Tử vi Chủ nhật ngày 14/2/2021 của 12 con giáp: Mão có quý nhân phù trợ, Thân cẩn thận chi tiêu

Dưới đây là tử vi Chủ nhật ngày 14/2/2021 của 12 con giáp: Người tuổi Mão có quý nhân phù trợ, công việc được thăng tiến . Trong khi đó, Thân cẩn thận chi tiêu, tránh “đốt tiền” hoang phí.

Xem tử vi Chủ nhật ngày 14/2/2021 của 12 con giáp để dự báo trước những việc có thể xảy ra với mình trong thời điểm này, từ đó giúp bạn đề phòng, giải quyết việc sắp tới.

Tử vi Chủ nhật ngày 14/2/2021 của Tý

Mùng 3 Tết đối với tuổi Tý là một ngày may mắn khi được Thần Tài chiếu cố. Bạn có thể nhận được một khoản tiền rất khá do người khác biếu tặng hoặc từ vận may của mình mà trúng được. Tuy nhiên, bạn không nên quá ỷ lại vào “món quà từ trên trời rơi xuống” này mà hãy cứ xem nó như một niềm vui nhỏ cho ngày Tết thêm phần thú vị.

Tử vi Chủ nhật ngày 14/2/2021 của 12 con giáp: Mão có quý nhân phù trợ, Thân cẩn thận chi tiêu - Hình 1

Tuổi Tý được Thần Tài chiếu cố – Ảnh minh họa: Internet

Mối quan hệ giữa bạn và người nhà không được như ý khi đôi bên thỉnh thoảng xảy ra mâu thuẫn. Đừng cố bảo vệ ý kiến của mình mà bỏ qua quan điểm của người khác, hãy lắng nghe và tìm cách dung hòa tất cả vì Tết là thời gian để gia đình vui vẻ bên nhau.

Tử vi Chủ nhật ngày 14/2/2021 của Sửu

Những người tuổi Sửu gặp phải một vài chuyện không tốt trong thời điểm hiện tại. Những hành động tưởng chừng vô ý của bạn lại khiến người khác hiểu lầm, đôi bên xích mích rồi dẫn đến to tiếng với nhau. Nếu gặp phải tình huống này, tốt nhất bạn phải thật bình tĩnh, giải thích rõ ràng. Một khi hiểu lầm được hóa giải, mọi chuyện sẽ trở nên tốt đẹp ngay thôi.

Dịp Tết này là thời điểm đường tình duyên của Sửu nở rộ. Trong những ngày đầu năm, con giáp này có thể sẽ gặp được người tâm đầu ý hợp với mình, kết thúc chuỗi ngày “độc thân vui tính” trước đó. Còn nếu bạn đã có gia đình, sự hòa hợp giữa vợ chồng trong những ngày Tết sẽ làm chính bạn cũng phải ngỡ ngàng, hãy trân trọng từng phút giây bên nhau nhé.

Tử vi Chủ nhật ngày 14/2/2021 của Dần

Từ vi ngày Chủ nhật của Dần cho thấy hôm nay là một ngày may mắn của bạn. Mọi chuyện đều sẽ thuận lợi nếu có bạn tham gia vào. Bạn nhận được sự tín nhiệm và ủng hộ của mọi người nên luôn cảm thấy tự tin và tràn đầy năng lượng. Lúc rảnh rỗi, Dần hãy vạch sẵn kế hoạch, mục tiêu cho những ngày sắp tới nhé. Một lịch trình cụ thể sẽ đưa bạn đến gần với thành công hơn.

Một lời khuyên nữa cho những người tuổi Dần là bạn nên thẳng thắn nói lên cảm xúc của mình. Nếu có việc gì khiến bạn thật sự khó chịu, thay vì im lặng, hãy chia sẻ để tìm được tiếng nói chung từ hai phía.

Tử vi Chủ nhật ngày 14/2/2021 của Mão

Những người tuổi Mão có công việc tiến triển khá suôn sẻ. Mọi kế hoạch mà bạn đặt ra trong hôm nay đều được hoàn thành thuận lợi. Chỉ cần bạn dốc sức thì không gì là không thể đạt được.

Các mối quan hệ xã hội của Mão có nhiều chuyển biến tích cực. Nếu may mắn, bạn có thể sẽ gặp được quý nhân trong hôm nay. Đây cũng chính là một trong những người hỗ trợ đắc lực cho thành công của bạn vào những tháng ngày sắp tới. Cho nên, bạn đừng ngại mở rộng mối quan hệ với mọi người xung quanh nhé.

Nếu có việc cần xuất hành trong hôm nay, Mão nên đi về hướng Đông. Năng lượng mặt trời buổi sáng sẽ giúp cho hào quang của bạn ngày càng sáng chói.

