Tử vi hôm nay (26/11) về tài chính của 12 cung hoàng đạo: Song Ngư rủng rỉnh, Xử Nữ mất mát

Tử vi hôm nay (26/11) về tài chính của 12 cung hoàng đạo cho thấy Song Ngư rủng rỉnh , Xử Nữ có thể sẽ hao hụt nhẹ.

Một số luận giải, dự đoán mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm về tài chính của 12 cung hoàng đạo trong ngày 26/11.

Tử vi hôm nay (26/11) về tài chính của 12 cung hoàng đạo: Song Ngư rủng rỉnh, Xử Nữ mất mát - Hình 1

Bạch Dương | 21/3 – 19/4

Chỉ số may mắn về tiền bạc: 3/5 sao

Tài chính của Bạch Dương ổn định, không có khoản thu nào lớn cũng không có khoản chi nào đột biến. Bạn có thể thực hiện được nhiều dự định, ý tưởng mới, tuy nhiên nên tránh xa các giao dịch cần kí kết trên văn bản giấy tờ. Vào cuối ngày nên dành thời gian nghỉ ngơi và kiểm đếm lại các việc đã làm được trong ngày.

Kim Ngưu | 20/4 – 20/5

Chỉ số may mắn về tiền bạc: 3/5 sao

Kim Ngưu có một ngày cân bằng, tiền kiếm được và tiền chi tiêu đều nằm trong tầm kiểm soát, bạn cũng không quá khao khát mua sắm nên không bị hao hụt. Đối tác vì yêu thích phong cách làm việc của bạn mà tìm đến khá nhiều, Kim Ngưu hãy biết nắm bắt cơ hội.

Song Tử | 21/5 – 21/6

Chỉ số may mắn về tiền bạc: 3/5 sao

Song Tử có khó thể làm nên điều gì đặc biệt ngày hôm nay, bạn nên chăm chút tốt cho công việc hiện tại, “ăn chắc mặc bền” hơn là theo đuổi công việc/dự án mới. Song Tử cũng cần tránh thực hiện các giấy tờ, giao dịch tài chính lớn trong ngày, sẽ dễ chịu thua thiệt.

Cự Giải | 22/6 – 22/7

Chỉ số may mắn về tiền bạc: 3/5 sao

Cự Giải có một ngày bình ổn, công việc tiến triển thuận lợi ngoài dự tính, tuy nhiên tiền đổ về túi không quá nhiều. Đây là ngày may mắn để Cự Giải có thể kí kết hợp đồng, chuyển tiền, mở hàng kinh doanh hoặc là buôn bán nhà đất. Vào buổi tối một người thân quen có thể hỏi vay tiền, Cự Giải nên từ chối thì hơn.

Sư Tử | 23/7 – 22/8

Chỉ số may mắn về tiền bạc: 3/5 sao

Quý nhân phù trợ giúp cho tài chính của Sư Tử ngày hôm nay tốt hơn bao giờ hết, bạn buôn may bán đắt, thu hái được những kết quả thuận lợi từ việc đàm phán với đối tác. Với lộc tiền tài tốt như vậy, Sư Tử có thể dành ra một khoản để đầu tư làm ăn, một khoản để tiết kiệm.

Xử Nữ | 23/8 – 22/9

Chỉ số may mắn về tiền bạc: 2/5 sao

Xử Nữ hôm nay nên tránh mua sắm lớn, cho vay tiền hoặc là thự hiện các giao dịch tài chính quan trọng, sẽ rất dễ bị thua thiệt. Hãy cứ tạm hài lòng với những công việc và nhịp sống hiện tại, “ăn chắc mặc bền” thì sẽ tốt hơn.

Thiên Bình | 23/9 – 23/10

Chỉ số may mắn về tiền bạc: 4/5 sao

Tài chính Thiên Bình tốt, bạn có quý nhân phù trợ nên làm việc gì cũng được hanh thông thuận lợi, tiền về như nước. Thiên Bình nên nhân cơ hội này để nghiên cứu thêm các dự án kinh doanh, có làm ăn kinh doanh ngoài thì bạn mới giàu được, trông vào lương thôi thì mãi chỉ đủ tiêu.

