Tử vi 2020 Mậu Thìn nhiều biến động khó lường, cẩn thận khẩu thiệt tránh rước họa

Vận khí con người thay đổi theo từng năm, hãy xem tử vi 2020 Mậu Thìn năm nay có gì đặc biệt nhé!

Mỗi năm cứ đến mùa tết là người ta lại rủ nhau xem tử vi năm ấy của mình như thế nào. Xem tử vi Mậu Thìn 2020 sẽ cho bạn dự đoán và nắm bắt được những điều có thể xảy ra trong tương lai. Nắm được thiên cơ sẽ góp phần giúp cho cuộc sống của bạn có phần hanh thông hơn cũng như đề phòng trước những rủi ro xảy ra.

Tử vi 2020 Mậu Thìn nhiều biến động khó lường, cẩn thận khẩu thiệt tránh rước họa - Hình 1

Xem tử vi Mậu Thìn 2020 sẽ cho bạn dự đoán và nắm bắt được những điều có thể xảy ra trong tương lai. Nắm được thiên cơ sẽ góp phần giúp cho cuộc sống của bạn có phần hanh thông hơn cũng như đề phòng trước những rủi ro có thể xảy ra – Ảnh minh họa: Internet

Thông tin về tuổi Mậu Thìn

Năm sinh: 1988, tuổi con rồng

Năm sinh dương lịch: 1928, 1988

Năm sinh âm lịch: Mậu Thìn

Mệnh: Mộc

Tổng quan tử vi Mậu Thìn năm 2020

Bước sang năm Canh Tý 2020 này, tuổi Mậu Thìn sẽ gặp nhiều biến động hơn năm ngoái. Cuộc sống sẽ được cải thiện đáng kể. Sự nghiệp thăng trầm khó đoán. Sẽ có thịnh vượng nhưng cũng gặp nhiều khó khăn. Nhất là những người làm ăn lớn, kinh doanh và buôn bán khó thu lợi nhuận.

Đi cùng với nó là sẽ có một số sự cố nhỏ về sức khỏe. Bạn cần cẩn thận khi chăm sóc sức khỏe bản thân, không nên ôm đồm quá nhiều việc. Dành thời gian nghỉ ngơi.

Sự nghiệp Mậu Thìn năm 2020

Tử vi 2020 Mậu Thìn cho thấy năm nay là năm có nhiều sự biến động trong sự nghiệp của họ. Những cơ hội lớn giúp họ thăng quan tiến chức bằng cả sự nỗ lực và sự giúp đỡ của quý nhân. Tuy nhiên cũng sẽ có không ít người gặp trục trặc trong sự nghiệp, buộc phải rời khỏi vị trí hiện tại. Hung cát đan xen còn tùy vào phúc lộc của mỗi người.

Tài Lộc Mậu Thìn 2020

Cùng với sự ảm đạm của con đường sự nghiệp, tài lộc của họ năm nay cũng không mấy dư giả. Có thể thu được một khoản lợi lớn từ nguồn thưởng bất ngờ nhưng cũng nhanh chóng tiêu tan về chi tiêu cho những dự án lớn của họ.

Tử vi 2020 Mậu Thìn nhiều biến động khó lường, cẩn thận khẩu thiệt tránh rước họa - Hình 2

Cùng với sự ảm đạm của con đường sự nghiệp, tài lộc của họ năm nay cũng không mấy dư giả. Có thể thu được một khoản lợi lớn từ nguồn thưởng bất ngờ nhưng cũng nhanh chóng tiêu tan về chi tiêu cho những dự án lớn của họ – Ảnh minh họa: Internet

Tình duyên của Mậu Thìn 2020

Những người độc thân năm nay có khả năng kết hôn, mọi việc sẽ thuận lợi và suôn sẻ. Tuy nhiên, bạn cũng nên dành nhiều thời gian cho đối phương nhiều hơn dù đã kết hôn để phát triển mối quan hệ bền vững. Không nên vì bận rộn mà bỏ bê đối phương.

Sức khỏe Mậu Thìn 2020

Cùng với sự ảm đạm của đường công danh thì sức khỏe của tuổi Mậu Thìn năm 2020 này không tốt lắm. Vì vậy không nên quá để tâm vào công việc, không thức khuya và nhậu nhẹt thường xuyên. Những thói quen xấu này sẽ khiến cho sức khỏe của bạn ngày càng xuống dốc. Hãy kiểm tra thường xuyên và tập thể dục đều đặn, sống theo một lối sống lành mạnh để đề phòng những tật bệnh có thể xảy ra với bạn trong năm 2020.

Tử vi Mậu Thìn nữ mạng năm 2020

Nữ tuổi Mậu Thìn do thiên can Mậu và địa chi Thìn đều thuộc hành Thổ, tương hòa nhau nên có nhiều tài năng xuất chúng. Trong cuộc sống họ có tài ngoại giao, có năng khiếu nghệ thuật nên thu được nhiều thành công. Bên cạnh đó họ cũng được nhiều quý nhân giúp đỡ nên con đường sự nghiệp cũng khá thuận lợi.