Tử vi Chủ nhật ngày 14/2/2021 của Thìn

Trong những ngày này, tuổi Thìn dễ vướng vào mâu thuẫn giữa các anh, chị, em hay người thân trong gia đình. Đừng vì lợi ích nhỏ mà đánh mất hạnh phúc quý giá. Bạn nên bao dung, rộng lượng với mọi người, không nên chuyện bé xé ra to. Thời gian qua đi, các thành viên sẽ dần hiểu và thông cảm cho nhau .

Vốn là người thẳng thắn nhưng tuổi Thìn cũng nên học cách kiềm chế tính nóng nảy. Lời nói phát ra trong lúc tức giận sẽ trở thành vết thương khó lành với người đối diện. Bạn có thể tham gia các hoạt động cầu phúc, tĩnh tâm. Nó vừa mang lại may mắn vừa giúp ích cho sức khỏe tinh thần của bạn.

Tử vi Chủ nhật ngày 14/2/2021 của Tỵ

Người tuổi Tỵ sẽ phải một mình gánh vác nhiều công việc gia đình trong dịp Tết này. Không phải là mọi người không muốn giúp bạn nhưng với tính hơi cầu toàn, bạn chỉ an tâm khi chính mình hoàn thành tất cả công việc. Đây cũng là nguyên do Tết nào bạn cũng tất bật đến mức bỏ bê bản thân mình.

Tử vi Chủ nhật ngày 14/2/2021 của 12 con giáp: Mão có quý nhân phù trợ, Thân cẩn thận chi tiêu - Hình 2
Tỵ có tính hơi cầu toàn – Ảnh minh họa: Internet

Tuy nhiên, nếu bạn luôn trong tình trạng căng thẳng, cố giải quyết nhiều việc cùng một lúc thì mọi thứ cũng sẽ chẳng đi đến đâu. Thay vào đó, hãy tranh thủ thư giãn và san sẻ việc nhà với các thành viên khác trong gia đình. Cảm giác cả nhà quây quần cùng nhau dọn dẹp sẽ khiến tình cảm khắng khít hơn. Ngoài ra, bạn cũng có thể nhận được một món quà bất ngờ từ các thành viên, cùng chờ xem nhé.

Tử vi Chủ nhật ngày 14/2/2021 của Ngọ

Gia đình của Ngọ trong hôm nay rất hòa hợp. Mỗi khi gặp điều khó khăn hay vui sướng , các thành viên đều cùng nhau chia sẻ để tìm ra hướng giải quyết.

Chuyện tình cảm của Ngọ với nửa kia cũng có nhiều khởi sắc. Hai bạn trở nên rất tâm đầu ý hợp. Đôi khi, người ấy có thể đoán được bạn đang muốn gì mà không cần bạn phải nói ra. Những người độc thân không có nhiều thay đổi trong hôm nay.

Tuổi Ngọ nên cẩn thận lời ăn tiếng nói. Những trò đùa quá trớn có thể khiến người khác khó chịu. Nên nhớ, mọi chuyện chỉ nên dừng lại ở mức “vui là chính” mà thôi.

Tử vi Chủ nhật ngày 14/2/2021 của Mùi

Vốn là người cởi mở và phóng khoáng, tuổi Mùi rất dễ thấu hiểu và thông cảm với người khác. Bạn luôn chiếm được nhiều thiện cảm từ những người xung quanh. Đây cũng chính là yếu tố giúp sự nghiệp của bạn “nở hoa” trong thời gian sắp tới. Tuy nhiên, do mải mê lo chuyện người khác mà bạn lại vô tình vướng vào một vài rắc rối không đáng có.

Hôm nay, bạn và người ấy có vẻ khắc khẩu, ý kiến của cả hai có đôi chỗ mâu thuẫn với nhau. Ngày Tết tránh cãi vã, nếu đôi bên đều đang nóng giận thì nên tạm dừng cuộc nói chuyện và chờ đến lúc thích hợp hãy chia sẻ với nhau.

Tử vi Chủ nhật ngày 14/2/2021 của Thân

Những người tuổi Thân cần chú ý chi tiêu trong hôm nay. Suy nghĩ kỹ trước khi “mở túi” cho bất kỳ việc gì. Đúng là Tết thì mỗi năm mới có một lần nhưng cũng không cần vì thế mà tiêu xài hoang phí. Bạn có thể sẽ phải “đau đầu” trong những ngày sau đó đấy.

Mối quan hệ giữa Thân và bố mẹ rất tốt. Con giáp có hiếu này thường dành hầu hết thời gian dịp Tết ở bên đấng sinh thành của mình. Thân luôn muốn mang đến những thứ tốt đẹp nhất cho những người thân yêu .

