Tử vi hàng ngày 12 con giáp thứ Ba 7/2/2023: Đạp trúng hố vàng

Xem tử vi hàng ngày 12 con giáp thứ Ba 7/2 cho thấy t.uổi Ngọ gặp được quý nhân nâng đỡ, công việc hanh thông, thuận lợi.

Tử vi hàng ngày 7/2 của 12 con giáp – t.uổi Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi về tình duyên, tài lộc chi tiết nhất:

Tử vi t.uổi Tý

ADVERTISEMENT

Theo tử vi ngày 7/2/2023 của 12 con giáp, Tỷ Kiên xuất hiện đem tới t.uổi Tý rất nhiều may mắn. Trong ngày này, bản mệnh có nhiều cơ hội mới trong công việc và khả năng sẽ kí kết được hợp đồng quan trọng.

Vận trình sức khoẻ có nhiều dấu hiệu tích cực. Ngày này bạn cảm thấy tràn đầy sinh lực và cảm giác mệt mỏi, lo âu đều tan biến.

Các mối quan hệ đang trên đà phát triển. Bạn và nửa kia có khả năng sẽ tiến xa hơn vì trong khoảng thời gian tìm hiểu nhau, hai bạn đã thương yêu và dành cho nhau những tình cảm đặc biệt.

Màu sắc hợp mệnh: đỏ

Con số may mắn: 37

Giờ hoàng đạo: 10h

Tử vi hàng ngày 12 con giáp thứ Ba 7/2/2023: Đạp trúng hố vàng - Hình 1 ADVERTISEMENT

Tử vi t.uổi Sửu

Theo tử vi 12 con giáp, Tam Hợp cục giúp t.uổi Sửu có một ngày làm việc rất thuận lợi. Bạn là một người hoà đồng, thân thiện nên được đồng nghiệp yêu quý và giúp đõ rất nhiều, vì vậy công việc của bạn thành công hơn rất nhiều.

Vận trình sức khoẻ có phần giảm sút. Bạn nên chú ý ăn uống đầy đủ, đặc biệt là ăn sáng để căn bệnh đau dạ dày không trở nên nặng hơn.

Tình cảm có dấu hiệu khởi sắc. Người độc thân tìm được nửa kia phù hợp với bản thân, người đã có gia đình sẽ có thêm nhiều niềm vui từ con cái.

ADVERTISEMENT

Màu sắc hợp mệnh: tím

Con số may mắn: 17

Giờ hoàng đạo: 6h

Tử vi t.uổi Dần

Theo tử vi 12 con giáp, ngày Dần Tỵ Tương Hại nhắc nhở t.uổi Dần nên chú ý hơn trong các mối quan hệ của mình. Bạn dễ tin người, vì vậy hay bị lợi dụng để chiếm đoạt tài sản, ý tưởng.

Vận trình sức khoẻ diễn ra ở mức bình ổn. Bạn nên chăm chỉ tập luyện thể dục thể thao và xây dựng một chế độ ăn uống, nghỉ ngơi sao cho hợp lý.

Tình cảm không mấy thuận lợi. Bạn và nửa kia dễ xảy ra những cãi vã và hiểu lầm, thậm chí có thể dẫn tới việc chia ly. Chính vì vậy cả hai bạn nên bình tĩnh, ngồi lại với nhau để giải quyết mọi vấn đề.

Màu sắc hợp mệnh: xanh

Video đang HOT

Con số may mắn: 88

Giờ hoàng đạo: 15h

Tử vi t.uổi Mão

Trong ngày này, người t.uổi Mão được Thực Thần nâng đỡ. Bạn làm việc gì cũng thấy dễ dàng và may mắn hơn. Bạn nhận được lời khen từ sếp và đồng nghiệp rất nhiều.

Tài chính có dấu hiệu tiến triển, có khả năng bạn sẽ nhận được một khoản tiền lớn từ trò chơi may rủi hay từ một người thân nào đó ở xa trở về.

