Tử vi hôm nay (27/2/2019) của 12 cung hoàng đạo: Bạch Dương tình duyên khởi sắc

Tử vi hôm nay (27/2/2019) của 12 cung hoàng đạo: Chuyện tình duyên của Bạch Dương hôm nay tiến triển rất tốt. Những người độc thân có khá nhiều cơ hội tiếp cận những đối tượng tiềm năng thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau. Có thể bạn sẽ có tin vui vào cuối ngày đấy.

Tử vi hôm nay (27/2/2019) của 12 cung hoàng đạo: Bạch Dương tình duyên khởi sắc - Hình 1

Tử vi hôm nay (27/2/2019) của 12 cung hoàng đạo

Tử vi hôm nay (27/2/2019) của 12 cung hoàng đạo dự đoán, chia sẻ các thông tin mang tính tham khảo, chiêm nghiệm về cuộc sống, tình yêu , công việc và tài chính của 12 cung hoàng đạo trong ngày 27/2.

Bạch Dương | 21/3 – 19/4

Con số may mắn: 7

Màu sắc may mắn: Màu vàng

Cung hoàng đạo quí nhân : Cung Song Tử

Giờ hoàng đạo cát tường: 10h – 12h

Chỉ số may mắn: 84%

Tử vi hôm nay cho thấy những Bạch Dương đang yêu nên chủ động thể hiện sự lãng mạn của mình với đối phương để họ có thể cảm nhận được tình cảm của bạn. Trong công việc, bạn nên cởi mở hơn trong tư duy để có thể tìm ra định hướng đúng đắn cho bản thân trogn công việc. Có thể sếp sẽ bất ngờ vì sự thành công xuất sắc của bạn trong ngày hôm nay. Tuy nhiên dù nhận được sự tín nhiệm của cấp trên bạn cũng không nên vượt quyền hoặc huênh hoang vì điều đó sẽ khiến đồng nghiệp xung quanh không hài lòng.

Chuyện tình duyên của Bạch Dương hôm nay tiến triển rất tốt. Những người độc thân có khá nhiều cơ hội tiếp cận những đối tượng tiềm năng thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau. Có thể bạn sẽ có tin vui vào cuối ngày đấy.

Công việc thuận lợi, môi trường làm việc thoải mái và có nhiều cơ hội đi đây đi đó để gặp gỡ khách hàng hoặc nghiên cứu thị trường mới. Đây là thời điểm tốt để thực hiện các giao dịch, thương thảo với khách hàng.

Kim Ngưu | 20/4 – 20/5

Con số may mắn: 7

Màu sắc may mắn: Màu xanh lá cây

Cung hoàng đạo quí nhân : Cung Thiên Bình

Giờ hoàng đạo cát tường: 9h – 11h

Chỉ số may mắn: 86%

Nhìn chung chuyện tình cảm của Kim Ngưu trong ngày hôm nay tương đối suôn sẻ. Những Kim Ngưu độc thân nếu đi tập thể dục ở các phòng gym hoặc dành thời gian đến thư viện đọc sách có thể sẽ gặp được người cùng sở thích và “bắt sóng” nhau rất nhanh.

Hôm nay tinh thần mua sắm của Kim Ngưu lên cao vậy nên có thể bạn sẽ vung tay quá trán một chút. Nhưng đôi lúc chiều chuộng bản thân cũng không sao , miễn là bạn không chi gì vượt quá khả năng của mình là được.

Công việc có thể sẽ gặp một chút rắc rối nhưng nhờ quí nhân phù trợ nên dù khó khăn gì cũng sớm vượt qua. Hôm nay bạn cũng có một số cơ hội để phát triển sự nghiệp của bản thân, tuy nhiên có tận dụng được những cơ hội này hay không còn phụ thuộc vào sự tích lũy kiến thức, kĩ năng, kinh nghiệm của bạn từ trước đến giờ. Dù như thế nào thì cũng nên nghiên cứu kĩ tình hình, đừng để cơ hội vụt mất.

Song Tử | 21/5 – 21/6

Con số may mắn: 0

Màu sắc may mắn: Màu tím

Cung hoàng đạo quí nhân: Cung Bạch Dương

Giờ hoàng đạo cát tường: 15h – 18h

Chỉ số may mắn: 90%

Khi xử lí các vấn đề thì giữa bạn và cộng sự rất dễ xảy ra tranh cãi vì mỗi người đều có những quan điểm khác nhau. Tuy nhiên rất may là trong trường hợp này đối phương sẽ chủ động hạ thấp cái tôi của mình để thẳng thắn nhìn nhận, đánh giá vấn đề và cùng bạn tìm ra phương án giải quyết tốt nhất cho cả hai bên.

Nếu hôm nay một người bạn nào đó tìm đến bạn để được hỗ trợ về tài chính thì hãy làm những gì trong khả năng có thể. Đừng lo thiệt hơn quá nhiều mà làm ngơ khi thấy người hoạn nạn. Dĩ nhiên nếu như bạn cũng đang gặp khủng hoảng tài chính hoặc cần dồn toàn lực cho một dự án nào sắp tới thì đối phương cũng sẽ hiểu cho bạn mà thôi.

Nhìn chung sự nghiệp của Song Tử đang giậm chân tại chỗ. Có thể nói là bạn “lên voi xuống chó” thất thường và chính điều này khiến Song Tử cảm thấy cực kì bấp bênh trong cuộc sống.

Tử vi hôm nay (27/2/2019) của 12 cung hoàng đạo: Bạch Dương tình duyên khởi sắc - Hình 2

(Ảnh minh họa: @taeri__taeri)Cự Giải | 22/6 – 22/7

Con số may mắn: 0

Màu sắc may mắn: Màu nâu

Cung hoàng đạo quí nhân: Cung Bảo Bình

Giờ hoàng đạo cát tường: 7h – 9h

Chỉ số may mắn: 83%

Hôm nay những Cự Giải còn là học sinh sẽ hơi thiếu tập trung trong học tập một chút và rất khó để có thể hoàn thành hết bài tập về nhà đúng thời hạn. Điều này sẽ gây cho bạn không ít rắc rối ở lớp nhưng nguyên nhân thì có thể thông cảm được, đó là có vẻ Cự Giải đang đọc về một lĩnh vực nào đó bạn cực kì đam mê, vậy nên không thể thoát khỏi nó để làm gì khác.

Cự Giải nên nhớ rằng các hình thức trò chuyện qua mạng đều ẩn chứa rất nhiều rủi ro và rất có thể bạn sẽ trở thành mục tiêu của hacker một ngày nào đó. Vì thế dù có đặt bao nhiêu lớp bảo mật đi nữa thì Cự Giải cũng nên thận trọng trong những thông tin mình trao đổi, chia sẻ trên các diễn đàn, mạng xã hội , tránh rắc rối về sau.

Hôm nay là ngày tình duyên khởi sắc. Vì thế cho dù bạn thấy chuyện yêu đương của mình ở hiện tại vẫn chưa tiến triển cho lắm thì cũng đừng lo, bạn có quyền ước mơ mà.