Tử vi Chủ nhật ngày 14/2/2021 của Dậu

Trong hôm nay, người tuổi Dậu còn độc thân có vận đào hoa nở rộ. Chỉ cần chú ý cách ăn mặc, cung cách ứng xử chốn đông người, bạn sẽ dễ dàng tạo được ấn tượng mạnh đối với người xung quanh. Hãy chú ý quan sát để tìm ra “chân ái” nhé.

Tử vi Chủ nhật ngày 14/2/2021 của 12 con giáp: Mão có quý nhân phù trợ, Thân cẩn thận chi tiêu - Hình 3

Dậu có vận đào hoa nợ rộ trong hôm nay – Ảnh minh họa: Internet

Còn đối với người đã có gia đình thì hôm nay là một ngày khá bình yên. Sự thấu hiểu và ăn ý của hai bạn khiến nhiều người ngưỡng mộ. Bạn tin rằng, trong năm nay, chỉ cần vợ chồng đồng lòng thì mọi khó khăn đều có thể vượt qua.

Một vài rắc rối với họ hàng có thể có thể khiến bạn phiền lòng, nhưng cũng đừng quá căng thẳng vấn đề ấy vì suy cho cùng, người thân sẽ luôn có cách để bỏ qua cho nhau.

Tử vi Chủ nhật ngày 14/2/2021 của Tuất

Tết là dịp cho các cuộc tụ tập thâu đêm, cho nên người tuổi Tuất hãy chú ý nhiều hơn đến sức khỏe của mình. Vui vẻ trong những ngày đầu năm là cần thiết nhưng nếu bạn đổ bệnh thì thật không tốt chút nào.

Bạn cũng không nên làm nhiều việc cùng một lúc. Điều này chỉ khiến bạn mệt mỏi hơn thôi. Hãy “cắt giảm” những gì không cần thiết và chia sẻ công việc với mọi người xung quanh bạn nhé.

Tử vi Chủ nhật ngày 14/2/2021 của Hợi

Hôm nay, tuổi Hợi trở nên vô cùng quyết đoán và dễ dàng chinh phục lòng tin từ những người xung quanh. Bạn thích đưa ra những gợi ý và thường chúng đều có ích cho những người cần giúp đỡ để họ nhanh chóng vượt qua khó khăn.

Tuy nhiên cũng vì thế mà bạn có phần quá tự tin vào những ý kiến của mình. Mối quan hệ giữa bạn và con cái không được hài hòa. Bạn luôn áp đặt những suy nghĩ của mình và bắt trẻ nghe theo. Nếu muốn cải thiện mối quan hệ, hãy tập lắng nghe và tiếp nhận ý kiến con trẻ nhé.

* Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm cho quý độc giả

Tháng 8 quý nhân lâm môn, tháng 9 hỷ sự trùng trùng, 3 con giáp này không những vượt qua khó khăn mà còn có thần tài chiếu cố

Trong số 12 con giáp, có 3 con giáp sẽ gặp được nhiều may mắn trong tháng 8 và tháng 9 âm lịch tới đây. Từ giai đoạn này đến cuối năm, 3 con giáp sau sẽ gặp được nhiều hỷ sự.

Trong cuộc sống, ai cũng đều mong muốn mình gặp được nhiều điều may mắn và thành công. Và mọi thành công có được đều đến từ sự nỗ lực và cố gắng không ngừng. Có những người tuy không được sinh ra trong gia đình đủ đầy nhưng nhờ trời ban nhiều may mắn nên đã vượt qua mọi thứ một cách ngoạn mục. Đương nhiên, trong cuộc sống ai cũng phải có lúc gặp khó khăn, hoạn nạn, nhưng chỉ cần biết nỗ lực và vững tin, luôn lạc quan và ý chí thì khổ nào rồi cũng sẽ qua.

Tử vi học có nói, trong nửa đầu năm 2020, nhiều người đã phải đối mặt với không ít khó khăn. Những người này đều vững tâm, luôn hy vọng vào ngày mai tươi sáng, nhờ vậy mà gặt hái được quả ngọt. Trong số 12 con giáp , có 3 con giáp sẽ gặp được nhiều may mắn trong tháng 8 và tháng 9 âm lịch tới đây. Từ giai đoạn này đến cuối năm, 3 con giáp sau sẽ gặp được nhiều hỷ sự, đặc biệt là giai đoạn cuối năm có thần tài chiếu cố, cuộc sống tương lai của 3 con giáp này sẽ khởi sắc, từ sự nghiệp đến tài vận đều mỹ mãn. Cùng xem đó là con giáp nào nhé!

