Tử vi 12 cung hoàng đạo tuần mới từ 3/10-9/10/2022

Dự báo cho 12 cung hoàng đạo trong tuần mới từ 3-9/10/2022 về tình duyên, tiền bạc, công việc và sức khỏe.

1. Tử vi của Bạch Dương tuần mới từ 3-9/10/2022

Tuần mới Bạch Dương nên chủ động hơn khi làm bất cứ việc gì, lời khuyên dành cho bạn là không nên chờ đợi và hãy chuẩn bị tâm lý để đối mặt với mọi bất trắc có thể xảy ra. Chòm sao này nên làm việc chăm chỉ hơn nữa mới mong thành công đến với mình.

ADVERTISEMENT

Nếu bạn vẫn còn độc thân, bạn nên tìm một cách mới để thể hiện sự quyến rũ của mình, để người bạn phải lòng có thể dễ dàng nhận thấy điểm mạnh và điểm thu hút của bạn… Nếu bạn đã có người thân yêu, bạn cần dành thời gian để chia sẻ những vất vả và khó khăn với họ.

Trong vấn đề công việc, lời khuyên dành cho Bạch Dương là cần trao đổi với lãnh đạo của mình nhiều hơn, nhất là khi có vấn đề phát sinh. Bên cạnh đó, Bạch Dương cũng cần chú ý xác định rõ ràng mục tiêu của mình trong tương lai là gì, đừng cứ mơ hồ và không xác định như vậy.

Trong tuần này, tình hình tài chính của bạn sẽ không được ổn định cho lắm, có vẻ như bạn đang tiêu xài quá phung phí. Bạch Dương cần cẩn thận để không chi tiêu vào những khoản không cần thiết trong thời gian này.

2. Tử vi của Kim Ngưu tuần mới từ 3-9/10/2022

Dự báo tử vi hàng tuần của 12 cung hoàng đạo cho thấy Kim Ngưu đang trải qua những ngày tháng bình yên, thoải mái. Cung hoàng đạo này cần cởi mở hơn khi giao tiếp trong công việc để mong tiếp thu và học hỏi những điều mới. Nếu không, bạn sẽ ngày càng trở nên kém cỏi và tụt lại phía sau đường đua.

Về tình yêu, những ai vẫn còn độc thân sẽ trở nên do dự, và cảm giác sợ hãi khi nhắc đến chủ đề tình yêu. Bạn lo lắng mình sẽ quen một người không chân thành, khiến bản thân rơi vào đau đớn. Nếu đã có bạn đời, hai bạn thường cư xử trẻ con dẫn đến cãi vã lớn.

Về công việc, Kim Ngưu luôn được mọi người đ.ánh giá là người có tinh thần trách nhiệm cao. Cung hoàng đạo này sẽ hoàn thành xuất sắc mọi việc được giao và chiếm được lòng tin của lãnh đạo cũng như đồng nghiệp xung quanh.

Về tài chính trong tuần này, Kim Ngưu đang có nhiều tiến triển tốt. Bạn sẽ nhìn thấy những cơ hội đầu tư rất hứa hẹn trong tuần mới, tuy nhiên dấu hiệu này không nên quá hấp tấp và vội vàng. Bạn cũng có thể mắc sai lầm lớn nếu không cẩn thận.

Tử vi 12 cung hoàng đạo tuần mới từ 3/10-9/10/2022 - Hình 1 ADVERTISEMENT

3. Tử vi của Song Tử tuần mới từ 3-9/10/2022

Bước sang tuần mới, Song Tử không thích bị ràng buộc hay làm theo mệnh lệnh của bất kỳ ai. Cung hoàng đạo này tin rằng sự tự do mới cho phép bạn sáng tạo hết mức có thể. Tuy nhiên, tự do không có nghĩa là độc đoán, bạn nên đặt ra cho mình những quy tắc nhất định để mọi việc diễn ra suôn sẻ hơn.

Song Tử thấy rằng có những người quan tâm và yêu bạn từ lâu nhưng họ không chủ động muốn tỏ tình với bạn. Điều này vô tình gây ra sự khó xử, ngượng ngùng khi hai bên giáp mặt nhau. Dù có tình cảm với nhau nhưng không ai chịu nói trước.

Trong tuần này, có lẽ cung hoàng đạo này cần phải kiên nhẫn hơn khi giải quyết mọi công việc, nhất là đối với những công việc khó, đòi hỏi sự tỉ mỉ và chính xác cao. Khó khăn là lúc bạn thể hiện được giá trị và khả năng của mình.

ADVERTISEMENT

Tình hình tài chính của Song Tử cũng tương đối ổn định trong tuần tới. Nếu bạn thực sự làm việc chăm chỉ, bạn sẽ duy trì được tình hình tài chính của mình. Lời khuyên dành cho bạn nếu có ý định đầu tư thì lúc này không nên quá vội vàng, Song Tử cần chờ đợi thời cơ thích hợp đến với mình.

4. Tử vi của Cự Giải tuần mới từ 3-9/10/2022

Tử vi cho biết Cự Giải được đ.ánh giá là rất hòa nhã và biết lắng nghe ý kiến ​​của mọi người xung quanh. Tuần này, bạn có thể gặp phải một số hiểu lầm lớn. Bạn cần hết sức bình tĩnh để giải quyết vấn đề, không nên đưa ra quyết định vội vàng.

Về tình duyên, nếu cung hoàng đạo này còn độc thân thì cần thay đổi thái độ lạnh nhạt, đừng vội từ chối những người có tình cảm với mình. Bạn có biết cảm giác hạnh phúc khi được người khác quan tâm như thế nào không?

Tình hình tài chính của bạn sẽ tốt hơn nhiều trong tuần này. Sắp tới bạn có thể trả hết nợ, đồng thời số tiền người khác nợ bạn sẽ về với bạn.

Trong công việc, Cự Giải năng động và rất sáng tạo. Dù kinh nghiệm còn yếu nhưng bạn vẫn luôn cố gắng học hỏi, trau dồi kiến ​​thức. Vì vậy, bạn nhận được sự giúp đỡ nhiệt tình từ đồng nghiệp và cấp trên.

5. Tử vi của Sư Tử tuần mới từ 3-9/10/2022

Tuần này Sư Tử gặp phải những rắc rối lớn nhưng bạn nên bình tĩnh tìm cách giải quyết. Bạn không nên để cảm xúc hay ý kiến ​​một chiều chi phối hành động và quyết định của mình. Nếu không, bạn sẽ hối hận về hành vi của mình.

