Tử vi hôm nay (2/11) của 12 cung hoàng đạo: Sư Tử phong độ, Ma Kết đầy nội lực

Tử vi hôm nay (2/11) của 12 cung hoàng đạo: Song Tử cẩn thận đừng đi chơi xa về khuya kẻo bị nhiễm lạnh, ốm mệt suốt cuối tuần. Kim Ngưu chớ nên tham công tiếc việc để đến mức gan và thận “kêu cứu”.

Tử vi hôm nay (2 /11) của 12 cung hoàng đạo

Tử vi hôm nay (2/11) của 12 cung hoàng đạo: Sư Tử phong độ, Ma Kết đầy nội lực - Hình 1

Bạch Dương | 21/3 – 19/4

Con số may mắn: 8

Màu sắc may mắn: Cam

Cung hoàng đạo quí nhân: Cung Xử Nữ

Giờ hoàng đạo cát tường: 13h – 14h

Chỉ số may mắn tổng hợp: 79%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 84% Tài vận 89% Sức khỏe 78% Sự nghiệp 86%

Tử vi hôm nay 12 cung hoàng đạo dự đoán chòm sao Bạch Dương sẽ có ngày thứ Sáu vượng vận quí nhân, nhận lại nhiều hơn cho đi. Họ sẽ nhanh chóng nhận được sự trợ giúp của cộng sự khi gặp khó khăn ở chỗ làm. Mọi chuyện vì vậy cũng diễn tiến thuận lợi và may mắn.

Hãy mạnh dạn đầu tư vào các dự án trọng điểm trong 24 giờ tới. Tài vận của chòm sao này sẽ lên rất nhanh và duy trì ở mức ổn định đều. Bạn hoàn toàn có thể quay vòng vốn và “lướt sóng” ở một vài hạng mục hấp dẫn nếu điều kiện cho phép.

Sau giờ làm, nếu có tham gia các hoạt động, buổi party nào đó, hãy chịu khó đầu tư vào ngoại hình. Bạn sẽ là điểm sáng của cuộc chơi và “đốt mắt” người khác giới.

Kim Ngưu | 20/4 – 20/5

Con số may mắn: 4

Màu sắc may mắn: Màu be

Cung hoàng đạo quí nhân: Cung Cự Giải

Giờ hoàng đạo cát tường: 16h – 18h

Chỉ số may mắn tổng hợp: 85%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 82% Tài vận 86% Sức khỏe 81% Sự nghiệp 88%

Kim Ngưu sẽ có một ngày thứ Sáu đầy nhẫn nại và vui vẻ, muốn chạm tay tới thành công, hãy chịu khó cố gắng nhiều hơn nữa. May mắn là bạn luôn hết mình trong công việc và thể hiện những tố chất tuyệt vời khiến cộng sự và cấp trên ghi nhận, đánh giá cao.

Chính sự kiên trì của Kim Ngưu sẽ giúp bạn gặt hái những điều tốt đẹp trong tình hình tài chính. Gia đình/bạn bè sẽ là người đem lại cho chòm sao này nguồn vốn hấp dẫn và dồi dào nhất. Tuy nhiên, chớ nên tham công tiếc việc để đến mức gan và thận “kêu cứu”.

Hết giờ làm, hãy cùng nửa kia của mình tham dự các buổi tụ tập vui vẻ và rộn rã với bạn bè. Cả một tuần làm việc dài vất vả, hôm nay là thời điểm phù hợp để “bung lụa” và thư giãn thoải mái.

Song Tử | 21/5 – 21/6

Con số may mắn: 4

Màu sắc may mắn: Trắng sữa

Cung hoàng đạo quí nhân: Cung Sư Tử

Giờ hoàng đạo cát tường: 4h – 6h

Chỉ số may mắn tổng hợp: 86%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 85% Tài vận 84% Sức khỏe 77% Sự nghiệp 80%

Tử vi hôm nay 12 cung hoàng đạo cho rằng, thứ Sáu với Song Tử sẽ khá bình dị và đơn giản. Chính bạn sẽ tạo nên những nốt trầm độc đáo hoặc điểm nhấn của ngày nhờ những sáng tạo và phát kiến tuyệt vời trong công việc. Bởi thế mà cấp trên vô cùng hài lòng và yên tâm khi giao bất cứ việc gì cho chòm sao này.

Tài vận của Song Tử sẽ có nhiều bước tiến khởi sắc tốt đẹp. Bạn nhanh chóng nhận được khoản tiền đầu tư “khủng” từ đối tác hoặc dễ dàng gặt hái những món hàng đắt giá khi tham gia bốc thăm trúng thưởng.

Nửa kia luôn quấn quýt không rời khi ở bên Song Tử, hai bạn đang ở vào giai đoạn tuyệt vời nhất của tình yêu nên luôn thấy chán chường khi phải rời xa nhau. Tuy thế, hãy cẩn thận đừng đi chơi xa về đêm kẻo bị nhiễm lạnh, ốm mệt suốt cuối tuần.

Tử vi hôm nay (2/11) của 12 cung hoàng đạo: Sư Tử phong độ, Ma Kết đầy nội lực - Hình 2

(Ảnh minh họa: Sina)

Cự Giải | 22/6 – 22/7

Con số may mắn: 10

Màu sắc may mắn: Ghi nhạt

Cung hoàng đạo quí nhân: Cung Xử Nữ

Giờ hoàng đạo cát tường: 10h – 11h

Chỉ số may mắn tổng hợp: 88%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 83% Tài vận 78% Sức khỏe 85% Sự nghiệp 87%

Cự Giải được đánh giá là sẽ có ngày thứ Sáu như ý và thành công viên mãn. Mọi thứ diễn biến đúng như kế hoạch bạn đề ra và vô cùng thuận lợi nên chòm sao này khá vui vẻ và háo hức. Bạn sẽ “lột xác” trở thành tâm điểm của sự chú ý vì đưa ra những quyết định táo bạo và đúng đắn ở chỗ làm.

Dù phải chi tiêu khá nhiều nhưng bù lại Cự Giải sẽ nhanh chóng thu hồi vốn và kiếm bộn tiền từ các dự án trọng điểm vừa mới triển khai. Chuyện tình cảm của chòm sao này cũng có nhiều điểm hanh thông thuận lợi khiến nhiều người ghen tị.

Sư Tử | 23/7 – 22/8

Con số may mắn: 3

Màu sắc may mắn: Trắng

Cung hoàng đạo quí nhân: Cung Kim Ngưu

Giờ hoàng đạo cát tường: 19h – 21h

Chỉ số may mắn tổng hợp: 77%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 81% Tài vận 82% Sức khỏe 84% Sự nghiệp 86%

Tử vi hôm nay 12 cung hoàng đạo gợi ý, Sư Tử nên cẩn trọng khi làm việc trong 24 giờ tới. Bạn sẽ phải cắn răng làm những việc mà bản thân vô cùng căm ghét vì lợi ích chung, hoặc Sư Tử sẽ đứng trước nguy cơ phải đưa ra lựa chọn đi hay ở. Nếu mọi chuyện diễn ra tốt đẹp, nên thử thư giãn, thả lỏng và tập trung làm việc tối đa.

Tình hình tài vận tốt đẹp khiến Sư Tử khá thoải mái và tự tin khi chi tiêu, quyết định đầu tư. Đây chính là điểm sáng của cả ngày giúp chòm sao này lấy lại phong độ đỉnh cao.

