Tử vi hàng ngày – Xem tử vi vui 12 con giáp ngày 1.3.2021

Xem tử vi hàng ngày năm 2021, tử vi vui 12 con giáp – tuổi Tí, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tị, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất và Hợi.

1. Tuổi Tý:

Đây là một ngày rất may mắn, đặc biệt trong các mối quan hệ thân thiết. Hãy sẵn sàng cho một sự thay đổi hướng bất ngờ. Đây là thời điểm lý tưởng để chuyển sang một hướng mới liên quan đến ngôi nhà hoặc gia đình của bạn. Tối nay bạn có thể bị kéo theo nhiều hướng cùng một lúc.

2. Tuổi Sửu :

Cuộc sống đầy rẫy những khúc quanh bất ngờ. Bạn có thể hành động theo cách khá khó chịu đối với người khác. Một mối quan hệ mới sẽ mang đến nhiều điều tích cực nếu bạn tự kiềm chế. Không đưa ra những cam kết làm tổn hại đến lý tưởng của bạn. Hãy sống thật với chính mình. Thời gian khó khăn sẽ không kéo dài.

3. Tuổi Dần :

Đây vẫn là khoảng thời gian khá ít năng lượng, tốt nhất nên dành để nghỉ ngơi hoặc thư giãn cùng những người bạn yêu quý. Cố gắng giải quyết gọn công việc thường xuyên để bạn có thể dành nhiều thời gian hơn để tận hưởng những thú vui của mih2. Nếu có thể, hãy sạc lại nguồn năng lượng của bạn bằng cách về với thiên nhiên.

4. Tuổi Mão :

Cứ để ai đó nói thay bạn nếu họ muốn. Điều này đặc biệt đúng nếu bạn đang đương đầu với một tình huống quá đau đớn. Hãy làm những gì bạn có thể để tìm thấy sự thanh thản bằng âm nhạc . Hãy làm thêm những việc gần nhà mà bạn đặc biệt yêu thích.

5. Tuổi Thìn :

Nguồn năng lượng không ổn định. Bạn có thể đang đương đầu với sự bối rối hoặc lo lắng của bản thân hoặc của người khác. Mọi thứ không còn an toàn như trước nữa. Bạn có thể mất kiên nhẫn khi những thất vọng kéo dài. Để mọi thứ được cải thiện, hãy tập trung và kiên nhẫn làm việc.

6. Tuổi Tỵ:

Giữ trọn niềm tin. Ngay cả khi kỳ vọng của bạn bị tiêu tan, bạn vẫn vượt qua. Điều quan trọng là phải bình tĩnh và hợp lý. Thời gian khó khăn không kéo dài. Những người cứng rắn sẽ biết thời điểm thích hợp để hành động. Bạn là người giúp đỡ rất nhiều người. “Chúng ta đang vui mà!” nên là phương châm sống của bạn.

7. Tuổi Ngọ:

Ngày nay mang đến những thách thức và cả những cơ hội đột phá. Bạn hành động nhưng người khác lại không hay biết. Thừa nhận nỗi sợ giúp bản trở nên mạnh mẽ hơn bạn nghĩ. Sự quyến rũ tự nhiên của bạn giúp bạn có lợi thế khi tiếp cận với những người mới.

8. Tuổi Mùi :

Hôm nay là ngày của nhiều hoạt động rất thú vị. Trò chuyện với những người bạn thích nhưng không gặp thường xuyên có thể khiến bạn hài lòng. Hãy làm những gì bạn có thể để biến ngày này thành một ngày hạnh phúc cho tất cả mọi người. Có thể cần phải trì hoãn một số kế hoạch.

9. Tuổi Thân :

Nếu bạn đang làm việc với những người mà bạn không biết rõ, thì không cần thiết phải nói nhiều. Cố gắng hết sức để lắng nghe và chú ý. Đặt những câu hỏi thể hiện sự quan tâm thực sự về người khác. Lắng nghe là chìa khóa của các mối quan hệ thành công.

10. Tuổi Dậu :

Các sự kiện ngày hôm nay cho thấy kết quả của việc lập kế hoạch tốt và quyết tâm. Đừng để tâm đến những lời chỉ trích. Tốt hơn hết là bạn nên bỏ qua những cuộc đối đầu có thể gây căng thẳng. Làm việc đều đặn và tránh những phiền nhiễu. Ai đó ở xa sẽ cảm kích trước sự quan tâm, lo lắng của bạn. Hãy thư giãn vào buổi tối để làm những việc mà bạn yêu thích nhất.