Sư Tử | 23/7 – 22/8

Con số may mắn: 8

Màu sắc may mắn: Màu xanh lá cây

Cung hoàng đạo quí nhân: Cung Kim Ngưu

Giờ hoàng đạo cát tường: 17h – 19h

Chỉ số may mắn: 80%

Hôm nay Sư Tử độc thân rất dễ bị thu hút bởi sự cá tính của người khác giới. Tốt nhất bạn đừng thể hiện quá rõ cảm tình của mình với họ ngay lần đầu gặp mặt mà thay vào đó nên từng bước nuôi dưỡng cảm xúc giữa hai bên thì hơn.

Đây là thời điểm thích hợp để bạn nghiệm thu những gì mình đã làm trong thời gian vừa qua và bạn sẽ thấy sự nghiệp của mình đang có xu hướng phát triển rất khả quan theo thời gian.

Những Sư Tử đang tìm việc sẽ tạo được ấn tượng tốt trong mắt nhà tuyển dụng và ghi được dấu ấn riêng so với những ứng viên khác. Cơ hội để bạn nhận được công việc bấy lâu mình vẫn mơ ước là rất cao.

Xử Nữ | 23/8 – 22/9

Con số may mắn: 3

Màu sắc may mắn: Màu xanh lá cây

Cung hoàng đạo quí nhân: Cung Bọ Cạp

Giờ hoàng đạo cát tường: 9h – 11h

Chỉ số may mắn: 91%

Nếu bạn không giữ được bình tĩnh và làm chủ cảm xúc của bản thân trong các cuộc cãi vã thì bạn cũng chẳng khác gì đối phương. Và một khi hai người đều chỉ khăng khăng bảo vệ quan điểm của mình, thậm chí là sẵn sàng dùng những lời lẽ thiếu suy nghĩ, phiến diện để đánh giá đối phương thì chắc chắn hình tượng mà bấy lâu bạn dày công xây dựng sẽ sụp đổ trong phút chốc.

Hôm nay không phải thời điểm thích hợp để thương thảo hợp đồng hoặc thăm viếng người thân vì rất dễ xảy ra xung đột. Tốt nhất bạn nên dành thời gian cho bản thân thì hơn. Rất có thể nếu Xử Nữ đi mua sắm và tham gia các cuộc bốc thăm trúng thưởng thì sẽ giật giải cao đấy.

Nhìn chung hôm nay là một ngày rất bận rộn với Xử Nữ. Những người còn độc thân vẫn giữ nguyên quan điểm “độc thân vui vẻ” và sẽ dành rất nhiều thời gian để ở bên bạn bè, ngược lại các cặp đôi sẽ lên lịch cho những cuộc hẹn lãng mạn hoặc nói chuyện với nhau qua điện thoại hàng giờ liền không biết chán.

Tử vi hôm nay (27/2/2019) của 12 cung hoàng đạo: Bạch Dương tình duyên khởi sắc - Hình 3

(Ảnh minh họa: @taeri__taeri)Thiên Bình | 23/9 – 23/10

Con số may mắn: 3

Màu sắc may mắn: Màu xanh lá cây

Cung hoàng đạo quí nhân: Cung Sư Tử

Giờ hoàng đạo cát tường: 17h – 18h

Chỉ số may mắn: 78%

Đừng nên tin vào tất cả những gì bạn nhìn thấy vì rất có thể những gì bạn nhìn thấy chỉ phản ánh một phần sự thật và sẽ dẫn đến những mâu thuẫn không cần thiết. Nếu bạn muốn hiểu tường tận một sự việc nào đó thì tốt nhất là nên trò chuyện trực tiếp với đối phương. Càng thẳng thắn và thấu hiểu nhau bao nhiêu thì tình cảm giữa hai bạn càng phát triển bền chặt bấy nhiêu. Điều đó cũng chứng tỏ bạn sẵn sàng lắng nghe, vậy nên đối phương cũng sẽ chủ động chia sẻ với bạn nhiều hơn.

Đừng bao giờ mượn rượu giải sầu vì thậm chí rượu vào lời ra có thể bạn càng làm mình bẽ mặt hơn đấy. Công việc hôm nay không khả quan cho lắm. Những nỗ lực của bạn có lẽ sẽ gây ra nhiều tác dụng phụ kèm theo rất nhiều vấn đề vụn vặt cần phải giải quyết. Dù xảy ra chuyện gì đi nữa cũng hãy cố gắng bình tĩnh và xử lí công việc theo trình tự, đúng nguyên tắc, rồi chuyện gì cũng sẽ qua thôi.

Bọ Cạp | 24/10 – 21/11

Con số may mắn: 1

Màu sắc may mắn: Màu xanh dương

Cung hoàng đạo quí nhân: Cung Nhân Mã

Giờ hoàng đạo cát tường: 16h – 18h

Chỉ số may mắn: 88%

Trong công việc, bạn không nên lúc nào cũng một mực bảo vệ ý kiến của mình. Đôi lúc tốt hơn hết là im lặng trong những vấn đề mà mình không thể thay đổi được nữa. Hôm nay vận tài lộc của Bọ Cạp có xu hướng đi lên nhưng tốt nhất bạn nên nhìn xa trông rộng một chút, đừng vì cái lợi trước mắt mà đánh mất cái lâu dài.

Tình cảm giữa bạn và người ấy đang tiến triển rất khả quan. Cho dù không gặp mặt nhưng cả hai bạn đều nghĩ nhiều đến đối phương và dành cho nhau những tình cảm tốt đẹp nhất.

Công việc khả quan, tiền bạc đổ về đều đều không phải nghĩ. Có lẽ đây là lúc Bọ Cạp nên nghĩ cách làm thế nào để cải tiến công việc và nâng cao năng suất hơn nữa. Năng suất cao đồng nghĩa với lợi nhuận cao, rất đáng để động não phải không? Nhìn chung sự nghiệp của Bọ Cạp có vẻ đã bước vào giai đoạn ổn định, bạn không cần phải lo lắng quá nhiều.

Nhân Mã | 22/11 – 21/12

Con số may mắn: 1

Màu sắc may mắn: Màu tím

Cung hoàng đạo quí nhân: Cung Song Ngư

Giờ hoàng đạo cát tường: 8h – 10h

Chỉ số may mắn: 89%

Hôm nay những Nhân Mã còn độc thân có vẻ sẽ đầu tư rất nhiều cho một mối quan hệ tiềm năng nào đó. Bạn sẽ bị ảnh hưởng khá nhiều bởi ý kiến của người xung quanh và một trong số những ý kiến đó thật sự đáng để suy nghĩ, những cái còn lại cứ coi như gió thoảng bên tai thôi.

Hôm nay Nhân Mã gặp khá nhiều thử thách trong công việc nhưng chỉ cần bạn kiên nhẫn và tin tưởng vào bản thân thì chuyện gì cũng ổn thỏa. Dĩ nhiên trong quá trình làm việc không tránh khỏi những sai sót nhỏ, bạn nên hạn chế điều này đến mức tối đa. Bên cạnh đó, lắng nghe ý kiến của người khác một cách tích cực và chủ động cũng giúp công việc của bạn đạt hiệu quả cao hơn.