Về phương diện tình cảm, với bản tính độc lập và mạnh mẽ, Sư Tử có thể thu hút sự chú ý của người khác phái bên cạnh. Họ sẽ tìm cách tiếp cận bạn. Nếu bạn đã có một mối quan hệ tình cảm, cả hai nên nói chuyện thường xuyên hơn và quan tâm đến nhau nhiều hơn.

Về công việc, Sư Tử trở nên nghiêm túc với những nhiệm vụ được giao, vì bạn đang hy vọng rằng mình có thể nắm bắt cơ hội để thể hiện năng lực của mình. Tuy nhiên, bạn không nên tạo áp lực quá lớn cho bản thân vì điều đó.

ADVERTISEMENT

Tình hình tài chính của cung hoàng đạo này trong tuần này tương đối ổn định. Sư Tử tiết kiệm chứ không tiêu xài hoang phí vào những việc không cần thiết.

6. Tử vi của Xử Nữ tuần mới từ 3-9/10/2022

Xử Nữ tuần này nên sống chậm lại và dành cho mình một khoảng thời gian để suy ngẫm lại bản thân. Cung hoàng đạo này cần xác định rõ đâu là điểm mạnh, điểm yếu của mình, từ đó đưa ra hướng phát triển phù hợp với mình.

Bạn vẫn còn độc thân, đang rất chắc chắn về tình cảm của mình và tìm cơ hội bày tỏ với nửa kia. Nhưng chỉ nghĩ đến việc bày tỏ thôi cũng khiến bạn cảm thấy rất ngại. Lời khuyên dành cho bạn là hãy dũng cảm nắm bắt cơ hội, giữ hạnh phúc trong tầm tay.

Xử Nữ cần nỗ lực hơn nữa để bù đắp những thiếu sót của bản thân, chỉ cần cung hoàng đạo này chăm chỉ hơn thì kết quả sẽ trở nên khả quan hơn rất nhiều. Hãy tận dụng cơ hội sắp tới để đạt được thành công lớn hơn cho bản thân.

Trong tuần mới, lời khuyên dành cho chòm sao này là hãy cẩn thận trước khi chi tiêu bất cứ việc gì trong thời gian sắp tới. Xử Nữ cần cẩn thận và đừng tin vào những lời ngon ngọt của kẻ xấu, vì bạn rất dễ rơi vào những chiêu trò lừa đảo của chúng.

7. Tử vi của Thiên Bình tuần mới từ 3-9/10/2022

Video đang HOT

Tử vi 12 cung hoàng đạo cho thấy tuần mới này Thiên Bình vẫn duy trì được sự nhiệt tình, hăng hái trong mọi hoạt động. Hãy mở lòng để cảm thông và thấu hiểu mọi điều, dù tốt hay xấu. Bởi nếu bạn hài lòng với những gì mình đang có thì bạn sẽ không còn phải hối hận hay tranh giành với ai.

Trong tuần mới, cung hoàng đạo này có thể sẽ tìm được những cơ hội thích hợp để thể hiện mình trên phương diện công việc. Chòm sao này cần cố gắng và mạnh dạn nắm bắt, đừng chần chừ, chần chừ như vậy sẽ mất cơ hội đến với mình.

Về tình duyên, những người còn độc thân sẽ nhận được những tin nhắn quan tâm từ người yêu cũ. Nếu cả hai vẫn còn tình cảm với nhau thì bạn nên suy nghĩ nghiêm túc về việc quay lại với họ. Nếu đã có nửa kia thì hai người cần tìm cơ hội để thẳng thắn nói chuyện và gỡ rối những khúc mắc còn đang xảy ra.

ADVERTISEMENT

Tình hình tài chính của cung hoàng đạo này trong tuần này rất tốt. Tuy nhiên, bạn cũng cần bình tĩnh hơn khi tìm kiếm cơ hội đầu tư cho mình, không nên quá hấp tấp kẻo tiền bạc không tự dưng mà chảy vào túi.

8. Tử vi của Bọ Cạp tuần mới từ 3-9/10/2022

Tuần mới, Bọ Cạp sẽ cần thay đổi một số quan niệm sai lầm và thói quen xấu của mình. Chỉ có như vậy, bạn mới có thể trở thành một người tốt hơn và đạt được nhiều thành công hơn trong cuộc sống.

Về tình yêu, cung hoàng đạo này bắt đầu mối quan hệ trước hết là bạn bè với đối tượng mình thích. Cả hai cần thêm thời gian để tìm hiểu nhau. Nếu đã có người yêu thì bạn và người ấy cần gặp gỡ, trò chuyện nhiều hơn để hâm nóng tình cảm.

Về công việc, cung hoàng đạo này sẽ có thể xảy ra xung đột với đồng nghiệp trong quá trình làm việc tập thể. Bạn không nên cố chấp theo ý mình như vậy. Chỉ có sự đoàn kết mới tạo nên thành công.

Thời điểm này, nhờ các kế hoạch tiết kiệm nên tình hình tài chính của bạn được duy trì ở mức tương đối ổn định, bạn không cần phải lo lắng hay băn khoăn quá nhiều về vấn đề chi tiêu, mua sắm.

9. Tử vi của Nhân Mã tuần mới từ 3-9/10/2022

Tử vi cho rằng trong tuần mới, Nhân Mã nên lý trí hơn khi giải quyết những vấn đề nảy sinh trong công việc, bạn không nên hấp tấp, vội vàng khi đưa ra quyết định hay nhận định cá nhân, vì có thể bạn vẫn chưa thực sự hiểu bản chất của sự việc.

Tuần này có thể bạn sẽ phải đối mặt với những thử thách rất khó khăn và căng thẳng. Cung hoàng đạo này không nên nản lòng mà thay vào đó hãy tìm kiếm sự giúp đỡ của mọi người, bởi khả năng phán đoán chính là sức mạnh dẫn đến thành công.

Về tình duyên, những bạn còn độc thân sẽ tìm được người yêu phù hợp trong những buổi gặp gỡ bạn bè. Nhân Mã cảm thấy rằng đối phương sẽ có thể hiểu được suy nghĩ của bạn. Nếu đã có người yêu, bạn nên gặp gỡ, liên lạc với bạn bè, người thân của nửa kia để thắt chặt thêm tình cảm và tìm hiểu nhau.

