Tử vi hôm nay (8/4/2019) của 12 cung hoàng đạo: Kim Ngưu hãy nhớ tình cảm là không thể gượng ép

Tử vi hôm nay (8/4/2019) của 12 cung hoàng đạo: Kim Ngưu đừng thất vọng nếu như câu trả lời của người ấy không giống như những gì bạn trông đợi. Tình cảm không phải là chuyện có thể bắt ép được.

Tử vi hôm nay (8/4/2019) của 12 cung hoàng đạo: Kim Ngưu hãy nhớ tình cảm là không thể gượng ép - Hình 1

Tử vi hôm nay (8/4/2019) của 12 cung hoàng đạo

Tử vi hôm nay (8/4/2019) của 12 cung hoàng đạo dự đoán, chia sẻ các thông tin mang tính tham khảo, chiêm nghiệm về cuộc sống, tình yêu, công việc và tài chính của 12 cung hoàng đạo trong ngày 8/4.

Bạch Dương | 21/3 – 19/4

Con số may mắn: 4

Màu sắc may mắn: Màu vàng

Cung hoàng đạo quí nhân: Cung Thiên Bình

Giờ hoàng đạo cát tường: 17h – 19h

Chỉ số may mắn: 84%

Tử vi hôm nay khuyên Bạch Dương chớ nên hấp tấp trong bất kể việc gì. Cho dù hào hứng với những cơ hội mới đến đâu thì bạn cũng nên suy xét kĩ tình hình thực tế và hỏi ý kiến của chuyên gia hoặc người có nhiều kinh nghiệm hơn trước khi đưa ra quyết định.

Trong công việc, dù có là bạn bè thân thiết hay đồng nghiệp quen sơ thì cũng cần hết mình đóng góp cho công việc chung, không ai nên ỷ lại vào ai cả. Hôm nay không chỉ bạn mà cả gia đình và anh em của bạn cũng gặp may mắn đáng kể về mặt tài chính.

Về mặt tình cảm, nếu bạn không cảm thấy hài lòng với cuộc sống hiện tại của mình thì tại sao cứ bó buộc bản thân trong vòng tròn an toàn ấy mãi như thế? Hãy rủ một người bạn cùng đi dạo, nhâm nhi một thức uống ngọt ngào và cùng chia sẻ về những vấn đề mà bạn đang gặp phải trong tình yêu.

Kim Ngưu | 20/4 – 20/5

Con số may mắn: 13

Màu sắc may mắn: Màu trắng

Cung hoàng đạo quí nhân: Cung Song Tử

Giờ hoàng đạo cát tường: 9h – 11h

Chỉ số may mắn: 83%

Kim Ngưu đừng thất vọng nếu như câu trả lời của người ấy không giống như những gì bạn trông đợi. Tình cảm không phải là chuyện có thể bắt ép được, nếu như cảm xúc của đối phương dành cho bạn không giống như bạn dành cho người ấy thì hãy vui vẻ làm những người bạn tốt. Rồi bạn cũng sẽ tìm được người thực sự dành cho mình thôi.

Hôm nay bạn sẽ cực kì bận rộn với những ý tưởng mà mình mới nảy ra. Rất có thể bạn sẽ vạch ra một hướng đi mới có lợi hơn cho sự phát triển của bản thân. Trong công việc, đây là lúc bạn nên đưa ra những quyết định quan trọng về mặt tài chính và thực hiện những giao dịch có lợi cho bản thân.

Song Tử | 21/5 – 21/6

Con số may mắn: 11

Màu sắc may mắn: Màu xanh dương

Cung hoàng đạo quí nhân: Cung Song Ngư

Giờ hoàng đạo cát tường: 18h – 20h

Chỉ số may mắn: 80%

Song Tử cần thận trọng trong vấn đề tài chính, đặc biệt là quản lí chi tiêu sao cho hiệu quả nếu không muốn nợ nần như chúa chổm trong tương lai gần. Cho dù tiền bạc tạm thời có rủng rỉnh cũng không nên vung tay quá trán.

Hôm nay Song Tử nên nghiên cứu thật kĩ những sự thay đổi đang diễn ra trong công việc và cuộc sống của mình. Một đồng nghiệp nào đó tỏ ra khá uể oải và ủ rũ trong ngày hôm nay khiến tinh thần làm việc của mọi người xung quanh cũng đi xuống. Nếu có thể thì hãy khuyên người ấy về nhà nghỉ ngơi, vừa thoải mái cho họ vừa không ảnh hưởng đến chất lượng công việc.

Tử vi hôm nay (8/4/2019) của 12 cung hoàng đạo: Kim Ngưu hãy nhớ tình cảm là không thể gượng ép - Hình 2

(Ảnh minh họa: Stylenanda)

Cự Giải | 22/6 – 22/7

Con số may mắn: 15

Màu sắc may mắn: Màu xanh lá cây

Cung hoàng đạo quí nhân: Cung Thiên Bình

Giờ hoàng đạo cát tường: 16h – 18h

Chỉ số may mắn: 89%

Đừng xen vào chuyện của người khác! Có thể bạn là người biết quan tâm và luôn muốn giúp đỡ người khác nhưng chưa chắc người ta đã cảm thấy thoải mái với sự quan tâm đôi lúc hơi thái quá của bạn.

