Tử vi 12 cung hoàng đạo tuần từ 2/8 – 8/8: Xử Nữ thiếu tự tin

Mọi vấn đề của Xử Nữ sẽ đều chưa được hoàn thành, do đó bạn sẽ cảm thấy thiếu tự tin và áp lực.

Rất có thể cung hoàng đạo này sẽ gặp một số trở ngại trong cuộc sống, tuy nhiên trước khi trách móc người khác thì hãy nên nhìn nhận lại bản thân.

1. Bạch Dương (25/3 – 19/4)

Video đang HOT

Tuần mới của Bạch Dương sẽ phải thận cẩn hơn trong mọi việc, bạn làm việc gì cũng phải thật bình tĩnh để xử lý, cần dùng một thái độ hòa nhã để nói chuyện và cư xử với mọi người. Đừng lúc nào cũng chỉ hành động bốc đồng theo cảm xúc.

Trong chuyện tình cảm, nếu như Bạch Dương là người đang độc thân thì rất có thể nhận ra tình cảm và sự theo đuổi từ người khác phái. Đơn giản rằng nếu bạn mở lòng với mọi người xung quanh thì rất có thể sẽ sớm gặp được người như ý.

Về phương diện công việc của Bạch Dương vẫn đang rất ổn định. Có thể thấy rằng chòm sao này đang tỏ rõ thái độ nghiêm túc trong tất cả mọi công việc được giao. Chính vì thế mà bạn sẽ có thể hoàn thành đúng thời hạn mà không cần nhờ đến sự giúp đỡ của người khác.

Tình hình tài chính của cung hoàng đạo này cũng được đánh giá là khá ổn, tuy không có thu thập nhiều, nhưng cũng không phải chi tiêu gì quá mức. Chòm sao này nên kiểm soát chi tiêu của bản thân.

2. Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Kim Ngưu đang rất hăng hái, tích cực. Chòm sao này sẵn sàng và chủ động để giải quyết những vấn đề tồn đọng đã qua, để tránh kéo dài vì rất có thể nó sẽ càng rắc rối thêm.

Về phương diện tình cảm, nếu còn độc thân thì hãy cứ tự tin thể hiện sự hấp dẫn của bản thân, chắc rằng bạn cũng không hề thua kém ai.

Tử vi 12 cung hoàng đạo tuần từ 2/8 - 8/8: Xử Nữ thiếu tự tin - Hình 1

Trong tuần này, cung hoàng đạo này nên chú ý hơn đến vấn đề quản lý chi tiêu và tài sản của bản thân hơn, đừng nên khoe khoang hoặc tiêu hoang khi tiền bạc đang rủng rỉnh nếu không thì số tiền vừa vào tay bạn sẽ bị trôi tuột đi mất.

Kim Ngưu nên duy trì chế độ ăn uống, sinh hoạt điều độ. Có thể thư giãn bằng cách nghe nhạc , đọc sách hoặc trồng cây.

3. Song Tử (21/5 – 21/6)

Bước sang tuần này Song Tử sẽ phải lý trí, tránh để tình cảm bản thân xen vào các quyết định quan trọng. Cung hoàng đạo này nên suy tính thật tỉnh táo, vì nếu không sẽ rất dễ đưa ra các lựa chọn bất lợi cho mình, rồi khi biết đến hậu quả thì chính bạn cũng khó có thể giải quyết được.

Về phương diện tình cảm, Song Tử cần nhanh chóng loại bỏ các suy nghĩ tiêu cực ở quá khứ, nếu không nó sẽ ảnh hưởng rất lớn đến hạnh phúc hiện tại của bạn. Nếu Song Tử chỉ mãi quay đầu nhìn về phía sau rồi sợ hãi không dám bước tiếp thì cuối cùng chuyện tình cảm sẽ vẫn chẳng đâu vào đâu.

Trong chuyện công việc tuần này của cung hoàng đạo này cũng nên chú ý giữ tính khách quan, công bằng ở nơi làm việc; có lẽ bạn không nên tham gia vào những cuộc chia bè kết phái lôi kéo kẻo để bị ảnh hưởng tới sự nghiệp của mình.

Về phương diện tài chính trong tuần này của Song Tử có dấu hiệu lên xuống khá thất thường. Bạn sẽ nhận được một khoản thu nhập khủng từ việc đầu tư, song gần đây bạn phải tiêu nhiều tiền và sẽ không tiết kiệm. Cung hoàng đạo này nên quản lý chi tiêu thật rõ ràng để tránh thất thoát bởi những vấn đề không đáng có.

4. Cự Giải (22/6 – 22/7)

Cự Giải trong tuần mới này rất có thể rơi vào tình trạng tiến thoái lưỡng nan vì có nhiều mục tiêu và khát vọng mới, thế nhưng bạn lại không muốn thay đổi. Chòm sao này sẽ cần phải vượt qua để tìm ra điều mà mình đang cần.

Về phương diện tình cảm, những ai đang độc thân sẽ có được cơ hội gặp được một vài đối tượng khác giới thông qua sự giới thiệu với người thân và bạn bè. Chòm sao này hãy nên thử mở lòng mình ra và trò chuyện họ nhiều hơn nữa.

Tình trạng công việc trong tuần mới của bạn rất có thể phải đối mặt với sự cạnh tranh khá rõ ràng trong tập thể chung. Chính sự cạnh tranh này không phải lúc nào cũng xấu, nhưng nó là động lực để thúc đẩy cho bạn sẽ phát huy hết sức, thế nên bạn cũng đừng quá lo lắng.

Vào tuần này thì rất có thể thấy được chòm sao này đang kiểm soát rất tốt tình hình tài chính của mình, do đó mà các khoản thu và chi của bạn vẫn ở trạng thái cân bằng, và không có biến động gì nhiều trong vấn đề kinh tế.

5. Sư Tử (23/7 – 22/8)

Sư Tử nảy ra nhiều ý tưởng mới mẻ, sáng tạo khiến cho mọi người xung quanh sẽ phải bất ngờ về khả năng suy nghĩ của bạn. Thế nhưng dù làm gì thì bạn cũng nên lưu ý đến sự hợp tác với mọi người. Cung hoàng đạo này đừng để mọi người nghĩ rằng bạn là người hách dịch, chỉ thích làm theo ý của mình.

