Tử vi hàng ngày – thứ Năm 20/3/2024 của 12 cung hoàng đạo

Theo dõi VGT trên

Bảo Bình nên bao dung với lỗi lầm của người ta trong ngày thứ 4 này. Hãy nhớ rằng ai cũng có thể mắc lỗi ngay cả chính bạn cũng vậy.

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Xem bói tử vi thứ 4 ngày 20/3/2024 của 12 cung hoàng đạo nói thấy Bạch Dương trở nên bản lĩnh hơn, muốn nói gì hay làm gì bạn cũng bày tỏ, không e ngại bất cứ điều gì. Đúng là bạn đã gặp các chướng ngại, tuy nhiên Bạch Dương cần quyết tâm thì kẻ thù nào cũng bị đ.ánh bại, khó khăn nào bạn cũng có thể vượt qua.

Đôi khi chòm sao này cũng nên tận hưởng niềm vui do chính mình tạo ra. Sự đòi hỏi khiến tình cảm hai người nhạt dần.

Bạch Dương nên chăm sóc tốt sức khỏe, nhất là thời gian này bạn đang phải đi lại nhiều. Nhớ chuẩn bị cả các loại thuốc để đề phòng nữa nhé.

Con số may mắn của Bạch Dương ngày 20/3/2024: 23, 99

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Tử vi 20/3/2024 dự báo rằng Kim Ngưu có xu hướng độc lập hơn. Bạn không muốn vì ai đó mà làm trì hoãn những kế hoạch bản thân đã đặt ra. Cơ hội để chòm sao này có thể hoàn thành một cách xuất sắc nhiệm vụ. Nếu bạn đang chưa đạt được điều đó, hãy cứ bình tĩnh, biết rằng mọi thứ sẽ sắp được như ý.

Thể trạng của Kim Ngưu thời gian này khá tốt nhưng vẫn nên dành nhiều thời gian tham gia các hoạt động ngoài trời, nên thường xuyên hòa mình với thiên nhiên.

Nếu đang độc thân, lời khuyên dành cho chòm sao này là bạn sẽ cần hành động ngay và nên đi chơi nhiều hơn nữa nhé.

Con số may mắn của Kim Ngưu ngày 20/3/2024: 12, 68

Song Tử (21/5 – 20/6)

Song Tử đang có xu hướng tức giận. Bạn không thể nào kiểm soát được tình hình nhất là khi bị người ta chỉ trích, chê bai. Có nhiều thông tin đang cùng xuất hiện cùng một lúc, bạn cần sự tập trung. Hãy cố gắng đón nhận và mở rộng tầm nhận thức của bạn.

Có một sự thay đổi tích cực trong chuyện tình yêu. Có thể Song Tử đang theo đuổi ai đó, và bạn sắp đạt được thành quả từ những nỗ lực của mình.

Song Tử luôn biết cố gắng chi tiêu, mua sắm theo kế hoạch nên bản thân bạn cũng biết tính toán chi tiêu sao cho hợp lý, bởi vậy lúc này không cần phải lo lắng quá nhiều đâu nhé.

Con số may mắn của Song Tử ngày 20/3/2024: 56, 99

Tử vi hàng ngày - thứ Năm 20/3/2024 của 12 cung hoàng đạo - Hình 1

Cự Giải (21/6 – 22/7)

Xem tử vi miễn phí 12 cung hoàng đạo cho thấy Cự Giải nên tránh xa các áp lực bằng cách lên kế hoạch để thực hiện mọi thứ thận trọng nhất có thể. Khi đó bạn chỉ tập trung thực hiện theo kế hoạch là được. Chòm sao này biết cách thích nghi hơn bất cứ ai. Có thể nói bạn đang hòa hợp hơn với thế giới xung quanh một cách tài tình mà không phải ai cũng làm được.

Có thể Cự Giải đang mắc kẹt trong vấn đề tình cảm. Nếu đang trong mối quan hệ lâu dài, bạn cần nghĩ đến việc làm mới nó, đừng để mọi thứ diễn ra như một thói quen.

Việc tiết kiệm ngày càng trở nên khó khăn khi có nhiều việc cần phải tiêu dùng. Tuy nhiên Cự Giải hãy kiên định với mục tiêu của mình nhé.

Con số may mắn của Cự Giải ngày 20/3/2024: 22, 81

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Sư Tử đang tự trang bị một tinh thần tươi trẻ để sẵn sàng đối diện với những điều mới mẻ đang diễn ra trong cuộc sống của mình. Một cơ hội mới sẽ xuất hiện, và Sư Tử hãy thử nó xem sao, đừng vội từ chối. Chòm sao này hãy giữ đầu óc cởi mở, cũng như để ý đến thứ gì sẽ đến với bạn.

Cơ hội đang mở ra rất nhiều cho những ai đang độc thân. Do đó bạn cần lên kế hoạch cho một buổi hẹn hò lãng mạn nhé.

Trong khi tình hình tài chính của chòm sao này dần cải thiện, Sư Tử hãy nuôi dưỡng một lối tiêu xài vừa phải để đảm bảo thịnh vượng lâu dài.

Con số may mắn của Sư Tử ngày 20/3/2024: 11, 80

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Tử vi phương Tây cho thấy Xử Nữ biết tiết chế cái tôi của mình một chút thì tình hình sẽ tốt đẹp hơn. Nếu bạn đã có một vị thế nào đó trong công việc thì Xử Nữ có thể ăn mừng. Tuy nhiên, bên cạnh đó bạn cũng phải tìm cách để cải thiện cả kỹ năng quản lý của mình nữa.

