Tử vi hôm nay 27/1: Con giáp nào tình duyên thăng hoa nhất?

Tử vi hôm nay 27/1: Mối quan hệ giữa bản mệnh và đối phương có thể sang một giai đoạn mới, những người yêu nhau có thể tính đến chuyện cưới hỏi.

Tử vi hôm nay 27/1 về tình yêu : Tuổi Tý

Tử vi hôm nay 27/1: Con giáp nào tình duyên thăng hoa nhất? - Hình 1

Tử vi hôm nay 27/1: Con giáp nào tình duyên thăng hoa nhất?

Vận trình tình cảm cảm xúc của con giáp này nồng nhiệt hơn nhưng đối phương lại có vẻ trùng xuống và không mấy quan tâm đến tình yêu của hai người. Bản mệnh nên chủ động trò chuyện nhiều hơn để có thể cải thiện tình trạng này.

Chiêm tinh ngày mới 27/1 về tình yêu : Tuổi Sửu

Mối quan hệ giữa mệnh chủ và nửa kia cũng không mấy yên ấm. Để cải thiện tình trạng này, bạn không nên tiếp tục thờ ơ, đợi người ấy chủ động xuống nước. Vợ chồng thì cần tránh việc so đo hơn thua.

Tử vi ngày 27/1 về tình yêu : Tuổi Dần

Hôm nay là ngày cục diện tam hợp đối với tuổi Dần nên sẽ tốt cho bạn trong chuyện tình cảm. Sự mạnh mẽ trượng nghĩa của bạn thu hút đối phương. Tuổi Dần hôm nay cũng là người có trách nhiệm với gia đình, luôn hết mình vì mái ấm của bạn.

Chiêm tinh ngày 27/1/2021 về tình yêu : Tuổi Mão

Vận trình tình cảm của tuổi Mão hôm nay khá tốt đẹp. Mối quan hệ giữa bản mệnh và đối phương có thể sang một giai đoạn mới, những người yêu nhau có thể tính đến chuyện cưới hỏi. Người độc thân có thể tiến đến yêu đương vô cùng êm đẹp hạnh phúc. Mọi thứ diễn ra thuận lợi mà không phải trở ngại nào.

Chiêm tinh ngày 27/1 về tình yêu : Tuổi Thìn

Vận trình tình cảm của con giáp này giảm sút đáng kể, trao đi yêu thương mà không được đáp lại khiến bản mệnh không khỏi buồn sầu, u ám. Tuổi Thìn nên nhớ rằng tình yêu là đến từ hai phía, đừng cố gắng hạ thấp mình, níu kéo những thứ không thuộc về mình bởi nó chỉ khiến bản thân đau khổ mà thôi.

Chiêm tinh ngày 27/1 về tình yêu: Tuổi Tỵ

Về tình duyên, tuổi Tỵ cần phải dành nhiều thời gian cho gia đình của mình hơn, thay vì việc dành quá nhiều thời gian cho công việc như vậy. Đây là cơ hội để bạn thể hiện sự quan tâm, xoa dịu nỗi cô đơn, tủi hờn của người ấy.

Tử vi ngày mới 27/1 về tình yêu: Tuổi Ngọ

Hạnh phúc không ở đâu xa, mà chính là những việc làm đơn giản như học hỏi thêm một điều gì đó mới mỗi ngày. Hay làm một việc tốt, tuổi Ngọ sẽ thấy cuộc sống này có ý nghĩa hơn và có nhiều động lực hơn cho mình. Ngay cả khi đứng trước khó khăn thì vẫn giữ được suy nghĩ tích cực.

Đây là thời điểm thích hợp để bản mệnh kết giao, làm quen với những người bạn mới. Đó là những người có thể sẽ giúp đỡ con giáp này nhiều trong cuộc sống sau này. Khi có thể cùng nhau chia sẻ những khó khăn, hơn nữa trò chuyện với những người thú vị cũng sẽ làm tin h thần bản mệnh thoải mái hơn.

Chiêm tinh ngày 27/1 về tình yêu: Tuổi Mùi

Đường tình duyên của người tuổi Mùi có phần kém sắc, các mối quan hệ tình cảm càng ngày càng trở thành mớ bòng bong và vượt quá tầm kiểm soát của bản mệnh. Chuyện tình yêu cũng không được vui vẻ khi đôi bên nảy sinh nhiều mâu thuẫn, bất đồng khó hòa giải.