Hãy thử tham gia các hoạt động thể thao vừa phải để loại bỏ sự mệt mỏi, căng cơ và mất ngủ vì thay đổi thời tiết gây ra. Đáng ghen tị ở chỗ, nửa kia luôn lo lắng và chuẩn bị sẵn bữa tối hàng ngày cho bạn để tẩm bổ và giúp Sư Tử thư giãn sau giờ làm việc mệt mỏi, vất vả.

Xử Nữ | 23/8 – 22/9

Con số may mắn: 8

Màu sắc may mắn: Xanh da trời

Cung hoàng đạo quí nhân: Cung Song Ngư

Giờ hoàng đạo cát tường: 9h – 11h

Chỉ số may mắn tổng hợp: 87%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 86% Tài vận 83% Sức khỏe 77% Sự nghiệp 87%

Xử Nữ nên mạnh dạn quyết định đầu tư mạo hiểm trong ngày cuối tuần. Bạn sẽ rất vượng vận quí nhân nên hoàn toàn không phải đắn đo trong bất cứ khoản chi tiêu nào. Các mối quan hệ tốt đẹp sẽ giúp chòm sao này dành được những hợp đồng béo bở và dễ dàng xử lí mọi công việc tồn đọng ở chỗ làm.

Điều đáng quí là bạn luôn được lòng cộng sự và cấp trên nên sẽ có cơ hội thăng tiến, tăng lương rộng mở. Nhân lúc này hãy tranh thủ kiếm tiền bằng sức lao động chân chính vì cuối năm bạn sẽ còn phải chi tiêu rất nhiều cho các dự định cá nhân.

Gia đình hai bên ủng hộ chuyện tình cảm của bạn và nửa kia hết mực, nên hãy tận dụng lợi thế này để nhanh chóng bàn bạc chuyện trăm năm. Dù vậy, cũng cần để ý nhiều hơn tới sức khỏe , tránh bệnh viêm nhiễm đường hô hấp.

Tử vi hôm nay (2/11) của 12 cung hoàng đạo: Sư Tử phong độ, Ma Kết đầy nội lực - Hình 3

(Ảnh minh họa: Weibo BVLGARI)

Thiên Bình | 23/9 – 23/10

Con số may mắn: 4

Màu sắc may mắn: Tím

Cung hoàng đạo quí nhân: Cung Ma Kết

Giờ hoàng đạo cát tường: 20h – 22h

Chỉ số may mắn tổng hợp: 78%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 80% Tài vận 71% Sức khỏe 76% Sự nghiệp 70%

Với Thiên Bình, tử vi hôm nay 12 cung hoàng đạo gợi ý, họ hãy thoải mái đón nhận những thất bại, rào cản của ngày thứ Sáu một cách tích cực nhất. Bạn nên học cách chấp nhận thất bại để tích lũy kinh nghiệm đi tới thành công. Khiêm tốn học hỏi sẽ là cách đốt cháy giai đoạn phù hợp nhất chứ không phải nóng nảy và lo âu.

May mắn rằng, tình hình tài vận thăng hoa sẽ giúp Thiên Bình thấy thư giãn và thoải mái về tâm lí. Bạn có cơ hội “gỡ gạc” để chuẩn bị cho các kế hoạch dài hơi sắp tới. Thiên Bình cũng nên cẩn thận giữ gìn sức khỏe , tránh bị những cơn đau dạ dày hành hạ.

Rất có thể, bạn và nửa kia sẽ đưa ra những quyết định quan trọng trong hôm nay. Có thể là kết hôn hoặc đơn giản hơn là gắn bó bên nhau lâu dài thời gian tới sau một quãng nghỉ, rạn nứt đáng sợ.

Bọ Cạp | 24/10 – 21/11

Con số may mắn: 6

Màu sắc may mắn: Xanh da trời

Cung hoàng đạo quí nhân: Cung Nhân Mã

Giờ hoàng đạo cát tường: 9h – 10h

Chỉ số may mắn tổng hợp: 84%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 85% Tài vận 86% Sức khỏe 81% Sự nghiệp 78%

Bọ Cạp nên làm gì vào ngày thứ Sáu? Đề phòng cảnh giác cao độ để tránh bị kẻ tiểu nhân gài bẫy nhưng đồng thời cũng đừng quên tỏa sáng và thể hiện hết mình ở công sở. Bạn có thể xử lí toàn bộ công việc chỉ trong “một nốt nhạc ” và khiến mọi người lác mắt vì nể phục.

Các nguy cơ thua lỗ trong kinh tế được đẩy lùi. Bọ Cạp bắt đầu bước vào giai đoạn kinh tế ổn định và sinh lời nhanh chóng. Chính vì thế, nên tranh thủ tập thể dục sau giờ làm việc để có sức khỏe dẻo dai tiếp tục “cày” tiền.

Tạm thời chuyện tình cảm của bạn chưa có nhiều đột phá. Cả hai luôn âm thầm ủng hộ và chia sẻ với nhau mọi chuyện. Hãy thử làm điều gì đó khác lạ để tình yêu của hai bạn thăng hoa.

Nhân Mã | 22/11 – 21/12

Con số may mắn: 3

Màu sắc may mắn: Vàng tươi

Cung hoàng đạo quí nhân: Cung Cự Giải

Giờ hoàng đạo cát tường: 6h – 8h

Chỉ số may mắn tổng hợp: 79%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 86% Tài vận 72% Sức khỏe 83% Sự nghiệp 70%

Tử vi hôm nay 12 cung hoàng đạo dự đoán vận trình ngày thứ Sáu của chòm sao Nhân Mã là khá chập chờn và nhiều biến động. Tuy vậy, 24 giờ tới bạn cũng sẽ có những bước chuyển ngoặt đáng mừng về tài vận.

Nguồn thu nhập của bạn ngày hôm nay chủ yếu đến từ những công việc tay trái nhưng bù lại việc chính cũng sẽ tiến triển cực kì thuận lợi trong dịp cuối năm. Bạn đừng chần chừ mà không đưa ra những quyết định phù hợp.

Ở chỗ làm, các hạng mục bạn đảm nhận bắt buộc phải dừng triển khai vì nhiều lí do khách quan. Bản thân Nhân Mã nên chuẩn bị tâm lí sẵn sàng và đừng quá lo lắng, sợ hãi, rối loạn.

Sau giờ làm, hãy ở bên người ấy và thực hiện những điều hai bạn đang muốn làm cùng với nhau. Dù cho đó có là những việc là ngu ngốc hoặc trẻ con đến mức nào đi chăng nữa chắc chắn bạn vẫn sẽ thấy hạnh phúc và đáng yêu vô cùng.

Tử vi hôm nay (2/11) của 12 cung hoàng đạo: Sư Tử phong độ, Ma Kết đầy nội lực - Hình 4

(Ảnh minh họa: Sohu)

Ma Kết | 22/12 – 19/1

Con số may mắn: 9

Màu sắc may mắn: Cà phê

Cung hoàng đạo quí nhân: Cung Xử Nữ

Giờ hoàng đạo cát tường: 13h – 15h

Chỉ số may mắn tổng hợp: 70%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 79% Tài vận 78% Sức khỏe 86% Sự nghiệp 71%

Điều gì sẽ làm Ma Kết căng thẳng suốt 24 giờ tới, đến mức bạn chỉ muốn mau chóng hết giờ làm và lao thật nhanh tới bên người ấy? Thật ra đó chỉ đơn giản là nỗi lo về doanh số hoặc do bạn quá thiếu tập trung nên liên tục phạm phải những sai lầm ngớ ngẩn không đáng có.