Xử Nữ mong ai đó thấu hiểu bạn trong mọi hoàn cảnh. Chính bạn cũng có những quyết định ngớ ngẩn mà bản thân mình không hiểu cơ mà.

Chòm sao này đang tận hưởng khoảng thời gian tốt đẹp khi tình hình tài chính của bạn đã khá hơn so với trước. Nhưng cũng đừng vì thế mà vung t.iền hoang phí.

Con số may mắn của Xử Nữ ngày 20/3/2024: 23, 86

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Video đang HOT

Thiên Bình tránh xa những vấn đề đang liên quan tới chính quyền. Nên thận trọng để có thể không vướng phải các rắc rối đang có. Đã đến lúc bạn quan tâm hơn tới những người xung quanh mình rồi đó. Có thể trước đây Thiên Bình không mấy để ý và điều đó khiến bạn bị thiệt thòi trong các quyết định.

Nếu có thể hãy cùng một nửa của mình tới một nhà hàng mà Thiên Bình yêu thích. Đây cũng là thời điểm thích hợp để bạn chia sẻ những mong muốn sắp tới của mình với nửa kia.

Chòm sao này đang khá nhanh nhạy trong việc k.iếm t.iền, nhờ thế mà có thể tự mở ra thêm những cơ hội mới tốt đẹp cho mình. Việc làm ăn thời gian này của bạn cũng khấm khá.

Con số may mắn của Thiên Bình ngày 20/3/2024: 11, 69

Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

Bọ Cạp cảm thấy khó khăn khi nhìn vào điểm yếu của mình. Nhất là những ai đang so sánh cuộc sống của mình với người khác và cảm thấy yếu kém hơn. Có thể xảy ra nhiều vấn đề trong quá trình làm việc nhưng cuối cùng thì điều quan trọng ở đây là dự án của bạn đã thành công.

Bọ Cạp cần nên lưu tâm những chi tiết nho nhỏ để hỗ trợ cho bạn đời, họ sẽ rất cảm động vì sự quan tâm này của bạn đấy nhé.

Chăm sóc cơ thể thôi là chưa đủ đâu, chòm sao này sẽ thường bận rộn với nhiều thứ bên ngoài mà quên “chăm sóc” cho tâm hồn sâu thẳm bên trong đang tổn thương.

Con số may mắn của Bọ Cạp ngày 20/3/2024: 15, 62

Tử vi hàng ngày - thứ Năm 20/3/2024 của 12 cung hoàng đạo - Hình 2

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Nhân Mã có cảm giác bất an vì những việc xảy ra trong thời gian gần đây. Đó là lý do bạn trì hoãn và không thể giải thích hết với mọi người được. Nhân Mã nên hiểu biết về vai trò của bạn trong bức tranh tổng thể. Dù sự độc lập là cần thiết nhưng bạn cũng cần hiểu rõ sự ảnh hưởng của mình tới xung quanh nữa.

Nhân Mã và người ấy có thể xảy ra cãi vã, tuy nhiên những lời khuyên là bạn không nên lôi cả những chuyện cũ ra hoặc chỉ trích thói xấu của đối phương.

Chính chòm sao này cũng không ngờ được rằng thời gian qua bản thân đã tiết kiệm được nhiều t.iền như thế. Thực ra nhu cầu mua sắm lúc này Nhân Mã không nhiều nên bạn mới duy trì được thói quen tốt này.

Con số may mắn của Nhân Mã ngày 20/3/2024: 32, 56

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo nói rằng Ma Kết không thực sự thừa nhận tính cách lập dị của mình. Chòm sao này còn cho rằng người khác đang cố tình đẩy bạn ra xa. Nếu bạn hay ưu tiên sự an toàn, hãy dành thời gian ngẫm lại xem, liệu bạn có đang hoạt động dưới mức tiềm năng của mình. Ma Kết cần bứt phá ra khỏi vỏ bọc ở hiện tại.

Bất kể tình trạng của mối quan hệ đang diễn ra như thế nào thì bạn cũng đã tự cải thiện nó. Đừng quá lo lắng vì trong thời gian tới sẽ hái được quả ngọt thôi.

Chỉ cần thay đổi trong cách ăn uống bạn đã cảm nhận rõ những thay đổi, có cảm giác cơ thể nhẹ nhõm, nhanh nhẹn hơn trước rất nhiều.

Con số may mắn của Ma Kết ngày 20/3/2024: 25, 77

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Tử vi 12 chòm sao Tây phương chỉ ra rằng Bảo Bình nên bao dung với lỗi lầm của người ta trong ngày thứ 4 này. Hãy nhớ rằng ai cũng có thể mắc lỗi ngay cả chính bạn cũng vậy. Bạn nên dành thời gian để tham gia các hoạt động và tìm hiểu đồng nghiệp, bạn sẽ có được cuộc sống công sở thú vị hơn, cũng như nhận được sự tin tưởng và hỗ trợ từ họ.

Điều quan trọng trong một mối quan hệ là hai người tôn trọng nhau. Thứ 4 này, Bảo Bình nên học cách lắng nghe người ấy nhé.

Nguồn thu của Bảo Bình đang có dấu hiệu tăng theo thời gian, đang có dấu hiệu đáng mừng sau một thời gian bạn không ngừng tìm cách gia tăng thêm các nguồn thu nhập khác ngoài lương.

Con số may mắn của Bảo Bình ngày 20/3/2024: 36, 88

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Tử vi ngày mới cho biết thứ 4 này, Song Ngư đừng để chuyện cũ liên quan tới cả chuyện hiện tại. Song Ngư đang khiến mọi việc rối tinh, rối mù rồi đấy. Mọi việc đang diễn ra thuận lợi, bạn cũng đang đầy quyết tâm nên rất biết cách dồn mọi năng lượng của mình cho những việc quan trọng để đạt hiệu quả tốt nhất.

