Tử vi hàng ngày 12 con giáp thứ Tư 8/2/2023: Bĩ cực thái lai

Xem tử vi hàng ngày 12 con giáp thứ Tư 8/2 cho thấy t.uổi Tuất, Dần vận trình sự nghiệp hanh thông, thuận lợi, tài lộc gia tăng.

Tử vi hàng ngày 8/2 của 12 con giáp – t.uổi Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi về tình duyên, tài lộc chi tiết nhất:

Tử vi t.uổi Tý

ADVERTISEMENT

Ngày này t.uổi Tý bắt gặp Tỷ Kiên chiếu mệnh, con giáp này hiện thực hóa được ước mơ của bản thân, mọi dự tính trong đầu năm 2023 cũng suôn sẻ phần nào.

Bạn nên tập trung vào cải thiện các mối quan hệ cá nhân, tìm kiếm thêm nguồn hậu thuẫn trợ giúp công việc trong tương lai. Tuy có chí tiến thủ nhưng con giáp này lại phải “đơn phương độc mã”.

Đường tình duyên chịu nhiều ảnh hưởng, thế nên nếu không dành thêm thời gian cho đối phương thì rất có thể sẽ phải dừng lại mối quan hệ này đấy!

Màu sắc hợp mệnh: tím

Con số may mắn: 48

Giờ hoàng đạo: 12h

Tử vi hàng ngày 12 con giáp thứ Tư 8/2/2023: Bĩ cực thái lai - Hình 1 ADVERTISEMENT

Tử vi t.uổi Sửu

Theo tử vi 12 con giáp, được Chính Tài trợ mệnh nên biết tập trung hơn vào công việc. Công việc hiện tại của bạn đã đủ tốt để bạn phát huy năng lực cá nhân.

Đường tài chính có dấu hiệu khởi sắc hơn bình thường, khả năng cao trong ngày này bạn được tăng lương. Tuy nhiên, cần bỏ ngay thái độ đứng núi này trông núi kia.

Vận trình tình cảm may mắn đi lên. nhất là với người độc thân nhờ cách nói chuyện khéo léo nên thuyết phục được đối phương dành trọn tình cảm cho mình.

ADVERTISEMENT

Màu sắc hợp mệnh: hồng

Con số may mắn: 89

Giờ hoàng đạo: 17h

Tử vi t.uổi Dần

Theo tử vi 12 con giáp, Dần lâm vào cục diện Tỷ Kien chiếu mệnh báo hiệu có điềm thị phi giăng lối. Con giáp này có vẻ như đang bị chi phối khá nhiều từ những lời đàm tiếu bên ngoài gây ảnh hưởng đến hiệu suất làm việc.

Vận trình tài lộc có dấu hiệu tiến triển đáng kể, được Tam Hợp nâng đỡ nên ít phải chi tiêu vì thế mà tiết kiệm được một khoản kha khá.

Tình duyên tốt đẹp, người độc thân tìm được đối tượng ưng ý. Với người đã có gia đình, nhất là nữ mệnh vô vùng đảm đang, giỏi cáng đáng việc trong nhà.

Màu sắc hợp mệnh: xanh dương

Video đang HOT

Con số may mắn: 69

Giờ hoàng đạo: 13h

Tử vi t.uổi Mão

Thứ Tư, Kiếp Tài lâm mệnh nên công việc của Mão khó lòng hanh thông. Nhất là với những ai làm nghề tự do nên kiểm soát lại nguồn hàng bởi có nguy cơ thất thoát.

Tài chính của t.uổi này không yên ổn vì dễ bị vay tiền, có kẻ xấu cố tình phá khiến bạn làm ăn khó khăn. Nguồn thu nhập chính tuy ổn nhưng chưa đủ để chi tiêu trong sinh hoạt.

Có điềm lành báo đến vận trình tình cảm, nhờ vào sự tử tế, chân thành nên được đối phương rất mực tin cậy. Tình yêu mang đến cho họ cảm xúc ngọt ngào đến vô tận.

ADVERTISEMENT

Màu sắc hợp mệnh: trắng

Con số may mắn: 44

Giờ hoàng đạo: 11h

Tử vi t.uổi Thìn

Thiên Tài chiếu mệnh rất có lợi cho những ai làm nghề lao động tự do, thời gian này sẽ có người giúp đỡ bạn trong việc hoàn thành dự án.

