Tử vi Chủ nhật ngày 21/4/2024 của 12 con giáp: Tị – Dậu quý nhân hỗ trợ; Sửu – Mùi chật vật công việc

Theo dõi VGT trên

Tử vi Chủ nhật ngày 21/4/2024 của 12 con giáp sẽ cho bạn cái nhìn tổng quan hơn về cuộc sống, công việc cũng như chuyện tình cảm.

T.uổi Tý

Xem tử vi Chủ nhật ngày 21/4/2024 của 12 con giáp, cục diện Tam Hội giúp người t.uổi Tý có một ngày hanh thông, làm gì cũng suôn sẻ.

Tinh thần làm việc của con giáp này lên cao giúp bạn có thể giải quyết mọi việc đâu ra đấy, có đầu có đuôi chứ không hời hợt theo kiểu làm nhanh nhanh chóng chóng cho xong việc.

Thực Thần còn mở ra cơ hội k.iếm t.iền cho bản mệnh. Nếu biết tận dụng cơ hội thì bạn sẽ cải thiện đáng kể tình hình tài chính hiện tại. Các mối quan hệ xã giao cũng khá hài hòa, có sự hỗ trợ nhiệt tình của mọi người nên không có điều gì khiến bản mệnh cảm thấy thấy phiền lòng cả.

Cát khí lan tràn cũng giúp chuyện tình cảm rất ngọt ngào. Mối quan hệ đôi lứa ngày càng nồng đượm, thời gian càng giúp tình yêu thăng hoa, hai người quấn quýt bên nhau không rời. Chẳng mấy chốc sẽ tính chuyện tương lai về chung một nhà.

T.uổi Sửu

T.uổi Sửu vướng vào Tỷ Kiên khiến công việc bế tắc, mệt mỏi. Ngày nghỉ nhưng bạn vẫn không thoát khỏi những phiền toái mà công việc đem lại. Một số người ngồi không cũng dính đạn từ đồng nghiệp, cây muốn lặng mà gió chẳng ngừng.

Tài lộc dồi dào nhờ có Tam Hợp cục nâng đỡ. Những nỗ lực, cố gắng trong suốt thời gian vừa qua của bạn sẽ đem lại t.iền bạc.

Trong chuyện t.iền bạc, bạn khá thoải mái và giỏi xoay xở, ai chơi với bạn thì không bao giờ phải chịu thiệt thòi. Thổ sinh Kim đem lại sự suôn sẻ cho vận tình cảm của Sửu.

Bạn biết yêu thương lấy bản thân mình và người thân vì hiểu được cuộc đời ngắn thế nào. Bạn chơi khá đẹp với bạn bè, không thích kiểu “ném đá giấu tay”.

T.uổi Dần

Theo dõi tử vi Chủ nhật ngày 21/4/2024 được Lục Hợp che chở, người t.uổi Dần cho thấy khả năng tính toán tài tình của mình và thu về khoản lợi nhuận không nhỏ. Chuyện làm ăn của bạn diễn ra khá thuận lợi trong thời điểm này. Bạn có thể tìm được những mối đầu tư đem lại lợi nhuận kha khá.

Với người làm công ăn lương, cát khí cũng giúp bạn tự tin hơn với những gì mình theo đuổi. Bạn làm việc bằng thái độ cầu tiến, trách nhiệm hết mình nên thành quả nhận lại rất xứng đáng.

Có điều, dù Dần có tham vọng song vẫn có lúc e dè, hãy tăng tốc nếu muốn nhận được kết quả tốt hơn. Ngũ hành tương sinh mang tới cho những chú Hổ còn độc thân cơ duyên gặp được người phù hợp với mình.

Đôi bên đều nghiêm túc trong vấn đề tình cảm nên quá trình tìm hiểu diễn ra rất thuận lợi. Ngày hôm nay cũng mang đến những cảm xúc ngọt ngào trong chuyện tình cảm cho các cặp đôi con giáp này.

Tử vi Chủ nhật ngày 21/4/2024 của 12 con giáp: Tị - Dậu quý nhân hỗ trợ; Sửu - Mùi chật vật công việc - Hình 1
Ảnh minh họa: Internet

T.uổi Mão

Thiên Quan nhập mệnh khuyên t.uổi Mão nên cẩn thận trong công việc. Chỉ khi t.uổi này chấp nhận khó khăn đang xảy ra thì mới đủ sáng suốt để giải quyết vấn đề. Các bạn nên hạn chế dính líu đến pháp luật, giấy tờ, tranh chấp trong ngày này, rất rắc rối.

T.iền bạc tụt dốc vì lâm Tương Xung. Làm được bao nhiêu tiêu sạch bấy nhiêu, đó là t.uổi Mão. Một số người sẽ đau đầu vì con cái, người thân, không lo thì không có ai lo hộ, việc gì cũng tìm đến t.iền của bạn.

Vận tình cảm không tốt vì Mộc Kim tương khắc. Cách dễ nhất để tự chuốc khổ vào thân là ngó nghiêng cuộc sống của người khác và so sánh với cuộc sống của mình. Bạn nên bớt lo bớt nghĩ thì tâm mới an được, suốt ngày lo hộ chuyện người khác chỉ thêm mệt thân mà thôi.

