Tử vi hôm nay thứ 6 ngày 14/6/2024 của 12 cung hoàng đạo: Song Tử cẩn thận đối thủ thừa nước đục thả câu. Bọ Cạp nên biết lượng sức

Theo dõi VGT trên

Hãy cùng Báo Đắk Nông xem tử vi hàng ngày, tử vi ngày hôm nay miễn phí về vận mệnh, tình duyên, t.iền bạc, sức khỏe của 12 cung hoàng đạo ngày 14/6/2024 nhé.

Mục lục

Bạch Dương: Cần tỉ mỉ trong công việcKim Ngưu: Có quý nhân phù trợSong Tử: Cẩn thận đối thủ thừa nước thả câuCự Giải: Có những tín hiệu khả quan trong công việcSư Tử: Nên tin tưởng vào bản thân mìnhXử Nữ: Hãy xây dựng mối quan hệ tốt đẹpThiên Bình: Sự nghiệp, tài lộc hanh thôngBọ Cạp: Nên biết tự lượng sức mìnhNhân Mã: Hãy thôi mộng mơMa Kết: Một ngày làm việc nhẹ nhàngBảo Bình: Nên xem lại cách làm việcSong Ngư: T.iền Bạc rùng rỉnh

Mục lục

Bạch Dương: Cần tỉ mỉ trong công việcKim Ngưu: Có quý nhân phù trợSong Tử: Cẩn thận đối thủ thừa nước thả câuCự Giải: Có những tín hiệu khả quan trong công việcSư Tử: Nên tin tưởng vào bản thân mìnhXử Nữ: Hãy xây dựng mối quan hệ tốt đẹpThiên Bình: Sự nghiệp, tài lộc hanh thôngBọ Cạp: Nên biết tự lượng sức mìnhNhân Mã: Hãy thôi mộng mơMa Kết: Một ngày làm việc nhẹ nhàngBảo Bình: Nên xem lại cách làm việcSong Ngư: T.iền Bạc rùng rỉnh

Bạch Dương: Cần tỉ mỉ trong công việc

Tử vi hôm nay thứ 6 ngày 14/6/2024 của 12 cung hoàng đạo: Song Tử cẩn thận đối thủ thừa nước đục thả câu. Bọ Cạp nên biết lượng sức - Hình 1

Tử vi hàng ngày của 12 cung hoàng đạo nói rằng thứ Sáu 14/06/2024, Bạch Dương cần thận trọng hơn trong khi xử lý các vấn đề liên quan tới công việc. Cung hoàng đạo này cần phải chú ý đến những chi tiết nhỏ nhất để tránh không mắc bất cứ sai sót không đáng có nào. Đặc biệt là với giấy tờ liên quan đến việc ký kết hợp đồng nên đọc kỹ từng điều khoản, chớ nên chủ quan mà nhận lấy hậu quả khó lường.

Có thể bản mệnh cho rằng những chi tiết nhỏ không quan trọng nhưng nhiều lỗi nhỏ tích tụ sẽ trở thành khuyết điểm vô cùng lớn nếu Bạch Dương không sớm phát hiện và khắc phục. Có thể những chi tiết đó đôi khi lại tạo nên sự khác biệt. Vì vậy hãy tỉ mỉ trong từng việc một để giảm thiểu tối đa vấn đề phát sinh.

Về phương diện tình cảm, đừng nên nghĩ mãi tới những chuyện xưa cũ nếu như không muốn tâm trạng của mình tồi tệ hơn. Hơn ai hết, cung hoàng đạo này là người hiểu rõ những điều bản thân đã trải qua và liệu có thể được tiếp tục hay không. Tử vi hôm nay khuyên Bạch Dương hãy để quá khứ ngủ yên và nhìn về tương lai phía trước để trở nên lạc quan và yêu đời hơn.

Sự nghiệp: ★★★★★

Tài lộc: ★★★★★★

Sức khỏe: ★★★★★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 64, 93, 81

Kim Ngưu: Có quý nhân phù trợ

Tử vi hôm nay thứ 6 ngày 14/6/2024 của 12 cung hoàng đạo: Song Tử cẩn thận đối thủ thừa nước đục thả câu. Bọ Cạp nên biết lượng sức - Hình 2

Kim Ngưu hôm nay ngày 14/06/2024 sẽ có một ngày thứ Sáu như ý, có quý nhân phù trợ. Kim Ngưu không phải tốn quá nhiều công sức vào công việc nhưng vẫn đạt được hiệu quả cao. Tài chính rủng rỉnh làm bạn cảm thấy lâng lâng suốt cả ngày.

Tình yêu hôm nay có lẽ chưa kịp đến đối với Kim Ngưu cũng không phải là vấn đề lớn. Bạn đang có rất nhiều bạn bè xung quanh, yêu đương là chuyện tương lai, giờ không có gì phải vội cả.

Kim Ngưu cũng nên học cách cân đối giữa các mối quan hệ đồng nghiệp và bạn bè, gia đình. Nếu sức khỏe có dấu hiệu sa sút, buổi tối bạn nên nghỉ ngơi sớm, tránh làm việc quá khuya hay làm việc quên ăn quên ngủ.

Sự nghiệp: ★★★★★★★

Tài lộc: ★★★★★★★★★

Sức khỏe: ★★★★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 60, 21, 42

Song Tử: Cẩn thận đối thủ thừa nước thả câu

Tử vi hôm nay thứ 6 ngày 14/6/2024 của 12 cung hoàng đạo: Song Tử cẩn thận đối thủ thừa nước đục thả câu. Bọ Cạp nên biết lượng sức - Hình 3

Theo tử vi ngày mới của 12 cung hoàng đạo, thứ Sáu 14/06/2024 hôm nay, Song Tử sẽ phải đối mặt với nhiều rắc rối trong công việc do những lời đồn thổi, gièm pha sai sự thật. Đối thủ cạnh tranh đang tìm cách hãm hại, tung tin đồn thất thiệt nhằm tạo nên tiếng xấu và ảnh hưởng đến uy tín cá nhân của bạn. Song Tử phải thực sự bình tĩnh, giữ cho mình một cái đầu lạnh để xử lý linh hoạt trước mọi tình huống khó khăn.

Điểm mạnh của Song Tử là có một ý chí mạnh mẽ, kiên cường nên không sợ hãi trước tình huống xấu lần này mà vẫn bảo vệ được vị trí của mình. Nếu cảm nhận rằng bản thân không đủ khả năng tự giải quyết tình huống thì nên tìm một chỗ dựa vững chắc và tranh thủ sự ủng hộ của người khác để thoát khỏi những sự tác động tiêu cực xung quanh.

