Tử vi hàng ngày 12 con giáp Chủ Nhật 29/1/2023: Cơ hội vụt qua

Xem tử vi hàng ngày 12 con giáp Chủ Nhật 29/1 cho thấy t.uổi Thìn, Tý bắt gặp cơ hội làm ăn tiềm năng, thu lượm thành quả bất ngờ.

Tử vi hàng ngày 29/1 của 12 con giáp – t.uổi Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi về tình duyên, tài lộc chi tiết nhất:

Tử vi t.uổi Tý

ADVERTISEMENT

Chính Ấn giúp công việc trong ngày có phần dễ thở, bạn tràn đầy năng lượng khi bắt tay vào những dự án kinh doanh. Tuy nhiên, phía trước còn nhiều gian nan và thử thách, hãy cứ vững vàng bước đi.

Tam Hợp ghé thăm nên cơ hội đến với người độc thân rộng mở, các mối quan hệ tự khắc trở nên thân mật và gần gũi. Với những ai đã có gia đình lại càng hạnh phúc đông đầy.

Sức khỏe trong ngày này không gì có thể cản trở bước tiến của bạn, cố gắng giữ gìn và phát huy tinh thần như ngày hôm nay bạn nhé!

Màu sắc hợp mệnh: xanh

Con số may mắn: 25

Giờ hoàng đạo: 11h

Tử vi hàng ngày 12 con giáp Chủ Nhật 29/1/2023: Cơ hội vụt qua - Hình 1 ADVERTISEMENT

Tử vi t.uổi Sửu

Theo tử vi 12 con giáp, nhờ biết lắng nghe những lời khuyên răn từ xung quanh mà bạn biết nắm vững cơ hội, những kế hoạch, dự tính đều thuận lợi diễn ra.

Tạm gác lại mong đợi của người xung quanh, lúc này bạn nên dành cho mình khoảng không gian riêng tư để nạp thêm năng lượng cũng như suy nghĩ tích cực hơn.

Đây là lúc có nhiều kết quả đáng khích lệ về mặt sức khỏe, nhất là với những ai đang theo đuổi chế độ sinh hoạt lành mạnh.

ADVERTISEMENT

Màu sắc hợp mệnh: đỏ

Con số may mắn: 12

Giờ hoàng đạo: 7h

Tử vi t.uổi Dần

Theo tử vi 12 con giáp, Tương Xung dự báo có những căng thẳng trong các hội thoại bởi khi sự nóng nảy lên đến đỉnh điểm bản mệnh khó kiểm soát được lời ăn tiếng nói.

Tỷ Kiên cũng chỉ ra rằng trong ngày này không hề thuận lợi để bản mệnh theo đuổi ước mơ của mình vì thế dù là công việc nào cũng nên có sự kiên định trước những quyết sách của mình.

Việc thanh lọc cơ thể là rất cần thiết lúc này bởi bạn đang có dấu hiệu suy giảm về mặt sức khỏe. Nên hạn chế việc sử dụng các chất kích thích gây hại cho sức khỏe.

Màu sắc hợp mệnh: xanh dương

Video đang HOT

Con số may mắn: 35

Giờ hoàng đạo: 14h

Tử vi t.uổi Mão

Kiếp Tài mang đến gánh nặng về mặt kinh tế cho t.uổi Mão, bạn cần cân bằng các khía cạnh đời sống cũng như cân bằng chi tiêu bằng cách tích lũy tài sản.

Hãy dành thêm nhiều thời gian chăm lo cho đối phương cũng như quan tâm hơn đến họ bởi sự vô tâm sẽ chỉ khiến mối quan hệ ngày càng xa cách mà thôi.

Sức khỏe cần có sự đề phòng bệnh thời tiết, ngày này cũng không lý tưởng cho bạn tham gia các hoạt động mạnh, càng không nên tham gia vào các trò chơi may rủi.

ADVERTISEMENT

Màu hợp mệnh: hồng

Con số may mắn: 58

Giờ hoàng đạo: 16h

Tử vi t.uổi Thìn

Sự kiên nhẫn khi làm việc giúp t.uổi Thìn thu về tay khoản tiền lớn trong ngày, nhất là với những ai chăm chỉ trong suốt thời gian vừa qua sẽ dễ dàng nhận được sự ưu ái đến từ xung quanh.

