Tử vi 12 cung hoàng đạo tuần từ 27/9 – 3/10: Xử Nữ nên thư giãn

Theo tử vi 12 cung hoàng đạo tuần mới, Xử Nữ sẽ cần phải học cách thư giãn vì sự tập trung quá nhiều sức lực vào những hoạt động thời gian vừa qua sẽ khiến cho bạn càng căng thẳng và mệt mỏi hơn.

1. Bạch Dương (25/3 – 19/4)

Tuần mới Bạch Dương sẽ cần đến sự ủng hộ và giúp đỡ rất lớn của người khác để có thể thêm vững tin trên con đường mà bản thân đã lựa chọn.

Các bạn đang độc thân sẽ có quan điểm hết sức tích cực về phương diện tình cảm, dù hiện tại bạn vẫn cô đơn lẻ bóng. Sự tự tin giúp cho Bạch Dương có thể tỏa sáng ở mọi nơi và điều đó sẽ giúp cho bạn sẽ nhận được những lời tỏ tình từ một ai đó. Còn đã có nửa kia rồi, thì cả hai bạn sẽ cần phải ngồi xuống nói chuyện để có thể giải quyết được những khúc mắc trước đó.

Bạch Dương có một tuần mới sẽ vướng phải những rắc rối khi có bất đồng quan điểm với đồng nghiệp và căng thẳng là hai bên không ai chịu nhường nhịn. Để giải quyết tình hình hình này thì sẽ cần đến bên thứ ba để giúp hòa giải thì mới mọi chuyện mới êm xuôi được.

Về phương diện sức khỏe , chòm sao này sẽ chào đón một tuần mới với một năng lượng rất tích cực. Việc chòm sao này thường xuyên tập thể dục và ăn uống một cách khá điều độ sẽ giúp cho bạn có một cơ thể rất khỏe mạnh.

2. Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Kim Ngưu cần phải tìm ra cho mình những phương hướng để giải quyết áp lực, cũng như các vấn đề vẫn đang đè nặng trong đầu. Lời khuyên cho bạn không nên quá khắt khe với bản thân vì bạn đã làm rất tốt rồi.

Trong tuần mới này, Kim Ngưu cần phải xem xét để có thể thay đổi thói quen chi tiêu của mình, từ đó mới cải thiện được tình hình tài chính đang trên đà suy giảm. Cung hoàng đạo này hãy lập ra kế hoạch chi tiêu hợp lý và tiết kiệm nhất. Hãy ghi chép để có cái nhìn tổng quát và kiểm soát tình hình mua sắm của mình.

Tử vi 12 cung hoàng đạo tuần từ 27/9 - 3/10: Xử Nữ nên thư giãn - Hình 1

Tình trạng sức khỏe trong tuần mới của chòm sao này sẽ không được tốt cho lắm, vì dường như là thời gian bạn dành cho nghỉ ngơi và chăm sóc mình lại dùng vào việc khác. Bạn nên quan tâm và chú ý đến sức khỏe của mình nhiều hơn nữa.

3. Song Tử (21/5 – 21/6)

Bước sang tuần mới, lời khuyên cho Song Tử nên hiểu thật kỹ lưỡng mọi chuyện trước khi đưa ra bất cứ quyết định nào, nếu không sẽ gây ảnh hưởng đến những mối quan hệ xung quanh. Chòm sao này sẽ cần phải đặt mình vào vị trí của người khác để có thể cảm nhận được suy nghĩ của họ.

Chòm sao này nếu còn đang độc thân thì sẽ luôn muốn chứng tỏ mình để nhận được sự chú ý của người ấy. Song Tử hy vọng rằng ấn tượng mà bạn thể hiện sẽ có thể chạm tới trái tim đối phương và khiến cho họ cảm động mà đáp lại tình cảm đó của bạn.

Song Tử luôn có thái độ nhiệt tình và tích cực trong tất cả các nhiệm vụ được giao phó. Nó giúp cho chòm sao này luôn nhận được những lời nhận xét, đánh giá rất cao từ cấp trên. Chòm sao này sẽ có bước đột phá khi liên tục nhận được tin vui về đường tài lộc trong tuần này.

Có vẻ như chính sự căng thẳng và mệt mỏi khi phải hoàn thành công việc, mà chính thời gian ăn uống, hay nghỉ ngơi của bạn cũng đều xáo trộn hết. Bạn nên cố gắng có được một chế độ dinh dưỡng và luyện tập thích hợp hơn, có thế thì cơ thể mới không bị suy nhược.

4. Cự Giải (22/6 – 22/7)

Tinh thần của Cự Giải trong tuần này không có nhiều vấn đề cần phải lo lắng. Có lẽ chòm sao này sẽ nên cần tìm ra cho bản thân một vài điều thú vị hơn, để cuộc sống bớt tẻ nhạt hơn. Bạn không nên lúc nào cũng chọn vùng an toàn và tạo khoảng cách như thế.

Trong phương diện tình cảm, cả hai người hãy nên dành nhiều thời gian cho nhau để quan tâm và chăm sóc người ấy. Vào tuần mới này, rất có thể bạn sẽ đón nhận được những điều bất ngờ từ nửa kia. Hãy chuẩn bị tinh thần để chờ đón niềm vui và hạnh phúc ngập tràn.

Về vấn đề công việc, cung hoàng đạo này sẽ được cấp trên giao cho việc là xử lý các rắc rối đang phát sinh trong hợp đồng hay là bản báo cáo quan trọng nào đó. Chính với sự cẩn trọng của mình mà bạn đã có thể nhanh chóng tìm ra được phương hướng để giải quyết chúng một cách rất êm xuôi và thuận lợi nhất.

Tình trạng sức khỏe trong tuần mới cho Cự Giải sẽ không có gì đáng lo lắng. Bạn nên duy trì chế độ luyện tập và ăn uống như hiện tại.

5. Sư Tử (23/7 – 22/8)

Sư Tử cần phải học cách kiên trì, và cố gắng, không nên từ bỏ khi mọi thứ khi đang có thể khả năng cứu vãn được như thế. Cung hoàng đạo này phải hiểu rằng chính với sự kiên nhẫn và quyết tâm của mình, thì cuối cùng Sư Tử mới có thể đạt được những mục tiêu và định hướng của bản thân.