Vận tình duyên của Song Tử có những chuyển biến tích cực, đào hoa vượng khí, giúp cho những người còn độc thân sớm tìm được nửa kia ưng ý. Thứ Sáu này Song Tử sẽ khá bận rộn với lịch trình hẹn hò, gặp gỡ bạn bè. Cung hoàng đạo này cũng là người có nhiều mối quan hệ khác giới vì thế mà việc tìm kiếm tình yêu cũng không phải là khó khăn.

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★★★

Sức khỏe: ★★★★★★★★

Tình cảm: ★★★★★★★★★

Con số may mắn: 24, 72, 18

Cự Giải: Có những tín hiệu khả quan trong công việc

Tử vi hôm nay thứ 6 ngày 14/6/2024 của 12 cung hoàng đạo: Song Tử cẩn thận đối thủ thừa nước đục thả câu. Bọ Cạp nên biết lượng sức - Hình 4

Tử vi hàng ngày của 12 cung hoàng đạo nói rằng thứ Sáu 14/06/2024 hôm nay, đường công danh sự nghiệp của Cự Giải sẽ có những bước thăng tiến thần tốc. Bản mệnh là người có năng lực nên được cấp trên nhìn nhận và đ.ánh giá cao, ngoài ra cách đối nhân xử thế của bạn cũng rất được lòng mọi người xung quanh. Cự Giải nên biết tận dụng cơ hội này để cố gắng phát huy tối đa khả năng của mình nhằm hướng tới một tương lai tươi sáng hơn.

Điều quan trọng là Cự Giải nên học cách sắp xếp thời gian và công việc thật hợp lý, tránh để chuyện cá nhân làm ảnh hưởng. Trên phương diện tình cảm, trong khoảng thời gian này Cự Giải và nửa kia rất dễ nảy sinh mâu thuẫn bởi những bất đồng quan điểm vốn đã có từ trước đó, đối phương không hiểu rằng bản thân bạn cũng đã hy sinh rất nhiều cho mối quan hệ này. Hãy dành thời gian trò chuyện, tâm sự cùng nhau để cả hai có thể hiểu nhau hơn.

Vận trình tài lộc của Cự Giải trong ngày hôm nay cũng rất tốt nhờ công việc tiến triển thuận lợi. Nguồn thu nhập ổn định, dòng t.iền vững vàng nên Cự Giải sẽ cảm thấy an tâm, không phải đắn đo quá nhiều nữa. Bên cạnh đó, Cự Giải cũng có thể tìm hiểu thêm những lĩnh vực đầu tư phù hợp để t.iền bạc sinh sôi nảy nở dồi dào hơn.

Sự nghiệp: ★★★★★★★★★

Tài lộc: ★★★★★★★

Sức khỏe: ★★★★★★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 6, 18, 54

Sư Tử: Nên tin tưởng vào bản thân mình

Tử vi hôm nay thứ 6 ngày 14/6/2024 của 12 cung hoàng đạo: Song Tử cẩn thận đối thủ thừa nước đục thả câu. Bọ Cạp nên biết lượng sức - Hình 5

Những dấu hiệu trong tử vi hàng ngày phương Đông cho thấy trong ngày thứ Sáu 14/06/2024 này, Sư Tử không nên quá tin tưởng vào những lời khuyên của người khác. Tại thời điểm này sẽ là tốt hơn cả nếu cung hoàng đạo này tin tưởng vào chính kiến riêng của mình, ý kiến từ những người xung quanh chỉ có thể là sự tham khảo tạm thời dành cho bản thân trong bất kỳ tình huống nào.

Video đang HOT

Trong khoảng thời gian này Sư Tử không nên tham gia vào các công việc nhóm hay dự án chung. Cấp trên hay đối tác, đồng nghiệp đang có dấu hiệu không thành thật với bạn và rất có thể thành quả do Sư Tử tạo được sẽ nhanh chóng bị họ chiếm đoạt một cách trắng trợn.

Tử vi hôm nay cũng nhắc nhở Sư Tử rằng nên tránh xa những cuộc tranh cãi, xung đột bởi dù cung hoàng đạo này có chuẩn bị kỹ lưỡng đến đâu thì cơ hội chiến thắng cũng sẽ không cao. Để bảo vệ bản thân khỏi những cảm xúc tiêu cực, đừng nên lo lắng quá nhiều mà hãy để mọi thứ phát triển tự nhiên theo quy luật vốn có của nó.

Sự nghiệp: ★★★★★

Tài lộc: ★★★★★★

Sức khỏe: ★★★★★★★

Tình cảm: ★★★★★★★★

Con số may mắn: 33, 99, 1

Xử Nữ: Hãy xây dựng mối quan hệ tốt đẹp

Tử vi hôm nay thứ 6 ngày 14/6/2024 của 12 cung hoàng đạo: Song Tử cẩn thận đối thủ thừa nước đục thả câu. Bọ Cạp nên biết lượng sức - Hình 6

Tử vi ngày mới của 12 cung hoàng đạo dự báo thứ Sáu 14/06/2024, Xử Nữ gặp nhiều may mắn trong ngày hôm nay. Cung hoàng đạo này giải quyết những vấn đề trục trặc trong công việc một cách suôn sẻ và triệt để. Hơn thế nữa, có nhiều cơ hội xây dựng những mối quan hệ xã giao mới tốt đẹp, giúp ích cho con đường sự nghiệp hiện tại cũng như tương lai sau này.

Tài lộc của Xử Nữ trong ngày thứ Sáu này cũng tiến triển nhanh chóng, ngay cả con đường công danh sự nghiệp cũng thuận lợi hơn nhờ có sự giúp đỡ của bạn bè hay đồng nghiệp xung quanh. T.iền bạc rủng rỉnh, cung hoàng đạo này có thể chi tiêu, mua sắm thoải mái mà không cần phải cân đo đong đếm quá nhiều. Nhưng bạn cũng nên trích ra một khoản để tiết kiệm, phòng những khi hữu sự.

Vận trình tình duyên của Xử Nữ trong ngày mới này khá êm đẹp. Cung hoàng đạo này và đối phương có được sự hòa hợp khiến hai người cảm thấy vui vẻ và hạnh phúc. Hãy tận hưởng những khoảng thời gian hài hòa này nhưng cũng nên chuẩn bị tinh thần cho những điều mâu thuẫn sắp đến trong tương lai gần, Xử Nữ nên biết rằng chính những sự hờn dỗi vu vơ mới là gia vị, chất xúc tác khiến tình yêu của hai người trở nên nhiều màu sắc hơn.

