Tử vi hôm nay (24/10) của 12 cung hoàng đạo: Bạch Dương mạnh mẽ, Sư Tử mất cân bằng

Tử vi hôm nay (24/10) của 12 cung hoàng đạo: Xử Nữ có cơ hội nối lại tình xưa nghĩa cũ và yêu lại từ đầu bằng trọn vẹn cả trái tim. Song Ngư sẽ có ngày thứ Tư như ý nhưng hơi nhạy cảm và dễ phản ứng quá đà.

Tử vi hôm nay (24/10) của 12 cung hoàng đạo

Tử vi hôm nay (24/10) của 12 cung hoàng đạo: Bạch Dương mạnh mẽ, Sư Tử mất cân bằng - Hình 1

Bạch Dương | 21/3 – 19/4

Con số may mắn: 3

Màu sắc may mắn: Cà phê

Cung hoàng đạo quý nhân: Cung Cự Giải

Giờ hoàng đạo cát tường: 21 – 22 giờ

Chỉ số may mắn tổng hợp: 81%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 86% Tài vận 85% Sức khỏe 77% Sự nghiệp 76%

Tử vi hôm nay 12 cung hoàng đạo dự đoán thứ Tư của Bạch Dương sẽ là ngày gặp nhiều vận hạn trong công việc. Họ sẽ dễ bị ngáng trở bởi những kẻ tiểu nhân hoặc đối thủ ác ý. Đừng quá lo lắng hoặc tỏ thái độ chùn bước, càng mạnh mẽ bạn sẽ càng khiến kẻ xấu bực bội.

Tình hình tài chính của bạn sẽ là điểm sáng trong 24 giờ tới. Bạch Dương có thể thoải mái đầu tư vào bất cứ hạng mục nào không cần màng tới nguồn vốn bởi thần may mắn ưu ái cho bạn khả năng thu hồi vốn rất nhanh.

Nửa kia của Bạch Dương là người rất tâm lí, luôn biết vui đùa và làm cho bạn cảm thấy nhẹ nhàng, dễ chịu khi áp lực công việc quá nặng nề. Đừng đi chơi quá muộn với anh/cô ấy để đến mức bị căn bệnh viêm mũi, viêm họng quấy rầy trong nhiều ngày.

Kim Ngưu | 20/4 – 20/5

Con số may mắn: 6

Màu sắc may mắn: Ghi nhạt

Cung hoàng đạo quý nhân: Cung Sư Tử

Giờ hoàng đạo cát tường: 5 – 7 giờ

Chỉ số may mắn tổng hợp: 85%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 82% Tài vận 88% Sức khỏe 78% Sự nghiệp 87%

Dự đoán, ngày thứ Tư với chòm sao Kim Ngưu sẽ khá thuận lợi trong nhiều phương diện, từ công việc tới tài vận và chuyện tình duyên. Nửa kia của chòm sao này luôn chung thủy và dồn hết tình cảm cho bạn nên bao giờ cả hai cũng thấy rất đầm ấm dù điều kiện kinh tế không mấy dư giả.

Ở chỗ làm, bạn được lãnh đạo ghi nhận những đóng góp trong suốt thời gian qua và đặc cách sắp xếp cho chòm sao này những dự án trọng điểm, sẽ đem lại nguồn thu dồi dào dịp cuối năm.

Tài vận của Kim Ngưu tưởng chừng như đang tăng trưởng đi ngang nhưng chỉ vài tuần nữa sẽ có bước khởi sắc tuyệt vời. Đừng hấp tấp nôn nóng quá, bạn sẽ sớm thu lãi đáng kinh ngạc.

Song Tử | 21/5 – 21/6

Con số may mắn: 2

Màu sắc may mắn: Hồng

Cung hoàng đạo quý nhân: Cung Sư Tử

Giờ hoàng đạo cát tường: 12 – 13 giờ

Chỉ số may mắn tổng hợp: 86%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 71% Tài vận 72% Sức khỏe 88% Sự nghiệp 88%

Tử vi hôm nay 12 cung hoàng đạo dự đoán, ngày thứ Tư này, Song Tử sẽ khá dễ dàng giành được nhiều thành tựu trong công việc. Bạn ở vào đỉnh cao phong độ nên rất xứng đáng chiếm thế thượng phong ở chỗ làm, dẫn dắt đội nhóm đi đến thành công đúng với kì vọng.

Tạm thời, kinh tế và tài lộc trong 24 giờ tới của Song Tử “rơi tự do”, tụt dốc nhanh chóng. Bạn thậm chí còn gặp khó khăn trong việc huy động nguồn vốn đầu tư. Tốt nhất hãy tập trung tìm cách xoay xở để ổn định dòng tiền thay vì “giật gấu vá vai”.

Có lẽ vì quá lo lắng cho công việc mà chòm sao này gần như quên bẵng nửa kia của mình. Đừng quá vô tâm như vậy, anh/cô ấy xứng đáng được bạn quan tâm nhiều hơn nữa.

Tử vi hôm nay (24/10) của 12 cung hoàng đạo: Bạch Dương mạnh mẽ, Sư Tử mất cân bằng - Hình 2

(Ảnh minh họa: Yoka)

Cự Giải | 22/6 – 22/7

Con số may mắn: 0

Màu sắc may mắn: Trắng sữa

Cung hoàng đạo quý nhân: Cung Bảo Bình

Giờ hoàng đạo cát tường: 16 – 18 giờ

Chỉ số may mắn tổng hợp: 85%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 82% Tài vận 79% Sức khỏe 80% Sự nghiệp 84%

Cự Giải sẽ có một ngày làm việc may mắn và dễ dàng được tặng quà, nhận bổng lộc hậu hĩnh. Mọi việc ở chỗ làm diễn ra khá đúng với tiến độ, điều đó giúp cho chòm sao này khá an nhàn và thảnh thơi.

Tình hình tài chính của Cự Giải trong ngày thứ Tư được nhận định là ở mức vừa tầm. Bạn có thể đầu tư với các dự án tầm trung, nguồn lãi chưa thật sự dồi dào nhưng bù lại Cự Giải luôn được đối tác ưu ái “chăm sóc”, tặng quà đều đặn.

Các chàng trai/cô gái Cự Giải độc thân sau giờ làm nên tích cực đi xem mặt. Đừng tỏ thái độ khó chịu với những lần sắp xếp của bạn bè, người thân. Hôm nay, có một bí mật bất ngờ đang đón chờ bạn, nếu lắc đầu từ chối, e rằng bạn sẽ phải hối hận khôn nguôi.

Sư Tử | 23/7 – 22/8

Con số may mắn: 10

Màu sắc may mắn: Trắng

Cung hoàng đạo quý nhân: Cung Bạch Dương

Giờ hoàng đạo cát tường: 19 – 21 giờ

Chỉ số may mắn tổng hợp: 73%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 78% Tài vận 83% Sức khỏe 84% Sự nghiệp 72%

Tử vi hôm nay 12 cung hoàng đạo dự đoán, 24 giờ tới với chòm sao Sư Tử sẽ khá cô độc và nhiều cảm xúc tiêu cực. Bạn khó lòng hòa nhập với cộng sự vì cách suy nghĩ có phần hơi “khác thường”. Thay vì tìm cách dĩ hòa vi quý, bạn lại vô tình khiến mọi chuyện trầm trọng hơn.