11. Tuổi Tuất:

Bạn vốn là người thích sự trung thành. Việc giữ bí mật có thể gây cho bạn khó chịu hôm nay. Hãy tin tưởng rằng mọi thứ đang có lợi cho bạn. Niềm vui gia đình và các dự án xung quanh nhà có thể giúp giảm bớt căng thẳng. Bạn có thể làm gì hơn nữa để đơn giản hóa cuộc sống của mình?

Tử vi hàng ngày - Xem tử vi vui 12 con giáp ngày 1.3.2021 - Hình 1

12. Tuổi Hợi :

Liệu vẫn có thể thành công trong khi bớt đi một số cam kết trước đây không? Hãy ưu tiên chất lượng hơn số lượng. Chỉ cần hạn chế trả lời tin nhắn thông thường và sắp xếp lại lịch trình gia đình của bạn, bạn sẽ cảm thấy tốt hơn và đủ tự tin để bước tới.

Tử vi 12 con giáp ngày 13/9: Tài lộc của tuổi Mão cực kì hanh thông, rộng mở

12 con giáp năm 2020 Canh Tý - Xem tử vi hàng ngày của 12 con giáp, tử vi tuần mới của mười hai con giáp biết tài lộc, tình yêu, sự nghiệp, vận hạn tốt xấu...Trong hôm nay chủ nhật ngày 13/9/2020 có những điều đặc biệt như:

Tử vi 12 con giáp hôm nay ngày 13/9/2020 của tuổi Tý

Đường công danh sự nghiệp của người tuổi Tý gặp nhiều trở ngại, có điềm báo có tiểu nhân đang bày mưu hãm hại. Chính vì thế mà tiến độ công việc bị sụt giảm đi trông thấy. May mắn là người tuổi Tý đón nhận chút niềm vui về tài lộc trong ngày hôm nay. Con giáp này theo nghiệp kinh doanh có lộc làm ăn nên không phải lo lắng về chuyện tiền bạc, buôn may bán đắt thuận buồm xuôi gió.

Vận trình tình duyên của bản mệnh cũng kém thuận lợi do ngũ hành xung khắc. Các cặp đôi lâu ngày dần cảm thấy nhàm chán, tình cảm phai nhạt, thiếu sự tươi mới và cuốn hút. Một phần là do những áp lực, bộn bề trong cuộc sống đã bào mòn tình cảm, khiến hai người dù ở bên nhau nhưng không còn đồng điệu về tâm hồn nữa. Người độc thân không quá mặn mà với chuyện yêu đương.

Giờ tốt trong ngày: 15h - 17h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Hợi

Tử vi hôm nay chủ nhật ngày 13/9/2020 của tuổi Sửu

Vận trình sự nghiệp của người tuổi Sửu hôm nay diễn ra khá thuận lợi, mặc dù nhiệm được giao không hề ít nhưng bản mệnh biết cân đối thời gian và phát huy tối đa năng lực cá nhân, giải quyết mọi viêc rất hiệu quả, đạt chất lượng cao mà không khiến bản thân bị quá tải.

Song người tuổi Sửu sẽ phải đối mặt với những rắc rối liên quan đến tình cảm. Trong ngày Sửu Mùi tương xung, các cặp vợ chồng có thể xung khắc, mâu thuẫn vì nhiều chuyện trong cuộc sống. Khi tranh cãi bị đẩy lên đến đỉnh điểm là lúc bản mệnh và nửa kia cảm thấy mệt mỏi và muốn buông xuôi nhất.

Giờ tốt trong ngày: 9h - 11h
Quý nhân phù trợ: Thìn, Dậu

Tử vi hôm nay chủ nhật ngày 13/9/2020 của tuổi Dần

Hôm nay người tuổi Dần có thể đạt được nhiều thành quả trong sự nghiệp. Con giáp này được quý nhân che chở, có cơ hội thể hiện năng lực. Hơn nữa với tinh thần trách nhiệm và tài năng của mình, bản mệnh đã hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao, mở ra cơ hội thăng tiến trong tương lai.

Thế nhưng ngũ hành xung khắc nên vận trình tình cảm của người tuổi Dần hôm nay có phần kém sắc. Có lẽ bản mệnh chưa đủ may mắn trong chuyện yêu đương, mặc dù đã trao gửi nhiều yêu thương nhưng vẫn chưa tìm được bến đỗ cuối cùng, hưởng hạnh phúc trọn vẹn. Hãy kiên nhẫn chờ đợi hơn một chút nữa nhé.

