Tử vi chủ nhật ngày 7/3/2021 của 12 con giáp: Thân dễ dính họa tiểu nhân, Hợi có điềm báo mất tiền

Xem tử vi chủ nhật ngày 7/3 của 12 con giáp cho thấy, Thân có thể bị cấp trên khiển trách, bị tiểu nhân chọc gậy bánh xe .

Tuổi Tý

Tử vi chủ nhật ngày 7/3/2021 của 12 con giáp: Thân dễ dính họa tiểu nhân, Hợi có điềm báo mất tiền - Hình 1
Xem tử vi chủ nhật ngày 7/3 của 12 con giáp cho thấy, vận trình công việc của Tý diễn ra chỉ ở mức trung bình.

Xem tử vi chủ nhật ngày 7/3 của 12 con giáp cho thấy, vận trình công việc của Tý diễn ra chỉ ở mức trung bình, chỉ khi bạn điều chỉnh được cảm xúc thì mới ổn định được. Tình hình tài chính tăng tiến, Tý được bạn bè giúp đỡ nhiều nên khó khăn về tài chính được giảm bớt. Vận trình tình cảm thăng hoa, Tý biết cách tấn công nên có thể hạ gục được đối phương, khả năng thoát kiếp FA của bạn rất cao. Về sức khỏe , Tý nên chú ý hơn tới tư thế ngồi kẻo bị ảnh hưởng tới cột sống.

Tuổi Sửu

Theo tử vi con giáp , vận trình công việc thăng tiến, Sửu có nhiều cơ hội để thể hiện năng lực làm việc của mình và được cấp trên đánh giá cao. Tình hình tài chính ổn định, Sửu biết cách quản lý chi tiêu nên tiền bạc không thiếu. Về tình cảm, Sửu có ghen tuông một chút nhưng không có vấn đề gì lớn, đó chỉ là gia vị của tình yêu . Sức khỏe giảm sút, Sửu nên chú ý hơn khi đi lại, không nên đi về muộn.

Tuổi Dần

Tử vi chủ nhật ngày 7/3/2021 của 12 con giáp: Thân dễ dính họa tiểu nhân, Hợi có điềm báo mất tiền - Hình 2

Vận trình công việc của Dần chỉ ở mức trung bình, các mối quan hệ cá nhân tại nơi làm việc sẽ xấu đi, không khí làm việc không được thoải mái. Tình hình tài chính khởi sắc, việc khởi nghiệp diễn ra suôn sẻ, hứa hẹn sẽ mang về cho bạn khoản lợi nhuận lớn trong tương lai. Về tình cảm, Dần nên quan tâm hơn tới đối phương, chân thành là chìa khóa để thúc đẩy mối quan hệ phát triển. Sức khỏe của Dần chỉ ở mức trung bình, bạn cần phải học cách điều chỉnh cảm xúc.

Tuổi Mão

Theo tử vi hàng ngày, công việc của Mão khởi sắc, bạn không sợ cường quyền và rất có bản lĩnh, được những người xung quanh nể phục. Về tài chính, việc hợp tác làm việc khá suôn sẻ, giúp Mão kiếm được một khoản tiền kha khá. Về tình cảm, Mão nên quan tâm hơn tới đối phương, đừng chỉ biết nghĩ tới cảm xúc của bản thân. Về sức khỏe , Mão nên hạn chế ăn vặt, bổ sung thêm rau xanh vào chế độ ăn uống hàng ngày.

Tuổi Thìn

Tử vi chủ nhật ngày 7/3/2021 của 12 con giáp: Thân dễ dính họa tiểu nhân, Hợi có điềm báo mất tiền - Hình 3

Trong công việc, Thìn nên cố gắng đi làm đúng giờ, đừng đi muộn nhé. Về tài chính, Thìn đừng quá khoa trương, khoe khoang về thu nhập của mình kẻo thu hút kẻ xấu bày mưu lừa gạt. Vận trình tình cảm thăng hoa, mối quan hệ giữa các cặp đôi rất tốt đẹp, những mâu thuẫn trước đó được hóa giải. Sức khỏe của Thìn khá tốt, các vết thương có dấu hiệu bình phục.

