Tử vi cuối tuần (6-7/7): Con giáp này ngày nghỉ cũng có tiền đầy tay

Theo Lịch ngày tốt thì 4 con giáp dưới đây cuối tuần lắm lộc nhiều tài lắm, tử vi cuối tuần 6-7/7 đã tiết lộ như thế rồi mà.

Tuổi Sửu

Tử vi cuối tuần (6-7/7): Con giáp này ngày nghỉ cũng có tiền đầy tay - Hình 1

Tử vi phương Đông tiết lộ về vận trình tài lộc của tuổi Sửu cuối tuần này toàn là những tin vui. Tiền bạc đổ về nhà nhiều như nước, con giáp này thoải mái chi tiêu theo ý mình, không cần phải lo lắng quá nhiều.

Dù là ngày nghỉ cuối tuần song những chú Trâu vẫn chăm chỉ làm việc, nhờ thế mà có được nguồn thu dồi dào, thậm chí còn có phần nhỉnh hơn so với những ngày trong tuần nữa cơ.

Thứ 7 và chủ nhật tuần này sẽ là 2 ngày bận rộn với con giáp này đấy. Bản mệnh hãy chuẩn bị tinh thần để chiến đấu nhé. Việc kiếm tiền chưa bao giờ là dễ dàng, nhưng ít nhất có cơ hội để kiếm tiền đã là tốt rồi.

Tuổi Mùi

Tử vi cuối tuần (6-7/7): Con giáp này ngày nghỉ cũng có tiền đầy tay - Hình 2

Theo tử vi cuối tuần này (6-7/7), ngườ i tuổi Mùi tài vận rực sáng , kiếm tiền nhanh chóng, ví tiền rủng rỉnh, thoải mái ăn tiêu theo nhu cầu của mình.

Nếu như thứ 7 này là thời điểm tốt để con giáp này kiếm tiền bằng chính năng lực của mình trong công việc chính thì tới chủ nhật, bạn cần thêm chút may mắn để có thể nắm bắt được cơ hội tài lộc đúng lúc đúng chỗ mà không gặp phải trở ngại nào.

Trong ngày 7/7, ngườ i tuổi Mùi nên thận trọng khi hợp tác làm ăn với người tuổi Hợi hay tuổi Tị nhé, có thể bạn sẽ gặp phải 1 số chuyện không vui khi kết hợp làm ăn với 2 con giáp này. Không hẳn là họ xấu tính hay sao đó, đơn giản là đôi bên không hợp nhau thôi.

Tiền bạc không phải là điều mà cuối tuần này bản mệnh phải cầu mới có được. Tuy nhiên đừng thấy kiếm tiền được quá nhanh chóng và dễ dàng mà phung phí thái quá nhé. Bạn nên có kế hoạch tiết kiệm và chi tiêu cụ thể, hạn chế bớt những sai lầm có thể xảy ra.

Tuổi Tuất

Tử vi cuối tuần (6-7/7): Con giáp này ngày nghỉ cũng có tiền đầy tay - Hình 3

Theo Lịch vạn niên thì tuổi Tuất chính là con giáp phát tài cuối tuần này đây. Tại sao lại nói thế ư? Người ta bình thường trong tuần thì kiếm tiền, cuối tuần thì tiêu tiền còn con giáp này thậm chí ngay cả 2 ngày cuối tuần cũng chẳng hề ngơi nghỉ trong việc làm dày túi cho mình cơ.

Những chú Chó dễ dàng tìm được cơ hội để tăng thêm thu nhập cho bản thân bằng nhiều cách thức khác nhau, nhưng bạn tự tin vỗ ngực nói rằng đồng tiền mình làm ra đều là tiền chân chính, có được bằng sức lực mình bỏ ra chứ chẳng hề ăn không cướp không của ai bao giờ.

Thứ 7 ngày 6/7/2019 là lúc mà con giáp này cần phải phát huy hết khả năng của mình, cố gắng sắp xếp thời gian để có thể thu được lợi về tay mà không ảnh hưởng quá nhiều đến nhịp sống thường ngày của mình.

