Tử vi 3 ngày liên tiếp (14, 15 và 16/6), 3 con giáp từ nghèo hóa giàu, may mắn hanh thông, t.iền bạc dồi dào

Theo dõi VGT trên

Theo tử vi dự đoán, 3 con giáp sau sở hữu tài sản siêu khủng, hưởng trọn phú quý giàu sang.

T.uổi Tuất

Theo tử vi, trong công việc t.uổi Tuất không thật sự cảm thấy thoải mái. T.uổi Tuất đang bị lợi dụng công sức của chính mình, khi mà bao nhiêu nhiệm vụ khó khăn, cực khổ đều do mình làm, nhưng tới lúc được công nhận thì chẳng có tên mình.

Trong tình yêu t.uổi Tuất đôi khi lại không được tỉnh táo mà cứ để cho cảm xúc dẫn dắt. Cuối cùng bản thân trở nên u mê, có được hạnh phúc nhưng cũng phải trải qua không ít nỗi buồn.

Tử vi 3 ngày liên tiếp (14, 15 và 16/6), 3 con giáp từ nghèo hóa giàu, may mắn hanh thông, t.iền bạc dồi dào - Hình 1

Ảnh minh họa: Internet

T.uổi Hợi

Mọi việc lên xuống, thăng trầm theo cảm xúc của bạn. Tháng này bạn có xu hướng hành động quá cảm xúc, việc này khiến công việc không đủ phân minh. Nếu cứ để tình cảm vướng mắc, ảnh hưởng tới cuộc sống sẽ khiến bạn bị lụy và không thể làm gì.

Dù kiếm được t.iền nhưng tháng này t.uổi Hợi chịu ảnh hưởng bất lợi của Đại Hao. Số t.iền tiêu ra khá nhiều, nhất là trong các khoản chi cho đồ có giá trị lớn, nếu không có kế hoạch từ sớm thì bản mệnh cũng rất căng thẳng.

Video Player is loading.

Pause

Unmute

Loaded: 0.64%

Remaining Time -10:16

Close Player

Mâu thuẫn trong gia đình sẽ sớm được hóa giải. Nguyệt Lệnh Thai tốt cho những cặp gia đình t.uổi Hợi đang mong chờ bầu bí hoặc việc sinh con thuận sẽ buồm xuôi gió. Nếu bản mệnh có kế hoạch cho những việc như trên thì hãy chuẩn bị mọi thứ thật chu đáo nhé.

Ngũ Hoàng bay về phương Đông Nam, bản mệnh cần quan tâm đến sức khỏe của bản thân nhiều hơn. Đừng chỉ tập trung vào công việc mà quên việc quan trọng này.

T.uổi Dậu

Người t.uổi Dậu vốn có tính cách hiền lành, trái tim nhân hậu, và luôn thu hút được sự yêu thương, giúp đỡ của mọi người. Không ngạc nhiên khi họ nằm trong danh sách những con giáp may mắn trong mùa hè 2024. Vận may của họ sẽ đạt đến đỉnh cao mới, chủ yếu nhờ vào thái độ lạc quan.

Trong thời gian này, người t.uổi Dậu có thể nhận được những món quà hậu hĩnh hoặc sự ủng hộ nhiệt tình từ người thân, bạn bè, từ đó đạt được tài lộc bất ngờ.

Đồng thời, họ cũng sẽ có được nhiều cơ hội và p.hần t.hưởng hơn nhờ sự nỗ lực và chăm chỉ trong công việc. Thần Tài sẵn sàng trao thưởng cho những người chăm chỉ như người t.uổi Dậu. Sự cố gắng và tính cách hiền lành sẽ mang lại cho họ những điều tốt đẹp, cứ tiếp tục cố gắng thì thành công sẽ đến.

Tử vi 3 ngày liên tiếp (14, 15 và 16/6), 3 con giáp từ nghèo hóa giàu, may mắn hanh thông, t.iền bạc dồi dào - Hình 2
Ảnh minh họa: Internet

(*) Thông tin trong bài chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm.

Tử vi ngày 27/4/2024: T.uổi Tỵ lợi nhuận đổ về, t.uổi Dần tận hưởng hạnh phúc

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Bảy ngày 27/4/2024 hôm nay là một ngày rất thuận lợi trong kinh doanh của t.uổi Tỵ.