Vận trình tình cảm diễn ra tốt. Bạn cùng với gia đình nhỏ có một chuyến đi chơi xa thật ý nghĩa, mọi áp lực hay những chuyện không vui vừa qua cũng tiêu tan phần nào.

ADVERTISEMENT

Màu sắc hợp mệnh: đen

Con số may mắn: 19

Giờ hoàng đạo: 9h

Tử vi t.uổi Thìn

Chính Quan độ mệnh giúp người t.uổi Thìn gặp nhiều thành công trên con đường công danh. Bạn là một người thông minh, nhanh nhẹn nên giải quyết công việc khéo léo, được mọi người đ.ánh giá cao.

Vận trình sức khoẻ có phần sa sút. Bạn nên dành thời gian nghỉ ngơi nhiều hơn, tránh làm quá sức dẫn đến ốm nặng. Bạn hãy bổ sung cho bản thân thêm một số loại thực phẩm giàu vitamin D và chất xơ.

Tình cảm có dấu hiệu tiến triển. Bạn và nửa kia có khoảng thời gian vui vẻ sau những ngày cãi vã, hiểu lầm.

Màu sắc hợp mệnh: xám

Con số may mắn: 59

Giờ hoàng đạo: 14h

Tử vi hàng ngày 12 con giáp thứ Ba 7/2/2023: Đạp trúng hố vàng - Hình 2

ADVERTISEMENT

Tử vi t.uổi Tỵ

Theo tử vi 12 con giáp, t.uổi Tỵ trong ngày này được Chính Tài che chở nên đây sẽ là một ngày vượng tài đối với bạn. Bạn nhận được một khoản tiền thưởng cho dự án mà bạn đã nỗ lực bao ngày để hoàn thành.

Vận trình tình cảm diễn ra thuận lợi. Cuộc sống vợ chồng diễn ra hoà thuận, yêu thương nhau, hai người luôn biết cách tôn trọng nhau.

Sức khoẻ có dấu hiệu đi xuống. Do thời tiết thay đổi nên xương khớp của bạn hay bị đau nhức. Bạn nên nghỉ ngơi và tập luyện thể thao nhẹ nhàng để cải thiện vấn đề này.

Màu sắc hợp mệnh: trắng

Con số may mắn: 28

Giờ hoàng đạo: 10h

Tử vi t.uổi Ngọ

Ngày Tam Hội cục xuất hiện, t.uổi Ngọ ghi dấu ấn với tinh thần trách nhiệm cao. Bạn luôn xông xáo và nhiệt tình giải quyết những nhiệm vụ được giao phó.

Vận trình tài lộc diễn ra thuận lợi. Bạn biết cách chi tiêu tiết kiệm nên đã dành dụm được cho bản thân một khoản tiền để đầu tư dự án và đã thành công.

Sức khoẻ có dấu hiệu tích cực. Bạn hãy cố gắng tập luyện thể dục thể thao hàng ngày và xây dựng cho mình một chế độ sinh hoạt hợp lý để có một sức đề kháng tốt hơn nhé.

Màu sắc hợp mệnh: xanh dương

Con số may mắn: 47

Giờ hoàng đạo: 7h

ADVERTISEMENT

Tử vi t.uổi Mùi

Hung vận của người t.uổi Mùi tăng cao trong ngày Thiên Quan tác động. Bạn không tập trung được vào công việc dẫn đến nhiều sai sót. Những áp lực cũng khiến bạn mệt mỏi và buồn bực. Bạn nên dành thời gian nghỉ ngơi nhiều hơn.

Vận trình tình cảm diễn ra thuận lợi. Bạn và người yêu có những bước tiến xa hơn và tình yêu của hai bạn được mọi người công nhận.

