Tử vi hôm nay (17/10) của 12 cung hoàng đạo: Thiên Bình đa tình, Cự Giải điềm tĩnh

Tử vi hôm nay (17/10) của 12 cung hoàng đạo: Những khoản đầu tư dồn dập sẽ giúp Cự Giải vực dậy các dự án trọng điểm. Thiên Bình độc thân sẽ có buổi hẹn hò khá ăn ý, bạn và người ấy có nhiều điểm chung nên rất dễ hòa hợp.

Tử vi hôm nay (17/10) của 12 cung hoàng đạo

Tử vi hôm nay (17/10) của 12 cung hoàng đạo: Thiên Bình đa tình, Cự Giải điềm tĩnh - Hình 1

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Con số may mắn: 8

Màu sắc may mắn: Nâu

Cung hoàng đạo quý nhân: Cung Kim Ngưu

Giờ hoàng đạo cát tường: 19 – 21 giờ

Chỉ số may mắn tổng hợp: 81%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 86% Tài vận 81% Sức khỏe 78% Sự nghiệp 79%

Tử vi hôm nay 12 cung hoàng đạo dự đoán thứ Tư của Bạch Dương sẽ khá rắc rối và mệt mỏi. Bạn bị người thân/bạn bè hiểu nhầm và phải mất rất nhiều thời gian để giải thích. Chuyện tình cảm của chòm sao này cũng bị ảnh hưởng ít nhiều, nhưng may sao, anh/cô ấy luôn đứng về phía bạn và cổ vũ, động viên đối phương hết mình.

Ở chỗ làm, mọi việc tiến triển khá bình ổn, dù vậy, Bạch Dương vẫn cần tinh tế báo cáo lên cấp trên mọi tình hình diễn biến để tránh bị tiểu nhân gài bẫy. Tình hình tài chính của chòm sao này được đánh giá là khá viên mãn và dồi dào. Bạn được “hâm nóng” nguồn vốn đúng vào lúc cần thiết nên các dự án như “nắng hạn gặp mưa rào”.

Sau giờ làm nên chú ý ăn uống, nghỉ ngơi điều độ, tránh để căn bệnh đau dạ dày đày đọa. Cơ thể càng dẻo dai, Bạch Dương mới càng có nhiều sức khỏe để làm việc bền bỉ.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Con số may mắn: 0

Màu sắc may mắn: Xanh lá cây

Cung hoàng đạo quý nhân: Cung Cự Giải

Giờ hoàng đạo cát tường: 22 – 23 giờ

Chỉ số may mắn tổng hợp: 86%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 85% Tài vận 92% Sức khỏe 79% Sự nghiệp 87%

Với Kim Ngưu, thứ Tư sẽ là một ngày khá bình ổn, chỉ cần cố gắng vừa tầm, bạn sẽ sớm đạt được những mục tiêu phấn đấu định sẵn. Điều đáng mừng là hôm nay chòm sao này sẽ được cấp trên và cộng sự xem trọng, ghi nhận những đóng góp nỗ lực suốt thời gian qua. Nhiều khả năng, Kim Ngưu sẽ được cấp trên giao cho những nhiệm vụ quan trọng, dễ bề được đề bạt, thăng chức.

Tài vận của Kim Ngưu trong 24 giờ tới được nhận định là có nhiều khởi sắc và tiến triển vững chắc. Hãy mạnh dạn đầu tư vào những dự án của công việc tay trái, chắc chắn họ sẽ thu về không ít lợi nhuận.

Đừng quá lạ lẫm nếu tử vi hôm nay 12 cung hoàng đạo gửi tới bạn lời khuyên về việc chọn địa điểm hẹn hò: Hãy tận hưởng sự lãng mạn tại chính căn nhà của mình. Không cần phải đi đâu xa, bạn và người ấy sẽ tìm thấy sự bình yên trong chính ngôi nhà của mình.

Tử vi hôm nay (17/10) của 12 cung hoàng đạo: Thiên Bình đa tình, Cự Giải điềm tĩnh - Hình 2

(Ảnh minh họa: Sidus)

Song Tử (21/5 – 21/6)

Con số may mắn: 3

Màu sắc may mắn: Cà phê

Cung hoàng đạo quý nhân: Cung Song Tử

Giờ hoàng đạo cát tường: 9 – 11 giờ

Chỉ số may mắn tổng hợp: 83%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 86% Tài vận 84% Sức khỏe 87% Sự nghiệp 69%

Thứ Tư với chòm sao Song Tử sẽ là một ngày tràn đầy niềm vui và được chào đón ở khắp mọi nơi họ xuất hiện. Tuy vậy, trong suốt thời gian tại công sở, đừng quá dương dương tự đắc, cấp trên đang coi bạn là cái gai trong mắt. Đôi khi phải biết nhún nhường và giấu mình, thay vì thể hiện bản thân quá rõ nét.

May mắn được bạn bè và người thân giúp đỡ nên Song Tử sẽ gặt hái không ít thành công trong việc làm ăn, kinh doanh. Dù tài vận đã bắt đầu có tiến triển tốt nhưng bạn cần chú ý nghỉ ngơi để không bị kiệt sức, đừng tham lam quá.