T.uổi Thìn

Chính Ấn nhập mệnh, t.uổi Thìn có một ngày làm việc thuận lợi, đạt hiệu suất cao bất ngờ, đặc biệt là những người làm hành chính, cơ quan nhà nước. Công việc đang cho thấy chiều hướng phát triển đúng như mong muốn của bạn, thông qua đó bạn cũng có thể phát huy được năng lực của mình.

Video đang HOT

Tuy nhiên, yếu tố may mắn chỉ mang tính tạm thời, bạn không nên quá dựa dẫm vào vận may, cần phải tự dựa vào bản lĩnh của mình là chính kẻo sinh tâm lý ỉ lại, gây điều tiếng không hay, ảnh hưởng tới vị trí của mình.

Càng ngồi trên cao thì càng dễ bị những kẻ tiểu nhân dòm ngó, chỉ đợi bạn sơ hở là ra tay gây bất lợi. Trong ngày không được ngũ hành ủng hộ, con giáp này cũng nên chú ý tới vấn đề dinh dưỡng, cân bằng khẩu phần ăn để bảo vệ dạ dày.

Công việc dù bận rộn nhưng vẫn nên dành thời gian chăm sóc sức khỏe cẩn thận để luôn có đủ năng lượng theo đuổi mục tiêu trong cuộc sống của mình.

T.uổi Tị

Chính Ấn soi sáng con đường học tập, sáng tạo của t.uổi Tị trong ngày này. Những bạn đang theo đuổi con đường học hành, thi cử sẽ thuận buồm xuôi gió. Còn người nào đang đi làm thì nên thay đổi tư duy một chút, cần có sự đổi mới trong cách làm việc thì mới thành công được.

Về phần tài vận thì không có đ.iểm gì chê trách, làm việc lớn việc nhỏ đều có thu hoạch nhờ có Tam Hợp cục trợ vận. Mặc dù tham vọng t.iền bạc của bạn lớn hơn nhiều chứ không dừng lại ở hiện tại nhưng được cái bạn biết k.iếm t.iền, biết lo cho bản thân và gia đình, không ăn bám ai hết.

Cục diện ngũ hành Hỏa khắc Kim không tốt cho vận trình tình cảm của bản mệnh. Trong ngày này bạn khá nóng tính, hay cáu gắt với mọi người xung quanh vì khó chịu. Một số người sống khá bất cần, thích ở một mình không muốn bất cứ ai can thiệp vào cuộc sống của mình.

Tử vi Chủ nhật ngày 21/4/2024 của 12 con giáp: Tị - Dậu quý nhân hỗ trợ; Sửu - Mùi chật vật công việc - Hình 2
Ảnh minh họa: Internet

T.uổi Ngọ

Đụng độ hung tinh Thiên Quan, người t.uổi Ngọ được nhắc nhở nên thận trọng khi tiến hành bất cứ công việc hay triển khai kế hoạch nào trong hôm nay.

Điềm báo tử vi cho thấy có người đang đố kỵ với thành công của bạn nên bày mưu ném đá giấu tay, quấy phá hoặc chiếm đoạt để bản mệnh không được hưởng thành quả xứng đáng.

Ngoài ra con giáp này cũng có thể gặp phải sự cố trong chuyện làm ăn, thất thoát t.iền bạc vì kế hoạch hợp tác đổ bể bất ngờ. Đối tác thay đổi ý định vào phút chót khiến bạn không kịp trở tay.

Song nghĩ đi nghĩ lại thì đó rất có thể là âm mưu của kẻ tiểu nhân đã đặt ra từ trước đó, vì vậy đừng quá tin tưởng vào bất cứ ai. Ngũ hành tương xung khiến đường tình duyên gặp nhiều trắc trở.

T.uổi Ngọ những tưởng mình đã gặp đúng người vào đúng thời điểm, tìm thấy hạnh phúc cho riêng mình nhưng cuối cùng mọi thứ không đơn giản như thế, hạnh phúc có thể tuột khỏi tay bất cứ lúc nào.

T.uổi Mùi

Mùi có Tỷ Kiên lâm vận nên chật vật vì đường công việc. Nay không thích hợp để tiến hành khai trương, mở cửa hàng hay triển khai dự án, nội dung mới. Ai đang làm ăn xa quê nhớ cẩn thận tiểu nhân, không phải ai cũng đáng tin như bạn vẫn tưởng.

Tài lộc chưa có dấu hiệu gia tăng, bạn đừng tiêu t.iền bừa bãi. Hiện tại nguồn thu nhập chính của bạn cũng khá ổn định rồi nên đừng mơ tưởng đến những công việc nhẹ mà lương cao, không có đâu, không cẩn thận còn bị mắc bẫy của quân l.ừa đ.ảo.

Chuyện tình cảm dần cải thiện khi t.uổi Mùi biết bày tỏ tình cảm của mình với những người xung quanh nhờ Thổ sinh Kim. Người nào đã có đôi có cặp cũng chủ động hơn hẳn nên tình yêu đôi lứa cũng được hâm nóng.

T.uổi Thân

Công việc không như ý vì Thương Quan chiếu mệnh. Đôi khi con giáp này cố chấp quá nên không chịu lắng nghe ý kiến đóng góp của người khác khiến bản thân bế tắc. Bạn không nên xuất hành công tác hay hợp tác làm ăn trong ngày này.