Bản mệnh đầu tư có lợi trong ngày hôm nay, lợi nhuận đổ về trong thời gian ngắn như là cách ghi nhận công sức của bản mệnh.

Video đang HOT

T.uổi Tý

Tử vi ngày mới của 12 con giáp nói rằng thứ Bảy ngày 27/4/2024 hôm nay, nhiều chuyện xảy ra khiến t.uổi Tý cảm thấy bối rối, không biết quyết định ra sao. Bản mệnh cần có thời gian và suy nghĩ thấu đáo trước khi đưa ra quyết định, đừng nên quá tiêu cực.

Công việc của bản mệnh thời gian này khá bận rộn, bản mệnh sẽ phải đi công tác, lao đi k.iếm t.iền, và vì thế, đời sống tình cảm sẽ có một chút giảm sút. Đừng quên gia đình là nền tảng cho hạnh phúc, bản mệnh cần cần bằng giữa cuộc sống và công việc để không bị lơ là gia đình.

Giờ tốt trong ngày: 7h - 9h

Quý nhân phù trợ: Thân, Tỵ

Tử vi ngày 27/4/2024: T.uổi Tỵ lợi nhuận đổ về, t.uổi Dần tận hưởng hạnh phúc - Hình 1

T.uổi Sửu

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Bảy ngày 27/4/2024 hôm nay, t.uổi Sửu nên cân nhắc các giải pháp phù hợp để giải quyết công việc êm xuôi. Bản mệnh không nên quá cứng nhắc, nên học cách linh hoạt để phản ứng với thời thế vì luôn có những tình huống bất ngờ xảy ra mà bản mệnh không lường trước được.

Con giáp t.uổi Sửu nhận ra rằng, khả năng tự học đóng vai trò quan trọng trong thời gian này. Nhờ đó, bản mệnh sẽ tìm thấy một tương lai tươi sáng hơn.

Bản mệnh cũng nên chú ý vấn đề sức khỏe, nếu không bản mệnh có thể gặp rắc rối. Đây là thời gian nên nghỉ ngơi, nạp năng lượng bằng cách đi bộ, tập yoga...

Giờ tốt trong ngày: 21h - 23h

Quý nhân phù trợ: Tỵ, Mùi

T.uổi Dần

Tử vi hàng ngày của 12 con giáp dự báo, thứ Bảy ngày 27/4/2024 hôm nay là thời gian t.uổi Dần nên dành cho chuyện tình cảm để có thêm cơ hội gắn kết, yêu thương. Bản mệnh sớm nhận ra rằng khi có được hạnh phúc thì mọi thứ khác mới hanh thông, thuận lợi.

Hôm nay mang lại may mắn cho con giáp t.uổi Dần, giúp bản mệnh có cơ hội tận hưởng những phút vui vẻ và hạnh phúc. Bản mệnh có thể loại bỏ những tranh chấp, mâu thuẫn để tìm thấy những phút thoải mái, thư giãn hơn.

Về khía cạnh t.iền bạc, bản mệnh đừng nên chủ quan là cái gì mình cũng biết, cho dù bản mệnh xuất sắc đến thế nào cũng không thể lường trước hết được các rắc rối. Nhất là khi đang làm ăn, bản mệnh nên cẩn thận, đừng để rơi vào nguy cơ chìm vốn, gặp rắc rối.

Giờ tốt trong ngày: 11h - 13h

Quý nhân phù trợ: Tuất, Hợi

Advertisements

Ads end in 01:05

X

T.uổi Mão

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Bảy ngày 27/4/2024 hôm nay, t.uổi Mão có nhiều tin tích cực tác động giúp bản mệnh có thể hạ hỏa nhanh chóng, tránh những quyết định sai lầm. Khi có thể bình tĩnh, bản mệnh mới nhận ra rằng nếu cứ làm mọi thứ theo cảm xúc thì phải lãnh khá nhiều hậu quả không tốt.

Cảm giác khó chịu mà t.uổi Mão đang phải chịu đựng phần nhiều là do rắc rối trong công việc. Thế nhưng, thay vì kêu ca, than phiền thì bản mệnh nên mạnh mẽ lên vì chỉ có bản mệnh mới có thể tự cứu lấy mình ra khỏi hoàn cảnh hiện tại.