Chấn chỉnh lại thái độ làm việc, dồn sức cho những dự án trọng điểm đồng thời kêu gọi thêm nguồn vốn của nhiều nhà đầu tư tiềm năng – đó mới thực sự là những việc bạn cần làm vào ngày thứ Sáu.

Tình hình tài vận của chòm sao Ma Kết trong 24 giờ tới sẽ đem lại kết quả tuyệt vời. Bạn kiếm bộn tiền nhờ vào trực giác chính xác và những phán đoán nhạy bén. Nếu có thể, hãy nhanh chóng đầu tư quay vòng vốn và thiết lập những “cung đường” làm ăn siêu lợi nhuận với các đối tác dồi dào nguồn vốn.

Ma Kết độc thân thực ra sẽ vô cùng vượng vận tình ái. Các bạn hãy cứ tự tin và bộc lộ hết những nhược điểm và sở trường của mình để giúp người ấy đưa ra những cái nhìn chính xác nhất. Đừng giấu diếm bất cứ điều gì, trừ việc bạn đang thực sự rung động.

Bảo Bình | 20/1 – 18/2

Con số may mắn: 10

Màu sắc may mắn: Xanh lá cây

Cung hoàng đạo quí nhân: Cung Cự Giải

Giờ hoàng đạo cát tường: 19h – 21h

Chỉ số may mắn tổng hợp: 83%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 70% Tài vận 86% Sức khỏe 77% Sự nghiệp 78%

Lời khuyên phù hợp nhất dành cho Bảo Bình thời điểm này chính là nhẫn nại nhưng vẫn phải chủ động nhiệt tình. Bạn sẽ nắm giữ thế thượng phong trong nhiều công việc, song hành với thái độ tích cực, cấp trên cũng luôn chờ đợi một Bảo Bình biết “ra đòn” vào đúng thời điểm để thể hiện đẳng cấp khác biệt.

Tài vận của bạn đang bước vào thời kì đỉnh cao. Thay vì đầu tư dàn trải hoặc giải ngân vội vã, hãy khéo léo tìm những dự án có thể dốc cạn vốn nhưng thuộc dạng đầu tư dài hạn để thu lãi ròng siêu lợi nhuận.

Trái ngược lại với sự thăng hoa về tài chính, chuyện tình cảm của chòm sao Bảo Bình sẽ rẽ ngang sang một hướng khá tồi tệ. Bạn và người ấy sau bao nỗ lực níu kéo bất thành cuối cùng cũng phải chấp nhận chia tay.

Song Ngư | 19/2 – 20/3

Con số may mắn: 5

Màu sắc may mắn: Xanh ngọc bích

Cung hoàng đạo quí nhân: Cung Thiên Bình

Giờ hoàng đạo cát tường: 22h – 23h

Chỉ số may mắn tổng hợp: 83%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 82% Tài vận 85% Sức khỏe 90% Sự nghiệp 71%

Tử vi hôm nay 12 cung hoàng đạo chúc mừng chòm sao Song Ngư. Bạn đã thực sự ghi điểm mạnh mẽ với lãnh đạo nên dù bị cộng sự chơi đểu, chòm sao này vẫn thoải mái vượt qua. Dù sao, hãy nên đề cao cảnh giác và đừng bao giờ để việc tương tự tái diễn.

Tài vận của bạn sẽ thăng hoa khá mạnh vào thời điểm cuối ngày. Nguồn lợi chủ yếu đến từ các công việc tay trái nhưng đủ khiến cho Song Ngư ngẩng cao đầu kiêu hãnh và thoải mái chi tiêu cho các mục đích cá nhân.

Chuyện tình cảm của bạn bắt đầu có nhiều dấu hiệu tích cực. Thay vì tiếp tục trò chơi tình ái ấu trĩ, hãy chín chắn hơn và bày tỏ với nửa kia của mình những suy nghĩ về tương lai ổn định lâu dài.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm

Huyên Di

Theo Đời sống & Pháp lý

Tử vi hôm nay (26/10) của 12 cung hoàng đạo: Nhân Mã bồng bột, Song Ngư thông thái

Tử vi hôm nay (26/10) của 12 cung hoàng đạo: Bạch Dương sẵn sàng tiêu bộn tiền chỉ để mua một món đồ mình thích và gần như bỏ quên mọi dự định đầu tư. Cự Giải sẽ phải chống cự khá vất vả với các dự án chuẩn bị triển khai.

Tử vi hôm nay (26/10) của 12 cung hoàng đạo

Tử vi hôm nay (26/10) của 12 cung hoàng đạo: Nhân Mã bồng bột, Song Ngư thông thái - Hình 1

Bạch Dương | 21/3 - 19/4

Con số may mắn: 8

Màu sắc may mắn: Nâu

Cung hoàng đạo quí nhân: Cung Bảo Bình

Giờ hoàng đạo cát tường: 9h - 11h

Chỉ số may mắn tổng hợp: 85%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 79% Tài vận 86% Sức khỏe 83% Sự nghiệp 84%

Tử vi hôm nay 12 cung hoàng đạo dự đoán thứ Sáu của Bạch Dương sẽ là một ngày khá nhạy cảm và dành trọn vẹn cho gia đình. Ở chỗ làm, công việc không quá bận rộn, đủ để khiến cho chòm sao này "vùng vẫy" và đưa ra nhiều ý kiến mới hiệu quả. Tuy nhiên, bạn vẫn chưa có bước đột phát đúng và đủ để thu hút sự chú ý của cấp trên.

Hôm nay là ngày Bạch Dương chi nhiều hơn thu, bạn sẵn sàng tiêu bộn tiền chỉ để mua một món đồ mình thích và gần như bỏ quên mọi dự định đầu tư. Bù lại quyết định này sẽ khiến cho bạn và người ấy đều thấy hài lòng và vui vẻ, cả hai khá thăng hoa trong chuyện tình cảm và chuẩn bị sẵn sàng để bước vào giai đoạn mới.

Kim Ngưu | 20/4 - 20/5

Con số may mắn: 7

Màu sắc may mắn: Trà xanh

Cung hoàng đạo quí nhân: Cung Xử Nữ

Giờ hoàng đạo cát tường: 12h - 13h

Chỉ số may mắn tổng hợp: 79%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 88% Tài vận 78% Sức khỏe 82% Sự nghiệp 85%

Thứ Sáu, lượng công việc của Kim Ngưu sẽ nhiều và dồn dập, tuy nhiên bạn luôn tập trung và chăm chỉ, đi theo đúng định hướng đề ra nên mọi chuyện sẽ được giải quyết khá nhanh. Thậm chí nếu có tham gia đàm phán, chắc chắn chòm sao này sẽ giành phần thắng tuyệt đối và ghi điểm mạnh mẽ với cấp trên.

Tài vận của Kim Ngưu được nhận định là sẽ có vài chuyển biến tích cực và nguồn thu đáng mong đợi. Bạn sẽ có hầu bao rủng rỉnh và tài chính đáng ngưỡng mộ đến từ những công việc tay trái.

Tuy vậy, thành công trong sự nghiệp buộc bạn phải đánh đổi sức khỏe và sự viên mãn. Hãy chú ý nhiều hơn tới xương khớp, đặc biệt là vùng cổ, vai, gáy.

May sao là nửa kia luôn quan tâm, nhẹ nhàng tới bạn và luôn khéo léo vun đắp tình yêu của cả hai. Chính vì thế dù bạn có gặp khó khăn gì, anh/cô ấy cũng luôn ở bên, chia sẻ, vỗ về.