Tử vi cuối tuần này còn cho thấy tuổi Tuất tham công tiếc việc lắm nha, ngay cả chủ nhật mà bạn cũng vẫn làm việc, dù kiếm tiền để lo cho gia đình là mục tiêu tốt nhưng cũng đừng vì thế mà không có đủ thời gian để quan tâm đến người thân của mình nhé.

Tuổi Thìn

Tử vi cuối tuần (6-7/7): Con giáp này ngày nghỉ cũng có tiền đầy tay - Hình 4

Con giáp cuối cùng trong danh sách những người dễ dàng phát tài phát lộc nhất cuối tuần này chính là tuổi Thìn . Vốn là những đứa con của Trời nên con giáp này cũng được ưu ái hơn nhiều, nhất là vào 2 ngày thứ 7 và chủ nhật tới.

Tài lộc không cầu cũng tự tới, tuổi Thìn sẽ có người giới thiệu cho việc làm thêm để tăng thu nhập cho mình. Không những thế, những bạn đang kinh doanh buôn bán cũng sẽ có được thêm cơ hội để thể hiện năng lực của mình, hàng hóa bán chạy như tôm tươi, dễ dàng tăng được lợi nhuận

Tuy nhiên trong ngày tài lộc vượng nhất là thứ 7 ngày 6/7, mệnh chủ nên chú ý chọn hướng xuất hành là hướng Đông Nam, hướng của Tài thần nhé.

Thiên Thiên

Theo lichngaytot.com

Tử vi Chủ Nhật ngày 30/6/2019 của 12 con giáp: Tý gặp được quý nhân trong khi Tỵ vất vả đủ đường

Cùng xem tử vi nói gì về vận mệnh tình duyên, sức khỏe, tiền bạc của 12 con giáp trong ngày 30/6/2019 nhé!

TUỔI TÝ

Tuổi Tý hôm nay gặp được quý nhân, công việc thuận lợi nên bạn đang thực sự vui mừng vì điều này. Tối nay bạn muốn liên hoan nhẹ cho bạn bè vui vẻ.

Tình duyên có chút tiến triển, bạn đang hạnh phúc với nhân duyên của mình nhưng nên nhớ phải chú ý sức khỏe, đừng chơi đêm nhiều nhé.

TUỔI SỬU

Sửu cần phải tránh thị phi trong ngày hôm nay khi liên tiếp thích xen vào chuyện của người khác. Không phải chuyện của mình thì cứ yên phận thủ thường đi nhé.

Tử vi Chủ Nhật ngày 30/6/2019 của 12 con giáp: Tý gặp được quý nhân trong khi Tỵ vất vả đủ đường - Hình 1

Tình cảm không tốt cũng không cần lo lắng. Nếu cái gì đã là của mình thì sẽ là của mình, đừng nên miễn cưỡng.

TUỔI DẦN

Công việc ngày hôm nay bận rộn dù là ngày nghỉ nhưng bạn vẫn phải quay như chong chóng. Cấp trên có vẻ rất hài lòng về thái độ làm việc của bạn đó.

Tiền bạc không nhiều cố gắng tiết kiệm chút đi nhé. Tiêu hoang như bạn thì chẳng biết bao nhiêu cho vừa đâu.

TUỔI MÃO

Tuổi Mão ham chơi không thích làm việc và ngày hôm nay bạn đã biết tận hưởng đúng với tinh thần ngày chủ nhật. Bạn chơi từ sáng tới trưa quên cả nắng nóng mà vẫn không thấy đủ. Cố gắng chăm sóc bản thân mình thật tốt đừng để nhan sắc xuống cấp nhé.

Tình cảm như ý, nên cố gắng chăm sóc người ấy thật tốt mới hi vọng được người ấy yêu thương.

TUỔI THÌN

Tuổi Thìn dính họa thị phi, chơi xấu. Ra ngoài bị kẻ khác nói xấu sau lưng lại còn bị lợi dụng tiền bạc. Nói chung ngày chủ nhật này thực sự không may mắn chút nào. Bạn phải hết sức cố gắng, chăm sóc bản thân thật tốt nhé đừng để tính nóng nảy ảnh hưởng công việc.