Hôm nay cũng dự báo căng thẳng có thể gia tăng trong gia đình, có nguy cơ tranh luận với người thân. Bản mệnh đừng nên để vì những việc như vậy làm suy yếu hạnh phúc hôn nhân, gia đình.

Giờ tốt trong ngày: 21h - 23h

Quý nhân phù trợ: Tuất, Hợi

T.uổi Thìn

Tử vi ngày mới của 12 con giáp cho hay thứ Bảy ngày 27/4/2024 hôm nay, t.uổi Thìn đừng nên quá đề cao bản thân vì cái tôi của bản mệnh có thể đối nghịch với cái tôi của người khác. Từ đó nảy sinh càng nhiều mâu thuẫn, khó có thể giải quyết vấn đề một cách thấu đáo. T.uổi Thìn có xu hướng đổ lỗi, trách móc người khác, chính điều này mà mọi người cảm thấy bản mệnh không còn đáng tin như trước.

Khi cảm thấy mệt thì tốt hơn hết bản mệnh nên dành thời gian để nghỉ ngơi, nếu bản mệnh càng cố làm nhiều việc trong ngày cơ thể mệt mỏi thì bản mệnh càng cảm thấy chán nản, không tập trung. Con giáp này nên dẹp hết mọi việc sang một bên để có thể nghỉ ngơi lấy lại tinh thần.

Giờ tốt trong ngày: 13h - 15h

Quý nhân phù trợ: Dậu, Thân

Tử vi ngày 27/4/2024: T.uổi Tỵ lợi nhuận đổ về, t.uổi Dần tận hưởng hạnh phúc - Hình 2

T.uổi Tỵ

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Bảy ngày 27/4/2024 hôm nay là một ngày rất thuận lợi trong kinh doanh của t.uổi Tỵ.

Bản mệnh đầu tư có lợi trong ngày hôm nay, lợi nhuận đổ về trong thời gian ngắn như là cách ghi nhận công sức của bản mệnh.

Bản mệnh sẽ sớm nhận ra rằng có một nhân tố đã không có cùng tầm nhìn hoặc mục tiêu với tập thể. Trước khi quyết định thay thế, bản mệnh hãy thử liên hệ với các đối tác trước đây. Họ có thể sẽ có những kỹ năng mà bản mệnh đang cần.

Ngay cả việc tập luyện để cải thiện sức khỏe, nếu bản mệnh không đủ quyết tâm và mục tiêu rõ ràng thì rất dễ đi chệch hướng. Do đó, bên cạnh tìm phương pháp phù hợp thì bản mệnh cũng nên đề ra cả mục tiêu cho mình.

Giờ tốt trong ngày: 1h - 3h

Quý nhân phù trợ: Sửu, Thân

T.uổi Ngọ

Tử vi hàng ngày của 12 con giáp nhận định, thứ Bảy ngày 27/4/2024 hôm nay khuyến khích t.uổi Ngọ tập trung vào việc cải thiện tình cảm. Lúc này, bản mệnh nên tâm sự với người yêu thương và tận hưởng những phút giây thật dễ chịu bên nhau.

Một số việc mà t.uổi Ngọ kiên trì thực hiện trong thời gian này cũng đã bắt đầu có kết quả. Bên cạnh những điều tích cực thì cũng có những điều tiêu cực đòi hỏi bản mệnh phải hiểu rõ điểm yếu của mình để tìm cách sửa chữa.

Hôm nay, các vấn đề về mua bán, kinh doanh có thể đóng vai trò quan trọng trong cuộc sống của t.uổi Ngọ. Bản mệnh khá căng thẳng nhưng cuối cùng cũng đưa ra được những quyết định đúng đắn, phù hợp với tình hình hiện tại.

Giờ tốt trong ngày: 19h - 21h

Quý nhân phù trợ: Thân, Mùi

T.uổi Mùi

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Bảy ngày 27/4/2024 hôm nay, t.uổi Mùi nên có giải pháp an toàn trong công việc. Bản mệnh chỉ nên thực hiện những việc nho nhỏ, đừng quá tham vọng trong ngày hôm nay.

Con giáp t.uổi Mùi có thể nuôi dưỡng được ước mơ của mình, vượt qua được trở ngại trước mắt. Thậm chí, bản mệnh còn đủ năng lực để giúp đỡ những người xung quanh, giúp họ có thể tiến bộ được như bản mệnh.