Nếu có thể, hãy tham gia các buổi party, tụ tập sau giờ làm. Bạn và nửa kia của mình sẽ tỏa sáng không ngừng và là điểm nhấn của bữa tiệc.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Con số may mắn: 4

Màu sắc may mắn: Đen

Cung hoàng đạo quý nhân: Cung Bạch Dương

Giờ hoàng đạo cát tường: 14 – 15 giờ

Chỉ số may mắn tổng hợp: 81%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 70% Tài vận 82% Sức khỏe 84% Sự nghiệp 80%

Tử vi hôm nay 12 cung hoàng đạo nhận định, thứ Tư của Cự Giải sẽ có đôi chút khác biệt với những gì bạn tưởng tượng và định hướng.

Ví như chuyện tình cảm của bạn và người ấy bắt đầu đi chệch hướng, không êm ả và dễ chịu như bạn tưởng. Thay vì trốn tránh “sóng gió”, hãy chấp nhận việc mọi chuyện phải có trục trặc và bất ổn.

Bù lại, ở chỗ làm, bạn phối hợp ăn ý với các cộng sự nên mọi công việc cấp trên giao phó được xúc tiến rất nhanh. Cự Giải sẽ đóng vai trò làm linh hồn của cả team, khuấy động sự nhiệt tình và giúp mọi người phấn đấu hết mình.

Tuyệt vời nhất là chuyện kinh doanh của bạn, từ nghề tay trái đến việc chính đều được bằng hữu/đối tác hỗ trợ tài chính kịp thời. Những khoản đầu tư dồn dập sẽ giúp Cự Giải vực dậy các dự án trọng điểm và quay vòng vốn nhanh chưa từng thấy.

Nhắc nhỏ rằng, đừng vội vã mà áp dụng quá nhiều biện pháp tình thế. Bạn cần giữ sức chạy đường trường và nên tâm niệm câu nói “dục tốc tắc bất đạt”.

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Con số may mắn: 7

Màu sắc may mắn: Trà xanh

Cung hoàng đạo quý nhân: Cung Bạch Dương

Giờ hoàng đạo cát tường: 7 – 9 giờ

Chỉ số may mắn tổng hợp: 87%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 86% Tài vận 85% Sức khỏe 78% Sự nghiệp 90%

Hôm nay, Sư Tử sẽ căng tràn nhựa sống, bạn xử lí mọi nhiệm vụ cấp trên giao phó chỉ trong nháy mắt với hiệu quả cao không ngờ. Thậm chí tất cả những hạng mục khó nhằn nhất cũng được “nuốt trôi” trong chốc lát.

Tình hình tài chính của Sư Tử ngày thứ Tư được nhận định là khá khả quan và tốt đẹp. Trực giác đúng đắn đã giúp bạn lựa chọn được những sản phẩm/mặt hàng ăn khách, dễ thu hồi vốn.

Điểm cộng của ngày chính là việc Sư Tử đã chuẩn bị kĩ lưỡng cho việc hẹn hò lãng mạn với nửa kia của mình. Anh/cô ấy sẽ nghẹt thở trong hạnh phúc vì bạn đã thiết kế những điều tuyệt vời nhất giúp tình yêu thăng hoa.

Tử vi hôm nay (17/10) của 12 cung hoàng đạo: Thiên Bình đa tình, Cự Giải điềm tĩnh - Hình 3

(Ảnh minh họa: Yoka)

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Con số may mắn: 2

Màu sắc may mắn: Ghi nhạt

Cung hoàng đạo quý nhân: Cung Cự Giải

Giờ hoàng đạo cát tường: 12 – 14 giờ

Chỉ số may mắn tổng hợp: 84%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 85% Tài vận 80% Sức khỏe 83% Sự nghiệp 77%

Tử vi hôm nay 12 cung hoàng đạo không khó để nhận ra rằng, Xử Nữ hôm nay sẽ khá bồng bột và dễ chạy theo cảm xúc. Bạn không kiềm chế được nên liên tục xảy ra mâu thuẫn với cộng sự, hiệu quả làm việc chính bởi thế giảm đi trông thấy. Đừng quá buồn và cho rằng mình đang bị “giảm nhiệt”, bạn vẫn luôn là chính mình.

Tài vận của Xử Nữ hôm nay tiến triển theo hướng “đi ngang”, không tăng trưởng mạnh nhưng cũng không hề giảm sút. Chưa kể là những công việc tay trái sẽ giúp cho bạn có nhiều khoản thu đáng gờm ngoài kì vọng.

Điều cần đặc biệt lưu tâm là khi đi ăn ngoài, hãy chú ý không bị dị ứng, nếu có thể hãy mang thuốc theo bên mình. Rất may là anh/cô ấy luôn quan tâm đến bạn, dù Xử Nữ khá kén chọn và yêu cầu cao trong chuyện tình cảm, nhưng lúc nào nửa kia cũng rất biết cách chiều lòng và nhường nhịn bạn.

Thiên Bình (23/9 – 23/10)

Con số may mắn: 4

Màu sắc may mắn: Nâu

Cung hoàng đạo quý nhân: Cung Cự Giải

Giờ hoàng đạo cát tường: 6 – 8 giờ

Chỉ số may mắn tổng hợp: 89%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 85% Tài vận 81% Sức khỏe 78% Sự nghiệp 87%

Thiên Bình sẽ có một ngày thứ Tư đầy ắp triển vọng và gặt hái không ít thành công. Ở chỗ làm, bạn được mật báo nhiều thông tin quan trọng nên dễ dàng triển khai và lên kế hoạch cho các dự án tiềm năng, trọng điểm.

