Tử vi 12 cung hoàng đạo tuần mới từ 26/9-2/10/2022

Hãy cùng tham khảo tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo về tình duyên, tiền bạc, công việc và sức khỏe để vạch cho mình một kế hoạch phù hợp nhất nhé!

1. Tử vi của Bạch Dương tuần mới từ 26/9-2/10/2022

Tử vi tuần mới 12 cung hoàng đạo cho biết Bạch Dương cần dành thời gian để cải thiện đời sống tinh thần. Tâm trạng tốt có thể giúp bạn hăng hái và nhiệt tình hơn trong công việc, từ đó đạt được kết quả cao hơn rất nhiều.

ADVERTISEMENT

Đối với những bạn còn độc thân có thể kết bạn mới cùng sở thích. Do đó, khả năng bạn thoát khỏi tình trạng độc thân là rất cao. Ngược lại, Bạch Dương đã có đôi sẽ có thói quen phụ thuộc vào ý kiến ​​của đối phương. Bạn đã quen với việc bị động, nghe lời người đó.

Về công việc, sự nhiệt tình trong công việc của Bạch Dương trở thành nguồn cảm hứng, giúp mọi người tiếp bước trong công việc. Nhưng chòm sao này cũng cần phải cẩn thận và chú ý đến những chi tiết dù là nhỏ nhất, để tránh những sai sót có thể xảy ra.

Trong tuần này, tình hình tài chính của bạn có thể sẽ đón nhận những thông tin khá khả quan, việc hợp tác đầu tư của bạn trong thời điểm này đang mang lại một kết quả tốt. Điều đó giúp số tiền bạn có được tăng lên đáng kể.

2. Tử vi của Kim Ngưu tuần mới từ 26/9-2/10/2022

Tử vi tuần mới dự báo Kim Ngưu nên làm những điều mình yêu thích. Bạn không nên luôn cẩn thận hay lo lắng về mọi vấn đề như vậy. “Tùy tiện” đôi khi khiến bạn cảm thấy nhẹ nhàng và đơn giản hơn.

Về tình duyên, nếu còn độc thân, mọi người xung quanh sẽ giới thiệu cho bạn những đối tượng phù hợp. Có vẻ như mọi người càng sốt sắng và lo lắng vì bạn vẫn cô đơn thì Kim Ngưu lại càng điềm tĩnh và thờ ơ đúng không? Sự ép buộc và thúc giục chỉ khiến bạn cảm thấy mệt mỏi và chán nản hơn.

Tử vi 12 cung hoàng đạo tuần mới từ 26/9-2/10/2022 - Hình 1 ADVERTISEMENT

Về công việc, cung hoàng đạo này đang trên đà tiến triển ổn định hơn nhờ những phương pháp cải tiến, sáng tạo mà Kim Ngưu đã học hỏi được trước đó. Bạn cần cố gắng duy trì phong độ hiện tại, nhất định bạn sẽ phát triển rất tốt.

Tình hình tài chính của Kim Ngưu trong tuần này sẽ không có quá nhiều biến động. Nhưng nếu bạn muốn cải thiện thu nhập hiện tại, bạn có thể cần phải thay đổi các phương pháp đầu tư cũ để tránh lãng phí tiền bạc.

3. Tử vi của Song Tử tuần mới từ 26/9-2/10/2022

Tử vi tuần mới cho biết, nhìn chung Song Tử vẫn rất bình lặng, không có nhiều biến động đáng chú ý. Điều duy nhất mà chòm sao này cần quan tâm là tăng uy tín của mình trong mắt mọi người để nhận được sự tin tưởng và tôn trọng.

ADVERTISEMENT

Nếu bạn còn độc thân, bạn sẽ cảm thấy rất thoải mái khi tận hưởng cảm giác độc thân, bạn không muốn bị bó buộc vào một mối quan hệ nào đó. Nếu bạn đã có đôi, bạn sẽ chọn tin tưởng người bạn đời của mình và chung thủy hết mức có thể để giữ cho mối quan hệ bền chặt và khăng khít.

Về công việc, Song Tử luôn được đ.ánh giá là người làm việc độc lập tương đối tốt, hơn nữa, bạn còn phát huy được năng lực cao khi làm việc độc lập và tự do sáng tạo. Rất có thể từ đây bạn sẽ gặt hái được thành công ngoài sức tưởng tượng.

Trong tuần mới, bạn cần lập kế hoạch tài chính cụ thể, chi tiết để tiền bạc luôn ổn định, không nên tiêu quá tay vào những mục đích không cần thiết để rồi sau này phải hối hận cho những quyết định đó.

4. Tử vi của Cự Giải tuần mới từ 26/9-2/10/2022

Tuần mới tinh thần của Cự Giải nên học cách tiết chế cảm xúc của mình để không xảy ra những tranh chấp, bất đồng chỉ vì những vấn đề nhỏ nhặt nhất. Thái độ độc đoán, chỉ thích làm theo ý kiến ​​cá nhân của mình đang khiến mọi người xung quanh cảm thấy rất khó chịu.

Nếu Cự Giải vẫn còn độc thân, hãy tạo sự chú ý đặc biệt với người khác phái qua những cử chỉ và hành động chín chắn, trưởng thành của mình. Cơ hội tìm được người yêu của bạn đang ở rất gần, bạn nên chớp lấy cơ hội này để không phải hối hận.

Tình hình tài chính của Cự Giải sẽ khả quan hơn rất nhiều trong tuần mới. Để có được thành quả như vậy, chòm sao này đã cố gắng và học hỏi rất nhiều, một phần không thể thiếu chính là sự giúp đỡ nhiệt tình của những người bạn đồng nghiệp tốt bụng.

Thời gian này, Cự Giải cần chú ý hơn đến những công việc mà mình đang đảm nhận, cấp trên vẫn đang theo dõi bạn rất sát sao. Nếu bạn làm tốt thì có lẽ việc thăng tiến của bạn sẽ trở nên rất suôn sẻ và dễ dàng.

5. Tử vi của Sư Tử tuần mới từ 26/9-2/10/2022

Tuần này Sư Tử cần cải thiện tình hình hơn nữa, đưa ra những ý tưởng mới lạ, độc đáo để cải thiện tình trạng trì trệ khó khăn hiện tại. Đầu óc bạn căng như dây đàn, khó nghĩ ra điều gì hay ho. Vì vậy, bạn cần thư giãn để mong có những suy nghĩ sáng tạo.

ADVERTISEMENT

Về mặt tình cảm, đối với những bạn còn độc thân sẽ không muốn bị tổn thương. Lời khuyên dành cho Sư Tử là đừng suy diễn và hiểu lầm quá sớm. Có lẽ những hành động ga lăng và quan tâm của nửa kia đang khiến bạn hiểu sai ý của đối phương.