Chiêm tinh ngày 27/1 về tình yêu: Tuổi Thân

Tử vi hôm nay 27/1: Con giáp nào tình duyên thăng hoa nhất? - Hình 2

Hôm nay tình cảm của tuổi Thân ở mức trung bình. Với các cặp đôi yêu nhau, dường như câu chuyện của hai bạn đang trở nên khô khan thì phải. Hãy tiết lộ rằng bạn đang hạnh phúc, bất kể việc người yêu khô khan hay không? Nhưng bạn muốn cải thiện nó theo cách tốt hơn bằng việc muốn 2 bên ngọt ngào với nhau hơn.

Tử vi ngày 27/1/2021 về tình yêu: Tuổi Dậu

Đường tình duyên của tuổi Dậu vẫn êm đẹp. Con giáp này và đối phương có những giây phút ngọt ngào bên nhau, gạt bỏ những nỗi lo lắng, bận tâm khác sang một bên mà tận hưởng những điều hạnh phúc hiện tại. Sự tin tưởng và yêu thương giúp tình cảm thăng hoa, nghĩ về tương lai tương sáng phía trước.

Chiêm tinh ngày 27/1 về tình yêu: Tuổi Tuất

Bạn nên mở rộng lòng mình, không nên sống mãi trong thế giới của riêng mình. Hãy cho người khác cơ hội tiếp cận bạn, đừng nghĩ rằng bất cứ ai tiếp cận mình cũng là mang ý đồ không lành mạnh.

Chiêm tinh 27/1 về tình yêu: Tuổi Hợi

Tuổi Hợi đang trong thời gian tình cảm phát triển tốt đẹp, nhân cơ hội này nên chủ động tìm kiếm cho mình những cảm xúc, trải nghiệm những điều thú vị của tình yêu, tìm kiếm hạnh phúc cho mình. Đào hoa vượng giúp con giáp này gặp gỡ, trò chuyện với nhiều đối tượng khác phái.

*Thông tin về Tử vi hôm nay 27/1 về tình yêu của 12 con giáp chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

Xem đường chỉ tay ngón trỏ đoán chuẩn tính cách và vận mệnh sang hèn

Thông thường, khi đến tuổi trưởng thành thì những đường chỉ giữa đốt thứ 2 và thứ 3 trên ngón trỏ của mỗi người sẽ có hình dạng khác nhau: có người hai đường chỉ trên ngón trỏ đều cong, nhưng cũng có người cả hai đường chỉ này đều rất thẳng... Vậy nên, theo Nhân tướng học, chỉ cần nhìn qua kiểu dáng của những đường chỉ trên ngón trỏ cũng có thể giúp khám phá nhiều điều về tính cách, đặc biệt là vận mệnh tương lai của một người.

Nào, hãy đưa bàn tay phải ra trước mặt rồi xem ngón trỏ của mình có những đường chỉ thuộc kiểu nào rồi cùng khám phá đáp án bên dưới bạn nha!

Xem đường chỉ tay ngón trỏ đoán chuẩn tính cách và vận mệnh sang hèn - Hình 1
Đường chỉ trên ngón trỏ của bạn giống với hình số mấy? Ảnh minh họa: Lichngaytot.

Ngón trỏ của bạn có đường chỉ giống với số mấy nhất?

- Số 1

- Số 2

- Số 3

- Số 4

ĐÁP ÁN:

Số 1: Cả hai đường chỉ trên ngón trỏ đều thẳng

Nếu có đường chỉ trên ngón trỏ giống như hình số 1 - cả hai đường đều thẳng và gần như song song với nhau thì bạn thuộc kiểu người rất thận trọng trong công việc. Bên cạnh đó, bạn còn là một người có suy nghĩ rất cẩn trọng và thấu đáo. Hầu như khi phải đối mặt với bất cứ vấn đề gì, nhờ bản tính cẩn trọng cộng với sự điềm tĩnh vốn có nên bạn luôn đưa ra quyết định rất chuẩn xác.

Xem đường chỉ tay ngón trỏ đoán chuẩn tính cách và vận mệnh sang hèn - Hình 2
Nếu có đường chỉ trên ngón trỏ giống như hình số 1 thì bạn thuộc kiểu người rất thận trọng. Ảnh minh họa: Lichngaytot.

Tất nhiên, với những ưu điểm như vậy cùng với sự chu đáo trong công việc nên những người như bạn rất dễ ghi điểm trong mắt cấp trên và các đồng nghiệp xung quanh. Đây cũng là lý do giúp bạn dễ có được những mối quan hệ xã hội rất chuẩn mực và hoàn hảo. Tuy vậy, đôi khi ưu điểm này của bạn lại biến thành nhược điểm, bởi cẩn thận hoặc tỉ mỉ quá lại khiến bạn dễ đánh mất nhiều cơ hội trong đời. Đặc biệt, với các vấn đề đòi hỏi sự linh hoạt hay mang tính chất quyết định thì những người như bạn rất khó có thể đáp ứng. Nếu khắc phục được những khuyết điểm ấy thì con đường công danh sự nghiệp của bạn sẽ sáng sủa hơn hẳn trong tương lai.

