Tử vi hôm nay (12/10) của 12 cung hoàng đạo: Cự Giải thân thiện, Bạch Dương chăm chỉ

Tử vi hôm nay (12/10) của 12 cung hoàng đạo: Ma Kết độc thân sẽ có cơ hội gặp được người tình trong mộng và trúng tiếng sét ái tình. Cự Giải sẽ có một ngày làm việc nhiệt tình và ôn hòa, bạn thân thiện với tất cả mọi người xung quanh.

Tử vi hôm nay (12/10) của 12 cung hoàng đạo

Tử vi hôm nay (12/10) của 12 cung hoàng đạo: Cự Giải thân thiện, Bạch Dương chăm chỉ - Hình 1

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Con số may mắn: 1

Màu sắc may mắn: Xanh

Cung hoàng đạo quý nhân: Cung Thiên Bình

Giờ hoàng đạo cát tường: 14 – 16 giờ

Chỉ số may mắn tổng hợp: 84%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 80% Tài vận 77% Sức khỏe 83% Sự nghiệp 85%

Tử vi hôm nay 12 cung hoàng đạo dự đoán thứ sáu sẽ là một ngày vô cùng vượng vận quý nhân của chòm sao Bạch Dương. Bạn kết giao được thêm với khá nhiều người bạn mới, giúp ích được cho bản thân trong công việc và cuộc sống sau này.

Các Bạch Dương độc thân sẽ có cơ hội nhận được cái gật đầu đồng ý của người tình trong mộng và thăng hoa hết mình trong tình ái. Ở chỗ làm, chỉ cần bạn tích cực cầu tiến, mọi việc dù khó khăn và đầy thử thách, tất cả rồi sẽ được giải quyết nhanh gọn và đúng kì vọng của Bạch Dương.

Tuy nhiên, tình hình tài vận của chòm sao này sẽ không được khởi sắc như các phương diện khác. Do một số sai lầm bắt đầu từ khâu lựa chọn nguồn vốn nên Bạch Dương sẽ phải hứng chịu hậu quả nặng nề.

Đặc biệt nhắc nhở chòm sao này rằng, cần chú ý đảm bảo dinh dưỡng và giữ gìn sức khỏe , tránh cơ thể bị suy nhược hoặc đau đầu kéo dài triền miên.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Con số may mắn: 4

Màu sắc may mắn: Vàng tươi

Cung hoàng đạo quý nhân: Cung Song Ngư

Giờ hoàng đạo cát tường: 12 – 13 giờ

Chỉ số may mắn tổng hợp: 78%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 71% Tài vận 72% Sức khỏe 77% Sự nghiệp 85%

Kim Ngưu sẽ có một ngày thứ sáu được đánh giá là bình ổn trong công việc nhưng lại khá sóng gió trong chuyện tình cảm. Nửa kia của bạn bất ngờ vượng vận đào hao và được không ít “vệ tinh” theo đuổi khiến Kim Ngưu ghen tuông và thật sự mất bình tĩnh. Chắc chắn bạn sẽ rất dễ tranh cãi, khó chịu với anh/cô ấy vì những chuyện nhỏ nhặt, vụn vặt.

May sao , trong công việc, bạn luôn giữ được phong độ ổn định cần có, cấp trên lúc nào cũng hài lòng vì Kim Ngưu xuất sắc, đảm bảo đúng tiến độ. Cuối ngày nếu cộng sự hoặc cấp trên có ý định vay mượn tiền bạc của chòm sao này, đừng ngần ngại gật đầu đồng ý. Nhưng nếu số tiền quá lớn và ảnh hưởng tới các nhu cầu sử dụng cho nhiều dự án cuối năm, bạn vẫn có thể từ chối khéo léo.

Tử vi hôm nay (12/10) của 12 cung hoàng đạo: Cự Giải thân thiện, Bạch Dương chăm chỉ - Hình 2

(Ảnh minh họa: Yoka)

Song Tử (21/5 – 21/6)

Con số may mắn: 6

Màu sắc may mắn: Đen

Cung hoàng đạo quý nhân: Cung Song Ngư

Giờ hoàng đạo cát tường: 16 – 18 giờ

Chỉ số may mắn tổng hợp: 86%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 85% Tài vận 81% Sức khỏe 71% Sự nghiệp 86%

Tử vi hôm nay 12 cung hoàng đạo đánh giá thứ sáu của Song Tử sẽ là 24 giờ đầy mẫn cảm. Chòm sao này chỉ cần sử dụng giác quan thứ sáu của mình đúng cách, bạn sẽ dễ dàng đoán định và hành động, lựa chọn đúng đắn. Tuy nhiên, điều kiện tiên quyết để bạn chạm tay tới thành công chính là phải hết sức kiên định và nhạy bén.

Chuyện tình cảm của Song Tử sẽ có khá nhiều thay đổi, hãy học cách thay đổi để làm vừa lòng nửa kia của bạn, thay vì, khó chịu với việc anh/cô ấy “biến hình”. Bù lại tình hình tài vận của chòm sao này sẽ tiến triển, bạn sẽ có nhiều nguồn lợi nhuận từ cả công việc tay trái lẫn nghề chính. Chắc chắn là từ giờ tới cuối năm, bạn sẽ không phải lo lắng gì tới tiền bạc.

Nếu cơ thể có bất cứ biểu hiện đáng sợ nào, hãy tự thư giãn và thả lỏng, đừng ép mình phải cố gắng quá đáng. Bạn nên nhớ rằng, làm việc để sống chứ đừng chỉ biết sống để làm việc.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Con số may mắn: 8

Màu sắc may mắn: Đỏ

Cung hoàng đạo quý nhân: Cung Xử Nữ

Giờ hoàng đạo cát tường: 9 – 11 giờ

Chỉ số may mắn tổng hợp: 86%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 85% Tài vận 86% Sức khỏe 88% Sự nghiệp 80%

Cự Giải sẽ có một ngày làm việc nhiệt tình và ôn hòa, bạn thân thiện với tất cả mọi người xung quanh. Chính sự nhiệt thành và hòa hữu đó đem lại cho bạn thành công hơn nhiều những gì chòm sao này mong đợi. Tất nhiên, trong công việc, Cự Giải sẽ vẫn phải chú trọng nhiều hơn nữa tới khả năng và điểm mạnh của bản thân. Sự nghiêm túc và cầu thị sẽ giúp bạn giành được sự tín nhiệm tuyệt đối của cấp trên.

Tài vận của Cự Giải trong ngày thứ sáu khá “phất” và tốt đẹp hơn nhiều những gì bạn mong đợi. Nếu có tham dự bốc thăm trúng thưởng, chắc chắn bạn sẽ dễ dàng “ẵm giải”.

Tình yêu của Cự Giải và nửa kia vẫn diến biến theo chiều hướng tốt đẹp. Cả hai luôn bao dung, độ lượng và đối xử tình cảm với đối phương.

Tử vi hôm nay (12/10) của 12 cung hoàng đạo: Cự Giải thân thiện, Bạch Dương chăm chỉ - Hình 3

(Ảnh minh họa: Pinterest)

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Con số may mắn: 9

Màu sắc may mắn: Ghi nhạt

Cung hoàng đạo quý nhân: Cung Song Ngư

Giờ hoàng đạo cát tường: 19 – 21 giờ

Chỉ số may mắn tổng hợp: 87%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 81% Tài vận 86% Sức khỏe 72% Sự nghiệp 84%

Tử vi hôm nay 12 cung hoàng đạo đánh giá thứ năm của chòm sao Sư Tử đạt điểm 8/10. Bạn sẽ khá bận rộn và phải chật vật hoàn thành những nhiệm vụ đột xuất cấp trên giao phó. May sao, kết quả sẽ tuyệt vời hơn những gì bạn nghĩ tới, sau bao vất vả, cuối cùng Sư Tử cũng được hưởng quả ngọt tốt lành.