Có vẻ một ai đó đang đi quá giới hạn và xâm phạm lãnh thổ của bạn. Việc cần làm bây giờ là suy tính xem mình sẽ xử trí như thế nào trong trường hợp này. Trong công việc, tốt nhất bạn nên dành thời gian xử lí những vấn đề còn tồn đọng cho dù đã quá hạn giải quyết vấn đề đi nữa. Đặc biệt là với các vấn đề về tài chính thì càng nên ưu tiên.

Về mặt tình cảm, từ bạn tỏa ra sức hấp dẫn không thể chối từ và chắc chắn điều đó sẽ giúp bạn kết giao được với nhiều người thú vị.

Sư Tử | 23/7 – 22/8

Con số may mắn: 8

Màu sắc may mắn: Màu xanh dương

Cung hoàng đạo quí nhân: Cung Bảo Bình

Giờ hoàng đạo cát tường: 6h – 7h

Chỉ số may mắn: 85%

Cự Giải hãy chăm chỉ và cống hiến hết mình trong công việc, rồi bạn sẽ nhận lại được thành quả xứng đáng với công sức mình đã bỏ ra. Mặc kệ người ta có nói gì đi nữa thì chỉ bạn mới biết được mục tiêu thật sự của mình là gì và cần làm gì để đạt được mục tiêu đó.

Hãy giữ bình tĩnh và kiên nhẫn trong mọi tình huống. Cho dù cuộc sống có đặt ra cho bạn thử thách gì đi nữa thì bạn cũng sẽ có những lựa chọn sáng suốt. Trong công việc, chuẩn bị trước cho tất cả những tình huống có thể xảy ra không bao giờ là thừa cả. Dĩ nhiên trong đó cũng bao gồm việc chuẩn bị tinh thần để chấp nhận thực tế rằng có nhiều việc sẽ không được trơn tru như trong dự liệu của bạn.

Xử Nữ | 23/8 – 22/9

Con số may mắn: 10

Màu sắc may mắn: Màu hồng

Cung hoàng đạo quí nhân: Cung Song Ngư

Giờ hoàng đạo cát tường: 10h – 12h

Chỉ số may mắn: 80%

Xử Nữ hãy lạc quan lên. Khó khăn chỉ là tạm thời và chẳng có chặng đường nào trải bước trên hoa hồng cả. Kể cả những vĩ nhân cũng không thể thành công trong một sớm một chiều, đó đều là kết quả của cả một quá trình làm việc hăng say và không bao giờ bỏ cuộc.

Nếu bạn nghĩ rằng mọi vấn đề đều có thể được giải quyết bằng tiền thì bạn nhầm rồi. Trong công việc, đây là lúc thôi cả nể và thể hiện cho người khác thấy khía cạnh sắc bén và lạnh lùng của bạn khi cần, cả về cảm xúc, suy nghĩ và hành động.

Về mặt tình cảm, đây là lúc cả hai tìm kiếm những cơ hội mới tốt hơn cho sự nghiệp của mình. Hai người nên thông cảm cho nhau để có thể cân bằng được giữa công việc và chuyện tình cảm.

Tử vi hôm nay (8/4/2019) của 12 cung hoàng đạo: Kim Ngưu hãy nhớ tình cảm là không thể gượng ép - Hình 3

(Ảnh minh họa: Queen Diamond Beauty)

Thiên Bình | 23/9 – 23/10

Con số may mắn: 5

Màu sắc may mắn: Màu tím

Cung hoàng đạo quí nhân: Cung Bọ Cạp

Giờ hoàng đạo cát tường: 13h – 15h

Chỉ số may mắn: 81%

Thiên Bình nên mua vài cây xanh để bày trong nhà và ở văn phòng. Thứ nhất là cây xanh giúp điều hòa không khí, tốt cho sức khỏe thể chất của bạn. Thứ hai là màu xanh của thiên nhiên, cây cỏ giúp tinh thần bạn sảng khoái và tươi mới hơn.

Về mặt tình cảm, bạn hoàn toàn có thể nhường nhịn mọi người để không làm mất hòa khí trong các mối quan hệ chứ không phải với mỗi người ấy. Vậy thì hãy tận dụng điểm mạnh này của mình trong mọi trường hợp, quả thật người ta hay nói bạn là “bộ Ngoại giao” cũng chẳng sai.

Bọ Cạp | 24/10 – 21/11

Con số may mắn: 16

Màu sắc may mắn: Màu nâu

Cung hoàng đạo quí nhân: Cung Bạch Dương

Giờ hoàng đạo cát tường: 16h – 18h

Chỉ số may mắn: 83%

Bọ Cạp hãy tích cực hơn trong các hoạt động thể dục thể thao. Hãy lên kế hoạch rèn luyện sức khỏe đều đặn để lúc nào cũng giữ vững phong độ và sẵn sàng cho những thử thách trong công việc và trong cuộc sống.