Chuyện t.iền bạc khá hơn nhờ Tam Hội nâng đỡ. Hãy nhớ bạn càng năng động, chủ động bao nhiêu thì con đường tài lộc và thăng tiến cũng rộng rãi bấy nhiêu. Bạn nên kiểm lại những món nợ từ người khác và nhắc nhở họ, biết đâu hôm nay lại thu được nợ.

Đường nhân duyên trong ngày rất vượng, Thân là người hoạt bát, giỏi xã giao lại phong lưu nên có nhiều người khác phái chú ý. Bạn đi đâu cũng nhanh miệng, giỏi ăn nói, vui tính nên rất được lòng nhiều người, bạn không vướng phải tin đồn thất thiệt trong ngày này.

Tử vi Chủ nhật ngày 21/4/2024 của 12 con giáp: Tị - Dậu quý nhân hỗ trợ; Sửu - Mùi chật vật công việc - Hình 3
Ảnh minh họa: Internet

T.uổi Dậu

Chủ nhật này, Tỷ Kiên nhập cục giúp t.uổi Dậu thêm phần quyết liệt hơn bao giờ hết để đạt được những mục tiêu trong công việc.

Bạn hành động dứt khoát, tranh thủ tận dụng mọi cơ hội mình đang có sẵn. Dù vậy, trước khi đưa ra bất cứ quyết định nào bạn cũng phải suy nghĩ thật thấu đáo, tránh bốc đồng, nóng nảy mà hỏng việc.

Đường tài lộc của con giáp này trong ngày tương đối ổn định, thu nhập đều đặn nên không phải lo lắng gì về chuyện t.iền bạc. Tự tin về tài chính nên dẫu có gặp phải chuyện gì bạn cũng dễ dàng xoay sở hơn.

Nhân lúc t.iền bạc đang rủng rỉnh, bạn cũng nên có kế hoạch tiết kiệm để đề phòng những việc bất trắc xảy ra. Tuy nhiên, có thể người t.uổi Dậu sẽ gặp phải một số vấn đề về tình cảm.

Ngũ hành bản mệnh sinh xuất nên có thể con giáp này sẽ hơi thiếu kiên nhẫn khi giải quyết những khúc mắc giữa hai người, điều này cần có sự cố gắng và hợp tác của cả hai.

T.uổi Tuất

Công việc của Tuất gặp phải Kiếp Tài nên không thể đi lên được. Hôm nay bạn nên an phận thủ thường, đừng ham ganh đua làm ăn. Nay mà đi làm thì có điềm báo xích mích với đồng nghiệp, đối tác trong quá trình làm việc chung khiến cả đôi bên đều không thoải mái.

Đường tài lộc của t.uổi này phát triển nhờ Tam Hội chiếu cố. Bản mệnh có số hưởng từ việc buôn bán hơn là làm công ăn lương. Bạn có thêm nguồn thu riêng bên ngoài công việc chính nên t.iền bạc dồi dào, chi tiêu rộng rãi, có của ăn của để, không sợ thiếu.

Thổ dưỡng Kim kích thích cho đường tình cảm của Tuất. Có rất nhiều điều bạn không bằng người khác, đây là chuyện hết sức bình thường. Bạn có quý nhân nâng đỡ, bạn bè tốt giúp đỡ nhau trong cả công việc lẫn cuộc sống.

T.uổi Hợi

Ngày Hợi – Hợi Tự Hình, người t.uổi Hợi có thể sẽ gặp chút thử thách trong công việc, tuy nhiên nếu vượt qua được trở ngại lần này bản mệnh sẽ rút ra được nhiều bài học, kinh nghiệm đáng quý cho mình và có nhiều bước tiến mới trong tương lai. Hãy coi đó như một cơ hội để rèn giũa bản lĩnh của mình.

Về phương diện tài lộc, con giáp này cũng nên chú ý hơn tới chuyện chi tiêu của mình. Bạn cứ nghĩ thu nhập ổn định nên đã phung phí tùy hứng trong suốt thời gian vừa qua. Hãy tiết kiệm hết mức có thể vì trong tương lai còn nhiều việc phải dùng đến t.iền nữa đấy.

Ngũ hành Thủy vượng cũng khiến cơ thể mệt mỏi hơn, con giáp này nên quan tâm tới sức khỏe của mình. Dù bận rộn đến đâu cũng chớ nên bỏ bê cơ thể, sức khỏe một khi đã mất thì rất khó lấy lại được. Bản mệnh nên có chế độ tập luyện hàng ngày dù bận rộn tới cỡ nào.

Tử vi Chủ nhật ngày 21/4/2024 của 12 con giáp: Tị - Dậu quý nhân hỗ trợ; Sửu - Mùi chật vật công việc - Hình 4
Ảnh minh họa: Internet

(*) Thông tin mang tính tham khảo, chiêm nghiệm

Dự đoán ngày mới 21/4/2024 cho 12 con giáp: Tỵ chủ động, Mùi cẩn trọng

Xem tử vi hàng ngày, tử vi 12 con giáp hôm nay cho thấy vận thế của người t.uổi Tỵ chủ động trong công việc.

