Tử vi hôm nay (4/10) của 12 cung hoàng đạo: Cự Giải may mắn, Song Ngư nhiệt tình

Tử vi hôm nay (4/10) của 12 cung hoàng đạo: Song Ngư sẽ có một ngày thứ năm vui vẻ và nhiệt tình, bạn lạc quan và luôn sẵn sàng giúp đỡ người khác. Cự Giải sẽ rất vượng vận tài lộc và gặp may mắn dồn dập trong cả sự nghiệp và tài vận.

Tử vi hôm nay (4/10) của 12 cung hoàng đạo

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Con số may mắn: 3

Màu sắc may mắn: Trắng

Cung hoàng đạo quý nhân: Cung Sư Tử

Giờ hoàng đạo cát tường: 12 – 14 giờ

Chỉ số may mắn tổng hợp: 85%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 82% Tài vận 86% Sức khỏe 8% Sự nghiệp 88%

Tử vi hôm nay (4/10) của 12 cung hoàng đạo: Cự Giải may mắn, Song Ngư nhiệt tình - Hình 1

Tử vi hôm nay 12 cung hoàng đạo dự đoán Bạch Dương sẽ có một ngày thứ năm khá thành công và mĩ mãn (Ảnh minh họa: Blog Naver)

Tử vi hôm nay 12 cung hoàng đạo dự đoán Bạch Dương sẽ có một ngày thứ năm khá thành công và mĩ mãn. Ở chỗ làm, bạn hoàn thành được tất cả những nhiệm vụ cấp bạch và chiến lược cấp trên giao cho và cảm thấy vô cùng tự hào, hài lòng về bản thân.

Tình hình tài chính của chòm sao này trong 24 giờ tới khá ổn định và dồi dào. Hôm nay rất thích hợp để bạn tiến hành triển khai những dự án/công việc mới mẻ. Tuy nhiên, hãy chú ý nhiều hơn tới cơ thể, tránh các bệnh lây nhiễm qua đường hô hấp, đặc biệt là viêm mũi.

Chuyện tình cảm của Bạch Dương khá ổn định và có nhiều diễn biến theo chiều hướng tốt. Hai bạn luôn ăn khớp và vui vẻ với nhau trong mọi câu chuyện, cảm xúc.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Con số may mắn: 9

Màu sắc may mắn: Cam

Cung hoàng đạo quý nhân: Cung Ma Kết

Giờ hoàng đạo cát tường: 11 – 12 giờ

Chỉ số may mắn tổng hợp: 84%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 88% Tài vận 70% Sức khỏe 77% Sự nghiệp 85%

Kim Ngưu được cho là sẽ có một ngày thứ năm vượng vận đào hoa và khá may mắn trong tình duyên. Những chàng trai, cô gái Kim Ngưu độc thân sẽ có cơ hội gặp gỡ người trong mộng và ngã vào lưới tình với chàng bạch mã hoàng tử/công chúa của đời mình.

Các công việc khó nhằn bạn đảm nhận từ đầu tháng tới giờ, sau bao vất vả và mệt mỏi, cuối cùng cũng đã hoàn thành xuất sắc. Đây là sự khẳng định và bứt phá không hề nhỏ của Kim Ngưu.

Tuy nhiên, tình hình tài chính của chòm sao này khá mờ nhạt. Bạn bỏ lỡ quá nhiều cơ hội hấp dẫn trong kinh doanh nên gần như không có bất cứ nguồn thu nào đáng mong đợi. Sau giờ làm, hãy cố gắng sắp xếp thời gian nghỉ ngơi thư giãn, sức khỏe của bạn đang lên tiếng báo động vì căn bệnh mất ngủ triền miên.

Song Tử (21/5 – 21/6)

Con số may mắn: 3

Màu sắc may mắn: Tím

Cung hoàng đạo quý nhân: Cung Thiên Bình

Giờ hoàng đạo cát tường: 6 – 8 giờ

Chỉ số may mắn tổng hợp: 79%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 77% Tài vận 84% Sức khỏe 85% Sự nghiệp 78%

Tử vi hôm nay (4/10) của 12 cung hoàng đạo: Cự Giải may mắn, Song Ngư nhiệt tình - Hình 2

(Ảnh minh họa: Sina)

Với Song Tử, tử vi hôm nay 12 cung hoàng đạo dự đoán, bạn sẽ có một ngày thứ năm đầy ắp mâu thuẫn, thị phi và tranh cãi. Ở chỗ làm, tốt nhất hãy cố gắng dĩ hòa vi quý, nếu có xảy ra bất cứ tranh chấp hoặc bất đồng nào ngoài ý muốn, đừng quá nóng vội dàn hòa kẻo rước họa vào thân.

Tình hình tài chính của bạn may mắn sẽ khởi sắc và có nhiều tiến triển bất ngờ. Điều này giúp cho Song Tử sẵn sàng tham gia vào những cuộc chơi hấp dẫn đang chờ đợi phía trước.

Đừng giữ tâm trạng mệt mỏi, căng thẳng trong công việc vào chuyện tình cảm. Anh/cô ấy đang hiểu lầm bạn quá nặng nề, nếu không kịp thời giải thích, chắc chắn cả hai sẽ xảy ra chiến tranh lạnh đáng sợ.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Con số may mắn: 4

Màu sắc may mắn: Nâu

Cung hoàng đạo quý nhân: Cung Cự Giải

Giờ hoàng đạo cát tường: 16 – 18 giờ

Chỉ số may mắn tổng hợp: 88%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 83% Tài vận 80% Sức khỏe 87% Sự nghiệp 80%

24 giờ tới, chòm sao Cự Giải sẽ rất vượng vận tài lộc và gặp may mắn dồn dập trong cả sự nghiệp và tài vận. Chỉ cần cư xử khéo léo, hòa nhã với cấp trên, cộng sự, chắc chắn, bạn sẽ còn gặt hái nhiều thành công hơn nữa trong công việc. Nếu có phải đi lại đàm phán thương lượng, hãy cố gắng hết sức, không bao lâu nữa, những hợp đồng béo bở sẽ rơi vào tay Cự Giải.

Đầu giờ chiều, những bạn hàng, đối tác lâu năm/bằng hữu tri kĩ sẽ gửi tới bạn những thông tin cơ mật vô cùng hấp dẫn, góp phần giúp chòm sao này định hướng đúng đắn cho những dự án dài hạn.

Sau giờ làm, bạn và người ấy sẽ cùng nhau tham gia buổi tụ họp vui vẻ với bạn bè, nhờ vào tính cách năng nổ, hoạt bát nên bạn đã thu hút sự chú ý của mọi người và được tất cả đánh giá tốt. Tuy vậy, cần chú ý ăn uống, hạn chế nếm thử những món tanh sống hoặc quá mới lạ để tránh các bệnh về đường tiêu hóa như ngộ độc, đau dạ dày.

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Con số may mắn: 9

Màu sắc may mắn: Ghi nhạt

Cung hoàng đạo quý nhân: Cung Sư Tử

Giờ hoàng đạo cát tường: 15 – 16 giờ

Chỉ số may mắn tổng hợp: 84%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 86% Tài vận 85% Sức khỏe 76% Sự nghiệp 80%

Tử vi hôm nay (4/10) của 12 cung hoàng đạo: Cự Giải may mắn, Song Ngư nhiệt tình - Hình 3

(Ảnh minh họa: Yoka)

Tử vi hôm nay đánh giá thứ năm của Sư Tử đạt thang điểm 7/10. Bạn sẽ phải hứng chịu một số việc nặng nề hoặc một vài gánh nặng vô hình về tâm lý, may sao trong công việc, chòm sao này luôn cố gắng nỗ lực hết mình và chu toàn đến từng chi tiết nên cấp trên luôn đánh giá cao.