Trong chuyện tình cảm, không có nhiều thời gian cho nhau là lý do mà bạn và đối phương dần trở nên nhạt nhẽo. Có thể thấy được rằng cảm xúc đã không còn được như trước.

Tử vi 12 cung hoàng đạo tuần từ 2/8 - 8/8: Xử Nữ thiếu tự tin - Hình 2

Về phương diện công việc trong tuần này của chòm sao này rất có thể nảy sinh rất nhiều ý tưởng sáng tạo mới mẻ và độc đáo, tuy nhiên bạn cũng nên căn cứ vào thực tế để điều chỉnh ý tưởng cho phù hợp, và cũng không nên quá viển vông.

Tình hình tài chính của chòm sao này vào hôm nay đang ổn định, thế nhưng muốn đặt ra những mục tiêu lớn hơn như mua nhà, mua xe … thì sẽ cần phải cố gắng hơn rất nhiều. Cùng với đó, chòm sao này cũng nên có một kế hoạch chi tiêu và tiết kiệm ngay từ bây giờ.

6. Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Mọi vấn đề của Xử Nữ sẽ đều chưa được hoàn thành, do đó bạn sẽ cảm thấy thiếu tự tin và áp lực. Rất có thể cung hoàng đạo này sẽ gặp một số trở ngại trong cuộc sống, Xử Nữ có thể phàn nàn về những điều mà mình không hài lòng tuy nhiên trước khi trách móc người khác thì hãy nên nhìn nhận lại bản thân.

Trong chuyện tình cảm, với những bạn đã có người yêu trong tuần này thì sẽ có dấu hiệu rất khả quan. Bạn có sáng kiến làm mới mối quan hệ của mình, cung hoàng đạo này cũng sẽ nghiêm túc trong việc kiểm soát cảm xúc và khiến cho mối quan hệ được bền chặt và gắn bó hơn.

Về phương diện công việc trong tuần này, khi có quý nhân tương trợ, thì mọi chuyện sẽ thuận lợi hơn rất nhiều lần, các vấn đề làm khó bạn vào trước đây hầu hết đều được giải quyết tốt nhất có thể.

Tình hình của Xử Nữ vào hôm nay không đáng lo. Trong các lĩnh vực đầu tư nhờ có người chỉ điểm nên chòm sao này sẽ dần nhận ra được nhiều điều, bắt đầu lên kế hoạch cụ thể rõ ràng hơn để bản thân phấn đấu, chính vì vậy tài chính của bạn sẽ có được những dấu hiệu khởi sắc đáng mừng.

7. Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Trong tuần này Thiên Bình sẽ cảm thấy chán nản bởi vận trình tuột dốc không phanh, bất ngờ gặp phải những vấn đề khiến mình đau đầu, cảm giác không thể không đỡ được.

Về phương diện tình cảm, các bạn còn đang độc thân, tổn thương trong quá khứ khiến cho chòm sao này có xu hướng khép chặt trái tim, tuy nhiên đôi khi lại quá vội vàng bắt đầu một mối quan hệ mới, bởi vì muốn khỏa lấp nỗi cô đơn. Điều này khiến các mối quan hệ cả hai sẽ kết thúc rất dang dở.

Về mặt công việc, cung hoàng đạo này rất có thể phải đau đầu giải quyết những rắc rối do công việc trượt dốc. Đó là kết quả của thời gian trước chòm sao này đang làm việc không cẩn thận, kiêu ngạo tự mãn, chính vì vậy giờ đây rơi vào trạng thái tụt hậu, kém đi rất nhiều.

Tình hình tài chính của bạn trong tuần này ở mức bình thường, tuy nhiên ở các lĩnh vực nào thì bạn cũng nóng lòng muốn thử sức khiến trở nên nóng vội, không có mục tiêu định hướng rõ ràng. Chính vì vậy Thiên Bình không nên tham lam nếu không bạn sẽ có thể mất nhiều hơn được.

8. Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

Bọ Cạp trong tuần này cần hiểu rằng thái độ quyết định rất nhiều tới việc giải quyết mọi vấn đề quan trọng. Lời khuyên cho cung hoàng đạo này cần phải giữ được thái độ bình tĩnh và tích cực nhất có thể, chắc chắn may mắn sẽ mỉm cười với bạn.

Về phương diện tình cảm, rất có thể rằng bạn sẽ dần nhận ra tình cảm đặc biệt mà bản thân đang dành cho một người bạn đã thân thiết từ lâu. Đôi lúc do quá thân thuộc nên cả hai bạn mới không nhận ra được tình cảm mà cả hai dành cho nhau.

Tử vi 12 cung hoàng đạo tuần từ 2/8 - 8/8: Xử Nữ thiếu tự tin - Hình 3

Công việc trong tuần tới của chòm sao này sẽ nhận được sự giúp đỡ nhiệt tình của những đồng nghiệp tốt bụng. Rất đơn giản để nhận ra cả người bạn tràn ngập ý chí chiến đấu, dù cho có gặp nhiều khó khăn thì bạn cũng sẽ vượt qua được.

Tình hình tài chính của cung hoàng đạo này đang rất ổn định, nhờ ánh mắt đầu tư tinh nhanh và chuẩn xác mà bạn sẽ đạt được các khoản thu nhập khủng. Nếu Bọ Cạp càng nỗ lực thì kết quả càng cao.

9. Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Nhân Mã sẽ có được có mất, ở vận trình thăng tiến của cung hoàng đạo sẽ rất nhanh chóng, nhưng cũng có lĩnh vực phải lưu tâm nhiều hơn. Nhân Mã cần phải phân tích vấn đề rõ ràng, toàn diện, đừng dùng ý kiến chủ quan để đánh giá bất cứ vấn đề nào.

Trong chuyện tình cảm, với những ai đang yêu sẽ có dấu hiệu đi xuống, nửa kia sẽ có những hành động, lời nói khiến cho bạn sẽ cảm thấy không hài lòng và đây là tác nhân gây ra sự mất bình tĩnh, và từ đó làm cho bầu không khí trở nên rất căng thẳng.