Nếu Sư Tử đã có nửa kia rồi thì trong tuần này có lẽ cả hai bạn đã rất tập trung cho công việc của bản thân mà đã quên dành thời gian cho đối phương. Tình cảm nguội lạnh sẽ vì vậy mà nảy sinh, hãy cố gắng hâm nóng mối quan hệ này sớm nhất có thể.

Tử vi 12 cung hoàng đạo tuần từ 27/9 - 3/10: Xử Nữ nên thư giãn - Hình 2

Về phương diện công việc, chòm sao này sẽ cần phải chú ý vào công việc hơn để có thể cải thiện hiệu suất công việc của mình. Bạn không nên cứ mãi khăng khăng làm mọi việc theo ý mình khi mà đang làm việc theo đội nhóm như vậy.

Trong tuần này, tài lộc của Sư Tử sẽ có nhiều những tín hiệu rất khả quan vì bạn biết cách đầu tư và kinh doanh đúng lúc và đúng chỗ. Thu nhập của chòm sao này trong thời gian tới chủ yếu đến từ nghề tay trái, bạn cũng đừng nên quên để dành một ra khoản tiết kiệm hợp lý cho tương lai.

6. Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Xử Nữ sẽ cần phải học cách thư giãn vì sự tập trung quá nhiều sức lực vào những hoạt động thời gian vừa qua sẽ khiến cho bạn càng bị căng thẳng và mệt mỏi hơn nhiều. Hãy nghỉ ngơi và ăn uống điều độ hơn để có được cơ thể khỏe mạnh.

Rất có thể lý do khiến Xử Nữ hãy bị stress vì sang tuần mới này bạn sẽ được giao thêm một số công việc khác. Điều đó sẽ làm cho khối lượng công việc của bạn sẽ phải hoàn thành cũng vì vậy mà tăng cao. Do đó, hãy thật sự bình tĩnh khi giải quyết bất cứ công việc nào.

Tình hình tài chính của Xử Nữ sẽ có thể bị đe dọa, khi mà bạn đang quá tin tưởng người khác để ra quyết định đầu tư cùng với họ. Thế nhưng, vẫn còn có thể cứu vãn được nếu như mà chòm sao này sáng suốt và sớm thức tỉnh để bước ra cuộc đầu tư này.

Về phương diện tình cảm, bạn sẽ nhận ra bản thân được chú ý và quan tâm từ một ai đó thú vị. Còn nếu đã có người ấy rồi, chòm sao này cần có thể sẽ nhận được món quà bất ngờ từ người ấy.

7. Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Video đang HOT

Thiên Bình sẽ cần phải chú ý nhiều hơn đến những chi tiết, đừng làm mọi chuyện một cách qua loa hoặc là quá hời hợt, kẻo bạn sẽ phải trả giá bởi vì sự chểnh mảng của bản thân. Vì chính điều này sẽ khiến cho Thiên Bình phải chịu hậu quả.

Trong vấn đề công việc, cung hoàng đạo này sẽ cần phải chuyên tâm hơn đến các dự án và kế hoạch mà mình đang thực hiện, không nên quá sa đà vào những vòng xoáy của các mối quan hệ nếu không sẽ gây ra ảnh hưởng đến danh tiếng của chính mình.

Những bạn độc thân sẽ có cơ hội tốt đẹp để gặp được đối tượng phù hợp, bạn hãy tranh thủ thể hiện mình và lựa chọn cho mình một người ưng ý nhất đế phát triển mối quan hệ này nhé. Nếu đã có nửa kia rồi, thì bạn phải hiểu là khi yêu là cả hai sẽ cần nhường nhịn lẫn nhau thì mối quan hệ mới phát triển hơn được.

Bạn bè sẽ mang đến cho Thiên Bình những cơ hội đầu tư tài chính rất tốt, nhưng bạn cũng cần phải phân biệt đúng và sai, thiệt hơn để cân nhắc kỹ lưỡng khi muốn đưa ra quyết định đầu tư vào bất kỳ một lĩnh vực nào. Nếu không chòm sao này sẽ phải chịu thiệt hại số tiền lớn.

8. Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

Bọ Cạp sẽ cần học cách kiên nhẫn và giữ thái độ bình tĩnh hơn nữa trong mọi chuyện. Dù cho có gặp những vấn đề nào quá lớn cũng không được đánh mất niềm tin và ý chí tỉnh táo để giải quyết ổn thỏa mọi chuyện.

Trong tuần này vấn đề công việc của Bọ Cạp sẽ có khả năng nắm bắt mọi việc một cách dễ dàng. Các ý tưởng sẽ được nảy sinh bất chợt khiến cho bạn cảm thấy vô cùng mới mẻ và muốn bắt tay luôn vào công việc. Tuần này bạn cần để tâm hơn đến sự hợp tác với đồng nghiệp.

Tử vi 12 cung hoàng đạo tuần từ 27/9 - 3/10: Xử Nữ nên thư giãn - Hình 3

Chòm sao này nếu vẫn còn đang độc thân sẽ nhận ra ngày càng có nhiều người vây xung quanh và chú ý, có tình cảm với bạn. Nếu đã có nửa kia rồi, hai người sẽ đều nghiêm túc nghĩ về tương lai với một thái độ tích cực nhất. Hy vọng cả hai sẽ sớm về chung dưới một mái nhà.

Tình hình tài chính trong tuần mới của bạn sẽ có thể tốn một khoản tiền không nhỏ cho việc chi tiêu trong các hạng mục không thiết thực.

9. Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Nhân Mã sẽ rất nóng nảy và khó giữ được bình tĩnh. Điều tốt nhất cho Nhân Mã lúc này là hãy học cách kiểm soát tốt cảm xúc của mình để tránh hành động một cách quá cảm tính những khi bản thân đang trong trạng thái tinh thần bất ổn.

Trong phương diện công việc chòm sao này có mối quan hệ với đồng nghiệp khá thuận lợi và tốt đẹp, cả hai bên sẽ đều rất chân thành và không so đo được mất nên sẽ càng thân thiết và gắn bó hơn. Điều này là tốt khi các bạn được hợp tác làm việc nhóm cùng nhau.

Những ai còn đang độc thân cũng vì bạn đã quá đặt ra những yêu cầu cao cho đối phương. Cho nên khi mà chưa tìm được người có thể đáp ứng được những tiêu chí đó, thì cung hoàng đạo này sẽ không muốn bước vào một mối quan hệ nào cả.