Chưa kể rằng, vào thời điểm dự án quan trọng mới bắt đầu, bạn luôn sẵn sàng gạt việc riêng tư sang một bên, dành trọn vẹn thời gian cho công việc nên hiểu quả lúc nào cũng rất tốt.

Các kế hoạch kinh doanh của Sư Tử trong 24 giờ tới sẽ thắng lợi giòn giã, dù là việc tay trái hay việc làm chính, bạn đều may mắn được hưởng những nguồn thu dồi dào, hậu hĩnh, bù đắp phần nào cho những ngày làm thêm giờ vất vả.

Tranh thủ thời gian này, những Sử Tử độc thân hãy cố gắng tham gia các buổi tụ tập hò hẹn với bạn bè, người thân. Chắc chắn, bạn sẽ có thêm nhiều cơ hội gặp gỡ người trong mộng thay vì gặm nhấm nỗi cơ đơn một mình.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Con số may mắn: 6

Màu sắc may mắn: Màu be

Cung hoàng đạo quý nhân: Cung Kim Ngưu

Giờ hoàng đạo cát tường: 8 – 10 giờ

Chỉ số may mắn tổng hợp: 82%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 79% Tài vận 74% Sức khỏe 73% Sự nghiệp 69%

Xử Nữ sẽ có một ngày làm việc nặng nề và ồn ã, đầy rẫy thị phi và tranh cãi. Kẻ tiểu nhân xấu xí đã giăng sẵn những cái bẫy đáng sợ, chực chờ bạn sơ suất để tố cáo, trục lợi. Chính vì thế, hãy kiên trì, đứng vững, hết sức bình tĩnh đấu tranh tới cùng, tâm lý “cây ngay không sợ chết đứng” hoàn toàn không nên áp dụng vào trường hợp này.

Cuối giờ làm việc, hãy tranh thủ quyết định và đầu tư những hạng mục đơn giản vừa tầm, Xử Nữ sẽ gặt hái nhiều thành công hơn hẳn so với mong đợi trước đó. Nếu có thể, hãy nghỉ ngơi và thư giãn khi về nhà, tránh nguy cơ mệt mỏi, kiệt sức dẫn đến cảm cúm, khó ở.

Nếu bị nửa kia quấy rầy, nũng nịu, hãy nhẹ nhàng cho qua. Trong mối quan hệ tình cảm của cả hai, bạn lúc nào cũng đóng vai trò là người nhún nhường, nín nhịn.

Thiên Bình (23/9 – 23/10)

Con số may mắn: 10

Màu sắc may mắn: Cà phê

Cung hoàng đạo quý nhân: Cung Sư Tử

Giờ hoàng đạo cát tường: 5 – 7 giờ

Chỉ số may mắn tổng hợp: 71%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 70% Tài vận 80% Sức khỏe 88% Sự nghiệp 76%

Tử vi hôm nay (4/10) của 12 cung hoàng đạo: Cự Giải may mắn, Song Ngư nhiệt tình - Hình 4

(Ảnh minh họa: Pinterest)

Tử vi hôm nay 12 cung hoàng đạo chấm điểm thứ năm của chòm sao Thiên Bình đạt 6/10. Bạn hơi thiếu tự tin trong công việc nên đôi khi sẽ khá sợ sệt với những sự cố xảy ra bất ngờ. Nếu cần thiết hoặc cảm thấy quá tải, hãy kêu gọi sự giúp đỡ kịp thời từ cấp trên hoặc cộng sự.

Tài vận của Thiên Bình trong 24 giờ tới khá bình ổn, thu chi bạn đều cân đối rất dễ dàng nhưng tạm thời chưa hề có biến chuyển gì đặc biệt nên hãy án binh bất động chờ thời cơ tốt đẹp hơn.

Chuyện tình cảm của chòm sao này trong thứ năm sẽ khá trầm lặng, bạn và người ấy lại bắt đầu nảy sinh mâu thuẫn trầm trọng. Cả hai suốt thời gian qua liên tục xảy ra quá nhiều hiểu lầm và bất đồng. Nếu có thể, hãy ngồi lại với nhau để trao đổi trực tiếp và nhẹ nhàng nhất để gỡ rối từ từ.

Bọ Cạp (24/10 – 21/11)

Con số may mắn: 8

Màu sắc may mắn: Trắng

Cung hoàng đạo quý nhân: Cung Cự Giải

Giờ hoàng đạo cát tường: 16 – 18 giờ

Chỉ số may mắn tổng hợp: 89%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 86% Tài vận 73% Sức khỏe 85% Sự nghiệp 80%

Tử vi hôm nay đánh giá, Bọ Cạp sẽ có 24 giờ làm việc đầy áp lực nhưng cũng khá khởi sắc và được cấp trên ghi nhận, khẳng định. Chính bởi vậy, hãy phát huy tối đa điểm mạnh của bản thân trong công việc, đừng lo lắng, chần chừ, càng là những nhiệm vụ khó nhằn, bạn càng có cơ hội hoàn thành xuất sắc hơn.

Với các quyết định hạch toán thu chi, tốt nhất tạm thời dừng lại và chờ thời cơ sau một vài ngày nữa là lời khuyên của tử vi hôm nay 12 cung hoàng đạo dành cho bạn. Đừng quá vội vàng hấp tấp theo đuổi bất cứ hạng mục nào trong 24 giờ tới.

Các Bọ Cạp độc thân sẽ khá may mắn trong chuyện tình cảm. Càng vui vẻ và hoát bát bao nhiêu, những buổi hẹn hò tìm hiểu của cả hai càng trở nên ấn tượng và ý nghĩa bấy nhiêu. Chính bởi thế, mà bạn càng ghi điểm và để lại những kỉ niệm ngọt ngào trong tim người ấy.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Con số may mắn: 0

Màu sắc may mắn: Trà xanh

Cung hoàng đạo quý nhân: Cung Nhân Mã

Giờ hoàng đạo cát tường: 13 – 14 giờ

Chỉ số may mắn tổng hợp: 86%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 85% Tài vận 90% Sức khỏe 72% Sự nghiệp 77%

Tử vi hôm nay (4/10) của 12 cung hoàng đạo: Cự Giải may mắn, Song Ngư nhiệt tình - Hình 5

(Ảnh minh họa: Yoka)

Nhân Mã sẽ có một ngày thứ năm thành công ngoài mong đợi. Bạn giữ vai trò và vị trí chủ chốt trong mọi mối quan hệ và dự án ở chỗ làm. Nhờ vào tính cách chủ động và sự hăng hái nhiệt tình cần có, Nhân Mã đã ghi điểm xuất sắc với cấp trên.

Cuối giờ làm là quãng thời gian bạn gặt hái nhiều thành tựu nhất trong lĩnh vực kinh tế, tài chính. Đừng quá ủ ê buồn bã vì cả ngày dài, không kiếm được chút tiền cỏn con.

Sau giờ làm, kiến nghị bạn và người ấy tình cảm thắm thiết có điểm dừng, chớ nên dính lấy nhau như hình với bóng hoặc trò chuyện thâu đêm suốt sáng, ảnh hưởng tới phong độ làm việc của Nhân Mã.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Con số may mắn: 1

Màu sắc may mắn: Nâu

Cung hoàng đạo quý nhân: Cung Nhân Mã

Giờ hoàng đạo cát tường: 19 – 21 giờ

Chỉ số may mắn tổng hợp: 83%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 85% Tài vận 78% Sức khỏe 82% Sự nghiệp 89%

Tử vi hôm nay 12 cung hoàng đạo dự đoán, 24 giờ tới với Ma Kết sẽ khá biến động nhưng bạn hoàn toàn làm chủ được tình thế. Hãy cứ cống hiến và thể hiện hết mình trong công việc, chắc chắn, bạn sẽ khiến tất cả bất ngờ và ngạc nhiên vì những gì bạn có thể làm được.

