Tử vi 2021-2022: Ai đen mặc ai, 3 con giáp vượt qua vận hạn, quét sạch tam tai tin vui tìm đến tận cửa

Thầy tử vi chia sẻ rằng trong vòng hai năm tới những con giáp này sẽ vô cùng hanh thông trong sự nghiệp, tình duyên cũng vô cùng đỏ thắm.

Tuổi Thân

Trong các con giáp thì những người tuổi Thân vốn là những người chăm chỉ, siêng năng, không ngừng cầu tiến để tìm kiếm cơ hội xây dựng cuộc sống ấm no viên mãn hơn người. Những người tuổi Thân ngày nhỏ thường gặp nhiều lận đận, nhưng khi lớn lên họ biết nắm bắt cơ hội nên càng bước vào giai đoạn trung niên càng giàu có.

Tính cách của người tuổi THân họ sống thực tế và luôn đặt công việc lên hàng đầu. Đặc biệt, tuổi Thân cũng là người luôn phải tự lực cánh sinh, tự lao động mới xây dựng được thành công.

Sách tử vi cho biết trong thời gian 2 năm tới những người tuổi Mùi được thần tài và quý nhân chiếu cố nồng hậu. Đặc biệt trong cuộc sống của họ có nhiều chuyển biến tích cực, đặc biệt vào những tháng cuối năm thì lại thăng hoa bất ngờ.

Tử vi 2021-2022: Ai đen mặc ai, 3 con giáp vượt qua vận hạn, quét sạch tam tai tin vui tìm đến tận cửa - Hình 1

Tuổi Thân giàu có hai năm tới

Tuổi Mùi

Trong tính cách nhưng người tuổi Mùi thường vô cùng nhanh nhẹn, hoạt bát hiền từ nên đi đâu cũng được nhiều người quý mến, giúp đỡ dễ dàng thành công trong cuộc sống.

Tử vi trong vòng hai năm tới những người tuổi Mùi thường đủ đầy về vật chất lẫn tinh thần nhưng họ vẫn không ngừng nỗ lực và cố gắng để tìm kiếm được nhiều cơ hội thăng tiến, kiếm nhiều tài lộc.

Khi bước qua năm Canh Tý từ năm Tân Sửu 2021 những người tuổi Mùi sẽ cảm nhận được vận may đang lội ngược dòng, càng chăm chỉ càng thăng tiến, từ giai đoạn này trở đi những người tuổi Mùi sẽ tìm được cơ hội tốt để đổi đời, đặc biệt sẽ ngày càng giàu có và thăng hoa hơn rất nhiều khiến ai cũng ghen tỵ.

Tử vi 2021-2022: Ai đen mặc ai, 3 con giáp vượt qua vận hạn, quét sạch tam tai tin vui tìm đến tận cửa - Hình 2

Tuổi Mùi phát tài trong năm Tân Sửu

Tuổi Ngọ

Trong số các con giáp thì trời sinh những người tuổi Ngọ đã nhanh nhen, và vô cùng thông minh, tài giỏi, luôn biết tìm kiếm cơ hội xung quanh để thay đổi cuộc sống của bản thân mình

Đa phần những người tuổi Ngọ sẽ vô cùng thành đạt, công thành danh toại vào giai đoạn trung vận. Đặc biệt, tử nam Tân Sửu trở đi những người tuổi Ngọ sẽ gặp được thiên thời địa lợi nhân hòa. Thêm vào đó, tuổi Ngọ còn được quý nhân xuất hiện, giúp cuộc sống họ thăng hoa viên mãn thành công hơn người.

Tử vi trong hai măn tới, những người tuổi Ngọ sẽ vô cùng thành công, nếu như biết nắm bắt cơ hội tốt thì từ giờ đến cuối đời sẽ sung túc đủ đầy, muốn gì có đó.

* Thông tin trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo!

Xem tử vi tuổi Mậu Dần năm 2021 chi tiết nhất

Bạn đang muốn xem tử vi tuổi mậu dần năm 2021 sẽ gặp những vấn đề gì liên quan đến sự nghiệp, gia đạo và tình cảm. Vậy hãy cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

Những thông tin về tử vi tuổi Mậu Dần năm 2021 sẽ chỉ cho bạn biết trong năm tân sửu bạn có thể gặp những vận may cũng như vận hạn gì để từ đó có cách tăng may mắn cũng như giảm xui xẻo.