Trong công việc, Sư Tử đang giải quyết mọi việc khá tốt. Có thể bạn sẽ gặp khó khăn hơn khi phải đảm nhận thêm một số nhiệm vụ. Tuy nhiên, điều đó giúp bạn có thể học hỏi, tích lũy thêm kinh nghiệm cũng như kiếm thêm được một khoản kha khá cho mình.

Tài chính của chòm sao này trong tuần mới sẽ tốt hơn rất nhiều, tất cả đều nhờ vào thu nhập tay trái của họ. Dù không thường xuyên nhưng đó cũng là số tiền mồ hôi, công sức của bạn nên bạn cần chi tiêu hợp lý và có kế hoạch.

6. Tử vi của Xử Nữ tuần mới từ 26/9-2/10/2022

Tuần mới của Xử Nữ tương đối nhàn nhã, bởi mọi thứ đều tiến triển theo những dự định mà bạn đã vạch ra trước đó. Nhân cơ hội này, Xử Nữ cũng nên dành thời gian nghỉ ngơi, thư giãn hợp lý sau khoảng thời gian vất vả, căng thẳng.

Nếu còn độc thân, bạn sẽ có thái độ khá lạnh lùng và thờ ơ với những người đang muốn tiếp cận mình. Bạn không muốn vướng vào một mối quan hệ lãng mạn nào vào lúc này. Đó là lý do tại sao bạn có thái độ như vậy.

Về công việc, dường như bạn trở nên hòa nhập và đoàn kết với mọi người trong công ty hơn trước. Do đó, mọi vấn đề đều được giải quyết một cách đơn giản và dễ dàng hơn rất nhiều.

Tình hình tài chính của Xử Nữ thời điểm này tương đối ổn định, các khoản chi tiêu từ lớn đến nhỏ của bạn đều được lên kế hoạch và sắp xếp ổn thỏa từ trước đó. Vì vậy bạn không cần phải băn khoăn hay lo lắng quá nhiều về vấn đề tiền bạc trong thời điểm này.

Video đang HOT

7. Tử vi của Thiên Bình tuần mới từ 26/9-2/10/2022

Tử vi 12 chòm sao cho thấy Thiên Bình nên học cách nhìn nhận mọi thứ xung quanh bằng con mắt tỉ mỉ và chu đáo hơn. Khi mọi thứ đang diễn ra không hề đơn giản và dễ dàng như bạn nghĩ. Hãy chú ý đến những chi tiết nhỏ nhất để không bị ai đó “qua mặt”.

ADVERTISEMENT

Về tình duyên, những người độc thân sẽ không mặn mà với việc bắt đầu một mối quan hệ. Bạn cần buông bỏ quá khứ vì dù sao hiện tại và tương lai mới là điều bạn hướng tới. Hãy chú ý đến những hành động của mình vì nó sẽ vô tình khiến đối phương khó chịu.

Tử vi 12 cung hoàng đạo tuần mới từ 26/9-2/10/2022 - Hình 2

Về công việc, Thiên Bình rất tập trung trong mọi việc mặc dù mọi người xung quanh vẫn đang bàn tán hay bàn tán gì đó. Vì vậy, hiệu quả công việc mà chòm sao này đạt được cũng sẽ cao hơn rất nhiều.

Tình hình tài chính tuần này cũng tương đối ổn định. Khi Thiên Bình hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, chính vì vậy mà bạn nhận được phần thưởng xứng đáng cho những nỗ lực không ngừng nghỉ của mình.

8. Tử vi của Bọ Cạp tuần mới từ 26/9-2/10/2022

Bước sang tuần mới, Bọ Cạp cần học cách kiên nhẫn và giữ thái độ bình tĩnh trong mọi việc. Dù gặp phải vấn đề gì, bạn cũng không được đ.ánh mất niềm tin vào bản thân. Mọi chuyện rồi sẽ ổn thôi nên bạn cần bình tĩnh để xử lý.

Về tình duyên, dường như đã quá lâu chưa yêu ai, những tuần này bạn sẽ có cơ hội tốt để gặp được người phù hợp, hãy tận dụng cơ hội để thể hiện bản thân và gặp được người ưng ý. Nếu có bạn đời, cả hai sẽ luôn dành thời gian quan tâm và chia sẻ với nhau nhiều hơn.

Về công việc, Bọ Cạp cần tinh tế và có đôi mắt tinh tường hơn. Đôi khi, chòm sao này nên dành thời gian quan tâm đến những người xung quanh hơn một chút, đừng mãi tập trung vào công việc. Vì đôi khi thái độ cũng là một yếu tố quyết định.

ADVERTISEMENT

Tuần này sẽ không phải là thời điểm thích hợp để bạn đầu tư vào đâu đó, bạn không nên đưa ra những quyết định vội vàng nếu không sẽ gây ra những tổn thất lớn mà sau này phải hối hận. Tốt nhất bạn nên chọn thời điểm tốt hơn cho mình.

9. Tử vi của Nhân Mã tuần mới từ 26/9-2/10/2022

Tuần mới Nhân Mã không nên quá nóng nảy và hấp tấp trong. Đôi khi chòm sao này cần sống chậm lại, xác định xem đâu mới là điều mình thực sự cần và mong muốn.

Người độc thân hãy biết cách thể hiện ưu điểm của mình để thu hút sự chú ý của người đối diện. Biết đâu cơ hội của chòm sao này sẽ đến trong những lần tụ tập bạn bè. Hãy nắm bắt cơ hội để tìm hiểu nhau! Nếu đã có người yêu, bạn luôn biết cách sử dụng sự hài hước của mình để khiến không khí luôn vui vẻ, hạnh phúc.

Về công việc, Nhân Mã cần thể hiện rõ ràng ý kiến ​​của bản thân để có được sự ủng hộ của mọi người, đừng cố chấp làm theo ý mình như vậy mà không quan tâm đến sự tương tác. cho người khác.

Tài chính của bạn sẽ tương đối ổn định trong tuần này, Nhân Mã. Có vẻ như bạn cũng không có ý định chi tiêu nhiều nên số tiền tiết kiệm được tăng lên khá cao. Điều đó rất hữu ích cho bạn sau này khi cần có thể sử dụng trong những trường hợp khẩn cấp.

10. Tử vi của Ma Kết tuần mới từ 26/9-2/10/2022

Tử vi hàng tuần cho biết trong tuần này Ma Kết cần cố gắng duy trì tinh thần nhẹ nhàng, thoải mái. Bạn cần thả lỏng đầu óc, để bản thân thoải mái, không nên tự làm khó mình quá vì chỉ khiến đầu óc luôn trong trạng thái căng thẳng.

Về tình yêu, nếu còn độc thân, Nhân Mã mong có thể phát triển chuyện tình cảm trong công việc để cả hai có nhiều thời gian bên nhau hơn. Nhưng có vẻ như vẫn còn rất nhiều vấn đề mà bạn nên cân nhắc nếu bắt đầu mối quan hệ này.