Chuyện tình cảm của Ma Kết diễn biến khá bình ổn và vừa phải. Anh/cô ấy luôn hiểu bạn nhiều hơn những gì bạn nghĩ nên ở bên nửa kia của mình, bạn chẳng bao giờ phải giấu diếm điều gì và thoải mái được là chính mình.

Hôm nay cũng sẽ là một ngày đòi hỏi phải chi tiêu rất nhiều. Đừng quá ngần ngại, bạn đã lên kế hoạch cho mọi dự án này nên tuy hơi xót ruột cũng cần phải mạnh tay thực hiện.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Con số may mắn: 2

Màu sắc may mắn: Xanh da trời

Cung hoàng đạo quý nhân: Cung Thiên Bình

Giờ hoàng đạo cát tường: 6 – 8 giờ

Chỉ số may mắn tổng hợp: 82%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 71% Tài vận 70% Sức khỏe 77% Sự nghiệp 85%

Tử vi hôm nay (4/10) của 12 cung hoàng đạo: Cự Giải may mắn, Song Ngư nhiệt tình - Hình 6

(Ảnh minh họa: Sohu)

Thứ năm của Bảo Bình sẽ là một ngày đầy ắp cạnh tranh. Bạn cần phải cố gắng hết mình trong công việc, vì cộng sự chính là những đối thủ đáng gờm, chỉ cần đôi chút sơ hở là bạn sẽ bị bại trận thảm hại.

Bù lại, chuyện tiền bạc và tài chính của Bảo Bình sẽ khởi sắc rất bất ngờ. Càng tiết kiệm và biết nhìn xa trông rộng bao nhiêu, bạn càng dễ gặt hái bấy nhiêu. Tử vi hôm nay 12 cung hoàng đạo nhắc nhỏ, bạn nên giành nhiều thời gian hơn cho nửa kia của mình. Đã quá lâu rồi, cả hai vẫn chưa có được những phút giây hẹn hò riêng tư, hạnh phúc.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Con số may mắn: 10

Màu sắc may mắn: Xanh lá cây

Cung hoàng đạo quý nhân: Cung Xử Nữ

Giờ hoàng đạo cát tường: 9 – 11 giờ

Chỉ số may mắn tổng hợp: 90%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 85% Tài vận 84% Sức khỏe 88% Sự nghiệp 91%

Song Ngư sẽ có một ngày thứ năm vui vẻ và nhiệt tình, bạn lạc quan và luôn sẵn sàng giúp đỡ người khác. Chính vì thế, ở chỗ làm, mọi dự án/nhiệm vụ bản đảm nhận đều diễn ra rất thuận lợi và suôn sẻ. Cộng sự và cấp trên đều hăng hái vui vẻ hỗ trợ bạn nhiệt tình.

Cuối giờ làm, bạn sẽ nhận được một khoản thu bất ngờ, đến từ công việc tay trái. Khoản tiền này đến với Song Ngư rất đúng lúc, ngay khi bạn đang cần thu chi và cân đối cho những kế hoạch dài hơi cuối năm.

May mắn hơn nữa, Song Ngư độc thân sẽ có rất nhiều cơ hội gặp gỡ người khác giới đầy tiềm năng. Cơ hội tuyệt vời đang đón chờ bạn, nếu nắm bắt kịp thời, rất có thể bạn sẽ không còn cô đơn lẻ bóng nữa.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm

Huyên Di

Theo Đời sống & Pháp lý

Tử vi hôm nay (2/10) của 12 cung hoàng đạo: Bạch Dương đột phá, Xử Nữ cân đối thu chi

Tử vi hôm nay (2/10) của 12 cung hoàng đạo: Thứ ba với chòm sao Song Tử sẽ khá thú vị, không ít những điều mới lạ đang chờ bạn bắt đầu khám phá. Bảo Bình nên chủ động và mạnh mẽ tích cực thật sự trong công việc.

Tử vi hôm nay (2/10) của 12 cung hoàng đạo

Bạch Dương (21/3 - 19/4)

Con số may mắn: 2

Màu sắc may mắn: Trắng

Cung hoàng đạo quý nhân: Cung Xử Nữ

Giờ hoàng đạo cát tường: 6 - 8 giờ

Chỉ số may mắn tổng hợp: 88%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 86% Tài vận 85% Sức khỏe 80% Sự nghiệp 89%

Tử vi hôm nay (2/10) của 12 cung hoàng đạo: Bạch Dương đột phá, Xử Nữ cân đối thu chi - Hình 1

Tử vi hôm nay 12 cung hoàng đạo nhận định Bạch Dương sẽ có một ngày thứ ba lạc quan và đầy đột phá trong công việc (Ảnh minh họa: Yoka)

Tử vi hôm nay 12 cung hoàng đạo nhận định Bạch Dương sẽ có một ngày thứ ba lạc quan và đầy đột phá trong công việc. Ở chỗ làm bạn hoàn thành tốt mọi công việc cấp trên giao phó một cách nhiệt tình, năng nổ, dù đó thực sự là những nhiệm vụ khó nhằn. Cấp trên sẽ ghi nhận những đóng góp của chòm sao này và "cộng điểm" cho quá trình thăng tiến cuối năm.

Tài vận của Bạch Dương cũng khá bình ổn, tạm thời, bạn chưa có bất cứ tiến triển nào mới mẻ. Hãy cứ an yên chuẩn bị cho các kế hoạch cuối năm một cách chu đáo nhất.

Chuyện tình cảm của bạn và người ấy hôm nay diễn biến theo chiều hướng tốt. Các kỉ niệm xưa cũ ùa về khiến cho mối quan hệ của cả hai thêm sâu đậm, hạnh phúc.

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Con số may mắn: 0

Màu sắc may mắn: Tím

Cung hoàng đạo quý nhân: Cung Song Ngư

Giờ hoàng đạo cát tường: 14 - 15 giờ

Chỉ số may mắn tổng hợp: 83%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 77% Tài vận 84% Sức khỏe 86% Sự nghiệp 72%

Với Kim Ngưu thứ ba sẽ là một ngày đòi hỏi phải tuyệt đối thận trọng trong giao tiếp cư xử để tránh vướng họa tiểu nhân. Kẻ xấu đã lên kế hoạch hãm hại và phá rối chòm sao này nên chỉ cần bạn có đôi chút sơ hở, phạm lỗi trong công việc, chắc chắn Kim Ngưu sẽ không được yên thân và phải vất vả giải trình với cấp trên.

May sao, tài chính của chòm sao này lại có điểm đột phá bất ngờ, giúp Kim Ngưu trong cái rủi có cái may. Chỉ cần đầu tư đúng hạng mục tiềm năng, chắc chắn bạn sẽ sớm thu hồi vốn và nhận lãi ròng suốt 3 tháng cuối năm.

Tuy nhiên, trong chuyện tình cảm, Kim Ngưu cần đặc biệt lưu tâm cách ăn nói, trao đổi với nửa kia của mình. Chính cách nói chuyện buông tuồng, không mấy để ý và giữ kẽ của bạn với người khác giới đã khiến anh/cô ấy ghen tuông hết sức.