Trong khi đó, người t.uổi Mùi làm việc thận trọng.

Dự đoán ngày mới 21/4/2024 cho 12 con giáp: Tỵ chủ động, Mùi cẩn trọng - Hình 1

Tử vi 12 con giáp hôm nay ngày 21/4/2024, vận thế của người t.uổi Tý đố kỵ. Tình cảm: Người t.uổi Tý có 'vận đào hoa', đường tình duyên nở rộ. Công việc: Con giáp này đố kỵ, chạnh lòng khi đồng nghiệp được cấp trên ưu ái. T.iền bạc: T.uổi Tý học thêm các kỹ năng về đầu tư, kinh doanh.

Dự đoán ngày mới 21/4/2024 cho 12 con giáp: Tỵ chủ động, Mùi cẩn trọng - Hình 2

Theo dự đoán cho 12 con giáp, vận thế của người t.uổi Sửu ngày 21/4/2024 mạnh mẽ. Tình cảm: T.uổi Sửu 'xử lý' nhanh gọn những tin đồn để người thương không bị ảnh hưởng. Công việc: Người t.uổi Sửu có tác phong mạnh mẽ, quyết đoán nên một khi đã nói là làm. T.iền bạc: Con giáp này có tài vận ở mức trung bình.

Dự đoán ngày mới 21/4/2024 cho 12 con giáp: Tỵ chủ động, Mùi cẩn trọng - Hình 3

Vận thế ngày 21/4/2024 của người t.uổi Dần nhiệt huyết. Tình cảm: T.uổi Dần giúp đỡ bạn bè khi họ gặp khó khăn. Công việc: Người t.uổi Dần nhiệt huyết với công việc, luôn cố gắng hoàn thành mục tiêu một cách hoàn hảo nhất. T.iền bạc: Người t.uổi Dần để dành được một khoản tiết kiệm.

Advertisements

Ads end in 14

X

Dự đoán ngày mới 21/4/2024 cho 12 con giáp: Tỵ chủ động, Mùi cẩn trọng - Hình 4

Vận thế ngày 21/4/2024 của người t.uổi Mão gắn kết. Tình cảm: T.uổi Mão trở thành cầu nối gắn kết mọi người bên cạnh giúp tình cảm gia tăng. Công việc: Con giáp này có tư tưởng cấp tiến, bắt kịp các xu hướng mới. T.iền bạc: Người t.uổi Mão biết cách nghỉ ngơi, ăn chơi để nạp thêm năng lượng cho tuần mới.

Dự đoán ngày mới 21/4/2024 cho 12 con giáp: Tỵ chủ động, Mùi cẩn trọng - Hình 5

Tử vi 12 con giáp hôm nay ngày 21/4/2024, vận thế của người t.uổi Thìn bất ngờ. Tình cảm: T.uổi Thìn cùng gia đình sum họp, trò chuyện vui vẻ. Công việc: Con giáp này bất ngờ được quý nhân giúp đỡ, sự nghiệp có bước phát triển vượt bậc. T.iền bạc: Người t.uổi Thìn gia tăng thu nhập, tận hưởng cuộc sống.

Dự đoán ngày mới 21/4/2024 cho 12 con giáp: Tỵ chủ động, Mùi cẩn trọng - Hình 6

Vận thế ngày 21/4/2024 của người t.uổi Tỵ chủ động. Tình cảm: T.uổi Tỵ cố gắng giải quyết mâu thuẫn với người thương. Công việc: Con giáp này chủ động tìm kiếm khách hàng mới. T.iền bạc: Người t.uổi Tỵ nắm bắt cơ hội tốt để cải thiện tình hình tài chính.

Dự đoán ngày mới 21/4/2024 cho 12 con giáp: Tỵ chủ động, Mùi cẩn trọng - Hình 7

Vận thế ngày 21/4/2024 của người t.uổi Ngọ thiếu tập trung. Tình cảm: Người t.uổi Ngọ thảo luận với người thương về việc mua nhà, xe... Công việc: Con giáp này thiếu tập trung nên tiến độ công việc bị chậm trễ. T.iền bạc: Người t.uổi Ngọ thu xếp t.iền bạc để dùng cho kế hoạch cá nhân.

Dự đoán ngày mới 21/4/2024 cho 12 con giáp: Tỵ chủ động, Mùi cẩn trọng - Hình 8

Vận thế ngày 21/4/2024 của người t.uổi Mùi cẩn trọng. Tình cảm: T.uổi Mùi khiến người thương nổi giận vì nói dối chuyện quan trọng. Công việc: Người t.uổi Mùi làm việc cẩn trọng, suy nghĩ kỹ trước khi đưa ra quyết định quan trọng. T.iền bạc: Con giáp này cần mẫn làm việc, k.iếm t.iền để cải thiện cuộc sống.

Dự đoán ngày mới 21/4/2024 cho 12 con giáp: Tỵ chủ động, Mùi cẩn trọng - Hình 9

Vận thế ngày 21/4/2024 cho thấy người t.uổi Thân xung đột. Tình cảm: Con giáp này cùng gia đình có chuyến dã ngoại thú vị. Công việc: Người t.uổi Thân có thể xảy ra xung đột với đồng nghiệp khiến mối quan hệ trở nên căng thẳng. T.iền bạc: Con giáp này khéo léo chi tiêu.

