Tử vi chủ nhật ngày 18/4/2021 của 12 con giáp: Dần dễ được tăng lương, Thân gặp nhiều khó khăn

Xem tử vi chủ nhật ngày 18/4/2021 của 12 con giáp cho thấy, Thân gặp nhiều khó khăn trong công việc, bạn cần phải điều chỉnh lại tâm lý làm việc.

Tuổi Tý

Tử vi chủ nhật ngày 18/4/2021 của 12 con giáp: Dần dễ được tăng lương, Thân gặp nhiều khó khăn - Hình 1
Xem tử vi chủ nhật ngày 18/4/2021 của 12 con giáp cho thấy, Tý nên nói ít làm nhiều.

Xem tử vi chủ nhật ngày 18/4/2021 của 12 con giáp cho thấy, Tý nên nói ít làm nhiều, đừng nói lung tung với người khác kẻo bị kẻ xấu lợi dụng giăng bẫy. Tình hình tài chính kém sắc, Tý dễ tiêu tiền vô cớ vì những chuyện không đâu vào đâu, tốt nhất bạn nên lập kế hoạch tài chính. Về tình cảm, Tý đừng kiểm soát đối phương quá chặt, hãy cho họ khoảng không gian riêng tư. Về sức khỏe , Tý nên uống nhiều nước hơn.

Tuổi Sửu

Theo tử vi con giáp, Sửu nên tập trung vào phần việc của mình, đừng lo chuyện bao đồng. Về tài chính, Sửu chi tiêu nhiều tiền vào những trò giải trí không cần thiết, đừng cố mua vé số vào hôm nay. Về tình cảm, các cặp đôi dễ xảy ra tranh cãi, người độc thân dễ làm người khác giới mất lòng. Sức khỏe của Sửu rất tốt vì bạn chăm chỉ tập thể dục.

Tuổi Dần

Tử vi chủ nhật ngày 18/4/2021 của 12 con giáp: Dần dễ được tăng lương, Thân gặp nhiều khó khăn - Hình 2

Hôm nay Dần rất có động lực làm việc, bạn có tinh thần trách nhiệm cao nên được cấp trên trọng dụng. Dần có thể ra ngoài ăn uống với đồng nghiệp trong hôm nay nhưng bạn đừng quá bảo thủ trong chuyện tiền bạc để mối quan hệ giữa các cá nhân trong công ty có bước phát triển tốt hơn. Về tài chính, Dần rất có khả năng được tăng lương, công việc kinh doanh thu được kết quả tốt. Chuyện tình cảm hài hòa, các cặp đôi có nhiều khoảng thời gian bên nhau, người độc thân nên chủ động hẹn hò với người bạn thích. Về sức khỏe , Dần nên chú ý thời gian nghỉ ngơi, đi ngủ sớm hơn.

Tuổi Mão

Công việc của Mão diễn ra khá suôn sẻ, bạn có thể nhanh chóng hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao. Tình hình tài chính ổn định, Mão biết cách quản lý chi tiêu nên chất lượng cuộc sống ổn định. Vận trình tình cảm hài hòa, các cặp đôi tìm được nhiều chủ đề chung để nói chuyện, mối quan hệ ngày càng gắn bó khăng khít. Về sức khỏe , Mão dễ bị đau xương khớp, bạn không nên nâng vật nặng.

Tuổi Thìn

Tử vi chủ nhật ngày 18/4/2021 của 12 con giáp: Dần dễ được tăng lương, Thân gặp nhiều khó khăn - Hình 3

Trong công việc, Thìn đừng quá tọc mạch vào chuyện của người khác, nên giữ thái độ khiêm tốn vì điều này rất dễ để lại ấn tượng xấu với sếp. Về tài chính, Thìn nên cẩn thận hơn trong các vấn đề về tiền bạc kẻo bị lừa gạt. Chuyện tình cảm không được suôn sẻ, vợ chồng xảy ra nhiều tranh chấp. Về sức khỏe , Thìn nên chú ý nghỉ ngơi, đừng làm việc quá sức.

Tuổi Tỵ

Xem tử vi chủ nhật ngày 18/4/2021 của 12 con giáp cho thấy, công việc của Tỵ diễn ra khá suôn sẻ, bạn được cấp trên trọng dụng, giao cho nhiều nhiệm vụ quan trọng. Tình hình tài chính khởi sắc, Tỵ có thể thử bắt đầu vào lĩnh vực đầu tư mà mình hiểu biết nhiều, công việc ngoài luồng cũng mang về cho bạn khoản lợi nhuận kha khá. Về tình cảm, người độc thân để lại ấn tượng tốt trong mắt người khác giới. Về sức khỏe, Tỵ nên hạn chế rượu bia, tránh xa khói thuốc.