Trong tuần mới, bạn cần có phương hướng để giải quyết dứt điểm những món nợ còn đang tồn đọng, có như thế thì tình hình tài chính của bạn trong tương lai mới được cải thiện tốt hơn.

10. Ma Kết (22/12 – 19/1)

Ma Kết sẽ phải đưa ra cái nhìn sâu sắc và thiết thực hơn ở những việc mà bản thân đang làm để tránh khỏi những rủi ro có thể xảy ra. Nếu làm được điều đó, thì chính Ma Kết cũng sẽ rất ngạc nhiên về những kết quả mà mình đạt được.

Trong phương diện công việc của Ma Kết sẽ có vẻ hơi lộn xộn. Đây sẽ là lúc bạn thể hiện khả năng sắp xếp công việc một cách đầy sự tỉ mỉ và thể hiện năng lực giải quyết vấn đề của mình. Lời khuyên cho chòm sao này nên chu đáo và cẩn thận hơn nữa với các quyết định mà mình đưa ra.

Về mặt tình cảm, đã đến lúc những bạn độc thân cần thẳng thắn đối diện với tình cảm của bản thân. Đừng lúc nào cũng vội vàng tìm cách để trốn tránh khi cảm thấy lựa chọn của mình lại khó khăn đến vậy.

Theo tử vi tuần mới, chòm sao này sẽ có thể đối mặt với họa phá tài, do đó bạn cần hết sức chú ý. Lời khuyên cho Ma Kết không nên quá trầm mê vào những dự án đầu tư, để rồi gặp sai sót trong quá trình tính toán và phải chịu tổn thất nặng nề.

11. Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bảo Bình cần phải khiêm tốn và có tác phong nghiêm chỉnh hơn nữa. Chòm sao này sẽ phải nhìn nhận về vị trí của bản thân để có cách cư xử sự cho hợp lý trong các tình huống khác nhau. Đừng nên tùy hứng, để rồi cứ thích làm gì làm nấy, gây ra ảnh hưởng cho chính mình.

Chòm sao này vào trong tuần mới sẽ cần phải phân tích và đánh giá rõ ràng về nhiệm vụ của bản thân để có hướng giải quyết tối ưu nhất. Thay vì cứ mù quáng thực hiện công việc một cách bộc phát, bạn cần cân nhắc và suy nghĩ thật kỹ lưỡng mọi chuyện.

Tử vi 12 cung hoàng đạo tuần từ 27/9 - 3/10: Xử Nữ nên thư giãn - Hình 4

Cung hoàng đạo này thiếu đi sự chân thành khi theo đuổi đối phương nên sẽ rất khó để cho trái tim đối phương có thể rung động trước tình cảm của bạn. Tình yêu sẽ không có chỗ cho sự trêu đùa, bạn phải thật nghiêm túc với người ấy thì mới có cơ hội chiếm được tình cảm của họ.

Về phương diện tài chính, những khoản chi tiêu bất hợp lý ngoài kế hoạch sẽ khiến bạn rơi vào cảnh “rỗng túi”.

12. Song Ngư (19/2 – 20/3)

Song Ngư cần phải thay đổi tư duy đổi mới và học cách thích ứng dụng nhanh chóng, đó là chìa khóa tốt nhất mang tới sự thành công và may mắn cho bạn vào trong tuần mới này. Do đó, đừng vội vàng mà bỏ cuộc khi gặp khó khăn.

Trong tuần mới này, Song Ngư sẽ cần phải thật tinh tế và nhạy cảm hơn bao giờ hết. Bạn hãy dành thời gian chú tâm tới mọi người xung quanh mình, đừng cứ chăm chăm vào mỗi công việc của bản thân như vậy. Vì đôi lúc những mối quan hệ xã giao trong công việc cũng sẽ giúp ích rất nhiều cho bạn.

Về phương diện tình cảm, chòm sao này có lẽ đang ghi điểm với đối phương bằng những nét cá tính của mình. Song Ngư sẽ không cần phải học theo ai, hãy cứ tự tin là chính mình. Nếu có người yêu rồi thì chòm sao này dành thời gian để hâm nóng mối quan hệ này hơn nữa.

Chòm sao này đang rất quan tâm đến việc đầu tư sinh lời, tuy nhiên đây chưa phải là thời điểm thích hợp. Những rủi ro vẫn đang tiềm ẩn, bạn nên cân nhắc thật kỹ lưỡng khi quyết định.

* Thông tin mang tính chiêm nghiệm, tham khảo.

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 26/9/2021: Nhân Mã có ý tưởng đột phá

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 26/9/2021 cho thấy Nhân Mã sẽ cảm thấy đầu óc của bản thân rất minh mẫn trong thời điểm hiện tại.

Cung hoàng đạo này sẽ nghĩ ra những cách đột phá để giải quyết những khó khăn tồn tại lâu nay.

1. Bạch Dương (25/3 - 19/4)

Tử vi ngày 26/9/2021 của 12 cung hoàng đạo nói rằng Bạch Dương tràn đầy năng lượng và quyết đoán hơn. Khi đã cảm thấy hứng thú với công việc nào đó thì bạn sẽ có thể sẵn sàng bắt tay luôn vào việc. Chòm sao này sẽ cần phải rèn luyện tính kiên nhẫn hơn nữa.

Trong mặt tình cảm, do Bạch Dương luôn có tính khí rất thất thường, do đó mà nhiều lúc nửa kia sẽ không thể hiểu nổi được suy nghĩ của bạn. Đôi lúc nũng nịu cũng tốt, thế nhưng bạn đừng nên bắt người ấy phải chiều theo ý của mình mãi được.

Ngày hôm nay, cung hoàng đạo này sẽ không được dư dả cho lắm. Chính vì vậy, trước ngày nhận lương, Bạch Dương cũng đừng nên chi tiêu quá tay. Thay vào đó, bạn cần lập kế hoạch chi tiêu hợp lý hơn nữa để tránh chi tiêu lãng phí và không có mục đích.

Con số may mắn: 10, 76

2. Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Kim Ngưu sẽ giải quyết được mọi chuyện một cách nhanh chóng và chính xác nhất. Bạn sẽ là người luôn nhận ra được bản chất của vấn đề từ đầu, khi mới tiếp xúc. Đây có lẽ sẽ chính là điều khiến bạn được ngưỡng mộ đến thế.