Tiền bạc khấm khá hơn mọi khi. Với khoản tiền lợi nhuận từ các công việc chính, phụ về tay giúp bạn thoải mái chi tiêu, phục vụ nhu cầu cá nhân.

Chuyện tình cảm có thêm nhiều niềm vui, thời điểm này phù hợp cho những ai độc thân tìm người mới. Nếu đã có gia đình thì nên sống có trách nhiệm hơn.

Màu sắc hợp mệnh: nâu

Con số may mắn: 29

Giờ hoàng đạo: 16h

Tử vi hàng ngày 12 con giáp thứ Tư 8/2/2023: Bĩ cực thái lai - Hình 2

Tử vi t.uổi Tỵ

ADVERTISEMENT

T.uổi Tỵ có thêm phần tự tin và nguồn động lực để làm việc do được Tam Hội trợ lực. Những công việc được giao bạn đã hoàn thành xuất sắc cả về mặt chất lượng và thời gian.

Thực Thần đem đến cát khí cho vận trình tài chính, việc bạn tự tin và liều lĩnh đem đến cho mình nhiều kết quả vượt ngoài mong đợi, bản mệnh ít khi đau đầu vì tiền.

Vận trình tình cảm tươi sáng, không có gì đáng để chê trách khi nhắc đến t.uổi này. Bạn là người khéo léo, rất ít khi làm mất lòng người khác.

Màu sắc hợp mệnh: cam

Con số may mắn: 79

Giờ hoàng đạo: 12h

Tử vi t.uổi Ngọ

T.uổi Ngọ bị Thương Quan giáng họa nên sự nghiệp khá ảm đạm, khó có bước tiến triển mới mẻ. Những ai đi làm nên hết sức tập trung vì dễ mắc sai lầm.

Đường tài lộc có điềm xấu, cẩn thận bị mất tiền hoặc bị hỏng đồ đạc có giá trị. Bản mệnh vốn là con giáp không toan tính, hay chủ động rút ví trong các cuộc chơi nên dễ bị bạn bè lừa gạt, lợi dụng.

Bản mệnh thời gian này dễ lâm vào tình trạng ủ dột, mệt mỏi và không muốn tiếp xúc với ai. Nếu tiếp tục duy trì thái độ này sẽ khiến bạn mất đi các mối quan hệ thân thiết.

Màu sắc hợp mệnh: xanh

Con số may mắn: 55

Giờ hoàng đạo: 9h

ADVERTISEMENT

Tử vi t.uổi Mùi

Mùi được Tam Hội nâng đỡ nên công việc hanh thông, thuận buồm xuôi gió. Nếu biết cách mở rộng các mối quan hệ hợp tác làm ăn thì chẳng mấy mà phát tài trong tương lai.

Chính Tài độ mệnh khiến ví tiền của Mùi rủng rỉnh hơn nhiều phần, mọi nguồn thu nhập đem lại số tiền kha khá. Với số tiền này bạn yên tâm giải quyết công việc.

Ngày này vô cùng may mắn cho đường tình duyên và gia đạo. Những cặp đôi mới kết hôn rất có thể đón nhận thành viên mới trong thời gian tới.

Màu sắc hợp mệnh: đỏ

Con số may mắn: 01

Giờ hoàng đạo: 11h

Tử vi t.uổi Thân

Thiên Quan nhập cục đem lại nhiều rắc rối cho sự nghiệp cũng như sự tiến bước của t.uổi Thân. Chú ý đến cách hành xử nếu không muốn đụng chạm đến pháp luật.

Vận trình tài lộc đang xuống dốc nhanh chóng, con giáp này cần phải chú ý đến việc chi tiêu, học cách tiết kiệm để không phải phụ thuộc vào người khác.

Sự nồng nhiệt trong tình cảm giảm sút đi nhiều, bạn là người hiểu chuyện nhưng lại luôn chọn sự im lặng thay vì giải thích cho người ấy hiểu.

Màu sắc hợp mệnh: vàng

Con số may mắn: 72

Giờ hoàng đạo: 15h

Tử vi hàng ngày 12 con giáp thứ Tư 8/2/2023: Bĩ cực thái lai - Hình 3

ADVERTISEMENT

Tử vi t.uổi Dậu

T.uổi Dậu gặp nhiều may mắn trong công việc, những ai đi làm ăn xa trong ngày này còn được quý nhân nâng đỡ. Còn với những ai đang chật vật thi cử cũng dễ đạt được kết quả như ý muốn.