Bạn luôn biết điểm mạnh và điểm yếu của mình ở đâu, từ đó có kế hoạch phù hợp. Bạn không nên lười biếng vào thời điểm này. Có việc thì nên để ý đến công việc trước mắt, thay vì nghĩ đến những điều xa vời.

ADVERTISEMENT

Trong tuần này, Nhân Mã có thể đưa ra những lựa chọn không tốt vì quá đam mê kiếm tiền. Bạn cần suy nghĩ kỹ hơn trước khi đưa ra quyết định, để không phải cảm thấy hối hận về những lựa chọn trong thời gian trước đó.

11. Tử vi của Bảo Bình tuần mới từ 26/9-2/10/2022

Tử vi hàng tuần cho thấy Bảo Bình hãy yên tâm tận hưởng thành quả mà mình bỏ ra, đặc biệt là những lĩnh vực mà bạn đã đặt nhiều tâm huyết. Đây là lúc để tự hào về những gì bạn đã làm việc chăm chỉ để đạt được bất kể ai nói gì.

Những bạn còn độc thân sẽ có cái nhìn mới và thoáng hơn về tình yêu, tuy nhiên dường như các bạn vẫn chưa tìm được người phù hợp với tiêu chuẩn của mình. Có lẽ chòm sao này cần dành nhiều thời gian hơn để tìm kiếm nó.

Về công việc, Bảo Bình thể hiện được ưu điểm của mình, khiến cấp trên cảm thấy rất hài lòng và đồng nghiệp xung quanh cũng phải nể phục, thần tượng bạn.

Về tài chính, lời khuyên dành cho Bảo Bình là không nên vội vàng đầu tư vào thời điểm này mà cần chờ cơ hội khác phù hợp hơn đến với mình. Làm giàu là việc cả đời, bạn không nên vội vàng như vậy.

12. Tử vi của Song Ngư tuần mới từ 26/9-2/10/2022

Tuần mới, Song Ngư không nên quá phụ thuộc vào mọi người nữa. Đã đến lúc bạn phải tự đi bằng hai chân của mình, chỉ có như vậy bạn mới có thể trưởng thành và mạnh mẽ hơn khi đối mặt với những hoàn cảnh khó khăn đó.

Về tình cảm, nếu còn độc thân, Song Ngư đang ôm trong lòng rất nhiều điều lo lắng mà chẳng biết tâm sự cùng ai. Cô đơn về đêm sẽ khiến bạn muốn nhanh chóng tìm được một nửa yêu thương, nhưng mọi thứ khó hơn bạn nghĩ rất nhiều. Những Song Ngư còn độc thân sẽ nhiệt tình tham gia các buổi tụ tập bạn bè. Biết đâu, có thể bạn sẽ tìm được người đồng điệu với tâm hồn mình. Nếu đã tìm được nửa kia, Song Ngư có vẻ không tự tin lắm về đời sống tình cảm của mình. Bạn sợ rằng hai người sẽ không thể gắn bó với nhau mãi mãi.

ADVERTISEMENT

Về công việc, cung hoàng đạo này có thể được giao những nhiệm vụ tập thể khá quan trọng. Đừng lo lắng, vì Song Ngư hoàn toàn có thể hoàn thành công việc. Nếu cần, hãy nhờ đến sự giúp đỡ của những người xung quanh.

Về tài chính, hãy xem xét là việc chi tiêu của bạn và hạn chế các khoản chi tiêu không hợp lý. Đã đến lúc Song Ngư nên xem xét lại ví tiền của mình ngay lập tức và lên kế hoạch cẩn thận.

Bạn vừa khám phá tử vi 12 cung hoàng đạo tuần mới từ 26/9-2/10/2022 cùng với những lời khuyên chiêm tinh hữu ích. Hy vọng dự báo chiêm tinh tuần mới sẽ giúp các Bảo Bình, Song Ngư, Bạch Dương, Kim Ngưu, Hổ Cáp, Ma Kết, Sư Tử, Thiên Bình, Nhân Mã, Song Tử, Xử Nữ, Cự Giải chuẩn bị tâm lý tốt hơn để đương đầu và vượt qua mọi khó khăn, thử thách. Tư vấn chiêm tinh của chúng tôi cũng có thể giúp bạn nắm bắt tốt hơn các cơ hội trong tuần mới.

* Bài viết về tử vi 12 cung hoàng đạo tuần mới từ 26/9-2/10/2022 chỉ mang tính chất tham khảo.

Tử vi 12 cung hoàng đạo tuần mới từ 5/9-11/9/2022

Tử vi tuần mới từ 5/9-11/9/2022 của 12 cung hoàng đạo với những dự đoán chính xác nhất và những lời khuyên hay nhất của chiêm tinh học.

1. Bạch Dương

Tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo từ 5/9 đến 11/9/2022 cho biết, trong tuần mới Bạch Dương sẽ trở nên khá ổn định, vận trình không quá tốt nhưng bạn cũng không gặp khó khăn gì. Mọi thứ đang diễn ra suôn sẻ và tốt đẹp. Bạn có nhiều thời gian rảnh hơn để làm những gì bạn yêu thích.

Những bạn còn độc thân không nên quá kỳ vọng vào chuyện tình cảm trong tuần này khi nhân duyên không có dấu hiệu khởi sắc. Một số bạn có thể không nhận được tình yêu mà bạn xứng đáng, điều này sẽ khiến bạn cảm thấy rất buồn. Những bạn đã có đôi, có thể trải qua những giây phút thăng hoa, khi đối phương quan tâm, chăm sóc đặc biệt.

Vận trình công việc của Bạch Dương ổn, bạn chia sẻ ý kiến ​​để tình hình trở nên tốt hơn. Bên cạnh đó, trao đổi kỹ năng của mình với đồng nghiệp cũng sẽ giúp bạn nâng cao chuyên môn. Nếu bạn đang trong quá trình tìm việc thì hình ảnh lạc quan, vui vẻ của bạn sẽ được yêu thích nhất.

ADVERTISEMENT

Tuần này, tài lộc của chòm sao này vẫn ở mức bình thường. Nếu thấy tài chính eo hẹp, cần tìm hiểu xem vấn đề ở đâu chứ không hoàn toàn kết luận là do thị trường, và tác động khách quan, hay do tình hình dịch bệnh khó khăn. Kiếm tiền không bao giờ là dễ dàng, và bạn cần phải nỗ lực rất nhiều.

2. Kim Ngưu

Dự báo tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo cho thấy Kim Ngưu tuần này sẽ vướng vào thị phi vì những lời nói vô tình. Với tranh luận, nếu không kiểm soát được thái độ và giọng điệu, dấu hiệu này có thể khiến mâu thuẫn nảy sinh. Bạn nên tránh xa những câu chuyện thị phi, để không bị ảnh hưởng.

