Tử vi 12 cung hoàng đạo tuần từ 20/9 – 26/9: Bọ Cạp nên kiên nhẫn

Theo tử vi 12 cung hoàng đạo tuần mới, Bọ Cạp hãy học cách kiên nhẫn và luôn nhớ giữ thái độ bình tĩnh trong mọi việc.

1. Bạch Dương (25/3 – 19/4)

Tuần mới của Bạch Dương cần phải cải thiện đời sống tinh thần, đây là một vấn đề đáng quan tâm nhất hiện nay. Khi tâm trạng thoải mái thì điều đó sẽ giúp ích rất nhiều cho bạn để hăng hái làm việc hiệu quả hơn.

Những ai còn đang độc thân sẽ làm quen được với người bạn mới có cùng sở thích qua mạng xã hội . Bên cạnh đó, cung hoàng đạo này nếu có nửa kia rồi sẽ có thói bị quen lệ thuộc vào ý kiến của đối phương.

Trong phương diện công việc, sự nhiệt tình của cung hoàng này đang trở thành nguồn cảm hứng rất lớn cho những người xung quanh. Thế nhưng, Bạch Dương sẽ chú ý đến cả những chi tiết nhỏ nhất để có thể hạn chế được sai lầm, làm việc rất tỉ mỉ bao giờ tránh được rủi ro không đáng.

Tình hình tài chính của chòm sao này có thể đón nhận được những tin tức rất khả quan, việc hợp tác mang đến kết quả tốt giúp cho ví tiền của chòm sao này ngày càng rủng rỉnh hơn. Hãy nhớ tính toán thật kỹ lưỡng mọi chuyện trước khi lựa chọn.

2. Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo cho thấy Kim Ngưu hãy cứ làm những gì mà bản thân mong muốn. Đừng lúc nào cứ mãi cẩn thận và đừng chi li hay quá lo lắng về ánh mắt của mọi người dành cho mình. Thả lỏng một chút sẽ giúp cho mình cảm thấy cuộc sống nhẹ nhàng hơn nhiều.

Dường như mọi người đang cảm thấy sốt ruột về tình trạng độc thân của Kim Ngưu, nhưng bản thân bạn thì không quá lo lắng. Nếu đã có người thương, bạn hy vọng nửa kia có thể chủ động thể hiện tình cảm với mình.

Tử vi 12 cung hoàng đạo tuần từ 20/9 - 26/9: Bọ Cạp nên kiên nhẫn - Hình 1

Trong công việc của cung hoàng đạo này đang trên đà tiến triển ổn định, bởi phương pháp sáng tạo và cải tiến mà bản thân mình đã nghĩ ra trước đó. Kim Ngưu cần cố gắng duy trì phong độ như hiện tại.

Tình hình tài chính của chòm sao này trong tuần sẽ không có biến động quá nhiều. Nhưng nếu để có thể cải thiện được thu nhập, có lẽ chòm sao này sẽ cần phải thay đổi một số những phương pháp đầu tư trước của mình để tránh hao tài tốn tài sản.

3. Song Tử (21/5 – 21/6)

Song Tử sẽ có một tuần mới tương đối êm đềm, không có gì phải quá lo ngại. Điều duy nhất mà chòm sao này cần quan tâm là hãy tăng thêm sự tín nhiệm của mình trong mắt mọi người để họ trở nên tin tưởng bạn.

Những ai còn đang độc thân sẽ vẫn rất thoải mái để có thể hưởng thụ một cảm giác độc thân, chòm sao này không muốn sa vào lưới tình, để rồi mất đi sự tự do cho mình. Nếu đã có người thương, Song Tử tin tưởng vào tình cảm và sự quan tâm mà đối phương dành cho mình.

Song Tử trong vấn đề công việc được đánh giá là rất khả năng làm việc độc lập rất tốt, hơn thế nữa bạn còn phát huy được cao độ khi mà có thể thỏa sức sáng tạo theo ý muốn cá nhân. Rất có thể, cung hoàng đạo này sẽ sắp có được bước đột phá.

Trong tuần mới, cung hoàng đạo này nên xây dựng cẩn thận những kế hoạch tài chính cụ thể để có thể giữ được nguồn tiền một cách ổn định, bạn không nên vung tiền quá tay vào những mục đích không là thật sự cần thiết và quan trọng nếu không muốn tiền bay theo gió.

4. Cự Giải (22/6 – 22/7)

Cự Giải sẽ cần phải học cách tu dưỡng tính tình của mình, hãy nên kiểm soát cảm xúc để có thể tránh được những xung đột không đáng có. Thái độ tùy hứng, thích làm theo ý riêng của bạn sẽ khiến cho không ít người xung quanh khó chịu.

Những bạn đang độc thân sẽ tạo ra được chú ý với người khác giới bằng sự trưởng thành và chững chạc. Cơ hội để có thể tìm ra được một nửa yêu thương của Cự Giải ở rất gần mình, đừng nên bỏ lỡ một cách đáng tiếc. Nếu ai còn đang độc thân đôi lúc hành động rất cảm tính mà không chú ý đến cảm nhận của người ấy.

Tình hình tài chính của chòm sao này sẽ khá hơn trong tuần này, tuy nhiên phần bạn tự lực thì ít, phần nhiều là có người thân trong gia đình sẽ giúp đỡ và hỗ trợ rất nhiều. Nhìn chung, thì chòm sao này sẽ không phải quá lo lắng về tiền bạc như trước.

Thời gian này thì Cự Giải sẽ cần phải chú tâm nhiều hơn nữa vào nhiệm vụ mà bản thân đang đảm nhận, mọi người cũng đang quan sát bạn rất nhiều đó. Nếu làm tốt thì có lẽ chặng đường thăng tiến của chòm sao này cũng sẽ bằng phẳng rất nhiều.

5. Sư Tử (23/7 – 22/8)

Sư Tử có lẽ sẽ cần đến những ý tưởng mới mẻ để cải thiện tình trạng trì trệ trong thời gian qua. Bạn nên thử thay đổi cách thức làm việc cũng như suy nghĩ của mình.