Giờ tốt trong ngày: 9h - 11h
Quý nhân phù trợ: Hợi, Thìn

Tử vi 12 con giáp ngày 13/9: Tài lộc của tuổi Mão cực kì hanh thông, rộng mở - Hình 1

Tử vi hôm nay chủ nhật ngày 13/9/2020 của tuổi Mão

Hôm nay đường tài lộc của người tuổi Mão cực kì hanh thông, rộng mở nhờ sự phù trợ của Tam Hợp. Con giáp này tìm được đối tác làm ăn có lợi, là người đáng tin cậy nên mọi việc tiến triển thuận lợi, nguồn thu nhập từ đó không ngừng tăng tiến. Tuy nhiên vận trình sự nghiệp của người tuổi Mão hôm nay lại không được suôn sẻ cho lắm vì bị tiểu nhân ganh ghét, bày mưu tính kế quấy phá khiến cho mọi kế hoạch của bản mệnh gặp nhiều rắc rối, trở ngại.

Về phương diện tình cảm của người tuổi Mão cũng có dấu hiệu trùng xuống, tưởng chừng mọi chuyện tiến triển êm đẹp nhưng lại có sự cố bất ngờ xảy ra khiến cho mối quan hệ của con giáp này gặp trục trặc. Bản mệnh và người ấy nên cố gắng bình tĩnh, suy nghĩ một cách thấu đáo để có hướng giải quyết tốt nhất.

Giờ tốt trong ngày: 15h - 17h
Quý nhân phù trợ: Thân, Tị

Tử vi hôm nay chủ nhật ngày 13/9/2020 của tuổi Thìn

Vận trình tài lộc của người tuổi Thìn hôm nay bị Kiếp Tài ngăn trở nên tiền bạc tiêu tan, thất thoát khá nhiều. Bản mệnh nhẹ dạ cả tin nên mù quáng nghe theo lời người khác mà không tìm hiểu rõ ràng đến khi mọi chuyện vỡ lở ra rồi thì đã quá muộn màng, chẳng thể nào xoay chuyển kịp nữa.

Trong công việc, người tuổi Thìn có thể sẽ phải chịu sự nghi ngờ, gièm pha từ những người xung quanh. Hãy dùng thực tế để chứng minh bản thân mình, chứ đừng có lý thuyết suông không mang lại nhiều tác dụng. Bản mệnh cũng cần phải cân nhắc kỹ lưỡng hơn khi đưa ra bất cứ quyết định nào.

Giờ tốt trong ngày: 9h - 11h
Quý nhân phù trợ: Dậu, Tuất

Tử vi hôm nay chủ nhật ngày 13/9/2020 của tuổi Tỵ

Hôm nay đường công danh sự nghiệp của người tuổi Tỵ tăng tiến không ngừng, bản mệnh có năng lực ý chí quyết tâm vững vàng nên chiếm được lòng tin của rất nhiều người. Cả đồng nghiệp đều rất nể phục, cấp trên cũng nhìn thấy tiềm năng ở bản mệnh nên có ý định cất nhắc vị trí cao hơn.

Trong Hỏa sinh Thổ, vận trình tình duyên của người tuổi Tỵ tiến triển vô cùng êm đẹp, thuận lợi. Mối quan hệ giữa bản mệnh và nửa kia đang tiến triển rất tốt đẹp. Đôi bên thường xuyên chia sẻ và tâm sự với nhau mọi chuyện nên bạn có thể đoán được suy nghĩ của nửa kia ngay cả khi đối phương còn chưa lên tiếng.

Giờ tốt trong ngày: 15h - 17h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Mùi

Tử vi hôm nay chủ nhật ngày 13/9/2020 của tuổi Ngọ

Hôm nay người tuổi Ngọ có được những tin vui tốt lành về tài lộc. Con giáp này buôn bán kinh doanh nắm bắt được thời cơ nên thu về nguồn lợi không nhỏ. Những người làm công ăn lương cũng có phần thưởng xứng đáng với công sức đã bỏ ra trong suốt khoảng thời gian vừa qua.

Vận trình công danh sự nghiệp của người tuổi Ngọ hôm nay cũng được quý nhân che chở, bản mệnh có cơ hội thể hiện tiềm năng bên trong của mình, sự thông minh, tài giỏi giúp cho bản mệnh dễ dàng thích nghi với mọi hoàn cảnh, ứng biến linh hoạt trong nhiều tình huống và giải quyết bất đồng trong công việc một cách hiệu quả.

Giờ tốt trong ngày: 9h - 11h
Quý nhân phù trợ: Tý, Sửu

Tử vi 12 con giáp ngày 13/9: Tài lộc của tuổi Mão cực kì hanh thông, rộng mở - Hình 2

Tử vi hôm nay chủ nhật ngày 13/9/2020 của tuổi Mùi

Hôm nay đường tài lộc của người tuổi Mùi khá vượng, bản mệnh rất tỉnh táo và nhạy bén trước những thời cơ đến với mình nhờ vậy mà giành được lợi thế. Con giáp này biết rằng mọi chuyện không chỉ dựa vào may mắn mà phần lớn phụ thuộc vào chính sức mình nên luôn cố gắng không ngừng nghỉ.