Tuổi Mậu Thìn nữ mạng trong năm 2020 gặp sao La Hầu chiếu mạng. Sao La Hầu là sao chính thất kiến hung tai nên xấu. Nhất là vào tháng giêng và tháng 7 âm lịch. Có thể gặp sự cố liên quan đến tranh chấp đất đai, công quyền…

Nữ Mậu Thìn cũng gặp hạn Diêm Vương bất lợi cho phụ nữ khi mang thai. Bạn cần đề phòng để không nguy hiểm đến tính mạng của cả mẹ và bé.

Tử vi 2020 Mậu Thìn nhiều biến động khó lường, cẩn thận khẩu thiệt tránh rước họa - Hình 3

Tuổi Mậu Thìn nữ mạng trong năm 2020 gặp sao La Hầu chiếu mạng. Sao La Hầu là sao chính thất kiến hung tai nên xấu – Ảnh minh họa: Internet

Sự nghiệp công danh và tài lộc Mậu Thìn nữ mạng năm 2020

Bước sang năm 2020 nữ tuổi Mậu Thìn gặp nhiều trở ngại trên con đường sự nghiệp. Năm nay có nhiều sát tinh thuộc hành Kim như Kình Dương, Đà La, Bạch Hổ khắc mệnh Mộc của tuổi Dậu. Vì vậy bạn cần cẩn thận bởi sẽ xảy ra nhiều cạnh tranh khốc liệt, không nên thay đổi công việc vào thời gian này.

Sự nghiệp gặp nhiều khó khăn nên tài lộc cũng có nguy cơ giảm sút. Năm 2020 đối với nữ rất khó để tích lũy tiền bạc. Có thể kiếm được nhiều nhưng các khoản chi tiêu cũng tăng nên khiến cho tài chính bị thâm hụt. Việc đầu tư cũng khó thu lại vốn cũng như không thu được lợi nhuận. Vì thế bạn nên dừng các dự án kinh doanh vào năm nay, không nên đầu tư quá nhiều vốn vào các dự án lớn.

Về tình cảm tuổi Mậu Thìn nữ mạng năm 2020

Năm nay có nhiều sát tinh nên nữ Mậu Thìn cũng gặp nhiều biến cố trong tình cảm. Nhiều mâu thuẫn xảy ra khiến mối quan hệ trở nên căng thẳng, bất hòa.

Bên cạnh đó những người còn độc thân năm nay có thể sẽ kết hôn. Tuy nhiên số lượng không nhiều bởi hầu hết đã lớn tuổi.

Tử vi 2020 Mậu Thìn nhiều biến động khó lường, cẩn thận khẩu thiệt tránh rước họa - Hình 4

Năm nay có nhiều sát tinh nên nữ Mậu Thìn cũng gặp nhiều biến cố trong tình cảm. Nhiều mâu thuẫn xảy ra khiến mối quan hệ trở nên căng thẳng, bất hòa – Ảnh minh họa: Internet

Về sức khỏe của tuổi Mậu Thìn nữ mạng 2020

Năm 2020, tuổi Mậu Thìn nữ mạng cũng gặp nhiều biến cố về sức khỏe. Họ dễ mắc các bệnh về hô hấp, xương khớp, tiêu hóa. Đề phòng bị thương tích do xe cộ, tai nạn bất ngờ.

Tổng kết tử vi Mậu Thìn 2020 nữ mạng

Thuận lợi

Theo tử vi Mậu Thìn 2020 năm này nữ mạng có khả năng mua nhà, mua đất, tu sửa nhà cửa, ký hợp đồng thuê mặt bằng nhà, đất.

Khó khăn

Sang năm 2020 có nhiều trục trặc trong công việc. Những người làm kinh doanh ít có cơ hội ký kết hợp đồng làm ăn, phát triển thương hiệu.

Tử vi Mậu Thìn năm 2020 nam mạng

Mậu Thìn nam mạng có đặc điểm mệnh lý là can Mậu năm sinh và chi Thìn năm sinh đều thuộc hành Thổ, tương hòa với nhau. Vì vậy nam Mậu Thìn thường có tài xuất chúng, được quý nhân giúp đỡ. Nhiều người tài vận tốt thu được những món tiền lớn ngoài dự liệu bất ngờ. Cuộc sống đầy đủ và dư giả.

Năm 2020 này, nam tuổi Mậu Thìn sẽ gặp sao Vân Hán chiếu mệnh, gây nhiều bực bội, ức chế, cãi nhau thị phi, vướng mắc kiện cáo. Sức khỏe cũng gặp nhiều vấn đề. Đặc biệt cần đề phòng tai nạn bệnh tật vào tháng 2 và tháng 8 âm lịch.

Lá số tử vi Mậu Thìn cho thấy, nam mạng tuổi này sẽ dịch chuyển và gặp các sao sau: Kình Dương, Tang Môn, Phượng Các, Giải Thần, Đường Phù, Tấu Thư, Thiên mMax, Thiên Hư, Thiên khốc, Điếu Khách, Đại Hao, Quan Phù, Đà La, Thái Tuế, Bạch Hổ.