Tình hình tài vận của chòm sao này sẽ rất khả quan trong 24 giờ tới. Thay vì phải vội vàng tìm kiếm những mặt hàng/sản phẩm mới, hãy chú tâm nhiều hơn tới những dự án trọng điểm bạn đang nắm giữ.

Sư Tử yêu xa cần đặc biệt chú ý gọi điện và tâm sự, giao lưu với nửa kia của mình nhiều hơn nữa. Anh/cô ấy gần đây bắt đầu thấy bạn xao nhãng và ít dành thời gian vun xới ngọn lửa tình như trước kia.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Con số may mắn: 7

Màu sắc may mắn: Xanh lá cây

Cung hoàng đạo quý nhân: Cung Cự Giải

Giờ hoàng đạo cát tường: 8 – 10 giờ

Chỉ số may mắn tổng hợp: 80%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 81% Tài vận 85% Sức khỏe 77% Sự nghiệp 74%

Tử vi hôm nay 12 cung hoàng đạo đánh giá, thứ sáu của Xử Nữ sẽ tràn đầy niềm vui và hạnh phúc. Bạn và nửa kia của mình vẫn duy trì thói quen hẹn hò thanh cao, tao nhã, vừa thắt chặt sợi dây tình cảm vừa giúp tình cảm thăng hoa tuyệt vời.

Ở chỗ làm, các dự án/hạng mục công việc bạn đảm nhận tạm thời chưa có tiến triển hay đột phá mới mẻ. Thứ sáu chính vì thế là quãng thời gian để bạn xả hơi và tổng kết lại những gì còn thiếu sót và nhận định thế mạnh của bản thân.

Thời tiết thay đổi đột ngột có thể khiến Xử Nữ bị dị ứng ngoài da. Tuy nhiên, bạn sẽ chẳng có thời gian để tâm đến căn bệnh mãn tính của mình vì quá mải mê chạy theo những chương trình kinh tế, dự án đầu tư hấp dẫn.

Thiên Bình (23/9 – 23/10)

Con số may mắn: 4

Màu sắc may mắn: Đen

Cung hoàng đạo quý nhân: Cung Kim Ngưu

Giờ hoàng đạo cát tường: 17 – 19 giờ

Chỉ số may mắn tổng hợp: 86%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 85% Tài vận 78% Sức khỏe 87% Sự nghiệp 91%

24 giờ tới với Thiên Bình sẽ là một ngày làm việc đầy biến động và đòi hỏi bạn phải biết tư duy sâu sắc, nhìn nhận sự việc từ nhiều chiều chứ không quá tĩnh tại, đơn giản. Kinh nghiệm làm việc lâu năm và bản lĩnh thương trường sẽ giúp bạn vượt qua mọi khó khăn một cách đơn giản và vô cùng hiệu quả.

Tình hình tài vận của bạn trong thứ sáu được nhận định là khá vừa tầm, không có tiến triển nổi bật như Thiên Bình kì vọng. Tôn chỉ của bạn trong cuối tuần và trong nhiều ngày tới là chăm chỉ làm việc, bình tĩnh chờ thời cơ.

Điểm sáng của cả ngày chính là việc Thiên Bình sẽ khá vượng vận đào hoa, bạn sẽ có nhiều cơ hội gặp được nửa kia như ý. Đừng để vuột mất cơ hội ngàn vàng và hãy nhanh chóng xúc tiến đẩy nhanh mối quan hệ này để cả hai gắn bó với nhau lâu bền.

Tử vi hôm nay (12/10) của 12 cung hoàng đạo: Cự Giải thân thiện, Bạch Dương chăm chỉ - Hình 4

(Ảnh minh họa: Sidus)

Bọ Cạp (24/10 – 21/11)

Con số may mắn: 4

Màu sắc may mắn: Trắng

Cung hoàng đạo quý nhân: Cung Ma Kết

Giờ hoàng đạo cát tường: 9 – 11 giờ

Chỉ số may mắn tổng hợp: 79%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 83% Tài vận 85% Sức khỏe 76% Sự nghiệp 84%

Tử vi hôm nay 12 cung hoàng đạo nhận thấy, thứ sáu với Bọ Cạp sẽ khá chật vật vì bạn không tìm thấy cảm giác an toàn cần có. Ở chỗ làm, bạn rơi vào trạng thái bị động, co cụm để bảo vệ cái tôi của bản thân quá đà và sợ hãi không dám bứt phá khiến cho cộng sự mệt mỏi và khó chịu. Đừng đánh mất bản thân vì những biến động tâm lý do những nguyên nhân ngoài công việc gây ra.

Nếu thấy bức bối quá mức chịu đựng, bạn hãy thử dốc bầu tâm sự với nửa kia của mình. Anh/cô ấy sẽ gỡ rối cho bạn để giúp Bọ Cạp thoát ra khỏi mê cung hỗn độn của áp lực và lo âu.

Tài chính của Bọ Cạp hôm nay sẽ có nhiều bước đột phá, vượt ra ngoài kì vọng của chòm sao này. Mạnh dạn đầu tư vào những hạng mục mới mẻ, chắc chắn bạn sẽ gặt hái nhiều thành công hấp dẫn và bội thu về kinh tế.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Con số may mắn: 7

Màu sắc may mắn: Hồng

Cung hoàng đạo quý nhân: Cung Ma Kết

Giờ hoàng đạo cát tường: 16 – 18 giờ

Chỉ số may mắn tổng hợp: 89%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 90% Tài vận 82% Sức khỏe 79% Sự nghiệp 88%

Với Nhân Mã, thứ sáu sẽ là một ngày làm việc đầy thử thách, nếu bạn có thể vượt qua ngưỡng chịu đựng của bản thân, chắc chắc cấp trên sẽ đánh giá cao năng lực và cống hiến của chòm sao này.

May sao, mọi cố gắng của bạn trong 24 giờ tới sẽ được đền đáp xứng đáng, chỉ cần phát huy thế mạnh và sở trường của bản thân đúng như bạn đang thể hiện, Nhân Mã sẽ tỏa sáng và khiến mọi người ngưỡng mộ.

Chính bởi vậy mà tình hình tài vận của Nhân Mã hôm nay có nhiều điểm mới hấp dẫn và khởi sắc. Bạn sẽ dễ dàng nhận được những phần thưởng hậu hĩnh và có khả năng được đề bạt vào vị trí mới mẻ, với nhiều trọng trách nặng nề hơn.

Chuyện tình cảm của Nhân Mã được dự đoán là sẽ thăng hoa hơn thời gian trước rất nhiều. Bạn đã biết thu xếp khéo léo thời gian và biết tích cực chăm lo, suy nghĩ nhiều hơn cho nửa kia của mình. Có thể nói đây chính là quãng thời gian tuyệt vời nhất của cả hai.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Con số may mắn: 10

Màu sắc may mắn: Trắng

Cung hoàng đạo quý nhân: Cung Thiên Bình

Giờ hoàng đạo cát tường: 6 – 8 giờ

Chỉ số may mắn tổng hợp: 85%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 86% Tài vận 80% Sức khỏe 78% Sự nghiệp 87%

Tử vi hôm nay 12 cung hoàng đạo dự đoán, cuộc sống của Ma Kết trong ngày thứ sáu sẽ tràn đầy bất ngờ và may mắn. Những Ma Kết độc thân sẽ có cơ hội gặp được người tình trong mộng, rất có thể bạn sẽ gặp phải tiếng sét ái tình và bén duyên với người ấy thực sự từ giây phút chạm mặt với nhau.