Tuổi Tỵ

Xem tử vi chủ nhật ngày 7/3/2021 của 12 con giáp cho thấy, vận trình công việc của Tỵ chỉ ở mức trung bình, bạn cần khéo léo hơn trong lời ăn tiếng nói kẻo rước họa vào thân. Về tài chính, tài lộc của Tỵ lên như diều gặp gió, bạn có thể thu về được một khoản không nhỏ trong việc đầu tư kinh doanh. Về tình cảm, Tỵ vượng vận đào hoa, người độc thân dễ tìm thấy ý trung nhân, người đang yêu có nhiều khoảng thời gian ngọt ngào bên nửa kia. Về sức khỏe , Tỵ dễ nổi nóng, bạn cần học cách kiểm soát cảm xúc của bản thân.

Tuổi Ngọ

Tử vi chủ nhật ngày 7/3/2021 của 12 con giáp: Thân dễ dính họa tiểu nhân, Hợi có điềm báo mất tiền - Hình 4

Trong công việc, Ngọ nên cẩn thận hơn trong mọi việc, đừng chủ quan kẻo mắc phải sai lầm, bị cấp trên chỉ trích. Tình hình tài chính giảm sút, tranh chấp tiền bạc ngày càng nhiều khiến bạn khá mệt mỏi. Về tình cảm, người độc thân có thể được người thân giới thiệu cho đối tượng để hẹn hò, người đang yêu sẽ có một buổi hẹn hò lãng mạn với nửa kia, hâm nóng tình cảm đôi lứa. Về sức khỏe , Ngọ cần tiết chế cảm giác thèm ăn nếu không bạn sẽ bị tăng cân mất kiểm soát.

Tuổi Mùi

Theo tử vi hôm nay, vận trình công việc khởi sắc, Mùi được những người xung quanh giúp đỡ nên những khó khăn trước đó đều được Mùi giải quyết triệt để. Tình hình tài chính tăng tiến, Mùi biết nắm bắt cơ hội kiếm tiền nên thu nhập sẽ tăng lên. Chuyện tình cảm thăng tiến, mối quan hệ giữa các cặp đôi ngày càng bền chặt, cả hai thấu hiểu nhau nhiều hơn. Về sức khỏe, Mùi cần chú ý hơn tới các vết thương hở kẻo bị viêm nhiễm.

Tuổi Thân

Tử vi chủ nhật ngày 7/3/2021 của 12 con giáp: Thân dễ dính họa tiểu nhân, Hợi có điềm báo mất tiền - Hình 5

Vận trình công việc của Thân giảm sút, bạn có thể bị cấp trên khiển trách, bị tiểu nhân chọc gậy bánh xe . Về tài chính, thu nhập sa sút, việc đầu tư kinh doanh dễ bị thua lỗ. Về tình cảm, mâu thẫn giữa các cặp đôi được hóa giải, những người độc thân vẫn chưa tìm thấy ý trung nhân của mình. Về sức khỏe, tuổi Thân dễ bị chóng mặt, bạn cần nghỉ ngơi nhiều hơn.

Tuổi Dậu

Vận trình công việc hanh thông, mọi việc đều được Dậu giải quyết một cách gọn gàng, được cấp trên đánh giá cao. Tình hình tài chính chỉ ở mức trung bình, bạn nên học cách quản lý chi tiêu kẻo thất thoát tiền bạc. Về tình cảm, Dậu khá chu đáo, đối phương cảm thấy rất hạnh phúc khi được ở bên cạnh bạn. Về sức khỏe, Dậu nên hạn chế uống bia, tránh xa khói thuốc.

Tuổi Tuất

Tử vi chủ nhật ngày 7/3/2021 của 12 con giáp: Thân dễ dính họa tiểu nhân, Hợi có điềm báo mất tiền - Hình 6

Vận trình công việc của Tuất thăng tiến, bạn được đồng nghiệp giúp đỡ và quý trọng. Tình hình tài chính chỉ ở mức trung bình, bạn đừng quá tham lam mà rơi vào bẫy lừa đảo của kẻ khác. Về tình cảm, Tuất có khả năng được gặp gỡ gia đình của đối phương, đôi bên ngày càng hiểu nhau hơn. Về sức khỏe, da của Tuất khá khô, bạn nên chú ý hơn tới việc dưỡng da.