Sức khoẻ có dấu hiệu đi xuống. Bạn hay bị ốm vặt, chính vì vậy việc bạn cần làm bây giừ đó là nghỉ ngơi và xây dựng chế độ ăn uống hợp lý.

Màu sắc hợp mệnh: đen

Con số may mắn: 64

Giờ hoàng đạo: 15h

Tử vi t.uổi Thân

Được cục diện Lục Hợp hỗ trợ, người t.uổi Thân hay giúp đỡ người khác nên cũng nhận lại những điều tương tự. Cơ hội thăng quan tiến chức, phát tài phát lộc rất cao sẽ đến với bản mệnh trong thời gian này.

Vận trình sức khoẻ có dấu hiệu tích cực. Bạn không còn ốm vặt nhiều như khoảng thời gian vừa rồi, thay vào đó là bạn ăn ngon và ngủ ngon hơn.

Tình cảm có dấu hiệu khởi sắc. Bạn và nửa kia có khoảng thời gian bên nhau, hai bạn thấu hiểu và yêu thương nhau nhiều hơn.

Màu sắc hợp mệnh: xanh

Con số may mắn: 45

Giờ hoàng đạo: 12h

ADVERTISEMENT

Tử vi hàng ngày 12 con giáp thứ Ba 7/2/2023: Đạp trúng hố vàng - Hình 3

Tử vi t.uổi Dậu

Dưới tác động của cục diện Tam Hợp, người t.uổi Dậu có điềm báo gặp được quý nhân trợ mệnh. Bản mệnh gặp nhiều may mắn hơn trong công việc.

ADVERTISEMENT

Tình cảm không mấy khởi sắc. Bạn và người kia hay xảy ra những cãi vã, hiểu lầm. Hai bạn nên ngồi lại với nhau để giải quyết rõ ràng từng vấn đề.

Vận trình sức khoẻ của t.uổi Dậu ở mức ổn định. Bạn nên chú ý sức khoẻ của mình nhiều hơn và bổ sung thêm một số loại thực phẩm chức năng để sức khoẻ tốt hơn nữa.

Màu sắc hợp mệnh: tím

Con số may mắn: 28

Giờ hoàng đạo: 13h

Tử vi t.uổi Tuất

Chính Quan hỗ trợ rất nhiều cho con đường công danh sự nghiệp của t.uổi Tuất trong ngày hôm nay. Bạn đưa ra được nhiều ý tưởng hay và được mọi người khen ngợi.

Tài chính không mấy khởi sắc. Bạn nên đề phòng những người xung quanh để tránh bị mất tiền oan.

Vận trình tình cảm diễn ra thuận lợi. Hai bạn yêu thương nhau rất nhiều nên chuyện về chung một nhà chỉ là sớm hay muộn.

Màu sắc hợp mệnh: đỏ

Con số may mắn: 93

Giờ hoàng đạo: 9h

Tử vi t.uổi Hợi

Cục diện Tương Xung xuất hiện trong tử vi ngày mới của t.uổi Hợi nhắc nhở bản mệnh cần phải đề phòng những kẻ có ý đồ xấu xuất hiện xung quanh mình.

Tình cảm có nhiều dấu hiệu khởi sắc. Người độc thân tìm được nửa kia phù hợp với bản thân và sẽ có khả năng tiến xa hơn.

ADVERTISEMENT

Vận trình sức khoẻ có dấu hiệu tích cực. Bạn nên tiếp tục tập luyện thể dục thể thao đầy đủ và xây dựng chế độ ăn uống hợp lý để có một sức đề kháng tốt.