Sự nghiệp: ★★★★★★★★★

Tài lộc: ★★★★★★★★★

Sức khỏe: ★★★★★★

Tình cảm: ★★★★★★★

Con số may mắn: 94, 74, 73

Thiên Bình: Sự nghiệp, tài lộc hanh thông

Tử vi hôm nay thứ 6 ngày 14/6/2024 của 12 cung hoàng đạo: Song Tử cẩn thận đối thủ thừa nước đục thả câu. Bọ Cạp nên biết lượng sức - Hình 7

Hôm nay thứ Sáu 14/06/2024 là ngày mà Thiên Bình đón nhận tin vui về mặt tài lộc. Sau một khoảng thời gian dài kinh doanh bị đình trệ, cuối cùng những khoản lợi nhuận cũng đổ về túi của Thiên Bình. Những mối hợp tác làm ăn thuận lợi là nền tảng giúp bạn có được thành quả như hiện tại.

Vận may trợ mệnh, sự nghiệp của Thiên Bình cũng có những bước tiến khá triển vọng. Với những người đang chuẩn bị bước vào các cuộc thi cử hay tuyển chọn, có cát thần bên cạnh, bạn sẽ vững tin hoàn thành tất cả một cách tốt nhất. Nhưng nhớ là đừng quá chủ quan, hãy thật cẩn thận để có thể đạt kết quả tốt nhất.

Tuy sự nghiệp và tài lộc khá hanh thông, chuyện tình cảm của Thiên Bình vẫn chưa đi đến hồi kết. Giữa bạn và người ấy vẫn còn những ngăn cách khó xóa bỏ. Hãy học cách lắng nghe và chia sẻ để có thể thấu hiểu về nhau nhiều hơn nữa.

Sự nghiệp: ★★★★★★★★★

Tài lộc: ★★★★★★★★★★

Sức khỏe: ★★★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 95, 83, 19

Bọ Cạp: Nên biết tự lượng sức mình

Tử vi hôm nay thứ 6 ngày 14/6/2024 của 12 cung hoàng đạo: Song Tử cẩn thận đối thủ thừa nước đục thả câu. Bọ Cạp nên biết lượng sức - Hình 8

Nếu Bọ Cạp có ý định thực hiện một việc quan trọng trong hôm nay, tử vi thứ Sáu 14/06/2024 khuyên bạn nên biết tự lượng sức mình. Vận trình của Bọ Cạp trong ngày này cho thấy nếu bạn một mình đơn độc thì rất là bất lợi, khó thành công. Bạn cần phải nương nhờ sức của người khác và cần có quý nhân dìu dắt, nâng đỡ mới đạt được thắng lợi. Việc mưu tính của Bọ Cạp cần phải có sự hợp sức, chung lòng của nhiều người thì mới thuận lợi và thành công. Ngoài ra, nếu bạn là người giao thiệp rộng rãi, quen biết nhiều người, bạn bè đông đảo, thì việc làm ăn của bạn càng chắc chắn tốt đẹp.

Thứ Sáu này, vấn đề t.iền bạc của Bọ Cạp cũng khá thuận lợi. Bạn không nên chê các món lợi nhỏ, nhiều việc nhỏ gộp lại hóa ra lớn. Bạn chỉ cần số lượng nhiều thì việc thu hoạch t.iền bạc cũng rất khả quan. Ngoài ra, muốn thành công về t.iền bạc, bạn cần phải có quý nhân giúp đỡ mới thực hiện được ý định. Nói khác đi, trong việc làm ăn của bạn, cần phải có sự hùn hạp đông người, nhờ vào sức của nhiều người mới thâu đoạt được tài lộc như ý muốn.

Gia đạo có tiệc tùng, đình đám vui vẻ hoặc có sự họp mặt, gặp gỡ bạn bè hoặc người thân. Nếu đã lập gia đình, bạn nên cẩn thận trong mối quan hệ với người khác phái, không nên quá tự nhiên khiến họ hiểu lầm, dễ nảy sinh tình cảm không tốt, phiền toái lôi thôi. Trong tình cảm vợ chồng, cần phải có sự tin tưởng tuyệt đối lẫn nhau, bạn không nên vui chơi bè bạn mà xao lãng gia đình. Có sự đồng vợ đồng chồng thì việc gì khó khăn đến đâu cũng giải quyết một cách dễ dàng.

Sự nghiệp: ★★★★★

Tài lộc: ★★★★★★★

Sức khỏe: ★★★★★★★★

Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 63, 27, 36

Nhân Mã: Hãy thôi mộng mơ

Tử vi hôm nay thứ 6 ngày 14/6/2024 của 12 cung hoàng đạo: Song Tử cẩn thận đối thủ thừa nước đục thả câu. Bọ Cạp nên biết lượng sức - Hình 9

Thứ Sáu ngày 14/06/2024 này, Nhân Mã sẽ rất tham vọng. Bạn nên tận dụng nguồn năng lượng này vào công việc, có lợi cho con đường tiến thân lên vị trí, chức vụ cao hơn. Ngoài ra muốn thành công thì phải tích lũy kiến thức cho bản thân, đừng nghĩ rằng chỉ cần làm việc siêng năng thôi là đủ. Hãy thôi mơ mộng và vạch ra kế hoạch nâng cao tri thức cho mình càng sớm càng tốt.

Phương diện tình cảm khá tốt, Nhân Mã có thể yên tâm vì luôn có hậu phương vững chắc ủng hộ bạn. Bên cạnh đó, tối nay có thể bạn sẽ nhận được một bất ngờ nho nhỏ từ người ấy đấy.

Nhân Mã thường nghĩ thông thường trước khi chế biến thực phẩm chúng ta luôn rửa sạch tất cả, tuy nhiên không phải loại thực phẩm nào cũng cần phải rửa. Ví dụ thay vì rửa thịt thì có thể nướng hoặc luộc sơ để t.iêu d.iệt vi khuẩn hoàn toàn ở nhiệt độ cao.