Tuổi Hợi

Xem tử vi chủ nhật ngày 7/3/2021 của 12 con giáp cho thấy, vận trình công việc của Hợi chỉ ở mức trung bình, bạn có thể không hoàn thành xong nhiệm vụ được giao, bị cấp trên khiển trách. Về tài chính, Hợi có điềm báo thất thoát tiền bạc do bạn quá vô tư nên dễ bị lừa gạt. Chuyện tình cảm giảm sút, giữa các cặp đôi không có sự tin tưởng nên mối quan hệ giữa hai người ngày càng xa cách. Về sức khỏe, Hợi dễ nổi nóng vô cớ, bạn nên học cách kiểm soát cảm xúc của mình.

(*) Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo!

Tử vi 2021-2022: Con giáp bị “sao quả tạ rơi xuống đầu” cẩn thận kẻo “ếch chết tại miệng” nên tránh xa tiểu nhân

Tử vi trong hai năm tới những con giáp dưới đây dễ gặp tai ương xui xẻo cần hết sức thận trọng trong đầu tư làm ăn.

Tuổi Tỵ

Thầy tử vi cho biết trong năm 2021-2022, những người tuổi Tỵ chính là một con giáp chịu nhiều thiệt thòi nhất. Trong thời gian này tuổi Tỵ nên tập trụng vào công việc của mình, chăm chỉ, cần cù và nên tránh xa những trò nhàn rỗi ngồi lê đôi mách.Trong thời gian này, do sao chiếu mệnh xấu nên mọi nỗ lực bạn làm chưa đạt được hiệu quả cao, không mang lại nhiều thành quả cho bạn.

Tử vi trong hai năm tới chính là thời điểm có nhiều hung tinh tác động, tiểu nhân quấy phá, bản mệnh có thể gặp phải rất nhiều chuyện bất trắc. Trong thời gian này, tuổi Tỵ không nên đầu tư làm ăn lớn kẻo mất mát trắng tay. Trong năm nay bạn chỉ nên cố gắng với công việc mình đang làm, không nên phiêu lưu mạo hiểm.

Đặc biệt, về mặt tài lộc do vận xui đeo bám nên trong năm tới, do bạn phải chi khá lớn, nên có nhiều áp lực về mặt tài chính, kinh tế, tình duyên. Trong thời gian này, tuổi Tỵ cần phải kỹ càng, lập kế hoạch tài chính cụ thể mới tránh tình trạng phá tài, mất tiền bạc.

Tử vi 2021-2022: Con giáp bị sao quả tạ rơi xuống đầu cẩn thận kẻo ếch chết tại miệng nên tránh xa tiểu nhân - Hình 1

Tuổi Sửu thận trọng nạn tam tai vận xui đeo bám

Tuổi Sửu

Những người tuổi Sửu là một trong những con giáp không gặp may mắn trong hai năm tới. Đặc biệt, tuổi Sửu nên kìm chế tính nóng nảy, cáu gắt vô cớ kẻo rước thị phi vào người. Thêm vào đó, những người tuổi Sửu cần tránh xa những kẻ tiểu nhân khích bác, gây bất lợi cho các mối quan hệ xã giao công việc khó lòng thuận lợi trôi chảy như mong muốn. Trong thời gian hai năm tới, do bản mệnh không muốn tuân theo nguyên tắc mà luôn muốn làm mọi việc theo cách của riêng mình.

Trên con đường tài lộc cũng vướng không ít trở ngại, nên khó lòng thăng tiến dù bạn đã nỗ lực rất nhiều.Thêm vào đó, trong hai năm tới do bản mệnh tuổi Sửu gặp nạn tam tai nên bạn cần hết sức thận trọng khi đưa ra các quyết định liên quan đến tiền bạc nếu không muốn hao tiền tốn của, trong đó lưu ý nhất là hạn chế đầu tư lớn mạo hiểm dễ mất mát trắng tay.