Những cặp đôi đã kết hôn không nên đặt ra quá nhiều yêu cầu cho đối phương, hãy để người ấy tự giác thì hơn. Những Nhân Mã còn độc thân sẽ chủ động nói những lời ngọt ngào với đối phương và chắc chắn sẽ chiếm được cảm tình của người ấy.

Tử vi hôm nay (27/2/2019) của 12 cung hoàng đạo: Bạch Dương tình duyên khởi sắc - Hình 4

(Ảnh minh họa: @chuu_official)Ma Kết | 22/12 – 19/1

Con số may mắn: 7

Màu sắc may mắn: Màu vàng

Cung hoàng đạo quí nhân: Cung Cự Giải

Giờ hoàng đạo cát tường: 17h – 19h

Chỉ số may mắn: 84%

Hôm nay có vẻ may mắn về tài lộc không mỉm cười với Ma Kết. Mặc dù dự án bạn đang theo đuổi đang tiến triển khả quan nhưng chưa thu được lợi nhuận như mong muốn. Bên cạnh đó cũng có khá nhiều rủi ro không lường trước được, vì thế bạn cần chuẩn bị tinh thần cũng như tài chính để ứng phó với mọi tình huống có thể xảy ra. Hãy tập trung hết sức cho công việc, đừng để cảm xúc cá nhân chi phối.

Những Ma Kết còn độc thân có nhiều cơ hội gặp gỡ đối tượng tiềm năng và chuyện tình cảm cũng tiến triển vô cùng khả quan. Những người đã kết hôn cũng có cuộc sống vợ chồng hạnh phúc, cơm lành canh ngọt.

Hôm nay bạn nảy ra nhiều ý tưởng mới nhưng cần phải đề xuất lên cấp trên thì mới quyết định được có thực hiện được hay không. Vậy nên rất có thể do sự do dự hoặc thiếu kịp thời của các cấp trên mà bạn sẽ để lỡ mất cơ hội tốt.

Bảo Bình | 20/1 – 18/2

Con số may mắn: 5

Màu sắc may mắn: Màu nâu

Cung hoàng đạo quí nhân: Cung Song Tử

Giờ hoàng đạo cát tường: 8h – 10h

Chỉ số may mắn: 93%

Hôm nay các cặp đôi rất chủ động chia sẻ cảm xúc của mình với đối phương và đạt được sự cảm thông rất lớn cho nhau. Việc quản lí tài chính có vẻ không được hiệu quả cho lắm và bạn rất dễ bỏ lỡ cơ hội tốt. Có vẻ công việc gặp nhiều vấn đề khiến bạn đau đầu nhưng nếu nhìn theo hướng tích cực thì chẳng có gì không giải quyết được. Bạn đừng gây áp lực cho bản thân mình quá, hãy tranh thủ nghỉ ngơi, tái tạo năng lượng khi cần thiết.

Cảm xúc của Bảo Bình trong ngày hôm nay khá đều đều, không lên chẳng xuống. Có thể người ấy sẽ nhận ra tâm trạng đó và bí mật chuẩn bị một bữa tối lãng mạn cho hai người. Điều đó sẽ khiến quan hệ giữa bạn và người ấy tiến thêm một bước mới.

Tài lộc không ổn định cho lắm, việc được mất là không kiểm soát được. Có thể nói vận tài lộc của Bảo Bình hôm nay không tốt, vậy nên bạn cần hết sức cẩn thận trong mọi việc để hạn chế tối đa những điều ngoài ý muốn.

Song Ngư | 19/2 – 20/3

Con số may mắn: 4

Màu sắc may mắn: Màu xanh lá cây

Cung hoàng đạo quí nhân: Cung Bảo Bình

Giờ hoàng đạo cát tường: 9h – 11h

Chỉ số may mắn: 91%

Nhờ có quí nhân phù trợ cũng như sự chủ động của bạn mà rất có thể hôm nay Song Ngư sẽ chuyển từ bạn thành người yêu với người trong mộng. Vận tài lộc cũng rất khả quan, bạn có thể sẽ được mời ăn trưa ở một nhà hàng sang trọng và đẳng cấp nữa.

Công việc thuận lợi, những kiến thức, kĩ năng mà bạn tích lũy được trong quá khứ có đất dụng võ trong ngày hôm nay. Đây quả là thời cơ ngàn năm có một để bạn phô diễn tài năng của mình với mọi người xung quanh. Đây cũng là thời điểm Song Ngư nhận được nhiều thành quả từ những nỗ lực của bản thân trong suốt thời gian qua. Chúc mừng bạn!

Tử vi hôm nay khuyên những Song Ngư đã kết hôn nên chú ý hơn tới cách giao tiếp của mình với đối phương. Bạn hãy nhớ rằng những lời khen đúng lúc, đúng chỗ không chỉ khích lệ tinh thần đối phương rất nhiều mà còn khiến mối quan hệ giữa hai bạn ngày càng khăng khít.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo.

Huỳnh Hạ Vũ

Theo Đời sống & Pháp lý

Tử vi hôm nay (23/2/2019) của 12 cung hoàng đạo: Nhân Mã tràn đầy cảm hứng cống hiến

Tử vi hôm nay (23/2/2019) của 12 cung hoàng đạo: Hôm nay Nhân Mã cảm thấy đầy cảm hứng cống hiến trong công việc và kết quả nhận được sẽ rất cao.

Tử vi hôm nay (23/2/2019) của 12 cung hoàng đạo: Nhân Mã tràn đầy cảm hứng cống hiến - Hình 1

Tử vi hôm nay (23/2/2019) của 12 cung hoàng đạo

Tử vi hôm nay (23/2/2019) của 12 cung hoàng đạo dự đoán, chia sẻ các thông tin mang tính tham khảo, chiêm nghiệm về cuộc sống, tình yêu, công việc và tài chính của 12 cung hoàng đạo trong ngày 23/2.

Bạch Dương | 21/3 - 19/4

Con số may mắn: 2

Màu sắc may mắn: Màu đỏ

Cung hoàng đạo quí nhân: Cung Bảo Bình

Giờ hoàng đạo cát tường: 10h - 11h

Chỉ số may mắn: 88%

Tử vi hôm nay cho thấy tinh thần của Bạch Dương rất ổn định. Các cặp đôi đang gặp phải bất đồng gì đó cũng sẽ có đủ bình tĩnh để ngồi lại giải quyết cụ thể vấn đề với nhau. Thẳng thắn là cách tốt nhất để tìm ra và giải quyết tận gốc vấn đề.

Nếu Bạch Dương hôm nay có một cuộc hẹn phỏng vấn quan trọng thì đừng lo lắng quá mà hãy cố gắng giữ đầu óc tỉnh táo và suy nghĩ mạch lạc nhất có thể, đó là chìa khóa thành công của bạn.