Đường tiền tài trong ngày có điểm sáng, bạn hoàn toàn tin tưởng vào tài năng của mình mà phấn khởi khi làm việc. Nguồn lợi nhuận thu về tay vượt lên đáng kể.

Tuy nhiên, chuyện tình cảm trong ngàt ngày này lại không được như ý. Mối quan hệ giữa bạn và các thành viên có phần căng thẳng, khắc khẩu.

Màu sắc hợp mệnh: xám

Con số may mắn: 25

Giờ hoàng đạo: 7h

ADVERTISEMENT

Tử vi t.uổi Tuất

T.uổi Tuất có sự an tâm, chủ động hơn trong công việc, chỉ cần bạn chú tâm vào những nhiệm vụ được giao thì chắc chắn gặt hái được thành tích như ý.

Thiên Tài đem lại sự may mắn cho phương diện tiền tài của t.uổi Tuất. Bên cạnh nguồn thu nhập chính thức, con giáp này có thêm nguồn thu tay trái từ công việc kinh doanh online.

Đường tình cảm có nhiều tin vui, với những cặp đôi đã yêu nhau lâu dễ tính đến chuyện về chung một nhà.

Màu sắc hợp mệnh: trắng

Con số may mắn: 38

Giờ hoàng đạo: 7h

Tử vi t.uổi Hợi

Thiên Ấn trợ mệnh đem đến sự uy tín và quyền lực cho Hợi trong công việc. T.uổi này tạo được mối quan hệ mật thiết với khách hàng, dám nói dám làm.

Đường tài lộc vượng phát và không có biến cố nào cản trở được bạn. Bạn làm ra tiền bao nhiêu thì lại càng dễ bị ganh ghét bấy nhiêu.

Đường tình cảm có dấu hiệu thăng trầm, các cặp đôi dễ nảy sinh mâu thuẫn do không thống nhất được quan điểm và ý kiến.

Màu sắc hợp mệnh: đen

Con số may mắn: 84

Giờ hoàng đạo: 9h

* Thông tin mang tính chất tham khảo

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Không
ADVERTISEMENT

Tin liên quan

ADVERTISEMENT
Xem nhiều
Mới nhất
Shark Bình "đại chiến" với vợ cũ vẫn không quên nịnh Phương Oanh: "Xinh, ngon"02:52Duy Mạnh mếu máo, "nhại" cảnh khóc của Trấn Thành, nói 1 câu đậm mùi cà khịa đồng nghiệp03:58Clip: Tung cước đá văng b.é t.rai, gã đàn ông bị dân đ.ánh túi bụi00:48Hòa Minzy hốt hoảng cầu xin khán giả lúc nửa đêm, không đăng clip biểu diễn bởi gặp sự cố nhạy cảm03:08Lộ diện tiếp viên hàng không thứ 5 trong vụ "xách tay" chất cấm, số phận có giống 4 người còn lại?03:02Trịnh Thăng Bình tụt follow chóng mặt, bị người hâm mộ quay lưng khi công khai ảnh với Hiền Hồ00:48Clip: Nam thanh niên bị chó dữ tấn công kinh hoàng trên phố và cái kết00:41Duy Mạnh chính thức nhận "trái đắng" sau khi "đu" vụ Trấn Thành "đời nghệ sĩ", đòi dạy dỗ Lệ Quyên03:09Trên mạng có gì: Ông bố 'bất lực' vì con trai không nhận ra mẹ trong ảnh cưới02:27Diễn viên Mạnh Hưng "Dưới bóng cây hạnh phúc", cà khịa cực gắt màn khóc lóc kể khổ của Trấn Thành03:20Duy Mạnh có động thái ẩn ý, đá đểu hai chữ "bạn bè" giữa thời điểm Thanh Vân Hugo bênh Trấn Thành03:28Vụ Vạn Thịnh Phát: Công an thông báo khẩn sau 3 tháng điều tra, có người đột ngột qua đời04:39Trấn Thành bị Trường Giang "mỉa mai" khóc lóc, vẫn tỏ thái độ thách thức, "báo đời" Đàm Vĩnh Hưng?03:25Vy Oanh lo lắng vụ kiện bà Phương Hằng không được giải quyết, đại diện Bộ công an bất ngờ lên tiếng03:27Dingdong Dantes: Tài tử quyền lực Philippines, vướng ồn ào "phản bội" Marian Rivera nay ra sao?05:44Nhạc sĩ Nguyễn Nhất Huy bênh vực, ví nước mắt Trấn Thành là nước ra tiền, Thanh Vân Hugo cùng ý kiến03:20Trấn Thành chính thức phản ứng giữa "bão đời nghệ sĩ khó nuốt", Mr.Đàm đăng đàn khó hiểu03:16Kiều Oanh U50 trở lại sau thời gian nhường sân cho đàn em, còn xin khán giả giúp 1 điều cực đặc biệt04:08Cặp đôi chuyển giới từ nam sang nữ, nữ sang nam tổ chức lễ cưới, thái độ của mẹ chồng gây sốc03:30Nathan Lee bất ngờ xuất hiện trước công chúng, tự xưng "thánh", thách thức đến "Ông hoàng nhạc Việt"03:22
ADVERTISEMENT