Tình yêu không được như ý cũng đừng buồn. Không nên làm người thứ ba xen vào tình cảm của người ta như thế đâu.

TUỔI TỴ

Một ngày cuối tuần vất vả với người tuổi Tỵ khi công việc bề bộn và phải đến công ty. Bạn cảm thấy quá mệt mỏi với việc này và chỉ muốn nghỉ việc cho xong. Tuy nhiên cũng phải tính đến những chuyện khác như mức lương, môi trường nhé. Tìm một việc mới lương cao không phải dễ đâu.

Tử vi Chủ Nhật ngày 30/6/2019 của 12 con giáp: Tý gặp được quý nhân trong khi Tỵ vất vả đủ đường - Hình 2

Tình yêu đang tốt đẹp nên nếu cảm thấy quá mệt, hãy dựa vào vai người ấy để gạt bỏ ưu phiền.

Tối nay hãy ra ngoài hít thở khí trời, tận hưởng cuối tuần bên người yêu nhé.

TUỔI NGỌ

Tử vi 12 con giáp khuyên Ngọ nên giữ gìn sức khỏe, ăn uốn đủ đầy, yêu thương bản thân hơn một chút. Đừng vì chuyện tình cảm mà làm hại bản thân mình như thế.

Tình yêu của bạn và người ấy không tốt cũng vì hai người không hợp nhau. Cố gắng cũng vô ích thôi.

TUỔI MÙI

Hôm nay không biết Mùi đã làm chuyện gì mà gặp họa tiểu nhân. Bạn nên nghĩ người nào cũng có thể chơi xấu bạn nếu ảnh hưởng tới quyền lợi của họ nên đừng quá tin tưởng một ai nhé. Công việc của bạn không cho phép bạn quá tin tưởng 1 người nào đó vì sức cạnh tranh quá lớn.

Tiền bạc rủng rỉnh tha hồ chi tiêu. Tối nay nên tận hưởng ngày cuối tuần rủ tri kỉ đi chơi, ăn uống và mua sắm nhé.

TUỔI THÂN

Tuổi Thân có ngày cuối tuần thật ý nghĩa bên gia đình khi bạn đã quyết tâm gác lại mọi việc để vui vẻ. Bạn thực sự không muốn người khác ảnh hưởng tới mình nên đã chấm dứt mối tình tay ba mệt mỏi. Đây là quyết định hoàn toàn sáng suốt dành cho bạn.

Tối nay nên đi đâu đó cho khuây khỏa, thảnh thơi, tìm tri kỉ mà tâm sự.

TUỔI DẬU

Tuổi dậu làm việc quá hăng say ngay cả cuối tuần cũng đem việc về nhà làm miệt mài Người thân sẽ không hài lòng về việc này và bạn đời của bạn thì càng khó chịu. Muốn giữ gia đình thì nên dành chút thời gian cho họ. Chỉ biết công việc hạnh phúc sẽ chẳng bền lâu.

Tử vi Chủ Nhật ngày 30/6/2019 của 12 con giáp: Tý gặp được quý nhân trong khi Tỵ vất vả đủ đường - Hình 3

Tình cảm đồng nghiệp không được tốt lắm, cố gắng chấn chỉnh lại tư duy, xem ai là người nên tin cậy nhé.

TUỔI TUẤT

Tuổi Tuất không thích người khác làm phiền trong ngày cuối tuần nên đóng cửa ở nhà suốt. Bạn thực sự sốt ruột vì có quá nhiều công việc đang chờ bạn mà lại chẳng thể mang nó về nhà để làm.

VàTình yêu không như ý, nóng vội quá sẽ không giải quyết được vấn đề lại làm cho người ấy sợ bạn thêm đó.

TUỔI HỢI

Hợi nên quan tâm tới sức khỏe nhiều hơn. Hôm nay bạn đã quá mệt mỏi rồi, bạn cần phải biết ai mới là người thực sự quan tâm bạn. Hãy tranh thủ thời gian bên người ấy vì chỉ có họ mới giúp bạn nhận ra cuộc sống này còn nhiều niềm vui.

Tương lai bạn và người ấy có thể gần nhau hay không là do thái độ của bạn. Ngay từ hôm nay hãy thể hiện thiện chí đi nhé.