Về phương diện tình cảm với những ai còn đang độc thân sẽ không muốn phải nhận lấy tổn thương trong tình cảm, lời khuyên cho chòm sao này là hãy tránh tự bản thân suy diễn tình hình và ngộ nhận. Có lẽ những hành động khác thường của đối phương đang khiến cho bạn phải hiểu lầm.

Tử vi 12 cung hoàng đạo tuần từ 20/9 - 26/9: Bọ Cạp nên kiên nhẫn - Hình 2

Trong vấn đề về công việc của tuần mới, có thể Sư Tử sẽ phải vất vả hơn khi mà sẽ chủ động tiếp quản các công việc mới. Bạn không nên ôm đồm quá vì sức người có hạn và bạn cũng chỉ làm việc như những người khác là đủ 8 tiếng. Có vẻ như bạn đang không hoàn toàn tập trung vào công việc cho lắm.

Tài chính của Sư Tử trong tuần mới sẽ có nguồn thu tay trái rất khả quan hơn là thu nhập từ công việc chính của mình. Dù không phải là lợi nhuận đang quá lớn, tuy nhiên cũng đủ để cho bạn có thể an tâm hơn rất nhiều.

6. Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Xử Nữ sẽ vẫn rất nhàn nhã vì mọi chuyện vẫn đang tiến triển theo đúng như những kế hoạch mà bạn đã vạch ra. Nhân cơ hội này thì bạn hãy nên dành nhiều thời gian để có thể nghỉ ngơi, thư giãn hợp lý hơn.

Xử Nữ dần học được cách tha thứ cho những lỗi lầm không cố ý của đối phương. Đôi bên sẽ càng ngày càng bao dung và thấu hiểu nhau hơn.

Những ai còn đang độc thân sẽ có được sự săn đón, lấy lòng từ người đối diện. Có lẽ cung hoàng đạo này hãy nên thể hiện sự nhiệt tình của mình hơn chút nếu muốn tình cảm của bản thân sẽ có thể được suôn sẻ hơn. Nếu đã có người thương, chòm sao này sẽ không thể lúc nào cũng chiều chuộng quá mức người ấy như vậy.

Xử Nữ sẽ cần có thêm thời gian để có thể hợp tác nhuần nhuyễn với đồng nghiệp. Hai người vốn có cách suy nghĩ và những ý tưởng khác nhau, để hòa hợp được thì không phải là điều gì đó dễ dàng ngay được.

Video đang HOT

7. Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Thiên Bình sẽ cần phải học cách thấu hiểu mọi người xung quanh mình, không phải lúc nào cũng có thể bàng quan và tỏ thái độ thờ ơ đến như vậy. Bạn đang quá nhạy cảm với những sự thay đổi của các sự việc sự việc hay con người xung quanh sẽ là điều rất tốt cho những mối quan hệ của cung hoàng đạo này.

Những ai đang độc thân có vẻ như không mấy mặn mà muốn bắt đầu mối quan hệ mới nào cả. Phần vì quá khứ vẫn còn như nguyên vẹn với bạn. Nếu như đã có nửa kia rồi, thì chòm sao này sẽ cần phải thẳng thắn với đối phương về những suy nghĩ trong lòng mình, đừng vì những suy đoán không căn cứ mà sẽ khiến mối quan hệ bị rạn nứt.

Trong công việc, Thiên Bình sẽ cần tìm ra phương pháp để có thể thay đổi cách làm việc của bản thân, nếu như muốn đạt được thành tích và gây ấn tượng tốt đẹp hơn với cấp trên. Có như vậy, mọi chuyện cũng sẽ được giải quyết đơn giản và dễ dàng hơn rất nhiều.

Tình hình tài chính trong tuần này của Thiên Bình cũng tương đối ổn định. Nếu như làm tốt công việc được giao, chòm sao này sẽ có cơ hội nhận được một khoản tiền thưởng tương đối lớn, hãy tự mua cho bản thân một món quà khích lệ.

8. Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

Bọ Cạp hãy học cách kiên nhẫn và luôn nhớ giữ thái độ bình tĩnh trong mọi việc. Dù cho có gặp phải bất kỳ vấn đề nào thì bạn cũng không được đánh mất niềm tin vào bản thân mình.

Về tình cảm, cả hai bạn sẽ đều cảm thấy an toàn và hạnh phúc khi được ở bên cạnh nhau.

Tử vi 12 cung hoàng đạo tuần từ 20/9 - 26/9: Bọ Cạp nên kiên nhẫn - Hình 3

Trong vấn đề công việc, Bọ Cạp sẽ trở nên tinh tế và nhạy cảm hơn rất nhiều. Đôi khi, bạn hãy dành ra nhiều thời gian để có thể chú ý một chút đến mọi người, đừng chỉ chăm chăm vào mỗi công việc của bản thân. Có như vậy, bạn mới có thể phát triển hơn được.

Tuần này không phải thời điểm thích hợp để bạn có thể đầu tư, không nên đưa ra những quyết định quá vội vàng để rồi gây thiệt hại lớn về sau. Tốt nhất bạn hãy nên đợi tới lúc thời cơ chín muồi để không bị thất thoát tiền bạc một cách đáng tiếc.

9. Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Nhân Mã không nên nóng nảy, hấp tấp trong thời điểm hiện tại. Đôi khi chòm sao này cần bước chậm lại, hãy xác định xem thực chất bản thân mình đang thực sự cần và mong muốn điều gì rồi mới tiếp tục tiến lên.

Những ai đang độc thân sẽ biết thể hiện ưu điểm một cách đúng lúc để thu hút người khác phái. Có lẽ cơ hội của Nhân Mã sắp xuất hiện, hãy tự tin lên.

Tình trạng sức khỏe của bạn đang không được tốt cho lắm. Nhân Mã cần phải chú ý nhiều hơn đến bản thân. Hãy cứ thoải mái và suy nghĩ vấn đề đơn giản hơn.