Tình hình tài chính của Sư Tử vì thế cũng bắt đầu sa sút. Lời khuyên phù hợp cho bạn vào thời điểm này chính là án binh bất động, hạn chế đầu tư bừa bãi. Thay vào đó, hãy chú ý tập luyện thể thao , ngủ nghỉ điều độ để đảm bảo sức khỏe làm việc lâu dài.

Chuyện tình cảm của Sư Tử cũng bước vào giai đoạn rối loạn và khó chịu nhất. Cả hai cố tình không chịu hợp tác ăn ý nên không thể nào hòa hợp. Hãy cố gắng ngồi lại và nói chuyện bình tĩnh.

Xử Nữ | 23/8 – 22/9

Con số may mắn: 4

Màu sắc may mắn: Nâu

Cung hoàng đạo quý nhân: Cung Bảo Bình

Giờ hoàng đạo cát tường: 16 – 18 giờ

Chỉ số may mắn tổng hợp: 89%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 85% Tài vận 86% Sức khỏe 71% Sự nghiệp 79%

24 giờ tới với chòm sao Xử Nữ sẽ khá thuận lợi và may mắn, bạn nhanh chóng giải quyết các sự vụ tồn đọng và xoay chuyển tình thế, mở ra cục diện mới mẻ, có lợi cho tập thể. Tài vận của chòm sao này hôm nay khá ổn, nhưng không có bước đột phá như kì vọng. Bạn chỉ gặt hái những khoản lời “cò con”, không đón được “sóng lớn” để có lãi ròng.

Điều đáng mừng là chuyện tình cảm của Xử Nữ sẽ có nhiều tín hiệu tốt đẹp. Bạn có cơ hội nối lại tình xưa nghĩa cũ với anh/cô ấy và yêu lại từ đầu nhưng với trọn vẹn cả trái tim.

Tử vi hôm nay (24/10) của 12 cung hoàng đạo: Bạch Dương mạnh mẽ, Sư Tử mất cân bằng - Hình 3

(Ảnh minh họa: Pinterest)

Thiên Bình | 23/9 – 23/10

Con số may mắn: 0

Màu sắc may mắn: Nâu

Cung hoàng đạo quý nhân: Cung Thiên Bình

Giờ hoàng đạo cát tường: 11 – 12 giờ

Chỉ số may mắn tổng hợp: 93%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 79% Tài vận 85% Sức khỏe 77% Sự nghiệp 87%

Tử vi hôm nay 12 cung hoàng đạo dự đoán, Thiên Bình sẽ có một ngày khá kiên định và mạnh mẽ. Bạn phải bảo vệ bằng được lí tưởng của mình mới có thể chạm tay tới thành công và giành được những dự án béo bở từ tay đối tác.

Tài vận tuy vận trong 24 giờ tới sẽ khá linh tinh và nhỏ lẻ. Đừng quá lo lắng hoặc tham lam đầu tư dàn trải, những quyết định đó sẽ chỉ càng khiến cho tình hình tài chính trở nên tồi tệ hơn.

May mắn là Thiên Bình đã tìm ra nhược điểm của mình trong chuyện tình yêu và dốc sức sửa chữa sai lầm. Chính điều đó giúp cho bạn dễ dàng được người ấy tha thứ và mở lòng. Tuy nhiên khi đi lại trên đường nên hết sức cẩn thận đề phòng sự cố bất ngờ.

Bọ Cạp | 24/10 – 21/11

Con số may mắn: 5

Màu sắc may mắn: Trà xanh

Cung hoàng đạo quý nhân: Cung Bạch Dương

Giờ hoàng đạo cát tường: 19 – 21 giờ

Chỉ số may mắn tổng hợp: 91%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 70% Tài vận 79% Sức khỏe 86% Sự nghiệp 88%

Bọ Cạp được nhận định là sẽ có một ngày làm việc đúng với kế hoạch chòm sao này đã đề ra, mọi nhiệm vụ đều được hoàn thành xuất sắc đúng với kì vọng. Chính sự chăm chỉ và sáng tạo của bạn đã khiến cho cộng sự nể phục, cấp trên đánh giá cao.

Tuy các dự án trọng điểm hiện chưa nhanh chóng thu hồi vốn nhưng bạn cũng có đủ tiền tiêu và hầu bao rủng rỉnh từ các công việc tay trái nên không phải quá lo lắng. Nhưng, tử vi hôm nay 12 cung hoàng đạo đặc biệt nhắc nhở, chớ nên vội vã tìm kiếm nguồn đầu tư từ những đối tác chưa rõ lai lịch.

Bọ Cạp cần đặc biệt giữ bình tình và sử dụng lí trí trong chuyện tình cảm. Giữa hai người sẽ xảy ra không ít mâu thuẫn, nếu quá nghe theo cảm xúc, cả hai sẽ gần như tan vỡ và không thể nào hàn gắn được.

Nhân Mã | 22/11 – 21/12

Con số may mắn: 1

Màu sắc may mắn: Vàng tươi

Cung hoàng đạo quý nhân: Cung Xử Nữ

Giờ hoàng đạo cát tường: 6 – 8 giờ

Chỉ số may mắn tổng hợp: 82%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 78% Tài vận 84% Sức khỏe 76% Sự nghiệp 85%

Nhân Mã sẽ có một ngày thứ Tư khá tập trung vào công việc, bạn không hề bị quấy rầy bởi bất cứ tác nhân hoặc yếu tố nào khác. Tuy nhiên, hãy cố gắng đừng phản ứng quá mạnh khi được người khác hỏi han, quan tâm, bạn nên thử học cách chia sẻ và hợp tác với người khác nhiều hơn.

Tài vận của Nhân Mã hôm nay sẽ có nhiều khởi sắc. Bạn sẽ nhận được lời mời tham gia những dự án tiềm năng, có khả năng đem lại tài chính dồi dào dịp cuối năm. Nên để ý nhiều hơn tới ăn uống khi đi ngoại giao, rất có thể bạn sẽ bị ngộ độc thực phẩm hoặc dị ứng khá nặng.

Chuyện tình cảm của Nhân Mã trong 24 giờ tới sẽ không được như ý, bạn khó lòng toàn tâm toàn ý với nửa kia khiến cho mối quan hệ của cả hai trở nên ngột ngạt, bức bối.

Tử vi hôm nay (24/10) của 12 cung hoàng đạo: Bạch Dương mạnh mẽ, Sư Tử mất cân bằng - Hình 4

(Ảnh minh họa: Sohu)

Ma Kết | 22/12 – 19/1

Con số may mắn: 3

Màu sắc may mắn: Nâu

Cung hoàng đạo quý nhân: Cung Cự Giải

Giờ hoàng đạo cát tường: 9 – 11 giờ

Chỉ số may mắn tổng hợp: 70%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 86% Tài vận 88% Sức khỏe 85% Sự nghiệp 71%

Tử vi hôm nay dự đoán, Ma Kết sẽ có một ngày thứ Tư vận trình bình ổn. Bạn đã giải quyết êm thấm những khúc mắc với cộng sự, đối tác nên dễ dàng hoàn thành nhiệm vụ. Tuy nhiên, do chưa biết cách giao tiếp và hơi lỡ lời nên bạn bị cấp trên hiểu nhầm và đánh giá sai.

Tình hình tài chính của Ma Kết hôm nay được nhận định là có nhiều tiến triển tích cực. Bạn sẽ gặt hái được nguồn tiền từ những dự án tầm trung. Đổi lại, sau giờ làm việc hãy dành trọn thời gian ở bên người ấy, đừng quá tham lam muốn kiếm nhiều tiền hơn nữa.