Tử vi hôm nay (26/11) về tài chính của 12 cung hoàng đạo: Song Ngư rủng rỉnh, Xử Nữ mất mát - Hình 2

Bọ Cạp | 24/10 – 21/11

Chỉ số may mắn về tiền bạc: 3/5 sao

Tài chính của Bọ Cạp ngày hôm nay tương đối ảm đạm, lí do là công việc của bạn gặp khó khăn trì trệ, khoản thu dường như không có nhưng khoản chi thì rất nhiều. Tuy nhiên Bọ Cạp chớ nên vì thế mà buồn phiền, ngày mai tình hình tài chính của bạn sẽ khá hơn rất nhiều

Nhân Mã | 22/11 – 21/12

Chỉ số may mắn về tiền bạc: 3/5 sao

Nhân Mã vừa làm vừa chơi cũng đủ tiền tiêu. Đây cũng không phải là ngày bạn có động lực làm việc lắm, Nhân Mã dường như muốn tập trung cho các mối quan hệ xã hội và kết giao nhiều hơn. Điều này cũng tốt, bạn có thể sẽ có thêm những cơ hội làm việc mới trong tương lai, cuộc sống cũng thêm màu sắc thú vị.

Ma Kết | 22/12 – 19/1

Chỉ số may mắn về tiền bạc: 3/5 sao

Ma Kết nên cẩn trọng với các lời mời mọc hấp dẫn trong ngày bởi hơn nửa trong số đó đều là “bong bóng”, không mang lại ích lợi gì cho cuộc sống của bạn cả. Ma Kết hãy cứ tạm hài lòng với hiện tại, “ăn chắc mặc bền” thì hơn.

Bảo Bình | 20/1 – 18/2

Chỉ số may mắn về tiền bạc: 3/5 sao

Bảo Bình tiếp tục có một ngày bình ổn, mọi khoản thu chi đều nằm trong tầm kiểm soát của bạn. Nếu Bảo Bình muốn mở rộng quy mô kinh doanh, hợp tác đầu tư thì nên cân nhắc kĩ, đây chưa phải là ngày may mắn dành cho bạn.

Song Ngư | 19/2 – 20/3

Chỉ số may mắn về tiền bạc: 3/5 sao

Song Ngư tiền bạc rủng rỉnh, thu nhiều hơn chi nên gần như không phải lo lắng gì về công việc hiện tại. Vấn đề làm bạn đau đầu trong ngày có lẽ đến từ gia đình. Dường như người thân nào đó đang hiểu lầm khiến bạn mệt mỏi. Hãy từ tốn giải thích và tháo gỡ rắc rối nhé, đến tối mọi chuyện sẽ được thu xếp êm xuôi.

(*) Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm

Lập Đông

Theo Đời sống & Pháp lý

Tử vi hôm nay (7/10) về tài chính 12 cung hoàng đạo: Nhân Mã vừa làm vừa chơi cũng ra tiền

Tử vi hôm nay (7/10) về tài chính 12 cung hoàng đạo cho thấy Song Tử buôn may bán đắt, Nhân Mã vừa làm vừa chơi cũng ra tiền.

Một số luận giải, dự đoán mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm về tài chính của 12 cung hoàng đạo trong ngày hôm nay 7/10.

Tử vi hôm nay (7/10) về tài chính 12 cung hoàng đạo: Nhân Mã vừa làm vừa chơi cũng ra tiền - Hình 1

Bạch Dương | 21/3 - 19/4

Chỉ số may mắn về tiền bạc: 3/5 sao

Bạch Dương nên tránh đầu tư làm ăn trong ngày chủ nhật, dễ hao hụt tiền bạc. Đây là thời gian bạn nên dành để nghỉ ngơi thư giãn, tái tạo năng lượng cho tuần mới làm việc hiệu quả hơn.

Kim Ngưu | 20/4 - 20/5

Chỉ số may mắn về tiền bạc: 3/5 sao

Kim Ngưu muốn mua sắm một số món đồ cho mình và người thân, đây là thời điểm phù hợp để bạn thực hiện các dự định. Tiền bạc hôm nay chi chắc chắn nhiều hơn thu, nhưng không sao cả, tất cả những gì mà bạn làm sẽ giúp tinh thần thoải mái dễ chịu, hứa hẹn cho tuần sau bội thu.