Sự nghiệp: ★★★★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★★★★★

Tình cảm: ★★★★★★★★★

Con số may mắn: 61, 8, 40

Ma Kết: Một ngày làm việc nhẹ nhàng

Tử vi hôm nay thứ 6 ngày 14/6/2024 của 12 cung hoàng đạo: Song Tử cẩn thận đối thủ thừa nước đục thả câu. Bọ Cạp nên biết lượng sức - Hình 10

Chiếu theo bản đồ sao trong ngày hôm nay thứ Sáu 14/06/2024, Ma Kết sẽ có một ngày làm việc nhẹ nhàng nhưng vẫn gặt hái được thành quả tốt đẹp. Sự nghiệp phát triển đến một giai đoạn mới và cung hoàng đạo này có thể chọn thời điểm thích hợp để thay đổi công việc, thử thách bản thân ở những lĩnh vực cảm thấy hứng thú.

Tử vi ngày 14/06/2024 cho thấy đường tài lộc của Ma Kết trong ngày thứ Sáu này cho dù không có nhiều cơ hội k.iếm t.iền nhưng may mắn là có nguồn tài chính ổn định. Người làm công ăn lương hầu như không bị ảnh hưởng, còn người kinh doanh có chút giảm sút, không bằng với những ngày trước đó.

Trong ngày hôm nay Ma Kết cũng không nên tin tưởng người khác quá mà dễ bị lừa gạt t.iền bạc, cho vay mượn mà không biết có lấy lại được không. Mặc dù bản thân Ma Kết không làm gì sai trái nhưng chuyện đen đủi và thị phi cứ tìm đến, nhưng qua đó cũng nhận ra được đâu là người có thể làm bạn và đâu là người mà mình cần phải tránh xa.

Sự nghiệp: ★★★★★★★★

Tài lộc: ★★★★★★

Sức khỏe: ★★★★★★★★★

Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 50, 51, 54

Bảo Bình: Nên xem lại cách làm việc

Tử vi hôm nay thứ 6 ngày 14/6/2024 của 12 cung hoàng đạo: Song Tử cẩn thận đối thủ thừa nước đục thả câu. Bọ Cạp nên biết lượng sức - Hình 11

Bảo Bình hôm nay ngày 14/06/2024 cần phải xem lại cách làm việc của mình. Không nên tiếp tục có thái độ lười biếng, thiếu tập trung, nếu tiếp tục như vậy bạn sẽ mất đi vị trí hiện tại chứ đừng nói là được cấp trên khen thưởng như mong muốn.

Trong tình cảm, có vẻ Bảo Bình hôm nay không được may mắn cho lắm. Hai người không cảm thấy tin tưởng lẫn nhau, vì thế nên hãy nói chuyện và thành thật với nhau hơn để tránh những xung đột, cãi vã gây mệt mỏi cho cả hai.

Sức khỏe ổn định, Bảo Bình đang có thân hình đáng mơ ước đó nên nhất định phải tiếp tục chăm sóc cơ thể nhé.

Sự nghiệp: ★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★★★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 53, 60, 3

Song Ngư: T.iền Bạc rùng rỉnh

Tử vi hôm nay thứ 6 ngày 14/6/2024 của 12 cung hoàng đạo: Song Tử cẩn thận đối thủ thừa nước đục thả câu. Bọ Cạp nên biết lượng sức - Hình 12

Xem tử vi hàng ngày hôm nay thứ Sáu 14/06/2024 có những tín hiệu cho thấy Song Ngư sẽ gặp một vài rắc rối nhỏ trong công việc nhưng không quá nghiêm trọng. Cung hoàng đạo này sẽ sớm vượt qua được nếu biết tập trung cao độ, thể hiện khả năng của mình ở mức tối đa nhất. Nhiệm vụ càng khó thì càng đòi hỏi trình độ phải cao và tất nhiên là p.hần t.hưởng khi hoàn thành cũng cực kỳ xứng đáng. Song Ngư hãy thật tỉ mỉ và thận trọng, không nên nóng vội, thành quả vẫn đang chờ bạn phía trước.

Người làm công ăn lương có việc làm thêm, tuy vất vả nhưng t.iền bạc lại rủng rỉnh, thoải mái chi tiêu hơn. Song Ngư cũng cần có kế hoạch tích lũy thêm t.iền bạc để mở rộng, phát triển những hình thức đầu tư mới nhằm đem lại nguồn thu nhập tốt hơn và ổn định hơn.

Đối với chuyện tình cảm, vận đào hoa nở rộ, những người độc thân bất ngờ gặp được người làm mình nhung nhớ. Cơ hội chẳng bao giờ chờ đợi ai, thậm chí có thể rơi vào tay người khác nếu như không nhanh chóng nắm bắt. Nếu đã có tình cảm thì Song Ngư nên chủ động làm quen chứ đừng ngại ngùng. Sự chân thành và tự nhiên sẽ giúp bạn gây được ấn tượng tốt với đối phương.

Sự nghiệp: ★★★★★

Tài lộc: ★★★★★★★★

Sức khỏe: ★★★★★★★

Tình cảm: ★★★★★★★★★★

Con số may mắn: 61, 84, 24

Tử vi Thứ Năm 20/7/2023 của 12 cung hoàng đạo

Cảm xúc thay đổi thất thường, 'sáng nắng chiều mưa' của Ma Kết đã khiến cho đối phương dần trở nên mệt mỏi.,

Bạch Dương (21/3 - 19/4)

Xem tử vi ngày 20/7/2023 của 12 cung hoàng đạo cho thấy vận trình công việc của Bạch Dương xảy ra nhiều vấn đề. Bạn dễ đ.ánh mất sự tự tin và tinh thần nhiệt huyết trong công việc khi phải đối mặt với những khó khăn, thử thách. Nếu không giữ được sự bình tĩnh và suy nghĩ tích cực, bạn sẽ khó có thể vượt qua giai đoạn này.

May mắn chuyện tình yêu có chút khởi sắc. Bạch Dương độc thân bắt đầu tham gia vào các hoạt động giao lưu cùng đồng nghiệp, bạn bè nhiều hơn nên có thể sẽ tìm được một nửa lý tưởng dành cho mình. Nếu biết nắm bắt cơ hội để tiếp cận đối phương, bạn sẽ sớm chinh phục được trái tim của họ và có được một tình yêu hạnh phúc.

Tài lộc của bạn vẫn còn khá rủng rỉnh nhờ vào các khoản t.iền lời trong kinh doanh. Có thể thấy, cung hoàng đạo này đang có những bước đi đúng đắn trên con đường làm giàu và có khả năng thu về nguồn lợi nhuận đáng kể nếu tiếp tục duy trì kế hoạch đầu tư thông minh như hiện tại.