Số 2: Đường chỉ phía trên thẳng, phía dưới dưới cong

Nếu đường chỉ trên ngón trỏ của bạn giống với hình số 2 nhất - đường chỉ phía trên thẳng, phía dưới dưới cong thì bạn là người sở hữu tính cách rất tự do phóng khoáng, vô tư vô lo. Với bạn, việc gì đến sẽ đến, thế nên chẳng cần để tâm mình phải vướng bận điều gì. Thay vì cứ phải chạy theo danh vọng, tranh đấu... thì bạn lại chọn cách làm việc và tận hưởng cuộc sống theo kiểu của riêng mình. Thế nên, những người như bạn đôi khi tiền bạc trong túi tuy có hơi thiếu thốn nhưng đời sống tinh thần thì lại vô cùng tuyệt vời.

Xem đường chỉ tay ngón trỏ đoán chuẩn tính cách và vận mệnh sang hèn - Hình 3
Nếu đường chỉ trên ngón trỏ của bạn giống với hình số 2 thì bạn là người sở hữu tính cách rất tự do phóng khoáng, vô tư vô lo. Ảnh minh họa: Lichngaytot.

Tuy là người thích sống và làm việc theo kiểu tự do, phóng khoáng nhưng đôi khi cũng vì tính cách ấy mà bạn lại trở thành một người thiếu chủ kiến, thậm chí còn rất dễ để cảm xúc chi phối tâm tư lẫn suy nghĩ của mình. Thế nên, đôi khi bạn còn rất dễ tin người và bị người xấu lừa gạt. Có lẽ, để giúp mình hoàn thiện hơn trong tương lai thì ngay từ bây giờ bạn nên sống thật lý trí và học cách kiểm soát cảm xúc tốt hơn. Song song đó, bạn cũng cần lên kế hoạch cho mình đồng thời nhanh chóng xây dựng những mục tiêu phía trước và chăm chỉ phấn đấu vì điều đó. Nếu làm được như thế thì trong tương lai không xa, đỉnh vinh quang sẽ thuộc về bạn.

Số 3: Đường chỉ phía trên cong, phía dưới thẳng

Ngược lại với số 2, nếu trên ngón trỏ của bạn có đường chỉ giống như hình số 3 - đường chỉ phía trên cong và hai đầu hướng xuống dưới, phía dưới thẳng thì bạn thuộc tuýp người sống thiên về lý trí nhiều hơn cảm xúc. Bên cạnh đó, bạn còn là một người rất tỉnh táo trong suy nghĩ và kiểm soát cảm xúc của mình rất tốt, nhờ vậy nên bạn rất nhanh nhạy trong việc xử lý những vấn đề không hay xảy đến với mình. Đặc biệt, nếu hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh, nhiều khả năng bạn sẽ trở thành một người chủ rất tài ba hoặc cũng có thể là một người lãnh đạo tuyệt vời.

Xem đường chỉ tay ngón trỏ đoán chuẩn tính cách và vận mệnh sang hèn - Hình 4
Nếu đường chỉ trên ngón trỏ giống với hình số 3 thì nhiều khả năng bạn sẽ trở thành một người chủ rất tài ba hoặc một người lãnh đạo tuyệt vời. Ảnh minh họa: Lichngaytot.

Bên cạnh đó, bạn còn là một người rất năng nổ và luôn có thừa quyết tâm trong công việc. Với bạn, dù làm bất cứ việc gì cũng luôn nỗ lực hết mình để mang về thành công như mong đợi. Bằng cái đầu lạnh của mình, bạn có thể làm tất cả mọi thứ, cốt sao để mình nhanh chóng được đứng trên đỉnh vinh quang. Với khả năng tuyệt vời của mình, những người như bạn rất dễ được người khác tán dương và nể phục.

Số 4: Cả hai đường chỉ trên ngón trỏ đều cong

Cuối cùng, nếu hai đường chỉ trên ngón trỏ của bạn đều cong như hình số 4 thì điều ấy tiết lộ rằng bạn là người rất quản giao và vui tính. Nhờ sở hữu tính cách đặc trưng ấy nên trong cuộc sống, bạn thường có rất nhiều mối quan hệ công việc lẫn bạn bè vô cùng tốt đẹp. Và cũng bởi rất cởi mở, thân thiện nên những người như bạn rất dễ gây thiện cảm trong mắt mọi người, được nhiều người thương yêu, quý mến.