Song Tử | 21/5 - 21/6

Chỉ số may mắn về tiền bạc: 4/5 sao

Tài chính của Song Tử hôm nay khá may mắn, đặc biệt với những ai kinh doanh nhà đất, buôn bán bất động sản. Trong ngày, các giao dịch tài chính của bạn diễn ra hết sức thuận lợi. Song Tử nên tranh thủ ngày may mắn này để đầu tư hoặc là thực hiện các giao dịch quan trọng.

Cự Giải | 22/6 - 22/7

Chỉ số may mắn về tiền bạc: 3/5 sao

Tiếp tục là một ngày tài chính bình ổn cho Cự Giải. Bạn làm việc chăm chỉ, tạo ra nhiều nguồn lợi tốt, tuuy nhiên tiền chưa đổ về túi bạn ngay mà phải chờ đến cuối tháng. Cự Giải cần phát huy tinh thần ham học hỏi và cầu tiền, có như vậy bạn mới dễ giàu có trong tương lai.

Sư Tử | 23/7 - 22/8

Chỉ số may mắn về tiền bạc: 3/5 sao

Người thân có thể sẽ mang tin tốt lành đến cho Sư Tử ngày hôm nay, giúp bạn có cuối tuần vui vẻ và tài chính ổn định. Bạn cũng có cơ hội nhận vài việc làm thêm với mức thù lao hậu hĩnh. Sư Tử nên nắm bắt ngay.

Xử Nữ | 23/8 - 22/9

Chỉ số may mắn về tiền bạc: 3/5 sao

Cuối tuần của Xử Nữ diễn ra êm ái, nhẹ nhàng. Bạn không có hoạt động kinh doanh nào nổi bật, cũng không gặp gỡ đối tác mới. Dường như sau quãng thời gian lao động hăng say, Xử Nữ đã mệt mỏi và cần được nghỉ ngơi. Bạn nên đi dạo thư giãn hoặc là ăn uống trò chuyện cùng người thân để cân bằng lại cuộc sống.

Tử vi hôm nay (7/10) về tài chính 12 cung hoàng đạo: Nhân Mã vừa làm vừa chơi cũng ra tiền - Hình 2

Thiên Bình | 23/9 - 23/10

Chỉ số may mắn về tiền bạc: 2/5 sao

Tài chính của Thiên Bình hơi u ám, bạn phải chi khá nhiều cho gia đình và các mối quan hệ xã hội, trong khi nguồn thu thì ít ỏi. Thiên Bình nên vững tâm, sang tuần mới hứa hẹn tài chính của bạn sẽ khởi sắc hơn.

Bọ Cạp | 24/10 - 21/11

Chỉ số may mắn về tiền bạc: 4/5 sao

Hôm nay Bọ Cạp nhận được những khoản tiền nhỏ từ các dự án đầu tư đã lâu, đủ để khiến bạn hân hoan hết ngày chủ nhật. Với số tiền trong tay, Bọ Cạp có thể mua sắm, chăm chút cho gia đình - nhà cửa và gửi một khoản tiết kiệm.

Nhân Mã | 22/11 - 21/12

Chỉ số may mắn về tiền bạc: 3/5 sao

Nhân Mã vừa làm vừa chơi cũng ra tiền. Tâm trạng vui vẻ, tinh thần tốt giúp cho bạn có cuối tuần như ý. Lời khuyên cho Nhân Mã là đừng tiêu xài hoang phí, mua sắm những món đồ không cần thiết. Tiết kiệm một chút sẽ giúp bạn chủ động và tự tin hơn về tài chính sau này.

Ma Kết | 22/12 - 19/1

Chỉ số may mắn về tiền bạc: 3/5 sao

Tài chính của Ma Kết hôm nay bình ổn, không có khoản thu chi nào đột biến. Công việc của bạn cũng khá nhàn nhã. Ma Kết nên dành thời gian thư giãn, nghỉ ngơi hoặc là hẹn hò cà phê với bạn bè. Bạn cảm thấy khỏe và vui vẻ thì tài lộc cũng sẽ tốt hơn.

Bảo Bình

Chỉ số may mắn về tiền bạc: 3/5 sao

Bảo Bình nhàn nhã ngày chủ nhật, các đối tác cũng không tìm đến bạn, tiền bạc vẫn thế không chuyển biến gì. Bảo Bình nên dành thời gian nghiên cứu thêm các kiến thức chuyên môn, mở rộng mối quan hệ, cơ hội sẽ đến với bạn nhiều hơn.