Các kênh đầu tư của bạn đang phát huy hiệu quả tuyệt vời. Hãy mạnh dạn lựa chọn những dự án có nguồn vốn lớn và “nuôi” chúng tới cuối năm, bạn sẽ đón nhận những khoản thu hấp dẫn.

Thiên Bình độc thân sẽ có buổi hẹn hò sau giờ làm khá ăn ý, bạn và người ấy có nhiều điểm chung và dễ hòa hợp. Tử vi hôm nay 12 cung hoàng đạo kiến nghị, nếu khó xử vì bị những cơn đau răng đầy đọa, hãy chịu khó thu xếp đi gặp nha sĩ ngay sau đó.

Bọ Cạp (24/10 – 21/11)

Con số may mắn: 3

Màu sắc may mắn: Nâu

Cung hoàng đạo quý nhân: Cung Kim Ngưu

Giờ hoàng đạo cát tường: 6 – 8 giờ

Chỉ số may mắn tổng hợp: 91%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 86% Tài vận 85% Sức khỏe 90% Sự nghiệp 82%

Tâm trạng chủ đạo trong ngày thứ Tư của Bọ Cạp là vui vẻ và phấn khích. Tình cảm của chòm sao này với nửa kia vì thế cũng thăng hoa và bình ổn theo. Cả hai luôn tìm thấy nụ cười và dễ dàng trao đổi mọi vấn đề dù là tế nhị nhất.

Các nhiệm vụ cấp trên giao phó ở chỗ làm, Bọ Cạp đều hoàn thành nhanh chóng với kết quả mĩ mãn khiến nhiều người ghen tị và kiềng nể, kiêng dè. Tuy nhiên, tài vận của bạn sẽ chỉ ở mức vừa tầm trong 24 giờ tới, chính vì thế hãy cứ tạm thời án binh bất động, chờ thời cơ mới.

Tử vi hôm nay (17/10) của 12 cung hoàng đạo: Thiên Bình đa tình, Cự Giải điềm tĩnh - Hình 4

(Ảnh minh họa: Sina)

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Con số may mắn: 5

Màu sắc may mắn: Đen

Cung hoàng đạo quý nhân: Cung Song Tử

Giờ hoàng đạo cát tường: 16 – 18 giờ

Chỉ số may mắn tổng hợp: 74%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 79% Tài vận 71% Sức khỏe 70% Sự nghiệp 85%

Tử vi hôm nay 12 cung hoàng đạo dự đoán rằng, thứ tư của Nhân Mã sẽ khá tẻ nhạt và vô vị. Bạn có 8 tiếng ở chỗ làm khá ý nghĩa vì được cộng sự và cấp trên giúp đỡ nhiệt tình. Nhưng sau khi thoát ra khỏi công sở, Nhân Mã trở thành một người hoàn toàn khác.

Bạn không chịu khó giao tiếp và mở lòng với người ấy, cố tình nấp vào “vỏ ốc” và giấu kín tình cảm của bản thân. Điều này chắc có lẽ bởi Nhân Mã chịu ảnh hưởng nặng nề từ việc kinh doanh thua lỗ.

Đừng tự oán trách bản thân quá nhiều, cuộc sống có lúc thăng trầm và rất nhiều biến động. Nếu thấy mệt mỏi quá, hãy tự dành thời gian cho riêng mình, thư giãn và xả stress theo cách bạn muốn.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Con số may mắn: 8

Màu sắc may mắn: Đen

Cung hoàng đạo quý nhân: Cung Kim Ngưu

Giờ hoàng đạo cát tường: 7 – 9 giờ

Chỉ số may mắn tổng hợp: 88%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 85% Tài vận 84% Sức khỏe 83% Sự nghiệp 78%

Thứ Tư với Ma Kết sẽ là một ngày có khá nhiều áp lực và mệt mỏi. Bạn phải xử lí quá nhiều công việc khó nhằn và phải trăn trở giải quyết nhiều điều đáp ứng mong mỏi của cả cấp trên lẫn đối tác. May sao, bạn luôn đủ bản lĩnh để chu toàn được ý muốn của cả hai bên.

Các dự án trọng điểm Ma Kết hiện đang đảm nhận bắt đầu có thành quả đúng như kì vọng. Điều này giúp cho bạn cảm thấy phấn chấn và có thêm động lực để làm việc.

Sau giờ làm, Ma Kết và nửa kia sẽ có thời gian hẹn hò ở phòng tập hoặc chính là những buổi chạy bộ, gym như ý. Tuy nhiên, tử vi hôm nay 12 cung hoàng đạo nhắc nhỏ bạn cần chú ý tránh không bị thương trong quá trình vận động.