Tuổi Ngọ

Tử vi chủ nhật ngày 18/4/2021 của 12 con giáp: Dần dễ được tăng lương, Thân gặp nhiều khó khăn - Hình 4

Vận trình công việc hanh thông, bạn gặt hái được thành công, mối quan hệ với đồng nghiệp hòa hảo. Về tài chính, thu nhập dễ được cải thiện, bạn có thể gặp được những đối tác cùng chí hướng. Về tình cảm, người độc thân nên mở rộng các mối quan hệ ngoại giao để nhanh chóng thoát kiếp FA, người đang yêu nên quan tâm nhiều hơn tới đối phương. Về sức khỏe, Ngọ nên dành nhiều thời gian hơn để tập thể dục, đừng lười biếng.

Tuổi Mùi

Theo tử vi hàng ngày, vận trình công việc của Mùi tăng tiến, bạn sẽ gặt hái được nhiều thành công vượt xa ngoài sự mong đợi. Về tài chính, tài vận của Mùi hanh thông, thu nhập của bạn tăng lên trông thấy. Vận trình tình cảm thăng hoa, Mùi hãy có trách nhiệm để thúc đẩy tình cảm phát triển. Sức khỏe của Mùi tương đối tốt, không có gì đáng lo ngại.

Tuổi Thân

Tử vi chủ nhật ngày 18/4/2021 của 12 con giáp: Dần dễ được tăng lương, Thân gặp nhiều khó khăn - Hình 5

Thân gặp nhiều khó khăn trong công việc, bạn cần phải điều chỉnh lại tâm lý làm việc. Tình hình tài chính giảm sút, Thân không nắm bắt được phương hướng kiếm tiền. Về tình cảm, các cặp đôi xảy ra chiến tranh lạnh, khả năng hôn nhân rạn nứt cao. Sức khỏe của Thân giảm sút, bạn nên chú ý hơn, đặc biệt là khi tham gia giao thông.

Tuổi Dậu

Công việc của Dậu diễn ra thuận lợi, bạn được quý nhân phù trợ, năng lực được thể hiện. Vận trình tài lộc tăng cao, thu nhập của Dậu khởi sắc. Về tình cảm, mối quan hệ giữa các cặp đôi ngày càng gắn bó khăng khít. Về sức khỏe, Dậu không nên ăn cay.

Tuổi Tuất

Tử vi chủ nhật ngày 18/4/2021 của 12 con giáp: Dần dễ được tăng lương, Thân gặp nhiều khó khăn - Hình 6

Tuất gặp nhiều trở ngại trong công việc, hiệu suất làm việc giảm sút. Tình hình tài chính giảm sút, Tuất nên cẩn thận trong các kế hoạch đầu tư tài chính kẻo tiền mất tật mang. Vận trình tình cảm chỉ ở mức trung bình, tốt hơn hết Tuất nên thành thật với người bạn thích. Sức khỏe của Tuất không được tốt lắm, bạn nên cẩn thận kẻo bị say nắng.

Tuổi Hợi

Xem tử vi chủ nhật ngày 18/4/2021 của 12 con giáp cho thấy, vận trình công việc thăng tiến, năng lực của Hợi được cấp trên công nhận. Về tài chính, Hợi vượng tài lộc, bạn có thể nhận được một khoản lợi nhuận kha khá từ việc đầu tư trước đó. Về tình cảm, các cặp đôi dễ xảy ra mâu thuẫn, đặc biệt là những cặp đôi đang chuẩn bị cưới xin. Sức khỏe của Hợi chỉ ở mức trung bình, bạn không nên ăn đồ lạnh.

(*) Thông tin trong bài chỉ mang tính chất tham khảo!

Tử vi chủ nhật ngày 11/4/2021 của 12 con giáp: Sửu vượng tài lộc, Dậu dễ bị tiểu nhân chơi xấu

Xem tử vi hôm nay chủ nhật ngày 11/4/2021 của 12 con giáp cho thấy, Dậu gặp nhiều rắc rối trong công việc, bạn dễ bị tiểu nhân chơi xấu, ám hại nhưng bạn lại chẳng hề hay biết gì, vẫn cặm cụi làm việc.

Tuổi Tý

Tử vi chủ nhật ngày 11/4/2021 của 12 con giáp: Sửu vượng tài lộc, Dậu dễ bị tiểu nhân chơi xấu - Hình 1
Xem tử vi hôm nay chủ nhật ngày 11/4/2021 của 12 con giáp cho thấy, công việc của Tý không mấy thuận lợi.