Trong công việc, Nhân Mã sẽ cần phải thể hiện rõ ràng ý tưởng của bản thân để nhận được sự ủng hộ của mọi người. Bạn đừng cứ mãi khăng khăng làm theo ý kiến riêng của mình như vậy.

10. Ma Kết (22/12 – 19/1)

Ma Kết cần cố gắng giữ được tinh thần nhẹ nhàng và thoải mái nhất. Chòm sao này cần phải thả lỏng đầu óc, để bản thân được thư giãn chứ không nên tự làm khó bản thân.

Về phương diện tình cảm, có vẻ như còn rất nhiều vấn đề mà bạn vẫn chưa có thể được giải quyết được, gây ra khúc mắc và tranh cãi giữa cả hai.

Ma Kết đừng nên chú ý quá đến những việc trước mắt, mà hãy nên làm tốt việc hiện tại tuy nhưng đồng thời cũng cần phải tính đến tương lai xa. Công việc hiện tại dù có gặp phải nhiều khó khăn đến mấy, rồi cuối cùng bạn cũng sẽ vượt qua.

Trong tuần mới, chòm sao này sẽ có thể đưa ra được những lựa chọn không mấy sáng suốt vì dường như bạn đang quá ham mê chuyện kiếm tiền. Hãy suy nghĩ kĩ hơn khi đưa ra bất cứ quyết định hay lựa chọn nào.

11. Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bảo Bình có thể yên tâm thu hoạch thành quả cho bản thân, đặc biệt là trong các lĩnh vực mà bạn đã dành phần lớn thời gian và công sức để có thể được nghiên cứu.

Những ai còn đang độc thân sẽ có được những quan điểm mới mẻ và cởi mở hơn về vấn đề tình cảm, thế nhưng bạn chưa tìm được một ai đó thực sự thích hợp với hình mẫu lý tưởng của mình. Có lẽ Bảo Bình sẽ cần thêm thời gian nữa để tìm được nửa kia phù hợp với bản thân bạn.

Tử vi 12 cung hoàng đạo tuần từ 20/9 - 26/9: Bọ Cạp nên kiên nhẫn - Hình 4

Trong phương diện tài chính, lời khuyên cho Bảo Bình đó là không nên quá vội vàng để đầu tư trong thời điểm hiện tại, mà hãy chờ đợi những cơ hội khác thích hợp hơn. Làm giàu là chuyện cả đời, không phải một sớm một chiều, do đó bạn đừng nên quá nóng vội.

Về mặt công việc, chòm sao này sẽ có thể thể hiện được điểm mạnh, và sửa đổi những điểm yếu của bản thân, khiến cho mọi người và cấp trên rất hài lòng, đồng nghiệp xung quanh cũng sẽ ngưỡng mộ bạn.

12. Song Ngư (19/2 – 20/3)

Song Ngư không nên ỷ lại vào người khác. Bạn nên tự bước đi trên chính đôi chân của mình, như thế thì chòm sao này mới thực sự trưởng thành và mạnh mẽ được.

Các bạn còn đang độc thân có lẽ sẽ chất chứa rất nhiều những nỗi ưu tư trong lòng, không biết bày tỏ cùng ai. Nỗi buồn và sự cô đơn mỗi đêm khiến cho bạn mong muốn nhanh chóng tìm được một nửa yêu thương của mình để giãi bày, tuy nhiên mọi chuyện lạ i khó khăn hơn bạn nghĩ.

Chòm sao này sẽ có thể được giao cho những nhiệm vụ rất quan trọng của tập thể. Bạn đừng quá lo lắng, bởi vì bạn sẽ hoàn thành xuất sắc mọi công việc.

Về phương diện sức khỏe, việc ở nhà quá lâu khiến cơ thể bạn trở nên mệt mỏi. Vì vậy bạn cần có chế độ tập luyện và ăn uống thích hợp hơn nữa.

* Thông tin mang tính chiêm nghiệm, tham khảo.

Tử vi ngày 20/5/2021 của 12 cung hoàng đạo: Nhân Mã thiếu kiên nhẫn

Nhân Mã hứng thú trong việc tìm hiểu bản chất vấn đề, tuy nhiên, bạn lại nhanh chóng bỏ cuộc nếu gặp phải khó khăn. Điều này ảnh hưởng đến chất lượng và hiệu quả công việc.

1. Bạch Dương (25/3 - 19/4)

Tử vi ngày 20/5/2021 của 12 cung hoàng cho thấy Bạch Dương là một người rất tích cực và lạc quan. Bạn nhìn về tương lai và tự đặt ra cho mình rất nhiều kỳ vọng. Thậm chí, bạn có tham vọng là người đứng đầu. Bạn có thể dễ dàng bày tỏ ý kiến của mình và có khả năng tùy cơ ứng biến vô cùng điệu nghệ. Tuy nhiên, đôi khi, bạn sử dụng ngôn ngữ quá mức sắc sảo, khiến người đối diện khó xử.

Dường như bạn khá bốc đồng trong chuyện tình cảm, và điều này có thể là vì người ấy đã yêu thương chiều chuộng bạn quá nhiều. Hãy nghĩ cho cả cảm xúc của người ấy nữa.

Tình hình tài chính của bạn không có nhiều biến động trong ngày hôm nay. Dạo này, bạn chi tiêu khá là lý trí, không còn đốt tiền cho những thứ không cần thiết.

Con số may mắn: 10, 21

2. Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Kim Ngưu là một người kiên định đến mức cứng đầu, một khi đã xác định điều gì là bạn khó có thể thay đổi, cho dù có phải chịu lời ra tiếng vào của mọi người. Bạn có vẻ khá khó tính và khắt khe với mọi người trong ngày hôm nay, tuy nhiên, bạn đối xử với mọi người rất công bằng, vì vậy mà chẳng ai có thể đưa ra bất cứ lời bình luận tiêu cực nào về bạn.