Về mặt công việc của cung hoàng đạo này không đi đúng hướng như đã định, Nhân Mã không thực sự biết mình muốn gì, làm gì. Bạn chỉ làm những việc cố định, lặp đi lặp lại mỗi ngày mà không tìm thấy mục đích, và hứng thú từ những gì bản thân đang làm.

Tình hình tài chính của Nhân Mã trong tuần này sẽ ở mức rất ổn định, thu nhập hiện tại sẽ không có biểu hiện tăng lên, tuy nhiên lại có quá nhiều chi phí bất ngờ vì vậy bạn phải dùng cả tiền dự phòng để xử lý chúng.

10. Ma Kết (22/12 – 19/1)

Ma Kết vào trong tuần này sẽ không có nhiều thời gian nghỉ ngơi nên sẽ gặp các vấn đề liên quan đến sức khỏe . Cung hoàng đạo này không nên cố gắng ôm đồm quá sức, bạn hãy nên biết việc gì cần ưu tiên, việc gì có thể để lại sau nếu không sức khỏe xuống dốc, thì bạn sẽ chẳng có thể hoàn thành được hạng mục nào.

Về phương diện tình cảm, với người đang độc thân thì sẽ có cơ hội tìm kiếm được đối tượng phù hợp với bạn. Nếu Ma Kết đã có nửa kia, thì cung hoàng đạo này cần phải biểu đạt rõ ràng hơn tình cảm của mình với đối phương.

Về vấn đề liên quan tới công việc, Ma Kết hãy khai thác triệt để những ưu thế của bản thân trong vấn đề công việc để tìm ra được các phương hướng và định hướng phát triển phù hợp, và có thể tăng khả năng thăng tiến của bản thân hơn nữa.

Chòm sao này trong tuần mới sẽ không phải lo lắng về chuyện tiền bạc đâu nhé. Với lối sống tiết kiệm thì bạn có được một số tiền tương đối lớn để có thể chuẩn bị vào việc đầu tư, kinh doanh.

11. Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bảo Bình trong tuần này đừng nên tiếp tục nghi ngờ khả năng của bản thân mình nữa. Cung hoàng đạo này hãy tự tin lên, bởi chòm sao này sẽ có thể hoàn thành rất tốt mọi việc.

Về phương diện tình cảm, với những bạn còn đang độc thân có cảm xúc khác lạ với một người bạn mới quen đó. Rõ ràng ấn tượng ban đầu về đối phương không thật sự mãnh liệt, nhưng càng lúc bạn sẽ lại càng nhận thấy nửa kia có nhiều điểm phù hợp với hình tượng mà mình tìm kiếm lâu nay.

Tử vi 12 cung hoàng đạo tuần từ 2/8 - 8/8: Xử Nữ thiếu tự tin - Hình 4

Trong vấn đề liên quan tới công việc, có thể thấy được bạn đang rất tích cực học hỏi từ những đồng nghiệp có kinh nghiệm và năng lực tốt nên làm việc nhanh chóng, hiệu quả hơn. Cùng với đó, chòm sao này còn khá nhẫn nại, tự nghiên cứu tìm tòi cho tới khi mà bản thân hiểu rõ thì thôi.

Tình trạng tài chính của Bảo Bình trong tuần mới nói chung khá tốt, và bạn bỏ phần lớn tiền vào các khoản đầu tư tốt và sẽ nhanh chóng gia tăng lợi nhuận.

12. Song Ngư (19/2 – 20/3)

Song Ngư cảm thấy bản thân sẽ cần phải thay đổi các suy nghĩ lối mòn của bản thân để có thể vươn tới những điều mới mẻ hơn. Chòm sao này không ngại thử nghiệm các ý tưởng độc đáo, làm mới mình.

Về phương diện tình cảm, với các bạn còn đang độc thân đừng suy nghĩ quá nhiều, Song Ngư vẫn cứ thoải mái đón nhận mọi thứ. Duyên đến thì đón nhận, mà nếu duyên đi cũng đừng cố níu kéo, rồi thì bạn cũng sẽ tìm thấy hạnh phúc cho mình.

Trong vấn đề công việc của bạn sẽ cần chú ý xây dựng tính tương tác với đồng nghiệp hơn nữa, bạn đừng chần chừ đứng ở vị trí của người khác và suy nghĩ để tăng tính hợp tác.

Tình hình tài chính của cung hoàng đạo này đang có dấu hiệu đi xuống một cách trông thấy, vì thế chòm sao này nhận thấy mình cần phải tiêu tốn cho khá nhiều khoản, mà chính Song Ngư cũng đang chẳng biết tiết kiệm ở mặt nào cả.

* Thông tin mang tính chiêm nghiệm, tham khảo.

Tử vi ngày 6/6/2021 của 12 cung hoàng đạo: Song Ngư thiếu tự tin

Sự thiếu tự tin cũng có thể khiến cho Song Ngư mất đi cơ hội tình yêu. Bạn và người ấy đúng là có duyên nhưng không có phận, thế nên mọi sự cứ thế mà trôi đi trong quên lãng, chỉ còn sự nuối tiếc muộn màng.

1. Bạch Dương (25/3 - 19/4)

Tử vi ngày 6/6/2021 của 12 cung hoàng nói rằng Bạch Dương trong hôm nay chớ nên làm gì vội vàng nếu không bạn sẽ gây ra những sai sót nghiêm trọng. Bạn nên học cách quan sát mọi thứ một cách cẩn thận trước khi hành động. Nếu bạn làm lơ, bỏ qua chi tiết nhỏ nhưng quan trọng, kết quả sẽ rất tệ.

Góc chiếu hôm nay gây ra những bất hòa về tình cảm đôi lứa của những chú Cừu. Nhiều vấn đề nảy sinh khiến cho bạn và người ấy có những điều hiểu lầm không đáng có, vô tình khiến cho tình cảm lứa đôi bị sứt mẻ phần nào.

Sức khỏe trong ngày cuối tuần này của bạn cũng không được tốt cho lắm. Dương Dương có thể sẽ thấy mệt mỏi và khó chịu một chút khi mà thời tiết mưa nắng thất thường. Hãy chú ý bảo vệ sức khỏe thật tốt.