Song Tử | 21/5 - 21/6

Con số may mắn: 7

Màu sắc may mắn: Trắng

Cung hoàng đạo quí nhân: Cung Bọ Cạp

Giờ hoàng đạo cát tường: 17h - 19h

Chỉ số may mắn tổng hợp: 89%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 85% Tài vận 78% Sức khỏe 84% Sự nghiệp 86%

Tử vi hôm nay 12 cung hoàng đạo dự đoán, thứ Sáu của Song Tử sẽ là một ngày đòi hỏi sự vô cùng khéo léo và tinh tế trong mọi quyết định, nếu có đôi chút vướng mắc hoặc bất bình, khó chịu, đừng e dè mà không bộc lộ. Càng giữ trong lòng, bạn càng thêm mệt mỏi.

May sao, những biểu hiện của bạn trong chuyện tình cảm được đối phương ghi nhận và đánh giá rất cao. Chính vì thế hãy nỗ lực nhiều hơn nữa, dành trọn cho nửa kia sự trẻ trung, vui vẻ để anh/cô ấy ưng thuận và yêu bạn nhiều hơn.

Trái lại, tình hình tài vận của Song Tử sẽ bị "giật lùi", các quyết định bồng bột khiến cho bạn thua lỗ khá nhiều. Con số thiệt hại rất có thể sẽ khá lớn nên thay vì buồn bã, bạn hãy cố gắng vực dậy bằng việc lao đầu vào làm việc và học hỏi hết mình từ tiền bối, người có kinh nghiệm.

Nếu quá mệt mỏi vì phải làm việc liên tục hoặc không dám đối mặt với thất bại, bạn có quyền cho mình được nghỉ ngơi trong vài tiếng đồng hồ để sạc pin năng lượng và làm mới các ý tưởng.

Tử vi hôm nay (26/10) của 12 cung hoàng đạo: Nhân Mã bồng bột, Song Ngư thông thái - Hình 2

(Ảnh minh họa: Sidus)

Cự Giải | 22/6 - 22/7

Con số may mắn: 3

Màu sắc may mắn: Cà phê

Cung hoàng đạo quí nhân: Cung Bọ Cạp

Giờ hoàng đạo cát tường: 22h - 23h

Chỉ số may mắn tổng hợp: 72%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 86% Tài vận 78% Sức khỏe 79% Sự nghiệp 71%

Dường như hôm nay, công việc là một bể rộng vô vị và nhàm chán khiến cho Cự Giải thấy tẻ nhạt và đơn điệu. Bạn càng vùng vẫy để khẳng định bản thân thì mọi chuyện càng tiến triển theo chiều hướng tiêu cực khiến cho chòm sao này thêm chán nản.

Tình hình tài chính cũng chưa có gì khởi sắc khiến cho Cự Giải sẽ phải chống cự khá vất vả với các dự án chuẩn bị triển khai. Nếu được, hãy cố gắng nắm bắt những cơ hội tuyệt vời ngay khi có thể.

Điểm sáng của cả ngày chính là việc Cự Giải và người ấy luôn cảm thấy vui vẻ và hạnh phúc bên nhau, dù cho hai bạn tham gia vào bất cứ hoạt động nào. Hãy trân trọng tình cảm của nửa kia, và đừng bao giờ bỏ qua mọi suy nghĩ, mong muốn mà họ biểu đạt để giúp cho tình yêu của cả hai thêm thăng hoa.

Sư Tử | 23/7 - 22/8

Con số may mắn: 10

Màu sắc may mắn: Trà xanh

Cung hoàng đạo quí nhân: Cung Song Tử

Giờ hoàng đạo cát tường: 6h - 8h

Chỉ số may mắn tổng hợp: 86%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 84% Tài vận 85% Sức khỏe 78% Sự nghiệp 87%

Tử vi hôm nay 12 cung hoàng đạo nhận thấy, Sư Tử sẽ có một ngày làm việc khá xuất sắc. Sự điềm tĩnh và bản lĩnh của chòm sao này sẽ giúp bạn gặt hái thành công ngoài sự mong đợi, được cấp trên ghi nhận và cộng sự đồng thuận.

Nhờ vào những đột phá trong chuyện tình cảm, bạn trở nên lạc quan, vui vẻ hơn trong tình yêu và luôn đem lại sự hài hước cho nửa kia của mình. Cả hai chính vì thế sẽ luôn cảm thấy ấm áp, hạnh phúc và vui vẻ.

Tài vận của Sư Tử trong ngày thứ Sáu được nhận định là khá khởi sắc và có nhiều điều hấp dẫn. Bạn sẽ nhanh chóng nhận được nhiều thông tin mới mẻ và cơ mật từ bạn bè/cộng sự. Hãy cố gắng tĩnh tâm và sửa đổi bản tính cáu gắt của bản thân để tiến xa hơn nữa trong công việc.

Xử Nữ | 23/8 - 22/9

Con số may mắn: 10

Màu sắc may mắn: Ghi nhạt

Cung hoàng đạo quí nhân: Cung Song Ngư

Giờ hoàng đạo cát tường: 19h - 21h

Chỉ số may mắn tổng hợp: 90%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 86% Tài vận 78% Sức khỏe 79% Sự nghiệp 87%

Thứ Sáu là thời điểm mà Xử Nữ phải tự khuấy động không khí và làm mới bản thân lên rất nhiều. Càng gắn bó với những công việc đòi hỏi sự sáng tạo, bạn sẽ càng tạo ra nhiều điểm bứt phá và khẳng định năng lực của mình. Các dự án trọng điểm nhờ vậy sẽ nhanh chóng đạt được tiến độ và mong mỏi như kì vọng.

Các công việc kiêm nhiệm sẽ đem lại cho bạn nguồn thu nhập hấp dẫn và vượt ngoài sức tưởng tượng. Nếu có thể, hãy cố gắng cân đối thời gian và công việc để đảm bảo sự hài hòa cho cả gia đình và công việc. Tuy vậy, hãy cố gắng đảm bảo sức khỏe để gan và thận không bị mệt mỏi vì tăng ca thường xuyên.

Chuyện tình cảm của Xử Nữ được nhận định là khá nhàm chán và dễ đi vào lối mòn. Cả hai không mấy khi tìm được điểm chung hoặc quá dễ tranh cãi nên gần như ít quan tâm nhau hơn thuở mới yêu, hoặc có lẽ, chính bạn đang quá vô tâm và khiến cho anh/cô ấy bị tổn thương.

Tử vi hôm nay (26/10) của 12 cung hoàng đạo: Nhân Mã bồng bột, Song Ngư thông thái - Hình 3

(Ảnh minh họa: Yoka)

Thiên Bình | 23/9 - 23/10

Con số may mắn: 3

Màu sắc may mắn: Vàng tươi

Cung hoàng đạo quí nhân: Cung Bảo Bình

Giờ hoàng đạo cát tường: 19h - 21h

Chỉ số may mắn tổng hợp: 71%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 70% Tài vận 83% Sức khỏe 82% Sự nghiệp 77%

Tử vi hôm nay 12 cung hoàng đạo nhận định Thiên Bình sẽ có một ngày làm việc khá thiếu tự tin và không được cộng sự, cấp trên tín nhiệm. Hãy chú ý tới từng chi tiết, dù là nhỏ nhặt nhất, chắc chắn, bạn sẽ có khả năng "lội ngược dòng" và xoay chuyển tình thế.