Trong chuyện tình cảm, bạn có thể cảm thấy ghen tuông khi thấy người ấy thân thiết với một ai đó khác. Tuy nhiên, thay bằng giận dỗi, bạn nên nói chuyện thẳng thắn với người ấy. Đừng mãi là cung hoàng đạo hướng nội.

Tử vi ngày 20/5/2021 của 12 cung hoàng đạo: Nhân Mã thiếu kiên nhẫn - Hình 1

Bạn có khả năng kiếm tiền rất tốt, song bạn lại khá chi ly trong chi tiêu, vì vậy mà túi tiền của bạn đang ở vào trạng thái dư dả.

Con số may mắn: 37, 64

3. Song Tử (21/5 - 21/6)

Song Tử là người có khả năng giao tiếp tuyệt vời. Bạn là cầu nối giữa mọi người, cho dù tiếp xúc với môi trường hoàn toàn mới, bạn cũng không hề e ngại. Bạn có thể nhanh chóng đưa ra những ý kiến khá sáng tạo và thú vị, khiến tất cả mọi người đều cảm thấy hứng thú. Tinh thần tốt giúp bạn hoàn thành tốt công việc trong ngày hôm nay.

Trong tình cảm, bạn hay thay đổi đến mức khiến người ấy khó hiểu, thậm chí là khó có thể chiều theo được. Có lẽ bạn nên bớt làm mình làm mẩy đi và quan tâm đến nửa kia hơn.

Bạn nhìn nhận mọi việc rất rõ ràng và sắc sảo, chính nhờ vậy mà bạn có thể đưa ra một vài quyết định khá chính xác trong đầu tư, kinh doanh.

Con số may mắn: 27, 97

4. Cự Giải (22/6 - 22/7)

Cự Giải là một người rất nhạy cảm, để tránh cho bản thân mình bị tổn thương, bạn giả vờ như mình không hề quan tâm đến mọi chuyện. Bạn luôn cố gắng hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình để tránh phải nhận lại lời khiển trách, tuy nhiên, cũng vì vậy mà bạn thường rơi vào trạng thái căng thẳng.

Trong phương diện tình cảm, bạn trân trọng và yêu thương nửa kia của mình, cho dù bị cha mẹ phản đối đi chăng nữa, bạn cũng luôn kiên định với tình cảm của mình.

Vì không có thói quen chi tiêu hoang phí nên túi tiền của bạn vẫn còn khá rủng rỉnh. Thói quen tốt này cần được phát huy.

Con số may mắn: 38, 90

5. Sư Tử (23/7 - 22/8)

Sư Tử đang lý tưởng hóa mọi việc thì phải. Bạn nên nhìn thẳng vào mọi vấn đề thì mới có thể tìm ra cách giải quyết chính xác. Về cơ bản, bạn vẫn có thể hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Song nếu gặp phải vấn đề bất chợt thì bạn cần suy nghĩ lý trí hơn, chớ hành động theo cảm tính.

Trong công việc, sự tự tin mang lại cho bạn nhiều tác động tích cực. Bạn sẵn sàng bắt tay vào mọi vấn đề cũng như giúp đỡ người khác giải quyết những nhiệm vụ khó khăn. Bạn đang tạo được ấn tượng tốt cho mọi người.

Tử vi ngày 20/5/2021 của 12 cung hoàng đạo: Nhân Mã thiếu kiên nhẫn - Hình 2

Tình hình tài chính của bạn không có nhiều biến động vào thời điểm này. Các khoản thu vẫn tăng lên đều đặn trong túi, đồng thời các nhu cầu về nhu yếu phẩm cũng không giảm bớt đi.

Con số may mắn: 27, 87

6. Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Xử Nữ là người sâu sắc, đặc biệt, bạn có những cái nhìn rất cụ thể về mọi việc xảy ra. Nếu có quan điểm riêng, bạn nên bày tỏ cho mọi người cùng biết chứ không nên giấu kín trong lòng. Những ý kiến của bạn có thể khiến tập thể phát triển nhanh hơn.

Trong chuyện tình cảm, bạn có xu hướng mở lòng hơn với mọi người. Nếu có ai chủ động tiếp cận bạn, bạn cũng sẽ vui vẻ đáp lời. Bạn hi vọng mình sẽ tìm được ai đó đồng điệu.

Tình hình tài chính của bạn không có nhiều biến động. Bạn luôn là người chi tiêu có chừng mực, không tốn tiền vô ích.

Con số may mắn: 48, 87

7. Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Thiên Bình rất hòa nhã và dễ gần, bạn có thể dễ dàng gây ấn tượng tốt đẹp với mọi người ngay từ lần tiếp xúc đầu tiên. Bạn có vẻ khá hào hứng với những ý tưởng mới, song nhiệt huyết ban đầu của bạn lại nhanh chóng nguội lạnh và bạn dễ cản thấy chán nản. Công việc của bạn thường bị rơi vào tình trạng "đầu voi đuôi chuột".

Trong chuyện tình cảm, bạn thiếu tự tin nên không dám bày tỏ lòng mình với người mình thầm mến. Bạn có thể không tỏ tình vào ngày hôm nay, song cũng đừng trì hoãn quá lâu.

Tình hình tài chính của bạn không có biến động quá lớn, nhưng trên thực tế, bạn vẫn cần phải dùng tiền cho những mặt hàng thiết yếu.

Con số may mắn: 28, 73

8. Bọ Cạp (23/10 - 21/11)

Bọ Cạp trở thành một người khá mê tín. Bạn dành nhiều thời gian để tìm hiểu những hiện tượng ly kỳ, bí ẩn mà khoa học chưa có lời giải thích. Bạn không nên để sở thích của mình gây ra xao nhãng trong công việc, nếu không, bạn sẽ rất dễ gặp sai sót và phải tốn thời gian khắc phục.

Trong vấn đề tình cảm, nếu đã tìm được nửa kia, chuyện tình cảm của bạn không có nhiều biến động trong ngày hôm nay. Hai người vẫn luôn quan tâm đến nhau.