Con số may mắn: 02, 54

2. Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Kim Ngưu tự trách bản thân vì không đặt ra mục tiêu rõ ràng, chỉ biết cố gắng mà không chắc đang hướng tới điều gì. Ngưu Nhi muốn thay đổi bản thân nhưng mọi chuyện khó hơn bạn nghĩ rất nhiều. Có lẽ bạn cần thêm thời gian để nhìn nhận chính xác hơn về tương lai của mình.

Trong tình yêu, sự bao dung và tha tha là điều không thể thiếu ở bạn. Kim Ngưu không muốn gây căng thẳng trong mối quan hệ hai người nên chấp nhận để mọi chuyện qua đi, miễn là tình cảm giữa cả hai vẫn còn.

Tử vi ngày 6/6/2021 của 12 cung hoàng đạo: Song Ngư thiếu tự tin - Hình 1

Túi tiền của bạn cũng không có biến động gì nhiều trong ngày hôm nay nên bạn có thể chi tiêu thoải mái mà không lo lắng gì.

Con số may mắn: 11, 76

3. Song Tử (21/5 - 21/6)

Song Tử có thể thoải mái nghỉ ngơi đúng nghĩa trong ngày chủ nhật này khi mọi thứ đến với bạn rất êm đềm. Song Song nghiêm túc trong những quyết định của mình và không muốn người khác nói này nói kia về những thành tích mình đạt được. Có thể với những nỗ lực không ngừng nghỉ, thời gian tới bạn sẽ sớm thăng tiến.

Dường như bạn đang thiếu dũng khí trong chuyện tình cảm của mình. Có yêu ai thì phải bày tỏ, phải nói lên thành lời chứ bạn cứ giấu diếm trong lòng thì sao mà người ấy biết được.

Tuy nhiên, chòm sao này cần phải kiểm soát lại túi tiền của mình. Lắm lúc bạn hào phóng vung tiền đi mà chẳng hề chớp mắt, để rồi sau đấy mới tiếc vì đã tiêu tiền không phải lối.

Con số may mắn: 03, 16

4. Cự Giải (22/6 - 22/7)

Cự Giải đang có nhiều mục tiêu theo đuổi trên những con đường mới mẻ, chưa ai từng đi trước đó. Bạn luôn giữ niềm tin vững chắc vào những việc mình đang làm. Bạn luôn tin rằng chỉ cần luôn giữ vững niềm tin và các nguyên tắc thì chẳng bao giờ thất bại.

Chuyện tình cảm của bạn cũng đang tiến triển hết ức bình ổn vào thời điểm này. Dù đôi lúc cả hai vẫn nảy sinh những mâu thuẫn nhưng trên hết hai bạn vẫn có nhau trong tim nên sóng gió nào cũng qua.

Bạn quyết định sẽ tiết kiệm trong ngày hôm nay. Đầu tháng dù tài chính tương đối dư dả cũng không nên tiêu xài hoang phí, có như vậy thì mới có một mức sống ổn định suốt cả tháng trời.

Con số may mắn: 24, 65

5. Sư Tử (23/7 - 22/8)

Sư Tử sẽ có một ngày chủ nhật khó mà yên ổn khi không ít rắc rối cứ ập xuống đầu bạn. Bạn cần phải thận trọng trong từng hành động của mình, nếu không những sai sót không đáng có sẽ đẩy bạn vào những tình huống khó xử.

Trong chuyện tình cảm, xu hướng quá đề cao bản thân sẽ khiến bạn và người ấy gặp một vài rắc rối trong mối quan hệ của mình. Yêu là phải biết tôn trọng đối phương, đừng nên áp đặt suy nghĩ và bắt người ấy phải nghe theo mình.

Tử vi ngày 6/6/2021 của 12 cung hoàng đạo: Song Ngư thiếu tự tin - Hình 2

Trong khoảng thời gian này, chòm sao này cần phải chú ý, đừng dễ dàng tin người quá mức bởi khả năng mất tiền của Sư Tử đang rất cao.

Con số may mắn: 08, 10

6. Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Xử Nữ tỏ thái độ bực mình vì không được làm những gì mình thực sự muốn, có thứ gì đó đang cản trở khiến chòm sao này không có cơ hội thể hiện mình. Việc đặt ra các mục tiêu rõ ràng cho bản thân sẽ giúp Xử Nhi rút ngắn được thời gian và tập trung tối đa để vươn tới thành công.

về phương diện tình cảm, cung hoàng đạo này có thể là một người rất quyến rũ và bí ẩn trong mắt người khác phái, nhưng sự kiểm soát có phần thái quá của bạn đang phá hỏng hết ấn tượng tốt ban đầu.

Tập thể dục không chỉ có thể giúp bạn có được vóc dáng cân đối, tăng sức đề kháng mà còn giúp làm chậm quá trình lão hóa. Vì thế, đừng quên việc tập luyện thường xuyên.

Con số may mắn: 25, 65

7. Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Thiên Bình rất muốn chứng tỏ bản thân mình, đáng tiếc là mọi việc tiến triển không được như mong muốn cho lắm, và bạn cảm thấy mình thật là kém cỏi. Bạn không thể chịu đựng được với những lời chỉ trích của người khác đằng sau lưng mình và sẵn sàng đứng lên bảo vệ quan điểm của bản thân mình. Nhưng trước khi tranh luận việc gì, bạn cần hiểu rõ ý kiến của đối phương trước đã.

Tình cảm giữa bạn và người ấy cũng tiến triển không mấy thuận lợi khi cả đôi bên đều cảm thấy đối phương quá xa cách, nguyên do là cả hai ngày càng ít chia sẻ mọi chuyện với nhau.

Tài chính của bạn cũng không quá lạc quan, tốt nhất bạn không nên đưa ra quyết định đầu tư gì trong ngày hôm nay nếu không muốn mình bị thua lỗ.