Một ai đó đang cố gây sự chú ý với bạn, mỗi tội hình như cách làm của người đó không đúng lắm. Trong công việc, hãy cố gắng tập trung hết sức để tiến lên phía trước. Bạn sẽ cần phải trau dồi và hoàn thiện khả năng giao tiếp của mình rất nhiều nếu muốn tiến xa đấy.

Về mặt tình cảm, tại sao bạn lại không dám đánh liều một phen vì tình nhỉ? Đôi khi người ta hơn nhau không phải ở điều kiện mà là ở bản lĩnh, thế nên mới có câu “liều ăn nhiều” đấy.

Nhân Mã | 22/11 – 21/12

Con số may mắn: 8

Màu sắc may mắn: Màu hồng đào

Cung hoàng đạo quí nhân: Cung Thiên Bình

Giờ hoàng đạo cát tường: 7h – 9h

Chỉ số may mắn: 88%

Nhân Mã nên dành nhiều thời gian hơn cho gia đình. Có vẻ thời gian gần đây vì quá bận rộn trong công việc nên bạn không còn thời gian để hỏi thăm, quan tâm đến các thành viên khác trong gia đình và điều đó khiến những người thân yêu cảm thấy vô cùng buồn bã. Hãy sắp xếp công việc hợp lí hơn để có thời gian cho những khía cạnh quan trọng khác của cuộc sống.

Dường như bạn đang quá lí trí nên không nhận ra để giải quyết tình huống này không chỉ cứ lí trí là đủ. Đây là lúc bạn nên vận dụng cả tình cảm lẫn bản năng của mình để ứng phó với vấn đề. Công việc của bạn sẽ bị ảnh hưởng rất nhiều bởi các yếu tố khách quan. Trong những trường hợp đó hãy nhớ kiên nhẫn là chìa khóa của thành công.

Tử vi hôm nay (8/4/2019) của 12 cung hoàng đạo: Kim Ngưu hãy nhớ tình cảm là không thể gượng ép - Hình 4

(Ảnh minh họa: Luush Makeup Ideas)

Ma Kết | 22/12 – 19/1

Con số may mắn: 6

Màu sắc may mắn: Màu be

Cung hoàng đạo quí nhân: Cung Nhân Mã

Giờ hoàng đạo cát tường: 10h – 11h

Chỉ số may mắn: 86%

Đừng lãng phí! Trước khi rút hầu bao cho bất kì một món đồ nào hãy nghĩ xem liệu bạn có thật sự cần thứ đó hay không hoặc nó có xứng đáng với cái giá bạn phải bỏ ra hay không. Đừng hứng lên rồi vác một đống thứ vô dụng về nhà để sau này phải hối tiếc.

Nếu bạn cảm thấy đó là những giá trị tốt đẹp thì hãy bằng mọi cách bảo vệ nó. Trong công việc, cách rèn luyện khả năng giao tiếp tốt nhất đó là tăng cường quan sát, lắng nghe và giảm tần suất nói. Khi bạn chịu khó tiếp thu thì tự bản thân bạn sẽ hiểu rõ về hoàn cảnh và sẽ biết nên nói gì cho phù hợp và có lợi nhất.

Về mặt tình cảm, đây là giai đoạn tương đối khó khăn và nhiều biến cố với Ma Kết và người ấy. Hãy yên tâm là nếu cả hai đều cố gắng và cùng nắm tay nhau bất kể chuyện gì xảy ra thì những khó khăn này không thể cản bước hai bạn được.

Bảo Bình | 20/1 – 18/2

Con số may mắn: 7

Màu sắc may mắn: Màu bạc

Cung hoàng đạo quí nhân: Cung Kim Ngưu

Giờ hoàng đạo cát tường: 8h – 9h

Chỉ số may mắn: 79%

Hãy kiên định như bạn vẫn làm. Đừng để tình cảm xen ngang vào công việc nhưng cũng đừng quá lí trí, quá lạnh lùng mà không suy xét đến những vấn đề xung quanh trước khi đưa ra quyết định. Đưa ra những lựa chọn quan trọng không bao giờ là dễ dàng, tuy nhiên bạn hãy tin vào bản thân mình và lựa chọn phương án hợp tình hợp lí nhất.

Về mặt tình cảm, đây là lúc bạn bắt đầu nhận thấy những lời khuyên về cách quản lí tiền bạc của người ấy chẳng sai chút nào. Đã đến lúc bạn nghiêm túc hơn trong chi tiêu rồi.

Song Ngư | 19/2 – 20/3

Con số may mắn: 12

Màu sắc may mắn: Màu xanh dương

Cung hoàng đạo quí nhân: Cung Xử Nữ

Giờ hoàng đạo cát tường: 12h – 14h

Chỉ số may mắn: 81%

Song Ngư không nên to tiếng với mọi người xung quanh. Bạn nên tập kiểm soát cảm xúc tốt hơn trong mọi tình huống, đừng để những cảm xúc bộc phát của bản thân ảnh hưởng đến mối quan hệ giữa bạn và mọi người xung quanh.