Song Ngư có thể thử những cách thức chăm sóc sức khỏe theo phương pháp mới và nhận ra hiệu quả rõ rệt. Nhưng Song Ngư hãy thực hiện từng chút một thôi nhé.

Chưa hết tháng đã hết t.iền khiến bạn rất lo lắng. Bạn cần nên hạn chế việc vay mượn thì lúc này bạn nên tránh việc tiêu dùng những thứ không cần thiết.

Con số may mắn của Song Ngư ngày 20/3/2024: 81, 99

Chúc các bạn may mắn, hạnh phúc và thành công!

Lưu ý: Các thông tin chỉ mang tính tham khảo.

Tử vi hàng ngày - Thứ Tư 28/2/2024 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi hàng ngày - Thứ Tư 28/2/2024 của 12 cung hoàng đạo: Bọ Cạp cần phải mạnh mẽ và cứng rắn hơn nếu không muốn mình hết lần này đến lần khác bị mang ra làm trò đùa.

Bạch Dương (21/3 - 19/4)

Xem tử vi ngày 28/2/2024 của 12 cung hoàng đạo cho thấy Bạch Dương khó có thể kiểm soát được cảm xúc của mình. Bạn dễ trở nên kích động khi mọi việc chẳng được như ý muốn. Những lời nói hành động của bạn có thể khiến cho mọi người xung quanh cảm thấy tổn thương đó. Trước khi đổ lỗi cho ai đó, bạn nên xem xét lại mọi việc một cách kỹ càng hơn đã nhé.

Thời điểm này bạn chớ nên đưa ra bất cứ quyết định nào có liên quan đến t.iền bạc. Sự nóng vội có thể dẫn đến những sai lầm khó có thể sửa chữa được, bạn sẽ phải chịu tổn thất không hề nhỏ nếu cứ tiếp tục bỏ qua và dấn thân vào những nơi đầy rủi ro như thế.

Chuyện tình cảm không được như ý. Đừng quá đòi hỏi đối phương phải đúng như ý bạn thêm nữa. Có thể đó chính là lý do khiến mối quan hệ giữa hai người trở nên xấu đi đó. Hãy để cho cả hai có không gian riêng tư của mình Bạch Dương nhé.

Con số may mắn của Bạch Dương là 21

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Kim Ngưu biết cách để điều khiển cuộc sống của mình. Bạn đặt ra mục tiêu và nhìn vào đó để không ngừng tiến bước, chăm chỉ nỗ lực từng ngày để đạt được mục tiêu đã định. Hôm nay bạn được cấp trên ưu ái bởi những nỗ lực không ngừng nghỉ và tinh thần làm việc cống hiến hết mình.

Với sức hút rất riêng của mình, những bạn còn độc thân khiến cho đối phương chẳng thể rời mắt. Có không ít người vì cảm mến mà muốn bày tỏ tình cảm với bạn. Hãy lắng nghe trái tim mình khi bạn đã sẵn sàng bắt đầu nhé.

Với số t.iền có trong tay, Kim Ngưu có thể thoải mái mua sắm mà không phải tính toán quá nhiều. Tuy nhiên, không vì vậy mà bạn quá phóng tay đâu, tự bạn cũng đã lên kế hoạch quản lý tài chính cho riêng mình từ trước đó rồi.

Con số may mắn của Kim Ngưu là 9

Song Tử (21/5 - 20/6)

Song Tử khá mệt mỏi căng thẳng khi lúc nào cũng phải lo lắng về chuyện t.iền bạc. Sự cả tin có thể khiến bạn vấp phải nhiều phiền phức. Những kẻ l.ừa đ.ảo đang có âm mưu để chiếm lấy hết số t.iền bạn đang có trong tay mà dường như bạn chẳng hề hay biết.

Bạn không thể nào tập trung vào chuyện tìm kiếm tình yêu khi mà chuyện cơm áo gạo t.iền trở thành gánh nặng trên vai. Bạn không muốn phải trở thành gánh nặng của bất cứ ai.

Hôm nay cung hoàng đạo này sẽ nỗ lực hết sức mình để làm tốt công việc được giao. Song Tử hiểu rằng đó chính là cơ hội để bạn có thể cải thiện được tình hình hiện tại của mình.

Con số may mắn của Song Tử là 12

Tử vi hàng ngày - Thứ Tư 28/2/2024 của 12 cung hoàng đạo - Hình 1

Ảnh minh họa. Ảnh: Cao Thanh Thủy.

Cự Giải (21/6 - 22/7)

Cảm xúc của Cự Giải cân bằng hơn hẳn thường ngày. Dù có bất cứ khó khăn thử thách nào tìm đến với bạn, chòm sao này vẫn chẳng hề nao núng. Sự điềm tĩnh của bạn khiến ai nấy đều phải nể phục.

Có không ít cơ hội k.iếm t.iền xuất hiện trước mắt Giải Giải nhưng bạn chẳng hề vội vàng. Trước khi đưa ra lựa chọn cuối cùng, bạn luôn xem xét mọi khía cạnh một cách kỹ càng và chắc chắn.

Trên phương diện tình cảm, mối quan hệ giữa bạn và người ấy đang tiến dần lên một nấc thang mới sau một khoảng thời gian dài ở bên nhau. Tình cảm giữa hai người cứ thế ngày một thắm thiết hơn.