Thanh Thanh
Theo Vietnamnet

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Nửa sau tháng 4/2021 dương lịch: 3 con giáp lên hương vùn vụt, tiền của - vận may thay nhau kéo về nhiều không đếm xuể
22:57:48 13/04/2021
Khó khăn đã qua, 3 con giáp này sẽ gặp may mắn từ giờ đến hết tháng 4, công việc suôn sẻ, xuất hiện cơ hội vàng để làm giàu
19:57:56 13/04/2021
Đúng ngày 15/4 những tuổi có tài vận thăng hoa, đỏ hơn ‘trúng số độc đắc’, ôm khối tài sản khổng lồ
20:31:17 14/04/2021
Kể từ tháng 3 âm lịch, 3 người mệnh này rủng rỉnh tiền tài, lộc lớn lộc nhỏ ùn ùn kéo tới cửa
12:06:55 14/04/2021
Phụ nữ sinh vào khung giờ này, tính cách có chút đặc biệt nhưng cuộc sống chắc chắn đỉnh hơn người khác, càng về sau càng giàu có thăng hoa
10:04:20 14/04/2021
3 con giáp “sao quả tạ rơi vào đầu” làm gì cũng xui xẻo, cẩn thận đau ốm trong 60 ngày tới
15:57:02 14/04/2021
Tử vi thứ 5 ngày 15/4/2021 của 12 con giáp: Mão gặp nhiều rắc rối, Hợi vượng tài lộc
15:37:46 14/04/2021
Đúng 12 giờ ngày tết hàn thực (3/3 âm lịch), 2 con giáp vận đỏ hơn son, đắc tài đắc lộc, giàu lên nhanh chóng
12:06:59 14/04/2021
Phụ nữ có bàn tay sở hữu 1 trong 3 tướng nét này, nếu không xinh đẹp giỏi giang thì cũng giàu sang thành đạt, người người ngưỡng mộ
20:02:56 13/04/2021
5 con giáp nữ số đã định phải nhìn mập mạp thì mới có phúc khí, càng béo càng giàu, chồng con được nhờ 
17:48:49 13/04/2021

Thông tin đang nóng

Nathan Lee dọa tiết lộ chuyện Ngọc Trinh sống ảo, cặp kè đại gia
11:27:55 15/04/2021
Hiếu Hiền và con trai khóc nghẹn đưa thi thể NS Đức Lang đi hỏa táng
11:31:32 15/04/2021
Sao nam Việt ngoại tình: người khiến vợ sảy thai, kẻ cầm dao chém vợ trong nhà
10:41:58 15/04/2021
Netizen tranh cãi Trấn Thành PR phim ngoại ngay khi bom tấn của Lý Hải vừa ra mắt: "Sợ Bố Già bị soán ngôi hay gì?"
13:35:47 15/04/2021
Tác giả chữ 4.0: Dự định dạy cho học sinh THPT, đại học và cả con ruột
10:51:36 15/04/2021
Tan nát ngày cưới, cô dâu chết đứng khi phù dâu bạn thân tỏ tình chú rể ngay hôn lễ
11:20:10 15/04/2021
Nữ sinh viên ở Sài Gòn bò ra từ gầm xe container sau va chạm giao thông
11:04:14 15/04/2021
Đại học quốc gia ở Tây Ban Nha nói gì trước nghi vấn “điên nữ” Seo Ye Ji nói dối, nguỵ tạo thông tin du học?
10:27:30 15/04/2021
Căn bệnh khó chữa, đeo đẳng Hoài Linh suốt nhiều năm tháng, khiến sức khoẻ bị bào mòn
10:40:13 15/04/2021
Ca sĩ Kim Ngân nhớ quá khứ vàng son, lần đầu tự tô son sau nhiều năm lang thang
10:36:27 15/04/2021

Tin mới nhất

Đúng 10 ngày tới, 3 tuổi này chạm tay tới đâu ‘vàng rồng rơi’ tới đó, giàu số 2 không ai dám đứng số 1

15:50:03 15/04/2021
Tài lộc của 3 con giáp này bắt đầu có khởi sắc, vận may cứ liên tục kéo về giúp họ kiếm được một số tiền khá lớn.