Tử vi hôm nay dự đoán rằng Song Ngư sẽ cảm thấy rất trân trọng những gì mình đang có. Bạn tìm được niềm vui trong công việc vậy nên sẽ rất sẵn sàng làm thêm giờ hoặc giúp đỡ người khác hoàn thành công việc của họ mà không gượng ép gì. Nhìn chung bạn là một trong số ít những người may mắn được làm điều mình thích, thích điều mình làm và luôn tìm được niềm vui, sự hứng khởi trong công việc.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo.

Theo Đời sống & Pháp lý

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Đại bàng đói điên cuồng tấn công Kangaroo và cái kết bẽ bàng00:40Võ sĩ trả giá vì ngã xuống sàn ăn mừng00:52Vật thể lạ ngoài Trái Đất gây sáng rực bầu trời Nhật Bản00:27Cún con say giấc khi ngủ ké trong tiệm nét00:25Chó cưng leo cổng vào nhà00:21Kinh hoàng cảnh trăn khổng lồ hạ gục sát thủ đầm lầy Amazon02:14Chồng tranh làm việc nhà vì sợ vợ phát hiện quỹ đen00:21Cách tấn công con mồi kỳ lạ của diều ăn rắn00:16Tài xế 'hổ báo' cúi đầu xin lỗi vì gặp đối thủ to con01:15Linh hồn sau khi chết qua góc nhìn khoa học03:34Phát minh rùng rợn đoạt mạng nhiều người, kể cả Hoàng đế Napoleon01:46Anh chàng nâng nghề buôn phế liệu lên tầm toàn cầu00:53Cửa thiên đàng, thác cầu vồng và những hiện tượng siêu hiếm gặp00:57Bật nắp quan tài công chúa Ai Cập, phát hiện điều lạ lùng01:30Chọn sai nước đi sẽ nhận hậu quả khó lường00:22Tìm thấy hai phôi hành tinh quanh sao lạ06:32Đế chế Ba Tư phát minh ra cối xay gió làm gì?02:49Sự thật về những người phụ nữ đẻ nhiều nhất thế giới11:06Dư luận sốc khi hộp sọ, xác ướp cổ được rao bán trên mạng01:39Chó cưng 'chiếm sóng' trong buổi tiệc công ty01:10Bí ẩn con tàu 'ma' khiến hành khách bị đóng băng đến chết02:10Thiên tài toán học Pitago đã có những tư tưởng 'điên rồ' như nào?03:55Giật mình 'vật thể lạ' giống quan tài chứa xác ướp ở... sao Hỏa03:23Nhan sắc xấu 'ma chê quỷ hơn', bà hoàng TQ giúp chồng trị quốc21:05Cậu bé gào khóc vì 13 năm nữa phải thi đại học00:29Thỏ rừng cái tỉ võ tuyển chồng00:44Hãi hùng kế hoạch cho nổ bom hạt nhân trong vũ trụ01:16Loài sứa lớn nhất thế giới có nọc độc tấn công bãi biển01:32Giai thoại ly kỳ về tòa tháp Chăm nổi tiếng Nha Trang01:33Ếch phô diễn khả năng bay lượn như chim03:16

Tiêu điểm

7 ngày nữa thôi, 3 con giáp gặp vận đỏ, tình - tiền đều có cơ hội thăng hoa
16:24:30 12/07/2020
Từ 15/7 đến cuối năm: 3 con giáp có phú quý lót đường, đụng chỗ nào là có tiền chỗ đó
15:35:58 11/07/2020
Từ ngày 13/7 - 19/7: 3 con giáp làm việc nhẹ lương cao, được sao TIỀN chiếu mệnh
15:30:05 11/07/2020
Nhân tướng học: 'Vạch trần' tướng đàn ông bất tài vô dụng, chỉ ham sắc dục
07:56:49 11/07/2020
Tử vi Chủ nhật ngày 12/7/2020 của 12 cung hoàng đạo
21:45:02 11/07/2020
Tử vi 12 con giáp ngày 13/7: Tuổi Dần quý nhân chỉ đường, tài lộc vô cùng khởi sắc
15:29:28 12/07/2020
Gặp đàn ông có 4 nét tướng này đừng bỏ lỡ nếu không sẽ 'tiếc nuối một đời'
09:24:35 12/07/2020
Đến giữa tháng 7, 3 con giáp được quý nhân soi đường, càng làm càng phất, tiền vào như nước
11:11:42 11/07/2020
Tử vi tuần mới từ ngày 13/7-19/7/2020 của 12 con giáp: Ngọ tình duyên khởi sắc; Thân tiền bạc rủng rỉnh
08:14:38 12/07/2020
2 tuần cuối tháng 7: 3 con giáp tiền bạc rủng rẻng, vận may dồn dập, làm một thắng mười
15:32:10 11/07/2020