Bảo Bình | 20/1 – 18/2

Con số may mắn: 5

Màu sắc may mắn: Nâu

Cung hoàng đạo quý nhân: Cung Ma Kết

Giờ hoàng đạo cát tường: 16 – 18 giờ

Chỉ số may mắn tổng hợp: 87%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 70% Tài vận 86% Sức khỏe 78% Sự nghiệp 84%

Bảo Bình hôm nay sẽ có một ngày làm việc khá bận rộn vượng vận quý nhân và được lòng cộng sự, cấp trên. Chuyện tình cảm của bạn sẽ có nhiều tiến triển tích cực, bạn thu hút ánh nhìn và sự quan tâm của người khác giới và nhiều khả năng sẽ nhận được những lời tỏ tình đầy ý nghĩa.

Ở chỗ làm, mọi khó khăn được xử lí kịp thời nhờ vào quý nhân giấu mặt nên bạn dễ dàng xoay chuyển tình thế và báo cáo với cấp trên. Dòng tiền đổ về với Bảo Bình hôm nay dồi dào tới mức bạn thấy khá thỏa mãn. Bạn hoàn toàn được quyền chi tiêu thoải mái và không phải bận tâm gì tới việc dành dụm hay tiết kiệm.

Song Ngư | 19/2 – 20/3

Con số may mắn: 10

Màu sắc may mắn: Nâu

Cung hoàng đạo quý nhân: Cung Xử Nữ

Giờ hoàng đạo cát tường: 18 – 20 giờ

Chỉ số may mắn tổng hợp: 79%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 86% Tài vận 81% Sức khỏe 72% Sự nghiệp 70%

Tử vi hôm nay 12 cung hoàng đạo dự đoán, Song Ngư sẽ có ngày thứ Tư như ý nhưng bạn lại hơi nhạy cảm quá đà và dễ phản ứng thiên về cảm xúc. Rất có thể, vì không tập trung được đủ độ cho công việc mà bạn trở nên nóng nảy, bức bối, dễ bực mình.

Bù lại tài chính của Song Ngư được đánh giá khá cao. Bạn sẽ rủng rỉnh hầu bao trong vài tháng tới hoặc gọi được nguồn tiền về rất nhiều cho các dự án trọng điểm. May mắn là chuyện tình cảm của Song Ngư cũng khá thăng hoa, cả hai đồng điệu trong nhiều phương diện nên không có gì phải lo lắng.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm

Huyên Di

Theo Đời sống & Pháp lý

Tử vi hôm nay (19/10) của 12 cung hoàng đạo: Bọ Cạp ‘đỏ tình’, Song Tử thắng đậm

Tử vi hôm nay (19/10) của 12 cung hoàng đạo: Nếu bị những cơn đau răng làm phiền liên tục, Cự Giải hãy đến nha sĩ thăm khám ngay lập tức. Xử Nữ đừng quá chủ quan hoặc "ăn non", đầu tư lớn dù tài vận có nhiều khởi sắc hấp dẫn.

Tử vi hôm nay (19/10) của 12 cung hoàng đạo

Tử vi hôm nay (19/10) của 12 cung hoàng đạo: Bọ Cạp 'đỏ tình', Song Tử thắng đậm - Hình 1

Bạch Dương | 21/3 - 19/4

Con số may mắn: 7

Màu sắc may mắn: Xanh lá cây

Cung hoàng đạo quý nhân: Cung Kim Ngưu

Giờ hoàng đạo cát tường: 19 - 21 giờ

Chỉ số may mắn tổng hợp: 86%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 81% Tài vận 71% Sức khỏe 78% Sự nghiệp 87%

Tử vi hôm nay 12 cung hoàng đạo dự đoán thứ Sáu của Bạch Dương sẽ là một ngày vượng vận quý nhân và đầy triển vọng trong các mối quan hệ. Bạn và cộng sự sẽ hứa hẹn có một ngày làm việc đoàn kết, hiệu quả và phối hợp nhịp nhàng, ăn ý.

Tài vận của chòm sao này được nhận định là khá vừa tầm, không tăng trưởng nhưng cũng chẳng hề có dấu hiệu bị thụt lùi. Tuy nhiên, cuối giờ làm việc sẽ là lúc Bạch Dương phải chi tiêu mạnh tay, nếu đã có kế hoạch rõ ràng, bạn đừng quá lo lắng, "đồng tiền đi trước là đồng tiền khôn".

Bạch Dương độc thân hôm nay sẽ rất đào hoa, họ có cơ hội làm thân với người tình trong mộng hoặc gặp gỡ được chàng trai/cô gái như ý của mình trong các buổi hẹn hò mai mối bạn bè sắp đặt.

Kim Ngưu | 20/4 - 20/5

Con số may mắn: 9

Màu sắc may mắn: Vàng tươi

Cung hoàng đạo quý nhân: Cung Kim Ngưu

Giờ hoàng đạo cát tường: 6 - 8 giờ

Chỉ số may mắn tổng hợp: 84%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 71% Tài vận 80% Sức khỏe 72% Sự nghiệp 86%

Hôm nay với Kim Ngưu sẽ là một ngày tràn đầy sinh lực và sức sống, đôi khi bạn quá lí tính và mạnh mẽ tới mức, cộng sự và đối tác gần như bị khuất phục. Tuy nhiên, tử vi hôm nay 12 cung hoàng đạo đặc biệt nhắc nhở rằng, đừng vội mừng mà thừa thắng xông lên, cơ hội vẫn đang để ngỏ cho tất cả nên hãy khôn khéo cầm chừng.

May sao, tình hình tài chính của Kim Ngưu được nhận định là khá khởi sắc. Bạn bắt đầu thỏa hiệp được với đối tác trong một số vấn đề quan trọng như vốn đầu tư, nguồn hàng, mọi thứ đã dần di vào quỹ đạo và chắc chắn sẽ đem lại kết quả như ý.

Trái lại, cuối giờ làm việc dù khá thảnh thơi nhưng Kim Ngưu lại e dè và khép kín với nửa kia của mình. Bạn và người ấy từ chối giao tiếp trong nhiều hình thức, lí do là gì vậy?

Song Tử | 21/5 - 21/6

Con số may mắn: 2

Màu sắc may mắn: Trắng sữa

Cung hoàng đạo quý nhân: Cung Sư Tử

Giờ hoàng đạo cát tường: 12 - 13 giờ

Chỉ số may mắn tổng hợp: 86%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 88% Tài vận 87% Sức khỏe 85% Sự nghiệp 82%

Song Tử trong 24 giờ tới sẽ rất gần với thành công và hi vọng, bạn hôm nay sẽ khá mưu lược và tài giỏi. Sự xuất chúng của chòm sao này khiến cho cộng sự và cấp trên đều kiêng dè, nể phục. Đừng giở chiêu trò hay khôn lỏi quá đà, bạn đang ở thế trên và nắm quyền kiểm soát mọi việc.

Lãnh đạo hôm nay sẽ trọng thưởng cho Song Tử, chính nhờ quyết định đó, hầu bao của chòm sao này dày lên trông thấy. Các dự án kinh tế cuối năm cũng vì vậy được giải tỏa cơn "khát" tiền vốn kịp thời.