Con số may mắn của Cự Giải là 5

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Trong ngày hôm nay, Thần Tài sẽ đem đến cho Sư Tử một khoản t.iền nho nhỏ đó. Đây là may mắn không phải ai cũng có được, nhưng cũng là nhờ bạn đã biết cách tiết kiệm, cũng biết cách nắm lấy cơ hội khi cần thiết.

Trong chuyện tình cảm, bạn và người ấy có những mâu thuẫn chưa thể giải quyết được bởi cả hai không ai chịu nhường ai. Nếu như hai người không biết đặt mình vào vị trí của người kia và đưa ra những đ.ánh giá, nhận xét khách quan, chiến tranh lạnh sẽ còn kéo dài.

Nếu cung hoàng đạo này còn đang độc thân sẽ cảm nhận được niềm tin đối với tình yêu và sẵn sàng cho những trải nghiệm mới. Hai người đến với nhau bằng sự rung động và tận hưởng hạnh phúc theo cách tự nhiên nhất, với những khoảnh khắc vô cùng ngọt ngào.

Con số may mắn của Sư Tử là 3

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Xử Nữ chẳng thể có được một ngày thứ Tư thoải mái như mong đợi. Nguyên nhân là do mọi chuyện chẳng diễn ra đúng như kế hoạch mà bạn đã lên từ trước. Những sự cố phát sinh khiến tiến độ công việc bị trì trệ hơn hẳn, Xử Nữ sẽ phải tốn kha khá thời gian để khắc phục và sửa chữa những lỗi sai này.

Chuyện tỉnh cảm không được tốt. Những hiểu lầm giữa bạn và người ấy khiến cho bầu không khí trở nên khó lý giải. Cả hai không ai chịu nhún nhường nên tình cảm cứ thế mà dần trở nên xa cách.

Áp lực từ mọi phía dồn nén khiến cung hoàng đạo này cảm thấy mệt mỏi vô cùng. Có lẽ bạn nên dành thời gian để thư giãn và nghỉ ngơi đúng cách. Đừng quá cố sức thêm nữa.

Con số may mắn của Xử Nữ là 8

Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Thiên Bình có vẻ không đạt được những điều mình muốn trong hôm nay. Bạn dựa vào những phán đoán của mình mà không hề biết rằng điều đó có thể khiến cho bạn phạm phải sai lầm. Bạn thông minh nhưng cần phải sử dụng trí tuệ của mình một cách đúng đắn.

Về phương diện tình cảm, cung hoàng đạo này rất dễ gặp lại người yêu cũ. Những người độc thân có thể sẽ tìm được nửa kia lí tưởng trong một sự kiện công cộng nào đó, còn các cặp đôi đã chia tay hoặc đang trong giai đoạn lục đục có thể trở lại bên nhau như chưa từng có cuộc chia li.

Ngủ đủ giấc mỗi ngày là yếu tố quan trọng đảm bảo cho sức khỏe của chúng ta. Dù bạn đang ở trong tình trạng ốm mệt, stress, lo lắng... cũng đều có thể giải quyết bằng một giấc ngủ. Song đừng kéo dài giấc ngủ vì đôi khi chúng lại có tác dụng ngược lại.

Con số may mắn của Thiên Bình là 32

Bọ Cạp (23/10 - 21/11)

Bọ Cạp cần phải mạnh mẽ và cứng rắn hơn nếu không muốn mình hết lần này đến lần khác bị mang ra làm trò đùa. Bạn đang phải cạnh tranh khốc liệt để đảm bảo quyền lợi của mình. Hãy thận trọng trong việc kết giao các mối quan hệ xã giao nếu không muốn bị kẻ xấu lợi dụng.

Tình hình tài chính nhìn chung không có nhiều biến động. Có thể cung hoàng đạo này sẽ dùng một số t.iền để tìm thêm niềm vui cho mình nhưng bạn cũng biết phải tiết kiệm nên không dám phóng tay chi tiêu quá đà.

May mắn Bọ Cạp đạt được những điều mình mong muốn trong chuyện tình cảm. Bạn và người ấy đã hóa giải được những hiểu lầm trong quá khứ, bạn hạnh phúc vì tìm lại được tình yêu tưởng chừng đã đ.ánh mất.

Con số may mắn của Bọ Cạp là 5

Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Nhân Mã có phần ngang ngược và gạt bỏ mọi ý kiến của người khác bởi bạn tin tưởng hoàn toàn vào phán đoán của bản thân. Hãy cẩn thận, nhất là khi trực giác không phải lúc nào cũng chính xác.

Lời khuyên cho bạn trong hôm nay là cần phải hạ cái tôi của bản thân xuống nếu không muốn xảy ra mâu thuẫn với đồng nghiệp. Bạn muốn mọi người làm theo ý mình nhưng lại chẳng bao giờ muốn nghe theo lời khuyên của người khác.

Về chuyện tình cảm, cung hoàng đạo này đừng nên quá câu nệ xem ai nên chủ động trong chuyện tình cảm. Khi tình yêu đã đủ, ai chủ động đều không còn quan trọng nữ

Con số may mắn của Nhân Mã là 7

Tử vi hàng ngày - Thứ Tư 28/2/2024 của 12 cung hoàng đạo - Hình 2

Ảnh minh họa. Ảnh: Cao Thanh Thủy.

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Hôm nay, Ma Kết nhanh chóng hoàn thành mọi nhiệm vụ được giao với những cách thức hoàn toàn mới mẻ. Những ý tưởng sáng tạo của bạn cũng nhận được không ít những phản hồi tích cực trong ngày thứ Tư này.

Bạn là người có nội tâm khá phức tạp, đời sống tình cảm của cung hoàng đạo này luôn là ưu tiên hàng đầu. Chính vì thế, chỉ một chút hành động nhỏ của người ấy cũng đủ để làm bạn suy nghĩ cả một ngày. Hôm nay cảm xúc của bạn với mọi thứ xung quanh đều nằm ở mức thấp.