Tử vi 2021-2022: Con giáp bị sao quả tạ rơi xuống đầu cẩn thận kẻo ếch chết tại miệng nên tránh xa tiểu nhân - Hình 2

Tuổi Thân gặp sao quả tạ trong hai năm tới

Tuổi Thân

Trong những con giáp dính nạn tam tai trong hai năm tới thì người tuổi Thân cũng năm trong danh sách. Tử vi hai năm tơi tuổi Thân dễ gặp xui xẻo cần hạn chế những điều thị phi, ngoài luồng.

Trong đường tình duyên bạn nên hạn chế gây gổ với người kia kẻo tình cảm của hai người dễ rạn nứt, đổ vỡ.Ngoài ra, bạn hãy biến chuyện to hóa nhỏ, chuyện nhỏ hóa không có giúp mọi thứ tự nó qua đi. Những người tuổi Thân đừng vi nóng nảy mà mất đi tình cảm vốn có bấy lâu.

Những người tuổi Thân chỉ cần bản thân làm ăn chân chính, tránh kiểu chộp giật kẻo vướng họa lao ngục. Ngoài ra, để cho vận trình có những dấu hiệu tích cực hơn thì bạn nên mở rộng các mối quan hệ xã giao, đặc biệt là các mối quan hệ giúp ích cho sự nghiệp.

(*) Thông tin chỉ mang tính tham khảo

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

6 nét tướng xấu xí nhưng đầy phúc lộc, giúp chủ nhân phát đạt, tay trắng làm nên sự nghiệp
21:45:28 15/04/2021
Nữ nhân có một trong 3 nét tướng này là lăng nhăng, bản tính đào hoa, không chung thủy
19:54:40 16/04/2021
Đúng canh ba ngày 20/4: 3 con giáp được Ngọc Hoàng mở kho vàng làm gì cũng đắc lộc, người theo đuổi xếp hàng
16:30:12 16/04/2021
Số trời định sẵn: 3 con giáp giàu nứt đố đổ vách, tài lộc bùng phát không ai bằng dịp cuối tuần
19:56:58 16/04/2021
Từ 0h ngày 15/4: 3 con giáp được Thần Tài ghé thăm, tin vui ập đến, tiền nhiều như lá rụng mùa thu
21:42:37 15/04/2021
Tử vi thứ 6 ngày 16/4/2021 của 12 con giáp: Mão được quý nhân phù trợ, Thân bị tiểu nhân chọc phá
13:50:21 15/04/2021
Tử vi thứ 7 ngày 17/4/2021 của 12 con giáp: Mùi có khả năng trúng số cao, Tuất nên đề phòng cạm bẫy
15:31:17 16/04/2021
10 ngày cuối tháng 4 dương lịch 2021: 3 con giáp nhờ phước đức trời ban làm gì cũng suôn sẻ, tình - tiền viên mãn cầu gì được nấy
19:50:27 16/04/2021
Nhìn vào điểm này trên khuôn mặt phụ nữ biết ngay đâu là kiểu đa tình, lăng nhăng, không chung thủy
19:32:02 15/04/2021
3 con giáp phát tài cực to, tiền bạc tụ về một chỗ, giàu sụ trong ngày đầu tiên của tuần mới (19/4)
16:22:34 16/04/2021

Thông tin đang nóng

NÓNG: Ngọc Trinh bị chửi mất dạy, hỗn hào, đe doạ 'gặp ở đó mà có là Chipu thì cũng tát vô mặt'
09:09:45 17/04/2021
Dương Tử đứng cạnh đồng nghiệp nào cũng bại trận nhan sắc
06:30:23 17/04/2021
14 năm sau khi được Angelina nhận nuôi, cuộc sống của Pax Thiên tại Mỹ ở tuổi 17 ra sao?
08:00:59 17/04/2021
Ca sĩ Phương Loan mặc áo cố nghệ sĩ Chí Tài đi ngủ mỗi tối
06:34:57 17/04/2021
Sao nữ 'Giày thủy tinh' ở tuổi 43: Mỹ nhân độc thân đắt giá K-biz
07:44:47 17/04/2021
Mẹ chồng ngăn cản không cho vào phòng ngủ, nguyên nhân thật sự khiến tôi quỵ xuống bật khóc nức nở
08:16:12 17/04/2021
Gặp sự cố ngay giữa sự kiện lớn, Triệu Lệ Dĩnh biến đây trở thành khoảnh khắc kinh điển khoe visual đỉnh cao
09:36:46 17/04/2021
"Đào" lại clip cũ cho thấy dàn sao Running Man biết con người của Seo Ye Ji: Jessi thái độ ra mặt, Song Ji Hyo cũng phải méo xệch
09:49:30 17/04/2021
Chồng Việt Hương: "Tôi sững sờ khi nghe vợ tặng 1,7 tỷ đồng cho anh Đoàn Ngọc Hải"
07:56:51 17/04/2021
Nhan sắc vợ Phan Mạnh Quỳnh
06:49:04 17/04/2021