Xem đường chỉ tay ngón trỏ đoán chuẩn tính cách và vận mệnh sang hèn - Hình 5
Nếu hai đường chỉ trên ngón trỏ của bạn đều cong như hình số 4 thì bạn là người rất quản giao và vui tính. Ảnh minh họa: Lichngaytot.

Có thể nói, những người như bạn đi đến đâu là mang đến tiếng cười cùng sự lạc quan và năng lượng tích cực đến đó. Với bạn, dù đang rơi vào hoàn cảnh nào thì bạn cũng đều trợ giúp người khác hết sức có thể. Nhưng đôi khi tính cách quá thương người ấy cũng là yếu điểm của chính bạn, khiến bạn dễ bị người xấu lợi dụng. Vậy nên, để cải thiện mình thì bạn cần lý trí hơn, suy nghĩ thật kỹ trước khi dang tay giúp đỡ người khác để lòng tốt của mình được đặt đúng nơi đúng chỗ. Đặc biệt là đừng dễ dàng tin người mà tự mang thiệt về mình.

Tuy những thông tin trắc nghiệm như trên chỉ mang tính tham khảo nhưng sự thật là việc hiểu rõ bản thân mình luôn được xem là điều quan trọng nhất đối với cuộc đời của mỗi người. Bởi khi hiểu được những ưu và nhược điểm còn tồn tại bên trong con người mình, bạn sẽ biết cách khắc phục những yếu điểm để giúp hoàn thiện bản thân mình hơn trong công việc lẫn cuộc sống.

Thế nào, bài trắc nghiệm có giúp bạn khám phá ra khía cạnh nào mới về tính cách của mình chưa? Hãy chia sẻ cho chúng tôi nhé!

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

5 điềm lành xuất hiện báo hiệu gia chủ sắp phát tài trong khoảng thời gian tới
12:51:40 02/03/2021
Tử vi thứ 4 ngày 3/3/2021 của 12 con giáp: Tý tài chính sa sút, Thìn được nguyệt lão se duyên
13:34:24 02/03/2021
3 con giáp tài lộc bùng nổ, sự nghiệp bứt phá, mua nhà sắm xe liền tay
22:58:55 02/03/2021
4 con giáp lao đao về sức khỏe, công việc, tài lộc trong tháng 3
16:15:46 01/03/2021
3 con giáp may mắn trời sinh, gặp dữ hóa lành, gặp hung hóa cát, giàu nứt đố đổ vách trong năm 2021
20:55:30 02/03/2021
Tử vi năm 2021-2022: Con giáp búa tạ rơi trúng đầu, bất lợi trong công việc, tiểu tam rình rập chen chân tình cảm
13:38:45 02/03/2021
Đúng ngày 8/3/2021, 3 con giáp nữ này sẽ được tài lộc song toàn, làm ăn phất lên ‘như diều gặp gió’
07:30:38 02/03/2021
Tháng Giêng hết, khó khăn cũng kết thúc, 3 con giáp này trở lại guồng quay kiếm tiền, hốt về bạc tỷ trong năm 2021
07:06:57 02/03/2021
12 con giáp gặp vận may gì trong tháng 3/2021?
15:50:43 02/03/2021
Từ 1/3: 3 con giáp giàu có hơn người, thu nhập tăng chóng mặt, tiền nhiều như lá mùa thu
23:37:58 01/03/2021