Song Tử (21/5 - 21/6)

Con số may mắn: 9

Màu sắc may mắn: Cà phê

Cung hoàng đạo quý nhân: Cung Bọ Cạp

Giờ hoàng đạo cát tường: 20 - 21 giờ

Chỉ số may mắn tổng hợp: 88%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 85% Tài vận 84% Sức khỏe 85% Sự nghiệp 71%

Tử vi hôm nay (2/10) của 12 cung hoàng đạo: Bạch Dương đột phá, Xử Nữ cân đối thu chi - Hình 2

(Ảnh minh họa: Sina)

Tử vi hôm nay 12 cung hoàng đạo dự đoán, thứ ba với chòm sao Song Tử sẽ khá thú vị, không ít những điều mới lạ đang chờ bạn bắt đầu khám phá và tìm hiểu. Ở chỗ làm, nếu có sơ suất để xảy ra một vài sơ suất nhỏ, hãy cứ bình tĩnh sửa sai, không có việc gì nghiêm trọng đến nỗi phải hoảng sợ quá.

Nếu tích cực trao đổi với bạn bè, bằng hữu thân tín và những tiền bối đang tin cậy, Song Tử sẽ nhận được những lời khuyên vàng ngọc trong kinh doanh và từ đó dễ dàng quyết định, lựa chọn hoặc lên kế hoạch cho những dự án sắp tới.

Tuyệt vời nhất là Song Tử và nửa kia luôn khá đồng điệu và ăn khớp trong nhiều vấn đề, lĩnh vực của cuộc sống. Nếu bất ngờ nhận được lời mời hẹn hò với anh/cô ấy, hãy đồng ý ngay nhé, đừng chần chừ.

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Con số may mắn: 2

Màu sắc may mắn: Màu be

Cung hoàng đạo quý nhân: Cung Bảo Bình

Giờ hoàng đạo cát tường: 16 - 18 giờ

Chỉ số may mắn tổng hợp: 78%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 85% Tài vận 84% Sức khỏe 72% Sự nghiệp 78%

Tử vi hôm nay 12 cung hoàng đạo nhận thấy, vận trình chung của chòm sao Cự Giải là khá bình ổn. Bạn có đôi chút xu hướng hoài niệm trong chuyện tình cảm, nên nhắc nhỏ rằng đừng quá bận tâm vì quá khứ, cuộc sống hiện tại của chòm sao này hiện vẫn đang rất tốt đẹp và khả quan đúng như những gì bạn mong đợi.

Ở chỗ làm, nếu có gặp phải bất cứ khó khăn hoặc vướng mắc nào, hãy nhanh chóng xin ý kiến và nhờ tới sự trợ giúp của cộng sự, chắc chắn bạn sẽ được hỗ trọ nhanh chóng.

Sau giờ làm, hãy đừng để tâm tới tình hình tài chính đang còn khá nhiều dở dang và vẫn giậm chân tại chỗ. Cứ vui vẻ đi tụ tập với bạn bè hoặc đối tác, tâm trạng của bạn sẽ thoải mái hơn rất nhiều và tránh được tình trạng đau dạ dày/mất ngủ kinh niên.

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Con số may mắn: 3

Màu sắc may mắn: Xanh da trời

Cung hoàng đạo quý nhân: Cung Song Tử

Giờ hoàng đạo cát tường: 19 - 21 giờ

Chỉ số may mắn tổng hợp: 86%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 85% Tài vận 78% Sức khỏe 84% Sự nghiệp 88%

Tử vi hôm nay (2/10) của 12 cung hoàng đạo: Bạch Dương đột phá, Xử Nữ cân đối thu chi - Hình 3

(Ảnh minh họa: Yoka)

Tử vi hôm nay 12 cung hoàng đạo đánh giá và chấm điểm thứ ba của chòm sao Sư Tử đạt điểm 8/10. Ở chỗ làm, bạn biểu hiện rất tốt, và luôn kiểm soát được tất cả những hạng mục trọng điểm đang đảm nhận nên cấp trên luôn rất hài lòng và đánh giá cao Sư Tử.

Tài vận của chòm sao này cũng rất ổn định, tuy nhiên, cuối giờ chiều cần tránh để tâm trạng hưng phấn che mờ lý trí khiến bạn quyết định vội vàng, dẫn tới hao tài hụt lộc, tổn thất phần nào.

Nếu đón nhận được những ý kiến, đóng góp đầy thành ý của nửa kia về công việc, hãy lắng nghe và tiêu hóa từ từ. Đừng vội nóng giận hoặc nghĩ sai cho người ấy, họ chỉ muốn tốt cho bạn thôi.

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Con số may mắn: 6

Màu sắc may mắn: Tím

Cung hoàng đạo quý nhân: Cung Nhân Mã

Giờ hoàng đạo cát tường: 21 - 22 giờ

Chỉ số may mắn tổng hợp: 70%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 79% Tài vận 73% Sức khỏe 77% Sự nghiệp 85%

Xử Nữ được dự đoán là sẽ có một ngày thứ ba khá bận rộn với đầy những áp lực vào trọng trách nặng nề, chính vì thế hãy cố gắng làm chủ cảm xúc của mình. Cafg khống chế tốt tình cảm và nghe theo lý trí, bạn càng tập trung và đạt hiệu quả cao trong công việc.

Tình hình tài chính của Xử Nữ trong 24 giờ tới cũng khá khởi sắc. Bạn đã bắt đầu cân đối được thu chi nên rất mạnh dạn đầu tư đúng hướng và chắc chắn với những sản phẩm/mặt hàng khả quan.

Xử Nữ yêu xa nên tranh thủ thời gian xả hơi sau giờ làm để đàm thoại, nói chuyện liên tục với người ấy. Tình cảm của hai bạn sẽ luôn đong đầy và ấm áp như thuở mới yêu.

Thiên Bình (23/9 - 23/10)

Con số may mắn: 10

Màu sắc may mắn: Trắng sữa

Cung hoàng đạo quý nhân: Cung Ma Kết

Giờ hoàng đạo cát tường: 17 - 19 giờ

Chỉ số may mắn tổng hợp: 89%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 84% Tài vận 71% Sức khỏe 86% Sự nghiệp 79%

Tử vi hôm nay (2/10) của 12 cung hoàng đạo: Bạch Dương đột phá, Xử Nữ cân đối thu chi - Hình 4

(Ảnh minh họa: Blog Naver)

Tử vi hôm nay 12 cung hoàng đạo nhận định, Thiên Bình sẽ có một ngày thứ ba khá vui vẻ và hào hứng làm mọi thứ. Đáng yêu nhất là nửa kia sẽ "phục tùng" bạn 100% và chiều lòng mọi sở thích, dù là buồn cười nhất để giúp chòm sao này thấy thoải mái, dễ chịu.

Ở chỗ làm, thái độ lạc quan tích cực sẽ giúp bạn khuấy động không khí và khiến cộng sự thấy thoải mái, thích thú làm việc hơn rất nhiều. Cuối giờ làm, hãy cố gắng tập trung hạch toán chi tiêu kĩ càng, nhờ vào hành động này, bạn sẽ tự mình thức tỉnh và chấm dứt thói quen tiêu xài không định hướng.

Sau giờ làm, nên chú ý ăn uống, dinh dưỡng hài hòa để đảm bảo cho gan và thận được nghỉ ngơi. Hạn chế vận động quá mạnh sau khi dùng bữa để cơ thể không bị quá tải.