Tin mới nhất

3 con giáp được Thần Tài chọn mặt gửi vàng, phúc lớn mệnh dày, tiền tài rủng rỉnh trong tuần tới

10:59:15 17/04/2021
Những người cầm tinh con Mèo sẽ gặp nhiều may mắn trong tuần tới. Vận trình công việc vô cùng khởi sắc, chỉ việc ngồi quơ tay ra tiền, phúc mệnh đỏ rực giúp bạn vượt qua mọi trở ngại, khó khăn trong cuộc sống, tai ương lớn đến mấy cũng ...

Tháng 5 dương: 3 con giáp "trúng số độc đắc" tiền rơi trúng đầu muốn né cũng không được, giàu có sau 1 đêm

10:55:31 17/04/2021
Tử vi trong tháng 5 này con giáp dưới đây cực kỳ viên mãn phát tài, cuộc sống vô cùng thăng hoa trở thành đại gia.

Tử vi tuần mới: 3 con giáp hô mưa gọi gió, cầu được ước thấy tiền nhiều như lá rụng mùa đông

10:53:47 17/04/2021
Trong thời gian 7 ngày sắp tới những con giáp dưới đây sẽ cầu tài đắc tài công danh, tình duyên đều lên chạm nóc.

Con giáp được mệnh danh là cao thủ kiếm tiền trong 10 ngày tới, mua vàng nặng trĩu cả tay

10:35:30 17/04/2021
Đúng 10 ngày tới những tuổi này sẽ trúng số giàu to không ai sánh lại, giàu có chỉ sau một đêm. Hãy xem bạn có nằm trong top con giáp may mắn này hay không nhé.

Ai là kẻ thù không đội trời chung với 12 cung Hoàng đạo: Người không chịu hít chung bầu không khí, người "né như né tà"

07:40:42 17/04/2021
12 cung Hoàng đạo nhất định không đội trời chung với ai?

Phụ nữ sở hữu tướng lông mày này, trời sinh phúc đức từ đầu xuống chân, càng lớn tuổi càng giàu có, riêng năm 2021 thăng hoa khỏi bàn

07:37:27 17/04/2021
Bên cạnh con giáp, ngày sinh tháng đẻ âm lịch thì nhân tướng học cũng có ảnh hưởng không nhỏ đến vận mệnh của mỗi người. Đặc biệt, tướng lông mày cũng được nhiều người nhắc đến và thể hiện được sự giàu có phú quý.

Thứ Bảy của bạn (17/04): Bạch Dương không nên làm lụng quá sức, Kim Ngưu nản lòng với những lời giải thích hời hợt

07:34:20 17/04/2021
Sư Tử nên tránh vội vàng trong hôm nay và Cự Giải nên tập trung chú ý tới những thứ hữu ích trong đời sống của bạn.

3 con giáp đầu năm cực khổ bao nhiêu, nửa cuối năm 2021 được đền đáp gấp bội, sự nghiệp thì "đỉnh của chóp", tiền thì nhiều không đếm xuể

22:52:46 16/04/2021
Người xưa thường có câu khổ tận cam lai, và điều đó thật sự sẽ xảy ra. Trong năm 2021 này, có nhiều con giáp gặp nhiều khó khăn vào đầu năm nhưng từ giữa năm trở đi cuộc sống thăng hoa bất ngờ.