Về tình hình tài chính của bạn vẫn đang rất ổn định, dù cho nay là ngày cuối tuần nhưng bạn vẫn rất chăm chỉ kiếm tiền. Hi vọng rằng trong tương lai bạn sẽ có của ăn của để và duy trì được một cuộc sống dư dả, thoải mái nhất.

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 26/9/2021: Nhân Mã có ý tưởng đột phá - Hình 1

Về phương diện tình cảm, Kim Ngưu sẽ cảm thấy rất ghen tuông khi mà nửa kia trò chuyện hay là tương tác với một người khác giới nào đó. Bạn mong rằng đối phương sẽ chỉ là của riêng mình và không được quá thân thiết với bất kỳ ai.

Con số may mắn: 18, 95

3. Song Tử (21/5 - 21/6)

Song Tử hôm nay thiếu đi sự kiên nhẫn và không thể nào bắt tay vào công việc được. Vào ngày hôm nay nếu như bạn làm các công việc cần tới sự sáng tạo thì chắc chắn sẽ phát huy được khả năng cao độ nhất.

Về phương diện tình cảm, Song Tử đang có quá nhiều mối quan tâm trong cuộc sống do đó có đôi lúc có vẻ như bạn đã khá lơ là và không để ý đến những cảm xúc của đối phương. Sự vô tâm của bạn sẽ khiến cho đối phương sẽ tổn thương.

Có lẽ bạn đang biết tiết kiệm cho một chuyến đi du lịch thật lâu và thật xa nào đó trong tương lai. Bạn muốn cuộc sống sẽ thú vị và ý nghĩa hơn nữa.

Con số may mắn: 16, 27

4. Cự Giải (22/6 - 22/7)

Cự Giải vào ngày hôm nay sẽ có một mong muốn đó chính là sẽ mở rộng thêm những mối quan hệ của bản thân, hi vọng rằng điều đó sẽ có thể giúp ích cho bạn nhiều vào tương lai. Bởi những người đó sẽ hỗ trợ và giúp đỡ bạn rất nhiều.

Cự Giải cần biết chia sẻ và thấu hiểu nửa kia nhiều hơn nữa, bởi vì có vẻ như là bạn và người ấy đang xảy ra những mâu thuẫn và hiểu lầm nào đó. Chiến tranh lạnh sẽ không giải quyết được vấn đề gì. Muốn chuyện được ổn thỏa trừ khi cả hai nên thẳng thắn nói chuyện với nhau.

Lời khuyên cho Cự Giải vào ngày hôm nay là không nên quá vội vàng tin tưởng vào những lời nói của người đối diện. Vì rất có thể rằng chòm sao này sẽ bị đối phương lừa gạt, lợi dụng và chiếm đoạt số tiền lớn.

Con số may mắn: 55, 67

5. Sư Tử (23/7 - 22/8)

Sư Tử vào ngày hôm nay sẽ nhận được sự yêu mến của rất nhiều người. Điều này sẽ khiến bạn cảm thấy thỏa mãn và cuộc sống cũng trở nên tươi đẹp hơn nhiều. Cung hoàng đạo này sẽ có thể gặt hái được thành công một cách thuận lợi.

Trong mặt tình cảm, có lẽ Sư Tử cần phải dành nhiều thời gian để trò chuyện với nửa kia hơn nữa, giúp mối quan hệ giữa cả hai sẽ càng trở nên khăng khít hơn. Bạn mong rằng tương lai của cả hai sẽ tiến xa hơn và bước đến một mối quan hệ mới tiến triển hơn đó là về chung một nhà.

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 26/9/2021: Nhân Mã có ý tưởng đột phá - Hình 2

Hôm nay Sư Tử có tài chính khá là rủng rỉnh và thoải mái, đó là thành quả mà bạn đã chăm chỉ trong thời gian dài. Cung hoàng đạo này cần tiếp tục cố gắng và kiên trì hơn nữa với mục tiêu của bản thân, thì chắc chắn bạn sẽ có được thành công hơn.

Con số may mắn: 08, 27

6. Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Xử Nữ đang cảm thấy bản thân có phần cô độc. Bạn biết rằng trong lòng đang chất chứa nhiều cảm xúc chất, nhưng lại không muốn thể hiện ra với bất cứ ai. Về mặt công việc, cung hoàng đạo này sẽ không giải quyết mọi chuyện một cách quyết liệt, mà sẽ tham khảo ý kiến của mọi người trước.

Trong phương diện tình cảm, Xử Nữ sẽ không để cho bất kỳ ai bước vào trái tim mình, vì bạn đang rất vui vẻ và tận hưởng cuộc sống độc thân. Chòm sao này không muốn cảm xúc của mình bị ảnh hưởng bởi một người khác lúc này.

Về phương diện tài chính của Xử Nữ ngày cuối tuần này cũng không có nhiều biến động gì nhiều, bởi vì bạn sẽ quyết tâm ở trong nhà, nếu đi ra ngoài thì cũng chỉ để mua các vật dụng cần thiết.

Con số may mắn: 25, 88

7. Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Thiên Bình là người thông minh và nhanh trí. Cung hoàng đạo này sẽ có thể nghĩ ra rất nhiều những ý tưởng giải quyết cho vấn đề, điều này sẽ khiến cho hiệu suất làm việc của chòm sao này nhanh hơn rất nhiều đấy. Bạn sẽ hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao phó mà không gặp bất cứ trở ngại nào.

Có lẽ vì Thiên Bình dễ bị kích động mà sẽ lỡ lời nói ra những điều gì đó hoặc có hành động khiến cho đối phương phật ý. Cung hoàng đạo này mong muốn có thể làm lành với người ấy.

Cung hoàng đạo này sẽ tỏ ra hết sức bình tĩnh để đối diện với sự lựa chọn, do đó bạn thường quyết định rất chính xác. Thiên Bình biết rằng khi bản thân gặp phải khó khăn, thì cũng sẽ nhận được sự giúp đỡ từ mọi người.

Con số may mắn: 56, 78

8. Bọ Cạp (23/10 - 21/11)

Bọ Cạp đang cảm thấy tự tin vào năng lực của mình, do đó bạn sẽ không mong muốn người khác phải làm ý mình. Cung hoàng đạo này đang cảm thấy chỉ có cách làm của mình mới là tối ưu để giải quyết mọi việc. Bạn làm việc một cách rất hăng hái bởi vì bạn đã xác định được mục đích cho tương lai.