Những người độc thân gia tăng các mối quan hệ mở rộng hợp tác, chỉ cần bản mệnh biết cách mở lời thì sẽ rất nhanh chóng thu hút đối phương để tâm đến bạn.

Sức khỏe trong ngày không có gì ảnh hưởng đến hoạt động, dự tính đã lên từ trước. Bạn hãy cứ yên tâm dành hết tâm sức cho một ngày trọn vẹn.

Màu sắc hợp mệnh: trắng

Con số may mắn: 67

Giờ hoàng đạo: 10h

Tử vi hàng ngày 12 con giáp Chủ Nhật 29/1/2023: Cơ hội vụt qua - Hình 2

ADVERTISEMENT

Tử vi t.uổi Tỵ

Nhận ảnh hưởng từ cục diện Tương Phá nên t.uổi Tỵ dễ bị cảm xúc lấn át lý trí. Người lạ có thể gây ảnh hưởng đến tình cảm giữa hai bạn.

Thực Thần xuất hiện là lúc t.uổi Tỵ nên dành thời gian tận hưởng cho chính mình, đó có thể là một chuyến đi chơi hay một buổi đi làm đẹp sẽ khiến tinh thần bạn phấn chấn hơn rất nhiều.

Hãy lan tỏa những năng lương tích cực như vậy đến với mọi người xung quanh. Giúp họ vượt qua được chính nỗi sợ hãi của mình chính là lúc bạn chiến thắng được bản thân.

Màu sắc hợp mệnh: xanh

Con số may mắn: 90

Giờ hoàng đạo: 10h

Tử vi t.uổi Ngọ

Ngày này gặp phải Thương Quan nên t.uổi Ngọ cảm thấy mệt mỏi, buồn chán với những gì đang diễn ra. Bạn có thể hẹ hò với bạn bè để giải tỏa căng thẳng mà hiện tại đang phải chịu đựng.

Thay vì kêu ca bạn nên tập trung toàn lực cải thiện cuộc sống hiện tại, chìm vào những thú vui mà bạn thể hiện được năng lực hay khiến những người xung quanh cảm thấy vui lòng.

Bạn không cần để tâm đến vấn đề tiền bạc của mình, thế nhưng hãy kiên nhẫn trong hoạt động, cách thức kiếm ra tiền mà bạn đã học được.

Màu sắc hợp mệnh: đỏ

Con số may mắn: 51

Giờ hoàng đạo: 6h

ADVERTISEMENT

Tử vi t.uổi Mùi

Theo tử vi 12 con giáp, được Chính Tài ghé thăm cho thấy mọi nỗ lực của bản mệnh đã được đền đáp một cách xứng đáng và có sự phát triển thuận lợi về mặt sự nghiệp.

Chuyện tình cảm nếu nhận thấy những dấu hiệu không tốt thì bạn nên thay đổi hướng, đừng tiếp tục mù quáng mà chỉ khiến bản thân trở nên đau khổ.

Để cải thiện tình trạng sức khỏe hiện tại nên có thói quen ăn uống dinh dưỡng, tập luyện thể dục thể thao phù hợp với sức khỏe.

Màu sắc hợp mệnh: trắng

Con số may mắn: 89

Giờ hoàng đạo: 12h

Tử vi t.uổi Thân

Thiên Quan khuyên con giáp này đừng vì quá thẳng thắn mà gây mất lòng người xung quanh, đồng thời cũng khiến những cơ hội thăng tiến trở nên hạn chế.

Hãy chăm sóc cho đời sống tình cảm của mình, có vẻ như bạn đang bắt đầu tập trung quá nhiều thời gian cho sự nghiệp mà bỏ bê đối phương khiến mối quan hệ trở nên xa vời.

Thời gian này bạn nên lắng nghe cơ thể nhiều hơn để tìm ra phương pháp chăm sóc cơ thể hữu hiệu nhất, không gây ra tác dụng phụ ảnh hưởng về sau.

Màu sắc hợp mệnh: tím

Con số may mắn: 01

Giờ hoàng đạo: 13h

Tử vi hàng ngày 12 con giáp Chủ Nhật 29/1/2023: Cơ hội vụt qua - Hình 3

ADVERTISEMENT

Tử vi t.uổi Dậu

Tam Hội khuyên t.uổi Dậu nên dành thêm nhiều thời gian quan tâm, chăm sóc tới các thành viên trong gia đình, họ chính là điểm tựa tinh thần tốt nhất dành cho bạn.