Tuổi Tuất

Tháng 8 quý nhân lâm môn, tháng 9 hỷ sự trùng trùng, 3 con giáp này không những vượt qua khó khăn mà còn có thần tài chiếu cố - Hình 1

Trời sinh những người tuổi Tuất có tính cách thẳng thắn, trung thực, luôn có trách nhiệm với bản thân và gia đình. So với những con giáp khác, người tuổi Tuất tuy không gặp được nhiều may mắn nhưng họ có bản lĩnh phi thường, nhờ vậy mà có thể vượt qua mọi khó khăn trắc trở. Người tuổi Tuất trên con đường gầy dựng sự nghiệp đã gặp không ít gian nan, có người còn phải hy sinh đánh đổi, nhưng sau cùng họ cũng sẽ được đền đáp xứng đáng.

Tử vi học có nói, trong năm 2020 này, cuộc sống tuổi Tuất sẽ có nhiều chuyển biến tích cực. Cụ thể những tháng đầu năm tuy rằng tuổi Tuất gặp được nhiều may mắn nhưng không kéo dài được bao lâu, chuyện khó khăn gì rồi cũng đã đến, nhưng nửa cuối năm nay vận may sẽ bất ngờ lội ngược dòng. Tháng 8 và tháng 9 âm lịch tới đây sẽ là giai đoạn chuyển mình bất ngờ của tuổi Tuất. Họ không chỉ được thần tài chiếu cố mà còn có quý nhân phù trợ, cuối năm thăng hoa mỹ mãn.

Tuổi Dần

Tháng 8 quý nhân lâm môn, tháng 9 hỷ sự trùng trùng, 3 con giáp này không những vượt qua khó khăn mà còn có thần tài chiếu cố - Hình 2

Trời sinh những người tuổi Dần có tính cách mạnh mẽ, kiên định, luôn tự mình vươn lên, nỗ lực và cố gắng không ngừng để tìm kiếm cơ hội đổi đời. Đa số những người tuổi Dần đều công thành danh toại vào giai đoạn tiền vận, họ là người tiên phong cho những điều mà chưa ai làm được, nhờ vậy mà rất nhiều người thành công trong sự nghiệp ngay khi ở độ tuổi đôi mươi.

Tử vi học có nói, trong năm 2020 này, cuộc sống tuổi Dần có nhiều chuyển biến tích cực. Mặc dù những tháng đầu năm, tuổi Dần đã phải đối mặt với không ít khó khăn, thử thách, thậm chí còn gặp nhiều trắc trở trong công việc và tiền bạc, nhưng họ chưa bao giờ nản lòng. Người tuổi Dần vốn rất hiếu thắng, càng thử thách, họ lại càng mạnh dạn đối mặt để rèn luyện bản thân ngày càng tốt hơn. Trong tháng 8 và tháng 9 âm lịch tới đây, tuổi Dần hãy chuẩn bị tinh thần để đón nhận những điều tốt đẹp, đặc biệt tài vận sẽ thăng hoa bất ngờ, ngoài ra sự nghiệp cũng được nâng lên tầm cao mới.

Tuổi Dậu

Tháng 8 quý nhân lâm môn, tháng 9 hỷ sự trùng trùng, 3 con giáp này không những vượt qua khó khăn mà còn có thần tài chiếu cố - Hình 3

Trời sinh những người tuổi Dậu vốn chăm chỉ, siêng năng, luôn cần mẫn làm việc và chờ đợi một cơ hội tốt để đổi đời. Người tuổi Dậu tuy không được sinh ra trong gia đình sung túc đủ đầy nhưng họ có bản lĩnh để xây dựng cuộc sống lên tầm cao mới. Bước vào giai đoạn trung niên, 10 người hết 9 người tuổi Dậu thành công trong sự nghiệp, bên cạnh đó đời sống tình cảm cũng được hạnh phúc viên mãn.

Tử vi học có nói, trong năm 2020 này, tuổi Dậu tuy gặp nhiều khó khăn vào giai đoạn nửa đầu năm, nhưng từ bây giờ trở đi mọi thứ sẽ chuyển biến tốt đẹp. Người tuổi Dậu không phải chỉ biết ngồi chờ thời, họ luôn tự mình cố gắng phấn đấu không ngừng, một khi gặp được thiên thời địa lợi nhân hòa thì sẽ phất lên như diều gặp gió. Trong tháng 8 và tháng 9 âm lịch tới đây, tuổi Dậu hãy chuẩn bị tinh thần đón nhận hỷ sự, thần tài và quý nhân lâm môn, vạn sự hanh thông giúp họ xây dựng được cuộc sống trọn vẹn vào cuối năm.