Song Ngư | 19/2 - 20/3

Chỉ số may mắn về tiền bạc: 3/5 sao

Chủ nhật của Song Ngư vui vẻ và tràn đầy năng lượng. Tài chính dư dả, công việc thuận lợi khiến bạn có tâm trạng hứng khởi, muốn tiếp tục tái đầu tư. Tuy nhiên lời khuyên cho Song Ngư là nên chậm lại một chút trong thời điểm này.

(*) Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

Phương Lâm

Theo Đời sống & Pháp lý

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Trẻ sinh vào 3 giờ này dự báo lớn lên thông minh tài trí hơn người
17:47:18 19/04/2021
Đúng 5 ngày tới, top 3 con giáp vận đỏ ngút trời, phúc khí đồi dào, sự nghiệp lẫn tình cảm tươi sáng rực rỡ
15:54:09 19/04/2021
Đúng ngày 10/3 âm lịch, những tuổi này nhận được ‘cơn mưa tài lộc’, gánh hết tiền bạc của thiên hạ về nhà
22:02:44 19/04/2021
Đúng ngày 20/4, những tuổi sau đây luôn có ‘phú quý vây quanh’, giàu nhanh như ‘gió thổi’
15:37:14 19/04/2021
Tử vi thứ 4 ngày 21/4/2021 của 12 con giáp: Dần thu nhập khởi sắc, Tuất có nhiều 'vệ tinh' xung quanh
16:41:43 20/04/2021
Đếm ngược 7 ngày còn lại là đến Rằm tháng 3 âm lịch, 3 con giáp sẽ bùng nổ về tài lộc, cuộc sống hanh thông suôn sẻ bất ngờ
19:33:53 19/04/2021
Đây chính là 3 cung Hoàng đạo may mắn nhất tuần mới, từ sự nghiệp đến tình duyên đều đẹp như mơ
19:36:39 19/04/2021
Con giáp có vận may bất tận trong 3 năm tới, chuẩn bị mua thêm nhà lầu sắm xế xịn
21:29:03 20/04/2021
3 con giáp sinh ra để làm mẹ mang tới tài lộc vô biên, phúc khí toàn vẹn cho gia đình
22:04:38 19/04/2021
Con giáp ‘vượng tràn tài lộc - phơi phới nhân duyên’ trong 3 ngày tới, làm gì cũng may mắn hơn người
11:09:02 20/04/2021

Thông tin đang nóng

Nam thanh niên nhảy cầu tự tử, để lại thư tuyệt mệnh: 'Đã bao giờ hỏi con mệt mỏi chưa? Là gia đình dồn con vào đường cùng'
09:55:09 21/04/2021
Nathan Lee "cà khịa" Rolls-Royce 30 tỷ của Ngọc Trinh, tuyên bố tối nay sẽ có cuộc đua siêu xe cùng Lý Nhã Kỳ
11:08:12 21/04/2021
Khoa Pug sang Mỹ giữa mùa dịch để… đi du học, nghe giải thích xong thì mới thấy quá nể anh chàng!
09:02:40 21/04/2021
Ngọc Trinh uốn éo phô diễn đường cong cực gắt, ai ngờ bị “bàn tay hư” của Vũ Khắc Tiệp giật trọn spotlight!
13:03:26 21/04/2021
Con gái Trương Ngọc Ánh gây sốt với visual “đỉnh chóp” khi dự tiệc cùng dàn sao Vbiz, thần thái đến body nhận tròn 10 điểm!
11:06:10 21/04/2021
Chồng bị tai nạn cần tiền phẫu thuật gấp, tôi điêu đứng khi em chồng đem 100 triệu đến viện cảm ơn rồi tiết lộ bí mật mà chồng giấu kín suốt 3 năm qua
09:10:16 21/04/2021
Jack bị loại khỏi dàn cast Running Man Việt mùa 2?
11:02:52 21/04/2021
Cứ cuối tuần chị chồng lại dẫn con sang ăn 'thủng nồi trôi rế' mà không góp đồng nào, cách xử của tôi khiến chị chạy mất dép
12:10:24 21/04/2021
Nóng: Nathan Lee lý giải nguyên nhân “lột mật” Ngọc Trinh kèm lời nhắn thâm thúy: “Không ai chọn vợ vì mặc đồ lót đẹp”
14:38:57 21/04/2021
'Thảm hoạ dao kéo' nước Anh đính hôn lần 8, được bạn trai quỳ gối ngỏ lời sau 10 tháng hẹn hò
11:30:42 21/04/2021

Tin mới nhất

Nhìn vào 3 điểm này, biết ngay tướng mạo người đối diện có đáng tin cậy để hợp tác làm ăn hay không?