Tử vi 12 cung hoàng đạo tuần mới từ 5/9-11/9/2022 - Hình 1 ADVERTISEMENT

Đối với những bạn còn độc thân, đời sống tình cảm có dấu hiệu đi xuống. Có những người có tình cảm đơn phương, sẽ rất buồn vì tình cảm của mình không được đáp lại. Nhưng đừng nghĩ là xui xẻo, hãy tin rằng bạn vẫn chưa tìm được người phù hợp với mình.

Tình hình công việc của Kim Ngưu trong tuần này sẽ tương đối tốt, tuy sẽ không có nhiều tiến triển trong việc giải quyết những vấn đề còn tồn đọng nhưng mối quan hệ của bạn với đồng nghiệp sẽ hài hòa hơn, không khí vì thế mà trở nên hài hòa, vui vẻ hơn rất nhiều.

Đây sẽ không phải là một tuần may mắn về mặt tài lộc đối với Kim Ngưu, vì vậy tốt nhất bạn không nên tham gia vào các trò may rủi, đỏ đen. Thời thế thật khó khăn, vì vậy bạn không nên nghĩ đến những cách làm giàu phi pháp, bạn cần phải làm việc thực sự chăm chỉ để thay đổi cuộc sống của mình.

3. Song Tử

Bước sang tuần mới, khuyên bạn nên học cách điều chỉnh tâm trạng của mình hơn nữa, vì có thể bạn sẽ gặp phải nhiều thử thách từ cuộc sống. Đối với sự thay đổi đột ngột trong thời gian này, dấu hiệu này cần phải có một chút lung lay về ý chí, nhưng nếu bạn kiên trì thì sẽ sớm gặt hái được thành công.

Những bạn còn độc thân sẽ gặp được người phù hợp trong ngày gặp gỡ, giao lưu bạn bè. Bạn nên mở rộng lòng mình, vì đó là cơ hội tốt nhất để bạn trốn thoát. Chuyện tình cảm lứa đôi sẽ khá êm đềm, tình cảm của hai bạn khá ổn định nên không có sóng gió.

ADVERTISEMENT

Về công việc của Song Tử có những chuyển biến rất tích cực, được cải thiện so với tuần trước. Bạn cần trở nên bình tĩnh hơn, tập trung hơn trong công việc, từ đó xử lý tốt những công việc còn dang dở. Vì vậy, mọi thứ trở nên khá thuận lợi và suôn sẻ hơn rất nhiều.

Tài chính của Song Tử nhìn chung khá thoải mái và khởi sắc. Tuy không đến mức đại gia nhưng bạn cũng không thiếu tiền để tiêu. Bạn cảm thấy hài lòng hơn với tình hình kinh tế của mình và biết cách trân trọng những cơ hội đến với mình nên sẽ nhận được thành quả xứng đáng.

4. Cự Giải

Tử vi hàng tuần cho biết tinh thần của Cự Giải mang đến cho người đối diện cảm giác ấm áp khi luôn quan tâm, giúp đỡ mọi người xung quanh. Bạn chú trọng đến các mối quan hệ cả trong công việc lẫn cuộc sống và biết cách tạo ấn tượng tốt với mọi người. Do đó, bạn sẽ được hỗ trợ tối đa.

Cơ hội tình yêu đến với những ai còn độc thân trong tuần mới. Tuy nhiên, bạn cần hết sức tỉnh táo để nhìn nhận đâu là mối quan hệ nhập nhằng độc hại, đừng quá dễ dãi khi chưa hiểu rõ về đối phương. Những người đã kết hôn trải qua tuần mới với mối quan hệ tình cảm vô cùng ổn định và thoải mái.

Tuần này Cự Giải rất bận rộn với công việc, sự hiểu lầm trong giao tiếp với đồng nghiệp sẽ khiến mọi người cảm thấy rất bối rối. Nếu cảm thấy có điều gì đó không ổn, dấu hiệu này nên nói ra càng sớm càng tốt. Những người đang tìm việc sẽ đ.ánh mất cơ hội vì thiếu tự tin.

Tình hình tài chính của bạn khá ổn định nhưng về phương diện đầu tư, chòm sao này phải thận trọng, nhất là với tình hình bất ổn như thời điểm này, càng không nên tham gia vào những dự án mạo hiểm, nếu không bạn sẽ mất tiền.

5. Sư Tử

Sư Tử nên học cách bày tỏ suy nghĩ của mình với người đối diện để được hiểu một cách chính xác nhất. Chỉ cần thẳng thắn nói ra những gì mình đang cảm thấy là được, chòm sao này sẽ cảm thấy nhẹ nhõm hơn rất nhiều.

Những bạn còn độc thân tuần này sẽ có nhiều bạn bè mai mối nhiệt tình, đào hoa nở rộ, tuy nhiên để chính thức bước vào mối quan hệ với ai thì bạn cần thêm thời gian. Các cặp đôi đang yêu dễ xảy ra xung đột, nhất là trong thời kỳ chiến tranh lạnh'.

ADVERTISEMENT

Vận trình của chòm sao này trong tuần mới sẽ khá tốt, Sư Tử nên chú ý đến tiểu tiết và cố gắng nhẫn nại, cẩn thận hơn. Bạn phải tăng cường ý thức rèn luyện và làm việc theo nhóm. Nếu đang trong quá trình tìm việc, bạn cần những lời động viên để tự tin thể hiện khả năng của mình.

Tình hình tài chính của Sư Tử khá ổn, tuy nhiên vẫn còn một số khoản dù được chòm sao này dự đoán sẽ có kết quả vượt trội nhưng cũng chỉ ở mức trung bình. Đừng quá thất vọng, hãy chờ đợi những cơ hội tiếp theo đến với bạn.

6. Xử Nữ

Xử Nữ trong tuần mới sẽ gặp phải rất nhiều suy nghĩ, với những diễn biến trong tuần khiến cung này khá đau đầu để phán đoán. Nói chung là sẽ tốn rất nhiều sức lực.

Những bạn còn độc thân vẫn đang cân nhắc khả năng quay lại với người yêu cũ, nhưng càng nghĩ lại càng thấy rằng điều này sẽ không hề dễ dàng chút nào. Tập trung vào hiện tại và tương lai hơn là tập trung vào quá khứ. Nếu bạn đã có một mối quan hệ tình cảm, tuần này bạn cần tạo ra sự gắn bó với đối tác của mình.

Công việc của bạn không được suôn sẻ nhưng cuối cùng bạn sẽ hoàn thành mọi việc một cách suôn sẻ. Khi công việc kết thúc, con giáp này hãy tận hưởng cảm giác tuyệt vời với những gì họ đã đạt được. Những người đang tìm việc sẽ cảm thấy bi quan khi cơ hội chưa đến.

Xử Nữ không phải lo lắng về vấn đề tiền bạc trong tuần mới, nhưng chòm sao này nhớ thận trọng trong các khoản đầu tư.