Sức khỏe của Ma Kết cũng rất tốt. Bạn hiểu tầm quan trọng của sức khỏe và luôn cố gắng rèn luyện thể chất mình sao cho tốt nhất có thể để có thể học tập và làm việc với hiệu quả cao, làm được những điều mình muốn mà không bị cản trở.

Con số may mắn của Ma Kết là 23

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Bảo Bình có những suy nghĩ vu vơ không thực tế trong ngày hôm nay. Bạn mong được mọi người thấu hiểu nhưng chẳng ai dung túng mãi thói tùy hứng của chòm sao này được. Bạn lo mình bị tụt lại phía sau nên cố gắng làm việc hơn mọi ngày rất nhiều, tuy nhiên kết quả lại không được khả quan vì bạn quá vội vàng, hấp tấp.

Hôm nay lại là một ngày không mấy suôn sẻ với Bình Nhi trong chuyện tình cảm. Bạn và người ấy bỗng dưng khắc khẩu với nhau, bạn không làm cách nào để giải thích với nửa kia điều mình thực sự cần được, vì thế mà bạn cảm thấy khó chịu vô cùng.

Tình hình tài chính của Bảo Bình không có những biến chuyển rõ rệt. Bạn cũng chẳng muốn chi tiêu gì hoang phí trong một ngày như thế này cả. Những cuộc tụ tập với bạn bè và mọi người đều bị bạn từ chối không tham gia.

Con số may mắn của Bảo Bình là 8

Song Ngư (19/2 - 20/3)

Song Ngư sẽ gặp đôi chút khó khăn khi thể hiện cảm xúc cá nhân trong ngày. Bạn cứ mãi chần chừ chẳng thể nào bày tỏ tình cảm với người ấy. Có lẽ đó cũng là lý do khiến bạn bỏ lỡ không ít cơ hội kết đôi đã đến với mình trước đó. Hãy sớm thay đổi bản thân để sớm đón hạnh phúc ngọt ngào như bạn hằng mong đợi.

Có lẽ mối bận tâm lớn nhất lúc này với bạn chính là công việc. Sự chăm chỉ cần cù của bạn có thể nói là chẳng ai có thể đ.ánh bại được. Tuy nhiên, đừng mải chỉ vùi đầu trong công việc như thế, hãy cho phép bản thân được trải nghiệm những điều mới mẻ và khác biệt bên ngoài kia đi nhé.

Cung hoàng đạo này có thể sẽ gặp một vài vấn đề về sức khỏe. Đừng vì quá bận rộn mà thiếu quan tâm đến cơ thể của mình, dù chỉ là một vài dấu hiệu bất thường, Song Ngư cũng đừng bỏ qua.

Con số may mắn của Song Ngư là 10

Chúc các bạn may mắn, hạnh phúc và thành công!

Lưu ý: Các thông tin trong chuyên mục Tử vi hàng ngày cho 12 cung hoàng đạo chỉ mang tính tham khảo.

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Chị gái Mèo Béo xác nhận dung mạo của em trai, chỉ công khai duy nhất 2 hình03:11Quang Linh hy sinh thân mình bảo vệ Thuỳ Tiên, Lôi Con chính thức ra rìa?03:18Hotgirl Nga Anh: Tình mới hẹn hò chồng cũ MC Mai Ngọc, top 10 cuộc thi nhan sắc04:06Nữ MC khóc nghẹn trên sóng vì Mèo Béo, đứng không vững, nức nở thương tiếc02:49Quang Linh đi khách sạn thắc mắc vật "nhỏ xíu" trên giường, CĐM vội giải thích02:48Thơ Nguyễn nhắc người mẹ đơn thân, khoe của nghe choáng, CĐM loá mắt ngưỡng mộ03:03VĐV Nguyễn Minh Triết qua đời ở t.uổi 18, HLV hé lộ di nguyện cuối của học trò03:28ViruSs bị chủ nhà hàng tung ảnh hẹn hò hotgirl Ngọc Kem, đưa nàng ra mắt mẹ ruột03:06Nghề ngủ thuê có mức lương cao vút, tưởng chừng dễ nhưng lại mệt không tưởng04:25Ngân 98 bị một tiktoker "đạo nhái" cách mukbang, copy luôn bạn trai ngồi cạnh03:13Mèo Béo lộ đoạn clip ngày cuối đời, căn phòng thuê bừa bộn không có nổi thứ này03:00Mẹ Doãn Hải My muốn dao kéo để thi Hoa hậu, thay con gái thực hiện ước mơ?03:21Bố Đàm Trúc thông báo đã trả đủ t.iền cho gia đình Mèo Béo, sợ con gái nghĩ quẩn03:12Chu Thanh Huyền - Doãn Hải My "đọ sắc" mẹ bầu, cả hai hơn kém nhau chỉ 1 điểm02:48Soanh - Diệp chia tài sản hậu ly hôn, còn 1 điều khó phân xử, CĐM cũng rối não?02:45Lôi Con khuấy đảo Đà Lạt, về bản làng Tây Nguyên bê bết, hát Chú Voi Con cực hài03:16Call Me Duy sang Trung, hé lộ 1 sự thật của Mèo Béo ít ai biết, nhắn nhủ 1 điều03:07Hàn Hằng: Hotgirl thị phi bị đồn "tiểu tam", giờ êm ấm bên thiếu gia Hà thành04:03Tiktoker Stella Day khóc vì Mèo Béo, bị tố cố rặn nước mắt, lo chuyện bao đồng03:03Chàng trai tốt như Mèo Béo vẫn không được các cô gái trân trọng, lý do tại sao?03:26