Hơn nữa, do phải chịu tác động xấu của Tỷ Kiên nên dễ vướng phải những vụ tranh chấp quyền lợi giữa đồng nghiệp. Con giáp này là người dũng cảm và kiên định, luôn đặt ra những kế hoạch phấn đấu rõ ràng cho mình nhưng đôi khi bản mệnh cảm thấy mình là một người cô đơn và không có ai thực sự hiểu mình.

Giờ tốt trong ngày: 15h - 17h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Mão

Tử vi hôm nay chủ nhật ngày 13/9/2020 của tuổi Thân

Người tuổi Thân đang làm việc thiếu khoa học, không tuân thủ kỷ luật nên tự cản trở con đường công danh sự nghiệp của chính mình. Bản mệnh có năng lực nhưng với cách làm việc theo cảm ứng như vậy thì sớm muộn cũng tự đánh mất những cơ hội thăng tiến vào tay người khác mà thôi.

Ngũ hành tương sinh giúp vận trình tình duyên của người tuổi Thân khởi sắc, người độc thân trở nên quyến rũ và hấp dẫn hơn, sức hút tự nhiên tỏa ra từ bản mệnh khiến người khác không thể rời mắt. Tuổi Thân có khá nhiều lựa chọn, hãy để trái tim lên tiếng chứ đừng quá lý trí mà bỏ lỡ mất nhân duyên tốt của mình.

Giờ tốt trong ngày: 9h - 11h
Quý nhân phù trợ: Ngọ, Dần

Tử vi hôm nay chủ nhật ngày 13/9/2020 của tuổi Dậu

Tài vận của người tuổi Dậu hôm nay vô cùng dồi dào. Thực Thần giúp đỡ, bản mệnh đón nhận nhiều may mắn trên con đường kiếm tiền của mình. Sau một khoảng thời gian khá dài, những người làm ăn kinh doanh hãy sẵn sàng đón nhận một khoản lãi của mình.

Đường tình duyên của người tuổi Dậu trong ngày hôm nay cũng đang tiến triển rất tốt đẹp, chuyện tình yêu của con giáp này mang một màu sắc tươi sáng. Bản mệnh cảm nhận rõ tình cảm của người ấy dành cho mình lớn đến nhường nào, nên bản thân cũng bị rung động trước cảm xúc dâng trào mạnh mẽ đó.

Giờ tốt trong ngày: 15h - 17h
Quý nhân phù trợ: Thìn, Tý

Tử vi hôm nay chủ nhật ngày 13/9/2020 của tuổi Tuất

Vận trình của người tuổi Tuất hôm nay có phần sa sút bởi con giáp này trở nên quá mức thẳng thắn. Bản mệnh nghĩ gì nói nấy mà không suy nghĩ đến cảm nhận của mọi người nên dễ làm mất lòng người khác, đồng thời khiến chính bản thân mình vướng phải nhiều rắc rối không đáng có.

Không những thế, đường tài lộc của người tuổi Tuất thất thoát khá nhiều, dù trước đó đã cố gắng tích góp bấy lâu nay nhưng vì một chút thiếu sáng suốt trong khi giải quyết rắc rối nên gánh chịu hậu quả khá nghiêm trọng khiến tiền bạc thất thoát. Bản mệnh cảm thấy buồn bã và chán nản vô cùng,

Giờ tốt trong ngày: 15h - 17h
Quý nhân phù trợ: Dậu, Tị

Tử vi hôm nay chủ nhật ngày 13/9/2020 tuổi Hợi

Hôm nay người tuổi Hợi gặp cục diện Tam Hợp nên có những cơ hội tài lộc hiếm có, không khó để con giáp này nhận ra những thời cơ tiền bạc ngay trước mắt. Thế nhưng bản mệnh cần phải tỉnh táo và khéo léo mới dành được thời cơ đó và thu về nguồn lợi cho mình.

Về phương diện tình cảm của người tuổi Hợi trong ngày hôm nay, mối quan hệ giữa bản mệnh và nửa kia cũng không mấy êm đẹp. Cũng bởi đôi bên không biết cách thông cảm cho nhau nên dễ xảy ra chiến tranh lạnh. Hai người đều cần bình tĩnh ngồi lại nói chuyện để tháo gỡ mọi vấn đề. Vợ chồng không nên nghĩ đến chuyện thắng thua.