Năng lực của Ma Kết đã bắt đầu hồi phục như xưa, bạn trở lại làm một chòm sao bản lĩnh và năng nổ, xoay chuyển tình thế sa sút và chán nản suốt thời gian vừa rồi. Nếu mạnh dạn đầu tư vào những mặt hàng/sản phẩm mới mẻ, chắc chắn bạn sẽ gặt hái rất nhiều thành công bất ngờ. Dự kiến tháng 10 này bạn sẽ luôn đón nhận những nguồn thu hậu hĩnh và dồi dào, khiến nhiều người ghen tị.

Cố gắng đảm bảo sức khỏe ổn định, tránh các căn bệnh mãn tính như viêm họng, hoặc những lần cảm mạo, viêm mũi bất ngờ, phong độ của Ma Kết sẽ còn ổn định hơn nhiều.

Tử vi hôm nay (12/10) của 12 cung hoàng đạo: Cự Giải thân thiện, Bạch Dương chăm chỉ - Hình 5

(Ảnh minh họa: Sohu)

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Con số may mắn: 4

Màu sắc may mắn: Xanh lá cây

Cung hoàng đạo quý nhân: Cung Bảo Bình

Giờ hoàng đạo cát tường: 9 – 11 giờ

Chỉ số may mắn tổng hợp: 83%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 86% Tài vận 70% Sức khỏe 77% Sự nghiệp 87%

Bảo Bình hôm nay sẽ thở phào nhẹ nhõm vì bạn đã xử lý gọn gàng hết toàn bộ những vấn đề tồn đọng từ đầu tuần tới giờ. Chỉ cần cố gắng hết sức, bạn sẽ “hạ gục” những hạng mục công việc khó nhằn và giành được nhiều thành tựu đột phá.

Tuy nhiên, vì dồn sức quá nhiều vào công việc, bạn đã lơ đễnh bỏ quên nửa kia của mình và khiến họ tủi thân hết sức. Nếu không nhanh chóng bật chế độ xin lỗi thành tâm, ắt hẳn Bảo Bình sẽ phải hứng chịu những trận lôi đình đáng sợ.

Tử vi hôm nay 12 cung hoàng đạo đặc biệt nhắc nhở Bảo Bình rằng, cần phải học cách sắp xếp tài chính khéo léo hơn hiện tại. Càng về cuối năm, áp lực kinh tế càng đè nặng lên vai chòm sao này, còn tiếp tục chi tiêu không kiểm soát, bạn sẽ khó lòng đi đến đích với hầu bao như ý.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Con số may mắn: 9

Màu sắc may mắn: Đen

Cung hoàng đạo quý nhân: Cung Song Tử

Giờ hoàng đạo cát tường: 18 – 19 giờ

Chỉ số may mắn tổng hợp: 77%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 80% Tài vận 85% Sức khỏe 83% Sự nghiệp 76%

Hôm nay Song Ngư sẽ phải khá vất vả và chật vật khi bị thị phi và khẩu thiệt bủa vây. Bạn càng vũng vẫy mạnh mẽ và thể hiện cá tính bản thân nhiều bao nhiêu, đối thủ càng ra sức kiềm tỏa Song Ngư bấy nhiêu. Chính vì thế, hãy học cách khiêm tốn và khống chế cảm xúc bản thân tối đa.

Bù lại, tài vận của Song Ngư được dự đoán là sẽ thăng hoa dồn dập. Càng khéo léo kiểm soát nguồn vốn và đầu tư chính xác, bạn sẽ càng thu hồi vốn nhanh và mau chóng ăn lãi ròng.

Tuyệt vời nhất là chuyện tình cảm của Song Ngư và nửa kia cũng có nhiều chuyển biến tích cực. Bạn đã ghi điểm mạnh trong trái tim và ấn tượng của người đó. Việc cần làm bây giờ chính là áp dụng chiến lược “đánh nhanh thắng nhanh”.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm

Huyên Di

Theo Đời sống & Pháp lý

Tử vi hôm nay (2/10) của 12 cung hoàng đạo: Bạch Dương đột phá, Xử Nữ cân đối thu chi

Tử vi hôm nay (2/10) của 12 cung hoàng đạo: Thứ ba với chòm sao Song Tử sẽ khá thú vị, không ít những điều mới lạ đang chờ bạn bắt đầu khám phá. Bảo Bình nên chủ động và mạnh mẽ tích cực thật sự trong công việc.

Tử vi hôm nay (2/10) của 12 cung hoàng đạo

Bạch Dương (21/3 - 19/4)

Con số may mắn: 2

Màu sắc may mắn: Trắng

Cung hoàng đạo quý nhân: Cung Xử Nữ

Giờ hoàng đạo cát tường: 6 - 8 giờ

Chỉ số may mắn tổng hợp: 88%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 86% Tài vận 85% Sức khỏe 80% Sự nghiệp 89%

Tử vi hôm nay (2/10) của 12 cung hoàng đạo: Bạch Dương đột phá, Xử Nữ cân đối thu chi - Hình 1

Tử vi hôm nay 12 cung hoàng đạo nhận định Bạch Dương sẽ có một ngày thứ ba lạc quan và đầy đột phá trong công việc (Ảnh minh họa: Yoka)

Tử vi hôm nay 12 cung hoàng đạo nhận định Bạch Dương sẽ có một ngày thứ ba lạc quan và đầy đột phá trong công việc. Ở chỗ làm bạn hoàn thành tốt mọi công việc cấp trên giao phó một cách nhiệt tình, năng nổ, dù đó thực sự là những nhiệm vụ khó nhằn. Cấp trên sẽ ghi nhận những đóng góp của chòm sao này và "cộng điểm" cho quá trình thăng tiến cuối năm.

Tài vận của Bạch Dương cũng khá bình ổn, tạm thời, bạn chưa có bất cứ tiến triển nào mới mẻ. Hãy cứ an yên chuẩn bị cho các kế hoạch cuối năm một cách chu đáo nhất.

Chuyện tình cảm của bạn và người ấy hôm nay diễn biến theo chiều hướng tốt. Các kỉ niệm xưa cũ ùa về khiến cho mối quan hệ của cả hai thêm sâu đậm, hạnh phúc.

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Con số may mắn: 0

Màu sắc may mắn: Tím

Cung hoàng đạo quý nhân: Cung Song Ngư

Giờ hoàng đạo cát tường: 14 - 15 giờ

Chỉ số may mắn tổng hợp: 83%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 77% Tài vận 84% Sức khỏe 86% Sự nghiệp 72%

Với Kim Ngưu thứ ba sẽ là một ngày đòi hỏi phải tuyệt đối thận trọng trong giao tiếp cư xử để tránh vướng họa tiểu nhân. Kẻ xấu đã lên kế hoạch hãm hại và phá rối chòm sao này nên chỉ cần bạn có đôi chút sơ hở, phạm lỗi trong công việc, chắc chắn Kim Ngưu sẽ không được yên thân và phải vất vả giải trình với cấp trên.