Xem tử vi tuổi Mậu Dần năm 2021 chi tiết nhất - Hình 1
Tuổi Mậu Dần

- Những người tuổi Mậu Dần cầm tinh con hổ. Thường gọi là Quá sơn chi hổ, tức con hổ qua núi.

- Cung mệnh thuộc Thổ. Thành đầu thổ, tức là đất trên thành.

- Năm 2021 là năm Bích thượng thổ: thổ với thổ tương hợp nên khá tốt.

- Về địa chi: dần gặp sửu nên bình thường.

- Về thiên can: mậu gặp tân cũng bình thường

- Sao chiếu mệnh: Sao La hầu

- Vận hạn: Hạn Diêm vương

1. Tổng quan tử vi tuổi mậu dần nữ mạng năm 2021

Sao chiếu mệnh

Sao La hầu còn gọi là sao Khẩu thiệt tinh được xem là sao hung tinh thuộc hành Kim. Chúng thường không mang lại may mắn cho người được chiếu mạng. Dù là nam hay nữ bạn cũng nên cẩn thận khi gặp phải. Sao này sẽ ảnh hưởng nhiều nhất vào tháng 1, tháng 7 âm lịch.

Xem tử vi tuổi Mậu Dần năm 2021 chi tiết nhất - Hình 2
Tuổi Mậu Dần nữ mạng sẽ gặp sao La hầu chiếu mạng trong năm 2021

Bạn sẽ dễ bị hao hụt tiền bạc, bệnh tật, đa sầu, đa cảm, khẩu thiệt, thị phi. Nghĩa là sao này chủ mồm miệng, dễ gặp các chuyện thị phi liên quan đến công quyền, tranh chấp hoặc có nhiều chuyện phiền muộn trong lòng không đáng có. Ngoài ra người gặp sao này cũng cần chú ý các bệnh về máu huyết, tai mắt.

Những người thuộc mệnh Kim và Mộc thường phải chịu ảnh hưởng nặng nề hơn các mệnh khác vì La Hầu thuộc Hành Kim. Đối với người nữ thường gặp tai tiếng, buồn bực, cãi vã, kiện thưa không đáng có.

Tóm lại, những người gặp gặp sao La hầu chiếu mạng trong năm 2021 nên tránh đầu tư làm ăn lớn, đề phòng đau ốm, cẩn thận, tránh cãi cọ tranh chấp, kiện tụng, dễ mang tiếng xấu, bị nghi ngờ, hiểu lầm.

Vận hạn

Tử vi tuổi Mậu Dần năm 2021 nữ mạng sẽ gặp hạn Diêm Vương, nghĩa là may mắn có tài lộc, gia đình sẽ vẹn toàn hạnh phúc. Tuy nhiên, nếu đang đau bệnh lâu ngày ắt khó qua khỏi, đặc biệt đàn bà khi sanh đẻ nên cẩn thận.

Xem tử vi tuổi Mậu Dần năm 2021 chi tiết nhất - Hình 3
Tử vi tuổi mậu dần năm 2021 nữ mạng sẽ gặp hạn Diêm Vương

Các tài liệu cổ đã ghi chép lại về hạn Diêm Vương như sau:

"Diêm Vương rất kỵ đàn bà

Rủi lâm sản nạn chắc là mạng vong"

Nghĩa là theo 2 câu thơ trên thì đàn bà gặp hạn Diêm Vương rất bất lợi trong việc mang thai, sinh con. Tình hình nặng nhất có thể gây nguy hiểm cho cả mẹ và bé. Tuy nhiên, hạn Diêm Vương lại mang đến may mắn về tiền bạc, việc làm ăn sẽ hanh thông, những người buôn bán, kinh doanh sẽ có cơ hội phát triển nhanh chóng.

Vận niên

Hổ nhập nội có nghĩa là cọp về sa mạc, đồng bằng, sẽ không có mồi mà ăn. Vì thế, trong năm 2021, nữ tuổi mậu dần trong buôn bán, kinh doanh lúc đầu ắt sẽ gặp chút ít khó khăn, nhưng về sau tương đối ổn, gặp nhiều dịp may để phát tài.