Tử vi 2020 Mậu Thìn nhiều biến động khó lường, cẩn thận khẩu thiệt tránh rước họa - Hình 5

Năm 2020 này, nam tuổi Mậu Thìn sẽ gặp sao Vân Hán chiếu mệnh, gây nhiều bực bội, ức chế, cãi nhau thị phi, vướng mắc kiện cáo. Sức khỏe cũng gặp nhiều vấn đề – Ảnh minh họa: Internet

Công danh sự nghiệp nam Mậu Thìn năm 2020

Bước sang năm 2020 do gặp nhiều hung tinh khắc mệnh nên nam tuổi này sẽ gặp nhiều sóng gió trên con đường công danh. Bạn sẽ gặp phải nhiều sự cạnh tranh khốc liệt, căng thẳng. Nếu không cẩn thận sẽ bị dịch chuyển đến công việc mới gặp nhiều thử thách hơn.

Về tiền của, bạn cũng sẽ bị hao tốn nhiều. Dù có kiếm được tiền cũng khó tích lũy vì những lý do chi tiêu bất khả kháng. Thời gian này bạn cũng có kế hoạch mua sắm nhiều tài sản có giá trị cao như nhà cửa, đất đai, xe cộ… nên kinh tế bị hao hụt đáng kể.

Tình cảm

Vì có nhiều sát tinh nên tình cảm của nam Mậu Thìn cũng gặp trắc trở. Các cặp đôi dễ nảy sinh mâu thuẫn, cãi vã. Đặc biệt nhiều sát tinh hành Kim khắc Mộc nên lại càng gặp nhiều bất lợi. Có thể vì công việc nên phải sống xa nhau, vợ chồng bất hòa nhiều áp lực, không có thời gian quan tâm chăm sóc cho nhau. Đề phòng sang năm tới sẽ có chuyện buồn trong gia đình, người thân đau ốm hoặc có thể có tang tóc.

Tử vi 2020 Mậu Thìn nhiều biến động khó lường, cẩn thận khẩu thiệt tránh rước họa - Hình 6

Vì có nhiều sát tinh nên tình cảm của nam Mậu Thìn cũng gặp trắc trở. Các cặp đôi dễ nảy sinh mâu thuẫn, cãi vã – Ảnh minh họa: Internet

Sức khỏe

Năm 2020 nam tuổi Mậu Thìn cũng sẽ đối mặt với nhiều vấn đề về sức khỏe. Cần cẩn trọng đề phòng các bệnh về rối loạn tiền đình, ù tai, bệnh về đường hô hấp, xương khớp. Có thể bị tai nạn xe cộ, ngã từ trên cao hoặc bị thú dữ tấn công. Các sao chủ thị phi nên cần thận trọng trong các vấn đề về pháp lý.

Tổng kết về tử vi nam mạng Mậu Thìn năm 2020

Thuận lợi

Năm 2020 nam mạng Mậu Thìn có khả năng mua sắm nhiều tài sản có giá trị cao như xe cộ, đất đai, nhà cửa…

Khó khăn

Năm Canh Tý ngũ hành nạp âm là Bích Thượng thổ, cung phi thuộc Đoài. Căn cứ vào việc giải cát hung thì có thể thấy Mậu Thìn nam mạng gặp nhiều bất lợi và rủi ro.

Như vậy, bạn đã có thể dự đoán được vận mệnh của tử vi 2020 Mậu Thìn rồi nhé. Sẽ gặp nhiều khó khăn nhưng mọi vấn đề có thể được giải quyết êm xuôi nếu bạn lường trước được sự việc, có những phương án ứng phó kịp thời. Tuy nhiên, đây cũng là những dự đoán mang tính chất tham khảo. Bạn cũng không nên quá lo lắng hay bất an. Chúc bạn vượt qua mọi khó khăn và tạo được những tiền đề tốt, sẵn sàng chờ đón những cơ hội mới cho mình.

*Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo.