Tạm thời chuyện tình yêu của Song Tử được đánh giá là có nhiều tín hiệu tốt đẹp. Cả hai đã chịu chia sẻ và trao đổi nhiều hơn, thật là rằng, dù là bạn bè từ thuở thanh mai trúc mã nhưng bạn và người ấy vẫn còn quá nhiều điều chưa hiểu gì về nhau.

Tử vi hôm nay (19/10) của 12 cung hoàng đạo: Bọ Cạp 'đỏ tình', Song Tử thắng đậm - Hình 2

(Ảnh minh họa: Sidus)

Cự Giải | 22/6 - 22/7

Con số may mắn: 4

Màu sắc may mắn: Xanh lá cây

Cung hoàng đạo quý nhân: Cung Cự Giải

Giờ hoàng đạo cát tường: 22 - 23 giờ

Chỉ số may mắn tổng hợp: 79%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 78% Tài vận 77% Sức khỏe 84% Sự nghiệp 86%

Thứ Sáu với Cự Giải sẽ là một ngày đầy rẫy khó khăn, tâm trạng của chòm sao này sẽ biến động mạnh mẽ. May sao, mọi việc ở chỗ làm vẫn tiến hành "thông đồng bén giọt", bạn thừa sức chống chọi được với mọi nguy cơ và thử thách.

Tuy vậy, khi quyết định các vấn đề tài chính quan trọng, nên tham khảo ý kiến của tiền bối/bạn bè tri kỉ. Đừng quá vội vàng và sơ suất, tất cả mọi thứ đều sẽ phải trả giá nặng nề. Nếu không cẩn thận, bạn sẽ phải đánh đổi bằng nguồn tài chính dồi dào.

Sau giờ làm, hãy chịu khó dành nhiều thời gian ở bên người ấy, cả hai nên trao đổi chân thành và nhiệt tình với nhau hơn nữa. Nếu bị những cơn đau răng làm phiền liên tục, hãy đến nha sĩ thăm khám ngay lập tức, đừng chần chừ.

Sư Tử | 23/7 - 22/8

Con số may mắn: 5

Màu sắc may mắn: Đỏ

Cung hoàng đạo quý nhân: Cung Kim Ngưu

Giờ hoàng đạo cát tường: 15 - 17 giờ

Chỉ số may mắn tổng hợp: 85%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 81% Tài vận 86% Sức khỏe 79% Sự nghiệp 88%

Tử vi hôm nay 12 cung hoàng đạo đánh giá, thứ Sáu của Sư Tử sẽ là một ngày dành trọn vẹn cho công việc. Bạn có thể một mình đảm nhận mọi nhiệm vụ cấp trên giao phó và hoàn thành trong "nháy mắt". Chính năng lực phi phàm và sự ứng biến tuyệt vời này khiến tất cả nể phục Sư Tử bản lĩnh.

Chúc mừng Sư Tử thêm một lần nữa, các công việc tay trái sẽ giúp cho bạn có nguồn thu nhập đáng mong đợi. Hãy cố gắng thu xếp thời gian và tài chính để bùng nổ đúng lúc, hầu bao của bạn sẽ rủng rỉnh từ giờ tới cuối năm.

Để giảm thiểu nguy cơ bị đau đầu, mệt mỏi do thay đổi thời tiết, hãy chịu khó đi dạo bộ hoặc tập thể thao đơn giản với nửa kia của mình. Hai bạn nên tăng cường tập luyện để nâng cao sức đề kháng, làm việc sẽ hăng say hơn nhiều.

Xử Nữ | 23/8 - 22/9

Con số may mắn: 10

Màu sắc may mắn: Hồng

Cung hoàng đạo quý nhân: Cung Sư Tử

Giờ hoàng đạo cát tường: 12 - 14 giờ

Chỉ số may mắn tổng hợp: 86%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 85% Tài vận 82% Sức khỏe 78% Sự nghiệp 84%

Tử vi hôm nay 12 cung hoàng đạo dự đoán, thứ Sáu với chòm sao Xử Nữ sẽ là thời điểm phù hợp nhất để giao lưu, gặp gỡ bạn bè. Những mối thiện duyên sẽ đem đến cho bạn nhiều cơ hội và cảm xúc tuyệt vời cả trong công việc và tài chính. Tuy nhiên, hãy tỉnh táo hơn và chú ý kiểm soát cảm xúc của bản thân, đừng quá xa rời thực tế.

Tình hình tài vận của Xử Nữ được nhận định là rất ổn định, một vài nguồn thu từ công việc tay trái sẽ giúp bạn "tỏa sáng" nhưng chỉ ở mức độ vừa tầm. Đừng quá chủ quan hoặc "ăn non", đầu tư lớn.

Bạn và người ấy vẫn luôn chăm chút cho tình cảm đôi bên. Sẽ không có gì ngạc nhiên nếu cả hai chỉ thích gắn bó lấy nhau như hình với bóng sau giờ làm. Nếu có thể hãy chú ý ăn uống điều độ khi hẹn hò để tránh bị căn bệnh đau dạ dày quấy dầy.

Tử vi hôm nay (19/10) của 12 cung hoàng đạo: Bọ Cạp 'đỏ tình', Song Tử thắng đậm - Hình 3

(Ảnh minh họa: Pinterest)

Thiên Bình | 23/9 - 23/10

Con số may mắn: 6

Màu sắc may mắn: Trắng

Cung hoàng đạo quý nhân: Cung Song Tử

Giờ hoàng đạo cát tường: 18 - 20 giờ

Chỉ số may mắn tổng hợp: 77%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 70% Tài vận 84% Sức khỏe 83% Sự nghiệp 71%

Vận trình ngày thứ Sáu của cung Thiên Bình khá bận rộn, bạn sẽ phải đối mặt với nhiều thử thách và rắc rối bất ngờ. Cách thoát ra khỏi những lo âu, sợ hãi hoặc áp lực công việc nặng nề chính là đừng nghi ngờ thái quá. Bạn hãy cứ lắng nghe sự mách bảo của trực giác và kinh nghiệm lâu năm.

Cuối ngày làm việc, hãy tranh thủ tối đa cơ hội để được gặp gỡ, lĩnh hội và thỉnh giáo bậc tiền bối xuất sắc. Chớ nên nghĩ rằng, họ sẽ chỉ đem lại cho bạn những kinh nghiệm "đường trường", rất nhiều thứ chúng ta có thể áp dụng luôn vào việc kinh doanh hiện thời.

Thiên Bình độc thân sẽ rất vượng vận đào hoa và nhận được không ít lời tỏ tình đầy thiện chí và vô cùng hấp dẫn. Tuy vậy, đừng để tâm hồn treo ngược cành cây và cần chú ý đặc biệt an toàn giao thông khi đi lại để tránh bị thương ngoài da.

Bọ Cạp | 24/10 - 21/11

Con số may mắn: 2

Màu sắc may mắn: Nâu

Cung hoàng đạo quý nhân: Cung Song Ngư

Giờ hoàng đạo cát tường: 7 - 9 giờ

Chỉ số may mắn tổng hợp: 80%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 83% Tài vận 77% Sức khỏe 90% Sự nghiệp 87%

Lời khuyên phù hợp nhất mà tử vi hôm nay 12 cung hoàng đạo dành cho Bọ Cạp đó là hãy mạnh dạn bứt bỏ rào cản, lề lối "đáng ghét". Bạn luôn làm chủ được tình thế và sắp xếp lo liệu mọi việc quá chu toàn, tại sao không thử một lần làm khác những gì bạn nghĩ, kết quả vẫn luôn mĩ mãn và xuất sắc đó mà.