Bọ Cạp (24/10 - 21/11)

Con số may mắn: 5

Màu sắc may mắn: Màu be

Cung hoàng đạo quý nhân: Cung Thiên Bình

Giờ hoàng đạo cát tường: 11 - 12 giờ

Chỉ số may mắn tổng hợp: 78%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 85% Tài vận 86% Sức khỏe 77% Sự nghiệp 89%

Vận trình ngày hôm nay của Bọ Cạp khá ổn định, điều cần đặc biệt lưu tâm chính là hãy cẩn trọng nhiều hơn nữa trong giao tiếp, tránh bị kẻ xấu lừa gạt, hãm hại. Nếu có bất cứ mâu thuẫn nào xảy ra ở chỗ làm, hãy cố gắng nín nhịn và đối xử thật cẩn thận, rất có thể đó là cái bẫy mà kẻ xấu giăng ra để bạn trúng kế.

Tình hình tài chính của Bọ Cạp trong 24 giờ tới khá ổn thỏa, sẽ có đôi chút tăng trưởng nhẹ nhờ vào sự hồi phục của thị trường sau những biến động mạnh. Nhờ vậy mà bạn sẽ thu hoạch, gặt hái được một khoản lợi kha khá.

Điều đáng mừng là những Bọ Cạp độc thân sẽ có cơ hội tiếp xúc với "vệ tinh" hâm mộ. Anh/cô ấy bấy lâu nay vẫn luôn ở bên âm thầm ủng hộ và cổ vũ cho bạn. Đừng làm lơ nữa nhé, rất có thể đây sẽ là khởi đầu mới cho tình yêu đẹp sau này.

Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Con số may mắn: 6

Màu sắc may mắn: Cam

Cung hoàng đạo quý nhân: Cung Thiên Bình

Giờ hoàng đạo cát tường: 5 - 7 giờ

Chỉ số may mắn tổng hợp: 72%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 79% Tài vận 84% Sức khỏe 78% Sự nghiệp 71%

Tử vi hôm nay (2/10) của 12 cung hoàng đạo: Bạch Dương đột phá, Xử Nữ cân đối thu chi - Hình 5

(Ảnh minh họa: Pinterest)

Tử vi hôm nay 12 cung hoàng đạo đánh giá thứ ba của Nhân Mã đạt thang điểm 6/10. Bạn sẽ vô tình phạm phải những sai lầm không đáng có ở chỗ làm, nếu tích cực sửa chữa, ắt hẳn, mọi chuyện sẽ tốt đẹp hơn rất nhiều.

Nhờ vào sự chỉ bảo và hướng dẫn tận tình của tiền bối, 24 giờ tới Nhân Mã sẽ áp dụng nhiều chiến lược đúng đắn trong việc đầu tư. Bạn sẽ thu lời không ít và thậm chí là đủ tiền tích lũy cho những kế hoạch của đầu năm sau.

Chuyện tình cảm của chòm sao này diễn biến khá thuận lợi, dù rất bận rộn và mệt mỏi vì áp lực công việc nhưng bao giờ Nhân Mã cũng khiến người ấy thấy dễ chịu mỗi khi gặp gỡ hẹn hò. Bạn đúng là mẫu người yêu lý tưởng và tuyệt vời nhất.

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Con số may mắn: 4

Màu sắc may mắn: Tím

Cung hoàng đạo quý nhân: Cung Kim Ngưu

Giờ hoàng đạo cát tường: 13 - 14 giờ

Chỉ số may mắn tổng hợp: 82%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 86% Tài vận 83% Sức khỏe 77% Sự nghiệp 91%

Dự đoán Ma Kết sẽ có một ngày khá mạch lạc trong tư duy và nhạy cảm với tiền bạc. Dù có xảy ra bất cứ tình huống phát sinh nào, bạn cũng có thể làm chủ tình thế và lội ngược dòng ngoạn mục, giúp thúc đẩy tiến độ của dự án thành công như ý muốn.

Tình hình tài chính của bạn tiến triển khá tốt đẹp nhưng tạm thời tử vi hôm nay 12 cung hoàng đạo khuyên Ma Kết nên chịu khó áp dụng chiến lược "đánh nhanh thắng nhanh". Tuy nguồn tiền thu về chỉ vừa tầm nhưng sẽ chắc chắn hơn nhiều so với việc "ngâm" nguồn vốn quá lâu như vậy.

Tình yêu của hai bạn đang bước vào giai đoạn thăng hoa và đồng điệu nhất. Chính vì thế, hãy tận dụng từng phút giây bên nhau và tận hưởng vị ngọt tình yêu sau giờ làm.

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Con số may mắn: 5

Màu sắc may mắn: Đỏ

Cung hoàng đạo quý nhân: Cung Bạch Dương

Giờ hoàng đạo cát tường: 19 - 21 giờ

Chỉ số may mắn tổng hợp: 88%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 90% Tài vận 88% Sức khỏe 85% Sự nghiệp 86%

Tử vi hôm nay (2/10) của 12 cung hoàng đạo: Bạch Dương đột phá, Xử Nữ cân đối thu chi - Hình 6

(Ảnh minh họa: Sohu)

Muốn gặt hái thành công nhiều hơn nữa trong ngày thứ ba ngày, Bảo Bình tốt nhất nên chủ động và mạnh mẽ tích cực nhiều hơn nữa trong công việc. Khi tham gia vào những cuộc đàm phán, thương lượng với đối tác, hãy giữ vai trò là người cầm trịch, bạn sẽ đạt được thành tích như mong đợi và giành được những hợp đồng béo bở cho công ty.

Tình hình tài chính của Bảo Bình trong 24 giờ tới khá bình ổn. Chỉ cần lựa chọn đúng mặt hàng/sản phẩm chiến lược, bạn sẽ nhanh chóng thu hồi vốn. Chuyện tình cảm của Bảo Bình và nửa kia cũng rất ăn ý, nếu phải quyết định bất cứ điều gì, bạn và người ấy đều sẽ nhanh chóng đồng thuận.

Song Ngư (19/2 - 20/3)

Con số may mắn: 1

Màu sắc may mắn: Cà phê

Cung hoàng đạo quý nhân: Cung Xử Nữ

Giờ hoàng đạo cát tường: 22 - 23 giờ

Chỉ số may mắn tổng hợp: 73%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 79% Tài vận 82% Sức khỏe 76% Sự nghiệp 72%

Tử vi hôm nay 12 cung hoàng đạo dự đoán, thứ ba với Song Ngư sẽ đòi hỏi sự lý tính cao độ. Chỉ cần thiếu tỉnh táo hoặc quá để tâm đến những lời dèm pha dị nghị, ắt hẳn bạn sẽ bị dao động và "bó buộc chân tay", không dám bứt phá trong hành động.

Nếu buộc phải quyết định đầu tư, hãy tham khảo ý kiến của tiền bối hoặc bạn bè kinh doanh lâu năm và thử sức vừa phải. Thời điểm hiện tại chưa thích hợp để bạn làm ăn lớn nên tốt nhất đừng quá mù quáng hành động theo cảm xúc.