ADVERTISEMENT

7. Thiên Bình

Tử vi 12 chòm sao cho thấy Thiên Bình gặp khó khăn nhưng khi gặp trở ngại thì bạn rất cứng rắn và trưởng thành hơn, sẽ nhận được một số bài học mang lại cảm hứng cho bạn. Khi làm việc gì cũng nên nhẫn nại hơn, không nên chỉ dựa vào nhận định chủ quan của bản thân mà dẫn đến hành vi không phù hợp.

Tử vi 12 cung hoàng đạo tuần mới từ 5/9-11/9/2022 - Hình 2

Tuần này, phương diện tình cảm của người độc thân khá tốt, sự kiên trì của dấu hiệu này cuối cùng đã chạm đến tình cảm của đối phương, Thiên Bình có khả năng thành đôi cao trong tuần này, dấu hiệu này nên trân trọng cơ hội mà bạn có được. Những người đã có đôi có cặp sẽ có thái độ rất nghiêm túc khi đối diện với tình cảm của chính mình.

Tuần này Thiên Bình có nhiều cơ hội để thể hiện bản thân nhưng một số đồng nghiệp lại cảm thấy không thoải mái khi ở bên cạnh bạn. Dấu hiệu này có thể cần phải suy nghĩ để giải quyết tình huống khó xử khi làm việc với họ. Cơ hội việc làm có thể không đến với Thiên Bình trong tuần này, nhưng đừng vội nản lòng.

Tình hình tài chính Thiên Bình vẫn khá tốt, thu nhập tăng lên, nếu Thiên Bình chịu khó làm việc thì bạn sẽ có nhiều cơ hội kiếm được nhiều tiền hơn.

8. Bọ Cạp

Bọ Cạp sẽ trở nên tò mò hơn và rất quan tâm đến những điều đang diễn ra xung quanh họ và sẵn sàng tích cực khám phá và học hỏi thêm trong tuần này. Nhờ vậy mà chòm sao này có thể học hỏi được rất nhiều kiến ​​thức mới. Bạn sẽ vui vẻ, nhiệt tình với mọi người xung quanh, sẵn sàng giúp đỡ khi ai đó cần bạn.

ADVERTISEMENT

Người độc thân sẽ có những mối quan hệ bí mật trong tuần này, vì bạn không muốn tiết lộ cho đến khi điều gì đó chắc chắn. Những trải nghiệm ngọt ngào đầu tiên sẽ luôn để lại trong bạn niềm hạnh phúc tột cùng. Những cặp đôi đang trong tình trạng chiến tranh lạnh nên tìm cách giải quyết vấn đề.

Lời khuyên cho Bọ Cạp ở nơi làm việc là không nên hấp tấp và bốc đồng. Hãy chăm chỉ làm việc thay vì ngồi lê đôi mách, chẳng mấy chốc những nỗ lực của chòm sao này sẽ được công nhận, vì vậy đừng lơ là, vướng vào những lời đàm tiếu với đồng nghiệp quá nhiều. Người tìm việc sẽ quá tự tin vào bản thân.

Hổ Cáp có chút tiết kiệm nhưng lại không biết cách 'hái ra tiền' bằng chúng và đó là lý do khiến tiền bạc của chòm sao này ngày càng mất giá. Tìm hiểu thêm về đầu tư, bạn biết sử dụng tiền vào việc gì hay không.

9. Nhân Mã

Tử vi cho biết Nhân Mã nên rút kinh nghiệm và học hỏi những điều mới trong tuần tới, điều này rất có ích cho Nhân Mã trong việc thay đổi trạng thái cuộc sống trong tuần mới. Bạn nên tham khảo kinh nghiệm từ những người đi trước để có được những tham khảo hữu ích.

Những bạn vẫn còn độc thân có thể không đủ dũng khí để từ chối tình cảm của người mình không thấy hợp. Đó là một quyết định khó khăn khi chòm sao này không muốn làm tổn thương người kia. Với các cặp đôi, bạn có mâu thuẫn nhỏ với nửa kia của mình, nhưng đừng để mâu thuẫn kéo dài thêm.

Công việc của chòm sao này cũng gặp không ít trở ngại. Mối quan hệ giữa bạn và đồng nghiệp không được tốt, dễ xảy ra mâu thuẫn, cãi vã, xung đột. Chòm sao này chỉ cần tập trung vào nhiệm vụ của mình, bỏ ngoài tai những lời nói vô thưởng vô phạt của đối phương.

Dù tình hình tài chính của bạn tốt nhưng đây không phải là thời điểm thích hợp để Nhân Mã dấn thân vào các khoản đầu tư, đồng thời phải đắn đo suy nghĩ trước khi quyết định không nên tin tưởng vào ý kiến ​​của người ngoài.

10. Ma Kết

Tử vi tuần mới cho biết Ma Kết về cơ bản rất tốt, con giáp này biết đặt mình vào vị trí của người khác nên các mối quan hệ cũng được cải thiện. Dấu hiệu này bắt đầu nhận ra một số thiếu sót của bạn và sẵn sàng thay đổi, bạn khá kiên trì với kế hoạch của mình.

ADVERTISEMENT

Những bạn còn đang độc thân hãy dũng cảm đến gần người mình thầm yêu, cho đối phương thêm cơ hội. Nếu đã có đôi, hai bạn gặp nhiều áp lực trong phương diện tình cảm, hãy coi đây như một thử thách để cả hai hiểu nhau hơn.

Trong tuần này, tuy rằng nhiều khả năng con giáp này sẽ gặp một số khó khăn nhưng điều đáng mừng là bạn sẽ nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của bạn bè và đồng nghiệp. Nếu đang tìm việc, tốt hơn hết trong quá trình tìm việc, bạn nên bớt nói và giữ thái độ khiêm tốn để công việc diễn ra suôn sẻ hơn.

Vấn đề tài chính của Ma Kết trong tuần này giữ được phong độ tốt khi ngoài nguồn thu chính, cung hoàng đạo này còn có những khoản tiền khác. Nếu bạn muốn chi tiêu cho những sở thích cá nhân đòi hỏi bạn phải tiết kiệm hàng ngày và tăng số tiền tiết kiệm hơn nữa.

11. Bảo Bình

Tử vi hàng tuần của 12 cung hoàng đạo cho biết Bảo Bình tương đối bình lặng. Bạn có rất nhiều yêu cầu đối với bản thân, hàng ngày, dấu hiệu này đang đặt ra những mục tiêu nhỏ để buộc bản thân phải hoàn thành, nhưng có vẻ như bản thân bạn đang phải chịu quá nhiều áp lực.

Về phương diện tình cảm của những người còn độc thân sẽ không mấy thuận lợi, bạn sẽ gặp một số trở ngại, nhưng chỉ cần bạn giữ được thái độ lạc quan và nhẫn nại thì sẽ không có chuyện gì xảy ra. có thể gây khó khăn cho bạn.