Xem tử vi tuổi Mậu Dần năm 2021 chi tiết nhất - Hình 4
Buôn bán, kinh doanh lúc đầu ắt sẽ gặp chút ít khó khăn, nhưng về sau tương đối ổn

Lời khuyên cho bản mệnh này trong năm nay là không nên làm những việc có tính mạo hiểm cao, nên làm phúc giúp người, tập tính nhẫn nại, khiêm nhường, vị tha.

2. Tổng quan tử vi tuổi mậu dần nam mạng năm 2021

Sao chiếu mệnh

Năm nay, nam mạng mậu dần sẽ gặp sao Sao Vân hán chiếu mệnh. Sao Vân hán hay còn gọi là Vân hớn - một hung tinh thường gây ra bệnh tật, nếu nữ nhân sẽ khó sinh họa huyết quang còn nam nhân thì công việc bất lợi.

Gia đạo cũng bất an, đất đai không thuận lợi nên mọi việc đều phải cẩn trọng. Những vấn đề xấu sẽ đe dọa người thuộc sao Vân hán thường là:

- Công việc làm ăn trung bình, thậm chí có thể không tốt.

- Khẩu thiệt gây thị phi.

- Nên đề phòng gặp đau ốm, thương tật, vạ miệng.

- Nếu là nam dễ bị kiện thưa bất lợi, là nữ thì không tốt về thai sản, đặc biệt là vào các tháng 4, tháng 8 âm lịch.

- Gia đạo lục đục, đất đai dễ tranh chấp.

- Năm này, những người bị sao Vân hán chiếu mệnh thường trở nên bảo thủ, không ưa sự thay cũ đổi mới. Vì thế, họ thường dễ vướng vào những rắc rối liên quan đến giấy tờ, kiện tụng, tranh chấp, nóng nảy mà không giữ được bình tĩnh gây cãi cọ.

Xem tử vi tuổi Mậu Dần năm 2021 chi tiết nhất - Hình 5
Nam mạng Mậu Dần sẽ gặp sao Sao Vân hán chiếu mệnh

Nhưng nói chung, sao Vân Hán vẫn là sao tương đối lành nên sẽ không ảnh hưởng nhiều đến công ăn việc làm cũng như sức khỏe. Nhưng bạn bên lưu ý một vài thời điểm quan trọng trong năm cần kiêng cữ, giữ gìn bổn mạng, lời ăn tiếng nói nên nhường nhịn để tránh gặp phải thị phi rắc rối không cần thiết vào các tháng tháng 4, tháng 8 âm lịch.

Vận hạn

Trong năm nay, nam mạng mậu dần sẽ gặp Thiên la chiếu mệnh, nên phòng cảnh ly biệt phu thê, vợ chồng phải nhẫn nhịn nhau để gia đạo ấm êm. Đàn bà không nên quá ghen tuông, to tiếng tránh chuyện bé xé ra to. Tâm trí thường không yên, hay lo lắng nhiều điều.

Hạn Thiên la khi gặp phải dễ bị quỷ ma quấy phá, tâm lý sẽ bất an, thậm chí bệnh kỳ quái. Đa phần bệnh tật chủ yếu do tinh thần, tâm lý, trí não, một vài trường hợp có thể mắc chứng trầm cảm, lo âu quá độ, cảm giác không được an toàn, yên tâm, trong người thường nôn nao, bồn chồn, tinh thần thiếu tập trung, nhiều người có thể gặp cảnh mất ngủ về đêm, nằm mơ thấy ác mộng.

Xem tử vi tuổi Mậu Dần năm 2021 chi tiết nhất - Hình 6
Nam mạng mậu dần sẽ gặp Thiên la chiếu mệnh

Một số tài liệu có ghi lại rằng, hạn Thiên la thường làm cho vợ chồng mâu thuẫn, bất hòa, cãi cọ, gia đạo trắc trở lục đục, người vợ thường ghen tuông, lời qua tiếng lại xào xáo gia đình. Những chuyện nhỏ trong gia đình thường hóa lớn, dẫn tới tình cảnh vợ chồng chia tay, ly dị, ly thân. Vì thế, lời khuyên là vợ chồng nên nhẫn nhịn nhau, như vậy mới hạnh phúc vượt qua được kiếp nạn.

Hạn Thiên la nằm trong tám hạn luân phiên theo năm đối với các tuổi. Nếu không may gặp trúng năm hạn Thiên la thì sức khỏe và tâm lý của người đó sẽ không được ổn định.