Những Bạch Dương còn độc thân có vẻ thích thể hiện tình cảm qua tin nhắn, thư từ hơn là gặp mặt trực tiếp. Có lẽ bạn còn ngại ngùng khi mặt đối mặt với người trong mộng nhưng không sớm thì muộn cũng phải bỏ sự ngại ngùng ấy đi để "tấn công" trực diện thôi.

Kim Ngưu | 20/4 - 20/5

Con số may mắn: 9

Màu sắc may mắn: Màu đỏ

Cung hoàng đạo quí nhân: Cung Song Tử

Giờ hoàng đạo cát tường: 7h - 9h

Chỉ số may mắn: 82%

Những yêu cầu bạn đặt ra đối với người ấy có vẻ rất có lí với bạn nhưng lại rất gây áp lực cho đối phương. Có lẽ trước khi đưa ra những đòi hỏi như vậy bạn nên chia sẻ quan điểm của mình với đối phương để có thể cùng nhau đưa ra những sự điều chỉnh thích hợp nhất.

Hôm nay Kim Ngưu sẽ đạt được kha khá thành quả trong công việc, đặc biệt bạn sẽ rất được lòng khách hàng cả mới lẫn cũ. Mặc dù không phải ai xung quanh cũng là đồng nghiệp tốt và đáng tin tưởng, có những người trong số đó sẽ tìm mọi cách để hãm hại bạn nhưng ngược lại cũng sẽ có những người bí mật giúp bạn tránh được những điều không hay đó. Nhìn chung nhờ vận quí nhân tương đối tốt nên Kim Ngưu chỉ cần tập trung làm tốt việc của mình thôi, những cái khác không cần quan tâm.

Hôm nay thích hợp để bạn ở một mình, suy ngẫm những điều diễn ra trong cuộc sống, công việc của mình. Đây cũng không phải thời điểm tuyệt vời để hẹn hò, nhìn chung nếu Kim Ngưu còn độc thân thì cứ "độc thân" vui vẻ là hơn.

Song Tử | 21/5 - 21/6

Con số may mắn: 0

Màu sắc may mắn: Màu vàng

Cung hoàng đạo quí nhân: Cung Bảo Bình

Giờ hoàng đạo cát tường: 12h - 13h

Chỉ số may mắn: 79%

Hôm nay Song Tử cứ cảm thấy bứt rứt không yên mà không rõ lí do tại sao. Bạn cũng chẳng có thời gian nào khác để tìm hiểu nguyên nhân vì còn quá bận rộn trong công việc. May mắn là dù tâm trạng không ủng hộ cho lắm nhưng điều đó cũng không ảnh hưởng gì đến chất lượng công việc của bạn. Dù vậy bạn cũng không cảm thấy hài lòng với bản thân.

Chính vì tâm trạng thất thường nên bạn rất dễ "giận cá chém thớt", nổi nóng vô cớ với đối phương. Điều đó sẽ đẩy mối quan hệ của hai bạn vào trạng thái rất tệ và tạm thời không có lối thoát.

Nhìn nhận được vấn đề là một chuyện, giải quyết vấn đề lại là chuyện khác. Nếu bạn biết vấn đề ở đâu thì cần tìm hiểu ngọn ngành nguyên nhân và đưa ra giải pháp triệt để, nếu không thì vấn đề đó sẽ trở đi trở lại và làm phiền bạn hết lần này đến lần khác.

Tử vi hôm nay (23/2/2019) của 12 cung hoàng đạo: Nhân Mã tràn đầy cảm hứng cống hiến - Hình 2

(Ảnh minh họa: @buanalinthip)

Cự Giải | 22/6 - 22/7

Con số may mắn: 7

Màu sắc may mắn: Màu vàng

Cung hoàng đạo quí nhân: Cung Sư Tử

Giờ hoàng đạo cát tường: 6h - 8h

Chỉ số may mắn: 83%

Nếu bạn muốn làm đối phương hạnh phúc thì cách đơn giản rất là quan tâm đến người ấy từng tí một để biết họ cần gì, muốn gì và làm thỏa mãn mong muốn đó của họ. Có ai mà không sung sướng khi mong muốn của mình được đáp ứng cơ chứ.

Đây không phải thời điểm vàng để đầu tư, Cự Giải nên án binh bất động để quan sát tình hình thì hơn. Trước khi có quyết định thì bạn nên hỏi ý kiến tất cả mọi người mà mình tin tưởng để đưa ra lựa chọn khôn ngoan nhất. Trong công việc Cự Giải hãy nhớ rằng nếu không hợp tác tốt với mọi người xung quanh thì bạn không thể đạt được những gì mình muốn đâu.

Hôm nay người ấy tỏ ra là người cầm cân nảy mực trong mối quan hệ của hai bạn và bạn cũng khá thoải mái với điều đó. Bạn hiểu được rằng tất cả những gì họ làm cũng chỉ là muốn mối quan hệ của hai bạn có thẻ phát triển dài lâu, vậy nên bạn chẳng có gì lăn tăn cả.

Sư Tử | 23/7 - 22/8

Con số may mắn: 2

Màu sắc may mắn: Màu tím

Cung hoàng đạo quí nhân: Cung Bạch Dương

Giờ hoàng đạo cát tường: 8h - 10h

Chỉ số may mắn: 80%

Những Sư Tử đang yêu sẽ cảm thấy rất lạ lẫm trong mối quan hệ của mình. Cảm giác bất an ngày càng rõ rệt và khiến tinh thần bạn vô cùng mệt mỏi. Có lẽ tốt hơn hết bạn nên nói cho đối phương biết những suy nghĩ của mình để cả hai cùng tìm hướng giải quyết.

Vì bạn đang rất nhạy cảm nên một ánh mắt ẩn chứa hàm ý gì đó của cấp trên hay đồng nghiệp cũng khiến bạn vô cùng bối rối. Sư Tử rất dễ rơi vào trạng thái trầm cảm và điều đó khiến sức khỏe thể chất của bạn cũng bộc lộ những dấu hiệu bất thường cần chú ý.

Hôm nay chuyện tình cảm của bạn gặp rất nhiều vấn đề. Tốt nhất là bạn hãy tự xốc lại tinh thần cho mình bằng việc ăn mặc chỉn chu, chăm sóc bản thân thật tốt, dành thời gian đọc sách, xem phim, xem triển lãm, gặp gỡ bạn bè,... thay vì cứ ngồi đó suy nghĩ về chuyện yêu đương.

Xử Nữ | 23/8 - 22/9

Con số may mắn: 4

Màu sắc may mắn: Màu xanh lá cây

Cung hoàng đạo quí nhân: Cung Thiên Bình

Giờ hoàng đạo cát tường: 11h - 12h

Chỉ số may mắn: 89%

Những Xử Nữ đang yêu xa rất có thể sẽ kết thúc cuộc hành trình dài đằng đẵng ấy bằng một lời cầu hôn ngọt ngào từ đối phương trong một không gian hết sức lãng mạn.