Con số may mắn của Bạch Dương là 21

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Hôm nay, vận trình công việc của Kim Ngưu vô cùng hiệu quả. Bạn nhanh chóng phát huy được năng lực, bản lĩnh cũng như khả năng sáng tạo của mình. Với nỗ lực và sự cố gắng không bền bỉ, cung hoàng đạo này sẽ nhanh chóng thu hái những thành tựu nổi bật trên con đường sự nghiệp.

Chuyện tình yêu rất hạnh phúc. Ngưu Nhi và nửa kia vẫn luôn dành cho nhau sự quan tâm chân thành và có một niềm tin mãnh liệt vào tình yêu của mình. Chính những điều này sẽ giúp cho mối quan hệ của cả hai có thể duy trì lâu dài và bền vững.

Tình hình tài chính khá tốt. Cuối cùng thì sự chăm chỉ, cố gắng làm việc của cung hoàng đạo này cũng được đền đáp xứng đáng. Với mức thu nhập dồi dào từ công việc, Kim Ngưu có thể thoải mái chi tiêu, mua sắm.

Con số may mắn của Kim Ngưu là 6

Song Tử (21/5 - 20/6)

Song Tử là người có trí tuệ tuy nhiên đôi khi bạn để cảm xúc lấn át lý trí dẫn tới hỏng chuyện. Nếu bạn điều chỉnh được cảm xúc bộc phát của mình thì cơ hội thành công sẽ cao hơn. Lo lắng chưa bao giờ giải quyết được bất cứ điều gì vậy nên cần suy nghĩ và hành động ngay khi có thể.

Có nhiều chuyện xảy ra quá bất ngờ nên cung hoàng đạo này không còn tin tưởng vào tình cảm của người ấy nữa. Dù trong lòng muốn kiểm chứng nhưng lại sợ kết quả nên trong lòng sinh u uất, oán thán, cả giận mất khôn lại càng khiến khoảng cách giữa hai người xa hơn.

Song Tử rất dễ làm vỡ, hỏng đồ dùng trong nhà, vậy nên hãy sẵn sàng tinh thần để sắm đồ mới đi thôi. Ở trong nhà quá nhiều cũng khiến bạn cảm thấy mệt mỏi, uể oải, vì thế hãy tích cực ra ngoài tham gia các hoạt động ngoài trời sau khi tan làm hay trong những lúc rảnh rỗi để giải tỏa đầu óc nhé.

Con số may mắn của Song Tử là 23

Tử vi Thứ Năm 20/7/2023 của 12 cung hoàng đạo - Hình 1

Cự Giải (21/6 - 22/7)

Hôm nay vận trình tài lộc của Cự Giải vượng phát hơn hẳn. Cung hoàng đạo này kiếm được nhiều t.iền bạc, tài lộc ào ào đổ về nhà. Với nguồn thu nhập ổn định này, bạn hoàn toàn có thể yên tâm làm việc và phát triển sự nghiệp.

Tuy nhiên đường tình duyên của Cự Giải không được tốt. Những người độc thân vì mải mê với chuyện k.iếm t.iền và gây dựng sự nghiệp nên không muốn nghĩ tới yêu đương nam nữ, vô tình bạn đã để lỡ hạnh phúc mà mình có thể nhận được.

Trong khi đó các cặp đôi vì không đủ thời gian ở bên nhau, cùng chia sẻ và quan tâm tới những vấn đề mình đang gặp phải nên có thể nảy sinh những hiểu lầm đáng tiếc. Cự Giải nên sắp xếp lại công việc để có thể vun vén tình cảm đôi lứa tốt hơn.

Con số may mắn của Cự Giải là 8

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Vận trình công danh sự nghiệp của Sư Tử trong ngày thứ Năm tiến triển suôn sẻ và thuận lợi, không gặp phải rắc rối gì. Cung hoàng đạo này cũng được đồng nghiệp yêu mến, cấp trên tín nhiệm, cộng sự giúp đỡ nhiệt tình nên dù khó khăn thế nào thì bạn cũng vượt qua một cách dễ dàng.

Tinh thần cống hiến hết mình cho công việc của Sư Tử cũng truyền cảm hứng cho nhiều đồng nghiệp xung quanh. Tử Nhi muốn mình có thể đạt được kết quả tốt nhất nên luôn mở rộng tri thức, học hỏi kinh nghiệm và tìm cách nâng cao hiệu quả công việc.

Sức khỏe không ổn định, bạn nên tăng cường tập thể dục thể thao và tạo cho mình thói quen sống lành mạnh. Ăn uống khoa học, nghỉ ngơi đầy đủ, vận động đúng cách sẽ giúp bạn có thể lực tốt hơn, tăng sức đề kháng chống lại bệnh tật.

Con số may mắn của Sư Tử là 31

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Hôm nay, công việc của Xử Nữ chuyển biến khả quan và không có gì đáng lo ngại. Nhờ vào khả năng ứng biến linh hoạt mà bạn có thể tự tay giải quyết các rắc rối gặp phải mà không cần nhờ tới sự hỗ trợ từ bất cứ ai. Bên cạnh đó, bạn cũng đừng quên trau dồi thêm kỹ năng, kiến thức mới để ngày càng tiến bộ hơn.

Vận trình tình yêu cũng vô cùng khởi sắc. Xử Nữ độc thân tỏa ra sức hút lạ kỳ và khiến nhiều người đem lòng tương tư, từ đó mở ra nhiều cơ hội tốt đẹp trong chuyện tình cảm. Bên cạnh đó, tình cảm ngọt ngào của các cặp đôi cũng là niềm ước ao của không ít người, có thể bạn và nửa kia rất xứng đôi vừa lứa.

Tuy nhiên, tài lộc không được dư dả cho lắm. Tử vi khuyên cung hoàng đạo này không nên chi tiêu bừa bãi để tránh rơi vào tình trạng thiếu trước hụt sau. Song, điều này không có nghĩa là bạn phải chi tiêu một cách tằn tiện, những khoản thật sự cần thiết thì không nên tính toán quá chi li.

Con số may mắn của Xử Nữ là 5

Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Tử vi cho biết vận trình công việc của Thiên Bình không được tốt. Cung hoàng đạo này dễ bị cấp trên nhắc nhở, phê bình vì thiếu tập trung khi làm việc. Theo đó, bạn nên chấn chỉnh lại thái độ làm việc của mình, đồng thời chủ động hơn trong quá trình thực hiện nhiệm vụ để mang lại hiệu quả tối ưu hơn.