Điểm trừ của ngày là tình hình tài chính của Bọ Cạp không mấy thăng hoa. Bạn thậm chí hao hụt khá nhiều khoản đầu tư và không chắc chắn trong mọi quyết định kinh tế tầm ngắn. Nếu có thể, hãy án binh bất động, tích trữ tiền vốn để chờ thời cơ phù hợp.

Thật lạ là hôm nay Bọ Cạp độc thân sẽ vượng vận tình duyên hơn bao giờ hết. Bạn và người ấy rơi vào tình cảnh "xa tận chân trời, gần ngay trước mặt", sau bao thăng trầm mới bất ngờ nhận ra tình cảm cả hai dành cho nhau. Tại sao lại phải ngại ngần giấu diếm nữa?

Nhân Mã | 22/11 - 21/12

Con số may mắn: 3

Màu sắc may mắn: Màu be

Cung hoàng đạo quý nhân: Cung Sư Tử

Giờ hoàng đạo cát tường: 20 - 21 giờ

Chỉ số may mắn tổng hợp: 72%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 86% Tài vận 84% Sức khỏe 79% Sự nghiệp 71%

Tử vi hôm nay 12 cung hoàng đạo dự đoán, thứ Sáu của Nhân Mã sẽ hỗn loạn với quá nhiều dự định và công việc. Ở chỗ làm, nếu bị cấp trên điều động đi công tác bất ngờ, hãy cứ vui vẻ chấp nhận. Bạn đủ khả năng ứng phó, dù mọi chuyện đang vượt quá tầm kiểm soát của chòm sao này.

Điểm sáng của cả ngày chính là ở chỗ, Nhân Mã đã có nhiều bước tiến tuyệt vời. Bạn nên tranh thủ thời điểm này để tăng tiền hoặc đầu tư mạnh với các dự án góp vốn chung có đối tác an toàn.

Có lẽ, bạn đã khá viên mãn trong nhiều phương diện chính là nhờ vào sự động viên và tiếp sức của nửa kia. Anh/cô ấy luôn ở bên bạn vào những thời điểm khó khăn, nhạy cảm nhất như hiện tại.

Tử vi hôm nay (19/10) của 12 cung hoàng đạo: Bọ Cạp 'đỏ tình', Song Tử thắng đậm - Hình 4

(Ảnh minh họa: Sina)

Ma Kết | 22/12 - 19/1

Con số may mắn: 6

Màu sắc may mắn: Xanh lá cây

Cung hoàng đạo quý nhân: Cung Thiên Bình

Giờ hoàng đạo cát tường: 23 - 24 giờ

Chỉ số may mắn tổng hợp: 78%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 85% Tài vận 86% Sức khỏe 88% Sự nghiệp 80%

Thứ Sáu với Ma Kết được dự đoán là một ngày đòi hỏi bạn phải cực kì kiên nhẫn và bền bỉ, nếu không, khó khăn sẽ chính là từ khóa ngập tràn trong cuối tuần của chòm sao này.

Đáng mừng là mọi việc ở chỗ làm không quá tồi tệ và rắc rối như bạn tưởng. Hãy cứ bình tĩnh, nhẫn nại giải quyết từng việc một, rồi bạn sẽ làm chủ tình thế và khống chế được mọi chuyện.

Chuyện tình cảm của Ma Kết và người ấy bắt đầu có bước chuyển ngoặt tốt đẹp. Khác hẳn với mọi cặp đôi khác, cả hai sẽ chỉ tìm thấy tiếng nói chung trong chuyện tiền bạc. Đừng quá e dè, có rất nhiều chủ đề thích hợp để triển khai theo hướng này.

Bảo Bình | 20/1 - 18/2

Con số may mắn: 9

Màu sắc may mắn: Nâu

Cung hoàng đạo quý nhân: Cung Sư Tử

Giờ hoàng đạo cát tường: 20 - 22 giờ

Chỉ số may mắn tổng hợp: 86%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 79% Tài vận 82% Sức khỏe 85% Sự nghiệp 86%

Tử vi hôm nay 12 cung hoàng đạo chấm điểm thứ Sáu của Bảo Bình đạt mức 8/10. Bạn xuất sắc vượt qua mọi thử thách, cám dỗ và những điều ít ai ngờ tới trong công việc. Chính màn thể hiện ngoạn mục này của Bảo Bình khiến cho cấp trên và cộng sự nể phục, đánh giá cao.

Tài vận của chòm sao này vì thế cũng được cải thiện phần nào. Đừng quá lo lắng, cuối tuần này, kinh tế của bạn sẽ còn "bùng nổ" hơn rất nhiều. Dù sao vẫn cần chú ý nhiều hơn tới các vấn đề da liễu, khi thời tiết thay đổi, bạn vẫn luôn gặp vấn đề tương tự.

Rất có thể, hôm nay bạn và người cũ sẽ có nhiều cơ hội hàn gắn. Quyết định dừng lại hay tiếp tục hoàn toàn nằm ở phía bạn nhưng đừng quá băn khoăn và lo lắng, hãy cứ thuận theo tự nhiên.

Song Ngư | 19/2 - 20/3

Con số may mắn: 4

Màu sắc may mắn: Xanh lá cây

Cung hoàng đạo quý nhân: Cung Kim Ngưu

Giờ hoàng đạo cát tường: 14 - 16 giờ

Chỉ số may mắn tổng hợp: 81%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 94% Tài vận 71% Sức khỏe 76% Sự nghiệp 82%

Sẽ không mấy ngạc nhiên khi nói rằng, thứ Sáu với Song Ngư sẽ đầy ắp bất ngờ và các tín hiệu tích cực. Hãy dồn hết sự tập trung và tinh lực và công việc ở chỗ làm, chắc chắn bạn sẽ gặt hái nhiều thành công ngoài sức mong đợi.

Tài vận của Song Ngư cũng sẽ có nhiều bước đột phát xuất sắc. Tuy nhiên, nên nhớ rằng, bạn kiếm được càng nhiều thì cũng phải chi tiêu khá "mạnh tay". Nếu được, cần kiềm chế để tránh "vung tay quá trán".

May sao bạn và nửa kia đang rất thăng hoa trong chuyện tình cảm, nếu gặp đôi chút khó khăn, hãy tâm sự và tìm lời khuyên của anh/cô ấy. Chắc chắn bạn sẽ được quân sư hiến kế phù hợp và dễ làm nhất. Khi đi lại hẹn hò, cần cẩn thận tránh tai nạn giao thông, dễ xây xước ngoài da.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm

Huyên Di

Theo Đời sống & Pháp lý

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Pitbull đối đầu Béc-giê: Trận chiến giữa cơ bắp và trí thông minh sẽ kết thúc ra sao? 00:38Báo sư tử bị chó ngao Argentina cơ bắp lao vào như mũi tên, kết cục bi thảm cho kẻ trộm gia súc!01:24Thanh niên cầm hai con dao định solo với cảnh sát bị đánh no đòn 00:52Tài xế rút tuýp sắt rượt thanh niên 'hổ báo' đánh võng trêu ngươi01:38Cameraman vừa chạy vừa quay các vận động viên với tốc độ 'tên lửa' 00:40Thanh niên có màn gọi xe IQ 200000:39Chú chó chạy vào nhà an toàn, mới dám khẩu chiến với đồng bọn 00:31Mèo con nhân lúc chó mẹ ngủ, lén vào bú ké sữa 00:35Ông bố nhảy như đứa trẻ khi Quế Ngọc Hải sút penalty thành công 00:32Hổ mang Trung Quốc bị chó dữ Rottweiler cắn xé tơi bời, quằn quại 06:27Em bé vừa gào khóc vừa hé mắt canh chừng bố 01:24Chú chó trốn đi chơi, chắp chân vái lạy xin cô chủ cho vào nhà 00:27Lỗ nhỏ trên ổ khóa có tác dụng gì?00:37Pha dắt môtô cồng kềnh 'đi vào lòng đất' của chàng trai 00:49Video: Chủ dắt chó vào thang máy rồi bỏ quên nhưng vẫn cầm dây xích, chó cưng bị mắc kẹt treo cổ bên trong với cảnh tượng thót tim 00:55Đang xuống dốc, 2 vận động viên đạp xe bị gấu lao ra tấn công - cái kết thót tim! 00:37Chú chó thay chủ thu tiền khách như nhân viên chuyên nghiệp00:43Thanh niên đi ôtô xả rác bừa bãi bị chủ nhà cầm dao ra nhắc nhở 00:42Khoảnh khắc đứng tim bố cứu con thoát nạn thần kỳ 00:55Chàng trai tặng áo mưa cho cặp vợ chồng chở con nhỏ ướt sũng 00:50

Tiêu điểm

Tháng 5 nghèo khó, tháng 6 'khổ tận cam lai', tháng 7 vận đỏ như son, top 3 con giáp tiền chảy về túi đếm mỏi tay không hết
17:01:56 14/06/2021
Tử vi 49 ngày tới: 3 con giáp "khổ tận cam lai' nhận lộc từ ông cha để lại, giàu nứt vách
17:05:28 14/06/2021
Chúc mừng 3 con giáp có thần tài bám gót, có cơ hội trúng số độc đắc, đổi đời trong 5 ngày tới 
17:12:53 14/06/2021
Tử vi tuần mới: Con giáp giàu có phát tài, làm đâu trúng đó, tiền bạc tiêu thả ga ai cũng phát hờn
17:05:52 14/06/2021
Đúng ngày mai (15/6)- top 3 con giáp vận đỏ chạm nóc, có quý nhân mang tiền đến 'dúi vào tay', phát tài chỉ sau 1 đêm
17:11:16 14/06/2021
Đúng 49 ngày tới, 3 con giáp vận đỏ chạm nóc có cơ may trúng số độc đắc, đổi đời trong chớp mắt
12:22:07 14/06/2021
Tử vi ngày 15/6/2021: Tuổi Tý khó bề yên ổn, tuổi Thìn cơ hội tiền bạc
17:08:00 14/06/2021
Tháng 7/2021: 3 con giáp được chấm tên trong sổ Thần Tài tiền nhiều như lá mùa thu, tình duyên đỏ thắm 
14:53:13 15/06/2021
Xem tướng phụ nữ có nốt ruồi ở ngực, được chồng yêu chồng chiều?
16:54:20 14/06/2021
Từ giờ đến cuối tháng 6, 3 con giáp này có vận may lội ngược dòng, khó khăn mấy cũng được cải thiện, nghèo khổ mấy cũng đến lúc thăng hoa
06:41:54 14/06/2021

Thông tin đang nóng

Quang Lê trả lời thuyết phục so sánh giữa Phương Mỹ Chi - Hồ Văn Cường
17:13:37 15/06/2021
Thêm nhân vật tiết lộ: Phi Nhung nhiều lần xin để Hồ Văn Cường diễn ở Mỹ dù chỉ mời 1 mình nữ ca sĩ, toàn bộ chi phí visa đi lại đều lo hết
19:15:56 15/06/2021
Lưu Chấn Long: Tôi xin cam kết thông tin là 100% sự thật, phía Phi Nhung làm mình làm mẩy muốn chửi lộn với thầy luôn
16:52:24 15/06/2021
Chị gái mới mua nhà bảo sang ở chung, được 2 tuần tôi liền bỏ đi luôn sau khi nghe anh rể nói chuyện
17:06:32 15/06/2021
Duy Mạnh tái khẳng định bị Phi Nhung gài bẫy?
20:13:50 15/06/2021
Tiêu Tường - Đệ nhất mỹ nhân biến thành thảm họa thẩm mỹ cùng mối tình “cô cháu” gây tranh cãi
20:27:53 15/06/2021
Sốc! Nữ coser Việt Nam khiến CĐM choáng vì cởi hết 100% để biến thành trợ lý ảo Samsung đúng chất 18+
19:55:34 15/06/2021
Phía Phi Nhung lên tiếng về thời điểm sẽ trả lại tiền cát xê cho gia đình Hồ Văn Cường
16:47:36 15/06/2021
ĐỘNG TRỜI: CĐM xôn xao “Cậu IT” phốt Phi Nhung dắt con gái nuôi “đi khách” - chị chồng ở Mỹ cũng lên tiếng?
23:48:43 15/06/2021
Bị vợ bỏ vì ngoại tình, gặp nhau tại tòa tôi căm hận tột cùng khi nhìn bụng cô ấy
20:33:34 15/06/2021

Tin mới nhất

Thần số học: Đi tìm số nhân cách thông qua họ tên và khám phá bản chất con người bạn

22:09:32 15/06/2021
Trong Thần số học, con số nhân cách là con số đại diện cho nhân cách mà bạn phơi bày ra bên ngoài. Đồng thời, con số này cũng cho biết những người khác sẽ nhìn nhận bạn như thế nào trước khi hiểu rõ về bạn.

Tiền rách vẫn còn có giá trị, người "rách" thì thực sự bỏ đi: Sống ở đời, tuyệt đối không giao du với 3 kiểu người "hai mặt" này

20:08:55 15/06/2021
Kẻ đạo đức giả có thể nhìn thấy ở khắp mọi nơi, và cách tốt nhất để đối phó với kiểu người này trong cuộc sống là nhìn thấu mà không vạch trần, chủ động và im lặng tránh xa.

Từ giờ đến Rằm tháng 5 âm lịch, 3 con giáp này sẽ có vận may lội ngược dòng, làm đâu thắng đó, tài vận ngày một dồi dào

20:08:22 15/06/2021
Bước qua mùng 5 tháng 5 âm lịch là còn khoảng 10 ngày nữa sẽ đến Rằm, mọi người đều đang cố gắng không ngừng với mong muốn sẽ tìm được cơ hội thăng hoa. Và đặc biệt 3 con giáp sau, trong thời gian tới sẽ được thần tài và quý nhân chiếu ...

Thần Số Học nhận định gì về năm 2021? Phải chăng bão tố sắp qua?

19:20:09 15/06/2021
Các kết quả từ Thần Số Học còn cho thấy, 2021 là năm của chuyển đổi. Điều này ảnh hưởng lớn tới không khí chung trên toàn cầu trong suốt 12 tháng.

Alpine Tateyama Kurobe - Cung đường tuyết ngoạn mục của xứ Phù Tang

18:58:49 15/06/2021
Tateyama Kurobe là một tuyến đường núi uốn lượn qua các tỉnh Toyama và Nagano ở Nhật Bản. Với tổng chiều dài là 90 km và điểm cao nhất là 2.550 m, cung đường độc đáo này còn được mệnh danh là mái nhà của Nhật Bản.