Thông tin đang nóng

Gia thế ‘khủng' ít ai biết về Hoa hậu bị nghi bắt quả tang bán dâm chiều 12/7: Xài đồ hiệu không xem giá
20:12:06 12/07/2020
Hoa hậu vướng ồn ào bán dâm 30000USD từng khiến CĐM dậy sóng vì những 'bộ cánh' gợi cảm
23:04:03 12/07/2020
Hồng Đăng khiến fan phát cuồng khi đăng ảnh đóng phim mới cùng Hồng Diễm, tạo hình xuất sắc nhất từ trước đến nay
20:44:23 12/07/2020
Những người đẹp trong Vbiz vướng lao lý chỉ vì bước vào con đường mại dâm: Người sống ẩn mình, kẻ đứng trước vành móng ngựa vẫn quanh co trốn tội
23:16:21 12/07/2020
Jolie Nguyễn từng bị Kỳ Duyên "cạch mặt" vì sân si, dính tin đồn hẹn hò rapper "hư hỏng" BinZ
21:05:25 12/07/2020
Lên sóng chỉn chu là thế, hóa ra BTV nhà đài lại đi chân đất, dép lê
22:48:31 12/07/2020
Kim Lý về quê Hồ Ngọc Hà
21:38:24 12/07/2020
Hoa hậu Thế giới đẹp nhất mọi thời đại nhiễm Covid-19
20:47:20 12/07/2020
Hyun Bin lần đầu chính thức lộ diện sau tin đồn tái hợp với Song Hye Kyo, ngoại hình thay đổi rõ ràng
23:21:00 12/07/2020
Cận cảnh độ ăn chơi của 'Tú ông' điều hành đường dây bán dâm 30.000 USD: Thường xuyên đi du lịch, xài hàng hiệu
22:54:36 12/07/2020

Tin mới nhất

Cung hoàng đạo nào có nhiều chàng trai xứng đáng cưới làm chồng?

16:29:57 12/07/2020
Các cung hoàng đạo nào sẽ là những hình mẫu lý tưởng để chị em gửi gắm cả cuộc đời?

5 cung Hoàng đạo lạc quan yêu đời, được nhiều người tín nhiệm trong ngày Chủ nhật 12/7

15:31:23 12/07/2020
Xử Nữ là cung Hoàng đạo có trách nhiệm với những việc mình làm...

Tử vi thứ Hai ngày 13/7/2020 của 12 con giáp: Tuổi Dần bị nói xấu, tuổi Thìn gánh lộc trời cho

10:52:03 12/07/2020
Dưới đây là tử vi thứ Hai ngày 13/7/2020 của 12 con giáp, tuổi Dần bị đồng nghiệp, bạn bè nói xấu sau lưng. Tuổi Thìn gánh lộc trời cho, tha hồ tiêu xài.

Yêu nhau lâu đến mấy 90% nếu không cẩn thận rồi cũng 'toang' nếu bạn lỡ yêu phải các cung hoàng đạo sau

10:24:43 12/07/2020
Ai trong số 12 cung hoàng đạo sẽ là người bạn cần phải cẩn thận khi yêu vì ngay khi cùng nhau lâu đến mấy vẫn không chắc có thể tiếp tục bên nhau được hay không?

3 con giáp cẩn trọng dính họa thị phi, tiểu nhân ngáng trở trong tháng 7 này

08:12:10 12/07/2020
Theo tử vi, tháng 7 dương lịch là khoảng thời gian 3 con giáp này cần cẩn trọng hơn trong vận trình, mọi lời ăn tiếng nói đều nên được suy nghĩ thật kỹ trước khi phát ra.

Tử vi từ 13/7-19/7/2020: 3 con giáp Tiền – Tình – Danh đỏ thắm, khiến ai cũng ghen tỵ

08:10:11 12/07/2020
Sách tử vi cho biết trong tuần mới của tháng 7 năm Canh Tý có những con giáp này sẽ may mắn viên mãn.

Phụ nữ sở hữu nốt ruồi ở vùng cực độc này, cả đời ngồi trên đống vàng, đếm tiền mỏi tay

08:07:44 12/07/2020
3 nốt ruồi ở chân dưới đây mang tới cho bạn nhiều tài lộc may mắn khiến bạn dễ dàng thăng tiến.

Chủ nhật của bạn (12/07): Bọ Cạp trở thành người tiên phong, Kim Ngưu khám phá trải nghiệm mới

07:26:35 12/07/2020
Bạch Dương sẽ là người trung gian gắn kết mối quan hệ mâu thuẫn giữa những người xung quanh và Sư Tử hãy cố gắng kiên nhẫn.

Chọn ngành hợp xu hướng và năng lực - lời giải nào cho 12 sĩ tử trước mùa thi?

18:45:20 11/07/2020
Lựa chọn ngành nghề hot là vấn đề đang được nhiều học sinh và và phụ huynh quan tâm khi cuộc thi quan trọng nhất sau 12 năm học phổ thông đang đến gần. Sau đây sẽ là một vài gợi ý hướng nghiệp dựa trên đặc điểm năng lực của các cung hoà...

Thiết kế nhà bếp nhớ 3 bí kíp “đánh thức mỏ vàng” này, tiền chảy vào nhà ào ào như thác lũ

15:42:13 11/07/2020
Những nguyên tắc khi thiết kế nhà bếp dưới đây giúp bạn luôn gặp may mắn, thuận lợi.