Tử vi hôm nay (17/10) của 12 cung hoàng đạo: Thiên Bình đa tình, Cự Giải điềm tĩnh - Hình 5

(Ảnh minh họa: Pinterest)

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Con số may mắn: 7

Màu sắc may mắn: Nâu

Cung hoàng đạo quý nhân: Cung Bảo Bình

Giờ hoàng đạo cát tường: 22 – 23 giờ

Chỉ số may mắn tổng hợp: 85%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 83% Tài vận 73% Sức khỏe 86% Sự nghiệp 78%

Tử vi hôm nay 12 cung hoàng đạo nhận thấy tài vận của Bảo Bình trong ngày thứ tư khá bấp bênh. Bạn phải đi công tác thường xuyên, nên tranh thủ cơ hội này để đi du lịch và thăm thú nhiều nơi thay vì quá tập trung vào công việc.

Các dự án hiện đang bị chồng chéo khá nhiều dẫn tới việc Bảo Bình quản lý không đạt hiệu quả như kì vọng. Bạn cần học cách kiểm soát quỹ thời gian phù hợp hơn nữa mới có thể kinh doanh phát đạt.

Tuy nhiên, các biểu hiện của bạn ở chỗ làm không mấy vừa lòng cấp trên. Có vẻ như Bảo Bình đang hơi thiếu tinh ý và không biết lựa lời lãnh đạo. Bù lại, trong quá trình di chuyển, bạn sẽ có cơ hội trúng tiếng sét ái tình và tìm được thêm động lực để làm việc tốt hơn.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Con số may mắn: 0

Màu sắc may mắn: Vàng tươi

Cung hoàng đạo quý nhân: Cung Bảo Bình

Giờ hoàng đạo cát tường: 14 – 16 giờ

Chỉ số may mắn tổng hợp: 77%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 71% Tài vận 86% Sức khỏe 85% Sự nghiệp 70%

Hôm nay Song Ngư sẽ có một ngày làm việc tràn đầy đột phá, bạn sẽ phải phấn đấu hết mình và gấp nhiều lần người khác và gặt hái nhiều thành công như kì vọng. Đừng quá để tâm đến việc bạn bị người khác làm khó hoặc chưa được cấp trên công nhận, bạn luôn biết cách thu xếp mọi việc hài hòa và có lợi cho tất cả.

Tài vận của Song Ngư thứ Tư khá bình ổn, bạn có tiến triển vừa phải. Cuối tuần hi vọng việc kinh doanh sẽ có nhiều khởi sắc và nguồn thu hơn nữa. Nếu chẳng may bị nửa kia “bỏ bom”, hãy biến đó làm cơ hội giảm béo và bỏ qua người bạn không đáng trân quý này. Bạn còn rất nhiều cơ hội hấp dẫn khác đang chờ đón.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm

Huyên Di

Theo Đời sống & Pháp lý

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Xem phút giây “lâm bồn” của cá voi mẹ Beluga00:52Đằng sau cách làm đẹp đau đớn của 'phụ nữ hươu cao cổ' ở Myanmar01:42Gà mái chơi đàn khiến giám khảo ngỡ ngàng02:17Lợn rừng rụng rời vì 'khám phá' cầu kính01:05Trọng tài no đòn vì bị võ sĩ đánh nhầm00:24Vụ va chạm 'định mệnh' giữa xe đạp và xe ba bánh00:38Thanh niên lao xe máy xuống sông vì 'sĩ diện'00:32Khám phá thiên hà dày đặc nhất trong vũ trụ09:314 'băng đảng' vượn cáo đuôi chuông hỗn chiến giành lãnh thổ02:33Kinh ngạc chú vẹt lông xám với tài bắt chước giọng cực đỉnh05:01Kỳ dị những tảng đá có khả năng lớn dần, "biết đi"03:09Húc mạnh sư tử để cứu nghé con, chính trâu rừng suýt nữa bị đoạt mạng02:19Kinh hoàng cá sấu khổng lồ "ủ mưu" tóm gọn ngựa vằn trong tích tắc02:13Võ sĩ quỳ xuống xin thua vì thương đối thủ01:38Đàn lợn bơi giỏi, thân thiện với con người ở Bahamas01:22Báo mẹ đánh đuổi bầy chó rừng để bảo vệ đàn con03:13Màn chém trái cây nhanh như ninja ở Thái Lan01:53Sự thật rùng mình về gần 4.000 bộ hài cốt mới phát hiện ở Berlin04:02Cực sốc lý do nam giới Anh xưa thường đội bộ tóc giả01:44Trái Đất thay đổi ra sao khi lượng oxy tăng gấp đôi?04:15Chó nhà dắt bò đến bãi cỏ00:38Bí ẩn “dấu chân của quỷ” reo rắc nỗi ám ảnh ở Anh00:49Thị trấn “quỷ ám” rùng rợn - nơi người dân không dám gọi thẳng tên01:19Tung thế võ gia truyền bọ ngựa đánh lừa nhện độc khổng lồ04:08Khẩu trang in hình mặt người giúp giao tiếp dễ dàng ở Ấn Độ01:277 mẹo ăn uống khi tập gym để có thân hình 6 múi01:54Cô gái ngã chổng vó vì mải xem điện thoại00:32Thác nước hùng vĩ giữa núi rừng Tuyên Quang01:55Chàng trai du lịch khắp thế giới cùng gà mái02:40Nam quân nhân dạy rắn hổ mang chúa đọc sách, chơi bóng đá03:43