Phụ nữ kết hôn với 1 trong 4 con giáp nam này cả đời không lo thiếu tiền, ngồi mát ăn bát vàng

22:50:22 16/04/2021
Theo tử vi, đàn ông cầm tinh con chuột là người giỏi kiếm tiền và rất chịu chi. Tình cách của họ có vài phần không tốt và cũng ít khi nghe theo lời vợ nhưng họ sẽ không bao giờ keo kiệt với vợ

Ngã ba Đông Dương: Điểm đến thu hút mọi tâm hồn đam mê du lịch

16:34:28 16/04/2021
Ngã ba Đông Dương đã trở thành điểm đến hấp dẫn thu hút nhiều du khách đam mê du lịch, khám phá và trải nghiệm những điều mới mẻ.

Người có ngày sinh kết thúc bằng số này: May mắn nhất 2 năm tới, được Thần Phật che chở, Quý nhân bám gót

16:31:29 16/04/2021
Nếu bạn may mắn có ngày sinh kết thúc bằng những con số dưới đây thì xin chúc mừng nhé trong năm 2021-2022 bạn làm gì cũng thuận lợi.

Top 3 con giáp nữ khéo chăm con, là phúc tinh của chồng, ai lấy được chính là phúc 3 đời!

16:28:32 16/04/2021
Đàn ông mà lấy được những nàng giáp này về làm vợ thì coi như đã rước được quý nhân về nhà. Bởi đây chính là những người phụ nữ tứ đức, tháo vát, khéo léo lại có số vượng phu ích tử.

3 con giáp này hãy mua thêm két sắt, cuối tuần ‘tiền sẽ rơi trúng đầu’, giàu sang đố ai sánh lại

16:24:07 16/04/2021
Sự nghiệp thăng hạng, tài lộc tăng cao, giàu sang vô đối chính là những cụm từ dành cho 3 con giáp này. Bạn hãy chuẩn bị mua thêm két sắt đựng tiền đi nhé.

Những tuổi ‘trời ban trúng quả’: tiền , vàng trải đầy nhà trong cuối tuần (17-18/4)

16:20:26 16/04/2021
Vận may ập đến bất ngờ trong cuối tuần này khiến họ cũng cảm thấy bất ngờ. Chỉ trong hai ngày ngắn ngủi nhưng 3 con giáp này có thể từ tay trắng dựng nên cơ đồ.

Phụ nữ thuộc 3 tuổi này đúng chuẩn dâu thảo vợ hiền, không chỉ nội trợ giỏi còn giúp chồng làm nên đại sự

16:17:31 16/04/2021
Người đàn ông nào cưới được người vợ thuộc 1 trong 3 con giáp này sẽ vô cùng may mắn. Vì cô ấy vừa nội trợ giỏi mà còn có năng lực thực sự để hỗ trợ chồng đạt được đại sự.

‘Lòng tham là liều thuốc độc’: nếu bạn đang kết giao với những kiểu người này thì nên né ngay kẻo lại gánh họa

16:15:58 16/04/2021
Cuộc sống không ai là người tốt hoàn toàn với bạn, mọi việc họ làm cho bạn đều có mưu lợi riêng chỉ là chưa đến lúc họ tung chiêu để đưa bạn vào ngõ cụt. Vì vậy, khi bạn đang kết giao với những kiểu người sau đây thì tốt nhất nên rời xa...

Điểm danh top 3 cung hoàng đạo khó quên tình cũ nhất hậu chia tay

15:46:11 16/04/2021
Cung hoàng đạo khó quên tình cũ nhất trong 12 chòm sao là ai, tại sao họ lại khó quên người yêu cũ đến vậy? Tìm hiểu lời khuyên đơn giản để giúp các chòm sao bước qua vết rạn trái tim sau khi chia tay.

Tử vi ngày 17/4/2021 của 12 cung hoàng đạo: Nhân Mã hấp tấp

15:43:12 16/04/2021
Nhân Mã hành động vội vàng, hấp tấp. Hôm nay nếu biết lắng nghe lời khuyên của người xung quanh sẽ tốt hơn cho bạn. Chớ nên vội lùi bước trước khó khăn hiện tại. Hãy sống vững vàng và bản lĩnh hơn...