Phụ nữ thuộc tuổi này thường mạnh mẽ, đi làm hay được chọn vào vị trí lãnh đạo, đàn ông cũng phải nể vài phần

15:47:59 15/04/2021
Đây là những con giáp nữ có quyết tâm lớn với sự nghiệp, từ khi sinh ra đến lúc lớn lên họ luôn nhận được sự giúp sức của nhiều người.

Muốn biết người yêu của bạn là người chung thủy hay đa tình hãy nhìn vào điểm này trên mặt họ sẽ rõ ngay

15:46:40 15/04/2021
Trong nhân tướng học dù bạn là nam hay nữ sở hữu tướng mắt lồi là mắt lộ cả lòng trắng, mí trên dày và sụp xuống một cách rõ rệt làm cho nhãn cầu mắt bị lồi ra. Nhất là đôi mắt lồi khiến người khác luôn cảm thấy chủ nhân lúc nào cũng nh...

Từ giờ đến tháng 5, 3 tuổi tốt này vận trình tài lộc rực rỡ, giàu sang bậc nhất, đúng là thời tới cản không nổi

15:45:19 15/04/2021
Từ hôm nay đến hết tháng 5, 3 con giáp này sẽ có vận trình đi lên, sự nghiệp hanh thông, cuộc sống thăng hoa rực rỡ. Bạn đừng để tuột mất cơ hội vàng nhé.

Cuối tuần những tuổi này dễ vướng tai bay vạ gió, nên cẩn thận lời ăn tiếng nói nơi đông người

15:43:15 15/04/2021
Nếu bạn là một trong những con giáp này thì nên cẩn thận đừng nên quá quan tâm đến chuyện của người khác, kẻo lại mang họa vào người.

Top 3 con giáp có số vương giả trời sinh bản tính thông minh hơn người, sau 30 tuổi được thời lên hương tiền của nhiều vô số kể

15:40:35 15/04/2021
Nhắc đến con giáp mang trong mình số mệnh vương giả thì phải kể đến những con giáp này. Không những thế, sau 30 tuổi họ còn được thời lên hương tiền của nhiều vô số kể.

Tuần cuối cùng tháng 4, 3 con giáp tiền tài rước lộc, may mắn liên tục kéo đến, tài sản kếch xù từ trên trời rơi xuống

15:39:07 15/04/2021
Tử vi con giáp trong tháng 4 cho thấy, 3 con giáp này sẽ có vận may ập đến, tiền tài có đủ, tài sản kếch xù từ trên trời rơi xuống.

Những tuổi nắm chắc cơ may phát tài, vận may cực vượng, luôn được quý nhân phù trợ trong tháng 4

15:37:49 15/04/2021
Từ khi bước sang tháng 4 tài lộc của những con giáp này bắt đầu tăng vọt, tiền kiếm được đếm không kịp.

Tử vi ngày 16/4/2021 của 12 cung hoàng đạo: Xử Nữ lạc quan

15:35:17 15/04/2021
Xử Nữ rất lạc quan, yêu đời và thích làm những việc liên quan tới sáng tạo. Nếu được giao nhiệm vụ liên quan bạn sẽ dốc hết sức mình để thực hiện.

Tử vi thứ 6 ngày 16/4/2021 của 12 con giáp: Mão được quý nhân phù trợ, Thân bị tiểu nhân chọc phá

13:50:21 15/04/2021
Xem tử vi thứ 6 ngày 16/4/2021 của 12 con giáp cho thấy, Mão được quý nhân phù trợ nên kiếm được một khoản tiền không nhỏ.

10 ngày cuối tháng 4 dương lịch, 3 con giáp được thần tài ghé thăm, tin vui ập đến, thu nhập tiền tỷ

09:47:52 15/04/2021
Trong 10 ngày cuối cùng của tháng 4 dương lịch, 3 con giáp dưới đây sẽ bất ngờ có, vận hỷ bao quanh, làm gì cũng thuận lợi.