Thông tin đang nóng

Nóng: Antifan lan truyền hình ảnh được cho là Hải Tú trong 1 clip giường chiếu, Ngọc Trinh cũng bị gọi tên nhưng thực hư ra sao?
13:13:22 03/03/2021
Truy tìm clip gốc trên web đen cùng danh tính cô gái khiến Ninh Dương Lan Ngọc bị vu oan
11:06:32 03/03/2021
Tiếp Drama: Vợ đại gia Dũng “lò vôi” công khai nhiều nạn nhân tố cáo “thần y” Võ Hoàng Yên chiếm đoạt tài sản
11:28:22 03/03/2021
Chị Vân Quang Long xấu hổ: "Long mất 2 tháng mà chưa ngày nào được yên tĩnh khi Linh Lan mang tiền lên mạng nói"
14:17:45 03/03/2021
Châu Tinh Trì có thể không tới viếng Ngô Mạnh Đạt
10:42:01 03/03/2021
6 nghệ sĩ từng tham gia Ký ức vui vẻ đều đã mất, MC Lại Văn Sâm chia sẻ: 'Nội bộ nói với nhau, càng nhanh càng tốt mời họ đến kẻo không kịp'
10:53:21 03/03/2021
NSND Hồng Vân muốn “bỏ cuộc” chơi gameshow vì áp lực từ Trường Giang
10:31:09 03/03/2021
Trịnh Sảng sẽ sang Hàn 'gầy dựng sự nghiệp' sau khi bị Trung Quốc 'phong sát'?
10:45:36 03/03/2021
Hà Anh khuyên anh Nguyễn Ngọc Mạnh 'hãy cứ nhận tiền hảo tâm'
12:36:46 03/03/2021
Chồng mất được 3 tháng, tôi rụng rời khám phá bí mật tày đình trong chiếc máy tính của anh
11:00:31 03/03/2021

Tin mới nhất

Tử vi ngày 4/3/2021 của 12 cung hoàng đạo: Cự Giải bốc đồng

15:45:32 03/03/2021
Cự Giải thể hiện rõ sự thông minh và trí tuệ, nhưng đôi khi bạn lại quá bốc đồng và vội vàng khi đưa ra kết luận. Bạn cần phải học cách tập trung và thỏa hiệp...

Tử vi thứ 5 ngày 4/3/2021 của 12 con giáp: Mùi bị tiểu nhân quấy phá, Dậu công việc lên như diều gặp gió

15:43:51 03/03/2021
Xem tử vi thứ 5 ngày 4/3 của 12 con giáp cho thấy, việc làm ăn của Dậu lên như diều gặp gió, bạn sẽ kiếm được một khoản tiền không nhỏ.

Chữ cái đầu tiên trong tên của bạn có ý nghĩa gì?

15:42:27 03/03/2021
Người có tên bắt đầu bằng chữ A thường sống theo chủ nghĩa chân thực, quan tâm tới hành động hơn là những suy nghĩ sáo rỗng. Trong tình yêu, bạn là người thích đánh nhanh, thắng nhanh, không muốn mất nhiều thời gian để tán tỉnh ai đó. B...

Trắc nghiệm tính cách thông qua chiều dài ngón tay của bạn

15:41:09 03/03/2021
Thông qua chiều dài ngón tay của bạn có thể biết trước tính cách và sự thành công trong tương lai?

Nửa đầu tháng 3/2021: Những con giáp may hơn trúng số độc đắc, tài khoản không ngừng tăng số

15:39:16 03/03/2021
Ngay trong nửa đầu tháng 3, vận may đã tìm đến những con giáp này giúp cuộc sống thoải mái hơn, không còn khó khăn như trước.

Ganh tị với 3 con giáp sự nghiệp rực rỡ, tình duyên như mơ, tiền về bất ngờ năm Tân Sửu 2021

15:38:00 03/03/2021
Trong năm 2021, 3 con giáp dưới đây sẽ gặt hái rất nhiều niềm vui tài lộc khiến người người ghen tỵ.

Phụ nữ thuộc 3 mệnh này là người hiền lương, số mệnh có nhiều cát khí, lấy được người chồng tốt, tương lai con cái đầy hứa hẹn

12:12:22 03/03/2021
Không chỉ lấy được người chồng tốt, phụ nữ mệnh này còn có được con cái thông minh, hiếu thảo.

Top 4 cung Hoàng đạo năm 2021 "không tránh khỏi" may mắn ập đến liên tục, hạnh phúc và sự nghiệp xán lạn chỉ ở ngay trước mắt

12:10:50 03/03/2021
Năm 2021 sẽ là bước ngoặt đối với 4 chòm sao này, tuy đã phần nào đạt được thành tích tốt trong thời gian trước nhưng họ vẫn chưa dừng lại mà sẽ tiếp tục tỏa sáng trong năm nay, xây dựng nền tảng tốt để đưa sự nghiệp lên đến đỉnh cao.

Đúng ngày 3/3 tài lộc sẽ tự kéo về nhà 3 con giáp này, chuyện làm ăn luôn có quý nhân giúp đỡ

07:15:08 03/03/2021
Đúng hôm nay con đường sự nghiệp của 3 con giáp này sẽ hanh thông rực rỡ, mọi việc đều được giải quyết ổn thỏa vì có quý nhân nâng đỡ.