07:07:04 21/04/2021
Chữ tín là một yếu tố vô cùng quan trọng trong kinh doanh và cả trong cuộc sống. Nhìn một vài nét tướng trên mặt người đối diện có thể biết được người đó có đáng tin cậy hay không.

10 ngày cuối cùng tháng 4: 3 con giáp Thần Tài chờ cửa phú quý vây quanh tiền tài không bao giờ lo cạn

06:22:39 21/04/2021
Tử vi những ngày cuối tháng 4 cho biết con giáp dưới đây vô cùng may mắn, thuận lợi làm gì cũng thành công.

Nhìn vào đường chỉ tay ngón trỏ, đoán vận mệnh sang hèn

06:20:17 21/04/2021
Nhìn vào đường chỉ tay trên ngón trỏ sẽ cho bạn biết tương lai của bạn như thế nào, hãy cùng khám phá nhé!

Thứ Tư của bạn (21/04): Nhân Mã cải thiện độ tập trung, Bọ Cạp nhận được một số phần thưởng đặc biệt

06:15:32 21/04/2021
Song Ngư không nên trì hoãn thời gian trong hôm nay và Sư Tử sẽ cảm thấy tự hào về những gì mình đang có.

Top 4 cung Hoàng đạo khổ sở cỡ nào cũng không kêu than, khả năng chịu đựng cực cao, nhờ đó mà đạt được thành công rực rỡ hơn người

06:14:31 21/04/2021
Những người thuộc cung Hoàng đạo này hiếm khi nói về những chịu đựng của mình, cứ ôm hết vào lòng, tự vấp ngã rồi đứng dậy để rồi từ từ đi đến thành công.

Xem tướng mặt đàn ông xấu xa, đểu giả phụ nữ nên tránh xa

22:43:19 20/04/2021
Trong cuộc sống, chúng ta khó tránh gặp phải những kẻ xấu xa, nham hiểm. Cùng xem tướng mặt đàn ông xấu xa, đểu giả mà phụ nữ nên tránh xa trong bài viết này.

Nam Song Ngư và nữ Nhân Mã có hợp với nhau trong tình yêu không?

22:39:59 20/04/2021
Xem tử vi 12 cung hoàng đạo, chòm sao nam Song Ngư và nữ Nhân Mã có hợp với nhau trong tình yêu không, điều thuận lợi và bất lợi của cặp đôi này là gì?

Những nàng giáp tuy có tướng mạo không xinh nhưng lại là ‘báu vật ngàn năm’ phước đức ba đời mới mong lấy được

21:27:19 20/04/2021
Những nàng giáp tuy có tướng mạo không xinh nhưng lại là BÁU VẬT NGÀN NĂM phước đức ba đời mới mong lấy được

Được thần tài nuông chiều như con cưng, 3 con giáp làm 1 hưởng 10, có vô số cơ hội kiếm tiền tự tìm đến tận cửa trong 17 ngày tới

21:24:45 20/04/2021
Cát tinh xuất hiện mang lại rất nhiều niềm tin, hi vọng mới để 3 tuổi này có thể cải thiện được mọi mặt cuộc sống, dù là sự nghiệp, tình duyên hay tiền bạc.

Đúng ngày 1/5, 3 con giáp bất ngờ đổi vận, thần tài 'dúi tiền vào tay', ngủ trên đống tiền là có thật

21:23:40 20/04/2021
May mắn hơn, 3 con giáp này còn được quý nhân chỉ đường dẫn lối, được tiếp xúc với nhiều cơ hội kiếm tiền mà trước đây mình chưa từng được tham gia.

Sao Thủy tiến vào Kim Ngưu - Chỉ suy nghĩ thôi là chưa đủ, phải chăm chỉ mới có thể thành công, 12 chòm sao đã sẵn sàng để "cày cuốc"?