Nếu bản mệnh nhận ra khoảng thời gian qua đã tiêu xài quá mức cho phép thì có lẽ đây là lúc để bản mệnh quay lại với kế hoạch tiết kiệm của mình. Con giáp này nên xem xét thật kỹ trước khi muốn rút hầu bao để mua một món đồ đắt t.iền.

Giờ tốt trong ngày: 21h - 23h

Quý nhân phù trợ: Hợi, Mão

T.uổi Thân

Tử vi ngày mới của 12 con giáp cho thấy, thứ Bảy ngày 27/4/2024 hôm nay nhắc nhở cho t.uổi Thân biết rằng đây là thời gian để yêu thương, gần gũi, xây dựng các mối quan hệ gắn bó hơn. Bản mệnh nên gác lại mọi vướng bận cuộc sống để trở về nhà, chăm sóc cho tổ ấm của mình, từ đó bản mệnh sẽ cảm nhận được nhiều yêu thương hơn.

Con giáp t.uổi Thân có thể dễ dàng ghi dấu ấn trong lòng người khác nhờ sự tận tâm trong công việc cùng sự chân thành của mình. Nhiều người cảm thấy thoải mái với môi trường công sở hiện tại vì nó mang lại cho bản mệnh năng lượng tích cực mà bản mệnh cần mỗi ngày.

Hôm nay, kế hoạch tài chính của bản mệnh diễn ra thuận lợi. Nhiều người sau một thời gian kiên nhẫn đầu tư, tìm cơ hội thì cũng đã thấy được kết quả đang dần được cải thiện.

Giờ tốt trong ngày: 7h - 9h

Quý nhân phù trợ: Thìn, Mùi

T.uổi Dậu

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Bảy ngày 27/4/2024 hôm nay, t.uổi Dậu nên tránh đầu tư sai cách kẻo bị cám dỗ cuốn đi, trong khi chưa hiểu rõ các quy tắc, các yếu tố cạnh tranh. Quan trọng là bản mệnh đủ bình tĩnh, không để những thông tin có tính chủ quan gây phiền nhiễu.

T.uổi Dậu tối ưu hóa được những việc đang làm để biết ở đâu nên tập trung, ở đâu không nên lãng phí nguồn lực của mình. Nhờ thế mà cuộc sống của bản mệnh dễ chịu hơn, bản mệnh cũng bớt đi tính cạnh tranh trước đây từng khiến bản mệnh trải qua giai đoạn tâm lý nặng nề.

Đây cũng là thời điểm để bản mệnh có thể nhìn nhận lại về những thành công của mình trong thời gian qua. Không những thế, bản mệnh có thể trở thành một hình mẫu lý tưởng để có thể truyền cảm hứng cho những người xung quanh.

Giờ tốt trong ngày: 1h - 3h

Quý nhân phù trợ: Tỵ, Mùi

Tử vi ngày 27/4/2024: T.uổi Tỵ lợi nhuận đổ về, t.uổi Dần tận hưởng hạnh phúc - Hình 3

T.uổi Tuất

Tử vi ngày mới của 12 con giáp chỉ ra rằng thứ Bảy ngày 27/4/2024 hôm nay, t.uổi Tuất kịp thời nhận ra lỗi lầm của mình và sửa đổi. Tuy nhiên, việc này cũng cần thời gian nên bản mệnh cần bình tĩnh để đối mặt, không nên lo lắng thái quá.

Về chuyện t.iền bạc, bản mệnh nên nhớ rằng cái gì đến nhanh quá cũng là cái bẫy vì nó khiến bản mệnh có phần ảo tưởng. Thế nên, tốt hơn hết là bản mệnh hãy khiêm tốn hơn trong cách thể hiện, đừng quá tham lam hay quá phô trương.

Giờ tốt trong ngày: 11h - 13h

Quý nhân phù trợ: Dần, Ngọ

T.uổi Hợi

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Bảy ngày 27/4/2024 hôm nay, nhiều chuyện xảy ra khiến t.uổi Hợi cảm thấy mọi thứ lộn xộn, khó chịu. Tuy nhiên, nếu bản mệnh nhìn nhận mọi thứ lý trí hơn, bản mệnh sẽ thấy tất cả rồi sẽ ổn thỏa nên cũng đừng lo lắng thái quá.