Tuần này, điểm sáng của chòm sao này là công việc được cải thiện hiệu quả. Hơn nữa, bạn nhận được những lời khen ngợi từ cấp trên, đồng nghiệp bày tỏ sự ngưỡng mộ với Bảo Bình và những thành công mà bạn đã đặt ra.

Về tài chính, các khoản chi tiêu không hợp lý, nếu nằm ngoài kế hoạch chi tiêu, bạn sẽ phải rút ví chi tiêu liên tục trong tuần này. Đã đến lúc xem xét lại ví tiền của bạn và lên kế hoạch cẩn thận.

12. Song Ngư

Song Ngư sẽ cảm thấy mọi thứ không được suôn sẻ, có nhiều vấn đề xảy ra khiến bạn cảm thấy rất khó chịu mà không biết phải làm sao. Điều này khiến bạn phải suy nghĩ nhiều, đặc biệt là các mối quan hệ xung quanh không được như ý muốn nên đã đến lúc bạn nên tìm cách cải thiện mọi thứ.

ADVERTISEMENT

Nếu bạn còn độc thân, dấu hiệu này sẽ có thể nhận ra những dấu hiệu muốn tiến xa hơn từ những người bạn khác giới, nhưng bạn không biết mình có nên mở lòng hay không. Những người đã kết hôn sẽ phải lo lắng nhiều về vấn đề tình cảm. Hai bạn sẽ xảy ra tranh cãi, khiến bạn cảm thấy rất khó chịu và chán nản.

Công việc cứ thế diễn ra đều đặn khiến bạn cảm thấy nhàm chán nhưng không biết làm cách nào để thoát khỏi tình trạng này. Thực tế, chòm sao này cũng không dám nhận thử thách nên mới xảy ra tình trạng này. Bạn cần nhìn nhận và đ.ánh giá mọi thứ một cách khách quan hơn.

Tình hình tài chính của Song Ngư chỉ ở mức ổn định, nhiều khi chòm sao này muốn nghĩ thêm nhiều cách kiếm tiền, cải thiện tình hình tài chính hiện tại nhưng lại không thể nghĩ ra cách phù hợp để đi làm thêm. sự lười biếng và do đó bạn càng ít có động lực làm việc.

*Thông tin bài viết chỉ có tính chất tham khảo

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không
ADVERTISEMENT

Tin liên quan

ADVERTISEMENT
Xem nhiều
Mới nhất
Phản ứng hài hước của chú chó khi bị chủ troll00:45Cặp đôi dắt nhau đi 'lừa đảo' gặp phải chủ tiệm vàng cao tay00:50Nhân viên cây xăng bối rối vì hiểu nhầm ý khách01:01Thanh niên ngẩn ngơ khi chú chó bắt chước mình nhún nhảy theo nhạc00:36Những tình huống trùng hợp oái oăm khiến chàng rể khóc không thành tiếng04:15Cô gái biết điều hiểu chuyện lại bị bạn trai xem là kẻ "đào mỏ"01:44Bảng E World Cup 2022 qua góc nhìn hài hước00:19'Tan chảy' trước khoảnh khắc vợ con mừng rỡ đón chồng đi làm xa về00:46Chàng trai có năng khiếu ảo thuật nhưng lại thích làm "cướp"02:04Cô gái tay không bắt gà trong một nốt nhạc (P2)01:01Cháu gái nhõng nhẽo giả vờ xin ông ngoại tiền vé xe01:07Người đàn ông nhận cái kết vì sự hiểu nhầm tai hại của cô y tá00:56Video: Sư tử trắng bị đàn trâu rừng t.ruy s.át và cái kết bất ngờ01:59Video: Con đường nổi uốn lượn chịu được sức nặng 10.000 người00:54Vợ chồng đùa giỡn làm gãy ghế00:33Chú chó nổi cáu vì ông chủ đùa nhây00:56Chú mèo đứng nhìn cô chủ la hét khi bị chuột tấn công00:32Thủ môn đứng hình trước pha phản lưới nhà của đồng đội00:24Nhóm thanh niên chạy mất dép vì thấy mớ thiệp cưới trên tay bạn thân00:25Khoảnh khắc CĐV Hàn Quốc òa khóc khi hạ Bồ Đào Nha vào vòng 1/8 World Cup00:33
ADVERTISEMENT

Tiêu điểm

Từ tháng 12 đến tháng 1, 3 con giáp đón đại hỷ, phát tài và kiếm bộn tiền
08:11:32 04/12/2022
Dự đoán tuần mới (5/12 - 11/12/2022) cho 12 con giáp: 3 tuổi may ngút trời
07:52:59 04/12/2022
Nửa đầu tháng 12, Sửu, Thìn và Hợi sẽ có vận may lớn, tài lộc tăng vọt, sự nghiệp suôn sẻ, gặp được tình yêu đích thực
07:59:00 04/12/2022
Tử vi ngày 5/12/2022 của 12 cung hoàng đạo: Bạch Dương cứng nhắc, Thiên Bình bùng nổ
07:52:18 05/12/2022
Bồ Tát chở che, ba con giáp phất lên vù vù, giàu nhất Quý Mão
07:49:20 05/12/2022
Tử vi ngày 4/12/2022: Tuổi Sửu được trao trọng trách, tuổi Dần tình duyên khởi sắc
08:09:16 04/12/2022
Top con giáp thiện lương hưởng thái bình, có tiền tỷ năm Quý Mão 2023
07:46:41 05/12/2022
Con giáp Rồng được sinh ra trong bốn năm này và 'vàng ẩn giấu'
07:44:00 05/12/2022
Tử vi 12 con giáp ngày 5/12/2022: Tuổi Dần dễ có mâu thuẫn, tuổi Mùi khẳng định vị thế
10:23:28 05/12/2022
Thần Tài bỏ quên, ba con giáp phá sản trắng tay cuối năm Nhâm Dần
07:56:58 04/12/2022
ADVERTISEMENT

Thông tin đang nóng

Phùng Ngọc Huy: Cực khổ kiếm tiền ở Mỹ, chỉ mong được đoàn tụ với con
18:24:56 05/12/2022
Hoàng Anh tình tứ bên Thắm Bebe, muốn xây nhà chung 2 triệu đô
20:13:49 05/12/2022
Bị bà Trương Lan tố mẹ ruột từng là gái 'bán hoa', Từ Hy Viên dọa mẹ chồng cũ 'im miệng'
19:19:27 05/12/2022
‘Thần tiên tỉ tỉ' Trương Mông ly hôn sau hơn 1 tháng tổ chức hôn lễ triệu đô và chiêu trò phía sau?
20:45:41 05/12/2022
Nhan sắc chuẩn "báu vật" của ba đời nhà nữ minh tinh Angelina Jolie
19:39:15 05/12/2022
Hiến thận cứu bạn trai rồi bị phản bội và bỏ rơi, cô gái có tuyên bố đáng nể
20:43:54 05/12/2022
Thanh Trúc "lên đồ" rạng rỡ đi ăn cưới, khoảnh khắc khóc cũng đẹp
20:16:32 05/12/2022
“Đệ nhất mỹ nhân TVB" Lê Tư lộ diện với gương mặt cứng đơ như tượng sáp
19:11:48 05/12/2022
Xuất thân giàu có nhưng sao nhí này sau thành người vô gia cư, phải bới rác để ăn: Tất cả bi kịch bắt nguồn từ cách giáo dục sai lầm của cha mẹ!
22:33:18 05/12/2022
3 mỹ nam màn ảnh từng “lọt mắt xanh” của Nam Em
21:03:21 05/12/2022
ADVERTISEMENT