Vận niên

Trong năm nay, những nam mạng mậu dần không nên mạo hiểm trong việc đầu tư kinh doanh mới, trong gia đạo nên nhường nhịn vị tha, làm phúc giúp người khác.

Hổ nhập nội nghĩa là cọp về đồng bằng, sa mạc nên không tìm được mồi, thường xuyên đói kém, hung hãn. Việc kinh doanh buôn bán lúc đầu sẽ gặp chút ít khó khăn, nhưng về sau sẽ đạt được thành công nhỏ.

Xem tử vi tuổi Mậu Dần năm 2021 chi tiết nhất - Hình 7
Nam mạng mậu dần không nên mạo hiểm trong việc đầu tư kinh doanh mới

Hướng xuất hành tốt cho người tuổi mậu dần trong năm 2021

Theo truyền thống Việt Nam thì sau khi xông nhà đầu năm mới thì mọi người có thể chọn hướng xuất hành đầu năm tân sửu 2021, chủ nhà tuổi mậu dần có thể xuất hành ra khỏi nhà sau lúc giao thừa để đi lễ chùa, lễ đền cầu phúc, có người lại chọn bắt đầu sáng mùng Một Tết mới đi, cũng có người xuất hành vào mùng Ba, mùng Năm Tết tùy hoàn cảnh cụ thể.

Tuổi mậu dần nên xuất hành 3 ngày đầu năm mới 2021 theo các hướng sau:

- mùng 1 tết (Thứ 6 ngày 12/2/2021): xuất hành về hướng Tây Nam

- Mùng 3 tết (Chủ nhật ngày 14/2/2021): xuất hành theo hướng Đông Nam, Tây Bắc.

- Mùng 5 tết (thứ 3 ngày 16/2/2021): xuất hành hướng Đông Nam, Tây Bắc.

Tuổi hợp xông nhà cho người mậu dần sinh năm 1998

Trong dịp đầu năm, muốn vạn sự hanh thông thì gia chủ tuổi mậu dần nên mời những người có tuổi kỷ sửu, mậu ngọ, bính thìn, canh ngọ đến xông nhà để được thuận lợi, tài lộc đầy nhà, gặp nhiều may mắn, cả năm làm ăn phát đạt suôn sẻ.

Xem tử vi tuổi Mậu Dần năm 2021 chi tiết nhất - Hình 8
Gia chủ tuổi mậu dần nên mời những người có tuổi kỷ sửu, mậu ngọ, bính thìn, canh ngọ đến xông nhà

Hy vọng với những thông tin về chủ đề tử vi tuổi mậu dần năm 2021 đã giúp bạn có thêm hiểu biết cũng như kế hoạch chu toàn nhất cho một năm 2021 diễn ra thuận buồm xuôi gió, để cả năm được sung túc và hạnh phúc.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Tử vi cuối tuần: Tuổi Tý may mắn hơn người, 2 con giáp thận trọng mồm miệng kẻo gây tranh cãi
18:56:51 24/02/2021
Thoát nạn tam tai, 3 con giáp này từ năm 2021-2022 vận may sẽ lội ngược dòng, gia đình ngày càng giàu có
13:45:50 25/02/2021
3 con giáp đổi đời ngoạn mục, phát tài nhanh chóng, ‘vét cạn túi thần tài’ từ năm tân sửu 2021
09:56:35 24/02/2021
Chọn tư thế ngồi mà bạn thích nhất nói lên tính cách và tương lai của bạn
11:25:40 25/02/2021
Tử vi 3 năm tới: Top con giáp trúng số phát tài, trở thành đại gia có số má, nhà lầu xe sang chờ sẵn
23:30:27 24/02/2021
Dự báo vận hạn của 12 con giáp trong tháng 3/2021
18:55:26 24/02/2021
Top 3 con giáp phải cầm hết tiền của chồng gia đình mới giàu có, đổi đời thành đại gia được
21:37:19 24/02/2021
3 con giáp đào trúng mỏ vàng, được trời thương mà ban tài ban lộc, tân sửu 2021 phất lên ầm ầm
21:39:15 24/02/2021
Người chồng tốt sẽ sở hữu 7 đặc điểm "vàng mười" này, "anh nhà" bạn có mấy điểm?
07:46:26 24/02/2021
Rằm tháng giêng, tuyệt đối đừng bỏ qua những việc tốt lành này nếu không muốn lỡ mất tài vận trời ban
23:28:55 24/02/2021