Nếu công việc liên quan tới lĩnh vực giải trí hoặc làm việc với nhiều người khác giới thì hôm nay sẽ là một ngày bội thu với bạn. Không phải lúc nào may mắn cũng mỉm cười, vì thế hãy tìm cách tận dụng mọi cơ hội mình có trong ngày hôm nay. Hiệu quả công việc được cải thiện đáng kể, bạn hoàn thành tất cả những nhiệm vụ trong ngày với chất lượng cao và nhận được sự biểu dương từ cấp trên, sự ngưỡng mộ từ đồng nghiệp.

Vận tài lộc cũng không tồi, nếu biết nắm bắt cơ hội bạn sẽ thu về một khoản kha khá trong ngày hôm nay. Bên cạnh đó bạn cũng có thể nhận được những món quà bất ngờ hoặc sự hỗ trợ tài chính từ người thân nữa.

Tử vi hôm nay (23/2/2019) của 12 cung hoàng đạo: Nhân Mã tràn đầy cảm hứng cống hiến - Hình 3

(Ảnh minh họa: @buanalinthip)

Thiên Bình | 23/9 - 23/10

Con số may mắn: 1

Màu sắc may mắn: Màu xanh dương

Cung hoàng đạo quí nhân: Cung Song Ngư

Giờ hoàng đạo cát tường: 12h - 14h

Chỉ số may mắn: 81%

Những Thiên Bình còn độc thân sẽ cực kì hấp dẫn trong mắt người khác giới, tuy nhiên nếu bạn không rõ ràng giữa tình yêu, tình bạn và các mối quan hệ xã giao khác thì đôi lúc sẽ tự đẩy mình vào thế khó trong ngày hôm nay.

Thiên Bình sẽ nhận được sự giúp đỡ nhiệt tình từ mọi người xung quanh vào đúng lúc mình cần nhất. Đây cũng là lúc nhiều người cung cấp cho bạn những thông tin có giá trị về lĩnh vực tài chính - đầu tư, nhờ thế bạn có thể đưa ra những sự lựa chọn hợp lí cho bản thân.

Đây là ngày thách thức với sự nghiệp của bạn nhưng chỉ cần bạn có đủ dũng khí và bản lĩnh thì chuyện gì cũng vượt qua được. Bạn nên dành thời gian cuối ngày để lên kế hoạch cho tương lai, đặc biệt là kế hoạch quản lí tài chính.

Bọ Cạp | 24/10 - 21/11

Con số may mắn: 3

Màu sắc may mắn: Màu đỏ

Cung hoàng đạo quí nhân: Cung Cự Giải

Giờ hoàng đạo cát tường: 16h - 18h

Chỉ số may mắn: 82%

Hôm nay công việc của Bọ Cạp không có nhiều tiến triển cho lắm. Nếu bạn không tự thúc đẩy bản thân mình tiếp tục cố gắng thì bạn khó lòng nào vượt qua được giới hạn của bản thân để bứt phá trong công việc.

Bạn không nên lúc nào cũng đề cập tới công việc trong các buổi hẹn hò vì điều đó sẽ gây ra mâu thuẫn giữa hai bên. Thậm chí rất có thể giữa hai bạn còn xảy ra chiến tranh lạnh một thời gian chỉ vì những vấn đề công việc nữa.

Những Bọ Cạp còn độc thân dễ bị tác động tiêu cực từ các mối quan hệ với người khác giới. Bạn dễ rơi vào trạng thái buồn bực, chán nản và khó kiểm soát được cảm xúc của mình. Hãy học cách từ chối nếu như bản thân mình không cảm thấy hào hứng thực sự.

Nhân Mã | 22/11 - 21/12

Con số may mắn: 3

Màu sắc may mắn: Màu bàn bạc

Cung hoàng đạo quí nhân: Cung Song Tử

Giờ hoàng đạo cát tường: 9h - 11h

Chỉ số may mắn: 86%

Hôm nay cơ hội thành công của Nhân Mã nếu bạn quyết định tỏ tình với người ấy là rất cao, vì thế đừng bỏ lỡ thời điểm vàng này. Có lẽ cách các quản lí tài chính mà bạn đang áp dụng là khá cổ lỗ sĩ rồi. Đã đến lúc học hỏi và áp dụng những phương pháp mới hiệu quả cao hơn.

Hôm nay Nhân Mã cảm thấy đầy cảm hứng cống hiến trong công việc và kết quả nhận được sẽ rất cao. Các cặp đôi sẽ dành nhiều thời gian hơn cho nhau và điều đó giúp quan hệ giữa hai bên tiến triển rất tích cực. Nhân Mã còn độc thân đặc biệt thích những người lịch thiệp, tốt bụng và phong độ.

Hôm nay có vẻ là một ngày rất bận rộn trong công việc nhưng chỉ cần bạn có cảm hứng thì chẳng gì có thể ngăn cản bạn thành công. Khi đạt được thành quả thì hãy cứ tha hồ tận hưởng những trái ngọt từ mồ hôi công sức của mình đi.

Tử vi hôm nay (23/2/2019) của 12 cung hoàng đạo: Nhân Mã tràn đầy cảm hứng cống hiến - Hình 4

(Ảnh minh họa: @buanalinthip)

Ma Kết | 22/12 - 19/1

Con số may mắn: 0

Màu sắc may mắn: Màu xanh lá cây

Cung hoàng đạo quí nhân: Cung Song Tử

Giờ hoàng đạo cát tường: 6h - 8h

Chỉ số may mắn: 83%

Chăm chỉ không phải điều gì không tốt nhưng nếu bạn ép bản thân làm việc quá sức trong một thời gian dài thì chắc chắn nó sẽ ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe thể chất và tinh thần của bạn.

Ma Kết sẽ không bỏ lỡ cơ hội gặp gỡ những người bạn khác giới, bởi biết đâu bạn có thể gặp được ý trung nhân thì sao? Vận tài lộc tương đối tốt, bạn sẽ có nhiều cơ hội gặp gỡ, giao lưu với các giáo sư, chuyên gia trong lĩnh vực mình đang theo đuổi và điều đó sẽ rất có lợi cho công việc đầu tư của bạn.

Khi gặp phải một vấn đề nào đó bạn nên chủ động chia sẻ với đối phương để có người đồng cảm và cùng nhau tìm cách giải quyết. Trong các hoạt động kí kết hay thương thảo hợp đồng cũng vậy, bạn nên làm việc nhóm thay vì làm việc một mình vì như vậy hiệu quả sẽ cao hơn.

Bảo Bình | 20/1 - 18/2

Con số may mắn: 7

Màu sắc may mắn: Màu trắng

Cung hoàng đạo quí nhân: Cung Kim Ngưu

Giờ hoàng đạo cát tường: 13h - 14h

Chỉ số may mắn: 80%

Hôm nay tâm trạng của Bảo Bình thay đổi thất thường vì thế bạn rất dễ nổi nóng và khó kiểm soát được cảm xúc của bản thân. Bạn hãy tự nhắc nhở mình rằng cần phải giữ bình tĩnh trong mọi tình huống.

Công việc có nhiều vấn đề và tạm thời bạn chưa thể tìm được hướng giải quyết phù hợp. Có lẽ Bảo Bình nên nói chuyện với những người đi trước để lắng nghe lời khuyên của họ xem sao. Vận tài lộc đi xuống, tốt nhất đừng đưa ra quyết định quan trọng nào trong thời điểm này kẻo xôi hỏng bỏng không.