Giờ tốt trong ngày: 9h - 11h
Quý nhân phù trợ: Mùi, Sửu

Mời bạn đọc đón xem tử vi ngày mai của 12 con giáp thứ 2 ngày 14/9/2020 chính xác nhất vào 10h30 ngày mai.
(*) Bài viết chỉ mang tính tham khảo, chúc các bạn luôn may mắn, hạnh phúc và thành công trong ngày hôm nay chủ nhật ngày 13/9/2020

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Đúng ngày mai - 12/4, 3 tuổi này bất ngờ sa chân vào chĩnh vàng, một bước thành đại gia đếm tiền sái tay
10:20:42 11/04/2021
6 tháng cuối năm 3 con giáp sa chân vào chỉnh vàng vào nửa cuối năm 2021, quý nhân theo sau, sự nghiệp lên như diều gặp gió
21:38:30 10/04/2021
Đúng ngày 10/4, 3 con giáp bất ngờ sa chân vào chĩnh vàng, một bước thành đại gia lắm tiền nhiều của
14:24:17 10/04/2021
Chạm mặt Thái Tuế, 4 con giáp gặp nhiều rủi ro năm 2021
19:48:09 11/04/2021
49 ngày hoàng kim đang đến, 3 tuổi này rũ bỏ vận xui, phát tài phát lộc, cuộc sống thăng hoa, tình duyên viên mãn
21:34:49 10/04/2021
7 tháng cuối năm 2021, 3 con giáp đầu tắt mặt tối đếm tiền, vàng đầy túi, tình đầy tim
19:17:31 11/04/2021
Tử vi chủ nhật ngày 11/4/2021 của 12 con giáp: Sửu vượng tài lộc, Dậu dễ bị tiểu nhân chơi xấu
16:09:34 10/04/2021
Tháng 3 Âm lịch: 3 con giáp “tìm thấy ánh sáng cuối đường hầm” hồi sinh từ khổ cực, trở mình giàu có 
18:46:09 11/04/2021
Đúng ngày 12/4, ngày đầu tiên của tuần mới những tuổi sau đây ‘chạm đâu cũng thành vàng’, tiền tài phơi phới
19:30:43 11/04/2021
Tuần mới: 3 con giáp đạp trúng hố vàng, bước chân phải có tiền, bước chân trái thăng quan tiến chức 
18:48:50 11/04/2021

Thông tin đang nóng

Sốc nặng: Ngân 98 không mặc đồ lót, khoe trọn vòng ba khủng như Kim Kardashian
00:21:11 12/04/2021
Viên Vịnh Nghi từng nỗ lực sinh thêm con cho Trương Trí Lâm
05:55:11 12/04/2021
Cá thể bò tót nặng 700 kg chết trong khu bảo tồn ở Đồng Nai
00:03:11 12/04/2021
Mỹ nhân ‘Giày thủy tinh’ vẫn đi về lẻ bóng sau 19 năm
06:47:32 12/04/2021
Khối tài sản của Phượng Chanel - Quách Ngọc Ngoan: Nàng có biệt thự tiền tỷ, chàng có trang trại 10.000m2
06:03:08 12/04/2021
Lâm Tâm Như ngoại tình với mỹ nam trẻ tuổi, bị Hoắc Kiến Hoa "bắt gian tại giường" rồi đánh đập dã man?
07:20:16 12/04/2021
Gia đình Hồ Ngọc Hà quây quần ở Đà Lạt
06:12:12 12/04/2021
Tiền tệ: 'Vũ khí chiến lược' được Bắc Kinh kích hoạt phản công Mỹ
05:24:26 12/04/2021
Việt Hương khoe ảnh diện đồ đôi cùng con gái, bé Elyza gây bất ngờ khi đã lớn phổng phao sắp vượt cả mẹ
06:07:23 12/04/2021
Seo Hyun - mỹ nhân tài sắc bị Kim Jung Hyun xa lánh
06:43:54 12/04/2021

Tin mới nhất

Tử vi ngày 12/4: Dần có tài tinh trợ mệnh sự nghiệp thăng hoa, Tuất công việc thuận lợi ‘bỏ 1 lấy 10’ giàu nhanh bất chấp

06:15:22 12/04/2021
Hôm nay, Dần Tuất bán hợp, công việc của tuổi Tuất vô cùng thuận lợi, mọi sự đều suôn sẻ. Guồng quay công việc không còn làm khó được con giáp này.

Xin chúc mừng 3 con giáp đắc tài đắc lộc, quý nhân phù trợ, tình duyên rực rỡ

06:14:35 12/04/2021
Chỉ trong 10 ngày tới đây, 3 con giáp này sẽ đón nhận nhiều tin vui, may mắn liên tiếp kéo đến, tiền bạc đủ đầy, sự nghiệp thăng hoa rực rỡ.