Hà Phong

Theo Phunusuckhoe.vn

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Mới nhất
Xem nhiều
18+ khi yêu: Vì gặp được emVideo: Rét, nước trong chậu ở xã miền núi Nghệ An đóng băngKiên cường đánh bại Thái Lan, tuyển bóng đá nữ Việt Nam vô địch SEA Games 30"Mắt Biếc": Lộ cảnh Ngạn ôm đàn hát cho Hà Lan nghe hơn 1 năm nhưng không chịu tỏ tìnhPhan Mạnh Quỳnh tiết lộ còn hàng ém chưa tung: chính là bài hát Hà Lan bỏ Ngạn theo trai ở "Mắt Biếc""Deadpool" Ryan Reynold hết cà khịa Disney lại "hack game" làm loạn cả trò chơi điện tử "Free Guy"Clip: 37 ôtô dính tai nạn liên hoàn trên cao tốc ở Trung QuốcBản đồ huyền thoại Wake Island sẽ có trong Battlefield 5 tại bản cập nhật sắp tớiBị nhóm đàn ông chém dồn dập và xịt hơi cay, nam thanh niên cầm phóng dao lợn chống trả quyết liệt3 cặp anh em nổi tiếng châu Á nhờ tài năng và vẻ ngoài thu hútSay xỉn ngã xuống sông, chàng trai chui xuống cống ngủ nguyên một đêmHành khách nằm xuống dưới đất chặn xe, tài xế gọi 7 lần 'bố' cầu xin buông thaKhông quảng bá, IU vượt mặt EXO tiếp tục rinh cúp chiến thắng cho Blueming trên InkigayoTrực tiếp bóng đá chung kết SEA Games ĐT nữ Việt Nam - Thái Lan: Đội hình mạnh quyết giành vàngGiả một lúc 3 giọng của HAT, Nhật Thủy khiến giám khảo nhận xét: "Gương mặt thân quen không nên mời em!"‘Ngôi sao nhí’ Ngọc Linh giải thích việc dừng ca hát khi ở thời kỳ đỉnh caoNữ Việt kiều phấn khích bảo vệ đôi vợ chồng gây bão tại “Vợ chồng son”Lách qua khe cửa hẹp thành công, nam sinh Bình Thuận trở thành 'nhà leo núi' cuối cùng góp mặt ở cuộc thi quý I năm 2020Patrick Wilson - nam chính của vũ trụ phim kinh dị The ConjuringVingroup và Masan - Thương vụ sáp nhập “bom tấn” và tham vọng đấu với những gã khổng lồ ngoạiĐại khủng hoảng (1929 - 1939) - thảm hoạ kinh tế khủng khiếp nhất lịch sửMan Utd thắng trận, Gary Neville vẫn lên tiếng cảnh tỉnh tất cả 1 điều5 ứng dụng & game hấp dẫn đang FREE cho iPhone và iPad, có ngục tối diệt quái Rogue HeartsFire Emblem Fates – Định mệnh oan nghiệtDoom Eternal lại trễ hẹn3 dự án lớn của Ubisoft bị dời ngày ra mắtBom tấn Devil May Cry Mobile chính thức xuất hiệnBB Trần, Hải Triều hóa thân thành BLACKPINK, fan không nhịn được cười trước phiên bản "cô bé đô con"PUBG đang tặng ‘free’ skin'Mặt trời của tớ' tập 6: Nhờ vết sẹo trên vai, Ánh Dương nhận ra Nhật Minh là người bạn thuở nhỏHoa hậu Khánh Vân không ngại mặc hở trên phim

Tiêu điểm

Tử vi năm 2020: 3 con giáp gặp hạn tam tai và cách hóa giải vận xui, rũ sạch đen đủi
20:30:08 07/12/2019
Bàn tay có đặc điểm này là dấu hiệu của giàu sang, được Thần Tài hộ mệnh cả đời
15:50:12 07/12/2019
Tử vi hôm nay 9/12/2019 của 12 con giáp: Quý nhân mang tới tin vui tài lộc cho tuổi Tý
14:09:22 07/12/2019
3 nét tướng chỉ tay của những phụ nữ dễ lận đận về đường con cái
08:49:24 07/12/2019
Điềm báo phát tài bất ngờ, thần Tài "điểm mặt gọi tên", của nả cứ thế nối đuôi nhau ập vào nhà
22:39:39 06/12/2019
Vị trí đặt giường khiến Thần Tài 'giận tím mặt', vợ chồng khắc khẩu triền miên
22:44:12 06/12/2019
Bàn chân có 4 điểm “độc lạ” này, bạn đang được Thần Tài thương mến chuẩn bị mở ngân khố phát lộc
22:37:09 06/12/2019
Tử vi 12 con giáp cuối năm 2019
08:34:54 07/12/2019
4 con giáp sau chuẩn bị tinh thần đón thần tài và thần may mắn cùng lúc trong năm Canh Tý 2020
11:01:57 07/12/2019
Biến động cuối năm: 2 con giáp chào tạm biệt vận xui, 1 con giáp chia tay với may mắn
16:38:39 07/12/2019

Thông tin đang nóng

Trọng Hiếu tự hào 'kinh khủng khiếp' vì Việt Nam có hoa hậu Nguyễn Trần Khánh Vân
19:41:52 08/12/2019
Tình bạn 10 năm của Ngô Kiến Huy và Đông Nhi "rạn nứt" vì cả 2 liên tục "bóc phốt" nhau trên mạng xã hội
20:48:52 08/12/2019
Ảnh hiếm thời còn niềng răng của Khánh Vân hot trở lại chứng minh Tân Hoa hậu dậy thì quá thành công
20:15:28 08/12/2019
Vợ nằng nặc bắt tôi ở nhà để cô ấy đi chụp ảnh kỷ niệm 5 năm ngày cưới riêng với bố mẹ chồng, tôi chất vấn thì nhận được câu trả lời không thể tin nổi
20:26:44 08/12/2019
Sau đêm chung kết, Vũ Thu Phương bất ngờ chia sẻ đầy xúc động về top 3 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019
21:22:22 08/12/2019
Gia đình từ chối hỏa táng cô gái bị thiêu sống ở Ấn Độ
20:20:12 08/12/2019
Báo Campuchia choáng váng vì sức mạnh của U22 Việt Nam
21:29:27 08/12/2019
HLV Park Hang Seo cổ vũ tuyển nữ Việt Nam đấu chung kết SEA Games 30
21:15:44 08/12/2019
Khoe hoa chồng tặng, Lưu Hương Giang vô tình hé lộ không gian căn hộ mới
21:17:02 08/12/2019
Ngỡ ngàng nhan sắc và body của Kim "siêu vòng 3" dạo này
21:28:41 08/12/2019