Con giáp này đừng nên chờ đợi ai đó mang đến niềm vui cho mình, thay vào đó, bản mệnh hãy mang đến nụ cười cho người khác, bản mệnh sẽ có niềm vui từ chính nụ cười của họ. Đây là lúc để bản mệnh kết nối lại với những người thân yêu và bạn bè thân thiết của mình.

Hôm nay, bản mệnh cũng nên thận trọng chuyện t.iền nong, có thể bản mệnh phải chi tiêu nhiều hơn so với dự kiến. Tuy nhiên, nếu việc đó là cần thiết để đầu tư cho tương lai của mình thì bản mệnh cũng đừng quá tiếc t.iền.

Giờ tốt trong ngày: 13h - 15h

Quý nhân phù trợ: Thân, Mão

* Thông tin trong bài viết mang tính tham khảo, chiêm nghiệm!

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Tháng 7 âm lịch năm 2024 tốt hay xấu? Những t.uổi con giáp lưu ý vì xung với 'tháng cô hồn'
10:44:58 12/07/2024
6 ngày liên tiếp (12 - 17/7), 3 con giáp vàng bạc sáng chói, lắm t.iền nhiều của
10:42:21 12/07/2024
Tử vi tuần mới 12 cung hoàng đạo từ 15/7 đến 21/7/2024 đầy đủ nhất
21:13:43 13/07/2024
Những điều nên và không nên làm trong tháng 7 âm lịch
11:24:44 13/07/2024
4 con giáp gặp may mắn trong tháng 8, đi đến đâu cũng có người giúp đỡ, tài vận hanh thông, t.iền về đầy túi
07:47:08 13/07/2024
Kết thúc tháng 6 Âm lịch, 4 con giáp này trở mình bứt phá, làm đâu thắng đó, việc khó đều có quý nhân lo
10:08:57 12/07/2024
5 cung hoàng đạo là người tình tuyệt vời
10:40:45 12/07/2024
5 thứ nên đặt trong phòng ngủ, dù xui đến đâu cũng có thể cải vận
11:37:29 13/07/2024

Tin đang nóng

Lời kể ám ảnh của người sống sót trong vụ sạt lở đất lấp xe khách ở Hà Giang
22:08:34 13/07/2024
Vợ chồng Midu lộ diện hậu đám cưới hào môn nhưng từ chối làm 1 điều ở concert Trung Quân!
21:31:49 13/07/2024
"Bão phẫn nộ" nhắm đến Hương Giang giữa drama chèn ép Hoàng Thùy
21:11:00 13/07/2024
Nam NSƯT đẹp trai, phong độ, kết hôn nhiều năm nhưng không sống cùng vợ, không sinh con dù đã 50 t.uổi
22:22:04 13/07/2024
Học trò của Hoa hậu Kỳ Duyên chiến thắng Nam vương Thế giới Việt Nam 2024
23:18:53 13/07/2024
Phẫn nộ vụ người trong ekip show Anh Trai Say Hi có phát ngôn quấy rối, dùng lời tục tĩu để nói về các nghệ sĩ
21:06:56 13/07/2024
Kỳ Duyên thi Miss Universe Vietnam: "Cha đẻ" của Hoa hậu Việt Nam lên tiếng
23:12:30 13/07/2024
Nam NSƯT từng làm tài xế, kinh doanh lỗ đến cả cây vàng, vất vả mưu sinh, nay U60 sống trong biệt thự gần biển, viên mãn bên vợ và 4 con
23:23:57 13/07/2024

Tin mới nhất

Tử vi ngày 14/7/2024 của 12 cung hoàng đạo: Bọ Cạp tính nóng như 'kem'

21:11:12 13/07/2024
Hôm nay, Bọ Cạp có cảm giác khá bồn chồn và không kiềm chế được sự nóng nảy.Tử vi ngày 14/7/2024 của 12 cung hoàng đạo cho thấy Bạch

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 14/7: Xử Nữ thuận lợi, Cự Giải phát triển

21:07:13 13/07/2024
Xem tử vi 12 cung hoàng đạo hôm nay 14/7 về sự nghiệp, tài lộc, tình yêu, hôm nay, Xử Nữ hãy tự tin hành động, Cự Giải cần mạnh dạn nắm bắt mọi cơ hội.