(*) Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Tử vi ngày 8/5/2021 chỉ ra rằng 3 con giáp này có vận số may mắn ngất trời, đỏ tình đỏ luôn cả bạc
17:26:36 08/05/2021
ngọc hoàng gọi tên, 3 con giáp đón ‘cơn mưa’ tài lộc trong tháng 4 âm lịch…. tiền vô như nước, quý nhân tìm đến giúp đỡ 
17:22:02 08/05/2021
Đây là 4 nốt ruồi thiên kim, phụ nữ chỉ cần sở hữu 1 cái cũng đủ sống sung túc, từ giờ đến cuối đời không thiếu thứ gì
11:35:14 08/05/2021
Một người sẽ tự tay hủy hoại cuộc đời mình nếu mắc phải 3 đại kỵ!
17:14:06 08/05/2021
Tử vi thứ 2 ngày 10/5/2021 của 12 con giáp: Dậu gặp khó khăn, Tuất dễ bị mất tập trung
13:50:42 09/05/2021
Xem tử vi tài lộc của 12 con giáp trong tháng 5/2021 dương lịch
17:06:15 08/05/2021
Top 3 con giáp may mắn nhất tuần này từ ngày 10/5 đến 16/5/2021
17:07:51 08/05/2021
Đúng 0h ngày 10/5: 3 con giáp sao Tinh Tú soi chiếu, lội ngược dòng giàu nứt đố đổ vách
15:49:20 08/05/2021
Đầu tháng 5 dương lịch, 3 con giáp này hoàn toàn rũ bỏ được vận xui, cả tháng đón tin vui dồn dập, làm gì cũng cảm nhận được sự thuận lợi hanh thông
15:39:17 08/05/2021
3 con giáp vận đỏ trong 2 tháng tới, sự nghiệp lên hương, tình yêu rực rỡ
17:11:57 08/05/2021

Thông tin đang nóng

Hot girl mua nhà năm 19 tuổi có pha khoe ảnh bán nude táo bạo, không thể rời mắt khỏi tấm lưng phản chiếu trong gương
17:14:57 09/05/2021
Hà Nội: 3 trường hợp F1 dương tính với SARS-CoV-2
18:38:08 09/05/2021
Trấn Thành chính thức tiết lộ lý do rời 2 gameshow lớn
21:05:06 09/05/2021
Gia tộc sòng bạc Macau đón tin vui: Ming Xi chính thức tuyên bố mang bầu lần 2 khi tiểu quý tử đầu lòng mới 1 tuổi rưỡi
16:53:24 09/05/2021
Đang khiêu chiến Thu Minh, Nathan Lee sang bắt chuyện với Hương Tràm theo kiểu mạnh bạo nhưng... ăn quả "bơ" toàn tập!
20:35:28 09/05/2021
Ra đây mà xem clip hậu trường ảnh cưới của Hồ Bích Trâm, thái độ thật của chồng hơn 7 tuổi được “bóc trần” rõ luôn
17:15:48 09/05/2021
Điều đáng lo ngại nhất khi virus xâm nhập 'thành trì cuối cùng'
18:10:23 09/05/2021
Ngày 9/5, Bắc Ninh phát hiện thêm 42 ca dương tính nCoV
19:32:02 09/05/2021
Tưởng Cần Cần - 3 lần từ chối Quỳnh Dao và chuyện tình “người đẹp - quái vật” với Trần Kiến Bân
19:33:32 09/05/2021
TPHCM: Tìm người đi chung xe, chuyến bay... liên quan ca Covid-19 Bắc Ninh
19:09:56 09/05/2021

Tin mới nhất

Bước vào tuần thứ 2 của tháng 5, 3 con giáp may mắn dạt dào, một tay nắm cả danh tiếng lẫn tiền của, số dư tài khoản gia tăng chẳng thấy điểm dừng

17:01:10 09/05/2021
Vào tuần thứ 2 của tháng 5, 3 con giáp may mắn gặp nhiều điềm lành, sự nghiệp thăng hoa, tài lộc nhuận phát đến ai ai cũng ghen tỵ.

Nửa cuối năm 2021, 4 con giáp cần nỗ lực thay đổi, thoát vận xui

17:00:58 09/05/2021
Theo dự đoán cho 12 con giáp, hung tinh góp phần gây vận xấu cho 4 con giáp này. Tuy nhiên nếu biết cách hóa giải, nỗ lực thay đổi, các con giáp vẫn có thể biến hung thành cát.

Đúng 11h ngày 11/5, 3 con giáp may mắn được dịp đổi đời, bạc tỷ tìm tới tận cửa, sắm nhà, mua xe chỉ trong nay mai

16:58:26 09/05/2021
Đúng 11h ngày 11/5, 3 con giáp may mắn vận trình rực rỡ, sự nghiệp thành công, tiền tài vô kể, cơ hội phất lên đồi đời chỉ trong nay mai.