Tiêu điểm

Phụ nữ may mắn sở hữu 3 nốt ruồi này là viên ngọc quý, quý hơn vàng nhất định không nên xóa
22:19:53 28/03/2023
Trong 10 ngày đầu tiên của tháng 4, những con giáp được dịp đổi đời, bạc tỷ chắn trước cửa nhà, xây biệt thự, mua xế hộp chỉ trong nay mai
23:08:55 28/03/2023
3 con giáp Thần Tài 'mở sổ vàng' kể từ ngày 30/3/2023, 3 con giáp 'đạp đổ vận đen', tài lộc về dồn dập, tiền bạc thu về đầy túi
23:42:04 29/03/2023
Tử vi tháng 4/2023: TOP 3 con giáp tài lộc vụt sáng như pháo hoa, tiền chảy 're re' như nước vào nhà, Thần Tài điểm tên trong sổ vàng
22:31:37 28/03/2023
Từ ngày 30/3 - 15/4: 3 con giáp may mắn tài lộc vụt sáng như pháo hoa, tiền chảy 're re' vào nhà, Thần Tài điểm tên trong sổ đỏ
21:00:49 29/03/2023
Đúng ngày mai, thứ Năm 30/3/2023, Thần Tài nhả vía, 3 con giáp đón liên tục đón hỷ tín, tiền bạc kéo về đầy nhà, sự nghiệp phất lên vù vù
15:50:00 29/03/2023
3 con giáp số đỏ nhất từ nay đến giữa năm 2023: Sự nghiệp nở rộ, tài lộc dồi dào, tình duyên viên mãn
22:52:39 28/03/2023
Chúc mừng 3 con giáp trúng số 100 tỷ đồng trong 3 ngày liên tiếp sắp tới (30,31/3 - 1/4)
21:05:25 29/03/2023
Trúng số độc đắc vào đúng ngày 29/3/2023, Thần Tài ban tài lộc, 3 con giáp công việc lên như diều gặp gió, tiền bạc rủng rỉnh, hốt bạc chất đống
15:26:04 28/03/2023
Cận kề mùng 10/2 âm lịch: Top 3 con giáp được bề trên chiếu mệnh, liên tục gặp may, phát tài cực nhanh, công danh tất thắng
16:31:17 29/03/2023
ADVERTISEMENT

Thông tin đang nóng

Profile youtuber chỉ cách moi tiền trai ở Tinder: Không thích làm thuê, chỉ làm sếp, bịa CV xin việc
07:55:24 30/03/2023
NS Hồng Vân U60 về lại dáng, lần đầu mặc đầm ôm sau 15 năm
07:43:14 30/03/2023
Vay 1 triệu không trả, cô gái dùng vòng 1 khủng để gạ chủ nợ, ân ái với nhau dù cả hai đều đã có chủ
07:22:47 30/03/2023
Xôn xao 2 người ở Đồng Nai bấm được 4 biển số xe máy siêu VIP
08:06:16 30/03/2023
Dương Mịch bị lan truyền "clip riêng tư", nốt ruồi khó chối cãi, nghi Lưu Diệc Phi hại sau lưng?
09:44:27 30/03/2023
Người phụ nữ đốt nhà mẹ đẻ bị tuyên phạt 14 năm tù
06:45:32 30/03/2023
Nam chính "xấu hổ" nhất phim Trung hiện tại: Tỏ tình nhầm người, cười tới "nội thương"
06:22:09 30/03/2023
So kè cuộc sống 3 nàng Hoa đán thế hệ 85 sau ly hôn: Triệu Lệ Dĩnh lên hương, Dương Mịch bình ổn chỉ có riêng Angelababy là thất thế
06:17:40 30/03/2023
Hot lại loạt ảnh đời thường của Phạm Băng Băng: Trắng phát sáng, mặc đồ ngủ vẫn là đại mỹ nữ động lòng người
06:09:58 30/03/2023
NS Mai Thanh Dung U70 mắc bệnh chỉ dám sống eo hẹp, có nguy cơ mù
07:51:25 30/03/2023
ADVERTISEMENT