Bước qua 1/8 dương lịch, 3 con giáp thoát nghèo, tài lộc như mưa, sự nghiệp thăng tiến

21:04:43 13/07/2024
Tham khảo bài viết để biết 3 con giáp nào may mắn thoát nghèo, tài lộc như mưa, sự nghiệp thăng tiến không ngừng, mua nhà tậu xe dễ như trở bàn tay

Từ ngày mai, vận may "đổ đầu" 3 con giáp này, tin vui đến bất ngờ, t.iền bạc lẫn công việc đều chuyển biến tốt

21:01:56 13/07/2024
3 con giáp này gặp nhiều may mắn kể từ ngày mai.4 con giáp gặp may mắn trong tháng 8, đi đến đâu cũng có người giúp đỡ, tài vận hanh thông

Tử vi ngày 13/7: 3 con giáp quét sạch vận đen, thời gian tới gánh vàng, gánh bạc về nhà

19:51:09 13/07/2024
Vào nửa cuối tháng 7, 3 con giáp này sẽ có cơ hội tốt trong sự nghiệp. Họ có cuộc sống vui vẻ, đủ đầy hơn trước.

Nỗ lực không uổng phí, 3 con giáp đón Thần Tài vào cuối mùa hè này, kiếm được nhiều t.iền, thay đổi cuộc sống

19:48:30 13/07/2024
Cuối mùa hè này, 3 con giáp đón nhiều may mắn sau một thời gian dài nỗ lực, họ k.iếm t.iền dễ dàng hơn, lật ngược tình thế khó khăn trong cuộc sống của mình.

Tử vi tuần mới (15 - 21/7): 3 con giáp may mắn, lắm t.iền nhiều của

19:43:37 13/07/2024
Theo tử vi 12 con giáp, bước sang tuần mới, ba con giáp này vô cùng may mắn, đạt được thành tựu nổi trội và được thần Tài phù hộ, độ trì nên có lắm t.iền

Giờ đẹp hôm nay ngày 13/7/2024 - Xem giờ tốt xấu hôm nay 13/7/2024

14:40:49 13/07/2024
Xem giờ đẹp hôm nay 13/7/2024, chọn giờ tốt xấu hôm nay để xuất hành, khai trương, động thổ,... Xem âm lịch hôm nay thứ 7 ngày 13/7/2024 (Dương lịch) chính xác nhất trên Báo Đắk Nông.

Ngày 14 tháng 7 năm 2024 là ngày tốt hay xấu? Xem ngày âm lịch 14/7/2024

14:38:25 13/07/2024
Xem lịch âm ngày 14/7/2024 (Chủ nhật), lịch vạn niên ngày 14/7/2024. Xem ngày tốt xấu, giờ đẹp xuất hành, khai trương, động thổ,...

Ngày 14/7/2024 là ngày tốt có thể làm các việc như hôn thú, cưới hỏi, xây dựng, sửa chữa nhà, ký hợp đồng, khai trương, mai táng, cải mộ.

14:35:52 13/07/2024
Xem ngày 14/7/2024 sẽ giúp bạn chọn được ngày lành tháng tốt phù hợp nhất cho công việc của mình. Ngày 14/7/2024 là ngày tốt có thể làm các việc như hôn th

Tử vi ngày mới 12 cung hoàng đạo Chủ Nhật ngày 14/7: Bọ Cạp tính nóng như "kem", Song Ngư đừng trốn tránh

14:33:24 13/07/2024
Xem tử vi của 12 cung hoàng đạo trong ngày 14/7 về tài lộc, tình yêu, công việc. Hôm nay, Bọ Cạp có cảm giác khá bồn chồn và không kiềm chế được sự nóng nảy.

Tử vi ngày mới 12 con giáp ngày 14/7/2024: Sửu chuyên nghiệp, Hợi tự tin.