Bọ Cạp đang cảm thấy rất cô đơn và đó sẽ chính là lý do chòm sao này bắt đầu quan tâm và để ý hơn đến mọi người xung quanh mình. Chòm sao này sẽ cho rằng bản thân mình sẽ nhanh chóng tìm ra được người phù hợp.

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 26/9/2021: Nhân Mã có ý tưởng đột phá - Hình 3

Hôm nay sẽ không phải là một thời điểm hợp lý để Bọ Cạp có thể đưa ra được những quyết định đầu tư không chính xác và hợp lý. Có lẽ bạn phải nếm mùi lạc lối, nếu đầu tư vội vàng thì sẽ rất dễ thất bại.

Con số may mắn: 00, 89

9. Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Nhân Mã sẽ cảm thấy đầu óc của bản thân rất minh mẫn trong thời điểm hiện tại. Cung hoàng đạo này sẽ nghĩ ra những cách đột phá để giải quyết những khó khăn còn tồn tại lâu nay. Hôm nay, Nhân Mã sẽ xử lý thuận lợi được mọi nhiệm vụ giao phó, điều này sẽ giúp cho mọi người ấn tượng tốt hơn về bạn.

Với bản tính là hài hước nên mối quan hệ giữa cả bạn luôn vui tươi và nhẹ nhàng. Khi nửa kia giận dỗi không vui, thì bạn sẽ luôn biết cách để đối phương mỉm cười trở lại. Do đó tình cảm của bạn và đối phương sẽ rất bền chặt và gắn bó.

Tình hình tài chính của Nhân Mã vào ngày cuối tuần này sẽ không được dư dả cho mấy, khi mà bạn đã chi tiêu cho vấn đề mua sắm quần áo quá nhiều. Nhân Mã cần dừng việc đó lại và tính toán chi tiêu hợp lý và tiết kiệm hơn.

Con số may mắn: 10, 45

10. Ma Kết (22/12 - 19/1)

Ma Kết và bố mẹ sẽ có những ý kiến bất đồng. Điều ấy khiến cho bạn tức giận bởi vì bố mẹ không hiểu mình. Bên cạnh đó, trong công việc dường như bạn đang thờ ơ với những cơ hội rất phù hợp với mình.

Về mặt tình cảm, Ma Kết hãy nên tâm sự với người ấy nhiều hơn nữa chứ đừng nên giấu mọi cảm xúc mãi trong lòng như vậy. Nửa kia của bạn sẽ luôn sẵn sàng lắng nghe và đưa những lời góp ý hữu ích nhất mà. Đây cũng sẽ là cách để cả hai thêm phần gắn kết tình cảm hơn.

Hôm nay, tài chính của Ma Kết không được rủng rỉnh cho mấy, do đó tốt nhất bạn nên chi tiêu tiết kiệm và hợp lý hơn. Hãy giảm bớt việc mua đồ cho mình và cả mọi người xung quanh.

Con số may mắn: 18, 95

11. Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Bảo Bình hãy cân bằng cảm xúc và lý trí, vì nó sẽ giúp cho bạn cởi mở về mọi chuyện. Hôm nay cung hoàng đạo này quyết định dành một ngày cuối tuần này để nghỉ ngơi và tận hưởng cuộc sống.

Về phương diện tình cảm, dù chưa tìm được nửa kia ưng ý nhưng Bảo Bình vẫn rất tận hưởng cuộc sống một cách thoải mái nhất. Bạn sẽ không hoàn toàn hài lòng, bởi vì có thể dành toàn bộ thời gian rảnh rỗi để thực hiện những công việc bản thân yêu thích từ trước.

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 26/9/2021: Nhân Mã có ý tưởng đột phá - Hình 4

Bảo Bình rất mong muốn mai sau bản thân sẽ có một cuộc sống đầy đủ và dư dả hơn, nên ngay chính từ bây giờ bạn đã cố gắng và tiết kiệm tiền bạc.

Con số may mắn: 23, 73

12. Song Ngư (19/2 - 20/3)

Song Ngư sẽ cảm nhận và thấu hiểu cho cảm xúc của mọi người xung quanh. Chòm sao này sẽ cần biết bản thân mình mở rộng được mối quan hệ bằng cách kết nối cảm xúc. Khi những suy nghĩ và cảm xúc của bản thân đối lập với nhau, điều ấy sẽ khiến cho bạn hãy mâu thuẫn và băn khoăn khi phải sự lựa chọn.

Trong phương diện tình cảm, Song Ngư sẽ luôn sẵn sàng lắng nghe người khác nhưng lại thường xuyên giấu kín cảm xúc trong lòng. Chòm sao này đang tự tạo ra khoảng cách với đối phương.

Lời khuyên cho Song Ngư không nên để tâm hồn treo ngược cành cây và quá mơ mộng về những điều phi thực tế. Nếu muốn làm giàu, thì chòm sao này cần phải chú ý hơn đến những mối đầu tư làm ăn ngay trước mắt

Con số may mắn: 18, 93

* Thông tin mang tính chiêm nghiệm, tham khảo.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Em gái lớn tuổi suốt ngày lêu lêu chọc tức anh trai 01:06Ngôi sao bóng bầu dục cũng 'toát mồ hôi hột' khi kéo lên 'quái vật' ăn thịt cả cá mập này 02:11Cá heo 'cầu cứu' giúp đỡ khi bị mắc vào tấm lưới, số phận của nó sẽ ra sao? 02:31Chú ếch sưng miệng vì táp chị ong nâu 00:32Chú chó ngủ say như chết, mặc sen liên tục kêu 'nhà có trộm' 00:47Con gái vẩy rau chứng minh cho mẹ thấy 'mình có thể lấy chồng' 01:32Hai bác cháu đấm boxing phong cách 'Ối rồi ôi" 00:21Người đàn ông bị 'phù thủy lấy mất cây chổi' khi đang quét nhà 00:41Hai cô gái mải quay video sống ảo bị mẹ lấy chổi đánh đòn 00:54Chị gái đau chân nổi quạu với em trai đùa nhây00:46Chú chó đùa dai gặp cô chủ cục súc 00:45Chú chó bị ngỗng đánh vì trước đó một ngày dám cậy đông bắt nạt 00:30Cá heo dạy du khách tập bơi siêu dễ thương 00:48Chồng bị vợ phạt vì xúi con trai hỏi 'cô có yêu bố cháu không' 00:59Sinh viên lặn xuống sông thì phát hiện 'quái vật' đầy tảo bám trên thân - Sinh vật kỳ dị nào vậy? 00:33Những chú chó ngốc nghếch bị chiếc gương đánh lừa00:46Những chú chó Husky tấu hài nhất hành tinh 00:56Đẻ con gái cho thùy mị nết na (P19) 00:45Chàng trai hướng dẫn tắm cho đại ngáo Husky siêu hài hước 01:54Cô gái 'quê 1 cục' khi tưởng nhầm shipper muốn chụp hình mình 00:34