Tiêu điểm

Top con giáp ĐẠI CÁT ĐẠI LỢI, thăng hoa rực rỡ, gánh tiền về nhà trong 100 ngày tới
20:45:54 01/06/2020
Tháng 6 là thời điểm mang tin vui đến với 3 con giáp này
09:38:10 02/06/2020
Tử vi tuần (1/6-7/6): Ngọ bị cám dỗ, Thân “quá tải” với các khoản chi
11:42:57 02/06/2020
Tử vi tuần mới 12 con giáp (1/6 – 7/6): Dần tài lộc nở rộ, Thìn đếm tiền sái tay, Tuất hao tài tốn của
20:42:00 01/06/2020
Những nét tướng lộ rõ trên gương mặt của người GIAN XẢO, tâm địa xấu xa, hay ĐỐ KỴ
20:44:16 01/06/2020
Tử vi thứ Tư ngày 3/6/2020 của 12 con giáp: Tuổi Mão mất nhân duyên tốt, tuổi Mùi mất số tiền lớn
11:27:26 02/06/2020
Tính sai một bước, 3 con giáp này phải trả giá đắt, vận xui đeo bám không rời trong 2 tuần tới
17:28:07 01/06/2020
Thời đến cản không kịp, 3 con giáp mở mắt thấy tin vui, nhắm mắt nhẩm đếm tiền
08:53:13 02/06/2020
Tử vi 12 con giáp ngày 3/6: Đường tài lộc của tuổi Dậu rất vững chắc
14:43:20 02/06/2020
Tử vi tháng 6/2020: Cự Giải khó khăn đủ đường, Sư Tử tài vận đi xuống
11:39:23 02/06/2020

Thông tin đang nóng

Cứ tưởng êm xuôi, Trấn Thành bất ngờ bị đòi kết quả xét nghiệm chất kích thích: “Tổn thương thật sự, cây muốn lặng mà gió chẳng ngừng”
13:55:13 03/06/2020
Tin nhắn 'ngọt như mía lùi' bạn trai gửi Ngọc Trinh: 'Anh đã dậy và đang rất nhớ em'
14:05:07 03/06/2020
Lần đầu xuất hiện sau khi cưới vợ, So Ji Sub khiến nhiều chị em tiếc hùi hụi
14:06:26 03/06/2020
'Thánh ăn' Yang Soobin gây hoang mang khi tiết lộ bị ung thư, mất tiếng nói
14:28:59 03/06/2020
Nàng dâu bàng hoàng phát hiện bí mật mẹ chồng giấu kín suốt 8 năm
13:46:45 03/06/2020
Về nhà thấy đống vỏ tôm chồng phần cho vợ, tôi ngơ ngác hỏi thì anh nói một câu khiến tôi uất nghẹn cổ
14:02:53 03/06/2020
'Thanh trâm hành' tung poster đầu tiên: Dân mạng cười nhạo vì chất lượng 'quá phèn', diễn viên chính lại đơ hết chỗ nói!
14:11:32 03/06/2020
Cô gái Thái Lan đột ngột qua đời ở Việt Nam chưa được về nước
13:55:57 03/06/2020
Cách chọn sầu riêng bách phát bách trúng quả nào cũng ngon
13:55:52 03/06/2020
Nghe tiếng cô bán vé số quen tai, tôi quay lại nhìn rồi chết sững, còn cô ấy cũng luống cuống đánh rơi cả xấp vé trong tay (P2)
14:11:00 03/06/2020

Tin mới nhất

Thay đổi tích cực đến với cuộc sống của 5 cung Hoàng đạo này trong ngày thứ Tư 3/6

14:26:39 03/06/2020
Làm việc chăm chỉ nên tiền vào túi cung Hoàng đạo Bọ Cạp vẫn đều đặn...

Tử vi 12 cung hoàng đạo 4/6: Ma Kết chuyện tình cảm thăng hoa

14:24:44 03/06/2020
Tử vi 12 cung hoàng đạo năm Canh Tý 2020. Xem bói tử vi hàng ngày của 12 cung hoàng đạo. Tình duyên, sức khỏe, công việc, vận may... của 12 chòm sao trong thứ 5 ngày 4/6/2020 mới nhất.

Cuối năm 2020, 3 con giáp chật vật vì tiểu nhân vây hãm, cản đường tài lộc

10:58:22 03/06/2020
Tiểu nhân sẽ gây ra những ngáng trở khiến vận trình của 3 con giáp này trong nửa cuối năm 2020 thêm phần chật vật.

3 nàng giáp mang mệnh vượng phu, giúp chồng tay không làm nên nghiệp lớn

10:55:26 03/06/2020
Đây là 3 nàng giáp không chỉ xây dựng sự nghiệp cho mình mà sau khi lập gia đình còn giúp chồng làm nên nghiệp lớn. Họ là người luôn sát cánh bên chồng dù bất cứ điều gì xảy ra. Đàn ông lấy vợ thuộc những tuổi này như được ban vật báu.

Tử vi thứ Năm ngày 4/6/2020 của 12 con giáp: Tuổi Dần tài lộc chuyển biến, tuổi Ngọ nước tới chân mới nhảy

10:53:11 03/06/2020
Tử vi thứ Năm ngày 4/6/2020 của 12 con giáp: Vận trình tài lộc của tuổi Dần chuyển biến, tuổi Ngọ chủ quan nước tới chân mới nhảy. Còn vận trình ngày mới của bạn thế nào?