Con số may mắn: 12, 16

8. Bọ Cạp (23/10 - 21/11)

Bọ Cạp có thể sẽ gặp khó khăn khi giải quyết các vấn đề vì cảm xúc và tư duy của bạn không phải lúc nào cũng ăn khớp với nhau. Bạn luôn cố gắng làm việc chăm chỉ nhưng đôi lúc bạn lại hoang mang không biết mình làm vậy là đúng hay sai, con đường mình chọn đã phù hợp chưa.

Về phương diện tình cảm, với những bạn đã có nửa kia, chuyện tình cảm của hai bạn tiếp tục gặp nhiều trục trặc vì những bất đồng quan điểm cứ ngày càng tăng lên nhưng chẳng ai chịu xuống nước trước.

Tử vi ngày 6/6/2021 của 12 cung hoàng đạo: Song Ngư thiếu tự tin - Hình 3

Tình hình tài chính của Cáp Nhi trong ngày hôm nay không được dư dả cho lắm. Thậm chí có thể bạn sẽ phải mất một khoản tiền kha khá.

Con số may mắn: 47, 76

9. Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Nhân Mã đón một ngày cuối tuần vô cùng bình yên bên những người thân yêu của mình mà không có điều gì phải lo lắng. Cung hoàng đạo này vốn có lý tưởng của riêng mình và luôn cố gắng để đạt được mục tiêu mình đã đặt ra bằng chính sự nhạy bén của bản thân.

Hôm nay, bạn tỏ ra là người dễ mến, đáng yêu và thu hút nhiều người muốn bày tỏ tình cảm với bạn. Thế nhưng bạn xem đó là những hành động tự nhiên không hề có ý "thả thính" gì cả.

Tiêu tiền cũng là một trong những sở thích của bạn. Song tiêu pha thế nào mà chưa đến cuối tháng đã rỗng túi thì bạn cần xem lại cách chi tiêu của mình.

Con số may mắn: 73, 98

10. Ma Kết (22/12 - 19/1)

Ma Kết có cơ hội thuận lợi để cởi mở bản thân mình hơn. Bạn đang cố gắng để hòa đồng với mọi người và điều này giúp bạn có những mối quan hệ tốt đẹp hơn. Bạn cần hiểu rằng may mắn chỉ là một phần rất nhỏ trên bước đường thành công, nên luôn cố gắng bước đi bằng chính đôi chân mình.

Trong chuyện tình cảm, chòm sao này thường không giỏi tạo ấn tượng tốt ngay từ lần đầu gặp mặt với người khác vì sự cứng nhắc và có phần khô khan của bản thân. Song nếu tiếp xúc lâu dài, hầu hết mọi người đều công nhận bạn là một người rất chân thành và hết mình vì mọi người.

Về các khoản tiền bạc trong ngày, chòm sao này có cách quản lý tài chính rất tốt. Kết Kết biết nhìn trước ngó sau, lo lắng cho tương lai nên ví tiền luôn rất dư dả.

Con số may mắn: 35, 96

11. Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Bảo Bình sẽ phải đối mặt với không ít khó khăn, thách thức trong hôm nay. Vốn là ngày nghỉ nhưng đầu óc bạn vẫn chưa được thảnh thơi bởi còn phải lo nghĩ và tìm cách giải quyết các vấn đề rắc rối tồn đọng trong công việc.

Nhân ngày nghỉ này, bạn nên dành thời gian yêu thương và chăm sóc gia đình để có những kỉ niệm đẹp, những phút giây hạnh phúc bên nhau. Bởi gia đình luôn là nơi bình yên nhất cho tâm hồn mỗi người.

Tử vi ngày 6/6/2021 của 12 cung hoàng đạo: Song Ngư thiếu tự tin - Hình 4

Việc bạn mua sắm để tự thưởng cho nỗ lực của bản thân không hề sai nhưng đừng quên những cách tiết kiệm tốt nhất để đảm bảo cho tương lai.

Con số may mắn: 47, 87

12. Song Ngư (19/2 - 20/3)

Song Ngư dường như không dám dũng cảm đối mặt với vấn đề của mình, đó là lý do bạn cảm thấy nặng nề, khó chịu. Chỉ có bạn mới giải quyết được những tồn đọng của bản thân. Học cách tự mình giải quyết vấn đề là cách tốt nhất để bạn trưởng thành và mạnh mẽ hơn.

Sự thiếu tự tin cũng có thể khiến cho chòm sao này mất đi cơ hội tình yêu. Bạn và người ấy đúng là có duyên nhưng không có phận, thế nên mọi sự cứ thế mà trôi đi trong quên lãng, chỉ còn sự nuối tiếc muộn màng.

Trước khi chi tiền cho món gì, bạn cần phải cân nhắc thật nhiều xem đó là thứ bạn cần hay thứ bạn muốn. Cách tiết kiệm đơn giản là cân nhắc thật nhiều trước khi mua, dù cho giá tốt bao nhiêu đi nữa.

Con số may mắn: 05, 95

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Nam sinh nói tục quên tắt mic bị thầy đuổi khỏi lớp học online01:05Cười xỉu với biểu cảm của bé gái khi lấy mẫu xét nghiệm Covid-19 00:30Khách hàng cầm búa gõ vỡ kính cường lực khi kiểm tra 00:46Con trai ngơ ngác khi Đức Thịnh họp phụ huynh bằng tiếng Anh 03:23Ông bố bỉm sữa 'não cá vàng' tìm cây chổi đang cầm trên tay 01:20Tuyệt chiêu dạy con của nghệ sĩ Xuân Bắc 01:19Người đàn ông bị 'mụ phù thủy' lấy mất cây chổi khi quét nhà 00:59Tuyệt chiêu trị con gái nghiện điện thoại 01:25Cô gái quật ngã nữ tài xế Mercedes vì bị bóp còi khi sang đường 01:06Cô gái bị nhóm bạn troll khi chơi trò 'bịt 1 mắt chọc que vào chai' 00:42Chàng trai khiêu vũ với 'ma nữ' trong đêm 00:38150 con cá voi lưng gù được phát hiện ở vùng biển Australia 00:53Cách Kuwait xử lý 'nghĩa địa' lốp xe lớn nhất thế giới 01:14Người dân lôi bình gas đang bốc cháy ra khỏi căn hộ ở Trung Quốc 00:38Bé gái ấm ức vì cô dạy chữ 'Nờ' nhưng ông ngoại lại nói là 'En Nờ' 00:34Bị mèo bắt nạt ngày nhỏ, gà trống báo thù sau một năm 00:30Cô gái hú hồn khi bị chuột bò vào trong váy 00:31Chú chó mê múa lân khi Tết Trung thu sắp tới 00:31Chú chó hổ báo lao vào chuồng ngỗng bị 'ăn hiếp' 00:36Bé gái và mèo con lớn lên bên nhau 02:22