Tiêu điểm

Bản tin Chiêm tinh tuần 17/10 - 23/10: Ơn giời, sao Thủy thuận hành rồi!
07:42:46 17/10/2021
Top 3 con giáp may mắn nhất tuần từ 18/10 - 24/10: Tuần Rằm tháng 9 âm lịch có sao cát tinh cao chiếu, công việc suôn sẻ tài vận dồi dào
07:49:26 18/10/2021
Tuần mới (18 - 24/10), 3 con giáp đào trúng hủ vàng, thần may mắn cầm tay chỉ lối, làm gì cũng dư dả, sự nghiệp vô cùng sáng lạng 
06:47:10 18/10/2021
3 cung hoàng đạo sẽ tỏa sáng rực rỡ và tràn đầy năng lượng tích cực trong tuần 18/10 - 24/10
12:51:46 18/10/2021
Người sinh vào khung giờ này, cuộc sống hiện tại khó khăn thế nào không cần biết, sau 35 tuổi đổi đời trong chớp mắt, tình tiền viên mãn
07:37:39 18/10/2021
Từ giữa tháng 10, 3 con giáp 'thời tới cản không kịp', thần tài đại giá quang lâm, chỉ cần chăm chỉ cuối năm giàu to
12:57:27 17/10/2021
Chiếc thuyền buồm yêu thích kiểm tra lòng kiên nhẫn của bạn
22:09:11 17/10/2021
Tử vi 18/10/2021: Tuổi Tý thuận lợi bất ngờ, tuổi Dần bước tiến vững chắc
18:23:42 17/10/2021
Chúc mừng người sinh vào những khung giờ này sau 35 tuổi đổi đời trong chớp mắt, giàu sang phú quý kéo đến tận cửa
20:53:42 18/10/2021
Hé lộ điều 12 cung hoàng đạo 'dị ứng' nhất mỗi khi hẹn hò
07:43:33 17/10/2021

Thông tin đang nóng

Công an TP.HCM: Bà Nguyễn Phương Hằng đưa thông tin sai sự thật trên mạng xã hội
19:42:07 18/10/2021
Giật mình với bài tiên tri của Vượng Râu về Thủy Tiên, Quang Hà và bạn bè gật gù vì trúng 'phóc'
18:08:59 18/10/2021
Nóng: Bà Phương Hằng xác nhận không có việc xô xát, hành hung với ông Võ Hoàng Yên và các luật sư
21:32:50 18/10/2021
Công an TP.HCM nói bà Nguyễn Phương Hằng loan tin sai sự thật
20:51:22 18/10/2021
Căng đét: Hình ảnh Trang Trần mặc áo đi tù giữa loạt drama khiến Netizen xôn xao
18:04:53 18/10/2021
Xuất hiện nhân vật chỉ đích danh Kim Seon Ho ép bạn gái phá thai, còn hé lộ hành động đáng ngờ của công ty quản lý
18:33:02 18/10/2021
Ca sĩ Phương Thanh: 'Showbiz chuẩn bị tinh thần nhé…'
21:54:12 18/10/2021
Nhà hàng được cho là của "ông trùm showbiz" Color Man tọa lạc ở vị trí đắc địa nay đã "biến mất"?
00:20:55 19/10/2021
NÓNG: Trương Hằng chính thức nhận án phạt vì giúp Trịnh Sảng trốn thuế, thủ đoạn tinh vi và số tiền khổng lồ được tiết lộ
19:26:36 18/10/2021
Luật sư Lê Thành Kính đề nghị Công an TP.HCM xác minh, xử lý việc bà Hằng vu khống ông
20:20:27 18/10/2021

Tin mới nhất

Ba con giáp kiếm được 'bộn tiền' ở tuổi 40

23:50:35 18/10/2021
Người tuổi Tý, sinh muộn là số mệnh của con giáp, thời điểm 40 tuổi không phải là quá sớm cũng không muộn kKhi người khác cho rằng có một không hai, vạn sự như ý, tuổi Tý đang trong thời kỳ ổn định, công việc làm ăn mới bắt đầu.

Dùng quả cầu pha lê giúp đem may mắn đến cho gia chủ

23:50:01 18/10/2021
Bạn hoàn toàn có thể bài trí quả cầu pha lê trên bàn học, bàn làm việc, bàn lễ tân, bàn trà phòng khách, phòng đọc sách, bệ cửa sổ, những nơi có nhiều ánh sáng.

Bỏ 3 giây xem hoa tay để biết tương lai giàu sang hay khốn khó

23:49:29 18/10/2021
Đôi khi người này cũng gặp những trở ngại không thể vượt qua được. Tuy nhiên, sau thất bại, họ không nản chí mà đứng dậy đi tiếp. Trong tình yêu, đây là người rất nồng nhiệt.

Sinh vào ngày Âm lịch này chỉ cần không lười biếng sau 40 tuổi đổi đời ngoạn mục

23:48:55 18/10/2021
Những người sinh ngày Âm lịch này thực sự là những người rất có năng lực. Để công việc ngày càng tốt hơn, người sinh vào các ngày 1 hoặc 9 Âm lịch chỉ cần chăm chỉ hơn.

Sao Mộc đi thuận chiều trùng với sao Thủy mở ra điều gì cho 12 chòm sao?

23:48:20 18/10/2021
Vốn dĩ, hành tinh thuận chiều mang tới nhiều tín hiệu tích cực, may mắn và tươi mới cho mọi người, trái ngược với hiện tượng hành tinh nghịch hành.

Tử vi ngày 19/10/2021: Tuổi Thìn phá vỡ bế tắc, tuổi Thân gặp hung hóa cát

23:47:04 18/10/2021
Do đó con giáp này cần hết sức thận trọng, nghĩ trước tính sau, có thể tham khảo ý kiến của người khác để hạn chế rủi ro xuống mức thấp nhất. Sự hiếu thắng ở thời điểm này chỉ khiến bản mệnh thiệt thòi chứ không hề nâng đỡ con đường qua...