Thông tin đang nóng

Giúp việc chu đáo nấu sữa gạo mỗi sáng, tôi mang đi làm nhưng đồng nghiệp vừa thử đã bụm miệng và sự thật điếng người
22:05:40 25/02/2021
Hồ Ngọc Hà lần đầu tiên công khai vòng bụng chảy xệ sau 2 tuần sinh nở, nhìn đến ảnh hiện tại thì ai cũng trầm trồ
23:11:03 25/02/2021
Người phụ nữ 28 tuổi về nước qua cửa khẩu Mộc Bài mắc Covid-19
06:20:26 26/02/2021
Tuấn Hưng giải cứu 8 tấn nông sản giúp bà con Hải Dương
22:46:49 25/02/2021
Sau một buổi trông cháu, tôi tá hỏa nhận ra lý do chị dâu bấy lâu nay chỉ quanh quẩn ở nhà
22:08:01 25/02/2021
Tài tử là ‘tình đầu’ màn ảnh của Son Ye Jin giờ ra sao?
21:51:13 25/02/2021
Hội mỹ nhân Vbiz tụ họp đầu năm, Mai Phương Thúy và Khả Ngân bất ngờ lép vế trước nhan sắc của Minh Hằng
23:03:57 25/02/2021
Ngô Kiến Huy: Tôi bị hủy show nhưng không còn lệ thuộc vào show vì đã có nguồn tiền khác
23:08:19 25/02/2021
Pha Lê đã biết lý do vì sao liên tiếp bị sảy thai 3 lần
22:17:37 25/02/2021
Mai Ngô khoe vòng 3 trứ danh, dân mạng đứng hình khi nhìn tới chân mày
22:34:56 25/02/2021

Tin mới nhất

Từ Rằm tháng Giêng: 3 con giáp thu hút tài lộc dồi dào nhất 2021, vận trình đi lên rực rỡ

07:23:01 26/02/2021
Từ Rằm tháng Giêng, những con giáp may mắn dưới đây sẽ gặt hái rất nhiều thành công, phúc khí vô cùng vượng phát.

3 con giáp xui xẻo nhất tháng 3/2021 âm lịch, hãy nên cẩn thận kẻo vướng tai họa cả đời

07:21:16 26/02/2021
Trong tháng 3 âm lịch này có thể là chuỗi ngày không may mắn với bạn, vì thế để đảm bảo an toàn cho công việc cũng như tính mạng bạn cần phải hết sức cẩn thận.

Tử vi ngày 26/2/2021: Thìn đường tài lộc rộng mở, Tuất khả năng kiếm tiền nhân đôi

07:20:12 26/02/2021
Hôm nay, thứ sáu ngày 26/2/2021 mang lại dấu hiệu đáng mừng cho tuổi Hợi khi có thể giải quyết những công việc còn dang dở, trước khi bắt tay vào những dự án mới.

Người sinh vào tháng âm lịch sau chuẩn bị đón nhận vận may tới tấp trong mùa xuân này, từ Rằm tháng Giêng được quý nhân chiếu cố, mưu sự thành công

06:31:59 26/02/2021
Những người sinh vào tháng âm lịch sau chuẩn bị đón vận đổi đời trong mùa xuân này.

3 con giáp thu hút tài lộc dồi dào nhất trong rằm tháng giêng trong năm 2021, vận trình đi lên

06:30:02 26/02/2021
Rằm tháng Giêng năm nay, sẽ có 3 con giáp thu hết tài lộc trong thiên hạ về phía mình. Tiền bạc đủ đầy, phúc khí cũng rất vượng.

Đúng ngày 1/3, top 3 con giáp bỗng dưng nhận được lộc trời ban, năm 2021 muốn nghèo cũng khó

06:28:19 26/02/2021
Đầu năm 2021 là thời điểm khá vất vả với 3 con giáp này, tuy nhiên đến tháng 3 tới, họ sẽ được bù đắp lại tất cả.

Tử vi tháng 3/2021: 3 con giáp 'giũ bùn đứng lên' hốt vàng hốt bạc, giàu sang hiếm ai có thể sánh bằng

06:26:54 26/02/2021
Tháng 3/2021 sắp tới, 3 con giáp này giành được khá nhiều thành công trên con đường công danh sự nghiệp.