Đúng mùng 1/3: Đặt 4 thứ này lên bàn thờ gia chủ “cầu tài đắc tài, cầu lộc đắc lộc” cuộc sống giàu có

06:14:33 12/04/2021
Cúng rằm hay mùng 1 bạn đừng quên đặt những thứ này lên bàn thờ cực kỳ may mắn gia chủ làm gì cũng thuận lợi.

3 con giáp hào phóng, càng chi nhiều càng kiếm lắm, chẳng lo hết tiền

06:14:31 12/04/2021
Người khác có thể sẽ thấy không ổn với cách chi tiêu của 3 con giáp này song có một điều chắc chắn không thể phủ nhận chính là khả năng kiếm tiền cực đỉnh của họ.

Bắt đầu tháng 3 âm lịch, 3 con giáp này cuối cùng cũng khổ tận cam lai, từ mai trở đi việc nào cũng thành, tiền nào cũng vào túi

06:14:28 12/04/2021
Tháng 3 âm lịch bắt đầu cũng là lúc 3 con giáp này sẽ tìm được cơ hội thăng hoa về sự nghiệp lẫn tài vận. Cùng xem đó là con giáp nào nhé!

Thứ Hai của bạn (12/04): Bạch Dương làm việc hiệu quả, Sư Tử đi ngược với đám đông

06:14:25 12/04/2021
Bảo Bình sẽ đạt kết quả tốt hơn khi làm việc độc lập trong hôm nay và Ma Kết không nên ôm đồm quá nhiều việc cùng một lúc.

Dự báo cuộc sống của 12 cung Hoàng đạo trong tuần mới 12/4 - 18/4: Kim Ngưu tỏa sáng trong các hoạt động, Song Ngư có 7 ngày nhàn rỗi

19:33:38 11/04/2021
Kim Ngưu trong tuần này vô cùng tỏa sáng trong các hoạt động xã hội. Bạn sẽ có thể bộc lộ được những ưu điểm của mình và mạnh dạn thể hiện bản thân.

Đúng 3 ngày tới những tuổi này sẽ ‘độc chiếm tài lộc’ may mắn theo chân, giàu sang vô đối 

19:19:25 11/04/2021
May mắn cứ dồn dập kép về trong 3 ngày tới giúp những con giáp sau đây làm nên đại nghiệp. Có thể khoảng thời gian này sẽ giúp họ lấy lại những gì đã mất trong những tháng đầu năm.

Phụ nữ sở hữu những nét quý tướng này, mang mệnh phú quý, tiền tài hội tụ, hậu vận cực viên mãn

19:19:23 11/04/2021
Xin chúc mừng người phụ nữ sở hữu những phúc tướng dưới đây sẽ có cuộc sống giàu sang phú quý, tình tiền viên mãn, hậu vận tốt lạnh.

3 con giáp được thần linh phù hộ, cuộc đời hưởng trọn may mắn, giàu sang

19:02:25 11/04/2021
Những con giáp này may mắn có phúc phần hơn người, được thần linh phù hộ nên cuộc đời rất giàu sang.

Tử vi tuần mới từ ngày 12-18/4/2021 của 12 con giáp: Sửu cẩn thận hung tinh đeo bám, Tuất tài lộc vượng phát 

18:55:23 11/04/2021
Xem dự báo tử vi tuần mới từ ngày 12-18/4/2021 của 12 con giáp mới nhất.

3 con giáp nữ giỏi chiều chồng, khéo nuôi con, là phúc tinh của chồng, ai lấy được phúc 10 đời 

18:51:23 11/04/2021
Người đàn ông nào lấy được nàng giáp này về làm vợ đúng là có phúc 10 đời. Bởi họ là người tháo vát, thông minh, vượng phu ích tử.

Tử vi ngày 12/4/2021 của 12 cung hoàng đạo: Nhân Mã lạc quan

16:41:41 11/04/2021
Nhân Mã hôm nay tràn đầy tinh thần hứng khởi đầy lạc quan. Dù có bất cứ việc gì phát sinh trong ngày cũng chẳng thể ngăn được tâm trạng vui tươi của chòm sao này.

Tử vi thứ 2 ngày 12/4/2021 của 12 con giáp: Mùi dễ bị tiểu nhân lừa gạt, Tuất cẩn thận kẻ thứ 3

16:13:53 11/04/2021
Xem tử vi hôm nay thứ 2 ngày 12/4/2021 của 12 con giáp cho thấy những người tuổi Mùi dễ bị tiểu nhân lừa gạt khiến bạn bị tổn thất nặng nề về kinh tế.