Màu sắc hợp mệnh: cam

Con số may mắn: 39

Giờ hoàng đạo: 15h

* Thông tin mang tính chất tham khảo

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Không
ADVERTISEMENT

Tin liên quan

ADVERTISEMENT
Xem nhiều
Mới nhất
Bà Nhân vừa về Nhật đã mạnh miệng "trả đũa" ai đó, Quỳnh Trần JP gay gắt cảnh báo 1 điều03:00Bùi Đình Hoài Sa: Nỗ lực vượt rào cản chuyển giới, bị tố vô ơn và chuyện tình với Trọng Hiếu05:10HOT: 4 tiếp viên hàng không được thả tự do, 2 nghi phạm mới bị bắt, sắp lộ diện, danh tính gây tò mò03:42Nhận 1 triệu tiền vận chuyển 8kg chất cấm, chàng trai dân tộc bị xử kịch khung, khiến CĐM thương xót03:01Phương Lê vỗ mặt Trấn Thành cực gắt vụ khóc lóc, kể khổ ở sự kiện, hỏi 1 câu khiến nam MC cứng họng03:43Bắt trọn khoảnh khắc Hồ Ngọc Hà sánh bước bên Kim Lý tại họp báo của Đàm Vĩnh Hưng16:35Lộ lý do thật sự phải trả tự do cho 4 tiếp viên vận chuyển chất cấm: Chuyên gia vào cuộc03:10Phương Thanh khởi kiện 1 nhân vật hứa hẹn rúng động showbiz, quyết trả cho xong "món nợ" 20 năm03:174 tiếp viên mang chất cấm về VN chính thức nhận quả đắng: Được trả tự do nhưng không thoát tội03:22Bà Nhân Vlog "đáp trả" hoa hậu Phương Lê, vừa về Nhật đã khoe mẽ giàu có?03:24Duy Mạnh dập tơi tả mọi phát ngôn, chửi thẳng mặt "cá sấu" Trấn Thành vì khóc "trôi sự kiện"03:20Trấn Thành bị đàn anh "dạy dỗ" vì khóc kể khổ, cả showbiz quay lưng, Hari Won tuyên bố: "Khùng điên"03:26DV Mạnh Hưng: Gã trai đểu màn ảnh Việt, ngoại hình như tổng tài vẫn mải miết đi tìm một nửa04:50Vụ Thái Thiên Phượng: Lộ sự thật nồi soup "kinh khủng" hơn tưởng tượng, Hong Kong lo sợ 1 điều?03:24Tung liên hoàn cước, mèo "có võ" khiến rắn sừng sa mạc kịch độc trọng thương02:56Lâm Khánh Chi đá xéo Trấn Thành: Ăn trên ngồi trước mà không biết điều, Sơn Tùng cũng bị réo tên03:37Kết hôn 5 năm, ngoài chồng ra vợ còn cặp thêm 2 người khác, con ốm không chăm còn bỏ theo nhân tình03:39NSƯT Diệu Hiền nghẹn ngào lần đầu đến viếng mộ NSƯT Vũ Linh11:23Bị Hương Giang chen hàng, Nhật Kim Anh lên tiếng hé lộ thái độ của đàn em, CĐM quyết không bỏ qua03:04Một cựu tiếp viên "vỗ mặt", yêu cầu CĐM xin lỗi 4 đồng nghiệp, lộ mánh khóe giúp TVHK buôn chất cấm03:42
ADVERTISEMENT

Tiêu điểm

Tử vi 12 con giáp ngày 24/3/2023: Tài lộc t.uổi Tuất trên đà đi xuống
19:49:42 23/03/2023
6 nốt ruồi phú quý, phụ nữ chỉ cần 1 đã đủ giàu sang
08:47:11 25/03/2023
Tử vi ngày 24/3/2023 của 12 cung hoàng đạo: Bạch Dương gặt hái thành công, Xử Nữ tài lộc ổn định
15:26:10 23/03/2023
Tử vi ngày 25/3/2023: T.uổi Tý dễ bị làm khó, t.uổi Ngọ quý nhân nâng đỡ
19:22:22 24/03/2023
3 chòm sao tưởng không đáng tin mà thực sự đáng để giao phó cả đời
17:49:20 23/03/2023
Tử vi 12 con giáp ngày 25/3/2023: T.uổi Ngọ yêu đương nên chú ý
19:28:01 24/03/2023
3 dấu hiệu dễ nhận thấy ở người có tấm lòng nhân hậu, hiền lương
10:50:07 24/03/2023
Tử vi ngày 24/3/2023: T.uổi Tỵ đón nhiều tin vui, t.uổi Mùi người sẵn sàng giúp
15:23:41 23/03/2023
Tử vi ngày 25/3/2023 của 12 cung hoàng đạo: Cự Giải khó tính, Ma Kết quyết đoán
19:24:59 24/03/2023
Tử vi 12 cung hoàng đạo hôm nay 25/3: Cự Giải bất an
08:37:16 25/03/2023
ADVERTISEMENT