Những con giáp tuyệt đối không rung động vì người yêu cũ thêm một lần nào nữa

23:34:23 18/10/2021
Người ta vẫn nói tình cũ không rủ cũng đến, vì vậy mà nhiều cặp đôi sau thời gian chia tay đã cố gắng hàn gắn vết thương quay về bên nhau. Nhưng có những con giáp một khi đau thương đến mức chia tay thì cũng đã đến lúc không thể có đườn...

Lời tiên tri cho cuộc sống của 12 con giáp trong tuần mới 18/10 - 24/10: Tuổi Mùi tự tin vào chính mình, tuổi Tuất vướng thị phi

23:31:56 18/10/2021
Tuần này, người cầm tinh con chuột cần chú ý đến những thay đổi trong cảm xúc. Có thể bạn đang cảm thấy không thỏa mãn với những gì người khác dành cho mình.

3 cung Hoàng đạo có một tuần đầy bất ngờ và may mắn nhờ năng lượng từ sao Mộc

23:31:39 18/10/2021
Trong khi đó, tuần mới này cũng diễn ra sự kiện Trăng tròn ở Bạch Dương khiến mỗi người trong chúng ta như cảm thấy được tiếp thêm rất nhiều năng lượng. Nhìn chung, hầu hết mỗi người sẽ cảm thấy giống như được đánh thức sau một giấc ngủ...

3 cung hoàng đạo có tỷ lệ bị người yêu bỏ rơi cao 'ngất ngưởng'

20:51:58 18/10/2021
Vậy nên, thay vì quá nóng vội yêu cầu người khác thì chủ động thể hiện bản thân và tình cảm để cho người khác cảm nhận được sự chân thành từ phía bạn.

Chào tháng 11: 3 con giáp thăng hoa sự nghiệp, đón lộc bất ngờ, mua nhà sắm xe trong 'một nốt nhạc'

20:48:26 18/10/2021
Theo dự đoán, nhiều khả năng trong tương lai, người tuổi Dậu sẽ có bước chuyển mình trong công việc, bắt đầu gặp được những may mắn bất ngờ.

4 cung hoàng đạo sở hữu sức mạnh toàn diện, chỉ số EQ và IQ cao đều khiến bao người ngưỡng mộ

20:45:59 18/10/2021
Song Tử sống thực tế, yêu bản thân nhưng họ cũng biết nghĩ cho người khác và đại cục, không bao giờ đưa ra bất kỳ quyết định mang tính ích kỷ để khiến bản thân bị đánh giá.

4 cung hoàng đạo sinh ra đã có 'máu' kinh doanh giàu lên phơi phới

20:44:09 18/10/2021
Song Tử vốn là một người vô lo, vô nghĩ, thích cuộc sống thoải mái mà không quá áp lực về chuyện tiền bạc. Họ không bất chấp mọi thứ để chạy theo vật chất mà dành nhiều thời gian để khám phá thế giới, trau dồi kinh nghiệm sống và tự man...

Phúc tinh cao chiếu tuần mới (18-24/10), 3 con giáp được thần may mắn ưu ái hết mực, làm gì cũng 'bách phát bách trúng'

20:42:42 18/10/2021
Bạn có thể thu hồi được một khoản lời lãi kha khá, bù đắp cho những khó khăn trong thời gian vừa qua. Khi cơ hội mở ra trước mắt, bạn hãy mạnh dạn nắm bắt và tin tưởng hơn vào tiềm năng của bản thân mình.

Tử vi 12 con giáp tuần mới từ 18 - 24/10/2021: Tý tràn năng lượng, Thìn gặp khó khăn, Hợi bình ổn

20:40:37 18/10/2021
Chẳng những công việc, đường tài lộc của tuổi Tý cũng khá lý tưởng. Tài tinh soi rọi, đây là thời điểm rất thích hợp để con giáp này đầu tư hoặc kinh doanh. Tuy nhiên, trước khi tiến hành bản mệnh cần phải nắm rõ tình hình, tránh bị thu...

Tử vi ngày 19/10/2021 của 12 cung hoàng đạo: Xử Nữ chăm chỉ, Ma Kết mạnh mẽ

17:46:44 18/10/2021
Về mặt sức khỏe, do yếu tố thời tiết nắng nóng mà có lẽ Bạch Dương sẽ không muốn ăn uống gì cả, chính vì vậy mà thể trạng của bạn sẽ yếu đi trông thấy.

3 tháng tới, con giáp tài lộc tăng lên gấp bội, tiền bạc chảy ào ào vào tài khoản

17:44:27 18/10/2021
Người tuổi này luôn thể hiện được sự nghiêm túc, tỉ mỉ trong công việc nên được lãnh đạo đánh giá cao. Trong thời điểm này, tuy người tuổi Dậu có gặp một số rắc rối nhỏ nhưng họ được quý nhân phù trợ nên vấn đề sớm được giải quyết.

3 con giáp thuận buồm xuôi gió, phát tài phát lộc trong cuối tháng 10

17:43:06 18/10/2021
3 con giáp thuận buồm xuôi gió, phát tài phát lộc trong cuối tháng 10

4 cây phong thủy thích hợp trồng ở sân nhà, xua xui xẻo, mang tài lộc cho gia chủ

17:36:59 18/10/2021
Lá cây bạch quả có đối xứng hình quạt được coi là biểu tượng của sự hòa hợp, vì mép lá chia làm hai nửa nên cuống lá hợp lại thành một mảnh.

Tuần mới 3 con giáp thành công bất ngờ, 2 con giáp hứng đủ vận xui

17:33:35 18/10/2021
Thậm chí, số tiền có được còn nhiều hơn mấy lần so với số tiền ban đầu có được nên khiến họ vô cùng bất ngờ. Thời điểm này, bản mệnh còn có nhiều cơ hội mở rộng các mối quan hệ xã hội, gặp gỡ nhiều đối tác triển vọng.

6 cây cảnh đẹp, dễ trồng còn mang ý nghĩa tốt lành, hút tài lộc

17:32:09 18/10/2021
Ngày nay, ngày càng có nhiều người thích trồng một số cây cảnh trong nhà, nhưng cây, hoa trồng trong nhà không đủ ánh sáng, thông gió kém, hoa thường rất khó phát triển.