Đúng ngày 1/3 âm lịch bạn nên vứt bỏ những món đồ này để ‘chiêu tài, gọi lộc’ mang may mắn đến cho gia đình

13:56:42 11/04/2021
Có thể bạn không biết những món đồ này là nguyên nhân gây cản trở tài lộc vào nhà. Vì vậy, muốn giúp gia đình đổi vận giàu sang bạn nên dẹp bỏ những vật cản đường này.

Đúng 49 ngày tới những tuổi ‘tiền tình đỏ rực’, may mắn đố ai sánh bằng

10:17:48 11/04/2021
Trong thời gian sắp tới bạn nên chuẩn bị tinh thần để đón vận may hiếm có này. Nếu biết nắm lấy cơ hội bạn sẽ trở thành đại gia khủng trong năm 2021.

Trong 5 năm tới, 4 con giáp sẽ phất lên như 'diều gặp gió', giàu sang phú quý, gánh lộc về nhà

10:15:58 11/04/2021
Từ năm 2021 đến 2025, 3 con giáp này sẽ được hái trái ngọt, tài lộc thăng hoa, gánh lộc về nhà, tiệc bạc điều trong tầm tay.

Tử vi ngày 11/4: Dần có cát tinh tương trợ giúp sự nghiệp hanh thông, Ngọ gặp nhiều rắc rối và thị phi

10:14:40 11/04/2021
Hôm nay, Ngọ trải qua một ngày làm việc không mấy suôn sẻ. Những lời đồn đoán khiến cho con giáp này phải gánh chịu những áp lực vô hình song có sức sát thương rất lớn.

Nữ nhân sinh tháng âm lịch này, trời sinh càng khó khăn càng mạnh mẽ, năm 2021 thời đến cản không kịp, tiền bạc và tình cảm thăng hoa không ngừng

07:43:00 11/04/2021
Bên cạnh con giáp thì ngày sinh tháng đẻ âm lịch cũng có ảnh hưởng không nhỏ đến vận mệnh của mỗi người. Đặc biệt là những người sinh vào tháng âm lịch này, năm 2021 này không chỉ thăng tiến trong công việc mà còn tìm được cơ hội kiếm n...

Bạn là ai trong xóm Bố Già? - Soi cung hoàng đạo của các nhân vật trong bộ phim đình đám Bố Già

07:41:15 11/04/2021
Xóm Bố Già náo động làng điện ảnh nước già sau một thời gian dài trầm lắng. Dưới góc nhìn hoàng đạo, bạn sẽ có tính cách gần với nhân vật nào nhất?

Sao Kim kết hợp cùng Sao Mộc, đem đến cho các cung hoàng đạo 2 ngày cuối tuần ngập tràn sự yêu thương

07:40:13 11/04/2021
Trong 2 ngày cuối tuần này, Sao Kim tại Bạch Dương và Sao Mộc ở Bảo Bình sẽ tạo thành một sự tương tác năng lượng hỗ trợ, nâng đỡ nguồn năng lượng của nhau. Sao Kim là hành inh của tình yêu, sự hài hòa, và sự sáng tạo.

Top 3 con giáp giàu có ngút ngàn, tiền đồ cao như núi thái sơn khi tuổi còn rất trẻ

21:36:04 10/04/2021
Theo như tử vi sẽ có những con giáp lúc trẻ phải vất vả mưu sinh lắm thì lúc về già mới mong hưởng được giàu sang. Tuy nhiên, có 3 con giáp dù tuổi còn trẻ nhưng lại giàu có hơn người khiến ai cũng phải ghen tỵ.

Có thể bạn quan tâm

Giá Bitcoin hôm nay 12/4: Bitcoin nổi sóng tăng phi mã

Thế giới

08:15:11 12/04/2021
Tiền ảo giá trị nhất thế giới tiếp tục đà tăng phi mã lên hơn 60.000 USD, khiến loạt tiền khác dậy sóng, đẩy tổng vốn hóa lên hơn 2.070 tỷ USD.

Kỳ lạ đàn cừu trăm con tạo thành vòng tròn bí ẩn

Chuyện lạ

08:13:50 12/04/2021
Hàng trăm con cừu tự tạo ra một vòng tròn cây trồng bí ẩn trên cánh đồng ở miền đông Sussex, Anh

Đau lòng vì bị người khác lầm tưởng rằng đang mang thai, cô gái giảm tới 67kg khiến thiên hạ trầm trồ

Làm đẹp

08:13:07 12/04/2021
Từng bị lầm tưởng rằng đang mang thai, cô gái Ayaka đã quyết tâm giảm đến 67kg để có được thân hình mảnh mai, thọn gọn.