Dự đoán ngày mới 21/4/2024 cho 12 con giáp: Tỵ chủ động, Mùi cẩn trọng - Hình 10

Vận thế ngày 21/4/2024 của người t.uổi Dậu bình thường. Tình cảm: T.uổi Dậu có nhiều mối quan hệ nên nhận được sự giúp đỡ lớn khi cần thiết. Công việc: Người t.uổi Dậu làm việc theo kế hoạch và mọi thứ đều trong tầm kiểm soát. T.iền bạc: Con giáp này cẩn trọng trước những lời mời làm việc online 'việc nhẹ, lương cao'.

Dự đoán ngày mới 21/4/2024 cho 12 con giáp: Tỵ chủ động, Mùi cẩn trọng - Hình 11

Vận thế ngày 21/4/2024 cho thấy người t.uổi Tuất căng thẳng. Tình cảm: Con giáp này bị gia đình hối thúc việc tìm kiếm người yêu. Công việc: Người t.uổi Tuất cảm thấy áp lực khi cấp trên giao cho phụ trách dự án lớn. T.iền bạc: Người t.uổi Tuất có tình hình tài chính khá tốt.

Dự đoán ngày mới 21/4/2024 cho 12 con giáp: Tỵ chủ động, Mùi cẩn trọng - Hình 12

Vận thế ngày 21/4/2024 của người t.uổi Hợi thoải mái. Tình cảm: Con giáp này có cuộc sống viên mãn, gia đình hạnh phúc. Công việc: T.uổi Hợi được cấp trên phê duyệt kế hoạch, bắt tay triển khai dự án một cách suôn sẻ. T.iền bạc: Người t.uổi Hợi nhận được một khoản lợi nhuận lớn. (Bài viết chỉ mang tính tham khảo, cung cấp nội dung trắc nghiệm vui cho bạn đọc).

Play Video

Bỏ qua Ad

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Quỳnh Alee bị "tóm" nhan sắc thật, ảnh tình tứ với bạn trai tuyển thủ gây sốt03:03Công an Trung Quốc tuyên bố Đàm Trúc bị oan, chị gái Mèo Béo dựng chuyện dắt mũi03:09Võ Hà Linh livestream bất ổn, quát nhân viên xối xả, "đá xéo" Quyền Leo Daily02:56Cụ bà ở Trung Quốc 67 t.uổi có thai ngoài ý muốn, quyết sinh con, hiện ra sao?03:45Xuân Ca bị đàn chị Linh Ngọc Đàm "liếc", nhan sắc hậu "dao kéo" gây thất vọng02:50Diệp chính thức dọn đồ khỏi nhà Soanh, tuyên bố từ nay sẽ "sống thật"03:11Lan Hương FapTV: Phú bà U30, nhan sắc "trẻ mãi không già" sau 10 năm04:27Trà Đặng lộ vóc dáng sau 1 tháng sinh con, CĐM khen nức nở nhưng nhắc nhở 1 điều03:26Lôi Con được Quang Linh thông báo sắp học ở Việt Nam, tiếp tục ở thêm vài tháng03:01Pam Yêu Ơi trổ tài họa sĩ vẽ chân dung mẹ Salim, tác phẩm khiến ba Long lo lắng02:50Sùng Bầu: "Bà trùm" miến dong khuynh đảo cõi mạng, đổi đời từ bàn tay trắng04:02Xôn xao cô giáo về hưu dạy trên TikTok bị nói lời khiếm nhã, bức xúc lối ứng xử02:52CEO HannahOlala quyên góp 1 triệu USD cho UNICEF nhân ngày sinh nhật lần thứ 4002:58Thơ Nguyễn tuyên bố yêu nhưng sẽ không cưới bạn trai, vì 1 lý do này!03:23Con trai Bảo Thy bộc lộ khả năng đặc biệt, vượt trội hơn hẳn bạn cùng lứa03:03Chú rể tặng áo choàng làm từ 440 triệu đồng t.iền mặt cho cô dâu vào ngày cưới03:14Mẹ bầu Chu Thanh Huyền được Quang Hải chăm tận giường, netizen tấm tắc "xin vía"02:52Quỳnh Bei tốt nghiệp trường ĐH top đầu Việt Nam, lắc hông nhưng không lười học03:09Tiktoker Viên Vibi bị nghi đang mang thai, CĐM soi ra loạt chi tiết khả nghi?03:01Đồng Văn Hùng: chàng công nhân lọt top 30 under 30 Asia do Forbes bình chọn04:09