14:31:32 13/07/2024
Tử vi 12 con giáp đầy đủ nhất ngày 14/7/2024, tử vi ngày mới nhận định về công việc, tài chính, tình duyên, sức khỏe của 12 con giáp: Tý, Sửu, Dần, Mão,

Có thể bạn quan tâm

Công chúa YG lộ rõ vẻ chán nản hậu tranh cãi nhảy quá lố

Nhạc quốc tế

23:10:03 13/07/2024
Vừa qua, BABYMONSTER comeback lần thứ hai trong năm nay với digital single FOREVER. Dù đang được chú ý nhờ tài năng và sức hút riêng biệt của các thành viên, nhưng ca khúc mới của BABYMONSTER vẫn chật vật trên các BXH.

Công công thức làm món cà ri gà thơm ngon như ngoài hàng

Ẩm thực

23:04:19 13/07/2024
Với công thức đơn giản này, bạn hoàn toàn có thể tự tay chế biến món cà ri gà thơm ngon, đậm đà chuẩn vị Ấn Độ ngay tại nhà.

Người hay ăn thịt bò khô nên biết

Sức khỏe

22:37:27 13/07/2024
Hãy lưu ý đến danh sách thành phần trên nhãn gói sản phẩm, một số nhãn hiệu thịt bò khô có thể sử dụng các chất gây dị ứng thông thường, chẳng hạn như chiết xuất mạch nha đậu nành hoặc lúa mạch (một nguồn gluten).

Phát hiện mới về vật chủ lây truyền virus cúm H5N1 sang người

Thế giới

22:29:57 13/07/2024
Nhà virus học Kawaoka cho biết thêm có ý kiến cho rằng, bản chất của virus có thể đã biến đổi. Không loại trừ khả năng virus này có thể lây truyền từ người sang người trong tương lai.

Xe môtô phân khối lớn đ.âm xe máy ngược chiều làm 3 người thương vong

Tin nổi bật

22:19:34 13/07/2024
Chiều tối 13/7, một vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng xảy ra trên Quốc lộ 14 (đoạn qua khu phố Xuân Đồng, phường Tân Đồng, thành phố Đồng Xoài, tỉnh Bình Phước) giữa xe môtô và xe máy khiến 2 người c.hết, 1 người bị thương.

Ngành công nghiệp phim truyền hình Hàn Quốc đang khủng hoảng trầm trọng

Hậu trường phim

21:55:41 13/07/2024
Cuộc khủng hoảng trong ngành công nghiệp phim truyền hình Hàn Quốc đang gia tăng, dẫn đến việc ngay cả những diễn viên hàng đầu cũng không có việc làm.

Jisoo (BlackPink) là nữ diễn viên Hàn Quốc nổi tiếng nhất trên mạng xã hội

Sao châu á

21:43:07 13/07/2024
Jisoo (BlackPink) cán mốc 79 triệu người theo dõi trên Instagram, trở thành nữ diễn viên người Hàn Quốc được theo dõi nhiều nhất trên nền tảng mạng xã hội này.

'My hero academia: You're next' tiết lộ hình ảnh và dàn diễn viên của gia đình Gorrini

Phim châu á

21:42:57 13/07/2024
My hero academia: You re next vừa tiết lộ dàn diễn viên phản diện của gia đình Gorrini, cùng với đoạn trailer mới cùng ngày phát hành.

Phát hiện nhóm chat bí mật trong điện thoại chồng sắp cưới, câu hỏi giữa đêm khiến tôi vỡ mộng

Góc tâm tình

21:16:31 13/07/2024
Anh giải thích khá nhiều nhưng tôi không muốn nghe nữa. Chủ quán massage, karaoke đến tận nhà đòi nợ, chồng thản nhiên đưa ra lý d

Thảm đỏ Mr World Vietnam 2024: Thùy Tiên, Đỗ Thị Hà cùng dàn Hoa - Á hậu đua nhau khoe sắc vóc quyến rũ

Sao việt

20:54:10 13/07/2024
Thảm đỏ sự kiện trở thành tâm đ.iểm gây bão mạng xã hội với màn đổ bộ của dàn Hoa - Á hậu đình đám nhất nhì Vbiz như: Thùy Tiên, Đỗ Thị Hà, Lê Hoàng Phương, Bảo Ngọc, Lương Thùy Linh,...

"Vùng sự sống" của Sao Hỏa rất giống Canada ngày nay

Lạ vui

20:45:01 13/07/2024
Dữ liệu của robot Curiosity của NASA tiết lộ thêm những chi tiết bất ngờ về khu vực Gale Crater, nơi chứa các khối xây dựng sự sống .