Chính Quan mang đến cho con giáp này cảm hứng lên kế hoạch dài hạn cho công việc, một năm mới đang bắt đầu đồng nghĩa với việc bạn cần hết sức nỗ lực.

Với các kế hoạch liên quan đến tiền bạc bạn phải là người nắm rõ ràng nhất, ưu tiên sự tiết kiệm bền vững rồi tìm thời cơ thích hợp đầu tư sinh lời.

Màu sắc hợp mệnh: xanh

Con số may mắn: 92

Giờ hoàng đạo: 15h

Tử vi t.uổi Tuất

ADVERTISEMENT

Nhắc nhở t.uổi Tuất nên để ý tới mọi người xung quanh nhiều hơn, nếu các mối quan hệ đang có dấu hiệu căng thẳng thì nên tìm cách nói chuyện thật thẳng thắn.

Thiên Tài mang tới cho Tuất cơ hội kiếm tiền, quyết định phụ thuộc hoàn toàn vào khả năng nắm bắt tình hình biến động thị trường ở bạn.

Người độc thân trong ngày có cơ hội tìm được đối tượng thích hợp, chỉ mới qua lần đầu nói chuyện nhưng đôi bên cảm thấy thân thiết như đã quen từ lâu.

Màu sắc hợp mệnh: hồng

Con số may mắn: 46

Giờ hoàng đạo: 17h

Tử vi t.uổi Hợi

Tương hại khiến bạn có cảm giác vụn vỡ khi lỡ tin quá vào điều gì đó, điều này một phần là vì bạn qua tin tưởng, bám víu vào những điều hoàn toàn không thực tế.

May mắn là Thiên Ấn mang đến thuận lợi cho t.uổi Hợi ở khía cạnh khác, nếu đang lên kế hoạch để ra mắt một dự án hoàn toàn mới, hãy đảm bảo rằng bạn không tiết lộ quá nhiều để mọi thứ để lại nhiều ấn tượng hơn.

Sức khỏe trong ngày cần có sự quan tâm chăm sóc nhiều hơn đến thân thể, đặc biệt là ở các vùng nhạy cảm như lòng bàn tay, lòng bàn chân.