Thông tin đang nóng

Đàm Tùng Vận bị nghi "phim giả tình thật" với bạn diễn đã có bạn gái, bằng chứng khó chối cãi
08:48:32 25/03/2023
Minh Hằng lên tiếng thông tin bầu đôi: Chỉ giữ được 1 phôi thai, ngừng làm ngay việc này vì quá đau lòng
09:27:55 25/03/2023
Nhạc sĩ Trương Minh Châu qua đời, thọ 64 t.uổi
09:44:18 25/03/2023
Trấn Thành lơ đẹp dư luận vụ đời nghệ sĩ, nói thẳng với Hari Won 1 câu khiến khán giả "nóng m.áu"
08:35:51 25/03/2023
Cháu ngoại - cháu nội: Xa thương gần thường
08:56:37 25/03/2023
Trân Đài bất ngờ xuất hiện làm loạn Miss International Queen VN, Mỹm Trần có tố chất đăng quang
10:02:42 25/03/2023
Bị ốm mà chồng vắng nhà, tôi về ngoại rồi phải "đóng băng" khi nghe mẹ đẻ thủ thỉ với em dâu lúc khuya khoắt
12:26:31 25/03/2023
Sau 5 năm bên nhau, Kỳ Duyên lần đầu xác nhận chuyện tình cảm với Minh Triệu?
12:54:34 25/03/2023
Cái kết đau đớn của người chồng không tin tưởng vợ, giao tiền cho mẹ đẻ giữ
08:53:55 25/03/2023
Cát Phượng tiết lộ thời ăn chung, ngủ chung với Lý Hải, nhắn nhủ Minh Hà: 'Đừng ghét chị nha'
08:38:00 25/03/2023
ADVERTISEMENT

Tin mới nhất

3 chòm sao dễ thay lòng đổi dạ nhất

12:43:11 25/03/2023
Những người thuộc 3 chòm sao này thường dễ thay lòng đổi dạ trong tình yêu, có người luôn bị hấp dẫn bởi những điều mới lạ, có người khả năng tự chủ kém, không chịu được cám dỗ của thế giới bên ngoài.

3 nốt ruồi phá tướng khiến chị em lận đận tình duyên

08:41:43 23/03/2023
Người phụ nữ có nốt ruồi ở đường chỉ tay tình duyên thường hay mơ mộng không thực tế, hay mơ hồ giữa hiện thực và mơ ước trong tương lai

Tử vi 12 cung hoàng đạo hôm nay 23/3: Bạch Dương đỏ sự nghiệp lẫn tình duyên

08:39:32 23/03/2023
Tử vi ngày mới của 12 cung hoàng đạo dự báo thứ Năm ngày 23/03/2023, Bạch Dương gặp nhiều may mắn, tiền bạc rủng rỉnh, tình duyên tốt đẹp.

Tử vi 12 con giáp ngày 23/3/2023: Con đường quan lộ của t.uổi Thìn suôn sẻ

19:25:21 22/03/2023
Tử vi 12 con giáp ngày 23/3/2023 nhận định về công việc, tài chính, con số may mắn của t.uổi Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi...