Chuyện tình cảm cũng chẳng được như ý. Tình trạng chiến tranh lạnh giữa cung hoàng đạo này và nửa kia đã kéo dài được một thời gian. Những mâu thuẫn cũng ngày càng căng thẳng hơn khiến cả hai có cảm giác mệt mỏi trong mối quan hệ này.

May mắn vận trình tài lộc không có nhiều biến động trong những ngày sắp tới. Thay vì vung t.iền phung phí cho những sở thích nhất thời của mình, người thuộc cung Thiên Bình quyết định sẽ chi tiêu tiết kiệm hơn và hạn chế tối đa mua sắm để tích lũy được một nguồn vốn ổn định cho các dự định trong tương lai.

Con số may mắn của Thiên Bình là 10

Bọ Cạp (23/10 - 21/11)

Vận trình sự nghiệp của Bọ Cạp ngày càng phát triển. Bạn luôn thể hiện được sự bản lĩnh và khả năng lãnh đạo của mình trong quá trình làm việc tập thể. Nhìn chung, mọi kế hoạch đều diễn ra theo đúng quỹ đạo và dần thu về những thành quả tốt đẹp.

Chuyện tình yêu không phiền không lo. Người thuộc cung này cảm thấy khá hài lòng với câu chuyện tình yêu hiện tại và đang tận hưởng những phút giây yên bình bên cạnh người mình yêu thương. Có thể thấy, sau khi vượt qua sóng gió, cả hai mới bắt đầu cảm nhận được những xúc cảm đặc biệt khi yêu.

Vận trình tài lộc trung bình. Cung hoàng đạo này được khuyên không nên mở hầu bao cho những món hàng có giá trị lớn khi chưa suy nghĩ kĩ càng. Với tình hình tài chính eo hẹp như hiện tại, bạn nên học cách chi tiêu tiết kiệm hơn để có thể duy trì ngân sách ở mức ổn định.

Con số may mắn của Bọ Cạp là 5

Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Thứ Năm này, công việc của Nhân Mã không được khả quan cho lắm. Thay vì cứ theo đuổi những mục tiêu lớn lao và có phần thiếu thực tế, cung hoàng đạo này nên lập ra một kế hoạch cụ thể và có tính khả thi để nâng cao khả năng thành công trong công việc.

Vận trình tài lộc hao hụt đôi chút. Người thuộc cung này có thể sẽ phải tốn một khoản t.iền kha khá cho vấn đề sức khỏe hoặc các nhu yếu phẩm hàng ngày. Để tránh lâm vào cảnh túng thiếu, bạn nên quản lý chi tiêu chặt chẽ hơn và hạn chế tiêu t.iền cho những việc không thật sự cần thiết.

May mắn chuyện tình yêu ấm êm, hài hòa. Mã Nhi chẳng mong gì nhiều ngoài khoảng thời gian bình yên cuối ngày ở bên cạnh nửa kia. Đây cũng là thời điểm lý tưởng để chòm sao này hâm nóng tình cảm hai người bằng những bữa ăn tối lãng mạn hoặc những buổi hẹn hò bất ngờ.

Con số may mắn của Nhân Mã là 22

Tử vi Thứ Năm 20/7/2023 của 12 cung hoàng đạo - Hình 2

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Công việc của Ma Kết tiến triển nhanh chóng. Nhờ sự chăm chỉ, nỗ lực không ngừng nghỉ nên bạn có thể hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao. Ngoài ra, bạn còn được cấp trên và đồng nghiệp đ.ánh giá cao nhờ vào sự khéo léo, nhanh nhẹn khi xử lý các rắc rối bất ngờ trong công việc.

Tuy nhiên, vận trình tình yêu không được vui vẻ. Cảm xúc thay đổi thất thường, "sáng nắng chiều mưa" của người thuộc cung này đã khiến cho đối phương dần trở nên mệt mỏi vì dù có cố gắng bao nhiêu cũng không thể thấu hiểu được bạn. Cách duy nhất để cả hai có thể cứu vãn mối quan hệ này chính là thẳng thắn chia sẻ và lắng nghe nhau.

Tài chính hao hụt, cung hoàng đạo này có thể sẽ phải tốn một số t.iền kha khá cho các vấn đề sức khỏe. Nguyên nhân là do bạn đã quá mải mê làm việc và cứ lao đầu k.iếm t.iền khiến cho cơ thể trở nên quá tải. Nếu tình trạng này tiếp tục kéo dài e rằng toàn bộ số t.iền mà bạn kiếm được sẽ phải đổ hết vào việc khám chữa bệnh.

Con số may mắn của Ma Kết là 41

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Hôm nay là một ngày làm việc khá gian nan, vất vả đối với Bảo Bình. Theo đó, một số vấn đề phát sinh bất ngờ đã khiến cho bạn gặp nhiều trở ngại và làm trì hoãn tiến độ công việc. Lời khuyên dành cho bạn là hãy sắp xếp và phân chia lại các nhiệm vụ theo mức độ ưu tiên để có thể cải thiện hiệu suất làm việc và mang đến kết quả tối ưu hơn.

Chuyện tình cảm dần phai nhạt. Mối quan hệ giữa bạn và nửa kia liên tục nảy sinh mâu thuẫn, tranh cãi do cả hai không tìm được tiếng nói chung và có cái tôi quá cao. Cách duy nhất để hai bạn hóa giải mọi hiểu lầm và hàn gắn tình cảm chính là bình tĩnh ngồi xuống nói chuyện và học cách lắng nghe, từ đó thêm thấu hiểu và cảm thông cho nhau hơn.

Tử vi cho biết, cung hoàng đạo này có thể sẽ vướng phải những vấn đề về mặt tài chính. Song, bạn không nên vội vàng vay mượn t.iền bạc từ những nguồn không đáng tin cậy chỉ để nhanh chóng thoát khỏi những rắc rối này, tránh khiến cho bản thân phải lâm vào tình cảnh nợ nần chồng chất.

Con số may mắn của Bảo Bình là 3

Song Ngư (19/2 - 20/3)

Tử vi 12 cung hoàng đạo cho biết, hôm nay Song Ngư sẽ phát huy được khả năng sáng tạo và đưa ra được vô số ý tưởng độc đáo. Nhờ đó mà bạn sẽ gặt hái được nhiều thành tựu vượt trội và tạo được ấn tượng tốt trong mắt cấp trên.