8 điềm báo cho thấy cuộc sống của bạn có may mắn gõ cửa, tài lộc bội thu

16:57:06 09/05/2021
Hãy thử quan sát những điềm báo dưới đây xem may mắn, tài lộc sắp đến với bạn hay chưa nhé! Khuôn mặt tròn hơn, dái tai to và dày lên là điềm báo may mắn sắp đến với bạn. Khi nhìn vào dấu hiệu này, nhiều người nhận xét bạn ngày càng xin...

Đúng 10 ngày tới, 3 tuổi được trời thương phật độ cực kỳ may mắn trên con đường công danh, tài lộc làm đâu cũng có tiền

16:54:27 09/05/2021
10 ngày tới những con giáp có tên sau đây sẽ gặt hái được nhiều thành công kiếm được nhiều tài lộc.

5 nốt ruồi của người cả đời thuận buồm xuôi gió, càng già càng giàu

16:52:34 09/05/2021
Nếu có nốt ruồi ở đầu gối trái, người đó thường có khả năng làm việc mạnh mẽ, mối quan hệ giữa các cá nhân phát triển tốt, sự nghiệp dễ thành công.

Rũ bỏ 2 ngày cuối tuần đen đủi, bước sang thứ 2 (10/5) - top 3 con giáp được thần tài độ nhận được lộc lớn , đếm tiền mỏi tay 

16:50:26 09/05/2021
Con đường kiếm tiền, làm giàu không còn khó khăn như trước, trái lại, xuất hiện nhiều cơ hội mới, quan trọng là họ chủ động nắm bắt và nỗ lực không ngừng.

Tháng 3 khổ tận cam lai, tháng 4 nhận lộc lớn, 3 con giáp giữa năm 'rũ bùn đứng dậy”, phát tài rực rỡ

16:48:45 09/05/2021
Tử vi cho biết trong thời gian tới tình hình tài chính của 3 con giáp này sẽ có những tiến triển dễ thấy...

Xem tử vi ngày 9/5/2021 cho thấy, chủ nhật này có 3 con giáp tiền tài đầy túi, sự nghiệp thăng hoa

16:45:01 09/05/2021
Hôm nay, chủ nhật ngày 9/5/2021 xem tử vi 12 con giáp đã chỉ ra rằng, đây là 3 con giáp tiền tài đầy túi, sự nghiệp thăng hoa.

Trên cơ thể có xuất hiện 3 nốt ruồi này chính là điềm xấu, trong cuộc sống sẽ gặp nhiều khó khăn và vất vả hơn người

16:36:58 09/05/2021
Nốt ruồi trên cơ thể sẽ có những vị trí may mắn, nhưng cũng có những vị trí mang lại điềm xấu khiến bản mệnh khá khó khăn và vất vả trong cuộc sống.

Chỉ cần bước sang tháng 4 âm lịch, 3 con giáp thần tài theo gót, vàng đẻ ra vàng, thăng quan tiến chức

16:34:24 09/05/2021
Khi bước qua tháng 4 âm lịch, 3 con giáp sau sẽ có cuộc đời đổi vận vì được Thần Tài theo sau giúp đỡ, tài vận hanh thông, vạn sự như ý.

3 con giáp được thần tài 'cưng như trứng mỏng', tiền chật ví - vàng chật két trong thời gian 90 ngày tới

16:32:32 09/05/2021
Người tuổi Mùi làm công việc kinh doanh nên nhân cơ hội tốt đẹp để kí kết hợp đồng. Hợp đồng được kí kết trong thời điểm này thường đem lại nhiều lợi nhuận và lợi ích trong tương lai. Trong thời gian này, tuổi Mùi cũng chớ nên chần chừ ...

3 con giáp được “ngọc hoàng xả kho tiền” nhiều lộc lá, tình duyên đỏ thắm trong 7 ngày vàng tới

16:31:22 09/05/2021
Cát tinh chiếu mệnh sau những lần vất vả ngược xuôi thì cuối cùng 3 con giáp này cũng có quả ngọt.

Nhân vật nào trong series Marvel 'The Falcon and The Winter Soldier' là hiện thân cho cung hoàng đạo của bạn (P2)

16:27:33 09/05/2021
Là người bảo vệ hòa bình của các cung hoàng đạo, bạn tìm mọi cách để giữ cuộc sống và thế giới ở vị trí cân bằng. Khi bạn quan tâm đến ai đó, bạn luôn cố gắng đặt nhu cầu của họ lên hàng đầu.

