 24/7/2024: Mùi vất vả, Mão thuận lợi

20:22:09 23/07/2024
Tham khảo tử vi 12 con giáp hôm nay 24/7 các t.uổi: Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất và Hợi về vận trình sự nghiệp, tình yêu, tài lộc, sức khỏe.

Ngày 24 tháng 7 năm 2024 là ngày tốt hay xấu? Xem ngày âm lịch 24/7/2024

20:12:34 23/07/2024
Xem lịch âm ngày 24/7/2024 (Thứ 4), lịch vạn niên ngày 24/7/2024. Xem ngày tốt xấu, giờ đẹp xuất hành, khai trương, động thổ,...

Ngày 24/7/2024 âm lịch là ngày xấu không nên làm các việc như kết hôn, khai trương, nhận việc, ký hợp đồng, chuyển nhà, đổi việc, mai táng

20:09:52 23/07/2024
Xem ngày 24/7/2024 âm lịch sẽ giúp bạn chọn được ngày lành tháng tốt phù hợp nhất cho công việc của mình. Ngày 24/7/2024 là ngày xấu không nên làm các việc như kết hôn, khai trương

Tử vi ngày mới 12 cung hoàng đạo thứ 4 ngày 24/7: Kim Ngưu tốt bụng, Xử Nữ đừng lãng phí thời gian

20:07:05 23/07/2024
Xem tử vi của 12 cung hoàng đạo trong ngày 24/7 về tài lộc, tình yêu, công việc. Hôm nay, Kim Ngưu tốt bụng và hay giúp đỡ người khác, bạn nhanh chóng

Con số may mắn theo 12 con giáp hôm nay 24/7/2024

20:03:16 23/07/2024
Con số may mắn hôm nay 24/7 theo 12 con giáp Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ... là số nào? Đâu là cặp số may mắn hôm nay của 12 con giáp chuẩn

Con số may mắn 12 cung hoàng đạo hôm nay ngày 24/7/2024

20:00:27 23/07/2024
Con số may mắn 12 cung hoàng đạo ngày 24/7/2024 chính là nơi chúng tôi đưa đến cho bạn những gợi ý về việc lựa chọn con số giúp bạn tăng vận khí

Thần số học thứ 4 ngày 24/7/2024: Số 10 có thể xử lý mọi việc, số 8 có thể làm vườn

19:56:33 23/07/2024
Tra cứu thần số học, thần số học ngày 24/7/2024 cho thấy ngày hôm nay các hoạt động phù hợp cho Thần số học số 8 là làm vườn

Thông điệp Tarot ngày 24/7/2024 cho 12 cung hoàng đạo: Kim Ngưu bốc lá The Hanged Man ngược, Ma Kết bốc lá The Lovers

19:50:47 23/07/2024
Khám phá những thông điệp từ những lá bài Tarot tới 12 Cung Hoàng Đạo trong ngày 24/7/2024 nhé.Bạch Dương (21/3 - 19/4)Kim Ngưu (20/4 - 20/5)Song T

Có thể bạn quan tâm

Tại sao con gái của Brad và Angelina quyết bỏ họ "Pitt" khi tròn 18 t.uổi?

Sao âu mỹ

22:43:22 23/07/2024
Sự việc Shiloh (con gái của Angelina Jolie và Brad Pitt) thuê luật sư, làm thông cáo báo chí về việc bỏ họ cha Pitt khỏi tên đang gây xôn xao dư luận.

V (BTS) trở thành sao Hàn bị bỏ theo dõi nhiều nhất sau bài đăng gây tranh cãi

Sao châu á

22:36:46 23/07/2024
Sau bài đăng gây tranh cãi gần đây, V của BTS đã trở thành nghệ sĩ K-Pop bị hủy theo dõi nhiều nhất trong 24 giờ qua.

Xuyên rừng Cát Tiên theo tiếng gọi hoang dã của vượn đen má vàng

Du lịch

22:34:17 23/07/2024
Buổi sớm tinh mơ phủ sương trên những cánh rừng, thời khắc chuyển giao giữa từ đêm cũ sang ngày mới chứa đựng sự vận động âm thầm sục sôi của rừng già, chực chờ bình minh để dậy lên nhịp sống.

Hoa hậu Thùy Tiên tham gia 'Sao nhập ngũ'

Tv show

22:21:25 23/07/2024
Hoa hậu Thùy Tiên cho biết cô mong muốn được học hỏi và rèn luyện lối sống kỷ luật khi tham gia chương trình Sao nhập ngũ 2024.

Thời điểm không nên ăn ngô

Sức khỏe

22:17:14 23/07/2024
Nhóm duy nhất cần tránh ngô tuyệt đối là những người bị dị ứng ngô. Tình trạng này không phổ biến nhưng có thể xảy ra với các triệu chứng từ nhẹ đến đe dọa tính mạng.

Giải đấu LMHT Bắc Mỹ lập kỷ lục đáng quên

Mọt game

22:07:59 23/07/2024
Giải đấu LMHT Bắc Mỹ (LCS) vừa lập một kỷ lục đáng buồn, đó là hơn 1000 ngày liên tiếp không đ.ánh bại nổi bất cứ đội tuyểnLCK(Hàn Quốc) vàLPL(Trung Quốc) nào.

Mẹo luộc tai heo trắng giòn sần sật

Ẩm thực

22:07:20 23/07/2024
Tai heo giòn sần sật là thành phần quen thuộc trong các món gỏi. Bạn cũng có thể dùng trực tiếp với nước mắm chua ngọt như một cách đổi vị cho bữa cơm gia đình.

Trung Quốc: Tỉnh Thiểm Tây kích hoạt ứng phó khẩn cấp cứu trợ thiên tai mức cao nhất

Thế giới

21:59:16 23/07/2024
Trung Quốc có hệ thống cảnh báo thời tiết 4 cấp, được mã hóa bằng màu, trong đó màu đỏ tượng trưng cho cảnh báo nghiêm trọng nhất, tiếp theo là cam, vàng và xanh lam.

Anh trai NSƯT Thành Lộc: 65 t.uổi vẫn độc thân, ở nhà thuê

Sao việt

21:47:32 23/07/2024
Vất vả mưu sinh nhưng Bạch Long vẫn khiến nhiều khán giả yêu mến bởi tính cách chân thành, hiền lành và luôn dành sự trân trọng cho nghề.

Bắt giam tài xế vượt ẩu khiến cháu bé 11 t.uổi t.ử v.ong

Pháp luật

21:46:27 23/07/2024
Tại cơ quan Công an, Thanh bước đầu khai nhận: Cách đây hơn 1 tuần dã điều khiển xe tải BKS: 64H-009.00 lưu thông trên tuyến đường Tỉnh lộ 782, hướng từ xã Bàu Đồn về xã Phước Đông (huyện Gò Dầu).

Thiếu Niên Bạch Mã Túy Xuân Phong tập 11-12: Bách Lý Đông Quân khí thế bảo vệ Diệp Đỉnh Chi

Phim châu á

21:23:30 23/07/2024
Thiếu Niên Bạch Mã Túy Xuân Phong qua mỗi tập phim đều mang đến nhiều bất ngờ và những cảnh quay võ thuật mãn nhãn. Kỹ xảo hình ảnh với chất lượng đầu tư chỉn chu, tâm huyết, mang đến hiệu ứng khiến người xem cảm thấy thỏa mãn.