Tin mới nhất

Tử vi ngày 5/12/2022: Tuổi Mão chinh phục thử thách, tuổi Ngọ tiền bạc dồi dào

07:40:21 05/12/2022
Tử vi ngày mới của 12 con giáp dự báo thứ Hai ngày 5/12/2022 hôm nay, tuổi Mão có thể nhanh chóng chinh phục những thử thách đã tự đặt ra từ trước đó

Tử vi ngày 4/12/2022 của 12 cung hoàng đạo: Song Tử điềm đạm, Xử Nữ bất an

08:05:51 04/12/2022
Tử vi ngày 4/12/2022 của 12 cung hoàng đạo cho thấy Song Tử trở nên điềm đạm hơn nhiều, không còn quá bốc đồng như trước nữa

Tử vi ngày 3/12/2022 của 12 cung hoàng đạo: Sư Tử nhạy cảm, Bảo Bình gặt hái thành công

09:28:56 03/12/2022
Tử vi ngày 3/12/2022 của 12 cung hoàng đạo cho thấy Sư Tử trở nên rất nhạy cảm với phản ứng của người khác. Chỉ cần nhìn thoáng qua là bạn biết đối phương đang nghĩ gì, từ đó tìm ra cách cư xử phù hợp nhất

'Nốt ruồi cát tường' đại phú đại quý, cả đời không thiếu tiền bạc, bạn có không?

09:26:39 03/12/2022
Mỗi nốt ruồi dù ở mặt, tay, chân hay ở vị trí khác đều mang ý nghĩa riêng. Dưới đây là những vị trí nốt ruồi cát tường, đại phú quý, cả đời không thiếu tiền bạc, hi vọng bạn có

Cuối năm, xem vận may của 12 con giáp, con giáp nào tốt nhất

09:24:59 03/12/2022
Thầy tướng số đã phân tích địa thế của 12 con giáp vào cuối năm, mỗi con giáp cần chú ý một số thay đổi thì mới có cơ hội và hạn chế rủi ro

Tử vi ngày 3/12/2022: Tuổi Tý tin vui tình cảm, tuổi Mùi cơ hội cất nhắc

09:20:58 03/12/2022
Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Bảy ngày 3/12/2022 hôm nay, công việc của tuổi Mùi tiến triển một cách suôn sẻ, thậm chí còn có cơ hội được cất nhắc

Từ 01/12 - 10/12/2022: Bốn con giáp cát vận bủa vây, trèo cây hái lộc vàng

07:45:17 02/12/2022
Từ ngày 01/12 đến 10/12/2022, cát vận bủa vây, cát tinh soi chiếu, quý nhân tương trợ, bốn con giáp sau đây làm gì cũng thành công, đi đến đâu cũng gặt hái những thành quả tốt đẹp nhất

Tử vi tháng 12/2022: Tuổi Tỵ đầy rẫy khó khăn, tuổi Hợi ngập tràn may mắn

07:43:10 02/12/2022
Theo tử vi tháng mới của 12 con giáp, tháng 12/2022 này, tuổi Hợi tràn đầy may mắn. Vì thế, bản mệnh muốn thực hiện kế hoạch gì thì hãy bắt tay vào thực hiện ngay, chớ chần chừ do dự kẻo bỏ lỡ cơ hội hiếm có
ADVERTISEMENT

Tử vi ngày 2/12/2022 của 12 cung hoàng đạo: Cự Giải chủ quan, Song Ngư nhanh nhẹn

07:39:31 02/12/2022
Tử vi ngày 2/12/2022 của 12 cung hoàng đạo cho thấy thái độ chủ quan có thể khiến Cự Giải gặp rắc rối trong chuyện tiền nong

Ba con giáp chuẩn cỗ máy hút tiền, giàu trong chớp mắt 111 ngày tới

07:36:36 02/12/2022
111 ngày tới sẽ là thời điểm vận thế khởi sắc, vạn sự hanh thông, tỉ sự thuận lợi của ba con giáp sau đây. Người tuổi Tỵ thông minh, nhanh nhẹn, tư duy nhạy bén, rất giỏi thích ứng với mọi sự thay đổi trong cuộc sống nên sẽ sớm có được ...

Năm 2023: Ba con giáp Thần Tài 'báo' mộng vàng, vươn mình hốt lộc

07:29:04 02/12/2022
Bước vào năm mới Quý Mão 2023, khi bước vào cục diện tương hợp, ba con giáp sau đây đổi vận, đổi đời, giàu có, may mắn không ai bằng

Tử vi ngày 2/12/2022: Tuổi Dậu đón nhiều tin vui, tuổi Hợi quý nhân soi đường

07:26:28 02/12/2022
Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Sáu ngày 2/12/2022 hôm nay là một ngày nhiều tin vui và trải nghiệm thú vị với tuổi Dậu

Tử vi ngày 1/12/2022 của 12 cung hoàng đạo: Song Tử dư dả, Nhân Mã cứng đầu

16:08:44 01/12/2022
Tử vi ngày 1/12/2022 của 12 cung hoàng đạo cho thấy Nhân Mã bỗng trở nên cứng đầu cứng cổ một cách kì lạ. Bạn thích làm mọi việc theo ý mình và ghét nhất là bị người khác chi phối

'4 nốt ruồi vượng phu của phụ nữ'... sinh ra đã gặp nhiều may mắn, giàu sang phú quý!

08:19:46 01/12/2022
Hóa ra trên mặt người có muôn hình vạn trạng những nốt ruồi may mắn, phú quý, bạn đừng vội tẩy bỏ đi nhé! Trước đây, nhiều người cho rằng khuôn mặt phải trắng trẻo không tỳ vết, có nốt ruồi thì tẩy đi nhưng thời gian gần đây, có thể thấ...