Tử vi tuần mới 10/5 - 16/5 của 12 cung hoàng đạo: Xử Nữ nhàn nhã

16:26:06 09/05/2021
Xử Nữ khá nhàn nhã bởi mọi việc vẫn đang tiến triển theo đúng như kế hoạch mà bạn vạch ra. Nhân cơ hội này, bạn cũng nên dành thời gian nghỉ ngơi, thư giãn hợp lý sau thời gian vắt kiệt sức lực vừa qua.

Tử vi tuần mới 10/5 - 16/5: Tuổi Thìn mù quáng gây hại, tuổi Tuất nguồn thu dồi dào

16:24:29 09/05/2021
Tử vi tuần mới của 12 con giáp dự báo từ ngày 10/5 đến 16/5/2021, cát tinh trợ lực mang lại cơ hội mới để tuổi Tuất thu hút tài lộc về mình. Nếu lên kế hoạch tốt với việc chuẩn bị chu đáo thì hứa hẹn bản mệnh sẽ có nguồn thu dồi dào tro...

Khám phá phong cách làm mẹ từ tận tụy đến "bá đạo" của 12 cung Hoàng đạo nữ

16:22:54 09/05/2021
Mỗi cung Hoàng đạo nữ lại cư xử, bảo bọc, dạy dỗ con theo cách riêng. Nhưng tựu chung lại họ đều dành cho con tình yêu thương bao la, vô bờ bến.

Giải mã vận mệnh cuộc sống của 12 cung Hoàng đạo trong tuần mới 10/5 - 16/5: Bạch Dương ngày càng nổi tiếng, Song Ngư gặp được nhân duyên tốt đẹp

16:20:47 09/05/2021
Đây là một tuần mà Bạch Dương hợp tác ăn ý với người khác khiến hình ảnh của bạn trong mắt mọi người ngày càng tốt đẹp hơn. Sự nổi tiếng và sự tín nhiệm của Bạch Dương cũng tăng cao khiến bạn nhận được không ít cơ hột phát triển nghề ng...

Tử vi ngày 10/5/2021 của 12 cung hoàng đạo: Bọ Cạp nên tập trung hơn

16:18:07 09/05/2021
Bọ Cạp sẽ gặp khó khăn khi giải quyết các vấn đề vì cảm xúc và tư duy của bạn không phải lúc nào cũng ăn khớp với nhau. Bạn nên cố gắng tập trung, bỏ qua những vấn đề cuộc sống đang đối mặt hiện tại để có thể đạt hiệu quả cao nhất trong...

Nữ nhân sinh ngày âm lịch này 'chân cứng đá mềm', khó khăn mấy cũng đã vượt qua, tháng 4 âm lịch tình tiền thăng hoa như diều gặp gió

13:52:56 09/05/2021
Bên cạnh con giáp thì ngày sinh tháng đẻ âm lịch cũng có ảnh hưởng không nhỏ đến vận mệnh của mỗi người. Đặc biệt, đối với những người sinh vào những ngày âm lịch sau đây, thời gian sắp tới may mắn đến liên tục, sự nghiệp không những th...

3 con giáp xui xẻo tận mạng trong 10 ngày tới, dễ mất tiền mất của, cuộc sống rơi vào cảnh bế tắc

13:48:43 09/05/2021
Trong 10 ngày tới, 3 con giáp này cần phải thật cẩn trọng, chớ nên chủ quan mà quyết định sai lầm, dẫn đến tai họa bất ngờ, hung hiểm khó thoát.

Những loài hoa đặc biệt dành tặng cho những người mẹ hoàng đạo nhân dịp Ngày của Mẹ mà bạn không nên bỏ qua

07:52:47 09/05/2021
Hãy để những bó hoa xinh đẹp, ý nghĩa thay bạn gửi yêu thương, lòng biết ơn đến mẹ của mình trong Ngày của Mẹ nhé.

Chủ nhật của bạn (09/05): Thiên Bình đắm chìm trong mật ngọt tình yêu, Sư Tử cẩn thận 'ế' vì tiêu chuẩn quá cao nhé

07:51:38 09/05/2021
Bọ Cạp không nên ôm đồm quá nhiều việc cùng một lúc và Bảo Bình đừng quên thể hiện tình cảm bạn dành cho những người thân yêu nhất nhé!

Bước qua tháng 4 âm lịch, 3 con giáp này xác định khổ tận cam lai, sóng gió qua đi may mắn đến, tiền vào như nước tình tràn đầy tim

07:50:26 09/05/2021
Chỉ còn vài ngày nữa sẽ bước qua tháng 4 âm lịch, thời gian sắp tới ai khổ không biết nhưng 3 con giáp này sẽ được thần tài và quý nhân chiếu cố nồng hậu, càng làm việc càng thăng hoa. Cùng xem đó là con giáp nào nhé!