May sao, tài chính của chòm sao này lại có điểm đột phá bất ngờ, giúp Kim Ngưu trong cái rủi có cái may. Chỉ cần đầu tư đúng hạng mục tiềm năng, chắc chắn bạn sẽ sớm thu hồi vốn và nhận lãi ròng suốt 3 tháng cuối năm.

Tuy nhiên, trong chuyện tình cảm, Kim Ngưu cần đặc biệt lưu tâm cách ăn nói, trao đổi với nửa kia của mình. Chính cách nói chuyện buông tuồng, không mấy để ý và giữ kẽ của bạn với người khác giới đã khiến anh/cô ấy ghen tuông hết sức.

Song Tử (21/5 - 21/6)

Con số may mắn: 9

Màu sắc may mắn: Cà phê

Cung hoàng đạo quý nhân: Cung Bọ Cạp

Giờ hoàng đạo cát tường: 20 - 21 giờ

Chỉ số may mắn tổng hợp: 88%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 85% Tài vận 84% Sức khỏe 85% Sự nghiệp 71%

Tử vi hôm nay (2/10) của 12 cung hoàng đạo: Bạch Dương đột phá, Xử Nữ cân đối thu chi - Hình 2

(Ảnh minh họa: Sina)

Tử vi hôm nay 12 cung hoàng đạo dự đoán, thứ ba với chòm sao Song Tử sẽ khá thú vị, không ít những điều mới lạ đang chờ bạn bắt đầu khám phá và tìm hiểu. Ở chỗ làm, nếu có sơ suất để xảy ra một vài sơ suất nhỏ, hãy cứ bình tĩnh sửa sai, không có việc gì nghiêm trọng đến nỗi phải hoảng sợ quá.

Nếu tích cực trao đổi với bạn bè, bằng hữu thân tín và những tiền bối đang tin cậy, Song Tử sẽ nhận được những lời khuyên vàng ngọc trong kinh doanh và từ đó dễ dàng quyết định, lựa chọn hoặc lên kế hoạch cho những dự án sắp tới.

Tuyệt vời nhất là Song Tử và nửa kia luôn khá đồng điệu và ăn khớp trong nhiều vấn đề, lĩnh vực của cuộc sống. Nếu bất ngờ nhận được lời mời hẹn hò với anh/cô ấy, hãy đồng ý ngay nhé, đừng chần chừ.

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Con số may mắn: 2

Màu sắc may mắn: Màu be

Cung hoàng đạo quý nhân: Cung Bảo Bình

Giờ hoàng đạo cát tường: 16 - 18 giờ

Chỉ số may mắn tổng hợp: 78%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 85% Tài vận 84% Sức khỏe 72% Sự nghiệp 78%

Tử vi hôm nay 12 cung hoàng đạo nhận thấy, vận trình chung của chòm sao Cự Giải là khá bình ổn. Bạn có đôi chút xu hướng hoài niệm trong chuyện tình cảm, nên nhắc nhỏ rằng đừng quá bận tâm vì quá khứ, cuộc sống hiện tại của chòm sao này hiện vẫn đang rất tốt đẹp và khả quan đúng như những gì bạn mong đợi.

Ở chỗ làm, nếu có gặp phải bất cứ khó khăn hoặc vướng mắc nào, hãy nhanh chóng xin ý kiến và nhờ tới sự trợ giúp của cộng sự, chắc chắn bạn sẽ được hỗ trọ nhanh chóng.

Sau giờ làm, hãy đừng để tâm tới tình hình tài chính đang còn khá nhiều dở dang và vẫn giậm chân tại chỗ. Cứ vui vẻ đi tụ tập với bạn bè hoặc đối tác, tâm trạng của bạn sẽ thoải mái hơn rất nhiều và tránh được tình trạng đau dạ dày/mất ngủ kinh niên.

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Con số may mắn: 3

Màu sắc may mắn: Xanh da trời

Cung hoàng đạo quý nhân: Cung Song Tử

Giờ hoàng đạo cát tường: 19 - 21 giờ

Chỉ số may mắn tổng hợp: 86%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 85% Tài vận 78% Sức khỏe 84% Sự nghiệp 88%

Tử vi hôm nay (2/10) của 12 cung hoàng đạo: Bạch Dương đột phá, Xử Nữ cân đối thu chi - Hình 3

(Ảnh minh họa: Yoka)

Tử vi hôm nay 12 cung hoàng đạo đánh giá và chấm điểm thứ ba của chòm sao Sư Tử đạt điểm 8/10. Ở chỗ làm, bạn biểu hiện rất tốt, và luôn kiểm soát được tất cả những hạng mục trọng điểm đang đảm nhận nên cấp trên luôn rất hài lòng và đánh giá cao Sư Tử.

Tài vận của chòm sao này cũng rất ổn định, tuy nhiên, cuối giờ chiều cần tránh để tâm trạng hưng phấn che mờ lý trí khiến bạn quyết định vội vàng, dẫn tới hao tài hụt lộc, tổn thất phần nào.

Nếu đón nhận được những ý kiến, đóng góp đầy thành ý của nửa kia về công việc, hãy lắng nghe và tiêu hóa từ từ. Đừng vội nóng giận hoặc nghĩ sai cho người ấy, họ chỉ muốn tốt cho bạn thôi.

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Con số may mắn: 6

Màu sắc may mắn: Tím

Cung hoàng đạo quý nhân: Cung Nhân Mã

Giờ hoàng đạo cát tường: 21 - 22 giờ

Chỉ số may mắn tổng hợp: 70%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 79% Tài vận 73% Sức khỏe 77% Sự nghiệp 85%

Xử Nữ được dự đoán là sẽ có một ngày thứ ba khá bận rộn với đầy những áp lực vào trọng trách nặng nề, chính vì thế hãy cố gắng làm chủ cảm xúc của mình. Cafg khống chế tốt tình cảm và nghe theo lý trí, bạn càng tập trung và đạt hiệu quả cao trong công việc.

Tình hình tài chính của Xử Nữ trong 24 giờ tới cũng khá khởi sắc. Bạn đã bắt đầu cân đối được thu chi nên rất mạnh dạn đầu tư đúng hướng và chắc chắn với những sản phẩm/mặt hàng khả quan.

Xử Nữ yêu xa nên tranh thủ thời gian xả hơi sau giờ làm để đàm thoại, nói chuyện liên tục với người ấy. Tình cảm của hai bạn sẽ luôn đong đầy và ấm áp như thuở mới yêu.

Thiên Bình (23/9 - 23/10)

Con số may mắn: 10

Màu sắc may mắn: Trắng sữa

Cung hoàng đạo quý nhân: Cung Ma Kết

Giờ hoàng đạo cát tường: 17 - 19 giờ

Chỉ số may mắn tổng hợp: 89%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 84% Tài vận 71% Sức khỏe 86% Sự nghiệp 79%

Tử vi hôm nay (2/10) của 12 cung hoàng đạo: Bạch Dương đột phá, Xử Nữ cân đối thu chi - Hình 4

(Ảnh minh họa: Blog Naver)

Tử vi hôm nay 12 cung hoàng đạo nhận định, Thiên Bình sẽ có một ngày thứ ba khá vui vẻ và hào hứng làm mọi thứ. Đáng yêu nhất là nửa kia sẽ "phục tùng" bạn 100% và chiều lòng mọi sở thích, dù là buồn cười nhất để giúp chòm sao này thấy thoải mái, dễ chịu.