Tin mới nhất

Điểm danh 3 con giáp được TINH TÚ soi chiếu, lộc bay đầy nhà, ĐẾM TIỀN SÁI TAY trong 2 ngày cuối tuần (1/4, 2/4)

12:00:41 30/03/2023
Hợi là con giáp thông minh, nhanh nhẹn và cực nhạy bén với chuyện tiền bạc. Vậy nên, dù làm công ăn lương hay làm chủ thì Hợi cũng có bạc tiền phủ phê, nhà xe có sẵn khiến ai cũng thầm ngưỡng mộ.

Từ buổi tối ngày 31/3: Tài lộc sẽ bùng nổ, quan lộc vượng phát, 3 con giáp sẽ được cả danh lẫn lợi!

11:56:25 30/03/2023
Theo tử vi 12 con giáp, người t.uổi Tỵ đa phần đều khôn khéo, tài năng lại có tầm nhìn. Tuy vậy, thời gian gần đây, họ không gặp may mắn trong công việc. Xem tử vi con giáp có thể thấy rằng vận trình tài lộc của người t.uổi Tỵ trong khoản...

Từ nay đến đầu tháng 4, 3 con giáp nắm trọn cơ may, tiền vô bạc tỷ, vạn sự khởi sắc, sống không lo nghĩ, cuộc đời dư dả

23:22:28 29/03/2023
Theo tử vi 12 con giáp, người t.uổi Tuất tính tình thẳng thắn, trung thực, có sao nói vậy. Họ sống chân thành với mọi người và sẵn sàng giúp đỡ nếu thấy người khác gặp khó khăn. Người t.uổi này còn được biết đến bởi sự kiên trì, không vì ...

Trúng số độc đắc vào đầu tháng 4, 3 con giáp có vận số đỏ rực, tiền của ngập ngụa, may mắn chiếu mệnh, mọi điều như ý

22:55:26 29/03/2023
Người t.uổi Tý là con giáp ngay thẳng, thật thà, sống chân thành với mọi người. Tuy nhiên, cũng vì tính cách này mà họ dễ làm mất lòng người khác, ảnh hưởng đến các mối quan hệ của họ.

Trong 16h 30 phút ngày 30/3: 3 con giáp tiền bạc quấn thân, vận thế ngày càng khởi sắc, vượng phát, tiền vào tới tấp

22:49:59 29/03/2023
Người t.uổi Dần rất can đảm. Họ tự tin về bản thân mình và là người có tài lãnh đạo. Những người này đi đâu cũng có thể giao lưu và xây dựng nên những mối quan hệ mới tốt đẹp. Họ sẽ ngày càng có vòng kết nối bạn bè chất lượng hơn, bao qu...

Từ nay đến giữa tháng 3 âm lịch, 3 con giáp kích hoạt vận may, làm ăn khấm khá, cầu được ước thấy, tiền vàng hậu hĩnh

22:44:53 29/03/2023
Theo tử vi 12 con giáp, người t.uổi Sửu tốt bụng, ngay thẳng và cởi mở. Họ đối xử với mọi người chân thành. Khi thấy người khác gặp khó khăn, con giáp này sẵn lòng giúp đỡ. Đôi khi, họ cũng bị người khác lợi dụng.

3 chòm sao hay ghen tị nhất

21:56:53 29/03/2023
Những người thuộc 3 chòm sao này thuộc tuýp người rất ghen tị. Họ không thể chịu được việc bị ai đó cướp đi sự rực rỡ của mình.