Tiêu điểm

6 nét tướng phụ nữ vượng phu ích tử, đàn ông gặp là cưới
20:27:10 18/09/2021
Nhà có 3 thứ này dương khí tăng cao, càng ở càng giàu
21:59:47 18/09/2021
Hết tháng ngâu sụt sùi, 4 con giáp hớn hở đón vận may, sự nghiệp suôn sẻ, tình duyên ngọt ngào
20:27:59 18/09/2021
Tử vi thứ Hai ngày 20/9/2021 của 12 con giáp: Thìn - Ngọ may tiền tài thăng hạng, rực sáng công danh, Tỵ vướng họa tiểu nhân, Dần cẩn thận vạ miệng
06:59:22 19/09/2021
3 nốt ruồi ở vị trí hiểm hóc nhưng mang lại nhiều tài lộc
16:45:07 19/09/2021
Top 3 con giáp giàu nhất xóm, sang nhất làng trong 30 ngày tới, vạn sự phát tài phát lộc, sự nghiệp phất lên như diều gặp gió 
23:00:23 19/09/2021
Người sinh ngày Âm lịch này tháng 9 khởi sắc, cuối năm phát tài phát lộc
21:58:56 18/09/2021
Chọn 1 bông hoa mà bạn thích nhất để biết trong cuộc đời này bạn biết ơn ai nhất
16:31:37 18/09/2021
Trong 7 ngày cuối tháng 9, 3 con giáp may mắn tài vận hanh thông, công thành danh toại, chính thức bước chân vào giới thượng lưu
22:59:33 19/09/2021
Chọn một chiếc nhẫn để biết ai đang tìm bạn trong mòn mỏi?
16:42:20 19/09/2021

Thông tin đang nóng

Bà Phương Hằng cảm ơn Vietcombank bởi văn bản "tạm khóa báo có", khẳng định cả ngân hàng và Thủy Tiên đều hợp pháp
06:25:49 20/09/2021
Nguyễn Sin tiếp tục đăng đàn trả đũa bà Hằng, vạch trần quá khứ gây sốc: "Đá nhẹ 2 anh chồng cũ đi tù"
05:34:21 20/09/2021
Danh tính người chuyển 188 triệu sau 9 ngày Thủy Tiên đóng tài khoản, số tiền bị "treo" vì nguyên nhân này
09:04:00 20/09/2021
Thủy Tiên, Công Vinh bị soi rút tiền liên tiếp trong sao kê, đập bỏ biệt thự 22 tỷ xây lại?
08:32:09 20/09/2021
Bi hài chuyện streamer mang thú cưng lên sóng: Mất diễn đàn, nhận án phạt, lỗi do ai?
06:08:53 20/09/2021
Ngô Kiến Hào: Thành viên bị chê xấu nhất F4 cưới kiều nữ Singapore với 1001 drama ly hôn và cú lội ngược dòng ngoạn mục tuổi 43
06:26:37 20/09/2021
Hằng Túi đã tìm thấy đủ 80 triệu quyên góp trong sao kê của Thủy Tiên
09:24:28 20/09/2021
Bà Phương Hằng tuyên chiến Nguyễn Sin, gọi anh là “trùm showbiz”: “NS miền Nam quá mất dạy, tụi bay tấn công tao thử coi”
08:14:10 20/09/2021
Chỉ cần nhìn vào 2 bức ảnh chụp chung với Trương Bá Chi và Vương Phi là đã hiểu Tạ Đình Phong yêu ai đắm đuối hơn
08:06:10 20/09/2021
"Tôi yêu cầu tất cả mọi người cầu nguyện cho Phi Nhung vượt qua bệnh"
08:39:22 20/09/2021

Tin mới nhất

MisThy, AS Mobile và loạt Streamer, Youtuber nổi tiếng 'lọt hố' tựa game Play Together

07:05:58 20/09/2021
Nổi lên giữa mùa giãn cách xã hội, Play Together đã khiến nhiều streamer nổi tiếng u mê không lối thoát!

3 con giáp nữ mang mệnh phú quý, là tài lộc của gia đình, mang đến phú quý giàu sang

06:56:57 20/09/2021
Trong số 12 con giáp, có 3 con giáp có cuộc sống phú quý giàu sang, là phúc tinh của gia đình. Thậm chí có người gặp rồi nhưng lại để lỡ mất.

Tử vi tuần mới từ ngày 20/9 đến 26/9/2021: Top 3 con giáp được sao Thiên Vương chiếu mệnh, vượt mọi chông gai, gánh lộc về nhà

06:54:43 20/09/2021
Xem tử vi hàng tuần của 12 con giáp nói rằng, là con giáp may mắn tuần này, mọi phương diện cuộc sống của người tuổi Sửu đều có bước tiến rõ rệt, vì thế mà bản mệnh có thể hết mình tận hưởng.

Bước sang tháng 10 dương lịch, ghen đỏ mắt với 3 con giáp vận may lội ngược dòng, làm đâu thắng đó

06:53:47 20/09/2021
Bước sang tháng 10 dương lịch, 3 con giáp sau sẽ chuyển mình vô cùng mạnh mẽ như cá chép hóa rồng, tiền của chất đống khiến ai cũng phải ghen tỵ..

Qua Tết trung thu, cơ hội làm giàu gõ cửa tận nhà 3 con giáp, tiền tài sinh sôi nảy nở khiến nhiều người ghen tị

06:52:32 20/09/2021
Dưới đây là 3 con giáp may mắn nhất trong thời gian tới. Hãy chuẩn bị sẵn sàng tinh thần để đón nhận kẻo choáng ngợp nhé!