ADVERTISEMENT

Về tài chính, Nhân Mã tuần này tương đối khả quan, không gặp quá nhiều khó khăn. Cung hoàng đạo này có thể nhận được tiền trợ cấp từ gia đình nên bạn không cần quá lo lắng về vấn đề tiền bạc.

Tử vi 12 cung hoàng đạo tuần mới từ 3/10-9/10/2022 - Hình 2

10. Tử vi của Ma Kết tuần mới từ 3-9/10/2022

Tử vi tuần mới nói rằng Ma Kết có thái độ lạc quan khi đối mặt với những khó khăn, rắc rối bất ngờ trong cuộc sống. Chòm sao này không nên quá vội vàng than thở cho số phận của mình, bởi chúng cũng chẳng mang lại hiệu quả gì mà chỉ khiến bạn thêm rối bời, bận tâm mà thôi.

Công việc của Ma Kết trong tuần tới sẽ khiến bạn cảm thấy áp lực và khó khăn trong khi giải quyết những việc cấp bách. Có lẽ cung hoàng đạo này cần một khoảng thời gian để nghỉ ngơi và xả stress, biết đâu đầu óc bạn sẽ được thoải mái, thư thái.

Trong chuyện tình cảm, Ma Kết được mọi người xung quanh giới thiệu đối tượng phù hợp. Chòm sao này đừng quá vội vàng từ chối, hãy thử xem sao vì biết đâu bạn sẽ tìm được nửa kia của mình? Nếu bạn đã yêu thì việc bất đồng quan điểm đang khiến mối quan hệ của bạn ngày càng rạn nứt và xa cách.

Ma Kết trong tuần mới cần có kế hoạch chi tiêu tiết kiệm hơn, đề phòng những trường hợp bất ngờ xảy ra cần dùng đến tiền. Nếu tiêu hết tiền, khi gặp những chuyện bất trắc, chòm sao này sẽ trở nên bị động, hoang mang không biết phải xử lý và quản lý tiền của mình như thế nào.

11. Tử vi của Bảo Bình tuần mới từ 3-9/10/2022

ADVERTISEMENT

Tử vi hàng tuần của 12 cung hoàng đạo chỉ ra rằng Bảo Bình cần khiêm tốn hơn, vì bạn không quá hoàn hảo và có rất nhiều người giỏi hơn bạn. Xin hãy lắng nghe ý kiến ​​của mọi người một cách cẩn thận. Bằng cách đó bạn có thể đưa ra quyết định tốt nhất.

Tuần mới, công việc của bạn rất tốt, Bảo Bình có thể tìm được hướng đi phù hợp để phát triển và dấn thân vào đó. Chỉ cần có lý do, bạn sẽ có thể cống hiến hết mình và không ngừng hướng tới mục tiêu của mình.

Về tình cảm, cung hoàng đạo này có cái nhìn sai về bạn khác giới khi họ đang có ý định tiếp cận bạn. Bạn luôn lo sợ người kia tiếp cận mình chỉ vì mục đích xấu nên luôn giữ khoảng cách và không muốn mở lòng với ai.

Về phương diện tài chính, Bảo Bình đang có những khoản chi tiêu không hợp lý, và đây chính là nguyên nhân khiến số tiền trong ví của bạn ngày càng cạn kiệt. Đã đến lúc bạn phải thay đổi và lập cho mình một kế hoạch chi tiêu cụ thể và bài bản hơn.

12. Tử vi của Song Ngư tuần mới từ 3-9/10/2022

Song Ngư cần gạt bỏ những suy nghĩ tiêu cực và hướng tới những điều lạc quan hơn trong cuộc sống. Dù gặp phải thất bại gì đi chăng nữa, bạn cũng không nên đắm chìm trong nuối tiếc, hối hận mà tự dằn vặt bản thân nhiều như vậy.

Trong công việc tuần này Song Ngư có thể sẽ nảy ra những ý tưởng, quan điểm vô cùng mới mẻ và tích cực về công việc mà bạn đang phụ trách, tuy nhiên bạn cũng đừng quá cố chấp. Đừng đơn độc mà hãy chia sẻ với mọi người để nhận được những lời khuyên hữu ích.

Trong vấn đề tình yêu, cung hoàng đạo này cần quan sát kỹ hơn những người có ý định tiếp cận mình. Nếu đã có nửa kia rồi thì Song Ngư không nên cứ đứng núi này trông núi nọ, hãy quan tâm đến những người mình yêu thương.

Tình hình tài chính tuần mới của Song Ngư được đ.ánh giá là rất ổn định, không có gì thay đổi nhiều nên chòm sao này có thể thoải mái mua sắm những món đồ mà mình yêu thích. Nhưng bạn cũng cần biết cách chi tiêu có kiểm soát và sử dụng đúng chỗ.

ADVERTISEMENT

Các bạn vừa khám phá vận may về tiền bạc, tình duyên, công việc và sức khỏe của 12 cung hoàng đạo trong 7 ngày trong tuần từ 3-9/10/2022.

Những dự báo và lời khuyên chiêm tinh của chúng tôi dựa trên đặc điểm của từng cung hoàng đạo, sự chuyển động của các hành tinh trên bầu trời. Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo và chiêm nghiệm để giúp bạn có những lựa chọn sáng suốt hơn, sáng suốt hơn trong cả tuần. Mặt khác, dự báo chiêm tinh giúp bạn tránh được một số điều xui xẻo và nắm bắt cơ hội tốt.

Chúc bạn một tuần mới thật nhiều may mắn!

Tử vi ngày 2/10/2022 của 12 cung hoàng đạo: Sư Tử tiết chế cảm xúc, Bọ Cạp tài chính ổn định

Tử vi ngày 2/10/2022 của 12 cung hoàng đạo cho thấy Sư Tử cần phải biết tiết chế cảm xúc của mình, không nên để cho mọi người nghĩ rằng bạn là một người kiêu ngạo, thích thể hiện.

1. Bạch Dương (25/3 - 19/4)

Bạch Dương có những ý tưởng độc đáo và sáng tạo, vì thế bạn không muốn làm những công việc có tính chất lặp đi lặp lại. Với khả năng ứng biến linh hoạt giúp cho bạn dễ dàng vượt qua được mọi khó khăn một cách dễ dàng.

Về mặt tình cảm, có lẽ chòm sao này nên học cách biết lắng nghe người yêu của mình nhiều hơn. Bạn không nên lúc nào cũng cứ mãi làm theo ý kiến của cá nhân như vậy được. Bạn hãy hỏi xem đối phương đang làm gì và thực sự cần gì.