Tuy nhiên, vận trình tài lộc sụt giảm đáng kể. Bạn có xu hướng chi tiêu một cách cảm tính và không kế hoạch nên rất dễ rơi vào cảnh "cháy túi". Nếu không sớm thay đổi thói quen chi tiêu của mình e rằng túi t.iền của bạn sẽ nhanh chóng cạn kiệt dù chỉ mới lấy lương cách đây ít ngày.

Chuyện tình yêu có dấu hiệu xa cách. Song Ngư được khuyên nên mạnh dạn bày tỏ cảm xúc, suy nghĩ của mình để nửa kia hiểu được bạn đang mong muốn điều gì. Việc giấu kín những tâm sự cho riêng mình chỉ khiến cho khoảng cách giữa cả hai ngày càng xa hơn, thậm chí có thể đẩy mối quan hệ đến bờ vực tan vỡ.

Con số may mắn của Song Ngư là 10

Chúc các bạn may mắn, hạnh phúc và thành công!

Lưu ý: Các thông tin chỉ mang tính tham khảo.

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Sang tuần mới: Ba con giáp vét cạn lộc Trời, mở mắt thấy vàng, quờ tay thấy bạc
07:02:05 15/07/2024
Thông điệp Tarot ngày 15/7/2024 cho 12 cung hoàng đạo: Kim Ngưu bốc lá The Tower, Bọ Cạp bốc lá The Hanged Man
07:30:59 15/07/2024
Dự báo vận may 12 con giáp tuần mới (15-21/7): Dậu tài lộc dồi dào, Tý tình duyên rực rỡ
20:02:35 14/07/2024
Điều đặc biệt trong vận khí, tài lộc của 12 con giáp sinh trong tiết Tiểu Thử
20:31:51 14/07/2024
6h sáng mai thứ Hai 15/7/2024, 3 con giáp tài vận sáng như trăng Rằm, chính thức hết khổ
20:25:39 14/07/2024
Lịch âm 14/7 - Âm lịch hôm nay 14/7 chính xác nhất - lịch vạn niên 14/7/2024
11:36:08 14/07/2024
Tử vi ngày mới 12 con giáp ngày 15/7/2024: Mão thuận lợi, Mùi nhảy việc
19:31:06 14/07/2024
Dự đoán ngày mới 15/7/2024 cho 12 con giáp: Tỵ siêng năng, Tuất hậu đậu
19:43:49 14/07/2024

Tin đang nóng

Diễn viên Kha Ly sinh con đầu lòng
21:14:38 15/07/2024
Từ Hi Thái Hậu nổi tiếng uy quyền, duy chỉ một người khiến bà phải "câm nín"
18:46:38 15/07/2024
Hoa hậu chuyển giới Nong Poy sang chảnh như nữ hoàng bên ông xã điển trai trong sự kiện cao cấp
19:44:15 15/07/2024
Danh tính ông xã thiếu gia và khối tài sản nghìn tỷ của nhà chồng mỹ nhân 9X giàu nhất showbiz
21:19:05 15/07/2024
Mang 20 cây vàng nhà chồng tặng ngày cưới đi bán mới phát hiện hóa ra toàn đồ giả
17:53:17 15/07/2024
Sao nữ đẹp nhất nhì giới cải lương: Vinh quang tột đỉnh không ai bằng, 2 lần đổ vỡ ngập nước mắt
22:52:12 15/07/2024
Thấy vợ bầu bị bồ đ.ánh t.ới t.ấp, thái độ của người chồng lại khiến người xem rùng mình hơn
17:48:06 15/07/2024
'Anh hùng xạ điêu' bản 2024 bị chê, ngừng chiếu giữa chừng
19:34:38 15/07/2024

Tin mới nhất

Tử vi ngày 16/7/2024 của 12 cung hoàng đạo: Ma Kết đừng lơ là

20:00:52 15/07/2024
Bảo Bình không nên tạo áp lực quá lớn cho bản thân, điều đó cũng sẽ ảnh hưởng xấu đến sức khỏe. Tử vi ngày 16/7/2024 của 12 cung hoàng đạo cho thấy Bạch Dương

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 16/7: Bảo Bình ổn định, Bạch Dương khó khăn

19:58:36 15/07/2024
Xem tử vi 12 cung hoàng đạo hôm nay 16/7 về sự nghiệp, tài lộc, tình yêu. Hôm nay, Bảo Bình không cần phải lo lắng nhiều, Bạch Dương cần bình tĩnh hơn.

Ngày 16 tháng 7 năm 2024 là ngày tốt hay xấu? Xem ngày âm lịch 16/7/2024

19:53:09 15/07/2024
Xem lịch âm ngày 16/7/2024 (Thứ 3), lịch vạn niên ngày 16/7/2024. Xem ngày tốt xấu, giờ đẹp xuất hành, khai trương, động thổ,...

Ngày 16/7/2024 là ngày tốt có thể làm các việc như hôn thú, cưới hỏi, xây dựng, sửa chữa nhà, ký hợp đồng, khai trương, mai táng, cải mộ.

19:50:38 15/07/2024
Xem ngày 16/7/2024 sẽ giúp bạn chọn được ngày lành tháng tốt phù hợp nhất cho công việc của mình. Ngày 16/7/2024 là ngày tốt có thể làm các việc như hôn thú

Tử vi ngày mới 12 cung hoàng đạo thứ 3 ngày 16/7: Cự Giải nên tránh gây rối, Ma Kết đừng lơ là

19:44:23 15/07/2024
Xem tử vi của 12 cung hoàng đạo trong ngày 16/7 về tài lộc, tình yêu, công việc. Hôm nay, Ma Kết cần suy nghĩ thực tế hơn và tránh lơ là.

Con số may mắn theo 12 con giáp hôm nay 16/7/2024

19:26:24 15/07/2024
Con số may mắn hôm nay 16/7 theo 12 con giáp Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ... là số nào? Đâu là cặp số may mắn hôm nay của 12 con giáp chuẩn

Tử vi hôm nay thứ 3 ngày 16/7/2024 của 12 con giáp: Dần vướng drama công sở, Mùi nên giữ 1 cái đầu lạnh

19:23:53 15/07/2024
T.uổi Tý: Sự nghiệp, tài lộc hanh thôngTuổi Sửu: Cần biết khiêm tốnTuổi Dần: Vướng drama công sởT.uổi Mão: Tài lộc ở mức trung bìnhTuổi Thìn: Cẩn thận nơi nguy hiểmTuổi Tỵ: Một ngày may mắn và thuận lợiTuổi Ngọ: Có nhiều tin vui về t.iền b...