3 loại quả đặt lên bàn thờ để cúng trong rằm tháng giêng sẽ giúp gia chủ cả năm bình an, may mắn phát tài

23:30:41 25/02/2021
Trong mâm quả ngày Rằm, gia chủ nên chú trọng thêm 3 loại quả này vào để cả năm gia đình được nhiều may mắn, phước lành, cuộc sống gặp nhiều bình an, vạn phúc.

3 dấu hiệu ở bàn tay cho thấy đường tình duyên lận đận, phụ nữ có khả năng ‘đơn chiếc’ cả đời

23:29:19 25/02/2021
Vân tay có thể giúp bạn đoán được vận mệnh cuộc đời mình, trong đó có cả đường tình duyên. Hãy xem đường tình duyên của bạn có gặp trắc trở hay không nhé.

3 con giáp may mắn như ‘đào trúng hố kim cương’, bất ngờ thành tỷ phú trong 49 ngày tiếp theo

23:27:33 25/02/2021
Khi vận may đã đến dù có tìm cách từ chối cũng không được, cuộc đời của bạn sẽ bắt đầu đổi sang trang mới. Tài lộc từ đó cứ kéo về nhà, tiền tiêu cả đời không hết.

Đúng 0h ngày 16/1 âm, top 3 con giáp 'rũ sạch bùn đen' vơ hết tiền của thiên hạ , bước sang tháng 3/2021 tắm trong biển tiền

23:24:57 25/02/2021
3 con giáp này không những có một năm mới thành công mà ngay cả khởi đầu đầu năm cũng đã có nhiều tin vui đến với họ.

Đúng ngày mai (26/2) top 3 con giáp 'đạp trúng hố vàng': tiền vào cửa trước - vàng vào cửa sau giàu ơi là giàu

23:23:33 25/02/2021
Tử vi ngày mai 26/12 cho biết, 3 con giáp này sẽ có cuộc sống vô cùng viên mãn ít ai sánh bằng.

'Yêu đương gì tầm này nhà bao việc' - nhưng Sao Kim ngự tại Song Ngư thì biết phải làm sao?

23:09:38 25/02/2021
Sao Kim dịch chuyển vào chòm Song Ngư, mang tới cho trái tim của 12 cung hoàng đạo những cảm xúc sâu lắng.

Chuyện 12 cung Hoàng đạo: Sư Tử thích phô trương và muốn làm trung tâm của vũ trụ, bất kỳ ai khiến họ mất mặt sẽ nhận ngay cái kết đắng

23:04:42 25/02/2021
Dù có tham vọng lớn nhưng Sư Tử không phải là người có đủ bản lĩnh để bỏ qua mọi khiêu khích từ kẻ khác.

Top những con giáp phát tài, ‘tiền vào như nước’ từ sau rằm tháng giêng

19:16:09 25/02/2021
Thần Tài sẽ gọi tên 3 con giáp này ngay sau rằm tháng Giêng, hãy chuẩn bị thêm túi để chứa tiền nhé.

3 con giáp phú quý vây quanh, tiền tài ‘gõ cửa’ khi bước sang tháng 2 âm lịch

19:14:25 25/02/2021
Chỉ cần bước sang tháng 2 âm lịch, tài vận của bạn sẽ lên hương chóng mặt. Hãy xem mình có phải là một trong những con giáp dưới đây hay không nhé.

Dự đoán ngày 26/02/2021 cho 12 con giáp: Tý vượng phát, Mùi hao tài tốn của

17:49:28 25/02/2021
Dự đoán ngày 26/02/2021 cho 12 con giáp: Tài vận người tuổi Tý vượng phát, còn Mùi hôm nay hao tài tốn của.

Tử vi ngày 26/2/2021 của 12 cung hoàng đạo: Thiên Bình hào hứng

16:48:17 25/02/2021
Thiên Bình cảm thấy vô cùng hào hứng khi bắt đầu một ngày mới. Bạn thấy mình có thể hợp tác ăn ý với tất cả mọi người...

Nhìn vào bàn tay thấy 4 nét này bảo sao quý cô 'đơn chiếc' cả đời

15:47:50 25/02/2021
Những quý cô sở hữu tướng tay dưới đây tuy khá thành đạt trong sự nghiệp, kiếm được nhiều tiền bạc, nhưng đường tình duyên trắc trở dễ cô đơn khi về già.