Tiêu điểm

4 con giáp sẽ mở ra đại vận trong 10 năm tới, giàu có không ai sánh bằng
23:32:13 17/05/2024
Sự chăm chỉ mang lại cho 4 con giáp khối tài sản lớn khi đến trung vận, chưa kể họ còn được quý nhân giúp đỡ trong lúc khó khăn
17:50:21 17/05/2024
Ba tháng tới, 4 con giáp này "quẳng gánh lo đi" mà tận hưởng cuộc sống, không chỉ tin vui t.iền bạc đổ về mà tình yêu cũng lên hương
08:55:17 18/05/2024
Cuối tháng 4 Âm lịch, 4 con giáp có bước tiến vượt bậc trong kinh doanh, đơn hàng như mưa
13:29:24 17/05/2024
Qua đêm nay, 3 con giáp Quý Nhân trợ lực, vượng phát tài lộc, thuận đường tiến thân, công danh phát đạt
19:48:08 16/05/2024
Tử vi ngày 17/5/2024: T.uổi Mùi trở nên nổi bật, t.uổi Hợi sai lầm đáng tiếc
10:42:25 17/05/2024
6 tháng tới, con giáp này sẽ thoát nghèo, một bước thành... đại gia
12:48:39 17/05/2024
Trong vòng 15 ngày tới, 3 con giáp t.iền nhiều như nước, may mắn vây quanh, sự nghiệp lên hương, cuộc đời nở hoa
21:09:57 16/05/2024
3 chòm sao có tính cách mạnh mẽ nhất
23:29:43 17/05/2024
Dự đoán ngày mới 18/5/2024 cho 12 con giáp: Dần tỉnh táo, Ngọ tự tin
10:18:29 17/05/2024

Thông tin đang nóng

Ông Thích Minh Tuệ phủ nhận là tu sĩ, hé lộ lý do bộ hành Bắc Nam trong 7 năm
15:13:18 18/05/2024
Diễn viên Kha Ly xác nhận đang mang thai 7 tháng sau 8 năm kết hôn
14:02:15 18/05/2024
Lê Tùng Vân có thêm một con gái ruột, sốc với luật lệ 5 không của "thầy ông nội"
14:28:59 18/05/2024
Lôi Con được bạn hỏi từ đâu đến, đáp trả "cục súc" bằng tiếng Việt gây choáng
14:36:21 18/05/2024
Quyền Linh phá luật, chơi gian lận để cùng Thanh Thủy hỗ trợ trẻ mồ côi
12:15:46 18/05/2024
Triệu Lệ Dĩnh - Lâm Canh Tân được chọn là couple đẹp nhất năm, vượt mặt Dương Tử
13:24:09 18/05/2024
Võ Hà Linh lớn tiếng với nhân viên vì sai mã, sai giá liên tục "sập" giỏ hàng vì 150.000 mắt xem
12:39:56 18/05/2024
Hoa hậu Tiểu Vy t.uổi 23: tậu biệt thự sang tặng bố mẹ, hẹn hò tài tử Thái Lan?
13:18:47 18/05/2024
Người bán rau nhận nuôi con rơi của chủ tịch, 10 năm sau nhận cái kết không ngờ
16:36:44 18/05/2024
Cô gái 4 chân cưới chồng điển trai như tài tử, cái kết khiến cả thế giới rơi lệ
15:15:12 18/05/2024

Tin mới nhất

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 18/5: Nhân Mã gặp tình yêu sét đ.ánh

11:17:13 18/05/2024
Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 18/5/2024 dự đoán vận trình sự nghiệp, tài lộc, tình duyên... giúp bạn chủ động ứng phó vận xui hay may mắn đến với mình.

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 18/5/2024: Bạch Dương có cơ hội thăng tiến

11:14:09 18/05/2024
Bạn biết cách vận dụng khéo léo giữa kinh nghiệm và kiến thức mà bạn có được, có thể áp dụng trong nhiều trường hợp, giúp cho công việc...

Tử vi vui 12 cung hoàng đạo ngày 19/5: Xử Nữ chậm trễ, Ma Kết thuận lợi

10:34:13 18/05/2024
Xem tử vi của 12 cung hoàng đạo trong ngày 19/5 về sự nghiệp, tài lộc, tình yêu, hôm nay, Xử Nữ cần tin tưởng vào bản thân, Ma Kết hãy mạnh dạn hành động.

Tử vi 12 con giáp ngày 18/5/2024: T.uổi Ngọ thuận lợi, t.uổi Dần dễ căng thẳng

10:30:44 18/05/2024
Xem tử vi 12 con giáp ngày 18/5/2024 cho tất cả các t.uổi nhằm dự đoán vận hạn về công danh, t.iền bạc, tình duyên, sức khỏe.