Xem tử vi hôm nay chủ nhật ngày 11/4/2021 của 12 con giáp cho thấy, công việc của Tý không mấy thuận lợi, bạn dễ gặp phải một vài rắc rối khiến bạn không biết phải xử lý như thế nào. Tình hình tài chính tụt dốc, Tý hãy cắt giảm những chi tiêu không hợp lý để bảo đảm túi tiền của mình. Chuyện tình cảm ngày một khởi sắc, nửa kia luôn bên cạnh Tý, động viên và giúp đỡ bạn vượt qua mọi khó khăn. Sức khỏe của Tý không có gì đáng ngại, tuy nhiên bạn nên nghỉ ngơi khi cảm thấy mệt mỏi, đừng làm việc quá sức nhé.

Tuổi Sửu

Theo tử vi con giáp, Sửu gặp nhiều rắc rối trong công việc, bạn dễ xảy ra xung đột với các đồng nghiệp. Về tài chính, Sửu vượng tài lộc, bạn có thể kiếm được một khoản thu kha khá trong ngày hôm nay. Về tình cảm, do quá bận rộn với công việc mà Sửu có ít thời gian quan tâm tới gia đình, người yêu khiến hai bạn dễ xảy ra cãi vã. Về sức khỏe, Sửu rất dễ bị đau đầu, thần kinh suy nhược và mất ngủ trong hôm nay.

Tuổi Dần

Tử vi chủ nhật ngày 11/4/2021 của 12 con giáp: Sửu vượng tài lộc, Dậu dễ bị tiểu nhân chơi xấu - Hình 2

Công việc của Dần diễn ra vô cùng hanh thông, bạn nhanh chóng hoàn thành tốt công việc được giao. Vận trình tài lộc tuy không khởi sắc rực rỡ nhưng cũng thu về khoản lợi nhuận nhất định, đặc biệt là những người kinh doanh online. Vận trình tình cảm ảm đạm, Dần chẳng màng tới chuyện yêu đương, cứ mãi chìm đắm trong thế giới độc thân của mình. Về sức khỏe, Dần có thể bị những cơn đau dạ dày hành trong người.

Tuổi Mão

Công việc của Mão diễn ra không được như ý muốn, bạn có nhiều đối thủ cạnh tranh tại nơi làm việc. Về tài chính, Mão có nhiều khoản tiền phải chi tiêu khiến túi tiền của bạn hao hụt đi rất nhiều. Về tình cảm, Mão vượng vận đào hoa, bạn dễ dàng thu hút sự chú ý của người khác giới, tuy nhiên bạn đừng bắt cá hai tay nhé. Về sức khỏe, Mão nên chú ý sinh hoạt điều độ, đúng giờ.

Tuổi Thìn

Tử vi chủ nhật ngày 11/4/2021 của 12 con giáp: Sửu vượng tài lộc, Dậu dễ bị tiểu nhân chơi xấu - Hình 3

Thìn khó tập trung vào công việc, bạn dễ bị xao nhãng bởi việc gia đình nên hiệu suất công việc không cao. Tình hình tài chính chỉ ở mức trung bình, Thìn nên tập trung tiết kiệm thay vì tiêu xài hoang phí. Vận trình tình cảm kém sắc, các cặp đôi dễ xảy ra tranh cãi khiến mối quan hệ ngày càng xa cách. Về sức khỏe, Thìn có thể bị nổi mụn hoặc gặp các vấn đề khác về da.

Tuổi Tỵ

Xem tử vi hôm nay chủ nhật ngày 11/4/2021 của 12 con giáp cho thấy, Tỵ được quý nhân giúp đỡ nên công việc diễn ra vô cùng suôn sẻ, các mối quan hệ hợp tác được mở rộng. Về tài chính, thu nhập của Tỵ được thu nhập, tuy nhiên bạn vẫn nên cố gắng tiết kiệm chi tiêu để đề phòng các vấn đề phát sinh. Về tình cảm, các cặp đôi dễ xảy ra cãi vã, nhưng những người độc thân lại được người thân, bạn bè giới thiệu cho vài đối tượng để gặp mặt, tìm hiểu. Sức khỏe của Tỵ không được tốt, bạn dễ mắc các bệnh về đường hô hấp.

Tuổi Ngọ

Tử vi chủ nhật ngày 11/4/2021 của 12 con giáp: Sửu vượng tài lộc, Dậu dễ bị tiểu nhân chơi xấu - Hình 4

Ngọ năng động, tích cực và có thể hoàn thành sớm những nhiệm vụ được giao, được cấp trên đánh giá cao năng lực của bạn. Về tài chính, Ngọ vượng vận tài lộc, chuyện kinh doanh buôn bán vô cùng thuận lợi nên bạn sẽ thu về một khoản lời lớn. Về tình cảm, những khúc mắc trước đó giữa các cặp đôi được tháo gỡ, mối quan hệ quay về trạng thái ổn định. Về sức khỏe, tinh thần của Ngọ thoải mái, không phải chịu áp lực gì.