Tin mới nhất

Con giáp nào thấy 4 điềm báo này là có quý nhân soi chiếu, tiền chạy ào ào vào ví, phát tài rực rỡ

19:22:16 08/12/2019
Một ngày nào đó bạn bất ngờ gặp 4 điều lạ dưới đây thì bạn sẽ sớm găp may mắn, tiền bạc, tài chính dồi dào.

3 sai lầm trong phong thủy nhà bếp khiến cho thần thánh "bực tức" gia chủ dễ đau ốm tiền đội nón ra đi

18:03:13 08/12/2019
Những sai lầm trong phong thủy đặt bếp nấu dưới đây khiến cho gia chủ khó lòng khỏe mạnh thăng tiến.

Tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo (từ 9/12- 15/12/2019): Ma Kết quý nhân che chở, Bạch Dương tình duyên đỏ thắm

17:59:40 08/12/2019
Xem tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo giúp bạn chủ động hơn trong mọi công việc và cuộc sống. Cùng xem chi tiết trong bài viết dưới đây:

Nửa đầu tháng 12, 4 con giáp có vận may lội ngược dòng, công việc luôn thuận lợi suôn sẻ

17:54:23 08/12/2019
Trong nửa đầu tháng 12, có 4 con giáp được Thần tài chiếu cố vì thế việc kinh doanh, buôn bán gặp nhiều thuận lợi và suôn sẻ hơn.

3 con giáp may mắn trong 2 năm tới khiến cuộc sống viên mãn không ngừng tăng tiến

15:53:07 08/12/2019
Tử vi chỉ rõ trong 2 năm tới những con giáp này may mắn đổi đời làm việc gì cũng thành công

Tháng cuối cùng năm 2019 vẫn "xui tận mạng", những con giáp này cần phải đề phòng mọi chuyện

15:50:32 08/12/2019
Trong những ngày cuối năm, những con giáp này cần phải đề phòng tiểu nhân quấy phá, tránh tiền mất tật mang.

Đúng ngày rằm tháng 11 âm, những con giáp này làm kinh doanh thắng lớn, có khả năng thăng chức, tăng lương

15:47:24 08/12/2019
Vào đúng ngày rằm tháng 11, người làm công việc kinh doanh ắt tiền bạc đầy túi, thành công ngoài mong đợi.

5 cung Hoàng đạo tìm được niềm vui và 'sân khấu' cho riêng mình trong ngày Chủ nhật 8/12

15:41:30 08/12/2019
Horoscope ngày mới cho biết cung Hoàng đạo Song Ngư sẽ có một ngày Chủ nhật thuận lợi...

Càng gần Rằm tháng 11 âm, vận may của 5 con giáp này đạt đỉnh, công danh tiền bạc có đủ

15:39:38 08/12/2019
Trước ngày Rằm tháng 11 âm, có 5 con giáp gặp nhiều may mắn, nhiều cơ hội mở ra giúp công việc của các bạn trở nên hanh thông, thuận lợi, tiền tài rủng rỉnh.

3 cung Hoàng đạo có tâm hồn mong manh và trái tim nhạy cảm nhưng lại hay giấu tâm tư trong lòng để chẳng ai hay

15:37:29 08/12/2019
Đây chính là những cung Hoàng đạo mong manh yếu đuối nhất giữa cuộc đời nhiều đao gươm.

Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo thứ 2 ngày 9/12/2019: Sư Tử có nguồn thu tài chính bất ngờ, Cự Giải bất an vì tình cảm

15:33:47 08/12/2019
Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo thứ 2 ngày 9/12/2019 cho thấy những người thuộc cung Sư Tử sẽ có những nguồn thu bất ngờ về tài chính.

Đại kỵ mà nhà nào cũng mắc khi cúng Thần Tài khiến lộc lá "chảy ra", tài lộc cạn kiệt từng ngày

11:06:08 08/12/2019
Thờ cúng thần Tài khiến công việc gặp nhiều may mắn, tiền tài cực phát. Thế nhưng, mấy ai biết thờ Thần Tài cần phải tránh những điều tối kị này kẻo hao tổn tài lộc:

Tử vi chủ nhật (8/12): Tý tiền đẻ ra tiền, Sửu tình cảm rạn nứt

11:03:34 08/12/2019
Vận trình công việc của tuổi Mẹo trong ngày hôm nay diễn ra bất ổn, tuổi Sửu thì tình cảm rạn nứt, đứng trên bờ vực thẳm...Thử xem, tử vi cụ thể của 12 con giáp như thế nào nhé!