Màu sắc hợp mệnh: xanh dương

Con số may mắn: 96

Giờ hoàng đạo: 8h

* Thông tin mang tính chất tham khảo

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Không
ADVERTISEMENT

Tin liên quan

ADVERTISEMENT
Xem nhiều
Mới nhất
Lâm Khánh Chi đá xéo Trấn Thành: Ăn trên ngồi trước mà không biết điều, Sơn Tùng cũng bị réo tên03:374 tiếp viên mang chất cấm về VN chính thức nhận quả đắng: Được trả tự do nhưng không thoát tội03:22Bà Nhân Vlog "đáp trả" hoa hậu Phương Lê, vừa về Nhật đã khoe mẽ giàu có?03:24Duy Mạnh dập tơi tả mọi phát ngôn, chửi thẳng mặt "cá sấu" Trấn Thành vì khóc "trôi sự kiện"03:20B.é t.rai bị cha dượng "ép" hút chất cấm: Công an vào cuộc điều tra, người đăng video là bố ruột?03:05Trấn Thành bị đàn anh "dạy dỗ" vì khóc kể khổ, cả showbiz quay lưng, Hari Won tuyên bố: "Khùng điên"03:26Hot girl Ngọc Miu lộ diện trong tù sau 1 năm vụ án chất cấm chấn động: Tiết lộ sốc về Văn Kính Dương04:14Trấn Thành lơ đẹp dư luận vụ đời nghệ sĩ, nói thẳng với Hari Won 1 câu khiến khán giả "nóng m.áu"03:24Cháu v.ị t.hành n.iên yêu bác ruột, chính thất bắt tại trận, "tiểu tam" cúi đầu nhận lỗi khi bị tra hỏi02:57Một cựu tiếp viên "vỗ mặt", yêu cầu CĐM xin lỗi 4 đồng nghiệp, lộ mánh khóe giúp TVHK buôn chất cấm03:42Vụ b.é t.rai 3 t.uổi bị người tình của mẹ ép hút chất cấm: Danh tính cha dượng gây sốc03:07Vy Oanh bị công an triệu tập, nói 1 câu cay đắng: "Tôi bất ngờ, hoang mang và quá mệt mỏi rồi"03:19Bà Nhân Vlog vẫn "chứng nào tật nấy" báo đời chồng Nhật, làm clip nhạy cảm khiến ai cũng đỏ mặt?03:52NSƯT Thành Lộc, Mỹ Tâm tuyên bố sốc về việc Trấn Thành khóc lóc, kể khổ, cú tát mạnh đến nam MC?03:10Quỳnh Trần JP bị tố tiếp tay cho bà Nhân lừa khán giả, 1 tài xế vạch trần sự thật chuyến đi Côn Đảo03:12Cơ trưởng ngất xỉu, hành khách giúp máy bay hạ cánh an toàn01:53Trấn Thành bị 1 "chị đại Vbiz" vỗ mặt đôm đốp: Thù lao xe sang nhà đẹp còn khóc lóc gì?03:37Vụ 4 tiếp viên hàng không: 1 mình nuôi con nay bị đuổi việc, sẽ được "tha" nếu rơi vào 1 trường hợp?03:17Bố Lôi Con lại gây họa, Quang Linh liền đưa ra quyết định sốc giống như Banxoa, CĐM sợ 1 điều03:49Thành viên mới của team Quang Linh bị ép làm mẫu "đồ trong", bạn gái ở Việt Nam đòi sang tận Angola03:12
ADVERTISEMENT

Tiêu điểm

6 nốt ruồi phú quý, phụ nữ chỉ cần 1 đã đủ giàu sang
08:47:11 25/03/2023
4 con giáp được mệnh giàu sang phú quý về già
15:23:28 26/03/2023
Phong thủy phòng khách sợ nhất điều này, một khi phạm phải thì người yếu, nhà suy
16:10:55 26/03/2023
Tử vi ngày 26/3/2023 của 12 cung hoàng đạo: Song Tử thẳng thắn, Bọ Cạp bất an
20:25:45 25/03/2023
3 chòm sao dễ thay lòng đổi dạ nhất
12:43:11 25/03/2023
Đón tin vui suốt cả mùa xuân, 3 con giáp gặp gỡ quý nhân
09:06:26 26/03/2023
Dự đoán ngày mới 27/03/2023 cho 12 con giáp: Ngọ gặp may, Sửu áp lực
09:13:11 26/03/2023
Tử vi ngày 26/3/2023: T.uổi Mão khai phá tiềm năng, t.uổi Hợi vượng vận quý nhân
20:23:05 25/03/2023
Tử vi 12 con giáp hôm nay 26/3: 4 con giáp may mắn, hanh thông
10:41:09 26/03/2023
Tử vi tuần mới 27/3 - 2/4/2023: T.uổi Sửu bứt phá vươn lên, t.uổi Tỵ hung cát đan xen
20:11:49 26/03/2023
ADVERTISEMENT

Thông tin đang nóng

1 nữ ca sĩ bị bodyshaming ngay khi đang hát, bật khóc và phải kết thúc buổi diễn sớm
18:02:00 26/03/2023
Góc camera gây sốt: Đến lượt Huỳnh Hiểu Minh nhỏ to với Lý Băng Băng khi Angela Baby nhận giải, còn lộ vẻ buồn chán ở Đêm hội Weibo
18:49:23 26/03/2023
Cát Phượng bức xúc khi bị tố vay cả trăm triệu từ Kiều Minh Tuấn sau chia tay, tiết lộ chỉ nhờ tình cũ đúng một việc
20:12:55 26/03/2023
Rộ loạt bằng chứng Lưu Diệc Phi bất hòa, lạc lõng bên Dương Mịch, Lưu Thi Thi và Angela Baby ngay tại Đêm hội Weibo
19:56:30 26/03/2023
Trường Giang nghẹn ngào nhắc lại một điều khi viếng nghệ sĩ Chí Tài ở Mỹ
20:07:15 26/03/2023
Tài tử hạng A bị chỉ trích vì hành vi quấy rối bạn diễn
20:43:02 26/03/2023
Á hậu Phương Nhi gặp sự cố suýt 'vồ ếch' khi trình diễn, xử lý như thế nào mà được khen ngợi?
18:26:38 26/03/2023
Vợ bầu bị ngất xỉu, tôi giận run người khi biết nguyên nhân
19:00:51 26/03/2023
Múi Xù khoe ảnh con gái lớn phổng phao: Sắp được về Việt Nam gặp ba
19:14:40 26/03/2023
Hứng chịu biệt danh "dè bỉu nhất mọi thời đại" và nỗi khó xử của Trấn Thành mỗi lần bật khóc
18:39:45 26/03/2023
ADVERTISEMENT