Tuổi Mùi

Theo tử vi hàng ngày, công việc của Mùi diễn ra tương đối thuận lợi, các rắc rối trước đó đang dần được tháo gỡ, tuy nhiên để theo kịp tiến độ của người khác, Mùi cần phải nỗ lực gấp 2, gấp 3 lần. Tình hình tài chính ổn định, nhờ có hậu phương vững chắc mà Mùi có thể yên tâm đi kiếm tiền. Vận trình tình cảm nở rộ, những người độc thân có nhiều cơ hội tìm thấy một nửa của đời mình. Về sức khỏe, Mùi nên tích cực vận động để thúc đẩy quá trình trao đổi chất trong cơ thể.

Tuổi Thân

Tử vi chủ nhật ngày 11/4/2021 của 12 con giáp: Sửu vượng tài lộc, Dậu dễ bị tiểu nhân chơi xấu - Hình 5

Thân gặp nhiều trở ngại trong công việc, bạn rất dễ mất tập trung và vướng vào những tin đồn không hay. Về tài chính, Thân nên cố gắng thắt chặt chi tiêu nếu không bạn rất dễ rơi vào cảnh vay nợ. Về tình cảm, những người độc thân nên cố gắng nhiều hơn thì bạn mới có thể chinh phục được trái tim của đối phương. Về sức khỏe, tuổi Thân nên chú ý nhiều hơn tới chế độ ăn uống của mình.

Tuổi Dậu

Dậu gặp nhiều rắc rối trong công việc, bạn dễ bị tiểu nhân chơi xấu, ám hại nhưng bạn lại chẳng hề hay biết gì, vẫn cặm cụi làm việc. Về tài chính, thu nhập của Dậu suy giảm, trong khi đó bạn lại có nhiều khoản tiền cần chi. Vận trình tình cảm ảm đạm, những người độc thân khó tìm thấy người tâm đầu ý hợp. Sức khỏe của Dậu không được tốt, bạn không có hứng thú ăn uống, ngủ không ngon giấc.

Tuổi Tuất

Tử vi chủ nhật ngày 11/4/2021 của 12 con giáp: Sửu vượng tài lộc, Dậu dễ bị tiểu nhân chơi xấu - Hình 6

Tuất được quý nhân giúp đỡ nên khó khăn nào bạn cũng sẽ vượt qua dễ dàng. Tình hình tài chính không quá tệ, nguồn thu của Tuất dư dả và bạn biết cách kiểm soát túi tiền của mình tốt hơn. Chuyện tình cảm hài hòa, viên mãn, các cặp đôi có một ngày thứ 7 trọn vẹn bên nhau. Sức khỏe của Tuất ổn định, tuy nhiên hệ hô hấp hoạt động hơi kém.

Tuổi Hợi

Xem tử vi hôm nay chủ nhật ngày 11/4/2021 của 12 con giáp cho thấy, công việc của Hợi diễn ra vô cùng hanh thông, bạn tràn đầy nhiệt huyết và gặt hái được những thành tựu đáng nể. Tình hình tài chính khởi sắc, những người làm ăn kinh doanh có thể tìm được khách hàng tiềm năng, hàng hóa tồn đọng có cơ may được giải quyết tốt. Về tình cảm, những người độc thân nên chủ động hẹn gặp hoặc bày tỏ tình cảm của mình với nửa kia. Sức khỏe của Hợi suy giảm, bạn rất dễ bị tổn thương gan.

(*) Thông tin trong bài chỉ mang tính chất tham khảo!

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

3 con giáp xui xẻo tận mạng trong 10 ngày tới, dễ mất tiền mất của, cuộc sống rơi vào cảnh bế tắc
13:48:43 09/05/2021
Trên cơ thể có xuất hiện 3 nốt ruồi này chính là điềm xấu, trong cuộc sống sẽ gặp nhiều khó khăn và vất vả hơn người
16:36:58 09/05/2021
Nửa cuối năm 2021, 4 con giáp cần nỗ lực thay đổi, thoát vận xui
17:00:58 09/05/2021
Tử vi thứ 2 ngày 10/5/2021 của 12 con giáp: Dậu gặp khó khăn, Tuất dễ bị mất tập trung
13:50:42 09/05/2021
Chỉ cần bước sang tháng 4 âm lịch, 3 con giáp thần tài theo gót, vàng đẻ ra vàng, thăng quan tiến chức
16:34:24 09/05/2021
5 nốt ruồi của người cả đời thuận buồm xuôi gió, càng già càng giàu
16:52:34 09/05/2021
Bước vào tuần thứ 2 của tháng 5, 3 con giáp may mắn dạt dào, một tay nắm cả danh tiếng lẫn tiền của, số dư tài khoản gia tăng chẳng thấy điểm dừng
17:01:10 09/05/2021
Top 3 cung hoàng đạo làm gì cũng thuận lợi trong tháng 5/2021
16:07:57 10/05/2021
3 con giáp được thần tài 'cưng như trứng mỏng', tiền chật ví - vàng chật két trong thời gian 90 ngày tới
16:32:32 09/05/2021
Tháng 3 khổ tận cam lai, tháng 4 nhận lộc lớn, 3 con giáp giữa năm 'rũ bùn đứng dậy”, phát tài rực rỡ
16:48:45 09/05/2021