Tình hình tài chính của chòm sao này đang ở mức tương đối ổn định, cũng vì bây giờ mới là đầu tháng. Bạn sẽ thoải mái mua sắm, chi tiêu cho các món đồ cần thiết nhờ vào khoản tiền lương ổn định hàng tháng.

Con số may mắn: 11, 21

Tử vi ngày 2/10/2022 của 12 cung hoàng đạo: Sư Tử tiết chế cảm xúc, Bọ Cạp tài chính ổn định - Hình 1 ADVERTISEMENT

2. Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Kim Ngưu có thể xử lý tốt những sự rắc rối của người khác hơn là vấn đề của bản thân. Vì vậy bạn đang ôm việc vào mình và dễ bị ảnh hưởng xấu đến bản thân. Chòm sao này nên cân nhắc đến việc tập trung vào những vấn đề cần ưu tiên của mình đấy nhé.

Về phương diện tình cảm trong hôm nay, với thái độ vô tư đến mức quá đáng của mình mà bạn đang làm cho đối phương không được vui vẻ cho lắm. Dù cho là người yêu tuy nhiên có những chuyện không nên đưa ra để đùa cợt tránh làm cho mối quan hệ của cả hai rạn nứt và đổ vỡ.

Tình hình tài chính của bạn đang gặp phải một số vấn đề khi mà Kim Ngưu đã rất thận trọng trong những khoản chi tiêu, tìm hiểu kĩ càng lưỡng rồi mới đưa ra quyết định, tuy nhiên bạn vẫn bị mắc lừa, mua phải món đồ không chất lượng.

ADVERTISEMENT

Con số may mắn: 30, 89

3. Song Tử (21/5 - 21/6)

Song Tử hãy yên tâm chào đón ngày nghỉ cuối tuần trong sự ngập tràn niềm vui và thoải mái nhất có thể. Kết quả công việc dù vẫn còn chút lấn cấn và bạn vẫn chưa thực sự hài lòng nhưng nhìn chung thì kết quả đạt được vẫn tương đối tốt và khả quan.

Về phương diện tình cảm của Song Tử trong ngày hôm nay sẽ tiến triển một cách tốt đẹp, những cặp đôi sẵn sàng có những bước tiến mới trong quan hệ hiện tại. Tuy nhiên nếu chòm sao này còn đang độc thân thì cũng không phải lo lắng quá đâu, vì có thể nhân duyên của bạn sắp đến rồi.

Tình hình tài chính của Song Tử trong hôm nay sẽ được đ.ánh giá rất tốt, nhưng bạn cũng không nên chi tiêu một cách quá hoang phí đâu đấy nhé. Vì dù sao còn cả tháng dài trước mắt, vì thế bạn cũng nên tiết kiệm một chút thì sẽ tốt hơn vào lúc cuối tháng.

Con số may mắn: 21, 69

4. Cự Giải (22/6 - 22/7)

Cự Giải sẽ xảy ra mâu thuẫn trong ngày hôm nay. Đơn giản là một câu nói của ai đó cũng khiến cho bạn trở nên cáu gắt, hãy cố gắng để kiềm chế cảm xúc của mình. Hôm nay thái độ chán chường sẽ khiến cho bạn cảm thấy rất thờ ơ với mọi người xung quanh.

Về chuyện tình cảm có vẻ như là những mối nhân duyên của bạn không được suôn sẻ cho lắm. Ngày nghỉ tuy nhiên người ấy luôn lấy cớ vì bận rộn mà từ chối những cuộc hẹn của bạn. Chính sự thờ ơ của đối phương đang khiến bạn cảm thấy rất buồn bã.

Tình hình tài chính của chòm sao này trong ngày hôm nay sẽ tạm chấp nhận được mà thôi, tuy nhiên, nếu như Cự Giải mong muốn ví tiền của mình có thể rủng rỉnh hơn, thì bạn cần phải cố gắng và nỗ lực thật nhiều.

Con số may mắn: 06, 09

Tử vi ngày 2/10/2022 của 12 cung hoàng đạo: Sư Tử tiết chế cảm xúc, Bọ Cạp tài chính ổn định - Hình 2

ADVERTISEMENT

5. Sư Tử (23/7 - 22/8)

Sư Tử cần phải biết tiết chế cảm xúc của mình, không nên để cho mọi người nghĩ rằng bạn là một người kiêu ngạo, thích thể hiện. Bạn vẫn đang rất chăm chỉ và nỗ lực từng ngày trong mọi tất cả công việc. Bạn không bao giờ bỏ dở việc gì đó, mặc dù có bận rộn đến mấy đi chăng nữa.

Về phương diện tình cảm của chòm sao này trong hôm nay sẽ không thuận lợi như mong đợi. Những cảm xúc cá nhân mãnh liệt đang khiến cho bạn cảm thấy ghen tuông khi đối phương cư xử lạnh nhạt với bạn.

Tình trạng sức khỏe của Sư Tử có thể sẽ không được tốt cho lắm trong ngày chủ nhật này. Dù không đến mức ốm nặng, tuy nhiên cũng sẽ khiến cho bạn phải thấy mệt mỏi, đau đầu đến mức khó chịu. Hãy chú ý chăm sóc bản thân hơn.

Con số may mắn: 31, 54

6. Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Xử Nữ trở nên ủ rũ và buồn rầu trong ngày hôm nay. Tâm trạng của chòm sao này không được tốt, do đó bạn sẽ không có tâm trạng làm bất cứ việc gì và chỉ muốn nằm dài cả ngày.

Về chuyện tình yêu, những ai còn đang độc thân vẫn chưa xác định được tuýp người ý tưởng của bạn là gì, vì thế bạn vẫn mông lung và mãi cô đơn như thế. Còn nếu như đã thích thầm ai đó, thì bạn nên thẳng thắn tỏ tình, dù thành công hay thất bại, tuy nhiên bạn cũng sẽ cảm thấy nhẹ lòng vì được nói ra tình cảm của mình.

Tình hình tài chính của Xử Nữ trong hôm nay rất ổn định, có vẻ như chính những thói quen chi tiêu tiết kiệm, đang mang đến những hiệu quả tốt đẹp và sẽ đảm bảo cho chòm sao này có một khoản ổn định.