Đúng 3 ngày tới: top con giáp trúng số phát tài, ngủ một đêm thức dậy đã có tiền tỷ trong tay, bứt phá ngoạn mục

15:44:42 25/02/2021
Số trời đã định, đúng 3 ngày tới những con giáp may mắn này sẽ có tài vận bùng nổ, tiền tài thăng hoa, mua nhà sắm xe liền tay.

3 con giáp vận đào hoa đỏ rực, đi đến đâu cũng được săn đón nhiệt tình, nếu đang độc thân ắt sẽ có người yêu

15:41:59 25/02/2021
Tân Sửu 2021, top con giáp đào hoa này sẽ nhanh chóng có được người mình yêu thương, hạnh phúc ngất ngây, ấm êm viên mãn khiến ai cũng hờn.

49 ngày tới, 3 con giáp đại cát đại lợi, tiền vào như nước, vinh hoa phú quý kéo đến không cản nổi

13:43:55 25/02/2021
7 lần 7 49 ngày tới đây 3 con giáp ngồi chơi hưởng lợi, tiền vào như nước, may mắn ngút trời, vinh hoa phú quý không ai sánh bằng

3 con giáp siêu bản lĩnh, giỏi biến thách thức thành cơ hội, khó khăn nào cũng vượt qua… thành công rực rỡ

13:42:22 25/02/2021
Khó khăn không nản lòng, thử thách luôn vượt qua và biến những điều đó thành cơ hội để thu về thành công rực rỡ đó chính là những gì mà 3 con giáp dưới đây luôn làm được.

Vận may rực rỡ, 4 con giáp phát tài, tiền về chật két năm Tân Sửu 2021

13:39:23 25/02/2021
Bước sang năm Tâm Sửu 2021, 4 con giáp dưới đây sẽ gặt hái rất nhiều thành công, may mắn hơn người.

Giải mã 4 nhóm máu A - B - AB - O: Ai là người mưu mô khó lường, ai là người ngây thơ thánh thiện?

11:19:47 25/02/2021
Theo nghiên cứu của các nhà khoa học và tâm lý học Nhật Bản, nhóm máu có thể quyết định tính cách và xu hướng, hành vi của một người, đồng thời nó cũng ảnh hưởng đến cách hành động của người đó. Vậy các nhóm máu ai là người đa mưu túc t...

Người phụ nữ sở hữu 3 điều này chính là "phúc tinh" giúp chồng trở nên thành đạt và hạnh phúc trong hôn nhân, cô ấy là “giấc mơ” của mọi đàn ông!

07:03:33 25/02/2021
Cô ấy chính là viên ngọc lấp lánh tuyệt diệu, giữa rất nhiều kẻ chỉ chực chờ tìm một đối tượng giàu có sẵn để mặc nhiên hưởng thụ.

Tài vận của 12 con giáp sau Rằm tháng Giêng âm lịch: Người gặp được cơ hội vàng phát tài ngay và luôn, người cần cẩn trọng chi tiêu kẻo hao tài

06:41:17 25/02/2021
Năm mới bước qua, ai cũng mong chờ những điều tốt đẹp nhất sẽ đến với mình. Bên cạnh việc xây dựng sự nghiệp thì việc tích tụ tài vận cũng là điều khiến nhiều người tò mò. Dưới đây là tình hình tài chính của 12 con giáp sau ngày Rằm thá...

Có thể bạn quan tâm

Tổng hợp 6 tư thế quan hệ khiến chồng ‘KHÓC THÉT’ trong đêm vì đê mê tột độ

Kiến thức giới tính

07:49:37 26/02/2021
Đời sống vợ chồng quyết định 80% hạnh phúc của gia đình, điều này không chỉ giúp cả hai thỏa mãn mà còn để vợ chồng hiểu rõ nhau hơn.

Căn bếp màu xanh yên bình, sang trọng với đủ thiết bị hiện đại của mẹ trẻ xinh đẹp Sài Thành

Sáng tạo

07:49:05 26/02/2021
Không gian nấu nướng của người phụ nữ xinh đẹp Thúy Hằng luôn khiến nhiều người ngắm nhìn phải ước ao bởi từng góc nhỏ được chị sắp đặt, trang trí đầy ấn tượng.