Thông tin đang nóng

Vợ ông Dũng "lò vôi" cuối cùng đã hé lộ lý do gọi tên NS Hoài Linh để đấu tố, gây phẫn nộ vì lời lẽ thô tục và thiếu cơ sở
08:48:26 11/05/2021
Sáng 11/5, Việt Nam thêm 28 ca Covid-19, nhiều nhất tại Bắc Ninh, Vĩnh Phúc
06:11:05 11/05/2021
Khánh Vân được cộng đồng mạng quốc tế khen nức nở vì hành động "cứu cánh" Hoa hậu Myanmar tại Miss Universe 2020
07:11:15 11/05/2021
Đằng sau vẻ ngoài "dữ dằn" của Trang Trần: Âm thầm chăm sóc cậu con trai khuyết tật
07:48:44 11/05/2021
Giá trị thương mại của các tiểu hoa 85: Dương Mịch, Angelababy vẫn phải lép vế trước mỹ nhân này
07:14:43 11/05/2021
Nhã Phương lộ rõ dấu hiệu lão hóa ngay trên livestream dù mới hơn 30 tuổi
08:00:13 11/05/2021
Quế Vân ẩn ý gửi "Tuesday" hậu tố chồng ngủ với vợ cũ
09:29:02 11/05/2021
Bắt quả tang bạn gái ngoại tình, thanh niên 16 tuổi lao vào đánh đập, ép cặp đôi quan hệ tình dục rồi quay clip đăng lên mạng?
10:08:28 11/05/2021
Xuất thân con dâu bà Nguyễn Phương Hằng: Bị nghi 'dao kéo', tốt nghiệp trường ĐH bình thường, từng làm PG
11:35:56 11/05/2021
Sao Việt đón 'Ngày của mẹ' ở Mỹ
05:51:05 11/05/2021

Tin mới nhất

Phân tích tính cách kép của 12 con giáp (P.1): Tý Sửu nhút nhát, chăm chỉ nhưng cứng nhắc, bướng bỉnh

06:52:20 11/05/2021
Mặc dù những con giáp tính cách kép này có vẻ mâu thuẫn và đôi khi khó nắm bắt, nhưng những ưu điểm bổ sung cho nhau và sự kết hợp hai đặc điểm nên họ thường rất dễ thành công.

Đây chính là các món ăn vặt có thể thỏa mãn cơn đói của 12 cung hoàng đạo ngay lập tức

06:51:07 11/05/2021
Ẩm thực là một trong những thú vui tuyệt vời nhất của cuộc sống. Bất kể bạn đang trải qua điều gì, có tâm trạng ra làm sao, thời gian sẽ như ngưng đọng lại khi bạn được thưởng thức một cực phẩm. Và dưới đây là danh sách gợi ý những món ...

Thứ Ba của bạn (11/05): Bọ Cạp may mắn với con số 2, Song Tử không cần nản chí

06:49:27 11/05/2021
Bạch Dương cần xem xét lại thói quen chi tiêu của mình một chút nhé! Trước khi bắt đầu cuộc càn quét các shop online, bạn hãy thử sửa chữa hoặc tân trang lại những món đồ cũ nhưng vẫn còn khá hữu dụng. Đây cũng là cách để bạn áp dụng sứ...

Đúng 0h ngày 1/4 âm lịch, những tuổi này bước ra khỏi nhà là ‘nhặt được vàng’, hỷ sự kéo về ầm ầm trong tháng mới  

18:20:14 10/05/2021
Đây là cơ hội vàng giúp bạn thăng quan tiến chức trong năm 2021, đừng nên bỏ qua những ngày may mắn của tháng 4 nhé.

4 năm tới, 3 con giáp này sống trong vàng ngọc, do thần tài đi theo giúp đỡ, vận khí cực tốt 

18:15:33 10/05/2021
Trong 4 năm tới đây, 3 con giáp này sẽ có cuộc sống như ý, may mắn thoát nghèo, trở nên giàu có không ai sánh bằng.