Phụ nữ có 1 trong 4 tướng nét này chính là số vượng phu, giúp chồng giàu sang hiển đạt

07:09:15 15/04/2021
Việc lấy vợ được coi là một bước ngoặt quan trọng trong đời người. Chính vì vậy việc chọn lựa người cả đời bên cạnh mình là vô cùng quan trọng.

Rũ hết vận đen, tài khí tăng vọt, con giáp chuẩn bị mua biệt phủ trong năm 2021

07:05:32 15/04/2021
Xin chúc mừng 3 con giáp hút hết tài lộc trong năm 2021, vận may kéo đến khiến họ đỡ cũng không nổi.

Nét tướng của phụ nữ giàu sang phú quý, phúc lộc song toàn, đàn ông cưới được như ‘đào trúng mỏ kim cương’

07:03:52 15/04/2021
Phụ nữ nếu được sở hữu những điểm này thường là người phúc tướng, cuộc sống của họ luôn gặp nhiều may mắn. Sau khi kết hôn còn là chỗ dựa tinh thần vững chắc, giúp chồng suôn sẻ hơn trong công việc.

Thần số học: Đi tìm con số đường đời của bạn thông qua ngày tháng năm sinh và khám phá ý nghĩa của cuộc đời bạn

06:12:05 15/04/2021
Để có được con số đường đời của bản thân, bạn chỉ cần cộng tất cả ngày tháng năm sinh của mình lại và quy về một chữ số.

Thứ Năm của bạn (15/04): Sư Tử nhận được nhiều lời khen có cánh, Kim Ngưu tràn đầy tự tin và hy vọng

06:09:41 15/04/2021
Ma Kết sẽ có cơ hội tạo dựng những mối quan hệ quyền lực trong hôm nay và Xử Nữ nên dành thời gian định hướng lại mục tiêu trước khi bắt đầu ngày mới.

4 cung Hoàng đạo sáng suốt và nhanh nhẹn, may mắn tự động kéo tới, mùa hè này chuẩn bị tinh thần đổi vận, tình tiền viên mãn như ý

06:08:32 15/04/2021
Bọ Cạp là cung Hoàng đạo thông minh, nhanh nhẹn và có đôi mắt tinh thường. Cung Hoàng đạo này có thể hiểu thấu mọi suy nghĩ và động cơ của người khác, cho dù người đó có cố gắng giấu thế nào đi nữa

Nhờ có thần tài ‘độc sủng’ nên 3 con giáp này trở thành người may mắn nhất trong tháng 3 âm lịch

20:28:36 14/04/2021
Trong tháng 3 âm lịch bạn không cần phải quá lo nghĩ về tiền bạn vì đã có người hậu thuẫn, chỉ cần ngồi ở nhà tiền lãi trong đầu tư kinh doanh cũng tự động đổ về. Với người làm công ăn lương thì thời điểm này bạn nên chú tâm hơn cho côn...

Những tuổi bạc - vàng đầy két trong 9 ngày đầu tiên của tháng 3 âm lịch, bạn nên chuẩn bị thêm túi để đựng vàng

20:26:36 14/04/2021
Những tuổi may mắn chất chồng trong 9 ngày tiếp theo, số tiền mà bạn kiếm được cũng vượt trội hơn hẳn so với thời gian trước. Các tủ trong nhà cũng chất đầy vàng không còn chỗ chứa.

‘Lộc sinh ra lộc - vàng đẻ ra vàng’ là câu dùng để chỉ vận may của 3 tuổi này, may mắn khiến nhiều người ghen tị

20:24:36 14/04/2021
Nếu bạn thuộc 3 tuổi này thì xin chúc mừng vì hiếm ai có thể nhận được vận may lớn đến như vậy.

Những tuổi nửa cuối tháng 4 vận số lên hương, niềm vui tới tấp, khả năng kiếm toàn tiền tỷ

19:40:16 14/04/2021
May mắn ập đến giúp con giáp này kiếm tiền rủng rỉnh, trong nửa cuối tháng 4 nếu bạn đang có những dự án định đầu tư thì cứ mạnh dạn triển khai, vì đây là cơ hội hiếm có giúp bạn phát tài.