19:19:36 20/04/2021
Sao Thủy tiến vào Kim Ngưu sẽ thay đổi tư duy của 12 chòm sao ra sao và cách đối mặt với sự thay đổi này của mỗi người như thế nào?

Thần số học: Khám phá những ưu điểm và khuyết điểm của bạn thông qua ngày tháng năm sinh

19:13:55 20/04/2021
Thông qua ngày tháng năm sinh, Thần số học có thể nói lên những ưu điểm và khuyết điểm trong con người bạn.

Tử vi ngày 21/4/2021 của 12 cung hoàng đạo: Bảo Bình sáng tạo

15:31:51 20/04/2021
Bảo Bình tỏa sáng với khả năng sáng tạo độc đáo của mình. Bạn sẽ dễ dàng ghi điểm với cấp trên. Nguồn năng lượng tích cực giúp Bình Nhi thỏa chí tưởng tượng, bạn không ngần ngại chia sẻ chúng với mọi người.

Tử vi ngày 20/4/2021 của 12 cung hoàng đạo: Kim Ngưu nên mạnh dạn khẳng định vị thế

15:23:40 20/04/2021
Vận trình trong ngày thứ 3 này Kim Ngưu kiếm tiền dễ hơn, hãy tranh thủ để nâng cao thu nhập, tích lũy cho mình một khoản để chi tiêu sau này. Thử thiền định giữa không gian dịu mát, âm nhạc du dương và quên đi hết sầu lo của đời thường...

Tử vi tuần mới 19/4 đến 25/4/2021 tuổi Hợi: Khó duy trì mối quan hệ tốt đẹp với cấp trên và đồng nghiệp

15:11:50 20/04/2021
Tử vi tuần mới 12/4 đến 18/4/2021 tuổi Hợi: Theo tử vi tuần này, tử vi thấy rằng người tuổi Hợi có một khởi đầu tuần với nhiều thuận lợi do được Chính Quan nâng đỡ, nhưng từ giữa tuần trở đi, nhiều khó khăn sẽ đến.

Tử vi tuần mới 19/4 đến 25/4/2021 tuổi Tỵ: Sự nghiệp thuận lợi, may mắn không ngừng

14:49:23 20/04/2021
Theo tử vi tuần này, người tuổi Tỵ có một tuần sự nghiệp phát triển tương đối thuận lợi. Sao Bách Việt chủ đào hoa cho thấy người tuổi này vốn có những nét hấp dẫn rất riêng nên dễ dàng thu hút sự chú ý của người khác.

Con giáp có khả năng ‘gánh bạc về nhà’ trong 45 ngày tới, tình tiền đều viên mãn khiến nhiều người hờn ghen

14:44:25 20/04/2021
Thời gian tới đây của những con giáp này vô cùng thuận lợi, mọi chuyện đều có thể giải quyết. Công việc làm ăn chỉ có tiến chứ không lùi. Trời sinh người tuổi Mùi có tính cách lương thiện, ít tham vọng lớn. Nhưng không phải như vậy là h...

Đây là 3 con giáp hậu vận cực tốt, giàu nứt đố đổ vách, cuộc sống càng viên mãn về sau

14:41:26 20/04/2021
Người tuổi Sửu thời trai trẻ thường phải chịu rất nhiều vất vả, khổ sở. Họ chăm chỉ làm việc, cũng cần cù phấn đấu không kể ngày đêm, chẳng ngại bất cứ khó khăn để tiến lên phía trước, giành được mục tiêu mình đã định.

7 vị trí nốt ruồi trên cơ thể tiết lộ tính cách chủ nhân

14:38:20 20/04/2021
Hầu hết các nốt ruồi trên da đều phát triển ở độ tuổi 30 và theo chiêm tinh học Trung Quốc, chúng có thể mang nhiều ý nghĩa khác nhau tùy thuộc vào vị trí của chúng.

Phụ nữ sinh vào ngày này là “con cưng” của Thần Tài, cả đời không lo thiếu tiền

14:33:43 20/04/2021
Ngày sinh cũng có thể cho biết tương lai, vận mệnh của một người. Nếu bạn sinh vào ngày này, bạn có thể có một cuộc sống an nhàn, muốn nghèo cũng khó. Phụ nữ sinh vào ngày 3 và 16 âm lịch thường là người có vẻ ngoài hấp dẫn và gặp vô số...