5 vật phẩm phong thủy kích thích tài lộc, nhà giàu nào cũng có ít nhất một thứ

15:40:07 11/07/2020
Theo phong thủy, đây là những vật phẩm mang lại may mắn và tài lộc cho gia chủ.

Lỗi sai phong thủy tai hại ở ngay phòng khách rất nhiều người mắc phải

15:38:17 11/07/2020
Nếu phong thủy phòng khách không tốt sẽ gây ảnh hưởng tới sự lưu thông khí, hạn chế tài lộc thậm chí còn khiến cho các thành viên trong gia đình luôn cảm thấy bất an.

Sinh con trai thuộc 3 tuổi này, cha mẹ giàu không kiểm soát, nửa đời sau thảnh thơi tận hưởng

15:34:11 11/07/2020
Cha mẹ sinh con trai thuộc 3 tuổi này, không thành đại gia thì cũng nằm duỗi có tiền, hậu vận viên mãn có phúc lộc, tự hào hãnh diện vì con cái.

Tử vi 12 con giáp ngày 12/7: Tuổi Dậu có thể gặp tai họa bất ngờ

14:59:11 11/07/2020
12 con giáp năm 2020 Canh Tý - Xem tử vi hàng ngày của 12 con giáp, tử vi tuần mới của mười hai con giáp biết tài lộc, tình yêu, sự nghiệp, vận hạn tốt xấu...Trong hôm nay chủ nhật ngày 12/7/2020 có những điều đặc biệt như:

Khuyết điểm chí mạng của 3 con giáp này khiến họ đánh mất nhiều hơn họ nghĩ

11:08:24 11/07/2020
Không ai là hoàn hảo 100%, nhưng nếu đã mắc phải những khuyết điểm này thì bạn hãy sửa ngay khi chúng còn chưa đem đến tác hại cho mình nhé. Cùng xem 3 khuyết điểm chí mạng của 3 con giáp này là gì!

Thần thú đại diện may mắn của bạn: Sói bảo vệ người sinh vào thứ Ba

09:43:55 11/07/2020
Ngay từ thời cổ đại, do con người chưa khám phá ra ba ngôi sao là Hải Vương, Thiên Vương và Diêm Vương nên chiêm tinh học chỉ nhìn nhận 7 hành tinh tồn tại. Và cũng vì lẽ đó mà thời bấy giờ con người đã xây dựng mô hình một tuần gồm có ...

Hình ảnh nhìn thấy đầu tiên sẽ tiết lộ chính xác bạn là người thế nào

09:41:25 11/07/2020
Đôi khi chúng ta cũng không thể nào hiểu được chính bản thân mình. Nếu muốn biết mình thuộc tuýp người nhạy cảm, tinh tế hay thân thiện, độc lập... thì cùng làm bài trắc nghiệm vui dưới đây sẽ rõ.

3 cung Hoàng đạo kiếm tiền đến đâu tiêu tiền đến đấy, thích gì mua nấy không cần suy nghĩ

09:21:54 11/07/2020
Đây chính là 3 cung Hoàng đạo giỏi kiếm tiền nhưng cũng giỏi tiêu tiền.

5 cung Hoàng đạo làm việc năng suất và được tín nhiệm nhất ngày thứ Bảy 11/7

08:51:32 11/07/2020
Dù phải đối mặt với nhiều áp lực nhưng cung Hoàng đạo Sư Tử vẫn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ.

Tử vi cuối tuần này (11-12/7/2020): 3 con giáp may mắn hết phần thiên hạ, tiền tiêu rủng rỉnh, tài lộc ngập nhà

07:53:09 11/07/2020
Hãy cùng xem, tử vi cuối tuần này (11-12/7/2020) dự báo điều gì về 3 con giáp nhận được nhiều may mắn nhất nhé.

Thứ Bảy của bạn (11/07): Xử Nữ thấu hiểu bản thân hơn, Cự Giải có năng suất cao chưa từng thấy

07:49:16 11/07/2020
Bạch Dương sẽ có một ngày may mắn trong chuyện tình cảm và Ma Kết có thể thả lỏng, tự thưởng cho bản thân vài món quà xứng đáng sau một tuần làm việc nỗ lực.

3 con giáp 'đào trúng mỏ vàng', bất ngờ phất lên nửa cuối năm, kiếm bộn tiền, tha hồ tiêu Tết

20:09:50 10/07/2020
Dưới đây là những con giáp được dự báo cuộc sống có nhiều thay đổi trong 6 tháng cuối năm 2020.

Qúy cô sinh vào tháng âm lịch này mang mệnh giàu sang, khí chất sang chảnh, cả đời được người khác yêu mến và theo đuổi

20:08:00 10/07/2020
Những tháng sinh âm lịch này báo hiệu cuộc đời sống trong nhung lụa của các quý cô.

Đừng xem thường 3 con giáp này: Số mệnh Phượng Rồng, sức mạnh tiềm tàng, có thể phất giàu trong phút chốc

20:00:37 10/07/2020
Tốt nhất là đừng trông mặt mà bắt hình dong, xem thường 3 con giáp này, vì họ có thể phút chốc đổi đời, thành đại gia, phất giàu đầy bất ngờ.