Tử vi ngày 17/4/2021: Tuổi Thìn được người giúp sức, tuổi Thân sập bẫy tiểu nhân

15:40:53 16/04/2021
Tử vi ngày mới của 12 con giáp dự báo thứ Bảy ngày 17/4/2021 hôm nay, tuổi Thìn có một ngày may mắn. Gặp phải khó khăn sẽ có người giúp sức hết mình, hãy đón nhận sự hỗ trợ đó vì thực tế là bản mệnh không tự mình xoay sở được hết mọi vi...

Chuyện 12 cung Hoàng đạo: Kim Ngưu nổi tiếng lười biếng, ỷ lại, con đường đến trái tim nhanh nhất là qua dạ dày

15:37:12 16/04/2021
Cung Hoàng đạo Kim Ngưu cũng là người sống thực tế nhưng lại ít tham vọng. Có thể nói đây là người khá lười biếng và ỷ lại.

Đúng ngày thứ bảy (17/4), thần tài sẽ gọi tên con giáp này trên bảng vàng để trao tiền, may mắn từ đó kéo dài đến cuối năm

09:53:25 16/04/2021
Được trở thành con cưng của Thần Tài nên tiền bạc rủng rỉnh, tiêu pha thoải mái. Bắt đầu từ thứ bảy này cuộc sống của những con giáp sau lên hương nhanh chóng.

Những tuổi ‘gánh hết lộc trời’ làm gì cũng may mắn, cơ hội trúng số vào cuối tuần này

09:51:12 16/04/2021
Không chỉ may mắn về chuyện tài lộc mà đường tình duyên của họ cũng đỏ rực. Chỉ trong 2 ngày ngắn ngủi nhưng 3 con giáp này có thể làm nên nghiệp lớn.

Chia buồn với 3 con giáp không biết quản lý thời gian làm lãng phí tiền bạc, sự nghiệp khó thăng tiến

09:49:50 16/04/2021
Vì không biết quản lý thời gian đúng cách mà lại còn chủ quan nên họ thành công mãi mãi không gọi tên họ. Bạn cần thay đổi để làm mới cuộc sống của mình nhé.

Tử vi ngày 16/4: tý có quý nhân dẫn đường trong công việc, thìn đường tài lộc khởi sắc bất ngờ

09:48:34 16/04/2021
Hôm nay, đường tài lộc của tuổi Thìn khởi sắc, kinh doanh thuận lợi. Thu nhập từ công việc phụ cũng giúp cho con giáp này không phải lo lắng chuyện chi tiêu.

Có thể bạn quan tâm

Tần Lam - Mối tình đau đớn với Huỳnh hiểu Minh và đời tư phức tạp của “Phú Sát hoàng hậu”

Sao châu á

12:03:51 17/04/2021
Dù thành công từ phim Hoàn châu cách cách 3 và được chú ý từ những vai diễn khác nhưng Tần Lam không được dư luận để ý với tư cách là một nữ diễn viên mà với danh nghĩa người tình của Huỳnh Hiểu Minh. Năm 2003, khi Huỳnh Hiểu Minh vẫn l...

2 điểm đến khám phá thế giới hoang dã tại Phong Nha

Du lịch

12:03:05 17/04/2021
Để có cơ hội tận mắt nhìn những loài động vật hoang dã, du khách yêu thiên nhiên và khoa học có thể ghé thăm khu nuôi thả hay còn gọi là khu Diễn giải môi trường Núi Đôi. Nó nằm cách Trung tâm Du lịch Phong Nha - Kẻ Bàng 5 km về hướng t...

Bi kịch của cầu thủ giá 50 triệu euro tại Trung Quốc

Bóng đá thế giới

12:02:11 17/04/2021
Sau khi cùng Giang Tô Tô Ninh xưng vương tại giải VĐQG Trung Quốc, sự nghiệp của Alex Teixeira bất ngờ đi xuống.

Đoạn đường xuống cấp

Đời sống

12:00:28 17/04/2021
Theo quan sát, mặt đường bị bong tróc, xuất hiện nhiều ổ gà, ổ voi trơn trượt khiến người và phương tiện tham gia giao thông gặp khó khăn. Mùa mưa đến, nhiều vũng nước xuất hiện, không ít người đã bị té ngã do sụp ổ gà khi đi qua đoạn đ...