Tử vi tuổi Tân Dậu năm 2020 biến động khôn lường, gặp nhiều thăng trầm trong sự nghiệp

10:56:23 08/12/2019
Tuổi Dậu gặp năm Canh Tý sẽ có những điều gì đặc biệt? Cùng tham khảo một số dự đoán tử vi tuổi Tân Dậu năm 2020 qua bài viết sau đây.

2 ngày cuối tuần, 3 cung hoàng đạo được quý nhân 'gõ cửa', tự nguyện mang tiền và tình yêu đến cho bạn

10:20:37 08/12/2019
Chỉ trong 2 ngày cuối tuần mà vận may của bạn gấp 10 lần những ngày khác cộng lại đặc biệt về công việc, tiền bạc.

Chủ nhật của bạn (08/12): Sư Tử không nên ganh đua, Bọ Cạp có trực giác cao

09:35:12 08/12/2019
Cự Giải nên rời xa mọi drama và Bạch Dương không nên nghĩ mãi về công việc.

Năm Canh Tý không thành Rồng cũng thành Phượng, 3 con giáp này có phú quý và thần tài cùng lâm môn, cuộc sống chỉ từ giàu đến giàu hơn

09:20:30 08/12/2019
Trong năm Kỷ Hợi, nhiều con giáp được trời ban nhiều phước lành, tuy nhiên ngược lại vẫn có một số người chưa có bước đột phá

Phụ nữ sinh vào tháng âm lịch này, càng lớn tuổi càng hạnh phúc viên mãn, bước qua năm Canh Tý 10 người hết 9 ngày giàu có sung túc

09:17:43 08/12/2019
Trong số 12 tháng âm lịch trong năm, có 3 tháng được xem là tháng phú quý, vì vậy phụ nữ nào sinh vào 1 trong 3 tháng này thì cuộc sống trung vận đến hậu vận sung túc viên mãn.

Một đứa bạn Nhân Mã là thế nào: Dễ thương, nhiệt huyết, hiền khô

21:47:09 07/12/2019
Đứa bạn Nhân Mã là một trong những món quà quý giá nhất mà ông trời ưu ái dành riêng tặng bạn đấy nhé. Bởi chỉ cần cô cậu này xuất hiện thôi là cuộc đời sẽ lại tràn đầy màu hồng ngay. Nổi bật với sự lạc quan, yêu đời, hài hước, vui tươi...

4 chòm sao dễ rung động, dễ yêu nhưng mất cả đời để quên được tình cũ

21:40:45 07/12/2019
Thông thường những chòm sao này rất dễ rung động trước ánh mắt của những đối tượng khác phái và cũng rất dễ yêu, nhưng một khi đường ai nấy đi thì họ phải mất rất nhiều thời gian, thậm chí cả đời mới có thể quên được tình yêu cũ.

Tử vi Bọ cạp (23/10 - 21/11) năm 2020

21:30:39 07/12/2019
Nhìn chung năm 2020 của Bò Cạp có khá nhiều điều may mắn, thuận lợi cả tình yêu lẫn sự nghiệp thăng tiến. Tuy nhiên nếu bạn không lưu ý vài điều thì có khả năng sẽ bị tất cả mọi người quay lưng đấy.

Những đặc điểm phong thủy luôn được nhà giàu áp dụng để mời Thần Tài, giữ lộc lá

21:05:58 07/12/2019
Vận dụng những mẹo phong thủy này có thể cải thiện nguồn năng lượng tích cực cho gia đình, hút thêm tiền tài, vận may cho gia đình.

Đặt thứ này trên tủ lạnh: Thần Tài "hắt hủi" vừa vào nhà đã vội bỏ đi ngay, cầu khấn mãi không ứng nghiệm

20:33:58 07/12/2019
Những sai lầm trong phong thủy đặt tủ lạnh dưới đây khiến cho gia đình bạn dễ rơi vào khó khăn, nghèo khó quanh năm:

Top 3 con giáp nữ tính cách nóng nảy nhưng nếu rước được nàng về làm vợ thì sự nghiệp thăng hoa không điểm dừng

20:25:25 07/12/2019
Có những cô gái tính tình không dịu dàng, ngay lập tức có thể bùng nổ tức giận nhưng lại là những cô gái thẳng thắn nếu lấy được nàng thì sự nghiệp của chồng sẽ cực kỳ thuận lợi.

Đặt 4 loài hoa này trên bàn thờ Thần Tài, khiến ngài cười thầm trong bụng, khen “được” gia chủ tiền vào như nước

15:46:00 07/12/2019
Những loài hoa dưới đây giúp gia chủ hút tiền bạc vào nhà, gia chủ chẳng mấy mà giàu có khấm khá.

Thiếu bảo vật phong thủy này còn lâu Thần Tài mới để mắt ghé thăm, vung tay phát lộc, tiền tài kéo đến

15:43:04 07/12/2019
Đá phong thủy là một bảo vật không thể thiếu giúp mời gọi Thần Tài, mang lại may mắn về tài lộc, công danh và sức khỏe cho gia đình.