Tiêu điểm

3 chòm sao được Thần tài ưu ái, số mệnh gắn chặt với chữ "giàu"
23:09:49 21/05/2024
5 nguyên tắc phong thủy trước cửa nhà cần phải biết
10:31:36 22/05/2024
Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 22/5/2024: Song Ngư trở nên liều lĩnh hơn
09:57:33 22/05/2024
Văn khấn thần Tài rằm tháng 4 âm lịch năm Giáp Thìn 2024
11:22:28 22/05/2024
Tử vi tuần mới 20/5-26/5: Thìn tài lộc dồi dào nhưng cần đề phòng người quen, Ngọ tránh mua sắm lớn
22:58:24 21/05/2024
3 con giáp này mà kết hôn với người t.uổi Mão thì sự nghiệp thăng hoa, gia tài hưng thịnh
13:01:00 22/05/2024
6 cung hoàng đạo là những người bạn trung thành, là bờ vai bạn có thể dựa vào khi gặp chuyện
11:58:30 23/05/2024
Top 6 chòm sao khó tính nhất hệ hoàng đạo
14:43:58 21/05/2024
Cự Giải có tin vui về t.iền bạc, Thiên Bình tình duyên ngọt ngào ngày 22/5
10:10:24 22/05/2024
7 ngày tới, vận may của 12 con giáp sẽ ra sao (P1): T.uổi Tý nên cẩn trọng, t.uổi Dần cần khiêm tốn, t.uổi Mão tài lộc dồi dào
13:05:17 23/05/2024

Thông tin đang nóng

Hậu sinh đôi, Phương Oanh lần đầu tiết lộ 1 chi tiết đặc biệt liên quan chuyện yêu Shark Bình
08:45:37 23/05/2024
Tuấn Hưng gỡ MV t.iền tỷ, tuyên bố không sử dụng ca khúc Quả táo vàng, tạm ngừng sử dụng MXH
11:29:18 23/05/2024
Nữ chính thừa thãi nhất màn ảnh hiện tại: Diễn như "vô hình" còn quá già so với nam chính
11:05:52 23/05/2024
"Cam thường" bắt cận visual nét căng Hồ Ngọc Hà bên Thư Kỳ, hành động với Mai Davika gây bàn tán
11:19:50 23/05/2024
Sao Việt 23/5: Hà Kiều Anh tình tứ bên chồng, Lâm Khánh Chi khoe bạn trai
10:23:44 23/05/2024
Nam diễn viên Việt khổ nhất showbiz: Ở phòng trọ 15m2, bán xe trả nợ, 40 t.uổi kết hôn lần 2 với vợ trẻ đẹp
13:01:11 23/05/2024
Cho em chồng mượn xe cả ngày, tối nhìn bình xăng tôi tức sôi m.áu
11:37:41 23/05/2024
Hát phục vụ khán giả liên tục đến 1 giờ sáng, Nathan Lee chứng tỏ phong độ chưa bao giờ sụt giảm
12:30:14 23/05/2024
Đi họp phụ huynh cho con về, chồng nói một câu khiến tôi muốn ly hôn
11:16:56 23/05/2024
Midu lộ diện gây bất ngờ giữa ồn ào nộp đơn đề nghị xử lý TikToker
11:12:28 23/05/2024

Tin mới nhất

Đi chơi mà 'toát mồ hôi hột': Hé lộ cung hoàng đạo nào 'khó ở' nhất khi du lịch

12:52:54 23/05/2024
Hãy cùng khám phá thế giới du lịch đầy màu sắc theo cung hoàng đạo, nơi tính cách và sở thích riêng biệt của mỗi người có thể biến chuyến đi thành một hành trình kỳ thú hoặc thảm họa.

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 23/5/2024: Ma Kết nên cởi mở hơn

11:07:36 23/05/2024
Tử vi 12 cung hoàng đạo hàng ngày nói rằng, Ma Kết nên cởi mở hơn với những điều mới mẻ. Trong ngày thứ 5 này, đừng mãi đi theo những lối mòn.

Tử vi vui 12 cung hoàng đạo ngày 23/5: Nhân Mã khó khăn, Bạch Dương chậm trễ

11:05:00 23/05/2024
Xem tử vi của 12 cung hoàng đạo trong ngày 23/5 về sự nghiệp, tài lộc, tình yêu, hôm nay, Nhân Mã cần cẩn thận hơn, Bạch Dương hãy tin tưởng vào bản thân.

Thiên Bình tài lộc gõ cửa, Xử Nữ, Song Ngư đón tin vui tài lộc ngày 23/5

10:54:12 23/05/2024
Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 23/5 dự đoán vận trình sự nghiệp, tài lộc, tình duyên... giúp bạn chủ động ứng phó vận xui hay may mắn đến với mình.

Tử vi vui 12 cung hoàng đạo ngày 22/5: Cự Giải khó khăn, Bảo Bình phát triển

09:52:25 22/05/2024
Xem tử vi của 12 cung hoàng đạo trong ngày 22/5 về sự nghiệp, tài lộc, tình yêu, hôm nay, Cự Giải cần chú ý kiểm soát cảm xúc, Bảo Bình hãy nhanh chóng hành động.

Xem ngay lịch âm hôm nay 22/5 và ngày tốt tháng 5

09:40:09 22/05/2024
Xem ngay lịch âm 22/5 nhanh nhất và chính xác nhất. Xem giờ hoàng đạo, giờ đẹp hôm nay 22/5 và lịch vạn niên tháng 5, chuyển đổi lịch âm - dương 2024.

Xem ngay lịch âm hôm nay 21/5 và ngày tốt tháng 5

10:39:39 21/05/2024
Xem ngay lịch âm 21/5 nhanh nhất và chính xác nhất. Xem giờ hoàng đạo, giờ đẹp hôm nay 21/5 và lịch vạn niên tháng 5, chuyển đổi lịch âm - dương 2024.