Điểm sáng của cả ngày chính là việc Song Ngư luôn được người ấy ở bên ủng hộ, vỗ về. Tình cảm của cả hai chính vì thế càng lúc càng thắm thiết và ấm áp hơn.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm

Huyên Di

Theo Đời sống & Pháp lý

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Pitbull đối đầu Béc-giê: Trận chiến giữa cơ bắp và trí thông minh sẽ kết thúc ra sao? 00:38Báo sư tử bị chó ngao Argentina cơ bắp lao vào như mũi tên, kết cục bi thảm cho kẻ trộm gia súc!01:24Thanh niên cầm hai con dao định solo với cảnh sát bị đánh no đòn 00:52Tài xế rút tuýp sắt rượt thanh niên 'hổ báo' đánh võng trêu ngươi01:38Chú chó ôm cảm ơn viên cảnh sát vì cứu mình 00:56Chú chó quay lại 'dằn mặt' anh thợ vì bị cắt lông 00:43Cameraman vừa chạy vừa quay các vận động viên với tốc độ 'tên lửa' 00:40Hươu vào nhà dân ăn cỏ thì đụng phải chó dữ Pitbull, kết cục sẽ ra sao? 03:08Hai người đàn ông tiếc ngẩn ngơ vì để tuột mất con cá to 00:33Thanh niên có màn gọi xe IQ 200000:39Thấy hổ mũm mĩm chó liên tục giỡn mặt và cái kết của trò 'ma cũ bắt nạt ma mới'01:21Báo hoa mai đi săn, một mình hạ gục linh dương 01:45Chú chó chạy vào nhà an toàn, mới dám khẩu chiến với đồng bọn 00:31Gấu xám Bắc Mỹ bị một bóng đen sà xuống 'cốc đầu', kẻ nào to gan như vậy? 00:52Mèo con nhân lúc chó mẹ ngủ, lén vào bú ké sữa 00:35Clip: Linh cẩu lợi dụng số đông, đánh đuổi sư tử cướp mồi và cái kết 02:44Ông bố nhảy như đứa trẻ khi Quế Ngọc Hải sút penalty thành công 00:32Pha dắt môtô cồng kềnh 'đi vào lòng đất' của chàng trai 00:49Em bé vừa gào khóc vừa hé mắt canh chừng bố 01:24Đang xuống dốc, 2 vận động viên đạp xe bị gấu lao ra tấn công - cái kết thót tim! 00:37

Tiêu điểm

Top 4 con giáp phát tài trong tuần này từ ngày 14/6 đến 20/6/2021
17:03:15 12/06/2021
Những điều kiêng kỵ và điều nên làm trong ngày Tết Đoan Ngọ
17:01:29 12/06/2021
Phụ nữ có 5 nét tướng này trên gương mặt sẽ có số mệnh giàu sang, tình duyên viên mãn
21:30:47 12/06/2021
Top 3 con giáp may mắn nhất tuần này từ ngày 14/6 đến 20/6/2021
17:01:00 12/06/2021
Top 4 chòm sao hạnh phúc tuần mới từ ngày 14/6 đến 20/6/2021
17:38:04 12/06/2021
4 con giáp tình duyên đỏ rực, được ông thơ bà nguyệt se duyên trong tuần 14/6 – 20/6
23:37:48 13/06/2021
3 con giáp hưởng hồng phúc nhà Trời, tài lộc dồi dào nhất tháng 5 Âm lịch
22:01:20 12/06/2021
Tháng 6 đi qua một nửa nhưng tài lộc của 3 con giáp này chưa có dấu hiệu dừng lại
22:00:54 12/06/2021
Tử vi 40 ngày tới: 3 con giáp đạp trúng "mỏ vàng", Ngọc Hoàng sủng ái làm sương sương mà đếm tiền mỏi tay
21:28:15 12/06/2021
Tử vi ngày 13/6/2021: Tuổi Dần tin vui tiền bạc, tuổi Dậu quý nhân chỉ lối
16:44:19 12/06/2021

Thông tin đang nóng

Drama căng đét: Dương Tử bị đàn chị chỉ trích thẳng mặt là giả tạo, xảo quyệt, không biết lễ phép ngay trên sóng truyền hình
20:27:54 13/06/2021
Lý Băng Băng trở thành bà chủ quyền lực
20:28:49 13/06/2021
Malaysia tính khởi kiện trận thua đội tuyển Việt Nam
21:57:39 13/06/2021
"Hoa hậu ở nhà 200 tỷ" chỉ trích Phi Nhung vì để chị ruột Hồ Văn Cường sống khổ: "Thương con thì phải biết nghĩ cho con!"
20:04:01 13/06/2021
Vũ Hà bàn về chữ 'ƠN', Phi Nhung và Hồ Văn Cường ai sai ai đúng?
20:19:29 13/06/2021
Triệu Lệ Dĩnh ẵm 2 bom tấn trong Top 10 view cao nhất mọi thời đại trên iQIYI, vậy mà vẫn thua một "thánh nữ trợn trừng"!
20:28:02 13/06/2021
Bị mỉa mai "dại trai bỏ chồng", gọi chuyện với Lâm Bảo Châu là mối tình cô cháu, Lệ Quyên cãi nhau tay đôi với antifan suốt 7 tiếng đồng hồ
20:03:27 13/06/2021
Chị dâu thông báo có thai khiến mẹ tôi rất vui mừng, nhưng khi thấy cháu gái cầm thứ này trên tay thì bà sốc suýt ngất!
22:21:04 13/06/2021
Song Hye Kyo bất ngờ được CEO của đối thủ không đội trời chung Jeon Ji Hyun tặng quà, có "âm mưu" gì đây?
21:43:33 13/06/2021
Cuối tuần mẹ chồng mang nhiều đồ hải sản đến cho con trai bồi bổ, tới khi vào bữa bà nói một câu khiến tôi uất nghẹn
23:08:16 13/06/2021

Tin mới nhất

Đúng 0h ngày 5/5 âm lịch (Tết Đoan Ngọ): 3 con giáp rũ sạch vận đen, đón nhận may mắn liên tiếp

23:37:13 13/06/2021
Từ 5/5 âm lịch trở đi, cuộc sống của những con giáp này sẽ có chuyển biến tích cực, mang đến nhiều vận may trong cả sự nghiệp lẫn chuyện tình duyên.

Đúng ngày mai, thứ Hai ngày 14/6/2021, 3 con giáp may mắn sẽ được Cát tinh soi sáng, làm ăn phát đạt, tiền về đầy túi

23:11:30 13/06/2021
Theo tử vi ngày mới, vào đúng thứ Hai ngày 14/6/2021, 3 con giáp may mắn sự nghiệp phát triển, tiền bạc đầy nhà. Nếu mọi sự thuận lợi, bản mệnh có thể gặp được quý nhân phù trợ, đưa đường chỉ lối tới thành công.

Trong 7 ngày tới, 3 con giáp may mắn nhận phúc trời ban, tiền bạc thăng tiến, một bước lên tiên

23:11:00 13/06/2021
Vào 7 ngày tới, 3 con giáp may mắn vận trình sáng rỡ nên làm ăn phát đạt, tiền bạc dồi dào. Nếu biết nắm bắt cơ hội, bản mệnh sẽ phất lên nhanh chóng, trở thành đại gia chỉ là điều sớm muộn.

Đúng 0h ngày 15/6, 3 con giáp may mắn vận tài đuổi bắt, hưởng đủ vinh hoa, giàu sang phú quý

23:10:14 13/06/2021
Đúng 0h ngày 15/6, 3 con giáp may mắn phước lộc đầy nhà, làm ăn tấn tới, tiền bạc phủ phê. Nếu như tiếp tục cố gắng, bản mệnh nhất định sẽ có cơ hội đổi đời, trở nên giàu có.

Tử vi 100 ngày tới: 3 con giáp tiền vàng đầy nhà, tình duyên đỏ thắm đang độc thân cũng có đôi

23:09:34 13/06/2021
Tuổi Ngọ chính là con giáp phúc phần đầy mình, cả đời không phải vật lộn mưu sinh, càng không bao giờ thiếu tiền tiêu. Trong cuộc sống người tuổi Ngọ chính là những người vô cùng thông minh, khôn ngoan, tính tế để nắm bắt những cơ hội n...

Hình ảnh nhìn thấy đầu tiên tiết lộ tiêu chuẩn tình yêu của bạn thế nào?