Con giáp phất lên như diều gặp gió trong nửa đầu tháng 5 âm lịch, khả năng được sống trong ‘bể ngọc kim cương’

18:01:41 15/06/2021
Trong nửa đầu tháng 5 âm lịch này là cơ hội để bạn thể hiện năng lực của mình, nếu nắm được cơ hội bạn sẽ trở thành bá chủ một vùng, giàu sang không ai sánh kịp.

Đúng ngày 16/6, 3 tuổi này sẽ ‘hốt vàng hốt bạc’, đại giàu sang, đại phát tài

18:01:13 15/06/2021
Nổi tiếng là con giáp nhanh nhẹn, thông minh và cực nhạy cảm với cơ hội làm giàu nên Tuất đã chớp lấy thời cơ trời cho để khiến tiền trong tài khoản không ngừng sinh sôi nảy nở. Có tiền tỷ chỉ sau một đêm, mở mắt đã thấy thần tài rót lộ...

Canh ba: Âm thầm giấu thứ này dưới đáy thùng gạo, gia chủ đang nghèo cũng nhanh chóng giàu

17:56:46 15/06/2021
Theo các chuyên gia phong thủy một trong những bí quyết giúp gia chủ hút may mắn về nhà đó đặt dưới đáy hũ gạo một phong bao lì xì sẽ hút tài lộc vào nhà. Sau khi đặt bao lì xì bạn hãy đổ đầy thùng gạo giúp cho việc giữ được tài lộc, ti...

Tháng 5 âm những người này cẩn thận làm kinh doanh thất bát, nên xem lại đối tác

17:51:23 15/06/2021
Hợi công việc không được may mắn cho lắm. Tiền bạc không đổ về túi do bạn dốc quá nhiều đầu tư cho một lĩnh vực. Nên lưu ý những mối quan hệ xung quanh mình.

Đặt bàn thờ phạm 4 đại kỵ này tài vận sa sút, vợ chồng bất hòa, con cái ngang tàng

17:51:17 15/06/2021
Bàn thờ gia tiên có ý nghĩa đặc biệt quan trọng trong văn hóa tâm linh của người Việt. Đây là nơi linh thiêng và được gia chủ rất quan tâm. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết nơi đặt bàn thờ như thế nào mới là tốt nhất.

Chọn một bông hoa 'soi' độ dễ thương của bạn ở mức nào?

17:51:10 15/06/2021
Ngoài sở hữu gương mặt xinh xắn, chính những hành động, biểu cảm dễ thương của bạn sẽ khiến mọi người cảm thấy đó là khoảnh khắc đáng yêu nhất.

Thời đến cản không kịp, đúng 10 ngày tới, 3 con giáp “phủ phê” tài lộc, tài lộc tự 'mò' tới, cuối năm nhà xe chờ sẵn

17:50:23 15/06/2021
Tuổi Tuất chính là con giáp luôn được biết đến như một con giáp ngậm thìa vàng. Cuộc sống của người tuổi Tuất xưa nay vốn suôn sẻ, ít trải qua va vấp. Nhưng không vì thế mà bản mệnh trở nên tự mãn, lười biếng mà ngược lại còn ngày càng ...

Đúng 0h ngày mai (16/6) - top 3 con giáp được Thần Tài 'dúi tiền vào tay', tiền bạc luôn chật két, một bước lên hàng đại gia

17:49:30 15/06/2021
Tuổi Ngọ có những ngày tháng khá vất vả khi phải đối diện với công việc nhiều áp lực nhưng bạn nhanh chóng lấy lại phong độ của mình.

Rũ bỏ vận đen, 3 con giáp nhận lộc từ ông cha để lại, giàu sang chạm đỉnh trong 45 ngày tới

17:48:48 15/06/2021
Tử vi trong 45 ngày tới 3 con giáp này không cần tìm kiếm đâu xa, tiền tài, công danh sẽ tự mò tới bạn.

Sinh vào thời điểm này, tháng 5 Âm lịch có cơ hội đổi đời, sự nghiệp thăng tiến, túi tiền đầy ắp

17:43:10 15/06/2021
Từ tháng 5 Âm lịch này, những người sinh vào thời điểm này sẽ có cuộc đời thăng hoa, vận mệnh sang trang mới trong chớp mắt.

Từ giữa tháng 6, 3 con giáp được Thần Tài mở kho phát lộc, tiền bạc ào ào chảy vào túi

17:42:26 15/06/2021
Theo tử vi 12 con giáp, người tuổi Sửu nói ít làm nhiều và thường suy tính kỹ lưỡng trước khi làm bất cứ việc gì. Cũng bởi vì vậy mà họ có cái nhìn thấu đáo trước mọi việc. Người tuổi này tài giỏi nhưng rất kiệm lời, không thích khoe mẽ...

Xem tử vi tài lộc của 12 con giáp trong tháng Cửu Độc năm 2021

17:41:34 15/06/2021
Theo tử vi tháng Cửu Độc năm 2021 của 12 con giáp, ảnh hưởng của Đại Hao không hề nhỏ do đó người tuổi Tý không được chủ quan. Nhất là với những ai cho rằng mình đã lên kế hoạch chi tiêu từ sớm. Thực tế là bạn gặp những hoàn cảnh không ...

Mức độ hoang phí của 12 cung hoàng đạo: Ai hay vung tay quá trán?

17:41:05 15/06/2021
Cùng đọ mức độ hoang phí của 12 chòm sao và bạn sẽ phải bất ngờ vì có những người mua sắm rất nhiều nhưng lại không nhớ mình đã dùng gì mà hết tiền nhanh đến vậy.

Top 4 chòm sao nữ dễ bị lừa gạt tình cảm, đường tình duyên lận đận

17:40:36 15/06/2021
Những chòm sao nữ này được mệnh danh là cung hoàng đạo dễ bị lừa tình, quả thực họ rất dễ rơi vào bẫy rập của những tay đào hoa chuyên dối gạt tình cảm mà không hề hay biết.

Top 4 con giáp học kém nhưng giỏi kiếm tiền, tài khí cuồn cuộn

17:39:57 15/06/2021
Những con giáp học kém nhưng giỏi kiếm tiền này có thể thời đi học không đạt thành tích xuất sắc nhưng khi ra trường lại gặt hái được thành công đáng ghen tỵ.

Tử vi ngày 16/6/2021 của 12 cung hoàng đạo: Bảo Bình chân thành

17:39:17 15/06/2021
Bảo Bình được đánh giá là một người rất ấm áp, chân thành và đáng tin cậy, mọi người xung quanh sẽ được cảm thấy rất an toàn khi ở bên bạn.

Tử vi ngày 16/6/2021: Tuổi Sửu cơ hội kiếm tiền, tuổi Dậu chịu thiệt một chút

17:38:50 15/06/2021
Tử vi ngày mới của 12 con giáp dự báo thứ Tư ngày 16/6/2021 hôm nay, tuổi Sửu gia tăng cơ hội kiếm tiền, tuy nhiên số tiền không đủ nhiều giúp con giáp này đổi đời.

Đúng 0 giờ ngày 16/6: 3 con giáp sao Thiên Hoàng chiếu mệnh, cuộc sống vô cùng giàu sang sung túc 

14:30:13 15/06/2021
Tử vi cuối tháng 6 dương lịch cuộc sống của bạn vô cùng thăng hoa, viên mãn làm gì cũng dễ dàng thành công.