Ở chỗ làm, thái độ lạc quan tích cực sẽ giúp bạn khuấy động không khí và khiến cộng sự thấy thoải mái, thích thú làm việc hơn rất nhiều. Cuối giờ làm, hãy cố gắng tập trung hạch toán chi tiêu kĩ càng, nhờ vào hành động này, bạn sẽ tự mình thức tỉnh và chấm dứt thói quen tiêu xài không định hướng.

Sau giờ làm, nên chú ý ăn uống, dinh dưỡng hài hòa để đảm bảo cho gan và thận được nghỉ ngơi. Hạn chế vận động quá mạnh sau khi dùng bữa để cơ thể không bị quá tải.

Bọ Cạp (24/10 - 21/11)

Con số may mắn: 5

Màu sắc may mắn: Màu be

Cung hoàng đạo quý nhân: Cung Thiên Bình

Giờ hoàng đạo cát tường: 11 - 12 giờ

Chỉ số may mắn tổng hợp: 78%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 85% Tài vận 86% Sức khỏe 77% Sự nghiệp 89%

Vận trình ngày hôm nay của Bọ Cạp khá ổn định, điều cần đặc biệt lưu tâm chính là hãy cẩn trọng nhiều hơn nữa trong giao tiếp, tránh bị kẻ xấu lừa gạt, hãm hại. Nếu có bất cứ mâu thuẫn nào xảy ra ở chỗ làm, hãy cố gắng nín nhịn và đối xử thật cẩn thận, rất có thể đó là cái bẫy mà kẻ xấu giăng ra để bạn trúng kế.

Tình hình tài chính của Bọ Cạp trong 24 giờ tới khá ổn thỏa, sẽ có đôi chút tăng trưởng nhẹ nhờ vào sự hồi phục của thị trường sau những biến động mạnh. Nhờ vậy mà bạn sẽ thu hoạch, gặt hái được một khoản lợi kha khá.

Điều đáng mừng là những Bọ Cạp độc thân sẽ có cơ hội tiếp xúc với "vệ tinh" hâm mộ. Anh/cô ấy bấy lâu nay vẫn luôn ở bên âm thầm ủng hộ và cổ vũ cho bạn. Đừng làm lơ nữa nhé, rất có thể đây sẽ là khởi đầu mới cho tình yêu đẹp sau này.

Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Con số may mắn: 6

Màu sắc may mắn: Cam

Cung hoàng đạo quý nhân: Cung Thiên Bình

Giờ hoàng đạo cát tường: 5 - 7 giờ

Chỉ số may mắn tổng hợp: 72%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 79% Tài vận 84% Sức khỏe 78% Sự nghiệp 71%

Tử vi hôm nay (2/10) của 12 cung hoàng đạo: Bạch Dương đột phá, Xử Nữ cân đối thu chi - Hình 5

(Ảnh minh họa: Pinterest)

Tử vi hôm nay 12 cung hoàng đạo đánh giá thứ ba của Nhân Mã đạt thang điểm 6/10. Bạn sẽ vô tình phạm phải những sai lầm không đáng có ở chỗ làm, nếu tích cực sửa chữa, ắt hẳn, mọi chuyện sẽ tốt đẹp hơn rất nhiều.

Nhờ vào sự chỉ bảo và hướng dẫn tận tình của tiền bối, 24 giờ tới Nhân Mã sẽ áp dụng nhiều chiến lược đúng đắn trong việc đầu tư. Bạn sẽ thu lời không ít và thậm chí là đủ tiền tích lũy cho những kế hoạch của đầu năm sau.

Chuyện tình cảm của chòm sao này diễn biến khá thuận lợi, dù rất bận rộn và mệt mỏi vì áp lực công việc nhưng bao giờ Nhân Mã cũng khiến người ấy thấy dễ chịu mỗi khi gặp gỡ hẹn hò. Bạn đúng là mẫu người yêu lý tưởng và tuyệt vời nhất.

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Con số may mắn: 4

Màu sắc may mắn: Tím

Cung hoàng đạo quý nhân: Cung Kim Ngưu

Giờ hoàng đạo cát tường: 13 - 14 giờ

Chỉ số may mắn tổng hợp: 82%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 86% Tài vận 83% Sức khỏe 77% Sự nghiệp 91%

Dự đoán Ma Kết sẽ có một ngày khá mạch lạc trong tư duy và nhạy cảm với tiền bạc. Dù có xảy ra bất cứ tình huống phát sinh nào, bạn cũng có thể làm chủ tình thế và lội ngược dòng ngoạn mục, giúp thúc đẩy tiến độ của dự án thành công như ý muốn.

Tình hình tài chính của bạn tiến triển khá tốt đẹp nhưng tạm thời tử vi hôm nay 12 cung hoàng đạo khuyên Ma Kết nên chịu khó áp dụng chiến lược "đánh nhanh thắng nhanh". Tuy nguồn tiền thu về chỉ vừa tầm nhưng sẽ chắc chắn hơn nhiều so với việc "ngâm" nguồn vốn quá lâu như vậy.

Tình yêu của hai bạn đang bước vào giai đoạn thăng hoa và đồng điệu nhất. Chính vì thế, hãy tận dụng từng phút giây bên nhau và tận hưởng vị ngọt tình yêu sau giờ làm.

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Con số may mắn: 5

Màu sắc may mắn: Đỏ

Cung hoàng đạo quý nhân: Cung Bạch Dương

Giờ hoàng đạo cát tường: 19 - 21 giờ

Chỉ số may mắn tổng hợp: 88%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 90% Tài vận 88% Sức khỏe 85% Sự nghiệp 86%

Tử vi hôm nay (2/10) của 12 cung hoàng đạo: Bạch Dương đột phá, Xử Nữ cân đối thu chi - Hình 6

(Ảnh minh họa: Sohu)

Muốn gặt hái thành công nhiều hơn nữa trong ngày thứ ba ngày, Bảo Bình tốt nhất nên chủ động và mạnh mẽ tích cực nhiều hơn nữa trong công việc. Khi tham gia vào những cuộc đàm phán, thương lượng với đối tác, hãy giữ vai trò là người cầm trịch, bạn sẽ đạt được thành tích như mong đợi và giành được những hợp đồng béo bở cho công ty.

Tình hình tài chính của Bảo Bình trong 24 giờ tới khá bình ổn. Chỉ cần lựa chọn đúng mặt hàng/sản phẩm chiến lược, bạn sẽ nhanh chóng thu hồi vốn. Chuyện tình cảm của Bảo Bình và nửa kia cũng rất ăn ý, nếu phải quyết định bất cứ điều gì, bạn và người ấy đều sẽ nhanh chóng đồng thuận.

Song Ngư (19/2 - 20/3)

Con số may mắn: 1

Màu sắc may mắn: Cà phê

Cung hoàng đạo quý nhân: Cung Xử Nữ

Giờ hoàng đạo cát tường: 22 - 23 giờ

Chỉ số may mắn tổng hợp: 73%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 79% Tài vận 82% Sức khỏe 76% Sự nghiệp 72%

Tử vi hôm nay 12 cung hoàng đạo dự đoán, thứ ba với Song Ngư sẽ đòi hỏi sự lý tính cao độ. Chỉ cần thiếu tỉnh táo hoặc quá để tâm đến những lời dèm pha dị nghị, ắt hẳn bạn sẽ bị dao động và "bó buộc chân tay", không dám bứt phá trong hành động.