21:11:28 13/06/2021
Trước khi gật đầu nhận lời yêu, con gái cứ luôn miệng đặt ra tiêu chuẩn, nhưng đến lúc lỡ đắm say ai, mọi điểm khuyết đều trở thành điểm ưu. Chỉ có điều họ cũng chẳng dại mà nhắm mắt yêu bừa, người nào cho họ niềm tin, họ mới lựa chọn.

Tháng 5 Âm lịch, 4 con giáp dễ gặp tiểu nhân, cản bước thăng tiến, tình cảm trắc trở

21:10:38 13/06/2021
Theo dự đoán tháng 5 cho 12 con giáp, đây là tháng tuổi Tý bị hung tinh soi chiếu, mang đến nhiều biến động, bất ổn. Con giáp cố gắng phòng bị những thay đổi trong công việc, đừng vì đại khái, bất cẩn mà dính thị phi.

5 lưu ý về phong thủy khi trang trí ban công giúp chủ nhà chiêu tài, cầu lộc

20:01:53 13/06/2021
Ban công chỉ chiếm diện tích rất nhỏ trong ngôi nhà nhưng trang trí ban công đúng cách sẽ góp phần cải thiện phong thủy tổng thể của cả gia đình.

Trẻ em sinh ngày Âm lịch này có phúc khí tốt nhất, hiếu thảo với cha mẹ

19:04:43 13/06/2021
Vận mệnh của cuộc đời thực ra có quan hệ mật thiết với giờ sinh và ngày sinh Âm lịch của 1 người. Những đứa trẻ sinh ra vào những ngày Âm lịch khác nhau có tính cách và số mệnh khác nhau.

5 thứ trước cửa nhà khiến gia chủ lỗi phong thủy nặng, tiền bạc tiêu tán, con cái ốm đau

19:04:02 13/06/2021
Các chuyên gia phong thuỷ khuyên không nên để những vật tối kỵ trước cửa nhà nếu không muốn tài lộc sụt giảm, hay bệnh tật.

Tuần mới, những cung hoàng đạo cẩn thận thị phi, họa sức khỏe liên miên

19:02:51 13/06/2021
Nếu bạn là một trong số những cung hoàng đạo không may mắn này thì hãy ngồi im, án binh bất động trong tuần tới thôi nhé.

Như "hổ thêm cánh" trong tháng 5 Âm lịch, 3 con giáp gặt hái thành công, của cải dồi dào

17:41:37 13/06/2021
Theo tử vi 12 con giáp, những người tuổi Tuất có thái độ rất nghiêm túc trong công việc, nỗ lực vươn lên, lạc quan trong cuộc sống. Họ cũng luôn giữ nhiệt huyết, tích cực, làm việc siêng năng, thích kết bạn với người khác.

5 nốt ruồi tượng trưng tài lộc, sau tuổi trung niên công danh rực rỡ

17:41:08 13/06/2021
Người sở hữu 5 nốt ruồi này thời trẻ thường gặp nhiều khó khăn nhưng đến tuổi trung niên đường công danh rộng mở, sớm vươn tới đỉnh cao sự nghiệp.

Khởi đầu tốt đẹp từ tháng 5 Âm lịch, 3 con giáp làm đâu thắng đó, có cơ hội phát tài

17:40:11 13/06/2021
Những ngày đầu tháng 5 Âm lịch đang bắt đầu, mọi người đang nỗ lực và cố gắng với hy vọng sẽ tìm được cơ hội đổi đời từ giờ đến cuối năm. Khởi đầu tốt đẹp từ tháng 5 Âm lịch, 3 con giáp làm đâu thắng đó, có cơ hội phát tài

Đúng 5 ngày tới, Thần Tài tới tận nhà mở hầu bao, 3 con giáp chuẩn bị đón chào cơn mưa tiền bạc, nhà xe chờ sẵn

17:16:54 13/06/2021
Người tuổi Rắn vốn đã nhanh nhẹn, khôn khéo hơn người. Họ là người học sâu, hiểu rộng, phản ứng nhanh và có khả năng thích ứng, thích nghi mạnh mẽ.

Bước qua Tết Đoan ngọ, 3 con giáp này làm gì cũng được quý nhân chiếu cố, tiền bạc không chỉ tăng gấp đôi mà tăng gấp 10

17:16:13 13/06/2021
Từ Tết Đoan ngọ mùng 5 tháng 5 âm lịch trở đi, ai khổ thì khổ nhưng 3 con giáp này sẽ tìm được cơ hội để phát triển cuộc sống lên tầm cao mới. Cùng xem đó là con giáp nào nhé!

3 con giáp vận đỏ như son, có quý nhân che chở nên làm giàu cực dễ từ đầu tháng 5 Âm lịch

17:13:11 13/06/2021
Những người cầm tinh con Chuột là con giáp đầu tiên có mặt trong bảng vàng này. Tuổi Tý sẽ nhận được sự nâng đỡ của Lục hợp nên rất tự tin tự tin đảm nhiệm tốt công việc được giao.

Tử vi ngày 14/6/2021: Tuổi Thìn sự nghiệp rộng mở, tuổi Mùi đối đầu tiểu nhân

17:08:51 13/06/2021
Tử vi ngày mới của 12 con giáp chỉ ra rằng thứ Hai ngày 14/6/2021 hôm nay, tuổi Thìn sự nghiệp rộng mở, có cơ hội được thăng chức, tăng lương.

Tử vi ngày 14/6/2021 của 12 cung hoàng đạo: Song Tử mâu thuẫn

17:08:30 13/06/2021
Song Tử hôm nay sẽ xảy ra những mâu thuẫn trong chính cảm xúc của bản thân. Bạn phải học cách xử lý thông tin quá hời hợt trước đây nhưng cũng không nên vì thế mà soi quá kỹ.

Tử vi tuần mới 14/6 - 20/6: Tuổi Tỵ đón nhiều tin mừng, tuổi Mùi lên xuống bấp bênh

17:08:13 13/06/2021
Theo tử vi tuần mới từ ngày 14/6 đến 20/6/2021 của 12 con giáp, cát khí lan tràn giúp vận trình của tuổi Tý đón nhiều tin mừng. Sự nghiệp có nhiều bước tiến triển khả quan, đặc biệt là trong khoảng thời gian đầu tuần.

Tử vi tuần mới 14/6 - 20/6 của 12 cung hoàng đạo: Sư Tử nên lắng nghe

17:07:55 13/06/2021
Sư Tử cần chú ý trò chuyện và trao đổi với mọi người xung quanh, không nên cứ khăng khăng làm theo ý muốn của mình. Sự cứng đầu của bạn sẽ chỉ khiến cho công việc thêm phần khó giải quyết hơn...

Xem tướng người mang mệnh phú quý có cuộc sống giàu sang

17:07:32 13/06/2021
Ở lòng bàn chân của chúng ta thường có 1 khối thịt nổi hẳn lên, bạn cứ lật bàn chân mình lên là sẽ thấy ngay. Đừng coi thường khối thịt nhỏ xíu đó.

4 chòm sao vượng đào hoa xấu nên mãi vẫn chưa tìm được hạnh phúc

17:06:31 13/06/2021
Với những cung hoàng đạo vượng đào hoa xấu này, đường tình duyên nhiều gập ghềnh, lận đận, tưởng gặp được người thích hợp rồi nhưng cuối cùng mới biết là sai người sai cả thời điểm.

Làm sao để tạo phước đức, tăng phước báu để chuyển hóa vận mệnh?