4 con giáp tiền bạc dồi dào, dư dả trong tháng 2 nhuận này

18:49:39 22/03/2023
Theo tử vi, bước sang tháng 2 nhuận, những người thuộc 4 con giáp này vận trình tài lộc hanh thông, làm việc gì cũng dồi dào, dư dả.

Tử vi ngày 23/3/2023 của 12 cung hoàng đạo: Kim Ngưu học cách lắng nghe, Nhân Mã chú ý sức khỏe

15:09:14 22/03/2023
Bạch Dương trải qua một ngày không mấy yên bình. Những cảm xúc của bạn mâu thuẫn với nhau và điều ấy khiến cho bạn đưa ra những quyết định thiếu chính xác.

Tử vi ngày 23/3/2023: T.uổi Sửu tiểu nhân ngáng chân, t.uổi Dần tận hưởng thành quả

14:48:16 22/03/2023
Kẻ tiểu nhân có thể lén lút ngáng chân, vì thế dù có đang thực hiện những công việc quen thuộc đi nữa, bản mệnh cũng không được phép lơ là kẻo gây ra lỗi sai đáng tiếc.

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 22/3: Tình duyên của Sư Tử có nhiều tin vui

09:45:12 22/03/2023
Mặt Trời 45 độ sao Thiên Vương khiến bạn có xu hướng độc lập hơn. Bạn không muốn vì ai đó mà làm trì hoãn những kế hoạch bản thân đã đặt ra.
ADVERTISEMENT

Tử vi 12 con giáp ngày 22/3/2023: T.uổi Mão tình cảm bình yên trôi

19:56:59 21/03/2023
Tử vi 12 con giáp ngày 22/3/2023 nhận định về công việc, tài chính, con số may mắn của t.uổi Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi...

4 loại cây là "bậc thầy thôi miên", đặt một chậu trong phòng ngủ vừa ngon giấc, vừa hút tài lộc vào nhà

17:04:32 21/03/2023
Loại cây này có khả năng hấp thụ lượng carbon dioxide dư thừa vào ban đêm, tăng nồng độ oxy trong không khí, giữ cho không khí trong phòng trong lành hơn, giúp ngủ ngon hơn.

3 chòm sao nữ tính tình nóng nảy nhưng lại được bạn trai chiều chuộng nhất

16:38:54 21/03/2023
Phụ nữ thuộc 3 chòm sao này đều có tính khí nóng nảy bẩm sinh. Tuy nhiên, họ đều là những người được bạn trai/bạn đời rất chiều chuộng, yêu thương và bao dung.

3 con giáp thích xê dịch, không ngừng phá vỡ giới hạn bản thân

14:41:31 21/03/2023
Những con giáp dưới đây dám thay đổi bản thân, thoát khỏi vùng an toàn để khẳng định chính mình, chẳng bao giờ chịu an phận.

Chào tháng 2 Nhuận năm 2023: Tài lộc tăng tiến, vận khí lên hương

14:38:00 21/03/2023
Đón tháng 2 nhuận năm 2023 là tháng đại cát đại lợi, ghi dấu những tiến triển đầy khởi sắc của người t.uổi Mão. Công danh sự nghiệp và cả tài chính trong tháng đều khởi sắc, vượng nở, mọi kế hoạch dự định báo kết quả như ý.

Tử vi ngày 22/3/2023 của 12 cung hoàng đạo: Bọ Cạp ưa thích khám phá, Song Ngư phản ứng thái quá

14:32:52 21/03/2023
Tử vi ngày 22/3/2023 của 12 cung hoàng đạo cho thấy Song Ngư có thể trải qua một ngày không mấy thuận lợi do những hành động mang tính phản ứng thái quá, không cần thiết.