Nếu buộc phải quyết định đầu tư, hãy tham khảo ý kiến của tiền bối hoặc bạn bè kinh doanh lâu năm và thử sức vừa phải. Thời điểm hiện tại chưa thích hợp để bạn làm ăn lớn nên tốt nhất đừng quá mù quáng hành động theo cảm xúc.

Điểm sáng của cả ngày chính là việc Song Ngư luôn được người ấy ở bên ủng hộ, vỗ về. Tình cảm của cả hai chính vì thế càng lúc càng thắm thiết và ấm áp hơn.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm

Huyên Di

Theo Đời sống & Pháp lý

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Gặp người đẹp giỏi võ, 3 kẻ say xỉn no đòn 00:56Chú khỉ cặm cụi giúp chủ nhặt đậu que00:39Lỗ nhỏ trên ổ khóa có tác dụng gì?00:37'Nỗi khổ khi xem bóng đá cùng với vợ' 02:58Bọ ngựa vồ lấy ong bắp cày khổng lồ và cái kết bất ngờ ở "phút 89"! 07:51Sư tử 'chào thua' vì gặp cậu nhóc nói nhiều 00:41Anh trai chán chẳng buồn nói khi em sút bóng làm vỡ tô mì 00:36Thanh niên rón rén trộm xe máy bị đàn chó rượt chạy trối chết 00:50Hài hước chó thua gà: Chẳng qua là tôi nhường đó thôi! 02:40Chú chó becgie mặt hung dữ khi thấy chàng trai hôn cô chủ 00:30Những người sở hữu siêu năng lực bí ẩn sau tai nạn khiến khoa học phải bó tay06:38Lỗ nhỏ trên nắp bút bi giúp cứu sống nhiều người00:54Chú mèo la làng vì bị cua kẹp bởi tội đùa nhây 00:36Dùng xe máy thoát nước 00:32Siêu đáng yêu: Khỉ đột con chơi một mình chán, tìm mọi cách dụ khỉ bố chơi chung 02:28Tài xế ôtô 'bó tay' với 2 nữ ninja đi xe máy buôn dưa lê giữa đường00:40Gà mẹ quyết chiến với 3 con rắn hổ mang để bảo vệ con 01:01Chủ xe 'khóc mếu' khi phát hiện thủ phạm làm vỡ kính ôtô 00:22Clip: Tử chiến sư tử núi, chó nhà bị cắn xé suốt 2 phút và cái kết 02:21Vì sao cúc áo đàn ông bên phải, phụ nữ bên trái? 01:10

Tiêu điểm

Đúng ngày 22/6, những tuổi sau đây sẽ gặp đại tam phúc: ‘phúc lộc-phúc nghiệp-phúc duyên’
16:59:39 21/06/2021
Đúng ngày mai thứ Hai ngày 21/6/2021, 3 con giáp may mắn công danh phát đạt, tài lộc leo thang, cuộc sống vẻ vang hạnh phúc
13:53:09 20/06/2021
7 ngày nữa, những con giáp cẩn thận thị phi, tiểu nhân ám toán
17:24:11 20/06/2021
Trời sinh 3 con giáp nữ vừa đẹp người lại đẹp nết, là phúc của gia đình, ai lấy được hưởng tài lộc cả đời
20:48:04 20/06/2021
Xem tướng nốt ruồi ở cổ có ý nghĩa là gì mà ai cũng tò mò?
17:27:19 20/06/2021
Chúc mừng 3 tuổi may mắn nhất tuần (21-27/6): Chạm đỉnh sự nghiệp, bùng nổ tiền tài, gia sản đồ sộ tiêu xài không hết
20:48:54 20/06/2021
Trong nhà 2 thứ này kiên cố sẽ luôn giàu có, 3 đời tiêu không hết của
17:24:02 21/06/2021
Phụ nữ có 5 đặc điểm thì số phận định cả đời khổ vì tình, bạn xem mình có không để sớm hóa giải
19:02:03 20/06/2021
Tử vi 2021-2025: 3 con giáp bước qua vận hạn, giàu có chạm đỉnh, có nhà lầu xe hơi
13:09:33 20/06/2021
Chia buồn với 3 con giáp xui xẻo hay gặp họa thị phi, đặc biệt hao tài tốn của trong tuần 21-27/6
16:58:34 21/06/2021

Thông tin đang nóng

Nữ bệnh nhân COVID-19 ở Tiền Giang qua đời
20:54:52 21/06/2021
Vợ chồng Cường Đô La tổ chức sinh nhật cho Subeo tại villa sang chảnh, nụ cười hạnh phúc của cả gia đình thấy mà ngưỡng mộ
21:58:13 21/06/2021
Về ra mắt mẹ anh bắt rửa bát, tôi tức tối bỏ về rồi phải ngậm trái đắng
21:27:23 21/06/2021
Sao Việt chê trách Phi Nhung sau ồn ào con nuôi Hồ Văn Cường
23:08:42 21/06/2021
Trương Thần Quang sau vụ bị chỉ trích trên livestream
23:03:48 21/06/2021
Nhờ chồng bê chậu quần áo lên sân thượng vì cho con bú, anh buông 1 câu khiến bố đẻ cầm dép đuổi ra khỏi nhà
21:15:08 21/06/2021
Tranh cãi lý do Angela Baby được biệt đãi khi quay show: Không chịu chơi nhiệt tình, cố tình quay góc xa vì sợ tăng cân?
20:46:18 21/06/2021
Đi công tác về, thấy mẹ đẻ dọn cho vợ mâm cơm cữ mà chồng xót cả lòng, cách xử lý "như văn mẫu" sau đó khiến ai cũng tấm tắc khen!
21:23:56 21/06/2021
Giữa ồn ào “xài chung bồ” tỷ phú với ca sĩ Bolero, Ngọc Trinh diện trang phục cắt xẻ ngay vùng “cấm địa”
22:06:50 21/06/2021
Hoài Lâm trở lại với những thông điệp khiến ai nghe cũng thấm
22:19:29 21/06/2021

Tin mới nhất

Top 3 cung Hoàng đạo may mắn hết phần người khác trong tuần mới này

06:38:06 22/06/2021
Tuần mới này, Cự Giải cảm thấy muốn thoát ra khỏi những thói quen thường ngày và thử một điều gì đó khác biệt. Bạn sẵn sàng cho những trải nghiệm mới và không sợ phải thay đổi quan điểm của chính mình.

Chọn ngay một lá bài Tarot: May mắn và cơ hội nào đang ập đến với bạn trong tuần mới này?

06:32:41 22/06/2021
Tuần mới này, bạn có gặp may mắn hay không? Hãy rút một lá bài Tarot để khám phá nhé!

Chọn một tụ bài để biết tại sao người bạn thích lại không thích bạn?

06:15:47 22/06/2021
Khi có cảm tình với một người, nếu đối phương cũng nồng đậm tình ý thì có khả năng cao mang lại kết quả tốt. Nhưng có nhiều yếu tố khiến chúng ta khó có thể phân biệt được tình cảm một cách rõ ràng.

Top chòm sao sự nghiệp tiến triển vượt bậc nhất tuần này (21/6 - 27/6/2021)

00:08:15 22/06/2021
Tử vi của 12 chòm sao nói rằng, tuần này (21/6 - 27/6/2021), vận trình sự nghiệp của những chòm sao này tiến triển nhanh chóng. Đây là thời điểm thuận lợi để các chòm sao này thể hiện năng lực và khả năng sáng tạo của mình.