Trúng số độc đắc vào cuối tháng 3, 3 con giáp lọt xuống hố vàng, sự nghiệp tăng cường, kinh doanh phát đạt, tiền đẻ ra tiền, tương lai tươi đẹp

20:32:23 29/03/2023
Công việc có nhiều bước tiến giúp con giáp này thu về tiền bạc đầy túi. Tuy nhiên, họ cũng cần cẩn trọng với những lỗi nhỏ kẻo có thể làm ảnh hưởng đến hiệu quả công việc.
ADVERTISEMENT

Tử vi 5 ngày tới (30/3 - 3/4), 3 con giáp HÚT TÀI HÚT LỘC, làm 1 hưởng đến 10, Thần Tài nâng đỡ hết mình, Quý nhân theo gót

20:27:44 29/03/2023
Thân là một trong 3 con giáp may mắn vào thời điểm 5 ngày tới. Theo tử vi, cho biết t.uổi Tuất có quý nhân giúp đỡ nên khá vượng. Con giáp này có nhiều cơ hội thuận lợi trong quá trình làm việc nên dễ dàng vượt qua được những khó khăn, t...

Đúng buổi tối ngày 30/3: Top con giáp tài lộc l.ên đ.ỉnh, ngủ trên đống vàng

20:21:47 29/03/2023
Người t.uổi Hợi tuy rất kiệm lời nhưng không phải là người nhu nhược. Trong cuộc sống hàng ngày, họ rất chu đáo, làm việc gì cũng tận tâm, sẵn sàng giúp đỡ những người xung quanh nên thường được nhiều người quý mến.

Sang 2 ngày cuối cùng tháng 3 (30/3, 31/3), 3 con giáp lộc nhiều như sao trời, tiền phủ ngập lối, may mắn phát tài cực to

20:15:57 29/03/2023
Tử vi có nói, thời gian 2 ngày cuối tháng 3 sẽ may mắn nhất cho 3 con giáp dưới đây, tiền bạc nhiều vô số kể, tài lộc thăng hạng, phú quý giàu sang chỉ là chuyện nhỏ.

Từ nay đến đầu tháng 4, 3 con giáp ôm trọn may mắn, hút trọn tài lộc, sự nghiệp hưng thịnh, phúc lộc dồi dào, ngồi mát đếm tiền

20:11:25 29/03/2023
Con giáp này có tài lộc vượng phát, mưu sự tất thành, dễ có cơ hội thăng quan tiến chức. Thành tựu của họ phụ thuộc nhiều vào sự cố gắng của họ trong thời gian trước đây.

Trúng số độc đắc vào 2 ngày liên tiếp (30/3-31/3/2023), 3 con giáp 'hứng trọn lộc Trời', quý nhân bám gót phát tài, tha hồ hốt bạc thiên hạ

20:08:05 29/03/2023
Tử vi 12 con giáp dự đoán 3 con giáp may mắn dưới đây hứng trọn lộc Trời , quý nhân bám gót phát tài, tha hồ hốt bạc thiên hạ trong 2 ngày tới.

Từ vi 12h trưa ngày 30/3: Ba con giáp lộc Trời ban xuống, gặp thời giàu sang

20:02:23 29/03/2023
Những người t.uổi Sửu rất cứng rắn, thông minh và mạnh mẽ. Trông họ có vẻ không muốn tranh giành điều gì song những người này không hề thiếu sự năng động và có tầm nhìn rất rõ ràng.

Trúng số độc đắc vào đầu tháng 4, 3 con giáp có sự nghiệp tiến xa, vận thế rực rỡ, làm giàu dễ dàng, lộc lá nở rộ

19:28:29 29/03/2023
Theo tử vi 12 con giáp, người t.uổi Tý bộc trực, thành thật. Trong cuộc sống, họ giỏi lập luận và thường tính toán kỹ lưỡng trước khi làm bất cứ việc gì. Họ làm việc chăm chỉ, nỗ lực, biết tiết kiệm tiền chứ không tiêu pha phung phí.

Bước sang thứ 5 và thứ 6: Phát hờn với 3 con giáp gặp thời cơ tốt, phú quý khó bì, tiền xông vào cửa, phúc lộc chạm bóc, vạn sự hanh thông

15:45:56 29/03/2023
Con giáp t.uổi Tỵ cũng là người rất kiệm lời, dù có giỏi đến đâu cũng không tự cao tự đại. Nhờ làm việc chăm chỉ nên trời cũng không phụ lòng con giáp t.uổi Tỵ. Trong ngày thứ 5 và thứ 6, người t.uổi Tỵ sẽ được bao bọc bởi niềm vui và vận ...
ADVERTISEMENT

Sau đêm nay (29/3/2023): Lộc chảy về như thác, 3 con giáp gánh bạc tỷ về nhà, tiền tiêu không hết, may mắn một bước lên mây

14:44:34 29/03/2023
Người t.uổi Mão có tinh thần trách nhiệm cao trong công việc do đó luôn được cấp trên cùng đồng nghiệp đ.ánh giá cao và tin tưởng. Sau đêm nay (29/3/2023), người t.uổi Mão sẽ giống như hổ mọc thêm cánh , liên tiếp đón may mắn trong sự nghi...