Campuchia mạnh tay với người vi phạm phong tỏa

Thế giới

11:55:55 17/04/2021
Thủ tướng Campuchia Hun Sen đã đưa ra hàng loạt thông điệp ủng hộ bắt giữ và đưa những người vi phạm lệnh phong tỏa ra tòa.

40% phụ nữ chuyển giới ở các thành phố lớn tại Mỹ nhiễm HIV

Sức khỏe

11:53:11 17/04/2021
Trung tâm Kiểm soát và Phòng ngừa Dịch bệnh Mỹ nhận định nhiều phụ nữ chuyển giới e dè với liệu pháp dự phòng trước phơi nhiễm HIV vì thiếu tin tưởng, sợ ảnh hưởng hormone.

Game thủ Việt có đang thật sự thiếu siêu phẩm?

Game online

11:40:55 17/04/2021
Dạo qua một vòng các quán net, có thể thấy đa phần các game thủ Việt vẫn chỉ đang loanh quanh, bó hẹp trong một vài tựa game đã quá phổ biến và quen thuộc như cờ nhân phẩm, LMHT, DOTA 2 hay gần đây nhất là Genshin Impact.

Cận cảnh biệt thự 660 tỷ của nam diễn viên giàu nhất thế giới

Sao âu mỹ

11:37:50 17/04/2021
Nam diễn viên giàu nhất thế giới Dwayne The Rock Johnson bỏ ra 27,8 triệu USD (khoảng 667 tỷ đồng) để mua dinh thự hoành tráng ở Beverly Park.

Top 3 unit Tinh Anh 1 vàng mạnh nhất Đấu Trường Chân Lý bản 11.8, game thủ cứ mua là leo rank thần tốc

Esport

11:36:14 17/04/2021
Nếu như 2 cái tên kể trên đều mang thiên hướng chống chịu thì sức mạnh của Tristana lại nằm ở khả năng gây sát thương khủng khiếp. Với việc sở hữu thêm sát thương kỹ năng khi ở dạng Tinh Anh, Tristana có thể đạt tới tốc độ đánh vô cùng ...

Đến thăm nhà vợ cũ của chồng, tôi bàng hoàng, run rẩy đi về

Tâm sự

11:29:42 17/04/2021
Thật không ngờ vợ cũ của chồng lại có cuộc sống như thế này?

Nem khoai tây, thơm ngon giòn rụm, cả nhà đều mê

Ẩm thực

11:25:25 17/04/2021
Không cần cầu kỳ nhiều nguyên liệu, với giá thành rẻ, bạn có thể tự chế biến món nem lạ miệng mà rất ngon này. Nem khoai tây dùng để đãi khách dịp cuối tuần thì chuẩn ngon. 

2 học sinh tiểu học đảo Bình Ba: Nhặt được 12 triệu đồng trả người đánh mất

Học hành

11:22:09 17/04/2021
Ngày 19-4, Ban Giám hiệu Trường Tiểu học - THCS Bình Ba, xã Cam Bình, TP. Cam Ranh sẽ tuyên dương dưới cờ 2 học sinh: Nguyễn Văn Hưng (lớp 2/2) và Trần Minh Hiếu (lớp 3/1) về hành động đẹp nhặt được của rơi trả người đánh mất.   

Mercedes-Benz EQS 2022 – Mạnh mẽ và ấn tượng

Ôtô

11:11:52 17/04/2021
Khoác trên mình màu áo hai màu đặc trung của dòng Maybach, mẫu sedan chạy điện Mercedes-Benz EQS được ngầm ví mình như những mẫu xe siêu sang đầu tiên chạy điện...

Maya, Thùy Dương nghỉ dưỡng cùng hội bạn thân

Sao việt

11:08:59 17/04/2021
Nhóm bạn toàn người đẹp của ca sĩ Maya rủ nhau đi dạo bằng du thuyền trên sông Sài Gòn rồi cùng thư giãn tại một resort cao cấp ở Vũng Tàu.

Lạ lùng đàn ông ‘mang bầu’ ở Nhật Bản

Chuyện lạ

11:08:30 17/04/2021
Một nhóm ba người đàn ông Nhật Bản đã thử đeo bụng bầu giả để trải nghiệm cảm giác mang thai của phụ nữ trong quá trình làm chính sách về sinh đẻ.