Top giờ sinh hội tụ tinh hoa đất trời, bé gái sinh vào giờ này là nữ nhân vừa khí chất vừa lắm tiền

19:58:38 10/07/2020
Theo quan niệm tử vi, giờ sinh quyết định vận mệnh của con người. Bé gái sinh vào những giờ hội tụ tinh hoa đất trời này thì tương lai sẽ trở thành nữ nhân bên ngoài khí chất, bên trong lắm tiền, phúc lộc song hành cả đời.

Tháng 8, 4 con giáp được Hỷ thần hộ mệnh, đào hoa nở rộ, lương duyên mỹ mãn

19:56:18 10/07/2020
Tháng 8 này, 4 con giáp sau có mối lương duyên cực kỳ mỹ mãn, có cơ hội gặp được chân ái với nửa kia là mảnh ghép hoàn hảo, khiến người đời ghen tị.

Tử vi 81 ngày tới: 3 con giáp ăn lộc bề trên càng hiền lành càng phát tài, tiêu xài thả ga

19:53:46 10/07/2020
Thầy tử vi cho biết trong thời gian sắp tới những con giáp này sẽ vô cùng may mắn, phát tài.

Tướng đàn ông trường thọ, sau tuổi 30 chắc chắn sẽ làm quan to

19:52:10 10/07/2020
4 nét tướng đàn ông dưới đây là người có phúc phận sống thọ, ít bệnh tật và có khả năng tạo dựng sự nghiệp lớn.

Tử vi tháng 6/2020 âm lịch của 12 con giáp chính xác nhất

16:00:02 10/07/2020
Xem tử vi của 12 con giáp trong tháng 6 âm lịch năm 2020 này. Chi tiết về tài lộc, sự nghiệp, sức khỏe, tình duyên...chính xác nhất.

Nữ nhân sinh vào những ngày hoàng kim này, nửa cuối năm 2020 gặp được nhiều may mắn, sự nghiệp ổn định, tài vận cũng được cải thiện đáng kể

15:58:15 10/07/2020
Nhiều người không biết rằng, ngày sinh cũng có thể nói lên tính cách và cuộc sống tương lai của bạn.

5 cung Hoàng đạo "gây choáng" bởi thành tích rực rỡ trong ngày thứ Sáu 10/7

15:56:01 10/07/2020
Cung Hoàng đạo Xử Nữ có những thay đổi tích cực, tiến bộ trong cách suy nghĩ khi làm việc...

Phòng của 12 cung hoàng đạo nên mang hương thơm từ tinh dầu gì?

15:01:09 10/07/2020
Tinh dầu có tác dụng thanh tỉnh tinh thần, nuôi dưỡng tâm hồn. Mỗi loại tinh dầu lại có tính chất và tác dụng khác nhau nên muốn đạt hiệu quả tốt nhất thì 12 cung sao cần phải lựa chọn loại phù hợp nhất với mình.

Thần Tài chỉ điểm vào đúng ngày 15/7, 3 con giáp này sẽ ‘đào trúng mỏ vàng’, mở cửa là thấy lộc

10:13:34 10/07/2020
Dưới đây là những con giáp giàu có được Thần Tài chỉ điểm vào đúng ngày 15/7 sẽ “đào trúng mỏ vàng” khiến vận trình khởi sắc, giàu sang thăng hoa vô đối.

Tử vi thứ Bảy ngày 11/7/2020 của 12 con giáp: Tuổi Tỵ tiền bủa vây, tuổi Mùi sa chân vào hố vàng

10:11:50 10/07/2020
Dưới đây là tử vi thứ Bảy ngày 11/7/2020 của 12 con giáp, tuổi Tỵ tiền bạc bủa vây không lối thoát. Tuổi Mùi sa chân vào hố vàng giàu có ngút trời.

12 con giáp vào mùa thi: Dần là 1 trong 3 con giáp đạt điểm số cao

08:29:46 10/07/2020
Với nhiều cô cậu học trò thì thi cử là việc cực kỳ quan trọng, và cũng bởi vì mang tâm lý như vậy nên thường rất căng thẳng khi bước vào những kỳ thi quan trọng trong đời.

Có thể bạn quan tâm

Loạt ảnh hài hước dàn nữ sinh đắp mặt nạ xả stress ngay giữa sân trường, thần thái không phải dạng vừa đâu

Netizen

06:00:14 13/07/2020
Hội nữ sinh trường người ta đi học cũng phải mang mask đi đắp, chăm chỉ làm đẹp, skincare kỹ càng thế này bảo sao da dẻ không mịn màng, xinh xắn cho được.

Tự Long viên mãn bên vợ đẹp, con ngoan

Sao việt

05:58:43 13/07/2020
Nghệ sĩ Tự Long có cuộc hôn nhân hạnh phúc bên bà xã trẻ đẹp là giảng viên đại học và hai cô con gái đáng yêu.