Top chòm sao công danh hứa hẹn nhiều bước tiến xa trong ba ngày (21/6 - 23/6/2021)

00:08:13 22/06/2021
Tử vi 12 chòm sao nói rằng, ba ngày tới (21/6 - 23/6/2021), những chòm sao này có đường công danh sự nghiệp tiến triển khá tốt. Sự hăng say, nhiệt tình và nguồn năng lượng dồi dào giúp bạn rút ngắn được khoảng cách đi tới thành công.

10 điều mê tín lạ lùng nhất thế giới

00:08:11 22/06/2021
Không được cụng ly với nước lọc ở Đức, không được đan len ngoài trời..., sau đây là những điều mê tín kì lạ nhất tại các quốc gia trên thế giới.

3 con giáp nữ có giác quan thứ 6 cực nhạy bén, không ai có thể bày trò qua mắt họ

22:34:22 21/06/2021
Những con giáp này có giác quan thứ 6 rất mạnh. Họ có thể nhận ra những thay đổi xung quanh mình dù chỉ là một điểm rất nhỏ.

Thần tài chỉ điểm 3 con giáp có khả năng thoát nghèo trở thành ‘đại gia bạc tỷ’ trong tuần mới này

17:08:37 21/06/2021
Theo dõi tử vi tuần của tuổi Tuất, thời điểm này dường như cát khí đang vây quanh nên con giáp này có được nhiều niềm vui bất ngờ. Nhân duyên chẳng cầu mà tự tới, bản mệnh cảm thấy mình là người thực sự hạnh phúc.

Trong nhân tướng học, phụ nữ sở hữu kiểu khuôn mặt này hôn nhân hạnh phúc, gia đình họa thuận, cuộc sống ấm no viên mãn

16:59:10 21/06/2021
Tướng số gương mặt thường thể hiện mạnh mẽ nên chỉ cần nhìn vào một vài điểm là có thể phân tích khuôn mặt để biết mình có vượng phu ích tử không.Phụ nữ có lông mày gọn gàng

3 con giáp sao Hồng Loan chiếu mệnh đường tài lộc, tình duyên vững như bàn thạch 90 ngày tới

16:58:07 21/06/2021
Những người tuổi Ngọ may mắn sẽ theo chân người mệnh rồng tới tận những tháng cuối cùng của năm 2021. Trong năm này do cục diện tam hợp khiến con giáp này càng về cuối năm càng sung túc.

Tuần mới, ai khổ thì khổ, 3 con giáp này sướng như tiên, tiền đầy ví

16:57:26 21/06/2021
Tuổi Tỵ tuần này hanh thông, sự nghiệp như ý. Bạn có cơ hội được thăng quan tiến chức, có được tiền đồ sáng lạn, tương lai tươi mới. Chú ý cách làm việc của mình cần chỉn chu hơn một chút nữa.

Chọn một ngai vàng, bật mí bạn đang là 'số 1' trong lĩnh vực nào?

16:56:40 21/06/2021
Đã bao giờ bạn từ hỏi mình có phải là chuyên gia trong lĩnh vực nào đó hay chưa? Với danh xưng này, bạn có thể mở ra nhiều cơ hội thăng tiến trong cuộc sống đấy!

Người giàu không bao giờ tiết lộ: Dùng ví tiền theo phong thủy chiêu dụ tài lộc

16:53:53 21/06/2021
Theo phong thủy, mỗi một mệnh tượng trưng với một màu sắc chính là một trong những yếu tố quan trọng ảnh hưởng lớn đến độ giàu nghèo của bạn.

Sở hữu 5 nốt ruồi này, sớm muộn cũng thành danh, tiền bạc tiêu chẳng hết

16:53:24 21/06/2021
Theo nhân tướng học, người sở hữu nốt ruồi ở mặt trong của cẳng tay thường có phúc khí sâu dày, năng lực vững vàng, quý nhân phù trợ.

Vận may thăng tiến, 3 con giáp nhận cái kết mỹ mãn trong tháng 5 Âm lịch

16:26:48 21/06/2021
Trời sinh những người cầm tinh con giáp tuổi Hợi có tính cách nhân hậu, hiền lành và luôn biết đối nhân xử thế. Tuổi Hợi được xem là con giáp may mắn nhất, họ không chỉ viên mãn về mặt tinh thần mà vật chất cũng không phải lo lắng gì.

Hiện tượng siêu trăng tròn tháng 6 tạo bước ngoặt nào cho 12 chòm sao?

16:26:15 21/06/2021
Năng lượng hỗn loạn của siêu trăng tròn tháng 6 tạo ra nhiều bước ngoặt vô cùng lớn cho 12 chòm sao, những khám phá và thay đổi nhất định ở 12 cung hoàng đạo.

Tử vi ngày 22/6/2021 của 12 cung hoàng đạo: Sư Tử nên khiêm tốn

16:25:45 21/06/2021
Sư Tử hôm nay nên chế bản thân, chính vì bạn đang quá tự tin, nên mục tiêu đã đặt ra khó có thể đạt được. Cũng bởi mọi việc với bạn quá sơ suất và nghĩ quá dễ dàng nên dường như bạn trở nên tự cao tự đại lúc nào không hay...

Tử vi ngày 22/6/2021: Tuổi Tý tài lộc dồi dào, tuổi Ngọ bị hại chẳng hay

16:25:28 21/06/2021
Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Ba ngày 22/6/2021 hôm nay, tuổi Ngọ cần phải thận trọng hơn với các mối quan hệ trong công việc, tiền bạc.

Tuần mới: 3 con giáp tai ương rơi xuống đầu nên thận trọng trong công việc, đường tình duyên đổ vỡ

16:14:40 21/06/2021
Sách tử vi cho biết trong thời gian sắp tới những người này dễ gặp rắc rối trong tình duyên, đường công danh cũng không được như ý.

Bạn có mang mệnh quý phu nhân không hay chỉ là một người phụ nữ bình thường?hân không hay chỉ là một người phụ nữ bình thường?

13:50:52 21/06/2021
Trong cuộc sống, ai cũng hy vọng mình sẽ gặt hái được nhiều thành công và may mắn. Mỗi người đều luôn cố gắng nỗ lực hết mình để xây dựng cho mình cuộc sống sung túc đủ đầy.

Sau khi kết hôn bạn có lo lắng về tiền bạc không, hay được tận hưởng cuộc sống sung túc?

13:49:56 21/06/2021
Đời người có nhiều giai đoạn, và giai đoạn sau khi kết hôn cũng được nhiều người quan tâm. Bạn có tò mò sau khi kết hôn cuộc sống của mình thế nào không?

Thứ hai tuần mới 21/6, 3 con giáp ‘hồng phát’ nhờ có tam hội phù trợ, cơ hội ‘hái’ tiền trong tầm tay không nên bỏ lỡ

13:49:05 21/06/2021
Tuổi Hợi còn có cơ hội gặp gỡ được quý nhân trong ngày hôm nay. Nếu con giáp này còn đang mông lung với con đường trước mắt thì quý nhân sẽ giúp đưa ra những hướng đi thích hợp, đồng thời có phương án giải quyết vấn đề hiện tại.

Thứ hai ‘mây đen che kín đỉnh đầu’, 3 con giáp xui xẻo vướng phải họa ‘tiểu nhân’, tiền tài thất thoát

13:48:22 21/06/2021
Thứ hai đầu tuần 21/6/2021, tử vi 12 con giáp cho biết 3 con giáp này vô cùng xui xẻo trong ngày hôm nay như mây đen che kín đỉnh đầu. Vướng phải họa tiểu nhân đã đành, tiền tài còn thất thoát.