Từ nay đến giữa tháng 3 âm lịch, 3 con giáp vượng quý nhân, bội thu tiền tỷ, giàu có đổi vận, thành công trải thảm hồng

14:40:47 29/03/2023
Theo tử vi 12 con giáp, người t.uổi Mùi thực chất rất thực dụng và nhạy cảm, đặc biệt là trong công việc. Trước khi làm việc gì, con giáp này dành nhiều thời gian để nghiên cứu, lập kế hoạch. Họ thích chậm nhưng chắc chứ không làm mọi vi...

Đúng 14h ngày 30/3, ba con giáp không còn vất vả, làm ăn hanh thông

14:37:38 29/03/2023
Người t.uổi Mão thường khá kiệm lời nhưng không thể phủ nhận năng lực mạnh mẽ của họ. Vào những thời điểm quan trọng, họ sẽ quyết đoán và thể hiện rõ khả năng của mình.

Trúng số độc đắc vào giữa tháng 3 âm lịch, 3 con giáp làm ăn xuôi thuận, buôn may bán đắt, tài vận chạm đỉnh, tương lai giàu sụ

14:34:37 29/03/2023
Họ nhận được thêm cơ may trong công việc, sự nghiệp phất lên như diều gặp khó. Người t.uổi này làm kinh doanh thì buôn may bán đắt, đơn hàng về nhiều.

Tử vi 12 con giáp hôm nay 29/3: Dần áp lực về tiền bạc

10:20:38 29/03/2023
Tử vi 12 con giáp cho thấy, hôm nay có thể có những vấn đề liên quan tới tiền bạc khiến bản thân Dần buồn phiền, chịu nhiều áp lực.

Đúng buổi chiều ngày 29/3, Chuột sa hũ nếp: 3 con giáp lộc lá sum sê, đếm tiền mỏi tay

23:06:19 28/03/2023
Nên lưu tâm đến điều tiết kế hoạch, thời gian, đừng để vấn đề trở nên rối rắm do khối lượng công việc vượt quá tầm kiểm soát. Con giáp t.uổi Dần cũng đang có cơ hội phát tài phát lộc trong thời gian này.
ADVERTISEMENT

Có thể bạn quan tâm

Mỹ nhân Hàn suýt đóng Tiểu Long Nữ thay Lưu Diệc Phi: Đẹp đến mức được đạo diễn để ảnh nền máy tính, sự thật khiến ai nấy ngã ngửa

Hậu trường phim

12:14:15 30/03/2023
Nữ diễn viên ấy chính là mợ chảnh Jun Ji Hyun. Năm đó, thông tin Jun Ji Hyun được đạo diễn của Thần Điêu Đại Hiệp - Trương Kỷ Trung cân nhắc khiến công chúng xôn xao.

Xúc động cảnh chia ly "khóc hết nước mắt" của anh Tây và bà con VN

Netizen

12:10:17 30/03/2023
Chuyện nhập gia tùy tục thường bắt gặp khi một người lạ đến một nơi mới, muốn hòa nhập văn hóa để có thể gần gũi hơn với con người, vùng đất nơi ấy. Đơn cử như câu chuyện của khách Tây dưới đây đã khiến nhiều người thích thú, sau một th...

Ukraine công khai chi tiêu quân sự hàng tháng

Thế giới

12:07:33 30/03/2023
Khi phê duyệt dự thảo ngân sách năm 2023 vào tháng 11 năm ngoái, Quốc hội Ukraine đã dành hơn một nghìn tỷ hryvnia (31 tỷ USD) cho các lực lượng vũ trang và an ninh quốc gia, chiếm 43% tổng chi tiêu ngân sách, tương đương 18,2% GDP của ...