3 con giáp vượt qua vận hạn tìm được nguồn năng lượng mới, càng chăm chỉ càng giàu có 

18:10:52 10/05/2021
Tử vi cho biết trong vòng 20 ngày sắp tới những con giáp này sẽ gặp nhiều may mắn càng nỗ lực càng có nhiều thành tựu.

Tử vi tháng 4 âm lịch của 12 con giáp: Dậu được cát tinh nâng đỡ, Hợi gặp nhiều khó khăn 

18:05:46 10/05/2021
Tử vi tháng 4 âm lịch của 12 con giáp: Dậu được cát tinh nâng đỡ, Hợi gặp nhiều khó khăn 

Đúng 12h ngày 12/5, 3 con giáp may mắn ngập trong tiền của, làm ít thu nhiều, phát tài phát lộc 

18:01:33 10/05/2021
Đúng 12h ngày 12/5, 3 con giáp may mắn tài lộc nhuật phát, tiền của bao la, vận trình chói lọi, khả năng phất trở thành tỷ phú chỉ trong sớm muộn.

Bông hoa yêu thích nhất sẽ tiết lộ tài năng tiềm ẩn của bạn

17:47:42 10/05/2021
Mỗi người đôi khi có những tài năng tiềm ẩn mà cá nhân họ chưa thể phát hiện ra, vì vậy hãy làm bài trắc nghiệm dưới đây để giải mã nhé.

Tuần mới, cung hoàng đạo thị phi đầy mình, ở nhà cũng khó tránh họa

17:36:53 10/05/2021
Dù đã làm việc hết sức tỉ mỉ, cẩn trọng nhưng những cung hoàng đạo này vẫn bị vạ lây, rủi ro đầy mình.

5 thói quen khiến Thần Tài quay lưng bỏ đi hầu như ai cũng mắc phải, nhất là thói quen thứ 3, 4

17:16:01 10/05/2021
Có những thói quen của con người tưởng như rất bình thường nhưng nó lại khiến cho Thần Tài phải chán nản mà bỏ đi.

Đúng ngày cuối cùng tháng 3 âm lịch, những con giáp tiền đầy túi, tình thăng hoa

17:14:01 10/05/2021
Cùng xem ai là con giáp may mắn mà có được cơ duyên tiền bạc, tình cảm trong ngày cuối cùng tháng 3 âm này nhé.

Màu sắc quần áo yêu thích nói gì về bạn?

17:12:50 10/05/2021
Màu sắc trang phục mà bạn sử dụng có thể giúp truyền tải nhiều thông tin về bản thân bạn với mọi người xung quanh.

Bài trí bàn làm việc theo đúng phong thủy, tài lộc vượng vận, không ngừng thăng tiến

17:10:29 10/05/2021
Áp dụng một số mẹo phong thủy cũng là cách tuyệt hay để bạn có được tài lộc vượng và sự nghiệp thành công hơn trong thời gian tới.

Niềm vui từ trên trời rơi xuống, 4 con giáp nhàn nhã đón tài lộc trong tháng 5

17:08:59 10/05/2021
Đây là 4 con giáp nhận được nhiều niềm vui trong tháng 5, may mắn tạp trúng đầu, tài lộc nở rộ, sự nghiệp thăng tiến.

Tắc kè vào nhà là điềm lành hay dữ? Tắc kè kêu 7 hay 9 tiếng tốt hay xấu?

16:21:13 10/05/2021
Tắc kè vào nhà là điềm báo gì? Tiếng tắc kè kêu báo hiệu điềm lành hay dữ? Tắc kè kêu 5 tiếng, 7 hay 9 tiếng mang lại điều may mắn hay xui xẻo?

Tử vi ngày 11/5/2021 của 12 cung hoàng đạo: Cự Giải tin vui về tài chính

16:06:40 10/05/2021
Một cơ hội đầu tư xuất hiện ngay trước mắt bạn, nếu biết cách nắm bắt thì chắc chắn Giải Nhi sẽ mang về những khoản lợi không nhỏ. Không phải ai cũng có được may mắn này...

Top 5 chòm sao tài lộc dồi dào, túi tiền rủng rỉnh 6 tháng cuối năm 2021

16:04:51 10/05/2021
Những chòm sao vượng tài nửa cuối năm 2021 này nhờ được Thần Tài chiếu cố, ban phát tiền bạc, lợi nhuận của bạn thu về bằng cả năm vất vả.

Top 4 con giáp phát tài, tiền vào như nước trong tháng 5/2021

16:03:26 10/05/2021
Những con giáp phát tài tháng 5/2021 dương lịch này nhờ vào may mắn và công sức của mình, bạn sẽ gặt hái được nhiều tài lộc khiến người khác phải đỏ mắt ghen tị.