4 cung hoàng đạo khó gắn bó lâu dài với ai khi yêu

10:15:44 21/05/2024
Những giây phút lãng mạn cũng chẳng thể giữ chân được những cung hoàng đạo này lâu dài, bởi giống như ngọn đuốc trước giông bão, tình cảm họ dành cho nửa kia cũng rất dễ tắt phụt đi khi gặp gió lớn.

3 cung hoàng đạo tình duyên khởi sắc, ngọt ngào trong tuần mới 20-26/5

10:13:11 21/05/2024
Tử vi 12 cung hoàng đạo tuần mới 20-26/5 dự đoán vận trình sự nghiệp, tài lộc, tình duyên... giúp bạn chủ động ứng phó vận xui hay may mắn đến với mình.

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 21/5/2024: Bọ Cạp đang tự đ.ánh mất chính mình

10:07:08 21/05/2024
Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ 3 ngày 21/5/2024 hé lộ về công danh, tình duyên, t.iền bạc, sức khỏe ngày hôm nay của bạn chính xác nhất.

Tử vi vui 12 cung hoàng đạo ngày 21/5: Kim Ngưu thuận lợi, Song Ngư khó khăn

10:04:34 21/05/2024
Xem tử vi của 12 cung hoàng đạo trong ngày 21/5 về sự nghiệp, tài lộc, tình yêu. Hôm nay, Kim Ngưu hãy tin vào bản thân, Song Ngư cần xác định rõ các mục tiêu.

Bạch Dương vượng phát tài lộc, Nhân Mã vạn sự như ý trong ngày 21/5

10:02:28 21/05/2024
Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 21/5 dự đoán vận trình sự nghiệp, tài lộc, tình duyên... giúp bạn chủ động ứng phó vận xui hay may mắn đến với mình.

4 con giáp khéo léo ẩn mình, hứa hẹn bùng nổ trong cuối năm này

23:00:50 20/05/2024
Theo tử vi, những người thuộc 4 con giáp này rất giỏi trong việc ẩn mình và vào thời điểm cuối năm 2024, họ hứa hẹn sẽ bùng nổ, khiến nhiều người phải ngỡ ngàng.

Tử vi 12 cung hoàng đạo 20/5: Cự Giải có tin vui trong công việc

16:29:00 20/05/2024
Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 20/5/2024 dự đoán vận trình sự nghiệp, tài lộc, tình duyên... giúp bạn chủ động ứng phó vận xui hay may mắn đến với mình.

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 20/5/2024: Kim Ngưu có cơ hội tỏa sáng

16:25:34 20/05/2024
Cùng xem tử vi ngày 20/5/2024 của 12 cung hoàng đạo, để lên cho mình kế hoạch tốt nhất cho ngày mới. Tử vi vui hôm nay ngày 20/5/2024 của 12 cung hoàng đạo cho thấy Bạch Dương là một người rất tích cực và lạc quan.

Lịch âm hôm nay - Xem lịch âm ngày 20/5

13:17:46 20/05/2024
Xem lịch âm hôm nay: Dương lịch 20/5/2024; Âm lịch: 13/4/2024. Xem ngày tốt xấu, giờ đẹp xuất hành, khai trương, động thổ...

Xem ngay lịch âm hôm nay 20/5 và ngày tốt tháng 5

13:13:45 20/05/2024
Xem ngay lịch âm 20/5 nhanh nhất và chính xác nhất. Xem giờ hoàng đạo, giờ đẹp hôm nay 20/5 và lịch vạn niên tháng 5, chuyển đổi lịch âm - dương 2024.

3 con giáp t.rúng s.ố độc 300 tỷ vào đúng ngày 20/5/2024: ăn sung mặc sướng cả năm, tài lộc nhân đôi, không phải lo chuyện t.iền bạc trong tương lai

08:00:54 20/05/2024
Thần Tài ghé thăm hứa hẹn người t.uổi Sửu có thể trúng thưởng khi tham gia một trò chơi nào đó, có người còn may mắn được cho t.iền thời điểm tới.

Từ nay đến ngày 30/5, 3 con giáp ngồi không cũng giàu, tài lộc hoành tráng, vàng bạc bao la, may mắn ngập tràn

07:59:34 20/05/2024
Theo tử vi 12 con giáp, người t.uổi Dậu trời sinh tính cách mạnh mẽ, dũng cảm, vui vẻ và nhiệt tình. Họ là người cởi mở, sáng suốt, sẵn sàng lắng nghe những ý kiến trái chiều để hoàn thiện bản thân.

Bước qua ngày thứ Ba 21/5/2024, 3 con giáp giàu có bùng nổ, hưởng trọn lộc trời, của cải ngập tràn, vinh hoa phú quý

07:58:19 20/05/2024
Theo tử vi 12 con giáp, người t.uổi Thân đa phần đều thông minh, lém lỉnh, cởi mở và hài hước. Họ giữ được tinh thần lạc quan ngay cả trong hoàn cảnh khó khăn.