Tử vi ngày 22/3/2023: T.uổi Thìn cần bảo vệ mình, t.uổi Mão đào hoa tăng mạnh

14:29:32 21/03/2023
Tử vi ngày mới của 12 con giáp cho hay thứ Tư ngày 22/3/2023 hôm nay, t.uổi Thìn không nên tin tưởng bất cứ ai ngoại trừ bản thân mình ra trong công việc bởi thật giả tốt xấu lẫn lộn khó phân biệt.

Tử vi 12 con giáp 21/3: 4 con giáp gặp quý nhân, tài lộc thăng hoa

10:41:28 21/03/2023
Ngày 21/3 gọi tên 4 con giáp may mắn Hợi, Ngọ, Dần, Tuất. 4 con giáp này nhận sự trợ giúp từ quý nhân hay những người bạn xa lâu ngày gặp lại.
ADVERTISEMENT

Tử vi tuần mới 20/3-26/3: Sửu thu nhập gia tăng, Mùi mất tiền vì bốc đồng

21:15:52 20/03/2023
Về tài lộc, người t.uổi Tý có thể được hưởng lợi từ giúp đỡ của quý nhân dù không nhiều, đừng chạy theo đồng tiền bởi nó sẽ dẫn bản mệnh đến những rắc rối.

Tử vi 12 con giáp ngày 21/3/2023: T.uổi Dần tiền bạc ngày càng được nâng cao

19:00:44 20/03/2023
Tử vi 12 con giáp ngày 21/3/2023 nhận định về công việc, tài chính, con số may mắn của t.uổi Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi...

Tử vi ngày 21/3/2023 của 12 cung hoàng đạo: Song Tử cô đơn, Bảo Bình mạnh mẽ

18:51:38 20/03/2023
Tử vi ngày 21/3/2023 của 12 cung hoàng đạo cho thấy Song Tử cảm thấy cô độc, không được mọi người xung quanh giúp đỡ và mệt mỏi vì Mặt Trăng đối góc với tiểu hành tinh Ceres.
ADVERTISEMENT

Có thể bạn quan tâm

Hoa hậu Phương Khánh cầu cứu khẩn cấp sau tiệc cưới của Linh Rin: Chuyện gì đây?

Sao việt

14:29:53 25/03/2023
Dù tiệc cưới không được diễn ra tại Việt Nam, song nhiều bạn bè, đồng nghiệp thân thiết của cặp đôi như Hoa hậu Phương Khánh, Chi Pu, Diệp Linh Châu, Huyền Baby,... đã có mặt tại Philippines để chia vui với Linh Rin và Phillip Nguyễn.

Diện váy khoét lưng, 'búp bê sống' thu hút ánh nhìn 'team qua đường'

Người đẹp

14:24:08 25/03/2023
Mới đây, mạng xã hội Trung Quốc chia sẻ nhiều hình ảnh cô gái mặc váy ngắn, khoe chân dài và lưng nuột nà giữa đường phố gây chú ý.

Taylor Swift 'bơi lội' trên sân khấu đầy ảo diệu

Nhạc quốc tế

14:22:09 25/03/2023
Một trong những điểm nhấn lớn nhất của The Eras Tour chính là tiết mục Taylor Swift bơi lội cực kì ảo diệu.

Justin Bieber: 1 thời niên thiếu danh tiếng huy hoàng bỗng mịt mù vì tai tiếng tình ái

Sao âu mỹ

14:18:06 25/03/2023
Mức độ nổi tiếng của Justin Bieber đã thực sự phủ sóng toàn cầu khi sở hữu hàng loạt hit đình đám quốc tế. Thế nhưng một đ.ứa t.rẻ nổi tiếng sẽ không bao giờ có được đối xử như 1 đ.ứa t.rẻ bình thường. Hào quang nổi tiếng đã mang đến cho Ju...

Người phụ nữ làm mẹ đơn thân của 7 đ.ứa t.rẻ, nay viên mãn bên chồng Tây

Netizen

14:13:45 25/03/2023
Làm mẹ đơn thân chưa bao giờ là chuyện dễ dàng với bất kỳ ai. Nuôi một đ.ứa t.rẻ vốn rất vất vả, dù cả hai vợ chồng cùng chăm sóc đôi khi cũng cảm thấy mệt mỏi.