Phụ nữ có tướng mắt này chứng tỏ thần tiên hạ thế, tiền vận vất vả nhưng về già phú quý vô cùng

15:40:06 07/12/2019
Theo cổ tướng học, mắt sư tử được xếp vào cực phẩm danh thần, chứng tỏ thần tiên hạ thế, tiền vận vất vả nhưng về già phú quý vô cùng

Cuối năm 2019: 3 con giáp được Ngọc Hoàng chiếu sáng, thay đổi vận mệnh trong chớp mắt

15:35:59 07/12/2019
Tử vi chỉ rõ hai tháng cuối năm những con giáp này có cuộc sống sung túc viên mãn.

Tử vi tuần mới của 12 con giáp (từ 9/12- 15/12/2019): Dần đề phòng Thiên Cẩu Hung tinh, Thìn dính hoạ thị phi

15:33:20 07/12/2019
Xem tử vi tuần mới của 12 con giáp giúp bạn chủ động hơn trong mọi công việc và cuộc sống. Cùng xem chi tiết trong bài viết dưới đây:

8 nhầm lẫn phong thủy 'sai bét’ nhà nào cũng mắc

15:29:53 07/12/2019
Những sai lầm này bắt nguồn từ những quan niệm cũ bị hiểu sai từ đó dẫn tới vận xui đeo bám, tài lộc tiêu tán.

Phụ nữ sở hữu phúc tướng này, trời định mang mệnh vượng gia vượng phu, đi đến đâu thần may mắn theo đến đó, hậu vận thập toàn thập mỹ

15:27:00 07/12/2019
Trong nhân tướng học, mọi người thường để ý đến đặc điểm trên khuôn mặt. Dưới đây là những đặc điểm được cho là phúc tướng trời ban, vì vậy, phụ nữ nào sở hữu 1 trong 4 phúc tướng này thì xác định cả đời ấm no sung túc.

Năm Canh Tý 2020, phụ nữ sinh thiên can nào ngậm đắng nuốt cay bước qua gian khổ, người nào ngồi đếm tiền an nhàn yên vui?

15:24:25 07/12/2019
Năm 2020, phụ nữ tuổi Canh Ngọ cần đề phòng hung hạn, tuổi Canh Tuất đón lộc làm ăn.

Chỉ cần bước qua Rằm tháng 11, 3 con giáp này bất ngờ giàu to

15:21:46 07/12/2019
Sự cố gắng của 3 con giáp này trong một năm qua cuối cùng cũng gặt hái được những thành quả ngoài mong đợi.

Tháng 11 âm lịch: Top con giáp tình đỏ như son và kiếm tiền tiêu không hết

14:11:49 07/12/2019
Không chỉ giàu có về tiền bạc, những con giáp này trong tháng 10 âm lịch còn có chuyện tình cảm vô cùng viên mãn, khiến nhiều người khác ghen tỵ.

5 cung Hoàng đạo này sở hữu ưu thế riêng nên tha hồ tự tin trong ngày thứ Bảy 7/12

10:12:27 07/12/2019
Horoscope ngày mới cho biết cung Hoàng đạo Sư Tử hôm nay hết sức tuyệt vời...

Dự đoán tình yêu qua nụ hôn: Hôn kiểu Pháp, hai bạn khá cuồng nhiệt

08:45:36 07/12/2019
Nụ hôn không chỉ thể hiện tình cảm của cả hai mà còn tiết lộ tình yêu hiện tại giữa hai người. Thế nên, đằng sau nụ hôn còn là những bí mật mà nhiều người rất bất ngờ khi được biết.

Trắc nghiệm: Hình ảnh thấy đầu tiên bật mí phong cách yêu của bạn

08:39:31 07/12/2019
Để biết mình là một người thích kiểu yêu lí trí, chân thành hoặc sét đánh... thì cùng làm bài trắc nghiệm dưới đây nha. Bởi hình ảnh đầu tiên bạn thấy trong tranh sẽ bật mí khá chính xác phong cách yêu của bạn.

Hình ảnh lựa chọn tiết lộ điều bạn cần thay đổi sớm mới mong hạnh phúc

08:30:13 07/12/2019
Nhà nghiên cứu Hermann Rorschach cho rằng thông qua những bức tranh trừu tượng có thể tiết lộ những gì đang hiển hiện trong suy nghĩ của một người, đồng thời còn tiết lộ một số tính cách tiềm ẩn mà chính họ đôi khi còn không biết.

Tử vi thiên bình (23/09 - 22/10) năm 2020

08:25:18 07/12/2019
Trong năm mới này Thiên Bình trải qua khá nhiều sóng gió trong công việc khiến bạn luôn áp lực, mệt mỏi. Tuy nhiên chuyện tình cảm lại hết sức tốt đẹp, bạn luôn được người yêu chăm sóc, động viên.

Tử vi thứ bảy (7/12): Mẹo được nửa kia tỏ tình, Ngọ tài lộc rực rỡ

08:01:44 07/12/2019
Mời các bạn cùng khám phá xem tử vi 12 con giáp ngày 7/12/2019 dự báo về vận trình tình duyên, công việc, tài chính... luôn suôn sẻ hay gặp xui rủi trong ngày thứ Bảy này bạn nhé.