May mắn là tình hình tài chính của chòm sao này sẽ có nhiều tiến triển tốt đẹp. Bạn được quí nhân giúp đỡ khá nhanh và kịp thời nên gặt hái nhiều hợp đồng quan trọng, đem lại nguồn thu nhập béo bở, hậu hĩnh.

Sau giờ làm, hãy cố gắng giành thời gian nhiều hơn cho nửa kia của mình. Để tránh việc quên lịch hẹn với anh/cô ấy, tốt nhất, hãy ghi rõ vào điện thoại và hẹn nhắc giờ. Đừng để người thương của mình phải chờ đợi trong vô vọng và mệt mỏi.

Bọ Cạp | 24/10 - 21/11

Con số may mắn: 6

Màu sắc may mắn: Đỏ

Cung hoàng đạo quí nhân: Cung Song Tử

Giờ hoàng đạo cát tường: 20h - 22h

Chỉ số may mắn tổng hợp: 83%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 82% Tài vận 86% Sức khỏe 84% Sự nghiệp 85%

Với Bọ Cạp, mọi chi tiết của ngày thứ Sáu dù là nhỏ nhặt nhất cũng khiến cho bạn hài lòng và thỏa mãn vô cùng. Họ sẽ đón chờ ngày cuối tuần với tâm trạng tự tin và phấn chấn, đặc biệt là trong chuyện tình cảm.

Cả hai bước vào giai đoạn an ổn, thăng hoa, khá tâm đầu ý hợp nên không mấy khó khăn với các quyết định quan trọng.

Chỉ có điều, đôi khi bạn trở nên hờ hững vì tưởng mình đã "sở hữu" anh/cô ấy trọn vẹn. Đừng bao giờ buông tay và rời xa người thương của mình, dù cả hai có phạm phải lỗi gì đi chăng nữa.

Dù công việc khá tẻ nhạt nhưng Bọ Cạp luôn khéo léo tìm ra niềm vui và lạc thú để hăng say làm việc. Đồng thời khi tài vận trở nên sa sút hoặc có nhiều biến động bất ngờ, bạn cũng đừng đắc ý hoặc lo lắng quá đà. Mọi chuyện sẽ dần trở nên thoải mái và tích cực hơn đúng như bạn mong đợi.

Nhân Mã | 22/11 - 21/12

Con số may mắn: 8

Màu sắc may mắn: Nâu

Cung hoàng đạo quí nhân: Cung Xử Nữ

Giờ hoàng đạo cát tường: 6h - 8h

Chỉ số may mắn tổng hợp: 78%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 71% Tài vận 72% Sức khỏe 76% Sự nghiệp 83%

Nhân Mã thứ Sáu này sẽ trở nên khá bồng bột và thiếu lí tính, bạn hành động theo cảm xúc nhưng may sao được cộng sự và cấp trên bao dung nên không gặp phải bất cứ khó khăn vướng mắc nào. Tuy vậy, đừng bao giờ để chuyện này xảy ra thêm một lần nữa. Chắc chắn, không ai có thể chịu đựng mãi tính khí thất thường này.

Hôm nay cũng không phải là ngày phù hợp để bạn thực hiện hay triển khai, móc nối với các dự án "nguy hiểm" hay đòi hỏi nguồn vốn lớn. Đừng dại dột đầu tư khi chưa có thông tin đối tác rõ ràng hoặc chưa từng tìm hiểu về sản phẩm đó.

Chuyện tình cảm của Nhân Mã hôm nay sẽ khá trục trặc, cả hai bị kẻ xấu "tung hỏa mù" nên quay sang cãi vã và giận dỗi nhau khá nặng nề. Khi cần thiết, hãy biết hạ mình để thay đổi và cải thiện mối quan hệ, đừng quá cứng nhắc, bảo thủ.

Tử vi hôm nay (26/10) của 12 cung hoàng đạo: Nhân Mã bồng bột, Song Ngư thông thái - Hình 4

(Ảnh minh họa: Pinterest)

Ma Kết | 22/12 - 19/1

Con số may mắn: 5

Màu sắc may mắn: Đen

Cung hoàng đạo quí nhân: Cung Kim Ngưu

Giờ hoàng đạo cát tường: 13h - 14h

Chỉ số may mắn tổng hợp: 84%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 86% Tài vận 75% Sức khỏe 76% Sự nghiệp 85%

Tử vi hôm nay 12 cung hoàng đạo nhận thấy, Ma Kết hôm nay sẽ tràn đầy cơ hội trong cả sự nghiệp, tài vận và chuyện tình cảm. Rất có thể, sau một thời gian dài xa cách, bạn sẽ nối lại mối quan hệ với tình cũ. Dường như cả hai đã xa rời nhau vì những hiểu lầm không đáng có nên khi sóng tình vỗ đúng nhịp, hai con tim lại đồng điệu vô cùng.

Thái độ làm việc nghiêm cẩn và rất tích cực của Ma Kết khiến cấp trên nể phục và đánh giá rất cao. Chính nhờ tác phong chuyên nghiệp đó mà bạn đã tự cứu mình khỏi nguy cơ đáng sợ.

Do nguyên nhân khách quan nên hôm nay thực sự không phù hợp để bạn có thể bùng nổ hoặc ghi dấu trong lĩnh vực tài chính. Nên chịu khó nằm vùng và chờ đợi để có thể gặt hái thành công trong thời gian tới.

Bảo Bình | 20/1 - 18/2

Con số may mắn: 5

Màu sắc may mắn: Hồng

Cung hoàng đạo quí nhân: Cung Cự Giải

Giờ hoàng đạo cát tường: 18h - 20h

Chỉ số may mắn tổng hợp: 70%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 79% Tài vận 86% Sức khỏe 84% Sự nghiệp 71%

Sự bất ổn trong công việc khiến cho Bảo Bình hôm nay sẽ khá mệt mỏi và đầy áp lực. Đứng trốn tránh hoặc sợ hãi những thay đổi đột phá trong công việc, chính bạn phải là người thay đổi tư duy và làm mới bản thân để có thể thích nghi nhanh chóng.

May sao tình hình tài vận của Bảo Bình trong 24 giờ tới sẽ khá tuyệt vời và có nhiều khởi sắc. Bạn sẽ bất ngờ nhận được những món quà thực tế như nguồn vốn dồi dào hoặc các quyết định hợp tác hữu ích. Hầu bao rủng rỉnh là tương lai không xa với chòm sao này trong vài ba tuần tới.

Mâu thuẫn của Bảo Bình và người ấy đã được hóa giải thành công. Mối quan hệ của cả hai trở nên dễ thở hơn, và hãy tranh thủ cơ hội này để hâm nóng tình cảm, đừng khiến sợi dây gắn bó trở nên lỏng lẻo hoặc bị thắt lại một cách gượng ép.

Song Ngư | 19/2 - 20/3

Con số may mắn: 0

Màu sắc may mắn: Trắng

Cung hoàng đạo quí nhân: Cung Song Tử

Giờ hoàng đạo cát tường: 22h - 23h

Chỉ số may mắn tổng hợp: 88%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 83% Tài vận 70% Sức khỏe 77% Sự nghiệp 85%

Tử vi hôm nay 12 cung hoàng đạo khẳng định, Song Ngư sẽ có một ngày thứ Sáu bận rộn quay cuồng và khá nhiều áp lực, gánh nặng. Bù lại cho 24 giờ vất vả nhọc nhằn, chắc chắn, bạn sẽ gặt hái không ít thành công trong sự nghiệp.