34 con bạc tụ tập trong 2 quán cà phê không tên để đá gà qua mạng

Pháp luật

14:13:22 25/03/2023
Kiểm tra 2 quán cà phê không tên ở tỉnh Vĩnh Long, cơ quan Công an phát hiện 2 tụ điểm đ.ánh bạc, liên quan 34 đối tượng và tạm giữ 93 triệu đồng.

Cộng đồng quốc tế kêu gọi ngừng b.ắn trên toàn quốc ở Syria

Thế giới

14:12:11 25/03/2023
Tuyên bố cũng hoan nghênh kết quả của hội nghị các nhà tài trợ quốc tế diễn ra ngày 20/3 tại Brussels (Bỉ) để hỗ trợ các nạn nhân động đất ở Syria và Thổ Nhĩ Kỳ. Các nhà tài trợ đã cam kết ủng hộ 7 tỷ euro (tương đương 7,52 tỷ USD) để g...

Hành trình mờ nhạt của 2 thực tập sinh người Việt tại Boys Planet 999

Nhạc việt

14:07:51 25/03/2023
Sơn Tùng M-TP nổi lên như hiện tượng của âm nhạc Việt Nam. Những bản hit là bằng chứng không thể phủ nhận cho thấy sức ảnh hưởng của Sơn Tùng nhưng cùng với đó, giọng ca gốc Thái Bình cũng đối diện loạt rắc rối thời mới làm nghề.

Phàn Trị Hân: Từ chàng người hầu của của Địch Lệ Nhiệt Ba đến nam chính vạn người mê

Sao châu á

14:07:22 25/03/2023
Xuất phát điểm từ những vai diễn rất nhỏ, vai phụ trong các tác phẩm truyền hình, thế nhưng bằng vẻ ngoài điển trai, diễn xuất tài giỏi và không chê bai bất cứ vai diễn nào đã giúp cho cái tên Phàn Trị Hân từng bước tỏa sáng và nhận nhậ...

7 thực phẩm giúp cơ thể có mùi thơm tự nhiên, nhất là số thứ 5

Làm đẹp

13:04:52 25/03/2023
Quế không chỉ làm cho thức ăn ngon hơn mà còn làm cho bạn thêm hấp dẫn bằng cách tạo một mùi hương thơm nhẹ nhàng và lâu lâu. Ngược lại, tỏi và hành chứa các hợp chất lưu huỳnh hữu cơ được chuyển hóa và chúng thoát ra ngoài chủ yếu qua ...

Dương Tử Quỳnh sau Oscar: Bộ phim bị "ngâm kho" 7 năm rầm rộ trở lại, đóng chung với Ngô Lỗi ăn ý thế nào

Phim châu á

12:40:14 25/03/2023
Sau khi Dương Tử Quỳnh giành chiến thắng ở Oscar năm nay, bộ phim quay từ 7 năm trước của cô bất ngờ được nhắc đến rầm rộ.

Cười mệt với cảnh mẹ chồng "bắt thóp" con dâu ở phim Việt hot nhất hiện nay, "chiến thần ăn vạ" cũng trở tay không kịp

Phim việt

12:33:35 25/03/2023
Điểm sáng trong tập 6 Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình chính là phân đoạn mẹ chồng thao túng tâm lý nàng dâu.

Á hậu Thủy Tiên lên tiếng khi lại bị chê mặc đồ như bao bố trong chương trình Hoa hậu

Tv show

12:08:45 25/03/2023
Cụ thể, Á hậu Thủy Tiên diện kiểu váy rộng thùng thình, hoàn toàn nuốt chửng vóc dáng, còn bị dân tình ví như đang mặc... bao bố.