Con số may mắn: 26, 98

ADVERTISEMENT

7. Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Thiên Bình có tính cách mơ mộng, thích tìm hiểu và khám phá những điều mới mẻ. Bạn bị đ.ánh giá là người thiếu thực tế và không có mắt quan sát, do đó bạn cần tiếp thu và xử đổi để bản thân ngày càng hoàn thiện hơn nữa.

Về chuyện tình cảm, Thiên Bình nhận được sự quan tâm của rất nhiều đối tượng khác giới, vì thế chòm sao này có thể tha hồ lựa chọn ra một người mà bạn cảm thấy phù hợp với mình nhất. Sự chọn lựa lúc này của bạn rất quan trọng vì có thể ảnh hưởng tới sự hạnh phúc sau này.

Tình hình tài chính hôm nay của chòm sao này sẽ không có gì đáng lo ngại. Việc chi tiêu tiết kiệm và và bạn luôn ghi nhớ phải dành ra một khoản để tiết kiệm sẽ giúp bản thân hoàn toàn có thể yên tâm về ví tiền của mình.

Con số may mắn: 45, 60

Tử vi ngày 2/10/2022 của 12 cung hoàng đạo: Sư Tử tiết chế cảm xúc, Bọ Cạp tài chính ổn định - Hình 3 ADVERTISEMENT

8. Bọ Cạp (23/10 - 21/11)

Bọ Cạp nên hết sức cẩn trọng với những suy nghĩ mạo hiểm khi đưa ra một quyết định nào. Bạn có ưu điểm là không bao giờ chịu bỏ dở công việc mà mình đang thực hiện, dù có khó khăn đến đâu đi nữa, tuy nhiên bạn vẫn cố gắng để hoàn thành một cách tốt nhất trong khả năng của mình.

Về mặt tình cảm, chòm sao này luôn luôn biết lắng nghe và cảm thông cho những lỗi lầm của nửa kia, điều này khiến cho đối phương luôn rất quý trọng bạn. Tình cảm của cả hai đang phát triển ổn định. Bạn mong rằng mối quan hệ này không bao giờ có trắc trở gì.

Tình hình tài chính của Bọ Cạp trong hôm nay tương đối ổn định, cũng vì bạn là một nhân viên rất chăm chỉ mà bạn lại không có thói quen tiêu xài một cách lãng phí cho những món đồ vô bổ, không cần đến.

Con số may mắn: 11, 56

9. Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Nhân Mã đang cảm thấy mâu thuẫn với chính mình. Lý trí bảo một đằng, nhưng cảm xúc lại nói nẻo. Chòm sao này cần xem xét và suy nghĩ xem công việc bạn đang làm có quá cần thiết để bạn bỏ công sức ra thực hiện hay không, vì dù sao hôm nay là chủ nhật, bạn hãy để cho bản thân được nghỉ ngơi.

ADVERTISEMENT

Về phương diện tình cảm, hai bạn sẽ xảy ra một cuộc cãi vã nho nhỏ, thế nhưng tất cả chỉ là những sự hiểu lầm nhỏ. Hãy tìm hiểu cặn kẽ mọi chuyện trước khi lên tiếng trách móc nhau.

Tình hình tài chính của bạn trong hôm nay gặp một chút khó khăn, khi bạn sẽ có thể đ.ánh mất một khoản tiền khá lớn vào hôm nay. Do đó mà túi tiền của bạn không được dư dả cho mấy. Có thể tuần sau chòm sao này nên chi tiêu tiết kiệm và khoa học hơn.

Con số may mắn: 25, 79

10. Ma Kết (22/12 - 19/1)

Ma Kết có một ngày cuối tuần thảnh thơi và thoải mái. Bạn hãy làm những điều gì mình thích trong tâm thế thoải mái nhất. Đó có thể là việc quây quần, sum họp bên những người thân thiết của mình, cũng là một cách giúp bạn giảm thiểu căng thẳng sau một tuần làm việc dài.

Về phương diện tình cảm của Ma Kết và người ấy đang tiến triển hết sức thuận lợi. Cả hai bạn lúc nào cũng trò chuyện vui vẻ cùng với nhau và sẽ không xảy ra bất cứ xích mích hay cãi cọ gì.

Tài chính của chòm sao này trong ngày hôm nay sẽ không có nhiều biến động gì lớn. Cũng bởi Ma Kết đang không có ý định mua bán bất cứ thứ gì, vì vậy mà bạn vẫn đảm bảo được số tiền trong túi mình.

Con số may mắn: 51, 29

Tử vi ngày 2/10/2022 của 12 cung hoàng đạo: Sư Tử tiết chế cảm xúc, Bọ Cạp tài chính ổn định - Hình 4

11. Bảo Bình (20/1 - 18/2)

ADVERTISEMENT

Bảo Bình bị tác động vì những lời nói của mọi người, do đó tâm trạng của bạn trở nên thay đổi khá thất thường. Hôm nay, chòm sao này dễ đưa ra quyết định bốc đồng khi nhiều việc dồn lại cùng một lúc. Nếu chòm sao này chưa chắc chắn thì bạn hãy nên dành ra nhiều thời gian để suy nghĩ và cân nhắc.

Về mặt tình cảm, có thể thấy được chòm sao này rất nhiệt tình và có tình cảm sâu đậm với nửa kia. Bạn không bao giờ ngại ngần là người bắt đầu cuộc đối thoại. Vào ngày cuối tuần này, cả hai nên có cuộc hẹn để hâm nóng tình cảm.

Tình hình tài chính của chòm sao này trong ngày hôm nay sẽ không được ổn định cho lắm, vì thế Bảo Bình hãy biết chi tiêu tiết kiệm và có kế hoạch, để thoải mái chi tiêu đến thời điểm cuối thành. Dù sao từ giờ đến lúc đó vẫn còn rất nhiều thứ cần sử dụng đến tiền.

Con số may mắn: 31, 56

12. Song Ngư (19/2 - 20/3)

Song Ngư có khả năng ứng biến khéo léo, do đó bạn nhận được thiện cảm của mọi người xung quanh. Hôm nay, bạn rất ham học hỏi và rất muốn tìm hiểu những điều mới mẻ khác. Đó chính là lý do khiến bạn có khả năng thành công cao hơn.

Về phương diện tình cảm, Song Ngư không gặp nhiều biến động gì cả, điều đó giúp bạn có thể quyết tâm để theo đuổi những gì mà mình yêu thích. Dù là người lãng mạn nhưng bạn cũng thích những giây phút bình yên và đơn giản bên cạnh đối phương.