3 chàng giáp nức tiếng chung tình nhất thiên hạ, phụ nữ tốt số mới lấy được

10:49:59 03/06/2020
Đây là 3 con giáp nam chung thủy nhất, thiên hạ khó ai sánh bằng. Một khi yêu ai, họ “có chết” cũng không thay lòng đổi dạ, một đời một người trong lòng.

3 con giáp nói một khiến người khác phải nể mười, vận khí xung thiên vào giữa tháng 6

10:48:00 03/06/2020
Dưới đây là những con giáp bản lĩnh, tiếng nói có trọng lượng khiến nhiều người phải nể phục, vận khí xung thiên, tài chính vượng sắc vào giữa tháng 6.

Hai năm tới: Hợi là 1 trong 4 con giáp sẽ đón tin vui tình cảm

10:02:47 03/06/2020
Tất nhiên, nhân duyên là chuyện rất khó nói trước, nhiều người tuy vẫn nỗ lực tìm kiếm đối tượng tâm đầu ý hợp mỗi ngày nhưng theo tình tình chạy; ngược lại, một số người dù chẳng bận tâm đến chuyện yêu đương thì tình cảm vẫn cứ tự tìm ...

Hình ảnh thấy đầu tiên "bật mí" mặt tối trong thế giới nội tâm của bạn

10:01:12 03/06/2020
Các chuyên gia tâm lý cho rằng, thông qua trí tưởng tượng khi nhìn nhận một bức tranh cũng ít nhiều bộc lộ thế giới nội tâm của một người. Thế nên, ngoài những ưu điểm ra, để biết mình còn tồn tại những khuyết điểm gì bạn phải tự mình k...

Yêu được một trong top 3 con giáp này bạn sẽ luôn được che chở, yêu thương

09:42:20 03/06/2020
Tình yêu có thể khiến một người thay đổi và trở nên mạnh mẽ hơn, đơn giản vì chàng trai ấy muốn cô gái của mình luôn được an toàn. Đây là điều mà những con giáp này luôn suy nghĩ vì muốn người con gái của mình hạnh phúc.

Thứ Ba của bạn (03/06): Nhân Mã hãy thực tế hơn, Song Tử không nên tham công tiếc việc

07:48:44 03/06/2020
Cự Giải sẽ có một ngày hoạt động xã hội nhiệt tình và Song Ngư bị phân tâm bởi suy nghĩ về các chuyến đi chơi.

Cơ hội và may mắn đến tới tấp với 5 cung Hoàng đạo này trong ngày thứ Ba 2/6

15:15:19 02/06/2020
Cung Hoàng đạo Song Tử được trao cơ hội để chứng minh năng lực của mình...

6 tháng cuối năm: 4 con giáp được Thần Tài mở ví bung lộc, tiền về ngập két

08:50:58 02/06/2020
Trong 6 tháng cuối năm, có 4 con giáp được Thần Tài ban lộc. Nếu tận dụng thời vận rực rỡ, họ có thể thực hiện những mong ước bấy lâu.

Thứ Ba của bạn (02/06): Nhân Mã nhạy cảm lạ thường, Kim Ngưu may mắn trong tình yêu

07:51:07 02/06/2020
Bạch Dương nên dành nhiều thời gian riêng cho bản thân hơn và giác quan thứ sáu của Thiên Bình sẽ bùng nổ trong hôm nay.

Tử vi 12 cung hoàng đạo 2/6: Bọ Cạp công việc gặp rắc rối

13:42:11 01/06/2020
Tử vi 12 cung hoàng đạo năm Canh Tý 2020. Xem bói tử vi hàng ngày của 12 cung hoàng đạo. Tình duyên, sức khỏe, công việc, vận may... của 12 chòm sao trong thứ 3 ngày 2/6/2020 mới nhất.

Đây chính là 3 cung Hoàng đạo làm gì cũng suôn sẻ, thuận lợi trong tuần mới

11:51:31 01/06/2020
Tuần mới này, những cung Hoàng đạo sau bất kể làm gì cũng thành công.

1/6 đầy thăng hoa, 12 cung hoàng đạo người trở về tuổi thơ, người mộng mơ toả sáng

11:16:06 01/06/2020
Ngày tết thiếu nhi năm nay sẽ đem 12 cung hoàng đạo đến với những điều gì, cùng xem nhé!

Top con giáp được Ngọc Hoàng bảo hộ, từ 35 tuổi trở đi sẽ đếm tiền mỏi tay

10:51:24 01/06/2020
Dưới đây là những con giáp giàu có, được Ngọc Hoàng bảo bộ từ 35 tuổi trở đi sẽ đếm tiền mỏi tay, ở nhà biệt thự, đi xe triệu đô sống sung sướng đến cuối đời.

Tử vi thứ Ba ngày 2/6/2020 của 12 con giáp: Tuổi Thìn mệt mỏi, tuổi Dần thiếu tập trung

10:41:19 01/06/2020
Tử vi thứ Ba ngày 2/6/2020 của 12 con giáp: tuổi Thìn mệt mỏi, tuổi Dần thiếu tập trung. Còn vận trình ngày mới của bạn thì như thế nào?