Tử vi ngày 20/5/2021 của 12 cung hoàng đạo: Nhân Mã thiếu kiên nhẫn - Hình 3

Tình hình tài chính của bạn hôm nay không có nhiều biến động. Hôm nay bạn không nên vội vàng đầu tư mà hãy bình tĩnh tìm hiểu những kiến thức liên quan đến vấn đề này trước.

Con số may mắn: 38, 98

9. Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Nhân Mã là một người hài hước nhưng cũng cực kỳ thẳng thắn. Hãy cẩn thận vì lời nói vô tình của mình có thể gây tổn thương cho người khác. Bạn hứng thú trong việc tìm hiểu bản chất vấn đề, tuy nhiên, bạn lại nhanh chóng bỏ cuộc nếu gặp phải khó khăn. Điều này ảnh hưởng đến chất lượng và hiệu quả công việc của bạn.

Trong chuyện tình cảm, bạn vốn là một người rất chân thật, vì vậy, nếu bạn nhận ra mình đang bị lừa dối, bạn sẽ quay lưng bỏ đi ngay mà không cho người ấy cơ hội giải thích.

Bạn không chi tiêu quá tốn kém vào thời điểm. Bạn muốn để dành tiền cho hoạt động du lịch, và việc tiết kiệm ngay từ bây giờ là vô cùng cần thiết.

Con số may mắn: 38, 90

10. Ma Kết (22/12 - 19/1)

Ma Kết là một người chăm chỉ và cẩn thận, đặc biệt là trong ngày hôm nay. Bạn muốn vươn lên khẳng định bản thân bằng chính sức của mình. Bạn tập trung cao độ vào công việc được giao và có khả năng ghi nhớ kỹ càng các con số hoặc sự kiện. Điều này giúp bạn đạt thành tích cao nếu làm trong các lĩnh vực đòi hỏi sự chi tiết, tỉ mỉ.

Về phương diện tình cảm, bạn rất nghiêm túc và đặt ra giới hạn cho mình, vì vậy mà bạn luôn cư xử với người ấy rất đúng mực. Tuy nhiên, đôi khi bạn cần thả lỏng mình hơn và để cho cảm xúc lên ngôi.

Bạn đang ở vào tình trạng khá dư dả, có thể là bạn nhận được tiền hỗ trợ của cha mẹ, tiền thưởng cho công việc hoặc đạt hiệu quả trong kinh doanh.

Con số may mắn: 12, 38

11. Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Bảo Bình hôm nay nên nhớ mình đã hứa hẹn với mọi người những gì để thực hiện cho đúng, đừng biến mình thành một kẻ nuốt lời. Bạn thích có mối quan hệ cá nhân với nhiều người, nhưng bạn đừng nên lãng phí thời gian cho những đối tượng không cần thiết. Những đồng nghiệp hoặc bạn bè mang lại năng lượng xấu là những đối tượng cần tránh xa.

Hôm nay, bạn có thể tìm được một vài mối đầu tư khá hứa hẹn. Bạn nên suy nghĩ thật kỹ chứ đừng vội vàng ra quyết định.

Tử vi ngày 20/5/2021 của 12 cung hoàng đạo: Nhân Mã thiếu kiên nhẫn - Hình 4

Về vấn đề tình cảm, bạn và người ấy có thể mâu thuẫn với nhau vì một vấn đề nào đó. Bạn không nên bỏ lơ tình trạng này và chờ đợi người ấy lên tiếng trước.

Con số may mắn: 39, 98

12. Song Ngư (19/2 - 20/3)

Song Ngư là một người sống rất tình cảm. Bạn luôn cố gắng đối xử hòa nhã, tử tế với mọi người để giữ hòa khí cho đôi bên. Bạn có vẻ hơi thiếu kiên định, đặc biệt là vào những khi phải đưa ra quyết định. Bạn có thể hỏi ý kiến những người mình thực sự tin tưởng xem sao.

Trong chuyện tình cảm, bạn luôn đặt hạnh phúc của người mình yêu lên vị trí hàng đầu, vì vậy mà bạn luôn là người xuống nước mỗi khi mâu thuẫn xảy ra. Tuy nhiên, nếu bạn quá nhún nhường, người ấy sẽ không biết quý trọng.

Về phương diện tài chính, bạn chi tiêu khá hào phóng trong ngày hôm nay, khiến người khác cảm thấy rằng tiền bạc chẳng là gì với bạn. Song, về thực chất thì bạn cũng chỉ sở hữu số tiền như đa số mọi người.

Con số may mắn: 15, 26

* Thông tin mang tính chiêm nghiệm, tham khảo.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Top 4 con giáp phát tài tuần này từ ngày 25/10 đến 31/10/2021
06:54:43 23/10/2021
5 con giáp sau tuổi trung niên cuộc sống an nhàn, tài lộc dồi dào
22:53:09 23/10/2021
Nữ nhân nào sở hữu phúc tướng này thì xác định cuộc sống đủ đầy ấm no không thiếu thứ gì, có đặc điểm cuối cùng phú quý 3 đời
13:41:32 23/10/2021
Độ tuổi 12 con giáp dễ dàng 'hốt' bạc tỷ, lộc rơi vỡ đầu
01:02:50 23/10/2021
Top 4 chòm sao gặp nhiều rắc rối tuần này từ ngày 25/10 đến 31/10/2021
06:55:25 23/10/2021
Chào những ngày rỗng túi, 3 con giáp tiền vô đầy tủ, gia sản tăng đáng kể trong 5 ngày tới, vận may kéo đến bất ngờ
07:01:02 24/10/2021
Vận may trợ mệnh, cát thần kề bên, 3 con giáp này ngày 24/10/2021 đón nhận tin vui tài lộc, tiền bạc tự chạy vào túi
10:13:05 24/10/2021
Cơ hội kiếm tiền đến tay, 4 con giáp phất lên nhanh chóng ngay trong tuần này (25-31/10)
17:57:28 23/10/2021
6 chiêu cải vận cực đơn giản, giúp cuộc sống thuận buồm xuôi gió
01:02:37 23/10/2021
Người sinh vào tháng âm lịch này cuộc sống nhiều thăng trầm, vượt qua được khó khăn cuộc đời mới khởi sắc
11:35:31 23/10/2021