Top 5 con giáp phát tài mùa hè nhất năm 2021, tài lộc hưng vượng

16:02:04 10/05/2021
Những con giáp phát tài mùa hè năm 2021 này sẽ có cơ hội đón nhận một mùa hè đầy may mắn, tài lộc hưng vượng, mọi sự như ý.

Tử vi thứ 3 ngày 11/5/2021 của 12 con giáp: Tý được quý nhân giúp đỡ, Tỵ vướng tin đồn thất thiệt

16:00:23 10/05/2021
Xem tử vi thứ 3 ngày 11/5/2021 của 12 con giáp cho thấy những người tuổi Tý được quý nhân phù trợ nên mọi khó khăn trước đó đều được giải quyết ổn thỏa.

Top 3 con giáp may mắn nhất tuần từ 10/5 - 16/5: Tuần đầu của tháng 4 âm lịch, công việc suôn sẻ tài vận dồi dào, cuối tuần hoan hỷ

12:52:39 10/05/2021
Bước qua tuần mới của tháng 4 âm lịch, nhiều người vẫn đang cố gắng nỗ lực hết mình để tìm kiếm cơ hội thành công trong thời gian sắp tới. Tử vi học có nói, bước qua tuần mới tới đây (10/5 - 16/5), 3 con giáp này sẽ có vận may lội ngược...

3 cung Hoàng đạo gặp nhiều may mắn và có cuộc sống tốt lành nhất trong tuần mới

12:51:14 10/05/2021
Tuần mới này, sự nghiệp của Bạch Dương sẽ cực kỳ phát triển, bạn sẽ không còn phải tốn thời gian cho những việc không quan trọng nữa, thay vào đó tập trung cho những việc thật sự có ý nghĩa, từ đó nâng cao khả năng chuyên môn đồng thời ...

Thần tình yêu gõ cửa, các chòm sao sau thoát ế thành công trong tháng 5, bạn có là một trong số đó?

06:45:46 10/05/2021
3 cung hoàng đạo sau sẽ viết lên những chuyện tình đầy lãng mạn và thú vị trong tháng 5 này.

Lời tiên tri cho cuộc sống của 12 con giáp trong tuần mới 10/5 - 16/5: Tuổi Sửu biết nắm bắt thời cơ, tuổi Thân bắt đầu mối tình lãng mạn

05:19:55 10/05/2021
Cuộc sống của 12 con giáp trong tuần mới có điều gì thú vị?

Đúng 11h ngày 11/5, 3 con giáp may mắn được dịp đổi đời, bạc tỷ tìm tới tận cửa, sắm nhà, mua xe chỉ trong nay mai

16:58:26 09/05/2021
Đúng 11h ngày 11/5, 3 con giáp may mắn vận trình rực rỡ, sự nghiệp thành công, tiền tài vô kể, cơ hội phất lên đồi đời chỉ trong nay mai.

8 điềm báo cho thấy cuộc sống của bạn có may mắn gõ cửa, tài lộc bội thu

16:57:06 09/05/2021
Hãy thử quan sát những điềm báo dưới đây xem may mắn, tài lộc sắp đến với bạn hay chưa nhé! Khuôn mặt tròn hơn, dái tai to và dày lên là điềm báo may mắn sắp đến với bạn. Khi nhìn vào dấu hiệu này, nhiều người nhận xét bạn ngày càng xin...

Có thể bạn quan tâm

Điều kiện để các CLB Anh dự ba Cup châu Âu

Bóng đá thế giới

12:16:27 11/05/2021
Theo quy định của UEFA, nước Anh có tối đa 7 CLB dự ba Cup châu Âu mùa tới, gồm Champions League, Europa League và Europa Conference League.

Dùng nhiều đồ uống có đường làm tăng nguy cơ ung thư ruột kết

Sức khỏe

12:16:16 11/05/2021
Tỷ lệ ung thư ruột kết trên những người trẻ tuổi ở Mỹ đang gia tăng và một trong những nguyên nhân là do dùng quá nhiều đồ uống có đường, đặc biệt là phụ nữ.

Bắc Ninh quay cuồng dập dịch, huyện Thuận Thành lên tới 108 ca dương tính

Sự kiện nóng

12:15:28 11/05/2021
Ổ dịch huyện Thuận Thành, tỉnh Bắc Ninh liên tiếp gia tăng số ca dương tính với SARS-CoV-2, trong đó chủ yếu là ổ dịch xã mão Điền. Con số dương tính toàn tỉnh hiện lên tới 120.