Tình trạng sức khỏe trong ngày cuối tuần này của bạn vẫn khá là tốt. Cũng bởi chế độ rèn luyện thể dục thể thao của bạn vẫn rất đều đặn và thường xuyên. Cùng với việc kết hợp với chế độ ăn uống healthy giúp cơ thể của bạn luôn dẻo dai và mạnh khỏe.

Con số may mắn: 12, 35

* Thông tin mang tính chiêm nghiệm, tham khảo.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không
ADVERTISEMENT

Tin liên quan

ADVERTISEMENT
Xem nhiều
Mới nhất
Chú chó một mực bảo vệ cô chủ nhỏ khi bị bố mẹ trách phạt00:25Muốn "lấy thân báo đáp" cũng không phải dễ vậy đâu!00:49Sư tử, báo đốm bị "đội quân" linh cẩu t.ruy s.át kinh hoàng03:43Video: Pitbull hung hăng cắn đuôi thằn lằn khổng lồ rồi lôi khỏi cây01:25Cô gái "khiếp sợ" khi đi xem mắt gặp phải chàng trai keo kiệt03:17Tranh giành tờ tiền rơi hai người đàn ông thi độ "lầy lội" cùng nhau01:48Chàng trai FA quá lâu sinh "hoang tưởng" và cái kết thảm hại01:43Chưa kịp tặng hoa đồng nghiệp xinh đẹp, chàng trai nhận cái kết tê tái00:56Cổ động viên Saudi Arabia tháo cửa ăn mừng chiến thắng trước Argentina00:27Việc gì khó, có ba lo!00:42Cần thủ đi câu đêm bị cá giật ngã cắm đầu xuống hồ00:33Cần thủ ngơ ngác vì bị cá giật mất cần00:27Chiếc máy các quý ông dùng càng nhiều chị em càng dễ "đổ"00:48Cô gái biết điều hiểu chuyện lại bị bạn trai xem là kẻ "đào mỏ"01:44Chồng mới cưới trốn khỏi nhà mỗi tối và sự thật khiến cô vợ giật mình02:015 thói quen giúp giảm nguy cơ ung thư c.hết người01:37Chú chó tự mở chốt cửa chuồng để trốn đi chơi00:29Cùng sống xanh số 7: Đơn giản và rẻ tiền với cách trị mụn tuổi dậy thì13:14Pha lùi xe mất tiền triệu của tài xế ô tô00:32Màn lùi xe 'đi vào lòng đất' khiến chàng trai ngã dập mông01:03
ADVERTISEMENT

Tiêu điểm

Cuối tháng 11, sao tốt phù hộ 4 con giáp, tài lộc tăng vùn vụt
09:10:20 28/11/2022
Tử vi tuần mới 28/11 - 4/12/2022: Tuổi Thìn hóa nguy thành an, tuổi Tuất bước ngoặt quan trọng
09:21:27 28/11/2022
Chòm sao có vẻ ngoài hiền lành nhưng tính cách mạnh mẽ, ít nói nhưng lời nói thì đáng khâm phục
09:08:12 28/11/2022
Trong hai tháng tới, sự nghiệp của 3 chòm sao này như 'vịt gặp nước', bản mệnh kiếm bộn tiền
09:14:08 28/11/2022
3 con giáp có tiềm năng trở nên giàu có nhất, về già sẽ sống lâu hơn và giàu có hơn trong những năm cuối đời!
08:46:05 29/11/2022
Mười ngày đầu tháng 12, 3 con giáp cuối cùng cũng khởi sắc, có hy vọng mới trong cuộc sống, con số kiếm tiền tăng vọt
08:38:11 29/11/2022
Tử vi ngày 29/11/2022 của 12 cung hoàng đạo: Sư Tử khó hiểu, Thiên Bình mệt mỏi
08:48:43 29/11/2022
12 ngày tới, bốn chòm sao đại thắng, 'biến hóa 360 độ', công việc thuận buồm xuôi gió
09:17:27 28/11/2022
Tử vi ngày 29/11/2022: Tuổi Tý đạt lợi thế lớn, tuổi Ngọ tin vui tốt lành
08:43:47 29/11/2022
Tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo từ 28/11-4/12/2022
09:12:31 28/11/2022
ADVERTISEMENT

Thông tin đang nóng

MC Đại Nghĩa bị điện giật trên sân khấu, phản ứng thế nào mà được netizen khen ngợi?
13:01:50 29/11/2022
Nờ Ô Nô quỳ gối bật khóc nức nở, được cụ bà tha lỗi, thái độ “lật mặt” 180 độ?
14:09:22 29/11/2022
Nơi "ở tạm" của nhà Đoàn Di Băng trong lúc chờ xây nhà 400 tỷ vẫn khiến dân tình choáng ngợp vì quá sang chảnh
12:52:20 29/11/2022
Ronaldo không biết xấu hổ khi ăn mừng bàn thắng của Bruno Fernandes
15:36:46 29/11/2022
Khu biệt thự vườn của Trường Giang được định giá khoảng 70 tỷ đồng
14:06:46 29/11/2022
Nờ Ô Nô xin tha trước bão tẩy chay, Cô Gái Có Râu bật khóc, tung sự thật đằng sau phốt của bạn thân
13:45:40 29/11/2022
'Tiểu tam' giật chồng Trương Gia Nghê bị tố làm 'trà xanh' vì đam mê: Dụ dỗ cả người yêu bạn thân
14:12:41 29/11/2022
Bùi Tiến Dũng tiết lộ vợ Tây gặp sự cố sức khỏe trước lúc lâm bồn, phải mổ cấp cứu
14:24:37 29/11/2022
Đám cưới siêu đáng yêu của cặp đôi tí hon ở Nghệ An
14:03:43 29/11/2022
Nờ Ô Nô từng lên truyền hình ghép cặp với nữ ca sĩ, thừa nhận "rung động trước đàn ông" nên bị từ chối
15:52:28 29/11/2022
ADVERTISEMENT

Tin mới nhất

Tử vi hàng ngày 12 con giáp thứ 3-thứ 4 (29/11- 30/11/2022): Tý thuận lợi, Sửu khó khăn

08:40:50 29/11/2022
Tử vi hàng ngày của 12 con giáp thứ 3-thứ 4 (29/11-30/11/2022) cho thấy tuổi Tý cho thấy vận trình công việc thuận lợi