Tin mới nhất

Tử vi ngày 27/3/2023: T.uổi Dần tự rước rắc rối, t.uổi Thìn tìm được hướng đi

21:08:11 26/03/2023
Tử vi ngày mới của 12 con giáp cho hay thứ Hai ngày 27/3/2023 hôm nay, công việc của t.uổi Thìn tưởng chừng khó khăn cũng tiến triển suôn sẻ hơn nhiều.

Tử vi ngày 27/3/2023 của 12 cung hoàng đạo: Sư Tử lạc quan, Song Ngư tinh tế

21:05:47 26/03/2023
Tử vi ngày 27/3/2023 của 12 cung hoàng đạo cho thấy Sư Tử trở nên vô cùng lạc quan, ít bị ức chế hơn và sẵn sàng nuông chiều chính mình.

Tử vi 12 cung hoàng đạo hôm nay 25/3: Cự Giải bất an

08:37:16 25/03/2023
Tử vi cá nhân 12 cung hoàng đạo hôm nay ngày 25/3/2023 cho biết, Cự Giải rất dễ cảm thấy bất an, khó chịu vì những rắc rối trong công việc.

Tử vi 12 con giáp ngày 25/3/2023: T.uổi Ngọ yêu đương nên chú ý

19:28:01 24/03/2023
Tử vi 12 con giáp ngày 25/3/2023 nhận định về công việc, tài chính, con số may mắn của t.uổi Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi...

Tử vi ngày 25/3/2023 của 12 cung hoàng đạo: Cự Giải khó tính, Ma Kết quyết đoán

19:24:59 24/03/2023
Tử vi ngày 25/3/2023 của 12 cung hoàng đạo cho thấy Ma Kết trở thành một người rất quyết đoán. Bạn tự mình đưa ra những quyết định mà không cần phải nhờ đến lời gợi ý hay thúc đẩy của bất cứ ai.

Tử vi ngày 25/3/2023: T.uổi Tý dễ bị làm khó, t.uổi Ngọ quý nhân nâng đỡ

19:22:22 24/03/2023
Tử vi ngày mới của 12 con giáp nhận định thứ Bảy ngày 25/3/2023 hôm nay, tài vận của t.uổi Ngọ ổn định. Con giáp này có thể sẽ được quý nhân nâng đỡ cho nên giành được không ít thành công trong việc kinh doanh buôn bán.

3 dấu hiệu dễ nhận thấy ở người có tấm lòng nhân hậu, hiền lương

10:50:07 24/03/2023
Tử vi ngày mới của 12 cung hoàng đạo dự báo thứ Sáu ngày 24/3, Bạch Dương đang có phong độ tốt nhất trên con đường sự nghiệp...

Tử vi 12 con giáp ngày 24/3/2023: Tài lộc t.uổi Tuất trên đà đi xuống

19:49:42 23/03/2023
12 con giáp năm 2023 Quý Mão - Xem tử vi hàng ngày của 12 con giáp, tử vi tuần mới của mười hai con giáp biết tài lộc, tình yêu, sự nghiệp, vận hạn tốt xấu...Trong hôm nay thứ 5 ngày 24/3/2023 có những điều đặc biệt như:
ADVERTISEMENT

3 chòm sao tưởng không đáng tin mà thực sự đáng để giao phó cả đời

17:49:20 23/03/2023
Những người thuộc 3 chòm sao này thoạt nhìn như kẻ không đáng tin cậy nhưng thực sự là người xứng đáng để bạn tin tưởng, giao phó cả đời.