Tháng 11 cuộc sống ổn định, tháng 12 tình tiền khởi sắc, 3 con giáp này chỉ cần tiếp tục chăm chỉ thì cuối năm 2021 sẽ thăng hoa

12:52:56 18/10/2021
Trời sinh những người tuổi Ngọ vốn thông minh, tài giỏi, có khả năng độc lập và tự chủ vì vậy họ dễ dàng tự tạo dựng sự nghiệp riêng cho chính mình.

Ba con giáp chia tay trong êm đềm khi trái tim đã nguội lạnh, không oán hận mà chỉ chúc phúc cho nhau

12:49:25 18/10/2021
Người tuổi Tý là kiểu người yêu hận rõ ràng. Trong cuộc sống, họ luôn làm những việc mà mình muốn làm và không bao giờ nghe ý kiến của người khác. Tuy có trải qua thất bại nhưng họ vẫn đạt được nhiều thành tựu trong công việc.

5 kẻ mộng mơ trên bầu trời hoàng đạo

12:47:36 18/10/2021
Bạn phát huy khả năng sáng tạo, bộc lộ trí tưởng tượng và ngập tràn những ý tưởng hay ho nhất của mình, tất cả đến từ những giấc mơ đầy sắc màu mà bạn thường có.

Trời sinh 3 con giáp tài giỏi nhưng vô cùng khiêm tốn, từ giờ đến cuối năm cơ hội vàng xuất hiện, chỉ cần nắm bắt nghèo mấy cũng giàu lên

07:35:53 18/10/2021
Còn vài tháng nữa là kết thúc năm 2021, ai cũng đang nỗ lực và cố gắng không ngừng để tìm kiếm cơ hội đổi đời.

Có thể bạn quan tâm

Cô gái Ê-đê nhan sắc như lai Tây, ai nhìn cũng khuyên nên thi Hoa hậu

Netizen

04:04:35 19/10/2021
Ngày càng có nhiều người đẹp trở thành hiện tượng chỉ qua một vài khoảnh khắc chia sẻ lên mạng xã hội.

21 lãnh đạo phường nghỉ việc khi thí điểm chính quyền đô thị

Đời sống

01:12:18 19/10/2021
Ngày 18/10, thành phố đưa ra dự thảo đề xuất cơ chế hỗ trợ cho lãnh đạo HĐND, UBND các phường phải nghỉ việc do thuộc diện dôi dư.

COVID-19 tại ASEAN hết 18/10: Singapore mở rộng hành lang đi lại thêm 8 nước; Dịch bệnh giảm mạnh ở nhiều quốc gia

Thế giới

01:08:43 19/10/2021
Theo thống kê của trang worldometers.info, tính tới 23 giờ 59 phút ngày 18/10, các nước thuộc Hiệp hội các quốc gia Đông Nam Á (ASEAN) ghi nhận thêm 27.648 ca mắc bệnh COVID-19 so với 1 ngày trước; Trong khi tổng số ca tử vong tới nay t...

Bắt Giám đốc Tập đoàn Khải Tín

Pháp luật

00:21:48 19/10/2021
Công an tỉnh Thừa Thiên Huế ngoài bắt giữ Chủ tịch Hội đồng quản trị, còn bắt giữ thêm Giám đốc và một nhân viên của Tập đoàn Khải Tín; liên quan việc lừa đảo, chiếm đoạt hàng chục tỷ đồng.

Hotgirl Dancesport Minh Ánh kết hôn với Việt Hưng - Game thủ CF trẻ nhất VN

Esport

23:58:46 18/10/2021
Còn Đàm Việt Hưng bén duyên Esport từ năm 7 tuổi, chính thức được thi đấu chuyên nghiệp khi đủ 18 tuổi, là game thủ trẻ tuổi nhất CF Việt Nam. Hưng từng vô địch giải Vietnam CFEL 2021 Season 1, Top 3 giải CFS Funspark Arena Asian Cup 20...

Báo nước ngoài ca ngợi Axie Infinity: 'Chơi game cũng là cách để thành công' khi kiếm được hàng nghìn USD mỗi tháng

Game online

23:55:36 18/10/2021
Người chơi đang kiếm hàng nghìn đô la mỗi tháng khi chiến đấu với Pokemon nhân bản là nhận định ngay ban đầu của tờ The Verge, một trang tin công nghệ uy tín của Mỹ và là mạng truyền thông thuộc sỡ hữu bởi Vox Media.

Drake trở lại No.1, “Savage” đưa aespa debut Top 20 BXH Billboard 200

Nhạc quốc tế

23:52:30 18/10/2021
Theo sau Drake là màn ra mắt từ Don Toliver ở vị trí No.2 với album Life Of A Don. Lên kệ vào ngày 8/10, đứa con tinh thần này của nam rapper đã mang về doanh số bán đĩa 68.000 đơn vị trong tuần mở bán.

HLV Conte về nắm MU để làm gì?

Bóng đá thế giới

23:47:28 18/10/2021
Gary Neville không tin chiếc ghế của HLV Ole Gunnar Solskjaer tại Manchester United đang bị lung lay mặc dù để thua Leicester City và cũng không muốn HLV Antonio Conte đến thay Solsa.

Khám phá Zone 87 – Điểm dừng chân mới của giới trẻ Sài Gòn

Du lịch

23:46:50 18/10/2021
Zone 87 mang trong mình phong cách hiện đại và trẻ trung, đề cao không gian mở với tường gạch, nội thất gỗ kết hợp. Hệ thống đèn chiếu đèn led đa dạng làm nổi bật các gian hàng.

Siêu kinh điển quyết định số phận của HLV Koeman

Bóng đá việt nam

23:45:38 18/10/2021
Barcelona vừa thắng Valencia 3-1 nhưng trận El Clasico năm nay có thể là 90 phút mang ý nghĩa định đoạt vị trí hiện tại của HLV Ronald Koeman.

Chí Trung: 'Tôi không còn dằn vặt về cuộc hôn nhân cũ nhờ đọc sách'

Phỏng vấn sao

23:38:40 18/10/2021
Trước đây khi chia tay với Ngọc Huyền, tôi luôn dằn vặt và đặt câu hỏi tại sao lại thế nhưng bây giờ tôi đã ngộ ra rồi, đó là nhờ đọc sách, NSƯT Chí Trung - Giám đốc Nhà hát Tuổi trẻ chia sẻ.