Đúng ngày mùng 10/3 âm lịch, những tuổi sau đây được thần tài ‘đến nhà trao vàng’, giàu nhanh như trúng số độc đắc

19:38:42 14/04/2021
Nhờ có Thần Tài trao cơ may, nên từ đây đến cuối năm những con giáp này sẽ giàu nhanh chóng mặt, phất lên như diều gặp gió khiến nhiều người kinh ngạc.

5 nốt ruồi quý hơn vàng, chủ nhân nào sở hữu cả đời sẽ phú quý bình an, viên mãn khi về già

19:36:02 14/04/2021
Nốt ruồi trên cơ thể sẽ có những ý nghĩa khác nhau, tác động ít nhiều đến cuộc đời của chúng ta. Những người sở hữu 5 nốt ruồi ở vị trí này cả đời sẽ phú quý bình an.

Từ Tết Hàn thực 3/3: 3 con giáp được Thần Tài độ mạng, ông Tơ bà Nguyệt se duyên, tình tiền viên mãn

17:28:56 14/04/2021
Từ ngày 3/3 âm lịch trở đi, 3 con giáp này sẽ may mắn được Thần Tài độ mạng, tình duyên viên mãn, giàu sang phú quý hơn người.

Thần Tài chỉ đích danh 4 con giáp trúng số độc đắc, ôm khối tài sản cực khủng trong 2 tuần tới

17:26:53 14/04/2021
Thời gian 2 tuần tới đây, những con giáp này sẽ gặt hái rất nhiều niềm vui tài lộc, giàu sang phú quý không ai bằng.

Tử vi từ 2021-2023: 3 con giáp bước qua nạn “Tam Tai”, cuộc sống lên “chạm đỉnh”, tiền bạc nhiều không kể hết

17:25:19 14/04/2021
Trong thời gian 3 năm tới những con giáp này cực kỳ may mắn cuộc sống vô cùng thăng hoa từ công dành tới tình duyên.

Dù nam hay nữ sở hữu 3 nốt ruồi này: Cả đời không bao giờ lo thiếu tiền xài, sướng như "thần tiên"

15:54:37 14/04/2021
Nếu bạn may mắn sở hữu 1 trong 3 nốt ruồi này cuộc sống vô cùng giàu sang sung túc, làm gì cũng dễ dàng thuận lợi.

Có thể bạn quan tâm

Lê Bống gây sốt với hình ảnh khoe body gợi cảm

Netizen

16:03:20 15/04/2021
Động tác táo bạo nhằm khoe hình thể của Lê Bống nhanh chóng bị chỉ ra rằng rất giống với bức ảnh trong loạt hình Thanh xuân của Chi Pu trước đó.

Việc tiêm Botox vào phần mũi và một cái “màn kết” đẹp trên sân khấu của idol có liên quan gì đến nhau?

Nhạc quốc tế

16:02:50 15/04/2021
Vấn đề phẫu thuật thẩm mỹ đối với ngành công nghiệp Kpop luôn là chuyện nhạy cảm, nhưng cũng bởi vì như vậy nên các tiết lộ hành lang từ các bác sĩ luôn được khán giả quan tâm.

Đại học Sư phạm Hà Nội đột biến tăng hơn 4.700 chỉ tiêu tuyển sinh

Học hành

16:02:09 15/04/2021
Năm 2021, Đại học Sư phạm Hà Nội tuyển 7.094 sinh viên ở 40 ngành/chương trình đào tạo, cao hơn năm ngoái 4.709 chỉ tiêu.

Ra mắt Bentley Continental GT Speed Convertible: Đóng/mở mui trong 19 giây, tăng tốc 0-100 km/h chậm hơn bản mui cứng 0,1 giây

Ôtô

16:01:34 15/04/2021
Sau ngày ra mắt Bentley Continental GT Speed đời mới không lâu, thương hiệu Anh Quốc đã tiếp tục giới thiệu phiên bản mui trần Convertible tới người dùng toàn cầu.

Không phải idol có nhiều quảng cáo nhất nhưng Jennie được gọi là “Nữ thần CF” vì lý do này

Phong cách sao

16:01:10 15/04/2021
Danh hiệu Nữ hoàng quảng cáo thì ai cũng biết rồi nhưng Jennie lại được netizen công nhận là Nữ thần CF mới độc đáo. Tất nhiên cũng có lý do để Jennie được trao cho ngôi vị này.