Có thể bạn quan tâm

Trước thềm chung kết Miss Universe, Hoàng Thùy đang đứng ở đâu trong BXH cuối cùng của Missosology?

Sao việt

22:09:12 08/12/2019
Bảng dự đoán cuối cùng đã được chuyên trang sắc đẹp uy tín quốc tế Missosology công bố trước vài giờ diễn ra chung kết Miss Universe 2019.

Kim Hee Chul công khai theo đuổi ‘thần tượng' Chúc Tự Đan

Sao châu á

22:08:32 08/12/2019
Mới đây, Kim Hee Chul bấn loạn khi khoa hình ảnh đi ăn và chụp hình chung với thần tượng Chúc Tự Đan.

Song Luân bảnh bao đại diện cho Việt Nam tham dự sự kiện AAA

Hậu trường phim

22:06:23 08/12/2019
Song Luân là đại diện của Việt Nam được đề cử với hạng mục Nam diễn viên chính xuất sắc nhất đã tham dự đêm gala trao giải.

Hóa công chúa, 'gái một con' Angelababy không quên vén váy khoe chân nuột nà

Phong cách sao

22:01:39 08/12/2019
Nữ diễn viên Angelababy nhận được sự chú ý lớn từ phía truyền thông và người hâm mộ khi tham gia sự kiện ở Quảng Châu.

Chân rướm máu, cầu thủ nữ Việt Nam nén đau đá trận chung kết

Bóng đá việt nam

22:01:30 08/12/2019
Các học trò của huấn luyện viên Mai Đức Chung thi đấu mạnh mẽ trước đội tuyển nữ Thái Lan trong trận chung kết trên sân Rizal Memorial để giành HCV tại SEA Games 30.

Da không bị mụn nhưng lỗ chân lông to đùng thì cũng “toang”, nên bạn cần lưu ý những công thức chăm da dưới đây

Làm đẹp

21:56:43 08/12/2019
Nếu áp dụng những tuyệt chiêu skincare dưới đây thì da không chỉ đẹp hơn mà lỗ chân lông còn se khít nữa.

Liên Quân Mobile: Game thủ đua nhau nhận FREE ít nhất 1 tướng và 2 skin trong ngày 8/12

Esport

21:49:34 08/12/2019
Ngày 8/12/2019 là thời điểm mà game thủ Liên Quân Mobile bắt đầu hái trái ngọt sau nhiều ngày cày sự kiện vất vả.

Video: Rét, nước trong chậu ở xã miền núi Nghệ An đóng băng

Đời sống

21:49:18 08/12/2019
Thời tiết ở miền núi Nghệ An đang xuống thấp, xuất hiện băng giá, làm đảo lộn cuộc sống người dân nơi rẻo cao vùng biên giới. 

Chế độ ăn uống mất cân bằng, thiếu dinh dưỡng khiến 5 loại ung thư nguy hiểm dễ dàng tìm tới bạn

Sức khỏe

21:42:21 08/12/2019
Có thể khẳng định chế độ ăn uống hàng ngày có liên quan trực tiếp đến nguy cơ mắc các bệnh nghiêm trọng, trong đó có ung thư. 5 loại ung thư này chỉ trực chờ đe dọa nếu bạn không có một chế độ dinh dưỡng hợp lý.

Ông hoàng, bà hoàng cảnh nóng xứ Hàn tái ngộ sau 7 năm

Phim châu á

21:28:11 08/12/2019
Nhiều năm kể từ sau khi bộ phim truyền hình Haeundae Lovers kết thúc, ông hoàng phim 18 Kim Kang Woo và mỹ nhân Jo Yeo Jeong mới có thêm dự án hợp tác chung.

Nghĩ tưởng đơn giản nhưng không phải nàng nào cũng biết 4 mẫu áo khoác kết hợp ăn ý nhất với váy

Thời trang

21:25:14 08/12/2019
Nếu không muốn băn khoăn nhiều, chị em hãy thuộc tên 4 kiểu áo khoác dưới đây bởi khi mix với váy, chủ nhân sẽ có ngay set đồ thời thượng miễn chê.

Nhà phố không cần lắp điều hòa vẫn thoáng mát, dễ chịu nhờ thiết kế giếng trời hợp lý ở Đà Nẵng

Sáng tạo

21:22:33 08/12/2019
Với diện tích đất phổ biến 5x20m, căn nhà phố được xây dựng với các giải pháp thiết kế hợp lý giúp vợ chồng trẻ cảm thấy thoải mái khi tận hưởng không gian trong lành, mát mẻ ngay trong ngôi nhà của mình.

Muôn kiểu trợ lý trong phim Việt: Mỹ Tâm mưu mô sao bằng Hùng lầy của "Hoa Hồng Trên Ngực Trái"

Phim việt

21:09:08 08/12/2019
Tuy xấu tốt từng lúc khác nhau nhưng trợ lý trên phim Việt thì lúc nào cũng đầy toan tính.