Tử vi ngày 24/3/2023 của 12 cung hoàng đạo: Bạch Dương gặt hái thành công, Xử Nữ tài lộc ổn định

15:26:10 23/03/2023
Tử vi ngày 24/3/2023 của 12 cung hoàng đạo cho thấy tài lộc của Xử Nữ ổn định và hiện tại không có biến động gì đáng quan tâm.

Tử vi ngày 24/3/2023: T.uổi Tỵ đón nhiều tin vui, t.uổi Mùi người sẵn sàng giúp

15:23:41 23/03/2023
Theo tử vi ngày của 12 con giáp, thứ Sáu ngày 24/3/2023 hôm nay, t.uổi Tỵ đón nhận nhiều tin vui do sự cố gắng, nỗ lực của bản thân từ thời gian trước đó.

3 nốt ruồi phá tướng khiến chị em lận đận tình duyên

08:41:43 23/03/2023
Người phụ nữ có nốt ruồi ở đường chỉ tay tình duyên thường hay mơ mộng không thực tế, hay mơ hồ giữa hiện thực và mơ ước trong tương lai

Tử vi 12 cung hoàng đạo hôm nay 23/3: Bạch Dương đỏ sự nghiệp lẫn tình duyên

08:39:32 23/03/2023
Tử vi ngày mới của 12 cung hoàng đạo dự báo thứ Năm ngày 23/03/2023, Bạch Dương gặp nhiều may mắn, tiền bạc rủng rỉnh, tình duyên tốt đẹp.

Tử vi 12 con giáp ngày 23/3/2023: Con đường quan lộ của t.uổi Thìn suôn sẻ

19:25:21 22/03/2023
Tử vi 12 con giáp ngày 23/3/2023 nhận định về công việc, tài chính, con số may mắn của t.uổi Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi...

4 con giáp tiền bạc dồi dào, dư dả trong tháng 2 nhuận này

18:49:39 22/03/2023
Theo tử vi, bước sang tháng 2 nhuận, những người thuộc 4 con giáp này vận trình tài lộc hanh thông, làm việc gì cũng dồi dào, dư dả.

Tử vi ngày 23/3/2023 của 12 cung hoàng đạo: Kim Ngưu học cách lắng nghe, Nhân Mã chú ý sức khỏe

15:09:14 22/03/2023
Bạch Dương trải qua một ngày không mấy yên bình. Những cảm xúc của bạn mâu thuẫn với nhau và điều ấy khiến cho bạn đưa ra những quyết định thiếu chính xác.
ADVERTISEMENT

Tử vi ngày 23/3/2023: T.uổi Sửu tiểu nhân ngáng chân, t.uổi Dần tận hưởng thành quả

14:48:16 22/03/2023
Kẻ tiểu nhân có thể lén lút ngáng chân, vì thế dù có đang thực hiện những công việc quen thuộc đi nữa, bản mệnh cũng không được phép lơ là kẻo gây ra lỗi sai đáng tiếc.

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 22/3: Tình duyên của Sư Tử có nhiều tin vui

09:45:12 22/03/2023
Mặt Trời 45 độ sao Thiên Vương khiến bạn có xu hướng độc lập hơn. Bạn không muốn vì ai đó mà làm trì hoãn những kế hoạch bản thân đã đặt ra.

Tử vi 12 con giáp ngày 22/3/2023: T.uổi Mão tình cảm bình yên trôi

19:56:59 21/03/2023
Tử vi 12 con giáp ngày 22/3/2023 nhận định về công việc, tài chính, con số may mắn của t.uổi Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi...
ADVERTISEMENT

Có thể bạn quan tâm

Quả này hay để xào với thịt, nay nấu một mình cực ngon, vitamin C gấp 15 lần cà chua

Ẩm thực

22:59:06 26/03/2023
Ớt ngọt không chỉ đem xào với các loại thịt mới ngon, món này nấu một mình cũng hấp dẫn không kém. Đảm bảo bạn sẽ không phải thất vọng vì món ăn mới này!

Chồng về nhà đúng giờ khó lắm sao?

Góc tâm tình

22:49:36 26/03/2023
Có bao nhiêu người phụ nữ khổ như chị? Có bao nhiêu anh chồng như anh trên cõi đời này? Chẳng lẽ về nhà đúng giờ là khó vậy sao?