Thông tin đang nóng

CỰC SỐC: Con trai ruột tố cáo trụ trì Tịnh Thất Bồng Lai "loạn luân" trên livestream bà Phương Hằng
18:56:33 24/10/2021
Con trai ông Lê Tùng Vân lên sóng của bà Phương Hằng tiết lộ thông tin về mối liên hệ giữa Điền Quân và Tịnh Thất Bồng Lai
18:41:18 24/10/2021
Nữ CEO đại gia vừa livestream réo gọi Á quân The Voice Kids, là con nuôi ca sĩ hạng A, chơi thân sao nhí nổi tiếng nhất
20:21:38 24/10/2021
Bầu Thụy chỉ trích quản lý Phi Nhung vì "nói oan" cho cố ca sĩ, nguyên nhân từ đoạn clip 19 phút
17:05:21 24/10/2021
Á hậu Hoàng Thùy, Minh Tú đọ dáng cực gắt trên thảm đỏ Gala TikTok Fashup 2021
21:40:20 24/10/2021
NÓNG: Bắt giữ "nghịch tử" sát hại cả gia đình ở Bắc Giang khi đang lẩn trốn cách nhà 300km
19:16:24 24/10/2021
Triệu Lệ Dĩnh có nết ăn muôn đời bị chê bai: Khoắng đũa kém duyên, nhồm nhoàm đến nhè đồ nhìn mất vệ sinh
19:29:19 24/10/2021
Hình ảnh mới nhất của con gái cố diễn viên Mai Phương: Cao lớn phổng phao, hiện được chăm sóc thế nào?
17:48:10 24/10/2021
Phan Như Thảo khoe thành quả giảm cân, ai nấy trầm trồ
20:05:44 24/10/2021
Hết bị đào cảnh 'tắm tiên' với 7 cô gái, ông trùm showbiz bị 'đào' lại clip nói đùa đầy nhạy cảm
19:25:34 24/10/2021

Tin mới nhất

Đúng 19 ngày tới, 3 con giáp ngập trong hỷ sự, không thành đại gia thì tiền bạc cũng rủng rỉnh đầy túi

22:53:51 24/10/2021
19 ngày tới là thời điểm khá thuận lợi đối với người tuổi Dần. Dưới sức ảnh hưởng tích cực của Nguyệt Lệnh lâm Đế Vượng, bạn gặp được nhiều cơ hội hiếm có, đặc biệt là trên phương diện sự nghiệp và tài lộc.

Tử vi tuần mới (25/10 - 31/10), 3 con giáp may mắn gặp thời đổi vận, phất lên giàu sang, công thành danh toại

21:36:06 24/10/2021
Ngoài ra, tài lộc của Thân gắng liền với phước khí mà bạn tích được. Càng chăm làm điều thiện, con giáp may mắn này sẽ càng giàu có, cuộc sống phủ phê, dư dả.

3 con giáp này hứa hẹn bội thu tài lộc vào đầu tháng 11, tiền bạc rủng rỉnh, tình cảm lên hương

21:35:42 24/10/2021
Người tuổi Tuất luôn biết cân nhắc suy nghĩ hợp tình hợp lý, dùng cách thức hài hòa nhất có thể để giải quyết các vấn đề trong cuộc sống. Cũng vì tính cả nể mà tuổi Tuất bỏ lỡ nhiều cơ hội trong công việc.

Tinh Tú soi chiếu trong 10 ngày tới, 3 con giáp nổi bần bật, làm việc gì cũng công thành danh toại

21:35:11 24/10/2021
Trong công việc, thì Hợi cũng không kém cạnh. Đặc biệt, đây là khoảng thời gian mà con giáp này sẽ có được những bản hợp đồng, thu nhập tăng lên vô cùng đáng kể.

Từ giờ đến hết năm 2021, 3 con giáp may mắn được Thần Tài chiếu cố, cả công danh và tài vận đều mã đáo thành công

21:34:40 24/10/2021
Chưa kể, tiền tài cũng đến dễ dàng hơn trước, chẳng mấy chốc con giáp này sẽ tích góp được cả khối tài sản khổng lồ cho các dự định mới trong tương lai.

Trong 10 ngày tới đây, 3 con giáp xui xẻo triền miên, tiền tài tiêu tán, bao nhiêu công danh sự nghiệp đều bị đạp đổ bằng hết

21:34:12 24/10/2021
Trong 10 ngày tới đây, người mệnh Dần sẽ liên tục gặp trục trặc trong công việc, nhiều vấn đề mới cũng dần phát sinh khiến con giáp này không đạt được những thành công như dự tính.

Ai xui mặc ai, 41 ngày tới, 3 con giáp giàu lên trông thấy, thăng chức, tăng lương vù vù

21:33:46 24/10/2021
Nếu ai làm công ăn lương có khả năng thăng quan tiến chức, người làm kinh doanh đơn hàng về ầm ầm, sớm thu lại vốn và còn phát triển tầm xa hơn. Chưa kể cả gia đình còn gặp may mắn lây phần của bạn nữa nhé.

Tử vi ngày 25/10/2021 của 12 cung hoàng đạo: Cự Giải trách nhiệm, Bảo Bình sáng tạo

19:02:13 24/10/2021
Tử vi ngày 25/10/2021 của 12 cung hoàng đạo cho thấy Cự Giải là một người rất có tinh thần trách nhiệm và thái độ nghiêm túc trong mọi việc.

Tử vi ngày 25/10/2021: Tuổi Tỵ gặp được quý nhân, tuổi Thân cực kỳ may mắn

19:01:12 24/10/2021
Tử vi ngày mới của 12 con giáp cho biết thứ Hai ngày 25/10/2021 hôm nay, tài tinh xuất hiện là một dấu hiệu cực kỳ may mắn đối với tuổi Thân trên phương diện tài lộc.