Một trong hai vợ chồng thuộc con giáp này, đường tài lộc suôn sẻ, càng về già càng giàu có

08:36:28 29/11/2022
Nếu vợ chồng thuộc nhóm con giáp sau, xin được chúc mừng bạn, con đường tài lộc của gia đình sẽ thăng tiến và ngày càng giàu có

Tử vi ngày 28/11/2022 của 12 cung hoàng đạo: Cự Giải phản ứng thái quá, Xử Nữ biết lắng nghe

09:19:30 28/11/2022
Tử vi ngày 28/11/2022 của 12 cung hoàng đạo cho thấy Cự Giải phản ứng thái quá và mất kiên nhẫn với những chuyện chỉ bé như con kiến

Tử vi ngày 28/11/2022: Tuổi Sửu thành công bất ngờ, tuổi Dần gặp nhiều rắc rối

09:15:54 28/11/2022
Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Hai ngày 28/11/2022 hôm nay, tuổi Sửu có thể gặt hái được những thành công bất ngờ

Từ Tết Quý Mão: Ba con giáp Thần Tài phát lương, tiền đè ngộp thở

08:18:56 27/11/2022
Từ tết Quý Mão 2023 khi thời vận kéo đến, thời cơ xuất hiện thì ba con giáp sau đây không chỉ thành công mà còn có rất nhiều tiền

Tử vi ngày 27/11/2022 của 12 cung hoàng đạo: Kim Ngưu vui vẻ, Ma Kết nhiệt tình

08:14:33 27/11/2022
Tử vi ngày 27/11/2022 của 12 cung hoàng đạo cho thấy Kim Ngưu cực kì vui vẻ, tâm lý thoải mái nên làm việc gì cũng nhanh nhẹn, xong xuôi mọi việc

Nốt ruồi nghèo khó mọc ở đâu? Nốt ruồi mọc ở đâu sẽ giàu có trong tương lai?

08:12:00 27/11/2022
Trong tướng số học, sự nghèo khó hay giàu sang trong cuộc đời của chúng ta cũng có thể được đ.ánh giá qua tướng mạo và nốt ruồi

Chưa hết vận đen, ba con giáp tình tiền lao đao năm Quý Mão

08:06:34 27/11/2022
Năm 2023, vận đào hoa xấu đeo bám, hung tinh xuất hiện trong cung mệnh mà ba con giáp nữ sau đây lao đao trong nhiều mặt cuộc sống
ADVERTISEMENT

Tử vi ngày 27/11/2022: Tuổi Tỵ tài lộc đổ về, tuổi Hợi niềm tin sai chỗ

08:03:41 27/11/2022
Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, Chủ nhật ngày 27/11/2022 hôm nay, tuổi Tỵ đón tài lộc đổ về túi dồi dào. Con giáp này dù buôn bán kinh doanh hay làm công ăn lương thì cũng đều tìm được cơ hội gia tăng thu nhập

4 tuổi hết Tam Tai rũ tai ương, mua nhà sắm xe 3 năm tới

07:45:25 26/11/2022
Tử vi trong 3 năm tới có những con giáp dưới đây cầu được ước thấy cuộc sống lên hương giàu có ít ai bằng. Tử vi trong 3 năm tới những người tuổi Sửu chính là con giáp may mắn hơn người. Những người tuổi Sửu chăm chỉ hiền lương nên được...

Tử vi ngày 26/11/2022 của 12 cung hoàng đạo: Song Tử dễ kích động, Nhân Mã nhanh nhạy

07:42:46 26/11/2022
Tử vi ngày 26/11/2022 của 12 cung hoàng đạo cho thấy Nhân Mã có khả năng quan sát và nắm bắt tình hình một cách vô cùng nhanh chóng và chính xác trong thời điểm này

Chúc mừng 3 con giáp có tên trong sổ phát tài 6 tháng đầu 2023

07:39:24 26/11/2022
6 tháng đầu năm 2023 là thời gian vận quý nhân hanh thông nên ba con giáp sau đây làm đâu thắng đó, hanh thông, thuận lợi trong mọi việc

'Ba thứ để dưới gối, tiền tự tìm đường đến', ba thứ được nói tới là gì?

08:31:00 25/11/2022
Phòng ngủ là nơi quan trọng trong cuộc sống, và chúng ta dành khoảng một phần ba cuộc đời ở đây. Theo quan niệm phong thủy, đặt những thứ này dưới gối sẽ giúp mang lại tài lộc, vận may cho người nằm ngủ trên giường đó. Vậy những thứ này...

Tử vi ngày 25/11/2022 của 12 cung hoàng đạo: Bọ Cạp hoài niệm, Bảo Bình tư duy mới mẻ

08:26:45 25/11/2022
Tử vi ngày 25/11/2022 của 12 cung hoàng đạo cho thấy Bảo Bình có cái nhìn hoàn toàn mới trong mọi vấn đề hôm nay

Bước sang tháng 11 âm lịch, top 3 con giáp vạn sự hanh thông, Thần Tài ban lộc, kiếm bộn tiền đón Tết

08:22:43 25/11/2022
Bước sang tháng 11 âm lịch, những con giáp này có cơ hội gặp gỡ quý nhân, bội thu tài lộc, sự nghiệp nhờ đó mà thăng hoa rực rỡ

Tử vi ngày 25/11/2022: Tuổi Sửu tình cảm thăng hoa, tuổi Dần bước tiến đáng kể

08:18:22 25/11/2022
Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Sáu ngày 25/11/2022 hôm nay, tuổi Sửu vận trình tình cảm ngày càng thăng hoa, cuộc sống như được đắm chìm vào trong mật ngọt
ADVERTISEMENT

Phong thủy tốt nhất trên người, hóa ra là như thế này

08:13:24 25/11/2022
Phong thủy tốt là do chính chúng ta điều chỉnh và duy trì chứ không phải nhờ ông trời bói toán. Bởi vì vận may và sự thay đổi hào quang của một người xảy ra từ trong ra ngoài

Ba con giáp chính thức hết khổ, ăn Tết 2023 cực linh đình

08:02:22 25/11/2022
Từ Tết Quý Mão 2023 sẽ là thời điểm hanh thông, chuyển vận, đổi đời, vươn lên nhanh chóng của ba con giáp sau đây

Trong 10 ngày tới, vận may của 3 con giáp sẽ tăng vọt, làm ăn phát tài, cả nhà hưởng phúc theo

07:59:23 25/11/2022
Trong mười ngày tiếp theo, vận may của 3 con giáp sẽ giàu sang phú quý.. Người tuổi Tý năm nay tam hợp với Tài Tuế nên vận trình tài lộc luôn rất tốt, không cần chi tiêu quá nhiều vào việc gì cũng sẽ gặt hái được nhiều thành công. Năm l...