Tử vi tháng 12/2022 của 12 cung hoàng đạo: Bạch Dương vận trình tốt, Ma Kết chủ động

08:18:07 01/12/2022
Tử vi tháng 12/2022 cho thấy Ma Kết hòa giải mâu thuẫn với mọi người xung quanh, các mối quan hệ rắc rối sẽ được giải quyết

Trắc nghiệm vui: Con vật đầu tiên bạn nhìn thấy sẽ tiết lộ đặc điểm tính cách của bạn

08:15:55 01/12/2022
Con vật đầu tiên bạn nhìn thấy trong bức tranh dưới đây sẽ tiết lộ đặc điểm tính cách của bạn. Nhà tâm lý học Carl Jung đã sử dụng các bài kiểm tra kết hợp giống như máy phát hiện nói dối trong thế kỷ XX. Bởi vì anh phát hiện ra rằng kh...
ADVERTISEMENT

Tử vi ngày 1/12/2022: Tuổi Tỵ không thiếu người giúp, tuổi Thân túi tiền dày lên

21:28:56 30/11/2022
Tử vi ngày mới của 12 con giáp cho hay thứ Năm ngày 1/12/2022 hôm nay mang tới cơ hội hốt vàng hốt bạc cho tuổi Thân làm nghề tự do

Tử vi hôm nay và ngày mai 12 cung hoàng đạo (29/11-30/11/2022): Số 1 tham vọng!

08:07:25 30/11/2022
Tử vi hôm nay và ngày mai của 12 cung hoàng đạo (tức thứ 3, thứ 4 ngày 29/11-30/11/2022) là ngày của tham vọng, vì những ham muốn của sao Thiên Vương sẽ gieo vào lòng chúng ta những mong muốn vô độ

Tử vi ngày 30/11/2022 của 12 cung hoàng đạo: Kim Ngưu tài chính ổn định, Bọ Cạp năng lượng mạnh mẽ

08:04:33 30/11/2022
Tử vi ngày 30/11/2022 của 12 cung hoàng đạo cho thấy Bọ Cạp đem lại nguồn năng lượng mạnh mẽ dù đôi khi nó không tích cực cho lắm vì sẽ bất chấp tất cả để làm được điều mình muốn

Vận đen chấm hết, bốn con giáp tiền tài đổ về túi tháng 12/2022

07:56:19 30/11/2022
Tháng 12/2022, khi được thần may mắn điểm mặt chỉ tên, bốn con giáp sau đây vạn sự như ý, cát tường hanh thông
ADVERTISEMENT

Có thể bạn quan tâm

Ngắm nhà thờ công giáo tuyệt đẹp trên đảo Thanh Lân

Du lịch

04:01:46 06/12/2022
Được khởi công vào cuối năm 2014, nhà thờ công giáo trên đảo Thanh Lân, huyện Cô Tô, tỉnh Quảng Ninh là thờ duy nhất trên đảo Thanh Lân, phục vụ giáo dân trên đảo

Vụ án Công ty cổ phần Địa ốc Alibaba: Gần 5000 người sẽ có mặt tại phiên tòa

Pháp luật

00:15:50 06/12/2022
Vụ án xảy ra tại Công ty cổ phần địa ốc Alibaba (Công ty Alibaba) được xem là kỷ lục trong lịch sử tố tụng. Ngoài số tiền chiếm đoạt hơn 2.000 tỷ đồng, con số bị hại được xem là lớn nhất từ trước tới nay, hơn 4.000 bị hại và hàng trăm n...

Top Game Giáng Sinh Hay Và Miễn Phí Cho Android, IOS

Mọt game

23:59:22 05/12/2022
Giáng sinh đang đến! Những trò chơi dưới đây sẽ khiến ngày Giáng sinh của bạn thêm tưng bừng và tràn ngập tiếng cười

Gia đình Thanh Lam hòa giọng "Ước mơ của mẹ" đầy xúc động

Tv show

23:50:58 05/12/2022
Trên sóng truyền hình trực tiếp Gala Trái tim cho em, gia đình NSƯT Thanh Lam có phần trình diễn ấn tượng với ca khúc Ước mơ của mẹ

Bác sĩ cảnh báo trào lưu dán miệng để giảm cân, ngủ ngon trên TikTok

Netizen

23:34:25 05/12/2022
Các bác sĩ cảnh báo trào lưu dán miệng khi ngủ để giảm cân, ngủ ngon trên TikTok là nguy hiểm , có thể gây ngạt thở

Ảnh hậu trường xinh như búp bê của Thiều Bảo Trâm, tỉ lệ cơ thể khiến ai nấy đều trầm trồ

Sao việt

23:19:18 05/12/2022
Không chỉ có gương mặt xinh xắn như búp bê, Thiều Bảo Trâm còn sở hữu body đi nuột nà miễn chê đến hội chị em cũng mê mệt

Dàn sao Tây Ban Nha đấu Morocco, HLV Enrique không sợ ám ảnh luân lưu

Bóng đá thế giới

23:04:02 05/12/2022
HLV Luis Enrique và tiền vệ Pedri là những người đại diện cho Tây Ban Nha tham dự cuộc họp báo trước thềm trận đấu giữa Tây Ban Nha và Morocco ở vòng 1/8 World Cup 2022. Trận bóng đá này sẽ là cuộc tái đấu giữa hai đội sau khi hòa nhau ...

Britney Spears bất ngờ đ.ánh tiếng làm lành với em gái

Sao âu mỹ

22:57:48 05/12/2022
Nữ ca sĩ Britney Spears khiến người hâm mộ bất ngờ khi trìu mến nhắc đến Jamie Lynn Spears trên mạng xã hội sau thời gian dài mâu thuẫn

Bị bệnh về da, khi nào cần đến gặp bác sĩ da liễu?

Sức khỏe

22:52:58 05/12/2022
Da là cơ quan lớn nhất cơ thể, giúp bảo vệ khỏi các tác nhân gây n.hiễm t.rùng, nhiệt độ khắc nghiệt và nhiều nguy cơ khác từ môi trường. Trên thực tế, da có thể tiết lộ một số thông tin đáng nhiên về sức khỏe

Cao Thái Hà lọt đề cử VTV Awards 2022 nhờ vai phản diện

Hậu trường phim

22:43:23 05/12/2022
Với khả năng lột tả nhân vật rất đời, Cao Thái Hà đã chinh phục khán giả với vai Xuân trong phim Mẹ rơm

5 thực phẩm bổ dưỡng nên có trong thực đơn ăn sáng

Làm đẹp

22:36:32 05/12/2022
5 thực phẩm nên có trong bữa sáng vừa đầy đủ dưỡng chất vừa giữ dáng, đẹp da

Cao thủ cờ tướng chấp đối phương đi trước 6 nước vẫn thắng

Clip hay

22:29:22 05/12/2022
Xin bái phục, tại hạ thực sự không ngờ đến nước đi này , đối thủ said

Thủ môn Filip Nguyễn có mặt ở Hà Nội

Bóng đá việt nam

22:14:53 05/12/2022
Tuyển thủ Cộng hòa Czech đưa gia đình về Việt Nam vào ngày 4/12 và có nhiều kế hoạch trong lần quay lại để chơi bóng tại V.League