Tài vận của chòm sao này được nhận định là rất viên mãn trong ngày hôm nay. Bạn chớ nên "vơ bèo vạt tép", đầu tư quá dàn trải và lựa chọn thiếu chính xác. Đôi khi chỉ cần vừa đủ là sẽ giúp bản thân thấy thanh thản và thoải mái chứ không cần quá dư dôi.

Nếu công việc quá mệt mỏi, hãy chịu khó nghỉ ngơi thư giãn. Tuyệt đối tránh "giận cá chém thớt" khiến nửa kia của mình phải hứng chịu trọn vẹn những điều họ không đáng phải đón nhận.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm

Huyên Di

Theo Đời sống & Pháp lý

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Gấu mò vào chuồng cừu để tìm con mồi, ngờ đâu phải tháo chạy cuống cuồng trước kẻ thù này 00:39Hổ mang Trung Quốc bị chó dữ Rottweiler cắn xé tơi bời, quằn quại 06:27Gặp người đẹp giỏi võ, 3 kẻ say xỉn no đòn 00:56Chú chó thay chủ thu tiền khách như nhân viên chuyên nghiệp00:43Chú khỉ cặm cụi giúp chủ nhặt đậu que00:39Khoảnh khắc đứng tim bố cứu con thoát nạn thần kỳ 00:55Lỗ nhỏ trên ổ khóa có tác dụng gì?00:37Chú chó trốn đi chơi, chắp chân vái lạy xin cô chủ cho vào nhà 00:27Sư tử 'chào thua' vì gặp cậu nhóc nói nhiều 00:41Sà lan đột ngột gãy đôi, công nhân phản ứng thoát thân ngoạn mục 01:04'Nỗi khổ khi xem bóng đá cùng với vợ' 02:58Anh trai chán chẳng buồn nói khi em sút bóng làm vỡ tô mì 00:36Thanh niên rón rén trộm xe máy bị đàn chó rượt chạy trối chết 00:50Bọ ngựa vồ lấy ong bắp cày khổng lồ và cái kết bất ngờ ở "phút 89"! 07:51Chú chó becgie mặt hung dữ khi thấy chàng trai hôn cô chủ 00:30'Thần điêu đại bịp' đưa tờ 500.000 rồi giở trò lừa thối tiền 00:59Những người sở hữu siêu năng lực bí ẩn sau tai nạn khiến khoa học phải bó tay06:38Chú mèo la làng vì bị cua kẹp bởi tội đùa nhây 00:36Hài hước chó thua gà: Chẳng qua là tôi nhường đó thôi! 02:40Clip: Liều lĩnh săn trâu rừng, cá sấu "khủng" suýt nhận kết đắng 01:46

Tiêu điểm

Đúng ngày 19/6, 3 tuổi này sẽ được ngọc hoàng gọi tên trong ‘sổ vàng’, tài vận bắt đầu vượng phát bất ngờ
23:26:19 18/06/2021
Top 4 con giáp mất tiền trong tuần này từ ngày 21/6 đến 27/6/2021
17:41:28 18/06/2021
Top 4 con giáp phát tài trong tuần này từ ngày 21/6 đến 27/6/2021
17:40:06 18/06/2021
Tử vi tuần mới: 3 con giáp sao Thiên Vương chiếu mệnh, làm đâu trúng đó tiền rơi trúng người tiêu không hết
17:02:53 19/06/2021
Phong thủy cửa ra vào quyết định tài vận của gia chủ: Tuyệt đối không để 3 thứ sau ngay cạnh nếu không muốn “hao tài tốn của”
00:06:19 20/06/2021
Hình ảnh đầu tiên bạn nhìn thấy trong bức tranh sau sẽ bóc trần khía cạnh khác trong tính cách của bạn
22:12:05 19/06/2021
Nửa cuối tháng 5 Âm, 3 con giáp được Thần Tài nâng đỡ, đẩy lùi vận đen, cuộc sống khởi sắc
00:15:47 19/06/2021
Giữa tháng 6 đến hết 2021: 3 con giáp có biến chuyển bất ngờ, tài vận dư dả, nhân duyên ngọt ngào
00:15:17 19/06/2021
Từ ngày 19 tháng 6 đến cuối năm, 3 con giáp được quán thế âm phù hộ độ trì, phúc đức ngụt trời, tài lộc bùng nổ
00:05:50 20/06/2021
Giữa tháng 5 Âm lịch, 3 con giáp có phúc tinh chiếu mệnh, tài lộc dồi dào
16:58:46 19/06/2021

Thông tin đang nóng

SỐC: 2 cô gái khỏa thân trong quán karaoke ở TP Biên Hoà để phục vụ 20 khách
11:31:20 20/06/2021
TP.HCM ghi nhận 5 ca mắc COVID-19 trong cộng đồng, chưa rõ nguồn lây
10:59:01 20/06/2021
Đưa vợ đi sinh con đầu lòng, tôi ‘chết sững’ phát hiện chuyện động trời
10:45:41 20/06/2021
Lệ Quyên đăng status ẩn ý ngay sau khi chồng cũ lên tiếng về tin đồn ly hôn vì ngoại tình?
13:26:19 20/06/2021
Hồ Ngọc Hà khoe ảnh với Leon: Đăng nốt, không sau này lớn bị tị nạnh
13:19:27 20/06/2021
Jun Phạm: Tôi bị đột quỵ, trải qua cảm giác cận kề cái chết
14:22:59 20/06/2021
Giữa tin đồn tái hợp với Phùng Thiệu Phong, bức ảnh Triệu Lệ Dĩnh xuống xe bất ngờ hot rần rần vì 2 điểm đặc biệt
11:41:17 20/06/2021
Đường Yên tiết lộ Dương Mịch từng muốn ở bên Lưu Khải Uy cả đời, vì sao lại ly hôn?
11:44:40 20/06/2021
Trưa 20/6, thêm 139 ca Covid-19 tại 11 tỉnh thành, An Giang có ca đầu tiên
13:03:00 20/06/2021
Tiểu thương chợ tự phát ở TP HCM vội vã dọn hàng
14:00:00 20/06/2021

Tin mới nhất

Đúng ngày mai thứ Hai ngày 21/6/2021, 3 con giáp may mắn công danh phát đạt, tài lộc leo thang, cuộc sống vẻ vang hạnh phúc

13:53:09 20/06/2021
Theo tử vi hàng ngày, vào đúng thứ Hai ngày 21/6/2021, 3 con giáp may mắn làm một thu mười, tiền của dư dả. Bản mệnh có duyên gặp được quý nhân phù trợ, đưa đường chỉ lối đến thành công.

Tử vi 2021-2025: 3 con giáp bước qua vận hạn, giàu có chạm đỉnh, có nhà lầu xe hơi

13:09:33 20/06/2021
Đối với người tuổi Sửu dù bây giờ bạn đang trong hoàn cảnh thế nào thì trong vòng 5 năm tới, tuổi Sửu sẽ đạt được vận trình ổn định, thậm chí càng ngày càng tăng tiến, nhất là về đường tài lộc.

Tử vi 2 năm tới: 3 con giáp gặp được vận may tới tấp, cuộc sống lên hương thành đại gia có số má

13:08:40 20/06/2021
Người tuổi Mùi thường có rất nhiều đam mê trong cuộc sống và có cá tính rất mạnh. Họ cũng là những người quảng giao, giỏi kết bạn và tạo dựng được mối quan hệ tốt với những người xung quanh, vì thế nên vận quý nhân của họ cũng rất tốt.