Trung Quốc và Mỹ lại tranh cãi về hoạt động trên biển

Thế giới

07:48:42 26/02/2021
Quân Giải phóng Nhân dân Trung Quốc (PLA) ngày 25/2 chỉ trích mạnh mẽ việc tàu khu trực Mỹ USS Curtis Wilbur vượt qua eo biển Đài Loan.

Hoà Minzy bị 'trách móc' vì mượn hit người khác để cầu hôn bạn trai nhưng 'chưa trả tiền bản quyền'

Show việt

07:45:29 26/02/2021
Cầu Hôn cũng là bản song ca đầu tiên của Hứa Kim Tuyền và Hoà Minzy trong chương trình Xuân Hạ Thu Đông, rồi lại Xuân.

Gõ cửa từng phòng trọ tặng gạo, trứng... cho 4.500 công nhân bị cách ly vì Covid-19

Đời sống

07:45:10 26/02/2021
22,5 tấn gạo, hàng vạn quả trứng cùng thực phẩm rau củ quả đã được phát tận cửa phòng trọ của 4.500 công nhân, gia đình chính sách... đang tự cách ly tại chỗ ở huyện Cẩm Giàng.

Đến gặp vợ cũ mời cưới, cô ấy bật khóc đưa tôi tờ giấy nhàu nhĩ đẩy tôi vào tình thế đứng ngồi không yên

Tâm sự

07:44:39 26/02/2021
Nhìn dòng kết quả trên tờ giấy đã bị vo tròn, tôi cảm giác bản thân đang chìm xuống đáy, chẳng biết phải làm thế nào nữa?

Carey Mulligan biến hóa trên thảm đỏ

Phong cách sao

07:40:49 26/02/2021
Diễn viên Carey Mulligan ghi điểm bằng váy áo hàng hiệu, phối ăn ý phụ kiện trên thảm đỏ.

'Hồ sơ cá sấu' tập 25: Hải My suýt bị làm nhục, Tuấn 'mỏ' đóng vai anh hùng cứu mỹ nhân

Phim việt

07:37:25 26/02/2021
Vì quá xinh đẹp nên Hải My (Thúy Hường) vô tình trở thành món đồ chơi  trong tay các vị quan chức lớn.

Người dân trong ngõ nhỏ ở Sài Gòn bỗng thấy nhà rung lắc tưởng động đất, hoá ra vì "container đi theo Google Map"

Netizen

07:36:42 26/02/2021
Nhiều dân mạng mỉa mai có lẽ do tài xế container đã đi theo Google Map nên mới vào tận con ngõ nhỏ này.

Maya giải đáp làm mẹ đơn thân khó hay dễ, làm gì để nuôi con

Sao việt

07:27:24 26/02/2021
Từng là diễn viên, ca sĩ, người mẫu có thâm niên hoạt động, nhưng nay Maya quyết định lấn sân kinh doanh để lo chu toàn cho con.

Cảnh giác khi mua mỹ phẩm thanh lý: Cô nàng "sập bẫy" chiêu dụ chuyển khoản để được giảm giá, freeship, suýt mất 900k

Làm đẹp

07:27:04 26/02/2021
Qua trường hợp này, chị em sẽ rút ra kinh nghiệm xương máu khi mua hàng online.

PG One - gã ngoại tình với Lý Tiểu Lộ giờ ra sao?

Sao châu á

07:25:28 26/02/2021
Nhiều người cho rằng PG One không lệ thuộc vào showbiz, dù bị tẩy chay vẫn có thể kiếm được rất nhiều tiền.

Cá hồi nướng mật ong

Ẩm thực

07:24:50 26/02/2021
Cá hồi nướng thơm lừng, tẩm ướp thêm mật ong và tiêu sẽ càng ngon đậm đà và hấp dẫn hơn.

Fanboy BLACKPINK chẳng phản đối tin hẹn hò của Jennie mà còn "thở phào" nhẹ nhõm, lý do: "May mà không phải Jisoo!"

Nhạc quốc tế

07:18:59 26/02/2021
Hóa ra mọi chuyện đã khác nếu như người vướng tin đồn hẹn hò là Jisoo chứ không phải Jennie!

Siêu xe mới nguyên được bán sau 7 năm chờ đợi ở đại lý

Siêu xe

07:13:49 26/02/2021
Một chiếc Lotus Evora đã nằm rất lâu ở đại lý (7 năm) trước khi tìm được một chủ nhân đích thực.