May mắn tề tựu trong tuần mới (20-26/9), top 3 con giáp không có gì ngoài điều kiện, tha hồ hô mưa gọi gió

06:51:44 20/09/2021
Dưới đây là những con giáp may mắn không có gì ngoài tiền, quyền lực ngút trời trong tuần mới, bạn sẽ không còn phải sợ bất cứ tiểu nhân nào hãm hại mình.

Tử vi thứ 2 (20/9), 3 con giáp kéo may mắn về tận cửa nhà, tài lộc trút xuống như mưa, thần tài đặc biệt ân sủng

06:50:45 20/09/2021
Đây chính là 3 con giáp may mắn vô đối, làm bất cứ việc gì cũng đầy lộc lá trong ngày thứ 2 đầu tuần.

Bước sang tháng 10, 3 con giáp được sao Hầu Vương chiếu mệnh, vàng bạc ào về như lũ, không lo thiếu ăn thiếu mặc

22:58:51 19/09/2021
Bước sang tháng 10, những con giáp này được sao tốt chiếu mệnh, cuộc đời hưởng nhiều may mắn.

Hình ảnh nhìn thấy đầu tiên tiết lộ vì sao không ai tin bạn

21:44:26 19/09/2021
Bạn còn rất nhiệt tình, hiếm khi từ chối giúp đỡ ai. Chỉ là nhiều lúc bạn hơi khắt khe, bộc trực, thích ra giảng đạo lí nên mọi người hơi ngán.

Chọn khu vực trong công viên bạn thấy an toàn và tìm hiểu thêm về bản thân

16:36:53 19/09/2021
Bạn biết mọi thứ sẽ ổn định theo thời gian và bạn không dễ mất bình tĩnh. Bạn luôn tập trung vào mặt tích cực của mọi tình huống.

5 kiêng kỵ dịp Tết Trung thu người xưa dặn con cháu phải nhớ kỹ

16:34:59 19/09/2021
Để đón một cái Tết Trung Thu thật ý nghĩa và an lành, các bạn cần lưu ý một số điều kiêng kỵ trong dịp này nhé.

5 đặc điểm người phụ nữ thiếu chung thủy, dễ 'cắm sừng' chồng

16:32:51 19/09/2021
Theo phong thủy và tử vi tướng số, khi có nét tướng này, người phụ nữ ấy chính là người không chung thủy, dễ đổi dạ thay lòng.

Từ giờ tới Rằm Trung thu, 3 con giáp hợp vía Thần Tài, làm ăn có lãi

16:26:37 19/09/2021
Rằm Trung thu sắp tới, con giáp nào sẽ được Thần Tài ban phát tài lộc, công danh sự nghiệp đều xuôi thuận?

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 20/9/2021: Kim Ngưu suy nghĩ quá nhiều

16:23:06 19/09/2021
Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 20/9/2021 cho thấy Kim Ngưu có những suy tính không đâu. Có vẻ như bạn càng nghĩ ngợi quá nhiều thì sẽ càng khiến cho mọi việc trở nên rối ren hơn.

Tử vi tuần mới 20/9 - 26/9: Tuổi Tỵ sự nghiệp khởi phát, tuổi Mùi tin vui cát lành

16:22:06 19/09/2021
Theo tử vi tuần mới của 12 con giáp, từ 20/9 đến 26/9/2021, tuổi Mùi đón nhận tin vui cát lành khi được cát tinh soi chiếu, đường công danh sự nghiệp nhờ đó mà cũng suôn sẻ, thuận lợi hơn phần nào.

Tử vi 12 cung hoàng đạo tuần từ 20/9 - 26/9: Bọ Cạp nên kiên nhẫn

16:21:08 19/09/2021
Theo tử vi 12 cung hoàng đạo tuần mới, Bọ Cạp hãy học cách kiên nhẫn và luôn nhớ giữ thái độ bình tĩnh trong mọi việc.

Sinh ra đã mang mệnh công chúa, 3 con giáp nữ này đi đâu cũng được cung phụng, đối đãi cực tốt

12:58:31 19/09/2021
Dù sinh ra trong hoàn cảnh nào, những con giáp nữ này đều mang cốt cách yêu kiều, quý phái nên đi đâu cũng được cung phụng, yêu mến.

3 con giáp giữa năm trắc trở cuối năm được quý nhân phù trợ, gánh lộc về nhà, tiền nong rủng rỉnh đón Tết

12:57:41 19/09/2021
Càng về cuối năm, những con giáp này càng nhận được phúc báo của bề trên, may mắn, giàu có.

Tử vi chủ nhật (19/9), top 3 con giáp như cá chép vượt vũ môn, tiền tài như thác đổ về, vươn tới thành công rực rỡ

06:58:27 19/09/2021
Dự đoán ngày mới tử vi 12 con giáp bật mí rằng, tình ái thăng hoa, sự nghiệp trở nên cũng khởi sắc và có bước tiến bất ngờ vào ngày chủ nhật.

Đầu tháng 10 sắp tới, 3 con giáp này sẽ bất ngờ được tỏ tình hoặc cầu hôn, chuẩn bị đón hỷ sự

06:57:40 19/09/2021
Dù ế lâu năm, những con giáp này chắc chắn sẽ được cầu hôn hoặc tỏ tình vào đầu tháng 10 sắp tới, hưởng trọn cảm giác tình yêu màu nhiệm, cuộc sống thăng hoa.

Đúng ngày mai, thứ Hai ngày 20/9/2021, 3 con giáp lột xác chuyển mình, giàu sang bất chấp, cuộc sống đủ đầy, viên mãn

06:56:50 19/09/2021
Tử vi dự đoán rằng, vào đúng thứ Hai ngày 20/9/2021, 3 con giáp may mắn vận trình lên hương, kiếm tiền như nước.

Từ giờ đến cuối tháng 9, 3 con giáp này có quý nhân chiếu cố, mưa thuận gió hòa, cuộc sống 3 tháng cuối năm tình tiền thăng hoa

06:55:10 19/09/2021
Còn hơn 10 ngày nữa sẽ kết thúc tháng 9, ai cũng đang cố gắng và nỗ lực không ngừng để tìm kiếm cơ hôi đổi đời trong tương lai.