Từ giữa tháng 5 Âm lịch, 3 con giáp may mắn hơn người, có phúc tinh chiếu mệnh, tài lộc dồi dào

13:08:09 20/06/2021
Những người cầm tinh con Mèo là người rất khéo léo, đối nhân xử thế đâu vào đấy. Tuy nhiên, họ vẫn hay bị mất bình tĩnh khi gặp những khó khăn.

Trả lời được 2 câu hỏi này bạn có thể là một thiên tài hoặc kẻ tâm thần phân liệt

13:07:46 20/06/2021
Để có được kết quả chính xác, hãy trả lời các câu hỏi phù hợp với cảm xúc tức thời của bạn. Cố gắng tập trung vào những gì bạn nhìn thấy chứ không phải bạn nghĩ nó như thế nào.

Bạn mất bao nhiêu giây để nhận ra những điểm bất thường trong 6 bức tranh dưới đây?

13:06:55 20/06/2021
Bạn mất bao nhiêu giây để nhận ra những điểm bất thường trong 6 bức tranh dưới đây?

Cuối tháng 6 này, 3 con giáp đón tin vui dồn dập, tài lộc tăng như vũ bão

13:05:12 20/06/2021
Nhìn chung, người tuổi Dần gặp nhiều may mắn trong tháng 6. Đặc biệt, những ngày cuối tháng, vận trình của con giáp này sẽ thêm phần hanh thông.

Chuyên gia phong thủy chia sẻ những lưu ý và cấm kỵ khi đặt tên thương hiệu

23:08:18 19/06/2021
Chuyên gia phong thủy và quản trị Nguyễn Ngoan đã có chia sẻ về điều kiện cần khi đặt tên để có một thương hiệu tốt cũng như những cấm kỵ nên tránh.

Đúng rằm tháng 5 âm lịch, 3 tuổi này thần tài chiếu cố, quý nhân nâng đỡ, cuộc đời viên mãn thăng hoa

22:13:02 19/06/2021
Vào đúng nhau ngày Rằm tháng 5 này, 3 con giáp dưới đây sẽ liên tiếp đón may mắn, nhận cơn mưa tài lộc và đời sống vô cùng viên mãn.

Sau ngày 10 tháng 5 âm lịch, cuộc sống của 3 con giáp này mưa thuận gió hòa, công việc suôn sẻ tiền vô như nước

22:12:37 19/06/2021
Từ ngày hôm nay trở đi, 3 con giáp này sẽ được quý nhân và thần tài chiếu cố nồng hậu, mọi khó khăn thời gian trước sẽ được giải quyết ổn thỏa, thời gian sắp tới sẽ may mắn và thăng hoa.

Tử vi ngày 20/6/2021: Tuổi Mão sự nghiệp thăng hoa, tuổi Dậu làm ăn có lộc

17:21:14 19/06/2021
Tử vi ngày mới của 12 con giáp chỉ ra rằng Chủ nhật ngày 20/6/2021 hôm nay, tuổi Dậu làm ăn có lộc, vì vậy, con giáp này không nên chần chừ, do dự trước những cơ hội đầu tư, kinh doanh. Hãy quyết đoán nắm bắt, bản mệnh chắc chắn sẽ thu ...

Bất ngờ trước độ tuổi tâm hồn của 12 cung hoàng đạo

17:19:47 19/06/2021
Không phải ngẫu nhiên mà Bạch Dương được đặt ở vị trí đầu tiên, cũng như Song Ngư là chòm sao cuối cùng trong vòng tròn hoàng đạo.

Hình ảnh nhìn thấy đầu tiên 'bắt mạch' chính xác khi yêu, bạn sợ nhất điều gì?

17:19:12 19/06/2021
Nếu đã từng yêu một ai đấy, chắc hẳn bạn cũng đã từng ít nhất một lần trải qua những nỗi sợ hãi, ám ảnh. Để hiểu rõ hơn về bản thân và tìm kiếm một lời khuyên hữu ích, hãy thực hiện bài trắc nghiệm dưới đây.

Tuổi Tý tài giỏi nhưng thiếu kiên nhẫn, nếu làm thân với tuổi Sửu thì cuộc sống giàu sang

17:14:55 19/06/2021
Biết rằng mỗi người mỗi tính, nhưng nếu hai người có thể hòa hợp bù trừ cho nhau được thì cuộc sống của cả hai sẽ thăng hoa viên mãn không ai sánh bằng.

Cuối tuần, cung hoàng đạo tiền tiêu không hết, tình duyên sáng chói

17:14:22 19/06/2021
2 ngày cuối tuần Nhân Mã nhận tin vui tiền bạc. Có vẻ như công việc kinh doanh khá ổn. Bạn và người ấy vừa tâm đầu ý hợp chuyện tình cảm lại cực ăn ý trong công việc.

Sao Mộc ngược chiều tại Song Ngư: Tác động với 12 chòm sao ra sao?

17:13:56 19/06/2021
Theo chiêm tinh học, hiện tượng Sao Mộc ngược chiều tại Song Ngư sẽ khiến 12 cung hoàng đạo cảm thấy lạc lõng, mờ mịt và có xu hướng muốn trốn tránh thực tại.

Sao Kim dịch chuyển ở cung Cự Giải mang tới điều gì cho 12 chòm sao?

17:13:13 19/06/2021
Sao Kim đã chuyển dịch vào cung Cự Giải từ ngày 2/6 và sẽ kéo dài đến hết ngày 27/6. Trái ngược với sự khó khăn mà sao Thổ mang tới trước đó, sao Kim mang đến nguồn năng lượng tốt lành.

Tử vi ngày 20/6/2021 của 12 cung hoàng đạo: Kim Ngưu sáng tạo

17:12:37 19/06/2021
Kim Ngưu mang trong mình nguồn năng lượng và sự sáng tạo khiến cho mọi người phải ngỡ ngàng. Chính sự tò mò, thích khám phá và tự mình tìm kiếm học hỏi là những ưu điểm khiến cho bạn có thể biết được cách nâng cao chuyên môn của bản thâ...

Phụ nữ sinh vào ngày này từ rằm tháng 5 vận may lội ngược dòng, càng về cuối năm càng đỏ

17:11:00 19/06/2021
Họ nhìn mọi việc khá đơn giản nên mọi thứ trong đời đều diễn ra một cách tự nhiên, suôn sẻ. So với những người khác thì người sinh vào ngày này luôn có quý nhân bên cạnh phù trợ.

Trong 99 ngày tới 3 con giáp này tài lộc thăng hoa, tiền vàng nhiều vô kể ai cũng hờn đỏ mắt

17:10:33 19/06/2021
Tử vi trong thời gian 99 ngày tới người tuổi Tuất chính là con giáp may mắn đầu tiên được Cát tinh soi chiếu, vận đỏ bừng lên, tài lộc kéo đến, giàu sang phú quý.

Nhận diện phong thủy của những ngôi nhà "ăn nên làm ra", càng ở tài lộc càng tăng tiến

16:59:59 19/06/2021
Có những ngôi nhà vào ở gia chủ ngày càng sinh sôi tài lộc. Nhưng có những ngôi nhà càng ở càng cạn kiệt sinh lực, tài vật. Chuyên gia Phong thủy Nguyễn Hoàng sẽ giới thiệu một vài phương pháp để nhận biết nhà có lộc.