Federer không dễ dàng giải nghệ, tuyên bố mạnh mẽ khi trở lại năm 2021

Sao thể thao

05:58:36 13/07/2020
Tay vợt cựu số 1 thế giới Roger Federer mới đây đã có những chia sẻ về mục tiêu của anh sau khi trở lại ở mùa giải năm sau.

Bang Florida (Mỹ) ghi nhận kỷ lục hơn 15.000 ca nhiễm trong một ngày

Thế giới

05:50:42 13/07/2020
Bang Florida (Mỹ) đã ghi nhận mức kỷ lục hơn 15.000 ca mắc Covid-19 trong vòng 24 giờ qua, trong bối cảnh tình hình dịch bệnh vẫn diễn biến phức tạp.

Quý tử trùm sòng bài đưa bồ hot girl đến đám tang bố

Sao châu á

05:50:07 13/07/2020
Trần Oánh sánh vai con trai ông trùm sòng bài Hà Hồng Sân - Hà Du Hanh trong lễ tiễn đưa ông hôm cuối tuần, làm dấy lên tin đồn hai người tái hợp.

Leo DiCaprio thư giãn trên bãi biển cùng bồ trẻ

Sao âu - mỹ

05:46:33 13/07/2020
Giữa những ngày cách ly, tài tử Leonardo DiCaprio và người đẹp kém 23 tuổi Camila Morrone ra biển Malibu tắm nắng, hít thở không khí trong lành.

Diện áo dài trắng, nữ sinh hút mắt với ba vòng hoàn hảo sau lớp vải mỏng manh

Người đẹp

05:46:16 13/07/2020
Hot girl 10X đến từ Buôn Ma Thuột đốn tim mọi ánh nhìn với nhan sắc ngọt ngào khi khoe dáng trong bộ áo dài trắng thướt tha, trong trẻo.

Vietnam Top Fashion and Hair 2020 ra mắt

Thời trang

05:43:19 13/07/2020
Cuộc thi tìm kiếm tài năng ở lĩnh vực thiết kế thời trang, tạo mẫu tóc và người mẫu được giới thiệu hôm 11/7.

Ghé Hà Nội ít ngày, nàng rút kinh nghiệm đừng đóng bộ với sơ mi, quần dài như Kỳ Duyên

Phong cách sao

05:41:40 13/07/2020
Thời tiết oi bức tại Hà Nội vốn không phù hợp để các cô gái, bao gồm cả Kỳ Duyên, có thể xuống phố dạo chơi với bộ đồ kín mít, gồm áo sơ mi dài tay và quần dài.

Mách nàng 6 mẹo chăm sóc da toàn thân mịn mướt ngày nắng, ai nhìn cũng ghen tị

Làm đẹp

05:40:36 13/07/2020
Nắm trong tay 6 bí quyết hô biến làn da body trở nên mềm mại, trắng mịn dưới đây, chị em đi biển ngày nắng sẽ tự tin diện bikini tung tăng tỏa sáng.

Tháng 4-2021, xong ‘rốn ngập’ Huỳnh Tấn Phát

Đời sống

05:13:20 13/07/2020
Dự án cải tạo đường Huỳnh Tấn Phát (huyện Nhà Bè) được kỳ vọng sau khi hoàn thành sẽ góp phần giảm kẹt xe và ngập nước cho khu vực.

Đích thị là game thủ thứ thiệt, Hiền Hồ chính thức xuất hiện tại Team Up 2020 của PUBG Mobile

Game online

01:17:16 13/07/2020
Team Up 2020 vẫn đang diễn ra những vòng bình chọn cuối cùng, trong đó, ba đại diện của Việt Nam là Ngân Sát Thủ, Tacaz, ABCT36 Gaming đã xuất sắc chiếm ba slot trong khu vực để giúp PUBG Mobile có cơ hội tỏa sáng tại sự kiện Team Up 20...

CEO công ty chuyên về khử trùng nhận định: iPhone bẩn như bệ ngồi toilet, toàn thân máy phủ đầy…chất thải

Đồ 2-tek

01:15:26 13/07/2020
Trong số 1.200 người tham gia cuộc khảo sát vào năm 2019 của VitalVio, 88% cho biết họ sử dụng smartphone khi đang trong phòng tắm.

Irene cảm thấy tự ti khi hoạt động solo đếm trên đầu ngón tay, fan phẫn nộ vì SM đối xử bất công giữa các thành viên Red Velvet

Nhạc châu á

23:59:39 12/07/2020
Irene hiện đang quảng bá trong nhóm nhỏ đầu tiên của Red Velvet là IRENE & SEULGI. Monster - ca khúc debut của họ đang nhận được phản ứng tích cực của công chúng, bản thân Irene cũng thoát mác bình bông visual khi cho thấy sự tiến bộ vư...

Chân dung cựu kỹ sư Google kiếm tiền kỷ lục mùa dịch

Thế giới số

23:57:40 12/07/2020
Nhà sáng lập Pinduoduo trải qua 6 tháng đầu năm 2020 cực kì thành công, kiếm thêm tới 17,9 tỷ USD cũng như trở thành người giàu thứ 3 Trung Quốc khi giá cổ phiếu của hãng tăng vọt.