Hospital Playlist 2 sẽ đối đầu trực tiếp với Penthouse 3, netizen rôm rả dự đoán kết quả

Phim châu á

08:11:33 12/04/2021
Sau một năm chờ đợi, Hospital Playlist 2 đã có lịch phát sóng chính thức.

Tuyệt chiêu giúp các cặp đôi ‘YÊU’ cuồng nhiệt hơn bằng tư thế quan hệ truyền thống, không biết là phí cả đời

Kiến thức giới tính

08:11:32 12/04/2021
Đôi khi tư thế quan hệ truyền thống bị các bạn trẻ ‘bỏ quên, vì cho rằng với tư thế này họ không tìm được sự cuồng nhiệt cũng như không đạt đến những cảm xúc tuyệt vời nhất. Nhưng không, nếu bạn biết đến những điều này thì cuộc yêu của ...

Cây Táo Nở Hoa vs. Bố Già: Trấn Thành giống Thái Hòa tới ngỡ ngàng, twist chắc kèo cũng giống luôn?

Phim việt

08:07:44 12/04/2021
Cây Táo Nở Hoa mới ra mắt 3 tập đã khiến khán giả ngờ ngợ vì có câu chuyện khá giống với phim điện ảnh Bố Già.

Điều tra lao động, tiền lương và mức sống tối thiểu của người lao động

Đời sống

08:07:37 12/04/2021
Sở Lao động - Thương binh và Xã hội vừa có văn bản gửi các doanh nghiệp về tổ chức điều tra lao động, tiền lương và mức sống tối thiểu của người lao động trong các loại hình doanh nghiệp năm 2021 trên địa bàn tỉnh.

Lý Nhược Đồng diện cổ trang, dân mạng lại nhớ Tiểu Long Nữ hơn 25 năm trước

Sao châu á

08:06:31 12/04/2021
Khoác lên mình trang phục thời xưa, Lý Nhược Đồng vẫn giữ nguyên khí chất thanh tao, thoát tục của nhân vật Tiểu Long Nữ trong Thần điêu đại hiệp hơn 25 năm trước.

Nhan sắc Nhuệ Giang 'cân đẹp' từ chụp lén đến ảnh thẻ

Bên lề sân cỏ

08:04:04 12/04/2021
Vợ sắp cưới Xuân Trường gây bão với chiếc ảnh thẻ cực phẩm.

19 người ra toà trong đại án ở Gang thép Thái Nguyên

Pháp luật

08:02:31 12/04/2021
Ông Mai Văn Tinh cùng 18 đồng phạm sẽ bị xét xử với buộc gây thiệt hại 830 tỷ đồng trong sai phạm tại Dự án gang thép Thái Nguyên giai đoạn 2, ngày 12/4.

Thương Tín nói nghệ sĩ trẻ: Đóng phim mà lúc nào cũng nghĩ tới tiền bạc, mua nhà, mua xe

Sao việt

07:58:55 12/04/2021
Cái nổi tiếng của tôi lại chẳng đem lại bao nhiêu tiền, tới lúc tôi hết thời rồi nghệ sĩ đi làm phim mới có tiền, tôi phải chấp nhận số phận - Thương Tín nói.

Triệu Lộ Tư tiết lộ kết cục Trường Ca Hành trên sóng live stream, bị staff nhắc khéo nhưng vẫn tự tin bật mí

Hậu trường phim

07:57:37 12/04/2021
Triệu Lộ Tư và Lưu Vũ Ninh đã có buổi live stream đôi để tuyên truyền cho Trường Ca Hành.

Trời sinh một cặp mùa 5 (Tập 7): Quốc Thiên - Đình Lộc tái hiện lễ hội vùng cao thông qua ca khúc 'Kẻ cắp gặp bà già'

Show việt

07:51:02 12/04/2021
Sau lời chia tay đầu tiên với 3 thí sinh là Ngọc Châu, BiMax và Trần Phong thì Trời sinh một cặp hiện còn lại 9 thí sinh của các vị đội trưởng Uyên Linh, Quốc Thiên, Ái Phương.

Thị trường ôtô Trung Quốc hồi phục

Ôtô

07:49:40 12/04/2021
Doanh số bán xe tháng 3 tăng tháng thứ 12 liên tiếp, thị trường ôtô lớn nhất thế giới phục hồi sau dịch Covid-19.

Áp dụng đúng 4 mẹo này đảm bảo máy giặt của bạn lúc nào cũng như mới

Sáng tạo

07:49:20 12/04/2021
Chú ý số lượng quần áo và thời gian giặt giúp bạn tiết kiệm điện, nước và thời gian, quần áo được giặt sạch hiệu quả và máy giặt bền hơn.