Sau Tết Đoan ngọ, 3 con giáp này sẽ tìm được cơ hội đổi đời, từ giờ đến cuối năm công việc khởi sắc, thần tài chiếu cố giúp tiền bạc rủng rỉnh

11:10:59 15/06/2021
Sau mùng 5 tháng 5 âm lịch này, ai khổ thì khổ nhưng với 3 con giáp này, đoạn đường phía trước sẽ có nhiều điều đáng mong chờ. Đặc biệt, từ giờ đến cuối năm, 3 con giáp này sẽ gặp được nhiều may mắn, thần tài chiếu cố nồng hậu.

Ngày sinh của những đứa trẻ là báu vật mang đến sự thịnh vượng cho gia đình

11:09:26 15/06/2021
Những đứa trẻ sinh ra mang đến nhiều thay đổi cho một gia đình, đặc biệt có những đứa trẻ mang đến phúc vận, thực sự là báu vật của cha mẹ.

Tử vi ngày 15/6/2021 của 12 cung hoàng đạo: Cự Giải tràn đầy năng lượng

17:07:44 14/06/2021
Cự Giải đón chào ngày mới với một tinh thần làm việc tràn đầy năng lượng và sự hứng khởi, kết quả thuận lợi mà bạn thu về trong hôm nay khiến tất cả đồng nghiệp đều phải bất ngờ. Những ý tưởng lớn sẽ cứ nảy ra trong đầu bạn do đó nên vậ...

Có thể bạn quan tâm

Phong tỏa Bệnh viện Quốc tế Becamex Bình Dương

Sự kiện nóng

00:40:52 16/06/2021
Nữ công nhân đến khám tại Bệnh viện Quốc tế Becamex có kết quả dương tính với SARS-CoV-2 nên ngành chức năng đã phong tỏa tạm thời bệnh viện để điều tra, truy vết.

Hot girl Võ Ngọc Trân đáp trả căng đét khi bị chủ thầu xây dựng gạ tình, netizen rần rần khen ngợi

Netizen

00:17:56 16/06/2021
Võ Ngọc Trân là một trong những hot girl nổi tiếng nhất Sài Gòn với danh xưng nữ thần học đường. Trang cá nhân của cô nàng sở hữu gần gần một triệu lượt follow và được đông đảo netizen quan tâm, yêu mến. Thế nhưng, sự nổi tiếng của gái ...

30 năm tù cho nhóm lừa đảo chiếm đoạt tài sản

Pháp luật

00:14:21 16/06/2021
Với hành vi chiếm đoạt hơn 1,3 tỷ đồng của 11 nạn nhân, 3 đối tượng đã bị phạt tổng cộng hơn 30 năm tù.

Vừa vào sân Tiến Linh đã có pha ghi điểm "đào hoa" gây sốt: Hết tình cũ Hồng Loan đến Quỳnh Thư có động thái đặc biệt ủng hộ!

Sao việt

00:11:54 16/06/2021
Quỳnh Thư và Hồng Loan đều lần lượt chia sẻ những hình ảnh mới để ủng hộ đội tuyển Việt Nam, có người còn chia sẻ cả hình ảnh Tiến Linh rõ ràng mới chịu cơ.

Điểm tin Hàn 15/6: 'Hospital playlist' lộ cameo cực xịn, 'Voice 4' tung ngay sơ đồ nhân vật gắt không kém!

Phim châu á

23:54:06 15/06/2021
Hai bộ phim được khán giả mong chờ nhất hiện nay Hospital playlist 2 và Voice 4 liên tiếp tung ra hàng loạt tin cực nóng.

'Hương vị tình thân' preview tập 42: Bà Xuân bị bà Sa mắng 'vuốt mặt không kịp' vì cho rằng Thy không xứng đáng với Huy

Phim việt

23:50:16 15/06/2021
Vì quá căng thẳng, Thy cũng chủ động nói với mẹ muốn dừng mối quan hệ tình cảm với Huy khiến bà Sa tức giận.

'Tuyển Việt Nam sẽ sai lầm nếu chịu trận trước UAE'

Bóng đá việt nam

23:48:53 15/06/2021
Các chuyên gia cho rằng đội tuyển Việt Nam muốn chơi chủ động trước UAE dù chỉ cần một trận hòa là chắc chắn giành ngôi nhất bảng G vòng loại thứ hai World Cup 2022 châu Á.

AstraZeneca thừa nhận AZD7442 chỉ cho hiệu quả điều trị khoảng 33%

Thế giới

23:44:22 15/06/2021
AstraZeneca thừa nhận loại thuốc có tên AZD7442 chỉ cho hiệu quả điều trị khoảng 33% trong thử nghiệm lâm sàng giai đoạn cuối trước khi cấp phép. Mỹ đã đổ tiền vào loại thuốc này và kỳ vọng nhận khoảng 500.000 liều.

Dàn người đẹp hẹn hò, kết hôn với tuyển thủ Đức

Bên lề sân cỏ

23:43:36 15/06/2021
Các cầu thủ Đức tham dự Euro 2020 như Bernd Leno, Kevin Trapp, Matthias Ginter đều kết hôn với những người đẹp nổi tiếng trong làng giải trí.

Thủ môn Đặng Văn Lâm cổ vũ tuyển Việt Nam trước trận đấu với UAE

Sao thể thao

23:37:05 15/06/2021
Không thể cùng đồng đội đến Dubai, thủ thành sinh năm 1993 luôn theo dõi những trận đấu của tuyển Việt Nam và gửi lời động viên qua mạng xã hội.

Lý Nhã Kỳ sở hữu gia tài túi phát choáng, đắt tới mức nào mà khiến hoạ sĩ "rớt mồ hôi hột" khi trang trí?

Phong cách sao

23:32:39 15/06/2021
Bạn nghĩ loạt túi xách của Lý Nhã Kỳ đắt tới mức nào?

Dàn cầu thủ Gen Z tham dự Euro 2020

Bóng đá thế giới

23:31:48 15/06/2021
Euro 2020 đánh dấu lần xuất hiện đầu tiên của những cầu thủ trẻ Gen Z như Mason Mount (tuyển Anh), Frenkie De Jong (tuyển Hà Lan) và chân sút nổi bật Kai Havertz (tuyển Đức).

Người đàn ông dành 2 thập kỷ tạo ra ốc đảo xanh giữa sa mạc khô cằn

Du lịch

23:31:46 15/06/2021
Năm 1977, Chính phủ Ấn Độ bắt đầu một chương trình đầy tham vọng nhằm giảm thiểu tác động tiêu cực của quá trình sa mạc hóa ở các sa mạc nóng và lạnh.

Mỹ phẩm sale 15/6: Hời nhất là mua kem mắt vì giá giảm 50%, mặt nạ loại xịn chỉ 12k

Làm đẹp

23:31:43 15/06/2021
Đây là những deal hời mà các nàng nên tranh thủ click mua ngay.

Ban nhạc Indie The Cassette kể về 'nỗi buồn' qua album Rừng Đom Đóm

Nhạc việt

23:31:06 15/06/2021
The Cassette gồm 2 thành viên chính thức - Hoài Thân và Hữu Thiện. Họ là những chàng trai tràn đầy năng lượng, mang tất cả sự nhiệt huyết của mình vào các tác phẩm của nhóm.