Trắc nghiệm vui: Xem tư thế ngủ "bóc" sự thật về tính cách con người bạn

14:31:12 20/04/2021
Khi bạn ngủ mà đặt hai đầu gối vào nhau nghiêng cùng phía với khuôn mặt của bạn. Điều này cho thấy bạn là một người bình tĩnh và đáng tin cậy. Không có điều gì có thể dễ dàng xúc phạm được bạn, và bạn không sợ hãi về tương lai.

Ngọc Hoàng định sẵn: 3 con giáp “thời tới cản không được” tháng 5 tiền bạc đầy ví, tháng 6 thăng quan phát tài

14:28:38 20/04/2021
Tử vi hai tháng tới những con giáp này vô cùng may mắn giàu có sung túc hơn người ai cũng vô cùng ghen tỵ. Trời sinh những người tuổi Dậu hiền lành nhưng vẫn vô cùng bản lĩnh, quật cường và kiên định nên người tuổi Dậu được bề trên hết ...

Thần Tài "xướng tên" hai năm tới: 3 con giáp phúc khí hơn người, của nả cứ ùn ùn kéo tới

14:24:39 20/04/2021
Tử vi từ năm 2021 -2022 cho biết những tuổi Dần sẽ vô cùng may mắn, bởi tuổi Dần đi đâu cũng có Thần Tài bám gót nên mọi bất lợi về tình cảm, công việc tài lộc đều sẽ vượt qua dễ dàng trong sự nghiệp và tình duyên.

Con giáp ‘sướng như tiên’ khi bước sang tháng 5 dương lịch, luôn được thần linh hỗ trợ, tiền tài dư giả đếm không xuể

11:06:04 20/04/2021
Vận may của bạn bắt đầu kéo về trong tháng 5 dương lịch này, mọi công việc khó khăn trước đó đều có thể giải quyết một cách triệt để.

3 con giáp có vận may bất tận, trong vòng 3 năm tới ai nghèo rồi cũng giàu, ai giàu ngày càng giàu hơn, nửa cuối năm 2021 sẽ thấy rõ

07:30:33 20/04/2021
Cuộc đời ai cũng có những lúc thăng trầm, muốn cuộc sống sau này có nhiều màu sắc hơn thì bạn phải nếm trải những thăng trầm đó. Vậy trong ba năm tới, những con giáp nào sẽ thăng quan tiến chức, phát tài phát lộc?

5 con giáp trời sinh có tấm lòng lương thiện nhưng không dễ bắt nạt, có chủ kiến riêng, mang trong mình sự khôn ngoan khó ai bì kịp

07:26:36 20/04/2021
Những con giáp này thực ra đều mang trong mình trí tuệ, sự khôn ngoan mà người khác khó theo kịp.

Những người sinh vào 5 ngày âm lịch này nhận được hồng phước cả đời, cuộc sống ngày càng giàu có và không bao giờ gặp họa

07:25:12 20/04/2021
Người sinh vào ngày này không chỉ được hưởng hồng phước trời xanh mà còn được quý nhân phù trợ suốt quá trình nỗ lực của bản thân.

Có thể bạn quan tâm

Ngon cơm với món thịt vịt kho xả vừa dễ vừa cực kỳ hấp dẫn!

Ẩm thực

15:08:00 21/04/2021
Kết hợp thịt vịt với nguyên liệu xả để tạo nên món thịt vịt kho xả thường là một trong những cách thức chế biến thịt vịt mà mình thường sử dụng nhất đấy.

Nỗi đau của HLV Kiatisuk ở giải đấu kỳ lạ & thách thức sau màn thăng hoa tại V.League 2021

Bóng đá việt nam

15:05:06 21/04/2021
Cuối tuần này, cúp Quốc gia 2021 sẽ khởi tranh. Đây là giải đấu mà HAGL chưa từng vô địch!

Một phụ nữ để lại xe máy trên cầu Hóa An rồi nhảy xuống sông mất tích

Đời sống

15:03:43 21/04/2021
Theo thông tin ban đầu, vào thời gian trên, một người phụ nữ khoảng 45 tuổi, điều khiển xe máy BKS 60B1-133... đội mũ bảo hiểm màu đỏ lưu thông hướng từ phường Bửu Long qua phường Hóa An, khi đi đến giữa cầu Hóa An, người phụ nữ bỏ xe l...