Chọn một cây cảnh bạn thấy ấn tượng nhất và khám phá những gì bạn cần làm ngay lúc này để cuộc sống may mắn hơn

07:30:33 21/06/2021
Bạn cần làm gì để cuộc sống của mình may mắn hơn? Hãy làm bài quiz sau để xem bạn cần làm gì lúc này để cuộc sống trở nên may mắn hơn nhé!

Top 3 con giáp may mắn nhất tuần từ 21/6 - 27/6: Tuần của Rằm tháng 5 âm lịch hoan hỷ, công việc hanh thông kéo theo tài vận khởi sắc

06:20:00 21/06/2021
Bước vào tuần mới, mọi người đều nỗ lực và cố gắng không ngừng để tìm kiếm cơ hội đổi đời. Đặc biệt, tuần mới tới đây (21/6 - 27/6) sẽ là tuần của Rằm tháng 5 âm lịch, ai khổ thì khổ nhưng 3 con giáp này sẽ gặp được nhiều may mắn, thời ...

3 con giáp này chịu khó vất vả một chút, kết thúc tháng 5 âm lịch khổ tận cam lai, thời gian tới sự nghiệp và tài vận "hồi sinh"

06:18:22 21/06/2021
Cứ mỗi tháng âm lịch bước qua, mọi người đều hy vọng cuộc sống sẽ ngày càng tốt đẹp hơn. Có những con giáp vẫn còn gặp nhiều khó khăn trong tháng 5 âm lịch này nhưng không nên quá lo lắng, cuối tháng cuộc sống sẽ bước lên tầm cao mới.

Đúng 44 ngày tới, 3 con giáp may mắn công danh lẫy lừng, tưng bừng hỷ sự, cuộc sống viên mãn, giàu sang

21:45:37 20/06/2021
Đúng 44 ngày tới, 3 con giáp may mắn ăn nên làm ra, tiền tài kéo về vô kể. Nếu tập trung cố gắng, bản mệnh sẽ chạm đến thàng công mà ít ai có được trong tương lai.

Có thể bạn quan tâm

Hóc Môn bị phong tỏa, bà chị bán tạp hóa "phá kho" đem phát cho chòm xóm, Sài Gòn dễ thương quá đỗi!

Netizen

06:46:14 22/06/2021
Hành động của bà chị bán tạp hóa có lẽ đã khiến những người trong khu Hóc Môn bị phong tỏa cảm thấy được san sẻ, và cả những người vô tình thấy hình ảnh đó cũng thấy ấm lòng.

Cách chữa nấc hiệu quả nhất hóa ra là hút nước thật mạnh bằng ống hút

Sức khỏe

06:44:13 22/06/2021
Điều đó sẽ kích thích cùng lúc hai dây thần kinh phế vị (vagus) và hoành cách vị (phrenic), giúp bạn đuổi cơn nấc đi xa.

Israel cho phép nối lại một phần hoạt động xuất khẩu từ Gaza

Thế giới

06:38:39 22/06/2021
Ngày 21/6, Israel thông báo cho phép nối lại một phần hoạt động xuất khẩu thương mại từ Dải Gaza như một biện pháp có điều kiện một tháng sau khi ký kết thỏa thuận đình chiến giúp chấm dứt chuỗi 11 ngày giao tranh với Phong trào Hồi giá...

Cận cảnh Mũi trưởng Long chạy thục mạng: Nam chính mệt đứt hơi mà Hậu Hoàng chẳng thương, lại đi cosplay Dương Hoàng Yến?

Nhạc việt

06:35:23 22/06/2021
Dương Hoàng Yến mới đây đã chia sẻ khoảnh khắc hậu trường MV cùng những phân cảnh thú vị của Hậu Hoàng - Mũi trưởng Long.

Trồng cây vị trí này dù nghèo đến đâu cũng có thể chuyển mình, người giàu không nói ra

Sáng tạo

06:27:30 22/06/2021
Có những vị trí gia chủ có thể bài trí hoa cây cảnh theo cảm quan, nhưng cũng có những vị trí bắt buộc phải lựa chọn thật cẩn thận cả chủng loại, màu sắc, kích cỡ…

Thiên thần một thời của đế chế nội y

Thời trang

06:25:27 22/06/2021
Trước khi lụi tàn, đế chế Victorias Secret từng là cái nôi của nhiều người mẫu hàng đầu như Adriana Lima, Miranda Kerr, Candice Swanepoel, Alessandra Ambrosio.

Chè dưỡng nhan đắt khách ngày Hà Nội nắng nóng

Làm đẹp

06:24:12 22/06/2021
Dù đã du nhập vào Việt Nam được 2 năm, món chè dưỡng nhan vẫn được săn lùng bởi lợi ích giải nhiệt, giữ gìn sắc vóc và giúp chị em giết thời gian trong mùa dịch.

TVB đang cố cứu Hoa hậu Hong Kong?

Sao châu á

06:23:58 22/06/2021
​Trong bối cảnh Tăng Chí Vỹ nắm quyền trở lại, công tác tổ chức của Hoa hậu Hong Kong 2021 có nhiều thay đổi nhằm cải tổ hình ảnh.

Hài hước với pha đốt đền thứ hai tại EURO 2020 tới từ một thủ môn

Bóng đá thế giới

06:22:35 22/06/2021
ĐT Phần Lan bước vào trận đấu gặp đội đầu bảng Bỉ với mục tiêu giành ít nhất 1 điểm. Với 3 điểm sau trận thắng chủ nhà Đan Mạch trước đó, Phần Lan nếu có 4 điểm gần như chắc chắn đi tiếp ngay cả khi chỉ xếp thứ 3 bảng B.

BTV Hoài Anh thời sự 19h đẹp sắc nét tuổi 41

Sao việt

06:20:33 22/06/2021
Ở tuổi 41, BTV Hoài Anh của thời sự 19h ngày càng xinh đẹp và chuyên nghiệp trong các bản tin trên sóng truyền hình.

Lưu Diệc Phi tạo dáng trong rừng

Phong cách sao

06:20:26 22/06/2021
Diễn viên Lưu Diệc Phi chụp ảnh tạp chí chủ đề mùa hè trong rừng.

Cách làm súp bí đỏ bổ dưỡng cho cả nhà

Ẩm thực

06:20:00 22/06/2021
Bí đỏ là một loại thực phẩm tốt cho sức khỏe của mọi người chính vì vậy các món ăn chế biến từ nguyên liệu này đều rất bổ dưỡng.

Thêm 47 ca Covid-19 trong nước, TP.HCM có 36 bệnh nhân

Sự kiện nóng

06:17:14 22/06/2021
Sáng nay, Bộ Y tế công bố 47 bệnh nhân Covid-19 do lây nhiễm trong nước, nâng tổng số người mắc lên 13.530 trường hợp.

Tân binh 7 tháng tuổi aespa "đá văng" BTS chiếm No.1, là nghệ sĩ đầu tiên của SM đạt được thành tích siêu ấn tượng này

Nhạc quốc tế

06:05:20 22/06/2021
Với lần comeback này, aespa trở thành nhóm đầu tiên đạt được loạt thành tích nhạc số mà cả nhà SM chưa ai làm được.

Tú Oanh: 'Tôi tổn thương khi bị khán giả mắng'

Phỏng vấn sao

06:02:01 22/06/2021
Nghệ sĩ Tú Oanh sốc khi khán giả nghĩ chị cũng giống nhân vật Bích tham lam, độc ác trong phim Hương vị tình thân.