"Plot twist" về Seo Ye Ji: Nữ diễn viên đối xử bất ngờ với quản lý khi gặp tai nạn suýt chết, chi hẳn 400 triệu vì nhân viên

Sao châu á

15:59:21 15/04/2021
Hàng loạt thông tin trái chiều về con người thật của Seo Ye Ji khiến netizen vô cùng hoang mang.

Nam thanh niên rơi từ tầng cao chung cư ở Hà Nội xuống đất tử vong

Sự kiện nóng

15:58:28 15/04/2021
Lực lượng chức năng đang tiến hành điều tra vụ việc một nam thanh niên rơi từ tầng cao chung cư Thái Hà (số 43 Phạm Văn Đồng, phường Cổ Nhuế 2, quận Bắc Từ Liêm) xuống đất tử vong.

Hang Múa được giới trẻ lựa chọn nhiều cho dịp nghỉ lễ 30/4

Du lịch

15:57:33 15/04/2021
Nhiều năm qua, Ninh Bình trở thành điểm đến hút khách du lịch trong và ngoài nước. Nơi đây có hàng loạt danh thắng như khu du lịch sinh thái Tràng An, quần thể tổ hợp chùa Bái Đính, khu du lịch Hang Múa, Thung Nham, Tam Cốc - Bích Động....

Nghệ An: Hành động đẹp của học sinh lớp 2

Đời sống

15:57:30 15/04/2021
Nhặt được ví tiền, Phong liền cùng bạn chạy lên gặp Ban giám hiệu để thông báo, tìm người đánh rơi.

Giám đốc Petrolimex Long An bị bắt

Pháp luật

15:55:45 15/04/2021
Lương Đình Tiến, Giám đốc Petrolimex Long An, bị bắt vì liên quan đến đường dây buôn lậu, sản xuất 200 triệu lít xăng giả, ngày 15/4.

Xe máy điện Malaysia xuất khẩu sang thị trường Đông Nam Á, cạnh tranh VinFast

Xe máy

15:54:53 15/04/2021
Nhà sản xuất xe máy điện của Malaysia – Treeletrik tiếp tục đẩy mạnh việc xuất khẩu xe điện sang các quốc gia thuộc khu vực Đông Nam Á, sau Thái Lan mới đây Treeletrik vừa đạt thoả thuận cung cấp 200.000 xe máy điện cho thị trường Indon...

Đang yên đang lành, "Rap Việt" bỗng nhiên bị “tố” không công bằng

Nhạc việt

15:53:50 15/04/2021
Chương trình Rap Việt gây bức xúc khi hẹn thí sinh 2h nhưng 1h đến đã hết số phải ngậm ngùi ra về, riêng Mai Ngô lại được ưu tiên?

Thiều Bảo Trâm bất ngờ xuất hiện với mái tóc ngắn cũn đúng gu “người ấy”, nhưng sao ảnh lại chạy sang Facebook Hiền Hồ thế này?

Sao việt

15:52:53 15/04/2021
Sau thời gian dài gắn bó với mái tóc dài thướt tha, Thiều Bảo Trâm nay đã lột xác ngoạn mục.

Chồng mới mất 7 ngày mà em trai chồng đã đề nghị một chuyện khiến tôi bàng hoàng

Tâm sự

15:51:28 15/04/2021
Cậu ta bảo chồng tôi mất rồi, mẹ chồng còn mỗi người con trai là cậu ta nên cậu ta phải về ở với bà.

Anh Bùi Mạnh Quang: chia sẻ bí quyết chọn dòng lan đặc biệt để thỏa mãn thú chơi tao nhã

Sáng tạo

15:42:23 15/04/2021
Anh Mạnh Quang tuy chưa có kinh nghiệm nhiều về lan, chỉ mới hơn 1 năm nhưng với tính kiên trì, ham học hỏi kinh nghiệm từ các nghệ nhân đi trước, nghiên cứu nhiều nguồn kiến thức và rất nhiệt huyết khi làm bất cứ việc gì.