Tử vi ngày 24/11/2022 của 12 cung hoàng đạo: Bạch Dương nên khiêm tốn, Xử Nữ nóng nảy

08:40:33 24/11/2022
Tử vi ngày 24/11/2022 của 12 cung hoàng đạo cho thấy Xử Nữ bỗng trở nên nóng nảy. Chỉ cần người khác làm điều gì khiến bạn không vừa ý thôi là bạn có thể lớn tiếng ngay
ADVERTISEMENT

Có thể bạn quan tâm

Cách nướng ngô bằng lò nướng

Ẩm thực

18:47:29 29/11/2022
Cách nướng ngô bằng lò nướng. Trời se se lạnh, ăn ngô nướng mỡ hành thơm ngon, nóng hổi hẳn rất tuyệt bạn nhỉ. 

TikToker Nờ Ô Nô bị phạt 7,5 triệu đồng vì đăng video miệt thị người khác

Netizen

18:45:03 29/11/2022
Chủ tài khoản TikTok Nờ Ô Nô bị cơ quan chức năng phạt 7,5 triệu đồng vì đăng các video có nội dụng miệt thị người khác, vi phạm thuần phong mỹ tục

Giải cứu cháu bé bị cha mẹ nhốt trong nhà nhiều ngày

Sự kiện nóng

18:30:15 29/11/2022
Cháu bé 11 tuổi bị cha mẹ mắc bệnh tâm thần nhốt trong nhà nhiều ngày và được lực lượng công an giải cứu thành công

Mùa Đông Ấm Với Những Đầu Móng Tay Bọc Nhung

Làm đẹp

18:22:07 29/11/2022
Thật khó để chọn ra một sắc màu khi nhắc đến xu hướng móng tay phổ biến nhất năm 2022. Nguyên nhân của điều này bắt nguồn từ thực tế các mẫu móng tay được yêu chuộng trong năm qua hầu như đều có mẫu số chung nằm ở kết cấu thay vì một ga...

Trở về từ Mỹ, danh hài Thúy Nga thân thiết tình chị em bên Lê Giang

Sao việt

18:08:09 29/11/2022
Sau nhiều năm sinh sống tại Mỹ, Thúy Nga vừa dắt con gái trở về Việt Nam để thăm lại bạn bè khi xưa. Trong cuộc gặp gỡ, nữ danh hài đã hội ngộ Lê Giang và cùng nhau ăn uống vui vẻ

Ông xã Đỗ Mỹ Linh tổng kết năm 2022: Tay nâng 2 cúp, tay ôm vợ Hoa hậu

Bên lề sân cỏ

18:07:39 29/11/2022
Mới đây, trên trang cá nhân thiếu gia Đỗ Vinh Quang - ông xã Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh vừa đăng tải khoảnh khắc cùng các cầu thủ CLB Hà Nội ăn mừng chiến thắng giải vô địch Cúp Quốc gia 2022. Bên cạnh đó, anh bày tỏ sự mãn nguyện vì những thàn...

Vẻ đẹp của hoa tam giác mạch nở rộ trên cao nguyên đá Hà Giang

Du lịch

18:00:59 29/11/2022
Cứ vào dịp cuối năm, mùa hoa tam giác mạch lại nở rộ, vùng cao nguyên đá Hà Giang như được khoác lên mình một màu áo hồng khiến sự thô ráp, chai sạn của đá cũng trở nên mềm mại hơn

5 Nàng Thơ – Chàng Thơ Giúp Alessandro Michele Xây Dựng Nên Đế Chế Gucci Hùng Mạnh

Thời trang

17:51:58 29/11/2022
Không phải tự nhiên mà các nàng thơ – chàng thơ lại được các nhà thiết kế bậc thầy ưu ái cho nhiều đặc quyền đến như vậy

Nhan sắc trong trẻo của mỹ nhân phim ‘Dưới bóng trung điện’

Hậu trường phim

17:46:58 29/11/2022
Nữ diễn viên Oh Ye Ju đang nhận được nhiều sự quan tâm nhờ vai diễn Yoon Cheong Ha trong phim truyền hình Hàn Quốc Dưới bóng trung điện (Under The Queen s Umbrella)

Cần Thơ: Bắt ổ cá độ bóng đá hàng trăm triệu đồng trong quán cà phê

Pháp luật

17:11:15 29/11/2022
Trưa 29.11, Công an TP.Cần Thơ cho biết, Công an quận Ninh Kiều đang tạm giữ hình sự Trần Tấn Đạt Anh (28 tuổi, ngụ Đồng Tháp), Lưu Hoàng Vi (36 tuổi), Nguyễn Văn Điện (47 tuổi, cùng ngụ TP.Cần Thơ) và Châu Văn Lập (47 tuổi, ngụ Vĩnh Lo...

'Hạnh phúc m.áu' - nhiều cú twist mạnh nhưng cũng không ít sự gượng gạo

Phim việt

17:00:44 29/11/2022
Hạnh phúc m.áu có không ít điểm sáng về kịch bản. Tuy nhiên, cách xây dựng tâm lý nhân vật và diễn xuất của diễn viên còn nhiều điểm phải bàn

Thị trường ô tô Việt Nam được "bơm" thêm lượng xe mới cao kỷ lục

Ôtô

16:57:44 29/11/2022
Cả lượng xe sản xuất lắp ráp trong nước và xe nhập khẩu đều ở mức cao kỷ lục trong tháng 11 vừa qua. Đây là tín hiệu cho thấy, đợt cao điểm nhất trong năm của thị trường ô tô đã chính thức bắt đầu

“Bướm Mặt Trăng” Trung Quân “đọ giọng” với vocalist thế hệ mới MiiNa (DREAMeR)

Nhạc việt

16:55:09 29/11/2022
Qua bản song ca này, MiiNa một lần nữa khẳng định được thực lực của bản thân: không chỉ là một nữ ca sĩ trẻ xinh đẹp mà giọng hát cũng là một vũ khí đáng gờm. Với sức hút và chất lượng của ca khúc, trong hành trình tham dự The Masked Si...