4 con giáp được dự đoán sẽ "chốt hạ" năm 2024 với công việc thăng tiến và t.iền bạc dồi dào, có người còn mua được nhà, tậu được xe

16:39:04 17/05/2024
Với những nỗ lực hiện giờ, 4 con giáp này sẽ gặp được không ít may mắn và kiếm về số dư trong tài khoản đáng nể.Cuối tháng 5 bước sang đầu tháng 6, 4 con giáp này bứt phá trong công việc, mở ra nhiều cơ hội thăng chức, tăng lương Phụ nữ

Bước sang nửa cuối năm, những con giáp này sẽ gặp nhiều may mắn, có tin vui về công việc lẫn t.iền bạc

16:29:28 17/05/2024
3 con giáp này bước sang nửa cuối năm sẽ bứt phá đạt được nhiều thành tựu.Thời gian không ngừng lăn bánh, đẩy chúng ta vượt qua nửa đầu năm, hướng tới ánh sáng rực rỡ của nửa năm còn lạ

Sau t.uổi 40, cuộc sống 3 con giáp này nhiều thay đổi, đặc biệt về t.iền bạc và sự nghiệp: Người công thành danh toại, kẻ vất vả ngược xuôi

16:15:31 17/05/2024
Bước vào trung vận, 3 con giáp này có nhiều thay đổi về phương diện tài chính lẫn công việc. Sau t.uổi 40, cuộc đời như bước vào chương mới đầy sắc màu và thử thách. Đối với ba con giáp này,

Đường tài lộc của 3 con giáp này trong tháng 6 bứt phá, người tăng lương, người trả hết nợ nần

16:09:20 17/05/2024
Bước vào trung vận, 3 con giáp này có nhiều thay đổi về phương diện tài chính lẫn công việc. Tài lộc của 12 con giáp trong nửa cuối năm nay và nửa đầu năm sau sẽ bị ảnh hưởng bởi điều này

Người xưa dặn: "4 cây vào nhà, Tổ tiên phù hộ, 3 cây chặt bỏ tai họa cận kề"

15:54:58 17/05/2024
Theo người xưa, có 1 số cây trồng trong nhà sẽ, gia đình được Tổ tiên phù hộ, sống sung túc, thịnh vượng, đồng thời 1 số cây nhất định không được chặt.

2 tháng tới, 3 con giáp hoan hỉ gặp quý nhân, bẻ lái thành công, cuối năm nhận thưởng hậu hĩnh

15:41:02 17/05/2024
Trong thời gian 2 tháng tới, 3 con giáp này sẽ có người tốt giúp đỡ, cuộc sống ngày càng khởi sắc. Tháng 6, 4 con giáp có vận may rực rỡ như hoa mùa hè, thu hoạch đầy bồ, mỗi ngày vui sướng

Tử vi ngày 17/5: 3 con giáp vượt mọi thử thách, đảo ngược tình thế, của cải đột biến

15:35:23 17/05/2024
Nhờ bản lĩnh và sự tự tin, 3 con giáp này có thể vượt qua khó khăn, sẵn sàng đột phá trong sự nghiệp từ ngày 17/5.

Nhà giàu thích trồng cây cảnh cát tường, lá "tay Phật", dáng rồng bay, gom tài lộc, đón phước lành

13:25:22 17/05/2024
Cây cảnh này không chỉ có hình dáng đẹp, độc đáo mà còn mang ý nghĩa phong thủy tốt lành, có thể trồng làm cây trấn nhà, an gia mà nhà giàu rất thích.

Dự đoán ngày mới 17/5/2024 cho 12 con giáp: Thìn thuận lợi, Tuất căng thẳng

13:18:11 17/05/2024
Xem tử vi hàng ngày, tử vi 12 con giáp hôm nay cho thấy vận thế của người t.uổi Thìn có sự nghiệp, tình duyên thuận lợi.

4 con giáp vượng phát, thăng tiến lớn nửa cuối năm 2024: Dậu mở ra thời kỳ vàng son trong sự nghiệp

12:52:15 17/05/2024
Bước sang nửa cuối năm 2024, vận mệnh của một số con giáp sẽ thay đổi thậm chí là có biến động lớn. Theo tử vi, có bốn t.uổi sẽ dần thăng tiến trong công việc và đạt được nhiều thành tựu to lớn

Tử vi ngày 17/5/2024: Top 3 con giáp gặp trục trặc lớn, dễ đ.âm đầu vào rắc rối

10:35:51 17/05/2024
Theo tử vi ngày 17/5/2024 dự đoán, ba con giáp dưới đây sẽ dễ bị áp lực cản trở nếu hành động hấp tấp, phải rất thận trọng trong lời ăn tiếng nói.

Từ 19/5, con giáp này mở cửa đón lộc, phất lên như 'diều gặp gió'

10:12:52 17/05/2024
Chỉ cần bạn không ngừng nỗ lực, sẽ đến lúc bạn được Thần Tài sủng ái. Ngựa là con giáp rất may mắn. Bắt đầu từ ngày 19/5, bạn sẽ gặp nhiều cơ hội và thách thức cả về sự nghiệp lẫn các mối quan hệ.

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 17/5/2024: Xử Nữ khá bốc lửa

09:35:45 17/05/2024
Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ 6 ngày 17/5/2024 hé lộ về công danh, tình duyên, t.iền bạc, sức khỏe ngày hôm nay của bạn chính xác nhất.

Tử vi vui 12 cung hoàng đạo ngày 17/5: Bảo Bình chậm trễ, Nhân Mã thuận lợi

09:27:18 17/05/2024
Xem tử vi của 12 cung hoàng đạo trong ngày 17/5 về sự nghiệp, tài lộc, tình yêu, hôm nay, Bảo Bình cần tích cực và lạc quan hơn, Nhân Mã hãy tự tin hành động.

Bạch Dương ngập tràn tình yêu, Bọ Cạp có quý nhân trợ giúp ngày 17/5

09:24:15 17/05/2024
Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 17/5/2024 dự đoán vận trình sự nghiệp, tài lộc, tình duyên... giúp bạn chủ động ứng phó vận xui hay may mắn đến với mình.

Xem ngay lịch âm hôm nay 17/5 và ngày tốt tháng 5

08:15:18 17/05/2024
Xem ngay lịch âm 17/5 nhanh nhất và chính xác nhất. Xem giờ hoàng đạo, giờ đẹp hôm nay 17/5 và lịch vạn niên tháng 5, chuyển đổi lịch âm - dương 2024.