Có thể bạn quan tâm

Hương Giang, Hà Tăng cùng loạt mỹ nhân Việt gợi ý diện quần trắng trẻ trung, 'mát mắt' ngày hè

Phong cách sao

14:05:00 23/05/2024
Quần trắng được biết đến là một món thời trang giúp vẻ ngoài của người diện thêm trẻ trung, nhưng không kém phần trang nhã, thanh lịch. Chính vì thế, các mỹ nhân Việt sành điệu cũng không thể bỏ qua item này để hoàn thiện style.

Mỹ nhân được cánh mày râu khao khát nhất bị chồng "cắm sừng", tiểu tam lại vừa mới kết hôn

Sao châu á

14:01:50 23/05/2024
Tờ FRIDAY đưa tin showbiz Nhật Bản hiện dậy sóng với thông tin ngọc nữ Aragaki Yui bị chồng phản bội. Theo truyền thông xứ Phù Tang, nam diễn viên Hoshino Gen đã ngoại tình với 1 nữ phát thanh viên

Binz mang đồ ăn Châu Bùi chuẩn bị vào nhà chung Anh Tài, có hành động hồn nhiên khiến đàng gái biết chắc khóc ròng

Tv show

13:57:05 23/05/2024
Châu Bùi được khen ngợi chu đáo vì chuẩn bị đồ ăn cho Binz khi tham gia chương trình Anh Trai Vượt Ngàn Chông Gai.

Ảnh cưới chưa từng công bố của Kim Soo Hyun và Kim Ji Won trong 'Nữ hoàng nước mắt'

Hậu trường phim

13:53:40 23/05/2024
Bức ảnh cưới mới nhất của Kim Soo Hyun và Kim Ji Won trong Nữ hoàng nước mắt (Queen Of Tears) tạo cơn sốt trên mạng xã hội.

Lừa hơn nửa tỷ đồng rồi trốn sang Dubai vẫn không thoát

Pháp luật

13:48:13 23/05/2024
Cảnh sát Các Tiểu vương quốc Arab Thống Nhất đã bắt giữ Nguyễn Trần Vinh theo Quyết định truy nã quốc tế khi y đang làm nhân viên cho một quán cơm người Việt Nam bán tại Marina - Dubai...

Vụ sạt lở đất vào nhà dân ở Bắc Kạn: Ba người trong gia đình đã t.ử v.ong

Tin nổi bật

13:46:33 23/05/2024
Sáng 22/5, lãnh đạo UBND tỉnh, huyện, xã cùng đại diện các sở, ban, ngành của tỉnh đã xuống hiện trường vụ sạt lở chỉ đạo công tác tìm kiếm, cứu nạn.

Những nguyên tắc cần tránh khi bố trí phong thủy trước cửa nhà

Sáng tạo

13:43:11 23/05/2024
Theo quan niệm phong thủy trước cửa nhà, cửa là nơi thu hút tài lộc và vượng khí cho gia chủ. Nếu phong thủy trước cửa nhà không tốt hoặc đặt những vật không nên trước cửa, gia đạo sẽ dễ bất hòa, thu hút điềm xấu. Cụ thể như sau:

Cô gái Quảng Ngãi có cái tên độc lạ, ai đọc cũng phải bật cười

Netizen

13:28:21 23/05/2024
Cô cho biết: Mình là con gái thứ hai trong nhà, trên có một anh trai và dưới có em gái. Cả 3 anh em nhà mình đều sở hữu cái tên độc lạ, đi cùng nhau sẽ có ý nghĩa cụ thể, tách rời chẳng có nghĩa gì cả .

Tour đường bộ đi Trung Quốc vẫn 'hot' sau một năm

Du lịch

13:21:17 23/05/2024
Tour đi Trung Quốc qua cửa khẩu bùng nổ vào năm 2023 đến nay vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt , bất chấp một số bất cập khi làm thủ tục thông quan.

Phim Hoa ngữ "flop" tệ hại, nữ chính vừa đẹp vừa nổi nhưng diễn xuất thảm họa "đuổi người xem"

Phim châu á

13:16:17 23/05/2024
Trên mạng xã hội, một số netizen cho rằng nữ chính Tống Thiến là một trong những nguyên nhân khiến Một màu xanh khác thất bại thảm hại tới vậy.

7 thực phẩm có thể giúp ngăn ngừa đột quỵ do nhiệt

Sức khỏe

13:08:46 23/05/2024
Uống đủ nước và tiêu thụ thực phẩm giàu chất điện giải và chất chống oxy hóa có thể giúp điều chỉnh nhiệt độ cơ thể và ngăn ngừa đột quỵ do nhiệt.

Trạm cứu hộ trái tim: An Nhiên uống cả thuốc hạ huyết áp, Nghĩa đã biết tất cả nên mới đuổi bà Xinh?

Phim việt

12:57:15 23/05/2024
Tập 33 Trạm cứu hộ trái tim đã lên sóng VTV3 tối 22/5. Trong tập này, An Nhiên bị bà Xinh lật tẩy chiêu trò mang bầu giả.

Rihanna gây 'bão' khi sang Trung Quốc livestream bán mỹ phẩm

Sao âu mỹ

12:51:09 23/05/2024
Mới đây, Rihanna gây náo loạn mạng xã hội xứ Trung khi thực hiện phiên livestream trên Douyin nhằm quảng bá các sản phẩm từ thương hiệu làm đẹp của mình.