Song Hye Kyo lén làm điều này khi đứng bên tài tử Kwon Sang Woo trên sân khấu 20 năm trước

Sao châu á

12:00:52 30/03/2023
Tối 28/3, người hâm mộ bất ngờ đăng lên Twitter, Pann một vài hình ảnh cũ của Song Hye Kyo. Được biết, đây là những tấm hình được chụp tại lễ trao giải SBS Drama Awards 2003 - nơi mỹ nhân họ Song tỏa sáng với 2 giải thưởng quan trọng.

Sự nghiệp huy hoàng và khối tài sản khủng của Jungkook (BTS)

Nhạc quốc tế

11:55:46 30/03/2023
Nhắc đến những em út vàng của làng nhạc K-pop không thể bỏ qua Jungkook. Ở t.uổi 26, nam thần tượng đã gây dựng sự nghiệp huy hoàng nhiều người mơ ước. Mặc dù con đường hoạt động vướng nhiều ồn ào nhưng thành công của Jungkook hiện tại v...

Tìm hiểu các chỉ số trên kem chống nắng

Làm đẹp

11:36:48 30/03/2023
Tức Sun Protection Factor, là thước đo khoảng thời gian kem chống nắng có thể bảo vệ làn da khỏi tia UVB, loại tia cực tím gây mẩn đỏ và cháy nắng. Lấy chỉ số SPF x 10 để tính ra thời gian (số phút) da được bảo vệ trước tia UVB.

Sharapova "gái một con trông mòn con mắt", diện đồ đẹp như người mẫu dự hội

Sao thể thao

11:10:57 30/03/2023
Maria Sharapova cho thấy vẻ đẹp đằm thắm của gái một con trông mòn con mắt khi đến dự một sự kiện thời trang đình đám tại Mỹ.

Trấn Thành lại bị đàn chị chỉnh đốn, 1 nam ca sĩ đình đám kêu gọi đồng nghiệp bị chèn ép lên tiếng

Sao việt

11:08:42 30/03/2023
Thời gian gần đây, MXH xôn xao trước phát ngôn đời nghệ sĩ khó nuốt của Trấn Thành. Trước những ồn ào lần này, hiện nam MC vẫn chưa lên tiếng hay có bất kỳ động thái liên quan nào. Trong khi đó, nhiều nghệ sĩ đã lên tiếng, có những góp ...

Rộ tin Miley Cyrus đang mang thai con đầu lòng

Sao âu mỹ

10:56:09 30/03/2023
Ngày 29/3, một tài khoản Twitter ủng hộ Miley Cyrus bất ngờ lan truyền thông tin nữ ca sĩ đang mang thai con đầu lòng với bạn trai kém 6 t.uổi - tay trống Maxx Morando. Cả hai đang trông chờ ngày em bé ra đời.

Bạn gái có bầu nhưng bố cô ấy vẫn đưa ra yêu cầu khiến tôi không thể nghe theo

Góc tâm tình

10:53:52 30/03/2023
Tôi rất coi thường những người đàn ông phải ở rể. Đến khi tôi bị rơi vào hoàn cảnh của họ thì mới nhận ra sự bất đắc dĩ trong đó.

Lệ Quyên "vùng lên" trước antifan: Không có chuyện làm NS là phải nhịn

Nhạc việt

10:40:21 30/03/2023
Những ngày gần đây, Lệ Quyên trở thành tâm điểm mạng xã hội khi liên tục có động thái đáp trả anti-fan. Nhận phải những lời nhận xét không hay, cô phản ứng bằng những từ ngữ nặng nề. Điều này làm hình ảnh nữ hoàng phòng trà bị ảnh hưởng...

Hụt Hoa hậu, hot girl Đồng Nai chăm khoe sắc trong biệt phủ

Người đẹp

10:07:58 30/03/2023
Từng thi Hoa hậu, hot girl Đồng Nai Phạm Thị Phương Quỳnh về nhà lấy chồng, ngày càng nhuận sắc và chăm khoe dáng trong biệt phủ.

Bắt 2 đối tượng người nước ngoài là trùm sòng bài bị truy nã đặc biệt

Pháp luật

10:05:44 30/03/2023
Ngày 30/3, thông tin từ Công an TP Hải Phòng cho biết, Phòng Quản lý xuất nhập cảnh, Công an thành phố vừa phối hợp bắt giữ 2 đối tượng truy nã đặc biệt nguy hiểm trên địa bàn TP Hải Phòng.