3 con giáp nên sinh con vào năm Tân Sửu 2021 để ‘chiêu tài - gọi lộc’, vừa cải vận cho bố mẹ vừa mang phúc khí cho gia đình

07:13:50 03/03/2021
Nếu vợ chồng bạn thuộc những con giáp dưới đây thì nên có kế hoạch sinh con năm 2021 để mang báu vật về nhà.

Tử vi ngày 3/3/2021: Dần khả năng kiếm tiền đỉnh cao, Ngọ tìm được hướng đi mới trong công việc

07:11:54 03/03/2021
Hôm nay, vận trình sự nghiệp của tuổi Tý không được suôn sẻ. Song các khúc mắc sẽ tìm được phương án giải quyết, chỉ cần bản mệnh chủ động, tích cực.

Phụ nữ có 3 nốt ruồi này chính là phú quý trời sinh, tài lộc dồi dào, có số làm chủ cả

06:41:30 03/03/2021
Mỗi một nốt ruồi sẽ có ý nghĩa riêng đối với chúng ta, vận hạn xấu hay tốt, giàu sang, vận đào hoa, vận may sự nghiệp,... đều có thể phản ánh . Cùng xem 3 vị trí nốt ruồi phú quý của chị em phụ nữ sở hữu nhé.

Trong 29 ngày tới, 3 con giáp may mắn nhất phần thiên hạ, lộc lá dồi dào, tiền chỉ vào không ra

06:39:20 03/03/2021
Trong tháng 3 này, sẽ còn 29 ngày may mắn nhất cho 3 con giáp dưới đây, tiền bạc nhiều vô số kể, tài lộc thăng hạng , phú quý giàu sang chỉ là chuyện nhỏ.

Thứ Tư của bạn (03/03): Bọ Cạp có cơ hội thể hiện bản thân, Bảo Bình tự tin trong đời sống tình cảm

06:37:48 03/03/2021
Song Ngư hôm nay sẽ sẵn sàng thể hiện mặt cứng rắn hơn của bản thân và Cự Giải sẽ được tận hưởng những khoảnh khắc vui vẻ, ấm áp bên những người thân yêu của mình.

Nữ nhân sinh ngày âm lịch này, trời sinh tính cách hào sảng không tính toán, càng sống thoải mái càng giàu có, năm 2021 thăng hoa bất ngờ

06:35:33 03/03/2021
Bên cạnh con giáp thì ngày sinh tháng đẻ âm lịch cũng có ảnh hưởng không nhỏ đến vận mệnh của mỗi người. Đặc biệt đối với những người sinh ngày âm lịch này, năm 2021 sẽ gặp được nhiều điều may mắn, thậm chí phát tài thăng hoa.

Tử vi thứ Tư ngày 3/3/2021 của 12 con giáp: Dần thăng chức - thưởng lớn, Tuất có hợp đồng béo bở, Tý tài lộc quấn chân

22:57:34 02/03/2021
Tử vi thứ Tư ngày 3/3/2021 của 12 con giáp cho thấy, nếu Dần chuẩn bị bước sang một tương lai mới với sự nghiệp, công danh xán lạn thì Tuất - Tý được vận tài lộc, tiền tài gõ cửa ào vào nhà.

3 con giáp "có đức mặc sức mà ăn", thích giúp người làm việc thiện, nửa đầu năm 2021 mưa thuận gió hòa giúp cuộc sống thăng hoa giàu có

22:53:50 02/03/2021
Nhiều người không biết rằng tính cách có ảnh hưởng không nhỏ đến vận mệnh của họ. Dưới đây là 3 con giáp sở hữu tính cách vàng, nhờ vậy mà thời gian tới sẽ được trời ban nhiều phước lành, gặp được nhiều may mắn trong cuộc sống. Cùng xem...

4 cung Hoàng đạo có quý nhân phù trợ trong tháng 3, cuộc sống gặp nhiều may mắn, sự nghiệp lẫn tài vận đều thăng hoa

22:52:25 02/03/2021
Song Ngư là cung Hoàng đạo khá nhạy cảm với hành động và cảm xúc của người khác. Cung Song Ngư luôn sẵn sàng giúp đỡ người khác khi gặp khó khăn, hào phóng và làm việc thiện khiến cho cung Hoàng đạo này cảm thấy cuộc sống của mình có th...

Nửa đầu tháng 3 dương lịch, 3 con giáp vạn sự hanh thông, tình duyên như ý, tiền tài có đủ

20:53:57 02/03/2021
Trong nửa đầu tháng 3 dương lịch này, có 3 con giáp sự nghiệp phất lên nhanh chóng, tình duyên tươi thắm, đúng chuẩn tiền đầy túi, tình đầy tim.