17:05:54 13/06/2021
Phước báu hay phước đức là quan niệm đặc thù của Đông Phương. Phước đức từ đâu đến và làm gì để tăng phước báu? Mời bạn đọc cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

Trong ngày tết đoan ngọ (5/5): 3 con giáp được thần tài chiếu cố, làm ăn phát đạt, cơ hội đổi đời trong tầm tay

16:06:02 13/06/2021
Vào ngày Tết Đoan Ngọ 5/5 âm lịch 2021 này, 3 con giáp này vô cùng may mắn vì được Thần Tài chiếu cố. Nhờ đó mà làm gì cũng thuận lợi, suôn sẻ cơ hội đổi đời chỉ trong tầm tay.

Đúng ngày tết đoan ngọ (5/5 âm lịch), 3 con giáp nhận lộc thần tài, một bước giàu sang, cuộc sống viên mãn

16:05:32 13/06/2021
Xin chúc mừng những con giáp dưới đây sẽ có ngày Tết Đoan Ngọ gặp nhiều may mắn, tài lộc liên tiếp ập đến, bạc tiền phủ phê, tiêu mãi không hết.

Nữ nhân sinh vào tháng âm lịch này, nửa cuối năm 2021 gặp nhiều may mắn, công việc thuận lợi kéo theo tiền bạc dồi dào, đặc biệt là có hỷ sự

12:15:26 13/06/2021
Bên cạnh con giáp thì ngày sinh tháng đẻ âm lịch cũng có ảnh hưởng không nhỏ đến vận mệnh của mỗi người. Đặc biệt, đối với phụ nữ sinh vào tháng âm lịch này, nửa cuối năm 2021 cuộc sống không những thăng hoa về sự nghiệp mà tiền bạc cũn...

Thời tới cản không kịp, top 3 con giáp được Thần Tài dúi tiền vào tay, tài lộc chạm đỉnh sau ngày Tết Đoan Ngọ

12:05:38 13/06/2021
Người tuổi Mùi lúc này được ghi nhận vì sự chăm chỉ, cần mẫn trong công việc. Sớm thôi, bạn sẽ được tận hưởng thành quả lao động nhờ vào sự cống hiến của bản thân, cấp trên ắt hẳn muốn giữ một nhân viên gương mẫu như bạn.

Tử vi tổng quan 12 con giáp trong tháng 5 âm: 4 con giáp cẩn thận chi tiêu, hạn chế cho vay tiền

12:05:31 13/06/2021
Hãy cùng xem chuyện tài vận và sức khỏe của 12 con giáp sẽ thay đổi ra sao trong tháng 5 âm năm Tân Sửu 2021 này nhé.

Có thể bạn quan tâm

Lạng Sơn chú trọng phát triển vùng cây nguyên liệu

Đời sống

06:06:49 14/06/2021
Lạng Sơn là tỉnh miền núi có tổng diện tích rừng và đất lâm nghiệp chiếm hơn 74% diện tích tự nhiên. ể khai thác những lợi thế, tiềm năng, trong những năm qua, tỉnh đã có nhiều giải pháp về phát triển lâm nghiệp, nhất là phát triển trồn...

Điểm danh những món chè đập tan cơn nóng ngày hè

Ẩm thực

06:04:57 14/06/2021
Mùa hè nóng nực đang trải dài từ Bắc vào Nam. Đặc biệt trong thời điểm dịch bệnh, ai ai cũng phải đeo khẩu trang kín mít, cơn nóng lại càng khiến người ta thèm khát một món ăn chơi giải nhiệt cho bớt bức bối.

Ngắm trọn nhan sắc hoa hậu Philippines, sở hữu thân hình nóng bỏng và có đam mê game rất mãnh liệt

Game online

06:03:31 14/06/2021
Mặc dù luôn bận rộn với công việc người mẫu, song Megan Young vẫn luôn dành thời gian thực hiện đam mê stream game của mình.

Ý tưởng sáng tạo thổi bay cảm giác nhàm chán cho tổ ấm bằng những sắc màu thú vị của sơn

Sáng tạo

06:02:39 14/06/2021
Không gian của bạn dù nhàm chán và vô vị đến đâu cũng vẫn có thể cải thiện nhờ sử dụng sáng tạo những màu sơn để trang trí.

Những hãng xe Anh quốc tại Việt Nam: Từ bình dân tới siêu sang

Ôtô

06:02:23 14/06/2021
Tại Việt Nam, các thương hiệu ôtô Anh góp mặt tại nhiều phân khúc như phổ thông, hạng sang hay siêu xe.

3 thói quen ích kỷ của chồng có thể khiến vợ mắc ung thư cổ tử cung, ung thư vú

Sức khỏe

05:59:52 14/06/2021
Bạn có biết, theo thống kê của Globocan 2018, ung thư vú là căn bệnh phổ biến bậc nhất đối với phụ nữ Việt, lên đến 15.229 ca mỗi năm (chiếm 20,6%) và đứng thứ tư về tỷ lệ tử vong với 6.103 ca (chiếm 5,66%). Bên cạnh đó, ung thư cổ tử c...

Tổn thương cực mạnh: Con gái chen lấn kiệt sức để mua cốc thần tượng BTS, bố ở nhà mang ra đựng mồi câu

Netizen

05:56:55 14/06/2021
Mới đây, một đoạn video với nội dung cô gái bóc phốt bố mình khi ông tự tiện sử dụng chiếc cốc kỷ niệm của nhóm nhạc BTS mà cô này dày công sưu tầm để đựng mồi câu cá.

Từ việc xử lý khủng hoảng của NS Hoài Linh: 1 thái độ xin lỗi chân thành còn giá trị hơn mọi lời thanh minh đầy sơ hở!

Sao việt

05:52:53 14/06/2021
Đôi khi, chúng ta phải nhận ra rằng lời xin lỗi không đơn giản thể hiện thái độ biết lỗi và nhận lỗi mà đó còn là trách nhiệm của con người với cuộc sống.

Honda Winner X đang bán dưới giá đề xuất tới 13 triệu đồng

Xe máy

05:50:13 14/06/2021
Giá bán của các phiên bản Honda Winner X đầu tháng 6/2021 vẫn ở dưới mức giá bán đề xuất khá cao từ 10 - 13 triệu đồng.

Người Việt tại Nhật Bản quyên góp ủng hộ quê nhà chống dịch COVID-19

Thế giới

05:41:19 14/06/2021
Đại sứ Vũ Hồng Nam kêu gọi toàn thể cán bộ, nhân viên đại sứ quán và cơ quan đại diện Việt Nam tại Nhật Bản, cùng cộng đồng người Việt tại đây tích cực ủng hộ công tác phòng chống dịch của đất nước.

Cha của Kim phẫn nộ vì bị xúc phạm giới tính

Sao âu mỹ

05:37:50 14/06/2021
Caitlyn Jenner bức xúc khi bị MC Jimmy Kimmel chế giễu là Donald Trump đội tóc giả.

Kay Trần khoe ảnh thông báo đã làm đến khâu cuối cùng với Sơn Tùng, netizen phũ phàng: Giả trân!

Nhạc việt

23:36:40 13/06/2021
Cách đây vài ngày, Kay Trần đã khiến cõi mạng xôn xao khi khoe hình ảnh làm việc trong phòng thu, dự báo sẽ có màn comeback xịn xò sắp tới.

Treo bảng 'không tiếp khách chống dịch' rồi đóng cửa, tổ chức đá gà ở Tiền Giang

Pháp luật

23:32:14 13/06/2021
Trước nhà treo bảng “không tiếp khách chống dịch” vì giãn cách xã hội nhưng khi công an ập vào lại phát hiện và bắt nhiều đối tượng đang tụ tập đá gà ăn tiền.