Con số may mắn 12 cung hoàng đạo hôm nay ngày 16/7/2024

19:21:45 15/07/2024
Con số may mắn 12 cung hoàng đạo ngày 16/7/2024 chính là nơi chúng tôi đưa đến cho bạn những gợi ý về việc lựa chọn con số giúp bạn tăng vận khí

Xếp hạng may mắn của 12 cung hoàng đạo ngày 16/7/2024: Cung Bảo Bình may mắn nhất hôm nay

19:19:26 15/07/2024
Xếp hạng may mắn 12 cung hoàng đạo hôm nay 16/7. Đâu là cung hoàng đạo may mắn nhất hôm nay? Hãy cùng tìm hiểu ngay sau đây.

Thần số học thứ 3 ngày 16/7/2024: Số 4 xử lý các công việc nhóm, số 11 nhạy cảm

19:17:13 15/07/2024
Tra cứu thần số học, thần số học ngày 16/7/2024 cho thấy ngày hôm nay Thần số học số 11 không có cái tôi trong năng lượng này nhưng bạn lại có sự nhạy cảm.

Chuyên gia 'mách' cách chọn giờ tốt khởi công, động thổ, xuất hành tuần từ 15/7 21/7/2024

19:12:47 15/07/2024
Dưới đây, chuyên gia phong thủy sẽ giúp bạn cách chọn giờ tốt khởi công, động thổ, xuất hành tốt tuần từ 15/7 - 21/7/2024 để mọi việc được suôn sẻ.

Dự báo chi tiết tài lộc, sự nghiệp nơi công sở 12 con giáp từ 15/7 21/7/2024, con giáp nào chú ý để tránh mất t.iền

19:09:37 15/07/2024
Theo tử vi tuần mới từ 15/7 - 21/7/2024, dự báo tài lộc nơi công sở, sự nghiệp cho 12 con giáp, chuyên gia phong thủy Nguyễn Song Hà đã có những lưu ý dưới đây.

Có thể bạn quan tâm

5 cách buộc tóc mùa hè đẹp tựa nàng thơ của phụ nữ Pháp

Thời trang

23:00:25 15/07/2024
Vào mùa hè, các kiểu tóc buộc được yêu thích hơn so với tóc xõa. Do đó, chị em nên tham khảo 5 cách buộc tóc chuẩn nàng thơ sau đây của phụ nữ Pháp.

Tuyển Anh về nước, Harry Kane tiều tụy

Sao thể thao

22:59:30 15/07/2024
Tối 15/7 (giờ Việt Nam), ban huấn luyện cùng các cầu thủ Anh đáp xuống sân bay Stansted (London), kết thúc hành trình tại EURO 2024.

Người phụ nữ "chiến cả Kpop" lại bị kiện, đòi bồi thường gần 10 tỷ đồng!

Nhạc quốc tế

22:54:11 15/07/2024
Năm 2024 chứng kiến cuộc khủng hoảng nghiêm trọng chưa từng thấy của tập đoàn giải trí số 1 hiện nay - HYBE. Mọi nguồn cơn bắt đầu từ động thái thanh trừng đội ngũ của Min Hee Jin cùng cáo buộc chiếm quyền quản lý.

Thái độ của Soobin

Tv show

22:47:52 15/07/2024
Sau khi xem tập 3 phát sóng, khán giả đã đưa ra rất nhiều phân tích và dành lời khen ngợi cho thái độ của Soobin khi mời NSND Tự Long về đội của mình.

Ảnh vui 15-7: Nhận hàng mà áp lực ngang

Lạ vui

22:44:08 15/07/2024
Áp lực này không thể diễn tả bằng lời. Vote 1 sao thôi , một người trêu.Những bức ảnh sau giúp mọi ngườigiảm stress,giảm căng thẳngmệt mỏi.

Mỹ nhân Hoa ngữ đẹp như tiểu thư thời dân quốc, cực kỳ quyến rũ "hớp hồn" khán giả

Sao châu á

22:40:34 15/07/2024
Ngu Thư Hân diện xường xám cách tân màu tím trông vô cùng tinh tế và quyến rũ. Nhan sắc vốn vô cùng xinh đẹp của cô càng được nâng lên một tầm cao mới.

Giữa drama căng thẳng với Miss Universe Vietnam, Hoàng Thùy tiếp tục có động thái gây chú ý

Sao việt

22:36:09 15/07/2024
Giữa lúc cộng đồng mạng đang mong chờ những bài đăng tiếp theo của Hoàng Thùy về vụ việc thì nàng hậu mới đây lại có động thái gây chú ý.

Shannen Doherty qua đời: Công bố hình ảnh trước khi mất, tiết lộ tâm nguyện

Sao âu mỹ

21:31:42 15/07/2024
Sau gần 1 thập kỷ chiến đấu với căn bệnh ung thư vú, minh tinh Shannen Doherty (Phép Thuật) đã qua đời ở t.uổi 53 vào tối 14/7 (giờ Việt Nam). Sự ra đi của Shannen Doherty khiến công chúng bàng hoàng, không khỏi tiếc thương.

Liên tiếp xảy ra sạt lở đất: Cần kịp thời cảnh báo thiên tai

Tin nổi bật

21:31:14 15/07/2024
Đặc biệt, căn cứ vào chỉ đạo của Chính phủ, Bộ Tài nguyên và Môi trường sẽ xây dựng các đề án cụ thể điều tra chi tiết các khu vực có nguy cơ trượt lở đất đá.

Áo phát triển du lịch xe đạp leo núi tại dãy Alps

Thế giới

21:23:30 15/07/2024
Kết quả một cuộc khảo sát cho thấy những người đi xe đạp cũng đã trở thành nhóm khách du lịch mùa hè lớn thứ hai ở Áo, xếp sau những người đi bộ đường dài, tăng từ 22% trước đại dịch lên 27% vào năm 2023.

Mặc Sát tạo nên cú hit phòng vé, vạch trần hiện thực tối tăm trong mỗi người

Phim châu á

21:03:28 15/07/2024
Mặc Sát hiện là bộ phim không chỉ làm mưa làm gió ở Trung Quốc, mà siêu phẩm này cũng đang gây sốt MXH Việt khi rất nhiều trích đoạn trong phim được chia sẻ trên Tiktok và có lượt xem lên đến hơn 3 triệu.