Từ cuối tháng 9 âm lịch trở đi, 3 con giáp vạn sự cát tường, không giàu 'nứt đố đổ vách' cũng dư dả, tiêu xài thoải mái

09:59:47 24/10/2021
Người tuổi Hợi được biết đến với tính cách hiền lành, giản dị và tốt bụng. Tròn công việc, người tuổi Hợi rất siêng năng, chăm chỉ và có trách nhiệm.

Bấm lỗ tai có phá tướng không? Những tướng tai phụ nữ kỵ bấm lỗ tai

09:56:05 24/10/2021
Xét về góc độ nhân tướng, tai là một bộ phận có vị trí đặc biệt quan trọng trong ngũ quan trên gương mặt. Dựa vào hình dáng, màu sắc, độ dài ngắn dày mỏng của tai mà đoán biết được vận thế cuộc đời cũng như độ trường thọ của mỗi người.

Tháng Bọ Cạp đến rồi, 12 cung Hoàng đạo chuẩn bị đón một mùa đầy đam mê và thân mật

09:52:48 24/10/2021
Bọ Cạp là một trong những cung Hoàng đạo phức tạp nhất, chính vì thế mà trong mùa Bọ Cạp này, bạn sẽ cảm thấy có nhiều cảm xúc hơn, nội tâm được nhìn thấu hơn.

Hung tinh án ngữ, kẻ xấu dụ dỗ, 3 con giáp này vào cuối tháng 10 xui đủ đường, dễ thất thoát tiền của, lâm vào cảnh nợ nần

07:00:49 24/10/2021
Để tránh thu hút tiểu nhân, trước hết con giáp cần khiêm nhường, bớt phô trương, cũng không nên quá tin người. Cần cân nhắc giữa các mối quan hệ, chỉ giữ xung quanh những người thực sự thân thiết, tin tưởng.

Chúc mừng 3 con giáp thu hút sự chú ý đặc biệt của Thần Tài, 2 tháng tới đây, tài lộc nhân đôi, tiền cất chật két

07:00:45 24/10/2021
Tử vi cho thấy trong 2 tháng tới đây, người tuổi Dậu được Thần Tài phù hộ, tài lộc dồi dào nhất trong năm. May mắn được phú khí vây quanh, con giáp này làm đâu gặt đấy, công việc có nhiều tiến triển. Người làm công ăn lương sẽ được cấp ...

Đúng 26 ngày tới, Thần tài ghé thăm 3 con giáp mang đến vận may bất ngờ, vận khí tươi sáng sau bao ngày giông bão

07:00:37 24/10/2021
Những mối quan hệ xã hội phát triển tốt đẹp chính là nguyên nhân giúp người tuổi Ngọ gặt hái được một khoản tiền đáng ngưỡng mộ.

Vận mệnh đã an bài, 3 con giáp này có số xuất ngoại cuối năm 2021, đầu năm 2022

07:00:30 24/10/2021
Với một người có cá tính mạnh như bản mệnh thì nên tha hương, lập nghiệp, công việc mới có thể thuận lợi được. Chỉ như vậy, người tuổi Mão mới có thể thỏa đam mê, thể hiện năng lượng bùng cháy trong mình.

'Giang sơn dễ đổi, bản tính khó dời', 3 con giáp này cần sửa ngay tính ngạo mạn của mình để tránh họa vào thân

07:00:24 24/10/2021
Một khi trở nên ngạo mạn, con giáp này sẽ làm việc không kiêng nể bất cứ điều gì, việc gì cũng dám làm. Kể cả có làm sai cũng không biết hối cải. Cho nên con giáp tuổi Tý rất cần sửa đổi tính cách tự phụ của mình để tránh những rắc rối ...

Đúng ngày chủ nhật, 24/10/2021, đường công danh rộng mở, 3 con giáp được tài lộc gấp bội, cấp trên hài lòng tuyệt đối

07:00:19 24/10/2021
Nếu từ trước đến nay, bạn vẫn luôn sống tiết kiệm và chi tiêu có kế hoạch thì dù tiền lương cao hay thấp, bạn vẫn có thể duy trì một cuộc sống ổn định. Người làm ăn kinh doanh cũng có thể thu được một khoản lời lãi nhất định.

5 đặc điểm phòng khách: Thần Tài quay lưng, làm mãi vẫn nghèo

22:52:42 23/10/2021
Để phòng khách vượng phong thủy, bạn cần giữ cho nơi đây thoáng đãng, sạch sẽ, sáng sủa. Cất quá nhiều đồ trong phòng khách khiến vận may của gia chủ bị ảnh hưởng, đặc biệt là quan hệ của gia chủ và người khác.

3 tướng mặt quý phu nhân, ai sở hữu thì tiền tài sung túc, cuộc sống viên mãn

22:52:11 23/10/2021
Bước vào giai đoạn hậu vận, cuộc sống của những người sở hữu gương mặt này sẽ ngày càng giàu có, không những được tận hưởng vinh hoa phú quý mà cuộc sống tinh thần cũng viên mãn đủ đầy.

Cảnh bình minh tiết lộ tham vọng bạn khát khao làm trong đời

22:51:39 23/10/2021
Tham vọng của một người là điều bạn muốn đạt được và cách để chinh phục mục tiêu đó. Chìa khóa của thành công chính là kết hợp tham vọng cùng hành động.

Cuối năm 2021, 3 con giáp phúc khí tràn đầy, rộng đường thăng tiến

22:50:30 23/10/2021
Thời gian gần đây, tài vận của con giáp này không được tốt. Tác động ngoại cảnh khiến công việc của bạn bị ngưng trệ. Dù bạn đã cố gắng, nỗ lực rất nhiều nhưng thành quả lại không được như mong đợi.

Top 5 chòm sao hay nói lời ngọt ngào nhất, không rõ lời thực hay không

22:50:01 23/10/2021
Hơn nữa, Thiên Bình suy nghĩ đơn giản rằng với người với người tại sao lại không đối xử tốt với nhau, sao phải nói lời khó nghe mà không chọn những lời hay ho để nói.