Top con giáp ‘đại cát - đại lợi’ trong 30 ngày tiếp theo, hứng cả lộc trời lẫn lộc trần

20:52:40 02/03/2021
Chỉ cần bước vào nửa đầu tháng 3, những con giáp này sẽ bắt đầu chuỗi ngày đếm tiền mỏi tay. Tối về phải nghĩ nơi để cất vàng, con đường tài lộc bắt đầu phất lên từ đó.

3 con giáp có số long đong đầu năm, giữa năm đổi vận bất ngờ, cuối năm phát tài tiền chất như núi

20:50:06 02/03/2021
3 con giáp giống như cá chép hóa rồng, những ngày đầu năm họ gặp đủ mọi chuyện rắc rối, tới giữa năm tài chính bắt đầu thăng hạng. Đến cuối năm là thời kỳ hoàng kim, họ sẽ bất ngờ trở thành tỷ phú.

2 con giáp tài cao chí lớn, nghị lực hơn người, làm giàu từ hai bàn tay trắng khiến nhiều người ngưỡng mộ

19:15:01 02/03/2021
Đây là 2 con giáp có khả năng làm giàu tuyệt vời nhất trong số 12 con giáp. Với ý chí và nghị lực, họ có thể làm giàu từ 2 bàn tay trắng khiến nhiều người ngưỡng mộ.

Top con giáp giàu có bất ngờ, kiếm tiền không ngơi tay cuối tháng 1 Âm lịch

19:11:58 02/03/2021
Vận trình đã đến, Cuối tháng 1 Âm lịch những con giáp dưới đây sẽ giàu có bất ngờ, kiếm tiền không ngơi tay.

Những con giáp đón vận may rực rỡ trong tháng 3: Đào hoa nở rộ, sự nghiệp phất lên

19:01:48 02/03/2021
Dưới đây là những con giáp đón vận may rực rỡ trong tháng 3. Với họ trong tháng này làm bất cứ việc gì cũng đầu xuôi đuôi lọt.

Top con giáp giàu tình cảm, tháng 3 vận đào hoa tưng bừng, tình không rủ cũng đến

19:00:22 02/03/2021
Từ tháng 3, vận đào hoa phơi phới sẽ giúp người tuổi Tý, tuổi Tỵ gặp được một nửa đích thực. Tuổi Thìn bề ngoài tưởng như vô tâm, sẽ lột bỏ lớp vỏ lạnh lùng để giành lấy tình yêu.

Dự đoán ngày 3/3/2021 cho 12 con giáp: Dần kiên nhẫn, Ngọ mất nhiều hơn được

18:58:41 02/03/2021
Dự đoán ngày 03/03/2021 cho 12 con giáp: Dần nếu nóng vội dễ dẫn đến hỏng việc, thay vì ngồi than trách bản thân, nên học cách cải thiện để tiến lên. Ngọ có thể kiếm được tiền, nhưng thận trọng mất nhiều hơn được.

Tử vi ngày 3/3/2021 của 12 cung hoàng đạo: Nhân Mã đầy sức sống

15:49:26 02/03/2021
Nhân Mã có một ngày trẻ trung đầy sức sống, bạn thăng hoa hết mình trong công việc. Hơn thế nữa, bạn hành xử khá quyết liệt và dứt khoát...

Có thể bạn quan tâm

Đại học Tôn Đức Thắng tuyển 6.500 chỉ tiêu

Học hành

16:25:31 03/03/2021
Năm nay, Đại học Tôn Đức Thắng dự kiến tuyển 6.500 chỉ tiêu ở 40 ngành chương trình đại trà, 17 ngành chất lượng cao, 12 ngành học bằng tiếng Anh.

Trở lại sau thời gian mất tích, Vlogger Khoai Lang Thang bị 'soi' chỉ vì 1 chi tiết

Netizen

16:24:44 03/03/2021
Vừa trở lại sau thời gian mất tích, Vlogger triệu view Khoai Lang Thang ngay lập tức được nhiều người phát hiện... có điều khác khác.

Nhiều chủ trọ miễn tiền thuê nhà cho công nhân nghèo ở Hải Dương

Đời sống

16:24:14 03/03/2021
Chia sẻ khó khăn với công nhân ngoại tỉnh phải nghỉ làm, cách ly tại chỗ do dịch Covid-19, nhiều chủ phòng trọ ở Cẩm Giàng (Hải Dương) đã miễn hoặc giảm tiền thuê nhà cho công nhân.