Đây là gương mặt “phúc đức phu nhân”, trước khi kết hôn có quý nhân giúp đỡ, sau khi kết hôn dư tiền tiêu xài, càng về già càng giàu có

13:51:56 19/06/2021
Đặc biệt, phụ nữ sở hữu những đặc điểm này trên khuôn mặt thì xác định đời này được tận hưởng cuộc sống quý phu nhân, tiền bạc dư dả và thành công không ai sánh bằng.

Khám phá điểm yếu của 12 cung Hoàng đạo và cách khắc phục để bạn có thể phát huy tiềm năng của bản thân ở mức cao nhất

13:51:08 19/06/2021
Bạch Dương chính là một em bé và có nhu cầu được công nhận, chú ý từ những người xung quanh. Bạn luôn khẳng định ý tưởng và thể hiện quan điểm của mình trong mọi tình huống, bất kể bối cảnh nào hay hoàn cảnh nào.

Còn 6 ngày nữa đến Rằm tháng 5 âm lịch, 3 con giáp này tranh thủ cơ hội vàng bên cạnh để phát triển sự nghiệp và tài vận dồi dào

13:50:12 19/06/2021
Rằm tháng 5 âm lịch sắp đến, đây là cột mốc mà nhiều người mong chờ sẽ tìm được cơ hội đổi đời. Dưới đây là 3 con giáp sẽ được thần tài và quý nhân chiếu cố nồng hậu, trong vòng vài ngày tới hãy chăm chỉ hơn để nâng cuộc sống lên tầm ca...

Hình ảnh đầu tiên bạn nhìn thấy trong bức tranh sau sẽ bật mí những khao khát sâu bên trong trái tim bạn

13:49:35 19/06/2021
Bạn muốn được yêu thương, chăm sóc. Chắc hẳn bạn đã từng bị tổn thương và luôn cảm thấy trống vắng, khát khao tình yêu. Bạn muốn có người yêu mình chân thành, sẵn sàng lắng nghe, thông cảm và chia sẻ với bạn. Bạn căm ghét sự phản bội gi...

Có thể bạn quan tâm

Đây là loạt chân váy dễ gây tình trạng "sến rện" được gái Pháp xử lý ngon ơ bởi lối mix đồ đỉnh cao, kết quả vô cùng mỹ mãn!

Thời trang

16:52:38 20/06/2021
Người chơi hệ chân váy không thể bỏ qua những tips hữu hiệu sau của các nàng gái Pháp.

Triệu Lệ Dĩnh đụng crush lâu năm lẫn hội "bạn trai cũ" ở bom tấn mới, còn đầu tư đúng chuẩn Hollywood ai mà chịu nổi

Phim châu á

16:52:15 20/06/2021
Triệu Lệ Dĩnh là nữ diễn viên đầu tiên được gọi tên trong dự án mới của NSX Minh Lan Truyện.

Hết tố Phi Nhung, Lưu Chấn Long “vạch mặt” Quang Lê hét giá cát xê đi hát ở chùa, ai dè bị netizen phản ứng ngược

Sao việt

16:51:39 20/06/2021
5 lần 7 lượt tố đồng nghiệp nhận cát xê cao khi đi hát phục vụ tại chùa, lần này Lưu Chấn Long đã dính phải làn sóng phẫn nộ của khán giả.

Antifan chê khí chất của Song Hye Kyo và đây là cách nàng "phản dame"

Phong cách sao

16:50:07 20/06/2021
Đã 5 lần 10 lượt Song Hye Kyo bị haters chê bai thần thái khi chụp ảnh thời trang nhưng nàng vẫn không 1 lần đáp trả, vậy các phản ứng của nàng là?

Âm nhạc giúp thủ khoa đầu vào môn Vật lý Trường Chuyên Hà Tĩnh “thăng hoa”

Học hành

16:49:33 20/06/2021
 Với tổng điểm 53,75, Nguyễn Lê Lâm Nguyên đã giành ngôi vị thủ khoa đầu vào lớp chuyên Lý lớp 10 THPT Chuyên Hà Tĩnh.

Có gì bên trong vòi voi? 

Clip hay

16:38:13 20/06/2021
Được cấu tạo từ khoảng 40.000 thớ cơ, vòi voi có thể nâng vật nặng, hút hàng chục lít nước hay đánh hơi bom mìn.

TP.HCM tìm người tới quán bún riêu, xe nước mía ở quận Gò Vấp

Sự kiện nóng

16:35:43 20/06/2021
Ngành y tế kêu gọi những người từng tới tiệm bún riêu, quán nước giải khát trên đường Nguyễn Thái Sơn (phường 4, quận Gò Vấp) thông báo với cơ quan chức năng để được xét nghiệm.

Tuyển Anh nhận kết quả thất vọng, fan tức giận "rút súng bắn người, dùng xe tông khiến một phụ nữ có bầu bị thương"

Bên lề sân cỏ

16:31:35 20/06/2021
Một fan của tuyển Anh được cho đã thực hiện vụ tấn công khiến nhiều người bị thương.

10 cách dùng sữa hết hạn để chăm sóc cây cực tốt mà đến 70% người không biết

Sáng tạo

16:31:05 20/06/2021
Sữa không chỉ sử dụng để tăng cường sức khỏe của con người mà còn có thể trở thành nguyên liệu đắc lực trong việc bảo vệ khu vườn của bạn.

Apple thành 'kẻ không đội trời chung' của các công ty Internet 

Thế giới số

16:30:59 20/06/2021
Apple lấy danh nghĩa bảo vệ quyền riêng tư của người dùng để chặn đứng một trong những hoạt động quan trọng nhất của thế giới Internet - thu thập dữ liệu.

Triệu Lệ Dĩnh chính thức tái hợp Phùng Thiệu Phong sau 2 tháng ly hôn, vì sao lại thế?

Sao châu á

16:30:43 20/06/2021
Truyền thông xứ Trung đang xôn xao với tin đồn Triệu Lệ Dĩnh bất ngờ tái hợp với Phùng Thiệu Phong sau 2 tháng ly hôn. Cho tới tận bây giờ, cặp đôi vẫn được rất nhiều fan ủng hộ quay lại với nhau, chính vì vậy tin tức này nhận được sự q...

Được mẹ chồng chỉ cách dỗ con nín "trong một nốt nhạc", bà mẹ gục ngã nghe thông báo con trai 8 tháng bị bại não

Sức khỏe

16:29:55 20/06/2021
Cô Linh cứ tưởng đó đã là kinh nghiệm của người xưa thì chắc sẽ an toàn, nhưng không ngờ cô đã vô tình đẩy con trai vào vực thẳm.

Bỏng mắt người tình tin đồn của LaMelo Ball: Từng một thời mặn nồng với siêu sao Real Madrid

Sao thể thao

16:29:05 20/06/2021
LaMelo Ball, cầu thủ vừa đoạt về danh hiệu Tân binh của năm, đang được giới truyền thông đồn thổi về việc cặp kè với người mẫu lớn hơn mình đến 13 tuổi, Ana Montana.

Havertz viết lại lịch sử tuyển Đức

Bóng đá thế giới

16:26:41 20/06/2021
Kai Havertz trở thành cầu thủ trẻ nhất ghi bàn cho Đức tại các vòng chung kết Euro.

Xem tranh cô giáo vẽ mẹ béo hơn so với thực tế, cậu bé bỗng khóc vật vã bắt đền cô

Netizen

16:24:40 20/06/2021
Đúng là cục cưng của mẹ em rồi, bảo vệ hình tượng của mẹ một cách quyết liệt đến thế cơ mà!