Kỳ lạ nơi đàn ông cưới nhiều vợ, phụ nữ lấy nhiều chồng nhất ở Việt Nam

Lạ vui

22:45:11 26/03/2023
Ở một số vùng xa tại Việt Nam có một phong tục lạ lùng, cho phép đàn ông lấy nhiều vợ và phụ nữ cũng có thể lấy nhiều chồng. Họ sống chung nhà, ngủ chung giường và không có ghen tuông.

Xúc động hình ảnh b.é t.rai 5 t.uổi thức đêm giúp mẹ làm việc nhà

Netizen

22:34:55 26/03/2023
Hình ảnh cậu bé 5 t.uổi lén thức đêm làm việc nhà giúp mẹ sau khi cha mất hiện đang gây bão mạng xã hội Trung Quốc.

Tài tử Marvel bị bắt ở New York

Sao âu mỹ

22:31:46 26/03/2023
Nam diễn viên Jonathan Majors mới đây đã bị bắt giữ ở New York (Mỹ) với các cáo buộc bạo lực, h.ành h.ung và quấy rối phụ nữ.

Vương Tuấn Khải cố tình tránh né Vương Nguyên ở sự kiện, nghi vấn nhóm TFBoys chuẩn bị tan rã

Sao châu á

22:31:43 26/03/2023
Ba chàng trai TFBoys bất ngờ có những biểu hiện khá xa cách khiến cho người hâm mộ không khỏi hoang mang, nghi ngờ nhóm nhạc này chuẩn bị tan rã.

Thói quen ăn uống cực hại da, bôi "nước thần" cũng vô ích

Làm đẹp

22:27:24 26/03/2023
Một số thói quen ăn và uống có thể ảnh hưởng tới khả năng giữ ẩm của cơ thể, khiến da bạn mất nước, khô nẻ và dễ hình thành nếp nhăn, nhất là trong mùa lạnh.

Diễn viên Quốc Cường 'Dốc tình' tiết lộ cuộc sống độc thân ở t.uổi U.50

Sao việt

22:24:41 26/03/2023
Diễn viên Quốc Cường chia sẻ anh hài lòng với cuộc sống hiện tại khi vẫn được sống hết mình với đam mê nghệ thuật.

Hồ Quang Hiếu: Bài hát 'Không cảm xúc' như vận vào người tôi

Tv show

22:12:50 26/03/2023
Hồ Quang Hiếu nói ca khúc Không cảm xúc như vận vào cuộc đời anh bởi sau thành công đó, nam ca sĩ dường như không còn cảm xúc nữa .

Quỳnh Lương - Trình Mỹ Duyên đóng phim mới mà bị ném đá dữ dội vì giọng lồng tiếng "giả trân"

Phim việt

21:49:38 26/03/2023
Vừa ra mắt, bộ phim Mặt Trời Mùa Đông do Quỳnh Lương, Trình Mỹ Duyên, Steven Nguyễn đóng chính đã gây xôn xao vì phần lồng tiếng không phù hợp.

Phim Hàn được mong chờ nhất hiện tại: Nam chính The Glory lại đóng đ.ứa t.rẻ 7 t.uổi?

Phim châu á

21:40:21 26/03/2023
Sau cơn sốt The Glory (Vinh Quang Trong Thù Hận), Lee Do Hyun trở thành cái tên được khán giả săn đón hơn bao giờ hết.

Nối lại đường bay trực tiếp đầu tiên đưa du khách từ Nhật Bản đến Đà Nẵng

Tin nổi bật

21:23:08 26/03/2023
Việc nối lại đường bay thường kỳ đầu tiên từ Narita, địa phương đầu tiên của Nhật Bản đến Đà Nẵng được kỳ vọng sẽ góp phần tích cực vào việc thu hút du khách Nhật trở lại thành phố sông Hàn trong thời gian đến.

Kỷ luật khai trừ nhà tu hành tàng trữ trái phép m.a t.úy

Pháp luật

21:11:33 26/03/2023
Giáo hội Phật giáo Việt Nam TP Hải Phòng mới ban hành Quyết định kỷ luật, khai trừ Tỳ kheo Thích Bản Tịnh (thế danh Nguyễn Thành Đức) ra khỏi Tăng đoàn Giáo hội Phật giáo Việt Nam TP.