5 cung Hoàng đạo gây bất ngờ bằng những biểu hiện xuất sắc trong ngày thứ Hai 1/6

10:28:37 01/06/2020
Chỉ cần đi theo tiếng gọi của trái tim, cung Hoàng đạo Song Tử khỏi lo thất bại!

Chọn 3 con giáp này làm vợ, cả đời sống hạnh phúc, an yên

09:40:52 01/06/2020
Những con giáp dưới đây không chỉ giỏi nữ công gia chánh, hết lòng vì gia đình mà còn ngoại giao tốt, giúp chồng thăng quan tiến chức.

Thứ Hai của bạn (01/06): Ma Kết bớt cứng nhắc, Song Ngư có hình tượng tốt trong mắt công chúng

08:08:06 01/06/2020
Kim Ngưu có cơ hội tăng thu nhập và Thiên Bình sẽ nhận được nhiều tin tức tuyệt vời.

Đừng vội thấy hè mà nô nức, tháng 6 là lúc 12 chòm sao cần sống tại tâm hơn bao giờ hết

20:10:27 31/05/2020
Tháng 6 gửi đến 12 cung hoàng đạo một lời nhắc nhở, hãy sống chậm lại, suy nghĩ kỹ càng và dành nhiều thời gian hơn cho chính mình.

Qúy cô sinh vào tháng âm lịch này là người nhạy bén, thông minh, càng về hậu vận càng phú quý thịnh vượng

17:26:34 31/05/2020
Theo tử vi, ai sinh vào thời điểm này cả đời được vận quý nhân giúp đỡ, che chở.

Thần Tài gọi tên 3 cung hoàng đạo may mắn nhất tuần mới này, nên chuẩn bị túi lớn đựng tiền

17:24:39 31/05/2020
3 cung hoàng đạo này được tử vi dự đoán là may mắn nhất trong tuần mới, hãy biết nắm bắt cơ hội có một không hai này nhé

Nhờ Thần Tài đến nhà gõ cửa, 3 con giáp này xây nhà lầu, mua xe hơi trong 6 tháng cuối năm

16:25:10 31/05/2020
6 tháng cuối năm những con giáp này có cơ hội thăng tiến trong công việc, mọi việc viên mãn.

3 con giáp này sự nghiệp thăng tiến, tài vận gia tăng, tiền đua nhau vào túi trong 20 ngày tới

16:22:52 31/05/2020
Những con giáp có cơ hội phát tài, vận may cực vượng trong 20 ngày tới.

3 con giáp vì tính cách thiện lương nên luôn được phúc tinh phù trợ, làm gì cũng thành tiền, cả đời sống trong phú quý

16:20:47 31/05/2020
3 con giáp có vận phú quý, đem đến phúc đức cho chính mình và gia đình.

Trường Giang, Nhã Phương tình bể bình sau kết hôn: Ai bảo hai Kim Ngưu yêu nhau thì nhạt nhẽo?

15:34:42 31/05/2020
Cuộc sống khi 2 Kim Ngưu về chung một nhà liệu có buồn tẻ, nhạt nhẽo?

Từ đây đến cuối năm: Song Tử, 1 trong 3 chòm sao đổi đời chớp nhoáng

13:01:53 31/05/2020
Trong cuộc sống, thành công hay thất bại phụ thuộc rất nhiều vào nỗ lực của chúng ta, nhưng bên cạnh đó cũng có thêm yếu tố may rủi tác động. Thế nên, tử vi dự báo, từ giờ cho đến cuối năm, trong 12 chòm sao thì Song Tử, Xử Nữ và Ma Kết...

Đàn ông có nét tướng này cực GIỎI KIẾM TIỀN lại THƯƠNG VỢ thương con, ai lấy được sẽ hưởng phước cả đời

12:10:57 31/05/2020
Lấy được người chồng có nét phúc tướng này phụ nữ cả đời được nuông chiều thương yêu, sống trong phú quý sang giàu, không biết khổ là gì.

Tuần đầu tiên của tháng 6/2020: Top con giáp kiếm tiền dễ như trở bàn tay, đại phú đại quý

12:09:04 31/05/2020
Số trời đã định, 3 con giáp may mắn nhất tuần từ (1/6 - 7/6) này sẽ liên tục nhận tin vui tài lộc, hỷ sự ập vào nhà tới tấp.

Tháng 4 nhuận Âm lịch, 3 con giáp cẩn thận đi làm ăn xa kẻo họa từ trên trời rơi xuống

12:06:15 31/05/2020
Những con giáp có tên dưới đây cẩn thận không đi làm ăn xa hoặc đi công tác trong tháng 4 nhuận Âm lịch tránh rước thị phi, mất tiền mất của.

Những con giáp không ngừng rèn luyện bản thân trước cám dỗ của vật chất

10:58:39 31/05/2020
Không ít người trong xã hội ngày nay mù quáng bởi lợi ích. Nhưng vẫn có những con giáp có thể đứng, làm việc bằng một trái tim nhiệt huyết.

Có thể bạn quan tâm

Địa ốc Sài Gòn chia cổ tức năm 2019 tỷ lệ 15%

Kinh tế

14:40:03 03/06/2020
Ban lãnh đạo của Công ty CP Địa ốc Sài Gòn sẽ trình lên ĐHĐCĐ thường niên 2020 tới đây về việc chia cổ tức cho năm 2019 bằng tiền mặt với tỷ lệ 15%.