Những người đang yêu có vẻ có ít thời gian dành cho nhau, vì thế nên cũng không được hòa hợp và thắm thiết cho lắm. Nguyên nhân là vì bạn quá cả nể, không dám từ chối những lời mời tiệc tùng từ bạn bè, đồng nghiệp nên xếp người ấy xuống vị trí thứ hai. Điều đó khiến đối phương cảm thấy cực kì cô đơn và tủi thân.

Song Ngư | 19/2 - 20/3

Con số may mắn: 8

Màu sắc may mắn: Màu vàng

Cung hoàng đạo quí nhân: Cung Sư Tử

Giờ hoàng đạo cát tường: 12h - 13h

Chỉ số may mắn: 86%

Hôm nay có thể Song Ngư sẽ gặp được những người cùng chí hướng để cùng nhau phát triển sự nghiệp. Sau giờ làm bạn nên chủ động lên kế hoạch cho các buổi tụ tập, gặp gỡ bạn bè hoặc một buổi hẹn hò lãng mạn cùng người ấy để giải tỏa căng thẳng sau một tuần làm việc vất vả.

Những Song Ngư còn độc thân có thể sẽ gặp được đối tượng tiềm năng trong ngày hôm nay. Bạn đặc biệt chú ý tới những người bạn nhỏ tuổi hơn và rất có thể hai người sẽ "bắt sóng" nhau ngay lập tức.

Tử vi hôm nay cho thấy khi gặp phải vấn đề gì đó chúng ta rất dễ cảm thấy hoảng loạn và không thể đưa ra nhận xét đúng đắn. Trong những trường hợp đó bạn nên hết sức cẩn thận, đừng để bị đánh lừa bởi những thông tin không chính xác.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo.

Huỳnh Hạ Vũ

Theo Đời sống & Pháp lý

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Tại sao 4 con giáp dưới đây bị đánh giá là nhân duyên kém?
21:35:02 20/01/2021
Thành tựu 12 con giáp đạt được trong năm tân sửu 2021: người tiền tài đủ đầy sự nghiệp thăng hoa, người tình duyên viên mãn hạnh phúc tràn đầy
21:47:51 20/01/2021
Tử vi thứ Năm ngày 21/1/2021 của 12 con giáp: Tuổi Sửu giàu sau một đêm, tuổi Mão mất số tiền lớn để dành
10:36:30 20/01/2021
Năm hết tết đến tuyệt đối không làm những hành động này, kẻo vận xui đeo bám, tai nạn, ốm đau rình rập
18:51:58 19/01/2021
Năm hết tết đến, những thói xấu khiến tài lộc tiêu tán, thần tài trách phạt, vận xui đeo bám
21:51:39 19/01/2021
Tướng mặt của người thành công, sinh ra để làm lãnh đạo có đặc điểm gì?
17:10:02 19/01/2021
Top 3 con giáp nhảy việc thành công năm 2021: Mọi việc hanh thông, phát tài phát lộc
10:49:28 20/01/2021
Đường chỉ tay nói lên vận mệnh giàu sang, phú quý của người phụ nữ
20:47:33 19/01/2021
Những loại cây hợp với người mệnh Thủy
21:02:32 20/01/2021
5 bộ phận thể hiện tướng phụ nữ “vượng phu ích tử”
20:52:45 19/01/2021

Thông tin đang nóng

Chi tiết nghi vấn Thiều Bảo Trâm và Sơn Tùng rạn nứt từ tháng 12/2020 chứ không phải mới đây
07:40:04 21/01/2021
Tin nóng hổi trong drama "trà xanh": Thiều Bảo Trâm đã dọn ra khỏi "tổ ấm" với Sơn Tùng M-TP?
06:11:49 21/01/2021
Sau nghi vấn "đường ai nấy đi" vì tiểu tam, Thiều Bảo Trâm thẳng tay "unfollow" nhưng Sơn Tùng M-TP lại có hành động ngược lại
06:44:12 21/01/2021
Trịnh Sảng chính thức thân bại danh liệt, tán gia bại sản vì bê bối chưa từng có trong lịch sử showbiz Hoa ngữ
05:58:58 21/01/2021
Trịnh Sảng cúi mặt khi xuất hiện tại sân bay
06:22:43 21/01/2021
Lần đầu tiên trong lịch sử, Cục phát thanh truyền hình Trung Quốc ra văn bản chính thức phong sát Trịnh Sảng
07:07:59 21/01/2021
Sau Thiều Bảo Trâm, đây là cô gái Việt thứ 2 được Sơn Tùng M-TP follow và "thả thính" liên tục trên MXH
06:15:46 21/01/2021
Thiều Bảo Trâm chính thức unfollow Sơn Tùng trên Instagram sau story ẩn ý chuyện chia tay vì "Tuesday"
05:46:26 21/01/2021
HOT: Nghi vấn Sơn Tùng - Thiều Bảo Trâm “toang” vì có người thứ 3, hội bạn của nữ chính đồng loạt có chia sẻ ẩn ý?
05:43:45 21/01/2021
WeChoice Awards 2020 là đại hội sum vầy của các couple Vbiz hay gì? Binz - Châu Bùi, Phillip - Linh Rin đủ cả nhưng chưa phải là hot nhất!
07:10:50 21/01/2021

Tin mới nhất

Ghen tị với những con giáp nữ không chỉ xinh đẹp mà còn giỏi kiếm tiền

09:22:32 21/01/2021
Thật đáng ghen tị với những cô nàng thuộc con giáp này bởi từ khi sinh ra đã được trời ưu ái ban cho cả tài năng lẫn nhan sắc, đã xinh đẹp, thông minh lại còn kiếm tiền cực đỉnh.

3 con giáp hiền dịu như nàng tiên, chỉ cần một cái liếc mắt cũng khiến người khác giới mê như điếu đổ

09:11:22 21/01/2021
Họ là những con giáp hiền lành, phúc hậu, được nhiều người khác giới yêu mến.

Tử vi hôm nay 22/1: Con giáp nào đứng trước nguy cơ tan vỡ tình duyên

09:06:11 21/01/2021
Tử vi hôm nay 22/1: Bất cứ câu chuyện nào được bản mệnh và người ấy đề cập đến cũng đều trở thành nguyên nhẫn dẫn đến cãi vã, nguy phá hỏng hạnh phúc lứa đôi.

Con giáp nào cầu được ước thấy, tiền vào ngập két giữa tháng 12 âm lịch?

09:02:59 21/01/2021
Lao động hăng hay cả năm đây là thời điểm những con giáp này gặt hái thành quả. Cùng xem những con giáp tiền ngập két giữa tháng 12 Âm lịch là ai nhé.

Top con giáp tiền vận bần hàn, trung vận giàu sang phú quý

08:59:52 21/01/2021
Đối với những con giáp dưới đây, hoàn cảnh xuất thân không quyết định số phận của họ. Nỗ lực từng ngày để trung vận và hậu vận giàu sang phú quý. Cùng điểm xem họ là ai.