Tử vi ngày 24/10/2021 của 12 cung hoàng đạo: Kim Ngưu may mắn, Ma Kết thận trọng

18:21:08 23/10/2021
Trong phương diện tình cảm của bạn sẽ không được như ý muốn vào ngày cuối tuần này. Chòm sao này sẽ cảm thấy rất bị tổn thương, vì không nhận được sự tôn trọng từ phía những người mà bạn yêu thương nhất.

Tử vi ngày 24/10/2021: Tuổi Tý sự nghiệp thênh thang, tuổi Mùi tài lộc sáng rõ

18:20:52 23/10/2021
Ngũ hành xung khắc lại gây không ít sóng gió trong mối quan hệ của con giáp này và nửa kia. Đối phương có thể vì hiểu lầm mà dẫn đến tranh cãi, chiến tranh lạnh với bản mệnh trong khi rõ ràng bản mệnh không làm gì sai và cũng chẳng biết...

Kiểm tra tâm lý học siêu hot của người Nhật, hé lộ tính cách tiềm ẩn của một người chỉ qua 3 que diêm

17:57:32 23/10/2021
Trong cuộc sống này, có rất nhiều cách để biết được tính cách của một người, đặc biệt dưới đây là cách trắc nghiệm tâm lý vô cùng đặc biệt của người Nhật, giúp bạn khám phá nhiều thứ bí ẩn hơn.

Có thể bạn quan tâm

Trung Quốc cảnh báo nguy cơ dịch lan rộng

Thế giới

00:50:00 25/10/2021
Giới chức Trung Quốc kêu gọi tăng cường giám sát và yêu cầu hạn chế đi lại trước diễn biến phức tạp của đợt bùng phát Covid-19 mới nhất.

Cha mẹ Diễm My - cô gái từng khiến "Tịnh thất Bồng Lai" đại náo - xuất hiện trên sóng livestream, khẩn khoản nhờ bà Phương Hằng tìm giúp con gái

Netizen

00:32:39 25/10/2021
Trong buổi trò chuyện cùng bà Nguyễn Phương Hằng ngày 24/10, ba mẹ của Diễm My - những người từng mâu thuẫn với Tịnh thất Bồng Lai khiến cộng đồng mạng xôn xao suốt thời gian dài - đã góp mặt và chia sẻ nhiều thông tin về con gái mình.

Khẩu súng 2 nòng của HLV Hajime Moriyasu

Bóng đá việt nam

23:54:22 24/10/2021
Đến giờ 2 tiền đạo Minamino (Liverpool) và Osako (Werder Bremen) của đội tuyển Nhật Bản mỗi người đã có 9 bàn thắng tại vòng loại World Cup 2022.

David Beckham sắp ký hợp đồng 'siêu khủng' với nước chủ nhà World Cup 2022

Bóng đá thế giới

23:51:27 24/10/2021
David Beckham sẽ trở thành đại sứ hình ảnh của Qatar tại World Cup 2022 cũng như trong 10 năm tới và nhận mức thù lao 150 triệu Bảng.

Messi muốn PSG bán Icardi sau lùm xùm bị vợ bỏ

Bên lề sân cỏ

23:49:35 24/10/2021
Siêu sao Lionel Messi dường như đã ổn định và bắt nhịp tại PSG, nhưng các nguồn tin ở Tây Ban Nha cho thấy cầu thủ này muốn câu lạc bộ bán Mauro Icardi sau khi thất vọng với người đồng đội tại ĐT Argentina vì những lùm xùm bên ngoài sân...

Letesenbet Gidey phá kỷ lục thế giới bán marathon nữ

Sao thể thao

23:46:20 24/10/2021
VĐV điền kinh người Ethiopia Letesen Gidey, 23 tuổi, đang là người phụ nữ chạy nhanh nhất hành tinh ở cự ly bán marathon lẫn 5.000m và 10.000m, hai cự ly mà cô đã lập kỷ lục thế giới trước đó.

Nhan Phúc Vinh ra Hà Nội đóng phim, hé lộ về mối tình gần đây và bạn diễn nữ muốn đóng cặp nhất

Show việt

23:35:43 24/10/2021
Nhan Phúc Vinh tái ngộ khán giả VTV trong chương trình Cuộc hẹn cuối tuần.

G.SKILL ra mắt Trident Z5 DDR5-6600 CL36: kit RAM nhanh nhất thế giới hiện nay 

Thế giới số

23:30:40 24/10/2021
G.SKILL Trident Z5 vốn đã nhanh nhưng kit mới nhất của dòng RAM này còn đẩy giới hạn cao hơn nữa.

"Tiểu ni cô" Lê Thanh Huyền Trân là Á quân The Voice Kids, chơi thân Phương Mỹ Chi, có mâu thuẫn với Quang Lê

Sao việt

23:26:38 24/10/2021
Lê Thanh Huyền Trân là tiểu ni cô từng gây sốt ở The Voice Kids và có mối quan hệ với Quang Lê - Phương Mỹ Chi.

Phạm Băng Băng đầu bù tóc rối vẫn đẹp nức nở, tích cực “tẩy trắng” để quay lại Cbiz?

Sao châu á

23:26:00 24/10/2021
Mới đây, Phạm Băng Băng đã có hoạt động thiện nguyện tại Tân Cương, Trung Quốc. Nữ diễn viên đến thăm các cụ già neo đơn, trò chuyện và tặng quà cho họ.

Con nuôi Đường ‘Nhuệ’ chém người do không nộp ‘tiền hỗ trợ’

Pháp luật

23:19:56 24/10/2021
Tiến “trắng” cùng đồng bọn xông vào bữa cơm của gia đình tài xế xe khách, chém anh này bị thương nặng vì không chịu nộp tiền “hỗ trợ”.

Gỏi bưởi Biên Hòa

Ẩm thực

23:11:30 24/10/2021
Món gỏi có vị chua ngọt của bưởi, thơm của mè, hành phi, ngọt đậm của tôm, thịt.