Xăm nốt ruồi son mong 'đổi vận'

Sức khỏe

16:20:12 03/03/2021
Chuyện tình cảm gần đây gặp nhiều trắc trở, Hoàng Lan 19 tuổi, rủ bạn trai cùng xăm nốt ruồi màu đỏ ở tay để đánh dấu tình yêu.

Bentley Flying Spur V8 hàng hiếm tại Việt Nam, không dưới 17 tỷ

Siêu xe

16:18:48 03/03/2021
Tại Việt Nam, Bentley Flying Spur phiên bản giá mềm sử dụng động cơ V8 vừa trình làng quốc tế vào năm ngoái vẫn chưa có nhiều. Đây là một trong những chiếc Flying Spur V8 2020 hiếm hoi tại Việt

Robot bé bằng chiếc cốc xoa dịu nỗi cô đơn

Thế giới

16:14:52 03/03/2021
Nhờ có Charlie, robot thế hệ mới vô cùng thông minh và đáng yêu, Nami Hamaura, 23 tuổi, bớt cô đơn khi làm việc tại nhà.

Pele được tiêm vaccine Covid-19

Sao thể thao

16:14:37 03/03/2021
Huyền thoại bóng đá 80 tuổi Pele nằm trong nhóm người được ưu tiên tiêm vaccine ở quê nhà Brazil, nơi đang là vùng dịch lớn thứ ba thế giới.

Mẫu áo tắm Kimberley Garner dáng đẹp như tạc tượng với bikini

Phong cách sao

16:12:14 03/03/2021
Kimberley Garner được trông thấy mặc bộ áo tắm màu trắng tuyệt đẹp, đi cùng một người bạn dạo bãi biển ở Miami (Florida, Mỹ) mới đây.

'Hướng dương ngược nắng' hé lộ tình tiết chưa lên sóng: Minh tát Kiên đau điếng, Châu khẳng định 'một phường khốn nạn như nhau'

Phim việt

16:12:04 03/03/2021
Lần này Kiên (Hồng Đăng) không chỉ quá đáng mà còn đểu nữa, đợi ngày 3 chị em Châu - Minh - Ngọc vùng lên trong Hướng dương ngược nắng ắt sẽ khiến Kiên đau khổ.

Những mẫu xe tiền tỷ sắp được ra mắt tại Việt Nam

Ôtô

16:09:25 03/03/2021
Từ tháng 3, hàng loạt mẫu xe hạng sang được giới thiệu tại Việt Nam, nổi bật là bộ đôi đối thủ Mercedes-Benz E-Class và BMW 5-Series.

BigC bất ngờ đổi tên - Nguyên nhân vì sao thương hiệu tồn tại 22 năm chính thức biến mất?

Sự kiện nóng

16:06:14 03/03/2021
Theo đó, từ ngày 1/3/2021, ba siêu thị Big C tại TP.HCM gồm Big C An Phú, Big C Thảo Điền và Big C Âu Cơ chính thức khoác lên mình diện mạo mới với tên gọi Tops Market.

LMHT: Riot Games ra mắt 6 trang phục "anime" mới, con cưng Yone xuất hiện, Yasuo không có phần

Esport

16:03:59 03/03/2021
Mới đây, Riot Games đã ra mắt thêm 6 trang phục mới trong chủ đề Học Viện Chiến Binh cho 5 vị tướng Caitlyn, Garen, Ngộ Không, Yone và cuối cùng là Leona. Và đúng với những gì Riot Games đã thông báo trong lịch trình, lần này Leona đã c...

Cặp vợ chồng biến mảnh đất khô cằn thành vườn hoa vạn người mê sau 20 năm

Du lịch

16:03:38 03/03/2021
Hiện, khu vườn ấn tượng của Colin và vợ là một trong những vườn hoa lớn nhất và đẹp nhất ở vùng Yorkshire, Anh. Nơi đây trở thành địa điểm thu hút những người thích ngắm hoa từ khắp nơi đổ về. Một du khách từng mô tả khu vườn như một cá...

Xử phạt 25 triệu đồng 2 trường hợp trốn từ vùng dịch Hải Dương về Sơn La

Pháp luật

16:03:27 03/03/2021
Ông My cùng con trai di chuyển từ vùng dịch Hải Dương đến Mộc Châu, Sơn La nhưng không thực hiện quyết định kiểm tra, giám sát y tế nên bị phạt 25 triệu đồng.

Chạy xe côn tay xuống dốc thế nào mới an toàn?

Xe máy

16:02:08 03/03/2021
Xe côn tay khi xuống dốc mà rà côn chẳng những khiến đi xe côn bị giật mà còn làm người chạy khó kiểm soát tốc độ.