Những công nghệ ô tô nổi bật trong năm 2019

Ôtô

14:39:50 03/06/2020
Khi thế giới đã bước sang năm mới 2020, hãy cùng nhìn lại những công nghệ nổi bật của ngành công nghiệp ô tô năm 2019.

Bruno Fernandes: 'Man United là đội bóng tốt nhất nước Anh'

Bóng đá thế giới

14:39:31 03/06/2020
Tiền vệ Bruno Fernandes đã dành những lời có cánh cho Man United, đồng thời đặt mục tiêu tỏa sáng sau khởi đầu như mơ với đội chủ sân Old Trafford.

Chồng nghĩ tôi tìm cách 'đào mỏ' nhà anh

Tâm sự

14:37:41 03/06/2020
Tôi 26 tuổi, chồng 30, cưới hơn một năm, tôi gần sinh.

Ông Trump xuống hầm trú ẩn và chuyện các tổng thống Mỹ sơ tán

Thế giới

14:36:00 03/06/2020
Nhiều người nghĩ rằng một cuộc sơ tán khẩn cấp của tổng thống Mỹ sẽ liên quan tới sự kiện kinh thiên động địa nhưng thực tế phức tạp hơn rất nhiều.

Hậu bị ném đá vì chê bai MV Bích Phương, Hoà Minzy, nay Viruss được người hiếm hoi này lên tiếng bảo vệ

Nhạc việt

14:33:52 03/06/2020
Nghệ sĩ này còn dành lời cảm ơn chân thành dù Viruss cũng nhận xét khá thẳng thắn về MV của mình.

U Ju - chú bé đáng yêu của ‘Hospital Playlist’

Hậu trường phim

14:30:18 03/06/2020
Mỗi khoảnh khắc mà U Ju (Kim Jun), con bố Ik Jun (Cho Jung Seok), xuất hiện Chuyện đời bác sĩ, con tim khán giả đều như tan chảy vì sự đáng yêu và ngây thơ của chú bé.

Hiện tượng Mbappe là thông điệp gửi đến thế giới

Bên lề sân cỏ

14:30:13 03/06/2020
Nổi lên như một hình mẫu hoàn hảo của dân nhập cư da màu, Mbappe là tất cả những gì giới chính trị gia và dân làm bóng đá có thể mơ ước.

Vợ cũ xin lỗi vì ngoại tình nhiều năm sau lưng Ngụy Tuấn Kiệt

Sao châu á

14:29:54 03/06/2020
Tai tiếng của Trương Lợi Hoa gắn liền với bê bối ngoại tình sau lưng chồng cũ Ngụy Tuấn Kiệt. Mới đây, cô thừa nhận sai lầm trước công chúng.

Thiếu niên nói 2020: Hành trình kết nối yêu thương, cổ vũ lòng dũng cảm của học sinh Việt Nam

Show việt

14:22:58 03/06/2020
Qua 15 tập phát sóng, bên cạnh những câu chuyện lấy đi nước mắt của người xem ngay tại khoảnh khắc nhân vật chính nức nở, cũng có không ít những chia sẻ rất đời thường xuất hiện quanh ta mỗi ngày nhưng thực tế chẳng khi nào được để ý.

Tạo điều kiện cho người mới ra tù ổn định cuộc sống

Đời sống

14:21:18 03/06/2020
Quy định tạo điều kiện cho người mới ra tù ổn định cuộc sống; quy định về cưỡng chế thi hành án đối với pháp nhân thương mại... có hiệu lực từ 6/2020.

Ăn đã thèm đặc sản miền Trung ở chợ Bà Hoa

Ẩm thực

14:21:04 03/06/2020
Chợ Bà Hoa nằm trên đường Trần Mai Ninh (quận Tân Bình, TP HCM) nhiều năm qua là nơi những người con miền Trung ghé đến để tìm kiếm hương vị quê nhà.

Hà Nội: Chổi lau nhà rơi từ tầng 5 chung cư cao cấp khiến bé trai vỡ đầu phải nhập viện

Netizen

14:20:02 03/06/2020
 Một chiếc chổi lau nhà (loại xoay, cán bằng inox) bất ngờ rơi từ tầng 5 xuống sân chung cư khiến bé trai hơn đang đi học về nhà bị thương phải nhập viện tại Hà Nội.

Ảnh tạp chí cứ như một đôi thực sự của hai chị em 'Đại Ngu Hải Đường' Ngu Thư Hân - Triệu Tiểu Đường sau khi debut trong nhóm The9

Show quốc tế

14:17:56 03/06/2020
Triệu Tiểu Đường và Ngu Thư Hân xứng đôi vừa lứa trong loạt ảnh tạp chí sau đêm chung kết ở Thanh xuân có bạn 2 và thành công ra mắt với vai trò là thành viên trong nhóm The9.

Tung tin kết hôn muộn bị phạt tiền, hai người bị công an triệu tập

Tệ nạn

14:17:37 03/06/2020
Tung tin phạt tiền 5-10 triệu với những trường hợp kết hôn muộn trên facebook, hai người tại Mỹ Đức (Hà Nội) bị công an triệu tập và phạt hành chính.