Nữ nhân sinh vào khung giờ này, trời sinh tự lập tự cường, làm việc gì cũng may mắn thuận lợi, sau 35 tuổi tận hưởng vinh hoa phú quý

06:54:02 19/09/2021
Bên cạnh con giáp, ngày sinh tháng đẻ âm lịch thì giờ sinh cũng có ảnh hưởng không nhỏ đến vận mệnh của mỗi người.

Có thể bạn quan tâm

Han Sara kể chuyện người Hàn học tiếng Việt, Hari Won "ngồi không cũng dính đạn" vì 1 lý do?

Sao việt

11:31:40 20/09/2021
Nhiều netizen cho rằng Hari Won nói tiếng Việt chưa thành thạo, còn thua Han Sara là người Hàn Quốc.

Cuba đón Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc theo nghi thức cao nhất

Thế giới

11:31:26 20/09/2021
Chủ tịch Cuba Miguel Diaz-Canel ngày 19/9 chủ trì lễ đón Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc theo nghi thức cao nhất dành cho nguyên thủ quốc gia.

Cực quang phản chiếu lại tên lửa trên bầu trời nước Nga 

Clip hay

11:30:32 20/09/2021
Sứa không gian là hiện tượng ánh Mặt Trời phản chiếu các vệt khói của tên lửa trên không trung. Tuy nhiên lần này nó còn được phản chiếu thêm từ cực quang phương Bắc.

Nữ thần MET Gala đại náo Emmy 2021: Tuột dốc vì gầy rộc đi rõ ràng nhưng visual siêu thực "cân" sạch!

Sao âu mỹ

11:21:56 20/09/2021
Anya Taylor-Joy một lần nữa chứng minh nhan sắc vô thực của cô nàng tại thảm đỏ Emmy Awards 2021 khiến bao người đắm đuối.

TP Hồ Chí Minh phân bổ thêm 54.700 liều vaccine Astra Zeneca về các quận, huyện

Đời sống

11:17:27 20/09/2021
Ngày 19/9, Trung tâm Kiểm soát Bệnh tật TP Hồ Chí Minh cho biết, sau khi nhận được 54.700 liều vaccine Astra Zeneca do Bộ Y tế cấp, ngành y tế đã gấp rút phân bổ số vaccine này về cho các quận, huyện và thành phố Thủ Đức để không làm gi...

Ngôi nhà Đà Lạt nằm trên sườn dốc với đầy cây lá bên trong

Sáng tạo

11:09:16 20/09/2021
Căn nhà ở Đà Lạt, Lâm Đồng có được sự hài hòa thông qua cách bố trí không gian, vật liệu được sử dụng, thiết kế ánh sáng và sự kết hợp màu sắc thông minh.

2 Cách làm cơm chiên muối é đặc sản Nha Trang, thơm ngon lạ miệng

Ẩm thực

11:06:21 20/09/2021
Cơm chiên muối é thơm lừng tuy đơn giản nhưng chắc hẳn sẽ làm bạn mê mẩn bởi vị the the của lá é ăn cùng cơm chiên giòn giòn đấy.

Giá xe Kia Soluto tháng 9/2021: Lăn bánh từ 439 triệu đồng

Ôtô

11:04:48 20/09/2021
Sau giảm giá đến 40 triệu đồng, tại Hà Nội, khách hàng mua Kia Soluto trong tháng 9/2021 chỉ cần từ 439 triệu đồng để lăn bánh.

Chỉ vì một quả táo, Mỹ Tâm bị Hà Anh Tuấn 'bóc phốt' trước hàng nghìn khán giả

Nhạc việt

11:04:19 20/09/2021
Là một cặp đôi ăn ý trên sân khấu, mối quan hệ ngoài đời của Hà Anh Tuấn và Mỹ Tâm cũng luôn được người hâm mộ đẩy thuyền nhiệt tình.

“Bà trùm” Đại Nam hé lộ mối quan hệ với vợ cũ ông Dũng “lò vôi”: Suýt bị tạt axit, phải thuê 500 vệ sĩ bảo vệ đám cưới

Netizen

11:03:48 20/09/2021
Chuyện tình của ông bà chủ Đại Nam được streamer 50 tuổi kể lại không khác gì drama trong phim.

Jimin BTS lọt Top 1 trending toàn cầu sau kỷ lục mới

Nhạc quốc tế

10:59:34 20/09/2021
Jimin đạt được thành tích này sau 573 ngày, khiến nó trở thành ca khúc của nam idol K-pop đạt 200 triệu lượt streaming nhanh nhất trên nền tảng này.

Lấy ý kiến dự thảo quy định về đào tạo nghệ thuật chuyên sâu

Học hành

10:54:41 20/09/2021
Cổng thông tin điện tử Bộ VHTTDL vừa đăng tải dự thảo Nghị định quy định về đào tạo chuyên sâu đặc thù trong lĩnh vực nghệ thuật để lấy ý kiến các cơ quan chuyên môn, tổ chức, chuyên gia, nhân dân từ nay đến ngày 17/11/2021.

Giả cô giáo lừa phụ huynh nộp tiền khi học online

Pháp luật

10:54:09 20/09/2021
Cô giáo trình báo kẻ gian dùng tài khoản mạng xã hội với ảnh đại diện, thông tin của mình để liên lạc với phụ huynh, lừa nộp hơn 25 triệu đồng đóng góp đầu năm học.

Mặc quần ống rộng như thế nào để đẹp trong mùa thu? Hướng dẫn bạn cách mix đơn giản và khí chất

Thời trang

10:48:55 20/09/2021
Trên thực tế, bạn không thực sự cần quá nhiều quần áo. Vào mùa thu, chỉ cần mix quần ống rộng cùng một số món đồ trong tủ quần áo của mình, sẽ cực thanh lịch và trẻ trung.

Mô tô thể thao Yamaha YZF-R3 phiên bản đặc biệt, giá 125 triệu đồng

Xe máy

10:44:47 20/09/2021
Yamaha YZF-R3 World GP 60th Anniversary Edition 2022 ra mắt tại Mỹ nhân kỷ niệm 60 năm thành lập giải đua World GP có giá 5.499 USD.