Có thể bạn quan tâm

Game thủ Việt bắt chước Mèo Béo chơi 59 trận game liên tiếp, cái kết không tưởng

Netizen

17:43:55 18/05/2024
Vụ việc của game thủ xấu số Mèo Béo khiến cộng đồng không khỏi xót xa. Nhìn các chỉ số cày thuê cực căng nhưng sức khỏe không được quan tâm, chú ý khiến dân tình đầy thương tiếc.

Song Joong Ki lộ diện sau bão tranh cãi ở Baeksang, có hành động bảo vệ vợ con gây chú ý

Sao châu á

17:40:35 18/05/2024
Ngày 18/5, theo trang China Times, 1 khán giả người Trung Quốc vừa chia sẻ khoảnh khắc bắt gặp vợ chồng Song Joong Ki - Katy Louise Saunders đưa con trai đi dạo trong công viên ở Hàn Quốc.

Claudia Schiffer: Siêu mẫu đắt giá nhất, từ chối lời mời đi ăn tối giá 30 tỷ

Sao âu mỹ

17:31:34 18/05/2024
Siêu mẫu Claudia Schiffer xuất thân từ một gia đình khá giả tại Rheinberg, Nordrhein-Westfalen, Đức. Từ nhỏ, cô đã khá thông minh và học rất giỏi, lại sở hữu chiều cao nổi bật.

Cách nấu 5 món chè ngon, mát lạnh cho cả nhà giải khát cuối tuần

Ẩm thực

17:24:49 18/05/2024
Cách nấu 5 món chè ngon, mát lạnh cho cả nhà giải khát cuối tuần. Món chè nào cũng hấp dẫn, thanh mát, dễ nấu, các bạn hãy thử nhé!

Trực tiếp MSI 2024 hôm nay - Ngày 18/05: T1 vs BLG

Mọt game

17:20:19 18/05/2024
Trước trận đấu với G2, T1 được đ.ánh giá không cao vì phong độ khá phập phù và có màn trình diễn không mấy thuyết phục.

Không còn cảnh "thờ ơ", chủ tịch CLB Hà Nội có thái độ khác hẳn, vui ra mặt với hoa hậu Đỗ Mỹ Linh

Sao thể thao

17:13:11 18/05/2024
Trong những trận đấu gần đây của Hà Nội, vợ của Đỗ Vinh Quang là Đỗ Mỹ Linh thường xuyên xuất hiện. Cô nàng để mặt mộc, miệng cười tươi khi đội bóng của chồng giành chiến thắng

Nhật Kim Anh hiếm hoi nhắc đến chồng cũ, tiếc nuối cuộc hôn nhân tan vỡ

Sao việt

16:51:24 18/05/2024
Sau cuộc hôn nhân tan vỡ với doanh nhân Bửu Lộc, Nhật Kim Anh tập trung cho con đường kinh doanh. Thỉnh thoảng, sao phim Lưới trời về Cần Thơ để thăm con trai, đang ở cùng với chồng cũ và gia đình nhà nội.

Xúng xính váy vóc lên check in vườn hồng Đà Lạt xinh ngay thôi

Du lịch

16:16:27 18/05/2024
Đà Lạt vào thu không chỉ thu hút du khách với cung đường nhuộm vàng sắc hoa mà còn có sức hút đặc biệt với những vườn hồng Đà Lạt đốm vàng, đốm đỏ sai trĩu cành.

Thách thức ngoại giao với Israel sau hội nghị thượng đỉnh Liên đoàn Arab

Thế giới

16:01:59 18/05/2024
Điều này diễn ra sau cuộc họp ở Gambia của các quốc gia Hồi giáo, nơi Israel bị lên án vì tội diệt chủng . Ngoài ra, sự kiện diễn ra sau việc Iran tiếp cận Ai Cập và các động thái ngoại giao khác trong khu vực.

Một bộ phận khán giả chê Vũ. hát tiếng Quảng Đông: Sao phải khắt khe với nghệ sĩ Việt thế?

Nhạc việt

15:55:07 18/05/2024
Cùng ngồi xuống với cô nàng Hà Nhây để nghe cô trải lòng về những chuyện quá khứ, những hoài bão ở hiện tại cũng như những hi vọng trong tương lai!

Khánh Dư Niên 2 chỉ cần 15 phút xô đổ 12 kỷ lục, Dữ Phượng Hành "rớt" thê thảm

Phim châu á

15:49:28 18/05/2024
Khánh Dư Niên 2 là siêu dự án hiếm hoi trong lịch sử phim ảnh Hoa ngữ lập kỷ lục khủng. Bộ phim đã khiến toàn màn ảnh tê liệt, đạp đổ mọi thành tích của những bộ phim trước đây.

Cặp đôi phim Việt diễn quá hay ở cảnh bùng nổ cảm xúc, thoại câu nào netizen thấm thía câu đó

Phim việt

15:35:06 18/05/2024
Cư dân mạng hết lời khen ngợi diễn xuất của cặp chính Việt Hoa - Thanh Sơn. Từ những cảnh yêu đương mật ngọt đến sự oán trách, giận hờn hay những phân đoạn nặng cảm xúc đều được hai người thể hiện rất tốt.

Cannes ngày 4: Á hậu Thảo Nhi Lê khoe vai gầy với áo quây ngực

Phong cách sao

15:31:46 18/05/2024
Á hậu Thảo Nhi Lê là khách mời buổi chiếu phim Kinds of kindness . Cô diện đầm xanh lụa kết hợp áo quây ngực đính đá cao cấp, khoe vai trần và vòng eo nhỏ.