Khám phá vận mệnh cuộc sống của 12 cung Hoàng đạo trong tháng 5: Kim Ngưu thu được lợi nhuận lớn, Thiên Bình có 31 ngày bình yên

17:20:07 08/05/2021
Tháng 5 mang đến rất nhiều bất ngờ cho 12 cung Hoàng đạo.

Chọn một trái tim để biết cách bạn tạo sự lãng mạn trong tình yêu

17:17:19 08/05/2021
Hãy làm bài trắc nghiệm thú vị sau đây để hiểu rõ về con người cũng như cách bạn tạo sự lãng mạn trong tình yêu.

Cuối tuần, những con giáp vượng vận quý nhân, ở nhà cũng có tiền

17:15:06 08/05/2021
Những con giáp này vô cùng may mắn, luôn có quý nhân đồng hành nên trong ngày cuối tuần được nghỉ, tiền bạc cũng rơi vào túi.

Có thể bạn quan tâm

Ca nhiễm cộng đồng cao nhất từ khi đại dịch xuất hiện

Sự kiện nóng

00:48:05 10/05/2021
Bộ Y tế ngày 9/5 công bố 92 bệnh nhân dương tính Covid-19, cao nhất từ năm 2020 đến nay, trong đó có cả học sinh, công nhân.

Gia đình nói nhà thơ Myanmar chết, bị lấy nội tạng

Thế giới

00:46:30 10/05/2021
Vợ của Khet Thi, người viết tác phẩm phản đối chính quyền quân sự, nhận được thi thể chồng không còn nội tạng sau khi bị quân đội bắt giam.

Cần Thơ bác bỏ tin đồn có ca COVID-19, phong tỏa bệnh viện

Đời sống

23:45:03 09/05/2021
Tối 9-5, bác sĩ Huỳnh Minh Trúc - giám đốc Trung tâm Kiểm soát bệnh tật (CDC) TP Cần Thơ - khẳng định tin đồn có ca bệnh dương tính với SARS-CoV-2 ở bệnh viện trên địa bàn TP là hoàn toàn không chính xác.

Hồ Ngọc Hà ghi lại phản ứng hài hước của Leon khi bị chị gái Lisa "tấn công", nhìn xong ai cũng thấy quá dễ thương

Sao việt

23:13:33 09/05/2021
Không hổ danh là tay hài nhí của Vbiz, cậu nhóc Leon nhà Hồ Ngọc Hà khiến mọi người tan chảy vì quá dễ thương.

Sao Hoa ngữ lại mắc lỗi chọn sai giày, kỳ công ăn diện nhưng vẫn ghi danh sao mặc xấu

Phong cách sao

23:03:19 09/05/2021
Dù kỳ công nhuộm tóc, diện đồ Haute Couture nhưng Tống Thiến vẫn bị chê kém đẹp.

Cảnh báo: Da dầu sẽ nhờn dính kinh khủng nếu bạn cứ làm 2 hành động này mỗi ngày

Làm đẹp

23:00:13 09/05/2021
Có những cách kiềm dầu thực tế lại làm hỏng da, không những không giải quyết được vấn đề tiết dầu của da mà còn khiến da hư tổn.

Mẹo sinh tồn trong Resident Evil Village

Game offline

22:59:20 09/05/2021
Dưới đây là các mẹo sẽ giúp bạn vượt qua kỳ nghỉ ác mộng trong Resident Evil Village một cách suôn sẻ nhất có thể.

Từ ký ức về "má" quê đến món quà tặng ý nghĩa nhân Ngày của Mẹ

Thời trang

22:58:33 09/05/2021
Những bà má quê vốn dĩ thích an yên. Ăn không cần sơn hào hải vị, mặc không cần gấm lụa cao sang. Bữa ăn của má chỉ cần chút mắm muối dưa cà cũng thấy ngon, đồ má mặc bao năm trời cũng là những bộ đồ thân thương, dẫu vải sờn vẫn còn tre...

Kể chuyện đi đẻ nhân Ngày của mẹ: Không phải toàn đau đớn, đôi khi như... trò hề

Netizen

22:24:33 09/05/2021
Mỗi bà mẹ lại có một trải nghiệm sinh con khác nhau và không phải lúc nào vượt cạn cũng chỉ toàn đau đớn, lo lắng.

Thấy Zac Efron chia tay bạn gái, Miley Cyrus đã bày âm mưu tán tỉnh để có cơ hội quay lại với chồng cũ Liam?

Sao âu mỹ

22:24:24 09/05/2021
Báo chí Hollywood đưa tin đối tượng tiếp theo mà Miley Cyrus nhắm đến là nam diễn viên Zac Efron.