Công ty giải trí tệ nhất xứ Hàn: Đuổi Hyuna - Dawn vì hẹn hò, cướp bài và chiêu trò đánh lén, có đến 4 nghệ sĩ “bóc phốt”

Sao châu á

15:03:13 21/04/2021
Công ty quản lý nổi tiếng Kpop này nhiều lần bị các fan phản đối, ném đá vì cách đối xử bất công, tồi tệ với gà nhà.

Gần tới ngày ghi hình Running Man Vietnam mùa 2, BB Trần đăng bài ẩn ý không tham gia?

Show việt

15:02:45 21/04/2021
Chia sẻ của BB Trần nhanh chóng nhận về nhiều sự chú ý.

Hội con nhà giàu mua đồ hiệu ăn mừng được ra đường

Phong cách sao

15:01:55 21/04/2021
Sau khi lệnh giãn cách xã hội được nới lỏng ở một số nơi, nhiều bạn trẻ đi mua sắm đồ hiệu để bù lại quãng thời gian chôn chân trong nhà.

Nhã Phương tung chiêu dằn mặt chị gái tiểu tam khiến Thúy Ngân toang mạnh ở Cây Táo Nở Hoa

Phim việt

14:59:56 21/04/2021
Cây Táo Nở Hoa tập 8 mang đến một hình ảnh rất khác của Báu.

Nhiệt Ba - Ngô Lỗi phát "cẩu lương" cả tập 33 - 34 Trường Ca Hành, bất ngờ bị nam phụ "mlem" quấy phá

Phim châu á

14:58:18 21/04/2021
Trường Ca Hành sắp trải qua một đợt dịch bệnh lớn, ớn lạnh chưa...

Florentino Perez và Super League bị chế nhạo không thương tiếc khi giải đấu sụp đổ

Bên lề sân cỏ

14:57:11 21/04/2021
Trên mạng xã hội, CĐV bày tỏ sự vui mừng trước thông tin 6 CLB Premier League đã quyết định rút lui khỏi Super League và giải đấu ly khai khỏi Champions League phải ra thông báo tạm hoãn để xem xét lại các bước thích hợp nhất để định hì...

Super League vừa ra đời đã sụp đổ như thế nào, bắt đầu từ đâu?

Bóng đá thế giới

14:52:43 21/04/2021
Super League vừa mới manh nha đã bị hoãn sau khi 6 đội bóng Anh là MU, Arsenal, Man City, Chelsea, Liverpool và Tottenham xác nhận sẽ rút khỏi giải đấu ly khai này.

Ride or Die: Phim đồng tính nữ 18+ non tay, lạm dụng cảnh nóng gây sốc

Phim âu mỹ

14:49:34 21/04/2021
Bộ phim Nhật về đề tài đồng tính nữ của Netflix mang đến một số ý nghĩa nhất định. Song, những cảnh nóng sống sượng và nội dung lê thê khiến bộ phim mất điểm.

4 thời điểm "vàng" nên uống nước dừa đẹp da, diệt bệnh tật

Sức khỏe

14:46:58 21/04/2021
Nước dừa là một trong những thức uống tự nhiên lành mạnh nhất trên thế giới vì vậy có nhiều tác dụng thần kỳ cho cơ thể.

Một lần chơi lớn, xóa hết makeup dàn mỹ nữ Hollywood để xem nhan sắc "mặt mộc" ấn tượng nhất thuộc về ai?

Hậu trường phim

14:43:49 21/04/2021
Không có makeup, đố bạn nhận ra loạt nhân vật nữ nổi tiếng nhất nhì Hollywood sau đây đấy!

Rolls-Royce giới thiệu 3 mẫu xe với màu sơn đặc biệt

Ôtô

14:31:59 21/04/2021
Ba mẫu xe Rolls-Royce đặc biệt gồm Ghost, Wraith và Cullinan được bộ phận thiết kế riêng của thương hiệu Anh quốc trình làng tại Triển lãm Ôtô Thượng Hải 2021.

Xe tay ga SYM Jet X 150 2021 ra mắt, giá từ 43 triệu đồng

Xe máy

14:30:25 21/04/2021
Xe tay ga SYM Jet X150 2021 vừa ra mắt tại Malaysia với giá dự kiến từ 8.000 RM (khoảng 43 triệu đồng) sở hữu động cơ mạnh mẽ hơn.