Tử vi hôm nay 21/1 của 12 cung hoàng đạo: Cự Giải gặp buồn phiền trong tình cảm

08:23:28 21/01/2021
Thứ Năm ngày 21/1/2021 của 12 cung hoàng đạo: Cự Giải gặp chút buồn phiền trong tình cảm. Đến một thời điểm nào đó, tình yêu rồi cũng đi vào lối mòn, phai nhạt và không còn mặn mà như thuở ban đầu.

Những việc 12 cung Hoàng đạo nên làm để có một năm 2021 thật rực rỡ!

08:18:07 21/01/2021
 Tạo áp lực cho bản thân cũng tốt nhưng đừng khiến mình bế tắc trong những ngày đầu năm mới. Những việc cần làm và nên làm sau đây dành cho 12 cung Hoàng đạo trong năm 2021 sẽ giúp bạn có một năm mới thật rực rỡ.

2021 người tuổi Ngọ vận may gõ cửa, phú quý ngập tràn

08:09:53 21/01/2021
Những người tuổi Ngọ trong năm 2021 sẽ liên tục nhận được phú quý, may mắn đến cửa, cơ hội thăng quan tiến chức có thừa.

Bí quyết chọn màu sơn chuẩn phong thủy bảo vệ hạnh phúc gia đình

21:59:21 20/01/2021
Màu sơn không chỉ ảnh hưởng rất lớn tới thẩm mỹ ngôi nhà mà còn có ý nghĩa to lớn đối với hạnh phúc gia chủ. Khi chọn màu sơn cho từng căn phòng trong tổ ấm của mình, gia chủ cũng nên thận trọng, chọn lựa màu sơn sao cho mang lại vẻ ngo...

Đặt thảm chùi chân phạm phải đại kỵ này: gia chủ suốt ngày cãi vả, công việc không thông làm gì cũng bất lợi

21:43:20 20/01/2021
Thảm chùi chân là đồ vật thường gặp trong mỗi gia đình, nhưng nếu bạn phạm phải sai lầm này tán lộc.

4 con giáp cực đoan cực đoan, nếu không thay đổi sẽ dễ bị mọi người xa lánh

21:37:28 20/01/2021
Khi phải đối diện với các vấn đề trong cuộc sống, nếu chúng ta giữ vững lý trí, có cách giải quyết đúng mực thì mọi chuyện sẽ trở nên đơn giản hơn rất nhiều.

Phong thủy chỗ làm giúp bạn thăng quan tiến chức trong nháy mắt

21:28:50 20/01/2021
Cuộc sống hiện nay ngày càng có nhiều áp lực trong mọi ngành nghề. Chúng ta tưởng như giới công sở là những người nhàn hạ song thực tế không phải vậy. Họ phải đối mặt với nhiều khó khăn không hề thua kém bất kỳ ai. Mọi người tại nơi làm...

Lưu ý cách đặt tivi trong nhà để đem lại vượng khí cho gia chủ

21:25:32 20/01/2021
Theo quan niệm về phong thủy ngũ hành thì tivi do có thành phần chủ yếu là kim loại nên thuộc ngũ hành Kim. Trong quá trình hoạt động, tivi có tỏa nhiệt nên cũng thuộc hành Hỏa. Ngoài ra, sóng điện từ phát ra từ tivi thuộc ngũ hành Thủy...

Việc sử dụng bát sứt mẻ có tốt trong phong thủy hay không?

21:20:56 20/01/2021
Bát đũa, cốc chén là một trong những vật dụng không thể thiếu trong quá trình sinh hoạt tại mỗi gia đình. Tuy nhiên, khi chúng ta sử dụng chúng trong khoảng thời gian dài thì việc sứt mẻ một vài cái là không thể tránh khỏi. Nhiều người ...

Những nơi không nên đặt đá phong thủy trong nhà mà bạn nên nắm rõ

21:14:04 20/01/2021
Hiện nay, nhiều gia đình ưa chuộng sử dụng đá phong thủy trang trí trong nhà. Chúng không chỉ giúp nâng tầm thẩm mỹ không gian mà còn có ý nghĩa phong thủy to lớn như: thu hút tài lộc, đem lại may mắn, sức khỏe… cho gia chủ. Tuy nhiên t...

7 dấu hiệu nhận biết phòng trọ có phong thủy xấu, không nên thuê ở

21:10:19 20/01/2021
Một phòng trọ hay một căn nhà tốt sẽ đem lại nguồn năng lượng dồi dào và vượng khí cho chủ nhân. Ngược lại, nếu sống trong một căn phòng khiến bạn mệt mỏi, thậm chí mất ngủ thì có thể phong thủy căn phòng đang có dấu hiệu xấu.

12 con giáp nên trồng cây gì để phát lộc?

21:07:47 20/01/2021
Ai cũng mong muốn mình có một cuộc sống sung túc, có của ăn của để. Vậy 12 con giáp nên trồng cây phong thủy gì để Thần Tài nhanh chóng mỉm cười với mình nhỉ?

Top 4 con giáp giàu kinh nghiệm, bản lĩnh hơn người

20:42:21 20/01/2021
Đi qua bao thăng trầm của cuộc sống, cái mà con người tích lũy nhiều nhất đó chính là kinh nghiệm. Kinh nghiệm là tài sản quý giá của mỗi người, không phải cứ có tiền là có thể mua được. Chính vì vậy, những ai có vốn sống càng phong phú...

Những cách hoá giải vợ chồng xung khắc tuổi thường gặp

20:39:46 20/01/2021
Khi muốn kết hôn, dân gian coi việc xem tuổi vợ chồng là yếu tố quan trọng hàng đầu. Nếu hợp tuổi, cuộc hôn nhân của bạn sẽ trọn vẹn và hạnh phúc. Còn ngược lại, cuộc sống gia đình về sau sẽ gặp trắc trở, có thể dẫn đến chia ly.

Năm tân sửu 2021, xây nhà theo những hướng này mang lại đại cát đại lợi

20:10:36 20/01/2021
Vì xây nhà là xây trên đất, do đó việc lựa chọn hướng đất làm mặt tiền ngôi nhà đặc biệt qua trọng. Khi chọn đúng hướng vận tốt, mọi việc suôn sẻ, đại cát đại lợi. Và ngược lại nếu chọn sai hướng nhà.

Những ngày cuối năm, bỏ ngay vật này vào ví để hút tài lộc, mang lại nhiều may mắn

19:51:23 20/01/2021
Những vật phẩm phong thủy này đặt vào ví giúp kích thích tài lộc, mang lại nhiều may mắn cho người sử dụng.

Trang trí đèn mang lại vượng khí cho ngôi nhà

19:42:32 20/01/2021
Dịp cuối năm mỗi gia đình đều tập trung dọn dẹp, trang trí lại nhà cửa để đón Tết. Một trong những công việc cần quan tâm đầu tiên đó là kiểm tra lại hệ thống đèn chiếu sáng trong nhà. Bên cạnh tác dụng tăng cường ánh sáng, nếu gia chủ ...

Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ năm ngày 21/1/2021: xử nữ may mắn, thiên bình mơ mộng

19:39:39 20/01/2021
Cùng xem trong ngày thứ Năm ngày 21/1/2021, 12 cung hoàng đạo có gì biến động nhé.

Từ 15 tháng chạp có 4 con giáp nhận được phúc báo, vận trình hanh thông đón tết no đủ

19:24:49 20/01/2021
Ngay từ giữa tháng là ngày 15 tháng chạp, có 4 con giáp vận trình hanh thông và suôn sẻ khi nhận nhiều phúc báo để đón một cái tết vạn sự hanh thông.

4 cung hoàng đạo từ cá chép một bước hóa rồng, sự nghiệp thăng hoa và con đường thăng tiến rộng mở nhất trong năm 2021

19:21:44 20/01/2021
Đây chính là những cung Hoàng đạo gặt hái được nhiều thành công trong sự nghiệp vào năm 2021.

Có 6 con giáp sinh ra đã có số mệnh vượt trội: 3 con sống lâu đến trăm tuổi, 3 con là phú quý!

19:08:52 20/01/2021
Trong số 12 con giáp, những con giáp này lại khiến người ta ngưỡng mộ vì dù nhiều sóng gió thăng trầm nhưng lúc nào cũng sống lâu trăm tuổi, tài lộc đầy nhà, cả đời hưởng phú quý.

Trịnh Sảng từ thời chưa sửa mặt đã lộ rõ tướng thị phi: mắt ướt, môi mỏng, nhân trung sâu

19:04:10 20/01/2021
Trên khuôn mặt Trịnh Sảng thể hiện những nét tướng được cho rằng thể hiện phần nào tính cách của cô sau hàng loạt scandal về chuyện tình cảm.

Có thể bạn quan tâm

Chợ nổi qua lăng kính của du khách Tây

Du lịch

09:42:28 21/01/2021
Yêu thích những khu chợ nhộn nhịp trên sông, Sebastian Hanke đã ghi lại những hình ảnh sinh động, chân thực qua góc chụp trên cao.

Netizen “khủng bố” Sơn Tùng M-TP giữa drama chia tay Thiều Bảo Trâm, choáng nhất phản ứng của fan 10 năm

Sao việt

09:40:51 21/01/2021
Mặc dù dân mạng đang tổng tấn công trang cá nhân, nhưng Sơn Tùng M-TP dường như vẫn quyết không lên tiếng giải thích.

Đi tình nguyện, cô gái bất ngờ “nhặt” luôn anh bộ đội điển trai kém 3 tuổi về làm chồng

Netizen

09:40:10 21/01/2021
Câu chuyện tình yêu của cô nàng này khiến người ta phải tin vào chữ duyên và định mệnh.

Trịnh Sảng và loạt sao dính scandal khi làm đại sứ thương hiệu

Phong cách sao

09:39:38 21/01/2021
Prada mới đây nhanh chóng thông báo dừng hợp tác với Trịnh Sảng sau tin đồn cô bỏ rơi con.

Ẩn ý đằng sau những cảnh nhạy cảm trong ‘Bridgerton’

Phim âu mỹ

09:39:04 21/01/2021
Bridgerton, series truyền hình ngập tràn cảnh nóng, ra mắt trong một năm đầy rẫy da thịt phô trương trên màn ảnh. Tuy nhiên, tác phẩm đón nhận phản hồi tích cực.

Không đồng tình với đàn em, Việt Hương “mắng” Đại Nghĩa: “Cha nội này tào lao”

Show việt

09:31:45 21/01/2021
Sợ Hồ Quang Hiếu sẽ bị thua trong lúc thực hiện thử thách, MC Việt Hương phát quạu với MC Đại Nghĩa vì làm phép tính bất lợi cho gia đình nhân vật có hoàn cảnh khó khăn.

3 kiểu áo mùa đông được loạt hotgirl lăng xê nhưng bạn đừng vội mua vì điều này!

Thời trang

09:28:51 21/01/2021
Đừng vội đu trend mà mua những kiểu áo có khả năng khiến bạn dừ đi nhiều tuổi nhé!

Siêu mẫu My Lê lộng lẫy khoe chân dài, đẹp tựa nữ thần tại lễ trao giải “Ngôi sao của năm 2020”

Người đẹp

09:28:24 21/01/2021
Xuất hiện rạng rỡ trên thảm đỏ của lễ trao giải Ngôi Sao Của Năm 2020, siêu mẫu My Lê thu hút ánh nhìn về bộ cánh dạ hội màu vàng lấp lánh của NTK Nguyễn Minh Tuấn.

Công an củng cố hồ sơ xử lý nhân viên cây xăng 'ảo thuật'

Đời sống

09:27:59 21/01/2021
Dường như với Thiều Bảo Trâm và Sơn Tùng M-TP, tình yêu là không nói ra bằng lời chỉ cần cảm nhận thôi.

Mẹ sinh mổ liên tục trong 10 năm, bác sĩ lo lắng khi tử cung mỏng như giấy

Sức khỏe

09:21:25 21/01/2021
Thai phụ này đã mang thai 6 lần liên tiếp trong chưa đầy 10 năm và 5 lần sinh trước của cô đều thực hiện bằng phương pháp mổ lấy thai.

7 nữ minh tinh quá lộng lẫy, ra đường là được 'chọn mặt gửi vàng' để thành người nổi tiếng

Sao châu á

09:19:33 21/01/2021
Được chọn casting trên đường phố là giấc mơ của những ai mong muốn một ngày nào đó trở thành người nổi tiếng.

CLB Hoàng Anh Gia Lai khởi đầu không thành công: Chỉ mình Kiatisak leo núi

Bóng đá việt nam

09:13:36 21/01/2021
3 trận đấu đầu tiên dưới thời Kiatisak, Hoàng Anh Gia Lai (HAGL) thi đấu không thành công. Chặng leo núi đường trường này nếu chỉ một mình Kiatisak muốn tiến lên thì đích đến thay vì đỉnh cao sẽ lại là vực thẳm, kéo cả Zico Thái rơi xuố...

Trung Quốc trừng phạt cựu Ngoại trưởng Pompeo, chiến lược gia Navarro

Thế giới

09:12:34 21/01/2021
Trung Quốc vừa áp đặt các biện pháp trừng phạt đối với 28 quan chức dưới thời chính quyền ông Donald Trump, trong đó có cả cựu Ngoại trưởng Mike Pompeo.

Ấm nồng với bò hầm tiêu xanh

Ẩm thực

09:10:35 21/01/2021
Trong thời tiết lạnh như thế này mà bữa cơm gia đình có món ăn nóng hổi, có chút cay nồng của tiêu thì còn gì bằng.

Trên đời này chỉ có một kiểu phụ nữ không bao giờ sợ đàn ông phản bội tình cảm

Tình yêu

09:08:50 21/01/2021
Kiểu phụ nữ như này mới khiến đàn ông kiêng dè, không dám léng phéng với đàn bà khác vì họ biết chắc chắn họ sẽ hối hận!