Quản lý lên tiếng trước tin đồn Phạm Hương trở về Việt Nam sau 3 năm sinh sống ở Mỹ

Sao việt

12:13:06 11/05/2021
MXH đang lan truyền thông tin Phạm Hương trở về Việt Nam và chuẩn bị trở lại showbiz Việt vào cuối năm 2021.

Djokovic: 'Tôi sẽ đạt đỉnh phong độ tại Roland Garros'

Sao thể thao

12:10:19 11/05/2021
Novak Djokovic không bận tâm kết quả trong mùa đất nện năm nay, ngoại trừ sự kiện Roland Garros mà anh đặt mục tiêu vô địch.

16 Typh "lột xác" trở lại tóc đen huyền thoại, chưa được bao lâu đã tự bóc trần sự thật!

Show việt

12:03:23 11/05/2021
16 Typh đã tự chứng minh: Tóc chỉ đẹp khi còn ở tiệm!

TC MOTOR công bố kết quả bán xe Hyundai trong tháng 4

Ôtô

12:03:09 11/05/2021
Sáng 11/5, TC MOTOR - đại diện thương hiệu Hyundai Thành Công công bố kết quả bán hàng tháng 4 với doanh số 6.538 xe, nâng tổng số có 22.424 xe được rời đại lý trong 4 tháng đầu năm 2021.

Lee Kwang Soo bị ngã ngửa ở Running Man, fan vừa cười lại chạnh lòng: "Sau này không có ổng sao chịu nổi?"

Show quốc tế

12:00:26 11/05/2021
Dù sắp rời khỏi Running Man nhưng Lee Kwang Soo vẫn tích cực tấu hài.

Hà Nội có 1 trường cấp 3: Năm nào học sinh cũng "chọi sứt đầu mẻ trán" mới trúng tuyển, chất lượng dạy thì đỉnh của chóp

Học hành

11:52:35 11/05/2021
Được biết đây là một trong những ngôi trường có tỷ lệ trúng tuyển thấp nhất Việt Nam. Năm 2018, tỷ lệ trúng tuyển là 1/10.

EXO tung thính comeback sát ngày BTS ra MV mới, 2 "kỳ phùng địch thủ" sắp đối đầu trực diện?

Nhạc quốc tế

11:40:24 11/05/2021
Vào 22 giờ tối ngày 10/5 (giờ Việt Nam), fan Kpop, đặc biệt là cộng đồng fan nhóm EXO bất ngờ với màn đánh úp đến từ SM. Công ty đã chính thức tung logo cũng như tên sản phẩm cho màn comeback của EXO sau 1 năm rưỡi vắng bóng kể từ Obses...

Tuyển Việt Nam chờ 2 năm để mở lại cánh cửa World Cup

Bóng đá việt nam

11:38:55 11/05/2021
Hai năm trước, tuyển Việt Nam bước tới vòng loại với tư cách đội chiếu dưới, lần này có vị thế dẫn đầu cùng mục tiêu chiến thắng.

Vừa chúc vợ cũ hạnh phúc, Hoài Lâm bỗng ẩn ý: "Ngỡ em thương anh nhiều lắm nhưng mới biết mình đã lầm"?

Nhạc việt

11:38:15 11/05/2021
Cộng đồng mạng những ngày qua đã có chuỗi ngày lót dép hóng drama giữa bộ tứ cái tên Đạt G - Du Uyên - Hoài Lâm - Cindy Lư. Ồn ào Đạt G - Du Uyên còn chưa kịp dứt, nghi vấn Đạt G hẹn hò Cindy Lư - vợ cũ Hoài Lâm cũng lập tức xuất hiện. ...

Học sinh Quảng Ngãi trở lại trường từ ngày 12/5

Đời sống

11:33:45 11/05/2021
Từ ngày mai (12/5), học sinh trên địa bàn tỉnh Quảng Ngãi trở lại trường học tập và kiểm tra cuối kỳ, trừ học sinh ở thôn có ca mắc COVID-19

Kiếm hàng nghìn USD nhờ ngủ trưa trong vòng 30 ngày

Chuyện lạ

11:23:51 11/05/2021
Một công ty ở Mỹ sẵn sàng trả bạn mức lương 1.500 USD/tháng với nhiệm vụ duy nhất là ngủ trưa.

"Cô gái đến từ hư vô 2" gây sốc với tình tiết nam giới sinh con, phim đam mỹ còn chưa làm được

Phim châu á

11:17:10 11/05/2021
Và không phụ sự kỳ vọng của khán giả, bộ phim Cô gái đến từ hư vô phần 2 vừa ra mắt đã tiếp tục mang đến cho khán giả nội dung vô cùng hấp dẫn cùng những cú cua gấp khiến người xem té ngửa. Ngay từ tập đầu tiên, khán giả đã ngỡ ngàng tr...